Bình luậnDiss. Anh trai này hiền thế :) gặp em là em xé háng nó ra rồi. Mèo bị cắt râu khác đ' gì ng điếc với mù. Với râu dài như này này trông mới sang ??
Bách khoa có ngành chuyên về Văn hả? Câu cuối ta nghe cứ tưởng "Đồ độc ác,cắt râu mèo thì cả đời chịu trách nhiệm với chủ của nó đi "cơ. Thật suýt ngôn tình.
Em chính là đứa cắt râu mèo nhà anh đây. Em cắt đi chính là để nó không bắt được chuột nữa anh ạ. Bây giờ chuột hạch như rươi, nó ăn phải chuột hạch lại trợn mắt méo mồm thì lúc ấy trách ai. Anh phải cảm ơn em bằng một chầu thịt MÈO mới đúng!!! Xã hội giờ muốn làm người tốt cũng thật là khó :v
Em cũng cắt râu mèo :)) mà là mèo nhà em vì tại nó bắt chuột và cứ tha lên giường em :( ko ai hiểu chứ lớp 12 đi học về mệt chết người mà tự nhiên mọc đâu giữa nhà nửa cái xác chuột đg lòi hết cả ruột gan ra và phải tự đi dọn , rồi cả đêm ngủ tự nhiên nghe dưới gầm giường tiếng nhai tôm rốp là biết mèo nó lại tha đâu ra con chuột , lúc nó no rồi con tha lên giường cho chủ cơ đêm nằm sờ thấy mềm mềm là dậy ngay :( vậy nên cắt rât là đúng
Lời lẽ đanh thép, lí luận sắc bén, tuyên bố hùng hồn. Há có phải vị huynh đài kia là bậc kì tài trong thiên hạ, mong các hạ dạy dỗ e gái kia cho e gái một bài học nhớ đời. Con gái gì mà so đo với nhan sắc con mèo k đặng, lại đi cắt râu mèo :)))
K yêu chó mèo thì đương nhiên các bạn sẽ nghĩ nó là thịt để ăn nên sẽ k ai đụng chạm, muốn ăn hay gì đó cứ lẳng lặng mà ăn, đừng nguyền rủa chúng hay làm hại chúng như thế :) k thích có quyền đuổi, hoặc nói chủ đừng thả nó qua đó các thứ đừng làm tổn hại một con vật ng khác nuôi nấng yêu thương như vậy, đã nuôi rồi thì chúng tôi đã coi nó như ng thân rồi :)
Gây sự chú ý với m đấy. Chuẩn bị lại sắp có tus của em kia: Nhờ cắt râu mèo mà mình đã có ny thì mệt bọn t lại phải đọc =)))
Đứa nào mà động vào mèo của t , t sẽ sống mái khô máu với chúng nó luôn ! Đúng là đồ dã man, cắt ria mèo có thể làm mèo bị mắc kẹt ở nhiều nơi ko ra đc vì ko có ria để đo độ dài, ko đánh hơi đc , một ngày bỗn nhiên m ko nhìn thấy nữa m sẽ cảm thấy thế nào? Bàu trời sụp đổ đúng ko? Mèo cũng vậy, nó bị xì trét rất nặng!
CHúng mày thì chỉ coi nó là con mèo nhưng ng ta nuôi nó 6 năm, nó giỏi , bắt dc chuột, có ích hơn khối loại ăn rồi nằm đấy, ng ta coi nó như bạn thân, m cắt râu con mèo khác gì vả vào lòng tự trọng của nó, bạn nó để mang ra làm thú tiêu khiển à, mất râu ảnh hưởng đến khứu giác của nó, cho hỏi c.m cười cái quần gì vậy, rồi đứa nào đập son hay giày tụi m tiếc k, bọn c trai bị đập máy dt ra thì sao, sống thì cảm thông tí đi, ok
T chẳng hiểu các m thế nào, k thích chó mèo thì cũng đừng mở miệng khấu nghiệp vậy. t thì đồng cảm với chủ thớt. Đồ ác độc == Cứ nghĩ có đứa chọc mù mắt m xem, m có điên loạn lên k. M cắt ria nó cũng thế đấy, cm tưởng đây là trò đùa à, thật đấy == Mèo thì thích luồn lách, chui chỗ nọ kia, k có ria, nó sẽ dễ mắc kẹt rồi chết, hoặc mất định hướng như người mù ấy. Còn chưa kể tự tiện cắt ria nó, m thử thanh minh xem nào? Xem vì trò đùa hay vì m oan nợ gì với nó?
Quân độc ác thù hằn gì với con mèo mà cắt râu của nó? Cứ tưởng tượng ai cắt hết lông mày của m đi xem có dám ra đường không? con gái con đứa mà dã man. T chỉ cắt râu con gián cho nó không tìm được đồ ăn mà chết đói thôi chứ t không đập chết nó lại thành sát sinh. Haizz
bố con điên, mèo nhà người ta ảnh hưởng gì đến nó mà nó cắt râu em mèo, chúng nó bị sốc tâm lý rất nặng đấy. Mình có con mèo nuôi 4 năm nay, cả nhà đều quý, một ngày nó bị hàng xóm đánh gẫy chân, từ đấy nó luôn luôn sợ người lạ, nhất là đàn ông, chỉ tin tưởng duy nhất 4 người trong nhà, phụ nữ và trẻ con thì nó bớt đề phòng nhưng ánh mắt luôn luôn sợ hãi. Dù là vật nuôi nhưng cũng không được đối xử với chúng như thế
Nhân tiện, con nào, thằng nào ăn cắp cây xương rồng quý giá của bà thì chúng m cũng nên liệu hồn đi, có ngày bà sẽ xuống lột da mày ?
Ditme tiên sư bố. Gặp t thì cho dù là gái hay trai bố mày cũng chửi cho banh xác. Thứ hamlonmuonthuo . Vcll có phải mèo của mình đéo đâu mà tự tiện. Con hãm lòn =))
Trời ơi. Thứ đâu ác ôn hết sức hà. :'( râu mèo quan trọng lắm ấy. Mình véo má con mèo nhà mình còn sợ bứt phải râu nó. Mà có bệnh hay gì k mà tự dưng cắt râu con mèo nhà ngta? Vô duyên đành đạch.
