Bình luận

Em ơi,bọn con gái nó chỉ thích trai đẹp thôi.Người con trai mong manh,dễ vỡ như em nên kiếm một người đàn ông mà nương tựa.Đọc mà mình cứ tưởng con gái viết cfs chứ =))))
Bạn bị ngu à còn lên đây hỏi xấu đẹp có quan trọng ko? Đấy, nếu ng khác sẽ chửi bạn vậy đấy. Còn tớ thì tớ đẹp trai rồi nên mấy việc đó ko quan trọng.. :]] Đùa thôi chứ mình khuyên bạn nên đi phẩu thuật đi..làm gì cũng cần nhan sắc hết, kể cả bán vé số
Đẹp không phải là tất cả. Tất nhiên với thời đại ngày nay không thể phủ nhận dù em làm công việc gì, nếu em có một ngoại hình bắt mắt thì sẽ thuận tiện hơn. Nhưng đừng bao giờ cho người khác hay chính bản thân em cái quyền miệt thị, khinh thường vẻ ngoài của chính mình. Với cá nhân chị mà nói, thì tâm hồn, khả năng vẫn luôn là yếu tố quyết định, chứ không phải là ngoại hình. Những ai chỉ nhìn vẻ bề ngoài của người khác để đánh giá, để nhìn nhận thì họ là những kẻ thiển cận. Và em đừng thiển cận theo họ. Hãy sống vui vẻ, sống tốt hơn mình của ngày hôm qua. Đời có mấy tí, đừng bao giờ lãng phí thời gian vào những suy nghĩ như vậy. Chị dám yêu, dám cưới một người xấu trai, chỉ cần anh ấy là người có tâm hồn đẹp, có lí tưởng, có trách nhiệm, trung thủy. Người bên em cả đời phải là người thương em thật lòng chứ không phải kẻ chỉ có cái mã.
Có một sự thật đáng buồn là chả có em gái, chị, cô, mẹ, bà nào vào cmt giành lấy anh đâu. Chia buồn, nhưng sự thật mất lòng. Mong anh tìm được người đàn ông của đời mình, bỏ qua nhan sắc, vượt lên định kiến để yêu anh. Thân. Cmt ngắn thôi chứ em đi ship dầu ăn qua HUST cfs đây ạ
Ai mà ns quan trọng tâm hồn hơn là dối lòng :) Họ ns nhan sắc ko quan trọng khj họ đã sở hữu nó. Còn lúc chưa có thì họ đi tìm kiếm, tìm kiếm đc rồi lại ns câu đó :)
Từ trước đến nay thì mình chỉ thường thấy các bạn nữ nói về vấn đề này thôi, lần đầu tiên nghe chia sẻ của một bạn nam đấy. Thật sự xã hội giờ vẫn coi trọng ngoại hình lắm, có rất nhiều công việc yêu cầu vẻ bề ngoài. Đẹp không giúp bạn ở ngay vạch đích, nhưng nó giúp bạn chạy nhanh hơn. Nhưng mình nghĩ với một người con trai thì vấn đề này cũng không phải là quá khó khăn, bạn lại cao và tài giỏi, những người body shaming người khác, không đáng để bận tâm bạn ạ. Bạn cứ là chính mình, cứ làm những điều mình thích là được, vì biết đâu khi bạn thay đổi, người ta vẫn sẽ chê cười bạn thôi. Đừng cố ném đá vào mỗi con chó khi nó sủa trên đoạn đường mà bạn đang đi, nó sẽ làm chậm bước tiến của bạn.
Dạ thưa, bây giờ là thế kỉ 21 rồi ạ, k còn cái nết đánh chết cái đẹp đâu, xấu quá thì dù tâm hồn đẹp đến mấy ng ta cũng đã chạy mất dép r, bây giờ ngoài tài ra thì còn phải có sắc nữa đấy, có điều kiện thì đập mặt xây lại, thấy Đức Phúc k, đẹp là khác liền. Đẹp mặt r thì phải đẹp thêm hình thể, tập gym, thể dục vô, cho đẹp ra, đó, đó là t nói vậy đó, chứ t cũng chưa làm được, cũng xấu chó, nên đang ráng làm cho đẹp lên nè, m cũng ráng lên
Nhiều người cứ nói ngoại hình k quan trọng, quan trọng là cái nết. Tuy nhiên sống trên đời 19 năm mình cũng ngộ ra ngoại hình đẹp luôn là lợi thế. Ngoại hình là cái người ta nhìn vào đầu tiên khi mới tiếp xúc, vì vậy muốn nhanh có thiện cảm từ người khác thì ngoại hình quan trọng đấy ạ. Mình đã từng chứng kiến cơ quan bố mình loại một ứng viên với lý do....XẤU QUÁ. Thề đấy ạ! Xấu vừa thì k sao nhưng xấu quá thì thực sự là...một bất lợi. Mình thấy bạn cái gì cũng có rồi, bạn nên đi thẩm mỹ đi ạ. Thẩm mỹ không xấu, chỉ là làm mình tự tin hơn và dễ lấy cảm tình từ người khác hơn thui ạ <3. Sau này mình đi làm mà có tiền cũng đi thẩm mỹ :))))))))
Xấu quá thì phải đại gia. Còn mk k phải đại gia tiêu tiền đô la thì cố gắng cải thiện ngoại hình ưa nhìn chút bạn nhé! Có câu cái nết đánh chết cái đẹp, nhưng tất cả đều xuất phát từ cái đẹp rồi người ta mới quan tâm cái nết bạn ạ. Thân! ???
tướng tự tâm sinh, bạn đừng bi quan, có muốn mình giúp bạn lạc quan hơn không, kết bạn với mình nhé, nếu bạn có một khuôn mặt đẹp liệu người ta yêu bạn vì bề ngoài hay là nội tâm của bạn, mình đã gặp rất nhiều trường hợp tâm hồn đánh bật được vẻ bề ngoài nên bạn đừng quá thất vọng, phải tin tưởng ở bản thân mình nhé, rồi sẽ tìm được một nửa cuộc đời mình thôi, duyên số rồi sẽ cho bạn tìm được người yêu thương bạn thật lòng mà, tự tin lên <3
Khen chân thành nhé. Có tiền đi phẫu thuật thẩm mĩ đi. Khối gái theo nhé. Chứ xấu bt thôi thì tạm chấp nhận mà xấu xúc phạm người nhìn thì phẫu thuật nhanh cho nó vuông.
Nếu anh mong mỏi có ny thì liên hệ em nhé chủ thớt =))) em cóc cần quan tâm ngoại hình anh như thế nào đâu. À mà anh ơi anh đừng buồn và tự ti nhé, ngoại hình là vẻ bề ngoài thôi, không đánh giá được gì về con người của mình đâu. Xã hội bh rất chuộng người có vẻ ngoài nhưng không phải ai cũng vậy, nhiều cty ngta chỉ để ý đến năng lực rồi phẩm chất con người thôi chứ đẹp mà chỉ đc cái mã thì cũng vứt đi thôi. Tiếp tục cố gắng anh nhé, xấu không phải cái tội chỉ hơi thiệt thòi thôi ạ
Hồi nhỏ nhớ có lần ba hỏi vui: Nếu có một người con gái rất đẹp nhưng rất ngu và một người rất xấu nhưng rất giỏi thì con chọn ai. Lúc đó đéo bik trả lời sao. Bây giờ đọc lướt qua các cmt thì thấy phần lớn mọi người đều bảo ko đc và nên phẫu thuật. Xem ra có vẻ mọi người có sẵn câu trả lời rồi. Nhưng tao có ý này hay hơn, đây là cái thời của đồng tiền là tiên, là phật, là tất cả và để làm ra tiền thì bạn cần giỏi thật sự và theo như bạn nói thì bạn giỏi thật sự mà. Nên cứ cố kiếm nhiều tiền rồi sau đó dùng đồng tiền đó xỉ nhục một cách lịch sự mấy đứa từng coi thường bạn và khi bạn giàu có thì mấy cô gái xinh đẹp sẽ quỳ dưới chân mà xin chết tuy ko phải vì bạn mà vì tiền của bạn. Nhưng như thế cũng hả hê mà, chơi đùa một tí với họ tí cũng đc vì họ yêu tiền chứ có yêu bạn đâu :v. Sau đó nữa bạn sẽ kiếm đc ai đó chân thành thôi, tao bảo đảm đấy. Tuy nhiên vạn sự khởi đầu nan nên cố gắng lên nhé.
