Bình luận

Khi 1 thằng đàn ông giơ tay lên đánh người con gái nó yêu.Điều ấy chứng tỏ rằng nó chả còn trân trọng, yêu thương em hơn chính bản thân nó nữa.Người ta đã bảo ko nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng 1 cành hoa.Đây em bị nó liên hoàn Tát 9 cái mà em vẫn còn hi vọng 1 cơ hội cho tình yêu này.Thì em nên đi khám não của em luôn đi nhé =))))
1 cái thôi... Chỉ cần 1 cái thôi là tui bỏ rồi... Yêu đã thế này rồi.. Lấy về nó cho 3 ngày 1 trận nhẹ, 5 ngày 1trận nặng thì còn gì là người nữa...
Bố con điên . Vậy mà còn muốn quay lại bó tay luôn Quay lại cho nó thộn vô mặt 99 cái nữa Ba mẹ sinh ra để tk người dưng đánh Ngu vãi ra
Yêu đương như vậy thì chia tay đi bạn. Như mình với ny mình lúc cãi nhau to lắm cũng ko động chân động tay, mà ny mình còn phải quỳ xuống, vứt bỏ gậy thì mình mới chui ra khỏi gầm giường cơ mà
Chia tay cái gì vớ vẩn. Phải níu kéo khẩn thiết vào, phải nói nhận hết lỗi về mình rồi xin anh ấy tha thứ. Rồi sau đó, nhằm lúc anh ấy mủi lòng (hay ko chú ý) hãy trả lại bạn nhỏ của anh ấy 9 cái đạp rồi hãy chia tay nhé.
Thôi chấm dứt ngay và luôn đi bạn ạ. Mới chỉ là người yêu chứ đã là gì to tát đâu mà tát con người ta như vậy, thử hỏi bố mẹ mình sinh mình ra đấy đã bao giờ tát mình như vậy hay chưa? Loại con trai ghen tuông mù quáng lại còn đánh con gái thì không đáng để yêu đâu, và lại phải nghĩ đến tương lai lâu dài, gặp khúc mắc lớn hơn nữa thì nó sẽ làm gì bạn? Khuyên chân thành là chia tay ngay nhé.
Ok, 1 cái thì còn giải thích ngụy biện là không kiềm chế được nóng giận mà lỡ tay. Chứ 9 cái là hành vi cố ý rõ ràng rồi nhé :)) thằng nào thử tát t một cái xem, ok, t thì đánh không lại đâu, nhưng kiểu gì n cũng phải hối hận vì việc n đã làm mà k hối hận kịp nữa :) Còn con ngu nào mà bị ăn 9 cái tát rồi còn có ý muốn quay lại thì chết mẹ đi cho rộng đất, hay về với biển cả nơi có người anh em sứa của mày đi, nhé :)
Đạt 9 năm Còn cô em đây thì 9 cái tát. Cứ liên quan đến số 9 là chả có gì tốt đẹp.! Hôm nay một phút bốc đồng tát em 9 phát. Ngày mai vui vui đâm em 9 phát thì lúc đó chắc chắn đéo phải là cảm thông cho nóng giận đơn thuần rồi. ---- Cho cơ hội hay ko tôi ko bàn. Quyết định là ở bạn. Đánh con gái là sai mẹ rồi.lại còn là tát người yêu....
Trước khi yêu cứ đặt ra nguyên tắc trong đầu: sau này ny hoặc ck chỉ cần ra tay động đến 1 cọng tóc của mình thôi, thì sẽ bỏ nó ngay!!! Tuyên bố hùng hồn lắm! Nhưng đến khi chuyện xảy ra, thì mình lại tự dối lòng, tự bịa ra 1 lí do gì đó để lại tha thứ cho nó, rằng do nó quá nóng giận, do nó lỡ tay, do nó k kiềm chế đc chứ nó vẫn yêu mjk lắm, bla bla....lại tiếp tục tin, hi vọng tc của mình thay đổi được ngta, hi vọng đó là lần đầu cũng là lần cuối... thế nhưng đời đ' như mơ :)))) nó ra tay tức là nó đâu còn trân trọng gì bạn nữa. Ngta nói, có lần 1 thì sẽ có lần 2,3,4,...n..., bạn nên tin những thứ gọi là kinh nghiệm đúc kết như vậy. :) Dù trong bất cứ hoàn cảnh hay lí do đúng sai nào, đàn ông động tay chân với phụ nữ đã là điều k thể chấp nhận rồi, đằng này còn là bạn gái hay vợ.. bố mẹ đẻ mình ra đánh mình đã đành, đây lại bị 1 thằng đâu đâu đánh mà vẫn phải nhịn, phải câm lặng.. Nên là kết thúc ngay, khi còn có thể. Chúc bạn may mắn, đừng ngu nữa.
đàn ông trên đời có 2 loại, 1 là ko bh đánh phụ nữ dù trong bất kì hoàn cảnh nào, dù có tức giận thế nào, còn lại là loại có đánh phụ nữ, loại này, ko biết ai đúng ai sai, nhưng mà để t nhìn thấy t đánh cho sml thì thôi. Bạn nên suy nghĩ lại về chuyện yêu cái loại này...
H tát 9 cái, cũng nhẹ mà, ko sao, cứ yêu tiếp đi em. Sau này nó đánh em gãy tay gãy chân gãy xương sườn thì lúc đó em nhận ra em ngu cũng ko muộn. Quẩy lên ?
Đhs thời đại nào rồi mà yêu nhau các bà con gái còn để người yêu đánh :) nhịn ăn vài bữa góp tiền không thì đi vayyyy thuê giang hồ đập cho nó một trận. Nhớ nhắc nó rằng đéo bao giờ được đụng tay đụng chân với con gái. Nhịn vài bữa chết tđn được :) ăn 9 cái tát xong vẫn còn tâm trạng lên viết tus thì em đến lạy chị :)
Ăn đến 9 cái tát còn không tỉnh ah mà còn hỏi đần thế cô , hay để đến lúc nó cho vài nhát bén bén rồi mới tỉnh trong giấc ngàn thiên thu :) thương thay phận cha mẹ sinh con ra nuôi đến chừng này để cho thằng măt lợn nó đánh thế kia còn cơ với hội vẫn ngu thì chết bệnh tật gì :)
Lườm t thôi t đã cho ra đảo rồi ns j đến tát!! Còn nếu t là m thì thôiil nhé: "Anh chỉ cần tát em 9 cái, em sẽ tát anh 991 cái còn lại" ?????
Đệch.. Cofession kia đã nhịn hk nổi.. Đến cfs này.. Trên đời này lắm đứa não hư thế nhỉ. Wtf.. Cái mặt này của t mà để nó tát 9 cái liên tục thì chết cmn vs tao rồi.. Dơ tay lên thôi là t cho đấm liền đừng ns tát nhé.. Hừmm
! Yêu thì yêu chứ có cái j cũng vừa phải thôi. nam nhi tát con gái thế là đéo thể chấp nhận đc! Thêm nữa anh có nghe câu các cụ anh nói là ko nên yêu người hay ghen và cũng ko nên yêu thằng vũ phu! Nên em ctay đi! Tiện anh gt cho Trịnh Trung cao to đẹp trai!
Đắp mộ cuộc tình đi, tát 1 cái đã là ko đc rồi chứ đừng nói 9 cái. Mà nó tát đc 1 lần thì sẽ có nhiều lần sau. Ct đi, ko nên ở bên một ng mà ko kiểm soát nổi hành động của mình lúc nóng giận, đấy là nó mới tát đấy, chứ lúc nó nóng quá nó lại xiên cho phát chết ko chừng =)))
Nay có phong trào đánh n.y à. Nói rồi 1 mình như tao đi, đứa nào tát mình thì mình tát lại cho sml. Ba má đẻ ra cũng chưa bao giờ đánh 1 roi thì hà cớ gì để ng dưng nước lã tát bôm bốp vô mặt. Thêm cái nữa thớt bị NGU à, để tao cho ăn liên hoàn tát cho tỉnh ra, thêm nữa loại đàn ông này là nên THIẾN, THIẾN ngay và luôn :))))
Xin lỗi em dù cho ng yêu thì cũng là ng dưng ,khi nào ba mẹ em,ng thân em tát em thì em còn nên cuối đầu nhẫn nhục . Chứ còn ng ngoài như vậy mà em để nó tát tận 9 cái là em đã quá ngu ngốc rồi chớ đừng nói giờ còn ngồi đắn đo suy nghĩ có nên tha hay ko. Chị nghĩ giờ thay vì suy nghĩ mù quáng như thế thì em nên đắn đo cem thử là nên đi mua thùng xốp hay bao tời đi còn hơn.
Ny bạn. 1 khi đã dơ tay lên đánh bạn. Thì có nghĩa là mqh này chấm dứt. Nếu k chấm dứt Đảm bảo bạn có thể sẽ bị bóp cổ k chừng :) Mình sẽ tát thêm cho bạn 99 cái nữa để bạn tỉnh ra. Yêu yêu cái quần què gì thằng như nó ??
Quan điểm của tôi là cho Out khỏir cuộc đời nhé! Giờ chưa là gì của nhau mà vì mấy chuyện linh tinh đã tát liền 9 cái thế sau này lấy nhau về bao nhiêu chuyện khó khăn hơn thì nó giết mình chắc, đàn ông đàn ang không biết kiềm chế mấy cái chuyện cỏn con này thì chả được cái tích sự gì! Cái loại này k phải tiếc nhé, bố mẹ ngta còn nâng như trứng lấy tư cách gì để đánh như thế!
Chia tay bạn nhé. Bây giờ mới yêu thoii mà đã thẳng thừng tát như thế, sau này thì sao, tát lần một thì sẽ có lần hai. Đừng bao giờ yêu một con trai mà nó dám tát mình k thương tiếc như thế. Thà bây giờ chia tay, nỗi đau rồi sẽ phai còn hơn là sau này yêu sâu đậm quá không bỏ được,nó coi mình như cái bao cát thì thôi rồi.
Thật k hiểu sao bạn lại để người ta tát tận 9 cái như thế, 1 cái là quá đủ để biết ý mà tránh đi r ? Hiền thì hiền mà vũ phu như thế, tiếp tục chỉ có thể chịu đòn thôi :((
Cơ gì nữa em ơi, mới yêu thôi mà nó đã nhẫn tâm cầm thú với bạn thế rồi,muốn gắn bó lâu dài thì nó cho bạn thành cái bao cát à,bố mẹ bạn sinh ra đã một lần làm thế chưa mà nó làm như thế đáng để bạn yêu à,1 cái đã quá lắm rồi ôi trời 9 cái.đúng là thằng có thì ko biết trân trọng thằng thì tìm hoài ko thấy
Đùa chứ đọc mà bực muốn chửi thề Cho nó 1 cơ hội nữa đồng nghĩa với việc e sẽ còn đau và điên đầu với cái tình yêu này nhiều lần nữa Đây là du côn chứ người yêu gì Ôi xót!tự bảo vệ mình khi chưa quá muộn e ơi
Vậy mà còn đăng lên hỏi gì nữa bạn ơi. Tát t 1 cái là t đấm xịt máu mũi ra chứ ở đó mà quay với chả lại. Ba t còn chưa tát t cái nào huống gì thứ người dưng ?. Chia tay đi.
9 cái tát thì còn gì mặt nữa mà quay với chả không quay hả b,bố mẹ chỉ cần đánh mình một cái thôi mình khóc bố mẹ cũng khóc,thằng kia cho hẳn 9 cái bạn còn kêu một phút nóng giận,không thương mình thì hãy thương lấy bố mẹ,họ đã dành cả cuộc đời để yêu thương che chở cho bạn,đừng để kẻ khác dẫm đạp lên những gì mà họ dùng cả cuộc đời để bảo vệ :))
Hị hị =)) càng ngoan càng hiền thì càng cục =) em chưa biết một thằng không bao giờ biết cãi chửi nhau khi cục nó đáng sợ đến mức nào đâu =) Nhưng mà hư cấu quá, nó tát đến 8 cái vẫn chìa mặt ra cho nó tát đến cái thứ 9 =)) Tát cái thứ nhất có thể là nó không kiềm chế được cảm xúc, tát cái thứ hai là nó không còn tôn trọng rồi,... nhưng tát đến cái thứ 9 thì chắc chắn là tát yêu đấy :v
Mình giống y như thớt, từ chuyện điện thoại đến tin nhắn, cũg yêu nhau mù quáng luôn. Tha thứ cho rồi cũng bị thêm vài lần nữa. Mà nhiều lắm mình chỉ bị có 6 cái tát thôi :)). Tát xong não bị ịn vân tay nên bớt ngu hẳn. Lần cuối nó đánh, mình nổi máu chó điên lên, phang mũ bảo hiểm chết mẹ nó luôn :)). Cho next giờ nó chuyển sang đánh con khác rồi :)). Chia tay đi, càng sớm càng tốt nha ;))
mong e tỉnh ngộ sớm:) đừng hy vọng có ngày nó thay đổi. vì ngày đấy đbh đến đâu e. đừng tin rằng nó ye:)) y thì nó phải xót xa cho e chứ. những th thượng cẳng tay hạ cẳng chân vs phụ nữ luôn là loại hèn hạ? đừng để nỗi đau thêm dài e gái ạ!
Éo hiểu sao yêu được mấy cái thể loại hở cái là ghen. Ghen vô tổ chức, ghen hết phần thiên hạ. Mà ghen dừng lại ở mức giận dỗi nhau là quá lắm rồi. Đến cái mức đánh thì thôi bỏ nó đi. Chó nó trung thành thế còn có ngày quay lại cắn người. Nữa là súc vật
Cái giống mà được mọi người nhận xét là "ngoan hiền" ý chắc gì đã như "người ta" bảo. Nguyễn Đức Nghĩa hay Lê Văn Luyện đêuc bảo nó ngoan hiền mà. Cái hội thế khi bọc phát mới đáng sợ bạn ạ. Đọc nhiều comment rồi bạn cũng rút ra kết luận. Bạn cứ đặt ví dụ em gái ruột của mình bị rơi vào trường hợp như bạn rồi xem có thể tha thứ k nhé, huống chi bạn là con gái yêu của bố mẹ họ hàng bạn đúng không? Chỉ là 1 phút nông nổi, bạn còn suy nghĩ nhận nhượng vậy thì lần sau nó nông nổi cho bạn vào thùng xốp nhé! Thân
theo cách làm của chị mình, thì tát lại 18 cái tát rồi đường ai nấy đi, có thể cánh cửa khác sẽ tốt hơn :) . Và đúng là mn đang thấy tốt hơn thật. Chúc c sớm tìm ra giải pháp cho bản thân ! Nếu bạn thấy mỏi tay, thì có thể chỉ cần 1 cú huých thôi =))
Cứ ôm cho chặt vào, níu cho chắc vào nhé, nghe giọng điệu của bạn chắc 9 cái tát rồi cũng chưa tỉnh đâu, ở nhà bố mẹ chăm bẵm chiều chuộng nhưng có khi ko vừa lòng gì là bật lại ngay, còn ng yêu tát cho như thế còn muốn gì nữa hả trời, ng yêu cũng chỉ là người dưng, ok!
Bố mẹ anh chị mình còn chưa tự cho bản thân quyền tát mình đấy, đằng này để 1 thằng con trai không máu mủ ruột rà gì tát...1 2 cái còn cho là nóng giận chứ 9 cái là nó đang tát trong hả hê "vui sướng đã tay" đấy bạn ạ. Dứt lẹ đi...
Tôi nghĩ lại rồi, chúng ta hãy cứ ủng hộ cuộc tình combo 9 phát vả này. Nàng thánh mẫu ấy đang hi sinh bản thân để gánh nỗi đau thay cho toàn thể chị em. Cô ấy đang giữ lấy 1 tên rác rưởi đề phòng hắn gây họa cho người con gái khác. Cô ấy xứng đáng được vinh danh! Tôi nhân danh cộng đồng nữ FA và chưa chồng đội ơn thánh mẫu!
Thương tiếc gì 1 thằng đàn ông vũ phu. Mới chỉ là ny. Ông tưởng ông đã là cái đéo gì mà dám tát. Ct đi k lần sau nó sẽ tát theo cấp số nhân đấy . C có thể khui mặt anh nhà cho bọn em còn né đc k ạ???
Bỏ đi. Tát 9 cái thì mặt bên tròn bên méo rồi. Chẳng bù cho mình, có any cưng như cưng trứng í. A sau này tuyệt đối k được thay đổi nha ny Đồng Quỳnh... Hí hí
Ny mình trc kia cũng vậy ghen rất ghen dù mình nc vs con trai hay con gái mà k nt hay nc với hắn là hắn ghen kinh khủng nhưng chỉ dừng lại ở ghen thôi ,và k Bjo dám đánh dù mình sai hay đúng thì lúc cãi nhau a ấy cũng là ng xin lỗi sau đó khi lm lành r mình sẽ xl lại , yêu mà nó còn k nâng niu chiều mình lấy về thì nó đánh mình còn hơn đánh chó ..... bỏ đi b ơi . BMe đẻ ra mình nuôi mình bn năm còn k đánh , chứ ny có quyền j mà đánh mình , sống độc thân để làm công chúa còn hơn là nô lệ cho nó
Chửi nặng lời thôi t còn đang k chấp nhận nữa là tát 9 phát...yêu rất nhiều mà n táng cho 9 cái thì vd sau lấy về n táng cho chết luôn à....dẹp dẹp. Nchung là đàn ông vũ phu cho ăn đậu lướt ván điiiii...mà có gì đó sai sai, lúc n tát bạn còn tâm trí mà đếm dk bao nhiêu cái cơ à.hay nhí hihi
Một từ CÚT. Ngay và luôn cho nóng em ơi. Qua chuyện nó đôm đốp 9 cái mà em còn nghĩ à. Nó gia trưởng lòi tói ra đó mà còn tiếc. Nó bảo tn đó là của em gái, em xin lỗi. Bạn em nt, e che đi như kiểu để đùa với nó, nó không chuyện làm giáng long cửu chưởng vào mặt em, r đòi lấy fb, zalo, bla blo của em nữa. Cục súc lòi ra còn thương. Không bỏ nó thì chúc em luyện được nội công thâm hậu để chịu được giáng long thập cửu chưởng sau này của nó. À mà tha thứ cho nó thì cũng nên khám lại toàn bộ người luôn nhé, kẻo não không có vấn đề gì nhưng mà mạch máu đứt lúc nào k biết
1 cái thôi là t đã bỏ r đấy chứ. Thôi bỏ đi b ah. T gặp nhiều trg hợp cug như b rồi. Lấy nhau về còn đánh nhau to hơn. Khổ lắm. Có 1 lần r se có lần 2,3....T cũng nghĩ là bản thân mình đc bme sinh ra. Mình phải giữ gìn và bve. Để cái th ng dưng nc lã n đánh thì k còn j để nói. Mà n đã tát cho 9 cái rồi còn bênh nó làm j. 2 cái thôi tao đã giã lại cho r. Gọi ace cậu mợ lên giã tiếp.
