Bình luận

Có thằng đàn ông nào mà thích người yêu mình (chồng tương lai) một ngày tự nhiên đi nuôi con của một thằng khác đâu. Chắc bạn ấy cũng muốn xác định lâu dài và yêu em thật lòng mới tức như thế. Người yêu em cũng có ý đúng chứ không phải không, anh nghĩ em nên chủ động xin lỗi và làm hòa đi :)) Nói thế chứ sau trận bán kết nhiều anh cũng muốn cắt ch*m để được làm bóng hồng của các anh lắm =))
Đùa đùa cái cc. Đừng đá bóng về " đá " e này... Có ny các thứ rồi vẫn mở mồm nói cho đc. Muốn đẻ thì phải chịch. Thằng nào k phản ứng mới là lạ. Chia tay. Thứ nứng l** đậm sâu!!!
Vui thôi nhưng đừng vui quá . Kiểu như là giờ với mình, mình đi cmt ảnh hoa hậu anh muốn có con với em ý =)) Hỏi xem ny thấy thế nào. Đéo ai chả biết là đùa nhưng lắm lúc cáu vãi l :)) 10 thằng con trai thì 9 thằng đéo vui khi thấy đùa kiểu đấy, thằng còn lại thì thích con trai đéo nói rồi
Mình mới khen đẹp trai thoi đã bị giận ròi. Nhưng mình bít dừng ở đâu. Mấy chuyện có con có bầu v mà ns ra dc, thg ngy bạn nó thương nó ms ghen. Ở đó còn "a ko thik kệ a". Nó có ctay cũng đúng.
Klq mà mình cũng thấy cái trào lưu chửa đẻ này rất là phản cảm. :) Ví dụ như giờ cả dàn chân dài nào đó cũng mang màu cờ sắc áo đi thi, rồi mấy anh người yêu của các bạn cũng rú rít hú hét là muốn... (xin lỗi) chịch / quay tay với họ / hú hét anh yêu em này kia thì các bạn nữ có thấy khó chịu không? :) Vui thôi! Nhưng Việt Nam mà vô địch thì... vui quá cũng được nhé!!! :)))))
Cho mình xin FB người yêu thớt nha, để mình dạy anh ý vào wall Ngọc Trinh, Risa Tachibana, Tsubasa Amami xin được dâng hiến cái tinh túy cho các chị ý xem bạn có bình tĩnh không. Nếu mà không phát rồ lên thì hai bạn vẫn nên tiếp tục yêu nhau nhé, dạo này nhiều đôi chia tay quá mình cũng lấy làm buồn :)
Mình tuy cũng hâm mộ mấy bạn nam đấy thật những chẳng đi cmt như vậy trên fb người ta đâu. Công sức là của cả đội, ai cũng là những người hùng làm nên chiến công. Nếu thiếu bất kỳ ai trong số họ thì đã không có việc U23 Việt Nam vào vòng chung kết rồi. Mỗi người đảm nhiệm một vị trí của mình và làm tốt vị trí đấy thế mới là điều đáng ngưỡng mộ. Với lại có người yêu rồi thì cũng nên tém tém lại chứ. Chưa có người yêu nói thì không sao, có người yêu hay chồng rồi mà đi lăng xăng tỏ tình yêu đương đòi chửa đẻ với mấy thằng khác khác cũng lố lăng quá. Vui thôi đừng vui quá. ? Yêu thương cứ giữ trong lòng, ủng hộ đội nhà hết mình là được.
Tỷ lệ chửa online và số người Quên đội mũ bảo hiểm mà không bị bắt đang tăng cao. Thậm chí có xu hướng lan rộng. Thôi đi mua cờ về buôn cái đã.
Tao đéo thấy vui vẻ cái mẹ gì mà đùa. Bình thường mấy khi coi đá banh (mấy nữ fan đá banh tao k nói), thằng bồ k đi chơi với mình lo đi đá banh còn bực chứ nói chi, đúng k? Đội nhà đá, coi ủng hộ, vui ok nhưng ma đòi chửa đẻ thi nhảm vc luôn. Thiệt. Nó hỏi còn láo gặp tao tao bộp tay :)
Cái ngu của bạn là cứ thích đú đởn, tôi thấy ny bạn nói đúng vch ra ấy chứ, có thằng ny nào mà k tức khi thấy ny nó up mấy cái linh tinh vậy chứ. Mà đậu phộng bạn đã sai r còn lên đây trình bày mong thông cảm!???
Haizz, chắc t là một trong số ít các ce k muốn đẻ con cho ba anh :)) Thấy phong chào vlin :)) đẹp trai lồng lộn cũng muốn đẻ, đá bóng hay cũng muốn đẻ con cho ngta, có khác gì " máy đẻ cho thiên hạ đâu :)) Nói chung là ny chị cay thế là đúng thôi có thằng nào muốn ny mình là máy đẻ đâu :)) Vote chia tay :))
Thứ nứng l.. mong manh. Ko biết cả đời có xem bóng đá hay ko? Có biết việt vị là cái quần què gì ko? Mà chưa gì đã muốn rụng trứng rồi. :))) May t del có ny.??? Nhưng t vote ctay:))))))
Đã yêu thì ít ra cũng cho người ta cái danh phận chứ. Đùa đùa cái l... Đàn ông sinh ra đã yếu đuối mỏng manh dễ vỡ rồi. Đối xử tốt với họ một chút đi mấy bạn gái. Lăng nha lăng nhăng :)
Tôi có ngy là 1 cô bé fan cuồng của bóng đá. Em thích Barca và Messi lúc nào cũng là số 1. Tôi cảm tưởng nếu Messi chỉ có 1 fan hâm mộ thì chắc chắn sẽ là em ấy. Thần tượng là thế nhưng tôi chưa từng thấy em kêu "sinh con" hay "rụng trứng" gì đó đại loại là thế. Tôi cảm tưởng e tôn trọng thần tượng một cách thực sự nghiêm túc. Đó là sự khác biệt lớn nhất giữa fan phong trào và fan chân chính :) (trước đó tôi hay trêu em là fan phong trào em ko cãi được là ngồi khóc)
Thế ms nói mấy bạn/chị đú theo vãi lozz ra thật ? đùa ngu bỏ mẹ ra .. k có cái trận tứ kết chắc đéo gì đã biết dũng là ai ?
Tình cảm là thứ không thể đùa được, sai rõ rành rành ra rồi, giả sử h bạn yêu n hết lòng, thành tâm nghiêm túc, xong n đùa đòi ngủ hay gì gì đó với mấy đứa hot girl hay hoa hậu, bạn có chịu nổi không, vui thôi đừng vui quá, lựa cái mà đùa.
Chia tay là đáng ,lên đây kêu mà xamloz kêu oan à , nó chia tay cho thì đừng có trách , mình làm thì đéo sao mấy ông con trai nhận xét con này con kia tí thì xồn xồn lên, chia tay đi anh 97 ơi ,yêu thành phần này làm cl gì , đọc mà tức cho anh quá
Cái trào lưu bạ đâu đẻ đấy, gặp thằng nào cũng muốn rụng trứng nó có từ bao giờ vậy? Bạn nữ nào bảo đùa thôi thì cứ thử để ngy các bạn vào mấy page của mấy em Trinh rồi đòi hiến tinh trùng xem các bạn có nổi điên không =)))
Thằng đàn ông nào mà chả ghen. Tự nhiên đùng cái ny mình muốn chửa vs thằng khác đứa nào mà chả điên, dù biết là đùa mà vẫn ấm ức thôi. Mà nói thật nha, phong trào thì phong trào, mà nói câu e muốn chửa cũng nói đc, đấy là con gái nói chứ đổi lại bóng đá nữ thắng, thằng đàn ông nào vào bảo em ơi chửa ko chắc nó chửi cho độn thổ bảo biến thái
Thôi e sai là đúng r ! Mấy đứa kia chưa có ny nên mới phonh trào thế thôi, còn chẳng có tk nào muốn ny mình cmt chửa đẻ xong đăng stt thả thính tk khác đâu :))
=))))) cổ vũ cho nước nhà mặc dù từ trc tới giờ k xem bóng đá thì ai cũng hiểu đc vì là tình yêu dân tộc =)) nhưng mang kiểu chửa đẻ ra thế này mà có ny rồi thì bố thằng nào chả tức =)) vui thôi đừng vui ngu quá =)))))))
Đùa nhưng thứ ko nên đùa làm j,các chị e ko có ny thì ko sao nhưng có rồi thì ý tứ 1 tí,nghĩ thôi đừng viết ra làm j, đặt mình vào địa vị ny chút chứ ,nghĩ ngược lại xem các chị sẽ thế nào.. Mình là dị ứng với 1 là phong trào 2 là cuồng quá mức... Mình thích nghe nhạc của mấy chị gái hàn quốc vchg,có đăng cái mẹ j thiếu tế nhị để đem ra đùa cợt lên thế đâu... ;)))
Đùa cái đell gì thế. Là t thì dell có 2 từ quay lại. Mẹ. Đã có nt còn đi cmt bs đăg tú như thế. Dù k phải ny t cũg hiểu đc cho cái thằg ny của m. Có câu "vui thôi đừg vui quá"
Sai rõ ràng còn viết cfs làm cđg :))) Thế bà có muốn ny mình đi chịch con khác không? Dù chỉ là nói đùa thì bà cũng sư tử lên cmnr :)) Vui thôi...
Nói thật với em là nếu anh mà chửa được. Anh chửa luôn với cả 23 cầu thủ Việt Nam luôn. Cộng bonus thêm huấn luyện viên luôn em ah Nhưng không? Anh mới làm vk anh chửa xong. Hai vk ck cũng đang cãi nhau vì chuyện đặt tên con là quang hải hay tiến dũng em nhé Gửi em
Người ta nói vui thôi đừng vui quá còn t là t nói thẳng ngu thôi đừng ngu quá nhìn trước nhìn sau rồi hẵng làm nhé không phải cứ đú theo là vui đâu chị con bồ t cũng bóng đá các kiểu mà lúc vào tứ kết t cảnh báo trước đẻ đẻ đá em là t tán thấy mẹ đấy không vui đâu =))
Em xem bóng đá hơn chục năm nay, qua bao nhiêu thế hệ, bao nhiêu cảm xúc, em mà như c thì có khi em có cả đội hình ra sân rồi... Xàm vừa thôi mấy c ạ... Để cho chúng em sống với đam mê chính nghĩa mà k bị lm phiền bởi mấy bà đi xem chỉ để seo phi, đi xem chỉ để ngắm zai.....
Ngu như dog còn đăng lên cho ngta chửi, con gái con đứa cứ thích lấy tc ra mà đùa, đùa đùa cái cmm, nếu tg NY m nói n mún chịch con abc thì m nghĩ jh, cho ko? Hay lồng lộn lên "đàn ông là lũ lăng nhăng" bla bla bla. M ko cho n dc nz thì m lấy quyền l*** jh mà dám nói ngược mún đẻ đái này kia, hãm l** mông lung. Con ngu, dở hơi, cái loại con gái như m t khinh.
