Bình luận

Một số chị em cứ nghe theo những lời ngon ngọt đường mật có cánh của những thằng lừa tình đéo ra gì rồi nghĩ 2018 rồi chữ trinh cũng không quan trọng nữa... Nghĩ đơn giản như thế thì thử hỏi cái ngàn vàng nó sinh ra chỉ để cản bụi cho cái lỗ thông gió thôi à ? Tôi là một thằng đàn ông và cũng như những thằng đàn ông khác, đa số ai cũng muốn lấy một cô vợ còn trong trắng trinh nguyên. Nhưng còn trinh cũng phải còn nết, chứ không phải cái loại còn trinh mất nết chỉ biết lê lết theo đồng tiền... Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại. Mất trinh rồi thì vẫn phải giữ mình một chút. Nếu người yêu mới có đòi hỏi thì nói với thằng ý rằng: "Em đã từng đặt niềm tin nhầm chỗ, em sợ và em không muốn lại đi theo vết xe đổ đấy, em muốn tình yêu mình lớn hơn nữa, lúc đấy em sẽ sẵn sàng cho anh". Chứ đừng đặt cái suy nghĩ lên đầu là một lần rồi thêm lần nữa cũng chả sao. Dễ dãi rồi đến lúc đánh đồng làm câu thằng đứng đái nào cũng như nhau cả, nực cười lắm. Hơn nữa, chị em cũng đừng chơi kiểu nói cùn rế rách với câu "Tao mất trinh thì sao, tao mất trinh nhưng không mất nết, tao mất trinh nhưng tao thế này thế nọ thế lọ thế chai." Như thế là vừa ăn cướp vừa la làng đấy các chị ạ. Sống phải cho người ta tôn trọng một chút, thể hiện mình là một đứa mất cái màng mỏng nhưng không hỏng về tâm hồn, chứ đừng phát ngôn cái kiểu như thế. Nó ném cho chữ "KHINH" vào mặt đấy. Còn các ông cũng thế 2018 rồi, cũng đừng có đặt chữ trinh lên chữ tình. Vẫn biết là lấy vợ mà vợ không còn trinh thì mình thiệt thòi, rồi thêm cái kiểu nghĩ đến vợ mình xếp hình với thằng khác, bố con thằng nào mà chả chạnh lòng, điên máu chó... Nhưng đừng để nó ám ảnh quá. Vợ mất trinh, không những mình thiệt thòi mà vợ mình cũng thiệt thòi đấy. Vợ mình cũng sợ chồng khinh mình, sợ chồng hắt hủi này nọ. Nói chung là ai cũng có nỗi khổ riêng. Đừng quá trách móc nhau làm gì các ông ạ. Thay vì việc nghĩ về cái chữ trinh đấy, thì hãy bù đắp cho nhau đi. Các chị bù đắp cho chồng mình vì không được cái lần đầu với mình. Còn các ông thì bù đắp cho các chị cái vết sẹo mà người trước để lại... Nghĩ về cái chữ trinh ít thôi các anh ạ. Đàn ông phải có chí hướng non sông chứ không phải chỉ biết nhìn cái mông và cái ***. Các chị có khôn thì cũng hiểu cho đàn ông bọn tôi một chút. Đừng nghĩ thằng nào cũng muốn đút xong rồi phê rồi về, ok ! #Jfmdanong
Vẫn là vấn đề muôn thuở. Nhiều anh vẫn nói không quan trọng vấn đề đó, nhưng đó là trên mạng xã hội, còn trên thực tế thì chả ai biết được các anh sẽ cư xử như thế nào nếu người mình yêu không còn. Và như anh nói, mất cái đó chứ không mất nết, em tin là có rất nhiều người vì quá yêu, quá tin nên mới trao thân nhầm thôi, và em cũng muốn nói luôn là, nếu các anh giữ mình được, biết kiềm chế bản thân được, thì các anh có quyền đòi hỏi người vợ tương lai của mình phải giữ gìn cho mình. Còn nếu không làm được, yêu ai cũng đòi xoạc, " em không cho anh xoạc chứng tỏ em k yêu anh " thì đừng đòi hỏi gì ở người khác nhé các anh.
Nói khó, xác định cưới nhau thì qh, nhiều lúc ai cũng mong điều đấy nhưng có phải cứ muốn lấy là lấy được, đôi khi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Còn ai giữ được thì giữ, ai thực hành thì có trách nhiệm. Mọi thứ đều có giá của nó. Âu cũng là phúc phần, venh nguyên hay không, không phải chỉ dựa trên cái đấy. Nếu không là người đầu tiên, hãy cố gắng là người cuối cùng.
Đợi mãi mới thấy bài viết đúng suy nghĩ của mình. Thực ra biết là hiện đại rồi đấy nhưng con gái không nên dễ dãi, yêu nhau và cưới nhau là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau. Thằng đàn ông nào cũng nói không quan trọng cái đấy nhưng thâm tâm nó suy nghĩ ntn thì ls mà biết được. Với lại 1 khi đã trao thân là sẽ phụ thuộc vào ng đó luôn. Bản thân mình đã từng có 1 mối tình 3 năm, tuy vậy mình không vì quá tin tưởng mà trao đi Chính vì không đánh mất nên chia tay mình thấy nhẹ nhàng lắm. Chốt lại là: Là con gái đừng nên dễ dãi, không dễ dãi thì cũng đừng nên tin người quá!!!
Sao tôi ghét cái quan niệm ổ với chìa thế nhỉ? Không thấy nó khập khiễng à. Ổ khóa nào nó cũng có chìa khóa mở được hiểu không? Ngoài ra có chìa sơ cua nữa? Ý là con gái có thể cho một thằng đục và một thằng sơ cua à? Mấy người còn nghĩ ra nghề thợ phá ổ khóa nữa chứ có ai làm nghề thợ phá chìa khóa đâu? Tại sao mấy người trách cứ con gái không biết bảo vệ mình, nhưng lại đéo ai trách mấy thằng chó dụ dỗ tổn thương rồi coi thường con gái đi? Sếp của thớt nói vậy mà cũng xem đó là lời dạy bảo thì tôi thấy thớt cũng chả ra gì. Còn nữa, người ta nói còn trinh chắc gì ngoan hiền, chứ không khẳng định mất trinh là ngoan hiền. Lập luận ngu nó vừa thôi. Còn những cặp đôi yêu nhau, làm gì kệ ngta chứ có ăn của mấy người cái gì đâu. Cho dù có xảy ra hậu quả gì cũng không ảnh hưởng ai cả, tự họ chịu. Con người đối tốt với nhau được thì tốt không thì biến đi chứ ở đó mà chê bai đánh giá gì trong khi đéo làm được gì tốt đẹp cho ngta.
thề cái suy nghĩ gì vậy? Ông là người người ta cũng là người, thích quan hệ hay không là ở người ta? Cho là cho cái đ gì? Tự bản thân ông còn nghĩ việc quan hệ là ông được à? Ngu muội. Đáng lên án chỉ là có người yêu nhưng vẫn ngủ với người khác, thế nhé, chứ thân ai nấy dùng, có gì mà nghĩ nhiều, dễ ông cũng có được "ăn" không.
Màng trinh không quyết định nhân phẩm một người con gái. Nhưng nếu như người đàn ông đó có thể bỏ qua mọi cám dỗ, giữ được sự vẹn nguyên ấy cho người con gái thì thật tốt. Nghe một số người kể là quất em này mần thịt em kia mà lòng chợt buồn. Lẽ nào điều thiêng liêng ấy giờ rẻ mạt đến vậy sao??? Tôi từ chối những thứ ấy thì họ bảo tôi ngu si, là gay lọ này nọ. Mặc kệ, tôi không giữ được cho mình thì sau này làm sao có thể nhìn mặt vợ mình nếu cô ấy giữ được sự vẹn nguyên ấy cho tôi chứ
Mọi ng hay thíc dùng từ dễ dãi nhỉ! Đàn ông thì hay thic vỗ ngực xưng danh chén được bao nhiêu cô, xong rồi đem thành câu chuyện cô gái nay dễ dãi. Mỗi ng có câu chuyện riêng, đừng tối ngày lên viết bài phán xét này phán xét nọ rồi chẳng mấy khi là hay đâu!
Tôi thì hay nói tóm gọn 1 câu: mấy người nói đạo lý thường sống như l** :)) ông nào mở mồm bàn tán về cái vđ này đảm bảo ngoài xem sex vs thủ dâm ra thì đéo biết mẹ gì về cái nội tình bí sử của nó cả :)) dẹp mẹ cái tư tưởng soi mói nhiều chuyện đấy đi :)) ăn cơm k muốn lại muốn ăn gạch :))
Trước yêu 1 em 96 cách đây mấy năm lúc em ý mới bước sang năm 2 đại học. Về sau mạnh dạn hỏi em ngủ vs mấy người rồi thì biết là 8 người. Cũng yêu lắm nhưng đéo vượt qua được. Về sau còn vào đt em xem thì đầy tin nhắn với mấy thằng trước đó nữa. Nói chung là từ lúc biết chuyện ngủ vs 8 thằng rồi tới lúc ctay cũng chỉ 1 thời gian ngắn thôi. Thật sự ko vượt qua đc
Có người nói: Anh là chìa khóa và em là ổ khóa. Chìa khóa mở được nhiều ổ là chìa khoa vạn năng. Ổ khóa nhiều chìa mở là đồ bỏ đi. Làm con gái, lầm lỡ rồi sẽ k có cơ hội, vậy còn các anh, qua bao nhiêu ng rồi, đếm được không? Chỉ cảm thấy chỉ cần con gái mạnh mẽ và sống đúng như một thằng con trai, thì tớ tin, con gái xứng đáng hơn rất nhiều, ở cái cương vị bạn đang đứng.
Trong khi chúng mày đang ngồi bàn luận về cái vấn đề trinh tiết và thằng thớt thì đang vỗ ngực tự hào là chìa khoá vạn năng nhưng không thích đàn bà là ổ khoá nhiều chìa. Thì tối hôm qua, có mấy con ... cởi đồ chạy lông nhông ngoài đường ăn mừng U23 chiến thắng =)) Và chúng nó méo qtam thiên hạ nghĩ gì vì có khi sau này nó hoàn lương lại lấy mấy thằng ngu ngơ chúng mày đấy =)) Ở đấy mà gõ phím bình thiên hạ =))
Con gái dễ dãi hay không dễ dãi khác nhau ở chỗ họ có lòng tự trọng. Nếu tự trọng thì dù họ không quan trọng việc giữ "cái màng" nhưng họ sẽ không bao giờ gặp ai yêu ai cũng làm chuyện đó. Họ chỉ dành cho người họ yêu thực sự, một cách nghiêm túc và chín chắn, dám làm dám chịu, chứ không phải là mang sự "bồng bột", "một phút lỡ lầm" ra để biện minh. Nhìn bề ngoài thì có thể dễ đánh đồng : đã mất rồi thì mất với 1 người hay 2,3,4 người ai mà biết được. Nhưng khi tìm hiểu một cô gái, cô ấy có tự trọng hay không sẽ thể hiện ở rất nhiều khía cạnh chứ không chỉ là ở chuyện đó. Cho nên không khó phân biệt lắm đâu. Mình tìm được đúng người là ok rồi, khỏi phải băn khoăn về cả thế giới. Chúc bạn may mắn!
Lâu lâu mới gặp người cùng quan điểm. Những ng yêu nhau thật lòng và xác định chắc chắn về chung 1 nhà thì k nói. Nhưng nhiều đứa cứ lấy cái lý do ích kỷ của đàn ông để biện minh cho sự dễ dãi của mình thế là k được ???
sao tao đọc cái câu "Lại được hôm qua thì là ông sếp người Hàn:Con gái Việt Nam quá dễ dãi, anh thích ai thì sẽ có được." Sao cứ thấy thằng Hàn quốc nó cứ bị ảo tưởng thế đéo nào ý.tao không biết nó đẹp trai tới đâu và giàu tới đâu nhưng hình như nó hơi mạnh mồm rồi ý
Tôi không mê tín nhưng tôi tin đời có nhân quả. Kiếp con người sống chỉ một , sống sao để đức cho con cho cháu. Đôi khi đừng nghĩ sao mà mình lại gặp chuyện thế này thế kia , kẻ chăn rau không tốt , kẻ dễ dãi cũng không tốt. Tư tưởng trong đầu yêu để cưới và để yêu thương không đòi hỏi thì sẽ gặp cô gái tốt thôi.