Đùa, yêu đi rồi mai mốt hai đứa thành hai chị em kết nghĩa, em gọi nó là chị, hai chị em dắt nhau đi mua đầm, rồi nếu được em tìm chồng mà cưới cho nó luôn, yêu thì ai chẳng yêu mà đang yêu nó còn đánh em thế thì lấy về em làm bò cho nó cưỡi em ạ, năm nay năm con chó đó em, cẩn thận chứ yêu nhau nhiều lại cắn nhau đau :)))
Bỏ đi chị à, chị cho thêm cơ hội thì chỉ bản thân chị khổ thôi. Trường hợp sau này về chung một nhà thì còn khổ nữa. Em mà là chị sẽ lập tức nói với bố, nếu là cãi nhau nhỏ nhỏ hoặc cả có đánh thì ở mức độ thôi chứ tận 9 cái tát vậy thì...Không thể để yên được. Bố em có bảo " con gái t sinh ra là để được yêu thương, t mất công đánh mắng, dạy dỗ rồi, mà con gái t bị thằng ny hay thằng chồng chăm không ra gì thì t lập tức đưa con t về nuôi, không phải để thằng đấy hành. Chết với t " _ ông bộ đội đẹp zoai nhất nhà said :v Đời còn nhiều con trai, không phải vì 1 thằng dám hành hung mình mà bản thân phải uyên tiếc đâu ạ <3
Bố mẹ bạn còn K đánh, để cho thằng giời ơi ở đâu nó tát xưng mắt . nói thật , mày bị điên à mà còn nuối tiếc, thuê thằng nào có máu mặt cho thằng kia trận. Vả rụng răng nó ra.
1 ng đàn ô 1 khi đã động tay chân đến 1 ng phụ nữ thì đó là ng đàn ô hèn, vũ phu. Yêu nhau đã thế thì khi lấy nhau về e sẽ phải hứng chịu rất rất nhiều những điều tồi tệ từ bản tính vũ phu và ghen tuông vô cớ của a ta. C nghĩ e lên dừng lại. Thân thể của mk k ai có quyền làm tổn thương đến nó trừ phi mk cho phép. Mạnh mẽ lên nào cô gái sau này sẽ gặp đk nhiều ng tốt hơn e à
2 cfs về chủ đề này đã làm t mất nhiều đêm để ngủ mà vẫn ko thể hiểu được tại sao người con gái vẫn viết ra được 2 từ "cơ hội" :( đây là ny thì chưa chứ lấy về xem, nó lại cho đi sông Hồng. Dẹp hết ??
Đứng yên cho nó đánh à mà tận 9 cái :) khuyên thớt nên quay lại quỳ gối xin nó tha thứ , rồi đợi có cơ hội cắt luôn thằng nhỏ của nó chứ chia tay thôi thì dễ dàng quá. Lại mất công nó đánh thêm vài ae nữa. Loại này phải triệt tận gốc :) không cho nó đẻ trứng
Mình do bố mẹ cho cơ thể, cho sinh mạng và cuộc sống này, bố mẹ mình còn Ko đánh mình thì cớ gì một người nói là yêu mà lại Ko có máu mủ ruột rà gì lại tát mình đến 9 cái. 1 cái còn chấp nhận được là do nóng hay nhất thời, sang cái t2 đã Ko còn gì nữa r. Em hãy tự cảm nhận bằng con tim, nhưng nhớ đừng quên lý trí về tc cậu ấy dành cho e. Đừng vì lý do ghen mà có thể đánh ng con gái mình yêu đến thế. Đã yêu thì 1 cái cũng xót.
Cái tát nó ko đơn thuần chỉ là đánh mà còn thể hiện sự sỉ nhục bạn ạ. Bố mẹ bạn sinh ra bạn nuôi 20 năm trời chưa chắc nỡ đánh mà bạn để 1 thằng "người yêu" tát 9 cái còn nghĩ đến ko chia tay. Trình độ nhẫn nhịn của bạn gần bằng " người đàn bà làng chài" trong "chiếc thuyền ngoài xa" rồi đấy =)))
Chỉ cần nó giơ tay lên chuẩn bị đánh thôi là đã đéo chấp nhận dc rồi. Đằng này tận 9 cái thì đ hiểu chủ thớt còn phải đắn đo gì nữa. Lần 1 rồi sẽ có lần 2. 3. Và 4 .... Vote chia tay.
Để con nói cho mấy má nào nghĩ nó đánh nhưng vẫn còn yêu nhé : đàn ông con trai tụi con éo có thằng nào dám đánh người mình yêu cả, ghen thì có nhưng đánh thì không nhé. Đánh rồi bỏ mình thì sao. Tỉnh ngộ đi mấy má.
Thật ra mà nói thì ngoài bố mẹ tui đánh đòn vì ngày xưa trốn ngủ trưa, đội nắng đi bắt chuồn chuồn ra thì tui k để thằng nào tát tui 1 phát nào cả chứ chả nói tới 9 cái ( đbiệt là ny) Chỉ là ny thôi chứ đã là cái quần què gì mà dám giơ tay lên tát thẳng vào mặt ng mình yêu và yêu mình như thế! >.< Nói thẳng ra là anh ta chẳng trân trọng bạn nên mới làm vâỵ... Yêu mà đã nthế thì cưới về nó có mà đấm tím mắt à??? Thế nên a ta k còn đủ tư cách gì để mà đón nhận cái tình yêu này của bạn nữa bạn à! Còn bạn vẫn có ý định tha thứ thì 9 cái tát mới chỉ là SỐ ÍT thôi bạn nhé! =)))))
9 cái? Tận 9 cái. Bố mẹ bạn mà biết bạn bị đánh như thế chắc vác dao đi chặt tay thằng kia quá. Đàn ông con trai đánh con gái là đã k đc rồi huống chi đánh ny mình. T nghĩ b k cần xin lời khuyên đâu.
9 cái ah, ôi thôi thua luôn, còn bênh chằm chặp 1 cái là như muốn ăn tươi nuốt sống rồi, ma tới lận 9 cái, chắc nó tát liên tiếp ko lm cho tròn 10 cái đi hấy Cha mẹ đẻ ra cũng chưa khi nào tát nổi 2 cái là ức nghẹn lắm rồi, mà để cho cái thằng ất ơ đâu tát 9 cái Đi hok lm chi mà còn yêu nó nựa, cha mẹ ma biết được thì thật buồn đau quá nhi
Đù mới yêu mà nó đã đánh cho te tua rồi không biết sau lấy nó thế nào nhể. Có lần 1 kiểu j chả có lần 2 nhanh tranh thủ chưa nợ lần j nhau nhiều thì té nhanh đi chứ mà tiến tới sau 1 nách 2 con lúc đấy hối chả đc. Ae vào vote cho iêm nó thức tỉnh cái. Mà nếu còn muốn yêu nữa thì sau đi chơi hay sang phòng nó chơi thì đeo balo ấy để thêm ít nilon đen vs con dao dựa nữa mà phòng thân đừng đeo túo xách nữa. Kẻo không còn cơ hội mà ngồi viết cfs nữa đâu. Quan điểm của 1 thanh niên HUMG hóng hớt bên NEU
Nãy h chửi thề trong lòng luôn á. Năm 2 thì bằng tuổi rồi kêu bằng bạn đi hén. Thiệt luôn, đầy người khi yêu nhau họ mặn nồng thế nào mà cưới nhau về họ còn bạo lực, 2 bạn chỉ mới đang quen mà như thế rồi, sau này biết người ta còn làm gì nữa. Nóng giận thì quá lắm, tát 1 cái đã cảm thấy thật sự quá đáng. Đằng này những 9 cái, thiệt sự người ta coi bạn là cái gì đó chứ không phải là thứ để yêu thương đâu nhé.
9 cái mà đằng ấy còn phân vân à =))) thực ra bạn nên xông lên cho 19 cái đạp r chia tay luôn mới đúng rồi oai hùng lên đây kể chuyện cho tụi này nghe chứ ko phải ngồi một chỗ lo lắng lọ kia đâu...
bỏ! ny mình mà vậy thì mình bỏ luôn chứ chẳng tha với thiết cgi. nó đánh được lần 1 thì sẽ có những lần sau. Mà mới yêu nó đã vả cho 9 cái thì lấy về nó đánh cho rụng hết hàm à! Bỏ đi nhé. Đời còn dài mà trai thì còn đầy :)
Quay lại đi bạn,sau đó bạn đi mua một cái balo và một cái sọt rác vừa đủ bỏ cái balo vào đem đi tặng nó.Mình đảm bảo nó k còn dám tát bạn nữa đâu. Còn nếu bạn đủ can đảm thì quay lại đi,rồi đợi lúc nó ngủ say chặt đầu vứt sọt rác luôn nhé.Nó tát cho 9 tát mà còn muốn quay lại,với mình một tát thôi là xác định rồi,làm gì có cơ hội tát đến phát thứ 9
địu bỏ ngay và luôn ,vote ctay thứ con trai mất nết ,chưa cưới mà nó dã vậy rồi , cưới về chắc cho nó lên bàn thờ ngồi mất . Ko phải tiếc nuối gì cả , phụ nữ là để yêu thương , ko yêu nó ,sẽ có người khác cho c hp
Bố mẹ em sinh em ra ko phải để cho 1 người khác đánh, thậm chí đấy là ny e, người mà đáng lẽ trừ gia đình ra phải là người yêu thương trân trọng e rất nhiều em nhé. Nên 1 cái tát là quá đủ để cho cuộc tình đi vào hồi kết rồi, đừng hỏi những câu ngớ ngẩn ntn nữa
Thôi đi bạn ah. Không cần đánh, không cần tát chỉ ghen tuông mù quáng thôi đã đủ để chia tay rồi. Bạn sẽ sống thế nào nếu sau này anh ta không cho phép bạn có 1 đồng nghiệp nam giới mà điều đó là không thể không có. Yêu người như vậy sẽ chỉ khiến bạn tụt lùi với xã hội thôi! K đáng bạn nhé!
Chỉ là ng yêu thôi -.- lấy tư cách đéo nào mà đánh con gái vàng ngọc nhà ngta? Bố mẹ từ nhỏ tới lớn yêu thương chiều chuộng để cho một thằng ctrai lạ nhà khác đánh vào mặt? Lại tận 9 cái :3 Riêng t 1c là đã đủ để t đá th kia ra khỏi cuộc đời rồi = = dù lụy mấy cũng phải bỏ :3 chị còn để bị tát 9c haizz không bỏ mà còn có hi vọng tiếp tục thì não chị có vđề cmnr -.-
Bạn chắc bị đánh cho bay não rồi. Thế mà còn yêu với thương được thì tôi cũng chịu. Nó có đi bằng đầu gối từ nhà nó đến nhà tôi cũng cút nhé. Bố mẹ đẻ ra nuôi lớn không phải để người dưng thích đánh thì đánh. Mà nó đánh bạn chứng tỏ bạn chẳng là cái mẹ gì với nó hết. Ngu del chịu được.
Đừng nhìn vào lúc ngt iu thương e...hãy nhìn vào liên hoàn tát lúc ng ấy nóng giận :')))) chưa lấy mà còn như này thế lấy về chắc dô bv truyền nước biển.đánh xong lại bảo a xl lúc nảy a nóng , e hãy cho ty của tụi mk thêm cơ hội.xong mai lỡ giận lên thì đạp dính vách hay gì.hk sợ lấy chồng muộn chỉ sợ lấy nhầm chồng
Người yêu bạn ko có quyền cấm bạn nói chuyện với con trai, cũng như kết bạn với con trai, nếu nó có thể nhắn tin với gái, đi chơi đi ăn với gái thì bạn cũng có quyền làm thế, chỉ cần không hề có chuyện gì mờ ám là được. Nhưng mà thôi gạt đi, nó tát bạn tới 9 cái cơ, khuôn mặt bố mẹ nâng như nâng trứng mà để thằng nào trên trời rơi xuống tát thế à, đừng nói cho bố bạn biết không là bố bạn xới tung nhà nó lên vặt lông không biết chừng. Chia tay gấp =)))
Lại là vấn đề tn riêng tư.. Tao thì chưa ăn cái tát nào vì đọc tn nhưng mà ny tao cũng hổ báo lắm nói chung là t chưa bao giờ thấy . Đã từng bực bội t vì nt với một đứa mới quen ,ấy thế mà ny t nó k nt với t bảo mệt đi ngủ, ấy vậy mà t bắt gặp đang nt với ng khác. Tao thề tới giờ nhắc lại t vẫn uất. À thêm là biệt hiệu face ý t là ny mà không có đặt yêu đương gì đâu nhưng ng khác thì "vợ tuơng lai" hay "yêu". Và sau vụ cãi nhau đó t rút ra đc bài học và cũng biết nó éo yêu t như t nghĩ . Còn cái chuyện ny tao nc với gái t thấy nó quen qúa chả buồn ghen nữa. Vậy đi
ôi là tao t tát lại cho 18 cái 9 cái cho t và 9 cái cho bố mẹ t.bố mẹ m nuôi ăn học bh năm để thằng đàn bà nó đánh cho mà còn quay lại. đùng là hai đứa óc *** yêu nhau và tương lai nếu lấy nhau là thành bi kịch đấy. 9 cái tát chưa tỉnh hay còn để thêm vài vụ bình dương vs nguyễn trung nghĩa nữa
Một cái thôi .. chỉ một cái thôi bạn cũng nên bỏ đi rồi. Nếu họ đã sẵn sàng đánh bạn ( hay quát mắng) , thì chứng tỏ họ chẳng còn tôn trọng bạn, tôn trọng ty của hai bạn nữa ??‍♀️. Nên từ bỏ sớm đi cô gái , nếu ko sau này lấy về cũng khổ thôi.
Bố mẹ c chưa tát c cái nào trong 22 năm nay. Người yêu mà dám động tay nửa cái thôi thì cho nó vào dĩ vãng luôn chứ còn lên đây hỏi có nên cho nó thêm cơ hội k. Muốn dành cả thanh xuân để bị ăn đánh hả em?
Yêu mà k ghen đâu phải là yêu,nhưng nên ở mức độ vừa phải chứ tát con nhà ngta SML như thế thì yêu cái đéo j.K xót tay ak.Căn bản cũng do bạn nữ này cần nó quá. Mà trong ty đa số 1 ng quá phụ thuộc thì ng kia càng nhanh chán. Yêu thôi mà nó đã tát cho nổ đom đóm vẫn lo nó bỏ mình thì bảo sao nó k lên mặt. Chuyện t/c cũng như nắm cát () tay. Nắm càng chặt hạt cát càng dễ tuột khỏi lòng bàn tay thôi.
"Cho tình yêu này một cơ hội!"... bố mẹ đẻ ra xinh đẹp lành lặn, lăn lưng ra đổ mồ hôi sôi nước mắt nuôi nấng cho ăn học thành người, xong để thằng ất ơ đ' nuôi được ngày nào nó tẩn cho nổ đom đóm cho còn đòi cho tình yêu 1 cơ hội! Đấy em cho bao nhiêu thì cho! Cho hào phóng vào! Thế là báo hiếu bố mẹ đấy!
Chia tay đi em ơi,cho dù nóng giận đến mấy thì chỉ nên dừng lại ở cãi vã,đến bố mẹ em còn chưa dám tát vào mặt em thế thì thằng đấy có quyền gì để tát em,giờ mới yêu đã thế,sau này lỡ lấy về nó điên lên nó chém rồi chặt thành 9 khúc chứ tát 9 cái là gì
Một phút nóng giận cho em 9 cái tát và sau này nóng cmn nguyên ngày chắc em vô viện hay ngồi xe lăn???!!! Tỉnh đi em! Mấy loại động chân động tay yêu còn chả ra sao lấy nó về nó chặt mịe người ra đấy em ạ. Lưu luyến gì loại này
Thật ra, bạn và cả cô bạn hôm đăng conf đó, nói ra thì hơi phũ nhưng sự thật thì mình cổ vũ cho bạn trai tát thêm vài lần nữa cho 2 bạn tỉnh ra, tự nhiên biết câu trả lời thôi. Lên đây hỏi cho họ cười vì quá ngu.
Bạn này đang biện minh cho tình yêu của mình đây. Lúc yêu là lúc nó trân trọng và yêu chiều mình nhất mà nó thẳng tay tát 9 cái thì k thể chấp nhận đc. Chỉ chấp nhận khi mà nóng giận tát 1 cái sau đó xin lỗi ngay và luôn thôi. Nếu đã dám hạ thủ khi đang yêu thì e tập xác đinhk đi bé ạ!
Quay lại để ăn thêm tát à . Nếu đã yêu và trân trọng thì k bao giờ đụng tay đụng chân . Thậm chí to tiếng cũng rất khó kể cả ng con gái đó có làm bất cứ điều gì đi nữa . Đau quá thì sẽ tự buông chứ k phải hành động như vậy ...
Yêu người vừa gia trưởng vừa vũ phu như thế, bạn không thấy mệt mỏi sao Còn chưa ràng buộc nhau đã thế rồi, chắc đến lúc cưới về, nta chả cho bạn ra đường, k cho gặp bố mẹ đẻ vì bố giới tính nam mà. K nghe thì đánh tuốt xác, trói vô cột nhà mất
Mình nói thẳng với người yêu mình rằng. Bố em chưa từng đánh em dù 1 cái đánh mông chứ đừng nói gì đến tát. Vì thế cho nên giây phút anh dơ tay đánh em cũng là lúc chúng ta trở thành người dưng :)))
Đánh người yêu để thỏa cơn ghen tức như thế là vô cùng ích kỷ, k còn yêu thương trân trọng gì nữa đâu. Bỏ ngay và luôn k cần luyến tiếc. 1 cái muốn trẹo hàm rồi, 9 cái như thế còn gì mặt con ng ta.
