Bình luận

Bản thân mình là con gái. Xét về khía cạnh chọn ny mình cũng sẽ tìm 1 điểm tựa là người " có thể " lo được cho gđ nhỏ của mình sau này. Cái này k phải thực dụng mà là thực tế nhé! Dĩ nhiên mình sẽ k đem ny đi so sánh với ai cả. Cái mình sẽ làm là động viên, cùng cố gắng vượt qua những chông gai. Chỉ cần chàng trai đó có đủ bản lĩnh, có mục tiêu có cố gắng cho tương lai của 2 đứa sau này. Thế thôi mà giữa 7 tỉ người tìm khó khăn quá!
Bọn làm trong ngành y thì thường cũng sẽ tìm một đứa trong nghề đễ yêu và cưới. Vì đa phần chẳng được mấy người làm ngành khác mà hiểu được cho cái thời gian biểu trực liên tục, trực thế triền miên, công tác vội vàng trong đêm, lương thấp lè tè, cảm xúc bất chợt theo bệnh nhân, mùi thuốc sát trùng bệnh viện, có khi cả đời cũng chẳng để lại được tiếng tăm gì đâu, chỉ đơn giản là niềm vui khi thấy bệnh nhân khỏi bệnh cộng với hàng tá những vấn đề bất chợt khác của bọn làm ngành y đâu. Ngoại trừ những đứa chỉ làm hành chánh thì có thể suy nghĩ lại. Yêu và cưới một con người làm nghề y thì cũng phải có lòng vị tha cao cả lắm. Mày đừng buồn, tạo hóa không cho không ai thứ gì, cũng không lấy đi của ai bất cứ thứ gì của họ
Là con gái nhưng mình ném đá đứa con gái trước tiên! Biết ny học Y chắc chắn vất vả bm thì phải biết thông cảm động viên ngta đằng này chả biết có làm đc bao nhiêu đã đi so sánh loạn xạ 1 đứa sv vẫn còn lo trực r thi cử với những người đã có công ăn việc làm. Mà biết k chờ đc ngta k chịu khổ đc như vậy thì ban đầu còn nhận lời yêu làm cái mèo gì? Nc là vote ctay đúng r, tiếc gì mấy đứa thế bạn ei! VN vừa vào chung kết AFC kìa ra đường quẩy cùng 500 anh em thiên hạ cho vui =))
Cố đi làm mà kiếm tiền nuôi thân đi bro... Tất nhiên là con gái bây giờ sống rất thực tế rồi, nếu m không có tiền, tương lai không ổn định thì chẳng có đứa nào dại dột mang cả tuổi thanh xuân ném đi để chịu khổ cùng m đâu.... Nhớ lấy!!
Tình yêu mà cô người của bạn dành cho bạn chưa đủ lớn để có thể cùng bạn đi tiếp những chặng đường khó khăn phía trk cùng nhau đc thôi. Hoặc có thể do cô ấy quá thực dụng thì bạn cũng ko việc j phải quá hối tiếc. Mà thôi VN vào chung kết rồi quẩy đã <3
Haiz.chỉ sv y dược mới hiểu đc nỗi vất vả khi hk hành thi cử.chưa kể sau này còn đi làm nữa.k phải ai cũng thông cảm đc....nên muốn tìm đc ng đồng cảm chắc phải tìm 1 ng trong ngành hoy
Tình yêu chân thành luôn tồn tại. Chỉ có điều cô gái của bạn chưa yêu bạn đủ nhiều để vượt qua những khó khăn. Hãy cố gắng kiên trì cho sự nghiêp, có sự nghiệp thì bạn mới đủ lực chăm lo cho người bạn yêu thương. Cố lên nha. Chúc bạn thành công và sớm tìm được hạnh phúc bến đỗ
M yếu đuối quá đó thầy t Ph.GS. TS Hà Nguyên Bình bảo: " đàn ông chỉ có bố mẹ đẻ là k được quyền chọn còn bm vợ và vợ thì được quyền chọn, đời thằng con trai mà khổ vì 1 đứa con gái thì vứt". Nên m khổ vì một đứa con gái thì m vứt mẹ nó đi
1-trên đời này méo có cái gì gọi là tình yêu chân thành đâu. 2- nghe anh kể em nghĩ anh tương lai sẽ là một thầy bói a a nhầm bác sĩ tốt :D em thấy trong tấm lòng của anh <3 mong anh cứ vậy mà phát huy cho dân tụi em được nhờ. Và tất nhiên ở hiền gặp lành, ở đại hiền sẽ gặp siêu lành ;) chúc anh may mắn và thành công.
Yêu chân thành để làm gì hả mày. :))) đừng lạc quan tếu. Chỉ mày thôi chưa đủ đâu, bỏ đi. Phàm đã k phải là của mình thì cố gắng cũng vô ích. Sao cứ ngu muội mà lao đầu theo. ?