Mấy mẹ cứ bảo là yêu thật lòng gặp phải sở khanh. Nói thật đàn bà k ngửa ra thì chẳng thằng nào có thể đâm vào( trừ các trường hợp bị hiếm dâm) đấy, đấy k gọi là dễ dãi thì gọi là gì? Yêu thật lòng! Ok. Nhưng liệu đc mấy người? Cmt này k dùng cho những người bị mất do tai nạn...
Người ta khi yêu thường muốn dành cho người mình yêu thương tất cả những gì tốt đẹp nhất của mình,đôi khi cả việc trao thân cũng vậy. Chỉ là trao cho ai,trao ở thời điểm nào và làm sao để sau cuộc vui kia, người đàn ông kia họ sẽ đối xử như thế nào,có vứt bỏ để tìm kiếm cái mới mẻ hơn không. Tình yêu là sự hoà hợp giữa cả tinh thần và thể xác,vì vậy trao thân không hề xấu,nó chỉ xấu đi khi người ta coi đó như một dục vọng cần có để giải quyết nhu cầu của bản thân mà thôi.
Đồng quan điểm với chủ thớt,,, là con gái trước khi muốn giữ người khác thì phải biết giữ lấy chính bản thân mình.yêu là sự cho đi nhận lại về tinh thần chứ k phải thể xác,... mà không thích cái câu ông Hàn nói đâu nhé, đừng có đánh đồng con gái Việt, chỉ một phần nhỏ trong xã hội thôi,vẫn còn rất nhiều người đứa con gái cần được bảo tồn giống như t hihi :))
Bạn nói chuẩn quá rồi!! Tui nghĩ đó là quan điểm của rất nhiều người có lối sống tử tế bạn ạ. Chuẩn bị tâm lí nhận gạch đá của bạn hơi uổng phí rồi! :)) Sợ gì trần thể thiếu giai nhân, con gái k dễ dãi, buông thả vẫn còn nhiều lắm lắm nhé !! Có khi mấy anh tên Dũng mới cảm thấy con gái dễ dãi vậy hoyyyyy =))))
Cảm thấy cáu. Đừng dùng mấy cụm từ "cái ngàn vàng", "dâng hiến"... để đè nặng lên vai phụ nữ như vậy nữa. Nói thật 2018 rồi còn phong kiến thế mấy ông? Các ông thích chịch lúc yêu nhưng lại mong vợ còn trinh, quỳ. Tiêu chuẩn kép đấy à? Hơn nữa, đây là vấn đề lựa chọn, người ta chọn làm gì kệ người ta, quan tâm làm gì thế? Suy cho cùng thì cũng xuất phát từ sự ích kỉ, bản tính chiếm hữu của đàn ông trong xã hội nam quyền thôi mà. Một người fa 23 năm theo nữ quyền không thích điều này, OK. Ko phải cổ suý qh bừa bãi, mà làm mà biết mình làm gì và có kiến thức.
Con gái thì có cái màng trinh, còn con trai có gì, chắc gì khi đến với mình, họ còn nguyen vẹn. Đàn ông thì vỗ ngực ra oai, chén đc bao nhiêu cô, còn phụ nữ mới là người thiệt, 10 thằng thì 9 thằng bảo cái ấy k quan trọng nhưg thật ra trog thâm tâm các ông có thật sự chấp nhận không, hay sau này cưới rồi động cãi nhau là lôi chuyện đó ra xỉ vả cô ấy, con trai yêu ai cũng muốn ch*ch, con gái k cho thì bảo họ k yêu mình, rồi cưới lại muốn cưới vợ còn trinh, gái trinh đâu ra mà lắm thế
A nói cgai dễ dãi?? Vậy a có hỏi lại mấy thành phần đang vỗ ngực xưng tên ngủ vs nhìu đứa dễ dãi kia ko. Gái nó mất nó có đi bô lô ba la là nó ngủ vs thằng này r thằng kia dễ dãi hay chỉ có mấy thằng nhóc con học đòi làm ng lớn bô lô cái mỏ??? Ko có lũ đó thì gái nó dễ dãi nó ngủ vs ai? Tự nó mất à. Trc khi suy xét đến chuyện dễ dãi hay ko thì nên nghĩ tới cái lí do mà nó ngủ vs thằng kia là j. Vì tiền nó khác với vì tình a nhé. 1 đứa cgai yêu hết mình thì bị a nói dễ dãi r làm nhục nhân cách ngta à? Rồi lại vì bị nói là ích kỉ khi k chấp nhận qen 1 đứa ko còn mà cay cú. Ko cần ngụy biện vậy đâu. Tính thớt đàn bà thì nói mẹ nó ra là đàn bà đi. Lại còn dễ dãi vs ko dễ dãi
Nghiêm túc, đương nhiên là nghiêm túc rồi, ít nhất là trong lúc quan hệ, còn sau khi quan hệ có còn nghiêm túc để tiếp tục quan hệ hay ko lại là câu chuyện khác nhé :v
Ơ thế nào là dễ dãi ? Nói thật chứ cơ thể của người ta, người ta k có làm chuyện xấu xa lừa gạt ai là được, ngủ với 1 hay 1000 người thì ông cũng lấy tư cách đâu đánh giá. Nuôi được người ta ngày nào chưa ? Lại còn đàn ông là chìa đàn bà là ổ :)) thôi xin. Đừng rảnh rỗi định nghĩa hộ người khác phải là cái gì hay sống thế nào đi. Mệt :)) Ui trần đời ghét kiểu mồm kêu " mình không để ý mất còn đâu nhưng mà ... "
Mãi mới có bài nói đúng suy nghĩ của mình =)) cay lm cái bọn cmt cứ bênh cho lối sống dễ dãi cno gọi là thoáng - tki 21 lên top , mih là ng đơn giản bọn nào mà cứ kêu bị chửa có bầu k cưới hay về sống thử chán chê r n bỏ cưới con khác là mình thả icon haha , ngu thì chết thôi :))) ai mượn dễ dãi tin ng =)) đ tin thg nào cho đến khi cưới thì lm đ gì có ch gì xra . Những ng cgai k may bị cưỡng bức hay xâm hại từ bé mới đáng là ng dc thông cảm , chứ k phải là những đứa tự nguyện , thử hỏi lúc sướng ai sướng hộ m, có gan sướng thì có gan chịu , kêu cdg :)) , chính cái suy nghĩ cổ xuý này mới khiến tỉ lệ nạo phá thai và vô sinh ngày càng tăng đấy :)) thay vi thả icon buồn hay cmt chửi nhưg bài viết đăng về nạn phá thai thì cm nên làm những thứ thiết thực đi , cứ thoải mái đi r nạo thai nh vào , sau này đ đẻ dc đừng có mà hối hận hay chữa trị gì cả =)) do mình thôi
Thời giờ nó loạn rồi , sống chung với lũ đi em , cay với cú cái gì , người ta nói thích 100 yêu 10 lấy 1 cơ mà , giờ yêu mà k cho nó xoặc thì yêu yêu cl ý ... nên sau có lấy phải cô mà đêm tân hôn khai qua tay 10 anh thì đừng có oánh nó , người vợ nào cũng đáng đc yêu thương , nghe chưa chúng m , chứ giờ y học phát triển nó căng lại cái màng ấy thì trời mới biết đc :)))
Vấn đề đặt ra là cái sai đó biết để sửa hay hk hay là lao vào đó mãi. Vì 1 sự việc mà đánh mất đi rồi ms thấy ng sau có xứng đáng để họ yêu thưn mình k. Quan trọng ở chỗ là bản thân họ biết rằng 1 người đàn bà khôn là biến rau sạch thành một món ngon chứ đừng để bản thân mình như 1 luống rau để người khác xem thừn. Đàn bà khôn là đàn bà biết thân phận của mình khi lỡ lầm mà sửa sai.
Dường như mấy ngày nay chủ đề này có vẻ đang hot và nhiều người muốn bày tỏ quan điểm nhất thì phải. Quan điểm của mình thì rất đơn giản thôi và có vẻ như cũng chưa thấy ai suy nghĩ giống mình lắm đó là: không biết khi nào thì suy nghĩ của cả đàn ông và phụ nữ Việt Nam có thể thoáng như các nước phương Tây là không cần quá quan trọng cái ngàn vàng ấy mà chỉ cần yêu và trân trọng nhau là đủ, hay cần phải thay đổi hệ tư tưởng, văn hóa và lối suy nghĩ của phương đông và châu á nói chung và Việt Nam nói riêng thì mới có thể được?
Nói cho dễ hiểu đi, sex là nhu cầu sinh lí. Các ông hàng năm trời k đc chịch có chịu đc k? Thì phụ nữ cũng thế. Tây ngta thoáng kp vì ngta k coi trọng mà bởi vì khoa học cminh việc ấy tốt cho sk có thế thôi. Miễn sao biết tự bảo vệ sk bản thân là đc và đương nhiên mất nết hay k là ở tính cách con ng rồi k thể hiện qua số lần chịch nhé P/s: nói thế thôi chứ k cổ xúy ai giữ đc cứ giữ nạ
Ơ định k cmt vì vấn đề hơi nhạy cảm nhưng vẫn thấy khó chịu trong lòng nên phải viết. Thế này nhé, cái ông anh tài giỏi đẹp trai có quyền được chăn rau, thì tại sao k nghĩ một bộ phận những cô gái mà được cho là dễ dãi kia cũng có nhu cầu muốn chăn các anh?? ông người Hàn kia nói thích ai là sẽ có được, mặt khác có thể những cô gái ấy sẽ nghĩ rằng ông người Hàn này dễ dãi? Điều có vấn đề là suy nghĩ của đại bộ phận đàn ông cho mình là chìa khoá còn phụ nữ là ổ khoá. Nhu cầu sinh lý nam hay nữ đều có. Vì thế chả có chìa hay ổ khoá nào cả, chỉ có 2 người cùng lúc cần đáp ứng nhu cầu. Nếu một anh ngủ với hết cô này đến cô khác một các dễ dàng, không có nghĩa là con gái Việt giờ dễ dãi, mà phải là đàn ông Việt giờ dễ dãi quá chứ nhỉ??
Đồng ý vs chủ thớt. Nhưng đọc đến đọan đàn ông là chìa khoá, phụ nữ là ổ khoá ,Ý nói đàn ông có thể thoái mái qhe còn phụ nữ thì phải giữ là méo chấp nhận đc r. Cái méo j Việt Nam chứ kp Mỹ. Đã thế thì đây là Thời hiện đại chứ kp phong kiến mà phân biệt nam nữ vậy nhé. Ô tô cê .
Có người chấp nhận và không quan tâm chuyện đó có người không chịu chấp nhận nhưng tất cả đều đứng trên quan điểm cá nhân của họ.Ai chấp nhận thì yêu ,ai không chấp nhận thì sẽ tìm đến với người còn...K nên áp đặt suy nghĩ của mình nên người khác
Theo t nghĩ thì qhtd nó chỉ đơn giản là giúp nhau giải quyết vấn đề sinh lí chứ chẳng liên quan gì đến nhân phẩm hay nhân cách con người cả. Khi cả 2 tình nguyện thì k thể nói là ai được ai mất. Sao nhiều người cứ nghĩ quá về vấn đề này vậy nhỉ?
Hay. Bản thân mình là nữ nhưng cũng cảm thấy một bộ phận con gái bây giờ có lối sống buông thả. Thời đại bâu giờ trinh tiết k quan trọng. Yêu nhau xác định lâu dài, trao cho nhau là chuỵen bt. Nhưng cái kiểu với ai cũng dễ dàng thì k chấp nhận đc.
