Bình luận

Đúng cái thằng cha m :)) nó ngăn cản niềm đam mê của m xem m có nhảy dựng lên k :)). Đang căng thẳng mà mày hỏi thế nó chả rep vậy. Nó là lịch sử đấy, nhắc lại là lịch sử đấy m.
Chia tay ny chưa là gì đâu nhé. Hôm qua mẹ tao gọi điện đúng lúc cao trào tim đập chân run. tới cuộc thứ 4 nhấc máy lên mẹ t la " m làm j mẹ gọi miêt k nghe, có cần tiền mẹ gửi nữa k". Tao "tiền bạc gì giờ này, thôi đi" . Thế là xác định tháng này há mõm.
Bạn sai cmnr bạn à. Đi chơi với người yêu không đi hôm này thì đi hôm khác, còn bóng đá không phải hôm nào cũng có bạn hiểu không. Cho là anh ấy trễ hẹn với bạn là anh ấy sai, nhưng bạn phải thông cảm cho niềm đam mê của người mình yêu chứ. Và lại mấy khi có một trận đá lịch sử như ngày hôm qua đâu, cả nước cùng vui chung một niềm vui ấy chứ. Lúc mà đá hiệp phụ có khi đến thở cũng còn quên ấy chứ nên việc bạn bắt anh ấy phải chọn lựa này kia là bạn quá sai lầm và đáng bị lên án.
Bạn dở hơi vãi, dù ko thích bóng đá thì cũng kì kèo đi chung đi cho vui, vừa tiện đi chung với nhau vừa thắt chặt tình cảm lại đc tiếng bạn gái tâm lý. Đã vậy còn dở chứng kêu lựa chọn bạn gái hay bóng đá nữa, haizzz. Hồi trc ny mình đi đá bóng mình còn ham hố đi theo cổ vũ, bạn bè anh ý ai cũng ghen tị lác mắt, tình cảm cứ gọi là lên vùn vụt cơ <(")
Em gái ko sai, vì e ko biết rằng hôm qua đá đến tận 2 hiệp phụ thêm lượt luân lưu penalty. Thằng kia ko đi được thì gọi báo hủy hẹn, xl mai a bù các kiểu rồi xem tiếp được mà. Thằng mất dạy. Nhưng thôi e ạ, xí xóa cho nó lần này, hôm qua được đà nên nó thuận mồm, chắc hôm nay hối hận xanh ruột rồi đấy, mở đèn cho nó e. Vì nước nhà ^^
Nghỉ đi chơi 1 hôm ko chết ai, yêu thì cũng nên tôn trọng sở thích của nhau, câu hỏi lựa chọn của bạn ko phải ngu mà là ngu vcc :))) Tóm lại chỉ 11 người đàn ông tối qua mới đem lại hạnh phúc, còn lại dẹp, dẹp hết cmnđ :)))
Thứ nhất :v biết không bỏ được bóng đá thì tốt nhất đừng hẹn ny đi chơi vào lúc đó :v Thứ hai, không đến đón được thì ít ra quá giờ chút cũng phải gọi điện báo với ny một câu , xin lỗi vì không đến đón được hoặc rủ ny tới coi cùng =)) cho người ta còn biết đường và xoa bớt cơn giận của ny :vv Làm thế kia khác gì vả vào mặt ny và bảo "Mày chả là cái gì với tao cả" không =)) Còn ny lần sau đừng hỏi ngu vậy :vvv ai chả có đam mê. Miễn là nó không có tội lỗi gì với mình là được :)) đừng bắt con trai phải lựa chọn hay từ bỏ đam mê của nó vì mình :)) làm vậy là ngu đó :v
Chị sai rồi ! Quá sai rồi ! 9h05 vẫn đang đá...đang tới tầm căng não...chị bắt ngta chọn 1 trong 2. Bỏ sở thích để theo chị, thôi nếu em là anh ấy em cũng bỏ chị ??
Bà sai rồi mà còn lên đây trình bày à, đi chơi với bà thì đi ngày nào chả đc còn bóng đá như trận hôm qua thì từ thời vua Hùng tới giờ mới có 1 trận nhá, nhá...
Phải t thì t cũng chia mẹ tay luôn :))) có biết hqua gay cấn hồi hộp đau tim thế nào ko. Tầm cuối hiệp phụ thứ hai hoặc đang sút pen mà gọi nói thế thì t chỉ nói luôn chia tay roiif cúp máy thôi mất thời gian
Cố có biết là cô quá đáng lắm không. Trong khi cả nước đang cổ vũ đội tuyển U23 thì cô chỉ nghĩ đến chơi bời ăn uống sở thích cá nhận thôi à. Dẹp dẹp luôn đi ?? Việt Nam cố lên ??
Mình cũng k ham banh bóng gì. Nhưng cứ ck đi xem là lẽo đẻo đi theo. Cũng vô ngồi coi, bình loạn như thật. Mà thật chất chả biết cái vẹo gì. Mà ck chỉ coi trận nào gọi là đại chiến hay Việt Nam đá với mấy đội mạnh thôi. Kaka. Vậy cho vui, chứ nằm nhà r ở đó hờn giận bồ/ck xem đá banh bỏ mình. Cả mùa mới đc vài trận hay, bỏ thì phí. Bạn nói ny k tôn trọng bạn, chứ bạn mà biết tối qua Việt Nam với Iraq đá ntn thì bạn sẽ biết bạn bắt ny lựa chọn vậy là bạn chả có tý nào tôn trọng ny đâu. Hồi hộp đến phút cuối cùng.
Mình là con trai mà suýt bị ny bỏ vì khi VN thăngs mình đang sạc pin để máy bay nên cô Ấy k có ng để chia vui? Xã hội bất công vch...
Người yêu k quan trọng bằng Việt Nam e nhé :))) 2 hiệp phụ rồi thêm pen nữa thì thời gian đâu nữa mà chơi với bời, thôi bỏ đi để ny e còn coi bán kết cho thoải mái nhé :))
Chị "cho" anh ấy thời gian xem bóng cơ :) hôm qua đá hiệp phụ rồi pen nữa cơ ạ :)) thôi dẹp đi yêu đương gì, ny chứ mẹ đâu mà bố thí thời gian cho nhau, hẹn hò lúc qué nào chả được nhưng tứ kết thì lần đầu tiên VN vào được nhé :))
Thế bây giờ người yêu m bắt chọn giữa nó với đi shopping, giày dép son phấn và tỉ tỉ thứ khác m có nhảy ngược lên không?? Vote chia tay chp anh giai kia tìm được người yêu tâm lí hơn. Mọe t không hay xem bóng đá mà dư âm phê đến tận hôm nay đây. Mà ông anh trai đừng buồn, đêm qua ra đường phê vch, biết đâu đâm phải em gái xinh tươi nàoooooooo
Em dại quá tự nhiên đi so sánh với niềm đam mê của người khác. H ông ý cũng bắt em chọn ông ý hay shopping thì em sẽ chọn cái nào. Biết là em giận nhưng vì thế mà mất nhau thì em dại rồi.
Ôi định mệnh.việt nam cả năm mới đá dc 1 vài trận.lịch sử có mỗi 1 lần đá tứ kết...thế mà còn ko cho xem.ny thì ngày nào đi chơi chả dc,ko đi hôm nay thì mai.trận bóng như này chắc j 50 năm sau đã dc đá như thế.vậy mà còn cãi nhau.t đến nể...
Đúng gì mà đúng. Là ny thì đáng ra thớt nên đi sớm và ngồi coi bóng đá vs nó luôn chứ. Nv có phải mình vừa yêu nc vừa dc ny thương lại dc m.n cũng khen tâm lí , còn dc chung niềm vui vs nó. Thớt quá ngu xuẩn khi bắt nó chọn trong lúc đó.
Tao thì tao ghét tính lề mề, bảo đợi 5 phút mà chờ nửa tiếng, ham ăn, nhõng nhẽo, hay cáu gắt vô cớ. Khi nào tao có ny thì tao sẽ ghét như vậy :((. Còn bh thông cảm cho nó đi. Nó yêu bóng đá chứ có yêu con nào đâu mà bạn lo :)
Trời đất. Tầm đấy hôm qua đang nước sôi lửa bỏng. Ông kia sai đã đành lại gặp ngay bà ny thiếu tâm lý, tinh tế. 2 ng hợp nhau đấy. Lại còn cái kiểu bắt lựa chọn, nản nhất cái kiểu này
Sau ny mình chắc chắn phải thích xem bóng đá =))) Đ thể nào mình ngồi xem bda cứ rú lên còn nó lại kì thị bóng đá mà đập cmn cái tivi đc =)))) Còn dăm ba cái thằng hỏi giữa a và bóng đá em chọn ai thì t tuyên bố t chọn bóng đá luôn nhé =))))) Mà nếu k thích bda thì đừng cấm cản mình xem là đc =))
c cx tôn trọng chút đi, mở tivi xem trận hết chưa. đang nước sôi lửa bỏng nó nghe máy là tốt r. lại còn câu chọn gì nghe đã chán chả muốn nói :v bh c chỉ trách dc a ấy k nói nhẹ nhàng với c thôi :v
Chả phải tự nhiên cô gái hỏi như vậy. Các m xem thg kia có tl điện thoại đc tử tế không. Thà rằng nói mẹ luôn là xin lỗi, rồi để hôm khác đưa đi. Đéo đưa đi đc thì bắt ngta đợi à. Trận lịch sử thì lịch sử, chứ dành 5p ra để xin lỗi và thể hiện sự tôn trọng cô ấy thì khó lắm à. Đam mê kiểu đéo gì mà khiến ng khác tổn thương?
Những lúc căng như dây đàn gọi nhẽo nhẽo là t t còn chửi cho sml rồi ấy, nó nghe nói tử tế cho là tốt lắm rồi. Tổ sư sao tao ghét mấy con cứ bắt người yêu chọn giữa mình với bóng đá thế. Vào t t còn rủ người yêu đi xem đá bóng luôn nhé. Mỗi tội t đ có người yêu để mà rủ đi thôi =)))))
Mình cũng là con gái, nhưng bạn vậy là sai rồi. Thà rằng 1 trận của nước khác hoặc gì gì đó thì bạn có thể. Nhưng đây là trận lịch sử của Việt Nam đấy. Cả nước đang sung sướng và ăn mừng kia kìa. Bạn so sánh giữa bạn với đất nước chẳng khác gì kiểu bắt chọn giữa mẹ bạn trai vs bạn. Yêu k đc đứa này còn có đứa khác, chứ nước nhà thì chỉ có 1 nước thôi nhé.
Xin lỗi bạn chứ Việt Nam vào bán kết là huyền thoại đấy bạn <3 bọn con gái nó cởi chuồng chạy ngoài đường đầy kia kìa , bạn đang còn đc mặc quần áo trên người là may lắm rồi nhé :)) mấy bác đi xe máy ngoài đường nghe dân ta hô " vào'' cũng vứt xe nhảy vô hóng đấy :)) Còn kiểu con gái đ biết gì về bóng đá như bạn thì đầy nhé :)) còn VN vào bán kết thì là lịch sử rồi, là lịch sử rồi !!!!
Lại ngu người rồi, sao bạn có thể so sánh bạn vs bóng đá nước nhà chứ :v bọn con trai ý, mỗi thằng đều có niềm đam mê mãnh liệt vs 1 thứ gì đó ( game, bóng đá, xe cộ ...)trừ những cái tiêu cực ra thì bạn đừng nên so sánh bắt ngta chọn như thế, chia tay đấy :v Klq Nhưng Việt Nam vô địch ahihi :))) giờ vẫn còn vui vcđ :)))
Đúng cái trốc tru nhà em nhé Đừng bao giờ đem ny ra so sánh để đổi lấy đam mê hay là lòng tự tôn dân tộc của thằng ny em nhé Tết nhất đến rồi Chia tay đi
Bà mới là cái đứa đéo pk tôn trọng đam mê của người yêu, bảo chọn á, còn cái quần què, bà k sứng đáng để đưa ra bàn cân với bóng đá nước nhà nhá. Ai cũng có đam mê, lúc người ta đang cảm xúc thì lại Anh chọn đi, nhưng tôi còn k ns nhiều vậy đâu, chỉ ns 1 câu là chia tay mẹ đi, nói nhiều. Cũng có thể tôi là con gái như bóng đá, game đều là đam me của t nên bọn con trai đam mê là hiểu hết, t còn đam mê ns gì cno
Niềm đam mê của ngta nha chế, màu cờ sắc áo không cổ vũ lại còn ở đấy giận dỗi, muốn tìm điểm chung sao không bắt xe sang xem với lão ấy cho vui, ở nha nha chờ làm chi rồi hờn
Em không biết chị có đọc được cái cmt này của em hay không, nhưng em, trên tinh thần là một đứa tối qua ngồi xem trận này cùng ny và các bạn, thì em không thể nhắm mắt cho qua. Nếu chị đã không thể ngồi xem cùng any thì cũng đừng bắt anh ấy phải mất tập trung đi chọn lựa cái khác vào cái khoảnh khắc ngừng thở ở những phút cuối khi Việt Nam lần đầu lịch sử vô địch. Chị sinh năm 96 nhưng sự tinh tế của chị đâu rồi? Tối nay chị không đi chơi, chị có bị thương không? Tối nay any chị không xem bóng đá, hai người ra đường thấy cờ Việt Nam trải đầy rẫy, hai người nhìn nhau tự hỏi có gì mà vui thế? Còn việc chọn sở thích và người yêu, vốn dĩ đã khập khễnh rồi. Chị là người yêu, không phải vợ - không phải thứ anh ấy gắn bó cả đời. Trẻ con.
Nếu đã hẹn mà k đi được thì ít nhất cũng nên nói lại một tiếng, để người yêu đợi không nói một lời như vậy là sai. Một khi đã nói câu "éo yêu đươg gì nữa" thì bỏ mẹ đi, kím thằng khác mà yêu. Thứ con trai éo có đầu óc, đâu phải cấm không cho coi đá bóng, đã hẹn thì có trách nhiệm còn thấy bận coi k hẹn đc thì để hôm sau. Bỏ đi bỏ quách nó đi cô gái, kiếm thằng khác sau đi coi đá bóng cổ vũ hò hét chung cho vui :))) Cãi lại mấy thằng mặc váy thích a dua theo bạn bè thì phí tgian e ơi
E hỏi chọn bóng đá hay người yêu là câu hỏi ngu ngốc rồi Đi chơi thì không đi lần này thì đi lần khác, trận bóng lịch sử chục năm mới có lần, ích kỉ nó vừa vừa thôi em, thông cảm cho nó tí :))
Em điên thật...đang nước sôi lửa bỏng thì con mie gì chả bỏ, chia tay cho khuất mắt. VN 10 năm mới có lần 2, e thì ngày nào chả được! Lo mà năn nỉ any đi
Gặp t t cũng bỏ. K phải vù t mê bóng đá mà vì ép buộc t lựa chọn. H chọn bóng đá hay e, sau này là mẹ hay e, công việc hay e. E e cái cục cức. Loại này đéo cần
Bạn nữ sai rồi nhé. Đã không xem bóng với người yêu rồi còn giận dỗi. Vote bạn nam giận lại, hôm sau xem bán kết đỡ bị gọi lại bị gián đoạn nhé. Ghét nhất đang theo dõi cứ bị phá à
Đã xem bóng đá thì đừng hẹn đi chơi, đã biết không đi được thì ít ra cũng nhắn 1 tin cho bạn gái biết khỏi phải chờ đợi. Cho con gái người ta leo cây, chả chút tôn trọng mà đòi hỏi người ta phải tôn trọng sở thích của mình. Tới đi cô gái, mình ủng hộ ^^
Vấn đề là thái độ, mẹ bà nó, hẹn không được thì báo 1 tiếng. Nó có cấm xem không, thậm chí xem xong đi bão mất hồn cũng éo cấm, nhưng vấn đề là nói 1 tiếng. Thằng nào cũng như thằng nào. Đã ko nói tiếng nào, động vào thì nhảy dựng lên, nước nhà với chả không. Ai cấm, nhưng đéo tôn trọng nhau thì biến. Thiếu gì thằng vẫn bay bóng đá mà vẫn làm ny vui lòng.
Theo tao nghĩ thì nên hiểu cho nó một xí đi vì lâu lâu vài năm Việt Nam mới vô địch một lần mà :v Còn tụi con gái bớt ngu và bớt đem mình so sánh với mấy cái vớ vẫn đấy đi =)))
Bạn sai lè rồi :))) đã k xem đá bóng chung với nó hoà chung niềm vui với cả nước thì thôi, lại còn bày đặt trách móc lựa chọn, yêu đương chứ đi thi ai là triệu phú trợ giúp 50:50 đâu mà sự lựa chọn cuối cùng :))))
Nếu như không có việc gì gấp hay đặc biệt, thì tốt nhất nên tạo điều kiện cho bạn ấy, hiếm lắm VN mới đá tứ kết, lại thắng ? Con gái như vậy hơi ích kỷ ?
Phải thông cảm cho bạn trai bạn chứ, ny thì hôm nay không đi, mai sẽ đi, lần sau đi bù, bỏ trận bóng thì ai đá lại cho mà xem, chọn chọn cđg giờ này nữa T mà có ny t phải chọn ông nào mê bóng đá r tính tiếp, má, đã có ny còn bày đặt
Bạn dẹp cmn thằng ấy luôn đi, đã xác định xem bóng đá thì đừng có hẹn người khác làm gì, nói luôn là ở nhà xem bóng đá thì đéo ai bảo gì, thế mà vẫn có người ủng hộ tiếp tay cho cái hành động bất lịch sự, vô văn hoá, thiếu tôn trọng người khác như thế này.
Mấy bà bị điên à. Nếu yêu ny thật sự thì mấy bà để cho họ đam mê một chút thỏa mãn niềm đam mê đó. 1 chút đó ảnh hưởng đến cái gì của các bà à.người ta bao nhiêu công việc lo cho tương lai gia đình rồi đủ thứ nhưng họ vẫn thấy các bà là quan trọng thì hãy biết suy nghĩ...làm sao để được chiều và hài lòng ny.mấy bà yêu để cánh đàn ông đội các bà lên đầu à.hay ô sin cấp cao.nghĩ kĩ lại rồi hãy đánh giá sự việc.huống gì đó là niềm vui của dân tộc...nói thế thôi tự hiểu ra mà tìm cách làm dịu chuyện đó.Nhé!!!
Bạn trai của bạn sai hoàn toàn rồi nhé! Có xem muộn thì cũng phải gọi cho ny một tiếng chứ để bạn chờ vậy là không tôn trọng gì cả! Mình cũng là con trai đây mà còn không thông cảm được! Vote chia tay! Đấy, mấy thằng giả làm soái ca, lợi dụng cơ hội thì sẽ nói như thế! Còn mình thì: Việt Nam vô địch, yêu đương cái cm gì nữa! Đừng có mà bắt bố chọn! Thế nhé :))
Thôi, m chia tay là đúng. T nấu cơm xong hết rồi mà ny t còn đi coi đến 9h hơn mới về ăn. T nhịn đói đợi luôn k than vãn. Mấy phút cuối mặc dù t k ham hố bóng đá nhưng t vẫn ra ngồi cổ vũ chung cho nó có không khí. Đi về còn hỏi vui không anh. Không cấm cản, k có niềm đam mê nhưng hoà chung không khí với nước nhà. Hiểu chưa cô gái. =))
Tớ là con gái. T cũng k cư xử như cậu. Ny t cũng đam mê bóng đá và ngày hôm qua t cũng thấy a rơi nước mắt vì bóng đá của nước nhà. Nó là đam mê bạn ạ. Ai cũng có đam mê mà. Hôm nay k đi vs bạn thì có thể đi hôm khác. Ví dụ a ý đi chơi bời linh tinh or chơi game mà k đi chơi vs bạn thì bạn có thể trách. Là con gái nên biết thông cảm cho ny mình yêu. Hãy cùng hòa nhiệt huyết vào nhau. Đây là tinh thần của cả dân tộc hay tôn trọng hành động yêu nước yêu bóng đá cùng a ý. Bây giờ yêu nhau thôi, sau lấy nhau về còn nhiều cái cần hiểu và nhẫn nhịn cho nhau nữa. Đừng mang mình ra so sánh vs niềm đam mê. Bạn k xứng đáng để so sánh nv đâu. Hãy cùng ở bên a or đợi xem xong r gặp nhau cũng k thiệt đi đâu cả. Còn t. Hqua t cũng khóc cùng a ý vì bóng đá VN và cả bóng đá MU. Mong cậu trưởng thành hơn chút nữa nhé. :))))
t là gái t còn thấy khó chịu nói del ny thớt :) chia tay mẹ đi, có phải năm đéo nào VN cũng đá thắng đâu mà so với sánh :) bớt ảo tưởng mình là cái rốn vũ trụ đi
Hâm nhể đi sang xem cùng người yêu có phải hôm qua được ôm rối rít rồi không :)))) chẳng bù cho tôi muốn có th ny xem bóng cùng cũng không có =)))) hôm qua ko để ny xem hết trận bóng là một tội ác nhé ahihi ::)))))
Khi mà cả đất nước cùng vui mừng vì chiến thắng mang tính tự hào dân tộc, thì em lại bảo chọn em hay đất nước. Em nghĩ em quan trọng bằng niềm tự hào của đất nước hả em. Em không sai đâu, em đi tìm người khác mà yêu đi nha, em đúng lắm luôn á. Dở hơi ăn cám lợn hả em, em lượn nhanh đi cho thằng kia nó tìm đứa khác tốt hơn.
Bạn nữ ngu vãi. Cứ nghĩ bóng đá như 1 bộ phim có kịch bản sẵn, ko có tiền ra rạp thì chờ bản đựp trên mạng ak, có kl, chỉ 1' sau khi hết trận lên báo đã biết kmn kq rồi thì xem làm j. Nhân đây thấy mấy bạn đ' xem bóng đá bao h đến lúc VN đá thắng cũng stt ăn mừng như thật hãm vãi :))
Đậu xanh gọi đúng lúc đang đá pen thì thằng nào chả chọn bóng May mà nó còn nghe điện thoại đấy =)) đời người gần trăm năm chắc gì xem được thêm trận nào hay như trận hôm qua
Em sai rồi! Em có biết các chàng trai của chúng ta đã chiến đấu trong bao lâu không? Em có biết tối hôm qua cả nước nín thở đếm từng giây từng phút không? Em có biết đó là cả một kỳ tích không? Khi bóng đã lăn thì màu cờ sắc áo là thứ tồn tại duy nhất, ny có hay không không quan trọng! Nhé!
Cãi cái vẹo gì. Tôn trọng đam mê sở thích của ngta đi em. Chơi bời hôm nào chả đc. Có tý tẹo thế cũng giận vs chả dỗi. Giới trẻ bh hay thật :)))) Còn bạn nam kia chí ít cũng phải nói rõ ràng xin lỗi vì lỡ hẹn, hẹn hôm khác rồi hẵng dập máy chứ. Ncl 2 bạn cùng có lỗi rồi
Phải t t cũng chia tay m ý thớt ạ. Sao m k hỏi nó là :" A đã xem xong chưa? Liệu tối nay mình có đi chơi đc không? e đợi a nhé?" Thì mọi chuyện sẽ khác :)). Nó xem xong nó đang vui vì VN thắng, hân hoan đi đón m r 2 đứa hòa cùng dòng ng trong niềm hp tối qua có phải đẹp k? Trẻ con. hỏi thế là t t cũng chửi :))
Ae còn nhớ trận việt nam với indo k . Trận mà nguyên mạnh bị thẻ đỏ ý . Đang lúc cao trào mà vẫn phải đi chở ny đi hc về . Chạy hốt chạy hoảng đi đón xong ra quán nc xem tiếp . Năn nỉ mãi nó mới đồng ý vào xem . Nhường nhịn đến thế mà vẫn đéo biết gì :))
Như ngta nói là d mm con điên mày thần kinh à , đi chơi hôm nào chả đc còn VN hôm nay chiến thắng bố m phải xem chứ con thần kinh ... còn a anh sẽ nói với em , em à anh nghĩ em nên CÚT ok cút cút nghe mày bớt hl đc không ,,, chả khác gì con điên .
