Bình luận

Nghe tnay là biết bạn chưa có kinh nguyệt đi bus rồi.-. Lần sau cứ đeo cmn cái khẩu trang vào thì bố n biết là xinh hay xấu =)))
NGười trưởng thành rồi, b què hay cụt, ng ta nhường cho ai họ thích , đấy là b k mở mồm ra chứ ns thì ng ta cũng nhường, nhìn vào ng ta chằm chằm họ lại càng ghét Kiểu đã xấu còn vô duyên ấy, lại còn hỏi câu cuối nó chả xóc cho, th kia vô duyên.mà b cũng chả vừa, kiểu muốn ng khác chiều mà chả biết mình đứng ở vị trí nào, sống k tự giác k dựa vào bản thân thì bị nói thế cũng k ngoa, đời t chưa nhờ ai nhường chỗ dù đông hết ghế nhé, dù t cao ráo dễ nhìn Bớt xàm đi cô gái
Tự tin lên e êi. Sau này có a nào nhường ghế cũng phải nhìn mặt nó, đẹp trai thì ngồi, không thì bơ đi e nhé! Cho nó bõ, hihi.
Tớ cũng bị thế. Một ngày nóng dã man, tớ phải vác một đống đồ, khá nặng và to leo lên con xe 52A về nhà. Lên xe hết chỗ rồi, tớ đành lết ra sau đứng. Chuyện sẽ chẳng làm sao cho đến khi một bạn nữ áo hồng lên xe. bạn ý xinh xinh đã đành, nhưng bạn ý trông gầy gầy đen đen cơ ( không có ý chê nhé). Thằng cha mặc áo xám ( tại cay quá nên nhớ rõ lắm) đứng phắt dậy như kiểu người được gắn lò xo vậy, nhường chỗ mới sợ chứ. Hờn vc. Tớ đã dùng cả đoạn đường còn lại lườm bạn áo xám kia cho đến khi bóng bạn ấy khuất hẳn. Nhớ hôm đấy ông phụ xe cứ đứng cười, Quá đáng~~~~
Nam nữ bình đẳng. Ai đến trước đc trước. Ghế ngta ngồi trc, nhường ai là quyền ngta. Ko già yếu, trẻ con, bệnh tật, có thai,... thì ko nên xin nhường ghế.
Phụ nữ xinh mới có quà bao đời nay vẫn vậy A hỏi thật nhóe e có ảo tưởng mình có SIÊU NĂNG LỰC ko ???chứ bình thường nhìn thẳng mắt người khác gợi đòn như e người ta hay gọi là NHÌN ĐỂU ĐẤM E RỒI ĐẤY
Ko mở miệng nói thì ai biết ngứa ở đâu mà gãi :)) mốt bạn mà giận người yêu chắc lại nói vs nó: "nhìn vào mắt em anh ko biết em đang muốn gì sao" =)))))
Cứ tưởng chỉ nên nhường cho ng già, trẻ em với người mang bầu thôi chứ nay còn phải nhường cho con gái nữa hả. Thời đại mới rồi nếu muốn bình đẳng thì bình đẳng cho trót bạn ạ. Ai đến trước ngồi trước, muốn ngồi thì chờ ng ta xuống có chỗ hẵng ngồi. Đứng một lúc có chết hay giảm bớt cân nào đâu.
mình thấy nhiều bạn cứ trách sao bạn gái đó không nói thẳng là "Bạn có thể nhường chỗ cho tớ không." Cả 2 đều là những người bình thường bạn nữ cũng không phải là không thể đứng hay chuẩn mực nào là bạn trai bắt buộc phải nhường ghế cho nữ. Người ta muốn hay không là quyền của họ.
Dell có gì để lưu tâm :v tao thấy mặc định xấu là 1 cái tội thật và coi cái type như kia là t cũng dell đọc :v. Share truyện: Rùa Đực và Rùa Cái làm chuyện ấy với nhau Khi làm xong Rùa Đực nói với Rùa Cái : Nếu mai mình muốn làm tiếp thì giờ này gặp nhau ở chỗ cũ này Em nhé ! Rồi ngoảnh mặt ra về . Hôm sau Rùa Đực quay lại chỗ hẹn thì thấy Rùa Cái đã nằm ngửa ra chờ sẵn ... Rùa Đực nói : Nhỏ này chịu chơi ghê ... ... ... ... Rùa Cái trả lời: Chơi cái thằng cha mày , hôm qua mày nện tao xong mày ko lật tao lại , bỏ về luôn làm tao nằm từ lúc đó tới giờ
Nếu thấy bạn mệt mình có thể tự nhường, nhưng câu "Bạn ơi bạn nhường chỗ cho tớ với" thì khỏi nhé. Không phải do bạn xấu đâu mà cách nói của bạn có vấn đề thôi
muốn người ta nhường thì mở mồm ra nói 1 câu.đã xấu rồi còn kiêu,giao tiếp bằng ánh mắt này nọ,yêu nhau 9 năm,nuôi ăn học 5 năm còn éo biết con gái nó nghĩ gì trong đầu nữa là mới gặp nhau..