Chuyện xấu đẹp tất nhiên là quan trọng rồi. Giữa người bình thường và người đẹp hơn thì xuất phát điểm đã có lợi thế hơn rồi, nói gì đến xấu và quá xấu nữa. Ai cũng cố gắng để mình đẹp hơn, chỉ trừ khi họ không cần đến cái lợi mà nó mang lại thôi. Mức độ hài lòng về bản thân cũng như sự đánh giá đẹp xấu ở mỗi người là khác nhau, nhưng nếu thật sự b quá xấu trong mắt hầu hết mọi người và cả chính bạn, và điều đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của b quá nhiều thì hãy tìm một địa chỉ thật sự uy tín để phẫu thuật thẩm mỹ. Đừng tin vào những lời hoa mỹ nào phải tự tin nào phải thế này thế kia.. bla bla.. họ hoặc không xấu như bạn, hoặc đang cố phủ định sự thiệt thòi khi có ngoại hình xấu như bạn. Cố lên, kiếm đủ tiền phẫu thuật, đừng lạm dụng nó là được.
Tao đang chờ " em có nhà , có xe, có lương cao" Chứ đàn hát , cầm kì thi họa , thể thao... mấy thứ này con gái nó k cần. Anh xấu nhưng GIÀU thì đã k như vậy. Còn tài lẻ á ? K đủ mua đồ cho con gái đâu
Trong cuộc sống phàm tục thì đương nhiên xấu bị chê còn đẹp sẽ được ưu ái, đó là việc hết sức bình thường. Bạn không thể bắt người khác cảm thấy có lỗi khi chê bạn xấu bởi vì người ta đang nói ra những gì cảm nhận được, sự thật cần được tôn trọng và họ không lừa dối bạn tí nào. Ví dụ như công việc bán hàng, bạn ăn nói khéo thôi chưa đủ, ngoại hình của bạn còn phải đẹp nữa thì khách hàng mới có hứng thú với những gì bạn nói, bạn sẽ dễ dàng lôi kéo họ mua sản phẩm của bạn. Vậy nên cái đẹp góp phần không nhỏ vào sự thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Có một thế giới, nơi mà xấu đẹp không quan trọng, đó là thế giới của người tu phật. Nơi ấy các vị hòa thượng phải xả bỏ thân tướng, diệt hết tham - sân - si để trong tâm không còn phiền não nữa. Nếu bạn không muốn phẫu thuật thẩm mĩ mà vẫn muốn cái nết đánh chết cái đẹp thì bạn nên chọn con đường phấn đấu khác, đó là con đường giác ngộ giải thoát.
Thành thật mà nói... chuyện xấu hay đẹp nó là VÔ CÙNG quan trọng. Cái nết có thể đánh chết cái đẹp là thật, nhưng chỉ là CÓ THỂ thôi, cần thiên thời, địa lợi, nhân hòa nữa. Nếu có thể thay đổi ngoại hình, hãy thử đi bạn. Đến người đẹp họ còn luôn tìm cách làm cho mình đẹp lên, mình tự thấy mình xấu thì sao phải ngại chuyển làm mình đẹp trong mắt người khác.
nói thẳng theo quan điểm của chế, chuyện xấu với đẹp RẤT LÀ QUAN TRỌNG, bởi vì trải qua rồi nên chế cảm thấy thế, còn chuyện người xấu có thể kết bạn, có thể yêu hay cưới không thì câu trả lời là có em nhé, phụ thuộc rất nhiều vào nhan sắc hoặc tâm lý đối phương, có điều thiệt sự là mấy bé gái bây giờ có không đc đẹp lắm cũng vẫn thích trai đẹp nên là...em hãy vững tin và cố gắng như đã và đang đi nhé. Thương em.
Em thì nghĩ khác. Con gái nó yêu trai tài, con trai mới yêu sắc đầu tiên. A cứ kiếm dc nhiều tiền đi rồi đâu sẽ vào đấy ạ. Nghĩ tích cực lên...?
Thề chứ đã xấu lại ngu mà bày đặt kêu giỏi mới xuất xắc. Dáng thế kia đi đập mặt tiền là khỏi phải bàn. Như tao mới khổ. Có 1m6 lại béo nữa. Họ mất 1 tuần. Mày mất 1 năm. Tao gần 5 năm này. Khóc lóc cl ấy.
Có bị dị dạng dị tật gì k mà tới mức đó hả bạn. Chứ theo quan điểm của m thì m thấy vẻ bề ngoài k quan trọng. Xấu xấu, đen đen, mụn nọ mụn kia, trông dâm dâm gian gian... cũng chả sao. Đừng quá khó nhìn là đc. Quan trọng là mình cảm nhận về ngta tnao thôi
Thực ra nếu xấu quá mức quy định thì cũng hơi quan ngại, nhưng mà vẫn có người thích mình vì tính cách. Bạn đừng tự ti quá, so sánh bản thân mình với người khác làm gì cả. Tốt nhất là hãy giỏi, hãy kiếm thật nhiều tiền lúc ý hẳn auto đẹp trai, cái ông nào xấu mà nhỏ nhỏ Trung Quốc chỉ vì có tiền mà bao nhiêu em chân dài theo nên bạn đừng lo lắng.
như ông ông còn éo muốn yêu gái xấu thì làm gì có ai thích cái xấu. Nết đánh chết cái đẹp chỉ có trong chuyện cổ tích thôi. Xấu thì đã éo muốn nhìn với nc thì làm sao mà biết nết nó như nào. Nhấn mạnh là XẤU chứ ko phải là bình thường hoặc ko xinh. Chào thân ái!
Xấu thì cố gắng từng chút một thay đổi ngoại hình đi. Bạn biết không, người đàn ông có nội tâm và tri thức gấp nghìn lần những người đẹp mã, chỉ có vẻ bề ngoài. Don't lose your way. :))))
Thôi đi thẩm mĩ chỉnh sửa cơ bản đi mất khoản tiền nhưng sau có cơ hội nhiều hơn 1m8 cũng là chuẩn rồi bạn đã có lợi thế về chiều cao thì giờ chịu khó cải thiện mặt nữa là dc cái đó tốt cho bản thân bạn cái đầu tiện bạn dc và quan trọng nhất là sự tự tin cơ hội trong công việc tại sao bạn phải cố gắng gấp nhiều lần người khác trong khi bạn luôn bị sếp sau mình thấy người ta hay bảo k có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ k chịu làm đẹp hay chịu khó tìm hiểu cải thiện vẻ bề ngoài của mình đó cũng chính cách để trận trọng yêu thương bản thân mình bạn nhé.cố lên
Câu trả lời là CÓ. Xấu nhưng phải biết phấn đấu. Các cụ bảo nhất dáng nhì da, dáng cao ráo rồi thì chịu khó ăn mặc gọn gàng đẹp đẽ. Da xấu thì dưỡng trắng, trị mụn, đắp mặt nạ các thứ vào, đi ra đường nhớ bôi kem chống nắng. Râu ria sạch sẽ, đầu tóc gọn gàng. Chỉ cần thế thôi là đã đc 8/10 rồi. P/s: Không phải ngại chúng nó cười con trai dùng mỹ phẩm này nọ đâu, chúng nó k có tiền dùng nên mới ganh tị đấy =)))
Quan trọng chứ, giờ đi đâu làm gì ngta cũng nhìn cái mặt trước xong mới đến cái nết, thành tích. Mình nên đi thay đổi nhan sắc đi mình ạ, khi đẹp cuộc tự nhiên nó cũng thuận lợi về mọi mặt hơn.