Là mình thì mình sẽ ko bao giờ hỏi mấy câu "ngớ ngẩn" kiểu như bạn đâu. Hqua lại đá hay như vậy nữa. Phải để ng ta ăn mừng chứ. Hỏi thế anh ấy chọn đá bóng là đúng rồi. Còn lên đây mà kêu à :)))
Mấy bác cứ chửi người ta bảo người ta không tâm lí thế này thế kia. Đặt mình vào vị trí của người ta xem. Không đi được thì nói một câu để người ta khỏi chờ. Chị ấy cấm xem à. Đã cho người ta leo cây còn dở cái giọng đấy. Đam mê thì đam mê cũng phải tôn trọng người ta một tí. Khéo hôm qua không phải ny gọi mà bố mẹ gọi chắc cũng được thằng quý tử chửi thẳng vào mặt ấy nhỉ.
Con gái yêu bóng đá như bọn tôi thì các ông chê đàn ông cơ =))) giờ thì lại còn anh chọn em hay bóng đá nước nhà =))) Bánh bèo xê ra cho anh cổ vũ cho Việt Nam =))
Em sai rồi nhé. Sinh ra đã sai rồi! Em đòi nó phải tôn trọng em sao em không tôn trọng nó? Em thừa biết con trai 10 thằng thì 9 thằng yêu bóng đá, lúc em mua son mua phấn mua quần áo ngắm vuốt nó có bắt em chọn nó hay mỹ phẩm không? Nó trễ hẹn với em là nó sai, nhưng em cũng không có quyền bắt nó chọn lựa. Thay vì thế sao em không xem cùng với nó? Cả nước người ta cuồng nhiệt vì thể thao nước nhà, mình em bắt người yêu em chọn lựa. Chị mà là con trai yêu phải em chị cũng bỏ cmn em luôn :)
ns thật có thể là hôm qua ổng ns như vậy thì hơi nặng lời vs bạn thật nhưng mà bạn cũng sai hoàn tòa cmnr. haha... Bạn có biết hôm qua sau trận bóng cả cái đất nước này ăn mừng như địa chủ đc mùa đấy. haha. lúc căng thẳng sung sướng tột độ thế mà còn hỏi mấy cái câu hỏi chọn này chọn nọ. bạn đi nước cờ sai cmnr. :D :D Tội nghiệp.
bạn gái ko biết rằng hôm qua đá đến tận 2 hiệp phụ thêm lượt luân lưu penalty. Bạn đi gọi vào giây phút căng não như thế , lại còn bắt chọn chọn cái cc gì...Đã ngu lại còn cố cãi lý cái gì . Đấy như ngta là sẽ nói cậu như thế , còn t thì t chỉ ns là : " Thôi Việt Nam thắng rồi , t cũng méo qtam chuyện của các bạn đâu"
C chỉ muốn nói là: E bị điên à? =))). Ở nhà 1 bữa thì chết ai, hẹn đi chơi mà ny bận thì hủy hẹn, bữa khác đi. Có thế thôi cũng phải căng thẳng. Bao h mà việc gấp gáp mà ny nó bỏ mặc, ko quan tâm e thì hẵng phán xét chuyện đúng sai nha.
Đhs nhiều thành phần lại bảo ct là đúng rồi vì gọi đúng lúc bóng đá bla blo. Bóng đá thì bóng đá chứ như thế là đ tôn trọng ny rồi. Bảo câu anh xin lỗi cho anh xem thì có làm sao. Thôi ct đi thằng đấy đ yêu bạn đâu. =))
Bạn nói thế ngta còn cười vào mặt bạn thôi yêu nhau mà cứ cấm cửa rồi cho thời gian, lựa chọn các kiểu thì bạn đúng là người hẹp hòi chỉ biết cho cá nhân kp biết thông cảm cho nhau thì dẹp mẹ đi 23 tới dự sẽ có nhiều cặp còn hơn ntn
đúng là sở thích gì thì sở thích vẫn phải tôn trọng nhau, nhưng bóng đá thì nó khác ở chỗ là e ko thể quy định thời gian rõ ràng như vậy đc, chính e mới là người ko tôn trọng sở thích của ny e đấy, e chẳng biết gì về sở thích và ty bóng đá của ny e cả cho nên là ngậm mồm vào r tìm hiểu đi sau đó biết điều thì xl ny đi nhé
đam mê đó , k ai sai cả b gọi lúc nc sôi lửa bỏng và bắt nta chọn như thế là hơi quá . như ông ý nói thế cũng chỉ là cxuc lúc đấy thôi, đến tầm nay chắc cũng xl rối rit r . cơ mà kết câu Việt Nam thắng rồi , Việt Nam vô địch e à . thế nhé đấy , quyết đoán quá hâh
Đọc cái cap đã thấy sai cmnr =))) Ny t cực mê bóng đá :)) nhưng nếu trận bóng nước ngoài a ý vẫn có thể đi chơi trong dấm dứt được :)) nhưng riêng Việt Nam đá mà bé đưa ra lựa chọn như vầy thì bé quay vào ô mất lượt cmnr =))poor bé =)))) À tiện đây thì Việt Nam vào bán kết rồi bé nhaa :))
Giờ mà hỏi như này thì chắc chủ thớt thiệt rồi. Vì đêm qua già trẻ gái trai ai cũng chú ý đến trận bán kết của nước nhà hết đó, đâu riêng gì gấu của chị. May mà any chị còn đủ mạng để nói chuyện với chị đó, chứ xem trận tối qua xong giờ em không biết lượm nhặt tim của mình trên google map chỗ nào :)
Tại anh tại ả, tại cả đôi bên. Bà chị 96 là hơn thằng em 2 tuổi nhưng bà chị có cái thái độ buồn cười. Lại còn bắt phải chọn giữa ny với bóng đá. Nghe đã thấy nặng mùi nhõng nhẽo trẻ con, bánh bèo vô dụng. Còn ông anh năm cuối cũng vô tâm. Ko nhắn nổi cho ny 1 cái tin nhắn ngắn ngắn. Đồng ý trận tối qua hay thật nhưng mà lúc chuẩn bị đá hiệp phụ biết thế thì nhắn cho ny 1 cái tin trình bày lí do, xin lỗi hẹn hôm khác. Đến lúc chia tay thì chắc đang ăn mừng nên hơi cục súc tí.
Nếu mình là bạn mình sẽ xem cùng anh ấy, vỡ òa cảm xúc cùng anh ấy và hàng triệu trái tim VN. Bạn thật sự đã bỏ lỡ những giây phút vô cùng vô cùng hạnh phúc rồi đấy. Nếu còn yêu hãy xin lỗi ny đi bạn..
T không mê đá bóng nhưng lịch sử nước nhà thì phải hiểu cho nó chứ...đam mê người ta lâu lâu mới được chứ đâu phải ngày nào cũng như vậy đâu mà hờn với chả dỗi....cục súc vậy là còn may ý...cãi cãi cái quần nè
Nói thật, mình rất ít khi chửi bậy nhưng... Bạn nói câu đấy thì nghỉ mẹ đi, "bóng đá nước nhà hay người yêu", nếu mà nói ra câu đấy rồi thì yêu đương đéo gì, bạn là cái gì mà đòi anh người yêu bỏ đi ngay lúc gây cấn?????? Nghỉ mẹ đi, yêu đương đéo gì người con Gái nói không nghĩ!
bạn k xem dc trận đấu tối qua, nó phải đá hiệp phụ nên tốn thêm thời gian kinh khủng, thay vào đó, bạn gọi cho người yêu và hỏi đá xong chưa thì còn dễ nc, đâm đầu vào hỏi chọn giữa bóng đá hay bạn, thì thôi, đọc hết cmt tui nghĩ chung 1 câu trả lời =))
Cả 2 đều sai. Bạn gái sai vì bắt ngiu phải lựa chọn giữa lòng tự hào dân tộc ( hay gọi nhẹ nhàng hơn là đam mê chính đáng đi ) và tình yêu nam nữ. Nhưng mà thằng cu này cũng sai, thôi thì đang hấp dẫn trở ngiu ra quán cf coi luôn cho xong. Ngta cũng cho coi chứ đâu có cấm, thất hẹn là sai r ....
Bạn gái ai lại hỏi ny kì vậy nàoo, mà bạn trai trả lời như thế cũng chả hay tí nào, trả lời xoa dịu tí có phải hay hơn không..
Ối giời ơi đừng đem đam mê của 1 thằng đàn ông ra so sánh với mình nhé, đặc biệt là bóng đá. Chỉ nhận lại đau khổ thôi. Huống hồ gì trận đấu sinh tử của quốc gia, đang đá pen muốn rụng tim ở đó mà gọi gọi, yêu vs đương. Làm nũng hay là lên giọng cũng phải biết lựa thời điểm nhé. Vote chia tay :)
Vote chia tay đi. Đi chơi lúc nào chẳng được. Trận bóng như hôm qua phải bao lâu nữa mới thấy những khoảnh khắc ấy. Khi cả nước hào hứng ăn mừng cho VN chiến thắng mà thớt lại đi thế này??. Chán thanh niên quá.
Nhiều bạn gái tâm lý quá, ny lúc nào muốn gặp vẫn gặp đc, chứ kỳ tích thì ko có chuyện lặp đi lặp lại... nên bạn nữ viết stt ạ, nếu bạn yêu cái thằng đó thì bạn nên mừng đi, nó là ng yêu nước là tình yêu cao cả lắm, với lại nó mê bóng còn hơn mê gái ạ... VN thắng thế này, đụng xe nhập viện vẫn hô "VIỆT NAM vô địch" thì trễ giờ hẹn nhằm nhò cái giề!!!!hehe
Thứ ngu dốt. Bóng đá nước nhà m có biết bao nhiêu năm mới vô được bán kết vậy không. Còn người yêu 1 tuần đi ăn cả mấy lần. Chưa kể không tôn trọng sở thích đam mê của thằng người yêu m. Thì ko có lí do gì để nó chọn m hết. Viết lên cho thiên hạ chửi. Cho vừa. Oan ức lắm à mà viết cfs
Dở hơi quá á, bạn trai có hẹn với bạn gái có bận gì không đi được thì gọi báo người ta biết tình hình là có đi được hay không hoặc là qua trễ hoặc hủy hẹn cmn đi, hôm sau đi rồi bù các kiểu, con gái ai mà chả hiểu cho bạn trai mình đang bận. Con bạn nữ, trời ơi, có giận thì giận sao lại đem bản thân mình ra đem ra so với bóng đá rồi bảo chọn, bạn xem bạn là gì ? Mình mà là bạn nam kia mình cũng chọn bóng đá cho xứng =)))
Đồng ý là ny bạn lỡ hẹn là sai cơ mà bạn có thấy tối qua bao nhiêu người họ vui rồi diễu hành đầy đường trong niềm tự hào không =)) mình còn mất luôn tiếng sau di chấn tối qua đây. Đến đứa ít coi bóng đá như mình còn vậy huống chi những bạn nam đam mê. Có những điều thông cảm được cho nhau thì hãy làm thế nhé =))
Chị cho em hỏi là lúc con trai bọn em chờ các chị! Các chị bảo là chờ "1 tí thôi" mà 1 tí của các chị mất mấy tiếng thì bọn em có kêu ca gì đâu. Còn bây giờ là chuyện quốc gia, cả nước xem đá bóng, hồi hộp, khó thở... đáng nhẽ chị phải biết cảm thôbg chứ!
Tao là con gái... Và tao chọn bóng đá nếu thằng ny t éo biết xem bóng đá, con trai mà k biết xem bóng đá thì t nghĩ 2 phút là bắn siêu nhân trắng... Đàn bà con gái gì mà kibo người yêu với bóng đá nước nhà... Anh gì ơi chia tay trước khi nó để trứng...
team Bóng Đá nhé??? " thế giơi rộng lớn, không gặp ng này thì gặp người kia. chúng ta chỉ tình cờ gặp nhau, tiện thể thì ở bên nhau" U23??❤️❤️
Mày điên vừa vừa thôi em. Ghét nhất mấy cái thể loại bặt người ta chọn này chọn kia. Đang giờ nước sôi lửa bỏng mà õng ẹo lựa lựa chọn chọn. CHia tay là đáng đời nhé em. :)))
Bạn lại sai r :)) tầm tối qua thì k có gì quan trọng ngoài ngồi trc màn hình và xem bóng đá cả nhé! Và lz có ai yêu nhau mà hỏi 1 câu dốt như thế. Hỏi chọn bóng đá hay ny khác đ nào bạn hỏi a chọn bố mẹ a hay em -_-
Sai rồi, hứa đón mà ếu thực hiện là sai rồi. Vui thôi đừng vui quá. Bạn gái tôn trọng sở thích cá nhân của bạn trai thì bạn trai đừng để bạn gái cảm thấy thua thiệt. Ngu v, đưa bạn gái đi coi bóng rồi đi ăn mừng cùng thì có phải nó vừa yêu cả ngy vừa yêu thêm cả bóng bánh ko.
Chắc bạn nữ này không xem trận bóng kinh điển tối qua à =))) người yêu không đi chơi hôm nay thì rời sang ngày mai cũng được chứ đam mê bóng bánh là không thể bỏ lỡ. 9h đang đá pen sốt ruột chết cha còn gọi điện giận dỗi bắt chọn nọ chọn kia nó chả quạt cho =)))
May mà hôm qua Việt Nam đi vào lịch sự. Không thì gọi nhiều nó táng cho sml.:))) Lần sau em gái nên yêu đứa mà ko biết bóng đá là gì nha. Không cứ lịch sử là em lại phải đăng lên NEU cfs than thở thôi!!!
Các mày ạaa hôm qua ngay ngày Việt Nam vô địch người yêu tao cầu hôn tao đấyy =))))) Cầu hôn xong coi penalty Việt Nam thắng cmnl ❤❤❤❤❤ Em thớt cứ ngoan đi cái mẹ gì cũng có nhée emmm :)))))))
Việt Nam quan trong hơn nhá. Mịa cả mùa đc có vài trận đã thế tối qua còn đá thêm 2 hiệp phụ với 1 luân lưu pen nữa thì thời gian đâu mà hẹn hò. Yêu đương k đi chơi hôm này còn có hôm khác chứ bóng đá nước nhà trận như tối qua thì có đc mấy lần??
Thế sao c k hi sinh một chút xem bóng đá cùng ny c đi. Mấy khi việt nam được vào tứ kết lại mấy khi có trận bóng kịnh tính như thế. Hẹn hò lúc nào chả được. C thông cảm tí đi
Dẹp đi. Vấn đề k phải là đá bóng hay ny mà nó k tôn trọng em. Nó bảo nó đón em, nếu vì Việt Nam thắng r nó ham vui thì ít nhất nó phải chủ động gọi lại thông báo vs em là nó k đón em đc. Nói chung vote bỏ vì k tôn trọng bạn gái. Còn con trai ấy ng nào chả có sở thích đam mê, cũng có lúc quên bạn gái thật. Nhưng đến mức "nói thế thì dẹp nhé" tức là chả coi em ra gì đâu.
Người yêu không đi chơi hôm nay thì đi hôm khác. Bạn có biết hôm qua là trận đấu lịch sử của bóng đá nước nhà k. Đang lúc hồi hộp không dám thở lại còn bắt chọn lựa. gặp m thì cũng bảo đi chỗ khác chơi. Thế mà còn đưa lên đây khoe nữa
T đi dạy thêm còn cho nó nghỉ sớm để xuống nhà xem kia kìa ? nó là lịch sử, là “lịch sử” nước nhà, không tôn trọng đam mê của ny thì dẹp đi, đi chơi lúc nào chả được
Chia tay rồi thì đưa đây, t là con gái thích xem bóng đá nên hãy để tau vs nyc của m cùng quẩy niềm vui chiến thắng với nhau, đỡ phải đi đâu chơi làm gì cho mệt ???
E chả yêu nước cái j. Ai cũng có đam mê. Như kiểu e mê trau hàn đó. Cứ bắt nó chọn tết nhất r chia tay còn đỡ. Nó hăng máu lên đâm cho đôi nhát như thanh niên nghệ an đốt nhà thì xác cmn định. Chia tay đi e. Tết r trời lạnh chia tay cho lòng người và thời tiết ấm lên
Đừng có bao giờ mang mình ra so sánh với đam mê nói chung và bóng đá nói riêng đối với đàn ông các bạn nữ ạ,thiệt thòi và nhận lại kết quả không tốt lành gì đâu,không phải bạn không quan trọng trong mắt họ mà là hai thứ hoàn toàn khác nhau
Cty t có chị kia. 2 vợ chồng cãi nhau, chiến tranh lạnh cả tuần lễ. Vậy mà tối qua chồng đi xem bóng đá về, anh chồng nhảy vào ôm vợ "Việt Nam thắng rồi em ơi". Huề nhau luôn. Tụi bay thấy sức mạnh của bóng đá chưa ?
Đừng bao h bắt đàn ông lựa chọn bản thân mình vs 1 sở thích nào đó, vd như hút thuốc, chơi game, bóng đá, v..v.. vì như vậy chẳng khác nào đang so sánh mình vs điều đó, như vậy đã là tự hạ thấp bản thân r. T2 là đàn ông hay có tự ái cao, thêm vào đó nhiều ng có tính trẻ con hiếu thắng nên chắc chắn sẽ chọn sở thích của mình. Vậy là tự ta hạ thấp ta rồi tự ta làm bản thân tổn thương r.
Bất cứ cô ny bắt bạn phải lựa chọn thì dẹp luôn đi. Yêu vs đương cái gì. Hỏi xem ny có cho bạn cảm xúc như trận hôm qua không rồi còn suy nghĩ.
Vài năm trc yêu 1 anh ham bóng đá. Theo ra tận sân cỏ ngồi chụp hình quay video các thứ cho ông í trong lúc ông í mải mê đá bóng. Cũng vui mà ? nên tâm lí hiểu cho ny mình chút đừng làm phép so sánh r bắt lựa chọn nọ kia nthe. Nhất là đam mê của đàn ông, k gì ngăn nổi đâu nên tốt nhất là ủng hộ họ.
Bạn tâm lý một chút có phải êm đẹp cả đôi bên không. Hôm qua thêm hiệp phụ nên trận đấu có kéo dài thời gian, đến mình xem mình còn ham nữa là các bạn nam. Thêm nữa, bạn đừng dại dột khi trong lúc gay cấn mà lại đi so sánh như vậy, chỉ thiệt bạn thôi. Cả 2 bạn cùng sai, thôi thì chia tay cũng dễ hiểu :v tâm lý như mình mà đ có người yêu -_- bất công -.-
Đùa chứ cái h phút đấy thì ny cũng kệ. Mà thớt nhé. Ngta quan tâm thớt bn chuyện sao thớt ko kể ra, quan tâm chút đam mê của ngta cũng hẹp hòi như vậy. BÓNG ĐÁ NƯỚC NHÀ. Đến thớt còn biết đấy là bóng đá nước nhà mà. Thớt chỉ nói vậy có thấy bất công cho gấu của thớt ko... nhưng mà nói đi cũng phải nói lại. Ông kia hẹn con gái nhà ngta h đấy. Ko ra đc vs con nhà ngta thì cũng phải gọi lại xin lỗi 1 câu hẹn hò lúc khác chứ để ngta chờ như thế àk? Dù là con trai hay con gái để ng khác chờ cũng là có tội. Thời gian của ngta cũng quý giá lắm chứ. Mà đâu chỉ thời gian đâu, người ta còn trông chờ vào cái hẹn của ông nữa chứ. Nói chung lại là: vụ này tại anh tại ả tại cả đôi bên, ai cũng có lỗi, 2 ng nhận lỗi xin lỗi nhau đi. P/S: có giận dỗi cũng đừng bh nói ctay chỉ vì chuyện như thế này. - lời khuyên chân thành cho chủ thớt
Dù gì thất hứa cũng phải nói lại với người ta câu tử tế , bóng đá hôm nay k xem đc thì hôm sau xem lại trên truyên hình chứ đã hứa mà để ng ta đợi thế kia, gọi điện còn nói gắt gỏng và thái độ nữa thì sai rồi, bóng đá chỉ là đam mê, còn người yêu mới là gắn bó cả đời, nói thật khi cánh mày râu thất hứa chị em thấy lạc lõng lắm! Nếu đam mê k thể hãm lại thì đừng hưa chơi bời gì cả tội ng ta đợi, nếu thất hứa thì ít nhất cũng phải nói đc câu cho tử tế dễ nghe. Đấy là quan điểm của tớ! Chứ chị em chúng tôi đi nhảy đầm thất hứa đi chơi với các ông xong còn gắt gỏng các kiểu xem, các ông k tâm sự đâu, có khi về đóng cửa nhà tát cho méo mặt ấy chứ!
Anh bồ tao éo quan tâm đến thế giới luôn =)) hôm qua ỏng vẫn học hài và ếu biết chiện gì xảy ra =)) tao phải phổ cập tin tức bóng đá nước nhà cho ổng đấy chứ chả đùa =)))
Do cả 2 bên thôi .bạn gái k thông cảm nhưng do bạn trai kia nhiều hơn đấy. Bạn trai nếu muốn xem bóng đá thì đừng hẹn nhau đi chơi làm cđg cả. Lúc b nữ gọi k đi đc thì nói thẳng k đi đc cho nó vuông.con gái thì đc mấy đứa thích bóng đá, hiểu bóng đá đâu. Đằng này nói thì cụt lủn.à nhưng mà bạn nữ có câu hỏi hơi thiếu chất xám. Thôi tóm lại chia tay đi. Hỏi lắm làm gì :))
Trận bóng hôm qua tao trốn làm lên văn phòng xem. Sếp ở đâu lặng lẽ chụp ảnh. Đăng lên nhóm. Tao nghĩ t chết rồi. Và sếp viết thêm cap. Ae ở công trường cũng đang xem và cổ vũ cho Việt Nam. Tao XD nhé =))
đây k phải sở thíc mà là đam mê. Đam mê thì no ăn vào máu, no là cuồng nhiệt rồi. nhưng klq mk có một thắc mắc từ rất lâu rồi hôm qua Việt Nam đá thắng đội nào vậy.