Bạn thớt nhìn nó chằm chằm chưa bị nó vả là may, người gì vô duyên hết sức. Ko mờ miệng nói xin chỗ đc hả mà ở đó nghĩ ai cũng phải nhường chỗ cho mình, bố thiên hạ chắc
Đơn giản là lúc b lên đg còn xa quá nên họ k nhườg, đúng lúc bạn nữ kia lên thì vừa kịp xuống bến sau nên họ nhườg để tiện tgian len ra cửa thôi. chứ mìh nghĩ k pải là do xinh hay xấu đâu... Bạn nam kia trả lời nv vì cậu hỏi câu ấy thôi, đương nhiên họ pải trả lời có lợi cho họ rồi...
Tại sao lúc lên xe bạn không mở lời xin nhường ghế nhỉ? Nếu thay bằng "nhìn thẳng vào mắt" người ta thì mở lời một câu có mất cái gì không. Còn nếu hỏi rồi mà không nhường thì xin chúc mừng là bạn xấu thật :))))))
Đâu phải người già trẻ em phụ nữ có thai hay khuyết tật gì đâu mà người ta phải nhường cho bạn nhỉ??? Mệt thì ai cũng mệt thôi, muốn đc nhường thì mở ra mà nói, nhìn chằm vào người ta vô duyên vcđ.
Muốn ngta nhường chỗ cho thì mở mồm ra mà ns. Nhìn thẳng vào mặt ngta nó lại chả nghĩ vừa xấu vừa vô duyên. Nếu b ns r mà nó k nhường chỗ thì xin chia buồn bạn xấu thật. Ncl sinh ra cái mồm nếu muốn ng khác giúp cgi thì nên mở mồm ra mà ns :)))
Suy nghĩ đơn giản thôi bạn. Nó ngồi nóng đít ở cái ghế đó rồi nhường cho con bé kia ngồi liền => con bé kia dễ mắc bệnh trĩ hơn nhé ! Cứ nghĩ xinh mà bị trĩ thì sao nè. Ahihi. Tết rồi bớt thị phi đi nghen
Nhớ hồi bắt 104 đi, vừa mệt vừa đông, quay sang nói con bạn" tao mệt quá" nó nói " chẳng ai nhường mày đâu" liền có anh ý đứng lên cho mình ngồi. Nên hôm sau vẫn áp dụng câu này tiếp khi đứng gần trai
làm lớp trưởng, chiều đéo nào cũng phải xuống khoa vác mẫu lên phòng học tầng 3 để vẽ, mình vừa xách 1 cái bảng, balo lại thêm một đống mẫu vật nặng vcđ ra ấy mà bọn ctrai cứ chỉ biết nhìn rồi chạy lên trước. bỏ lại mình cứ ì ạch bê một lúc lại nghỉ một lúc vì quá mệt. xấu đúng là một cái tội không thể chấp nhận được mà =)
Nếu bạn muốn ngồi thì xin người ta nhường ghế. Anh ta đâu phải nhà tâm lý đâu mà hiểu đc bạn muốn gì. Tớ đây không đc gọi là xấu đến ma chê quỷ hờn nhưng lên xe bus ngay cả chỗ đứng mà tên phụ xe còn bất công đây này. Nói gì là nhường ghế.
Ngta k nhường chỗ cho ng già, trẻ em và phụ nữ mang thai thì mới đáng nói. Chứ k nhường vì bạn là con gái thì có gì mà trách? Lại còn kiểu nhìn auto hiểu ý tự giác nhường .-. Bạn mở mồm ra xin nhường thì chết ai .-.
Cũng tùy vào ý thức của từng người thôi bạn ạ , t2 vừa rồi, t đi học về lếch thếch bảng biếc , leo lên xe 21a , vừa ms lôi cái vé ra thì đc 1 bạn nam gõ vai , nhường ghế cho, dù mình vốn ko xinh, hôm đấy còn bơ phờ nhìn bôi nhếch nữa :">>> Hihi hôm đấy dc nhường ghế vui lắm ý vì bth toàn mình nhường ghế cho ng ta :">>>>
T có lần đổi 6 xe bus, đi tận 4 tiếg đồg hồ về nhà sau ngày học mệt mỏi, thể dục thể thao cũg có éo ai nhườg ghế cho đâu, đứg trọn 4h.... Trích từ 1 con bé xấu chó
đấy hậu quả của việc ko make up đấy ! mặt xấu thì ma nó nhương đấy là những thằng ham gái xinh nói vậy ! gặp mình à bạn đứng tiếp đi nhé ai nhương đâu :) - vui chứ con gái k ai xấu chả là chưa đến lúc nó rập rượng thôi - đẹp mấy hồi !
Tự nhiên lại nhớ ai từng bảo nếu có ấm ức gì cứ soi gương thì sẽ rõ. Mà thớt ấy, không được nhường thì đứng thôi, sao phải xoắn. Mình cũng không là đối tượng ưu tiên cơ mà. Dù có ấm ức cũng không đáng. :))
Bớt ảo đi, chả có thằng con trai nào đi nói " Vì cậu xấu lại còn lùn, xấu là cái tội, chứ xinh như người ta thì ai chẳng thích gần, thế nhé, hihi ngốc thật " đâu Trừ khi bạn quá xấu thật Quá xấu như Happy Pola ý
Bạn ơi tại sao phải cần người khác nhường chỗ nhỉ, trong khi bạn có thể tự đứng được mà :). Nói ra thì không chỉ có mình bạn mệt mỏi đâu, còn khối người kia nhé :)
Bus ở nam chắc khác với bus ở bắc nhỉ. Lên xe cả tiếng mà vẫn không có ai nhường ghế cho mặc dù là người già hay phụ nữ mang thai. Riêng t thì tự biết bản thân xấu rồi nên an ủi bản thân đứng tí cho nó khỏe người, ngồi nhiều đau mông. =))))
Xàm vc, ngta chỉ nhường cho ng già, trẻ em, phụ nữ có bầu. Hơn nữa có thể nhường cho ng lớn tuổi. Chứ bạn thì việc kéo gì phải nhường, còn nhìn vào ngta tỏ ý. Thời buổi này mạch ai ng sống, kéo phải con trai nhường con gái nhé. Còn ngta đẹp, ngta có quyền. Xấu thì chịu đi. Dành tg xàm xí đi kiến tiền mà hưởng thụ.