Haha. T thấy mùa giải này khiến bao nhiêu cặp chia tay. Còn có lời thề "VN vô địch, tao chia tay bồ" nữa cơ. Chia tay hết đi, giờ này yêu đương cái gì. Giỡn chứ vui thôi, đừng vui quá. Như t này, acc này acc phụ, ny t không thấy. ???
Đã sai còn không chịu nhận lỗi. Ngắm thì cứ lặng lẽ mà ngắm. Đằng này còn cmt, đăng tus như muốn chửa đến nơi rồi à. Quả thật phong trào này quá phản cảm. Vui thôi đừng vui quá. Giờ thấy đó, chưa chửa được với ai thì đã mất ny.
Làm éo gì có thằng nào chịu nổi các kiểu "đùa" này e êi :))) Mấy bà, mấy mẹ cả năm ko biết bóng bánh là gì, thấy thiên hạ rộ lên cũng bắt chước làm trò hề cho bằng bạn bằng bè. Méo có gì vui đâu :)))) chửa đẻ vs cả rụng trứng, tởm vcc... chia tay!
Z mà còn ns a k thix kệ a.câu đó dễ tu ai lắm bn....đáng lẽ bn chỉ cân cười dthuong xí r ns " e xin lỗi.e đùa cho vui mà.a k thix thì e xóa nha"..đố cha nó còn jan bn dc nữa.chứ bn ns k thicx kệ a....thi tiêu r...
Qua cái giải U23 Châu Á này mới biết, nhiều con nhiều thằng đéo bao giờ xem bóng đá, hay cũng đéo bao giờ có sở thích bóng đá, nhưng cũng đua đòi, a dua theo xã hội, đúng kiểu Chó cắn theo đàn. Như 1 Lũ dở hơi. Tình yêu kể cả với bóng đá nó đéo thể hiện qua 1-2 trận đấu, nó còn phải là cả 1 quá trình, 1 thời gian, một triết lý. Chứ đéo phải thể hiện kiểu phong trào như chúng mày. Đừng làm xấu đi bộ mặt thể thao, đừng làm xấu đi hình ảnh bóng đá, đừng làm xấu đi tình yêu của tao.
Thằng đó chia tay là đúng! Ng yêu mà ko hiểu được là nhữg stt gây tổn thương ng con trai yêu bạn thì yêu cái méo gì! Haha. Hâm mộ cho đúg mức. Đúng nghĩa nha bạn! Có ng yêu rồi thì tém lại. Bớt lớn xớn với trai chút.
Bạn ơi đừng đú theo phong trào mà làm tổn thương ny bạn. Yêu và ủng hộ đội tuyển VN là hoàn toàn đúng nhưng mình thấy cuồng cầu thủ rồi đòi chửa đẻ với họ k hay ho gì, thậm chí còn rất lố dù có là đùa cho vui. Con gái phải có giá chứ bạn đâu phải thằng nào cũng chửa với đẻ dc đâu, kể cả đấy có là người nổi tiếng đi chăng nữa
Nói một cách vui vui thì các bạn đang bông đùa, nói một cách nặng lời thì các bạn đang rẻ rúng nhân phẩm bản thân, những điều tế nhị nhất, nghiêm túc nhất bị các bạn đem ra làm trò cợt nhả, các em U23 về rồi ngửa ra mà đợi đẻ, vui thôi đừng vui quá :)
Phong trào, trend các kiểu, vui thì vui thật nhưng thử hỏi có thằng nào có bồ nói mún chửa, mún đẻ cho thằng khác mà chịu được k... các chị các bạn gái có người yêu cả rồi mà đùa kiểu đấy thì nó ko cáu lên mới lạ
Haizz sao nhiều bạn đã ngu thì chớ, sao ko biết đường mà im đi nhỉ. Bị ny chia tay chưa đủ nhận ra cái ngu hay sao còn lên đây cho dân chúng người ta chửi cho. Thua mình có 2t mà sao ngu hết phần thiên hạ :-<
Đúng rồi còn gì.. Kiểu con gái cứ thấy đá hay rồi chửa với đẻ mình cũng dị ứng lắm.. Fan Bóng đá thì thấy đá hay đã xuất sắc đem lại tự hào chp Việt Nam là hạnh phúc lắm rồi!!!! Nói chung bạn nam kia giận là đúng rồi ?
Vui thôi đừng vui quá. Cmt tek kia lsao ny nó chả tức. Chêu chêu cái ji.xàm xí vch..Chả hiểu mấy em nó có ji mà cuồng ghê thật.. Vui vì Việt Nam thắng và hâm mộ vì ngta giỏi là đc rồi. Chỗ nào cũng thấy mấy b nữ muốn rụng trứng vs chửa đẻ. Mìn kgái thấy còn sai sai nữa là....Biết là chêu nhưng tùy cái mà chêu và chêu có giới hạn thôi. 1thanh niên khó tính và k thích chêu đùa chia sẻ..=)))))).
Ny mình cái thằng nó luôn chăm sóc qtam ở bên cạnh mình thì chưa bao giờ nói đc câu như thế. Đi đú theo phong trào bảo sao ny nó tự ái.
Biết đâu sự thật đằng sau là ny của thớt cũng ngả lòng vs anh Dũng anh Hải r. Chả qua nhân cơ hội này để ns vs thớt thôi. Chứ ô ny thớt đặt vé qua thái r.
Ừ bạn nam kia nói cũng đúng mà, chia tay xong đẻ đái vs thằng nào thì đó là chuyện của bà, lúc đó đéo lq đến nó nữa nhưng mà khi 2 người đang chim chuột thì đéo phải bà ra PVĐ cho đứa nào chịch cũng được đâu nhé. p/s: T đéo có người yêu nên hay đi xạo lìn thôi
Chọc quạo người ta rồi còn nói cái giọng anh không thích kệ anh, không có gì giải thích, ôi cái bọn con gái, s giống nhau đến thế, toàn làm người ta tức lên máu não, còn lên đây than cái mẹo gì
Thật sự mà nói thì gặp mình mình cũng chia tay nhé :))) vui thôi đừng vui quá, làm gì làm, suy nghĩ cho người yêu mình cái là được :))
Nói với nó. E là chỉ mới muốn đẻ thôi. Còn ối con chưa kịp muốn đã rụng mọe hết trứng ngoài kia kìa. Muốn thôi sau này vẫn còn trứng để đẻ. Rụng hết như tụi nó thì nghỉ đẻ. Nhớ. Àh chưa kể rụng hết nhiêu đó trứng 1 lúc thì hậu quả khôn lường. Nhớ.
Các cụ vẫn thường nói: "cái gì cũng có giới hạn của nó, trừ sự ngu dốt của con người". Nhìn chung thì cfs này như nhân đôi niềm vui với các fa sau trận thắng của việt nam =)))
Nạt là đúng rồi. Yêu là yêu, đá bóng hay chuyện khác là để riêng. Khi mô mồm cũng anh đéo hiểu em anh đéo đặt vào tư cách là em để thấu hiểu em mà mỗi khi a ri thì đéo tự đặt mình vào tư tách ny mà thấu hiểu. Mà ghét nhất con gái đéo biết chi đá bóng mà cứ tỏ ra mình hiểu biết lắm. " đừng đá bóng về đá em này " mơi như mơi chó rứa chửi là đúng.
Cứ chửa với đẻ. T chỉnh đúng cái ảnh video call đăng cũng chẳng viết cap nhận người yêu chồng hay rụng trứng gì. Vui cũng được, người yêu sẽ thông cảm nhưng viết 1 câu thôi. Bà combo mấy câu hết từ rụng trứng đến đẻ con lại còn 3 ng mới chịu đứa nào chả ghét.
Con gái con đứa mở mồm ra rụng trứng, muốn sinh con nói thật là mình cũng ko thích , cứ như đem việc làm mẹ ra làm trò đùa vậy. Vậy mà cũng thành trào lưu được. Đùa cũng thế thôi.
Ngu thì cho chết =))) Chắc ngày thường chả biết ba thằng mà mài đòi chửa đẻ với là thằng nào đâu , thấy fb ti vi báo chí rầm rầm rồi cũng rần rần theo chứ gì =)) Vui thôi đừng vui quá , thằng ng yêu nó nói đúng chứ chẳng sai đâu =))) Nói chứ ngày thường tao cũng chả quan tâm bóng đá hay mấy bạn cầu thủ đấy là ai đâu, thế nên VN vào bán kết hay chung kết thì tao chỉ gào rú cho vui thế thôi chứ có đăng stt hay cmt ảnh ọt chửa đẻ gì đâu mà =)))
Đúng .Fan thi toàn fan phong trào. Cả năm ko xem dc mấy trận. Xem dc 2 trận tứ kết và bán kết xong cứ như mình yêu mến bóng đá lắm. Nếu VN mà ko vào tứ kết chắc chả có mấy mẹ biết đến Quang Hải, Tiến dũng cả.:)) nên ng ta bảo “Vui thôi đừng Vui quá” nó ko sai đâu.
Người yêu bạn giống người yêu mình. Mình cũng trêu giống bạn. Nhưng không phải mấy anh này mà là thần tượng của mình. ji Chang wook Xong anh ấy xem đó là vấn đề lớn và giận mình. Tưởng giận tí rồi thôi nhưng không phải :)) cũng căng thẳng vài hôm :)) rồi cũng qua. Đôi khi có nhắc lại để báng bổ trêu mình.. Mình thì thấy a buồn cười dễ thương :))
Méo hiểu sao mình cũng mê zai, cũng cuồng zai đẹp mà nghe mấy từ như "rụng trứng", "chửa đẻ" hay kiểu "đặt tên con chúng mình"...thấy ghê ghê. Kiểu các cụ bảo "nói k biết ngượng mồm" ?
Giờ người yêu bạn bảo muốn làm đứa khác có chửa mà không phải là bạn thì bạn có sư tử lên không? Theo ba cái trend xàm xí nhảm nhí chơi ngu thì ráng chịu đi nhé =))) Gặp t thì t chia tay cmn luôn, éo nói nhiều. Cơ mà chưa có gấu ._.
T cũng là gái mà sao t dị ứng với cái dụ "rụng trứng, muốn chửa, muốn đẻ" của mấy mẹ quá. Con là kết tinh ty của 2 ng, chứ cứ thấy trai đẹp r chửa bậy chửa bạ sau lại thành Âu Cơ hỏi sao khổ.
Vui vừa thôi thế này thì vui quá rồi.thay vì trả lời là anh ko thích thì kệ anh thì trả lời là anh ko thích thì để em xoá.em chỉ đăng cho vui thôi.xog nịnh nọt nó vài câu thì có phải xuôi rồi không.
Lỡ tao mà có ny đi.ví dụ nằm trường hợp này.nói như vậy mà cái kiểu trả lời trơ trơ ra vậy.lại còn cộc lốc thì tao next nhé.biết có ny là khó khăn.nhưng mà nhìn kiểu này nó đéo y đương gì đâu.tao thấy sôi máu rồi đấy.