Em ơi chị chẳng phải con trai mà còn mê bóng đá nữa là ... những ngày như này đừng bắt nó chọn nhé :))) mà tốt nhất như hôm qua thì em tự đi chơi để người yêu em ăn mừng chiến thắng với mọi người . Cả nước rần rần lên cô bắt người yêu chọn cô hay chọn bóng thì nó chia tay phải rồi , oan ức cái gì nữa
Nó xem thì để nó xem, mấy khi nó trễ thế, còn nữa ông ny như con cá, gọi điện bảo một câu tối nay anh bận có chết ai =)))) lại chia tay, mình thích điều này
đúng là ty sinh viên giận dỗi nhau đág yo thật :)) chị nhìn thấy hình ảnh mình ngày xưa trong em. e chỉ nên giận dỗi vài ngày r làm lành e nhé. giữa bóng đá và ty ko việc gì phải so sánh để lựa chọn e ạ, bóng đa là đam mê, nó k ns lên rằng bạn kia yo e ko bằng bóng đá đâu. mà nhất là trận hqa rất hay, e mà xem có khi lại thíc ở nhà hơn bạn ấy í :)) chúc 2 em sớm lành
Cả năm mới có vài trận bóng,thay vì như vậy sao bạn ko qua cùng vui với ny bạn.Tuy bạn ko thích bóng đá nhưng có thể ny cõng bạn quay mấy vòng vì vui sướng.Việt Nam vừa thắng mà lại có cô ny vừa tâm lý :)).Khéo lúc đấy bạn lại có tâm lý khác như bh :))
bạn nói sở thích là sai r đó đừng mang tình yêu ra so với đam mê của người con trai, bạn bắt họ trong thời điểm này thì bạn chỉ là chịu thiệt thòi thôi, bạn trai kia ko giữ lời hứa và nói những lời đó là sai nhưng bạn bắt ngta chọn thì chắc chắn mqh của hai bạn sẽ ko còn
Đấy tối qua thằng ny đi nhậu may mà nó không nt hay gọi điện lúc mình đang xem bóng đá không thì cũng bị ăn hành.. Không liên quan chứ Việt Nam thắng rồi bỏ ny cũng đáng kaka
Cô gái à, e không đúng rồi. Khi mà triệu triệu con tim đang hướng về đội tuyển thì em lại bắt nó chọn kkkk chị mà là nó chị cũng thế thôi. Tổ quốc cần lắm những người như nó, kkkk chúc em hạnh phúc nhé muahha
Haha 9h5 còn đang trong trận mà, người ta đã xin đi xem đá bóng trước rồi mà, e mau đi mà xin lỗi người ta đi, chị là con gái mà còn bị trận hôm qua làm cho muốn ngất lên ngất xuống, quên cả ăn tối, bạn e bỏ xem mà đi với e được thì chị cũng lạy hắn.
E như con điên ý. Thứ nhất, đừng quá trông chờ vào việc hứa đi chơi. Cái gì cũng có thể huỷ. Thứ hai, đừng dại gì bắt người khác chọn lựa. E nên chuẩn bị tinh thàn cho việc người ta k chọn e.
Mẹ mình quanh năm suốt tháng ko xem bong đá, chắc ngoài thử môn thì ko biết vị trí nào nữa, thế mà hôm qua cũng tim đập chân run. Chieens thắng rồi mà vẫn chưa hết hồi hộp do dư trấn của trận đấu để lại. Quá tuyệt luôn. Việt Nam vô địch
May là VN thắng đấy. Chứ VN mà thua thì bạn k còn cơ hội để gặp a ấy đâu :v. Bác này cuzng cao tay, sắp tới valungtung tiện cớ bóng đá để thoái thác trách nhiệm đây. T ủng hộ bạn nam, vote chia tay =]]
Ny mình xem xong đăng stt các kiểu,ăn mừng,rồi gửi tin nhắn loạn xạ báo Việt Nam thắng rồi anh ơi. Đúng lúc mình đi nhận ban. Cảm giác đang vui,niềm vui nhân đôi vậy. Con trai yêu bóng đá,thì bạn đừng hỏi mấy câu đó trong hoàn cảnh như thế.
E trẻ con bome -___- cả nước người ta vui chứ mình ny e vui éo đâu. Thế sao ko bảo a cho e đi xem bóng đá với. Đến đấy ngồi, ny xem đá bóng còn mình nghịch bóng ?
Bé này chắc ko xem trận hqua rồi. Thật là bất hạnh cho bé. Một khi mà khí thế tự hào Việt Nam đã lên thì ko có ai có thể ngăn cản đc đâu. Kể cả ny cũng dẹp. Tui là cgai, tui còn thấy bạn sai lè
anh ny của cậu sai một phần là vì mải xem bóng đá và tl hơi qua loa. nhưng bạn công nên nói chọn bóng đá và ny. tớ là một đứa cgai rất ham bóng. trước đó ny tớ bảo e bỏ bóng đi tớ nói Nếu anh bảo e bỏ bóng thì em bỏ snh. ok thế là ctay. mà đây còn là bóng đá nước nhà nữa thì... ny sẽ không là gì cả nên cho ra câu lựa chọn là sai lầm.
Đi chơi vs mày còn lâu còn dài còn đầy lúc bóng đá thì có 1 trận duy nhất thôi nhá nó có đợi mày đi chơi về đá tiếp hay hẹn mai đá lại không nó bỏ mày là đúng r con giặc cái đến tao còn phải nhường đây này, cả nước người ta xem bóng chứ riêng gì ai. Mà mở mồm cái câu chọn nước nhà hay ny thì tao cũng xin tuyên bố đéo thằng nào nó chọn mày đừng cho mình cao sang, thân ái chào quyết thắng!!
Nếu thực sự yêu chàng trai thì cô gái nên chọn cách hãy đến xem bóng đá cùng ny, hãy tận hưởng cảm giác lịch sử, cảm xúc đầy sung sướng ngẹn ngào của chàng trai nố riêng và hầu hết các trái tim yêu bóng đá việt nam, rồi sau đó hãy bên nhau trong cái đêm hạnh phúc đó. Bạn gái suy nghĩ nhé
Khác nhau ở chỗ tâm lý đó bạn. Trận hôm qua mình coi mà không muốn làm gì khác ngoài chờ VN thắng luôn á. Trễ hẹn là sai, nhưng cách hành xử hơi không tốt cho bạn lắm. Kiểu là người thiệt thòi chỉ có bạn á. Ai cũng ham chơi mà, cho ảnh coi đi rồi hết trận ảnh tự gọi cho bạn.
Cuong Pham a vào đây mà đọc đi,tối qua cũng hẹn hò qua thăm e ốm biết thừa a xem bóng đá nên e kệ,hết trận nhắn tin bảo a "Việt Nam thắng roài a ơi "mà còn k thèm trả lời lại. Cứ bảo e khó tính đê..
Tình cảm của bạn mà đi dựa vào người khác phân định đúng sai xong mới về cãi nhau thì mình vote chia tay sớm. Ai đời 9 người 10 ý sao theo hết được. Nhưng méo quan trọng, vì Việt Nam thắng rồi, trận gay cấn thế thở còn quên chứ đừng nói lựa chọn.
Mình chưa bjo thik bóng đá. Mấy giải mấy hạng chả bao jo biết. Nhưng cứ việt nam đá tứ kết chung kết j đó đều muốn xem. Đó ko phải là yêu bóng đá mà là lòng tự tôn dân tộc. Cảm xúc vỡ òa dù chỉ xem lại khoảnh khắc
bà bằng tuổi tui mà bà cư xử chả ra gì. Tui hôm qua còn ngồi đập bàn đập ghế đây này. Bà như thế ông ý bỏ là phải. Ai cũng có sở thích riêng nên phải tôn trọng nhau tí chứ. Hơn nữa trận hôm qua mà bà cứ lèo nhèo thế lại chả bỏ.
Thông cảm cho ny đi,tất cả là tại đội tuyển chơi quá hay nên giờ giấc kéo dài,tại đội tuyển mà vé máy bay đặt rồi còn phải hủy,tại đội tuyển mà cả đêm qua triệu trái tim vỡ òa trong hạnh phúc,thế nhé tất cả là tại đội tuyển,xin lỗi bạn trai đi nhé!!!!!
Sai con c** nhé hỏi hỏi cl. Tầm đấy thì cái đam mê cái niềm tự hào dân tộc nó dâng lên sắp phụt cmn ra r thì bắt ông ấy kìm lại sao đc. Tầm đấy trừ khi cháy nhà đột tử chứ có bố của hiệu trưởng hay bố của giám đốc gọi thì cũng đéo care nữa là ny
Vớ va vớ vẩn. Hỏi thế là t thì t cx cho out luôn. Đáng ra là phải cùng thằng ny xem, vừa tình cảm lại khiến nó thêm yêu mình.
Hồi còn quen nyc Linh còn nghiện đá bóng hơn cả ảnh ý.Tới nỗi Linh ko chịu đi chơi với ảnh,đòi ở nhà để xem trận Việt Nam-Indonesia í. Ảnh hoảng quá chả biết làm gì thế là mua bánh tráng trộn,bắp xào,trà sữa xuống nhà Linh xem cùng Linh! Linh nghĩ là cái gì cũng có thể giận dỗi nhưng 1 thứ đã xếp vào đam mê thì thôi,huống gì là vinh quang cả 1 quốc gia!! Giận dỗi cũng chỉ thiệt mình thôi. Nên có thì bạn nên xem cùng ny hơn là giận dỗi
Đi chơi thì hôm nào cũng được mà, bóng đá đâu phải lúc nào cũng có đâu bạn. Mình ko xem mà m thấy lịch đá 6h30 đến tận 9h vẫn còn thấy đá, nghĩ thầm chắc là đá thêm hiệp phụ, ko ngờ đúng thật. Tại bạn ko tinh ý thôi, phải hiểu và tôn trọng sở thích chân chính của ngta chứ. Có bạn nam nào ko thích coi đá banh đâu. Đang gay cấn còn gọi gọi, còn bắt chọn nữa. Nếu là mình mình cũng dẹp luôn, ko yêu đương gì nữa.
Cách giải quyết là qua xem bóng vs ny luôn nhé, hoặc k thì hủy hẹn đi, k đi chơi hôm này thì đi hôm khác, kiểu bắt lựa chọn như này khác gì sau này về lại mẹ anh với e cùng ngã xuống nước a cứu ai, có yêu đương hay nóng giận cũng nên suy nghĩ một chút, đôi lúc cũng phải hiểu và bao dung lẫn nhau, mà ny bạn từ chối nói năng như vậy cũng k đc, vote chia tay nhé cho vui vẻ cả 2 bên, vì 2 ng k hợp đâu =))))))))))) VN thì vào bán kết AFC, Chelsea thì thắng 4-0, lại thêm một đôi nữa chia tay thì còn gì bằng :v
Hôm qua thằng bạn thân của mình vs mình có kèo! Nó hy sinh cả trận bóng vì ko muốn bỏ bom mình! Về nhà bị mình chửi te tua: "Sao ông ếu bảo tôi để mình vào quán bia hay cafe mà cùng xem bóng đá! Tôi nghĩ ông cần tâm sự gấp nên ốm bẹp dí cũng đi, ai biết ông phải hy sinh trận bóng đâu! Ông ngáo vđ! :)))) Tôi mà biết thì phải cùng xem hoặc để ông xem chứ, chơi bời ếu gì tầm ý! Trận hay thế ko đc xem phí vđ!!!" :)))))))))) Hôm qua mà ko ốm bết quá thì lên cmn hồ phóng xe hò hét rồi đấy!!! :)))))) Ghen vs game thì còn tạm chấp nhận chứ ghen vs bóng đá nước nhà thì thôi dẹp mẹ đi! :)))))))
Đừng bao h bắt ny phải chọn giữa mình và sở thích. Mình đâu phải món đồ để đem ra cân đo đong đếm. Nếu mình thực sự quan trọng với ngta hơn tất cả những thú vui đó thì ngta sẽ k bao giờ để mình phải cảm thấy thiệt thòi. P.s: Nếu là t thì hqua t sẽ đi xem bóng vs ny, tính ra cũng là đi chơi mà. Hoặc k thì mỗi đứa xem 1 chỗ r cùng bình luận :)) Thực sự rất hiếm mới có đc những trận bóng như thế... . . . T tâm lý thế này mà đến h vẫn ế các m ạ :)) nãy h là lời gửi gắm đến any ở thì tương lai thôi :)))))))
Bóng đá thì chỉ có một trận, đi chơi thì hôm nào đi chả được, chủ thớt ích kỉ bỏ mẹ ra. Nếu tớ là a người yêu của chủ thớt tớ cũng sẽ nói chia tay cho rồi. Con gái tụi mình có quyền thích shopping thích son phấn vậy thì con trai thích bóng đá có gì là sai? A ấy thích bóng đá còn đỡ hơn đi thích gái khác đấy... Chủ thớt dỡ hơi vãi ra... (Lời of một con bé cũng mê bóng đá555)
Vớ vẩn , lúc đấy tinh thần dân tộc đang cao ngất ngưỡng , chở cái mẹ gì nữa mà chở. Đấy , gặp thằng khác là nó nói thế . Mà thôi , người yêu t cũng mê bóng đá. Nên chuyện đó sẽ không xảy ra =)))))))
Ảnh còn nhấc máy là ảnh còn tôn trọng b rồi =)) Tại sao lại nỡ lấy lý do yêu đương để kìm hãm cái sự sung sướng của người ta vậy? Việt Nam thắng mà :))
Giờ thì đã thấm vì sao nhiều bạn tha thiết đăng tus tìm ny fan bóng đá. Bạn thử ngồi cùng xem 1 trận vs ny bạn xem, hay thử tập thích bóng đá xem, bạn ý sẽ yêu bạn hơn cho xem. 1 khi đã thích rồi có khi ny còn sợ bạn quên cả họ cũng nên. Sở thích của ngta chớ nên ràng buộc, bởi điều đó nghĩa là bạn đã làm mất điểm trong mắt họ rồi. Chắc bạn chưa nghe câu:"Ny thì có thể thay đổi nhưng ty dành cho đội bóng họ yêu là bất diệt nhé!"
Bà hỏi ngu bỏ mẹ ra. Tôi còn thích bóng đá nưax là nó. Dẹp mẹ đi là đúng rồi. Kiếm thằng nào mặc váy mà yêu có khi nó đưa bà đi chơi đấy. À mà cũng chưa chắc nó có bỏ bóng đá để đưa bà k trong khi là trận đấu lịch sử đang diễn ra. Thôi bà ở nhà điiii. Đã thoát được kiếp Ế rồi mà còn kiêu. Thôi ế đến già
Cũng như kiểu các mẹ thích kpop thôi (ví dụ, k có ý xúc phạm hay đánh đồng) ny các mẹ rủ đi chơi đi xoạc đúng hôm có lễ trao giải như Mama hay gì đó mà có thần tượng của các mẹ đc nhận giải xem các mẹ cũng có xồn xồn cả lên như thế k? Ngu như lợn bắt ny nó chọn bóng đá nc nhà vs ny thì nó chả xúc cho à
Thế thì hẹn bửa khác chứ có gì đâu:))) biết nó đam mê đá bóng đá rồi thì nên hiểu cho nó chứ:))) m chưa hiểu cảm giác hồi hộp nói không thành lời ấy nên cũng chả trách gì nhiều:))) nếu có lần sau thì chạy xe qua chỗ nó coi đá banh coi cùng phải vui vẻ cả hai không:))))
Ôi yêu đuơng gì giờ này, Việt Nam vô bán kết rồi kìa. Cãi nhau cái đầu m, ko yêu nữa trả dép nó về nó còn xem đá bóng với bọn tao. Thân ái chúc vui.
Nói chung là cả 2 người cũng dở lắm. Anh kia ấy, nếu mà không bỏ được bóng thì đừng có hẹn người yêu đi chơi. Còn chị thì lại làm căng lên, thử bây giờ anh ấy động vào cái chị thích xem chị có nhảy dựng lên không.
người yêu tui thì vừa đi chợ sv vs tui vừa đi vừa ngó xem ké mấy quán có bóng đá. Tui bảo vào quán cùng ngồi xem bóng nha thì lắc đầu lia lịa bảo không sao. Anh xem tỉ số thôi cũng được
Mỗi người một đam mê, như mình không những xem Việt Nam đá mà còn xem cả ngoại hạng, C1.. các thứ thì sao.Coi đá banh hàng tuần đã được 5 năm trời rồi, ny nào bằng chứ :))
Thề, tui con gái tui cx chọn bóng đá nc nhà nữa, chơi k chơi bữa ni thì còn bữa khác, chứ bóng đá là phải trực tiếp nó ms căng, chứ xem lại biết trc kết quả rồi, k còn hứng thú chi nữa mô!
Như tao mà đang xem đá bóng lúc ý mà cũng gọi thì thôi dẹp hết, yêu đương mà k hiểu cho ngta. Thiếu lúc đi chơi à biết là đá bóng đang hay như thế gọi mẹ cái grap mà về sao phải đón, không đi hnay thì đi mai. Lại còn hỏi chọn bóng đá nước nhà hay người yêu, xàm vcc
Bạn nữ đúng là k nên hỏi thế nhg mà bạn ny cx đ tốt đẹp gì :))) Rõ ràng bạn nam hẹn bạn nữ đi chơi trước, trễ đến hẳn 1 tiếng là đã quá đáng vailon rồi :)))) Đến lúc bạn nữ gọi cho thì ít ra cũng có một câu xin lỗi đằng này lại trả lời một câu cộc lốc xong cúp máy:))) Xin lỗi chứ mấy ông nam cx thử đặt mình vào trường hợp đấy mà nghĩ đi :))) Ny mình trễ hẹn xong gọi điện cho cx trả lời một câu" Mấy a nhà đang comeback, gọi lại sau" thì mấy a cx chả lại sửng cồ lên bắt chọn giữa ny và thần tượng:)))
Nói chung anh ấy nói như vậy thì cũng không đúng. Còn bạn thì quá sai. Chọn gì cơ chứ. Như t xem còn ham. Đang xem mà ai gọi hay nt t cũng còn tắt không thèm nghe k thèm xem đt để tập trung xem đá bóng nữa là. Bạn k hiểu ham xem bóng đá nước nhà nó như thế nào đâu. Vừa là đam mê vừa là tinh thần dân tộc ấy. Thôi chia tay đi.
chị mày hôm qua kỉ niệm 5 năm ngày yêu, 1 năm ngày cưới còn tranh thủ giành thời gian đi xem bóng đá vs ck đây. thay vì càu nhàu hay bắt chọn lọ chai thì hãy bảo ngy em chở đi xem cùng rồi sau đó đi chơi luôn có phải hơn k. phải chị hôm qua mà thế chị tắt cmn đt luôn coi cho yên thân. em sai quá sai rồi đêys :)))))
Chị ơi, chị thực sự rất hãm. Chị thử xem trận đấy đi, em còn không dám đi vệ sinh vì sợ bỏ lỡ đi 1s. Thà nói bóng đá clb chứ đây là bóng đá nước nha, bóng đá Việt Nam đó! Gọi gọi cái lone. Chia tay
Bạn nên nhơ con trai họ có bốn chữ phải hoàn thành là. Trung, hiếu, tiết, nghĩa. Tình yêu tổ quốc luôn đc đặt đầu tiên. Nó vượt qua cả tình thân như cha mẹ. Nên mình chỉ khuyên bạn đừng có giận bạn trai đó thôi. Chứ ko khuyên bạn bỏ anh ấy.
Ngu vlon, mặc dù ny tao k xem đá bóng nhưng n chơi lol. Mấy lần bỏ tao ở nhà chạy đi combat song tao theo đi luôn, t có bắt nó bỏ đâu. Thế nên sau này mà yêu thằng nào mê bóng bánh hay gì thì theo cmn đi luôn. Kiểu bám siêu dính ý thớt
Bạn đăng cap cho mình hỏi thử nhé. Nếu sau này bạn gặp được ng tốt hơn về mọi mặt so với ng đó thì có dám chắc bạn sẽ không bỏ ngta đi ko. Còn đam mê thì ko bao giờ bảo ng đam mê cả. Đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ phải bắt ng khác lựa chọn giữa đam mê và tình yêu
Nói gì thì nói đừng bao giờ có kiểu bắt lựa chọn này kia. Đàn ông không thích điều này! Thằng nào bảo thích chặt đầu tao đi. Đlq nhưng Đông Nam Á chỉ có Việt Nam làm được điều kì diệu đó thôi nhé!
Ny cl à =)))) T k thích xem đá bóng nhưng nếu t là m t sẽ đi xem cùng ny hoặc là rời lịch đi chơi sang ngày khác. Đ thấy nước nhà người người đang vui mừng khôn xiết đấy à ngồi đấy mà chọn. Chọn cl. T chọn bóng đá
Bỏ bà chị là đúng rồi đấy hihi, ít nhất cũng nên tôn trọng sở thích của nhau, lại bắt lựa trọn các kiểu :)) k đi hnay thì đi hôm khác. Đang cái lúc cao trào đau tim mà cứ gọi nó chia tay là đéo sai r =))
Yêu đương đúng lúc chớ má. Tui thấy VN thắng mà còn rạo rực cả đêm đến giờ vẫn còn sướng. Đằng này ny nó là con trai, gặp bạn cạ nữa thì niềm vui còn nhân lên. Mà mấy khi mới thắng. Nên là chọn á, dẹp mẹ đi. Thế hoy!
Cút. Cầm chén rượu còn không đưa được lên mồm nữa là yêu với đương. Con nào mà cứ bắt chọn với lựa thì xác định là gái trinh đến chết nhé. Đàn ông không có khái niệm phải chọn lựa giữa đam mê và tình cảm
Đúng đúng cái j...n nghe máy cho là may ý...đi chơi thi thiếu j lúc, k đi lúc này đi lúc khác...bắt n chọn nt phải t, t ct luôn. Đang căng như dây đàn...chs vs chag bời.
Hỏi câu nớ là sai quá rồi.. Đang thời khắc quan trọng .. lịch sử của bóng đá việt nam.. mà yêu đương .. Thời khắc ấy đến cả thở cũng còn quên nữa là hẹn với hò
Bạn nữ này nhỏ mọn thế nhỉ? Lịch sử bóng đá việt nam đc sang trang mới niềm vui cả nc! Bạn đi so sánh 1 cá nhân bản thân mình với cả dân tộc! Chúc bạn yêu phải ng khách sở khanh ko yêu bóng đá nhé!
Chả hiểu :) cái ông con trai kia. Đ đi đc thì cũng nói tử tế với nta 1 câu :)) đây đáp cụt lủn con mẹ nào chả tức :)) giả dụ nta hẹn mình đi chơi, mình cbi kĩ càng r, bị hủy hẹn chả tức. Sao lúc tán nhau thì nồng nhiệt thế , ko quản mưa gió dính nhau cơ mà. Bóng bánh gì thì cũng phải nói một câu cho an lòng.tưởng thế là hay. Đừng mượn cớ bóng mà đc đà
Chị thấy k ai đúng cũng chẳng quy về cho ai sai cả??? E biết bạn trai mê bóng đá thì những ngày như thế này phải tự kiếm niềm vui cho bản thân mình. Mỗi người có một sở thích riêng, em nên tôn trọng sở thích của đối phương chớ đừng bắt người ta chọn bóng hay chọn e. Như c là người không mê bóng đá, nhưng vẫn chờ ck xem xong, đi bão táp này nọ c mới được ăn bữa tối của ngày vào lúc 11:00 đêm
Yêu đương méo gì giờ đấy.... đang xem hiệp phụ vs pennnn kịch tính thì chắc hắn ta cũng chẳng còn tâm trí đâu. Cơ mà nếu ông ấy nói thế cũng hơi phũ. Chia buồn cùng gia quyến ???
Chị đ có cái lí do lí chấu gì ở đây cả. C biết cái lúc chị gọi là đang đá pen không. Căng não lắm c biết không.??? Đi chơi không hôm này thì hôm khác, người yêu k có chị thì còn nhiều người khác, còn trận hôm qua ấy, cả chục năm mới có một lần, đó là lịch sử, lịch sử đấy. Anh ấy đúng, có sai thật. Nhưng cái lúc đang xem ấy, đang căng thẳng, ảnh bảo gọi lại rồi thì chờ anh ấy 1 tí vậy. Anh ấy yêu bóng đá, chứ có phải đá phò đâu. Sao không thể thông cảm được. Chị bắt anh í chọn. Là em. Em cũng chọn bóng đá. Em chọn Tiến Dũng luôn nhé. Tiến Dũng đẹp trai quá trời đất luôn rồi
T con gái ít xem bóng đá mà thiệt giờ đó ny có kêu t đi đâu chắc t cũng lôi nó ngồi 1 chỗ để yên cho t xem hết trận :))) có biết 45' cuối đó hấp dẫn tới cỡ nào không?? :)))
đam mê của người ta mà bạn bảo chọn. yêu đương thì thông cảm cho nhau tí. ko hôm ni thì hôm khác. mười mấy năm trời rồi bóng đá Việt Nam mới có trận lịch sữ như vậy. làm răng mà đi vs bạn dc
Ô hay bóng đá xong thì cung phải ăn mừng chién thắng chứ mày.tao la tao k thích cách ứng xử của mày nhé.tao cung k thich bóng đá lắm nhưng Việt Nam! Thắng nên tao sướng.cũng phai để ng y mày sướng đã chứ mày.thân ái và quyết thắng .NHÉ
Đang giờ bóng. Xong lại chiến thắng như thế,vui như thế . Thời gian đâu mà dẫn đi chơi hả chị . E là con gái mà nghe chị đòi đi vào hq là thôi, e cũng dẹp mẹ n luôn. Yêu dg cái khỉ gì ?