Mình đi xe bus nhiều rồi và cũng dc nhường ghế vài lần. Mỗi lần dc nhường ghế mình lại suy nghĩ mình già vậy rồi sao hay ng ta nghĩ mình mang thai nhỉ. Đấy. T chưa bao giờ có suy nghĩ cần ng ta nhường ghế, t cũng xấu cũng béo, nhưng t thích sự công bằng. Mình là thanh niên, mệt tí có sao đâu. K nên yêu cầu ng ta nhường ghế chỉ vì mình mệt bạn à. Xe bus k có quy định đấy. Còn bạn nam đó nhường ghế cho ai thì là quyền của bạn đó. Bạn k nên so đo làm gì mệt hơn đấy. :))
=)) thấy bạn cx mệt ng nhỉ ?. Bạn có nằm tr ds cần dc ưu tiên à mà còn ý định nhìn thẳng vào mắt để dc nhường. Muốn bình đẳng nam nữ mà cứ muốn ngta phải nhường ??. Ghế ngta ngồi, muốn nhường ai chả dc. Kiểu bạn hỏi v cx thấy bạn bị rảnh ms đi hỏi v =))).
hehe xin lỗi nhưng tớ nghĩ trên xe bus chỉ có nghiax vụ nhường xe lại cho phụ nữ có thai, người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật. Em thuộc trường hợp trên thì hãy ý kiến. Còn người ta thích nhường ai thì người ta nhường. Cũng có thể cô gái kia được nhường bởi vì anh ta chuẩn bị xuống xe
Tùy thôi c, t đi xe về quê( t có đc ngồi rồi). Sau đó xe rất đông, có 2 bạn đứng dậy nhường chỗ cho 1 em bé, thì e bé ngồi ghế bạn nữ, bạn nam lại tiếp tục ngồi xuống. Anh phụ xe ra bảo "đàn ông con trai nhường cho phụ nữ ngồi đi em" bạn nam ý bảo "em chỉ nhường cho người già, trẻ nhỏ thôi" :))) Mà thực ra cùng là thanh niên với nhau, nhường ai là quyền của ngta mà. :)
Mình nhớ có đi xe bus hồi đại học 1 lần vs 2 cô bạn. Xe đông, lên xe chẳng ai nhường ai, mà cũng chẳng có tư tưởng dc nhường. Ba con vẹo lắc lư mãi mới đến dc chùa Bộc. Mình lần đầu tiên đi xe bus ấy về say xe ốm 1 tuần :)))) Sau này về quê làm việc, có 1 lần ngồi xe bus đi thăm ck, vừa lên thấy hết chỗ mình đứng cạnh 1 cái ghế. Bạn nam ngồi kế nhường chỗ ngay. Mình thấy xúc động vô cùng vì thực ra mình nghĩ ko bầu bí thì thôi, con gái hay con trai thì cũng như nhau thôi. :D mà bạn nam ấy đẹp trai lắm. Về quê cùng e gái. Sau 2 ae xuống còn cho mình cái bánh mì để tránh buồn nôn.
Đi đâu cứ đeo cái khẩu trang vào bạn ạ xinh hay xấu thì cũng kg ai biết và cơ hội được nhường ghế là rất cao...theo kinh nghiệm of mjk là vậy,kg những được nhường ghế mà còn được che nắng và được đi xe ôm free nữa cơ ☺ thử đi
Cái gì thắc mắc nhiều cũng không tốt, thật đấy. Đúng là người ta muốn nhường cho ai là quyền của họ nên bạn cứ như bình thường là được, suy nghĩ tích cực lên, nhường cho thì tốt không thì cũng chẳng sao, cứ xét nét thế cậu cũng sống không thấy thoải mái =)))))))))))
Má ko biết bình luận sao,mà mình nghĩ là nhường ghế cho ng già vs bà bầu thôi chứ bạn vs bạn đó cũng thanh niên trai tráng,chắc chắn nó ko nhường đâu,chung quy tại xấu thôi hên nó còn chưa nói ,xấu còn khùng hả má:)))
Hôm thứ 2 t từ quê lên đi bus 28 gặp trg hợp như này m ạ DC Dinh nó k nhường ghế cho mình mà nhường cho bạn gái đến sau :)))
Ngày trước, bạn của nyc bảo: Mày yêu ai chứ yêu H sau này sao đi đâu dẫn đi cùng đk. Đó là vào một ngày cuối năm. Cái thuở còn thích áo hồng, nơ cột tóc hồng. Đấy, xấu khổ thế đấy, đồng cảm.