Việt thiết nghĩ nếu ai cũng như e gái này chăc bùng nổ dân số quá =))) trứng đợt này rụng nhiều đang rẻ, ae mình đi thu mua r bán lại có khi dc đấy =)))
Đây em mới chỉ khen anh số 15 của Quatar đẹp trai nhỉ. Chưa hề nói rụngj trứng các thứ mà ny em nói em :" cút xa tao ra, dâm tặc" ??
Các bạn thử nghĩ xem, khi ng yêu các bạn chỉ cần khen đứa này xinh, bấm like ảnh đứa kia,...các bạn đã l*** lộn lên rồi, nói đéo gì đến chuyện các bạn là con gái mà lại đi nói đến, chịch, xoạc, đẻ con cho thằng này thằng kia, đăng lên cho thiên hạ ng ta biết nữa. Ng tao thích chỉ cần nói em idol ông này, cha kia là tao đã điên rồi. Khuyên bạn, đừng mang tình yêu ra đùa. Thần tượng đừng dẫn đến thần kinh!
Tém tém lại có phải đỡ mất ny không :) Hưởng ứng phong trào thể hiện ủng hộ VN thì chỉ cần treo khung ava tạm thời như t, còn cuồng nhiệt là dành cho fan bóng đá chân chính. T là gái mà còn ngứa mắt mấy hở ra cái là chửa đẻ huống gì ny thớt =))
Đẻ vs chả đái vua thôi đừng vui quá a dua theo phong trào, thử hỏi nó đi nt gạ tình mấy con khác xem m có lồng lộn lên k mà còn lên đây khoe cái ngu, cái trẻ trâu của m ra cho thiên hạ nó biết
Mày như con điên ấy mà còn đăng lên khoe. T mà là thằng ny t vả cho vào mồm. Điên ngộ còn cãi ngang. Cô Mầu cô ấy chửa hoang cũng phải rút trứng lại để nhường cho mày đẻ. Lũ khùng điên. Cái trò đẻ đái càng ngày càng nhạt đéo tả được.
hô vào mặt thằng người yêu:Việt Nam vô địch là được.nước ngoài cái thằng gì nó còn nhường vợ cho cầu thủ để lại câu lạc bộ nữa ra.đấy là thằng đấy thôi riêng t thì t thôi
bây h mà bóng đá nữ vô dịch worlcup xong team ae bảo muốn cưới mấy chị cầu thủ xem, không khéo lại xảy ra cả mấy nghìn vụ băm chặt chém xác ny với chồng chứ chả đùa, ngồi đấy mà rụng trứng với cả chửa đẻ, chả nghĩ cho ny với chồng con gì cả
T thì thấy cái trào lưu đẻ với rụng trứng của bọn m thật hãm. Khác nào quấy rối tình dục level nữ quyền không? Bây giờ có thằng nhìn m rồi bảo: Ôi anh muốn x*** t*nh với lại muốn hợp tác đẻ m chả không vả vỡ mồm nó ấy chứ.
chia tay là đúng logic rồi còn gì nữa, chia tay xong thím thoải mái vui :)) quen nhau lâu mau thì hỏng biết chớ ngay cả vui mà để nó cay cú lên thế thì chốt là thím chả hiểu cm gì về ny cả, thay vì đòi đẻ cho nó sao k đòi lấy tên nó đặt cho con 2 đứa, vậy phải cả nhà cùng vui không.
Thứ nhất: là thằng đàn ông mà nch với ng yêu toàn dùng từ đe** là khong chấp nhận được nhe. Cứ như bọn thất học vậy. Thứ hai: chuyện đó cô ấy chỉ đùa nếu giận thì góp ý với ng yêu. Chứ ai đời chọn cách chia tay cứ như trẻ trâu Zay. Hở chuyện gi cũng chia tay. Còn về phần bạn nữ. Trước khi đua nên tìm hiểu xem bạn trai minh thuộc kiểu ng nào. Rõ rang bạn ấy la ng hay ghen, trẻ con, ma bạn lại đi đùa như vậy thi nó chia tay la phai rồi. Thôi tớ thấy chấm dứt đi. Nếu tình cam chưa sâu đậm. Vi bạn nam nay nch thô lỗ qua. Xuân về, chia tay đi cho Fa ấm lòng bạn nhé
Có đứa nào từ khi xuất hiện cái phong trào gặp trai đẹp rụng trứng mà chưa hề comment bất cứ cái gì liên quan đến đẻ đái, trứng âu cơ con lạc long quân như tao thì nên tuyên dương. :))))
Bỏ xừ đi bạn, trời ơi! Ny t k thích bóng nhưng t thì ham, cách nhau cả hàng vạn cây số, ổng gọi lúc t đang xem, vẫn cầm máy và bảo xem đi, xem xong t còn chụp ảnh màn hình kêu yêu 2 bạn ấy đăng fb, roìi chêu ny em yêu ng khác rồi, ông nói mỗi câu vớ vẩn, cùng quê đấy về tán đi, các kiểu chêu chêu v thôi, chứ ổng phân biệt được đâu là thật đâu là giả
Chỉ là đùa thôi mà anh kia làm gì mà ghê thế. Con trai gì mà nhỏ nhen thế. Xin mời em hãy về với đội của anh. Nếu em đọc được cmt này thì cmt cho anh tấm ảnh nhé. #vietnamvodich
Ha ha.. t vote cho thằng ny bỏ đứa đăng cfs này.. :)) Thứ nhất: đã là fan phong trào thì k nên thể hiện. Thứ 2: Có người yêu rồi mà nói như thế, thế có nghĩa là nếuTiến Dũng, nó đứng trước mặt con bé này là có thể cho nó chịch à, rồi mang bầu à??? Giả sử, thằng người yêu của con bé này mà xem thì Hoa hậu hoàn vũ, thấy mấy cô hoa hậu người VN đăng quang, thế là chạy đi quay tay, xong nói muốn abc vs cô đó... chấp nhận được k?:))) Thứ 3: đã k hiểu chuyện lại còn cãi, người yêu nó bỏ là phải ... Thế nhé! Lo học hành đi, cố mà trở thành hoa hậu, người mẫu hay một doanh nhân nào đó để có bầu với mấy cầu thủ trên nhé! :)))
Bạn không biết là sau trận bán kết thì nhiều thanh niên Việt Nam mới nhận ra giới tính thật của mình ak,tự nhiên có đứa con gái rêu rao muốn sinh con cho người đàn ông mình crush thì ng yêu bạn không ghen mới lạ ??
Có thế cũng chia tay. Ừ thì viết như thế có ghen hay giận dỗi thì cũng hợp lí nh mà đến mức chia tay thì thôi. A gia trưởng vcđ ra. Chia tay cũng đc chị ạ. Rồi đẻ vs Quang Hải, Văn Thanh chứ đừng đẻ vs Tiến Dũng của em ???
Lũ con gái thực dụng trước khi chưa nổi bon bay biết ai lai ai không khi nỗi rồi lại muốn la liếm hảm lol. T thật sự thấy tiếc cho cái xh này quá. Trào lưu gì cũng phải đúng may là thằng đó chứ t ăn mừng chiến thắng cả nhà mày đã thực dụng còn đi thoả xl hơi bức xúc Mn cứ ném gạch xoi xa
Vì anh quá yêu em :)))) Mị có xem bóng đá nhưng bề ngoài ra kiểu đéo care. Đéo chửa đẻ, đăng tus gì hết. Mấy anh chơi hay thật nhưng em có crush rồi nên không ham hố kết bạn, follow đâu ?
Có ny rồi thì tém tém lại giùm :)) ủa h mà n vào fb mấy ẻm hotgirl cmt kiểu đấy, hay viết stt muốn e này e kia đẻ con cho nó coi có nhảy cẫng lên k mà còn nghĩ mình đúng :))))
Anh người yêu nói chuẩn vch. Bọn không có người yêu nó mới dám nói thế =]]] như t này, đòi rụng trứng với Dũng mà không đứa nào chửi =]] Thật hạnh cmn phúc hihi =]]]]
Chả biết phải mình cổ hủ không, chứ mấy đứa nói mấy đấy theo cái phong trào đấy, mình cứ cảm giác nó... À, nói hơi quá nhưng hơi mất nết nhỉ. Con gái con đứa gì mà cả đời chắc gì gặp người ta mà đòi chửa với đẻ. Rồi dùng mấy từ ngữ cá nhân mình nó cứ thô tục thế nào ấy. Chẹp
Với lại tỉ lệ vô sinh là 10% có thể e nằm trong số đó nên chưa chắc chửa đc với mấy anh zai đẹp đó đâu. Trai chỉ để ngắm thôi. Đừng đăng mấy cái p.trào đó. K tốt đâu vì mk là con gái mà. Ahihi khuyên chân thành đó
Cái mồm nó hại cái thân :) Có ny rồi mà còn đăng tus đẻ đái thế thằng đéo nào nó không tức .. Lần sau ăn nói có suy nghĩ tí đi nhé :) đến lúc vỡ bờ ngồi đấy mà trách nó, lại còn tỏ vẻ bảo thủ nữa :))
T k tưởng tượng nổi m sẽ ntn nếu lỡ mai này m hên hên vẫn cưới đc any của m, xong đẻ con ra. Thằng chồng m "đùa" 1 câu: " này là con của thằng Dũng hay thằng Hải?" or đại loại như "nhìn đứa bé giống Tiến Dũng quá" thì mặt m tái như thế nào đây?? Thứ lứng l** mong manh
Thằng này ghen hơi kém :)) Trêu ngược lại "em tuổi lol ấy, Tiến Dũng là của anh nhé !! Chỉ đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau. Em đi ra đi" thì có phải ấm tình quân dân không ? ??
Nếu là tớ tớ cũng bực lên, huống chi bạn trai cậu? đùa gì thì đùa chứ thấy mấy cách cmt hay tus như vậy thực sự không thiện cảm tẹo nào!!! Đã vậy còn post stt công khai trong khi đang có bồ!!!
Biết cái câu "vui thôi đừng vui quá" chưa? Chưa thì biết r đấy. Cái gì quá thì cũng k tốt. :))) có ny rồi thì tém tém lại má, má tôn trọng ny má đi. =)) xong mai này nó xem xong kêu muốn phịch e này e kia thì lại gào lên.
:)))) mải chơi quên não à??? Mang tiếng có ăn có học mà đùa ngu thế e? Mình nghe mình bực thay cho ny b đấy :))) giờ đúng ý chưa,ko ràng buộc,tha hồ bê hàng đi chửa đẻ nhé.