Thôi mình nói thật với bạn trận hôm qua xem mà éo thở nổi, thắng xong phê còn hơn xoạc nữa thì chọn cái cc. Yêu đương gì tầm này, chuẩn bị thứ 3 còn trận bán kết nữa nhé :v
Nói chung là cả 2 cùng sai.. Ai cũng niềm đam mê.. Ai cũng có sở thích riêng.. Nếu đặt cương vị là e.. E đg đi mua Son Phấn đi.. Ny e bảo giờ e chọn Son hay chọn a.. Thì e sẽ trả lời sao.. Nói chung là cánh đàn ông chúng tôi yêu thương thì yêu thương thật.. Nhưng cái gì cũng vừa phải thôi.. Đừng như kiểu ngồi luôn lên đầu làm mẹ chúng tôi.. Con Giun xéo lắm cũng quằn mà.. Thế nên cánh con gái nghĩ thoáng ra.. Đừng gò bó cn trai chúng tôi..
Yêu đương kiểu ko tôn trọng sở thích của nhao thì dẹp m đi còn cfs à, ? hay như thế mà cứ càu nhàu chả cáu, lúc đấy thớt có đi đẻ may ra nó còn...??
Thay vì hỏi câu hỏi đó, thì em thà im lặng rồi xem như chưa méo có gì, tự đi chơi hay làm gì đấy hay vì trông chờ vào cuộc hẹn đúng ngày niềm đam mê của ng ta trỗi dậy... wa ngày mai thì bắt nó dẫn đi ăn bù có khi còn đc lời chán... hỏi câu đó chi cho bùn lòng zị!?! Chế đây tuy ko thích bóng đá nhưng vẫn biết tôn trọng đam mê của ng khác, anh xem bóng đá thì em ngủ hay đọc truyện, lâu lâu ngoi lên fb coi đc nhiêu trái rồi... tôn trọng thế nên ế tới giờ =]]]]
Em k mê bóng đá nhưng em nhìn ông anh trai vừa gắp miếng thịt mắt vẫn nhìn điện thoại thì em hiểu nó hay thế nào rồi=)) Nhà 1 mk 1 wifi mà cái tv nó k load dk trực tiếp, ổng lấy 3 cái đt ra xem và ok cả nhà k dk xem tv vì lí do " đợi tẹo nó lên" mk ổng 1 tv 2 đt thì các bác biết rồi đấy. Không thiết tha ăn uống tắm rửa gì, mk 1 võng 1 đt mặc kệ đời :v Vâng! Thế giới này là của bố mày ~~
Có gì đâu mà phải nhảy dựng lên bạn ơi. Hôm nay ko đi chơi thì hôm khác đi thiếu gì dịp. Còn bóng đá mà bạn để qua ngày mai coi thì còn gì là cmn thú vị. Như mình mình cũng dẹp đi nhé.
Haha ngu thì chấp nhận thôi.m bắt nó bỏ cái đam mê của nó sao m k chiều nó để nó xem.nó sẽ yêu m hơn đó Còn tao thì t luôn ủng hộ ny t xem đá bóng đi đá bóng nhé Hôm qua xem vào quả nào bọn t sung sướng quả đấy.haha nghĩ đến h t vẫn vui
Vấn đề không phải là 1 buổi đi chơi hay không. Mà là lời hứa,đã hứa thì phải thực hiện.Bạn nam kia đam mê,t hiểu,thích xem thì hẹn cmn hôm khác đi.Để bạn gái phải chờ,gọi điện thì nói k dc câu hẳn hoi,k chủ ngữ.Thế các bạn coi bạn gái ra cái gì. T đã đọc 1cfs kiểu này,đây là lần 2,nhiều người cứ vào ném đá ngta mà éo chịu nghĩ cgi.Thôi kiểu k tôn trọng ng khác thì nên suy nghĩ lại nhé.
Có thể tha đk mà em.e cứ thử xem trận bóng hôm qua đi rùi hãng nói cậu ấy.vào chị cũng sẽ tắt máy như vậy đó huống chị là cậu ấy.Việt Nam thắng rùi đó gọi ny sang ăn mừng rùi làm huerf đê
Đéo, em xê ra đi em, em đừng ảo tưởng nữa. Ny có thể không có nhưng bóng đá nhất định không thể bỏ. Khi em mở mồm bảo anh chọn đi là em đã tự vứt em ra khỏi cđ cậu ta rồi. Thật ngu muội. Chị là con gái nhưng nếu thằng nào hỏi chị câu đó chị cũng cho nó next mọe luôn. Tao chọn bóng đá, đ' yêu đương gì hết. Thế cho vuông :3 VN vô địch. Hú hú VN vô địch. Bóng đá muôn năm ahihi =)))))))))
Đã yêu nhau thì nên tôn trọng sở thích của nhau, đừng bắt họ lựa chọn giữa cái này cái kia..... nếu ích kỷ ràng buộc, cưỡng ép nhau thì chia tay đi để còn ăn mừng tuyển việt nam vô địch bạn nhé
Xoạc nhau có thể khiến người ta sung sướng trong giây phút :))) chứ Thắng như tối qua thì phê pha cả tuần đấy babe ạ :v Nguồn lượm lặt
Bạn nữ này hay nhỉ? Trách bạn trai ko tôn trọng bạn gái trong khi bạn lại còn chẳng tôn trọng sở thích của người khác. "Đang giờ phút quyết định gọi đ gì lắm thế" - ng khác thì sẽ nói thế chứ mình thì tắt máy luôn :)
T nói thật là bạn trai cũng ko đúng thật, nhưng mà đang lúc gay cấn, đến đi WC mà t còn đéo dám đi vì sợ lỡ phút hay.....nhưng thôi, hãy xem trận bán kết nhé bạn gái để hiểu cảm giác của bạn trai :)))
Thôi đi thớt ạ, thớt cũng phải cho ny thớt không gian riêng của 2 đứa chứ, không lẽ suốt ngày cứ dính lấy nhau hoài. Mà thiết nghĩ, cần gì thớt so sánh bóng đá vs tình yêu, chả liên quan, tốt nhất cứ cho nhau không gian riêng tư đi. Làm del gì cứ gặp nhau suốt cơ. Thật chán yêu đương thời buổi này quá... -.- #FA_20 năm đã chia sẻ :))
Miệng ns đầu phải nghĩ... Sở thích thì ok, ny e sai nhưng e hỏi là nước nhà, là "nước nhà" đó e ơi! Yêu đương cái qq, dẹp m* đi :) Thế nhé, Việt Nam muôn năm <3
Nó hẹn đi chơi là nó tính đúng 90p hết trận bồ ạ. Cơ trong bóng đá nó có thêm hiệp phụ vs cả penalty nữa. Mà cái đó thì đau tim lắm, lại trận lịch sử nên chả nghĩ gì đâu. Bạn "cho" anh í đk có 90p thì căng quá. Mà đúng lúc căng não quên thở mà hỏi câu chọn bóng đá hay ny thì đúng ngu luôn rồi. Bình thường cũng chả nên hỏi câu đấy chứ ns gì lúc đó. Goodbye my love thôi.
Nghe câu "bỏ nước nhà" của thanh niên ấy cứ như cái việc cổ vũ bóng đá là to tát lắm ý... Nếu là đang trực chiến đấu ở đơn vị lực lượng vũ trang thì đấy là việc phục vụ Tổ Quốc nhưng đằng này chỉ là một trận bóng thôi. Nếu sự việc lúc ý nghiêm trọng hơn như bạn gái đó hoặc thậm chí là vợ đang có vấn đề, không phải đi chơi thì sao... Ví dụ hôm nay không sinh con để mai sinh nhưng bóng đá chỉ có trận ngày hôm qua thôi à.
nếu thớt hỏi anh ấy là anh chọn bóng đá hay người yêu mình còn bênh thớt đc, thớt hỏi đầy đủ: bóng đá nước nhà thì có mà ăn đấm nhá=)) là mình thì mình chọn là dẫn người yêu đi xem đội nhà đá, vậy cho nó có khí thế =)))
Bóng đá là đam mê của đàn ông, con trai, nếu bạn nữ tâm lý hơn thì nên để bạn nam kia có thời gian thoải mái để xem trận bóng (bạn nam kia cũng nên nhẹ nhàng nói với bạn nữ 1 câu), vì không phải lúc nào cũng có trận hay như vậy để xem, nhất là đội tuyển nước nhà thi đấu, còn đi chơi thì lúc méo nào chẳng đi được :)))
Thà không có Ny chứ bắt bố bỏ Việt Nam á còn lâu nhé !!! Huống gì đang kịch tính trận đấu làm lên lịch sử nước nhà !!!! Dẹp dẹp hết yêu đương mọe gì okee
thế ví dụ như bây giờ bà mải xem phim xong anh ny rủ đi chơi không muốn đi, để anh ý cũng đợi mấy tiếng như bà ý kể cả có đi thì thời gian cbi của bà chắc cũng phải 30p. thế đến lúc đấy anh ny bà cũng hỏi câu "yêu ông ý hay phim" thì sao. Bà cũng phải để cho ngta có thời gian riêng của mình chứ ai rảnh đâu mà gọi phát có mặt ngay được, doremon không có thật nhé, ok?
Ông tệ lắm ông biết không? Ông không nên vì một trận bóng mà xem thường tình cảm người con gái. Người ấy sẵn sàng đợi ông, yêu ông chân thành, ông phải quan tâm người ta hơn chứ ! Ít ra cũng phải nhẹ nhàng xin lỗi, do hòa đá hiệp phụ nên muộn tí, mất gì đâu ! Đấy, cánh tâm sự eva nó sẽ nói thế đấy, chứ là t là t tắt nguồn chặn face , xóa zalo các kiểu luôn ! Cả nhà , cả tổng, cả bạn cả bè cả quán cả sếp cả cơ quan, tất cả các thể loại nơi chốn đang gáo rú điên loạn , mất cả hứng =)) chọn QQ . Cô là ai , tôi không biết , cô đi ra đi =))) là đứa con gái, ny mình đang xem trận bóng mà nó tâm huyết, thì phải biết cập nhật tỉ số mà lựa cachs đối xử =)) bóng đá nó ma lực hơn mấy chất kích thích nhiều má ạ, không tỉnh táo đâu.
Ôi toi đc cái mát tính, đã xác định cho xem bóng đá vs đi uống rượu thì thôi khỏi chờ, mà sao VN thắng a kia ko qua đón chị ý xong cả đứa cùng đi hú ngoài đg nhỉ? Thế chẳng đc cả hai đứa =))
bạn ơi niết bao nhiêu năm rồi mới có đc cái chiến thắng như thế đâu. cả nước. là cả nước vui mừng và tập trung vào đó chứ chả phải mình ny bạn đâu. chính bạn sai vi đã nói câu "Anh chọn đi"... chọn cl gì khi mà cả nước đang chung một niềm vui như thế. yêu đương cl như thế nữa :v
C là con gái nhưng c vẫn k thể thông cảm đc cho e nhá e gái! ?? lâu lắm mới có trận hay như v, mà e lại k cho btrai e coi, lại bắt chọn này chọn nọ. Nếu c là btrai e, c đi coi đá banh, c tắt nguồn đt lun, nghỉ điện, khỏe ???
Bạn sai rồi bạn à:))) Liệu rằng bạn và cậu ấy có đi đến kết hôn được k??? Cũng như bạn thôi bạn bỏ được ny chứ đam me của bạn bạn có bỏ được k? Bỏ tất cả để có ny ư? Đó kp ty mà là mù quáng bạn nhé... Ty là chia sẽ thấu hiểu thông cảm vui vui chung buồn buồn cả bạn à. Bạn nam cũng có lỗi nhưng chính bạn đã đẩy bạn nam kia thành 1ng có lỗi nặng hơn!!! #Khôngthân
Bà quá đáng r ý, bố tổ sư con giở ng lại còn bắt chọn với lựa. Đi chơi thì lúc nào đi chả đc. Còn k thì nên ủng hộ sở thích của bạn trai đi xem bóng đá chung với nó luôn vừa vui vẻ vừa thắt chặt đc tình cảm.
Giời ơi nó ko chỉ là bóng đá mà còn là tinh thần dân tộc nữa má ơiiiiiii so sánh cái mọe gì khi già trẻ lớn bé ngta đang hân hoan vui mừng như thế, so sánh thấy khập khiễng quá đi àaaa
Em à yêu đương không hnay thì để ngài mai thời gian còn dài mà e, bóng đá thì ko phải hnao cũng có với lại trận lịch sử như hwa thì ko biết phải đợi đến khi nào mới có. Vậy nên nếu e ko thông cảm đc thì xin lỗi e a chọn bóng đá. Việt Nam vô địch
9h20, ms hết trận nhá. Còn chưa kể đến ăn mừng. Đón chị đi chơi tđn đc. Đ biết thông cảm cho ny, cx đồng nghĩa là chị đ yêu nc. Hqua xem mà muốn rụng cả tim mà a ý lại còn bị chị bắt lựa chọn nữa chứ. Lựa chọn như a ý là đúng r. :v Tổ quốc là trên hết :-* mấy khi có trận đấu lịch sử và hay ntn. Cả nc đều xem, đến các nc trong châu Á cx còn xem, chị k thấy nhà nhà người người xuống phố cầm cờ tổ quốc à. Tự hào vcđ. Chị đ yêu nc thì để cho a ý yêu nc. Chị hãy buông tha cho a ý đi để a ý tìm đc ng có đam mê chung giống mk. Pleaseee :)))
Thấy có nhiều "cô dì chú bác anh chị" bên đường vào chê trách chị ny quá. Ủa mà thấy cũng kì, thấy có kèo xem đá banh thì hẹn ngta đi chơi làm gì, hẹn k đến thì cũng phải nt alo báo ngta biết chứ, cuồng quá r thì ít nhất cũng phải tôn trọng chị ny chứ, kiểu đâu hẹn k đến ngta gọi còn chửi. Toàn lý do lúc đó gây cấn, trận đấu lịch sử rồi "còn đi chơi hôm nào đi k được" tất cả là do ý thức,: sự tôn trọng ny thoi. Nếu bạn nam tôn trọng chị ny thì lúc chỉ gọi thì kêu XL h trận bóng hay quá hẹn dịp khác thì cũng đâu có việc gì. Ghét nhất kiểu đã sai mà còn nhiều lý do.
M hơn tuổi tao nhưng mà suy nghĩ m thua tao rồi nhé ? mở mồm ra nói chọn là m sai ròi. T là tao đòi đi xem cùng chung vui cùng nha. Liu liu m bị người yêu bỏ ?
E dở hơi hết mức... Hôm qua u23 làm nên lịch sử cho VN vậy mà e ngồi đó so sánh. Bạn trai chia tay e cũng phải thôi ;)) xin chia buồn với e gái
Niềm đam mê của tao là ăn, nguồn sống của tao là đồ ăn. Hôm qua tao bỏ hết để ở nhà xem đá bóng. Tầm đấy đang pen. Đang căng như dây đàn. M gọi vào giờ đấy. Nó nghe máy là tốt lắm rồi. Ny có thể bỏ. Đam mê thì không nhé. Thân ái !
đúng rồi bóng đá thì bóng nhưng đã lỡ rồi cứ chờ ảnh xem cho xog trận rồi trách a í...trong tình đừng bắt ai phải lực chọn..đó là điều cấm kị (đã bị 1 lân )..Bóng đá chỉ là đam mê trò tiêu khiễn ko thể đem ra so sánh với con người đc nhé chị.
ông này sai khi mà đá hiệp phụ cả penalties mà k nhắn cho b biết trước là phải qua trễ giờ hẹn, cơ mà b bảo chọn bóng đá hay người yêu thì phải chọn bóng đá chứ còn gì =)), sai thì xin lỗi chứ bắt lựa chọn là thấy mệt rồi, phải tôi tôi cũng chọn bóng đá, từ khoảnh khắc ny bắt mình bắt buộc phải đưa ra lựa chọn là có kết quả cmnr nhé hê hê
Chẳng hiểu sao các bạn lại đi bênh bạn trai, cổ suý cách hành động và thái độ không tôn trọng 1 mối quan hệ như v?! Đấy, đấy là mấy đứa hl nó nói như v. Còn t bảo không yêu thì cút cả cặp đi đúng rồi còn kêu gì? Chứng tỏ các m k thuộc về nhau đâu ((: quên nhắc, sắp valentine rồi, nó bảo m ct đỡ tốn quà đấy ngu thế.?!
Thấy nhiều bạn chửi bạn nữ quá chẳng hiểu bạn nghĩ gì thử hỏi ngy bạn hẹn mà ko tới hoặc chí ít cũng gọi báo ko tới thì đâu có khó. Bạn nữ có cho bạn nam thg xem đá banh thì mình nghĩ bạn nữ này cũng tâm lý nên nếu bạn nam gọi điện báo vì lý do đó thì chắc bạn nữ sẽ đồng ý thôi. Chính vì thái độ của bạn nam nên bạn nữ kia mới tức như vậy. Đừng có lấy danh nghĩa lòng yêu nước khi mà người bên cạnh bạn mà bạn còn chưa tôn trọng
Hqua mà bảo a đi xem bóng đá cho e đi với. Ra quán cafe bóng đá xem. Ko thích thì ngồi uống, ăn linh tinh, lướt nét. Hqua thắng có ăn bn nó cũng trả tiền :))) thi thoảng hỏi vu vơ mấy câu về bđ nó cũng thích ấy, mà kể cả ko thích bđ ra xem các ô í mỗi lần đá vào cũng thấy vui vui :))) yêu còn phải khéo chứ ko phải bo bo vào mình đâu e :))
Tao là tao thấy a này sai,biết tgian quá dự tính cũng éo gọi báo ny để nó chờ,bảo tao phải chọn giữa đam mê và ny á;))) thế mai mốt anh cưới cái đam mê về,rồi bảo quả banh là em ơi nấu cơm a ăn đi:))) nhưng mà chị này cũng ko nên bắ chọn lựa cùng lắm tự huỷ kèo hôm sao lên đizzz vào mặt nó là ổn thoả r,chả là hôm qa chắc ny chị chơi kèo to qá:))) nên căng đó mà,chắc các cả con SH:)))))
Gặp t thì méo thèm bắt máy cho đỡ phiền nhé. Đang xem gây cấn hồi hộp, lúc bị dẫn 2-1 là bực bội trong người r còn hỏi hỏi cái l.. gj. Ko thông cảm thì thôi còn bắt lựa chọn. M nghĩ m là ai mak so sánh vs cột mốc lịch sử bóng đá VN. Hoặc ông này dẫn ny đi xem chung thì cũng OK r ai bảo để nó ở nhà 1 mik
Bạn có biết đây là đầu tiên VN vào đc đến bán kết ko? cụ thể là nc ĐNA đầu tiên nhé. Còn nó chắc đéo gì đã là thằng đầu tiên chịch bạn mà bạn đem so sánh, vote chia tay cmn đi, 23 xem tiếp cho rảnh nợ
Nguyễn Thị Anh Thư tao mà là thằng này thì tao cũng chia tay luôn, đang căng mà gọi gọi đi chơi cqq, nghĩ gì? Nước nhà là tất cả, người yêu k có cũng chẳng sao :v mà chắc con này gọi đúng cái lúc thằng trọng tài phạt quả pen xong :v
Đang đau tim bỏ mịa đi được mà cứ gọi ầm ĩ chẳng chửi cho t là con gái còn mê bóng đá huống gì nó với cả hôm qua còn là Việt Nam thắng. Thôi dẹp yêu đương đi
Thanh niên 96 vắt mũi chưa sạch. May cho bạn là lúc hắn đang đam mê là lúc hắn lộ bản chất đấy. Bạn bảo câu chọn e hay chọn bóng đá mà tloi nv. K tôn trọng nhau trog câu nói rồi còn gì. ( đây là tớ bình luận theo lời câu chuyện b gái nói nhé)
Thì bà cũng phải tôn trọng những người yêu bóng đá tí chứ 10 năm rồi mới có không khí này..nước sôi lửa bỏng như thế thì yêu đương cái moé gì giờ đấy..:)))
Chọn chọn cái gì? Đang căng não mà bắt chọn. Lúc đó thớt có cách nói khác thì đã êm chuyện r. Tự mình đá đổ tất cả thôi trách ai đc. Tổ quốc chỉ có 1, là quan trọng nhất, ny có hay ko, ko quan trọng.
Sao k đi xem đá bóng cùng nhau nhể? 1 thằng thỏa mãn đam mê xem bóng, 1 thằng dc thỏa mong muốn dc đi chơi vs ny :)))))) T còn ở phòng xem bóng 1 mình đây này ???
Mất khôn :)) yêu nhau thì sở thích của ny cũng thành thói quen của mình luôn :)) miễn sao kphai điều j xấu thì đều ok hết :)) cơ mà trận hqua hay mà dù mình k xem chỉ nghe bme hò hét dưới nhà thui cũng biết hay rồi :))
Dở hơi vãi cứt í, lúc đấy căng thẳng bỏ mẹ ra còn bắt nó chọn nó bỏ là đúng rồi, bỏ bỏ hết, đến phút cuối r vẫn còn đau tim bỏ mẹ ra í, nếu là t t cũng bỏ luôn, có biết hôm qua là trận lịch sử hay nhất từ trc đến giờ k hảaaaaaaaaaaaaa
Thằng ny đến muộn hay bận xem đá bóng cũng đéo nhắn cho cái tin bảo a đến muộn hay hnag có đá bóng, hôm khác đi chơi sau nhé. Ny t mà thế thì t chẳng lồng lên chửi cho sml chứ lại còn nói cái giọng trống ko vs bà m à Con ny cũng là con k ra gì nốt :))) chọn chọn cđg. Bắt nó chọn làm đ gì trong khi biết thừa câu tl của nó là gì r =)) hay nghĩ mình là ng quan trọng nên nó sẽ chọn mình. Sở thc của nhau nên tôn trọng, chứ đừng có lôi ra bắt chọn chọn. Hãm lắm
Ủa ủa,bik là xem bóng đá, z thôi đừng hứa với con người ta là chở đi chơi, thà là nói thẳng ra,lúc bạn gái đó gọi sao ko nói, ừ a đang xem trận hay,hay gì đó, để ngày mai a bù cho,thì bạn gái chưa chắc lại nói như vậy, mỗi người 1 sở thích, nhưng thằng kia rõ là ko tôn trọng b gái kia,96 mà iu đương gì, nó còn ham chơi lắm, tao già còn ham chơi này Ừ mà VN đá hay,lịch sử gì đó, mà b ủng hộ, cổ động là đc rồi, có cần phải quan trọng hơn cả ng iu ko,xong trận đấu VN vô địch hay ko vô địch thì đâu cũng lại vào đấy,nhưng b có đc j ko,hay mất đi ng iu,rồi đừng than mình FA
thế chuyển nhượng ny cho con Kem Kiss đi :))) Nó ham bóng đá hơn ny Trận nào trên K+ k có nó toàn dụ mấy thằng nhóc không biết bóng đá là gì phải ngồi quán cf vs nó vì nó sợ đi lạc giữa bầy đực lạ :))))
Đừng bao giờ bắt ng ta phải lựa chọn giữa mình và một cái j đó của ng ta. Đó là một hanh động sai lam. Lm z se gay ap luc vs ng ta va se dan den nhug ket wa k mong muon. Vd: sau nay ban lai bat ban y chon giua mẹ ban ý va ban, r chon bạn hay cong viec,... r đủ đủ thứ. Nhức đầu và ng ta sẽ nản, sẽ buông xuôi.
