Bình luận

mình thì thích có người dạy bảo để mình tốt hơn cơ. Yêu nhau dạy dỗ nhau để cùng tiến bộ chẳng tốt hơn là dắt nhau vào nhà nghỉ à . Mà bạn nữ gắt quá, mắng người yêu mà mày tao hic.
Sau t học Pháp gấu học Anh thì phải làm sao hả cưng... Ngt nói môi trường tác động nhiều lắm ? Vi Hạ
Khả năng là bài tập về nhà , giả vờ chia tay rồi dùng English để làm hoà lại đc thì là Done, ko quay lại đc là Fail ☃️
Thích thế mà k biết hưởng,nhân tiện bạn nào giỏi và có niềm đam mê tiếng Anh thì liên lạc vs t để có thể gia sư tiếng Anh cho t,chúng ta có thể bắn tiếng Anh môi lúc mọi nơi ngay cả khi đi vs
Cứ như t đây mỗi lần ny t nói english vs t là t auto trả lời tiếng Việt... Cứ tl tiếng việt nhẹ nhàng thôi Còn gắt quá thì thôiii ?
Khi hết yêu thì mọi lý do đều trở nên hợp lý ? Dạo này cứ thấy đôi nào chia tay lại thấy happy trong lòng :))
Nó đã ko thích t.a rồi thì có ép nó vẫn vậy thôi nhưng mà ông ny cx quá đáng sử dụng t.a tùy lúc thôi đang dắt xe mà cũng bồi vô lm gì:v:v
Ơ yêu nhau mà giúp nhau học tiếng Anh thế này thì tốt quá còn gì. Ngày trước nyc còn năn nỉ mình dạy tiếng Anh mà mình lười ấy chứ :3
:v sau này t mà yêu ai chắc t cx dạy nó thế mất :v Lệch thì lại cho combo bao tải thùng xốp =))) Tiếng BÁC mày :v
Ui xời, cứ như ông ny t này, mỗi lần phán câu nào ngất câu đấy m ạ : "hôm nay go where thế em"," lát nữa a qua chở e go nhé"," đi eat vặt drink trà milk với anh zero?" nhiều lúc bế tắc lắm m à :v
Một lần nữa anh lại phải nhắc lại đó là , còn mỗi cái chuyện thích ăn cơm hàng ngày là k bị chia tay thôi :))) nên đọc đi rồi kết nạp bọn nó vào hội tay to và thích dưa chuột đi :)
Chắc gì đã chia tay chỉ là cãi nhau thôi mà. Không dùng tiếng anh thì tiếng Việt là lành ngay ấy mà. Trà milk nhé , anh condom.
Học ở trên lớp đã đủ váng đầu rồi , đi với ny lại nói t.anh nữa chia tay là đúng. ??? English is everywhere and everywhen ???
mình không biết phải gắt ko nhưng mà yêu nhau cãi nhau, cứ ''bố mày, hay đ**t cmm'' thấy phản cảm hết sức,nói xong câu đó chia tay nhau cho nó lành.
sao lại dùng từ "dạy", mình nghĩ yêu nhau phải tôn trọng nhau, cùng nâng đỡ nhau, giúp đỡ nhau chứ không nên dạy đời hay dạy dỗ ai cả, nếu một người học giỏi tiếng Anh muốn giúp người yêu giỏi giống mình thì nên tâm lý một chút, khéo léo nữa, không nên tự mãn quá như vậy sẽ khiến đối phương tự ti và sinh ra cảm giác bị coi thường nữa, cái gì cũng vừa vừa phải phải thôi :)
Mình thấy yêu ai mà dạy ng ta được cái này cái kia để hoàn thiện hơn hoặc dk ngy chỉ bảo là tốt mà. Chắc tại bạn chưa yêu ai chỉ nhăm nhe thịt mình mà k giúp mình đi lên dk nên ms gắt thôi. Nếu ng ta k yêu bạn thì có bỏ time ra dạy bạn cái nọ cái kia k? Thật là...
Chưa nói đến lý do, mà bạn nữ nói chuyện vs ny kiểu chửi như thế thì chia tay đi cho nó lành, đéo thấy chút gì tôn trọng nhau, phần cũng do bạn nam này làm quá lên, cái gì quá cũng ko tốt là vậy đó Mình ko phải giỏi tiếng anh, nhưng giỏi chơi game, thế là bày game cho ny chơi để học thêm tiếng anh, vậy đó.
Tôi think in this case, bạn boy và bạn nữ đều wrong, trong 1 mqh mỗi people phải nhường a little. Và kết quả will được as những gì tôi writting!
Chắc chưa đến nỗi chia tay, nhưng nếu sau khi nghe bạn nữ chửi cho sml mà bạn nam níu tay lại, nói 1 câu nhẹ nhàng với ánh mắt long lanh " please please English " thì chắc thân vào thùng xốp, đầu vào bao tải thật :v