Nói chung là chẳng có gì là đúng hoàn toàn hay sai hoàn toàn cả. Còn phụ thuộc vào tư tưởng, suy nghĩ,... của mỗi người thôi. Nhưng mà thế này nhé, đàn ông các anh không đòi hỏi, đàn bà con gái người ta chả nhẽ lại đè các ông ra đó!?! Các anh giữ mình cẩn thận là tốt rồi, Nói thật chứ nhiều anh cứ nói mình chính trực lắm, nhưng ngay cả cái màng mỏng lại không có mà chứng minh, chúa cũng chưa chắc đã biết được những gì xảy ra với anh =)) Hơn nữa lúc yêu đương thắm thiết, người ta ai lại chả nghĩ sẽ cưới nhau. Có lẽ nào lại nghĩ: "Ối giồi ôi, kiểu gì chả chia tay, mình không quan hệ với anh ấy đâu!!!" xong rồi để các ông đốp chát "Em không yêu anh nên không muốn trao cho anh chứ gì!?!" Rốt cuộc thì là muốn con gái chúng tôi sống thoáng = dễ dãi hay là cổ hủ = Giữ mình Nào!?! Đến là chịu luôn =))))))))))
Đồng suy nghĩ với anh. Nhưng bây giờ thật giả lẫn lộn quá. Chẳng phân biệt được ai nghiêm túc ai không nghiêm túc. Nên có vô số chị em bị Lừa. Mà bị lừa rồi thì biết làm thế nào bây giờ ?!? ?
Người yêu tôi còn yêu lại người yêu cũ dù khi xưa cô ấy bỏ đi lấy chồng và li hôn sau 4 năm. Họ còn muốn bên nhau đến cuối đời. Nhưng vì định mệnh ngang trái, một lần nữa cô ấy lại ra đi và không về nữa. Tình yêu là thế đấy. Còn cái màng sinh học của ông? Nó có nghĩ lí gì.
T không ý kiến gì, mỗi ng có 1 quan điểm, t chỉ muốn nói rằng đến năm bao nhiêu đó 2020 hay 20... Bao nhiêu phần trăm đàn ông VN sẽ ế vợ đây. Vâng và ý của t là, gái đã thiếu mà còn kén chọn thì xác định nhé. À mà đến đó có muốn chăn rau sạch thì cũng hơi khó. Và muốn hỏi thớt rằng có chắc chắn khi nghe ny mình bị mất cái ngàn vàng, còn bình tĩnh để hỏi ny mình đã quan hệ với mấy ng, tại sao lại quan hệ. Yêu bao lâu thì quan hệ. Có chắc sẽ nghe ngta giải thích, rồi có chắc sẽ tin hay không nếu thật sự cô ấy tốt nhưng mắc sai lầm. :) Hay là nge mất rồi thì mất dấu luôn. Còn ng con gái mà mất rồi, họ không tốt ở điểm nào nếu họ thật sự mắc sai lầm, nhưng họ vẫn tự kím ra tiền, nuôi ba mẹ, tự tin, xinh đẹp,thành công. Mà đa phần những ng con gái mất rồi mà tốt thì đéo cần đàn ông. Mất màng trinh nhưng nhân cách thì không mất. Bản thân lựa chọn không đúng người thì dù có còn cũng không vừa ý. Đó là lí do vì s mà nhiều cô gái bây giờ không muốn lấy chồng.
Nói hay lắm. Vậy chứ mà qen con bồ ,tới khi ăn ngủ rồi cũng hỏi han điều xưa cũ cho xem. Kiểu ng k qtam chuyện còn hay mất nhưng qtam qh đúng ng hay k...sau này có khi lại hỏi n.y " ng đấy ra s thế nào, tốt k mà lại đi ngủ vs nó" hay là " kể a nghe,chuyện lần đó là thế nào..." bla bla Kiểu như xác nhận các thứ. Chán kiểu nói đc cái mồm của các anh con trai lắm luôn.
Giờ tớ thấy cái NEU Confessions giống với mấy cái sự eva vcc :))) có thể chia sẻ những điều đáng yêu, tích cực và động lực cho nhau không mấy ông êiii . Tiện thể con gái Việt Nam không dễ dãi như sếp Hàn của bạn nói đâu nhé . Tớ cũng làm với Hàn đây, sếp tớ chưa bao giờ dám nói con gái Việt Nam dễ dãi cả... nên là đừng vơ đũa cả nắm nhé
Quan điểm của tôi là quan hệ trc hôn nhân chỉ xảy ra khi tôi xác định là tôi sẽ lấy người đó. Dĩ nhiên là con gái thường vì quá yêu nên chiều ngươi yêu. Nhưng mà phải lí trí. Nói thật các bạn Nam nói còn hay mất không quan trọng là các bạn có chắc là các bạn chưa từng nghĩ tới hay không? Hay là các bạn cũng ko chịu được rồi chia tay bạn gái hay vợ sắp cưới của mình. Suy nghĩ thoáng đãng đẩy phụ nữ Việt Nam vào lòng trai Tây đó nha.
Nói gái dễ dãi sao ko chửi mấy th chăn rau? Khoan nói tới mấy đứa yêu vì mê tiền, thế nếu yêu lâu rồi quan hệ thì sao? Đánh đồng hết à? Trai thì ngủ với gái cả đàn cả lứa chắc j ko dính bệnh tật hãm tài? :))) cơ bản do cái con người thôi ha :)) nghe bạn nói chuyện thì bạn cũng ko khác mấy th anh bạn là mấy đâu :))
Hai anh bạn trong câu chuyện trên không đàng hoàng và thiển cận khi đánh đồng một bộ phận con gái với tất cả con gái Việt Nam, có những bạn nữ không phải dễ dãi mà chỉ trót đặt niềm tin nhầm người, ?
Ông cứ bình tĩnh ngồi xuống và nghe tôi nói có đứa con gái nào mà vừa ông mới tán nó đã cho ông QH này nọ chưa? Có đứa con gái nào ông mới tán mà nó đã nói với ông mất rồi chưa ông cũng phải tán tỉnh phải dành tình cảm cho người ta thì mới biết là còn hay mất dễ hay không dễ chứ đúng không? Cái loại hám tiền hám của cải vật chất thì chẳng nói làm gì vì auto để đạt đc thứ nó muốn nó có thể làm tất cả nó khác mấy con cave đứng đường 1 chỗ là các ông phải chăn dắt. Còn con gái nhà lành ông ạ khi ông tán tỉnh người ta mà thấy khó nhưng ông yêu người ta sâu đậm thì người ta sẽ cho ông cái ngàn vàng ấy thôi. Nhưng vì 1 lí do nào đó gia đình hoàn cảnh dẫn đến 2 người phải chia tay không mong muốn thì coi như ... Ai chẳng muốn được yêu 1 người mình yêu nhưng đời không như là mơ đâu ông ơi . Mà tôi thấy con nhà lành mà sau như thế dễ đến cụm từ " SUY SỤP" lắm và lúc đấy thì càng dễ dãi. Nói chung là cuộc sống mà ông đôi khi phải chấp nhận đi. Đã yêu nhau thật lòng xin đừng dày xéo lên quá khứ của nhau. Yêu nhau xin hãy chấp nhận và hiểu cho nhau. Tôi xin hết. Đứng dậy trả tiền trà đá cho tôi còn về ông êi =))) Chúc ông lạc quan vào cuộc sống và luôn yêu đời.
người con trai yêu mình thật lòng sẽ biết gữ cho nười mình yêu,nếu đã xác định lâu dài với người con gái mình yêu thì họ sẽ biết suy nghĩ và giữ cho cô gái vì trước sau gì cũng là của họ,đàn ông đê tiện yêu vì cái đó thì trước sau dì cũng lộ rõ bản mặt yêu k đc lâu dài,rồi người chịu khổ người mang tiếng cũng là người phụ nữ. vì vậy phụ nữ chỉ cần một người đàn ông biết suy nghĩ và có trách nhiệm với người phụ nữ của mình =))
Mình là con gái và mình cũng coi trọng cái chuyện còn hay mất. Không đến mức là quá coi trọng, nhưng nếu hỏi thì vẫn muốn mình là người đầu tiên và cuối cùng của ny hơn. Dù thế thì thật sự không thích cái văn so sánh ổ khoá rồi chìa khoá của các ông, nghe rất chối luôn. Cái gì cũng có nhân quả thôi nên đừng nói cái kiểu so sánh đấy. Ngta có quan hệ với nhau thì cũng là việc mà ngta muốn, có yêu thương thì có thông cảm. Thế thôi.
Điều đau đớn là cái câu:" con gái VIỆT NAM quá dễ dãi". Cái đó mới là điều cần phải giữ. Đàn ông hay đàn bà như nhau cả. Sống phải có trách nhiệm, có bao dung. Tranh cãi làm đéo gì khi đứa nào cũng có lí của riêng mình.
Truoc quen thằng nào đòi xoạc là y chang ngày sau nó ko thấy mình nữa, sau 22 năm giu gin cuối cùng cũng trao đúng người là ck mình hiện tại, mấy chị e mất trinh rồi mà cứ buông thả có ngày cũng mang bệnh vào người ?
Cá nhân T thấy nếu là vợ chồng hợp pháp r thì mới cho .. vì trc h vẫn nghĩ sợ sau này cưới chồng tương lai sẽ thất vọng và ko hạnh phúc , nên luôn luôn phải gìn và méo Bh muốn iu ai.. còn đã iu là sẽ cưới :))) Còn trong quá trình yêu mà ny đòi hỏi, nếu là T thì T sẽ ct nhanh còn kịp, ko tiếc mấy "thằng" như thế :))) giữ lại cái ngàn vàng vẫn hơn giữ thằng "khốn nạn" ở lại. Đời đâu thiếu con trai tốt đâu đúng k anh e? :)))
Đúng ròi. Cùng quan điểm với chủ thớt. Dạo gần đây đọc mất cái chuyện còn mất mấy bạn toàn bênh vực quan điểm dễ dãi sống thoáng. Mình là ng việt nam, chứ k phải âu mỹ nhé.
Chăn gái ngày nay dễ :))) Cứ tưởng mình là gà nhưng hóa ra chỉ là thóc thôi. Chưa biết ai chăn ai đâu. Nên đừng có phán xét :)))
E thích anh rồi á! Mình sạch, mình có quyền ăn sạch. Anh giữ gìn được bản thân, anh có mong muốn tìm người biết gìn giữ. Nhân đây cho em hỏi? Con trai còn zin, nhận biết như nào?
lâu lâu mới thấy cfs hợp ý có thể là cổ hủ nhưng con gái thì nên biết giữ mình.Yêu đương thì k có gì sai,cái sai là lấy tình yêu ra ngụy biện cho quan hệ thể xác
Suy nghĩ, lý thuyết nó khác thực tế nhiều. Đứa mà vài ngày yêu đã quan hệ thì cũng cần xem xét. Mà mấy bố cứ thánh chém, nghe là 1 chuyện, kiểm chứng là 1 chuyện. Phụ nữ nhạy cảm, mấy bố cứ chém, nó là thành tích à. Đứa từng trải, nhìn 1 đứa con trai, con gái nhìn nó đến với mình biết động cơ. Nên tại sao khi yêu, vẫn cần lời khuyên tư vấn người lớn (anh chị em trong nhà thân thiết) người có thể chia sẻ dễ nhất và có cái nhìn tốt hơn. Còn "cái ngàn vàng" nó cũng bình thường thôi.
Nhỏ Phương Jeep Nguyễn ê sao cứ đọc đến mấy cái thể loại này là t lại ngứa tay ghê á mài, t nhớ hình như đàn ông cũng có dấu hiệu để nhận biết có quan hệ lần đầu hay không mà? K nhớ là học ở giải phẫu hay sinh lý nhểy? Với làm sao biết ai là dễ dãi ai là chung tình? Dạng thánh nữ bây giờ nhiều dã man.
Rất đồng ý quan điểm với bạn. K thể đánh đồng như nhau hết đk.con trai hay con gái cũng vậy. Mufnh nói thật 1 khi con trai đã y thật thì k bh đòi hỏi quá sớm.
Đồng ý :)) thế kỉ 21 hay thế kỉ 25 thì cũng thế. Con bò con gà k mặc quần áo thì nó tự do làm thế được. Chứ con người vẫn còn mặc quần áo thì phải khác chúng nó :)) yêu 2-3 ngày đã làm rồi nói vì em quá yêu em dại dột thì tốt nhất là cái gen ngu của e k nên di truyền cho thế hệ sau đi :))
Một khi đã chấp nhận lấy con gái nhà người ta rồi thì phải chấp nhận quá khứ của người con gái ấy. Nếu vẫn còn lăn tăn thì thôi, không lấy vợ nữa, sống cuộc đời độc thân cho đỡ sợ bị lừa. Cũng như kiểu ra ngoài thợ thuận thì mua vừa thì bán ấy mà.