Sẽ hạnh phích hơn nếu 2 cụ cùng ngồi bên nhao xem trận tối quá.!!! Nói thật thằng con trai chỉ cần có đứa cgai chịu ngồi xem bóng đá cùng mình thôi thì cụ cứ tin tôi đi... Xem xong trận đó cụ bảo gì nó cũng làm.!!! Chúc 2 cụ hạnh phắc.!!! =))
Mình là con gái. Nhưng nói thật trong khi trận đá đang hấp dẫn như vậy lại gọi rồi kỉu chọn với lựa thì mình cũng khó chịu chứ đừng nói là bạn nam kia . Ý kiến cá nhân thôi nhé . Ko biết đá banh. Nhưng thik đi xem kkk
xời, bạn cứ quan tâm mấy a cầu thủ đi, khen mấy a ý nhiệt tình vào, ví dụ a Dũng đẹp trai quá man, lại bắt bóng giỏi nữa, bla bla. xem ô ny còn thái độ k :V :V bạn nên tin vào kinh nghiệm của những đứa ế như mk. :V :V :v
chị thì đang ước kiếm được thật nhiều tiền để cho chồng con đi xem trực worldcup ít nhất một lần đây! con trai ham bóng cũng tốt em ạ! nó xem đá bóng chứ có đi với gái đâu mà lo! ;) ;)
Đang yên tự nhiên đọc đc cái confessions mà ngứa tay lại phải cmt. Biết là tối có bóng đá mà ham thế thì xem con mẹ đi rồi bạn bè bù khú, đây lại còn rủ nó đi chơi, biết đg thì gọi lại 1 cuộc chả chết ai, hay sợ tốn 10s cuộc đời, may hqua thắng chứ hqua mà thua thì lựa chọn đéo j ở đây. Công nhận bóng đá năm có vài lần nhưng lúc yêu thì đc chọn có 1 thg thôi. Thiếu tôn trọng là đéo đc rồi. Dẹp mẹ đi, zai cũng đéo thiếu đâu, khuyên thật=))
Chắc bạn không hiểu được ý nghĩa của trận bóng tối qua :3 đang trong wc mà mình cũng phải chạy ra hai lần lận, cứ vào, vào liên tọi, không để người ta ngồi ấm chỗ nữa T.T Xác định trận này là phải cho mấy ông ý lên hồ thôi =D
Đang đá căng thẳng, tim đang loạn nhịp, đang bận cổ vũ bắt ng ta chở đi chơi, đi chơi thì ngày nào chả đi đc, còn bóng đá có phải ngày nào cũng có đâu. Vớ vỉn, bánh bèo nhỏng nhẻo. T3 lại đá tiếp đấy, cứ thế nó bỏ thật đấy cô nương :-P
Sai con cẹc nhé. Cái loại ích kỷ. Đáng ra nhẹ nhàng hỏi a chưa xem bóng xong à. Nó sẽ nhẹ nhàng phấn khích đưa đi chơi. Xong có phải đêm qua thăng hoa k. Đây lại chọn chọn. Ghét nhất kiểu a chọn đi. Cút
Ông kia sai vì đã lỡ hẹn với chị, lại còn không gọi báo tới muộn hay hủy hẹn. Cơ mà chị lại giải quyết vấn đề này bằng cách hỏi chọn sở thích hay chọn chị thì lại chạm đúng vào chủ đề nhạy cảm r. Nghe em, lần sau thì giải quyết bằng cách chia tay luôn đi cho gọn. :)))
Chế chán quá, như tui á, Ra quán cà phê cùng gấu xem bóng đá, vừa hẹn hò vừa cho bạn ấy hoà chung niềm vui nước nhà, đứa nào chả thích, có khi lại yêu chế hơn ấy chứ =))
tôi nghĩ là chàng trai kia nên bình tình trả lời người yêu là : Em à ! Em đang sống ở Việt Nam oke ? tắt máy xem tiếp xong đi ngủ . Mai dậy đi tán gái :)))
Không trách người yêu bạn đc. Thay vì bảo anh ấy sang đón bạn đi chơi sao bạn không cùng anh ấy ngồi xem trận bóng ấy. Rồi cả 2 ng cùng hò hét, cổ vũ, cùng nhau hòa nhịp cùng người hâm mộ. Không nên bắt người yêu chọn giữa mình và bóng đá. Bởi vì người yêu là người yêu, bóng đá là bóng đá, đó là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau. Yêu thì 1 năm có 365 ngày để yêu. Còn trận bóng giữa u23 Việt Nam và u23 Iraq thì chỉ mất hơn 2 giờ đồng hồ thôi. Bạn đem ra so sánh như vậy là khập khiễng rồi. Là tui, tui cũng không đi. :))) Việt Nam chiến thắng!!!! <3
Tui mà là con trai mê đá bóng gặp ny như này thì ct luôn Yêu đương gì mà sở thích đam mê của người ta mà cứ bắt chọn =''= Nếu k thích thì thà đừng yêu. Tào lao
Con điêng. Vào tao, tao bắt ổng lai đi xem cùng. Mấy chục năm rồi Việt Nam mới thắng, còn mày với nó đi chơi lúc đéo nào chẳng được. Còn thằng kia 8h chưa xong thì mở mồm ra gọi cho nó cuộc. Đ nói năng gì xong bắt nó đợi. Nó giận là phải
Homie có thấy trận hôm qua mà có người lột đồ chạy ngoài đường không? Phút đang căng thẳng chọn chọn cái gì không biết nữa. Hên cho thím là trận hôm qua thắng đó Chứ thua chưa chắc thím còn sống để lên đây kiêu ca đâu :)) Nt làm hòa đi homie :))
Chị immmm điiii !!!! Bà nghĩ đang "dầu sôi lửa bỏng" mà đi chơi cái đéo gì được. Kiểu như đang mắc ỉa mà bà bảo nín thì nín thế đéo nào. Chị quá đáng lắm luôn á !!!!
Thế là e sai, đáng lẽ any bảo xem đb phải đi cùng luôn chứ, xog lúc Việt Nam vô địch đèo nhau lên hồ đi đua =))) chả tâm lý j cả
Nếu bạn biết hôm nay có bóng đá mà ny bạn mê như vậy thì có thể hẹn hôm khác đi chơi cũng được mà. Nhưng ny bạn đã nói thế kia rồi thì ctay đi rồi xem thái độ tính tiêp
Tình yêu bóng đá là bất diệt bạn ạ. Tui mà gọi bảo như vậy tui cũng chọn bóng đá nhé... điện thoại vào đúng cái thời khắc quan trọng nữa thì thôi... Ánh Ánh@á nhỉ
Mẹ t còn gọi điện cho t chỉ để khoe VN thắng trận vì biết t ko xem và sau đấy t đã lục tung youtube để xem 6 bàn thắng của đội + 9 phât sút cuối cùng! Sai rồi baby ey ?
Sao bạn lại đi so sánh bạn với bóng đá vậy? Bạn không biết thật sự những người ham mê yêu thích bóng đá nó bất tận như nào đâu :), mình là anh ý mình cũng cho bạn câu 1 nếch ngay chứ không có câu thứ 2 đâu =)))))
:")))))) kể cả tôi không hay xem bóng đá thì tôi cũng xem trận hôm qua, và đó là trận lịch sử của bóng đá Việt Nam khi không những vào được tứ kết mà còn thắng cả Iraq để vào bán kết,là bán kết Cup CHÂU Á đấy. Bạn có biết không, có biết không?? :"))))) dẹp hết :)))
T mà là thằng ny d đạp cho nát mặt chứ ở đó mà bắt lựa vs chọn. Đéo đk hôm nay thì hôm khác đi. Cứ như mấy mẹ đang có hứng đi shopping mà lại bị lm cho tụt hứng thử xem, t đâu con gái còn mê bóng đá chứ đừng nói mấy thằng
Sai...em quá sai. Hôm qua thân phụ của a bảo a rước ổng về vì ổng xỉn k chạy xe đc, mà a còn hẹn là 10p sau khi luân lưu. E nghĩ e là ai mà nó k bỏ
Thông cảm cho nó tí đi. Biết nó mê bóng đá rồi, trong khi trận hôm qua k xem thì đúng là phí cả 1 đời??hihi. Nhưng nếu t là ny bạn t sẽ gọi điện hủy hẹn rồi yên tâm ngồi xem thôi, vote chia tay nhé
Sao cứ có trận hay là y rằng NEU CFS có bài đi chơi ny. Chất hiểu các bạn bảo ny tôn trọng đã tôn trọng đam mê ny chưa. Hqua bao nhiêu ng khóc đấy! Khóc vì quá hp. Mà con trai khóc, bạn phải biết nó quan trọng như tnao. Đừng bắt so sáng hay lựa chọn. Vì bạn thua là chắc. Mình vote ctay vì k bền nổi đâu. Đá pen mà còn gọi giục. Đam mê bóng mà ny k có chút tâm tư bóng thì dẹp cho lành mạnh!
Sở thích thì cấm sao được, ny chứ có phải bà cô tổ đâu mà ko bỏ được, nó nói như thế còn nhẹ chán. Ko gì có thể ngăn cản được đam mê :)))
Thật ra nếu là chị thì cũng chả có chơi bời gì hết. Dẹp em nhé. Dẹp. Có phải năm nào cũng đc bán kết đâu =]]]]] Bạn gái thôi có phải bố mẹ đâu mà gắt. Mà bố mẹ chị cũng thích coi bóng lắm. Hwa tivi hỏng c ko ở nhà sửa cụ bà ko xem đc tiếc ngẩn tiếc ngơ kia kìa =]]]]]] Dẹp đi nha. Ý là em dẹp cái tự ái 3xu của em đi hihi
Có thế mà cũng không thông cảm cho nhau được thì sau lỡ có lấy nhau cũng ly hôn sớm. Thôi thớt chia tay sớm đi cũng được, nhường ny thớt lại cho tao nhé ???
bạn k sai cung k đúng ..mà bỉu nó chọn tất nhiên là sai rồi ..bạn đang gọia lúc vn thắng đấy.đang thua thì nó lại chửi sml.nchung là thêm 2 hiệp phụ và loạn luân lưu nữa thì dẹp.dẹp k chơi bời gi nữa...ct sớm di nhường th đó lại cho mình nhé bạn.cho infor di nào
auto ăn chửi :)))) chị sai lè ra rồi còn cãi cc gì nữa :)))))) chị k yêu bóng đá thì thôi :v nhưng đây là vấn đề của VIỆT NAM :) k phải chỉ là bóng đá đơn thuần đâu :))))) bỏ đất nước á :))))) dẹp hết :v đấy là em còn chưa xét đến việc chị bắt ny chị bỏ đam mê nhớ :))))
Nó đang sướng hơn cả "sướng"" đấy, b hiểu chứ =))) gấu chế bài vở sấp mặt chưa học dc chữ mô, rủ đi chơi cũng khó chịu vì muốn ở nhà học bài mà tối qua nó còn quăng sách vở cơ mà =)))
Nó đã bảo nó đang xem đá bóng rồi mà 10' sau đã gọi lại, xong phun ra cái câu chọn đi, may là nó còn nghe máy đấy, chứ vào t thì t tắt cmn đi rồi, đang lúc gay cấn gọi lằm gọi lốn, ny không có đứa này thì có đứa khác chứ trận như thế này bọn t đã phải đơi dài cổ 10 năm rồi
Giận cũg chả sai nhưg mà nói câu chọn đi thì ngu vãi rồi :))))))) như kiểu Em chọn son hay chọn anh? ấy :)))) hãy xử lý 1 cách thôg minh, nó qên hẹn thì hôm sau bảo ban nó chứ chơi trò nôg nổi này thì ctay cũg phải đấy :))))
Đang xem đá bóng căng thẳng lại còn thêm thớt hỏi bắt lựa chọn :)) ko tâm lí cái quái j , dẹp dẹp hết yêu đương cái quần :))) như t t cũng chọn xem bóng đá , lâu lâu bóng đá nước nhà mới đá hay như vậy cảm xúc như vậy , yêu đương đi chơi lúc quái nào chả đc :))
Ko ham xem bóng đá mà thấy việt nam vào mấy trái là nhảy như điên đây này!! Chị mà bật tv lên xem thì có mac quên bà cái ông ng iu đi lun đấy
Nếu tôn trọng ny e Thì e đã k hỏi những câu mất não như vậy "Bóng đá nước nhà hay ny" ?? WTF Đến bố mẹ ô bà a còn đánh đổi cả tính mạng cho nước nhà nữa là Hỏi như l :)) Ok chia tay
Tao là tao rủ người yêu đi coi bóng đá chung rồi, chẳng phải vừa ủng hộ bóng đá nước nhà vừa thắt chặt tình cảm sao :)) Nói vậy thôi chứ này là ước muốn của tao thôi chứ tao có người yêu khỉ gì đâu :)
Vì em a có thể bỏ game bỏ rượu bỏ thuốc lá nhưng bảo bỏ bóng đá thì neve nhé . e éo hiểu dk cảm giác khóc hp khi chiến thắng đâu hóng từng quả pen 1 mà tim nó đập thình thịch :))) lúc ý éo nghĩ dk gì nhiều
Nên tôn trọng niềm đam mê của mỗi ng. Huống hồ hqua là vn đá, ko đam mê nhưng cũng ủng hộ nc nhà chứ. Sai là cả 2 cùng sai, ny b sai vì nếu k đi đc thì cũng nên bảo b 1 câu, nhưng chắc mải xem quá nên quên, hqua hơi gay cấn, cái này cho qua đc. Còn b sai quá rồi, làm gì có ai có quyền bắt ng khác từ bỏ đam mê. Ví như b thích mua sắm, nghiện trà sữa chẳng hạn, ny b cũng hỏi 1 câu tương tự thì b nghĩ ntn? Chn này nhỏ thôi, nên k cần làm căng. Hòa giải là tốt nhất
Hôm qua bà mà đi chơi cũng chết nhé dân Việt Nam! Cả nước đổ ra đường đón bão tắc đường mà còn đòi đi chơi mà ai lại đi hỏi ny câu ý bh a ấy ctay bà thật rồi
Tổ sư gọi lúc căng thẳng thế nó còn nghe máy là phúc cho nhà m rồi phải t thì cút cmn đi nhé. Ny thì thiếu gì nhưng bóng đá thì chỉ có 1 mà thôi đặc biệt là những trận căng thẳng như vậy
Thế m thấy ny m vì sở thích của m mà nó chấp nhận hy sinh thời gian chưa, thế thì m cx nên vì đam mê của nó chút đi má, đồng ý nó trễ hẹn là nó sai nhưng mà cái vụ chọn chọn thì dẹp đi má, thử hỏi đam mê của m mà tự dưng nó call đang lúc hay thì m chịu đc k
cả 2 đều sai, bạn nam sai trong cách cư xử, đã hứa qua đón ko qua đc đúng giờ thì cũng nt báo 1 câu, để ngta chờ mòn mỏi rồi tl như thế con nào chả điên, Bạn nữ thì sai khi kêu ny lựa chọn, đàn ông ghét nhất cái câu lựa chọn nt, hỏi xong biết thế nào chẳng ct thế thội nói luôn, a chọn bóng đá e chọn rời xa a, có phải oanh liệt hơn ko,đàng nào chả ct. còn ko thì nt ct xong đi chơi 1 mình.hehe logic của 1 đứa ko đc đi chơi, k đc xem bóng đá
Bỏ là phải rồi Huyền Rô. Yêu thì yêu, chẳng yêu thì đừng, khôn thì ngồi xem bóng đá cùng nó rồi đi chơi, thua thì đi giải sầu, thắng thì đi ăn mừng. Lần nào có đá bóng cũng có cái stt kiểu như này. Nẫu ruột.
Trần Thu t ko hiểu s ai cũng vào cmt chửi chị ý. Rõ ràng ông kia sai nhở. Ko đi đc thì phải báo chứ. Cứ ngồi chờ ông ý xem bóng đá xong có mà già mẹ luôn rồi
Vớ va vớ vẩn, sao cứ phải đưa ra mấy cái kiểu lựa chọn thế nhỉ? Muốn ép họ tloi hả??? Thế anh em đi đợi các chị đi làm tóc cả ngày thì chắcvuii??? Lại hỏi "chọn làm đẹp hay chọn ny?? Các cô tloi thế nào?? Hả??
Thế hôm qua mày không xem bóng đá à mà còn đòi đi chơi. Tao đ hiểu, tao mà có ny tao ở nhà xem bóng đá với nó. Tình cảm lai còn đi lên :))
Biết trận bóng hw là hay nhưng cũng nên tôn trọng ngta một chút. Khi ny gọi thì nói một câu hnay bóng hay quá ko đi chơi đc, để hôm khác a bù chẳng hạn. Thêm chút time thôi mà :)
Công nhận là thằng kia sai vì đã hẹn rồi vậy mà không tới cũng không chịu báo tiếng nào để mày chờ dài cổ nhưng mày cũng không có đúng đâu nhé :)))), biết chúng nó mê bóng đá rồi còn bắt lựa với chả chọn trong giờ phút đó... là do mày hỏi ngu nên cuộc tình này mới nát :))))
Các ông cứ viện cớ tình yêu bóng đá , tình yêu nước nhà :v chứ t ns thật, nt cho nó 1 câu cùng lắm mất 2' , mà cũng éo mở đk mồm ra, mà đã yêu nước như thế r, thì còn hẹn đi chơi vào hôm có bóng đá lz :))))
hỏi thế thì chia tay mnl đi :v trong tìh hình U23 Việt Nam đang lên top mà còn bắt lựa chọn thì e tuổi gì mà đòi nó chọn =)) à nói thế cũng k có ý bảo thằng kia đúng hết đâu , nhưng mà là em ấy, em sai vãi sai rồi =)) Những thằng mê bóng đá sẽ (có thể) thốt ra câu "Người yêu thì có thể bỏ chứ đam mê bóng đá thì không bao giờ" =))) Đây lại còn bóng đá nước nhà =))))))
Như tao á , gọi người yêu đến đón rồi xem bóng đá cùng đó mới gọi là đam mê , chứ làm méo gì phải đi chơi ở đâu , k đi đc hôm này thì đi hôm khác ! nhưng mà tao méo có người yêu chúng m ạ :((
Nó xem thì để nó xem đi, chơi lúc nào chả dc trong cái giây phút quyết định cả nước đang hồi hộp theo dõi thế kia mà b còn hỏi chọn bóng đá hay ny đến đứa nào chả ct . Con gái j chả tâm lí chút nào cả !
Vấn đề là em hỏi câu ngu bome :)) đừng bh yêu cầu ny phải chọn lựa bất cứ chuyện gì, qua ny t cũng xem bóng đá và quên t :)) t đành lên mạng xem bóng đá :)) xem xong ông ấy nhắn tin báo đi nhậu vs anh em, t chỉ bảo về thì ngủ sớm còn t vào chơi liên quân chán rồi đi ngủ :))
Thế t hỏi bà 1 bên là nước nhà 1 bên là bà ( 1cá nhân) Bà ích kỉ cũng vừa phải thôi chứ Con gái còn mê bóng chứ huống hồ gì con trai 1 câu hỏi thông minh vãi
Đi lúc nào chả đc. Đã bảo hết bóng thì qua đón liền nhưng chưa hết thì đón thế mẹ nào đc. Riêng cái kiểu bắt chọn giữa đam mê với người yêu thì thôi dẹp mẹ người yêu đi là đúng r =)))
Ánhh dissme giây phút việt nam thắng t còn muốn lột đồ chạy ngoài đường chứ đừng ns chọn ny. Vote chia tay. Thế nhé :))))))
9h 5 đang đá pen bạn nhé,yêu đương cđg khi đội nhà đang đứng trc thời khắc lịch sử?10p sau vừa hết hồi hộp vì đá pen và ăn mừng chiến thắng thì b lại đành hanh bắt chọn lựa,nghĩ lại đi,nếu cục son b xếp hàng 3 tiếng mới mua được,chưa kịp dùng đã bị ng khác làm gẫy thì b có vui k,? Có vui k? Yêu đương cl,vote chia tay
nt t cx đặc biệt thjk bóng đá, mak con trai có niềm đam mê v cx kphai sai lầm j to tát trong chuyện này, chỉ là mải mê quá mak k gọi báo huỷ hẹn dk hay tnao thôi chứ đừng bắt họ phải chọn j, khó xử lắm, vs lại thử xem r cx thấy hay hay có khi còn có cái để bàn tán hay thảo luận
Ngu vãi nồi lúc ấy đang pen cân não đi hỏi thằng đàn ông chọn bóng đá hay em thì nó chọn cmm bóng nhé. Ngu vãi nồi cả nước ngta hướng tới riêng mình mày nghĩ tới ăn. K nghĩ đơn giản là xong trận bóng gọi điện k đc à. Ngu vãi lòn còn lên đây viết bài than thở chết cmm đi
Haha...tất nhiên thời điểm đó sẽ chọn bóng đá rồi...đằm t mà mê bóng đá t cũg sẽ chọn bóng đá hơn ny Nhớ lại nhữg lúc đi xem bóng đá cùng ny vui mà,mặc dù mình không ham hố lắm....những lúc ntn bạn lm nũng được nhưng những lúc ntn bạn cần tâm lí chút đi
T chỉ giống m ngồi đau cả lưng chờ từ 7h-8ruoi thôi . Sau đó là t đ' thèm gđ , đ' thèm nghe máy mà lên phòng đi ngủ . Xloi lên xloi xuống và đến tận trưa hnay t mới nguôi giận :))) chứ t đ' bất hạnh như m =))). Và lsau đừng ngu hỏi nó cái câu "a chọn gì". Tất nhiên nó sẽ đ' bỏ sở thích của nó để chọn m đâu nên chấp nhận thì sống chug vs lũ đi :))). Giận giận tý nó tống cho cái xúc xích vào mồm là hết giận ngay í mà =))).
Thứ 1 thằng này kém. Nghỉ giữa hiệp ko biết nhắn cho nó 1 cái tin để nó chờ. Tội to Thứ 2 con này hỏi ngu. Đừng bjo bắt cno lựa chọn giữa bn và niềm đam mê của cno. Bn chả là gì đâu. T biết vì t cũng như thế (=))))) ) Thứ 3 nó ko cho mình đi chơi thì thôi tự xách đuýt lên và đi đi ko thì ở nhà mở tivi mà xem bóng đá xem nó hay ở đâu mà thằng ny nó bỏ bê bn. Yên tâm đi xem là quên trời quên đất quên ny luôn. Hi Thôi ncl mỗi đứa nhịn nhau 1 ti. Bỏ cái tôi xuống. Mở đường cho thanh niên kia đi đi hấn đang hối hận lắm ồi
Ôi giời ơi. Có thế mà cx ý kiến. Lần sau xách mông đến nhà ng yêu xong kê đít ngồi đấy mà xem bóng. Ng yêu nó lại sướng quá. Đừng bày trò chọn lựa nữa đi e ơi =))
9h30 vẫn còn đang căng cả não kia kìa. Chọn với lựa cái cc. Sếp t gọi điện công việc gấp t còn vạc cho ý. Túm lại là bạn không sai nhưng cũng méo được công nhận đúng! Nhân đây ai có sdt em Tiến Dũng cho mình xin mình gọi cái. Đang ở Tung Của muốn gặp em ôm hôn vài chục nghìn cái mà k biết em ở đâu
Bạn sai cmnr :3 hqa đến 1 đứa như t còn nín thở đ dám đi vs chờ đợi giờ phút lịch sử thì phải hiểu trận hqa ntn rồi đấy ._. Phải t mà hqa ny ì èo t cũng tắt cmn nguồn cho khỏi gọi ấy
Buận tao đi nhậu, có bao nhiêu ông con trai thì túm tụm hết vào cái màn hình đt bé tí tẹo. Bỏ cmn 2 đứa con gái ngồi tâm sự với nhao và 3 nồi lẩu sôi ùng ục. Đấy, thế mà VN thắng tao còn thấy vui theo
T cũng sẽ chọn bóng đá dù nước nhà hay đội bóng t thích. Người yêu kiểu đéo gì bắt chọn vớ vẩn. Không yêu đương với ng như thế mấy khi đâu, phải thông cảm chứ. Hqua m mà ngồi xem cùng a ý thì niềm vui hp của cm nhân lên mũ n luôn.
ncl chn này 2 đứa đều sai. a thì muốn xem hết trận. e thì muốn đi chơi và cái e sai hơn là e k bình tĩnh, nên nói bình tĩnh hơn. người sai hơn là e đấy e gái. Mà trận hôm qua thì hay thôi rồi kp nói nhé. đứa kb gì về bóng đá mà còn xem k rời đc mắt thì ng có đam mê sở thích thì đbh đi chơi trong cái khung giờ chiếu luôn.