Yêu nhau mà ko tin tưởng nhau thì tốt nhất nên dừng lại, khi yêu rồi nên đặt niềm tin vào nhau và cũng đừng có ghen tuông hay cấm đoán đến kiểu mù quáng vậy. Ai cũng có mối quan hệ riêng, nta tự ý thức được khi yêu , sao phai cấm đoán điều gì đó với người mình yêu chứ. Khi yêu mà có kiểu cấm đoán hay ghen tuông, tạo cho nhau sự ép buộc quá cũng không hay
Chưa là j mà nó nv rồi thì cưới về nó cho ra bụi à. Yêu thì yêu, đồng cảm là khi đã thương nhau rồi rất khó quên và từ bỏ, nhưng với trường hợp nv thì cho next đi là vừa, sát vào thân gì cho khổ bạn ơi. Là 1 ng đàn ông thì phải biết điểm dừng và hài hoà, có nv thì ng phụ nữ ms tôn trọng ng đàn ông đó. Chúc bạn gặp ng đàn ông tốt hơn để hp hơn nhiều . :)
Khoảnh khắc 1 thằng con trai dơ tay lên đánh 1cô gái chính là lúc hắn k còn là 1 thằng đái đứng nữa ! Vậy thì dựa vào đâu,lý do gì để chị còn có thể dành cho hắn hẳn 1 cơ hội trong ty cơ chứ ! Chắc nốc ao 9cái làm đầu óc của chị bị ngàn ánh sao lấp cái khôn rồi phải không???
Tốt nhất là cho nó phắn lẹ đi. Chưa là gì của nhau mà đã dám đánh như vậy, ba mẹ đẻ ra nâng niu ko dám đánh cái nào, bị trai đánh mà còn tiếp tục mối quan hệ này thì thật, chả ra làm sao hết.
Sao dạo này nhiều vụ bạo hành ny thế nhỉ??? Mấy ổng suy nghĩ gì mà đánh con gái người ta tận 9cái á, nát mặt luôn rồi còn gì, đúng là đời mà, cái quái gì cũng có thể xr mà, thời đại này rồi, mà những chàng trai trẻ còn có những việc làm như v đấy.haizzz. Mạnh mẽ lên chủ thớt nhé, chúc thớt sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho cuộc đời mình nhé. Còn tớ . Có thêm động lực FA CONTINUE nữa nà....
1 cái thôi là biết bản chất rồi. Thật hâm mộ bạn vẫn trơ mặt ra cho nó tát 8 cái còn lại??? Rút kinh nghiệm về sau đừng nhìn ngoan hiền mà đánh giá con người nhé,khối thằng đi tù rồi đấy
Mấy mẹ cứ to mồm bảo bỏ đi. Không ở trong hoàn cảnh của ngta làm sao biết đc. Nếu dứt khoát câu chia tay được đã đéo phải đăng lên đây rồi. Cảm giác biết nó sai muốn ct lắm nhưng vì yêu mà k làm được còn khó chịu hơn nhiều. Nhưng tóm lại là đánh ny cũng đéo ra gì rồi. Cảm thấy có thể tha thứ và tiếp tục thì yêu. Nhưng hãy nhớ có lần 1 ắt sẽ có lần 2. Bản thân b có chịu đựng đc hay không?
Sao bạn lại còn phải suy nghĩ cho thứ tình cảm này thêm cơ hội vậy nhỉ. Vào mình thì lão kia cũng tập xác định,ở đâu ra cái kiểu tát ny 9 phát liên hoàn ấy,yêu nhau mà nó còn tát lấy nhau về thì bạn cũng ốm đòn với nó
Chia tay đi =)))) nếu chả có gì mờ ám thì cứ cho nhau xem tn thoải mái chứ ngại cái gì. Mới là ny mà đã tát 9 cái. Kb mai kia lấy về như nào đâu. =)))) yêu thì yêu nhưng đừng rước khổ vào thân. Loại này là phải tuyệt tình vào.
Thân cô mà cô không yêu thương, lại nỡ để kẻ khác chà đạp lên như thế. Nó chỉ tôn trọng bản thân nó, kẻ nào làm nó khó chịu, bực tức, ghen tuông thì nó đánh không thương tiếc, cô cũng chẳng khác là bao. Vậy mà còn chưa tỉnh ra sao? Nó đánh cô là nó xúc phạm đến cô, xúc phạm đến công lao bố mẹ nuôi nấng cô đến từng này bằng ấy năm trời, xâm phạm đến quyền của cô. Hay đợi nó nổi máu ghen giết cô chặt xác luôn cho vừa? Yêu một thằng ghen chẳng khác nào tự đẩy mình vào bế tắc khổ sở cả đời, bao nhieu vụ án do máu ghen gây ra đều từ nghiêm trọng đến đặc biệt nghiêm trọng nhé, cứ coi chừng.
Thứ nhất, nó đánh bạn. Có lần 1 là có lần 2 và lần thứ n. Không phải 1 cái, mà là CHÍN cái, KHÔNG THƯƠNG TIẾC. Và việc nó tát bạn cũng thể hiện nó méo có thương bạn, và thể hiện sự bất lực ko thể chối cãi khi bạn đưa ra ý kiến nó ntin với gái. -> Không có tương lai hạnh phúc như phim hàn xẻng đâu :) Thứ hai, nó kiểm soát bạn quá mức. Ai mà chẳng có quyền riêng tư, miễn là trong phạm vi cho phép là được. Cái việc đến mức bạn không được chơi với con trai trong lớp, không được mở rộng mối quan hệ là 1 sự quá thiệt thòi cho bản thân bạn. Bạn thì không được, nó thì có quyền chơi với con gái khác?? Quá bất công, quá độc đoán. Nó là ny chứ k phải bố mẹ mình mà cấm đoán cái kiểu đấy được. Yêu thì yêu chứ đừng có mù quáng thế chứ?? Hãm vùn. Ghen nghĩa là còn yêu, chứ ghen tuông mù quáng thì nên là xem xét lại đó. Cho dù có ngoan hiền nhưng lúc tức lên đánh bạn thì vẫn là vũ phu thôi, đừng có lụy quá xong cho qua :) Thứ ba, ntin với gái xong xóa?? Không cho biết?? Đường đường chính chính thì sợ cái gì mà phải xóa? Cái lý do "sợ em ghen" là cái lí do hãm *** nhé, chỉ có mờ ám thì mới xóa tin nhắn thôi. Chưa kể đến việc nó nói dối bạn nữa. Trước mình có ny nó cũng thế, xong vô tình mình đọc được trước khi nó xóa, và những tin nhắn xóa đi thì ... :) Đây là ý kiến khách quan của mình thôi, còn bạn trong cuộc thì bạn rõ nhất và bạn là người quyết định :v Em hông nhận gạch đâu nạ :v
Người đan ông không có sự tự trọng và tôn trọng người con gái của mình , thì tốt hơn hết là lên giải thoát cho nhau. Mình là 1 thằng đàn ông thật sự nhưng cũng chưa bao giờ chấp nhặt với người mình thương và đặc biệt là phái yếu , bởi vì mình nghĩ phụ nữ luôn cần sự nâng niu và che chở từ phía ng đàn ông...là người đàn ông dù có thấp hèn như thế nào thì vẫn luôn phải coi trọng và thương yêu ng con gái bên cạnh mình anh em nhé
Con điên, đme nó đánh cho thì phải lao vào mà chiến đấu đến cùng chứ em. Mẹ để n choảng cho 9 cái bao h, hãy đến với c, c chuyên od dao chặt túi bóng đen. Mà hàng sẵn cmnl
Yêu mà đã thế này chắc lấy về nó oánh cho nhừ tử mất =))) Mà giơ tay tát ny mình 1 cái đã khó chấp nhận dc r đằng này tát hẳn 9 cái. Thiết nghĩ bạn nữ nên đi khám não trước khi cho tình yêu này 1 cơ hội nữa.
Tát 1 phát 9 cái liên tục mà kb dơ tay ra đỡ hay che mặt, còn đếm xem bao nhiêu cái, đến thua. Bây giờ lại hỏi có nên cho thêm 1 cơ hội nữa ko, chắc tát cho long não ra rồi còn hỏi câu ngu như vậy, ừ cho ngta thêm chục cơ hội nữa đi chứ 1 cơ hội làm gì, rồi đi nắn xương chỉnh hình luôn.
Chấm con mẹ nó dứt , mới yêu thôi mà nó đã tát cho sml vậy rồi . Sau này lấy về , có đi làm , đồng nghiệp , bạn bè ....gì có nt chắc nó đánh ngày 1 luôn quá
Đọc mà xôi máu. 1 cái là quá đủ để chấm dứt r. V mà nó bonus hẳn cho 9 cái. Éo hiểu thằng đấy nó có yêu thương gì bạn ko nữa. Sau này lấy về ngày nó tẩn cho vài trận đòn. Bỏ gấp bỏ gấp. Tiếc gì v ko biết. Phải biết yêu thương bản thân mình chứ bạn
Một cái thôi là xác định rồi Auto ct cho rồi bạn ơi! Còn iu nữa thì sau này ko biết chuyện gì xảy ra đâu 1 cái tát cũng là vũ phu rồi. Đằng này liên hoàn cước thì thôi!! Tiễn vong. =))))
Đánh 9 cái hư cmn não rồi. Làm sao mà còn giữ cái suy nghĩ cho thêm cơ hội cho cuộc tình ta vậy. 1 tg đàn ôg khi đánh m là tức nó đéo coi trọng m nữa. Tự thương lấy mình đi e gái.
Bố mẹ em đã tát em cái nào chưa??? Đẻ ra em, nuôi em hai chục năm trời tát vào mặt em cái nào chưa???? Tự nhiên thằng halo nào đó vì sự ghen tuông ích kỷ của riêng nó tát em 9 cái??? Con gái con lứa ko đủ sức chặt mịe tay nó đi thì thôi chứ cơ hội cơ hàn cái gì? Khôn lên
định mệnh, đang yêu 1 cái đối với tao đã là quá lắm rồi, lấy về nó cho ra bã đấy e ạ, vote chia tay, tết nhất cả valentine cận kề rồi e cứ cho mấy đứa con trai khác 1 cơ hội nhé, thân!
Xl b vì đọc câu cuối xong mà làm mình bật cười B chỉ nghĩ đơn giản là khi y- chính là khoảng tgian mình đc bạn trai y thương chiều chuộng nhất.mà đây còn bị đánh.Vậy thử hỏi sau này khi b đã là ng nhà họ.là vợ ng ta rồi.Thì b sẵn sàng đc nhận đủ gấp nhiều lần 9 cái tát đấy! Những ng như vậy.tốt nhất b nên tránh xa.Dù biết là y.Nhưng thà một lần đau b nhé.
F. Nếu mà đúng như lời bạn nói, bạn ko có lỗi gì mà nó tát bạn 9 cái thì bạn nên xem lại mối tình này Còn sự thật ko đúng như bạn nói thì bạn cũng nên xem lại. Vì tình yêu ko dành cho những người chỉ có thấy mình đúng và ko dành cho những ng mà tự yên đánh bạn!
Riêng ý kiến bản thân mình thôi nhé. Ba mẹ mình sinh ra cưng như trứng hứng như hoa, đánh mình 1 cái còn xót . Huống hồ thằng ất ơ lạ quơ lạ quắc gọi là người yêu tát mình tận 9 cái :))) là bạn còn suy nghĩ đắn đo cho cơ hội chứ mình là TIỄN VONG !!! Biến dùm đời t chứ cưới thứ đó về không biết lúc nào chết :))).
Đức Trịnh đọc kìa Chỉ là bạn hk cùng (hk cùng tiếng anh) Nt vs rât nhiều bạn gái còn xóa cả tn k cho e biết nữa...)))) Thiếu mỗi tát 9 cái là đủ bộ haha
Yêu thui tát 9 cái rồi cưới nhau về chắc nó bầm ra hầm canh luôn quá. Con trai mà đánh con gái là thấy nó ko dùng được rồi phế phẩm không dùng được thì bỏ đi bạn ạ luyến tiếc 1 lần hối hận 1 đời. Không đáng đâu
Thôi dẹp đi e ơi, nó 1 phút nóng giận mà cho e liên hoàn tát thế kia, hm sau 2phút nóng giận thử hỏi e sẽ thế nào. Ối zời ơi, thà ở vậy chứ đừng đâm đầu vào cái thằng vừa ghen tuông vô lối lại còn vũ phu, khổ cả 1 đời hoa
Chưa cưới đa the! Lay ve ăn vả thay cơm ? dẹp di cho khỏe! Yêu chưa đứa nào dám gio tay dọa mjk 1 cái chứ đừng nói 9 phát ?!1 phát thoi cũng bỏ ! Cái loại vũ phu này cho n ở mình cho n hưởng tất Mải Chơi Quên Lớn Quang Hưng ôi đàn ông
Đàn ông có 2 loại đấy chị ơi. Một loại không bao giờ đánh phụ nữ, dù chỉ là nửa cái. Loại thứ 2 là có đánh, đứng nói 1 cái hay nửa cái, có lần một sẽ có lần hai, nó là bản chất và kbg thay đổi đâu. Ngta nói giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Khuyên trân thành chia cmn tay đi. Qlai ng khổ sau này và cả đời này là c!!!
NEU dạo này bão lực quá, toàn thấy các bạn gái bị tẩm quất thôi, có ông nào bị bạn gái tát thì chia sẻ cái coi nào. Cho các cô đỡ tủi, phận phụ nữ chọn người yêu hay chọn ck như canh bạc vậy. May nhờ rủi thì bỏ, mà bỏ thì chắc gì tâm hồn còn nguyên vẹn, ko sứt mẻ thì cũng nát bét. Hỏi sao phụ nữ hiền từ đến thế có thể cầm dao giết chồng. Với tôi mọi vấn đề đều có nguyên do: xin thưa đã yêu nhau rồi thì hãy vứt bỏ các mqh ngoài luồng, cái gì nên thì giữ ko thì thôi, còn đừng cái kiểu yêu cô này câu cô kia - yêu a này bỏ bả anh khác, rồi lại bị đánh, bị giết, bị tạt axit.... sinh ra não hãy để nó làm việc đi... toàn skill bão lực
=)) thanh niên giờ manh độnggg thật sự Chưa lấy nhau mà đã ghen lồng ghen lộn rồi còn giơ cẳng tay hạ cẳng chân thử hỏi nếu láy nhau về r sẽ thế nào :))) bỏ bỏ thôi bạn eii Đời còn dài trai còn nhiều hixx
Ùi ui...ny mà tát 9 cái ? Làm vợ nó đánh cho ko biết buồn luôn. Chẳng hiểu sao nhưng ghét đàn ông con trai động tay động chân nhất là vs phụ nữ
Tại sao mấy má bị người yêu đánh rồi lên đây hỏi ý kiến có nên chia tay hay không nhỉ? Bọn tao vote chia tay mà m có nghe khôg? Mà yêu đương gì ny giã cho như giã gạo mà vẫn còn tiếc k biết nữa
nghe câu chuyện cứ như 1 trò đùa. để cho tát 9 cái cùng lúc à. combo luôn. h còn hỏi là có nên cho cơ hội không. bộ trên đời thiếu ng để yêu sao. ms ng yêu mà nó cho ăn combo rồi mai mốt lấy nhau chắc ăn đòn thay cơm.
Tui sống 18 năm chưa biết ăn đủ 2 cái bạt tai k nữa mà má ăn 9 cái rồi còn hỏi quay lại dc k :)))) tr má yêu đi rồi tuần 7 cái, tháng 31 cái tới lúc méo quai hàm nhé =)))))
Tao ko thích mấy thằng đánh phụ nữ! dưng mà công nhận mấy bạn này gan to thật... chứ giả dụ như tao á, nó bảo ngồi, là ngồi nằm, là nằm. Nó bảo anh là cục cức cũng phải nhăn răng ra cười :)) chứ đánh như này thì gan to quá lắm
Chắc thằng đấy đang tập cho bạn sức chịu đựng để thành võ sĩ quyền anh hạng nặng đấy. Cố lên nhé. Khi nào đạt được max level rồi thì quay lại cho nó 1 hít knock out luôn nhé. :)) vote chia tay. Ba mẹ nuôi cho ăn học xong để người lạ đánh cho sml thế à?
Xin lỗi chứ, em bị ngu à? 1 cái đã chả thể chấp nhận được rồi, 9 cái lại còn cơ hội cái cít gì nữa? Nó đánh được 1 lần sẽ có lần sau, cút,cút ngay đi cho được nhờ,
Sao k cho nó khỏi làm bố luôn đi tát 1 cái đã là quá lắm rồi đây tát hẳn 9 cái nữa phải t thì t lên gối cho phát cho thành mẹ tình chị em đỡ phải ghen tuông :)))
9 cái tát , bạn k trả lại nó đc cái nào à , chắc là vẫn muốn ăn thêm nhiều cái nữa mới lên đây hỏi có nên cho thêm một cơ hội nữa không . Hazzz , chắc da mặt phải dày lắm mới chịu đựng được 9 cái Chia tay đê bạn ây!
Dạo này giống cái người Địa Cầu toàn thứ gì ấy, có loại thì phân biệt vùng miền, chê bai các kiểu, lại có loại bị ny chê xấu, ko tôn trọng mình các kiểu vẫn thương, còn có loại bị ny đánh cho bầm dập te tua vẫn nghĩ là nên cho họ cơ hội sửa sai, thiết nghĩ mình muốn nói ai ăn cắp đĩa bay của mình thì trả lại cho mình về với hành tinh mẹ, ở đây nằm vùng lâu lại bị Trái đất hóa thì toi mất <(") ~
"Đừng đánh phụ nữ dù bằng một nhành hoa" em nghe câu đó bao giờ chưa? Có chuyện gì đi chăng nữa. Nhưng 1 người đàn ông mà động thủ với 1 ng phụ nữ là đã k đáng được yêu rồi.