Thôi. Đừng nghĩ ngợi gì nhiều cậu ạ! Nếu cậu theo dõi và đọc đc cmt của tớ thì cậu nghe tớ nói này. Chẳng phải bố mẹ cậu bảo "hay là đi phẫu thuật" sao. Trc chưa đi thì giờ đi! Có nết rồi giờ xoán luôn cái đẹp cho chúng nó thèm nhỏ... ra. Rồi lúc ấy mình chảnh chó cho nó biết mặt. Tớ cũng xin thưa với cậu là tớ chứng kiến và tham gia cái vụ đẹp xấu này rồi nên tớ hiểu cậu và bối cảnh của cậu! Thế nha! Chúc bạn hiền ra trường tương lai rộng mở!
ngoại hình đúng là quan trọng vì đó là cái đầu tiên người khác nhìn vào mình. nhưng trong cuộc sống có phải người ta chỉ đứng nhìn mình mãi đâu, họ còn tiếp xúc còn tìm hiểu mình nữa cơ mà. nên ngoại hình chỉ là 1 phần thôi còn tư cách thế nào cũng rất quan trọng nữa anh nhé.. nhưng đấy là em nói thế thôi, chứ có tiền thì cứ đi pttm anh ạ, tội gì...
Ngta bảo rồi yêu ai đó là yêu vẻ đẹp tâm hồn của ng đó, chứ k qtrong vẻ ngoài. Thế nhưng cái vẻ ngoài mà k đẹp thì ngta có còn hứng thú mà khám phá nội tâm nữa hay k ? Lúc ấy nội tâm có đẹp thế nào cũng bị bỏ qua rồi.
chú khổ vì xấu a lại khổ vì đẹp Đi học gái nó để ý Đi làm gái nó cũng chăn dắt rủ rê Lúc nào cũng trong tâm thế miếng mồi ngon của các em các chị các mẹ các cô Lại thường xuyên bị ae GATO hắt hủi chửi sau lưng vì mày mà con kia nó ko yêu ko đổ tao. Đẹp hay xấu đều khổ nhé sống trong chăn mới biết chăn có rận
Không quan trọng đẹp xấu đâu,quan trọng là người tốt bụng thôi anh ơi,anh cứ lo kiếm tiền thật giàu có xem lúc đó kiểu gì những đứa chê anh xấu chả xúm lại nịnh anh,đừng phẫu thuật thẩm mĩ,cha mẹ sinh sao cứ giữ nguyên như thế,đẹp nhân tạo thì hay ho gì chứ
Đi phẫu thuật để mình đẹp trai lồng lộng r thì b làm cái mẹ j ngta cũng ưng hết Xã hội giờ nó là thế r nên thuận theo thuyền nước đi bạn, bơi ngược dòng nổi bật đấy nhưng mệt bm ra ấy Với cả mình đẹp lên là tôn trọng ng xug quanh mình, thật đấy Nhớ có cfs sau khi phẫu thuật cho ace cập nhật tình hình nhé :3
Bạn thứ nhất là rất thiếu tự tin,thứ hai là sống ở 1 đất nước theo văn hóa Á Đông vốn rất "cầu thị" thì phải chấp nhận,ngay cả người xưa cũng có câu "nhìn mặt mà bắt hình dong" "cái nết đánh chết cái đẹp,tốt gỗ hơn tốt nước sơn" vv... Đấy thực ra chỉ là câu mang tính an ủi là nhiều thôi,còn ngay cả bạn mà giữa cái đẹp và cái xấu thì bạn chọn cái nào ? Thời buổi bây giờ không đẹp thì thứ nhất là sẽ bị xa lánh,thứ hai là sẽ khó xin được việc làm,tệ nhất là tán gái không bao giờ thành công mà thậm chí còn bị phũ nữa,đừng nghĩ là cố gắng để giàu có là dễ tán gái,không phải đâu nhiều khi nó còn là con dao hai lưỡi nữa,nếu bạn giàu có mà xấu thì bạn cũng chỉ là cái mỏ vàng cho bọn nó rút tiền thôi,còn tôi nghĩ nếu xấu bình thường thì chẳng ai ghét cả trừ khi bạn vừa xấu mà nhìn mặt khá gian nên người ta mới vậy thôi,nếu xấu xúc phạm người nhìn thì nên đi phẫu thuật,người ta lùn mới sợ chứ xấu đi phẫu thuật là ngon nghẻ ngay,cố lên thanh niên :)
Nếu đã đến mức ấy thì đi phẫu thuật đi ?‍♀️ xấu đẹp có qtrong hay k nhưng nó ảnh hưởng đến bản thân nhiều nt thì phải tự hiểu chứ ?‍♀️ ngồi đây viết cfs giải quyết đc gì à ?
=))) nhà giàu ko =)))) ko thì cố kiếm tiền đi cố gắng trở thành 1 người theo ý người khác làm gì mệt,chả đc cc gì,sau này có tiền thì xấu như chó cũng phải đẹp,mà phải giàu vào,giàu vkl,giàu kiểu vượt trội thì lúc ý tính sau hoặc chăm sóc bản thân nhiều là đỡ xấu ngay,mà tính ra cc gì cũng tiền
Không phải là ai dám mà nên nồi nào úp vung đó. Bạn phải kiếm 1 người hợp với bạn cả về ngoại hình lẫn tính cách, kiến thức. Chứ bạn đừng mơ tương đến mấy em hotgirl! Nói thật là ai cũng vậy, trước khi yêu tâm hồn thì người ta phải yêu ngoại hình trước đã, k cần đẹp mà nhìn được. Nhìn có cảm tình, có tin tưởng chứ đứa nào bảo xấu đẹp k quan trọng, quan trọng là tâm hồn. Nhắc lại là nhìn được về ngoài hình thì nó mới tìm hiểu đến tâm hồn
t thấy con trai thì vấn đề này quan trọng lắm đâu nhỉ. nếu từng ấy ưu điểm mà ko cân đc độ xấu thì chắc độ xấu của bạn này ko ở mức độ bt nữa rồi. đẹp chưa chắc ăn ai, nhg bạn đẹp ng ta ms dễ dàng nhìn sang nhg khía cạnh khác của b. PTTM nếu cần, có sao đâu
Sống bao nhiêu năm trên đời, rồi phải lên đây ca thán về vấn đề ngoại hình mà anh vẫn chưa ngộ ra cái quan trọng của sự đẹp và xấu à? :3 Kể cả giả, trẻ, gái, trai thì cứ đẹp là đã được +1 điểm ưu tiên rồi. Mặc dù cũng có trường hợp yêu nhau không quan trọng ngoại hình nhưng chỉ chiếm số ít thôi :3 Dù sao thì cũng mong chủ thớt tìm được tình yêu đích thực của mình, cũng khẳng định được chỗ đứng của mình, để không phụ những tài năng mà anh bỏ ra nhiều công sức kia.
