Bình luận

Từ lúc bạn so có nhiều người theo đuổi và không hiểu sao bạn yêu anh ấy và gia cảnh của hai người thì lòng bạn đã không bền vững được rồi. Thật sự thì xã hội cần thực tế , đúng nhưng bạn chưa từng cảm nhận được tình yêu thật lòng. Nhẽ ra mẹ bạn nên dạy là hãy yêu một người yêu mình thật lòng , dù hoàn cảnh thế nào cũng chăm lo và yêu thương mình. Cảm ơn bạn đã tha cho anh ấy sớm , bạn không xứng đáng.
Ngay từ đầu chị đã cân đong đo đếm quá nhiều trong chuyện tình cảm, và một lẽ đương nhiên là tình yêu mà so đo tính toán hơn thua quá nhiều thì sẽ không có được hạnh phúc. Có trách thì phải trách tình yêu của chị chưa đủ lớn còn anh ấy thì lại yêu chị quá nhiều. Có thể bây giờ anh ấy chưa có đủ khả năng để chăm sóc cho chị, nhưng anh ấy vẫn luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng từng ngày mong sau này có thể đem lại cho chị cuộc sống tốt hơn rồi còn gì. Dù sao thì chỉ mong chị đã đưa ra quyết định rồi thì sau này sẽ không phải hối hận, và anh ấy cũng sẽ sớm tìm được người yêu thương anh ấy thật lòng.
Yêu đương cái quần què j em. Thôi, tha cho nó rồi tìm thằng nào giàu có, gần mà lấy! Cẩn thận gặp quả báo em nhé. =)) Cũng khó trách en đc. Thời buổi này k đz thì phải nhiều tiền, ông kia k đc cái j lại gặp đúng cgai " kiểu mẫu " như em. Đúng là đen! :))
Không bỏ được đâu! Khổ lắm! Đúng tình trạng của chị 5 năm trước, cũng nghe lời bố mẹ rằng đừng có lấy chồng xa, không lấy thằng nghèo, không lấy thằng không có công ăn việc làm abcxyz đủ kiểu rồi chị thấy cũng có lý và quyết tâm lắm: Chia tay. Chuyển phòng trọ thế mà vẫn không thoát được nanh vuốt của lão chồng chị bây giờ :v Chị thấy vấn đề của em không phải là bố mẹ em mà tự bản thân em đang hoang mang về mối quan hệ giữa 2 người, em chưa đủ tin tưởng là anh ấy có thể mang lại hạnh phúc và thực tế nhất là vật chất đầy đủ cho em. Mẹ chị bảo: "Tình yêu thì không mài ra mà ăn được con ạ" :-P Mà đúng thế thật! Nhưng chị tin tình yêu có sức mạnh hơn thế em ạ! Bằng chứng từ con số 0 tròn trĩnh của 2 đứa sinh viên mới ra trường của vài năm trước, hiện tại mới hơn 1 năm sau ngày cưới thôi 2 vợ chồng chị đã có thể tự thân mua nhà Hà Nội, công việc tiến dần từng bước nhỏ thôi nhưng giờ chẳng cần lo nghĩ nhiều về kinh tế. Chị nghĩ một người có chí và tình cảm như bạn trai em hở ra là có con nó bắt ngay đấy, tỉnh ngộ nhanh còn kịp :-D
:)) chị không phụ anh , chỉ là chị có xinh thì cũng không còn xứng đáng với anh , Tiếc thay một người đã có ý định rời đi còn một người vẫn đang cố gắng và mong có cái thứ gọi là " tương lai của cả hai " . :))
Bạn không sai, anh ấy cũng không ai. Cái sai ở đây là sự khác biệt quá lớn giữa bạn và anh ấy. Ngay từ đầu, đáng lẽ đã không nên rồi. Anh ấy cũng không sai, bố mẹ bạn cũng không ai. Ai cũng có cái lí của mình, chỉ là ai sẽ là người chịu thiệt thôi, mà ở đây là anh ấy thiệt nhất. Những thứ ban đầu, gọi là quá khứ, không thể thay đổi được. Gia cảnh và khoảng cách địa lí cũng vậy, quá lớn.