Đã cho thời gian rồi thì cho hết trận đi chị. Sao cứ phải đặt vào thế 1 mất 1 còn thế =)) e mà thế thì e với ny ngồi xem bóng đá luôn đỡ phải đi đâu :v Việt Nam vô địch !!!
1 khi thể thao nó ngấm vào máu rồi thì phải chấp nhận bạn ơi. Trận hôm qua nếu đúng thì 8h15 kết thúc thật, nhưng còn đá hiệp phụ, rồi pen. Sau đó là vỡ oà cảm xúc vì chiến thắng mà dứt ra được để đi chơi mới gọi là đỉnh đấy. Không biết bao giờ bdvn mới dc chứng kiến 1 trận cầu hay như vậy nữa, bỏ qua đi b ơi :)))
ơ, đi xem đá bóg chug với ny cũg vui phết đấy, các bạn nữ chưa biết gì về bóg báh mà đi theo xem vài lần là kẻo bị nghiện xem bóng luôn ? chứ đừg ở đấy mà kiểu phải chọn giữa bóg vs ny, thôi dẹp dẹp, VN cố lên ?
Các bạn nghĩ mình là con gái là phụ nữ thì được quyền bắt người yêu phải từ bỏ đam mê để phục vụ cho mình à, bạn có thể chọn cách đi xem bóng đá cùng với bạn trai cũng được mà ai kêu bạn ích kỉ xem mình là trung tâm của vũ trụ thì ráng chịu...đang lúc đá pen căng thẳng mà cứ làm phiền cẩn thận nó táng cho vỡ mồm chứ ở đó mà làm mình làm mẩy nhé
Thề mấy cái câu " anh chọn người yêu hay... Abc..." nghe ức chế. Chả cứ gì nước nhà mà những cái khác như: game, đồ án,...cũng thế. Ơ tại sao lại phải đặt mình lên bàn cân so sánh thế không biết. Tôn trọng sở thích của nhau cũng là tôn trọng bản thân mình....
Lúc e phát rồ lên vì oppa thì thằng ny nhảy vào op op cl e có chịu đc ko. Lúc vn đang trên đà làm nên lịch sử thì yêu đương cl :v
Hay lắm chú em 96, quả quyết như vậy mới là con dân Việt Nam chứ =]] ! Chúc chú sớm tìm được 1 nửa cũng đam mê bóng đá như chú =]]] ! Em gái đi tìm anh nào ko mê bóng đá mà yêu đi nhé :v
Lúc đang gay cấn ai chả cuống,mà con trai chả ai thích bị bắt ép lựa chọn cả,đa số khi đưa ra phương án lựa chọn thì k chọn phương án có bạn đâu bạn gái à.vì nếu muốn chọn bạn thì đã chả để bạn phải bắt ép chọn nhé.chả ai đúng hay sai hoàn toàn cả,do nóng tính,thiếu cân nhắc thôi.nếu còn muốn tiếp tục thì nên nc trực tiếp bình tĩnh vs nhau chứ cãi nhau chỉ làm mọi ch xấu đi
:) Bạn bỏ nó là tốt cho nó lắm đấy.. Nghĩ sao vậy, tao đây nếu ở VN mà ny tao rủ tao đi xem bóng đá là tao cũng đi ngay. Chia tay đi, đúng lắm. Kêu any mày về đội tao.. Tao cũng thích xem bóng đá lắm. Mặc dù tao ít biết về giờ giấc chiếu.
Thế h ngy c hỏi giữa anh và son em chọn cái nào thì c có điên tiếc lên không. Ng ta đang cao trào gọi3 cl hì mà gọi. Gặp e đang comback mà ngy gọi như c thì xác định cút khỏi cuộc đời t đi nhé.củng may ngy c chưa sút chị như cách chủ nhà ghi bàn đấy. Chị nhé chúc c mãi F.a
Bạn nữ à. Đi chơi hôm khác cũng dk. Còn bóng đá thì chỉ có 1 hôm duy nhất thôi. Nếu là t thì ny t cũng cho leo cây luôn r. Đừng bao giờ so sánh bản thân mk với niềm đam mê của người khác. Ok?
Đáng nhẽ ra chị phải đi xem bóng với anh ấy chứ. Cái này là chị sai hoàn toàn rồi, bây giờ chị đang làm việc chị thích rồi anh ấy vào phá chị có bình tĩnh mà yêu với đương không ???
Mình nghĩ bạn không nên hỏi những câu lựa chọn như thế. Còn bạn kia thực sự là chả có tí tôn trọng nào với bạn cả. Nói một câu bảo hết trận anh gọi lại chẳng mất mấy thời gian, kiểu nói cụt ngủn thế đã chẳng ưa được rồi. B có thể chọn việc xin lỗi làm hoà để ns rằng bạn tôn trọng sở thích của bạn ấy, nếu b ấy cũng tôn trọng bạn thì sẽ tự động biết nhận lỗi vì quên cuộc hẹn đó(hoặc k thì b nên nghĩ lại). Hay nếu b chẳng thiết tha lắm thì chờ b kia liên lạc trước cũng chả sao. Cả 2 đều sai mà.
Ủa, nghĩ cũng kì, sao k tự bắt xe về, uber đó, grap đó ... đầy ra đó, tự về đi. Khi đang cao trào với hồi tối trận bóng nó kéo dài đến tận hai hiệp phụ rồi đên penalty nữa, thit ổng đến trễ là đúng rồi... lớn rồi, yêu đưong thì yêu chứ cái kiểu nhõng nhéo thế này t là bồ bạn tui cũng bỏ quách cho xong.
Khi yêu đừng có đem mình lên bàn cân. " anh chọn bạn hay chọn e" " chọn nhậu hay chọn e" chọn bóng đá hay chọn e ". Thời buổi kiếm Ny đang khó khăn nó ko chọn mình thì toi :)))))
Sau khi theo dõi Neu confessions 1 thời gian không ngừng nghỉ thì tau phát hiện ra 1 điều là cứ gọi điện khi người yêu đang: 1. Chơi game 2. Xem bóng đá 3. Đang nói chuyện với em gái nuôi ? THÌ XÁC CMN ĐỊNH LÀ CHIA TAY ?
Ny bạn 365 ngày có ngồi xem đá bóng ko. 365 ngày có phải ngày nào bạn cũng thèm uống nước ko. Biết nghĩ cho nhu cầu của mình thì phải nghĩ tới nhu cầu của ng khác... à nhân tiện cái motip xàm lol giữa ny và đam mê nó nhạt lắm rồi... nghĩ ra câu chuyện viễn tưởng nó lâm li hơn đi
Em chọn bóng :))) Lúc đấy đang gay cấn lắm chị ạ :)) Em nghĩ là ko nên bảo ny chị chọn cái gì, lúc đó đang ko còn tâm tư gì ngoài việc ăn mừng chiến thắng đâu ạ, vì hqua quá tuyệt vời
Em sai rồi, anh xin lỗi em đi... Cô bé sai rồi nhé, đừng so sánh trẻ con như vậy nhé, đặc biệt là trận bóng tối qua, đồng hồ còn quay ngược thời gian, huống hồ là người yêu. À, mà bọn con trai ghét con gái hay so sánh em ấy và niềm đam mê, sở thích của mấy ảnh lắm đó.
Với mình là mình đi xem bóng đá với nó luôn. Còn nếu ở trường hợp của bạn thì ít ra nó phải nói một câu nay đá bóng cho anh ở nhà xem đá bóng. Mà đúng thật đang pen mà gọi là cáu lắm đấy. Thôi thì cố làm hoà đi. Chuyện nhỏ mà tình yêu là trao co nhau nhưng giây phút cảm thông nhé bạn.
Mình k biết về bóng đá, k mê bóng đá... Nhưng hôm qua còn vỡ òa với nước nhà đấy bạn yêu. Hôm qua do đá hiệp phụ mới kéo giờ, chứ any bạn hổng có lỗi đâu :)) Bạn sai rồi đó. Đừng dại mà đem so sánh v nữa nha...
Vc chia tay cmn đi, trận cầu lịch sử của nước nhà,đang xem căng thẳng vãi nội lại còn gọi điện nhắn tin gặp t lúc ý thì “ cút yêu đương éo gì,im cho t xem đá bóng”
Trẻ con thế.ai chẳng có sở thích cá nhân.bạn nam ham đá bóng có gì là sai đâu..nhỡ hẹn 1 lần thôi mà làm gì căng..nếu t có ny mà ny t nghiện xem đá bóng t sẽ ngồi cạnh uống trà sữa và cùng anh ấy xem đá bóng...các em h lắm chuyện quá
Lan Pé thật chứ vào t là t bay ra quán ngồi coi chug vs ổng r... Vn lâu lắm mới có trận lịch sử mà... trog giờ phút đó chọn chọn quái j... quá đáng lắm gét nhất kiểu chọn cái này vs cái kia... :)))
Hôm qua thì còn tâm trí đâu mà yêu với đương nữa. =))) Ngồi đó mà ghen với bóng đá. :v Nhưng mà chị cũng thật bất hạnh. :llll
Từ thời vua Hùng đến giờ mới có một trận như hôm qua thôi, ở đâu ra cái kiểu đã không chung vui cùng ngy và cùng cả đất nước mà lại còn hl gọi điện bắt chọn này chọn nọ :)) bạn có thể không thích bóng đá nhưng bạn vẫn phải yêu nước chứ. Sai quá sai rồi bạn gái ơi :))))
Còn loằng ngoằng cái củ kiệu gì nữa.. yêu thì cả năm cả tháng, ko đón lúc này thì lúc khác.. còn trận này thì em nó mong chờ 22 năm trời mới được xem.. đấy chả phải là "đá bóng là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không không nói nhiều"
đọc cmt toàn chửi bạn nữ thể nhể...k phải lỗi rành rành tại thằng cha ny à , đã biết u23 đá thì nên tránh lịch hẹn ra , hứa đưa đi chơi thì làm đi còn hẹn , mà hẹn 8h xong biết có bù giờ vẫn k chịu gọi lại lựa lời mà nói 1 tiếng , bắt ny chờ cả tiếng gọi lại , mà bóng bắt đầu 6h30 mà hẹn 8h là thấy sida rồi....nói chung thanh niên kém quá kém , trừ 1 điểm thanh lịch về chỗ
Gặp thằng người yêu tôi là banh xác rồi đấy...!! Yêu thật lòng k ai làm vậy cả. Dù là yêu bóng đá nước nhà thì ny bạn cũng nên tôn trọng bạn. K đi thì hủy hẹn, nói một câu xin lỗi với bạn cho nhẹ lòng hay sắp xếp mọi vc khoa học hơn chứ không thể nào nói giọng như thế. Nếu là tôi thì tôi cho thằng ấy đi đâu thì đi đừng ngoảnh mặt nhìn nữa. Chỉ đơn giản anh chưa xứng đáng là người em chọn để yêu.
Không đi thì bảo không đi hẹn hôm khác đi để nó đỡ chờ. Đam mê là đúng nhưng cư xử ngu vãi loz đéo ai chấp nhận được. Không phải cứ xem bóng đá thì có thể nói người yêu bất cứ câu gì cũng đc =))) đéo ai chả có cảm xúc
Tốt nhất bạn nên nghỉ yêu đi. Để ny bạn tôi yêu vs chăm sóc dùm đi. Đã méo thông cảm vs đam mê sở thích ny thì thôi lại còn lựa với chọn. Ra đường mà xem ngta ăn mừng kìa yêu đương cái gì dẹp đi nhé.
Em dốt bỏ mẹ. Đi hỏi nó câu đấy. E phải hỏi thế việt nam thắng rồi a thích e thưởng ko. Giọng ngọt vào đảm bảo nó chạy sang ngay éo đắn đo gì luôg
Thiết nghĩ nó nói như v r thì nó đéo yêu bạn đâu vì dù có sở thích gì đi nữa k có ai lại nói vs ng yêu mình như vậy, đây k bàn về vấn đề "e hay bóng đá" mà nói về thái độ với nhau, thiết nghĩ dù có tôn trọng gì thì bạn vẫn p tôn trọng bản thân trước, vậy nhé! Ps: vote chia tay
Đang pen mà chọn với chả lựa... Tại sạo chị không tâm lý nhỉ, thêm 10p nữa rồi hãy gọi 'anh sang đón em đi chơi nhan' ... tđn VN vào bán kết chị giả vờ nài nỉ gì đó đảm bảo nó dâng cho chị luôn.. Chứ lúc đó VN đang pen mà chị nói kiểu vậy em con gái đây còn dẹp mẹ bồ luôn chứ nói chi chọn với chả lựa
Anh ý đúng đấy chị Việt Nam thắng dẹp mẹ hết đi phải em em sẽ bắt cho em xem cùng rồi 2 đứa đi lượn đường diễu hành cho vui ấy .
Đáng ra là xem xog trận bóng mặc dù có trễ hẹn thì bạn nam cug phải tới đưa bạn gái đi ăn mừng chiến thắng mới đúng chứ! Như thế mới hợp lý nạ! Vừa đc xem đá bóng vừa đc gặp ny vừa đc ăn mừng chiến thắng, và để thứ lỗi vì đón trễ nữa!
E là chị thì có ghét lắm cx đến xem cùng r giả vờ đập thét gào rú lên ? Nhưng mà phải công nhận trận hqua rất hay..1 đứa đbh xem như e còn k rời mắt đc nữa là ny chị..
Chị là chị sai thật rồi ấy .đi chơi thì hôm khác đi chứ thiếu gì hôm mà k đc đi chơi .bóng đá thì chỉ có 1 tối để xem thôi .e là cn gái còn thích nữa là ng yêu chịblà con trai.chốt lại câu u23 vn quá tuyệt vời
B nam này cũng trẻ con rồi, ít ra cũng nên nói trc để ngta ko phải chờ đợi. B nữ thì nếu vẫn muốn đi chơi, gặp nhau, thì tốt nhất là rủ nhau ra cafe bóng đá ngồi, thoả mãn dc sở thích của cả 2, lại dc đổi gió.
Chị cũng 96, k mê bóng đá đến nỗi nào đâu. Nhưng mà lúc đang hiệp phụ với cả đá pen thì ny cũng chỉ ngồi 1 bên xem cùng hoặc là nc sau thôi em nhé. Đáng ra nên gặp rồi xem cùng nó, hoặc là hẹn sang hôm khác đi. À, 23 cũng đá, nhớ đừng hẹn gì nhé.
Cái này cũng đăng nữa má. Cái thời khắc tim muốn nhảy dựng khỏi lồng ngực thì làm gì rãnh mà yêu. Chị biết anh mê bóng đá. Mà hqua là ngày quan trọng thì chị phải biết lo cho mình chứ. Có mà chị ko tôn trọng sở thích người khác thì có :)))
Như t mà ng.y t gọi t cũng dẹp..mà ngay lúc đá pen mà gọi thì xác định..tim đập nhanh tay thì run cầm đt xem muốn rớt ở đó mà gọi với điện...có ai ngờ trận đấu kéo dài tới đá pen? Nguyễn Loan Nguyễn Nhật Quang
Em nói thật chứ chị yêu anh đấy mà đéo hiểu anh đấy thì yêu làm caideogi Phải thằng khác nóng máy mà gặp trận hôm qua xong hỏi câu này thì tuyển Việt Nam mà thua nó lại đuổi thẳng chị à
Do bạn kb cách cư xử thôi. Phải hiểu ny bạn lúc đó đg đà trong niềm đam mê . Đã bảo tý gọi lại sau mà 10p sau bạn nói những lời đó. Chỉ khiến ny bạn bực thôi. Nên để cho ny xem xong r nc nhẹ nhàng sau!
Mẹ tao gọi t cũng phải đơi nghỉ giao hiệp sẽ gọi lại. Lịch sử bao nhiêu năm nay Việt Nam qua dc vòng loại đã quá đỉnh cao rồi :))
thôi thôi thế thì nghỉ..tôn trọng ư ? hiểu nó thì mày đã không xì xằng vì sở thích của cánh đàn ông con trai bọn nó..đi chơi ư ? từ ngày yêu nó mày đc nó đưa đi chơi bao nhiêu lần rồi !
Ngu hoc. Ca nước dan hân hoan niêm vui chung mày mang tình cảm ra để de dọa. Nói thật sao k hoi me luôn a ở dau e qua coi cùng xong rồi mịn đi chơi luôn như thế phải hay k.ma mở mồm ra bao nguồ ta chọn này chọn nọ.
Em có biết đó là lịch sử của Việt Nam ko? Hàng triệu con tim người hâm mộ chứ ko phải chỉ mình con tim của e đâu e ạ. :)))) thôi dẹp. Đúng là dẹp thật :))))))
Chời má bà là sai hoàn toàn luôn =)))) đương không tự đi so sánh nếu muốn ng khác tôn trọng mình thì tốt nhất tôn trọng sở thích của ng đàn ông mình đã, nếu đã xem bóng đá thì năn nỉ ny đi chung đi vừa đc bên ny vừa đc đi chơi vừa đc xem bóng đá quá tình cảm kkkk
Ny có hay không không quan trọng,quan trọng nhất bây giờ là ?? và ? Bỏ là đúng,để ny cậu đó tớ yêu thay cho,bọn t sẽ cùng nhau xem bóng đá,đỡ thêm bao nhiên tiền hẹn hò.
K đi dc thì gọi ngta 1 câu hủy hẹn, hẹn xong cho leo cây khác gì k tôn trọng nó, gái cũng sai, chả ai hỏi thế bao giờ, cái lúc đang gay cấn thì để hết sang 1 bên. Cứ tưởng tượng lúc bn đang xem mỹ nam Hàn cởi áo sơ mi đi, xong tk ny nó gọi chả điên
sao bạn ko sang mà xem bóng đá chung với anh ny nhể? lâu lâu phải thay đổi không khí cùng cổ vũ, cùng dẩy với any chứ, =)))))) suốt ngày chơi chơi chơi ko chán hả? =))))) mà hqua có đi chơi thì cũng kẹt cmn xe khỏi về nha :v vote chia tay!! :))
Đừng bjo đưa ra lựa chọn vs đàn ông khi mà họ y thể thao và nhất là khi U23 VN thắng. Chỉ thiệt e thôi gái ạ. Là c thì c cũng vểnh râu lên xem bóng đá hoaecj phim hàm xẻng đợi nó hết cuộc chơi và gọi lại r ???
Ny t còn để t đợi vì đang đánh bài t k ns thì thôi chứ.đây xem đá bóng lại trận bóng lsử hiểu cho ny tí có sao.k đi hn đi hm khác.thích nữa qua xem vs nó rồi xem xong đi chơi.gì mà gắt vậy. Đừng bh bắt ny lựa chọn nv.dại lắm
Chuẩn mẹ rồi. 8h là xong trận bóng. Nhưng mà lại còn hiệp phụ với penalty thì 9h hơn là đúng cmnr =))) công nhận e hỏi ngu vc =)) bị phũ là đúng
=)))) cảm xúc hôm qua đúng là vỡ òao nhưng any cũng hãm quá =))) huhu ny e xem bóng đá vẫn nt với e tử tế lắm :)) khéo khi tử tế hơn cả bình thường vì vui quá =)) nhưng trận hqua mà đang xem lại bắt a ấy chọn thế thì cũng cay :))))))))))
Vote cho chúng nó chia tay. Yêu tớ đi bạn nam ơi. Tớ cho xem bóng đá tẹt ga ko cấm cản gì đâu. Cái loại yêu đương mà cứ bắt chọn lựa này kia thì dẹp cmnl.
Mình là con gái chẳng mấy khi xem đá bóng. Mà qua xem việt nam đá cũng ko rời mắt được. Bạn cứ xem là biết. Nghẹn ngào kinh khủng. Còn bạn nam ko đi chơi thì ko báo trước 1 câu. Còn nói kiểu thái độ. Ghét kiểu hẹn mà phải chờ đợi. Nói chung là chuyện từ cả 2 bên -.-
Còn gì để chọn khi mà đi chơi cũng hủy kèo rồi, bóng cũng xem xong rồi. Đấy ko phải câu trả lời ak? Mà Mấy thằng mê bóng đá là ít nữa hay cá độ bóng đá lắm. Cưới rồi thì khó chứ mới yêu thì chia tay đi. Chia tay luôn đi. Thế nhá :))
Chia buồn cùng thớt, mình cũng ko mê bóng đá mà phải cái trận hôm qua hay đi vào lịch sử thế còn hét banh nhà. Nếu ko thể lôi cổ nó đưa mình đi chơi đc thì lựa chọn xem chung với nó. Đấy yêu đương là phải yêu luôn cả đam mê của nó nhé
Trễ hẹn tý thôi mà, hôm qua biết bao thanh niên còn quên cả việc "tách O2 khỏi CO2" nữa là quên ny. Giá mà hôm qua bạn khéo tý nếu muốn đc đi chơi thì bảo "anh ơi VN thắng rồi mình đi ăn mừng đi anh!" Lần sau rút kinh nghiệm nha, mà biết có lần sau không...
Em ạ. Em nên cùng người yêu xem bóng đá thì hơn. Nếu như là các câu lạc bộ đá thì thôi chứ VN đá thì cũng nên xem chứ em. Chia tay là đúng rồi. Không phàn nàn, ý kiến này nó nhé!!!!
Khổ thân con bé -))) thực sự thằng đấy sai r, cho tận 3 tiếng xem mà ko đón đi chơi. Nhưng đen cho em hôm qua là ngày lịch cmn sử r. Vào a thì chia tay từ lúc trước cmn trận chứ ko phải hết trận mới chia tay -)
Bình thường t cũng chẳng xem bóng đá đâu vì k hiểu j. Cơ mà qua VN vào bán kết thấy các công vui vẻ đi bão ngoài đường nhìn vui dã man, có ông còn khóc thì biết là các ông ấy yêu bóng đá ntn rồi. Đàn ông con trai chẳng có mấy sở thích, em không hưởng ứng cùng thì chiều cho ông ny xem đi, đi chơi lúc khác thì chết ai. Thôi chia tay đúng mịa rồi.
Phút huy hoàng của nước nhà thì người yêu không là gì cả nhé. Bóng đá là vua nhưng người yêu cũng không phải hoàng hậu đâu mà đòi sánh bằng nhé!