Xấu mà giỏi thì người khác có thể không nhìn nhưng sẽ nể. Thớt biết thớt may mắn gì không, đó là con trai dù xấu vẫn sống yên ổn hơn con gái còn ngược lại con gái mà xấu sẽ bị trì triết, soi mói đủ kiểu. Nói thật là chính bản thân mình còn không chấp nhận được những gì của mình thì thử hỏi ai chấp nhận được. Khuyên chân thành là tự tin, yêu đời lên. Thân ái và quyết thắng. À, mình là con gái và mình xấu nhé. :)
Với xã hội hiện nay thì đúng là xấu đẹp rất quan trọng. Các cụ hay nói tốt gỗ hơn tốt nước sơn nhưng cũng có câu nhìn mặt mà bắt hình dong. Em cứ cảm tưởng khi em đi mua 1 chiếc áo. Chất liệu tốt nhưng lại bị bẩn hoặc bị rách nhỏ. So với 1 chiếc áo chất lượng kém hơn nhưng hình thức hoàn hảo thì em sẽ chọn chiếc nào.
Ông nhìn gái đẹp thấy sướng còn xấu thì dell cả muốn nói chuyện đúng không ? Suy từ ông mà ra thôi. Thời bây giờ 1 là phải đẹp. 2 phải nhiều tiền. Ông không có cái thứ 1 thì cố mà cày cái thứ 2. Than vãn ích gì :). ( nói thế thôi chứ t cũng xấu không kém ông đâu..cái số nó hẩm hiu nó vậy đây ô à)
Đến cả bố mẹ bạn cũng bảo bạn "hay là đi phẫu thuật đi" thì bạn biết bạn ở mức độ nào rồi đấy... cố lên p,tìm chỗ nào uy tín mà lên thớt đi tránh tmv cát tường t2 ra nhé. Chúc may mắn?
Thế mình hỏi bạn nhé. Vì sao bạn tán gái. Có phải bạn thấy ngta xih xắn hay baby bạn mới tán phải ko. Khi chưa quen biết lsao biết tính được. Phải làm quen thì mới biết tính tnao chứ. Cái đẹp là tiền đề để ng ta thấy cái tốt trong con người bạn. Nhưng theo tớ bạn sẽ là người chồng tốt đấy. Như tớ đây. Cái gì cũng bt từ hoàn cảnh, cái mặt đến tính nết đều rất bình thường nên cũng làm quen được mấy em, bạn bình thường nè. Cố gắng lên bạn nhé
Chẳng có chuyện dám hay không dám lấy ng xấu đâu ạ. Tình cảm mới qđ. M thì khuyên bạn đi phẫu thuật thẩm mĩ đi, ng khác làm đc bạn cũng đc làm. Huống hồ bạn làm đc rất nhiều thứ r. Nhan sắc của bạn,bạn hoàn toàn có thể cố gắng
Khuyên bạn nên bỏ 200 củ đi chỉnh lại mặt tý,xấu bthg k sao,còn xấu ma chê quỷ hờn ntn thì bây h làm cái gì cũng khó,giỏi đến mấy thì ngta đến vs bạn cũng chỉ vì tiền mà thôi :)))
Nếu cao m8 thì đã được dáng rồi, Nam muốn " đẹp" khá ez. Chăm sóc da trắng và ko mụn. Body săn chắc là ổn. Tóc tai thì cứ under mà triển cho hợp thời. Lỡ mà miệng hô thì chịu khó niềng răng =))). Mắt ko lé nhá. chứ lé thì tôi chịu . Tin tôi đi, ông sẽ ko cần tự ti nữa :3
thật sự là ở cái thời đại này. k đẹp k xinh k được anh à. kể cả con trai hay con gái vậy thôi. ấn tượng ban đầu bao giờ cũng là quan trọng nhất. Xin chia buồn cùng với chủ thớt vì em cũng là 1 đứa xấu ma chê quỷ hờn =))
:v bạn xấu nhưng còn biết phấn đấu. Thế là đc rồi. Đéo có ny thôi. Bạn cứ nuôi 1 con chó ý. Mình cũng xấu và mình dự định nuôi cả đàn chó, husky này, alaska này... Nuôi thêm cả mèo nữa :v
Đừng hỏi ai làm gì e cứ nhìn đức phúc đó là biết. Kể cả chúng ta ai chả yêu cái đẹp thì sao trách sao đc ng khác đánh giá bề ngoài. Xấu ko phải tội nhưng đẹp cũng chả có j sai cả :)) khuyên e nên đi sửa :))
Phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện bình thường, mình khiếm khuyết cái nào thì mình cố gắng khắc phục nó. Tại sao lại coi thường thẩm mỹ ???? Nó xuất hiện cũng chỉ để phục vụ nhu cầu khắc phục khiếm khuyết trên cơ thể.... Nghĩ thoáng đi thế kỷ 21 rồi...
Anh hãy suy nghĩ xem nếu phẫu thuật thì sau đó anh có chịu được những ánh mắt soi mói, chủ trỏ của mọi người không ? Rồi có phẫu thuật thit mọi người cũng vẫn sẽ chê bai được thôi, miệng đời thế nào chẳng nói được. Cái đẹp thì chỉ để ngắm thôi anh ạ, nếu con gái mà giỏi giang, khôn ngoan và thật sự tốt bụng thì sẽ chẳn dại gì mà lấy trai đẹp rồi ngày ngày phải lo lắng xem chồng mình ra đường có bị con nào tà lưa không. Nếu thật sự như những gì anh nói về anh thì kiểu gì anh cũng có người yêu thôi vì bọn con gái chưa yêu thì mở mắt ra là ngắm trai nhắm mắt vào là đại gia nhưng đến lúc phải chọn thì chỉ cần anh đối xử tốt là anh được lên top 1 rồi vì đại gia và đẹp trai còn phải trừ thêm bệnh vũ phu, đài hoa, chơi bời,.... Còn trong công việc thì em cũng không biết khuyên thế nào vì em chưa đi làm nhưng đâu phải ai thành công cũng đẹp đâu ạ. Quyết thắng !
mik ngoại hình sấu cao 1m6 béo như lợn học thì kém đầu óc thì cung jay luôn choei cái j cũng là tạ của m. n ăn nói thì thô kệ trong cv thì làm cung nhue ko làm...thé như bạn nói thì chắc ế luôn thôi chả giám yêu đâu?!!
Đẹp trai cũng quan trọng nhưng không phải là tất cả :) đừng quá quan tâm đến việc ng khác nghĩ gì vì đa phần họ chỉ nghĩ cho bản thân họ thôi, hãy lấy nó làm động lực để phát triển sự nghiệp bản thân. ?
Làm như Đức Phúc đi bạn. Xem thử cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc hơn ko? :))) Bạn đi xem tử vi thử thời điểm thành công của bạn đã tới chưa để còn lạc quan lên nào :)))
Anh kể câu chuyện tl luôn câu hỏi của anh rồi còn gì?? Ngta bảo tốt gỗ hơn tốt nước sơn, nhưng kể nước sơn mà k ra gì thì ngta cũng tránh xa và chẳng còn biết đến “gỗ tốt” nữa ???