Chia tay ko đáng sợ, đáng sợ là hành động sau khi chia tay của những người quá luỵ tình. Để đảm bảo sức khoẻ và tính mạng các bạn gái cố gắng học tập kĩ năng chia tay một cách nhẹ nhàng và êm ái nhé, nói như kiểu các quan tham của vn là hạ cánh an toàn ấy.
Cái thuyết ngôn tình k cần đẹp trai nhà giàu không chỉ k có thật với các cô gái. Nó còn k tồn tại cả trong phụ huynh của các cô ý nữa. Thôi ô gì ơi cố lên, sau này giàu rồi mua lấy mảnh đất đối diện hoặc sát sườn nhà cô ý.nhẹ nhàng xây cái biệt thự lên để thi thoảng cô ý bồng con về nhà ngoại chơi còn ngắm cái nhà của người yêu cũ mà tiếc
Chú copy lại bình luận của chú ở bên NUce cfs, bài này đăng hôm qua ở bên ý rồi. Thôi, cảm thấy có tương lai thì đến còn không như này bỏ thì cũng k phải là cái gì đó quá sai trái, chỉ là tội cho thằng này thôi nhưng cũng k phải lỗi của em. Đến lúc trưởng thành, tình yêu không còn là tất cả nữa. Mà p/s: lương tháng không biết mấy ngàn mà đòi đi làm 3 năm mua nhà ngoài HN vậy trời :)))). Đọc cmt của mấy thanh niên rủa xả, trách móc cô bé này thì chỉ thấy 1 điều là các thanh niên vẫn chưa lớn được, cứ ôm mộng một tình yêu toàn màu hồng đi :))))) Các cụ có câu, nồi nào úp vung nấy,lúc mới yêu nhau thì còn chưa để tâm, nhưng tới khi xác định tới chuyện trăm năm đại sự thì đéo có chuyện 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng đâu mấy cháu chưa nhớn ạ. *Yêu, hay không yêu thì cũng phải biết mình đang đứng ở vị trí nào*
Toàn mấy thánh phán lại còn quả báo cl gì thế? Hợp tan là chuyện bình thường của nhân gian. Cuộc tình dù đúng dù sai thì người con gái luôn chịu thiệt. Hai đứa bằng tuổi nhau, ra trường 2 năm rồi, ông kia thì đi mẹ vào nam, cô ấy biết phải chờ bao lâu nữa, tương lai ra sao, bố mẹ thì ngăn cấm lại còn giục cưới, bao nhiêu điều stress. Cuối cùng lại còn cãi nhau xong chia tay là vì rất nhiều lí do chứ đâu phải vì cậu này nghèo! Quả báo hay không, xứng đáng hay không, không phải là việc thuận mồm nói ra là được. Bớt bớt độc mồm độc miệng đi cho đời đẹp hơn nhé các mày.
Tình yêu của bạn dành cho anh ấy chưa đủ lớn thôi. Còn anh ấy thì yêu bạn quá nhiều, có nghĩ đến tương lai nên mới vào nam lập nghiệp nhưng bạn không chờ được vì không yêu anh ấy nhiều. Chia tay rồi thì đừng nghĩ ngợi nữa. Đó là con đường bạn đã chọn. Cứ cố gắng mà đi thôi.
Thế nào là đúng sai bây giờ? Chỉ trách tình yêu chị dành cho anh ấy không đủ lớn thôi. Anh ấy đã muốn vì chị mà mua nhà gần HN, vì chị mà vào nam lập nghiệp. "Con trai rất ít khi khóc, nhưng một khi đã khóc vì một cô gái thì đó là người họ yêu rất nhiều." Anh ấy khóc cả một chặng đường, chị thì sao? Chị lấy lí do mệt để không trả lời anh ấy, thế có nghĩ đến cảm xúc của anh ấy khi không thấy chị trả lời không? Ngay từ đầu đã so sánh thì chị không xứng với tình yêu anh ấy dành cho chị. Kết lại, chị chọn lấy chồng gần nhà thì cố mà chọn một anh cho tử tế, không thì "xôi hỏng bỏng không", chẳng thể về nhà mẹ đẻ thường xuyên đâu.