Ra đây em tặng con dao với túi bóng đen. Đhs nghĩ gì đi cắt râu mèo, mèo k có râu ngang với mèo điếc à :) ngu lâu đ đào tạo được thì phải diệt thôi :)
Nói 1 cách nghiêm túc, tôi rất ghét những kẻ nào ngược đãi động vật, bất kể là nam hay nữ, bất kể là học cao hay học thấp. Mèo thì râu cũng bị cắt rồi, nhưng theo tôi, bạn vẫn cần 1 cuộc nói chuyện thẳng thắn với đối tượng này, để hiểu tại sao cô ta làm thế, và ngăn chặn những hành động ngược đãi cô ta có thể gây ra tiếp theo. Cô gắng giữ bình tĩnh nhé, vì động thủ cũng không giải quyết được gì, chỉ có lời sâu cay mới khiến người đó giác ngộ. Chúc cậu may mắn
Bạn nữ còn làm như tự hào lắm hay sao mà vào cmt dằn mặt? Loại gái lứa kiểu gì mà xấu tính thế, k thích thì đuổi nó đi, mắc gì cắt râu nó? Lại còn đòi ăn thịt mèo cơ, đẹp cái mặt lắm ấy. Nghĩ mình fancy nhưng thật ra cũng chỉ là hạng bitchy :)
Ê thằng tầng 1, con mèo nhà ngươi ko có tội tình gì đâu, tại nhìn bộ ria mép của thằng chủ ngứa mắt, nhưng ko bắt được để cắt nên tao cắt ria con mèo đấy. Haha, khi nào nó mọc dài lên, tao lại cắt, lêu lêu lêu :v
con mụ mèo của tôi. K được nâng niu chiều chuộng cho lắm nhưng được mỗi tội rất ngoan. Sáng sáng ngồi lấp ló sau gốc cây ngắm ngắm mấy em chuột, chuột nó chưa kịp gâm gừ gì đâu. Nó mới chỉ liếc yêu cái thôi mà mụ mèo sợ quá chạy còn hơn ma ra tônggg. Đã thế tối tối lại đi ngủ vơi trai mèo bên xóm k chịu về. Đang mong đứa nào nó rảnh nó cắt bộ ria cho mụ mèo hộ cái để nó bớt thả thính trai và bớt bệnh ngửi thấy mùi chuột lại sợ sun vòi :((
Chửi con đũy tầng 3 cho biết động vào mèo của bà là thế nào. Cùng lắm con mèo cũng đái hoặc ị ra chăn chẳng hạn, cắn rách đôi dép hay cào nát cái áo thôi ???
Sao có cái thể loại này nhở, đứa nào cắt râu hay cắt lông cắt gì của nó , tao thề tao sẽ đến tận nhà đập nó, k thì chửi.nó bắt đền, hãm lờ, của mình đéo đâu mà động vào, bị ngu à, xâm phạm tài sản của ng khác còn ác Tao chắc chắn cái đứa cắt nó vô duyên + ở bẩn+ óc chó
Cái con chó điên hamlol, con đũy nungloldamsau huhu con mèo làm gì tới bắt cơm chén gạo nhà nó à mà nó cắt râu. Phải mèo của t mà dám động vô cọng lông nó là t xé xác con đó ra luôn chứ đừng nói >_< sau này t chờ ngày nó bị đánh ghen sởn tóccccc
chị kia ....chị ăn cái gì mà chị độc ác như vậy. con mèo của anh ấy cắn chị hay sao mà chị cắt hết râu của con mèo đó đi thế hả. trò đùa của chị đấy à. đã ko yêu thương động vật thì thôi... đừng có làm mấy cái trò mèo đấy. thật là đáng xấu hổ mà. em thấy dơ thay cho chị. đồ độc ác. -_- Bản thân em là một đứa rất yêu mèo. hễ nhìn thấy mèo là mắt sáng lên rồi, đang buồn cũng có thể nguôi ngoai lại được ngay. khi biết cái chuyện chị cắt râu mèo nhà người ta như thế... em cảm thấy chị bê ô vcc ra ấy :) . bực mình. nó làm gì đắc tội với chị không mà chị có cái hành động bất lịch sự như thế. điên vãi lìn :)
Gặp tớ thì nhỏ đó xác định xuân này khỏi về rồi, mặc dù tớ k thích mèo nhưng thử đụng đến mèo nhà tớ là xác định luôn, tớ là con gái nhưng k thích đánh nhưng tớ trả thù theo cách khác, vd như canh me nó đi vắng mà nó phơi đồ ở ngoài thì chúc mừng bạn ấy sẽ được mua cả lô đồ mới nhé ( hiểu ý tớ mà phải k) ahihi tớ hiền lắm à tớ chỉ thù dai thui..
Vote cạo sạch lông trong lông ngoài lông trên lông dưới của con dã man + tâm thần này.giết ngay k cho đẻ trứg.thứ con gái mất nết.hết trò làm rảnh quá thì tự cạo lông mình đi chứ.eo ơi mà cắt mèo của t thì t gọi cả họ nhà t ra làm lông con này
Hồi trước tao nuôi mèo, tao cưng nó gần chết. Nó không chịu cho tao tắm, nên tao phải mang nó đi spa để tắm. Tao đi làm cả ngày từ sáng đến tối, k có lúc nào để mang nó đi đc nên phải mang nó đến cửa hàng từ sáng sớm, r tranh thủ dọn nhà xong mang nó đi. Trong lúc tao dọn nhà k để ý thì thằng thợ chính chỗ tao nó cắt cụt lông đuôi của mèo tao đi???? Mèo của tao mà đéo hiểu nó nghĩ gì nó đi làm trò đấy nữa, lúc đấy tao khóc luôn. Đến bh nghĩ lại vẫn thấy ghét.
Chệ bày cho nè! Trai đánh gái thì mang tiếng ko hay. Nhưng cầm kéo gọi nó ra cắt 1 túm tóc thì chả sao cả. Bảo nó là: tóc em rồi sẽ mọc lại như râu mèo nhà anh, ok? Đảm bảo, ko bị mang tiếng vũ phu mà dạy cho những ng ko biết tôn trọng đồ/vật của ng khác 1 bài học!