1 cái thoii à chỉ cần nửa cái thôi à mà dơ tay lên thôi là tao cắt cmnl rồi chứ không bao giờ có cửa mà đi về đâu .yêu đương gì cái thứ ấy hả bạn ,tát lại nó 999 cái vẫn chưa hả giận chứ huống hồ chi còn quay lại yêu đương quằn què gì
Vãi l*n không nặng tát "9 cái thẳng mặt" .. Từ thủa sinh ra bố tao còn chưa tát tao một cái nào. Thế mà c để cho nó tát 9 cái .. Bố mẹ sinh ra thì chỉ có họ mới có quyền đánh người yêu thì cũng là ng dưng nc lã .. Có cái quyền đéo mà đc đánh.. T nghĩ c nên đi học võ xong gặp hắn đá cho vài cái vào trym cho n gãy con mẹ nó đi.. T nghĩ là hồi trong bụng bà mụ lặn b**m nhưng nhầm thành trym ấy -.-
Khi một người đàn ông động tay đánh ny như vậy thì nên bỏ, sau này cưới về chắc động tí cũng sẽ dùng chân tay, thử tát t xem, dù chỉ môt cái thui, đủ biết thui mà Nên bỏ đi bạn
Khi 1 thằng con trai dơ tay đánh phụ nữ, kể từ đó nó k là con trai nữa Tha thứ lm chi, cơ hội lm chi, nhìn bề ngoài hiền, k thể nhìn bề ngoài đánh giá bản thân, chỉ khi y nhau ms có vẻ hiền sau lâu ms lộ bản chất Vốn dĩ con trai ai chả muốn của lạ, 1của lạ bằng tạ cái quen mà, nhưng ng con trai biết dừng ở đâu đó ms đáng mặt, chứ ns thật ny e cụng gái đầy ra, e cụng ghen lắm chơ mà lm chi đc mô, miễn nta k quá đáng vs e là được, k đánh e hay kiểu vũ phu thì đc, còn chuyện gái bên ngoài, để phát hiện ra thì e ns thật, e k thiếu tiền thuê giang hồ khi cần mô
gặp t là 1 cái thôi t bỏ r 9 cái thì t cho ăn dép 1 thg đàn ông mà đi đánh con gái nó hèn lắm nếu nó yêu thật sự sẽ trân trọng chứ k có vì lý do ghen mà đánh j đâu Phung Nguyen Thanh Trúc Võ
Tôi thề!!! Chỉ cần tát t 1 tai thì a "biến đi" có quỳ gối khóc lóc cũng k thể tha thứ cho loại đàn ông "vũ phu" . 1c tát đã thể hiện bản chất cặn bã trong ng a ta rồi. Mới ng yêu mà đánh thì khi cưới về nó còn coi mình là j nữa. Đàn ông có thể nghèo vật chất nhưng k được nghèo ý chí. Và càng k thể chấp nhận máu đụng tay chân. Bạn nên sớm từ bỏ. Không yêu bản thân mình trước thì đừng mong ai yêu bạn.
Đàn ông ctrai mà đánh phụ nữ thì còn ra gì nữa. Mà bản thân bạn nữ kia cũng dễ dàng để ng ta tát vào mặt như thế sao? Bmẹ đẻ ra đôi lúc còn ko nỡ đánh con thế mà để ng ta đánh như vậy còn lên cfs. Theo t thì dẹp hết đi cho rảnh nợ
Mỗi lần đọc những chuyện như thế này lại thấy buồn == Mình luôn nghĩ tình cảm chỉ tồn tại được khi 2 bên tôn trọng nhau. mà tôn trọng thì không thể có màn đánh đập được. chửi cũng là không được rồi ấy. Mình chưa bao giờ trải qua chuyện ntn nên không hiểu được người trong cuộc thì sẽ thế nào, mới chỉ nhìn được từ con mắt của một người đứng ngoài tỉnh táo. Thật mong mình sẽ luôn tỉnh táo ==
Nye từ lúc yêu nhau đến giờ gần dc 1 năm, e có hỏi nó sau này mà có lấy nhau về có đánh tao không, nó bảo em là hư thì đánh. thi thoảng nó vẫn tát yêu e 1 cái mà em cảm thấy khó chịu rồi. Nó rất sợ em, em nói 1 nó không dám cãi 2 kể cả em sai.. Có điều với người ngoài nó hay cãi ngang lắm, các bác có cao kiến gì chỉ em dạy dỗ lại thằng nye dc k ạ??? Chẳng là nó bằng tuổi em, gọi mày tao cho nhiều lúc tếu cho vui ạ
Bỏ mie thằng ý đi em. Sang yêu anh này, đàn ông con trai ghen vớ ghen vẩn! Em ko bỏ sớm có ngày 2 đứa lấy nhau xong lơ mơ nó lại tát vỡ mồm em ra! Vote Chia Tay
Đánh con gái đã là một cái gì đó quá hèn yếu rồi. Vì ghen mà đánh người yêu mình thì càng cho thấy sự bạc nhược. Nếu mày giỏi giang thực sự thì mày đã ko đến mức phải lo lắng sợ sệt như vậy. Còn nếu mày là 1 đứa bình thường mà cô gái ấy đã yêu mày chứng tỏ cô ta đã tin tưởng mày. Vậy mà mày ko tin tưởng người ta. Tóm lại là đéo đáng mặt đàn ông, thế thôi
Nếu e là chị thì chỉ có chấm dứt hoàn toàn K lưu luyến .. K cần biết a ta ghen tuông như nào nhưng một khi đã giơ tay đánh mk kiểu như vậy chứng tỏ nó K còn tôn trọng hay trân trọng ng con gái nó mà đc gọi là Ny của nó nữa rồi .... dù còn yêu, yêu nhiều đến đâu cũng sẽ chia tay .
Đó là đồ bỏ đi đấy bạn ơi, riêng cái kiểu mới yêu đã tát thế rồi thì cưới về nó đánh đập nhường nào. Đến cả bố mẹ mình còn chưa bao giờ đánh mình như thế thì tội gì để cho nó đánh, sao lại phải chịu như vậy nhỉ :)) đáng lẽ phải tát lại nó ấy. Yêu đương phải tin tưởng nhau chứ như thế này vứt đi :)) nó đối xử vs bạn như vậy mà bạn còn lên đây đi hỏi, hỏi ngu quá, não bạn có vấn đề j ko? =)))
Chia tay đi chứ còn suy nghĩ gì nữa, đây mới chỉ bị vô tình huých vào một cái thôi đã xác định là chia tay và đell bh quay lại rồi, đã thế lại không được một câu xin lỗi hẳn hoi tử tế. Khi tk ny bạn mà đánh bạn thì nên biết rằng nó là con đàn bà và nó đell còn yêu bạn nữa oki
Thực sự thớt thần kinh có vấn đề ư. Để nó tát cho 9 phát lận sao k cho nó vào balo luôn còn hi vọng quay lại. K thì ít ra cũng phải bóc phốt thể loại vũ phu này để ce còn biết đường tránh chứ. À tiện ce muốn trả thù nyc thì liên hệ t chỉ cách nha :)))
k biết bố mẹ bạn đã đánh bạn cái nào chưa mà để ngta tát cho như thế trong khi mới là ny . còn quay ra hỏi có cho cơ hội nữa không . yêu đương gì như thế thì cũng dẹp
đan ông k đc đánh phụ nữ du chỉ một nhành hoa , mà phải lấy khăn mùi soa gói vài viên gạch hhh Khánh Vân gặp tau tau sống chết vs thằng cha nớ rồi
bỏ ngay.Yvấn vương cái gì không biết,không phải cứ một phút bồng bột mà làm gì cũng được ,phải tự biết điều chỉnh hành vi của mình chứ,một thằng con trai dù có chuyện gì đi nữa mà giơ tay lên đánh người mà nó yêu thì đáng bị bỏ rồi.mà dù vô tình một cái thôi đằng này 9 cái tát,cũng không hiểu sao b lại đứng cho nó tát 9 cái liền.phải biết né chứ :)))).hay là b không biết đau :v:v
Này, nó tát bạn 9 cái rồi thế có cần tớ tát thêm cho bạn cái nữa cho tròn để bạn tỉnh ra không? Nếu nó yêu bạn, trân trọng bạn thì đbh n động tay động chân vs bạn cho dù có tức giận cỡ nào nhé. Nó đánh được 1 lần khắc có lần t2, t3 nhé. Mà giờ ms chỉ là yêu thôi đã bị thế, sau này lấy về rồi nó còn đánh nhiều nữa ấy. Tỉnh đi cô gái. Không thiếu trai tốt cho bạn yêu đâu, chẳng việc gì phải tiếp tục vs con ng như thế cả :)))
Đánh t 1 cái t vả cho sml chứ nói gì 9 cái. Con gái sinh ra là để yêu thương. Bố mẹ xót con còn chưa tát thì người khác không có cái quyền ấy. Mà con trai, giơ tay đánh con gái thì cứ xác định mặc váy đi. Đồ đàn bà
Yêu mà bị nó tát 9 cái liên tiếp như vậy. Thử hỏi sau cưới dề nó làm tới cái gì nữa chứ không chỉ tát không đâu =))) Vậy mà còn muốn quay lại. Ae chúng tôi vote chia tay nhá :v Con gái là để yêu thương chứ dell phải để mấy ông đánh. Ok?
Mới được gần 2 năm nó đã tát 9 cái thì sau lấy về 9 ngày nó tát cho cả 90 cái :)) Quá nhiều lúc t thật sự ko tin đc có những thành phần bị đánh mà vẫn yêu tiếp. Có thể nghèo, có thể thiếu thốn, nhưng ngoại tình với vũ phu thì bỏ. Đánh nó rồi bỏ. Ko đánh đc thì thuê người đánh.
Thôi dẹp mẹ đi bạn ? Đời thiếu đ gì đàn ông tử tế đâu mà phải gắn bó với một thằng vũ phu ? Yêu đã thế này rồi chắc lấy về nó đánh cho nhừ người ?
Chỉ thắc mắc là m để yên cho nó tát liên hoàn tận 9c cơ á?? Phải t liên hoàn đến cái t2 chắc t cho nó có lỗi với dòng họ nhà nó luôn rồi đấy. Con với chả cái, có lớn mà k có khôn, bố mẹ nuôi cho ăn học mà để cái thằng ở tận đẩu tận đâu tát cho liên hoàn tận 9 cái mà vẫn còn...chậc
Bình thường tn mà n đã cho combo vả 9 cái r thì sau này có chuyện gì tức hơn buồn vui lẫn lộn n vả tiếp 90 cái à ???, dành cái cơ hội đấy cho người khác. Đánh 1 cái đã d chấp nhận đc r b ah, ở nhà với bố mẹ còn ko nỡ đánh nt ấy mà để thằng ng dưng n đánh cho mà vẫn cho n cơ hội à
tát 1 cái còn cho là nóng giận k kiềm chế dc auto 9 cái thế mà để yên. đãng nhẽ ra cũng trả dc ít xoong nồi chén bát mũ dép các kiểu chứ. người vũ phu thì ta cũng k phụ công vũ phụ dc ít chứ?
Trích lời :"Đanh đá chửi thẳng mặt như tao xả hết nỗi tức giận thì không sao chứ mấy cái thằng hiền lành lầm lì không nói gì đến khi nó dồn hết bực tức vào rồi nước tràn li thì sao cũng có ngày... :v =))). Rồi đấy mày xem" ?
Nó đánh cậu Những Chín cái tát , t nhắc lại là 9 cái đấy. Vấn đề chẳng có gì to tát mà nó vung tay đánh bạn một cái thì nó cũng là thằng tồi rồi. Đằng này lại còn liên hoàn trưởng 9 cái . Thế mà bạn vẫn còn đinhj cho nó cơ hội thì cũng đến ạ cậu đấy. Cậu có biết bạn trai của Rihanna không ? Đấy t chỉ nói thế thôi
lần đầu mới bị tát 9 cái nên còn bỡ ngỡ hả b? :)) dự là lần tới n đánh cho sưng mắt rồi lại ko nhìn thấy bàn phím mà viết cfs đâu nhé trả nó 9 cái tát rồi chia tay đi
1 cái đã là điều k thể cứu vãn rồi chứ đừng nói là 9 cái bạn ạ. Dù có còn yêu nhau nhưng người đàn ông nên tránh xa nhất chính là loại gia trưởng vũ phu. Dù bất cứ lí do gì đánh phụ nữa đã là sai chứ đừng nói đánh người mình yêu. Mong bạn nghĩ kĩ, chúc bạn hạnh phúc :)))
Nyc của t quen thói vũ phu với nyc của hắn, lúc mới yêu tát t 2 cái. Sau đó, hắn đi nhập viện và k cúi được hơn 1 tuần. ?. Từ đó mà đi, bố hắn bảo cũng k dám đưa tay lên với t. Yên ấm được 2 năm hắn yêu chiều. Giờ, t với hắn ctay 3 năm rồi! =))
nghe con tim hay là nghe lý trí... thôi dẹp mie con tim qua 1 bên đi, nó không cho nt với trai mà nó lại nt với gái thì còn đắng đo suy nghĩ. đằng này nó lại còn thêm 9 cái tát mà còn suy nghĩ nữa thì thôi em nên đi khám xem có đứt dây thần kinh nào không :v
t nói thật, cái kiểu bị đánh rồi vẫn còn "yêu nhiều lắm" thì chg mày có vote chia tay, chúng nó cũng vẫn cặp kè thôi, chg dứt đc đâu. bạn t cũng có đứa như thế, ms đầu còn thương, về sau khuyên ko đc, t kcm nó
Đợt mình vs chồng giận nhau. Mình còn ném cả cốc. Thượng cẳng tay hạ cẳng chân. Lên gối cào cấu các kiểu con đà điểu. Mà nó chỉ dám nhặt 1 cọng chổi rụng trên bàn (k hiểu sao hom đó cái cọng chổi đó lại bay lên bàn đc) xong ném xuống đất. Thế mà mình còn đòi chia tay li dị đấy. Nghĩ sao k mang nặng đẻ đau mà đòi tát phụ nữ. Gieet chết thằng đó đi
Điều duy nhất bạn cần làm là bh gọi thêm đội táng nó 999 cái tát cho nó sml ra. Loại đàn ông vũ phu thế ko phải tiếc, dẹp đi, sau về nó táng bạn 90c thì lại hối k kịp
Nếu bạn thích được ăn đòn mỗi ngày thì cứ quay lại bạn ạ. 1 cái thôi cũng đủ làm bạn cho tên đó biến mất khỏi cuộc đời bạn rồi đằng này 9 cái mà bạn vẫn còn tiếc hử?? Really??????????
Đhs để cho nó tát đc 9 cái??? Đến bố mẹ e còn chưa động vào mặt e thì sao lại để cho một thẳng chỉ là ny tát e như thế?? E đang ý thức chuyện gì vậy?
9 cát tát á ??????? Hồ Ly Phong nó là súc vật hay là người vậy trời, đánh con gái nhà Ngta liên hoàn tát luôn.Mà e thắc mắc, tát 9 cái cũng cần thời gian chứ, k lẽ thớt k biết chạy hay chửi nó hay đỡ j sao? Hay nó luyện dc loại võ công với tốc độ 3.10^8 mà thớt bất động k đỡ kịp z
Một cái là tiễn nó ra đảo luôn chứ đừng nói đến hẳn 9 cái. Yêu nhau, chưa là j của nhau mà nó đã đanh e thì lấy nhau về nó còn dám giết e đấy. Tuổi trẻ yêu đương thì được chứ đừng mù quáng
khuyên e nên tiếp tục ty này nếu e muốn bị đánh tiếp :)) nghe câu hỏi mà ngây thơ quá. Nó đã đánh e đc 1 lần thì nó còn đánh nữa đánh mãi. Nhiều thằng yêu chán chê rồi ctay thì còn hiểu đc chứ cái loại đã dám động tay vs ny thì k khác gì súc vật đâu. Loại đấy fai tuyệt diệt, fai trôn k cho đẻ trứng
Dạo này mấy bạn gái ưa M quá Yêu cái loại vũ phu để ngày ngày được ăn bánh vả miễn phí à?? Bố mẹ bạn nuôi bạn đề cái thằng ất ơ ở đâu nó đánh bạn, rồi bạn vẫn yêu nó à?? What? Logic gì đây?
Thế nào chả có mấy bạn vào ủng hộ chia tay đi các kiểu... mình cũng vote chia tay nó luôn, cái thứ gì mà đánh ngta 9 cái, có thể nó đánh 1 cái là nó đã nghĩ trong đầu " chết mẹ lỡ tay" rồi nó dừng tay còn xem xét đc đằng này máu ghen nó lên mờ con mắt r, nghe mà điếng người sức con gái nào mà chịu đc
Yêu đương mù quáng is real :)) như tụi t ko yêu nên có thể nói trong th của m thì sẽ đánh lại n luôn :)). Nhưng dù sao, vote chia tay m nhé. Thằng đàn bà kém sang đó sau n lại đánh 3 ngày trận nhẹ 5 ngày trận nặng đấy
Thôi bà, ny mà đánh vậy bà còn hỏi gì nữa tui đây quen năm rưỡi cãi nhau to nhỏ có chưa bao giờ đụng chạm tay chân có đánh thì có tui đánh vì tới tháng còn hay giỡn nhây thôi chứ chưa bao giờ mà đánh tui thử đàn ông bản chất vũ phu thì mãi mãi vũ phu thôi khi nóng giận mà khôbg giữ đc bình tĩnh như lúc ban đầu thì thôi bỏ mẹ đi sau này cưới về nó đánh còn hơn chó rồi khóc
Lúc yêu nó đã đánh như thế này rồi , không biết đến lúc lấy nhau về chắc là 1 tuần 3 trận nặng 4 trận nhẹ mất . Rồi nó lại đi ngoại tình thì nó về nó đánh cho thì thôi rồi ?.
Tát 1 cái chắc bạn chưa tỉnh nên tát hẳn 9 cái đó :))) ct rồi mà còn quay lạ thì lần sau vote bạn nam tát thêm mỗi bên 99 cái cho tỉnh người ra :))
dừng ngay mối quan hệ đấy đi nhé...cái tính vũ phũ là thuộc về bản chất của anh ta rôi..khi đang y mà đã dở trò vũ phu với bạn thì đừng nghĩ đến việc sau này anh ta sẽ thay đổi được...dù y đến mấy thì kug nên suy nghĩ thật kĩ lại nhé,vì tương lai của mình đấy bạn.