"2 đứa cùng có điểm chung là nóng tính buột miệng giống nhau",,thế mà cô lại sợ người ta mắng chửi mình là sao..có khi chửi được một câu cô chả nuốt chửng mẹ con trai nhà người ta rồi ấy ? thôi dẹp mẹ đi cho nó đi lấy vợ
có khi nào c nghĩ c mệt mỏi thì a ấy cũng mệt mỏi ko, sao yêu mà chỉ nghĩ đến vc mk mệt mỏi. Nếu biết vậy thì ban đầu nên dứt khoát, sao lại để ng ta cố gắng, nghiêm túc nghĩ cho tg lai của 2 ng để vì sự mệt mỏi của c rồi ctay. a j ơi nếu cần e cho a mượn bờ vai nay. haizzz
Có đéo gì phải luỵ tình vì thể loại này, cũng chỉ có một bộ xích líp như các cô khác thôi chứ có hơn đâu, mới 22t mới ra trường mới ra đời mà cứ nghĩ mình đéo có thời gian cho người khác, đéo muốn chứ ko phải không có.
Hành động của bạn là phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Mâu thuẫn với gia đình không thể dung hòa, tình cảm chỉ còn lại sự mệt mỏi. Có tiếp tục cũng không có kết quả. Bạn không phải người xấu, anh chàng kia cũng không có gì sai. Chỉ là cả hai không phù hợp với nhau
Bạn đã phụ người ta, đúng rồi đó. Tình cảm bạn dành cho người ta chưa đủ lớn, chưa đủ để dám đấu tranh với sự hà khắc của bố mẹ. Trong chuyện này, bạn có thể là 1 đứa con ngoan đấy, nhưng cũng trở thành 1 người bạc tình mất rồi. :( Hồi còn trẻ, tôi cũng từng mắc sai lầm tương tự như bạn, tôi hiểu được tình cảnh của bạn, nhưng bạn vẫn là kẻ đáng trách. Có thể nhiều năm sau khi nghĩ lại chuyện này, bạn không còn buồn hay tiếc nuối nữa, thậm chí bạn còn có thể cảm thấy hóa ra chia tay thế lại đúng (bởi vì bạn không thật tâm yêu thương người ta), nhưng ngay lúc này đây, bạn vẫn đã làm tổn thương tình cảm của họ rồi, ai biết được họ có quên được nỗi đau đó không? Hay nó sẽ thành vết sẹo trong lòng và theo họ đến suốt cuộc đời. Vậy thì sai lầm vẫn cứ là sai lầm, kẻ phụ bạc vẫn là có tội... :(
:) tôi cũng già rồi . câu chuyện ở đây cũng là tềnh iêu bọ xít . đừng nghe đàn ông nói , hãy nhìn họ làm . người giỏi thì ở đâu chả sống đc . người không giỏi thì hay đổi tại hoàn cảnh mà không bao giờ thấy đc cái sai của mình .
Thực ra bạn quyết định vậy chẳng có gì là sai. Bỏ qua gia cảnh, ngoại hình thì gia đình anh ấy quá xa, yêu thì yêu nhưng cũng nên dùng lý trí để sau nay mình không phải khổ. Xa xôi vậy, sau nay sẽ phải 1 mình ở nơi đất khách, rui con cái, việc nọ việc kia của 2 bên. Có thể hiện giờ anh ấy rất iu mình, nhưng sau này sống với nhau theo trách nhiệm thì lúc ấy cãi nhau lại bơ vơ, v.v... Chưa kể anh ta lại đi làm ở miền nam. Vào mình, mình cũng sẽ lựa chọn như bạn
Sợ lấy người mãi không giàu thì khổ chứ lấy người chưa giàu là 1 điều đáng xem xét e à. Có chí có cố gắng nghèo ban đầu nhưng se phát triển dc. Đa phần đi từ nghèo khó mới ý thức và phấn đấu mãnh liệt hơn.