Người yêu t còn sau này e sẽ làm bác sỹ để chữa độc thân cho a và vô vàn thứ khác nữa ??? nói ra là bảo trẻ con nhưng công nhận vẫn bực thật
Thề có ny r đừng cmt mấy cmt như thế ?? nhớ lại hồi trc nó cũng thế chụp từng cái 1 . Quay sang hỏi đây là ý gì hả ?? Mình cũng ngơ ngác k biết làm s mà biết đc , xong gằn lên ?? . Bây giờ hết cmnr
Thế nếu trường hợp là bạn, có cô gái nào đó mang vinh quang về cho đất nước, rồi cũng có phong trào 'anh muốn có con với em', 'anh muốn em làm vợ anh'. Nếu ny bạn theo phong trào như v bạn có chịu k? Kết lại là, ny ct bạn là đúng, ảnh chả thiệt gì đâu
Mình thấy các b gái chuẩn phong trào rồi..chiến thắng cua cã đội chứ k riêng ai.chẳng ai là ngoi sao trong cái đội hình u23 này cã.đúng là cã năm xem đk 1 trận bóng nên chỉ biết tình huống quyết định thôi mà.hãy nhìn xuân trường Đức huy tứ hậu vệ quang hải Đức trinh hay bất kì ai đều có mấu chốt trong đh nay.thiếu ai cũng k được.chẳng ai hơn ai đâu Còn kiểu cứ ptrao rụng trứng hay yêu hay muốn đẻ của các b nữ thật chẳng ra gì.chắc qua đợt này tầm 1 tháng là quên hết ấy mà.lúc đấy chắc cũng k xem nổi 1 trận bóng .......
Ngoài rụng trứng còn 1 từ nữa cũng có vần ứng đấy :)). Ny thằng nào chả tức. Ngu thì chết. Than thở cl. Thời vũ phong cũng cuồng như chó rồi bây giờ có mấy người nhớ vũ phong??
Ừa thì bạn trai của e cũng có ý định lâu dài với e nên mới giận vậy! Bây h bạn trai của e đòi muốn chịch hoa hậu hoàn vũ thì e phản ứng thế nào? Biết là bóng đá và niềm vui nước nhà, nhưng mà vui thôi đừng vui quá e!
Bạn đã yêu phải đứa ny ko biết đùa, thanh niên nghiêm túc vch. Nếu cảm thấy thích tính cách ấy thì yêu tiếp, ko thì ct đi. Đằng nào giờ cũng có anh Hải, a Dũng, a Thanh rồi ???
Trò này k có ny làm thì vui, có ny rồi thì xđịnh luôn, Lâm Đức Mạnh nhể. May mà chị Trang xênh gái k chạy theo trào lưu k thì xỉa nhau cả tuần mất
Các bà cứ a dua làm cái đéo gì, mẹ cứ đú đởn cmt vs treo tus là cđg nhỉ? Mấy bà cứ xí xớn cho lắm vào, pải tôi tôi chửi cho 1 trận r cút mẹ ra khỏi cđoi nhau. Ghét nhất cái tính đú đú kiểu đấy. Đéo đặt mình vào ng khác, pải ny mấy bà mà thế chắc mấy bà nhảy ngược mẹ lên. Hãm
Ôi thật chứ cái ông này mà cx đi ns thế kiểu muốn có con với ngọc trinh, hay kiểu hoa hậu các thứ chắc ăn cmn tát r chia tay lâu r, ngồi đó mà đăng cfs ?? em k có ý gì, chỉ cmt dạo kiếm top
tại sao á? tại mày vừa trẻ trâu vừa ngu chứ còn tại sao nữa :v bts con dở. chuẩn bị tinh thần bị nó đá đi là vừa :v đéo hiểu có thg ctrai nào có thể chịu đc ny đòi đẻ con cho thg khác :v
nói chữa đẻ rồi thằng ny nó tưởng tượng ra cảnh xoạc nhau, nghĩ thôi đã cay rồi. Nên là ngu thôi đừng ngu quá. FA thì vô tư có ny rồi thì nghĩ cho cảm giác của nó nhé
Các thím vẫn chưa thấy cái câu đòi đẻ con với rụng trứng nó vô duyên vailon và đậm chất quấy rối tình dục à? Giờ có 1 thằng bảo "nhìn thấy em anh muốn bắn" thì các thím nghĩ gì?
Vòng bảng đá thì đéo ai quan tâm ra sao,xong đến tứ kết,bán kết mới...Quang Hải,Tiến Dũng hay thế 9 thằng kia éo hay à,toàn thấy đẹp trai xong phong trào là nhanh,bó tay mấy mẹ...????
Thấy nhiều con cứ điên điên, ko thấy cái trò này nó phản cảm ah? Thử hỏi ko vào sâu thì các mẹ có biết gì là Quang Hải, Tiến Dũng? Vui vừa vừa, vui quá thành lố bịch.
Các bạn nữ nói yêu đội tuyển thì chẳng ai nói gì đâu.Tiến Dũng,Quang Hải ngày hôm qua ai cũng yêu mến các anh ý cả. Nhưng các bạn cứ đăng tus nói yêu,chửa đẻ các thứ thật sự chẳng có thằng con trai nào thích đâu. Nó tán ng ta,chờ đợi câu nói yêu là phải biết bao nhiêu chuyện,bao nhiêu tc mới đc nghe một tiếng yêu đó. Đùa chẳng ai thích đùa kiểu đó. Nhất là thằng con trai yêu bạn sâu đậm
Mấy thằng ny nghe mấy câu này chẳng cay vc ấy, không cay thì 1 là quá hiền, quá thoáng, ko thì thằng nào yêu bóng đá may ra thì nhịn được, thằng nào ko thích bóng đá lắm chẳng cáu lộn ruột lên ấy :))) rụng cc :))
Vui thôi đừng vui quá,thế mấy cuộc hoa hậu ý,nếu ny b kêu muốn có con vs cô ấy,thì có bốc hỏa k :)) cũng là cuộc thi vinh danh nc mh đó :v Giữ lấy ô ý đi,k sau lại hối k kịp
Nói thật con trai nó không thích đâu. Yêu nhau thì phải hiểu tính nhau chứ. Việt nam thắng toàn dân ăn mừng, nhưng thiếu gì cách đâu. Đọc mấy bài đăng về các kiểu ăn mừng nghe phản cảm lắm
Hường TiHu các em nó còn nhỏ thì thế, lớn rồi phải hiểu chuyện nghe chưa, nhắc trước ko lại có mấy cái cmt vs stt như kia đấy :)))
Vũ Văn Đăng lúc đầu t cũng định thế để trêu xem ông có tức không nhưng nghĩ lại ông chẳng bao giờ đem t đi so sánh với ai nên t không đùa quá trớn nữa :3
Vào bố m thì bố m cũng thế con ạ, cái gì thì cũng vừa phải thôi chứ, sai cmn rồi đấy, thằng con trai mới liếc gái cái thôi thì chúng m cũng cho lên zời, còn như thế mà ko lên tiếng hơi phí!
bọn tôi mới chỉ like ảnh gái là các cô đã giận giỗi nọ kia rồi đây thì nào là chửa đẻ nào là "đá" đấm nọ kia mà kêu chỉ vui thôi=)) đã thế còn đéo biết lỗi. Vote chia tay
Eo ơi. Có nhiều đứa con gái ( trừ những bạn k phân biệt kì thị)chê dân thanh hóa này nọ. Ui ui vc. Bh nhận dâu này dâu nọ. Có cl nhe. Về trồng rau băm rau lợn mệt lắm đấy. Bớt bớt nhận vơ đê
Nó chỉ muốn chửa đẻ với người nó hâm mộ thôi mà làm căng vậy, phương trinh kia khè hoài còn chưa được nói chi nó Cơ mà chỉ sợ mai mốt đi làm nó lại hâm mộ thằng xếp nó thì mới chít cm ra


Toàn mấy đứa ngày thường đ biết bóng đá là cđg, thắng thấy cả nước tung hô thành ra hùa theo :v đẻ với chả đái. Sao trước vòng bảng với giao hữu thì đ thấy đẻ với đái gì :v
Đừng đá sân cỏ đen nha các anh ơi, sao thấy anh BTD thả thính thả gạo cho cô kia giờ cứ lo lo thế nào ấy. Đừng mở MXH đến chung kết xong hãy mở là vừa :(
Ghét nhất các mẹ cứ theo phong trào đẻ đẻ mắc mệt deso.. Ko biết bt có coi ko hay chỉ xem zai cho vui thế.. Vote Chia tay ?
Vui thôi đừng vui quá. Chia tay là đúng cmnr. Người ta chưa có người yêu đi đùa vui dăm bận không sao, có người yêu rồi thì tém tém lại. Đấy cđg cũng phong trào cho lâm vào.
Do Raemon mi nhắn tin bảo ta đẻ với mấy đứa nớ, may ta ko post tus a dua theo chứ ko cũng chẳng có thèn nào dám tán rồi ?
Vote chia tay. đẻ đái cl gì nữa =)) Mình đọc mà còn thấy tức thay cho thằng e kia, thiếu éo gì cách ăn mừng mà lôi tc ra đùa
Chưa bồ thì còn vui kiểu vậy đc. Có bồ rồi thì nói vậy khác nào cắm sừng nó. Vui thôi. Đừng vui quá. Mấy Anh đang kiếm cớ tránh bão 14/02 đấy. Mấy cô liệu đường mà cư xử.
Bạn cũng gắt quá ? ctrai đéo th nào thích ny mình dính dáng ny cả.nếu đã đùa n biết n tức thì cũng nhịn r mềm lòng ns ngon ngọt đi tí có phải giải quyết đc êm xuôi k :))
Tao éo dám đùa đây dù biết là tất cả mọi người đều đùa nhưng phải biết ny mình chồng mình ntn, gặp thằng nhảm nhí thì đùa thoải mái, gặp chồng mình mình k dám đùa luôn sợ bị treo niêu luôn =))))
Thế bao nhiêu đứa nude rôid hở núi vs hang ra sao ko bắt chước cho vui.Yêu mà ko biết nghĩ đến cảm giác của đối phương thì next mịa đi.vui vui cái lồng bàn nhé?
nó đang nghỉ đến xoạc vs trai lạ..haizzz đúng là ĐẦN bà..yêu yêu cái gì nữa..đem nó ra trần duy hưng đi..bảo nó vớ vẩn mấy ông ấy đi ngang qua đấy...:))
Cho vừa. Hùa hùa theo nên vậy cũng đáng. Bày đặt e yêu a dũng, e yêu a hải, e yêu a thanh. Trong khi k biết cái qq gì về đá banh :))). Yêu yêu cái lìn gì. Nó gay k đấy mấy má :))).
Mà đọc thấy thèn cu này đáng yêu phết đấy, em nên năn nỉ ỉ ôi xong nó hết giận rồi lấy cây tét đít nó e nhé.Bọn này phải trị thế :))))))))
Thôi dẹp mẹ đi :)))) đ gì đ biết lúc nào đùa lúc nào thật à, ghen đ phải kiểu :))) Vote chia tayy nhé, thích căng thì cho đứt mẹ luônnn :)
Trước khi mấy e đó chưa đá châu á. Thì mấy bạn có biết 3 e ý là cái quần què jh đâu. H ao dua theo người ck dân quốc hả. Hãm l* phành phạch
Nói chung là mấy chị em có ny rồi thì dẹp chuyện chửa đẻ đi, để các anh lại cho tụi F.a chúng tôi đỡ phải cạnh tranh nhiều.( cơ mà t cũng ko thích động cái là đẻ) ??