Quan trọng hay không tự thì qua những thứ ông kể thì ông tự đưa ra câu trả lời được rồi. Nếu ông có năng lực như ông kể, tôi nghĩ ông sẽ ko ngồi than ntn, mà đi kiếm tiền sẽ có ích hơn
Chuyện xấu đẹp nó rất quan trọng, nếu không tại sao ai cũng muốn mình đẹp lên. Nhưng nếu xấu bẩm sinh thì cố gắng trở thành 1 người thật giàu có, lúc ấy lấy tiền làm thành 1 chiếc mặt nạ thật hoàn hảo khiến ai cũng phải ngưỡng mộ...như Jack Ma ấy
Quan điểm cá nhân tớ:)) Thích con trai cao:)) Còn đẹp trai hay không không quan trọng! Quan trọng là thần thái, phẩm chất và bản lĩnh! Hãy cứ là chính mình:)))
Xấu đẹp không quan trọng. Quan trọng là tính cách của họ như thế nào thôi. Kiếm dx đứa hoàn hảo cho mình khó lắm. Xấu chút cho đỡ thằng nào dòm. Sau cho đập đi làm lại là auto đẹp thôi. :))
xấu nhưng xấu vừa thôi . xấu mà vẫn nhìn vào đủ để tự tin nc thì ok . còn kiểu xấu xúc phạm ng nhìn thì cũng ghê thật . đến thớt thấy mọi điều hoàn hào và trừ cái mặt tiền ra là xấu . bản thân thớt tự ý thức đc nó xấu tới vậy còn hỏi lgi nữa chứ .
Anh ơi về đây vs em ? học giỏi gần m8 là quá đc rồi. Đứa nào chê anh cứ để em xử đẹp cho :v Ctrai cần gì đẹp trai cứ giỏi là đc r. Anh còn cao nữa :< việc gì phải tự ti. Cá nhân em thấy mấy anh cao cao kể cả k đẹp trai cũng auto dễ nhìn :<
như bạn thấy r đấy cũg dễ hiểu r còn j. bạn tự cảm nhận dk cs của bạn n ntn khi khuôn mặt của bạn nv nhưg t nghĩ cũg lmj đến mức căg nv nhỉ. chắc hẳn mặt bạn phải gọi là xấu xúc phạm ng nhìn quá... mà s ng đàn ông mà cứ bị vẻ bề ngoài vùi dập tư tưởg xuốg vậy.. thôi bắt tay nhau cái. tại t cũg xấu nh khi cũg bị coi thuờg như bạn v :)))
Công nhận là cái nết quan trọng hơn vẻ bề ngoài....nhưng SỰ THẬT là ??? bạn k đẹp thì ngta cũng chẳng buồn quan tâm đến cái nết của bạn, đẹp luôn đc ưu ái hơn mà ?
Bạn ơi, ai cũng muốn m có khuôn mặt đẹp nhưng có ai quyết định được đâu, chủ yếu do bẩm sinh mà nên cơ bản ko phải nghĩ chuyện đó nữa. M thấy có nhiều người ko có ngoại hình nhưng trí tuệ và nhân cách họ lung linh m rất rất yêu mến bạn ạ.
Một lúc nào đó sự hấp dẫn của đàn ông không phải là khuôn mặt nữa,mà là những câu chuyện mà anh ta kể ... Vậy chỉ cần bạn biết kể chyện là OK
Anh cứ cố gắng đi ạ Ăn uống lành mạnh, gym gủng vô cho khoẻ Có tiền tút tát nhan sắc chút nữa, tìm hiểu về thời trang và ăn mặc Không có xấu đâu a
Tất nhiên là quan trọng rồi. Nếu m là con gái thì chắc sẽ đỡ hơn vì còn có thể trang điểm che bớt đi, Thật sự là muốn cho m 1 nửa chỗ son t có nếu nó có thể giúp m đẹp lên
Theo anh câu hỏi nên hỏi các chị thôi, đừng lôi các anh vào để hỏi có dám yêu 1 cậu xấu trai hay ko... Nghe nói đã thấy thốn rồi ?
Không biết xấu mức nào mà ngta lại nhận xét nv, nhưng đã nv thì nên pttm đi, ở môi trường nào thì phai ưa nhìn ngta mới nhìn đến cái nết.
Thấy bố mẹ nói cho đi phẫu thuật chắc là nhà có tiền rồi !!! Chỉ cần có tiền thôi bạn đập luôn tiền vào mặt chúng nó bạn sẽ đẹp trai hào nhoáng
Tất nhiên n quan trọng chứ, t ko những xấu mà còn nghèo, học hành bê bết nữa!! Nên bị hắt hủi , xa lánh thường xuyên, cũng quen r!!
con gái ns: chỉ cần chung tình ga lăng qt ny.... n ẩn bên trong ... ấy là a phải vừa có sự nghiệp vừa có sắc đẹp. Xấu k có tội, chẳng qua a k đẹp thôi =))
Thì cố gắng học hành qua Tây làm việc đi a ạ. Nếu a thật sự giỏi thì ngta sẵn sàng nhận a làm việc thôi, bên đấy chuẩn mực cái đẹp k như bên mình :))
Xấu nhưng biết phấn đấu là tốt. Cứ chân thành, lạc quan lên rồi mọi chuyện sẽ ổn. Thế nhé, Sáng rồi t đi phụ kiếm tiền trả nợ đây.
Ko bao giờ và đừng mong chờ nhé. Đã cố gắng cái nết rồi thì còn cái đẹp giải quyết cho xong luôn đi.lúc đó em hoàn toàn chủ động cưng nhé ???
Một là em phải có tiền Hai là em phải có nhiều tiền Ba là em phải có thật nhiều tiền ... Mặt xấu hay đẹp ko quan trọng đâu.. Mà thôi tao đi cuốc đất tiếp đây =))
Tao hỏi thật : đẹp trai/xinh gái có mài ra mà ăn đc k? Thà xấu mà tốt nết còn hơn.Mà a chủ cfs nhé, s phải tự ti ạ.E xấu đây, ra ngoài vẫn đi ngẩng cao đầu bt bởi đầy đứa đc cái mã còn cái ruột thì rỗng tuếch như ruột phích kìa
Tiếc là chị có nguyên tắc không yêu các em nhỏ, không thì chị đã bảo cu cứ nộp hồ sơ vào inbox cho chị rồi, vì chị thích trò chơi mạo hiểm :v tự tin lên cu, chắc không đến mức đấy đâu, trần đời chị chưa thấy ai để đến mức không thể yêu thương nổi cả, cứ vui vẻ lạc quan, tốt bụng hay giúp đỡ người khác thì sẽ trở nên tốt đẹp trong mắt người khác thôi.
Đâu có ai là hoàn hảo, a vừa cao to, nhà giàu còn học giỏi , thêm cái đẹp trai nữa thì khối người lại rụng trứng :3
Hoa Hoàng bạn yên tâm. Con bạn mình k hề quan tâm xấu hay đẹp. Miễn xấu nó cũng yêu, giàu là được ??
Im đi nhé. Mị vừa xấu, vừa lùn(1m47), vừa đen, đần, mặt ngơ, học dốt, lười, tính dở hơi,... :)
Xấu thiệt lắm ạ.. E từng nghĩ giống a là cái nết đánh chết cái đep nhưng sai r.. Thiệt cực kỳ... E hiểu
Một sản phẩm mà đóng gói đẹp, bao bì bắt mắt thì hiển nhiên được sự chú ý của khách hàng. Và con người cũng vậy anh ơi. Mỗi người sinh ra không giống nhau, và không phải ai cũng may mắn được thượng đế vẽ ra những điều dễ coi trên mặt. Nhưng cái căn bản là anh phải biết chấp nhận nó và cải thiện nó. Sạch sẽ một chút, gọn gàng và thơm tho một chút về vẻ bên ngoài. Nói chuyện hài hước, thông minh và có muối. Cử chỉ ân cần. Khi nghiêm túc về một điều gì đó người ta thường xét kỹ về các yếu tố bên trong. Vì thế anh phải tự tin lên. Đẹp là tấm vé thông hành nhưng nhân cách mới mãi trường tồn với thời gian. Mong anh tự tin hơn, cải thiện bản thân mình hơn và sớm tìm ra 1 nửa :))
Thế a có thích gái cũng xấu k? Như e chẳng hạn. Cũng ế vì xấu, chứ đẹp muốn ế cũng k đc
Rất quan trọng bạn nha, cái câu " Cái nết đánh chết cái đẹp" k còn đúng trong xã hội này nữa đâu.