Mình nghĩ không phải là phụ hay không vì tình cảm là duyen số thực sự nhưng có đến được với nhau không thì là vấn đề của hai người. Nếu tình cảm của bạn đủ lớn thì bạn và a ấy sẽ cố gắng và chứng minh cho bố mẹ thấy sự lựa chọn của bạn là đúng, còn nếu không đủ dũng cảm và sức mạnh để đấu tranh thì bạn nên dừng lại. Đau khổ chỉ trong thời gian đầu thôi và sẽ qua nhanh thôi. Bạn cũng không nên suy nghĩ nhiều mà hãy tập trung vào việc học và tìm việc làm thật tốt nếu bạn quyết tâm chia tay. Đừng tự dằn vặt mình sẽ làm mình khổ thôi. Mình cũng trong hoàn cảnh như bạn và mình cũng đang cố gắng cùng anh ấy chứng minh, mình tin mọi chuyện sẽ ổn thôi:)
Từ bỏ để tìm cái tốt hơn. Nhưng tốt hơn đâu chả thấy chỉ thấy tệ hơn. Sau này lấy được thằng chồng xấu đừng có đổ lỗi cho cha mẹ nha. Cha mẹ có nói gì đi chăng nữa thì người quyết định cũng là mình.
Mới ra trường thì vẫn còn trẻ mà! Bạn trai kia sự nghiệp ổn định cũng phải vài năm! Nếu em mà muốn ổn định luôn thì tìm thằng nào gần gần có điều kiện mà yêu! Đấy là anh cũng tư vấn như thế!
Mới ra trường thì làm thêm vài năm nửa coi tình hình ra sao rồi hảy tính, thời buổi giờ tới 25-30 tuổi lấy vợ lấy chồng là chuyện bình thường, gia đình, ban bè mọi lời khuyên đều nghe và cân nhắc, cái quan trọng là trong 5 năm anh ấy có gì thay đổi so với hiện tại và bạn có giử dc tình cảm của mình ko. Mình thấy nhiều cặp lấy nhau rồi vào nam sống luôn mà họ có sao đâu. Quan trọng là kinh tế có ổn định và đủ yêu thương nhau ko, thiếu 1 trong 2 thì muốn gì củng ko dc.
Rốt cuộc chỉ vì thực dụng mà không đến được với nhau, đồng ý là bây giờ ở xã hội bây giờ không có tí tiền có thể khó sống, nhưng anh ấy có động lực và cố gắng mà, biết phấn đấu thì con đường đến thành công đã rút ngắn được mấy phần rồi =)) Sao không mở lòng và cho nhau cơ hội, sao không thử đặt mình vào anh ta. Có lẽ chủ cfs này đã chấp nhận và đi theo cái cách sống quá thực dụng như của ba mẹ mình rồi =)) Cái tình cái nghĩa vẫn phải trên cái vật chất tiền bạc chứ, khuyện thật lòng chủ cfs nên nghĩ lại, luôn bên nhau những lúc khó khăn nhất thì lúc thành công thì anh ấy sẽ không phụ bạn đâu.
E k sai. Trên đời này ai cũng muốn lựa chọn hạnh phúc cho riêng mình. Duyên số đã k còn e hãy buông tay để người yêu e thanh thản. Mong rằng sau này e mãn nguyện với lựa chọn của mình...
Cuộc sống bh phải thực tế :)) chẳng có thằng nào ra trg mà tháng đôi dăm củ đâu bạn. Bme có lí của bme còn bạn thì. Chắc gì lấy chồng gần đã sướng. Cứ đợi mà xemm =)))))
Biết góp ý gì đây! Mình và ny của bạn cũng đang cùng hoàn cảnh tương tự. Chúng tôi bây h chẳng suy nghĩ dc gì đâu. Những việc xảy ra khiến những người như chúng tôi quá shock( ko muốn nói là quá tồi tệ) Khuyên bạn 1 điều.còn yêu thì hãy cố gắng vì nó,quyết định là ở bạn,bố mẹ cũng chỉ vì ko muốn thấy bạn khổ thôi Nếu 2 người còn yêu nhau,có công việc ổn định thì hãy chứng minh cho bm bạn thấy là chúng con đang hạnh phúc. Rồi bm bạn sẽ hiểu thôi. Đừng phụ tình yêu của người ta như vậy P/s tôi và ny bạn đang cùng ở 1 hoàn cảnh tương tự,nên tôi rất hiểu tâm lý của A ấy. Nhưng có 1 điều là bạn chưa có người thứ 3.nên có thể hy vọng 1 điều j đó tốt đẹp.còn chuyện của t hơi khác 1 chút,yêu nhau từ thời sinh viên,chia tay vài lần,nhưng khi 2 đứa đều có việc làm thì quay lại với nhau. Bản thân 2 đứa cũng đã hứa hẹn sẽ cưới nhau( mh cũng đưa cô ấy về nhà vài lần) mọi chuyện tưởng như kết thúc sẽ là 1 đám cưới,rồi 2 đứa cãi nhau và cô ấy muốn chia tay vì đã có người mới...vì 1 điều THUẬN.(trách ai bây h)