Ngày xưa một túp liều tranh hai trái tim vàng Ngày nay một túp liều tranh hai trái tim dễ bị cảm lạnh lắm" Vật chất quyết định ý thức mà. Chị ấy không sai khi lựa chọn từ bỏ anh chị ấy chỉ sai khi thời điểm chị ấy rời bỏ anh!!!!
Bỏ mẹ nó đi vương vấn làm gì. Theo kinh nhiệm nhiều năm theo rõi việc tình cảm thì t thấy những đứa cgái như trường hợp trên toàn gieo rắc vào đầu những thằng con trai sự vướng vấn hoài niệm. Tốt nhất gặp trường hợp này chia tay là đúng... Hãy yêu một cô gái khi bạn không biết gì vêd họ k quan tâm đến quá khứ và cô ấy biết chấp nhận tất cả những gì thuộc về con người bạn =)))
haiz. cứ lo học hành lo thân mh trước đi thì mới lo được cho ng khác. khuyên thớt 1 điều. nếu bạn ấy quay lại bên thớt thì nên đối tốt thật tốt với bạn ấy, còn nếu ko thì cũng đừng trách họ phũ phàng nọ kia trừ khi họ bắt cá 2 tay. 23 đối với đa số các cậu vẫn là trải nghiệm khám phá còn 23 đv đại đa số ce gái chúng tôi cần sự trưởng thành và cái gì đó gọi là ổn định.
Bác sĩ đa khoa lương tháng vài chục củ mà còn bị phũ => xấu trai thế mới thấy câu : " đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu " vẫn sai :v phải là " đẹp trai + nhiều xiền , nhà mặt phố bố làm to thì mới có nhiều đứa yêu " :))
chỉ có những người cùng nghe mới hiểu duok lội vất vả , kho nhọc của dân y , tôi cũng là dân ý lm gì co thời gian để iu với đường , hồi còn sv thì bu đầu với sách vở , với giảng đường với những k tro c , thôi đi m thì bù đầu với cv lm gì có thời gian , lên tìm duok 1 người vk hi sinh cho mình là khá khó khăn khi những người phụ nữa đó ko có quyết tâm cao , thì rễ bị kích động từ những thằng đàn ông khác thui . ẩn ý là vậy và tôi cũng không ngoại le vi topi cũng là dân .
Mày không hiểu vấn đề à, em ý cần người thành đạt còn mày là người mang niềm vui, lệch sóng thì next nhanh có gì phải loằng ngoằng.
Khao khát được mặc áo Blue trắng. Tới khi không đạt được thì mong muốn sau này có một người chồng thay mình mặc nó ?? Cơ mà tới giờ thì chắc mình không có duyên rồi ?
Em yêu nhà m yêu anh Dũng thủ môn rồi. Ông về chuẩn bị đồ để phẫu thuật đi, sau đêm nay khối thằng nhập viện đấy. Nghe đâu có bố bách khoa bị cán rồi kia kìa.
Ông sai ở chỗ ông đếch biết mình đang ở đâu ấy?ngta đang vui ông quay ra buồn thì tôi còn ko chịu dc chứ đừng nói cgai nhà ngta.ok?
tuyên bố thằng này cong, cả nước ngta đang vác cờ đỏ sao vàng đi ăn mừng chiến thắng nó lại ở nhà viết mấy cái quần què này cong chính xác cong
Sau vài lần thích và yêu ngu thì giờ ánh mắt nhìn con gái của t có chút khác khác. Nhìn đ đâu cũng ra điểm xấu xa cả là sao ?
Ở hiền sau sẽ gặp lành bạn ơi. Người con gái luôn lấy tiền và danh vọng ra làm thước đo cho bạn trai thì chia tay ko phải tiếc. Thích nhau vì ánh mắt vì nụ cười, yêu nhau vì đức tính. Tiền bạc chỉ là phương tiện mà thôi. Rồi bạn sẽ gặp đc tình yêu thực sự thôi. Tìm tiếp đê :))
Yêu vs đương cái gì. Yêu vs đương cái gì. Tầm này chỉ có tình yêu với U23 Việt Nam thôi. Ô tô kê
Dẹp đi a ơi đang ăn mừng chiến thắng kìa. Nếu u23 việt nam thua a buồn em còn thấy dk vì ng con gái chê a mà a buồn thì thôi a đập đầu vào gối mà tự tử đi
Tình yêu m đặt nhầm chỗ rồi.Hãy đặt ở U23 là sẽ kbh phải đau khổ nữa nhé.TY ấy sẽ khiến cho m thét lên vì sung sướng ấy.Thử đi :)))
Đấy, xoa dịu nỗi đau cho bệnh nhân nhưng đâu chữa được nổi đau cho chính bản thân, a kém quá ?