Thề! Anh up bài này quá hiền. Ngày trước mẹ em có mang 6 con mèo của em vì do em nuôi quá nhiều, và mẹ chỉ muốn để lại 1 con thoii. Mẹ mang sang nhà cô kia mẹ chơi cho cô, em về nhà biết tin và quạu luôn vs mẹ đòi sang xin về. Và đúng như em nói là em làm. Sang nhà cô ấy xin về và trả tiền cho cô, và vào ôm mèo về. Mới v thôi chưa làm gì đau nó, trong khi đó cô ấy rất hiền và tốt mà em còn vậy. Chứ nói thật chị quá thiếu suy nghĩ khi làm điều này. Em sẽ sang chửi chị một trận và nếu chị có hé nửa lời thì em sẽ khuyến mãi chị vài cái dép vào mặt nhé. Đồ ngu xuẩn!
Ơ hay, bạn nữ có lòng tốt tỉa râu cho mèo nhà anh sáng sủa, đẹp chai để sớm giải phóng kiếp FA mà mắng té tát thế kia á??? Có quá đáng lắm không chứ hả??? ???
nổ cái face của con độc ác đó luôn đi thớt ơi. Giống như là mình nuôi mèo cho nó cắt râu nè, giống như là mình nuôi mèo cho nó cắt râu nè. Không phải mèo em chứ mèo em là mấy con đũy chết mie với em rồi :)))
Trước mỗi lần t ngồi đun nước, con mèo mà để t nhìn thấy là t vặt ra thui cái râu nó, thui thủi cái lông có mùi khét khét thơm phết Trần Thị Như Quỳnh
Thật ra người ta vẫn hay bảo: tiểu tiết không quan trọng. Nên đừng có để ý :))) Ai mượn con mèo toooo thế kia chỉ để ý đến mấy cộng râu của ẻm ^^ Râu thôi mà muahahahahaha
Ngại ngần gì mà m không cầm dép tán vào mặt nó hoặc ra lệnh cho boss nhà m xuống mèo cào hoa mướp vào mặt nó... Cái thứ con gái mất nết... ???
Thanh niên hiền đấy. Đụng phải mèo của mình là mình cho cả thế giới biết nhỏ đó là cái loài gì luôn. Con mèo có cái râu để tối tối đi tia gái, cắt mất lấy gì mà vui với đời đây. Đồ độc ác
Sao mèo nhà t cũng là mèo chiến, móng sắc như gươm, vẫn còn râu ria đàng hoàng mà t chỉ thấy nó diễn cảnh săn chuột một mình trong khi chẳng có cái quằn què gì là thế nào hả các m
Em không ở đó chứ mà ở đó em đập chết con mụ này rồi . Lớn đầu mà chơi ngu như bò. Em cũng yêu mèo lắm ý, con mụ yêu tinh khốn kiếp, anh cứ đánh thẳng mặt vào, mình là người có quyền trừ khử lũ man rợn để đảm bảo an toàn xã hội
Thế m có biết lỡ con mèo chiến bingggggg đấy nó móc mất con hamster của nó, chứ nó ko thịt mèo m là may lắm r đấy... Ngồi mà kêu nó mà đọc đc cmt này của t có khi hôm sau con mèo lên đĩa r nhé :v
Thớt ở đâu để tớ đến đập cho tỉnh ngộ. Mèo của thớt mê gái nên mới bị cắt lông mõm chứ. Thôi gả mọe con mèo cho cô gái kia để nó phải chiu trách nhiệm về con mèo xong 2đứa nó sống hp.
Ôi mình cx đang muốn làm thịt con mèo của chủ nhà luôn đây. Đúng cái loại mèo mả gà đồng 12h đêm suốt ngày hú hí vs zai kêu ngao mồm, thùng rác phòng mình buộc cẩn thận nó cũng cào rách tơi tả, dép thì tha mỗi nơi một xó bực cả mình
hồi bé t về quê chui vào bếp ngồi sưởi. Thấy con mèo nằm cạnh đó t lấy que củi đốt râu nó, cụt ngủn. Lần sau t về quê k thấy nó đâu, hỏi bà thì bà bảo nó k bắt đc chuột nên thịt r @@
Đọc lại nhớ ngày xưa ở xóm trọ cũng có ông nuôi mèo. Con mèo láo toét ấy suốt ngày đái vào dép mình. Điên tiết quá mình cắt ria mèo và ổng đã phải vác về quê. Nghĩ lại cũng thấy áy náy.
Hẳn: mèo của t mắt sáng như sao, dáng đi thanh tao, thân hình bốc lửa như mời chào... nhìn khuôn mặt không râu trời ơi thật là choáng váng
Anh chuyển trọ sang nhà em đi anh ơi, em hứa sẽ không bao giờ cắt râu mèo mà yêu thương nó, phòng em rất nhiều chuột anh ơi :v
Ngày nhỏ mỗi lần mất điện, nhà tao lại thắp nến và tao ôm con mèo tao nuôi, hơ nóng cái dao gọt hoa quả, ép vào lông nó với suy nghĩ ép cho tóc của nó đẹp hơn... :) :) :)
Thế là m méo biết rồi, cắt râu để cho râu nó mọc dài hơn, chắc khỏe hơn đấy. Lên đây la làng mai nó lại cắt hết lông........mèo thì tội
Khoảng 3 tháng mới dài trở lại, sau đó mà mèo có bắt đc chuột ý, mang xác chuột lên để cửa phòng bạn nữ, xem còn dám cắt râu mèo nữa không!
Thớt cầm kéo xuống tỉa sạch lông của nó cho t ??? có điều kiện thì làm quả wax lông xuống đè ra wax cho t. Láo toét dám cắt râu mèo.
Nhớ hồi xưa lúc còn nhỏ nhỏ nhà có nuôi 1 e mèo tam thể, thấy râu của ẻm sợi ngắn sợi dài lấy kéo cắt cắt tỉa tỉa cho bằng nhau :v cúi cùng râu ẻm cụt lun ?
Các sen ơi . Do e vào htx nên k dc nuôi boss . E đành gửi vè nhà . Mà nhà e 300km chứ ít , nên e ít về.bh về nó đ care em . E vuốt thì nó cắn e . Chuột nó vênh râu chạy trong nhà nó đ thèm nhìn , chạy ra bứt cỏ ăn các sen ạ . Ai giúp e đi
Mèo mà bị cắt râu thì bị ngu luôn ấy, vì râu như cái ra đa của mèo vậy. Thậm chí mèo bị cắt râu xong ko tìm đc đường về nhà cơ
Anh ơi đừng đánh bạn nữ kia, nó cắt râu thì mình cắt lông dằn mặt, đã mất công ác phải ác hẳn để trả thù cho hả dạ anh ơi :) những thứ sinh vật vô duyên như vậy còn thua cả súc vật chứ ko đáng dc gọi là người đâu :)
Ngày trk nghịch nghịch lôi mèo ra cắt ria, nhìn trong nó buồn cười khinh khủng lại càng thích đến khi làm bài tập văn tả mèo ms biết công dụng của ria mèo thì k dám cắt nữa. Tu do mất một thú vui với mèo ?