Cảm thấy mệt mỏi thì dừng lại. Cái gì cũng nên dứt khoát chứ kh riêng gì tình cảm. Cuộc sống kh nên thực dụng mà nên thực tế. Đó là điều hiển nhiên cmnr. Đến anh đây ctrai mà bố mẹ chỉ mong lấy vợ gần nhà moia gì em cgai. Mà cuối cùng anh muốn nói là a cũng chưa có ng yêu đâu. Nói cho oai vậy ấy mà :3
Chốt một câu thôi, e ko biết yêu là gì, và e cũng ko có yêu anh ta thật sự, nên mọi thứ ms kết thúc dễ dàng như vậy. Nhìn lại xem người con trai vì yêu e đã làm cái gì, giờ thì như thế nào. A thấy ngoại trừ do gia đình thì cũng do e có quá nhiều vệ tinh nên e chán ny e hiện tại, đừng cho là mình mệt mỏi, tất cả lý do trên đều vô nghĩa vs cái lý do mà e cố chối bỏ
thanh xuân chỉ có 1 lần,k còn lần nào quay lại nữa đâu,bạn đã phụ lòng a ấy,rồi sẽ có ng phụ lòng bạn thôi,bạn phải tự cảm thấy hài lòng với ng hiện tại,với cuộc sống hiện tại này,k phải ai cũng chân thành với bạn như vậy,??
đại diện cho phụ nữ VN trân trọng cảm ơn bạn đã buông tha cho anh ấy, và xin chúc mừng anh ấy đã đá được con hamlol trăm năm như bạn , sau cùng là toàn thể thế giới xin chia buồn cho thằng nào hốt phải bạn nhé. thằng đó thật bất hạnh.??
Sao. Lấy chồng , lấy vợ theo mình cần nhất là tình yêu chân thành. Mình ở với nhau cả đời mà. Còn tiền bạc cũng quan trọng nhưng mình nghĩ cả hai bạn đều có khả năng hai người cùng cố gắng thì đó không phải là vấn đề.
Biết thế méo nào được cuộc sống sau này. Có thể Anh sẽ thành giám đốc cũng có thể Anh sẽ trở lại bờ đê. Nên là tính kĩ như vậy rồi, hết yêu, chia tay rồi còn hỏi gì nữa.
Cuộc đời mỗi người sẽ trở về nơi họ đã sinh ra, họ sinh ra từ hư không và chết cũng về nơi đó. Tôi thì cũng k có ý kiến gì, có thể đó là việc bạn sống một cách an nhàn, mong muốn một cuộc sống an lành và sung sướng. Nhưng tôi tự hỏi tsao ng ta lấy chồng làm gì, công nghệ gen có thể giải quyết vấn đề sinh tồn, sử dụng ma túy điều độ có thể giải quyết vấn đề tinh thần, môi trường công nghiệp tự động hóa có thể giúp ta có tiền và sống không hoặc ít lao động, dịch vụ tình dục có thể giải quyết triệt để vấn đề tình dục một cách chuyên nghiệp gấp nhiều lần chuyện vợ chồng không chuyên. Tôi thấy rõ ràng việc tự động hóa và công nghệ hóa cuộc sống của bạn có thể làm cho cuộc sống của bạn "trên mây" theo đúng nghĩa đen luôn. Tsao các bạn theo trường phái này vẫn lựa chọn nửa vời vậy. Ba mẹ các cũng vậy, tsao để con lấy chồng gần, chồng giàu, chồng đẹp trai, vvv trong khi k để cho nó một cuộc sống công nghiệp như tiên kia???? Cần con mẹ gì cảm xúc khi bắt nó thế này thế kia thì cảm xúc cm gì? Hay là sợ luật phong kiến đc phát ra từ miệng thiên hạ??? Một số người có hình dáng ng nhưng tư tưởng rất là lạ vào năm 2018 này. Tôi thực sự k hiểu. Vs tôi, tình yêu là tất cả, khi bạn đc sinh ra để tự quyết đc việc gì đó, hãy tự quyết cuộc đời bạn, sống hay chết là do bạn. Nhưng khi bạn tự quyết, bạn sẽ cảm thấy đó mới là sống. Do vậy, tôi k bao giờ ủng hộ việc ngăn cản tình yêu, với tôi, đó là ngăn cản một người thực thi quyền làm người trong quần xã loài người trên Trái Đất tại thời điểm đó.