Nó có học phiên dịch "thị ngữ" đâu mà nhìn vào mắt b lại đoán ra đc là b đang mỏi gối chồn chân nặng mông đứng không có nổi? Mệt thì phải nói phải hỏi thì ng ta mới nhường chứ? Nó vội nhường lại có bài: chàng trai tơn tơn nhường ghế trong khi hổng thèm? :v
Nhìn thẳng mắt nó xong còn nói như kiểu việc nó phải làm ý.ơ =)) nó thích nhường ai là việc của nó, nhưng điểm trừ cho bạn nam là trả lời vô duyên vđ :))
Kinh nghiệm của mình là xinh hay xấu kệ chúng cậu, t ngồi cho t, đỡ bị đánh giá là phân biệt, còn đâu nghĩ thế nào thì nghĩ..........
Đi ở quê hay được mấy em giai học c3 nhường ghế lắm trừ khi chúng nó ngủ gật thôi chứ k có phụ nữ hay con gái ng già... trừ thanh niên trai tráng ra là chúng nó tự động nhường ghế hết ak. Nhiều khi mấy chị mấy bà ngồi còn nhường cho xíu 3 ng 2 ghế lúc xe đông nữa kìa.. Lên hà nội đến ng già hay phụ nữ bầu k nhắc chưa chắc đã được nhường. Văn hoá tốt nhắm cơ!!!!!
Chấm vào đây, tui sẽ lên bus 16 đợi cô mỗi ngày để mỗi lần cô lên, tui sẽ nhường ghế cho cô. Mà thật ra thì đi bus tui thích đứng chứ ngồi khó chịu lắm.
Mình đi xe buýt chỉ nhường cho bà bầu,người già, trẻ nhỏ, còn gái có xinh như ngọc trinh thì cũng đứng nhé chia sẻ của 1 thanh niên ngày nào cũng ngồi ê đít trên xe buýt 60 km :)))
Gặp tớ thì khỏi nhường cho bạn nữ luôn nhé. Trừ khi là bạn ý thấp khó để với cái tay vịn hoặc bạn ý có đồ đạc nặng thôi..... Bình đẳng mà ...
Mở miệng ra đã thấy xà mâu =))) đi làm về mệt chứ có phải đui què sứt mẻ bệnh tật người già trẻ nhỏ gì đâu mà bắt ngt nhường ghế cho mình. Đã thế còn k biết tự nhục còn lên tiếng hỏi s k nhường ghế cho mình mà nhường cho bạn gái kia=)) có giỏi thì tự làm mìn xinh lên đê chứ vừa xấu vừa vô duyên thì chó nó nhìn nha
Nam nữ bình đẳng r còn gì. K ốm k yếu thỳ k nên cần nhường ghế. Vì ai cx mệt mỏi chứ kp riêng c mệt mỏi mà. Vs họ nhường cho ai là việc của họ thôi. ???
chả biết sao nhưng đi xe buýt hay đc mấy bạn nam nhường ? cũng ko xinh, còn vô duyên vcc ra ấy. cảm ơn các bạn đã nhường ghế cho t? hihi thực ra t hay mặc áo c3,nhưng t ko phải hs c3 đâu hihi
Mìn xấu nhưng thỉnh thoảng vẫn đc nhường ghế...ahihi..xinh xấu k qtrọng đâu. Qtrọng là thớt gặp phải bợn nam ntn thoai..Được nhường ghế nhiều lần ghê rồi đấy. Hôm đi cùng thằng bạn. Xong tự nhiên có 1b nam ra nhường ghế cho mk. Mà mình đứng cạnh thằng bạn kia luôn. Hơi bất ngờ, ngồi xuống còn ngẩng mặt lên nhìn thằng bạn kiểu, ô ô được nhường ghế này. Xuống điểm bus thằng bạn nó bảo. Cái bạn nhường ghế mắt có vấn đề. :v..:v..
Rồi, qua cfs này tao biết chưa nói đến xinh hay không, với cái chiều cao 3m bẻ đôi của mình là đi đâu sẽ auto "đéo được nhường ghế" Túm váy lại là cứ phải xinh và cao?
Lần sau đi lên bus cứ giả vờ muốn nôn... đặc biệt cần hướng mồm về đứa đang ngồi í... chắc chắn nó sẽ đứng dậy cho xem.... ??? Đã lùn với xấu thì phải có tí thủ đoạn bạn ạ ???
Trc mk bị tụt huyết áp, chóng mặt, ù tai, đổ mồ hôi, không đứng đc trên xe buýt mà 2 bạn nữ còn chả cả nhường ghế cho ý. Xg ngồi chung luôn. Đã khó thở thiếu ô xi còn ngửi mùi hôi nách . đến chán..
Là con gái lên xe được nhường ghế à? Đbh nhé :)) Mấy anh đi xe chỉ muốn ngồi thôi :)) T đứng quen rồi :v Có chỗ bám ở cái ghế là đã đủ mãn nguyện :)) (Team kbh bám ở chỗ bám tay)
Đi bus chưa bao giờ đc 1 bạn nam nhường ghế nhé. Đến người già lên mà các bạn nam còn ngồi nguyên đợi các bạn nữ đứg dậy nhường ghế cho người già. Ôi thanh niên VN
Tại sao họ phải nhường cho bạn? Bạn mệt người ta không biết mệt? Cả cái xe có mình bạn mệt? Bạn là người già, trẻ nhỏ hay người khuyết tật? Xấu k phải cái tội, xấu người xấu là nết là một thất bại.