Thế con trai thì thế nào. Thử hỏi sau một tình yêu mấy người k có nhu cầu, vì họ yêu nhau nên họ muốn trao cho nhau cái mình trân trọng, hơn thế nữa khi đã yêu nhau mấy ai nghĩ đêna lúc mình chia ly đâu , họ luôn muốn cùng chung một con đường về maf . Tôi thấy tiếc cho mấy cô gái mà trong những câu chuyện của chủ thớt, họ đã phải trao cho những người chả ra gì! chủ thớt cứ như kiểu vơ đũa cả nắm ý, chủ thớt còn nguyên không.... Sau tình yêu mà cô gái vẫn còn thì được cho là cứng rắn, vậy hỏi chủ thớt mấy bé bị ấu dâm phải sống thế nào, giữ cứ giữ rồi cuối cùng cũng chả còn gì,... Cũng là một nhu cầu sinh lý bình thường thôi mà,... Chưa chắc còn đã là trong sạch, ngoan hiền , thời đại bh nhiều cái làm giả được lắm
Không bàn đến loại con gái dễ dãi hay phò phạch các thứ nhưng các ông bây giờ yêu rồi xong đòi ny k cho bảo giữ đến khi cưới thử hỏi mấy ai chịu được ạ?? Chìa khóa có nhiều loại và ổ khóa cũng k ngoại lệ.
Tuy rằng k gét bỏ hay kỳ thị nhưng mình thấy cái đó vẫn rất là qtrong. Nói thật chứ ncgai h cũng quá dễ dãi. Nhiều ng 1 tháng y mấy a, mà a nào cũng cho. Nói có hơi ngoa nhg thế thì có khác gì cái hạng gái rẻ tiền là mấy. Trinh tiết mà các cụ thời xưa gìn giữ đâu phải k có ý nghĩa gì. Đâu cứ pai y nhau là pai ăn kem trc cổng. Cũng đáng buồn thay cho nhg a có cái suy nghĩ k ăn thy để thằng khác ăn.
Các bác cũng như e . Cũng hay đi chơi gái bỏ mẹ. Mình cũng có trong sạch đâu mà bắt người ta thế này thế nọ . Suy nghĩ thoáng lên.
ngộ thật, các anh đòi hỏi con gái phải còn và đề cao điều đó hơn nhân cách ở một cô gái, vậy các anh có bao giờ bóc bánh trả tiền hay không, chẳng qua con gái khi mất dễ nhận ra nhưng các anh thì sao, người con gái liệu có quyền đòi hỏi một người đàn ông còn zin không, nếu tôi muốn tìm người đàn ông còn zin liệu có còn tồn tại hay không, đàn ông thật ngộ, buông lời đường mật để dụ ngọt trao đi những lời giả dối ngỡ là hảo hán để lấy đi đời con gái của người ta nhưng khi muốn kết hôn lại muốn người đó phải còn trinh mới chịu, lòng dạ các anh tham lam như vậy nên bây giờ còn mấy ai muốn lấy chồng, đang yêu người này mà còn tư tưởng ngoại tình quan hệ xác thịt thỏa mãn như vậy thật ghê tởm, ông anh của bạn hay ông sếp người Hàn cũng đều ghê tởm như thế :)
Ns chung là 1 a đẹp zai ... 1 ông sếp nhiều tiền.... cn gì cũng dễ dàng ... thử hỏi mấy ông xấu zai nghèo xem ma nào cho xoạc.... :)))... Bh tây hóa nhiều lên ....Cái cn do k quan trọng .. Chủ yếu là không thích tự nhiên cao thêm 5cm thôi..
Mình cứ do dự k biết có nên viết nhờ neu cfs đăng hộ giúp mình câu chuyện "cái ngàn vàng" của bọn đàn ông không. Sáng mở mắt ra đập vào mắt câu chuyện "cái ngàn vàng" của bọn con gái. Tối đi ngủ trước khi nhắm mắt vào cũng là câu chuyện cái ngàn vàng của con nọ con kia. Toy ạ các ông. Các ông suốt ngày lèo bà lèo bèo dăm ba cái chuyện con gái con đứa đừng có dễ dãi trao thân. Trao hay k trao là chuyện người ta. Các ông thích zin thì các ông đi kiếm mấy đứa zin mà yêu đương. Mấy đứa k zin mặc xác chúng nó đừng có ngó ngàng vào rồi lại lên cfs than thân trách phận sao thời buổi này chúng nó lại như thế lọ thế chai. Toàn thấy mấy thằng cha lên cfs trách móc bọn cgai dễ dãi. Chưa có thấy đứa con gái nào lên tiếng trách móc mấy thằng cha mất zin? Thử hỏi bình đẳng là ở đâu? =))) Mắc mệt à. Cứ thấy 3 chữ "cái ngàn vàng" là khỏi đọc cũng bít nội dung :v
Ai cũng có cái "ích kỹ " của riêng họ.... có thể đàn ông họ sống thoáng, không nghĩ gì... nhưng ai đảm bảo rằng Lúc lắc say họ không nghĩ.... không đem chuyện đó ra đai nghiến.... âu cũng là phần phúc.... cái gì cũng có "hệ quả" ... tùy suy nghĩ và cũng tùy người.....
Tình dục - là nghệ thuật của sự yêu thương. Chứ đừng để nó là sự tận cùng tầm thường của ham muốn.! (: .. Đừng đổ lỗi cho bản năng... Còn mấy thằng đàn ông mà suy nghĩ bằng nửa thân dưới như thế này thì giết giết nó ngay
Ngoài kia bao la rộng lớn có người này người kia k phải ai cũng giống ai nhưng đừng để những cái đó thành thói quen rồi buông thả bản thân rồi để đó thành cơ hội cho những thành sở khanh lợi dụng rồi nó lại nhận xét con này thế này con này thế kia , chữ khi yêu nhau họ thường tin tưởng nhau tuyệt đối trao hết cả tâm hồn lẫn thể xác cho đối phương mà nên cũng không thể bảo họ sai đk!
Nó là vấn đề sinh lý, như đói phải ăn như khát phải uống. Ngta thích ai thì ngta ngủ với ng đó là chuyện bình thường. Nói các bạn nghĩ mình chém gió nhưng mình quen nhiều bạn nữ nói chuyện vài ba câu, gặp nhau rồi đi nhà nghỉ, mà chỉ là gặp lần đầu tiên, có ng thì chat qua mạng xã hội lâu, có ng thì được vài hôm. Nhưng ngủ vs ngta xong mình chẳng nghĩ xấu họ dễ dãi hay gì cả. Họ vẫn kiêu kì và chảnh chó với cả lũ con trai bám theo tán tỉnh họ. Đời là vậy đấy, mình thích thì mình xoạc nhau thôi chứ mình có làm gì xấu đâu mà nghĩ mình xấu đúng k? Các bạn phải sống thoáng ra một chút, có chê trách thì trách cái đám Hà Thiên Lộn í, cái đám lười làm lấy lỗ làm lãi, cái đám lăng nhăng vụng trộm í. Mà nghĩ cũng tội mấy nhóc giữ cho vợ mà vợ k giữ cho mình, hận cả đời ấy chứ haha.
Thì đúng rồi còn gì. Còn hay không chẳng liên quan gì đến nhân cách của ng đó. Nhiều khi k qhe vẫn mất bt, chỉ là thằng đó có chịu hiểu hay không thôi. Qtrong là lúc lấy về nó ntn thôi. Lấy về n đi ltinh thì mới sợ. Chứ trc n ntn kệ nó. Đảm bảo 10 thằng con trai trc khi lấy vợ thì 10 thằng đã từng qhe trc đó. Cmay cũng có giữ gìn đéo đâu. Yêu con nào cũng muốn chịch. Nh lúc lấy vợ cứ muốn lấy gái còn zin. Những thằng óc chó, ích kỉ nv lấy về chỉ có khổ. Giờ 2018 cmnr vẫn còn những thanh niên cố chấp vì cái đó =)). Cgai hay ctrai cũng như nhau. Giữ đc là cái tốt. Nhiều đôi xđ cưới rồi mới làm. Nh đến lúc cbi cưới thì lại k đến đc vs nhau. Vì nhiều vấn đề. Nên hiểu cho nhau và đừng bh nghĩ về trc kia của ngdo. Nếu k chấp nhận đc qkhu của ngta thì đừng đồng ý để rồi làm khổ nhau.
anh ơi anh ko biết rằng đấy là ở VN con gái chỉ có một số mới như vậy thôi chứ anh sang Nhật Bản mà xem. con gái bên đấy rất tự nhiên họ ko quan trọng cái ngàn vàng ấy mà cứ vô tư hỏi hay phỏng vấn họ cứ nói toẹt ra chẳng ngại hay xấu hổ gì cả. ko hẳn bắt nước mình học theo Nhật Bản nhưng người VN đúng thật rất coi trọng danh tiếng và nhất là vẫn giữ cái phong cách cổ hủ của ngày xưa nên vẫn hay chỉ trích chê bai những người con gái như vậy. nhưng có những cô gái họ đâu có muốn vậy họ cũng chịu đựng sự dèm pha của mọi người đó chứ, hay những công việc họ ko nên làm nhưng số phận bất đắc dĩ họ phải làm thôi.
Bạn thớt nói cũng có cái đúng đó chứ. Qhtd trc ko phải vấn đề. Vấn đề là quá dễ dãi để đồng ý làm chuyện đó. Có khi chẳng yêu đâu. Nhưg làm vì nhu cầu tình dục hay vật chất của bản thân. Dù sao thì sau khi xđ yêu nhau hoặc lấy nhau mà chung thuỷ là được r. Còn trong lúc có ny rồi mà còn tay 3 tay 4 thì dẹp mịa nó đi.
Tình chỉ đẹp khi quần chưa cởi.Quần cởi rồi l** nát tình tan.Nói thẳng ra thì t đồng tình với thớt.K nên biến bản thân thành 1 cái máy tình dục mà ai cũng có thể chơi
Haha các anh có khi lại cứ ảo tưởng mấy chị đấy dễ dãi, nhỡ đâu các chị em lừa để test hàng xong các chị ý bỏ các anh ý chứ. Các anh lại cứ ngồi đó chém gió khen người nọ người kia dễ dãi.
Đọc bài viết đang hay, đang đồng tình, đến đoạn "đàn ông là chìa khóa, còn các bạn là chìa khoá" giống như một cái tát tát thẳng vào mặt những gì thớt vừa nói ở trên. Dùng lý lẽ về ổ khóa và chìa khóa để lập luận về chuyện quan hệ tình dục thì khác nào thớt tự cho đàn ông cái quyền quan hệ thoải mái để trở thành "chìa khóa vạn năng" :) Con trai muốn con gái đừng nên làm ổ khóa chìa nào cũng đút vào đc, thì con gái cũng muốn con trai đừng là cái chìa khóa mà ổ nào cũng muốn đút vào mở thử thôi :)
Buồn cười cái là em cũng không hiểu sao các bạn gái bây giờ kiểu cứ thấy zai ngoại quốc là bấn hết lên í. Ở đâu cũng có người này người kia chứ có phải cứ đàn ông VN là xấu là bảo thủ, đàn ông nước ngoài là tốt đâu. Ở nước ngoài đầy thằng thất nghiệp thối mồm, ăn tiền trợ cấp không đủ nên sang VN cho giảm bớt chi phí, lại kiếm đc em bồ xinh thì sao.