Tất nhiên là không chị ạ, có lần 1 thì cũng có lần 2, người yêu mình thì dù thế nào cũng phải biết bao dung cả kiềm chế, để cho nổi nóng đến tát chị như thế thì chia tay luôn đi cho đỡ đau lòng về sau.
Hôm qua đọc vụ kia là đã đ ngửi đc rồi. Chả buồn cmt vì thấy hết thuốc chữa. Thế đ nào bà này đọc câu chuyện kia,đọc cmt của mọi ng rồi mà vẫn còn hỏi thế này đc. Lạy mẹ,mẹ dẹp ngay yêu vs đương dùm con. Sinh viên năm 2 tư tưởng kiểu gì ăn tát 9 cái vẫn còn ngồi đếm và chấp nhận đc. Ra trường đi làm sml ra rồi lúc đấy mới thấm. Yêu với chả đương.
T cũng ghen tuông mù quáng đây này, nhưng chưa đánh ny bao giờ (hêhê làm gì có ny) hay nói rộng ra là đánh phụ nữ bao giờ cả :))))) t ý thức được hành động và suy nghĩ của mình.! Bỏ đi yêu gì loại ng ấy nữa
Tát cái đầu là do ông kia còn để bị ăn tát bởi loại vũ phu kia 8 cái còn lại là lỗi do chị.Bây h ko dứt thì còn để đến bao h nữa, đợi về nó đè ra đánh cho như bao cát à. Ghen cx phải có chừng mực, nếu thực sự yêu chị thậm chí còn ko thể giơ tay chứ đừng nói là tát đến 9 cái. Cái loại ấy chị giũ thẳng đi, bao nhiêu trường hợp còn chưa tỉnh à. À còn nữa nhớ trả lại 9 cái tát và danh dự cửa chị nữa nhé. Nếu ông kia ko quay lại thì càng tốt, rác thì hãy để nó trở về với nơi nó thuộc về,chị còn trẻ còn khỏe còn cả 1 tương lai ngoài kia tránh xa thứ của nợ ấy càng nhanh càng tốt....
Chắc thớt ăn 9 cái tát nên hệ thần kinh bị chấn động r à mà vẫn lưu luyến r lên viết cfs =))) Đến bố mẹ đẻ ra mih còn chắc j đã liên hoàn 9 tát như vậy. Thớt nghe e, đi mua ngay 1 bịch túi ni lông đen + 1 con dao bầu đi. <3
thôi đi bà ơi! ct mọe cho rồi, chỉ vì mấy cái tào lao đấy mà đánh ny là ta thấy đéo làm ăn đc gì rồi , nhỡ có cưới về nó cho ăn hành mỗi ngày ngay thôi :v
Dẹp mẹ nó đi, yêu đương đéo gì kiểu này. Mới yêu là đã 9 cái thẳng mặt thì khi lấy nhau về cứ liệu liệu. Với lại, nó đã có gan đánh mình một lần thì chắc chắn sẽ có lần 2 và rất nhiều lần khác. Bởi cái gì cũng quen tay mà...
Đừng thằng nào nguỵ biện cho việc đánh ny là vì quá ghen quá yêu. Khi yêu ngta sẽ thể hiện sự ghen tuông theo cách khác để đối phương hiểu chứ k phải ghen theo cách làm tổn thương đối phương
Bạn vẫn còn tình cảm với anh ta, nhưng thứ tội tệ mà anh ta làm cũng bị chính tình cảm của bạn che mắt. Thay vào đó, bạn chỉ còn để ý những điều tốt đẹp của anh ta: ngoan hiền, ghen vì quá yêu, ...và bạn mềm lòng vì những thứ đó. Nhưng bạn thử chứng kiến bạn trai đánh ny, tát bạn gái tận 9 cái, bạn sẽ sẽ thấy căm phẫn thay cho cô gái đó và nghĩ nếu là mình sẽ bỏ quách cho xong. Bạn nên nghĩ xa hơn, anh ta đánh mình 9 cái thì sẽ còn lẫn sau, lần sau nữa. Giờ còn yêu, sau này thì chưa chắc, lúc đó không ai có thể thương thay cho bản mình đâu.
Một phút nóng giận gì hả bạn??? Có lần 1 rồi thì sẽ có lần 2. Cho nó cơ hội hả bạn..... Cái cơ hội mà để nó tát cho nát mặt bạn luôn đó hả? Yêu thôi, đừng yêu mù quáng bạn à!!!
Tát 9 tát mà còn muốn quay lại ?? K lẽ bị tát rớt não luôn hay gì? Còn tiếp tục thì chúc mừng bạn sắp trở thành người đàn bà làng chài :))
Vote chia tay nhé! Khi 1 thằng con trai giơ tay lên đánh 1 đứa con gái thì nó đã k còn là đàn ông nữa rồi chứ nói chi là người yêu. Mà k phải đàn ông thì yêu nó chi cho khổ. Chia tay ngay và luôn nhé!
Mình là nguời có lỗi đừng đỗ thừa ny mình ko có lửa thì làm sao có khói mình phải biết tôn trọng ny mình thì ny đáp lai tốt với mình cái mình tư hiiêu3 mà sui nghỉ ko cần hỏi tới người ngoài , trong cuôc sống ai chả sai lầm những chuyện trên ko có gì là lớn lao sả đó là chuyên bình thường mình hảy coi lai cách cư xử mình với ny minh đi dả rồi lai trach ny mình...
Trong đt có nt với nhiều đứa khác đã k cho mình biết thì thôi còn kiểu xóa đi... thực sự dị ứng với kiểu người này nhá. Tự bản thân mình k giữ khoảng cách với người khác giới lại còn ghen mù quáng rồi đánh ny tận 9 cái thì thôi dẹp đi nhé, k đáng đâu
Nóng nảy bực tức tát 1cái là đã đ' chấp nhận đc rồi. Đằng này liên hoàn tát 9 cái. 9 cái đấy. Bố mẹ ơiii, sinh con ra đánh con đã thấy xót r mà bây h để 1thằng súc vật nó tát liên hoàn 9 cái đòi cứu vãn tình yêu à? Thớt có tin là 1 ngày k xa nó giết thớt để '' baỏ vệ tình yêu'' không? Tỉnh ngôh hộ cáiii
Yêu nhau bao năm, lỡ giận đánh một cái thôi đã thấy sai lắm rồi. Thế mà ông giời đày này còn liên hoàn vả 9 cái mà vẫn còn muốn yêu tiếp thì thật sự là.... đéo hiểu. Tao đéo hiểu. :)))
Theo quan điểm của em thì nên gọi người tẩn cho 1 trận hoặc nếu được thì tự thớt tẩn luôn rồi đường ai lấy đi chứ cái loại đàn ông mà giơ tay lên đánh phụ nữ là loại rẻ rách rồi bạn
Nghe câu cuối là biết bạn cửa dưới rồi. Khuyên thật sau chia tay bạn mới thấy sáng suốt. Con trai đánh con gái là sai rồi. Sau này cưới về bạn mới thấy sợ. Mình chứng kiến nhiều lắm, thế nhé.
Đừng cho cơ hội bạn êi. 9 cái tát lsao mà chấp nhận dc bạn. 1 lần sẽ có lần 2, lần 3. Vote ct. Giờ này chắc nta tay trog tay vs ng khác r ý chứ nghĩ gì đến bạn.1 cái còn chả chấp nhận nổi chứ nói gì tận 9 cái trog khi mìn chả lgi sai?? vhuaw tìm hiểu rõ ngọn ngàh đã sồn sồn lên đánh th đàn bà đấy đâu xứng để yo, tốn côg ăn học nhẽ. bạn phải nhảy lên đầu n tát cho n 20 cái cho bõ tức r ct!
e để cho nó tát 9 cái chứ như c thì thằng này xác định què chân thứ 3 :v thôi bỏ đi e ơi. Một khi nó đã dơ tay lên đánh e rồi thì tức là nó ko còn là thằng đàn ông nữa đâu. Bản thân nó cũng làm điều mờ ám nên nó sợ e cũng như vậy. Thời đại nào rồi mà còn cấm ny giao lưu bạn bè với con trai. Gọi 500ae họ hàng lên đập nó sml đê. Cay ko.
bts đọc đến đoạn đánh thôi là đã cáu lắm rồi nhé. đến đoạn 9 cái tát là tao chạy dc xuống bếp xách dao lên chém nhừ cmn tử luôn đấy. chứ đừng nói động vào. Cơ hội tình yêu cái đéo gì nữa. bỏ ngay nó đi m. bỏ nhanh còn kịp. để lâu nhỡ nó lấy dc m thì đ phải 9 cái tát nữa đâu. vớ vẩn thành 9 mảnh mỗi mảnh 1 túi nilon đen thì lúc đấy ăn l
Dẹp luôn đi cho nc n trong. Đánh t nte xem, cút cút khỏi cdoi của t đi. Có quyền gì mà đánh á? Mới chỉ là ny thôi nhé, 1l thì sẽ có những lần khác, và n làm lớn chuyện hơn thì sao. ví dụ sau này n lấu n về n giết chết bh k hay đâu. Hãy tránh xa khỏi ng đàn ông đó ngay và luôn, quay đít trc khi quá muộn
Mấy bạn gái mà bị ny đánh thì tốt nhất là chia tay đi,nó mà cứ lằng nhằng thì mấy bạn về khoe vs bố or anh trai đi.mấy thằng như thế chỉ biết đánh phụ nữ yếu đuối thôi còn chúng nó sợ đàn ông lắm.
Nếu 1 th con trai còn yêu c thì khi nó dơ tay lên, (chỉ dơ tay lên cbi tát thôi nhé) là nó phải tự ý thức đc là nó không đc làm tổn thương ng nó yêu. Còn đây kp 1 cái tát mà là 9 cái. Nếu 1 cái còn có thể ngụy biện do nóng giận được. Còn 9 cái không còn là nóng giận nữa, mà nó coi c như công cụ để xả sự tức giận, ghen tuông của nó vào r. :)) bố mẹ còn chưa bao h tát liền vào mặt 9 cái mà h để 1 th danh xưng người yêu tát cho mà còn hỏi câu có tiếp tục khôg thì buồn cười thật sự :))))
Em ngu quá em ạ! CHa mẹ sinh ra khổ cực nuôi nấng rồi lớn ngu đưa mặt cho trai táng sml ra! Khuyên em nên cưới nó ngay và luôn đi rồi mới trắng mắt ra! Kkk
Thật sự ko hiểu s bạn lại còn muốn quay lại.... Nó tát tận 9 cái lận chứ đâu fai 1 cái. Này gần như là bản chất của nó, mà bản chất lại khó sửa... thôi chia tay cho lành! Con gái cần fai đc nâng niu chiều chuộng chứ ko fai để chịu trận đòn đâu. Bạn đặt cược "ván bài sai" rồi.
Theo như sự tính toán của mình thì time để tán auto 9 cái thì mất hơi nhiều giây, mà sao chị khôg đỡ hay làm như nào ta???. Chứ đkm tán 1 cái thôi nếu là e e đã muốn cào nhà nó đổ xuống mương rồi huống gì 9 cái. Thôi ct mẹ đi chị êi. Trai tốt còn đầy ra kia kìa, hơi đâu vướng vô thằng vũ phu.
Sao k bảo nó tát thêm một cái nữa cho tròn 10 rồi xách đít dậy đi thôi. Luyến tiếc j nữa! À, tại sao lại là 10 cái thì là cho dễ nhớ thôi ấy mà. =))))))))
Sao để nó đánh tận cái t9 đk nhỉ :)) cái t2 pải thức tỉnh mà bật lại hoặc bỏ chạy r chứ :)) t cũng từng như m v đây. Nt trong nhóm chát của lớp cũng ghen. Rep ib bth cũng ghen :)) bệnh hoạn
Cãi vã còn đang chán chứ đừng ns tát tao. Tát t 1cái. Tao lại dụi cho phát không ngóc được dậy. Loại con trai ma đánh bạn gái thì không còn ngôn ngữ nào mà diễn tả. Sao lại có loại con trai nhục nhã, hèn hạ vậy. Đọc xong mà bức xúc thay. Đã thế lại còn để nó tát cho 9 cái nữa chứ. Ôi má ơi.
Chã lẽ giờ đến tận nơi, tát bà them vài tát cho tỉnh ra. Auto out bạn trai đi nhé :)) 2 trường hợp bên kia bị đánh đến muốn bò la bò lết, bên này ăn 9 tắt. Thế tôi hỏi các bà thằng con trai nó đã như vậy thì các bà nghĩ xem lần sau nó có như vậy nữa không? Các bà có chắc là nó không như vậy nữa không? Các bà nghĩ xem hành động đó nó đi tiền đề cho điều gì sau này, chưa cưới nhau về mà đã như vậy sau này có xảy ra nữa thì chỉ có nước vêu mồm lên chứ bà ở đó mà cơ hội với không cơ hội. Dẫu biết là yêu nhau lâu, yêu nhau nhiều nhưng lòng người không ai biết được gì cả, biết đâu lại chỉ có bà thương thôi, còn thằng kia thì sao biết được... haizzz
Đây đâu phải là yêu mà là chiếm hữu. Yêu mà k đc tự do có sự riêng tư thì yêu làm gì? Hơn nữa yêu là để yêu thương, chứ k phải để bị thương. Ny b cũng sai khi nt vs nhiều ng cgai khác mà. Nói chung, mình khuyên bạn nên ctay. Đánh đc 1 lần sẽ đánh đc tiếp b ạ. Mình chỉ thắc mắc sao bạn bị đánh 1 lúc 9 cái liền mà k phản kháng hay gì sao? Lại còn bảo là bị đánh nhưng ko nặng chứ. Hic. Mình mà bị ny đánh dù chỉ 1 cái thì mình cũng sẵn sàng ctay
giờ tát bạn 9 cái :) ùm sau này cưới về thì tát bạn bnhiu cái? đàn ông mà đánh phụ nữ dù 1 cái cũng là không xài được rồi! đằng này 9 cái, dù có nóng giận ntn đi nữa cũng không được đánh người phụ nữ mình yêu.
Mình cũng có ny, a ấy k hiền lành như any của bạn. Tụi mình thường xuyên cãi nhau, bất kể mình sai hay a ấy sai thì mình đều cãi đến cùng. A ấy nóng tính nhưng chưa bao h lúc nóng giận mà động tay động chân với mình chứ đừng nói gì chịu đến 9 cái tát như bạn. Bạn còn lưu luyến j những ng như v mà còn nói tốt cho a ta nữa. Chia tay càng sớm càng tốt đi bạn à. Cha mẹ sinh bạn ra có bao h đánh bạn đến như v c mà bạn còn nghĩ đến tình nghĩa nữa.
Plssss, hãy dừng lại ngay lập tức đi. Xin lỗi vì đã tát em hẳn 9 cái nhưng anh yêu em tha thiết chắc!!! Thế nãy vẫn là chưa có lỗi gì với tình yêu này à. Có ngày nó vác dép vả vào mặt cho lại bảo nó ngoan hiền. Nghĩ đến cảnh bố mẹ nhìn thấy mình lúc bị nó tát ấy và dừng đi. Lạy chúa
Nhắn tin với mấy đứa con trai trong nhóm chat của lớp bị tát 9 cái , sau này cưới về chót đi chơi với hội bạn có con trai đi cùng chắc bị chém 9 nhát :)) lại tít chồng ghen tuông với bạn của vợ lỡ tay chém 9 phát chết tươi ???
Ui giồi. Lại còn đấy là suy nghĩ của em chứ cũng chưa chắc anh ấy đã muốn quay lại với em nữa. Thế là nó đánh em sml xong nó bỏ em rồi, mà em còn muốn cho cơ hội, em nên đi khám não em ạ. Thật sự, em bị đánh chấn động não rồi đấy.
Nể. Một người đàn ông đánh con gái là hèn hạ rồi. Đánh người yêu tức là ko có sự tôn trọng với bạn. Bạn nên chia tay ngay chứ còn chờ đợi cái gì nữa??? Nếu là mình , mình tát lại 10 cái và bảo "Chào thân ái và ko hẹn gặp lại!"
Sao báo đài đăng mấy tin bạo lực gia đình nhiều lắm mà mấy bạn này k chừa nhỉ. Đọc báo nhiều hơn đi mấy bạn ơi. Đời k ngôn tình như fim đâu. Hãm ds Nhân Sirô
Bị tát 9 cái tắc não ngu luôn rồi à? Cái thể loại mà ra đg đéo dám làm gì ai nên về nhà đánh ng phụ nữ của mình ra vẻ oai phong lắm chính là loại vừa hèn vừa bẩn tính. Đhs nghĩ quay lại. Tránh xa nó đi. Càng xa càng tốt.
Nó đánh mik lần này sẽ có lần sau nặng hơn... loại ctrai này tiếc lm đéo j khổ ra, nếu mà y quá cố lấy về sau ms biết nhục k ngóc đầu lên dc , chắc ăn bát cơm cũng k yên vs nó ... mà biết trc dc j đâu bn thử đi sẽ biết
Nếu m dứt đc thì dứt đi. M bỏ qua cho nó đc 1 lần nó sẽ k ngần ngại đánh m thêm tỷ lần nữa... huống hồ nó éo hạ mình xin lỗi m. Nó k thấy đó là hành động sai trái ăn năn, m mà mở lời nc với nó trc nó sẽ nghĩ m sai và nó đúng
Từ khi biết yêu đến bh chưa bh bị đánh mặc dù có lúc tính nóng cãi cùn, hay lúc k kìm chế dc nói láo những lúc đấy ny mặt đỏ như sắp cháy nhà đến nơi nhưng vẫn k đánh cái nào, chỉ bỏ đi hoặc k nói thêm câu nào. Nếu khi yêu mà đã đánh nt thì sau này lấy về chắc còn nặng hơn thế b nên suy xét lại
Một phút nóng giận thì một cái đã đành ,mà một cái cũng khó có thể chấp nhận được ,đằng này 9 cái thì nó chả coi bạn ra gì rồi ,chia tay đi ctay ngay lun đi ,ít bữa nó tặng thêm combo dộng nữa thì khổ bạn ,mà truớc khi ctay nhớ trả lại vốn 9 cái tát của nó đi =))) đừng yếu đuối chịu trận ,có chết cũng vả lại cho nó biết :)))
Ôi sao lại có người con gái hiền lành như cậu vậy???? Là tớ thì tớ nhảy lên đánh lại rồi mà nếu ko đánh lại được thì ôm mặt bỏ chạy chứ ngu gì mà đứng đó đưa mặt hứng tiếp 8 cái còn lại :)))) Đùa từ bé đến lớn chưa bị tát bao giờ bố mẹ còn không dám tát mình. Nó là gì mà dám đánh mình như vậy???