Theo mình thì nên quay lại với nhau...vì hai b rất iu nhau mà...và quan trọng nhất hai b vẫn chưa bao giờ dối trá.. Niềm tin vẫn còn tình yêu vẫn tồn tại... Nếu chia tay sau này e thấy hối tiếc.
Nài nha bạn nài! Mình khuyên thật gieo nhân nào ắt sẽ gặp quả ấy. Sống vs a ấy như thế mà cũng lên đây hỏi cc gì? Ko yêu ns k yêu mẹ đi lại còn lên đây bày đặt tỏ ra mk là người có lỗi Thôi thôi dẹp mẹ hành động rẻ tiền của bạn đi, bạn sống chỉ thêm chật đất Thương a ấy quá Chết sớm nhé bạn ( TAO khinh)
Trai miền trung an phận thủ thường đi, cứ đi tán mấy ẻm Hà Nội cao sang làm gì. Ta về tắm ao ta thôi, nuôi k nổi mấy chị này đâu
Cuộc sống thực dụng vậy đấy. Có ai tự dưng nge Túp lều lý tưởng nữa đâu. Chỉ thằng say mới nghe remix mà nhảy thôi. Hết cái thời đó rồi.
Ngay từ lúc đầu trong lòng bạn đã có sự so sánh thiệt hơn,được mất khi quen anh ấy, thì chia tay cũng chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.Mong anh ấy cố gắng vượt qua và sẽ gặp được người biết trân trọng và yêu thương anh ấy thật lòng.
Dài dòng ghê, ngắn gọn lại là chủ thớt chán a chàng này rồi, nên mọi thứ của ảnh đối vs bạn đều mông lung, ko còn tốt đẹp nữa.
Mình nghĩ bạn đang ra phải gặp bạn trai và trao đổi mọi chuyện với nhau chứ, bạn có nỗi khổ riêng nhưng chắc gì bạn nam kia không có. "Yêu nhau thì nên học cách suy nghĩ cho nhau"- câu này ai nói quên cmnr :v
"Trong khi mình khá ưa nhìn, có nhiều anh theo đuổi, không hiểu sao lại yêu anh" Ngay từ câu này là thấy chia tay được rồi
Từ ngày mở miệng ra nói câu nhiều ng theo đuổi vs giàu nghèo là đã biết :)) nghĩ tới cái đấy r. Còn câu chốt viết ra làm gì cho tốn thời gian
Mình cùng quan điểm vs rất nhiều bạn bên dưới . Rất vui vì banh đã buông tha 1 ng tốt như thế , các mẹ mới ra đời và bị gđ đánh đòn tâm lý nên lao đao có khác :)) xin thưa luôn kiếm đx ng yêu mình k đo nv là điều quá tuyệt vời r , k biết giữ thì chịu . Ngta bảo , miệng nói thì triết lý chứ có biết cái đầu b gì đâu đúng k sai :)) 1 khi đã yêu , mong bạn cái gì ra cái đó . Mệt thì mệt chứ yêu thì cứ yêu chứ . Chúc bạn thành công và hp :)))
Nếu thấy chuyện tc chắc chắn thì những chuyện thế không phải là vấn đề quá lớn. Suy nghĩ lạc quan và chấp nhận mọi chuyện. Cha mẹ nào cũng muốn tốt cho con. Nhưng rồi đến lúc sẽ hiểu được những gì mình muốn. Nhưng phải xác định thật chắc chắn. Có thể lấy nhau đươc hay không. Còn nếu không thì bây giờ ct là hợp lí nhất...