Etou... nếu bạn là nữ thì đẹp rất quan trọng nha :> con gái có đẹp thì mới mạnh mẽ lên được, biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn
Quan trọng, rất quan trọng ??. Đó là lý do t FA đến tận bây giờ :)). Đời mà ?. Ngay bản thân t dù k đẹp đâu nhưng lúc nào cũng muốn tiếp xúc với những người ưa nhìn 1 tý :))
Chuyện xấu đẹp có quan trọng. Thật sự cái nết có đánh chết cái đẹp. Việc yêu và cưới một ng xấu trai còn tùy vào duyên phận.
May mắn thôi bạn. À nếu có tiền thì đi phẫu thuật. Như Đức Phúc ấy. Từ khi phẩu thuật nổi quá trời nổi mặc dù trước đó cũng khá nổi rồi.
Bạn có thấy a Đức Phúc k? Đấy, nói thế thôi chắc bạn cũng hiểu rồi nhỉ :v *Fan Đ.Phúc*
bố khỉ.. đến bố mẹ còn bảo hay là đi phẫu thuật thì biết rồi đấy @@..có tiền thì cứ đi phẫu thuật thôi..
Trang Thuy Trang bởi v nên chăm sóc đi m, phải có bề ngoài ko đẹp nhưng ít nhất phải bt thì may ra nta mới chú ý
Chữ tài liền với chữ tai 1 vần... nhiều tài thi trắc chở thôi... chứ xấu đẹp cx quan trọng lắm!hehe
Chốt một câu, mày sống cho mày hay cho người ta, thiên hạ nuôi mày được ngày nào chưa hay là bố mẹ mày.
Nay là cái đẹp nó đánh chết cái nết nhé chủ thớt. Giờ khuyên thớt cứ tự tin vững bước vs nhan sắc hiện tại thì giả tạo quá mà kêu đi phẫu thuật thì đau lắm. Kết lại là thế này, nếu chính bản thân thớt không chấp nhận được mình thì ai chấp nhận được đây? Xấu không phải là cái tội mà xấu quá cũng méo phải cái tội nhé. Hãy cứ sống tự tin là thớt, cứ sống đẹp, sống có ích cho bản thân cho gđvà cho xã hội đi nhé. Thời gian đâu ra lắm mà cứ để ý cái này cái kia chứ. Chúc thớt sống hạnh phúc :)
Thế bạn có thích gái xấu không? Hỏi thế thôi chứ với tui thì " người tình trong mắt hoá Tây Thi" :v . Gu của mỗi người cũng không giống nhau. Nhưng nếu bạn thật sự thấy cần, muốn và có điều kiện pttm thì cứ đi thôi. Tui thì cũng xấu đây nhưng vẫn nhởn nhơ và thấy không cần thiết việc pttm. Khi bạn xấu, những điều tốt đẹp bạn có được đa phần đều là thật và xuất phát từ sự chân thành.
Việc xấu đẹp ắc hẳn quan trọng từ xưa đến nay. Việc có xấu mà biết phấn đấu vì mình thì cái gì đến nó sẽ đến.
Bạn ơi ?? ngày xưa là như vậy thôi nhưng bh có ngoại hình n cũng là lời thế r . Vừa bị mấy anh chia tay xong cũng vì tớ xấu híc
mình thì k thay thế :( mình đây học thí dốt chơi game thì bị đồng đội chửi thê thao k biet choi ncl chơi gì cx ngu đk mỗi cái đzai mà mk van thay chưa ăn thua gì :(
Ừm... Mình cũng không tin lắm việc " cái nết đánh chết cái đẹp"... Đơn giản thì xét trên hoàn cảnh hiện tại thì mình với bạn có hoàn cảnh không khác lắm...
Trước khi 1 ng đánh giá ng khác họ thường để ý ngoại hình đầu tiên nên mặt tiền mà k ok thì khó gây thiện cảm từ lần đầu tiên lắm, bạn nhìn Đức Phúc mà học hỏi nhé
Em ơi. Bây giờ là thời đại gì rồi còn cái nết đanh chết cái đẹp. Giơg bọn con gái chỉ yêu cái mặt đẹp thôi. Thôi thì bên a có làm hồ sơ sang bên các nước hàn và thái. Giá rẻ phải chăng tiện a sẽ giới thiệu cho e 1 số trung tâm thẩm mỹ uy tín do ng trung quốc làm. Đảm bảo e sẽ đẹp tuyệt vời . liên hệ a ngay nhé. Chàng trai có tâm hồn của cô gái mộng mơ :))
Nhân thế sinh ra phẫu thuật thẩm mĩ làm gì bạn =))). Bạn giỏi bạn có tiền thì bạn thừa sức chọn chỗ uy tín để làm =)))). Hãy tự tin lên bạn. Dù sinh ra bạn k được lựa chọn nhưng với thế giới bây giờ bạn được quyết định với bản thân mình. Chúc bạn thành công :)
Khuyên chân thành là nên đi phẫu thuật để cuộc đời dễ dàng hơn thớt ạ. Chứ cái nết đánh chết cái đẹp chỉ là thời các cụ, là thời mà con gái về nhà chồng, chỉ cần tính tốt thôi, đẹp xấu k quan trọng. Hoặc gần hơn là thời Thị Nở-nhân vật khiến học sinh lớp 11 tốn giấy mực để miểu tả "cái nết quan trọng hơn cái đẹp". Đấy, thớt cứ tự tin cầm tiền đi trùng tu nhan sắc. Kiểu gì cuộc đời sẽ thăng tiến vượt bậc, cá chép hóa rồng.
Thực ra là k quá qtrong. Nhưng mà xấu đến băm bổ ng nhìn thì b nên cân nhắc ý kiến pttm của bố mẹ b. Nói thế k phải khinh miệt gì mà b có quyền làm cho csong của mình tốt đẹp hơn. Bạn cứ nhìn Đức phúc mà học tập. Chúc may mắn
Chào e, chị cũng xấu :) cũng tự ti như vậy. Nhưng vẫn cứ trơ mặt với đời để sống. Hì, nếu e thấy chán cuộc sống này quá thì kết bạn vs chị. Thi thoảng nói chuyện cho đỡ chán. Kiểu nói chuyện với ng lạ sẽ đỡ hơn ý. Chị thì toàn mò vào mấy game lung tung để nc thôi. Hay e cũng thử đi :3 chúc cho e sẽ gặp những điều tốt lành
xấu đẹp không quan trọng nhé, quan trọng là bạn giàu. Cái nết đánh chết cái đẹp, cái ví vô cmn địch
Bạn có biết Bàng Sĩ Nguyên (tự Bàng Thống) hay còn gọi là Phượng Sồ. Người có tài có phần còn hơn Gia Cát Lượng. Nhưng chỉ vì xấu trai hơn Gia Cát Lượng mà không được trọng dụng không. Vợ Gia Cát Lượng là người phụ nữ xấu nhất trung quốc lúc bấy giờ nhưng học thức lại vào hàng nhất nhì nên lấy được anh đẹp trai như Gia Cát Lượng. Lượng được miêu tả là mặt đẹp như ngọc, dáng đi thanh thoát như tiên. Ok
Nghe kể k biết là xấu tới mức nào vậy . Cùng lắm pttm như bme đã nói rồi, lúc ấy thì siêu top rồi, cái gì cx ok
Cái đẹp tâm hồn mới quan trọng a ạh. Nhưng để người ta chú ý đến tâm hồn của mình thì trc hết, ngoại hình a phải ổn cái đã.