Dẹp mẹ đi đang xem bóng, nhà nhà, người người đang hồi hộp xem bóng bảo nó qua đón mày à.. yêu đương làm qqg nghỉ mẹ đê. Chuẩn bị cổ vũ việt nam tiếp thôi
E gọi đúng hiệp phụ vs pen thì ct là đúng cmnr..e biết não nó căng thẳng ntn k sao méo đến mà xem cùng nó r đi chơi ny e tiếc méo gì vài đồng grap vs taxi ....Đó là tôn trọng sở thíc của nhau
Vn thắng nên nó ra đường lột quần áo ăn mừng thì k đi chơi vs e được thôi mà có gì đâu =)) sau yêu ai thì chọn thằng k mê bóng đá + k thích đú nhé, đỡ phải sn nhiều =))
Hôm qua đi chơi thì cũng tắc cmn luôn thôi, đi làm cái mẹ gì. Đáng ra thì nên đi xem bóng đá cùng người yêu, cùng chia sẻ cảm xúc vui buồn hỗn tạp với nó thì đằng này ngồi nhà gọi điện thách thức nó. Lần sau, à quên đéo có lần sau nhea
Cả hai đều có lỗi sai của nhau cả. Nhưng bạn nữ hỏi vậy thì đúng là OCS CHOS :)) ai cũng có đam mê cả thôi. Hôm qua lại là trận cầu lịch sử của BĐVN. Đhs bạn lại đem mình ra so sánh vs đam mê của ny đc :)) khuyên bạn nên làm lành đi, hãy thông cảm cho ny vì tầm ấy đang căng não nghĩ đ gì tới ny nữa :))
Hôm qua t đang đi làm mà còn phải trốn qua quán chè bên cạnh xem bóng , ql gọi éo về là hiểu niềm đam mê nó ntn rồi đấy , kể mà có ny như thế t cũng ct luôn . Đ' cần .
Công nhận trận hôm qua ban căng thật ,ông Ck mjh đi làm xa tối qua mới mò về mà 2 vc 1 cái máy tính vs 3 cái dt để mất mạng cái này cong xem cái kia,nên thông cảm cho ông ng yêu là đúng rui,mjh con gái còn ham nữa là đàn ông,dag lúc gay cấn lú cmnl rùi còn bít j nữa mà trách móc giận dỗi
Bạn sai rồi nhé. Nếu mình là bạn lúc đó thì sẽ cổ vũ cho VN và chờ hết trận. Thắng thì cùng đi quẩy tung giời còn nếu thua thì cũng đi chơi, có cớ mà bên nhau. Sao phải thế nhỉ. Mình vs ny cùng xem bóng đá rồi hò hét ầm ĩ đây. Hạnh phúc thôi rồi =))))
Trong không khí đó phải gọi a qua đón e đi bão thì còn nghe. Gọi giận rồi chọn này chọn kia thì quên mẹ đi :)) Bóng đá đéo bh bỏ rơi chúng tớ hjhj Nhưng bạn nam có hẹn nhưng ko đến rồi ko liên lạc thì cũng sai nốt :v
=]] là t t cũng chọn bóng đá, m có biết hw lúc m gọi diễn biến trận đấu nó đang căng thẳng ntn k? Mà trong giờ phút tâm lý nó đang căng thẳng như thế m lại bắt nó phải lựa chọn =]]] Chết chưa cho m chừa =]]
Bình thường là sẽ chửi sml bạn nam kia rồi nhưng mà với ngày hôm qua thì khác. Với 1 đứa ko thích xem bóng đá lắm như t hôm qua đã phải vui, buồn, tức giận,vừa thương vừa xót cho các anh, sau đó cảm xúc vỡ oà khi VN chiến thắng, 1 mình t đã hò hét đến khan họng khi được xem trận cầu hay đến như thế thì nói gì đến các bạn nam đam mê bóng đá. Vote chia tay.
này, bảo này, bạn cũng có tôn trọng sở thích của ny bạn quái đâu =)) mình là con gái nhưng trong trường hợp này thì cũng méo thể thông cảm cho bạn được, ny vs bóng đá nước nhà à? đương nhiên là bóng đá nước nhà rồi =))
Hôm qua mình gọi điẹn cho chồng bắt về, mà bạn biết kg, 2 phút sau, chỉ 2 phút sau thôi bạn nhé mình phải gọi lại bảo chồng ở lại xem tiếp đi anh ah, nếu kg thì xác cmn định rùi nhá. Chia tay bạn chưa là j đâu, hôm khác thì bạn được chọn chứ hôm qua là bạn bị out nhé!
Biết trai nó mê bóng rồi thì lần sau muốn đi chơi phải tránh hôm có bóng đá ra. Bò!!! Là t thì t sang xem cùng nó luôn. Thắm Nguyễn nhỉ. Có ny mà k biết trân trọng hihihi
Bóng đá nước nhà, lịch sử của đất nước đó babe. Cả nước vui, nhà nhà người người đều vui. Trừ một số ng ko quan tâm. Có sao đâu mà gắt lên vậy. Dỗi thôi, vài hôm là hết ý mà. Lần sau biết ny xem đá bóng thì qua xem vs nó đi cho vui. Vậy nhé! Lịch trận bán kết 15h00 ngày 23/1/2018 nhé.
Cả hai chúng m đều sai. Thằng kia sai vì đã lỡ hẹn thì gọi trước bảo ko đi đc. Còn con kia cũng sai , giây phút đang cao trào thót tim ra mà bắt chọn với lựa.. nhắc lại là lịch sử đấy
Nói chung cô trẻ trâu vãi. Ny có thể chia tay rồi lại có. Nhưng lịch sử bóng đá VN thì éo nhé. Ny cô chia tay cô là đúng lắm. Chúc cô vui. Qua ăn mừng sáng nay đi làm hộc mặt vì muộn :((
Thế cô gái cô có đang tôn trọng sở thích của ny chưa. Mà đó k còn là sở thích nữa mà là tự hào nhé. Anh ấy đi theo a Dũng r nhé. Giải tán ctay nhé
T mà bt có bóng đá t sẽ k đi chơi 2 đứa cùng ngồi xem. Con trai khi xem bóng đá thì lmj bt nghĩ tới vc j khác cg fai hiểu cho họ. Bắt ny fai lựa chọn giữa mk vs cái j đó thật là ngu xuẩn đấy. Con trai cần dk ny mk cảm thông hãy cố thích luôn cả sở thích của ny mk( nếu nó tốt).
T là con gái mà hôm qua t còn bỏ hết mọi vc để xem VN đá đây này...xem mà tim muốn rớt ra ngoài...hò hét sung sướng khàn cả giọng...huống chi ny bn là con trai...thông cảm cho bn ý đi... #klq..nhưng việt nam vào bán kết oy...lập team 23 đi cổ vũ cho vn nào các bn
Gặp t tao cũng dẹppp.ở đó mà đèo đi chơi. Bộ hết bữa r hay sao chọn đúng ngày,đúng giờ lịch sử ấy má.Đang căng mắt ,hồi hộp coi mà m bảo chọn chọn.Chào thuaaaa.M mà cùng coi vs nó thử coi.Má hay xuất sắc!!!!!
Đọc câu trả lời có thể thấy bạn trai e là người rất vui tính, thôi đừng giận mà cho nó cơ hội làm hoà đi ko sau bỏ nhau thật rồi uổng lắm e ??
K đi chơi hnay thì hôm khác đi Đâu phải lúc nào cũng có trận bóng hay như vầy để xem đâu Kaka Kể mà chị đến ngồi xem vs anh ý thì chắc phê lm đó.....
Nó xem bóng đá chứ có phải nó đi với con khác bỏ mày ở nhà đâu. Bố con điên. Nó bỏ 1 con phiền phức như này là đúng. Tao hqua còn gọi ft với ny mà toàn nói chuyện bóng đá đây. Xem đau tim bỏ mẹ lại còn chọn với lựa thì thằng đ nào chả điên :)))
bóng đá nước nhà thắng trận quả cảm như thế, bận xem thêm có chút mà sao gắt thế, k đi chơi hôm nay được thì ngày mai đi là được còn đá bóng nó chiếu trực tiếp có lần. Thằng nào xem lại thì k phải fan bóng đá nước nhà rồi
Em gái ko biết là VN phải đá thêm 30p hiệp phụ và sút luân lưu căng não à???? Lúc đó mà gọi điện nó còn nói được câu tí gọi lại sau là tử tế lắm rồi :)). P.s: hqua mình cũng bơ gấu ^^
Qua ny t nó coi bóng, xong quên cmn sự tồn tại của t. :v t thì chẳng nói nhiều đâu, thích gì chiều đấy. Nhưg suốt từ đêm đến 4-5h ság cũg đ nói câu nào. ? tự nhủ chắc bận quẩy ăn mừng. Xp~
Bạn hành xử chả tinh tế gì cả :) Hỏi câu đấy thì 10 thằng hết 11 thằng nó chọn bóng đá rồi. Đi chơi hôm nào chả đi được, nhưng trận cầu lịch sử của đất nước thì chỉ có 1 thôi. Bạn nên thông cảm cho anh ấy.
Cô gái à, cho cậu ấy chút thời gian để thở đi. Đi chơi hôm nay k đi thì hôm khác đi. Còn lịch sư như hôm qua thì chỉ có 1 ngày thôi. Tôi không thích bóng đá mà any xem thì vẫn cho xem đấy thôi. Yêu thôi mà cho cậu ấy thở đi ở đó mà chọn với lựa. Cậu ấy bỏ rồi bảo :))
Thật ra thì Anh chọn bóng đá nuoqcs nhà ??.. người yêu không thông cảm thì té. Người yêu gặp cả năm, còn những trận đấu lịch sử phải chờ đợi hàng tgaapj kỉ
Ko đi chơi hôm nay mai có thể chơi nhưng ko xem bóng mai ai đá lại cho mà xem? nhưng thà ông kia cứ bảo hnay a bận xem bóng mẹ đi còn hẹn ngta đi chơi xong để ngta leo cây, gọi thì ns kiểu ko chủ ngữ thế kia dẹp mẹ đi?
thớt chọn chia tay sai thời điểm rồi :v lúc đó nó lo ôm mấy cđv nữ xung quanh rồi ở đó mà bắt nó chạy xe đi rước.nếu vn vô địch nó có gệ mới, còn bán kết vn thua nó tự mò về với thớt thôi :v
Mình là con gái mà cũng cảm thấy bạn vô lý rồi =))) đang hứng mà bạn gọi nói như vậy thì đố thằng nào chịu đc. Đó là 1 trận bóng hay và ý nghĩa của cả VN,không lẽ bạn k hiểu điều đó sao :)))
Đúng rồi. Tôn trọng ny. Em phải tôn trọng nó đi. Phải nghĩ 2 chiều em nhé. Ny thì ngày nào cũng gặp còn bóng đá 1 năm có mấy trận thôi em à. Đừng ép buộc nó :)). Gái k thiếu đâu em.
chị ei, bóng đá nhé =))) e mà có ny là e đi coi cùng nó rồi quẩy xuyên màn đêm rồi. tối qua bóng đá Việt Nam đã làm nên một điều kì diệu nhé chị =))
Mệt. Lèo nhà lèo nhèo. Anh kia chia tay là đúng đấy ? Đừng có đem đam mê bóng đá ra bắt lựa chọn nha. Hơn nữa đem cái thời khắc lịch sử hôm qua ra mà so sánh nữa thì em đến quỳ chị ?
Từ lúc cái thằng ny em nó đc sinh ra thì khoảnh khắc hôm qua cũng chỉ có 1 lần thôi. Biết bao giờ mới có cái tương tự. Còn đi chơi thì nó gặp nhiều rồi em ạ. Thôi mấy hôm nữa đá bán kết thì qua xem cùng nó là được.
Dẹp là đúng rồi. Hqua e đi sn con bạn thân mà đứng ngồi không yên xem bóng đá thấp thỏm,ngồi xem như điện thoại được 45p hiệp hai phóng về nhà xem ,bạn thân k nói nhau 1 câu. Là nước nhà,là lịch sử nhé. Chia tay mọe đi,con gái con nứa không yêu nước gì cả mà đòi ngăn cản đam mê,tình yêu nước của ngkhac à =))))
T cũng là cgai -.- nhưng thằng ny của m đúng cmnr đại sự thì không thể vướng chân nữ nhi ích kỷ :v đáng lẽ ra m phải vui cùng nó, thiếu đéo gì time đi chơi mà cứ nhất thiết là hôm nay :>
Chắc anh kia tính đá từ 18h30 đến khoảng 20h30 là xong,giờ thêm hiệp phụ rồi pen nữa. Đang lúc nín thở bóp cò thì ny gọi, người tính ko bằng trời tính ??? không có trận lịch sử hqua chắc any đang ngồi viết cfs rồi
Đi chơi thì hôm nào đi mà chả được.. Còn bòng đá thì lâu lâu mới có thì để cho nó coi đi. Làm chi mà quá lên :)))) Mình có sở thích thì nó cũng có sở thích chứ man :)))) Nói luôn k phải t mê đá banh mà nói v đâu nhé :)))) t còn ứ biết U23 WC là cái gì đâu
Nói thật chứ đến một đứa chẳng mê gì bóng đá như t mà hôm qua xem còn gào ầm ĩ khắp cái xóm trọ. Tin nhắn đến còn bực mình huống gì là gọi điện bắt chọn với lựa lúc ấy. Tránh cái lúc cnó chơi game với xem đá bóng ra nhé chủ thớt. Thân ái và quyết thắng!
Đùa chứ bạn éo có cái tinh thần màu cờ sắc áo gì cả. T đang nc với n.y mà đến lúc việt nam vào t ném cmn điện thoại luôn. Ko nói chuyện gì nữa.như t thì t cũng cho đi luôn.
K cần phải là ny, chỉ cần là bạn thân, t cũg có thể thức thâu đêm xem bóg đá cùg. Đơn giản vì t k muốn để bạn t phải xem 1 m. M k thích bda lắm nhưg đợt xem bda cùg bạn xog m thấy bda cũg thú vị lắm. Nếu b là ny nên chia sẻ niềm vui vs a ấy sau trận bóg này. Khi a ấy đag rất hào hứg vs bda nv b lại nói vậy là tự đem nỗi buồn đến cho m rồi.
Chị chả thích bóng đá, mẹ chồng chị cũng càng không. Thế mà hôm qua bố mẹ chồng chị, chị,Anh và cả hai đứa con của chị cùng xem bóng đá, cùng sống với những giây phút kịch tính của bóng đá nước nhà,em không được xem trận bóng hôm qua thật là đáng tiếc. hiểu cho người yêu đi nhé! Lúc đấy Nếu là chị, chị cũng bỏ hết để xem bóng đá và sự thật là chị đã không rửa bát,không giặt quần áo chỉ để ngồi xem hết trận bóng hôm qua rồi mới bắt đầu đi làm
T mà là nó t cũng bỏ m, thế nhé. Dù t không xem đá bóng nhưng nó thích k quá đà là đc hơn nữa đây là niềm vui của cả nc, đến các bn ở khoa tim ng ta còn xem m là ai t đeo biết m, m lượn đi
Chậc , bóng đá thôi mà có gì căng :))) . Là em thì em còn ngồi xem bóng đá í chứ :))) chơi gì mà chơi . Chơi sau , hiếm lắm Việt Nam mới có trận hay thế này cơ mà :))) .
Nghĩ sao bạn nói vậy. Vậy giờ bạn ngu chưa? Con người đi so với bóng đá làm gì. Nó làm đam mê là sở thích. Nó k gái gú là đc rồi còn lại sở thích thì cứ để nó thoải mái. Chứ nó có phải cục đất đâu mà cái gì cũng lôi ra chọn rôid cấm tuốt
Ơ ơ 9h05 thì đang là cuối hiệp phụ thứ 2, nó nghe máy là tốt lắm rồi đấy :)))) cả nước nó dừng mọi hoạt động nó xem bóng đá nhé, vote giải thoát cho anh ny đi ???
Nếu có ny thì lúc xem đá bóng phải thông cảm cho nhau chứ nhỉ mà trận hqua hay v~ ra, đứa nào k xem thì chỉ có tiếc. T mà có ny là t ngồi xem bóng đá cùng nó luôn (nhg t ế)
Hẹn hò yêu đương cái méo j jờ đấy nữa đang lk nc nhà sôi sục sục vậy chẳng phải là fan cứng của bóng đá tôi xem đã nín thở và chỉ muốn hét nổ tung nhà. Vậy nên đừng đem ra so sánh chọn người yêu hay bóng đá nhé b
Thế này chắc chắn sau cưới về thớt lại bắt nó chọn bên tình bên nghĩa xem. Thôi vote chia tay là đúng thôi. Đừng bao giờ đặt người đàn ông trong hoàn cảnh phải trọn lựa như vậy.
Chị lom don thế! 10 năm rồi việt nam mơí được vinh quang như vậy, không xem cổ vũ nước nhà thì thôi, còn đem mình so sánh với bóng đá nước nhà. Không bị đuổi #cút là may đấy
Theo em thì vào xem bóg cùg ny luôn chị ui. ?? bóng đá là tình yêu. Đang xem mà cứ gọi điện lắt nhắt muốn đập cái máy ra lun. May là ny chị chưa chửi thề ý ạ. Anh ấy còn hiền chán. ???
Nếu là t thì t sẽ đi coi bóng đá với ny luôn, kinh nghiệm lần sau nha cô gái. Ai cũng có đam mê mà, huống hồ đây là trận lịch sử của nước nhà. Cô sai rồi nha ??
Lúc tim ngta sắp nhảy mẹ ra ngoài, tai lắng theo từng tiếng blv, từng hơi thở cũng như ngừng cả lại thì bỗng có tiếng rè rè đt rung. Lúc đấy thực sự ném mie đt đi ý chứ nghe máy là còn lịch sự chán
Ng y bạn sai vì ko chốt đúng lịch sai hẹn. Bạn sai vì mang đam mê của ng y ra so sánh vs bạn. Đàn ông đnag trong lúc gây cấn như hqua mà bạn bảo chọn đi căng lên thế bạn thiệt là đúbg rồi. Rút kinh nghiệm nhé.
Giờ bạn đang coi ngôn tình đoạn cao trào nhất thì tắt máy tính giấu đi bạn có cáu không. Đá pen gay cấn thế bảo đi là đi, hk đi hôm nay đi hôm khác có sao. Tiếc cho bạn gọi sai thời điểm thôi, à mà thêm cái tự dưng bảo lựa chọn giờ phút ấy thì xác định :)))
để yên thì hôm nay nó sướng nó cho đi chơi cả ngày chủ nhật thích gì đc nấy. Phải biết nhìn xa một chút bạn ạ, dân kinh tế là phải đón đầu cơ hội. Mà thôi, đến khổ cho bạn =]]
Dở hơi, có cô ny như này phải t là t cũng chia tay, chả tâm lý mẹ gì. Chọn cái cc à khi mà 2 cái mang ra để so sánh chả liên quan gì đến nhau nhỉ Trịnh Hoài Tập Yêu Chuồn Chuồn
Má ơi lâu lâu mới vậy mà má cũng bắt ngta lựa chọn mệt mất má dở hơi suốt ngày bắt lựa chọn ? xl nhé mình là cgai hqa minh còn bỏ hết để xem bóng đá ny bạn réo như thế là còn lịch sự đấyyyyyy
Đấy là vì chủ thớt k mê bóng đá mà thôi. Chứ mê thì hq tớ cá vs chủ thớt là có đứa nào gạ đi chơi cũng méo đi đâu. Bóng đá trên hết nhé. Đúng lúc đang gay cấn mà gọi nữa thì tắt điện :)) lại còn bắt nó lựa chọn gữa bóng đá vs bạn nữa. :)) buồn cười nhắm.
thông cảm đi chị đừng có làm quá thế. trận hqua thg ctrai nào mà ko xem thì coi như ko phải đàn ông nhé.. con gái như mình còn nín thở để xem thì ko được trách mấy ổng
Vấn đề đặt ra e đã tôn trọng người iu e chưa hay chỉ vì sự mong muốn đi chơi của em. Thông minh tí sao k cùng đi xem với anh ấy vẹn cả đôi đường
Cái này là niềm đam mê, thay vì e cho any của e thời gian để xem thì e có thể cung xem với a ý sau đó cùng nhau đi ăn mừng là tuyệt vời r. Thay vì cãi nhau thì xin lỗi any sau đó cùng nhau xem trận bán kết e nhé :)))
May quá thằng kia bỏ đc con này rồi. Thay vì nhõng nhẽo sao k đến xem cùng cho vui. Chị đây cũng là đứa méo bh xem bóng đá nhưng chồng c thích c có thể ngồi xem và hò hét cùng. Với lại đi xem bóng ngồi đông đông vui phết đấy. Ahihi
Cái khoảnh khắc ngày hôm qua ngàn năm có một, cả đất nước VN tim đập chân run, đi chơi vs ny lúc đ nào chả đc, dẹp m í đi, chọn thời điểm đi cũng ngu. Bóng đá nước nhà đem ss vs ny? Đặt lên bàn cân cũng ngu đcd
Con thớt ngu vãi, như tao này, bỏ thời gian ra nghiên cứu bóng đá vì hơn 90% thằng đàn ông nào cũng mê bóng. Vậy đấy, tao vừa được mang tiếng chiều người yêu lại tâm lý vừa được người yêu mang đi xem bóng đá cùng. Phải học tập tao nhé.
Sao ko đến bên anh ấy và xem cùng đi :))) bạn phải xem mới thấy nó hay như nào chứ, chứ hỏi thế cũng hơi ngu :))) bóng đá nước nhà chứ kp vì game mà bỏ bạn :)))
Dù sao cũng hẹn trước rồi, đến giờ không đi được thì bạn nam kia cũng nên gọi điện cho bạn nói lí do và khất hẹn. Mắc công ngta trang điểm, mặc diện rồi lặn mất tăm mất hút. ?
Chỉ muốn nói là bạn cũng nên tôn trọng đam mê của ny bạn 1 chút. Con trai thằng nào chả mê đá bóng. Với ny thì mất đứa này còn đứa khác, đi chơi với ny thì đi bh cũng được... Chứ đá bóng thì k phải lúc nào cũng có mà xem đâu. THẾ NHÁ!
Thay vì sồn sồn lên nthe thì sao ko đi xem bóng đá cùng ny đi. Xem xong sướng quá thì đi chỗ mẹ nào chả dk. Có khi muốn đk cái gì cũng dễ. Thế có phải dk cả trì lẫn chài ko =)))))
Cũng do bạn nam mà.đã hẹn ngta đi chơi r, k đi đc thì cũng nên nói 1 câu .để cgai phải chờ đợi r nói cụt ngủn b nào chả bực .còn bạn gái thì k nên bắt ng ctrai phải lựa chọn như thế .sai lầm sai lầm ..
Vote chia tay nhé :)) Sai thì bên nào cũng sai thôi, nhưng mà con trai mà đã nói ra câu kia với bạn gái mình thì yêu đương lgi nữa. Mình chỉ nói vậy thôi chứ đứng về phía bạn nữ quá thì có khi lại bị chửi sml :))
Nó chưa chửi cho là may r đấy Đang phút gay cấn mà có đứa mè nheo bên cạnh ghét vđ. Phải t là t vả cho vỡ alo r, chọn mới chả không à
bỏ một người như chị thật là tốt cho anh đó. '.nô nô nô... éo yêu đương gì nữa, Việt Nam thắng rồi, Việt Nam vô địch em à...thế nhé!'
Lúc đấy tao còn ngồi xem chú ý từng giây chứ đừng nói đến đứng dậy đi chơi :)) bày đặt chọn e hay chọn nước nhà ahihi . Ncl sai quá sai rồi em ơiii tau ghét nhưng đứa con gái hay bắt lựa chọn ???
