Bình luận

Ko phải tỏ tình gì thì im im mà là ông phải tìm hiểu trước xem ngta có người yêu chưa ? mà các ông dốt lắm, Valentine đến nơi rồi. Đợi qua Valentine hãng đi kiếm gấu có phải đỡ 1 khoản ko =))
Cái loại ngu, đéo tìm hiểu kỹ rồi lại mắc bệnh nữa chả chết. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng e nhé. Hoặc trường hợp nữa là mở cửa ra thấy mày + giọng hát chaien + xấu zai nên nó gọi thằng bạn thân đến chỉ để diễn để cắt cái đuôi là mày thôi. Thời buổi này bớt xàm xàm đi. Thử đập một phát cục tiền 500k trc mặt nó một cách thầm lặng đi, có lẽ đã có kq khả quan hơn rồi. Thế nhé!!!
Yêu đương làm cái đéo gì k biết.tầm này thì chỉ có yêu u23 quốc gia thôi nhé.thay vù tỏ tình sai cách thì nghĩ làm thế nào ăn mừng chức vô địch đúng cách và đi bão đêm ở đâu đi
:v Dăm ba câu trả lời xã giao mà bố đã tưởng như trúng Vietlot, đi tỏ tình như đúng rồi. Nó tiễn như Việt Nam tiễn Qatar về nước :v Đáng đời
Tôi hỏi thật các ông :))) .. mới nt hỏi bài chưa đi chơi riêng chưa bắt dc sóng ông đã tỏ tình... Ông đầu có đạn phải k ... ôm bom tỏ tình ak ... may ng y nó chưa táng tòe mỏ ấy :))
Valentine trước tết 2 ngày nhé nên từ từ a ạ,tỏ tình không đúng ngày hoàng đạo nó thế đấy,cứ như e nè,ngồi chờ đợi trước tết có người tỏ tình thôi.haha(đùa đấy,ảo tưởng chút thôi:))
Em nghĩ thớt và bạn trai kia sẽ sớm đến với nhau như bao câu chuyện tình kết thúc viên mãn khác :) . ahihi chỉ có đàn ông mới thông cảm và đem lại hạnh phúc cho nhau thôi :)
Bạn đang cố thể hiện cái ngu của mình cho mọi người thấy đấy ư :) Là ngu bẩm sinh hay có rèn luyện vậy???
Giờ cả nước đang hướng về U23 VIệt Nan yêu đương gì bạn ơi.Ny k có lúc này thì kiếm lúc khác lo gì.VN vô địch
chưa tìm hiểu kĩ đã đòi yêu lần này là còn may đấy lần sau gặp con nào n cho đổ vỏ rồi lúc đấy lai viết cfs :))
Thấu hiểu cảm giác hỏi gì trả lời đó và koo bao h hỏi lại... Giống như là mình làm phiền người ta vậy... Nếu như làm phiền thì nói phát cho mình biết :(