Hmm, có lẽ từ nhỏ đc dạy và nghe nhiều phim, nhiều chuyện, nên suy ngĩ lúc nào cũng cứng rắn, k dễ tin tưởng đc chuyện đó. LÚC yêu thì nói ngon ngọt gì chẳng nói được, qtrọng là khi cho rồi thì thái độ sẽ ntn thôi :) kết hôn còn ly dị đc mà, cái nó cần đã lấy đc thì chắc j nó còn biết trân trọg :)
Tôi chẳng viết thế nào có thể cánh đàn ông chửi tôi là ngu nhưng đây là câu truyện có thật của bản thân tôi Năm lớp 11 tôi yêu 1 cô gái ngồi cùng bàn yêu nhau được 1 thời gian tôi mạnh dạn hỏi em ngủ với bao nhiêu người rồi thì nó bảo 4-5 người ấy song nó bảo sau khi tôi biết được thì chia tay nó à , tôi vẫn không chia tay thực sự tôi còn yêu nó nhiều hơn ấy ,bởi tôi nghĩ là nó đã thiệt thòi rồi lên bù đắp cho nó về tình cảm , có lần nó cởi hết ra nhưng tôi chỉ kéo lên cho nó rồi nói anh xác định ngủ với ai thì anh sẽ mặc áo cưới 2 đứa còn học thì anh chưa muốn nghĩ đến chuyện ấy vội thế nào mà vài tháng sau nó đòi chia tay thiết nghĩ chẳng nhẽ tôi không làm gì nên nó mới chia tay? Đấy các bác ạ khổ lắm đôi khi mình nghĩ cho nó mà nó chẳng nghĩ cho mình đến giờ vẫn giữ vững lập trường đã xác định lên giường thì phải mặc áo cưới còn không không bao giờ tôi ngủ với người yêu
K có mấy người bạn như bạn của chủ thớt thì con gái đỡ khổ hơn rồi. Nghe sắc mùi sở khanh. Quen con người ta chỉ để xoạc. Chủ tus nói con gái thế này hay phải thế kia. Sao k xem lại chính bản thân mình, xem lại những người bạn của mình xem. Nếu đàn ông yêu nghiêm túc k đòi hỏi thì có còn người con gái cả tin dễ dãi???
Đồng quan điểm với chủ thớt :). Nói chung là có thân thì tự biết lo và giữ , chứ đừng ngu muội và mù quáng . suy cho cùng thiệt thòi con gái sẽ thiệt hơn rất nhiều :)
Anh nói quá hợp lý. Cho đúng người,đúng chỗ,đúng thời điểm. Chứ cứ yêu rồi bảo phải hòa hợp thể xác thì dẫn nhau lên phường trước đã. Đàn ông họ nói như kia chắc chắn là họ gặp nhiều người như vậy rồi. QHTD ko phải là xấu,là tội lỗi,mà hãy QHTD khi các bạn thấy sẵn sàng với hành động này. Nghĩa là xảy ra bất kì chuyện gì cũng đừng kêu than.
60% sai 40% đúng. Theo b thế nào là mất trinh nhưng k mất nết ? Quan điểm của t nhé : thằng đàn ông nào ngu mới k nhận ra con ny của mình nó mất nết hay ngoan ngoãn khi yêu, cảm thấy nó mất nết thì né mẹ nó ra để khỏi suy nghĩ. Còn nó có mất trinh mà thấy nó ngoan thì khỏi lăn tăn. Còn các ông , ừ thì là còn trinh đáng trân trọng ok, đấy là con gái nó có cái trinh để các ông phán xét tư cách, con ng . Còn con trai các ông ... ngủ và phá trinh bn con, ai biết? Ai phán xét. Thế nên mn ạ, mỗi ng một quan điểm , miễn sao bản thân thấy hp và hài lòng, đừng há mồm ra phán ng này chỉ ng kia , k ai hoàn hảo cả. Thằng nào thích y và lấy gái trinh thì cố mà tìm e gái trinh mà y, thằng nào quan điểm thế nào thì cứ tự mà tìm thôi. Ok , mong thằng thớt đọc dc .
Đọc đến đoạn trai hay gái cũng thế thì mới thấy cfs này có ý nghĩa :) mình k bảo vệ con gái nhưng bạn ý nói cũng đúng. Nhưng các anh đừng nghĩ các anh làm gì thì k ai biết nhé :) Trai hay gái cũng thế cả thôi, kể cả đàn ông đã từng ngủ với cô khác mà k thể yêu thương họ thì cũng chỉ là một thứ bỏ đi, nên đừng chỉ mãi chỉ trích vào con gái. Thế nhé!
Ngày xưa còn trinh thì được quý như vàng. Giờ đây còn thì kiểu : Mọc mạng nhện, rồi Đức Mẹ đồng trinh, blah .. blah .. kiểu như chưa quan hệ trong bao giờ nên thành cái con lạc loài giữa thế khỉ 21 ở độ tuổi 24 hay sao ý :)))
Anh thớt nói hay vãi đơn giản nó khôg phải là tất cả nhưng là 1 phần quan trọng để đáh giá con gái. Và quan trọng hơn là mẹ chồg Việt Nam kg thx con dâu mất tờ rinh nha. Vậy nha con gái còn mà FA thì zaiii nó mới thèm. Thế thôi em đi coi phim tiếp đây...
Lâu lắm mới thấy một thớt có tư tưởng về vấn đề này giống mình. Hay cho câu "chỉ cần đã từng trải qua tình yêu mà vẫn còn giữ gìn thì nghĩa là người con gái cứng rắn, biết suy nghĩ, đáng trân trọng". Nếu các m muốn sau này lấy đc 1 người ko quan hệ linh tinh, mà cái tờ rym của nó mới chỉ dùng để đi đái thôi ý thì bản thân người đó chắc hẳn cũng tìm kiếm 1 người con gái vẫn còn trong trắng. Đấy là "óp pi niền" của cá nhân t.
Giang cái lúc yêu thì nghĩ là cưới đấy, chứ ai nghĩ là chia tay đâu. Còn những thằng mở mồm bảo chịch con nọ con kia rồi, giờ lại đòi vợ trinh, đời lắm gái trinh thế à
Việc còn hay mất của một cô gái đâu phải phụ thuộc vào mình cô ấy , phút yếu lòng vì tình yêu thì ai mà chẳng có là Ctrai đâu phải là có quyền qh với nhiều người , Ctrai hay cgái cũng vậy thôi ai cũng có phút yếu lòng cả ,yêu và cháy vì tình yêu là chuyện ko hoàn toàn bt thôi . Giá trị của 1 cô gái là ở cách cô ấy yêu và đối sử thế nào với bạn mà thôi chứ ko phải cái màng đó . Ctrai cũng vậy qh với nhiều người cũng chỉ là thằng đĩ thôi nhưng là thằng đĩ mất tiền
Lâu lắm mới đọc dc bài của ông chủ thớt nói hay hay. Con gái bn tớ Dễ tính nhưng ko dễ dãi nhá. Yêu thì yêu nhưng phải có điểm dừng chứ có những cái mất đi rồi hệ quả nó to lớn lắm :)))
Là con gái nhưng mình cũng đồng quan điểm. Không thích con gái ăn cơm trước cảnh, mình nghĩ cưới thì mới qh. Kể cả có đang yêu, cũng phải đề phòng nếu chia tay thì mình sẽ ra sao, lên nghĩ cho sau này. Và mình cực ghét bọn con gái lẳng lơ dễ dãi chuyên đi ve vãn ny của người khác.
Thớt nói hay lắm, nhưng nên nhớ ngta luôn nghĩ: CHÌA KHOÁ mở được mọi ổ khoá là CHÌA KHOÁ vạn năng. Ổ KHOÁ mà chìa khoá nào cũng mở được thì là Ổ KHOÁ HƯ. Vậy có thiệt thòi cho con gái k nhỉ? Khi nào bạn vẫn còn "trinh" thì hãy đòi hỏi người con gái của mình cũng như vậy. Chào nhé :))
Đhs em đang đồng quan điểm với anh mà đọc đến cái đoạn "đàn ông là chìa khóa, còn các bạn là ổ khóa, đừng làm ổ khóa chìa nào cũng đút vào được" thấy ngứa mắt vc luôn ý :))) sao các anh không đừng làm chìa khóa nhét ổ nào cũng được :))))
Một thằng đàn ông đầu đội trời chân đạp đất, ngồi viết cả cái cfs dằng dặc để bày tỏ quan điểm về cái trinh tiết của phụ nữ. Nản nhỉ? Sao ko bày tỏ quan điểm về câu nói của mấy ông chăn rau kia kìa? Hay ngưu tầm ngưu mã tầm mã
lúc quan hệ tất nhiên là toàn tâm toàn ý rồi , từ A đến Z , đủ các thể loại . Làm nhiệt tình , xong ra thì kiếm thằng khác làm chập nửa cho nó gọi là đê tê mê
Chưa đọc hết cfs, nhưng đọc đến chỗ " hóa ra với mấy bạn này mất thì là ngoan, là tốt " đã k muốn đọc tiếp r Thớt có biết bh chỉ cần 1 tiểu phẫu nhỏ trong vài phút là màng trinh đã rách có thể vá lại như chưa hề rách k??? :)) Những người mà thớt quen đều là sếp, và theo mình nghĩ họ toàn dùng vào gái tay vịn, ới là có, thấy tiền là cởi, nên họ đã đánh giá con gái VN quá phiến diện. Chưa gì đã đánh giá con gái VN qua vài ng con gái dễ dãi, như thế có quá đáng k??? :)) Nếu các anh k có nhu cầu thì lấy đâu ra con gái dễ dãi :)) Xã hội thì có ng này ng nọ, k phải ai cũng tốt cũng đẹp. Vậy nên khi đánh giá ai đó thì thớt lên nhìn khách quan hơn, đừng nhìn phiến diện như thế. Nhất là đối với vấn đề nhạy cảm như thế này :))
" Có ny rồi thì vẫn chăn rau chứ sao, chú không ăn là phí đấy, con gái giờ dễ không ý mà, mình thích là nó cho ý. Cứ ngọt nhạt vài câu yêu thương mấy hôm là chén thôi. hehe." Ko thể chấp nhận đc câu này, còn tùy thôi nhé cứ vơ đũa cả nắm thế
Vậy thì bọn con trai tụi m đừng gạ con gái ngta, xong rồi lên đây dạy thế này thế kia. Không có con nào dám bảo " anh ơi mình đi nhà nghĩ đi, em chỉ ôm anh ngủ thôi" ???
Ờ xd lấy chứ có thằng cứ mở miệng là rồi anh sẽ chịu trách nhiệm rồi sẽ cưới chứ rồi xong lại bỏ vỏ đầy ra đó thôi. Nêu kể hết như chủ thớt phải thêm mấy ng con gái nhẹ dạ. Dễ tin ng rồi yêu quá mù quáng nữa mới được. Những ng này họ cũng tội nghiệp lắm chứ bộ. Bởi thế mấy ông mà nghiêm túc có trách nhiệm thì cũng đéo có việc này mà bàn nhé. Mấy ông ăn xong bỏ vỏ đó cũng méo ra gì rồi. Mà như trên mấy ng dễ tin ng. Yêu quá mù quáng thì lại đa phần khó tỉnh lắm. Có nhiều ng còn vấp 1 lần rồi k giám mở lòng ra và tìm ng xứng hơn thì ai chịu đựng thay họ đây. Con gái đa phần khi đã đồng ý quan hệ là đặt cược niềm tin rồi. Còn cái thể loại dễ dãi trên như chủ thớt nói cũng chỉ là 1 % trong đó mà thôi. À trừ bọn yêu tiền nựa nha. Kiểu cho tiền rồi gì cũng chiều là k bàn nhé.
Do suy nghĩ mà thôi Nghĩ nó đơn giản thì nó đơn giản, nghĩ nó nghiêm trọng thì nó sẽ nghiêm trọng Dám thành thật, dám tin tưởng và dám tha thứ. Có những thứ giá trị quý giá hơn "cái ngàn vàng" đó là nhân cách sống và tình yêu, tình yêu đủ lớn thì sẽ đủ bao dung
Chuẩn.Không còn khác với dễ dãi.Không còn cũng chẳng sao nhưng không phải mất rồi là mất tiếp n lần nữa cũng đc.Con gái tin lầm nó ở một level hoàn toàn khác với con gái buông thả
Trích " đàn ông là chìa khoá, còn các bạn là ổ khoá, đừng làm ổ khoá chìa nào cũng đút được". Vậy xin thưa, thế 1 chìa thì được đút nhiều ổ khoá hả mọi người. Khi nào trên đời này tồn tại sự công bằng 1 khoá 1 chìa thì khi đó hãy nói đến chuyện này ở đây. Suy nghĩ của chủ thớt k sai. Nhưng làm tnao để biết được ngta mất nết!! Mơ hồ lắm. Thôi yêu thì cưới, lấy về rồi sống vs nhau sẽ rõ mình có chọn nhầm ng, tin tưởng nhầm ng hay k thôi. Chuyện còn hay mất xin gạt sang 1 bên đi cho ty nó đúng nghĩa. Nói nv k có nghĩa là ủng hộ tư tưởng sống buông thả. Chỉ là hãy để phụ nữ được quyền bình đẳng kể cả những chuyện nhạy cảm. Cmt góp vui v thôi. Đấy là suy nghĩ của Mk.
