Bình luận

Sau này lại có cfs: Ny đòi chia tay với lý do " Tôi ko thế yêu 1 người vừa lùn vừa béo như cô". Cơ mà lùn béo dễ thương mà, mình rất thích bạn, bạn có muốn làm em chồng mình ko?
Lúc yêu thì mập đẹp , ốm dễ thương , lòi xương dễ mến . Nhưng đừng vội tin , em chỉ cần béo lên là nó đá em như cách đội tuyển u23 Việt Nam đá thủng lưới u23 Qatar chiều nay đấy . Dự đoán tỉ số 2-1 cho Việt Nam nhé !
Trong kinh nghiệm chăn nuôi heo thì đây chính là giai đoạn VỖ BÉO TĂNG TRỌNG, sau đó là xuất chuồng. E nên thận trọng khi hắn muốn kiểm tra vòng ngực và bộ phận sinh sản. Theo a biết thì tiêu chuẩn lợn thịt là: Trọng lượng(kg) = vòng ngực x chiều dài cơ thể x 87,5(cm). Ấy chính là lúc hắn muốn bày e ra chợ đấy. Cao tay hơn, e nên có biện pháp phòng ngừa, tránh trường hợp đáng tiếc. Ví dụ như thiến chẳng hạn. Bên a chuyên dịch vụ này, nếu cần e hãy ib nhé...
Giảm cân đi bạn ơi. Trước ny mình cũng bảo ăn nhiều cho béo đến khi béo lên rồi, tình yêu nhạt rồi thì lại lôi ra "sao em béo thế, mập như heo vậy", nghe vừa buồn vừa tủi vừa đau lòng nên rồi tự giảm cân. Giờ có 40 cân thôi mà mình còn thấy mình béo nữa. Bị ám ảnh chuyện béo lên kinh khủng. Đừng tin lời bọn đàn ông vậy nhé, giảm cân đi là vừa. Hihi
Giờ có một kiểu đàn ông là " dành cả thanh xuân kiếm tiền vỗ béo những đứa con gái xinh đẹp, dễ thương, dáng ngon... Đạt dk mục đích chúng nó ct và để lại mần đống lớp mỡ thừa trên ng cho cô gái ấy".nghe tôi đi chúng nó có âm mưu cả đấy.tất cả chúng nó làm cho các bạn béo lên rồi chúng nó bảo béo thế ai y rồi chúng nó lại yêu nhau.
Dẹp ngay đi nhé :) Ny thì có thể tìm lại người khác chứ béo lên r, quen chế độ ăn uống r ko quay về đc đâu Thêm nữa trai đẹp cx ko mài ra ăn đc, hợp ms là quan trọng nhất chị ạ Vote chia tay!!
Vỗ cho em tròn vo là nó lên tàu nó lướt đấy chứ lzi có chuyện yêu mà k rình rình hôn hít, abc =)))) chắc ngày trc lzi có tội, nó ghét, nó tán đổ rồi nó vỗ cho béo cun cút rồi té để trả thù đây mà. Ctay nhanh còn kịp em nhé!!!
Mịa chứ cái kiểu số 0 cao bằng nửa số 1 ai mà ngửi được. Tém tém lại đi. 1m50 thì 50kg thôi bà. Hơn 50kg thì giảm đi. Sau này béo quá nó bỏ thì nhục, thì ế tới ngày mỡ tan nhé. (Lúc ấy lại hỏi sao nước biển lại mặn, sao muỗi không hút mỡ mà lại hút máu).
Klq nhưng Doraemon mới đúng nha bạn =)))))))) đọc thì cũng nghĩ ngôn tình máu chó lắm cho đến khi đọc dòng "may mà đc cái mặt nó kéo lại...". Ừ thôi, xinh thì cái gì nó cũng đúng mà =))
Trc có đọc 1 cái cfs cho ny ăn cho lắm vào xong nó béo ụ ra rồi chia tay nó vì: "Em béo quá, đã lùn rồi còn béo"... Đừng tin vào những lời đường mật của chúng.
C nên giảm cân ngay và luôn đi. Lỡ mai này thằng bồ nó có bỏ thì 6kg thịt n cũng chả mang theo đâu và c sẽ phải mang nó suốt đời. GIẢM CÂN TRC KHI BỊ ĐÁ !!!!!