Bên ngoài anh ấy bình thường, không đẹp trai, trong khi mình khá ưa nhìn, có nhiều anh theo đuổi Ok, cut, kịch bản tốt lắm =)
Mạnh mẽ lên cô gái . Nếu muốn tốt cho a ta thì hãy rời bỏ , cho a ta nỗi đau rồi sẽ đứng dậy. Nhưng lúc đó lại là người con gái khác bên cạnh . =)))
Chị à. Có 1 ng iêu mình như thế mà ko pik trân trọng, sau này liệu chị có tìm đc ty đích thực như vậy ko. Công nhận con gái thời nay phải sống thực tế, nhưng chị có công việc ổn định mà, ah đó cũng có ý chí phấn đấu mà. Đâu phải là nghèo rớt mồng tơi đâu. Chỉ là ko giàu, nhưng vẫn đầy đủ, mà vk ck từ cái nghèo đi lên nó sống tình nghĩa lắm, cùng nhau vượt qua bao khó khăn của sc càng yêu nhau hơn. Phải có thử thách thì ty càng mãnh liệt. Chị buông tay ah trc, đồng nghĩa chị chưa trọn vẹn vs ty đó vẫn còn sự tham lam về vật chất. Nếu đã yêu đúng ng thì yêu hết.lòng đi chị à. Thứ khó kiếm nhất là ty vậy mà chị để mất nó thì sau này hối tiếc lắm!
Chọn con tim hay nghe lí trí ? dù sao cũng chọn rồi :)) có chăng tình yêu của bạn không đủ lớn để vượt qua tất cả thôi .... hãy tôn trọng quyết định của bản thân mình và sống sao cho đúng với quyết định đó là đc
Mình nghĩ trong tình yêu thì cần gì ngoài tình yêu. Còn nếu ngay từ đầu các bạn đã muốn yêu một người đẹp, giàu thì hãy tìm hiểu nhiững người đó.
Một người mà tự nghĩ rằng mình lúc nào cũng có nhiều vệ tinh xung quanh và cân đo đong đếm với ny nv thì chứng tỏ b cũng k tin và k yêu a ý thật lòng. Cảm ơn b đã tha cho một chàng trai tốt, cảm ơn đã giúp một b nữ độc thân tốt bụng nào đó tìm được ng bạn đời tốt là a ý
Ai là người yêu đối phương nhiều hơn người đó thua . Hơn mưa khi bắt đầu anh ấy đã dưới cơ ban trong tình cảm rồi ( dưới cơ có nghĩa về bên ngoài đẹp hơn nên tự tin vào bạn và lúc nào anh ấy cũng phải nhường bạn và bạn ko sợ mất anh ấy ) . Mình từng gặp nên hiểu kiểu của bạn gần giống tiểu thư chắc chắn về tính cách . Chia tay la đúng cố gắng cũng ko đi đến đâu đâu . Vì tình cảm của bạn ko đủ lớn .
Bạn mệt mỏi thì dứt khoát đi là hơn Con trai chúng tôi cũng mong manh lắm đừng có cái kiểu nửa tới nửa lui ĐAU LẮM CÔ GÁI AK :(
Tùy bạn. Sau này lấy CK thì đừng đăng lên NEU với tiêu đề: sai lầm khi ngày xưa phụ bạc Anh để lấy CK gần nhà.
Em nói em thích nó vì nó tử tế, nó có quyết tâm. Nhưng em đâu có tự hào vì nó!? Chỉ vì nghèo với xấu thôi mà nhỉ!?
Yêu đương không có đúng và sai bạn ạ. Quyết định là của bạn, vậy kết quả ntn thì cũng là do bạn thừa nhận. Cảm thấy làm sao bản thân chấp nhận được thì làm, đừng để hối hận hay nuối tiếc gì là được
2 từ trớ trêu 1 bên hiếu 1 bên tình thế nó mới ra cuộc sống ! Chọn đi chọn rồi k được hối hận ! Buons thêm 2 chữ may mắn dành cho bạn!
Tốt nhất là bạn đừng nên lẳng tránh hay cố gắng im lặng làm gì. Hãy thẳng thắn nói chuyện trực tiếp với n.y để a ta hiểu. Thực sự mình nghĩ chắc đây là mối tình đầu của a ta nên mới như vậy
R sẽ đến lúc bạn phải lựa chọn con tim hay lý trí .cứ để mọi thứ tự nhiên theo thời gian đi bạn
Đâu phải ai cũng may mắn đc như bạn nhưng bạn lại từ bỏ 1 thứ mà nhìu ng ao ước có được đó là tình iu chân thành
Nếu từ bỏ đc thì bỏ còn k từ bỏ đc thì chấp nhận chứ lấy ck xa sau này bme ốm đau khổ tâm lắm
bạn đang mong ck bạn k mắng chửi bạn à.lấy đứa nào giàu giàu ấy.rồi lên bàn thờ mà ngồi.