Klq cơ mà k biết có kiếm dk thằng con trai nào còn nguyên tem k hay là cũng bao nhiêu e dùng qua ui...mà nghĩ lại k test hàng thì biết đâu dk hàng tốt hay k...đàn ông thì hầu hết muốn tìm hàng còn nguyên tem..đàn bà muốn tìm hàng chất lượng...=> Dùng thử để biết chất lượng sản phẩm thôi..thời buổi bây h người ta làm j cũng có mục đích cả đấy
Go Seek quan hệ vs nh ng là dễ dãi :)))) ok im fine, bây giờ cái cơ thể mình dùng ntn mà còn phải xin phép một thằng ất ơ ở đâu đó đấy :))))
Quan điểm của mị: các bạn cứ nói phụ nữ dễ dãi này nọ nhưng có bh các bạn nghĩ trong suy nghĩ của chị em chúng tôi các bạn mới là dễ dãi.bạn nghĩ bạn lừa ngta nhưng có bh bạn nghĩ chính là kẻ bị chăn k? Đừng vỗ ngực tự hào nhìn từ khía cạnh của bọn t thì buồn cười lắm.
thế con gái gặp thằng đểu rụ dỗ. trao cái ngàn vàng rồi rũ bỏ thì hãy giết nó đi và mình chết luôn thì sẽ ko phải có sau này nữa. mong sẽ có nhiều ng dám làm thế để các a khỏi phê phán
Nhưng có những người chồng không thích những người phụ nữ đã lên đỉnh với người đàn ông khác :( , vì nếu có chấp nhận được thì hàng xóm bố mẹ anh chị em sẽ nghĩ sao, lên các bạn nữ hãy chọn cách chắc chắn cưới xong rồi mới cho
Trinh là một phần của phụ nữ chứ có phải của mấy ống đâu mf ý kiến. Cơ thể của họ, họ lựa chọn và cx chẳng kiến ng khác ảnh hưởng thì mắc gì m anh than vãn mất mát. Nói về vấn đề chăn gái, chắc mấy anh chăn được gái hy bị gái chăn
Vấn đề là việt nam giờ theo mỹ tư bản rồi. : )) haha . Ý ông là mqh nghiêm túc ấy hả. Cái đấy thì chấp nhận đc đúng ko cả key lẫn lock.
Éo chịu được sự bảo thủ và cổ hủ của trai Việt. Thế nên đất nước éo phát triển được chắc cũng có phần của mấy chú đó. Nhìn mấy nước phát triển xem trai bên đó thoáng ra sao nhé.
Tóm lại là tao đéo có ngy và cũng nghĩ sẽ đéo thể có nên chuyện của bọn con gái kemechungno đi . Lôi lên cfs làm cái đeo gì v . Team đã đang và sẽ FA điểm danh !
Bài viết rất hay nhưng mà lại đéo nói lên rõ cái quan điểm của bạn như thế nào cả , lại còn kêu chia sẻ quan điểm với chả nhận gạch đá :))
Dù cho có vài ba thế hệ nữa thì Vn vẫn sẽ có quan niệm này, và mn vẫn đánh giá như vậy, chỉ là 1 bộ phận quan điểm thì bé đi 1 bộ phận ngược lại thì lớn hơn.... kiểu như vậy. Trích lời con b thân ^^
K định cmt mà hồi này thấy nhiều bài về vấn đề này quá. Nói chung nồi nào úp vung nấy. Bản thân thế nào sẽ gặp người xứng đáng y chang vậy???. Cãi nhau làm gì nhiều??
Những bài viết kiểu này không bảo giờ có hồi kết, không bao giwof tìm được lời giải, không bh phân biệt được đúng sai. vì vậy kệ nó đi tui đi tìm ngy của tui típ đây
Tính ra cứ như ngày xưa cha mẹ đặt đâu con ngồi đó bao nhiêu đôi chả đôi nào li hôn cả vẫn yêu thương nhau cả đời. Xã hội càng thoáng thì sẽ kéo theo nhiều hệ lụy haizz
Cái ổ khóa mà chìa nào cũng đút vừa thì ngta vứt cmnr a ak ai còn dùng đâu. Chúc a măy mắn tìm đc 1 nửa của mình theo đúng nghĩa ạ
A trai mình đã từng nói con gái thì nên giữ riêng cho bản thân mình , hãy giữ đến đêm tân hôn mà trao , con trai đa số không thích người vợ mình ngủ chung vs người con trai khác trước đó đôi lúc còn gắt hơn và mối quan hệ giữa gia đình ck ...... Vâng vâng và mây mây a mình đã dạy cho mình một bài học về giới tính và cuộc đời Có lẽ anh mình đúng
Do đàn ông cũng quá xảo quyệt đi ??? À mà thấy mn bảo 30% phụ nữ sinh ra k có rồi, vậy thì các ô tính sao :3 họ hư hỏng hết à :3
Đàn ông con trai nói trên mạng thì hay lắm. Thực tiễn liệu có bao nhiêu người suy nghĩ và làm được như lời nói. Rốt cuộc nhỏ nhen ích kỉ thì sẽ khó hạnh phúc...
Cái vấn đề mà thời điểm này ai cũng cho là bình thường :) :) Gặp rất ít ng có cùng suy nghĩ thế này ??? Nói ra thì nhiều ng cho rằng cổ hủ này nọ
Với tôi ko quan trọng còn hay mất nhưng có quá khứ như một con cave thì thôi. Vì đó là cái tính rồi đố con nào mà sửa đc. ???
" có ny rồi thì vẫn chăn rau chứ sao " " các bạn k thể so sánh với đàn ông " càng lập luận càng thấy ngu vãi,mấy người hay nói đạo lí sống như........
Các anh cứ nghĩ là chăn được rau mà đéo nghĩ đến cảnh mình đã bị chăn rồi còn mất tiền ăn tiền nhà nghỉ, tiền quà tặng các kiểu nữa
thế h tôi giả sử ny ông mất rồi thì ông suy diễn ra là cô ấy dễ dãi hay sao? hay sẽ suy nghĩ thế nhưng k dám hỏi. tuỳ cảm nhận thôi ông êiiii
Viết hay lắm, có thể qh nhưng hãy làm vs ng mình thực sự yêu thương chứ đéo phải thằng nào ngọt nhạt vài câu là qh vs nó đc. Đấy là loại nứng lol mà thôi.
Cái chủ đề muôn thuở. Nói cho cùng thì mỗi người một suy nghĩ một quan điểm nhưng chốt lại. Một số cho rằng bt số còn lại cho rằng không bt :))
Có cầu thì mới có cung, nói con gái dễ dãi sao ko kể mấy anh thời này cứ thích chăn rau cơ, các anh đừng chăn rau nữa thì con gái cũng chẳng dại gì mà nhảy vào
Nhiều khi không hiểu nổi cùng là con người với nhau tại sao con trai ngủ với nhiều đứa con gái không bị nói là dễ dãi mà hễ con gái ngủ với thằng con trai khác liền bảo dễ dãi?! Cái thể loại éo yêu đương gì mà đứa nào cũng lên giường được mới là dễ dãi, cả nam lẫn nữ nhé.
- Các anh không đòi hỏi, thì chị em phụ nữ cũng chẳng trao thân làm gì, lên nhớ "con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai" nói vài câu ngon ngọt là chị em phụ nữ siêu lòng ngay ~~ , mà lỡ có qh với người ta rồi thì cũng phải có trách nhiệm một chútt =)) chứ đừng có "ăn xong thì nhót" :333
Mấy thằng sở khanh lợi dụng con nhà người ta rồi... Con này dễ.. Con kia dễ.. Moá nghe muốn đấm cho phát ?
bạn viết về nội dung thì rất đáng để ngẫm... nhưng mình nghĩ k nên dùng hình ảnh "ổ khóa và chìa khóa" để làm ví dụ
Hay cho đoạn " Bạn có thể không còn nhưng không đồng nghĩa là bạn sẽ thoải mái quan hệ với nhiều người..."
:v thánh sống ở đâu em mua các thứ qua cúng với. Lâu lắm trên neu cfs mới có 1 bài viết đầy tâm huyết làm em cảm thấy đồng cảm ngoài mấy cfs chia tay :3
Nói sao thì nói. Con gái nguyên vẹn luôn được điểm cộng trong mắt người yêu Yêu hết mình , nhưng lí trí. Đó là cách tôn trọng chồng tương lai.
Đồng suy nghĩ vs bạn. Được cái yêu đúng người nên mình ko muốn tranh luận vs mọi ng về chủ đề cái ngàn vàng này ?
Bản thân mỗi người con trai đều muốn vợ mình sau này là 1 người con gái nguyên vẹn nhưng lại đòi hỏi quá nhiều ở bạn gái mình. Trong mỗi người Việt Nam luôn tin rằng tồn tại một thế giới song song với thế giới chúng ta, tội nghiệt lớn nhất của con người chính là cướp đi mạng sống của đồng loại. Làm gì thì làm, cũng hãy nên nghĩ đến hậu quả, đừng vì một phút sung sướng mà gây ra tai họa. Chính sự thoải mái, dễ dãi mà gây nên nhiều vụ phá thai. Xét về mặt nào đi nữa thì nó cũng ảnh hưởng rất nhiều, kể cả tâm linh và vật chất.
xD cưới thì quan hệ với nhau để cắt 2 cùng có trách nhiệm hơn rất đáng trân trọng . Như k phải cứ mất rồi mà buông thả và coi như giải quyết như cầu thì thực sự là rác thải thôi . RÁC ThẢI
- tôi đồng tình quan hệ nghiêm túc để cưới !! Qh trc k s hết nhưng cưới là dc r ! Nói con gái dễ là k đúng đấy chỉ đúng vs mấy bạn ở Trần Duy Hưng thoii ná !
" đừng làm ổ khóa chìa nào đút vào cũng được, mấy ai muốn trân trọng" nói hay lắm người ae, bắt tay cái nào ????
Giờ ngồi cào phím thì các ace mạnh miệng lắm,thử đến lúc ngy các m bảo a/e đã từng này nọ vs ngy cũ của nó xem có lồng lộn lên không(cả trai lẫn gái nhé).Cho nên là chúng ta cứ thẳng thắn đi,chấp nhận được thì ở lại,không thì đi kiếm ng khác. Còn riêng các bạn gái ý,cứ cho là do các b yêu ngta,hết lòng hết dạ với ngta nhưng bị phụ phũ này nọ,thì đó là lỗi của các b tin NHẦM NGƯỜI,và không phải ai cũng có thể chấp nhận tha thứ cho cái lỗi ấy của các bạn.Chốt lại là CÓ KHÔNG GIỮ,MẤT ĐỪNG ĐÒI HỎI!
t ko phải đối chuyện quan hệ trước hôn nhân, thậm chí còn ủng hộ việc sống thử, à mà đéo phải sống thử, sống thật luôn chứ trên đời làm gì có gì gọi là thử. Nhưng khi đó người ta đủ chin về tình cảm, suy nghĩ cũng như về kinh tế. Chứ còn mới chỉ là yêu nhau hoặc còn đang ăn bám bố mẹ, tương lai thì mông lung như một trò đùa, tiền chơi game còn ko đủ thì dẹp cmnđ. Cạnh nhà t có 1 đôi sống thử, ra ngoài thì trau chuốt sành điệu, tối về húp mì tôm và xếp bát vào góc wc 2 tuần ko rửa. 7 ngày thì cãi nhau mất 5, thì chả biết tương lai sẽ thế nào. Giờ người ta mang cái mác thế kỷ 21 ra, ko ai quan trọng chuyện đó nữa để ngụy biện cho 1 lối sống buông thả. Ngẫm mà buồn
Nếu bạn chưa từng thì bạn có quyền yêu cầu người yêu mình như thế, sẽ chẳng ai ý kiến gì cả. Còn đồng ý, đã từng quan hệ k đồng nghĩa với việc được quan hệ thoải mái. Chưa đủ tình cảm mà ngủ với nhau thì đơn giản chỉ là thỏa mãn bản năng sinh học mà thôi
ông chủ cfs nói về việc phụ nữ dễ dãi nhưng hình như quên mất cái vấn đề "phụ nữ dễ dãi" ông ấy nghe đc từ mồm của những loại người gì ? Sao không thấy phán xét về mấy ae bên công ty đối tác , ông anh đẹp trai tài giỏi hay ông sếp người Hàn kia đi? :> sao ko bảo họ dừng cái trò "ngọt nhạt vài câu yêu thương kia" đi ?