Hồi bé t k biết t bế mèo cầm râu nhổ suốt nhổ cả lông bây giờ t k nghịch thế nữa nhưng mèo nhà t cứ nhìn thấy t là chạy mất xác k ôm đk mà con mèo khác chứ có phải con hồi xưa đâu
Con đấy ăn học chưa đến nơi đến chốn à mà cái kiến thức cơ bản cũng không có. Ria mèo có khác gì mắt nó đâu mà mày nỡ cắt đi hả? Mày ngu mày điên cũng vừa vừa thôi chứ. Sao có cái thể loại hãm thế chứ.


Tao đã k biết râu mèo lại quan trọng như thế ? xin lỗi vì tao k thể giúp mày trả thù, xin lỗi vì nói "mày có vẻ ngu đi" từ sau giây phút mày bị bạo hành ấy ?
hồi trc t cũng nghịch ngu như b nữ này,bố bảo cắt râu chó đi cho nó đẹp nên 2 ce lôi con chó ra cắt hết râu của nó,từ lúc mất râu nó ngu hẳn,gặp chủ cũng sủa,đến lúc râu mọc lại thì lại khôn như ban đầu hehe
Đánh chó cũng nể mặt chủ, quyền gì động vào mèo ngta. Vote chủ thớt canh cắt được cái gì của nó thì cắt. Coi nó thiếu thứ gì đó nó sống thế nào. Thứ gái dô diên....


em xin lỗi nh e cũng là ng rất t nuôi chó mèo.Nhưng đọc bài của anh e vừa thương con mèo,nh lại buồn cười vì cách nói mỹ miều của anh , tặng anh cho a bớt đau buồn ạ, hôm nào anh nuôi cả đàn xem chị ấy có cắt đc hết râu của lũ mèo nhà anh ko :)
Có mấy cái "ăng ten"để mèo định phương hướng,,thế éo nào con yêu quái đó cắt đi..tui mà là thớt., đụng đến mèo của tui, tui núm tóc tui nhổ cho hói lun..
Chắc chắn chiến binh để lại bằng chứng tội ác, đại loại là phần cơ thể nào đó của anh em nhà chuột ở phòng cô gái nên mới uất hận cắt râu bằng hết cho chừa :))))
Nghe giọng văn chanh chua vđ. :v nhưng mất ria rồi k làm ăn đc gì thì liên hệ t nhé thằng chủ thớt :))) nhà t nhiều rau má ngọ lắm :))) t lấy cái đùi thôi :v
Bùi Nga t muốn nhìn thấy tận mắt con mèo "mắt sáng như sao ,dáng đi thanh tao ,thân hình bốc lửa như mời chào " của chủ thớt quá ,chuẩn bị đi ngủ mà chết cười vs thanh niên
"Trời ơi con mèo của t mắt sáng như sao, dáng đi thanh tao, thân hình bốc lửa như mời chào." Thớt này trước chắc cũng đội tuyển văn quốc gia rồi. ??
Ngày xưa t cũng toàn cắt râu em mèo của t, cắt xong nhìn đẹp trai và trẻ lắm, nhưng xong từ ấy thì em mèo chỉ có ăn và ngủ còn chuột thì nhìn với ánh mắt thân thương như bạn :-*
Mều nhà em ngày trc không bị cắt ria, mà bà ta chui gần bếp than tổ ong để sưởi ấm quá bị sun hết cả ria vào. Thế là y như rằng hôm sau đi cũng không vững luôn. Nhìn tội lắm
Hồi xưa đã từng đi cắt râu mèo, cắt trụi 2 bên và bị mẹ chửi cho 1 trận ?? Lúc đó nhìn cái mặt con mèo đầy hận thù, giờ nghĩ lại thấy cũng có lỗi thật ??
Bệnh vãi l** ông a xuống cắt râu con bé đó lắp lại râu cho tiểu miêu nhà a :)) Sự thật là nó đang muốn a chú ý nó đấy :)))
Moẹ, có mấy cái râu thôi mà cũng chửi cho cả xh nghe thấy, thế lúc m cắt bi của nó thì sao? Thì sao? Nó mà biết nói chắc nó chửi m lâu r ấy =)))
Và bạn nam sẽ xuống phòng bạn nữ kiếm cớ. Và rồi ngôn tình chớm nở vì ba cái râu mèo. Nuôi mèo cũng nhiều công dụng. Ba cái râu mèo mà đổi được người yêu kìa.


Chiến binh đến đông cũng ko bằng Tiger nhà tui ngang dọc đất trời, bản chất ngang tàn hoang dã 4 năm nay nhé. Khoe em mèo của tui :xxx
Nó k cho ăn xả ớt là may r kêu con card. Đồ đàn bà ngon xuống tận phòng nó đè nó ra mà cắt lông để báo thù cho con mèo lên đây mà xàm ngôn
Nghĩ gì mà nỡ lòng cắt ria nó vậy hổng biết, có ghét nó lên ns chủ nó dc rồi, nó biết gì đâu, nó cũng biết bùn biết đau đấy người lạ ạ.
K biết chủ cfs là ai nhưng nếu đọc đc thì cần lo đâu tại râu mèo mọc khá nhanh, b cho nó ăn thêm chút chất tanh là ổn thôi!
Hồi xưa, toàn lấy bật lửa ra đốt râu con mèo. 20 năm rồi, giờ răng cũng rụng hết rồii. Lâu lâu mới về nhà chúng nó toàn hỏi về thăm mèo à ?
Tớ cũng yêu mèo như thớt lắm nhưng nhà không có điều kiện mua cả con nên mỗi lần chỉ dám mua một ít thôi...
Vài hôm sau trên neu lại có thêm cfs của chị bé tầng 3 về vụ cắt râu mèo và vài tháng sau lại có cfs chủ thớt và chị bé tầng 3 đến với nhau vì dụ cắt râu mèo, hóng ?