Yêu cái lờn . Nó đánh bạn là đéo còn tôn trọng bạn rồi, mới chỉ giận nhau mà nó đã vả bạn 9 cái rồi, thế cãi nhau nó lại chả vả cho 9x9=81 cái sml bạn ngay đấy :)) Thôi mình k muốn nói nhiều nữa, chỉ mong đôi bạn chia tay sớm đi chứ còn yêu nữa thì bạn ngu vãi l` :))
Mình chỉ eos hiểu sao một đứa sinh viên đại học năm thứ 2 lại để cho đứa khác nó tát cho 1,2.....rồi đến tận cái thứ 9?? Không lẽ đã ngu si rồi mà tứ chi phát triển cũng bằng thừa nốt à? Đã thế vẫn còn lên đây hỏi có nên giữ ty này nữa hay ko, rồi vẫn còn yêu nhau này nọ...làm eos gì có ai đủ ngu xuẩn như này huhu
Đang yêu nó còn nthe, lấy rùi thì sợ lắm b ah. Khuyên b bỏ nó chưa chắc b đã nghe. Thôi mình chỉ dặn b thé này ạ: nếu mà có cho nó chịch rùi thì chú ý biện pháp tránh thai, đừng để đến lúc chả may dính bầu mới thấy nó khốn nạn. Lại tội đứa bé.
Mới chỉ là ny thôi mà bị ăn 9 tát trong khi sự việc chưa có gì nghiêm trọng, thử hỏi sau này cưới nhau về thì sẽ ra làm sao? Không phải yêu thôi là đủ!!! Cho 1 vé để rời xa có lẻ ổn hơn.
Đã hay ghen còn bạo lực từ lúc yêu! Vui lòng tát lại cho sml một trận r phủi đít chia tay. Bme tao đẻ ra tao nuôi tao ăn học cho mày tát thế à? Nhảm!
Đàn ông mà đánh phụ nữ thì thật là hèn hạ. Quá nhục cho 2 từ gọi là " đàn ông ". Nếu đã k thể y thương đc cô ấy thì làm ơn đừng đối xử tệ bạc vs cô ấy. Con gái nhà ngta nuôi ăn học 2 mấy năm trời bme ngta còn chưa dám đánh đập thế bao giờ thì thử hỏi a có quyền gì mà đánh thậm chí là 9 cái tát :))))
Chắc bạn bị tát liền 9 cái nên bị ung đầu đúng không? Bảo bạn trai bạn đánh thêm cho vài cái để tỉnh ngộ ra đi. Đã thế còn phải hỏi nên làm như thế nào. Không liên quan cơ mà chỗ e mất điện, lang thang đọc cfs lại gặp đúng bài này, chán cảnh
Đờ.ms yêu chưa là cái méo gì đã tát 9 phát.thế lấy về để nó lên bàn mà thờ à???.đánh 1 cái đãko đc r.đằng này hẳn 9 cái???mà cũng ko phản ứng gì cứ đứng yên chịu trận à?trạng chết chúa cũng băng hà .ok.vote ct!!
Bị tát cho 9 cái mà còn có thể nói ra câu "chưa chắc anh ấy đã muốn quay lại với em" Thế em muốn tát mấy phát mới khiến não em có nếp nhăn được đây? Sẵn hỏi cái tát 9 cái là tát liên tục luôn hay chia ra nghỉ giữa hiệp, hay cứ mỗi câu nói là mỗi cái tát? Ko hiểu nổi
Chỉ 1 cái thoi đã đủ chứng to người đàn ông đó k hề trân trọng bạn, nói gì 9 cái!! Theo t bạn nên từ bỏ, 9 cái tát đó đã đánh đỗ hết mọi niềm tin trong ty rồi bạn ak!!
Chỉ cần nó chửi nặng lời hoặc xúc phạm phụ huynh thì đã nên cho next rồi chứ đừng nói 1 cái tát Đằng này liên hoàn 9 cái tát bạn vẫn băn khoăn “nên cho ty 1 cơ hội” Chưa là gì còn như thế. Không biết nay mai lấy về nó sẽ “yêu thương” bạn như thế nào :))) Cạn lời!!!
Mình cũng muốn có lời khuyên đây, nó tát mình 3 cái trời giáng u một cục ở đầu mấy ngày liền vì mình chửi nó và đánh đấm cào tát nó các kiểu, tuy nhiên sức cgai sao bằng nó dc. Đấy mà vẫn quen nhau dc thêm gần 1 năm trời sau vụ việc đó, tính ra mình ngu hay gì???? :(
Nó k quay lại thì càng rảnh nợ nhé:))))) chỉ 1 cái thôi, mọi thứ sẽ chấm dứt hoàn toàn. Chứ đừng nói tới 9 cái lận. Bạn kpai là người sai cho dù bạn có nhắn tin vs bạn khác giới nếu nội dung tin nhắn hoàn toàn k có chút gì đong đưa tán tỉnh nhau thì bạn hoàn toàn được hiểu và tôn trọng. Còn cái kiểu ở đâu mới cãi lại là giơ tay đánh ny nvay. Có yêu thì có ghen. Nhưng ghen cái kiểu thái quá và hành động thô thiển như này thì thôi dẹp lunnnn. Bạn là người có quyền quyết định nên tiếp tục hay dừng lại, chứ không phải anh ta nhéee. Mạnh mẽ lên=)))) À quên, kpai những người nhìn hiền lành thì sẽ cư xử "hiền lành" đâu. Nhiều khi có những góc khuất mà mình k thể hiểu được ý?
Dhs chịu dk 9 cái tát :3 bà sức trâu hả....ko khuyên bạn nên tiếp tục hay dừng lại.. chỉ khuyên nên đi khám não xem có bị sao ko nhé.... tdn yêu nhau mà còn ko tin tưởng nhau ghen tuông vớ vẩn rồi bị n tát như thế còn cam chịu :3
bỏ đi , ngay cả đứa ngồi cùng bàn t còn không nỡ đánh nó dù cái mặt nó cứ câng câng lên bảo t là tát đi tát đi tát mạnh vào , ấy thế mà t cũng không nỡ đánh nó haizz ấy thế mà một thằng có ny hẳn hoi mà lại nỡ làm chuyện ấy thật không thể tin được tốt nhất là một thằng đàn ông hãy nói không với việc đánh phụ nữ dù là chuyện nhỏ nhất ...(Tát em 9 cái :D )
Chưa gì đã thế. Chắc lấy nhau về cãi 1 cái là đánh luôn. Tôi sẽ cho out. Quan điểm rõ ràng từ đầu. K động chạm riêng tư của nhau. Nhưng chỉ cần có hành động sai. K có tha thứ. Out luôn
1 khi nó dơ tay nên tát mình 1 cái thì đã đáng để bỏ rồi. Yêu đương đéo gì bố mẹ đẻ ra để cho bọn súc vật tát à. Bố mẹ còn k lỡ đánh nó là cđg :))
quan điểm của chị sao em không biết. còn với em khi mà thật sự đánh dù một cái hay nhiều cái thì nên chấm dứt. đừng để nó đi quá xa. chẳng cóómọt lời biện minh nào có thể xóa đi hành động đó. chia tay đi, khuyên chân thành
Đậu, khuyết tật não quá. 1 cái thì còn phân vân vì ngu muội chứ 9 cái thì vật nó ra mà thiến luôn nhé, ở đấy mà cho ty này cơ hội ??
Tại sao lại là 9 mà không phải con số khác. Rất có thể là người yêu bạn đang muốn gửi đến cho bạn thông điệp gì đó thông qua những cái tát. Bạn nên tìm hiểu ngọn ngành sâu xa, đừng đưa ra quyết định kẻo sau này lại hối hận.
Mới yêu mà bị đánh như thế này rồi thì cưới về nó hành hạ đánh đập như chó ý. Một khi đã bị ny tát thôi DẸP CMNL chứ 9 cái đấy bạn chưa tỉnh ngộ ra à. Dù yêu nhau 2 năm hay chục năm nữa thì cũng không thể chấp nhận 1 thằng đàn ông đánh ny được. Bạn hãy dẹp nó luôn và yêu 1 đứa khác xứng đáng với bạn vì ngoài kia còn nhiều đàn ông tốt đấy. Đừng bỏ phí thời gian để yêu loại con trai như thế. :)
Ct sớm cho lành nhé e. E k cho thì nó k thể đánh e còn mới giờ đã đánh e ntn thì còn nhiều lần nữa. Ng ta thường nói câu đừng để ý lúc ng ta vui vẻ đối xử tốt với e hãy để ý lúc a ta nổi giận hay k bình tĩnh đối xử với e như nào nhé.
Chỉ cần thằng đó mở miệng xúc phạm bạn 1 lần thì sẽ có 2 lần, rồi n lần, chưa kể tới việc nó dùng vũ lực với bạn. Thử nghĩ xem ba mẹ bạn có từng đánh bạn như thế chưa mà nó có quyền làm vậy? Bỏ đi gái ơi, ko đáng nhé. Bạn sinh ra là để yêu thương <3
auto chia tay nhé chị. mới là ny mà đã hứng trọn 9 cái tát. cha sinh mẹ đẻ còn k có quyền làm như thế đằng này là ng dưng nước lã. tiếp tục rồi ngộ nhỡ có lấy nhau về chị lên bàn thờ lúc nào k hay.
Lại dài quá và k đọc đc hết, đọc đến tát 9 cái mà k thấy ngất là thấy có Vde r đó, để nó tát 9 cái là tn hả hả???? Mày thuê ngay Giang hồ oánh cho nó trận cho bõ tức đi đã r kế lâu dài ib chị chỉ cho
Ngày trước có cái ảnh chế phim Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử ấy e. Phan Hải côn đồ, hung hăng, nóng nảy nhưng chưa bao giờ đánh vợ. Thanh đẹp trai, tri thức, nho nhã , gia giáo...đánh vợ chảy máu mồm ra đấy. Kết quả cuối cùng thế nào e xem phim thì chắc rõ.
Nhiều con ngây thơ phát ngu thế nhỉ. Yêu mà nó đã đánh thì lấy về xác định ăn đòn thay cơm nhé. Kiểu gì thì kiểu muốn tình yêu hay hôn nhân bền lâu thì cả 2 phải biết nể và sợ nhau. Nói k biết đg nói còn để nó đánh cho. Còn thằng kia thì đúng là loại vừa gia trưởng vừa vũ phu
Còn lí do gì để cho nó 1 cơ hội ? Bố mẹ nuôi mình đánh mình còn thấy xót , nó là 1 đứa con trai ở đẩu ở đâu lấy quyền gì mà đánh mình ? Giờ mới yêu thôi nó đã vậy , sau lỡ lấy về thì chắc nó đánh cho Ba , Mẹ không nhận ra nữa ,ở đó mà hỏi có cho cơ hội không . Phận con gái , không biết tự bảo vệ mình , sao cứ cắm đầu vào cái khổ vậy nhỉ ?! Đàn ông có có mấy tính như :gia trưởng, keo kiệt , vũ phu thì nên cho nó lướt luôn nhé ! Không bao giờ thay đổi được nên đừng ở đó mà mong tình yêu sẽ cảm hóa được . KHÔNG BAO GIỜ NHÉ !
Thứ đàn ông vũ phu thì tiễn sớm đi em ơi. Yêu thì yêu nhưng đừng mù quán, chúng ta còn đủ 2 mắt để nhìn và 1 cái đầu suy nghĩ thế nào là tốt xấu. Phía trước còn nhiều thứ tươi đẹp hơn 9 cái tát kia. Nếu buồn quá thì về ở với chị.
K hiểu 9 cái tát vào mặt ny thì nó biến dạng như thế nào. Ây gu. Là cgai ấy, phải được trân trọng. Dù ghen thế nào, tức ra sao tát liền 9 cái vào mặt ny thì có lẽ đây là "tiền bạo lực gia đình". Hnay tát 9 cái, mai thấy ny hỏng xe có ng khác lai về lỡ tay soảng cái bát vào mặt thì ôi thôi ngõ cụt!!!
Cách hành xử đánh giá chuẩn mực của một người đàn ông, kiểu này thì bỏ quách đi cho rồi, chả ai lại đánh người yêu mình như thế cả
Mk chưa đọc hết cơ mà 9 cái thẳng mặt lm mk nhớ thằng e họ lúc đi chơi đt về. N bị đánh xong n chạy ra đầu nhà đếm lại xem n bị đánh ntn tát mấy cái đạp mấy cái???. Mk lại đọc tiếp đây
Tát 1 cái là một sự sỉ nhục vô cùng lớn rồi,ăn lận 9 cái vẫn nghĩ đến cho ty này cơ hội thì nó là gượng ép chứ yêu đ j. Nếu nó tát mình mình nên tát sấp mặt nó lại và chia tay liền chứ đừng dây dưa nữa. Con gái phải có chủ kiến vs suy nghĩ thực tế xíu mới lm chủ cuộc đời đc,chứ ko bị mấy thg cn trai đề đầu cưỡi cổ khổ suốt đời.
Lúc nó tát cái đầu tiên có thể hoảng hốt, sững sờ hóa đá nên không phản ứng...nhưng đến lúc nó tát cái thứ 2 thì phải tỉnh mà chạy cmnl chứ. Dây thần kinh của bạn cũng vững thật đấy, ăn 9 cái tát mà chưa tỉnh ra hả mà còn hỏi "em có nên cho tình yêu này một cơ hội nữa không ạ" =))
A chàng rất chi là mạnh mẽ nhưng không ăn thua cô gái là người cam đảm và lì lợm ăn chọn 9 nhát giáng long liên hoàn tát mà vẫn tỉnh bơ.vãi cả yêu thương! Xàm -Khi thằng đàn ông mà đã hành động như vậy tôi khuyên bạn giải tán ngay lập tức dù có yêu thương đến mấy, bạn có chắc chắn là "hắn" không cho bạn ăn những trận liên hoàn tiếp theo vì nhưng điều linh tinh trong cuộc sống hay không... *_Bố mẹ bạn sinh ra còn không nỡ đánh bạn thì không 1 ai trong xã hội có đủ tư cách và nhân phẩm để động đến con người bạn !!
Lại còn cho thêm 1 cơ hội ko ạ kìa? Tô Mì Kute :v mà tận 9 cái thì thằng này đúng súc sinh và bà này vẫn còn "anh ấy" đc kỳ diệu thật :)
Điên à cơ hội cái mẹ gì nữa. Chỉ cần tát 1 cái thôi là xác định đường ai ng nấy đi luôn chứ 9 cái rồi vẫn còn suy nghĩ là cho cơ hội hết thuốc chữa rồi
Em hãy tha thứ, quay lại, ảnh ko chịu thì em năn nỉ quay lại đi em, để chị còn biết trên đời này có những đứa sống mà không cần não. Thiệt chớ ngu gì mà ngu hết thuốc chữa vậy ned
Lại thêm 1 đứa điên nữa rồi. Tình lại đi e ,yêu và cưới hắn khác xa nhau tới vô tận e ơi. Thiếu chi đứa để lây. mà răng tụi bây còn nhỏ quá hay sao vậy chời cứ thích khổ. Lo kiếm tiền mà chăm bản thân đi
Rồi mỗi lứa tuổi sẽ có cách nhìn nhận cuộc sống khác nhau. Ở tuổi các e thấy a ấy vẫn tốt trừ việc "QUÁ-NÓNG-GIẬN" vì đã đánh mình và sẽ tha thứ. Nhưng sau đó 10 năm như c, c đang tự hỏi tại sao e lại để n tát tận 9 cái vào mặt??? Nếu là c, sau khi nó tát cái thì n cũng ăn dép vào mặt luôn.
Chia tay đi chị ơi. Giờ này 9 cái. Ứng với con số linh thiêng 9 và 5. Sau này lỡ như có đi tới hôn nhân lấy về 3 ngày 1 trận nhẹ 7 ngày 1 trận nặng. Khổ lắm. Em là con trai mà em còn không thể chịu nổi nữa. Chốt lại chia tay đi chị ạ.
Chia tay mẹ đi còn quay lại cái gì :)) đánh 1 lần thì sẽ còn lần 2, lần 3 , đang yêu mà nó táng sm như thế thì lấy về là xđ nhừ tử cả ngày nhé :))) ngu thì ngu vừa thôi chứ ngu hết phần của người khác là sao
9 cái mà còn phải suy nghĩ đắn đo gì bạn? Mình thấy dù chỉ 1 cái thôi cũng khó tha thứ rồi ấy. Mà thấy chủ thớt có vẻ tự ti quá vậy, dạng này thì tiễn đi cho nhanh chứ làm gì mà sợ không muốn quay lại =))))))) Thử mà quen con gái gia đình nào hổ báo một chút thì giờ có mà xác định xuân này con không về chứ mà có quyền quyết định quay hay không quay lại =)))))))))))))
Có lần 1 sẽ có lần 2. Mà lần đầu tiên nó còn chơi liên hoàn vả 9 phát thì thử nghĩ xem lần sau nó thế nào, nhẹ nhàng thì gấp đôi k thì nó lại đấm cho liên hoàn 9 đấm thì lại trăng sao đầy đầu,răng môi lẫn lộn
nó đ có thương đâu. chia tay mẹ đi :)) để lỡ mà cưới về nó “ghen” nó giết thì lúc đấy ở thiên đàng mà ấm ức bảo tại sao hồi đó bị tát 9 cái không bỏ thằng âm binh này đi.
