Bình luận

Nói thật lòng chứ mình góp ý là mấy bà cô đầu hai thứ tóc, lũ sồn sồn, và tụi con nít ranh làm ơn bớt thói soi mói. Người ta làm gì, kệ mẹ người ta đi ha, éo đụng tới chén cơm của mình thì bớt bớt cái miệng lại. thể loại gì mà người khác làm gì cũng bàn tán được, nể nhất là chuyện "nhìn là biết". Mấy đứa thích lo chuyện bao đồng thì cứ tán sấp mặt LOL tụi nó!
có thế đã đòi chia tay, ko khác gì Trư bát giới, hơi tí đòi chia hành lý, bỏ đi là đúng rồi! Mới thế đã k chịu nổi thì tốt nhất vào chùa mà tụng kinh niệm phật!
Khuyên thật bạn trai. Bỏ con nhỏ đó đi. Quay sang cua e nèh. E mạnh mẽ lắm chịu dc mấy lời xàm của thiên hạ luôn. Hãy về bên emmmm
Người cgai nv k nên đánh mất. Lần sau đi chơi đi dream thôi. Còn con Mẹc kia cho e mượn e đi cua bọn gái hám giàu. Cưa đổ " làm ăn " rồi em trả. =)))))))
Cũng phải th,mec s400 7 tỷ chứ ít gì,bn có đk v thì ít ra lựa ng c gái chạy mec e250 2 tỷ rưỡi ms xứng nhé,thời nào r còn tin vào tình yêu chân thành nữa v,xứng đôi vừa lứa trai tài gái sắc nhé :)))
đúng là đại gia có khác, chỉ cần tâm sự với em nó là đã tán đổ gái rồi, có lẽ ông nên xem mấy thằng sinh viên nói chuyện với gái và thái độ gái phản hồi thân thiện ở mức nào, lúc đó ông sẽ đúc kết dc rằng em nó có đào mỏ hám tiền hay không. __ với lại em nay đi SH thì cũng xứng với ông mà, k gọi là đào mỏ cho lắm, nói chung ông có mẹc xe đỳ thì tránh sao dc việc gái không bị cám dỗ.
Đấy biết ngay mà, vệ tinh của nasa chưa là gì với mấy con mụ ở ngõ xóm nhé :) mõm chó thì có bao giờ mọc được ngà voi thân mình lo chưa xong mà suốt ngày đi ngồi lê đôi mách lo chuyện tào lao
đúng là cái lũ mồm năm miệng mười, suốt ngày đi soi mói, bàn tán chuyện ng khác trong khi đ** bt j, toàn lũ xàm l....thấy giống ai nào Thùy Linh ??
TOàn người rỗi vc, chuyện nhà méo lo cứ lo đi cắp chuyện hàng xóm, hãm vãi cả xoài Bé Phương Do Trang nhỉ. Nhiều khi cũng acay lắm. :)))
Ở đời sợ nhất Miệng lưỡi thiên hạ. Kiểu j cũng nói được. Sống theo lý tưởng của mình. Thiên hạ nói sao thì tuỳ, họ không nuôi mình cũng không nâng mình khi vấp ngã, chỉ trực đạp mình, vùi dập mình thôi.
Sau bao nhiêu chuyện .T rút ra được cái này.cảm xúc là của mình,cớ sao phải đặt trên miệng của người khác Nói thì hay lắm nhưng t không thể làm được ??
Tiền ai ai cũng thèm, như chó hoang thèm thịt. Thịt lên giá hàng ngày, thôi đành ngậm ngùi quay tay Tiền làm giai nhân vượt rào, chân dài thu nhập cao
K có lửa lsao có khói. Chứ hành xóm quang nhà e. Chả ai thấy con rể nhà ngta đi ô tô mà nói cgai nhà đó đc đại gia bao. Chỉ mừng cho chị đó thôi .
Ko phải mỗi làng xóm nhà em nghĩ thế đâu, mà bố mẹ em cũng sẽ nghĩ là cô gái đó lợi dụng em thôi, nếu bố mẹ em biết hoàn cảnh gia đình cô gái đó. Me too :)
Có chuyện lạ vậy ư , ư ư . Trời ơi trái đất thật kì quặc :))) chỉ vì mấy lời chó sủa mà lỡ trên xe ex lại hảy xuống và từ bỏ sao ? Em gái thật là rại rột =))))
Gái nghèo yêu trai giàu đó là an phận nếu bạn xinh đẹp. Nếu xấu bạn là đào mỏ. Trai nghèo yêu gái giàu đẹp trai thì là đào mỏ. Xấu trai thì đéo có nhé :))
Không phải đâu nó bảo mày đào mỏ đấy. Nhà e nó che giấu thân phận thôi,thực ra là cháu ruột của Phạm Nhật Vượng đấy ?
Thôi ông ạ. Giờ này gái gú cl. T đi wave tàu suốt mà có thấy ai kêu ny t đào mỏ đâu . Mỗi ngày thay 1 em. Quan trọng là thật lòng ông bạn ạ. Cứ ra Trần Duy Hưng. Con gái ở đó mới thật thà chất phác. Bởi vây mà mỗi ngày t lại đổi 1 em và cũng chả bao h lo tai tiếng và ghen tuông cả. Việc của mày bây h là lau chùi con mesc400 cc gì đấy sạch sẽ vào rồi kiếm lá cờ đỏ sao vàng bự vào. Thứ7 qua đón t đi xem chung kết để quẩy cùng m.n. Yêu đương cái gì
Mec sedan 400 ==. Ở độ tuổi 23 mà đi làm mua đc con đó á. Chắc nhà đéo có gì ngoài tiền ==. Mk phải tranh thủ mua vé số ms đc ==
Nếu yêu phải ng giàu hơn mình nhiều lần .... K thể với tới thì mình cũng từ bỏ , vì dù sao khi gđ nta biết thì họ cũng phản đối mà thôi
Cùng 1 vấn đề mồm thiên hạ E tao đến đón tao - auto ny Bạn tao đến đón tao - auto ny Ny (cũ) tao đến đón tao - auto ny Xong kêu hết a này đến a nọ ,các kiểu các kiểu Giỏi soi vkl, bây h đi đâu tao cứ auto tự đi, chẳng phải đứa nào đón đưa chi cho lắm đứa ngứa mõm ?
Đồng nai mới có vụ gia đình ngăn cấm phản đối. Thằng chả giết cả bà ngoại và thằng nhỏ xong tự tử
Trai nghèo cũng ns giàu cũng ns xấu cũng ns đẹp cũng ns cao quá thì ns k xứng lùn quá thì ns k hợp, mọe miệng thối
Bạn yêu cho bạn chứ yêu cho người khác đâu, thời gian sẽ chứng mình là bạn thật lòng với người ta thôi, đừng để tác động bên ngoài làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của mình bạn à :D
Thái Quyền thương em :)) bị rơi vào tình huống khó xử ko chia sẻ được với ai mà phải lên confession à
Sao có mùi khoe mec thế nhỉ, có cần phải ghi rõ merc s400 ko, tiền không làm nên giá trị con người nhé bạn
Thật ra chuyện con xe của thằng trị giá thế nào mình ko biết. Mình cứ thấy nhỏ này đi SH là auto giàu nhé.
quay sang yêu chị này này. e có mang máy bay đến rước chị cũng cân hết cả xóm nhà chị cho