Trời ơi sao chơi ác vậy ???. Mèo bị cắt râu thì chẳng khác nào bị mờ mắt, mũi cũng ko thính nữa ???. Con ác nhân, thật sự nếu bị đánh cũng đáng lắm
Câu cuối như này thì hợp lý hơn : " Mày cứ cẩn thận, có ngày tao cũng cắt hết râu của mày đấy". Râu chỗ nào thì ai cũng hiểu ?
T thấy nó chưa chặt đầu con mèo rồi xách đi bỏ ni lông là may lắm rồi. Mới có tí đã oang oang lên. Ngày mai có khi mèo của chú lại bay mất bộ lông cũng nên
Xin lỗi râu mèo không giống cái lông mày,lông mi hay lông loz con n*ng loz kia đâu :) thiếu cái chẳng sao chứ không có râu mèo nó không xác định được phương hướng các kiểu :) ngu vừa thôi, học đại học mà não để làm cảnh à
Mèo không râu chả khác gì con gái méo có lông mày. Mà lông mày của đứa kia để chỉ làm cảnh, còn râu mèo đâu chỉ để làm cảnh. Lên cạo lông mày nó đi thớt ơi?????
Tao tưởng chủ thớt là con gái chứ. Lời văn điệu đà, có lúc lại cực kì sắc bén, hùng hồn :)))
Độc ác ?? ria mèo có tác dụng nhận biết vật cản và cả săn mồi, k lẽ bà chị tính gắn ria để né thính thiu và đớp thính thơm??
đọc tus thì thấy hay đến đoạn tả con mèo thì thấy xàm lol quá đéo đọc nữa. hóng ngày thớt tỉa lông nách hộ con tầng 3
T nghĩ m nên cầm kéo xong hỏi nó chỗ nào có tóc hay đại loại lông lá gì rồi cắt tỉa dùm em nó luôn nha ;)))
sao bạn lại đi cắt râu mèo , sao bạn lại ác thế . Nếu là t thì t sẽ chỉ cho nó bay từ tầng 3 xuống tầng 1 mà thôi . Cho nó rèn luyện cơ bắp đấy mà
Mang mèo lên ăn vạ, bây giờ mèo k bắt đc chuột nữa nên bắt bạn đấy ngủ cùng để canh cho ngủ. Ahjhj, đồ ngốc
Hồi bé, thấy mèo có râu cứ kì kì, nuôi con nào cắt râu con đấy :<<<< chin nhỗiii nhaaaa
Minh Long đọc cfs này t lại nhớ còn phươnh ác ôn :(( n cắt hêgs râu mèo cắt trụi cmnl xong n hỏi ngây thơ rằg s mèo nhà n dnay ngủ nhiều đậu má trụi dâu r k ngủ thì lzi
Lại chuẩn bị có 1 cfs về cuộc tình "bốc phốt cắt râu mèo thành đôi" - kiểu đúng là trời se duyên, ghét của nào trời trao của đó ???
Oan gia ngõ hẹp. Tao cắt mỗi râu mèo của mày thôi mà mày đã mách lẻo với 800 họ trên này. Đợi đó đi tối về tao cắt cả râu thằng em mày cho mày biết ???
Gái kinh tế thật tinh tế, lấy con mèo làm đầu câu chuyện, k ngờ bạn nam lại yêu mèo hơn yêu người khác giới, thôi thì tìm mục tiêu khác vậy :v
Chửi chết mịa nó đi. Oánh thì k được nhưng chửi thì m chửi cả năm cũng đc. Ghét nhất cái của động vào đồ của ng khác. K thích mèo thì đừng động vào. Moẹ kiếp sau bị cắt moẹ mũi@.@
bố mà là thằng này bố cắt tóc m cho m biết thế nào là lễ độ nhé. mèo cắt cmn râu thì nó định hướng tđn nữa. ác ôn
Nùn Nấm giá như năm ngoái nuôi đc bé mèo này thì có phải bọn chuột ko có cơ hội đạp mái ko cơ chứ
Huyền Trang Hạc Giấy #Hà #Yến #Ánh cười vch . T có mg chó lên nuôi thì tụi bày đừng lm trò mèo như v nhá .
Có thế mà cũng kêu.tôi nuôi con mèo màu vàng đc 2 năm chính tay tôi còn cắt giái mèo còn chẳng thấy sao cả.
Đừng bao giờ cắt ria của con mèo. Điều này cũng giống như con người bị mù và không có cảm giác vậy --vnexpress
Phải t t sang vặt trụi lông của nó ra ấy. Mèo nhà nta chứ có phải mèo nhà mình mà có quyền cắt râu nó.


fai mèo nhà tao thì chưa cần đụng vào nó đâu chỉ vờn vờn nó đã cào nát cmn mặt mày ra r nhoé :)) ác ôn
Phương Đặng nhìn mặt con mèo ko râu muốn zọng zô mặt đứa nào cắt râu. Ai ngờ là m *ngậm ngùi*
Khổ thân boss. Người gì vô duyên vch. Mèo nhà ngta tự nhiên đi cắt râu. Bị điên à?
Tao cũng đã từng mấy lần cắt râu mèo.. vừa hôm nọ cắt râu mèo nhà.. t cũng thích cắt lắm.. cắt rồi sờ vào cứ thấy thích thích.. mà râu mèo có tác dụng gì vậy m??
Cắt râu mèo làm nó ko biết tìm đường về được đó trời... Nuôi 6 năm tự dưng bị cắt mất râu ko bực sao được :))
Chị này ác Nhơn thất Đức quá đi. Con mèo nó làm gì chị mà chị cắt râu nó. Con gái gì mà xấu tính. Cầu mong đừng ai yêu bả hoặc có ông ny bị cuồng mèo cho bả biết tay. Sv đại học chứ có phải thiểu năng dell đâu mà đi cắt râu mèo
Quang Hiếu con nào chơi ngu thế cơ chứ ???gặp mình mình lên chửi nó sml ??? hay cạo cmn tóc con đấy :)))))) khổ thân em mèo ?