Vd cócô gái nào đó việt nam được hoa hậu châu lục và ny chị vào trang cá nhân của nó bình luận "cho anh đ** tung l** em đi " m nghĩ thế nào :))
Gạ đ*t à. Vc cứ thấy đứa nào nổi là thế này thế kia. Bgio mà thần tượng of mày là Li min hô, xôn giông ki đá chắc mà cởi đồ chạy từ Việt Nam sang bển luôn phỏng?
? em k thích hai cái chữ "chửa đẻ" lắm. Nhưng thời buổi này mn cũng nhạy cảm ghê quá ? Hết t7 rồi ghen ghiếc tn cũng đc, quan trọng VN vào chung kết rồi ???
Nhiều má giờ lạ ghê , ra đường hay lên fb gặp trai cái là đ cần biết trời trăng mây gió gì , mà đã muốn đẻ muốn chữa ?? Hổng lẽ dễ nonlung dị hả :)))) S hay quá dị quá dị :)))
Đúng mẹ nó rồi còn đăng lên nói gì nữa. Lúc nó nói thì lo mà dọn dẹp chiến trường ngay không chịu còn cố nói. Lớn đầu rồi còn làm ba trò của mấy đứa nhảm. Có ny rồi thì nên biết liệu mà đùa
Đá bóng liên quan j đến đẻ đái rụng trứng mà các chị cứ xoắn hết cả lên thế : ))) ny chị bảo muốn có con vs phạm hương thì chị có chịu đc ko mà : ))) xin lỗi ny đi ?
thấy mấy con trên Fb cứ chửa đẻ với đẻ trứng như 1 lũ điên. mie con em mình còn up " nhìn các anh muốn đẻ trứng" nhìn ngứa cả mắt cmt luôn cho câu " để tao bảo bố mày" :))
Đăng v rồi dám đưa cho bố mẹ mình xem ko. Ng ta làm sai cũng hùa hùa làm theo à. Sv đh năm 2 mà còn ko biết đâu là đúng đâu là sai còn theo mấy phong trào v. Thiệt hết nói nỗi
Chia cmn tay là đúng rồi, cả cái bọn cuồng mấy a oppa nữa, hâm mộ hay thần tượng gì đi nữa động tí chồng e chồng e, a ơi trứng e rụng này nghe mà lộn hết cả ruột. Yêu đương cc
Nếu là ny t đọc đc t viết thế chắc k giận đâu:)) nhưng mà t cũng đ viết thế:)) nhai đi nhai lại bà nào cũng luyên tha luyên thuyên:)) bị giã thật có khi lại vừa bò vừa lạy=))))
Đồng cảm với e là hôm qua c cũng ko thể ăn mừng nổi vì đúng cái lúc Dũng Petr Cech đẩy được quả pen thứ 2 thì lại phát hiện crush có ny. Nhưng vote ct nhá
T là thằng đấy t cũng banh l** em ra...để a Dũng, a Hải khoan vào.... Việt Nam thắng đùa thôi mà hihi. Nghe xong m thấy ổn không? Cảm giác của thằng ny em nó như nào thấy không?
Ngu ! Đú bẩn theo phong trào ! Đéo ra gì ! Thế đéo nào đòi đi đẻ đái cho thằng khác còn bảo là vui thôi :)) ! Thôi để bạn trai mày nó đi kiếm gái rồi nó cũng sẽ bảo là vui thôi !
Vui thôi đừng có vui quá đàn bà con gái tự nhiên mở miệng ra em muốn rụng trứng em muốn đẻ với anh ko có ny thì ko sao có ny nó chia tay là đúng đ m gặp phải t thì t cũng chia tay luôn
Cậu này sợ lại có thêm 1 đối thủ cướp các anh ý nên nói thế để giảm được người nào hay người ấy, nhất là những người hấp dẫn hơn bạn ấy như chị em mình ý mà
Vui thôi đừng vui quá. Có nu rồi còn đi trêu đùa cợt nhả kiểu đấy thằng nào chả tức. Chỉ có thằg đần mới k tức thôi. Thế còn đem lên đây hỏi để nta chửi cho to đầu ra ???
Theo t thì ông bách khoa nên chia tay mẹ nó đi, mới bán kết mà nó đòi chửa đẻ thì nếu vô địch chung kết chắc muốn làm luôn mẹ ông ấy
Nói sao nhỉ. Vì mình nói ra là mình sẽ nói tục thôi :) tính sở hữu và ghen của ctrai rất lớn,càng yêu nhiều thì càng như vậy. Chúc 2 bạn sớm bt lại vs nhau :)
Cái cốt là liệu tc của chị đk mấy phần thật lòng . Nếu đọc xong cả mả cmt như thế kia mà a ny còn dũng khí "yêu lại từ đầu" thì e cũng ngả nón.
Đọc cái này buồn cười :3 chưa bảo ai đúng ai sai đi, lỡ ng yêu các cô làm như thế thì các cô có nổi điên lên ko :)) đôi lúc mình nghĩ chuyện bt nhưng đối vs ng khác thì bất thường :)) thế thôi :))
Vui thôi đừng vui quá... có ny r còn mời thằng khác “đá”... lạy hồn...! T chỉ mới nghe bọn ctrai hay rủ nhau đi đá ph* thôi... chả có lẽ...?!?!?!?!
T thề là tao cũng ức chế không kém gì thớt nếu người yêu tao như thế. Không thằng đàn ông con trai nào vui khi các bạn đùa giỡn thế cả.
Nó nói đúng còn éo gì nữa :)) có bồ có gấu, thì cũng phải biết ý, vui cũng phải biết nghĩ. Nhìn ng yêu mình nói muốn chửa vs thằng khác, mà chịu đc cũng tài :))
Có đùa bạn cũng nên suy nghĩ trước chứ đùa đel gì được vụ này. Nghe gấu mh muốn chửa đẻ với đứa khác th nào k lm ầm lên mới là lạ. Khổ ghê. Theo ptrào cũng tùy cái chứ cái gì cũng theo kì lắm. Vui thôi đừng vui quá
cũng vừa đấy chị ơi. vậy ms có câu "vui thôi đừng vui quá" chứ. có ny r thì tém tém lại bớt chị nha. ko có tự do như em đâu chị ạ. ta ns fa là hp nhất mà chả ai tin
Kể cả đùa :)) có muốn chửa thì chửa cho 1 anh thôi :v đằng này đòi rụng trứng vì 3 anh thì hơi quá lố r :)), lại còn có ny r nữa chứ :))
đấy chửa đẻ đi, đẻ đc xong hãng đăng tus...K biết ng viết bài có ý thức k nữa, mà đã hối lỗi chưa hay còn tiếp tục xàm:) quá mức quá k tốt đâu
t nói thật chứ mấy đứa đăng kiểu đấy t thấy xàm2 :)) ... mấy đứa mê bóng thật thì k nói ....... còn một số thành phần còn lại là Đú ... xin nhấn mạnh là Đú :)) ... xem đá chắc loz đã hiểu việt vị là cđg :))
vui thôi đừng vui quá e ơi. Chị mà thế này thì bố mẹ gông cổ lại luôn ấy, ko chờ ny nói đâu???. Mọi nơi đều thấy dấu vết của người thân.haha
Chả có thằng con trai nào muốn ny mình mở mồm khen thằng khác cả, chưa nói đến chuyện yêu rồi chửa đẻ... đếu vui
Thằng ny mày nói nó thèm "chịch" con khác vậy m sẽ như thế nào. :))) Sai từ trong suy nghĩ thì nói ra đéo bao giờ đúng được.
Thiệt chứ cứ nghe cái câu "chửa, đẻ, rụng trứng...." cảm thấy nó thô thiển thế nào ấy. Mấy nhỏ đó gặp tránh xa. Con gái con nứa k ý thức.
Chấp vặt vđ :)) thề chứ mình mà thế ny mình cùng lắm bảo thích đẻ ko . Đè ra xoạc luôn :))) đéo gì chấp vặt như đàn bà thế . Đéo nc thì thôi. Next!!
Đúng là cái loại nlmm, đú theo phong trào :) chia tay là đúng rồi. Đưa link fb any qua đây để t vào an ủi xem nào
Phải mình thì mình cũng nói ctay thôi :)) đú đởn đua đòi, fan phong trào thì đừng quá trớn thế chứ ???, vote đồi thông hai mộ ??
Bình thường đú theo phong trào là bực rồi, Đằng này lại còn là fan bóng đó phong trào, coi thôi rồi vui bt thôi, cứ thích đú, ct cmm đi
Thật hạnh phúc vì ny mình không như thế, cái tối thiểu ở đây là tôn trọng tình cảm của ny bạn mà bạn k làm đc thì đừng kêu gào, k bị chửi là ngu :)
Ờ bh ny bạn vào cmt ảnh mấy hoa hậu là "chúng mình sau có đứa con gái nhé cho nó đẹp giống em" nếu bạn k ghen thì ok =))
Hóng chia tay :))) Vui thôi đừng vui quá . Nó yêu thật nó ms thế thôi chứ nó đéo yêu thì thớt muốn có bầu vs trai của cả hệ mặt trời này nó cũng đéo thèm nói nhé :))))
Ai bảo cãi. Vui xong rồi ny ko thích thì bảo e hóng theo phong trào thôi. E xoá đây thì éo ai nó giận lâu. Còn nó mà cố giận lâu thì nó muốn ct lâu rồi
Vui cái quái gì, đùa thôi đừng đùa quá, thằng nào có ng iu vậy thà k có còn hơn, viết vậy dù bik là giỡn nbưng mà chả coi ngta ra gì
Vui cc nhé :))) nó đã bảo k thích r. Còn nc kiểu "đéo thích kệ bố m" thì nó chả chia tay cho ? vui thôi đừng vui quá. Thôi thì xin lỗi nó đi :))
Của đáng tội ? vui thôi đừng vui quá ? thấy cái trò chửa đẻ rụng trứng này nó vô duyên vkl ra mà sao nhiều ng theo quá ko biết ?
Chả bênh gì ông ny kia.đặt ngược địa vị xem cảm thấy ntn.con gái lúc nào chả thích kiểu chiếu trên.nvay k xl 1 tiếng cho xong.nói ngang thế th đ nào chả nóng.còn đăng fb khoe....óc !
Cái *** *** ***** ** . Chắc bọn đàn ông thấy hoa hậu VN đăng quang cũng thấy tự hào đăng tus . E xyz ơi, a muốn e có chửa vs a thì thế nào. Ocscho kkk
Trai BK nó nhạy cảm như thế đấy. Nếu có ny rồi thì nên kiềm chế 1 tý. Chẳng thằng nào thích ny mình hô muốn chửa vs thằng khác cả ?