Vote chia tay. Mịa ngàý hqua mấy con bạn t BT chả baoh xem bóng đá mà cũng hô hào cổ vũ VN rồi ra đường ăn mừng. Niềm vui chung nthe mà éo biết cùng ny đi xem đi. Chia tay đi
chơi bời lúc dell nào chả dc. bóng đá bao nhiêu năm mới có một lần thế mà cũng lấy lý do ra so sánh chọn lựa. Cái kiểu ny mè nheo như này dẹp đi ông gì gì 96 ạ. :D Thân!
anh người yêu khoong ngờ trận đấu kéo dài đến 2 hiệp phụ và đá pen, nên em gái phải thông cảm.Em mà không thông cảm thì next...
Tôi nói thật lịch sử bóng đá nước nhà có mỗi lần này. Tôi ko hâm mộ bóng đá t còn vui sướng vô cùng nữa là. Ko đi chơi có 1 ngày có sao đâu. Nói chung là bạn sai rồi. Gọi điện xin lỗi ny đi :))))
5-3 đấy bà chị 96er ạ Chỉ có mỗi thế thôi nhảy dựng lên Bà đang xem phim, đi làm tóc làm nail mà ny bà kéo bà đi đâu đó liệu bà có xua đi bảo 1 lúc nữa đi không? Bánh bèo quá ko tốt đâu! Trận hqua là lịch sử đấy, bà chị phải hiểu đc như thế đó:))) Bớt đỏng đảnh đi nhé bà chị 96er:)))
Bạn sai quá sai rồi. Động chạm vào niềm đam mê của các ông ấy. Người yêu mất người này kiếm được người khác nhưng trận bóng hôm qua thì không thể kiếm chuyện khác bù vào để xem được. Tôi mà là ông người yêu của bạn thì ngay Khi bạn hỏi tôi chia tay luôn. Bên nhau bao lâu thả một hôm chết ai à hay tình cảm sẽ bị Chuột gặm mất một góc.
Anh đấy còn bình tĩnh và nhẹ nhàng lắm nhé, phải em thì 1 câu thôi là đủ dồi, phiền phức vđ :) so sánh chị với trận bóng hôm qua quả thật khập khiễng quá
Sở thích gì thì sở thích, sai, chị sai rồi, đó phải là đam mê, mà vs em đam mê là số 2 (sau gia đình), người yêu có hay không, không quan trọng? Và em nghĩ, anh kia cx vậy thôi?
Kubi Nguyễn hqua t coi mà hẹn đi cúng chùa luôn :)) máu :)) gì thì gì chứ nước nhà vẫn hơn m nhỉ? Tự hào vậy cơ mà. Mà cả 2 đứa đều sai ra
Ko riêng bóng đá mà cuộc sống này tao làm gì thích gì hay bb và ae nó đều ko thích . Nhịn nhiều rồi , hqua k chịu đc nữa nên chúng ta ko thuộc về nhau . Yêu phải thành phần ko bao h chịu suy nghĩ.
Thà là k hẹn đi chơi. Đã biết hđo có bóng thì ở nhà mẹ đi. Hẹn ngta đi lm j cho ngta ở nhà chờ, nó chờ 1 tiếng mà vẫn cho lựa chọn là hay r, đam mê thì biết cách mà thể hiện. Để nó sống vs đam mê nó đi. Dẹp mẹ thằng đó đi c ơi
T cũng chia mẹ tay luôn ý chứ ???? hôm qua gay cấn đến từng nhịp tim. Xem mà phê. Trc h có trận hay đến tận pen.Gay cấn tek cứ gọi nheo nhéo. Cơ mà t thích xem đá bóng vs ny Ngọc Chương
dẹp đi, yêu với chả đương cái cc =))) bóng đá nước nhà quan trọng hợn. Đấy, nếu là thằng nghiện bóng đá nó sẽ nói thế. Còn t thì t sẽ dẹp luôn =))))
Hỏi như bạn thì t là con gái cũng dẹp moẹ nhé. Đếu yêu đương gì nữa. Bình thử t cũng k xem đâu nhưng hôm qua vc u23 đá max hay, ngồi xem cũng đáng. Còn chơi thì lúc éo nào chơi chả được bày đặt chọn, chọn cái cc Ích kỷ vừa thôi, những ngày trọng đại như thế này thì phải thông cảm, như t nữa thì sẽ ngồi xem cùng nó và chúng bạn. ĐÉO THÂN
Trẻ con, giận với chả dỗi...lỗi ở cả 2, đối với bạn nữ thì ngta đã nói xem hết trận bóng rồi đi, ko thích thì mình cũng nên để ý đến thông tin trận đấu lúc đó, từ đó đưa ra cách giải quyết hợp lý, ko nên hỏi những câu bắt đối phương phải lựa chọn giữa đam mê của họ và mình, còn bạn nam thì khi n.y hỏi xong chưa cũng nên dựa vào tình hình trận đấu lúc đó, nói nhẹ nhàng 1 câu:có lẽ trận đấu kéo dài hơn dự kiến, mình lùi buổi hẹn sang hôm khác...Tóm lại là như mình thì sẽ lôi kéo đối phương xem chung cho vui, xem thể thao chứ có phải chơi bời gì đâu mà khó khăn thế, ko hiểu đc nhau thì dẹp cho nhanh
Vậy đi xem chung lun đi. Xong cá độ vs any liền. Thắng thì dần a ý 1 trận mà thua thì xác định tiêu đời. Vậy thôi chứ có gì đâu mà giận cho mệt. Ngó vậy chứ hôm qua vn đá hay lắm đấy. Tớ ít xem bóng đá mà hôm qua phải thót tim mấy lần ý chứ đùa.
Hai bạn đều sai,ít ra ko đi đc thì nên báo một tiếng để ngta chờ thế cũng kì,mà bạn còn hỏi cái câu đấy thì vô duyên hết nấc luôn ấy ,đội bóng màu cờ sắc áo nc nhà đi thi thắng như v bạn cũng đừng nên hỏi mấy câu như v trứ
Minh Chien anh thấy chưa? Nhờ hôm qua em cho anh leo cây nên anh mới xem dc bóng đó =))) còn hờn dỗi làm gì =))) yên tâm sở thích lả sở thích, em hiểu và éo ép anh chọn đâu =))
Nói thật t thấy ô ny như vậy là tâm lý ý, chứ giả thử hôm qua ổng dẫn đi chơi thì cả 2 đứa chắc gì đã về đc phòng, còn đâm ra mệt ng, ổng muốn giữ gìn, bảo vệ cho b mới thế thôi nhé =))
Mẹo. T đg chửa 4th còn reo hò, nhẩy múa như con điên đây này. Ck bên cạnh giữ cũng méo ăn thua. Iu đương méo gì giờ đấy nữa. Nhưng sau trận ck t tuyên bố lần sau ko cho t xem nữa ?
Đúng là theo dự tính 8h30 sẽ hết nhưng mà hoà thì phải đá hiệp phụ rồi lại hoà đá luân lưu 9h20 mới hết. Thế nhé yêu đương đeow gì. Dẹp hết.
Gọi bảo nó đón qua xem bóng đá cùng nghe còn hợp lí. Có thấy ngoài đường còn chỗ mà đi chơi không. Yêu đương gì tầm đấy nữa. Dẹp mẹ đi
Đúng rồi... Cai trào gọi cái quần j... Thông cảm xí đi ngta đag coi đá bóng. Ờ nhưng mà bạn nam đó phải nói còn hiẹp phụ e đợi nha... Ngoài mong đợi... Ok fine! Lúc đó là ăn mừng vn thắng còn có gấu ăn mừng cùng
Chất.. đàn ông phải vậy.. bồ bịch đéo gì Việt Nam! Vào bán kết rồi.. bồ bịch phải dẹp sang một bên như thế mới là người việt nam chứ!!!! :v
Tuy là con gái nhưng mình rất dị ứng kiểu con gái ntn. Chưa gì đã bắt chọn với lựa. Chị em mình có sở thích thì các anh có niềm đam mê riêng mà :))
Ko yêu em này thì yêu em khác, còn lịch sử U23 vào bán kết châu á lần đầu tiên chỉ có 1, vậy nên yêu yêu cái nồi nhé :))) Vote chia tay :)))
Ấm ức thật nh mà có thể đừng mang niềm đam mê của ng khác ra r bắt lựa chọn đc k ? Ny mất r thì kiếm lại đc nh kp lúc nào vn cx vô địch ( t chưa xem bóng đá bh ??)
Cũng rãnh hết pk s muốn ngta tôn trọng mình mà mình hk pk tôn trọng ngta, mắc cười, muốn làm má thien hạ mẹ thiên nhiên ln ak, tui chọn nước nhà bạn ơi
Thế bạn k tính thời gian đi bão đêm ăn mừng chiến thắng à? Mẹ mình U40 rồi mà còn lai 2 đứa e, 1 đứa lớp 6, 1 đứa lớp 5 nhập đoàn diễu hành đấy?
Bạn sai, sai quá rồi..trận qua đầy cảm xúc thế sao bỏ được..n.y chỉ là thứ yếu so với cái niềm đam mê bóng đá nước nhà :3 :3
Chứng tỏ bgai kia hwa k quan tâm j đến nước nhà...trong khi 90tr dân vn đang cổ vũ cho đội nhà viết lên lịch sử..ban lại k thèm quan tâm..chỉ nghĩ đến bản thân minh..là yêu đương..là hẹn hò..
Dẹp là đúng rồi còn gì, gọi lúc tình thế căng thẳng nó nghe máy thế là vẫn còn tôn trọng người yêu chán đấy, ko đi xin lỗi bạn trai đi lại còn lên đây mà kể ?
Thôi bạn trai có sai khi hơi nóng nhưng bạn xin lỗi bạn trai đi. Sao lại bắt lựa chọn. Yêu nhau nên thông cảm và tôn trọng sở thich đam mê chứ. Sao hq b k tới cùng nhau xem bóng luôn. Kk
Dẹp mọe đê. Yêu đương đ gì nữa. E cần nó tôn trọng, nhưng em lại ko thông cảm cho nó. Hôm qua vn thắng, có đứa đông đông tây tây gì đó còn lột đồ chạy ngoài đường kìa. Có ai thông cảm cho nó đâu, ăn chửi sml ra =)))
yêu đương chi cho tim nát tan,xác định bỏ người yêu có đam mê bóng đá thì quen nhé,còn bắt chọn thì chia tay sớm bớt đau khổ.Anh chọn bóng đá.
Gọi đúng luc pen thì dẹp nghĩ khõe . Chọn chọn cái quần . Ở nhà ngày chết à . Gặp tao tao tán cho vài phát rồi hỏi mày sinh ra ở đâu và mày đang ở đâu
vì nước nhà , vì tổ quốc , vì niềm tự hào dân tộc và vì là thằng đàn ông mà biết bao nhiêu người đã phải bỏ mạng nằm xuống để cô e có ngày hôm nay đấy , bỏ ny đã là cái gì . Mà đừng có đem tình yêu là để so sánh lựa chọn , nếu ko sẽ mất tất cả
Thj bởi đâu phải 90 đâu. 2 hiệp phụ lại thêm luân lưu chả k đi dc là đúng rồi. Đang giây phút cao trào mà bắt đi sao chịu nổi.hjhj k nghiền bóng đá lắm mà hqua coi nghiền VN thật. Cố lên!
A ng iu nói hơi quá ! Nhưng mà thui cũng đc mà bạn ko hnay thì hôm khác ! Mình thì ko thích bóng đá cũng ko theo dõi nhưng khi thấy Việt nam mình đc nt thì mừng mà !
Hẹn rồi mà k tới được thì phải báo trước với người ta , im ỉm cho người ta leo cây , chia tay mẹ đi, yêu đương đéo j, fa đi chả ai can thiệp vào đam mê của ai cả :)))
Ai chẳng có niềm đam mê, sở thích riêng của mình, cũng tuỳ lúc chứ có phải lúc nào cũng thế để bỏ bê ny đâu, sao bọn con gái nó ko hiểu đc cứ nghĩ mình đúng mình là trung tâm vũ trụ thế nhỉ, con gái như thế ai yêu nổi.
Tân Đặng kỷ niệm 22 months yêu nhau bằng việc 2 đứa ngồi ôm lap xem đá bóng ? vừa dc bên nhau lại dc cổ vũ đội tuyển nc nhà ? <3
thế thì em lại k biết việc con trai đàn ông thà khóc vì đội bóng thắng trận còn hơn cả việc khóc khi sinh đứa con đầu lòng ra nhé , nên ny chưa là cái gì đâu ok ! . Thông cảm cho ng ta thì tiếp tục ,k thì thôi :)
:))) bạn như ông nội nta ý.. Con em mình bố mình cưng nó cực kì còn đuổi qua hàng xóm chơi để ko ảnh hưởng xem đá banh nhá. Mình cũng lạy bạn.. gặp bạn mình cũng dẹp cmn cho lành Hôm qua đá trận đó méo biết còn lần 2 ko.. còn bạn ngày méo nào ko đi chơi
Dù mk k thích xem bóng đá lắm nhưng dù j cũng nên tôn trọng sở thích của ng khác.đang cao trào mà bị ng khác phá cũng cay.thử đặt mk vào vị trí của họ đê chị ạ.họ phá chị xong nói mấy câu kiểu cứ chọn 1 trong 2 đê xem nó ntn
Việt nam đá bóng như thế mà mày lại hỏi nó như thế thì nó nói vậy là đúng rồi. Yêu nhau mà trẻ con vcc. Mà sao mày lại k xem bóng đá việt nam?!
Mặc dù bạn nam kia sai thật, nhưng mà,Đang phút gay cấn mà hỏi thế cũng hơi vô duyên. Tại sao cứ phải hỏi cái câu"chọn một trong hai" trong khi có thể chọn được cả hai. Nta cũng cần chút giây phút riêng tư chứ?
Hôm qua nó không đá 90' r bù giờ các thứ lên 95 đâu chị ạ. Nó đá 120' và bù giờ nữa, luân lưu nữa thành cmn 140' rồi. Em còn mong any mê bóng đá, mê clb em thích để cùng xem và còn đc xem anh ý đá nữa cơ.
Những giây phút như tối qua thì thực sự là người yêu chả là cái gì.... Hãy thông cảm thấu hiểu và xem cũng như quẩy cùng a ấy...... Chứ bóng đá nước nhà nó to vãi mà bạn đòi so sánh... Bạn thua là cái chắc
Lên đây than vì hq ny mải xem bóng đá k đi chơi cùng thì hơi bị sai lầm r, Việt Nam đá k ở nhà xem cùng ny, chơi bời cái j khung giờ ấy.
Bạn con nit vãi, niềm đam mê của ngta thích ở bên nó như thế thì sao ko đi xem đá bóng vs nó luôn đi mà ở nhà r bắt chọn lựa. Hqa t và ng yêu t đi bão khắp tp đây hahaa
Hqua Việt Nam hay như thế. Đúng mẹ rồi còn gì. Đi chơi vs b hnao chẳng đc, còn trận hay như hqua thì lâu lâu mới có. Thế nhé!! Đi vào lịch sử đấy
Chia tay đi :v đừng tha thứ cho anh ta, 23/1 anh ta sẽ quay lại đường cũ cho xem :v Cơ mà Hôm qua lúc cô gọi là anh ta rớt trái tym ở đâu rồi đấy, thở được tới hôm nay là may rồi, chọn vs chọn :3
Đỗ Ngọc Diện hôm qua lúc đầu ông bảo xem bóng đá xong rep tn chậm e đã định đi ngủ rồi ấy haha. Lúc sau, ông ko xem nữa thì em thấy hay hay cũng mò đi xem vứt ông bơ vơ ???
T đ phải fan bóng đá đâu mà hqua xem còn cuốn đ chịu được chứ ns gì ctrai =))). K chơi hnay thì chơi hm khác,gì mà căng :)))
gớm mấy chụy cứ áp đặt ! lịch sử có bao giờ quay ngược được ! đã là đàn ông thì đêm qua chả ai bỏ trận cầu của nước mình cả ! chọn vs lựa ny thì kiếm được chứ bóng đá thì khó mà bỏ đc à !
Mình thấy con trai thích bóng đá có sao đâu. Ny có thể đi với bạn lúc nào cũng được còn đá bóng thì phải xem luôn lúc ý mới hay, mới cảm thấy hào hứng như nào chứ. Mình thì mình ủng hộ ny xem.
Không nên so sánh và bắt ny chọn mình với những thứ sau: :1. Game 2. Đăng ký tín chỉ 3. Bóng đá.. ... Anh ny của bn k có lỗi. Lỗi là ở bạn đã bỏ lỡ trận đấu quá hay..???
Chị chả biết gì về bóng đá, cơ mà hqua ngồi coi cùng anh ấy, và quả không sai em ạ, bóng đá chẳng những gắn kết nhau mà có khi trong khoảnh khắc đó thì t.y bé nhỏ lắm em. Hi
Cảm ơn bạn gái đã đăng quat stt để mọi ng đc xả S lại đi bảo ny mk chọn mk vs cacis khác nhỷ Bạn có tôn trọng sở thik của ny đâu mà đòi ngta tôn trọng mk Xem lại bản thân đi đã b sai vãi
nói chung nếu người yêu mình là một ng ham đá bóng tuy mìh chả biết gì nhưng có lẽ vẫn cố ngồi xem cùng vậy.haha.chứ cứ làm khó nhau làm gì nhở Nguyễn Hồng Ngọc
Bóng nhé gì có thể bỏ được chứ bóng đá mà lại còn đội nhà VN thì "i don't care" . Nhưng mà nếu là mình biết nay đội nhà đá sẽ ko rủ đi chơi đâu hihi :))
Dẹp là phải r.thay vì tức giận kiểu thế,sao b ko hòa mk vào niềm vui của cả nước,cả ny bạn nữa.mk nghĩ nếu b xin đến xem cùng ny,hết trận thì cùng nhau ra đường hòa cùng dòng người,dòng cờ mà đỏ.nv thì ny bạn hẳn sẽ cực vui,tự hào vì có 1 cô ny như bạn.hơn nữa 2 bạn sẽ có kỷ niệm tuyệt vời lắm,bởi phút giây ngày hôm qua của bóng đá nước nhà,sẽ ko biết khi nào ms có thể lặp lại
Theo quan điểm của t ấy. Câu hỏi của b thật là vớ vẩn! Tự b làm tổn thương b! Nếu là t, t cũng chọn bóng đá nước nhà ( mặc dù t chả thích bóng đá tí gì= k hứng thú)
Chuẩn bài là 8h nhưng thế méo nào lại hoà sang 30p hiệp phụ cả nghỉ là 8h45. Pen nữa. Nên sớm nhất 10h bạn gọi cũng xin phép... đang đua xe bờ hồ rồi, hôm nay nghỉ nhé ?
Chắc chắn bạn sai rồi .đừng bắt ngy phải chọn lựa theo kiểu đó .mịa 90 phút còn 30 phút bù giờ + 15 phút luân lưu + 30 phút mừng chiến thắng mà bắt ngta chọn lựa này nọ .một năm có vài trận bóng mà bắt chọn lựa nữa .buồn cho suy nghĩ của cô gái này
Đúg r đấy. Nó ko qtam e thì ctay cmnd. Yo a đây này. Một khi mà yo a thì tối qua a cho e đi chơi cùng 500ae của a khắp thủ đô.
Đúng đúng cái cc.... quen nhau phải hiểu hôm đó vn đá.. thay vì bắt chở đi chơi sao ko thử cảm giác ngồi cùng nhau xem bóng đá . tận hưởng niềm vui cùng ny mà lại chọn em hay bóng đá nước nhà... bu sịt man
Thay vì đưa ra lựa chọn ngớ ngẩn nv thì bạn có thể đi xem bóng cùng ny. Cả 2vừa vui vẻ vừa đc bên nhau. Đá xong thì lúc đấy 2 đứa dắt nhau đi bỏ mẹ đâu chả đc. T thấy mấy đứa con gái hỏi ny chọn giữa 2 vấn đề nó chả liên quan bỏ mẹ gì đến nhau thấy ngứa đít vãi. Là t thì tao cx chọn bóng đá lúc đấy chứ đéo phải mấy con bánh bèo vô dụng. Nói đến đây thôi t đi thả thính tiếp đây =))))
Ơ thì ví dụ như kiểu b muốn đi mua sắm mà b trai b dẹp thì b có nhảy lên k lại giân dỗi này í chứ. Chứ mình cũng là con gái nhưng mà nếu mà mình biết có bóng đá thì cứ để cho ny xem thôi k thì gọi ny qua sớm đón đi sớm sang chỗ xem bóng đá r xem chứ con trai ai chẳng bóng đá cũng bt thôi. Mình k đi cùng ny thì mình đi vs b. Mà xem thì bóng đá cũng có thể kéo dài tgian thêm chứ có xao đâu
Nguyễn Tố Trinh tối qua mà bắt ngta chọn đi chơi với mh và xem bóng đá, thì ngta cũng chọn bóng đá thôi :))). Ngồi xem bóng đá hay quá thế là 2 chị em ngta quyết định ngồi nhà xem k đi chơi nữa =)))))))
Chơi bời gì, 2 đứa ngồi xem bóng đá có phải hp ko. Tại bạn ko xem thôi chứ bạn mà xem trận bóng hôm qua thì giờ lại có cfs là: hp khi bên anh, cảm ơn a vì đã thổi bùng ngọn lửa yêu bóng đá trong e, bla bla rồi
Khổ ải vì cái chuyện cỏn con cảm thấy mình thua bóng đá hay sao mà phải tranh ny với trận bóng rồi không được lại lm trận làm thượng lên viết thế này ny thấy đc thì về sau chắc hạnh phúc lắm nhỉ ☺️☺️
Lỗi tại chị ny. Ai cũng có đam mê, hơn nữa chận hôm qua tới người k xem bóng đá bao giờ cũng ngồi không yên. Thế mà ngay lúc căng não nhất bắt chọn kiểu đó thì dẹp là đúng rồi nhé
Trường t vừa trông bánh trưng, ăn uống liên hoan vừa xem đá bóng nhé!!! Lịch sử đấy m, đéo phải chuyện thường đâu. T là con gái thật đấy nhưng t mà là thằng kia t chia cmn tay luôn :))))
Em sai cmnr em ạ, chơi vs e thì ngày nào nó chả chơi, nhưng giờ phút lịch sử như hôm qua thì 10 năm mới quay lại 1 lần, đéo biết bao giờ mới quay lại lần nữa đâu. Tốt nhất e nên chủ động làm hòa vs nó đi.
thông cảm đi bạn ơi, hôm qua đá hiệp phụ nên thời gian kéo dài mà bạn. Đàn ông thì phải coi đá banh, thay vì gay gắt thì mình coi chung vs bạn nam. Vậy thì đẹp cả đôi bên
Gì thì gì chứ chị sai hoàn toàn rồi nhé. Đang giai đoạn nước sôi lửa bỏng mà còn bắt chọn. Lúc đấy thì méo có ai chọn người yêu đâu nha chị
Con điên, yêu đương hôm đ nào gặp nhau chả được, bóng đá nước nhà vào đc đến vòng này bao lâu mới có 1 lần? Là t đến tầm đấy đ nghe máy luôn nhé, đ tôn trọng sở thích ny đòi ny tôn trọng. Con dồ lêu lêu
thấy ai cũng bảo bạn nữ này kia.. ok là bóng đá nước nhà ạ.. thế thì bảo luôn là a đi cả tối mẹ đi chứ nói kiểu hẹn hò xong mất hút k nói rì máu chả dồn lên não à..xong nói chn kiểu bố đéo cần đấy thì dẹp.. cần đéo rì
Nghỉ đi chơi 1 hôm thì có lsao đâu.sao b ko đến chỗ ny hay rủ ny ra quán xem đá bóng cùng a ấy.vừa chung vui mà tình cảm hơn.chứ bắt a ấy chọn này chọn kia thì khác nào đưa mk ra đong đếm mà hơn nữa tình cảm lại nhạt đi
T thấy hôm nào có trận vn đá hay hay là y như rằng trên neu có cfs than vãn về việc bỏ bê ny để xem bóng đá