Aanh BK muốn bắt tội gái Neu thì bắt ngay nó về làm gấu r làm con sen luôn cho mèo đi?? ,nhưng cắt râu em mèo thật là đồ dã man
Đây là cfs t thấy vừa thương vừa buồn cười vì lời văn của chủ cfs :v T cũng rất yêu mèo mất 1 sợi còn xót xa đằng này nó dám cắt mấy sợi râu của con mèo đi. Quá đáng vllll
mới là râu thôi, nhớ coi chừng con mèo m cho cẩn thận, sau râu chưa biết là đến cái gì :V :V
Em cũng cắt râu mèo nhà e đi ăn cho đỡ vướng víu nhìn tội quá có râu cứ phải ăn bẽn lẽn mất hết phong độ đàn ông Mơ Nabii


Nhân vật đáng sợ hơn cả bạn hàng xóm của chủ thớt đó chính là bạn cùng phòng tôi. Cắt móng chan cho mèo combo thêm tỉa râu mèo. Mọc ra kha khá r đấy Thảo Thảo ????
Cho hỏi có phải thí chủ nuôi con mèo từ lúc lên đh ko? Nếu đúng thì 6 năm vẫn chưa ra đc trường:))
khổ vaiz :( hồi bé mình kb cũng đè con mèo ra cắt râu :( thế là nó ko bắt được chuột nữa. ăn no lại ngủ béo ị :(
Ờ nhưng s t thấy con kia vô duyên vc, mèo nhà ngta đéo thích cứ đá cho nó phát, bắt nó cắt hết râu nó làm cái mẹ j???
ngày xưa t ngồi buồn cũng lôi mèo ra cắt trụi ria chơi chơi ?? k ngờ lại là tội ác ?? Trần Minh Anh
Ôi con mèo nhà tao nó chui vào bếp bị cháy rụi hết cả ria. Tao thấy nó vẫn chui vào bếp sưởi mà! Có sao đâu!
Đăng thế đéo ai biết được ông là ai, nó là ai, học khoa nào lớp nào, ở đâu, tên tuổi, fb như nào :))) bảo đăng lên cho xã hội thấy, mà info thì không có :))
Ôi ngày xưa mèo nhà t có cái ria nào mọc lên là đi bay cái ria đó, nc là t k ưa mèo có ria, kaka
Em thấy cảnh mèo của bác vừa nhai ngồm ngoàm chú chuột chù đáng thương vừa sà vào lòng môi chạm môi với bác ?????
tớ thích mèo nhưng hồ nhỏ tớ suốt ngày cắt râumèo, tỉa lông mèo lung tung =))))) mãi sau ms biết cắt râu đi là k tốt
Ra quán tóc nó nối cho, có mà mèo xuống tầng 3 râu vẫn còn lả lướt ở tầng 5 chứ đùa ??
Nó cắt râu con mèo thì lên bắt nó chịu trách nhiệm với cuộc đời của chủ con mèo đi ???. Vừa thương con mèo vừa buồn cười với cái giọng văn của bạn này ???
Sao có thể độc ác như vậy? Cái râu mèo nó quan trọng với mèo có biết không? Cắt đi khác nào nó bị mất đi cái mũi của mèo, mà với mèo khứu giác cực kì quan trọng.
Thiết nghĩ người thì còn nối tóc, nối mi được nên đem mèo đi nối lại râu chắc cũng ổn thôi thớt?
Trời đụ, con mắc dại. Mèo là để yêu chứ không phải để xẻo râu. Vote chủ cfs cào mặt nó trả thù cho em miu
Phượng Phượng Nguyễn may quá! Hồi mèo nhà mình sang phòng lão Xây dựng ị chưa có cfs. Không cũng bị bêu rếu như này :))
Thớt định nói là MÀY CỨ CẨN THẬN ĐẤY TAO SẼ CHO CẢ THẾ GIỚI BIẾT TAO THÍCH MÀY ĐẤY ĐỒ ĐỄ THƯƠNG ???


Gặp mình thì t xé háng tế mả nó lên ;))) a hiền quá a nên xông vào đánh chửi nó a ạ . Kiểu con gái nhưng đéo có tình người :)))) con hãm lon. Mèo nhà e đây này :))) tiện làm quen luon a nhe ?
Cho t gửi lời động viên với con mèo của chủ thớt: mèo ơi cố gắng mọc ria nhanh nhanh nhé, mèo sẽ vượt qua mà, cố lên!!!
Mình cũng từng cắt râu mèo nhưng là để cho vui thôi, chắc bạn nữ kia cũng tò mò nên mới cắt xem tn @@:)))
Mèo nào mà chẳng là mèo? Sao lại coi thường mèo cảnh chứ,mà mèo thì cần gì phải phân biệt thế,cùng 1 loài chứ sao. Hay anh định tranh thủ lấy cớ tán chị kia?
Chắc bạn ý nuôi chuột mà con mèo của ông lại bắt rồi xơi hết mấy con chuột cảnh của bạn ý đây mà ???
Cắt râu con mèo thì có khác gì mèo n giờ bị mù... Chị kia rảnh quá thì hãy làm việc gì có ích đi.... Unbelievable ?
Xời. Cắt râu mèo mà làm như trời sụp ý. T mà thấy mèo thì nó k mất râu đâu, mất tích luôn nhé. Nói v chứ t iêu chó mèo lắm.
" mèo của t mắt sáng như ánh sao, dáng đi thanh tao, thân hình bốc lửa như mời chào" Thớt dễ thương vchg =)))
Gặp t t tán sml, cắt lông cũng được cắt gì không cắt cắt râu nó, nó khônh xác định được phuonhw hướng nó đi luôn thì sao -_-
Đề nghị chủ thớt cập nhật hình nạn nhân lên cho m.n biết để nâng cao cảnh giác. Nãy giờ cười ko nhặt được mồm
Phan Bùi Huong Sen nó phải làm gì mới bị cắt chớ,chắc là đi ăn hoặc phá gì của họ rồi.ai bảo ô chủ k dạy binh pháp cho nó.
T ko những cắt râu mà t còn cắt cả đuôi nữa. T ko thể hiểu nổi những đứa yêu mèo và ng yêu mèo cx ko thể hiểu đc mấy đứa ghét mèo như t -.-
Trần Thị Bích Ngọc t nhớ hình như t cũng vô tình hơ trụi hết bộ ria mép e mèo nhà m! Đọc xong cfs của a chuyên văn đã làm cho t giác ngộ về mức độ nguy hiểm của việc mèo bị mất ria??
Đọc ko kĩ mình còn tưởng chủ thớt là gái chứ. Đọc chữ thôi mà còn thấy văng vẳng bên tai cái giọng chanh chua. Giọng văn đáo để thiệc???