Chừa tội #fanphongtrao và #nunglonmongmanh nhé. Về BK đi anh trai ơi, chỉ đàn ông mang lại hạnh phúc cho nhau thôi :))) hahha
Giải này Dũng Hải đá hay thì đẻ vs các chú đấy. Giải sau lại Phượng Trường đá hay xong lại làm lứa nữa. Cứ đà này em tus thành cái máy cmn đẻ luôn.
Kiểu vài hôm cưới nhau rồi, thấy ông hàng xóm đẹp trai or j j đó, chạy lại níu níu kéo kéo bảo đẻ cho, cho đá....luôn ko chừng. Đừng nghĩ quá..... Kkk
Đùa dại thế thì ctay đi cho nhẹ nợ ông người yêu kia ạ. Nói mấy câu như vậy thì hiểu và cảm thông như nào tôi cũng thấy đau lắm ?
thế nên độc thân rất là vui nhé <3 mình thích anh Dũng thì mình để ava anh Dũng, thích anh Thanh thì thả tym anh Thanh, hầm xương trộn miến anh hải thì post tus about Hai <3 chẳng sợ bố con th nào đòi chia tay chặt chân nhé :)
Bạn thử đến hô câu thần chú "Việt Nam vô địch" vào mặt a ấy xem có đỡ k bạn ạ, riêng mình thì mình chắc là chả đỡ tí đ nào đâu bạn ạ
Thế cũng vác lên đây để thanh minh nữa à, cút đéo nói nhiều vui cái cc mà vui, tao nghe thôi cũng bực hộ thằng ny mày con nứng l** ạ.
Thử hỏi mấy bạn nữ fan cuồng 1 câu giờ các anh ý đứng trc mặt đòi chịch các bạn có cho ko :)) từ bgio cái quý giá của ty dc các bạn đem ra dâng hiến cho 1 ng đéo quen biết thế :))
Lại Huyền Trang Mai Huyền Phương Hoai Thuong Nguyen@thuon Phạm Nga@nga Này thì muốn chửa đẻ này haha. Đây là chồng t, t muốn đẻ lúc nào cũng được hihi :))))
Cho e nhờ tý nhé. Hiện e đang bán Thuốc đặc trị các bệnh Trĩ nội ,trĩ ngoại,trĩ tổng hợp Hôi nách, hôi chân Thuốc đau dạ dày Viêm chân lông, khô da,nấm, ngứa,nước ăn chân tay,viêm da cơ địa... Viêm xoang ,viêm mũi dị ứng Bệnh xương khớp Đau răng,hôi miệng,chảy máu răng... Mầm đậu nành Ai quan tâm inbox hoặc để lại sđt e tư vấn ạ
Cứ như t k quan tâm bóng đá hay Tiến Dũng, Thanh Hải, Văn Thanh lại hay nhé. Chửa vs chả đẻ, giờ nó thắng thì tôn vinh như thế, xui cái chẳng may thua thì k biết các bà vùi nó ntn. :(
Các cô vừa phải thôi. Bh ny các cô cmt ảnh hoa hậu “anh muốn có con với em” thì các cô nghĩ gì. Làm cái gì cũng tem tém lại cho tôi nhờ
Mấy con này nó không biết như thế còn rẻ rách hơn cả cave à??? Phong trào toàn phong trào ngu. Súc vật đ đâu mà động tí rụng trứng với muốn chửa????
Tại m mà chồng của t bị liên hụy đấy, từ sau đừng đem chồng t ra đùa như thế. Ng làm vợ như t khó chịu lắm đấy ??
=.))) thông minh lắm e ạ !!! Thằng đàn ông dell nào mà k có máu ghen =.))) vui thôi nhưng e vui quá r đấy =.))))
mình là con gái cũng ko thích việc bạn làm, trách gì a ny. vote chia tay là đúng rồi. thế nên mới bảo " vui thôi, đừng vui quá". :)
Ngày thường các bạn phân biệt vùng miền ghê lắm giờ trăm ngàn cô đòi làm dâu Thanh Hoá vậy =)))))) Quê Dũng nghèo lắm các tiểu thư k chịu nổi đâu :))
Ờ. Thực sự mình rất nể mấy bà, mấy chị kiểu fan nửa mùa. Cả tỉ năm đến bh ms đú đớn đi xem bda nhưng có biết cái mẹ gì đâu. Tên cầu thủ còn k nhớ. @@. Bày đặt. Xong thấy VN vào chung kết cũng xí xớn đòi đẻ, đòi chừa với cầu thủ này cầu thủ nọ. Mình định k ns ra nhưng càng ngày càng quá. What? Đẻ? Chửa? Các mẹ nghĩ mình là cái thể loại đel gì vậy? Sao k luôn miệng kêu giữ....à mà thôi. Đel thể hiểu. Ny như vậy thà nuôi mẹ em mèo như mình. Về đến cửa kêu mew mew. Nấu cơm thì nhảy lên người. Đáng để yêu hơn mấy mẹ như cfs trên
Đùa đùa cái đ' gì em, em dễ đẻ thế à =)))) Chị là ny em thì chị cũng sút em đi xa vạn dặm rồi =))))
Giờ người yêu bạn comment ảnh hoa hậu, hot girl nào đó là: "Anh muốn làm em có bầu" thì đừng có nhảy dựng lên nhé. Mình thấy cái trò đùa chửa đẻ này chẳng vui gì cả.
-_- vui thôi đừng vui quá Dù biết là đùa nhưng nghe ny mình ns muốn chửa đẻ vs th khác thì th nào chịu cho nổi
Có ny khổ thế đấy, cứ FA đi rồi muốn chửa muốn đẻ với thằng nào cũng được ?
Vui thôi đừng vui quá :v vui quá lại mất vui Ny bạn nói đúng r đấy :v thử đặt mình vào vị trí của bạn ấy mà nghĩ xem. Ny bạn cmt fb của mấy cô hotgirl xong bảo muốn blabla với ngta thì bạn có nhảy ngược lên ko ???
Các mẹ xàm vừa thôi. Chửa với đẻ gì. Các anh ấy là của nhau hết rồi k có phần cho mấy mẹ bánh bèo đâu. Chửa đẻ đâu k thấy quay đi quay lại mất ny thì lại khóc
Sao em ngắn não v. Con người ai cũng có lòng tự trong mà em . 1 tk có ng iu đăng như v nhục để đâu cho hết e Vui thì cũng trong giới hạn thôi chứ e
Đấy chỉ dành cho mấy đứa k có ny như mình nhé. Mấy bạn có ny rồi thì bớt bớt lại dùm đi. Ny b phản ứng như thế là rất đúg nhé
Bạn ko kể ra thì ko ai bảo bạn là óc chó đâu =))), bóng đá và đẻ đái đéo có liên quan, đùa cái con cẹc :)
lìn! có tư tưởng đó là phải diệt rồi! thứ j đâu thấy giống tốt là muốn phối hà -.- mỗi năm mỗi thủ môn mà cứ như này thì có mà m thành lợn nái con ạ -.-
Cái này có gì vui đâu mà đùa. Bọn tôi mà lên tường facebook đứa con gái nào rồi comment kiểu “em ơi cho anh quật cái” thì lại nhảy ngược lên là con trai lăng nhăng rồi này nọ.
Mắng thế là phải :v nhưng mà đàn ông ctrai gì mở mồm ra đòi chia tay với chia chân :v người nói câu ấy phải nà ce nữ giới chúng toii ?
Đùa như vậy thì não cũng đéo đầy đủ.. Nên nếu nói thật hay đùa thì cũng nên trả nó về với đồng bọn của nó đi anh ạ. Thân ái!
Có ny r thì tem tém lại đi ??? như c vừa ngắm zai đẹp số 15 đội Qatar tí mà cũng đã bị lườm r ???
Vote chia tay, phong trào gì ngày thường biết quái gì bóng với chả đá. Thử là các chị thấy người yêu like ảnh gái thôi chả gào rú lên được, huống gì
Vote chia tay. T cũng thấy ngứa mắt vs mấy thành phần này. Thấy nổi một cái là đòi chửa vs đẻ trong khi cả đội chạy vãi cả ra quần thì k thấy nói gì. Thậm chí Duy Mạnh còn bị xơi cả quả bóng vào mặt tí thì gãy mũi cũng méo thấy ai xót. Đến lúc thấy nó sút vào một cái thì đòi sinh con nọ kia. Méo thể hiểu đc những thành phần này
Đhs nhưng t ghét cái kiểu muốn thụ thai đẻ đái với anh này anh ơi đừng đá bóng đá em đi đhs t ghét mấy con nói ra lời đó vcd?
Rụng trứng ak tinh trùng người ta hàng tiền tỉ mà ko phải cứ có tiền là mua đc đâu cho nên vui thôi đừng vui quá .
Miền nam các bạn ý có câu này r hợp vs em: " Đồ cái thứ nốn lừng mong manh". K biết thế nào là vui thế nào là thần kinh à con dở ??? Lại còn lên đây ăn vạ à -_-
Ta là con gái còn đéo thấy vui. Đừng có theo phong trào mà làm đủ thứ. Thèn anh trai đó ct là đúng.
Tém tém giùm . Fan fong trào thì bớt bớt giùm :)) nói cho sướng cái mồm xong sau này éo biết họ là ai thì mệt lắm :)))
Yêu mà ko ghen thì yêu cái qq gì ? Cơ mà phải nhận thức được cái nào cần ghen và cái nào không. Klq chứ chia tay rồi về với anh đi. :3
:v giờ có đứa con gái nào vào fb ny bạn cmt muốn đẻ con cho nó thì bạn có lồng lộn lên không? vui thôi đừng vui quá
:) Cái giống như m , T chả triệt sản chết bà m ý chứ. Trêu cc , nó phơi ngửa ra chả ngủ với nó vội ý :|
Đùa thì đùa. Có ny r mà vẫn muốn đẻ con cho thằng khác là không được. Có đùa nhưng nứng lên sẽ có thật đấy. Ct là đúng r
Thử thằng ny bảo anh muốn đẻ vs con này xem cảm giác tn nhá. Lúc đấy lại chả gào mồm lên ăn vạ
Bạn cx xàm quá cơ ý có ny r còn hùa theo phong trào thế nữa =)) hâm mộ thôi lại còn đòi chửa đẻ cái j làm như hay lắm =.=
Mình thì sờ ngực ny và gọi tên Xuân Trường và nói muốn chửa với a ý có bị nói gì đâu nhỉ? ☺️☺️
bạn phải vui vì a ấy là 1 ng yêu bạn và nghiêm túc mqh giữa 2 bạn đấy...có vẻ như a ấy là 1 ng chững chạc và trưởng thành . bạn hãy trân trọng 1 ng như vậy. giữ đi bạn nhé!
nói đùa ntn cũng phải biết dừng ở đâu, ba cái chuyện có con có bầu vậy mà nói ra dc, đọc đến cái stt của bạn mình cũng bó tay.
hay lắm. chia tay là đúng rồi... vui thì vui nhưng đ bao h có cái kiểu đùa như vậy nhé.kiểu con gái thế này thì đ* còn gì để nói nữa luôn.