Nói thật mấy a có chọn thì chọn vì tính cách với con người ấy. Phụ nữ thì cũng là con người, cũng có nhu cầu tình dục khi đến độ tuổi sinh sản. Chẳng lẽ PN chưa lấy chồng thì bắt họ nhịn à. Thế giờ bảo mấy a nhịn tới khi lấy vợ liệu có ai làm nổi. Thế kỷ thứ mấy r còn bàn chuyện rẻ rách
Nhưng thấy bảo lúc yêu nhau là nghĩ cưới cmnr nên nó ms trao nhau đấy anh, chứ ai nghĩ ct đâu? à t đoán thế thôi???
"yêu" đã ngày càng gần nghĩa với các từ "thích","phải gió","cảm nắng","tình 1 đêm", "phịch dạo" ... vân vân phong phong :v
Đàn bà thì cần phải giữ gìn trinh tiết vậy đàn ông cũn cần giữ trinh vậy . Nói chi riêng đàn bà . Tôi cũng công nhận bây giờ con gái lắm người dễ dãi nhưng đâu có ngĩ dễ 1 thời hay là dễ suốt đời . Đàn ông cũn lắm thằng nông cạn ngĩ chữ trinh đàn bà sao k tự nhìn xuống đáy quần mình xem mình còn "trinh" ko hử ? Nam nữ bình quyền Ok . Đàn ông lắm thằng chịch dạo thì đàn bà cũng lắm mẹ nv thôi .
vì cái đó mà cũng nhiều thanh niên việt nam đang ngồi trên giảng đường cũng phải bỏ lại phía sau để lấy vợ,chịu trách nhiệm với hành động
Thời nào cũng vậy thôi, con trai hay con gái cũng vậy thôi, tốt nhất dù là trai hay gái cũng hãy là chìa khóa của cuộc đời mk, đừng ai là chìa khóa vạn năng hết. Ai cũng có thể có quá khứ, có những chx k phải mk có thể muốn hay k muốn. Vấn đề còn hay k còn k thể đánh giá nhân cách của 1 con người. Con gái chỉ 1 lần " lỡ " là có thể bị mang gánh nặng cả đời, còn con trai dù có vài chục cô rồi mới lấy vợ cũng chẳng sao. Nói con gái dễ dãi mà chưa thấy nói " con trai dễ dãi " nhỉ??? Đúng là vấn đề muôn thuở. Chỉ mong trong cái xã hội như bây giờ bớt cảnh ngoại tình đi, nhà nhà tan cửa nát nhà, con cái khổ sở chỉ vì mấy cái "thú vui nhơ nhuốc" của người lớn
Chỉ cảm thấy sao không nói về con trai nhỉ. Thật sự mình cũng không thích con trai đã từng quan hệ với người khác. Sao con trai lại không bị lên án. Chỉ thắc mắc v thôi
thật sự là nghe chuyện bọn nó bảo chơi con nọ chơi con kia mà buồn , không nhẽ h con gái dễ dãi vậy sao .....
Trinh tiết không quan trọng bằng trinh phẩm nhưng liệu người con gái có trinh phẩm thẳng thắn, biết suy nghĩ thì có để đánh mất trinh tiết không ??
"chỉ cần trải qua tình yêu mà vẫn còn giữ gìn thì nghĩa là người con gái cứng rắn, biết suy nghĩ, đáng trân trọng" :v thế mà chưa tìm thấy anh nào trân trọng mình ???
Hãy nghĩ đến khi chúng ta kết hôn và Chồng của chúng ta biết rằng chúng ta chưa thuộc về một ai khác và anh ấy là người duy nhất thì giá trị của chúng ta sẽ được nâng lên môt level đẳng cấp cao hơn trường hợp ngược lại.phương Tây họ sống thoáng nhưng họ k cổ xúy lối sống hời hợt buông thả và dễ dãi :)))
mấy cái này mỗi người 1 suy nghĩ.xét trên nhiều phương diện mới thấu hết đc:))dell đồng tình vs chủ cfs mấy :))
Những đứa con gái lên giường vs nhiều thằng thì gọi là dễ dãi. Thế những thằng có thể lên giường vs nhiều con thì gọi là gì nhỉ? ?
Đọc từ đầu đến gần cuối rất tán thành ý kiến of bạn nam này. Hiểu rằng bạn ý k có ý lên án qh trc hôn nhân mà chỉ là đừng nên dễ dãi quá mà thôi. Như kiểu yêu 10 ng thì cũng chỉ nên chót dại vs 1 ng. N chỉ vì câu " các bạn k thể ss vs đàn ông, vì các bạn đang sống ở vn, chứ k phải ở mỹ" làm mất hết thiện cảm từ đầu. Cuối cùng vẫn cảm thấy tư tg of bạn nam này là con trai thì dc còn con gái thì k. Nếu đã nói đến công bằng thế thì hãy để những ng con gái còn ng vẹn cái màng trinh ấy lấy dc những thằng ck cũng còn nguyện zin đê
Đàn ông là chìa khoá đàn bà là ổ khoá vậy đấu tranh bình đẳng giới làm rì hả anhhhhh ???
T thấy ng a đáng tôn trọng của c là hạng chó chết, và th sếp y hệt, sao k phê phán tụi kí trc khi nói về vấn đề trinh tiết
vậy t sau này cx muốn bạn trai t còn,okay nhé,mấy lại tốt nhất t chả yêu ai ,t lên đảo sống cho an phận
Nhưng thử hỏi mấy ông thế này :) yêu ng đó. Mình xác định và mong muốn cưới. Ng đó cũnh vẻ vồ đủ chuyện khi về chung 1 nhà. Thế là tin mà trao thân. Rồi đùng cái nó bay đi xa mình :)))))) wtffff trách ai? Trách mình ngu à? Đàn bà nhẹ dạ cả tin. Còn đàn ông miệng lữi xảo ngôn. Đời h đáng sợ lắm cơ
Đời ai nấy sống, thân ai nấy lo. Đời lắm đứa rảnh rỗi đi lo chuyện bao đồng ~
Hằng Thu dài thế k đọc hết đc luôn mà t thấy có khó gì đâu vá lại thôi bạn hằg nhỉ? ahihi
Thật hạnh phúc khi mình soi vào cfs này thì mình là Cô bé cứng rắn. ahihi. Lại Khởi Đông chú m thấy răng nả
Clm ngọt nhạt để lừa con nhà ngta à . Bọn con gái dễ dãi hay lũ đàn ông k biết chịu trách nhiệm chúng mày khốn nạn :))
Chuẩn đét Tìm đc đứa con gái vẫn còn nguyên vẹn khi trải qua bn tình yêu thì nên trân trọng chứ kiểu yêu ai cũng nghĩ thoáng cho đc thì vứttt
Rất đúng. Cho người mk yêu thương và biết trân trọng mình. Còn việc xác định cưới lại là chuyện của tương lai rồi
Còn bọn con trai mà đã ngủ với con gái rồi thì con gái cũng bực bỏ mẹ ra khác đéo gì nhau
Đàn ông cũng có giữ được đéo đâu nà đòi người con gái yêu mình còn trinh. Xàm cứt
Giữ được thì sau này sẽ được chồng tôn trọng, bản thân mình cũng cảm thấy hạnh phúc. Các bạn nữ đừng dễ dãi quá chỉ thiệt thân thui!!!
Quen nhau đc 1 ngày, dăm ba câu chuyện ở messages, đôi ba cuộc call, cho nhau cái hẹn rồi cuối cùng là hotel. Cuộc sống bây giờ đơn giản vậy nhỉ ?
nếu đã không coi nó đáng 1 xu thì sao lại gọi là cái ngàn vàng chi bằng gọi nó là cái ngàn đồng đi dc rồi :))
E đồng tình với chủ thớt. E củng là con gái .yêu đương thì yêu đương củng phải biết giữ gìn cho mình.vì những vấn đề này khi yêu suôn sẻ thuận lợi thì ko sao .còn lở như giữa đường trục trặc chia tay .thì người con gái là thiệt thòi nhất. Hệ lụy về sau rất nhiều đấy ạ.e ko biết mấy a c sao.chứ nếu là e sau này yêu 2 gia đình xác định cưới hỏi đàng hoàng rùi hãy trao thân .còn ko thì thôi .yêu đc hay ko thì biến. Khi người ta giữ gìn cho người con gái mình yêu họ ko quan hệ với ai thì họ sẽ tìm người con gái củng chưa qua 1 lần quan hệ với ai củng là chuyện bình thường ạ( trừ những bạn bị hiếp. Và những bạn yêu sâu đậm lỡ trao thân cho những người mang tên sở khanh.sau họ ko buông thả) sao phải gạch đá họ chứ.họ có quyền đc như vậy.họ có quyền lựa chọn. Tìm hiểu người bạn đời hợp với mình.gái trai đều như nhau ko phải ai củng buông thả và ngược lại.những người buông thả sẽ nghĩ thoáng và những người ko buông thả họ sẽ có cái nhìn nhận khác.
Ý mày là chỉ được dễ dãi với mình mày thôi thì mới ngoan hiền nề nếp chứ gì. Thấy người ta chăn rau được mày không có khả năng chăn được lại cay xong vào ăng ẳng lên bài ca đức hạnh à
Đọc nhiều cmt thấy cứ bảo là mất trinh cho một người mình yêu thực sự cũng được nhưng xong rồi thì phải giữ gìn một chút nọ kia nhưng giọng văn vẫn rất trịch thượng và lên án con gái. Đàn ông Việt Nam có thể có người nghĩ thoáng nhưng họ suy cho cùng vẫn là những người được giáo dục trong một nền văn hóa phương Đông, thoáng không có nghĩa họ sẽ chấp nhận đâu. Nên là nếu đã mất trinh và vì một lí do nào đó không thể tiếp tục yêu người đó thì mình nghĩ các bạn nữ nên cố gắng đi du học or đi ra nước ngoài làm, gặp mấy anh Tây cho không bị lên án. Chứ chờ đợi vào người đàn ông VN (hoặc châu Á) sau chấp nhận chuyện đó thì mình nghĩ hiếm lắm, rồi lúc cãi nhau va chạm họ lại lôi ra họ nói thôi.
NẾU BẠN LÀ NGƯỜI CHỒNG TỐT XIN ĐỪNG BAO GIỜ HỎI ĐẾN CHỮ TRINH CỦA HÔN THÊ MÌNH. cfs có những ý chính sau: 1. Đánh giá sự dễ dãi của phụ nữ qua 2 người đàn ông 2. Không chấp nhận sự dễ dãi, cũng như k phản đối quan hệ trước hôn nhân. <= cái này hơi mâu thuẫn tí nha. Vì khi cho và nhận "có ai mà không nghiêm túc" 3. Có liên hệ sự mất trinh và mất nết. Nhưng cũng chửi cái đứa mất nết đứa mất trinh Tóm lại: Cũng cay cú ăn thua, giọng điệu có xoa dịu chút.
Thằng nào yêu cũng muốn chén, mà lấy vợ lại muốn lấy vợ còn trinh :vv tao mệt vs cm quá, mệt vs chính tao luôn haha
Không mang bầu, nhân phẩm tử tế, không mắc các bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục là được rồi. Khóa với chả chìa
Con gái thì ko phải ai cũng giống nhau. Nhưng lúc yêu một người, còn hay ko cũng nên trân trọng con người đó, đó chính là coi trọng bản thân bạn
"đừng đánh đồng sự dễ dãi của một bộ phận con gái, cùng với những bạn nữ đã trót tin sai người, để rồi dành sự yêu thương ko đúng chỗ" ý thớt đơn giản vậy thôi, (y)
ai cũng muốn vk tg lai mk còn trinh trong khi nó đi phá trinh bao nhiêu vk tg lai thằng khác rồi. :) âu cũng là nhân quả cả thôi amen
Mk cùng quan điểm như bạn. Có nhiều lí do khiến họ k dữ được mình. Mk cz có thể chấp nhận điều đó nhưng dễ dãi thì k thể chấp nhận được ...