đọc mà muốn chửi thề cho dù yêu nhau đến mấy, nó có tức giận cỡ nào chỉ cần tát 1 cái thôi t cũng bỏ. bỏ đéo tiếc, nó đã dơ tay lên đánh thì yêu đương đéo gì nữa, yêu mà có biết sót ko đánh ny đau mới hả dạ hả? 3 cái loại vũ phu gia trưởng bỏ mie đi tát những 9 cái mà còn quay lại chắc đợi nó đánh cho thần kinh rồi mới chia tay
Để yên nó tát tận 9cái, tát 1cái thôi đã muốn phang ghế vào đầu rồi mà bạn để nó tát 9cái. Thứ như này quên ngay và luôn đê chứ về sau nó đánh cho dập mặt mới tỉnh
Mình là con trai trong hoàn cảnh nào cũng k được đánh con gái, có nhiều cách giải quyết ...đụng tay chân với 1 người con gái đã sai, với người mình iu còn sai hơn...thứ nhất nó k tốn trọng mình, thứ 2 mới iu đã đánh...lấy nhau rồi nó còn đánh mình hơn....
Với quan điểm cá nhân mình thì: Yêu nhau, cưới nhau, chỉ cần dơ tay lên đánh hay mở mồm ra xúc phạm bố mẹ mình 1 câu, thì tình yêu đó, dù mặn nồng đến mấy, cũng sẽ lùi về con số 0 mà thôi.
1 cái thôi... chồng tao còn bỏ chứ đừng nói ny, nó đánh đc 1 lần thì sẽ có lần t2, t3 và thứ n, mới yêu còn thế, lấy về chắc nó vác gậy đánh luôn, cho nên là bỏ ngay, ko thương tiếc gì loại vũ phu ấy hết
cái hay ho trong mối quan hệ này là khi đứa con gái yêu nhiều sẽ chấp nhận quay lại dù chắc chắn sẽ bị ăn vài cái đấm nữa. một thời gian chịu ko nổi r chia tay sẽ thấy mình đã ngu đến mức nào
À mà từ từ đã. Nuốt ngược cục tức vào, làm lành rồi chờ thời cơ. 1 ngày tụ họp đông đủ bè lũ của mình (hội bạn thân để nhỡ nó có giở cái tính bẩn đánh mình nữa thì còn có hội) rồi tát cho nó đúng 9 cái thôi, k hơn thua làm gì. Rồi bye bye. Nhắc cho nó nhớ đúng 9 cái
Sao ngu thế e. Để yên cho thằng ny tát 9 phát. Mà còn nhớ nó tát bao nhiêu phát. Thân thể bố mẹ cho. K biết giữ để nó tát. K thấy xấu hổ vs bố mẹ à. Người phụ nữ khôn ngoan nó đánh m. Cho làm đéo gì cơ hội. Mà lại còn ở đấy phân vân.
Mùa này bị ăn liên hoàn tát chắc đau lắm nhỉ ? ở nhà bố mẹ còn không đánh, cùng lắm làm sai mắng vài câu rồi xong mà ra ngoài lại bị 1 thằng con trai xa lạ đánh, thôi dẹp mẹ đi cho nhanh =))))))
klq nhưng thằng nào lại vũ phu như vậy :( chưa lấy người đó về chứ lấy về rồi khéo hơi tý là động tay chân với phụ nữ , tôi k phải nói mấy bố đánh con gái mấy bố ấy hèn vch
Chia tay đi nhanh khẩn trương bây giờ thằng đánh mà đc cho thêm cơ hội sau này lấy nhau về k khéo lại lục lại kỉ niệm ngày xưa nó tát mình giờ mình phải cho nó vào túi bóng để thỏa nội nhục năm xưa
Tát 1 cái còn k có cửa quay lại chứ đừng nói đến 9 cái...Có hiền thế, hiền nữa, hiền mãi mãi. Mà k kiềm chế được cái nóng tính của bthân mà cứ thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Thì có 1 lần sẽ có thêm vài lần nhé..
Qay lại đi em ơi. Mà trc đó nhớ gọi về bảo bm rág cày cuốc dàh dụm tiền viện phí cho e nha. Chứ mới có liên hoàn 9 cái tát thôi mà, lần sau 9 cái răg chào lợi hay 9 mũi khâu ngay đầu ấy. Ụ ẹ nt vs gái thôi là đã éo chấp nhận đc r.
Thế em có nghĩ có thằng người yêu nào còn yêu em mà lỡ nóng giận tát 1 cái xong vẫn còn đủ mạnh tay tát 8 cái còn lại ko? Một cái đã éo thể nào chấp nhận nổi rồi. 9 cái mà e còn chưa chịu tỉnh nữa à?
K hiểu bạn bị mất não hay sao,chắc đến khi nó tát cho lệch mặt, vẹo cằm b mới tỉnh ra,tát 1 cái thôi cũng đã đủ ctay rồi nhé, bỏ moẹ nó đi quay lại làm méo gì ?
vch tát 9 cái, m đứng yên để nó bụp 9 cái à, ít ra con nhà người ta cũng lao vào mà bụp trả cho nó vài cái đỡ thiệt thòi chứ. Thanh niên lớn rồi ai lại để nó đánh không như thế.
chị ơi một khi anh ấy đã đánh chị thì đã thể hiện sự không coi trọng rồi nếu như cho tiếp tục cơ hội thì không có gì có thể chắc chắn được rằng hôm sau không đánh chị nữa nếu lựa chọn sai lầm chị sẽ khổ đó chị nên tìm tình yêu mới đi đừng dây dưa với người đó nữa dẫu bt là còn yêu nhưng phải học cách từ bỏ
Đúng là đầu để đội mũ bảo hiểm. Thế cũng mang lên đây hỏi. Lí trí hơn đi. Đời này trai có thiếu đâu em? Hãy quăng nó như em quăng rác vào sọt. Tin chị đi. Rồi cuộc đời e sẽ nở hoa. Còn không thì..... haizzz
xăm trổ hổ báo thì có khi thương ng nó yêu đấy. đừng nhìn thấy nó ngoan hiền là nó kh đánh vk. hiền lành gia giáo nhưng đánh vk như cơm bữa. vậy nên đừng nhìn bề ngoài mà bắt hình dong. tui thấy mấy th xăm trổ còn thương vk nó gấp bội,.. cuối cùng thì mong bạn suy xét mqh và ct đi càng tốt :)))))
A và người yêu nhiều lần cãi nhau rồi e ak, nhưng chưa 1 lần nào a tát hay đánh cô ấy cả. Đừng lấy lý do giận quá mất khôn. Thằng đàn ông như thế k nên giữ lại e ak. Chưa lấy mà đã zị, lấy về chắc còn ác hơn
Yêu thì yêu , nhiều bao nhiêu thì nhiều cx éo quan tâm nhưng động đến đứt sợi tóc mình là mk cx đã snghi lại r chứ chưa cần để đến lúc nó lại tát bôm bốp cho 9 phát liền thì phắn luôn chứ còn gì nữa
Nghe cái văn này là biết lại mủi lòng bỏ qua cho nó cho xem ;(( hãy coi như số chó vớ phải thằng kg ra gì . Vứt đi cho nhẹ người . Nó tát 9 cái mà kg tát lại được cái nào ak :)))
Cho anh ấy thêm 1 cơ hội cũng là cho em thêm 1 cơ hội có thể nhận thêm 18 cái tát lần 2 đấy em. Đến lúc ấy chắc em chẳng thể lên đây viết cfs trưng cầu dân ý nữa đâu. Nói ngắn gọn, c vote bỏ. Sáng suốt lên em gái!
Tôi ghét câu " chứ cũng chưa chắc anh ấy đã muốn quay lại với em" ba mẹ sinh mình ra từ ngày mình biết nghĩ đã không đánh mình chứ tát cũng đừng nghĩ. Vậy mà cái thằng súc vật kia dám một lần 9 cái. Nghĩ gì nói một phút quá nóng giận. Nghĩ gì nói a ấy ghen và chửi e rất nhiều. Bạn không thương mình thì phải nghĩ tới ba mẹ thương mình thế nào. Cái thằng súc vật kia là gì chứ
Thế mà cũng yêu được hai năm cơ ak. E giỏi thật chứ người khác thì họ đá thằng này từ lâu rồi. Giờ ăn 9 cái tát rồi mà e còn vẫn chưa sáng mắt ra ah, sau này lấy về thì thành bao cát luôn
Next thằng này đi gái, giờ thì tát 9 cái nhưng mai sau nó đánh gãy 9 cái xương sườn đấy, nên biết trân trọng cái cơ thể cha mẹ sinh ra nuôi lớn đến giờ. Yêu cái quái gì loại giơ tay đánh người, đời thiếu gì người tốt mà yêu. Con gái được cái mặt tiền, ôi cái thằng...
Ctay đi. Nó đã đánh 1 lần chắc chắn sẽ có lần thứ n. Bme đẻ còn k đánh mình( trừ lúc bé) việc gì phải để thằng xa lạ đánh. Dù ai sai nhưng con trai mà cứ ra tay đánh là k được rồi
Càng hiền thì nó càng hl vs mình :))) người ngoài thì nói yêu ty này là nhất các thứ :))) nhưng cuối cùng thì sao vẫn đánh mình như chó :))))))))))) Mà thôi rốt cuộc trên đời này đừng nhìn mặt mà bắt hình dong thấy hiền nhưng chưa phải hiền đâu hihi
Phục kưng thật, mịa yêu nhau kiểu éo gì mà tát ny, chưa kể nó tát kưng 9 cái, em gái còn trẻ cho nó next sớm đi, ko có ngày nó oánh em nhập viện.
ko bao h quay lại với loại thằng con trai hèn hạ như thế -_- nó tát bạn 1 lần ( thậm chí 9 cái liền ) thì còn n lần sau nó sẵn sàng tát bạn bất cứ lúc nào -_- Mấy thằng cục súc , vũ phu kiểu này bỏ càng sớm càng tốt -_- Yêu đương mịa gì cho khổ =.= Mong bạn sớm quên thằng hèn hạ,vũ phu đó đi :)
tát 9 cái? liên hoàn tát luôn hả c? nếu k p liên hoàn tát thì c vẫn đứng đấy đợi a ta tát đủ 9c hả? 9c mà còn k nặng gì nữa? lại còn cho ty này 1 cơ hội nữa chứ? ngta có muốn ql vs c k ms là chuyện chứ, mà kể cả muốn ql lại vs c mà c đồng ý thì thật là very stupid. ahihi thôi em chuẩn bị đăng kí lớp học võ đây để sau này thằng nào tát e 1c thì e cho nó gãy 9c xương
Đọc thôi đã thấy mệt thay e và cô bạn ở cfs bị đánh trc đó r, có người rõ tốt mà còn bị bỏ kia e à nói gì đến mấy thanh niên còn yêu mà đã đánh mình, vậy mà e còn viện cớ tình yêu để tha thứ được. Để xem sau này tình yêu đó cho mình đc bnhieu hay toàn thương tích đầy mình, rồi lại ở đó giá như. Hãy nhớ, tình yêu không làm mình tốt hơn thì hẳn đã yêu sai người rồi ở đó mà đánh với chửi mình thì càng sai @@
thằng đấy nên bỏ gấp. 9 tát bsau lên thành 19 tát, 29 tát... 109 tát... và những số 9 định mệnh khác k lường trc đc. dù có yêu nhiều cỡ nào cũng nên bỏ đi bạn nếu như bạn muốn giữ bộ răng xinh đẹp của mình ?
Hãy xem chương trình "ơn zời, cậu đây rồi" đoạn Phi Nhung diễn, "cha mẹ nuôi con lớn đến như này còn chưa đánh con bao giờ,....." và hãy suy nghĩ có nên tiếp tục hay không..... => mất niềm tin vào ty.....:3
Hưng Nga Phạm ông đọc cái cmt nhiều like nhất và nhớ đến cái đẩy ngày hôm đó đi. :)))) ông chưa đánh tôi lần nào nhưng chỉ cần nghĩ đến cái đẩy hôm đó tim tôi cũng đã muốn vỡ vụn ra rồi
chia tay đi, đừng bao giờ cho thêm 1 cơ hội nãy nữa, đừng tự kết thúc cuoocjd dời của mình như vậy , yêu thôi mà nó còn thế, lấy về nó đóng cửa đánh đến chết thì thôi
Thôi đi bạn ạ, 9 cái liên tiếp đủ để bạn sưng mặt, choáng váng đầu óc rồi, đánh dc một lần là còn đầy lần khác nữa, khi nào bớt choáng thì ct đi nhé, sắp tới đỡ tốn tiền quà.
Giận quá mất khôn thì cùng lắm 1cái còn qua dx. Mà này thì 9 cái trong khi đó k có lỗi j lớn lao cả. P nghĩ sau nàu cưới về sẽ ra s. Một khi ng con trai ra tay đánh phụ nữ thì thằng đó k còn đáng mặt đàn ông nữa đâu
Nó k xứng đáng làm đàm ông và k xứng đáng để b yêu . Nó đánh b đk 1 lần sẽ có lần t2 . B nói b yêu ư khi cái tình yêu ấy nếu k đi liền vs tình dục mà b k thỏa mãn nó . Tại sao k bỏ nó đi để đến vs ng tôn trọng b hơn hay đợi đến nó đánh cho b nhập viên thì lúc đấy mới sáng mắt ra . Ny tui chỉ cần dơ tay thôi là say goodbye luôn mà bao gồm cả ck cũng vậy nhất là có con . Tỉnh ngộ ra đi
Cho nó next ngay :) mới là ny chứ đã là cđg của nhau đâu mà đòi tát như vậy ? :) Bố mẹ ở nhà có nhỡ tay tát 1 cái thôi cũng xót lắm rồi, đây lại trơ mặt cho nó tát tận 9 cái , chắc cũng chẳng thương xót gì đâu :) thằng này hèn đcđ
:V Mới yêu nhau mà nó còn cho ăn tận 9 cái tát :V đã vậy còn có nên cho cơ hội :V haha kiểu này lấy về chắc nó treo cmn cổ luôn :v chứ đéo còn tát nữa.
Nếu t là cgai. Chỉ cần thằng đó giơ tay lên định đánh. Sau đó rụt lại ko đánh nữa. Nhiêu đó thôi cũng đủ để t nhất nút cút rồi. Vì đã dám làm 1 lần chắc chắn sẽ có những lần sau. Biến luôn cho mát
Chỉ chửi thôi cũng không chấp nhận rồi chứ đừng nói là động tay động chân. Mà tát kp 1 cái những 9 cái có mà méo mặt con nhà ngta à. Ghét nhất con trai bạo lực==
Vâng 9 cái tát đấy không ít đâu. Còn đang yêu mà đã đánh không thương tiếc rồi cưới về không biết vũ phu thế nào nữa. Ôi thế giới nay loạn lạc quá t về hành tinh của t đây
Cơ cái quần gì nữa. Gặp bà là bà tát lại r. Ở đâu ra ghen tuông mù quáng tát những 9 cái mà còn k cái nào tỉnh ra đang đánh ny mình hả? Tát cho sướng tay r giờ cơ với hội cái gì nữa. Cho out đi.
Cho thằng mất dậy ấy cút cmnl đi b, yêu đg đéo j? Yêu n còn đánh cho như thế thì sau này lấy về n k chỉ cho b liên hoàn tát đâu ;)))
Bỏ gấp, nó tát được 1 cái nó sẽ tát được cái thứ n,với lại giờ chỉ là ny mà đánh v rồi sau này lấy về ở nhà nó nó đánh cho lòi mắt cũng chạy đi đâu được.
1 cái thôi là đủ để bỏ rồi. Còn này ăn combo 9 cái mà còn muốn quay lại =))) Thớt cuồng ngược hay não có vấn đề, đợt nó đánh cho xịt não thì mới tỉnh ra à ?
1 cái đã bye bye luôn rồi nói chi đến 9 cái.chạy nhanh bỏ dép luôn cũg đc gái ạk.k tha thiết j vs loại đàn ôg này đâu.yêu mà đã 9 phát liên hoàn chưởng thì cưới về chắc hàng long thập bát chưởng mất em ơii
1 cái cũng đáng bỏ mnr. Lại còn để nó tát 9 cái vẫn còn tâm tư lên đây hỏi. Phải là mình méo cần cái thằng tay chân nhanh hơn não ấy. Bỏ ngay, bỏ thẳng, bỏ khẩn cấp nếu ko muốn sau này lại đăng lên là em bị đánh thế này giờ em muốn kiện hay ra toà thì như nào. Mệch
Cho nhau lối đi riêng thôi e. Cái cốt lõi tin tưởng cũng k có...e cứ tiếp tục rồi vào 1 ngày u ám nó lại thượng cẳng chân hạ cẳng tay e 9 cái nữa đấy.
1 cái đã đủ để cho ra đi rồi chứ đừng nói gì đến hẳn 9 cái, thế mà vẫn còn vấn vương dc. Thật k thể tin nổi, đây k phải là thế giới loài người ??
thôi bỏ đc rồi e. đòi thiều gì trai, con trai mà đánh ny đc 1 lần thì có lần 2, nó sai rành rành còn gì? Mà ghen mù quáng như thế thì nó có tin tưởng gì mh đâu! Trong tình yêu mà k có sự tin tưởng thì cút nhé!
Chs còn có ý định quay lại nữa vậy b?!!!? Một cái còn éo thể chấp nhận đc chứ nói gì đến 9 cái, n nghĩ nó là ai..mà trc khi chia tay hẳn. Nhớ tát lại nó 9+n cái nhé. Con gái để yêu kp để choảng :))))))))
Nói chung là đéo nhé Có lần 1 ắt có lần 2 Lấy nhau về thì đéo bao giờ bước chân ra khỏi cổng làng luôn rồi đấy =))) Còn yêu là mù quáng đánh túi cmn bụi 9 phát thì cũng vứt 1 cái là đã ngu người cmnr :v đây lạo hẳn 9 cái =))) tha thứ cđg
Bỏ đi. Đàn ông tát bạn đã là đàn bà rồi. Bây giờ là ny sau này lấy về thì e nghĩ như thế nào, cô gái? Dù giận hay ghen hay bực cũng ko đc lôi ra lí do bực quá mất khôn em ơi
Phải chị m á,t cho nó.một nhát rồi vứt bãi rác..yêu yêu quần què gì...(t chỉ chém vậy thôi chứ t liễu yếu đào tơ làm đc gì đâu)
Ngu thế cùng lắm bị nó tấn công bất ngờ cũng 1 cái rồi thì tránh né rồi tìm cơ hội vả lại nó chứ ngồi đấy mà ăn 9 cái vả xong lên đây mà hỏi à? Cứ cho nó cơ hội đi rồi thì sẽ 19 và 29 rồi thì bao nhiêu 9 nữa cũng là!