Cái bất hạnh của một con người là đã sai mà không biết mình sai, rồi biết mình sai mà không muốn sửa. Nói chung vui thôi đừng vui quá
Chia tay đi e.xong về với đội của a.e muốn chửa với thằng nào thì chửa??nhưng chửa online thôi e nhé =))))
Tội cho mấy đứa có gấu :))) fa như ta có phải khoẻ , ưa nói gì làm gì thì làm , thằng nào tuổi lol lên tiếng ;))))
Đàn bà có lắm cái ngu, Cái ngu lớn nhất : Thèm Ku 1 thằng. Thấy giống tốt, y như rằng, Muốn thành lợn nái cho bằng chị em :)))
nó kiếm cớ ctay vs m đấy. ctay mịa đi r m có thể đẻ con dk cho cả đội hình U23 ngày hqua. nghe t đi thân
Óc chó đéo biết đéo ham đéo ghiền bóng đá còn đú theo trend. Mong 2 bạn đéo chia tay để những thằng con try khác nó bớt khổ vì bạn. Đéo thân
Thớt đã đùa quá cmn trớn rồi kk..kỳ này cả đống đứa chia tay vì tình tiết hãm l** này cmnr ? ?
uk tưởng thế mà vui à ? nếu ông ny của bạn đăng lên stus là muốn xoạc con Abc, chịch con Xyz, bóp vếu con Jqk... có mà không ghen lộn ruột lên ??
Nể nhất mấy mẹ ăn rồi phong trào rụng trứng với chả chửa đẻ. Nghĩ thế là vui. Đáng lắm. Chia tay điiii
Bạn sai cmnr còn gid trình bày cgi nữa làm đéo có thằng nào thích ny mình ns chửa đẻ vs đứa khác k?
Nếu là mình thì vợ nó bảo đẻ con đặt tên là Tiến Dũng mình cũng ghen huống hồ bảo là muốn *** với chúng nó
Ngu thì chết. Đùa đùa con cẹc, đùa kiểu đó thằng nào chịu được. Não bạn để đéo đâu ko biết. Vui thôi đừng vui quá. Đéo thân!!!
t mong đó là sự thật để mấy con như m tỉnh ngộ lại, đùa cũng đùa vừa vừa thôi. Đem tình cảm vào thì bị ăn đá là phải rồi :v
Kiểu này nó mà rep lại cái là Chia tay ny để đẻ luôn r Thằng ny m like 1 cái ảnh gái thì lại hãm lol ngay Ns đéo gì đến cmt ☺️
mới có like ảnh gái thôi các chị đã lộn hết cả lên rồi thử hỏi các chị nói vậy thì tụi tui thấy như nào. :v
Em sai rồi gái à . Là anh thì anh cũng giận thôi . Đ một thằng nào thích ny mình đi thả thính thằng # cả . Kể cả là đùa
Ng ta đã nói rồi K cái dại nào giống cái ngu nào Hãy biết rằng vui thôi đừng vui quá Chúc 2 bạn sớm chia tay Hé hé
Vui thôi đừng vui quá =)))) tao thấy ba cái trò chửa đẻ mấy đứa chưa có ny đú thì đc, chứ mấy bà có ny thậm chí có chồng r còn nói vậy thì thực sự đéo ổn tí nào.
Các bạn vui nhưng lại tự hạ thấp cái tôi của mình xuống, đúng là tự hào dân tộc khi đội bóng u23 vào đến trận chug kết, nhưng nhiều cái PHONG TRÀO lại làm cái niềm vui và tự hài dân tộc giảm đi. Đúng là không thể vui vẻ được cái phong trào chửa đẻ rụng trứng này. Vui thôi đừng vui quá, người ta yêu thì có quyền ghen, không chấp nhận cái sai của mình thì đừng nghĩ đến chuyện yêu đương lâu dài
Haha đăng vậy khác đéo gì vả vào mặt " có thằng ngon hơn bà giơ *** cho chịch r đẻ " :)) ngu như chó là có thật
Muốn chửa đẻ với 3 anh cùng lúc :) Cave cmnr, Bạn hiền BK ơi :v về với anh em đi. Đừng nghe cave kể chuyện ,về đi thứ 7 này anh em cổ vũ U23
Nó nói như thế đéo biết sai mà sửa . Cãi cố :)) Có thằng lol nào thấy ny như thế mà k tức :)) Vui thôi đừng vui quá Có ng thì nên tôn trọng ny 1 chút :)))
Phần đông thì sẽ như a chàng đấy. Yêu nên thế. Tôi thấy vậy là thằng em nó còn hiền đấy. ?
Cái kiểu comt các thứ của bạn này gần đây nghe rất nhàm, tưởng vậy là hay mà nhai đi nhai lại... Nhạt nhẽo hết sức ?
Có quỳ xuống xin chửa đẻ cho 3 ảnh thì ngta cũng không thèm liếc nhìn. Ghen 1 chuyện không thể nào xảy ra dk.
Haha qua mấy trận bóng đá gần đây thì gần như ai cũng có chồng con hết rồi, đa số vì bóng đá mấy trận gần đây chia tay cũng hơi nhiều mà toàn thấy vì lí do lãng xẹt dittt = )))) ?
Vạ đâu cũng chửa rồi đòi đẻ. 1,2 lần thì vui, chứ cứ rụng trứng khắp mọi miền Tổ quốc thế này thì thấy vô duyên lắm ?
chia tay mẹ em luôn đi, đăng như vậy bằng mày ỉ* vào mặt thằng ny mày. rồi còn bạn bè nó cũng xem nữa chứ. đú đởn
Con này ngu vch , thế m nghĩ nếu nó vào trang mấy con hotgirl khen cnó ngon ngẻ , rồi thế này thế nọ thì m sẽ như thế nào mà m đi đăng tus vs cmt linh tinh?
Ông này gắt thế. Mà chị người yêu cũng cứng ông người yêu vậy rồi thì dỗ ngọt tí thôi là được thôi ?
Mẹ cái thứ con gái gặp trai nào ok tí là đòi rụng trứng chửa đẻ thì cũng chả phải thứ con gái chung thủy trong tình yêu đâu. Idol thay đổi xoành xoạc như thay áo thế thì thay người yêu đối với bọn nó cũng là muỗi. Thứ kém sang và kém chung thủy. Tao khinh.
Chia tay moẹ đi, ng ta đẻ thuê còn có tiền chứ kiểu đẻ free lại còn đẻ cho mấy ng, vui thôi đừng vui quá
Nói chung là có ny rồi thì tém tém lại đi ;)) vui thôi đừng vui quá :)))) ny nó mà cmt muốn đẻ vs mấy e hot girl hay gì đấy xem b có nhảy dựng lên k ?
Nói mấy cái đó không sợ bạn trai chạnh lòng trong khi con trai họ cũng hay nghĩ như con gái. Kể cả câu "rụng trứng" nghe chẳng khác gì tự quấy rối chính mình.
Bài thì có gấu sau hôm u23 thắng, bài thì lại chia tay. Haizzz riết bây giờ yêu nhau theo phong trào quá
Nếu là mình thì mình chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở : " m thích thì m đẻ cmnl đi, t nuôi m ăn, m uống, bị m hành như thứ osin mà m đel thèm đẻ vs t thì thôi. 3 thằng cầu thủ m còn chưa biết là ai mà đã đòi rụng trứng. Một là m đẻ vs t bh 2 là chia tay. Chọn đi" .
Anh đó nói đúng rồi đấy ko sai đâu. Vào xem đứa nào cũng bảo nhìn mà muốn rụng trứng. Rụng hết đi sau cho khỏi đẻ đk luôn
Xin lỗi mình cũng là con gái nhưng ghét nhất cái kiểu xem bóng đá xong thấy anh nào ghi bàn anh nào xuất hiện trên báo nhiều là đòi chửa đẻ đâu.
Kiểu đ' biết nghĩ cho người yêu như chị thì oan ức gì mà lên đây kêu với than, chia tay đi cho lão kia rảnh nợ =))
Mk saj mk nhân xl a ấy đi c à.dừg vì lí do nhỏ mà lm v.đúg cg ra cg ý c k nên đùa nv.mk ngki c đi xl ny đj chứ k lai mất nhau ý
Thôi chia tay moẹ đi, suốt ngày giận nhau cãi nhau vì bóng đá. Bóng đá là niềm tự hào dân tộc VN và trong những ngày này thì dẹp dẹp hết ??
Tao thấy bọn con gái tụi bay hơi lố. Đéo thằng người yêu nào chịu được đâu. Vui thôi đừng vui quá.
Con gái bảo ctrai không được làm cái này cái nọ nhưng mỗi giới có những cái riêng. Đối với ny mà như vậy là em sai rồi, không thắc mắc
Vâng, qua đây chúng ta có thể thấy rằng dân tộc Việt Nam không những ĐOÀN KẾT trong chiến tranh chống giặc ngoại xâm mà họ còn vô cùng ĐỒNG LÒNG trong việc CHỬA, ĐẺ. Không những các mẹ ép TRỨNG rụng đồng loạt, mà các ba không hiểu vì sao cũng muốn RỤNG *ÁI theo. Kết luận: Hãy để trứng rụng tự nhiên, ép dầu ép mỡ ai nỡ ép TRỨNG.
Vui thôi đừng vui quá. Có phải chuyện gì cũng đem ra mà đùa đc đâu. Bạn nam kia chắc hẳn đang thấy k đc tôn trọng!
Con này bị não. Gặp người ck hay ny nào cũng vậy. Theo kiểu ăn nói như này chứng tỏ bạn nữ là ng điêu ngoa.! Tội cho chàng chai ấy
Trần Hương bỏ đi nha mày, ck ck méo gì ? đâu là cái cfs t hóng bữa giờ ??? để yên cho anh ấy chụp gôn nhá ?
Đéo liên quan! Nhưng đáng cmn đời chưa! Lên đây khoe với thiên hạ “tao bị ngu nè, chúng m thấy t ngu không ?”! “Đú vc”!
Ha ha. Chơi ngu lấy tiếng. Đã thế m xin đẻ hộ cho cả ông mà hunseo hunsong đấy đi tao thấy ông cũng đẹp trai mà. Cho đủ nốt u23


Người yêu tao chỉ like và không hề giận :))) có gì đâu, niềm vui chung thôi chứ tưởng muốn chửa với 3 anh ý là chửa ngay đc à :))
Vui thôi đùng vui quá.bạn gái này cuồng vui quá rồi.thác loạn.haha
Chưa có ny trêu còn đc có rồi trêu như vậy vẫn thấy bình thường thì cx chịu, đã vậy lại còn là theo phong trào chứ có phải hâm mộ thật sự đâu, ng ta tức là phải rồi
vui thôi, đừng vui quá :)) để đến lúc nó hâm mộ con nào, muốn tặng vài đứa cho con đấy thì lại đẻ đái đ** gì :)))
Cá nhân m nghĩ mấy bạn nữ kiểu phong trào ntn,có những hành động ntn hâm kinh. Phản cảm vô cùng,hết sức vớ vẩn. Mấy cmt và stt của b thật sự phản cảm!!! Ny bạn giận là đúng!