Con gái quan hệ là làm với sextoy cho các ông xem à mà bảo bọn tôi dễ dãi? Cái dễ dãi ấy ko có các ông góp cổ phần à? Đúng là hay nói đạo lý mà sống như l**!!!
Tự dưng lại nhớ đến cái cfs NEU hồi nào mà bạn nữ đang cao hứng, gọi mẹ tên nyc :))) thế là thằng bồ nó đần thối
đùa bọn đàn ông kiểu chúng nó sướng thì được nhưng con gái sướng thì không được à :)) sinh lý thì ai chả có, chúng nó đi đá phò để giải quyết và yêu cầu con gái chỉ bao giờ xác định cưới thfi mới được làm, chịu nghẹn 25 26 năm à :)) cho chúng nó chịch ko phải vì tình yêu mà vì cái lời hứa của chúng nó :v đọc lí do lí trấu ngụy biện bực mình vai lol làm liếc thì t chưa làm baoh vì chưa có ny nhưng với t cho nhau nghĩa là yêu nhau hết lòng vậy thôi. tính tương lai mệt mỏi lắm còn nhiều thứ phải lo
Chủ thớt nói cũng có nhiều ý đúng mà. Mình ủng hộ việc giữ mình trước hôn nhân, kể cả nam và nữ
tao thề t ghét cái ví von ổ khóa với chìa khóa vlìn, ví von cc !! nghe thằg nào mở mồm ra nói cái kiểu đấy t chỉ muốn sút vào mồm. hãm
Tại sao vẫn chỉ công kích vào phụ nữ? ?_? Thế mấy thằng đàn ông thì như nào? Đâm chọc tứ phương thì được? Chăn rau đá phò thì được? Thì k bị gọi là mất nết? ?_?
thế hỏi ngu phát khoảng 35% phụ nữ sinh ra đã ko có rồi ngta bảo ko có cái màng đó chắc thớt bỏ ngta luôn quá ha :3
Có 1 kiểu đàn ông mồm như có mật thử hỏi nịnh nhiều con gái cno sẽ thế nào xong còn hứa hẹn các kiểu đứa nào k muốn có ng hứa hẹn như thế chứ
Quan điểm của bạn giống t... Đúng là dễ dãi rồi mà bày đặt nghĩ những người còn chắc gì ngoan, đã mất rồi còn đâm đầu lao theo nz mới là dại
Lần đầu b quen b trân trọng mqh ấy b chấp nhận đánh đổi . Nhưng lần 2 lần 3 b phải đắn đo sngh mqh ấy đã đủ chín muồi chưa ??? Đúng thật bây giờ ko ai qtrong chuyện ấy nhưng họ vẫn sngh nếu b qua tay 4 5 lần và nhiều hơi thế .
Con chó nào đọc hết đc cfs nàyyyyy !!! Gớm ! Vấn đề muôn thuở và vẫn rất hamlon muôn thuở!
quan hệ nghiêm túc là như nào ? thì chả qh vs ng mình yêu còn gì chứ có phải ng ta ko yêu mà cũng cho xoạc đâu... đéo hiểu thanh niên nghĩ j
Chuẩn. Sai có thể làm lại. Còn đừng hạ mình làm cái toilet công cộng. Hãy biết tự trân trọng chính mình!
À còn nữa, mấy đứa con gái ngoan hiền mà trao nhầm cái màng trinh ấy, có tiền thì đi vá lại, k thì tự tử đi.
Cs có nhân quả cả thôi. Sau này ông anh và ông sếp của bạn sẽ lấy phải vợ ko ra j đấy :))) đừng ngồi đó mà tự hào khoe khoang. Con gái giữ mình dc thì tốt. Còn muốn dành những j tốt nhất cho ng yêu. Ok chả sao cả. Chúc bạn chủ cfs cưới dc 1 ng đàn ông :)))
Bh vá trinh nhiều biết con nào còn =))). Muốn còn thì đi dấm mấy em mầm non ý
Ko lên án nhưng nghiêm túc trong chuyện tình cảm nghĩa là khi họ đã xác định cưới thì nên trân trọng hiện tại và hết mực vs gđ
hay lắm ... Để t đi bệnh viện rồi t khám tổng quát xem thử t còn hay tao mất ... r để tao xác định xem thử t hư hay ngoan ... :v
:))) Lần t2 cmt vào chủ để như thế này. Tốt nhất là không nên yêu làm gì cho mệt. Nói lúc này thì biết bao nhiêu cho đủ.
Hãy để những chiếc chìa khóa tình yêu có thể mở ổ khóa của bạn , đừng để những chiếc chìa khóa sặc mùi tiền làm đc điều đó
Khi bạn viết bài này thì mình thấy bạn đang coi trọng cái màng trinh thì phải. Còn phủ nhận làm gì nữa.
Sao m nghe thấy kiểu như gái Việt bây giờ dễ dãi quá. Ừ thì nghĩ cũng buồn Đại đa số bạn trẻ bây giờ chắc có lòng tin thái quá vào ng yêu hay lụy tình chẳng hạn. Chuyện chia tay rồi về cắt chân cắt tay, nhảy cầu tự tử k còn xa lạ nữa Nhưng con gái mà. Làm gì thì làm còn nết là được. Nhiều bạn dù còn nhưng chắc gì còn nết đâu. Nên k thể lấy cái màng mỏng đó ra làm thước đo nhân cách Đàn ông thì cũng chỉ nghĩ đến bản thân hơn thì yêu mới gạ gẫm. K thì lại bảo e k yêu a này nọ. Bla bla.... Con tim thì con tim nhưng đừng vứt lý trí đi là được r
Mình thấy cách nghĩ của bạn rất hợp lý. Nếu các bạn cứ dễ dãi thì càng dễ có thai ngoài ý muốn rồi phá thai đó thực sự là tội lỗi
phần lớn đồng quan điểm với thớt. Nhưng thực tại cho thấy, đại đa số là thế rồi, phần biết giữ gìn, đáng trân trọng kia ít lắm. ai tu nhiều kiếp lắm mới gặp dc nhé :)
Vậy đan ông nói như thế là trai bao đấy,các ông như thế bảo cgai dễ dãi,có óc não ko khi nói ra câu đấy???
lý do chủ quan khách quan cc gì ko nói còn nứng là ngửa yhif dẽ dãi chứ đéo phải cổ hay ko cổ còn bị nó nện chán nó bỏ nó khác là huýt sáo lên giường
nguoi ta bao yeu se chap nham het. xl . sau nay cs xay ra chuyen gi lai mang ra noi thoi. roi lai moi nguoi mot nga. cac ban nu khi yeu cung ran vao. thang deo nao cung muon doc chiem. khi co roi kha nang nhat nheo lam. t dua thoi. khi yeu thi het minh nha. nghi ky roi han xa than.
Bảo vơi Ông sếp người hàn của bạn xem thích tôi xem có được tôi ko :)) làm như phụ nữ ông ta thích là sẽ có được ý
Đạo LêĐạo mạnh tay tag mày vào đây cho đọc ??. Váy cưới màu trắng thì t cũng phải trắng tinh khôi?
Con gái thì có cái màng trinh, còn con trai có gì, chắc gì khi đến với mình, họ còn nguyen vẹn. Đàn ông thì vỗ ngực ra oai, chén đc bao nhiêu cô, còn phụ nữ mới là người thiệt, 10 thằng thì 9 thằng bảo cái ấy k quan trọng nhưg thật ra trog thâm tâm các ông có thật sự chấp nhận không, hay sau này cưới rồi động cãi nhau là lôi chuyện đó ra xỉ vả cô ấy, con trai yêu ai cũng muốn ch*ch, con gái k cho thì bảo họ k yêu mình, rồi cưới lại muốn cưới vợ còn trinh, gái trinh đâu ra mà lắm thế
Hương Thảo Nhật Quỳnh định tag để nhắc nhẹ bạn Trangg Phạm nhưng hình như hqua bạn đi nn từ 8h tối rồi =)))))
Cuộc sống luôn cạnh tranh.bạn không ăn thì thằng khác nó chén.mình không xxx thì con gái nó nghĩ mình ysl đó ha.con gái họ nhu cầu cao hơn mình nhiều mà.thôi kệ.quan trọng làm sao không để họ phải phá thai... có ảnh hưởng thôi.
Con trai kiểu gì cũng nói dk, tốt nhất của mình mình giữ đúng người đúng thời điểm , tình yêu k phải cứ đi liền vs td
Ôi trội ôi.Tao thề là quan điểm của chủ cfs quá quá đúng, rất rất đúng, k lệch đc câu nào, trùng quan điểm của tao.A bảo a sẽ đọc cmt của từng ng mà nếu đọc đc cmt của e thì a nên biết là e thả cho cfs của a 1 vạn quả tim nếu có nhé <3 <3


Thích nhất đoạn này =)))) Bạn bè, đồng nghịp ai lỡ yêu quý t thì tag t cái, chứ tự tag xấu hổ lắm =)))))
Nực cười câu đàn ông là chìa khóa còn các bạn là ổ khóa.chung quy đàn ông thì dễ dãi đàn bà thì cả tin.
"Đàn ông là chìa khoá, còn các bạn là ổ khoá. Đừng làm ổ khoá chìa nào đút vào cũng được, mấy ai muốn trân trọng"
Wtf dễ dãi? 2 người yêu nhau nếu cả 2 thấy thoải mái là đc thôi, sao con gái lại bị bảo là dễ dãi? Sao ko thấy bảo con trai như thế là dễ dãi?
Với bài này, sẽ có 2 kiểu con trai Kiểu 1 : ko quan trọng, chửi chủ cfs là đàn bà, bla...bla... bản chất là các ông cũng chơi chán chơi chê rồi, chăn hết cô này đến cô khác rồi, thì các ông nói thế Kiểu 2 : đồng quan điểm, kiểu này tuổi trẻ chỉ chăm lo công việc, kiếm tiền sau này nuôi vợ nuôi con, giữ mình ko ăn chơi gái gú ! Cũng có 3 kiểu con gái Kiểu 1 : đến với nhau quan trọng là sự yêu thương, tôn trọng... bản chất là muốn nguỵ biện cho sự mất mát của mình, muốn bám víu vào 1 thứ gọi là THỜI ĐẠI MỚI để xua bỏ đi sự thiếu sót của bản thân, sự trói dại của tuổi trẻ ! Trong thâm tâm cũng thấy mình thiếu sót, nhưng cố nguỵ trang cho mình 1 lớp bảo vệ Kiểu 2 : thời đại nào rồi... cổ hủ... mặc váy... mất trinh nhưng ko mất chất...bla...bla... bản chất là nguỵ biện cho sự ăn chơi, phè phỡn, thác loạn và buông thả của tuổi trẻ, gặp thằng nào cũng ngửa, cũng lên giường rên rỉ, cũng dễ dãi cởi quần, và cho đó là điều bình thường, là TÂN TIẾN, nhằm che đi vết nhơ của tuổi trẻ, của cái mà chúng ta vẫn hay gọi là NÁT NHƯ TƯƠNG ! Kiểu 3 : ủng hộ chủ cfs, kiêu này là những cô gái tỉnh đòn, yêu chỉ là yêu, nhìn đúng người trao đúng lòng, thằng nào tử tế đáng tin thì trao thân, nhìn đàn ông khá tốt, họ hiểu được rằng "dăm ba mối tình trẻ con thời hssv chỉ là yêu xong để đấy" hôn nhân là điều xa vời và trưởng thành, họ ko đốt cháy giai đoạn "Hợp-yêu-hiểu-cần" họ biết những hành động hiện tại của họ sẽ dẫn đến những kết quả hoặc hậu quả ntn về sau, cưới thì ok! Còn ko cưới thì sẽ thiệt thòi ! Họ biết họ phải chịu trách nhiệm cho những việc mình sẽ làm, nên họ sẽ cân nhắc mọi thứ, để trách nhiệm đó sẽ ko lớn quá ! TÔI CHỈ NÊU SUY NGHĨ CÁ NHÂN, VÀ KO ỦNG HỘ BẤT KỲ AI CẢ ! TÔI VẪN GIỮ QUAN ĐIỂM RIÊNG CỦA TÔI, CÒN NTN THÌ KO NÓI, VÌ CHẢ AI VẠCH ÁO CHO NGỪOI XEM LƯNG CẢ !