- Mình chia tay đi, a muốn e thành Doremon chứ đâu muốn thành con lợn. Vâng, con lợn đấy. À mà mình đoán thằng đó nói vậy thôi chứ mình thấy tròn tròn xinh mà. :))))
Bạn lại bị lừa rồi. ??? Đến khi béo lăn ra đấy nó ct bạn với lý do hết sức củ chuối kiểu như là anh k thể yêu người vừa béo vừa lùn như em đc. Tin t đi :))
Út Khánh mịa ước chi có thằng như ri m hey. t thề sau có chọn ngừi iu cứ thằng mô m75 trở lên cho cân hơn hai chục xen ti mét.
:( t cũng muốn béo nhưng mà ny t nó k biết cách vỗ béo :( nó cũng gầy ấy. Buồn :( ngta có ny béo nục béo mầm ra. Đây. Yêu nhau cả năm cả tháng r vẫn thế. ?
Trước mình cũng rất thích những bạn lùn , xinh , dt , đáng yêu .... cho tới khi biết Ngọc Trinh
Chia tay đi. Vỗ béo mẹ gì. Chém gió đấy. Người yêu del gì vỗ béo như lợn như gà thế. Đấy là ng ta nói thế. Chứ t thì vẫn là chia tay đi
Đừng tin b ạ. Đến khi béo tròn ra đấy nó lại bảo "a k thể y 1 đứa cgái vừa lùn vừa béo như e được" ???cuộc sống k lường trước điều gì đâu b
Có người cho ăn là tốt rồi. Còn kêu ca. Ai như mình. Cao, gầy, lại đang chết đói. Đỗ Thúy haha
ce đừng lên tin những lời đường mật của ctrai, bọn nó chém phét đấy, đã lùn còn béo là 1 tội ác, sau này nó bỏ đấy. như t đây này mặc dù đéo bị bỏ.
Tao còn mong 1 lần đc béo mà méo đc đây. Thôi cứ béo đc là tốt rồi. Sau này có béo quá nó chia tay thì tính sau :))
Đọc cứ nhột nhột ở chỗ trong nhà mẹ cao bao nhiêu, ba cao bao nhiêu, anh cao bao nhiêu =)))) nhưng nghĩ lại cũng không đúng, mình cũng có được 1m50 đâu ?
Thế e có biết cảm giác của đứa đã cao còn béo ko.... Nó thành người khổng lồ ý chứ như được doraemon đã đáng yêu
Cuộc sống đâu lường trước điều gì. Tình yêu coa thể đến rồi đi. Trích trong bài hát nào k nhớ nữa. Haha
Béo lên rồi nó lấy cớ đấy ra xỉ đấy =))))) biết yêu bản thân đi. =)))))))))) đến lúc n chán thì mình lại đ giảm đc cân
Vui lên đi chị.chiều ngắm a Dũng đá,VIỆT NAM CHIẾN THẮNG...Ai đồng quan điểm vs Chi vào k bạn,hứa xác nhận hết.
t mà có ny béo. (à t cụng đang béo) thì t sẽ cùng ny tập cho hết béo chứ méo phải cùng nhau béo lên đâu. béo là ghét. gầy cũng ghét :v
con gái lạ thật. con trai yêu đc 2 tháng xin nắm tay ko cho , yêu 3 tháng ko nắm tay lại nói này nọ. rõ khó hiểu ?
E cũng như c đã lùn rồi lão ny còn ăn đi ăn nhiều vào mặc dù e thấy e đủ nặng rồi :3
Thớt 3 tháng lên ddc 6 kg... tôi ăn ngày ăn đêm. Bồi bổ như gái đẻ mà 1 năm lên 1kg. Ănn ít là tụt kg. Nk mà cũng may là chống lầy r k thì ế bỏ mẹ
Đừng đừng .muốn béo thì dễ chứ muốn gầy lại thì khó lắm .béo mặc j cũng k đẹp. Nếu hắn có rủ đi ăn thì cứ lựa mà từ chối thôi
Vì đọc nhiều chuyện ngôn tình nên đầu óc tôi nghĩ cuộc sống toàn màu hồng. ???. Nhưng mà sao cảm giác hạnh phúc thế ???