ừa, xấu là cái tội đó, cái tội này không những là con trai nó không thèm để ý, mà ngay cả chuyện đi xin việc cũng chả có cơ hội nữa,thêm 1 đứa xấu cho hay.
Thực ra. T đi xe bus thì chỉ nhường các ông bà già . và những người đứng tuổi , phụ nữ có bầu thôi chứ . còn các bạn nữ đó , kể cả có xinh như hot girl thì cũng chã bao giờ nhường .
Mà đi làm về thì ai chả mệt. Mệt quá thì đi xe ôm ,taxi cho nhanh. Cứ bảo người ts nhường thì người ta phải nhường. Vô lý quá. Lần sau hãy nói: đang mang thai thì nó nhường cho.
Nhìn vào mắt , xấu mà nhìn kiểu đó thì làm gì có ai nhường cho. Ngoài trẻ em, người già với phụ nữ mang thai mới được ưu tiên thôi, xinh xấu thì thằng nào dại gái mới để ý.
Bà k những xấu mà bà còn vô duyên thấy mẹ luôn zậy đó,mà yên tâm,xấu mà lại lùn thì ráng ăn cho bụng bự hơn rồi mặc đồ over sz thì ngta tưởng bầu,sẽ đc nhường,fine đấy
Nó k đẹp đẽ gì nhưng b cx là ng bình thường chứ có què quặt dặt dẹo đâu mà nó phải có trách nhiệm nhường, thế nên nó thích ai thì nó nhường thôi.
Mình đi xe cũng hay được nhường mà mặc dù vừa xấu vừa lùn, à chắc tại vì đã lùn lại còn mập nên được nhường... Nhưng mà nam nữ bình đẳng mà, t còn toàn nhường thôi
Bạn bậy nhé. Đáng lẽ ra bạn phải xấn lại: thằng kia, biến cho bà ngồi. Bạn sẽ được luôn combo: xấu, lùn, đanh đá, nhưng sẽ có chỗ ngồi =))))
Xấu thì k rõ nhưng có vẻ k đươcj duyên lắm. Ghế chỉ nhường ng già với bầu+ trẻ em, còn lại ng ta mời ai ngồi là vc ng ta chưs nhỉ
Nhớ hồi trước đi học hôm trời mưa dữ lắm , nhưng cả xe ai cũng ngồi mỗi mình mình đứng vì xe ít khác . Đang gấp lại cái ô thì có một bạn nam đứng lên hỏi " cậu có lạnh không, mưa bị ướt không cậu ngồi đây này " thế là mình được nhường ghế . Nhưng mình cũng xấu mà :( .
T còn đang ngồi ghế xong có 1 anh trông cũng cao dáo ngon dai các thứ ra vỗ vai “em ơi đứng lên nhường chỗ cho anh được không?” nên thiết nghĩ như thớt đã nhằm nhò gì
Chị nói thật!! Xấu là cái tội, béo còn là cái tội nặng hơn. Nên rốt cục phụ nữ tự yêu lấy mình!! Méo cần bố con thằng nào!
Lần sau đi bus bịp cái khẩu trang vào. Thằng nào sĩ gái nó nhường ngay. Ngồi yên vị rồi cởi khẩu trang ra cho nó hối hận.
em cố gắng nhìn thẳng vào mắt bạn ấy để ý là "Bạn ơi bạn nhường chỗ cho tớ với" =)))))))) đọc đến câu này t dừng đọc và xuống cmt ??
Cứ để bọn gái đẹp cho mấy thằng hám gái đi bạn ơi. Sau này lấy đc chúng nó về tha hồ mà giữ mà méo giữ đc thì chia tay cho chúng nó sướng.
Ly Nguyễn em còn nhớ hôm c vào viện k. Mình bảo anh ơi cho em vào trc đi. Rồi mỉm cười anh ý cho vào trc thật. =)))
Cậu mà đi vs t thì t sẽ nhường cho c, kể cả nam hay nữ t đều nhường, t thấy mk ga lăng vcđ ra ?
Nếu một người nào đó chê bạn xấu, bạn hãy đến bên người đó ôm trìu mến và cười dịu dàng. Bởi vì tôi chắc bạn biết, cuộc sống không dễ dàng gì với những người bị tật về mắt.
Phụ nữ phải thông cảm cho nhau chứ. Người ta có phải sinh ra để làm hài lòng bạn. Sắp tết, bớt sân si.