Người tốt mà mặt xấu thì nhiều ng éo có thiện cảm ban đầu với bạn nhưng sẽ không ghét bạn.. Càng quen biết lâu ngta càng quý bạn và dần dần ngta éo cần để ý đến mặt bạn.. Nhưng mặt đẹp và lòng xấu.. Thì ban đầu ngta có thiện cảm.. nhưng càng về sau cái bản chất chó hiện ra thì dù bạn có đẹp như thiên thần thì họ vẫn coi bạn như chó thôi :).. Vậy đấy.
Dựa vào câu hỏi này thôi là đủ biết thớt ko có mặt tiền đẹp rồi... Vỗ tay cho những ai còn tin vào truyền thuyết "vẻ đẹp tâm hồn quan trọng hơn nhan sắc", đúng là tốt gỗ hơn tốt nước sơn, nhưng nước sơn có đẹp thì mới có hứng để tìm hiểu chất gỗ, OK? Chia buồn : <
Thử 20 cm 30p coi. Có mà đắt như tôm. Chán mđ coi mẫu mã không quá, phải coi chất lượng nữa. Tắt đèn đi rồi xấu đẹp như nhau thôi
Nhìn thực tế lên chút đi các ac Hầu như khi tuyển dụng ng ta cũng nhìn cái mặt đầu tiên để đánh giá tc con người vì có nhân tướng học mà. Còn về học tập, thầy cô tuy rất quý những đứa hk giỏi nhưng họ cũng thích những hs có ngoại hình ưa nhìn. Vì ai mà chả thích cái đẹp
Ơ hay là cậu sống ở nơi toàn ng đẹp nên vậy Chứ tớ chưa thấy ai xấu đến mức đi đâu cũng bị chê thậm tệ thế.
Phẫu thuật thẩm mỹ gấp, nói thật là xấu thì xấu vừa vừa thôi, chứ xấu quá nhìn cx phản cảm, thấy khiếp ý..... Bác viết thì nghĩ n đơn giản thôi chứ bác mà có ảnh thì chắc e cx éo dám cmt. Như e thì ấn tượng đầu tiên là nhan sắc, sau khi có nhan sắc r thì họ mới quan tâm tìm hiểu( có cả e), làm cái gì cx vậy, ưa nhìn tý thì mới vừa con mắt. À mà bác ngắm mk trong gương xem, cẩn thận ko giật mình(: Chia sẻ tý vậy, phẫu thuật gấp
Quan trọng chứ, trc đây luôn quan niệm vẻ đẹp tâm hồn vẫn tốt nhưng t đã sai, bây giờ làm gì cũng cần đẹp cả, có điều kiện thì đi phẫu thuật đi nè
Ít ra ông trời còn cho chế rất nhiều thứ . Mị thì đã không cho cái mặt tiền đẹp thì thôi lại còn nhà nghèo , béo , học dốt nữa ???
Trả lời câu hỏi: Xin thưa rằng hầu hết con ngta bây giờ đều nhìn cái mặt đầu tiên. Thử hỏi nếu bạn xấu thì có mấy ai quan tâm tới bạn, phải chăng họ chỉ liếc mắt cái rồi thôi ? Nhưng mà, dần rồi bạn sẽ quen với điều đó hơn. Dần rồi sẽ tập được cái thói mặc kệ đời mà sống đi. "Ờ thì tao xấu, mà nó có ảnh hưởng gì đến nhà mày ko? " :) ôi dào, bơ đi mà sống đi, sống vì mình và miễn là ko xúc phạm ng nhìn là đc rồi :>
Dĩ nhiên có. Cho nên phải biết cách chăm chút cho bản thân. Dù không đẹp đi nữa thì cũng phải gọn gàng lịch sự chỉnh chu
Về đội của em, em vỗ cho béo đẹp liền =))) gì chứ cao là đủ rồi xấu đẹp k quan trọng anh ạ, cao là được
Quan trọng chứ.. Người ta nhìn vào tiền của cậu để đánh giá cậu. Cũng như nhìn mặt của cậu để đánh giá cậu là người như thế nào thôi. Con người không phải là thần thánh. Không ai kịp nhìn ra tâm hồn của cậu đẹp đến đâu khi đập vào mắt họ là một khuôn mặt xấu xí cả. Thân..
Nói chung xấu đẹp không quạn trọng a j đó ạ. Nhưng xấu xúc phạm ng nhìn là quan trọng lắm a à. E nghĩ nếu nhà a có điều kiện thì thôi a bất chấp đi pttm đi ạ. Từ đó là cuộc đời a sẽ sang trang mới đấy ạ ^^
Đẹp nó như 1 loại tài năng đấy bạn giống như kiểu hát hay, nhảy dẹp vậy không phải ai đẻ ra cũng có nên mới đặc biệt. Mình chỉ nói ngắn gọn thôi cái gì cũng có giá của nó chúc bạn luôn cố gằng.
Thời đại nay ngoại hình quan trọng r Muễn là bên trog đầu óc bthg là dc. Còn cứ hot face là cân tất
Nhan sắc quyết định nhiều lắm nếu bạn k có nhan sắc bạn sẽ chẳng bao giờ được đối xử công bằng
Vâng vẻ bề ngoài cũng quan trọng đấy nhưng đẹp trai mà lăng nhăng mà k chung thủy k kiếm dc tiền ăn bám ng khác mà lạnh nhạt vs vk con sống k thật thà và dốt thì đẹp mấy cũng bằng không
Con nit nó thế thôi lớn sn của t là cao ráo sạch sẽ hiền lành công vc ổn định là đủ,, tao thích cao ko cần đẹp
Đây e đây đã xấu còn k được điểm chi hết ☺️ cơ mà e vẫn kệ vẫn yêu bản thân mình A k yêu chính mình còn bày tỏ quan điểm như thế thì...
Đẹp k làm nên sự thành công nhưng trước khi đến được thành công thì cần 1 cái mặt đẹp??? lúc đầu t cũng nghĩ như b nhưng đ phải ???
Em chả muốn đọc hết. Nhưng em chỉ nói thế này. Ra ngoài đường có ai biết ai tốt hơn ai hay tài hơn ai đâu. Người ta cứ nhìn vào cái đập vào mắt họ trước ý.
Chắc do m xấu quá thôi chứ trc t thấy 1 thg cao tầm m85 86 đen gầy mặt mụn sủi cảo vẫn dẫn 1 cô ny tầm gần m6 dáng gym xinh đẹp trắng hồng hào k tì vết đi ăn đêm ấy thôi
Ko biết các bạn gái khác thế nào chứ mình thích dáng hơn lÀ mặt. Chỉ cần đúng dáng ng mình thích thì mặt xấu2 tí cũng yêu đc


Nhìn bức ảnh này và tự tin lên chàng trai . Với ai tôi ko biết chứ với Mk xấu đẹp ko quan trọng bằng tấm lòng
dễ thương là được, riêng mình thích trai dễ thương! hong dễ thương hong thích,...sao mà mất tự tin zậy hà,...cầm kỳ thi họa mấy ai có! hiếm nha,thiên bẩm, hịihi
Vẫn có những ng ế đến mức bất chấp xấu đẹp ko qtrong c à. Xấu có cái cao bù lại. :v. Chúc thớt sớm có ny
Bạn nên chụp mặt bạn rồi đưa lên đây. Để người ta chấm... Xấu cũng có nhiều mức độ. Hơi xấu. Xấu vừa. Quá xấu và xấu băm xấu bổ..