Đồ quỷ sứ hà.. Lên hiếp chết nó đi. Dám cắt râu mèo của chụy.. chụy hiếp chết mày.. hiếp chết mày... Đồ độc ác :3
Ta thường tới bữa quên ăn,nửa đêm vỗ gối ,ruột đau như cắt , nước mắt đầm đìa ...???? #hịchtướngsĩ
Mèo không râu thì vô tác dụng, không bắt đc chuột nữa roài Tao khuyến khích mày riềng mẻ cái bạn xinh gái mà xấu tính kia đi Thớt =))
Trời ạ, đang định thương cảm thớt rồi. Đọc đến cuối thj cũng xong đời cái máy tính! Màn hjnh toàn nước!!! :))))))))
Ông chả hiểu ý nó mẹ gì, nó bảo xuống đây gặp nó đi để nó còn làm quen thăm khám chăm sóc cho mà cứ hiểu nhầm :v nó ngại lên tận phòng làm quen trực tiếp thì ông phải biết ý chứ
con mèo đần quá, để cả ng lạ bắt xong bị cắt râu mà ko chạy là sao. t mà là con mèo ý thì t cào cho nát mặt nhé =)))
Đúng là quân độc ác mà. Có khi nào sợ hàng xóm là c làm thế mà con Bảo Bảo bị lôi cổ về quê k Phan Thúy???
Gặp em là em canh phơi quần áo là em cắt đái quần hết nhé :)) cắt cả dây áo dú , mọe thứ gái mất nết
Vote xiên nó nhed, mắc dạy, dám động vào boss =))) phải tao cứ đứa nào mà lm j boss của t kể cả là gái tao cung phang,
Thớt đáng yêu thế. Mỗi tội em ghét động vật chứ không cũng xin i4 rồi. À xin để xem mặt con mèo kia thôi ??
T sợ mấy thanh niên nuôi mèo quá ? từ 1 lần nói không tốt về mèo... đã bị kick ra khỏi KSC
Ông xuống bắt ngay con ác độc kia lên phòng bắt nó bắt chuột cho ông đến khi nào râu dài lại r trả về. ??? Đồ ác độc mà. Hừ
Ôi lạy chúa trên cao turn down for what cái thứ hãmlon bồn thồn tâm hồn chó dại. Mày cắt râu mèo tao tao xẻo bím mày.
_ Ừ công nhận con này độc ác thật :(( nếu là t thì t chỉ cạo trụi lông nó thôi cắt râu thì quá đáng lắm luôn :V
Lên mà cắt tóc của e kia để trả thù , nghe tớ đi cậu, cắt tóc là nó sợ ngay ý mà
nhiều bạn k biết tác hại của việc cắt râu mèo thì lên gg mà đọc nhé. mèo k có râu k khác gì người bị mù đâu
Mèo nhà t râu phát triển tốt n dell biết bắt chuột, liệu cắt râu đi nó có biết bắt chuột k nhể??? ???
Mình k thích mèo nhưng thật sự k hiểu tại sao b ấy độc ác như thế nhỉ. Nếu k thích thì nói chủ chứ con vật cũng biết tổn thương mà
Nhà t cũng có 1 con chó đáng ghét cực. T thề nó là con chó đáng ghét nhất t từng thấy. T đã có ý định cắt lông nó nhưng mà nó méo có lông chứ :v
T chỉ cắt chậu cảnh đứa dãy bên thôi.... đã thấy tội lỗi r.. s m độc ác v.... cắt mỗi râu mèo....
Ôi đàn bà! Đàn bà là những nhiều đau.... Xuống đập bỏ mẹ nó đi bạn ơi. Lũ thú tính, nay nó cắt râu, mai nó cắt tiết k biết chừng ấy
Mèo mắt sáng như sao dáng đi thanh tao... Tưởng bài hát j j về bác hồ ý... "râu bác dài tóc bác bạc phơ..."??
Chỉ là cô gái đó muốn bạn hãy chú ý cô đó hơn là quan tâm con mèo của thớt thôi ???
Lời văn hùng tráng, mạnh mẽ, sắc bén, rất đanh thép! Cto thánh là một nguời học văn rất giỏi =))))
Ngày bé nhà nuôi mèo cũng cắt râu nó suốt. Lí do thì vô cùng thuyết phục: ngứa mắt??. Giờ nhớ lại mình ngầu vc
hết sức dã man. Thớt nên chỉ rõ họ tên nó ra cho nó phải trả giá về hành động ngược đãi động vật. Đồ đáng ghét ??
Mắt sáng như sao Dáng đi thanh tao Thân hình bốc lửa, như mời chào Mèo m thuộc hành tinh nào vại =)))))
Nghe cái lối văn của ông này . Cảm giác ông như đàn bà ý ? . Giống lối chửi của mấy bà ngày xưa , ngộ vch ???
Trời ơi đọc mà như hài. Công nghệ bgio hiện đại. A có thể đưa mèo ra salon để nối râu mà ???
Cách viết văn của anh rất vui, rất cưng :))))) có bạn giai chưa anh?? Ib e với anh ơi?
như t đây này, đi học về đã thấy con mèo của t bị đốt cmn hết râu. wtff, trả lại râu cho con mèo của taoooo?☹️
Thả rong nó đi phá ngta r ngta cắt râu nó là nhẹ r ấy. Nếu như dưới wê chắc chắn có 1 chỗ duy nhất cho nó đi ???
Thùy Minh Hoàng ha ha chú thấy con mèo trên mái tôn ngứa mắt thì ra cắt râu nó như này đi
Đọc mà cười k nhặt được mồm, sao thớt k bắt quả chịu trách nhiệm với chủ mèo nhỉ?
Đào Văn Hoan nhớ phi vụ c tiêm nước vào cả người con mèo của c , đọc cái cfs này c thấy buồn cười dã mann
lúc lớp3 t cũng cắt râu mèo xong thằng em đang ngủ tiện tay cắt lông mi cho nó luôn bị bố đập cho sml -.- nghĩ lại đến giờ sống mũi còn cay :)
Nhắc đến là nhớ lại mối huyết hải thâm thù năm xưa, thằng trọ trên lầu đổ nc sôi vô chậu cây yêu thích của t.
