Bình luận

Lớn rồi thực sự nhận ra cha mẹ vất vả cỡ nào , càng thương thì càng phải cố gắng nỗ lực hơn nữa.Cha mẹ sẽ vui hạnh phúc khi con mình khôn lớn thành công .
Quan trọng là VN sẽ vào chung kết vs Uzb. Các việc khác ko quan trọng. :v nên đọc bài này vs tâm trạng ko cảm xúc. Bạn chủ thớt đừng bực. :v
Đúngggg mày nói đúng Ba mày ko hề xấu. Thằng trọng tài hôm nay mới xấu. Nhưng mấy thằng hồi giáo tuổi lol . Việt Nam chỉ tạo độ khó tí cho gay cấn thôi . Tuổi l.,.,. Việt Nam vô địch!!!
Dài quá đéo đọc . À mà ít cũng đéo đọc. Đang bận đi bão. Tắc đường cmt cái lên top thôi. Việt Nam vô địch ...
Tóm tắt: Chủ thớt với ba chủ thớt đều không giúp việc nhà cho mẹ nên một mình mẹ rất vất vả (đúng ra là ba thớt thỉnh thoảng có giúp còn chủ thớt thì không). Chủ thớt lại trách ba không giúp việc nhà cho mẹ dẫn đến cãi nhau nhưng nói rằng ba không phải người xấu. Chủ thớt thì luôn muốn giúp mẹ mà chưa giúp được buổi nào tại vì bận ngủ với soạn bài giảng. Hứa sau này sẽ sắp xếp thời gian giúp mẹ mà ko biết làm được hay không. Khuyên mọi người hãy đỡ đần ba mẹ mình và đừng phán xét ai trong gia đình thớt. Thớt thật là thú vị.