Cũng buồn cười nhỉ gái hay trai ai chả biết mệt lzi có cái kiểu cứ thích nta nhường cho thế sống chín chắn tí đê
Bạn phải hiểu con người ai cũng yêu cái đẹp kể cả bạn đúng không . Tất nhiên thiện cảm đầu tiền đẹp luôn chiến thắng nên không thể trách bạn nam kia dc haha
Ngày xưa bố đi xe bus éo bao giờ nhường phụ nữ, cần éo gì phải xinh hay xấu. Ưu tiên : Người già > người tàn tật > trẻ con > bà bầu, nam nữ bình đẳng, éo nhường :v
Xe buýt chỉ ưu tiên cho người già trẻ nhỏ, người tàn tật, phụ nữ mang thai và đàn ông đang cho con bú thôi em. Em không liệt vào những trường hợp kể trên thì phải biết câu hỏi cuả mình là rất ngu nhé. Nghe bệnh đéo tả được ý À em đừng nghe tụi nó xúi dại hỏi nhường ghế nhé, nó quay qua "đéo" nhẹ một cái là quê bỏ vé luôn ý
thứ 1 : Bạn xấu thứ 2 : Bạn vẫn xấu thứ 3 : như thứ 2 ..... thứ n : như n-1 :)))) người đâu vô duyên -_- sao lúc đầu không nói ngọt ngào tí như kiểu :" bẠn ơi mình hơi mệt cho mình ngồi chung đc không ạ?" hay " bạn cho mình ngồi với nhé ?" không ai đánh kẻ cười, nói thế có bố con thằng nào không cho -_-
Luật nhân quả k chừa 1 ai. B cứ yên tâm nhé. Caid bạn nam kia chắc cũng sẽ dc ng khác đối xử phũ phàng thôi. B cứ sống tốt vs mọi ng xung quanh và tốt vs bản thân mình là dc???. Yêu thương.
Tao là con gái còn thích gái xinh. Vậy nên bọn con trai nó như vậy cũng là điều dễ hiểu mà ? cái đẹp ai chả thích ?
Khổ thân . M cũng xấu như bn . Nhưng nên tự thân vận động cả . Đôi khi quen rồi . Nên thấy ai giúp lại nhếch mép . T làm dk .
Càng lớn càng nhận ra ko có ngoại hình là sự thiệt thòi lớn :).Chỉ cần bạn đẹp bạn xinh thì nhân cách bạn có như giẻ rách bạn vẫn đẹp :)
Gấp đôi canxi để làm gì. Uống fami đi ạ. Ít ra xấu mà cao chứ xấu mà lùn thì xác cmn định roài. Fami hân hạnh tài trợ chuyến xe bus này.
Đi xe buyt toàn mình nhường chứ có khi nào đk nhường đâu.kk.tự biết thân biết phận.kk.
Xâu xinh chi la 1 fan rất rất nho? Qdiem của mh la vậy. Nếu b gái nào có đi xe ma mệt thì hãy nói 1 tiếng. Chắc chắn ae mn sẽ nhường. Chứ lại ko nói gì thi cha ai biết gì đâu. Lên xe buýt ko ai muốn đứng chen nhau cả. Nên co mệt thi fai nói.
Xấu là cái tội thật. Chứ như bọn t không xinh đi viện trực hay đi học chẳng ai thèm biết tên hay dạy. Bạn khác xinh cái thì các anh mời đi ăn rôi còn dạy. Bị đối xử như vậy cũng quen rồi. Nhưng xấu cũng lợi thế nhé, vì lúc nào cũng không xinh nên thích làm gì, thích mặc gì, thích nói gì chẳng ai để ý, cuộc sống tự do mới đúng là con người. Vậy xấu cũng nhiều lợi lắm, tự tin nhé!
phải mình thì mình .... méo nhường con nào hết :v, người già và phụ nữ có thai , người tàn tật, còn lại thế giới là của bố mày
Ngoại hình k là tất cả nhưng k có ngoại hình thì làm gì cũng khó nhé . Vậy nên đi bus tao toàn bịt khẩu trang ????
tội em quá, nhưng chị đi xe buýt vẫn được bạn nam nhường dù chị không đẹp vì họ thấy chị đứng tội quá, còn thành phần nhường vì gái xinh thì em đừng để tâm làm gì <3
Công bằng chỉ đến vs ng có nhan sắc. K xinh sẵn thì ráng make up Lên. Đời mà b. Như t đây gầy gò ốm yếu cũng bị chê suốt đây.
Con gái là sẽ được nhường ghế xe buýt? T tưởng chỉ những người già phụ nữ mang thai và người dị tật mới được nhường chứ.
Vãi l*n nhìn thẳng vào mắt clgv bộ người ta là thánh ah mà biết bạn đang nghĩ gì mở mồm ra nói 1 câu là đẹp rồi
Thật ra thì con gái cũng v thui.. cũng mặc định trai xấu với đẹp mờ.. nói chung hướng về cái đẹp là bản năng r...???
Đeo khẩu trang ez nhé :3. Em xấu mà đeo khẩu trang + thân hình bé nhỏ nhiều người nhường lắm mà em không ngồi :v
:3 m lại thích đứng trên xe bus hơn là thích ngồi. Thế nên lên bus toàn nhường ghế cho mấy bạn nữ :3
Ai như tao không định nhường ghế cho người già đứng lên 1 cái thằng đờn ông bận váy nó ngồi liền??? Cỡ 2x 3x khỏe như trâu ngồi nhịp đùi????
Gặp nhầm người thôi chứ xấu hay đẹp cx chỉ gặp 1 lần thấy người khó mà ko giúp cx chịu .
bà cũng vô duyên. nó ko nhường kệ nó. mình đi bus có ghế thì ngồi, ko thì đứng, chả bh đòi hỏi ghế ngồi.
