Bình luận

Có lẽ bài đăng vào giờ này thì sẽ ít có người chia sẻ được với chị. Nhưng chị ạ, nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua, cũng có những nỗi đau cứ âm thầm rỉ máu từ năm này qua năm khác, nhưng chị hãy mạnh mẽ lên, bên cạnh chị còn có kết tinh tình yêu của cả hai anh chị, hãy sống vui vẻ lên, vì con, và vì cả anh ấy nữa, có lẽ anh ấy là một thiên thần nên ông Trời mới cướp anh đi khỏi tay chị. Và vì cơn bão nào rồi cũng đi qua, không có nỗi đau nào kéo dài mãi mãi, em mong những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với hai mẹ con chị, và anh ấy, ở một nơi nào đó, sẽ luôn dõi theo chị và bé. Chúc chị hạnh phúc.
Chuyện nghe xạo xạo 1. Bầu mà 3 tháng mới biết 2. Bạn trai yếu tới vậy mà nhà họ cho đi ĐL để chết ở ngoài? Trong khi nhà đó có vẻ rất khó 3. Con chết rồi, giọt máu của con ko nhận chỉ vì sợ mất tiền? 4. Đi Úc dễ vậy á? Đang có bầu nữa mà xin đc visa rồi còn đẻ bên đó?
Giờ này đăng cfs thì méo ai care đâu ,vì bọn tao cũng đang mải lo ăn mừng U23 và suy nghĩ xem sao làm thế nào để tiếp cận anh Dũng nhé ?
Một ngày nào đó cái gia đình đó sẽ phải quỳ xuống dưới chân em để xin được nhận cháu, tin anh đi.
Làm sao mà giấu suốt đời nổi hả chị? Dũng cảm lên nhưng chọn cách khéo léo nhất có thể để k làm bố mẹ quá sock nhé. Chúc 2 mẹ con luôn bình yên. Tết này về đi chị. Lúc còn cơ hội thì trân trọng bố mẹ nhiều vào, thời nay cũng dễ thở hơn xíu rồi mà, ai hay nói nhăng nói cuội thì kệ họ. Khẩu nghiệp họ tự gánh.
cái nhà a kia cũng thất đức, con mất r đến cháu cũng k muốn nhận. bó tay! nhẽ ra có cháu phải vui mừng vì ctrai mình mất nhưng ít ra vẫn còn để lại đk giọt máu nối dõi chứ ??
Giờ này anh em đang đề pa lên đường đi bão rồi, mẹ con m cố gắng sống tốt như quãng thời gian qua đã từng, nhé. Nói với m thế thôi, giờ anh em tiếp tục niềm vui chiến thắng, Việt Nam!
Đơn giản em tin vào sức mạnh tình thân nhưng cũng bít miệng lưỡi thế gian mới là thứ đáng sợ.Người hỉu con cái cx chỉ có cha mẹ và ngược lại, nếu bố mẹ chị không có tíh gia trưởng mà chỉ hơi nghiêm khắc thì chị nên nói ra lúc này để có thể bên ba mẹ thật nhìu. Còn ngc lại thì thời điểm phải thích hợp và có lẽ cốt lõi là cách chị nói ra khi chị tự tin rằg mình h đây là single mom tuyệt vời.Hãy biến nhữg lời cay đắng thành nhữg lời ngợi ca cho nghị lực sốg bởi chị xứng đág!
Chị ơi k thể giấu mãi được. Dù sao bé cũng là con anh chị và là cháu của bố mẹ chị, làm sao giấu được suốt đời. Mạnh mẽ thêm một lần chị nhé. Rồi bố mẹ sẽ hiểu thôi, bố mẹ luôn mong những gì tốt đẹp nhất với con cái mà. Tết là để đoàn viên.
em cảm ơn chị.cảm ơn chị vì sự dũng cảm của chị nhưg là chị ơi không thể dấu suốt đời được và nhất là đừg để con mình tủi chị nhé.nó nên biết nguồn gốc của nó.mặc dù sẽ khó khăn và chịu đàm tiếu nhưng ks mà chị nhỉ.chị đã 1m đi đến tận bây giờ thì còn gì là khó khăn là sợ hãi nữa đúng k.
Không phải không tin. Nhưng cái đoạn anh kia mất nghe cứ như trong phim ý. Dù gì chị cũng rất mạnh mẽ. Em nghĩ chị nên nghĩ cho đứa trẻ. Nếu phải sống cả đời không biết ông bà họ hàng thì thật tội nghiệp.
Đầu vs chả óc có ngĩ đến công nuôi dưỡng bố mẹ không . Dù gì cũng đẻ rồi giấy không bọc đc lửa tốt nhất là cho nó nhận ông bà nội để xem thái độ gia đình người ta có thể hỗ trợ nữa không sau này còn cả tương lai của bé. Giờ ms chỉ là khởi đầu cho những đắng cay thôi
Cố gắng lên chị nhé! Chị thật mạnh mẽ ạ. Con chỉ lớn thì bố mẹ chị cũng già đi, nên hãy suy nghĩ kỉ những gì đáng làm nhá. Bố mẹ chị nuôi chị lớn còn chị chưa chắc làm ngược lại được. Hãy trân trọng nhé!!!