Yêu nhau thì đừng cân đo đong đếm quá. Thực tế thì cũng vừa phải thoy. Đời người thực tế thoy k đủ phải Tử Tế nữa nha
Chị làm đúng đấy. Để a có cơ hội gặp một người khác thật lòng thương anh. Khinh!!!
Mình thì thấy mọi sự bình thường. Cuộc sống không như mơ và những giấc mơ luôn đc vẽ ra từ cửa miệng. Thực tế 1 chút và phũ phàng 1 chút để dễ cho cả 2 bên. Đừng quá dằn vặt. Sau này có gặp hãy coi như bạn bè chào nhau câu là đc. Mình cũng từng lụy tình nhưng ko có j là không vượt qua được, khi lớn hơn ta sẽ nhìn mọi thứ và cảm thấy nó bé hơn ta nghĩ
Cuộc đời còn gì buồn hơn khi gặp được người mình yêu thương muốn bảo vệ cả đời mà em ấy lại không đồng ta lời mời kết bạn ?
Con gái lấy chồng xa là một thiệt thòi lớn, cả năm về nhà một hai lần, lúc buồn hay cần chỗ dựa đều cảm thấy cô đơn.
Đó là lý do yêu nhau 4;5 năm chia tay! Còn 4;5 tháng lấy^^" Trách anh trai kia yêu quá thôi! Triết học đâu có sai: Vật chất quyết định ý thức.
T quê miền trung muốn lấy trai hà nội2 Nhà t nghèo Gd a khá giả hơn đôi phần Và r gd a cấm Anh cũng phụ tôi v à=))) Vcl???
Ko dám đưa ny về nhà hay nói với bạn bè vì sợ mặc dù ny rất muốn? Chẳng hiểu sợ cái gì nhưng thôi vote chia tay :))
Chả có Ông bố bà Mẹ nào khuyên bảo con gái là " m phải lấy thằng đẹp trai chút" cả nhé..
cm có biết từ việc áp lực tinh thần r dẫn đến bị ốm r thêm cả lời bố mẹ dồn vào. cm có biết nó khủng khiếp lắm không.t h còn không nhận ra t luôn mệt mỏi quạ..
Đây ko phải là chia tay . Đơn giản là bạn đã bị lấy đi thứ mà bạn ko xứng đáng để đc nhận. Đó là một người đàn ông quá tốt
Chỉ là các bạn có duyên nhưng chưa có nợ để lấy nhau thôi. Cánh cửa đóng lại thì lại có cánh cửa khác mở ra, nghĩ thế cho nhẹ nhàng đi em
Chị phải tin anh đấy !! Chị dễ bị nản lòng bởi bố mẹ chứng tỏ chị chưa đủ tin tưởng a đó !!?? bây h yêu đương con trai luôn bị thiệt
Em hãy để cậu bạn tốt ấy đến với ng tốt hơn thì hơn. Tình yêu mà, 1 bên cố gắng ko đủ đâu em.
C suy nghĩ theo khía cạnh của con gái...thôi ct đi là giải quyết...a ta đau nhưng chỉ đau 1 lần thôi.
3 năm ko thành công được đâu, 30 năm thì may ra, khi phải quên đi. mà căn bản là xấu zai thôi, đẹp zai như t lại khác
1 tình yêu lưng chừng để rồi phải hối tiếc? nếu chị bỏ lỡ a thì đây là nuối tiếc lớn nhất suốt cuộc đời nhưng yêu xa lấy ck xa cx khổ lắm duyên nợ này biết tính làm sao đây thôi thì nghe theo con tim đi chị ?
Đáng lẽ phải hỏi liệu sau này k lấy có hối hận k =))) bỏ đi bạn, tự dưng bước vào cuộc đời ngta làm chi vậy?
Dù xã hội có phát triển thế nào đi chăng nữa, thì chuyện hôn nhân vẫn xung quanh 4 chữ "Môn đăng hộ đối "