Chắc do chủ thớt đen thôi chứ t thấy văn hóa xe bus ở Hà Nội cực ổn luôn. Mấy lần đi đều thấy các bạn nam nhường chỗ cho người già và phụ nữ mang thai. Có lần t đang đứng thì được gọi ngồi ghế (vì xe bus dừng nên có người xuống bến => thừa ghế). Đáng lẽ bạn nam ở bên cạnh cái ghế đó có thể ngồi nhưng vẫn nhường cho con gái. Thế nên tự tin lên vì người ta nhường chỗ vì phép lịch sự, vì họ cảm thấy đó là điều đúng đắn chứ không phải vì bạn xinh hay xấu. P/s Nếu bạn thật sự muốn ngồi thì có thể chủ động nói mình bị say xe, có thể nhường chỗ cho mình được không? Tin chắc là chả có đứa con trai nào từ chối cả =)))
Mình cũng từng bị vậy rồi nhưng không phải trên xe, hầy, hãy cố gắng tập làm quen với cảm giác đó đi bạn???
t đi xe buýt chưa bao h có suy nghĩ sẽ được ai nhường ghế cho; vì mjh là ng bt có j đâu mà phải để ng khác phải nhường chỗ cho và t cũng xấu?
Klq có vẻ mk hơi ích kỉ khi nhìn thấy mấy đứa con trai cao to khỏe mạnh k chịu nhường chỗ cũng khó chịu vch
Bạn cũng trẻ như người ta chứ đâu thuộc dạng ưu tiên( trẻ em, người già, phụ nữ mang thai, người khuyết tật). Vậy người ta có nhường hay k và nhường cho ai là quyền của họ. Vậy mà bạn cũng mở miệng ra hỏi lý do cho đc.
Nghế người ra người ta muốn nhường ai thì nhường với lại thanh niên khỏe mạnh có phải thai phụ hay già yếu đâu mà cứ đòi nhương đi xe bus mà cứ như mẹ thiên hạ
Ơ thì đúng rồi chỗ của nó nó nhường ai thì nhường :)) Đã chả phải bà cụ bà bầu mà còn lắm chuyện
xấu thì chỉ làm nền cho người khác thôi! Quy luật cuộc đời mà thớt ơi... dù sao thì t cũng hiểu cảm giác của thớt =))))))))))))
Nhiều khi không phải bạn xấu đâu mà có một số đứa sống lỗi bome nhân cách như L V =))
T thì đi bus ít khi ngồi , n khi ngồi là lúc đấy thực sự mệt n nếu nói thì t vẫn nhường . K phân biệt xấu đẹp vì tất cả đều đk công bằng . Vì xinh thì t nhường cũng chẳng đk gì , xấu thì t càng phải iu tiên vì họ thiệt thòi . Thế nhé .
Thằng đó tl vậy là không hay rồi phải là: Anh thấy em đẹp quá anh muốn đứng gần em nhưng anh ko tìm đc ai để cho chổ ngồi của anh :v
Thật sự mình k xinh, trán sân bay mũi tẹt da ngăm nhưng đi xe bus cũng hay đc nhường ghế ^^ vạn sự tùy duyên thôi ạ ^^
Tao nghĩ là nếu xấu thì cố học giỏi kiếm nhiều tiền để sau chăm sóc cải tạo . Còn bây giờ tạm thời chấp nhận đau thương. Cờ bạc ăn nhau về sau :))
Chao ôi. Sự thật hiển nhiên buồn với ấm ức làm gì cho mệt hả c ơi. Kệ nó đi cho đỡ phải nghĩ nhiều c ạ.
đi xe bus chừ khi họ tự động nhường, ko thì có đứng mỏi chân tui cũng chả dám nhìn chằm chằm ngta như vậy đâu, vô duyên vãi ??
Muốn nhường lần sau úp bát vào bụng thành chửa ng ta nhường cho. Mệt nghê. Éo mẹ xấu chấp nhận thôi e
xe bus quy định người khuyết tât, phụ nữ có thai,trẻ em, người cao tuổi được nhường ghế nhé bạn ở diện nào. Đúng là đã xấu còn vô duyên
T mà là thằng kia thì t nhường ghế cho m để được đứng cùng bạn nữ xinh xinh kia r :)
Ơ t xấu vcđ ra mà lên xe bus vẫn đk zai nhường ghế này??? chắc thím gặp phải đứa nào nó hãm thôi ???
Chả ai biết mình xinh hay xấu, vì giờ đi đâu mình cũng quen bịt khẩu trang haha k có cứ thấy thiếu thiếu
Hỏi làm gì cho mang nhục thêm v ạ?? Lần sau thì Nhẹ nhàng thôi, lấy dép vả vỡ mồm thằng đàn bà đó đi ạ?
Người già ko phải, phụ nữ có thai cũng ko, lại càng ko phải trẻ em vậy cớ gì phải đứng cho 1 đứa con gái xa lạ ngồi
Sau này có con trai .tớ nhất định bảo nó đi bus cứ gái xấu mà nhường .xinh thì miễn đi ????????