Tôi cứ nói thật là ông viết cfs này tôi thấy thất vọng.vốn dĩ ty của ông ngay từ đầu đã k có chút chân thành nào rồi lại khiến cho tôi có cả cảm giác gượng ép trong tc.thôi cũng chia buồn vs ông và chúc một người con gái nào đấy sẽ chân thành yêu 1 anh bác sỹ ngôn tình.gắng lên nhé !
Có nhé mày ?? 90 triệu dân Việt đang yêu bóng đá 1 trái Còn bóng 2 trái trên sân Hàng chiếu thì kệ mm ?
Việt nam thắng rồi dành thời gian nghĩ trận ck đi ở đó mà yêu vs đương, dẹp đi nha
Yêu một người không yêu?bỏ đi,sao pải xoắn??? sẽ có người trao anh tc chân thành của họ.hị hị.sv y dược?sầu đời
Vũ Văn Đăng đọc mấy cmt ở đây họ đều bảo "bọn ngành y " thường cưới cùng ngành kìa " :v có lẽ nào ... hehe
Đấy có lẽ cũng là lí do khiên lương y k còn từ mẫu nữa. Mà chuyển sang vì miếng cơm manh áo rồi
Ai trong chúng ta đều xứng đáng có đc ty trân thành cả Hãy sống tốt , làm tốt , .. Rồi ty sẽ đến ❤️❤️
Tình yêu chân thành đâu nhất thiết là đến từ 1 ng hiện hữu trước mắt vào thời điểm này. Có thể nó sẽ đến , chỉ là thời gian . Hãy chờ hay tự tìm lấy !
Mình thấy chuyện tình cảm là thứ không thể gượng ép được , ví dụ như cậu , chỉ thích cô ấy mà không phải ai khác , cũng giống như cô ấy có thể rung động trước ai mà không còn là cậu . Cậu cũng không thể khiến 1 người không còn tình cảm với mình nữa ở bên mình . Chúc cậu sớm vượt qua !
Ờ. Ko biêt nói sao nhưng trường hợp của a là sai người sai luôn thời điểm. Cô ấy k thương gì anh cả. Sau này thành đạt thì a sẽ suy nghĩ lại thôi. Ng bên a lúc a không có gì mới là ng xứng đáng đứng cùng a trong thành công sau này. Chứ k phải cô gái thấy a thành đạt yên ổn mới bên a. Nhưng cũng ko trách đc cô ấy vì lúc bình yên ngta thường qên lời thề trong giông bão. Ng cạnh lúc khó khăn nhưng hưởng thành công lại là 1 ng con gái khác. Mình đang trong tình trạng như vậy nên ko trách đc cô ta làm chọn lựa như thế. Vì sau cùng ng phí thanh xuân, chịu thiệt thòi vẩn là ng con gái
Đừng buồn b ơi ng con gái yêu bạn là người luôn bên cạnh bạn lúc khăn ms chứng tỏ tấm chân tình dk ? ko xứng đáng có thể bỏ nha mình con trai mak ?
Bác sĩ hái ra tiền, tương lai sáng lạng con bé kia không nhận thức được về giá trị ngành y thì học kinh tế quá phí. Còn nếu thích ăn sổi thì chịu rồi
K có thứ đó đâu bạn ạ tất cả chỉ là con người bịa ra để viết nên những truyện ngôn tình hoặc để đóng phim chứ ngoài đời éo có nhé
Yêu đương gì tầm này hả bro? Để giành sức hôm sau quẩy ăn mừng Việt Nam vô địch đi.Việt Nam <3
Có đứa nào học y mà gọi là năm 1 năm 2 ko năm 3 ko? Ko nhé. Tiếp là giữa y3 ms đi lâm sàng, gọi là sáng lâm sàng, chiều giảng đường tối trực nhé. Sai quá là sai, cần củng cố thêm trước khi viết truyện
Yêu phải đứa đào mỏ xong lên đây than Tình Yêu Chân Thành còn ko? Ông cứ yêu em nào xấu nhất trường Y nhưng đẹp nết, đảm bảo có TYCT ❤️
Tội nghiệp cho a phải chọn ngày mà đăng hôm nay thì chỉ có U23 là thứ duy nhất tồn tại thôi. Chỉ trách a yêu phải người quá tham vọng thôi?Chúc a lần sau sẽ gặp dc người con gái k thực dụng và yêu a thật lòng?
Đời này cần nhất điều gì,tiền ư,not,là sức khỏe,có người chăm sóc sức khỏe cả đời còn không muốn,
Chỉ là kg hợp nhau thôi mà. Hai con người hai lối suy nghĩ khác nhau thì cố lm gì. Em ấy thuộc typ người tham vọng,bạn thì kg. Chả trách ai cả