Bỏ chồng bỏ con mà đi dâng hiến =)) Nghĩ kĩ đi =)) Chả ai thích 1 cái lỗ khoá mà nhiều cái chìa mở được ? right ?
nhìn 2 mặt ai cũng có cái lý riêng của mình... nếu e thật lòng yêu chàng trai đó thì đừng làm những điều này nữa... khuyên chân thành
T đã bảo ế là nhất mà chúng mày cứ k tin ngày nào cũng chê t ế... Có ny mà muốn rụng trứng cũng khó á nà kkk
:)) cách đây nửa năm trong số chúng m có đứa nào từng chửi rủa lứa U23 này ko. :)) lũ fan phong trào. Vui thôi đừng vui quá ngta cười cho
Chia tay là đúng. Có đứa còn đăng stt kiểu dũng mà yêu nó thì nó bỏ ny , phong trào cái gì hết cái, không tôn trọng thì có .
Chửa đẻ gì , vui thôi đừng vui quá, giờ ny mấy chị đi gạ xoạc con khác xem mấy chị nghĩ thế nào ??
Không thể được vì trên thế giới mới chỉ có trường hợp 2 bé sinh đôi là của 2 ông bố khác nhau, đằng này những 3 người... :v


Hòa cùng nhịp đập bóng đá, chung vui với đội tuyển Việt Nam, với những đứa đéo có ny thì đã sao... ?.
Các thanh niên nghiêm túc đấy ko đùa đc đâu nhé :)) buồn buồn nó lôi ra đấm cho tương mồm đấy ?
Ny mình vs mình k hâm mộ bóng đá. Chứ k ny mình ns thế mình cũng mắng cho ấy . Yêu là fai sở hữu. Là ích kỉ trên mọi trường hợp nhé
Chs mình k thích phong trào :))) các b xem okie nhưng các b k yêu thích ngta thực sự thì đừng đú phong trào, giả tạo vc :)) chửa vs đẻ, t con gái t cx k bênh nổi b, đã sai r còn cố cãi cùn, xuống nước 1 chút k chết ai đâu :) éo thân :)) ctay cho bạn nam đi tìm ng thật lòng :))
Ngu quá chị ạ :))) chị phải đẻ trăm con như mẹ Âu Cơ ấy thì anh í mới không giận , í anh đấy là chị chê tinh trùng của anh í không đuôi hả ?
Đùa thôi à, đừng có mang mấy cái chuyện nhạy cảm đấy ra đi đùa nhá, vui thôi đừng vui quá, cái gì cũng nên có giới hạn ?
Lại động đực đây mà. Về hỏi bố bà xem: nếu mẹ con đòi đẻ con cho thằng khác thì bố có điên lên ko? Rảnh vãi nồi...nứng lol mong manh đây mà???
:)) xong mồm chửi thanh hoá abc xong vẫn đòi rựng trứng với nó dizzz hiểu miệng lữoi đàn bà với lòng ruột của họ:))
Nó giận là đúng rồi.mà suy cho cùng thì các mẹ xem bóng bằng mắt hay bằng tay vậy ?? tôi khuyên chia tay đi rồi muốn đẻ đái thế nào thì đẻ
Nếu 1 ngày nó nói nó muốn chịch Ngọc Trinh hay 1 em hotgirl nào đang nổi, mày có thấy dễ chịu không? Còn thanh minh à? :))
Thế người yêu bạn cmt ảnh người con gái khác kêu muốn làm con gái nhà người ta chửa bạn có nhảy đổng lên không? Làm gì thì phải suy nghĩ trước sau chứ đầu chỉ để mọc tóc à? Vui thôi đừng vui quá.
Vui thôi đừng vui quá, cam đoan ra đường thằng ny mới "con kia ngon quá" là đã lồng lộn lên rồi chứ mà đợi chửa với đẻ à ???
vui thôi đừng vui quá ...... cứ thử nghĩ thằng ny bạn cmt hàng loạt cô gái rồi đăng tus muốn có con với người ta .... bạn thấy sao ? Nếu thấy bt hay vui thì bạn bị ct là đúng rồi còn thấy ko vui thì biết ny bạn cảm thấy tn rồi đấy
chả được mấy ngày, như công phượng, hót mãi, " yêu công phượng " các thứ, xong đợt này xuống phong độ thì chỉ trích, chả thấy nói gì! đúng chất VN
Vui cc. Phát biểu chủ quan thôi nhé. Chuyện này đ*t fun chút nào đâu. Mong ko phải đứa cgai nào có ny cũng như e. Ocschos
Cmt như thế,đăng stt như thế xong người quen bạn bè của ny bạn nhìn thấy thì khác gì bôi tro trát c. vào mặt ny bạn đâu.vui thôi đừng vui quá ?
Để cái tiên sư nhà m. Trêu cái gì chứ cái ấy cũng trêu được. Phải t t còn đập cho ý ở đấy mà trêu
Mẹ kiếp, não vứt cho chó ăn!! Éo hiểu hai mấy năm sống trên đời để lm qq gì Cái gì đùa đc thì đùa, mang tình cảm ra đùa lại còn quá chớn!
Bạn đã sai rồi mà còn nói với cái giọng điệu ấy nữa thì chịu thôi :) t là nữ còn thấy khó chịu nữa mà :)
ny t thì t chỉ nói là nghĩ về tây cho con lai tây nó đã giận t cả tuần r. thôi giống chồng là xong hết giống thằng méo nào nữa vớ vẩn vlin
Vui thôi đừng vui quá. Nói thật nếu em nghiêm túc và hiểu cho ny em thì em sẽ k làm như thế. Ý kiến riêng: em nên nhìn nhận lại đi. C là con gái c cũng thấy em hơi quá đấy
Cũng có ý định thay ava a Tiến Dũng nhưng may gạt ngay ra khỏi tâm trí, không giờ chắc........ ???
Nếu mấy thằng ấy Uk hay đại loại thả thính mày chắc t nghĩ m cũng sút thằng n. Y m thôi chứ ở đó mà trêu , trêu trêu cml à
Dám mà mấy ông đó cũng rep lại là đồng ý làm người yêu thì em cũng chia tay với bạn kia sớm nhỉ. Đùa đùa cc. Vote Chia tay
Vui thôi đừng vui quá ???. T củng muốn đăng lắm nhưng sợ thg ck ml nhà t, nên ngậm ngùi đọc từng cmt thôi m ơi
Ko lq mấy đứa mà chửi dân thanh hoá sống đểu này kia ngậm cmn mồm lại....giờ lại muốn chửa đẻ vs dân thanh hoá :))
Thì cho nó next , trong ko khí hân hoan cả nc như thế thì yêu thương cái méo j nữa @@ nghiêm túc ko đúng hoàn cảnh !
Lứng l... Mong manh ...cút chứ còn làm sao đc nữa . có ng yêu thì tôn trọng đi . chửa với đẻ cái cc.. Vui thôi đừng vui quá ...
Thế nếu như n.y b nói vs 1ng con gái... a muốn có con với cô ấy. Lúc đấy b mới hiểu đc cảm giác. B quá đáng lắm. :)))))
Sai thì xin lỗi ảnh đi chớ còn cfs làm chi nữa, sai rõ ràng ra đấy còn không chịu cơ???? ngay khi đọc 3 cái cmt xong là quá sai rồi còn post nữa mới chịu.
VUI THÔI ĐỪNG VUI QUÁ :)))) Các b có ny rồi hãy rút lui, nhường cơ hội cho những người chưa có ny như mìh đi ???
Trần Thắng a biết a nên trân trọng e thế nào rồi đấy. Chưa 1 cái stt hay cmt nào cuồng. Biết là Tiến Dũng giỏi a nhỉ?? Kiểu adua vccc
K có ny thì ksao. Não b chắc chỉ để trang trí. Đùa cái cc gì. Bjo ny b đăng các kiểu ns muốn chịch muốn đẻ con vs đứa khác thì b tnao. Làm ơn động não 1 xíu đi
Nó chửi là còn nhẹ đấy con điên,mày đéo có ny mày nói j mẹ m hk ai quan tâm m có ny rồi mà đùa kiểu đó thi m là loại đéo có liêm sỉ rồi
Tao ủng hộ ông kia ctay. Mấy loại đàn bà vớ va vớ vẩn. Thấy mấy thằng ctrai khác đẹp tý là đẻ. Yêu nó lâu lâu chắc mình được 1 đàn con nuôi
Giờ thằng ny nó bảo muốn có kon vs đứa kon gái khác chắc cũng ghen lồng lên đến chứ :v
vui thôi đừng vui quá !!!. Chia buồn nhé, tới chung kết việt nam vô địch thì bạn muốn chửa, muốn đẻ với ai tùy bạn. Chúc may mắn :)
Không biết có hiểu cái gì về bóng đá không mà cứ đẻ con với rụng trứng ầm ầm, VN mà không thắng là vào chửi ngay đc ấy :) đáng đời lắm :)
Tôi bật cười khj đọc đến câu " k phải đá bóng xong là mang tc ra đùa r chửa đẻ lung tung" ?
“Vui thôi đừng vui quá” mà :v. Thử đặt ngược vị trí 2 người lại r suy nghĩ xem cảm xúc người kia thế nào ?. Trừ khi ko yêu mới ko cảm xúc thôi
ủng hộ tì ủng hộ tinh thần thôi đẻ với chửa rồi thay avatar các kiểu . càng hi vọng càng tạo áp lực thôi . khó chịu
Bà trêu bà đẻ với 1 đứa thôi còn đỡ, bà đẻ với 3 4 thằng thế nó ko cho out là còn may đấy.haha
Chốt 1 câu nghiêm túc. Bọn con gái. Chỉ biết nghĩ cho bản thân mìh thôi. Dell đứa nào biết nghĩ cho thằg con trai bên cạnh nó. Thử đặt tìh huốg ngược lại xem
Sao a nỡ nặng lời với chủ thớt z.Việt Nam thắng nên cj e trêu nhau cho vui thôi a làm j mà căng thế.Bao nhiêu năm mới có sự kiện làm cả nc vui vẻ và hạnh phúc ntn mà a lại làm cho chủ thớt buồn.Nói chung là a chả tâm lý ch j???
Đùa cc! Mày sai hoàn toàn nhé! Xin lỗi nó đi! Fan phong trào chứ biết cđg! Thấy cno đú cũng đú theo! Chả hiểu nghĩ gì ?
Đã bảo rồi vui thôi đừng vui quá. Trừ có thằng nào ko yêu sâu đậm thỳ mới ko phản ứng nhé. Vote chia tay :)))))
=)) kiểu như ông nào viết lên đây để "căn dặn " chị e đã có bồ vui thôi đừng vui quá đây mà =)))