E nghĩ chị nên nói hết sự thật để bản thân nhẹ nhõm k còn phải giấu điều gì hãy cho đứa bé về gặp ông bà không có ng nào lại k thương con và cháu của mình
Bạn nên xách balo lên và về ngay lập tức. Hy vọng bố bạn vẫn đang lâng lâng trong chiến thắng của U23 Việt Nam thì mọi chuyện êm rồi. Chúc thành công.
Cố lên chị. Một mảnh đời khổ hanh. E chỉ biết động viên chị nhưng ko làm dk gì cho chị cả. Ng trong cuộc chị phải kiên cường lên để lo cho e bé nhé.
Thương chị. Giờ e nghĩ là tết này chị hãy cùng con về ăn tết với gia đình. Cha mẹ nào cũng thương con. E ngưỡng mộ sự hi sinh của chị, cũng ngưỡng mộ con người chị. Một mình chị có thể vượt qua được mọi thứ. Giờ mọi chuyện đã qua, con chị cũng đã sinh rồi. Bây giờ là lúc về với gia đình ròi chị ạ. Một người như chị sẽ dc mọi người yêu quý. Hãy sống thật vv và hp nhé 2mẹ con.
T cũng đang mừng VN thắng nhưng chị ơi cố lên, chuyện đã xảy ra rồi, 2 người đều mạnh khoẻ ,nói đi chị, không ai làm gì được chị đâu ==
Chị là một người mẹ tuyệt vời ❤️. Chị hãy can đảm đối diện với gia đình mình và về thăm bố mẹ chị nhé. Em mong cho 2 mẹ con chị những điều may mắn nhất ❤️
Cmt chỉ để hỏi anh bỏ đi 1 năm,sau lễ tang phát hiện bầu. Mà 1 năm sau con biết bò biết tập đi rồi sao?
Bất chấp hết thì chịu đi, người nhà thì đéo thèm kể, kể với thiên hạ làm clg? Trước bất chấp đc thì giờ lại bất chấp tiếp, loại sống chỉ bất chấp còn phải lăn tăn.
Nên nói chị ạ ☹️ gđ là nơi duy nhất luôn chờ ta trở về mà. Bme sẽ hiểu cho chị thôi chị ạ ?
Mình tưởng cái này chỉ có trong phim thôi chứ??.. chị ơi mạnh mẽ lên nhaa. Chúc chị hạnh phúc
Mình mới có con và mình nhận ra 1 điều: bố mẹ sẵn sàng làm tất cả vì con, luôn sẵn sàng tha thứ cho mọi lỗi lầm của con. Nếu thớt đọc được lời này, mong thớt hãy mang con về với bố mẹ. Hãy cho bố mẹ và con của thớt hưởng tết đoàn viên.
Mang bầu thì lm sao đi xklđ dk vô lí quá ak sang rồi mak lỡ có bầu còn bị đuổi về nước ấy chứ đừng ns gì đang mang thai mak đi
Hãy cố gắng lên chị à, anh ấy sẽ vẫn luôn dõi theo mẹ con chị, cầu mong mẹ con chị bình yên.
tuyệt vời cô gái à..mạnh mẽ lên..ko có gì xấu hổ cả..đứa bé là thiên thần ko có gì phải giấu cả...
có lẽ Chúa đã thấu lời cầu nguyện của a. A ra đi nhưng e tin lời cầu nguyện của a sẽ luôn bên chị :)) chị hãy mạnh mẽ lên
Tao là con của bố tao, mẹ tao. Nhớ nhà là tao trốn, tao về. Về đi chị ơi bố mẹ chị chắc nhớ chị lắm
Chị và bé sống tốt nhé! Nên cho bố mẹ chị biết sự thật chị ạ. Dù sao giấy cũng không thể bọc được lửa mãi. Rồi bố mẹ chị cũng sẽ cảm thông với chị! Mong mọi điều tốt đẹp đến với mẹ con chị ♥️
Phải như chị mới sống được ở cái cuộc sống này,yêu chị ,chúc chị hạnh phúc bên gia đình,nói ra hết cho nhẹ lòng chị ạ,cho dù thế nào bố mẹ cũng khó bảo giờ hắt hủi chị cho dù chị có như thế nào.
không sao đâu chị ạ, giờ con chị cũng là thành viên chính thức trong nhà rồi, ông bà sẽ vui và thương cháu lắm
E thấy c lên nói sự thật luôn đi, vì không thể giấu mãi được. Kể cả Tết năm nay không nói thì còn Tết năm khác...c hỏi người nào khác ở quê xem tình hình bố mẹ c như nào, lựa tâm trạng bố mẹ c rồi nói cho bớt sốc.
Hoàn cảnh của em rất tội, nhưng sao chị vẫn thấy ác cảm với những người xưng tao với cả thế giới khi nói về nỗi đau của mình. Chia sẻ
Có j bằng tự do hp. Tự mình làm đc r. Giờ bước tiếp đi c ạ. Cuộc đời phong bão r cũng sẽ đi qua thôi
Thật may mắn vì chị có đứa bé. Nó nên được công nhận. Còn điều gì tồi tệ nữa đâu, đối mặt với sự thật rồi chị sẽ được công nhận
Người con gái mạnh mẽ. Mong rằng hạnh phúc sẽ mỉm cười với mẹ con bạn trong 1 ngày sớm nhất.