Cuộc sống vốn khó khăn... không phải lúc nào cũng công bằng. Bạn cứ cố gắng rồi dần mn sẽ nhận ra vẻ đẹp của bạn? mừn xấu nên mừn hiểu cảm giác của bạn?
Jack ma- cường dola- Hoàng kiều... toàn những nhân vật xấu như cho mà toàn dùng gái đẹp đấy bạn... À mà mình nói mấy người đấy thôi vì họ có tiền...
Biết vậy rồi mà còn hỏi. Chả phải chê chứ a mà thông minh như vậy chắc a cũng biết n có quan trọng k rồi ?
Về thuyết âm mưu : bạn nên qua thái chuyển giới thật đẹp _ thật đẹp rồi cua tất cả những đứa đã từng chê bạn xấu rồi đá đít nó thật tàn nhẫn :)) mình nói vui thế thôi chứ nếu xúc phạm người nhìn quá thì bạn cũng nên nghĩ tới vấn đề pttm. Xã hội phát triển rồi bạn ạ; có cung mới có cầu; điều đó không xấu nếu nó cần để giúp cuộc đời tươi sáng hơn.
Nhớ câu thần chú này nhé ?? Nhiều tiền ?? Nhiều hơn . Nhiều hơn nữa ??? 20 cm 30s gg giờ nhiều lắm éo chơi lại đô la thần chưởng đâu ???
Xấu là k có quà. Mong a có những quyết định sáng suốt. Đẹp lên để cuộc sống mình tmai với dễ dàng hơn thì chẳng có gì là sai cả
theo như nghiên cứu 4 đời của nhà anh truyền lại thì cái đẹp luôn tỉ lệ thuận với độ giàu có :v :v :v
bạn đã bỏ quên thứ quan trọng nhất rồi, có những tài trên mà thêm cái đó nữa thì... ôi thôi cho bạn 1000 điểm luôn :)))))))
đồng cảm với anh, nếu có điều kiện thì anh cứ đi pttm đi, ngoại hình là cái ban đầu trước khi người ta nhìn vào, cái ấn tượng ban đầu, xấu thì việc gì cũng khó. Tâm sự từ 1 ng xấu xí.
Có cái quan trọng thì ko có, kể cũng đen. Cđ mà ko ai cho ko ai cái gì, b có gần như mọi thứ thì cũng phải trả cái giá tương đối chứ :))
Đẹp trai sẽ được tôn trọng , đẹp trai sẽ được nhiều lợi thế trong công việc cũng như cuộc sống . Tiếc là mình cũng không đẹp trai cho lắm:(
em cứ cầm xấp tiền vả vào mặt bọn nó mắt nó sáng ra nhìn đẹp ngay mà bảo ăn cưts nó còn tranh nhau đấy
thật may mắn hơn anh vì e có cả combo nết chả đi đến đâu mà mặt thì còn như thị nở. anh đã thấy đỡ tủi chưa..
Mình hiểu cảm giác của bạn, tuy mình ko xấu lắm mà còn bị đối xử phân biệt. Đơn giản ngay việc đi mua quần áo ngoài chợ hôm mình ăn mặc ko đẹp thì thái độ nhưng ngay ngày hôm sau mình ăn mặc đẹp lại dc đối xử khác hoàn toàn. Rồi đến việc mình cố gắng chăm chỉ làm ai cũng nhìn ra sự cố gắng nhưng cuối cùng ko dc trọng dụng, còn mấy đứa khác ngồi chơi cả buổi vẫn chả sao hết. Cảm giác cho dù mình có cố gắng nhưng kết quả ko dc như mong muốn.
Ngoại hình quan trọng lắm b ơi. Nếu bạn giỏi như vậy thì hãy kiếm thật nhiều tiền để phẩu thuật đi.
Chuyện có ai dám yêu dám cưới người xấu ko thì chị méo biết. Nhưng mà có ai dám thuê người xấu nhưng có năng lực vào làm việc ko thì chắc chắn có nhé. Ngày trc chính mẹ đẻ ra chị từng bảo chị là xấu như chị thì còn lâu mới xin đc việc vì giờ ai chả thích tuyển người đẹp. Chị ko tin điều đấy và chưa từng trang điểm khi đi bất kì cuộc phỏng vấn xin việc nào chỉ để chứng minh điều ngược lại. Giờ chị đang làm đồ họa ở new york và vẫn ko trang điểm khi đi làm. Cho nên đừng tin cái bọn bảo xấu thì đéo có việc làm nhé. Mạnh mẽ lên em.
Mình chỉ quan tâm sắp tốt nghiệp loại xuất sắc.trả đĩa cho nó về hành tinh của nó cái :))
1 câu thôi. MÀY ĐẸP MÀY CÓ QUYỀN. CÒN MÀY XẤU THÌ MÀY LÀM C Đ G CŨNG XẤU. tao k nói vậy. Là xã hội giờ nó vậy! :(
Nguời ta bảo thằng mặt giỗ đi lếch xù vẫn hơn thằng đẹp trai đi phượng hoàng cho hỏi ví thí chủ có dầy ko =))) ko có vốn tự có thì phải tự tạo vốn thôi :))
Mình chỉ có 1m5, đối với mấy người 1m8 mình không nhìn tới nổi mặt, nên đối với mình đẹp hay xấu không quan trọng, cao là được =))))))))))))
đọc bài của thớt nghĩ ngay đến Đức Phúc :))) thôi tốt nhất là đi pttm đi :))) xấu vừa thì còn ok chứ xấu quá thì cần phải xem lại :)))))
Chỉ có cái đẹp đè bẹp cái nết thôi. Chứ cái nết ko đánh chết cái đẹp đk đâu
anh à. em cũng như anh vậy. em còn nhớ có đứa lần đầu e gặp trong clb e giới thiệu tên nó còn nói thẳng là những đứa tên ****** auto xấu nhỉ . xấu đâu phải một cái tội phải ko a. ai cũng nói xấu đẹp ko quan trọng phải tự tin nên này nọ nhưng họ cứ trong hoàn cảnh ấy thì mới hiểu phải ko a? đấy là a còn có chiều cao học thức bằng xuất sắc chứ như e 3m bẻ đôi bằng trung bình khá cái gì cũng ko có thì đây ạ
Ngày xưa là cái nết đánh chết cái đẹp còn bây giờ là cái đẹp đè bẹp cái nết
Đến bố mẹ cũng nói vậy thì thiết nghĩ bạn nên đi đập mặt xây lại :)))
Yên tâm bạn giỏi bạn có quyền.có thể người ta ko thích bạn nhưng người ta phải tôn trọng bạn .
Vậy thì chứng minh cho chúng nó thấy bạn không những xấu mà còn ác nữa, vậy là chúng nó im mồm.. Thực trạng xã hội là thế mà, ai chả yêu cái đẹp, đến bạn đi mua quần áo, giày dép cũng thích đồ đẹp, vậy trách sao đc người khác? Mình nói rồi nếu bạn chả thể đẹp hơn người hãy tạo phong cách riêng, không phải ai cũng có, không phải dị dị mà chỉ là khi nhìn nó họ nhớ đến bạn.. Tự ti làm gì, thôi thì inbox cho tao đi, tao cũng chả giúp được gì đâu, làm bạn tâm sự cũng được.. À mà XẤU THÌ AUTO ANH TRAI, EM TRAI MƯA THÔI.. Với đứa khác là nó nghĩ thế còn tao uống thuốc đề kháng trai đẹp và đell yêu con trai thì mày ntn t cũng méo quan tâm đâu.. Có gì inbox tao nha THẰNG BẠN MƯA :)))