...."mắt sáng như sao, dáng đi thanh tao, thân hình bốc lửa như mời chào".... Văn hay đấy
có một con ăn nhằm gì, trường Nông Lâm cả một quân đoàn mèo săn bắt chuột đây, mỗi tội đến tối nó kêu rợn người quá :3
Ơ ... Hồi xưa rảnh rảnh, mình còn ngồi dựt râu mèo vs râu chó nhà mình cơ -.- Tại nó màu trắng mà...
mèo nha t ở quê tự nó lăn vào đống tro còn xót than xong cháy đen hết cả mặt trụi râu ria sạch đi mà nó vẫn bắt chuôt đc mà
Như đọc chuyện cười vậy ?? . Mai kia bạn này có ny mà ny ghét mèo vs lỡ tay cắt râu mèo chắc đá phăng ny đi mất ???
Bớt tạo nghiệp lại mới có gấu được nha. Chó hay mèo hay người thì cũng đừng có ác cỡ đấy .. Phẫn nộ thực sự phẫn nộ ??
Đứa nào đụng vào mèo của tao, tao nguyền rủa ngủ dậy đéo có lỗ đít, coi m đi iaia bằng cách nào ???
Nhớ lại thời ngu người .. đã từng tự tay cắt tỉa bộ ria ấy ?? cắt xong nó nằm đần 1 cục ???
thớt lên cạo đầu nó đi. k thì pắt mấy con chuột chết pỏ hộp để trc cửa phòng nó. kèm mấy sợi râu mèo làm quà tặng cho nó
Còn nhớ trc e t cũng cắt râu con moè nhà t và bị mẹ t mắng. Nhưng nhìn mặt con moè vs mặt e t t lại k nỡ mắng n. Đến tội con moè :<


Lông dày, râu dài là mốt nhé, quá buồn cho chủ thớt, mèo của tao cực truất nhé các mài, đang dỗi do bị cạo lông
Hí hí. E thích a rồi đấy. 1 thanh niên lên tiếng bảo vệ mèo vậy kia mà. Nhưg cũg muốn học hỏi sao mà mèo nhà e ko cắt râu nó cũg chả biết bắt chuột là s nhỉ
Kimanh Nguyen trên đọc như miêu tả nữ chính, dưới đoạn đêm quên ăn ngày quên ngủ như Hịch tướng sĩ @@
Mk ghét nhất là thể loại ngược đãi vs đv, nó cx có linh tính, cảm xúc các kiểu mà ai đó lại coi nó như đồ vô tri vô giác
Trời ơi bửa con mèo tui cũng bị cắt trộm mà cắt mỗi bên một nữa nay nó còn bị rụng nữa chứ ???
bạn gái đấy hiền quá đáng nhẽ phải cạo trụi lông nó đi cho khỏi đi lung tung mới phải??
Đoàn Văn Bảo Tuyết Tuyết giọng giống Bảo v~ ?? Bảo m cẩn thận con cún hnay mang về mai mất râu đấy nhé ??
Gặp mình chắc túm cổ con nớ cắt hết lông mi cạo cả lông mày nó về cái tội dám đụng đến pet của bà
Cảm nhận được sự bức xúc của thớt trong từng câu chữ ???? Cơ mà em công nhận thịt mèo mà đc gói trong lá mơ ngon toẹt
Cái con mất dậy ấy phải dội nước cạo lông chế à ??? Xúc phạm Quàng Thượng mỹ mòe như vậy là đcđ đâu :))
râu mèo k chỉ để đẹp đâu. râu như đôi mắt của n h cắt râu thì n coi như mù rồi. cần báo ngay với hiệp hội bảo vệ động vậy để xử lý con bé kia
Chỉ cần làm hại đến boss dù gái hay trai cũng phải tiêu diệt. Bọn mèo đang thống trị cả thế giới rồi. Haha
Đến giờ t vẫn méo biết dâu mèo để lm j nó để bắt chuột à vì mèo nhà t nó méo bh bắt chuột chỉ ăn vs ngủ dù dâu dài lắm .
Chế hãy về với đội của tui, chỉ có những đứa yêu mèo như ae mình mới thấu hiểu nỗi đau này
Tâm Nguyệt đọc xong t tưởng tượng m bắt được con mèo của anh sơn xong m cắt hết cmn râu đi thì a sơn sẽ ntn ??
Hjhj, chủ thớt thương mèo giống ông chủ trong phim hoạt hình cô bé hạt tiêu quá à, thương con Antonio như con vậy. Tội nghiệp nó.
Hồi nhỏ 1 lần nghịch ngu k biết thế la đốt râu mèo hàng xóm. Xong bị mắng. Nhớ mấy sợi râu nó quăn queo nhơ selekhom ý. ?
ngày xưa mình nuôi mèo cũng hay trêu, cắt vài sợi râu của nó, chỉ để chọc tức nó thôi, chứ cắt trụi đi thì ko chấp nhận đc rồi
cắt nó lại mọc lại như tóc mà. Trước hồi bé mình cũng lỡ cắt trụi vì sợ con mèo bị vướng mà cắt xong nó vẫn béo tốt nha ?
Có gì đâu,con Bông nhà e nó đầy đủ râu mà dùng cả tuổi thanh xuân bắt chuột mà còn k bắt dk con nào đây này?
Vote cho thớt xuống đánh con quỷ đội lốt người đó. Không đánh được thì chửi thẳng vào mặt nó. Nó cắt râu mèo được thì nó không phải con gái mà là con quỷ. Không thích thì nói tiếng, để miễn cưỡng giữ em mèo ở phòng không để ẻm chạy linh tinh.
Mèo mất râu như ng bị tàn phế. M ghét thằng chủ nó thì kiếm nó mà hành. Làm đ gì phải trút giận vào con mèo. Đối với nhiều ng vật nuôi là ng thân đấy. Fặc
A ơi cái câu "mắt sáng như sao,dáng đi thanh tao,thân hình bốc lửa như mời chào" tưởng như nó đang miêu tả em:D Linh NôBi
Aaaaaaa lối hành văn đáng iu dữ chòi oiiiiiii ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
k định đăng nhưng ngĩ có b cần TUYÊN GẤP NỮ(NHẬN CẢ SINH VIÊN LÀM THÊM TÊT ÍT NHẤT 14 NGÀY).TRẢ LƯƠNG TRƯƠC TẾT. CÔNG VIỆC: LÀM CTY ĐIỆN TỬ (thời vụ) LƯƠNG 8,5-9 triệu / thag tăng ca đều 12h/ ngày -làm ca ngày ăn 3 bữa tại cty ĐC:KCN QUANG MINH-MÊ LINH-HÀ NỘI lh:01698 991 793 -tuyển dụng không mất phí