Sao c cũng vô lý quá vậy, nhìn chòng chọc vào nta dù b có xinh hay xấu nta cũng k ưa nhé, cũng là câu nói sao k hỏi trc đi, hỏi sau làm j để vừa k đc việc vừa bị chửi . T thì t cũng làm thế nhé ✌️✌
Nếu b k xih thì sẽ chẳng bh dk đối xử công bằng. Cho nên hãy đầu tư cho sắc đẹp. Nó sẽ k lỗ mà bù lại nó sẽ cho b dk vài thứ khác
Đọc cfs này mk lại nhớ con b mk từng bị vụ ntn. Hm ấy nó về quê xuống đi trên xe khách vi say xe nên nó bịt khẩu trang hở mỗi 2con mắt, có 1a to cao đz bắt cn làm quen xong xin số đt các kiểu, tới lúc xe đỗ nghỉ giải lao a ấy còn ga lăng xg mua cho con b mk cái ngô luộc cn dõ rôm dả lúc con bé b mk bỏ khẩu trang ra để choén cái ngô a ấy mua thì mọi thứ chở nên im lặng .. Về đến nhà b mk đợi a ấy ll vì b mk quên k hỏi lại số a ý thì đến jo vẫn ko thấy j =]]
Xấu thì cố mà làm đẹp lên, k thì phải lm ra nhiều tiền để mua ôto mà đi, đéo cầnbố con thằng nào nhường chỗ cả
ng ta ko nhưường ghế thì thôi. Thử cảm giác ngta nhường ghế mà bạn còn ngại hơn xem. "Cháu mang bầu à, ngồi xuống đây, bác đứng lên cho" ??
=)) ủa thanh niên trai tráng bất kể giới tính ko phải người già, trẻ em, phụ nữ mang thai hay người khuyết tật tại sao phải nhường ghế =)))))) má thiên hạ hả
E mà cao ráo tí thì còn có cách là đeo cái khẩu trang vào nó đếch biết nhé!!! Mỗi tội e lại lùn nữa ???
mỗi lần đi xe bus, có ai nhường ghế cho mk là mk thấy nó coi thường mk vcc ra. Nó nghĩ mk què cụt k đứng nổi à? Hãm vcc -_-
Htrc đi 16 cũng được 1 bạn nhường ghế. Cứ tưởng điểm sau bạn ý xuống, thế quái nào k phải. Cảm ơn mà bạn ý lạnh lùng quá đáng ?
T là t có sở thích oái om là đứng Nhường hay không thì cũng don't care . Tinh thần bất diệt là đứng . Only đứng .
Ra chợ mua mấy cái lắc mạ vàng đeo vào thêm con iphone x bản Đài loan nữa thoii xấu thì mình giàu cx đc
Nó nói thế thì e đấm vào mõm nó 1 cái rồi bảo : ' Chị mày k những xấu mà còn ghê gớm nữa cơ ' :))
Người già , người khuyết tật , trẻ em , có bầu thì auto nhường còn lại thì lqan quái gì mà nhường . đi xe ai chả mệt . kêu ca ccc
Xấu rồi nên não cũng delay à ? Có phải người già hay khuyết tật éo đâu đòi ngta nhường ghế ? :)) Thằng đó có quyền nhường ai nó thích mà =))
T chỉ nhường người già ng tàn tật vs phụ nữ có thai thôi,chứ gái xinh hay ko cũng kệ,còn trẻ đứng mãi cho quen đi,-_-
Nghĩ lại thời sv lại hay..mình thì chả bao giờ mún nhường vì ngại. Mà hình như nhìn bé bé nên lúc nào cũng dc nhường mà ngại lum
mặc dù confess này viết mạch lạc dễ hiểu nên chắc chắn dell phải m viết nhưng t thấy hình ảnh m ở trong này * chó lợn* hahah Thanh Tâm
Có 10 thèng thì cả 10 thèng đều nhường chỗ cho bạn nếu bạn nói là nhường chỗ mình đi. Cứ im ỉm thế ai nhường :v
Mác Lê nin bảo vật chất quyết định ý thức còn thực tế là gái xinh quyết định ý thức Đỗ Đoàn, Trà My, Hoa Lê Mai
Bạn phải hỏi nó nhường ghế cho chứ còn nếu đã k nói xin nhường ghế thì mặc kệ đi...nghĩ chi cho bực
Chuyện có 1 mà kể 10 đúng là .-. . Cạn lời . M bít tại sao m k được nhường không ???. Tại có mồm k mở ra bảo nhường t được không , thì có chết ai , lại còn nhìn nhìn , ai hiểu được. Nữ kia được nhường bởi nó có xin nhường . Haizz .-. . Xấu không phải cái tội mà tội không biết mở mồm ra . .-.
Chuyện thường thôi ạ. :) Bình thường đi xe bus dù mệt đến mấy cũng chỉ đứng. :) Vì lí do ngồi 1 lúc có người cao tuổi hay ai lên thấy có nhiều đồ đạc mình cũng nhường ghế. Thớt kém sang quá ạ. Đầy người nhường chỗ cũng chẳng ngồi. :v nói thế chứ thớt bơn bớt đi ạ. Sau muốn ngồi thì ngỏ ý 1 câu. Chứ cứ nhìn người ta chằm chằm như thế khó chịu thì bị đá đểu lại còn kêu ca. :))))


Bọn tớ bán socola phục vụ valentine 2018 , có rất nhiều mẫu cho các đẹp các bạn lựa chọn, có viết chữ theo yêu cầu nữa ạ.Và đặc biệt là GIÁ rất SINH VIÊN ạ.B nào có nhu cầu mua socola tặng gấu thì inbox hoặc lh sđt 0962279147 / 0914 774 681 nhé. Bọn tớ free ship Bách Kinh Xây ạ.