Cục súc đcđ . Ko qtrong là bt tốt vs em ntn mà là lúc nó nóng giận nhất cũng ko làm tổn thương em thì mới là điều tốt. E hãy cứ quay về nếu còn muốn bị đánh thêm vài lần nữa :))
cố gắng mà bám riết lấy nó.... bám nó như sam vào.... để mà hưởng cuộc sống hạnh phúc đầy roi vọt. ngta bảo thương cho roi cho vọt... cố mà yêu nó... nó đang thương bà đấy.... hãy cố gắng đừng để đứa đến sau khổ bởi thằng vũ phu này. mình bà khổ là đủ rồi. đồ ngốc ạ.
Con trai mà đã dám giờ tay đánh mình thì thôi rồi lượm ơi ..có iu mấy cũng chia tay mỉe đi. 9 cái tát rk mà còn hỏi đc ngu thật Phúc Lâm hey?
Dại thế? Quay lại đạp phát mất giống nó luôn đi. Ở nhà bố mẹ nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Ra đường để cái thằng không rõ tương lai có đi cùng mình không đánh. Mà tận 9 cái tát, còn có suy nghĩ quay lại vs cơ hội. Tôi sợ bạn quá!!!
Bỏ đi . Tưởng lỡ tay bực mình quá tát 1 cái còn nghe đc . Đây đến tận 9 cái thì k thể tha thứ đc . Mới chỉ là ny đã thế , khi lấy về thì cả ngày ăn hành vs cháo thôi pợn ạ ?
Vote ctay nhé ? 1 cái còn ctay chứ nói gì 9 cái tát liền. Xin lỗi ba má sinh ra k phải để cho những con người như vậy đánh đâu. Mạnh mẽ lên em gái :))
Động vào t chỉ là 1 cái tát nhẹ t còn giết luôn ý =]] láo toét =]]]] bố mẹ nuôi bằng ý lớn chắc j dám đánh cái nào mà để cho cái thằng trời ơi đất hỡi nó tát cho hẳn 9 phát =]]] sao k bảo nó tát thêm cái nữa cho tròn 10 cái để trả thù 1 thể =]]
Tát 9 cái mà quay lại là tđn. Chia tay nhanh và luôn đi nhé. Để sau này cưới về xui xui nó đánh cho sml chị nhé -.- trên đời này trai tốt còn bao la nhiều thằng còn ế nữa mà lo gì :)))
Điên cmnr. Mới chỉ là ny thôi là cc gì đâu mà cho phép nó tát 9 cái mà vẫn còn ý định yêu nó. Bỏ ngay và luôn đi. Đúng là đần bà không có não. Bạn nên ra biển với đồng loại bầy đàn sữa của bạn đi.
=))) loại đó bỏ c đi thì c nên mừng :)) không khéo sau này còn nghĩ " mịa, sao ko đi sớm hơn đi " =))) Ms yêu nhau đã vậy, sau này họa hoằn cưới về có khi ăn đánh nhiều hơn ăn cơm :>
Chỉ là mới yêu thôi đã dám tát bạn 9 cái rồi. Sau này cưới chắc k coi nhau ra gì nữa. Vote chia tay, đừng bao giờ quay lại ?? Loại người như thế k đáng để yêu và được yêu
Bỏ nhanh và ngay gái ơi! Mới yêu mà 9 tát, sau này cưới về 9 nhát dao là xanh cỏ nha e! Đời còn dài trai còn nhìu!!! P/s: cơ mà trong lúc bối rối thế mà vẫn đếm đc 9 cái! Pái phục!!!
con này bị đánh bả chó thật rồi ,,, tát đến 9 cái thì ko hiểu con này là lật đật hay khuyết tật nữaaaa,,, tát tới cái thứ 3 là đã đủ cầm dao chém cụt đút túi bóng đen vứt bãi rác rồi :))
Dẹp đi e ơi, mới là ny tình cảm mặn nồng mà nó đã đánh e,thế sau này lấy nhau về còn oánh thế nào nữa. Hơn nữa hiện tại chỉ có bố mẹ nuôi mình mới có quyền đánh,còn ng khác thì k! Bản tính thì khó đổi lắm
bỏ đi bạn. 1 thằg chỉ vì nóng giận nhất thời mà đánh bạn thì chứng tỏ đó là bản chất của nó. Ai mà biết được sau này nó còn có thể làm gì bạn.? Bạn nên tìm người biết trân trọng mình hơn là cố chấp bên cạnh người như vậy.
Vote ct.. Nhiều lúc tớ cũng làm ny t giận + bực mình....những lúc như thế nó có quát, có mắng ném nhưng thấy t rưng rưng là thôi....lại lăn vào dỗ dù tớ sai lè lè. Hay bố mẹ t lấy nhau 30 còn chưa bh động tay chân...mới yêu có 2 năm đã đánh lại còn 9 cái tát....bỏ bỏ bỏ nhé nhanh còn kịp
Nghỉ đê bạn gái ạ. Bỏ sớm bớt đau khổ nhé. Còn riêng t cũng từng ctay 1 thằng bằng 1 tin nhắn nó nhắn xúc phạm mình thôi chứ chẳng phải bằng cái tát nào cả. Dù nó có xin cơ hội bao nhiêu lần đi nữa thì vẫn nhận dk 1 câu duy nhất là không
Chẳng lẽ em Ko tát lại nó cái nào à. Ngu bỏ mẹ ra. Em về kể vs bố mẹ xem bố mẹ khuyên nên cho cơ hội Ko. Yêu với đương như cc ý
Má.nó tát 9 cái còn kêu ty này k có lỗi.bữa nào nó đạp cho 9 cái nữa,đấm cho 9 cái nữa kbit còn thấy cảnh j sau đó ko?tỉnh mộng đi cô gái
Chỉ cần tát t 1 cái thôi là bao nhiêu năm thì cũng next hết nhé. Chứ đừng nói là liên hoàn tát 9 cái như kia. Con gái ba mẹ coi như công chúa ko đánh 1 cái nào mà để cho cái thằng ất ơ nào đánh cho, mà vẫn hi vọng, cho cơ hội. đọc mà sôi máu cáu tiết quá cm ạ Casau Mika
Thế mà bạn còn lên đây kêu ka được. Bỏ ngay từ giây phút ấy đi ý chứ. Suy nghĩ gì tiếc gì loại ng như thế. Không sau lấy về nó đánh cho tàn tật khổ bạn thôi. Haizzzz
K đc ct luôn đâu, phải níu kéo r tát giả n 9 cái... Hà cớ zj phải để thằng chó mang tên ny, tát cho 9 cái như thế, ức thế mà chịu đc ak ?
Chả hiểu nổi đến bố mẹ còn k đánh bao giờ mà thằng nào đó tát lại nhân danh tình yêu để tha thứ. Chúc b may mắn lần sau nhé.
Ủa trời..nó tát cái thứ nhất r đứng yên đợi ăn đủ 9 cái cho may mắn hả bạn? "Chị em phụ nữ" với nhau k à sao bạn k đánh nó cho sml nhỉ?
Tát 9 cái thì còn gì là ng...bố mẹ đẻ ra còn nâng niu từng tí...cớ sao lại để cho 1 thằng trời ơi đất hỡi nó vùi dập hả e...xiên cmn đi
Tưởng tát nhẹ 1 cái còn có khả năng cho cơ hội chứ tát ny mà tát 9 cái liên tiếp ko thấy xót thì cho next cmnđ chứ còn đắn đo gì nữa
Bị tát sái mặt vậy mà còn phân vân quay lại hay không thì thiết nghĩ chế bị tát cho loạn dây thần kinh luôn rồi ấy..... Gặp người khác bị tát một cái thôi là nó cho ăn vài cuốc rồi... Hừm
Tát một cái là phải đứng dậy nghênh mặt lên và nói "anh có tin tình nghĩa hai năm kết thúc bằng việc lên phường ko " chứ đừng nói 9 cái nhé bạn. Mù quáng thì nó cũng vừa vừa thôi. Trong tình yêu có hai thứ ko thể tha thứ đó là vũ phu và ngoại tình. Chúc bạn sớm chia tay :)))
Mie con điên 1 cái thôi là t đã 3 máu 6 cơn đập cho thằng khốn nạn 1 trận r chứ đừng ns đến 9 cái liền. Bố mẹ còn k nỡ tát mình 1 cái mà cho thằng điên nào đánh 9 cái liền thì đhs luôn
Tận 9 cái tát thì ngang như tra tấn nô lệ chứ yêu đương gì. K có lý do nào để nguỵ biện cho bản tính vũ phu của a ta nữa đâu c. Đừng suy nghi, đắn đo gì nữa. Vứt đi, vứt luôn c ạ !
tát t 1 cái thôi đã khiến t đi mua dao với túi bóng đen rồi chứ đừng nói 9 cái. mới yêu đã vũ phu như thế, khi cưới nhau về còn con cái, cv, gia đình nội ngoaii tiền bạc thì chắc nó tẩn 9 nghìn cái
Tát lại gấp đôi cho a đi cô gái.. thêm vào câu "tôn trọng lẫn nhau thì yêu, không thì cút" Cùng sinh viên năm 2 thì cùng tuổi mà.. tát lại sml cho a
Nếu là tôi tôi sẽ tát lại. Ít nhất là được 2 cái và out luôn. Chưa có quyền gì để giơ tay lên đánh 1 cái chứ đừng nói 9 cái. Mà giờ là 9 cái sau khi cưới xong sẽ là bao nhiêu? Hay chặt tay chặt chân cho hả giận?
Nó là nyo chứ ko phải bố, yêu cái gì loại như thế, bỏ mẹ nó đi. Trc khi bỏ nhớ thuê người đánh lại chín cái tát cho hòa Mà loại đàn ông dơ tay đánh nyo như thế đéo hiểu sao bạn lại yêu và để cho nó đánh những 9 cái tát
M ĐIÊN À!!! Cái loại đàn ông kinh tởm đánh con gái mà m vẫn muốn tiếp tục á huhuu :<<< chắc phải để nó sang ngang củi chỏ đời cô lịu chắc lúc đấy mới tỉnh ra đc mất hixxxxxx
Đùa bị thằng ny tát như thế r còn hỏi, định để nó tát cho sml hay sao? Thể loại con zai tát cgai là méo ra gì r còn yêu đương gì nữa. Là thằng ny thôi mà bỏ đi cho nhẹ ;)
Yêu cái quái gì mà tát ny 9 phát liền. Mà đhs chị lại để ông kia tát đến 9 cái như thế. Mới yêu thôi mà đã như vậy sau này lấy nhau về thì như nào nữa. Vote chia tay ạ. :)
Em ơi, yêu có bị gay không mà yêu một đứa đàn bà vậy. Với lại điếu cày, dao rựa, túi nilon đen và thùng xốp của phái đẹp đâu. Vãi cả 9 cái tát.. ???
vc hẳn là 9 cái, đấy thấy chưa ai bảo k học võ, chứ k giờ ng viết cfs đã kp chủ thớt rồi =))) nghĩ gì mà quay lại với ng nv, tát 1 cái đã cho next rồi chứ tận 9 cái mà vẫn có ý nghĩ đấy. Dẹppp
Hẳn là hỏi có cho ty này một cơ hội nữa k. Quỳ đó. Thân thể là do cha mẹ cho mình sao lại để cho 1 thằng con trai đánh như thế. Nửa cái còn k đc huống chi để nó đánh 9 cái. Có lần 1 rồi sẽ có lần 2. Lần đầu là 9 cái. Lần sau chắc nó cầm mũ bh đập quá
Bị n tát hẳn 9 cái mà còn mong chờ hy vọng vì cái tình yêu hãml này thì thôi xin quỳ =))) mới yêu đã thế sau ví dụ có lấy nhau thì chắc suốt ngày đánh nhau =))) chia tay sớm đi cho đời bớt 1 đứa ngu
Đang yêu mà chỉ vì ny nc với mấy bạn trai mà ghen đến nỗi tát 9 cái liền. K thương xót gì thì giải tán sớm. Yêu ba cái loại đấy k biết chết lúc nào đâu. Tự hào vì có một any k biết ghen và y nhau hơn 5 năm chưa bị 1 cái tát hay nhưng câu nói câu chửi nặng lời nào
Bố mẹ đánh 1 cái thì đã mặt nặng mày nhẹ. Bỏ ăn bỏ uống làm mình làm mẩy. Đây liên hoàn 9 cái tát còn đăng cfs chi cho thiên hạ nó chửi ==
Thực sự em không nghĩ chị nên tiếp tục duy trì mối quan hệ này đâu. Sống ở đời, dù là người lạ đi chăng nữa, cũng nên có lòng tin. Huống chi chị và anh ấy đã yêu nhau lâu như vậy, nhưng anh ấy lại không tin chị, không hiểu được chị, ngược lại còn tàn nhẫn đánh chị những 9 cái tát! Liệu rằng nếu cứ tiếp tục, sau này cuộc sống xảy ra nhiều biến động thăng trầm hơn nữa thì chị sẽ ra sao? Nói đi thì cũng phải nói lại, chị chủ cfs vì yêu anh ấy nên vẫn còn phân vân xen có từ bỏ hay không. Đặt mình vào trường hợp của chị, chắc hẳn em cũng sẽ băn khoăn như thế. Người mình đã trao yêu thương suốt hằng ấy thời gian mà vì 1 chút ghen tuông làm mờ lý trí, thẳng tay tát mình. Ai mà chẳng đau lòng, chẳng tổn thương?
chỉ cần tát một cái là đã khó để tha thứ rồi .thằng đó tát 9 cái không có cảm giác à. chia tay đi tình yêu bạo lực quá nguy hiểm. sau này cưới về nó ghen lên nó cho ăn đòn như cơm bữa thì khổ đời
Đhs 9 cái, tát tao 1 cái là t giật cho tung cmn lông mũi ra rồi... làm gì có chuyện ở đấy mà "một phút quá nóng giận" sau này lấy nhau về rồi ngày nào cũng lặp lại một phút nóng giận ấy hả ???
Bỏ đi suy nghĩ lgi cho nhọc ng . Ms là ng mà để cho nó tát tận 9 cái mà vẫn muốn yêu thig đéo hiểu yêu cái gì . Lấy về nó đâm chết lúc nào kb đâu
Chia tay đi bạn. 1 cái còn có thể bỏ qua được còn này đến 9 còn lận mà bạn còn cho cơ hội quay lại thì sau này nó còn đánh bạn hơn nữa chứ ko phải là 9 cái. Gặp mình thì thằng đó xác định lên trời luôn nhé.
Do thằng này chưa học thuần nhuyển 24 cú tát liên hoàn của mụ giữ trẻ thôi. Chứ mà quay lại vs nó, nó học xong rồi thì thôi xác định là ăn cháo trước khi chào luôn nhé :))))
Ờ cứ đợi nó quay lại đi rồi nó mà có lấy về nó khéo các cả dao nó chém cho thì mới biết lễ độ là như nào nhỉ đang yêu nó còn chả cưng nự ng thì lấy nó về để ăn hành àh bạn
Chị khuyên em là nên tìm nó Tát đủ lại 9 cái, và đừng quên free cho nó 9 cái nữa Loại này thì kể cả yêu lắm yêu vừa cũng vứt.
1,2 cái có thể nguy biện là do nóng quá mất khôn Chứ tất đến cái thứ 3 t nghĩ là thằng này n phải tỉnh rồi chứ Vậy mà vẫn đến được cái thứ 9 Thế mí tài Yêu nữa, yêu mãi ,đến cái tầm ý rồi vẫn phải chia tay hết Chả có lý luận của là Con tim còn yêu, còn thương cái gì ý cả #lýtris
Đánh bỏ mẹ nó đi :))) e mà phát hiện ny e nchn với gái e đánh cho chừa thì thôi :))) ghét nhất cái kiểu ntin với gái xong xoá đi r tỏ vẻ như đéo có chn gì :) hamlon
Khôg thể nguỵ biện bằng 2 chữ nóng giận. Nóng giận, mà đến mức đánh người thì thử hỏi phần đầu của người đó để chứa điều Gì???Đã vậy, còn đánh ng mà mình nói là yêu thương, bảo vệ. Vậy mà là yêu à?? Còn bạn, bản thân bạn do cha mẹ sinh ra, nuôi nấng. Để cho 1 thằg ng dưg đánh mình vậy mà còn nói yêu thương?? Yêu điều gì ở một con ng như thế?
Người yêu t dám đánh t một cái t thách nó còn nguyên vẹn ổ ấp trứng với chim mà chửa đẻ đấy :))) Chị đừng chia tay vội,, tát lại nó 9 9 81 cái đã rồi hẵng đi :))
Ra rại vch...bome mk đã tát mk chưa mà để cho n tát... Yêu đương dell gì loại này :/ hay là chủ thớt đã mất gì rồi để mà còn lưu luyến vậy :)))
Bạn ơi đánh nhanh rút gọn đi, cái gì là bản chất mãi mãi ko thể thay đổi đk có lần 1 thì sẽ có nhiều lần khác bố mẹ nuôi lớn còn chưa bh tát nhiều như thế chưa trả ơn đk gì đã để đứa khác hành thế :))
Yêu mà còn động tay động chân thì bỏ cmn đi. Có lần 1 sẽ có lần 2,3.. Viện cớ vì yêu vì ghen mà ra tay đánh, đừng nói, chỉ cần riêng cái kiểu nói nặng lời thôi thì tiéc gì thể loại ấy? Lấy về nó đánh lúc đó xác định ! Haizzz!
Dẹp đi bạn , người đàn ông mà có tính bạo lực thì mình có cố chấp quay lại rồi sau này cưới nhau về chẳng biết sẽ tệ thế nào , giang sơn dễ đổi bản tính khó dời , thà là đau 1 chút , buồn 1 chút rồi cũng qua thôi , còn hơn là phải nếm nhìu thứ đau đớn hơn về thể xác lẫn tinh thần .
1 cái thôi cũng k tha thứ được rồi. Huống gì 9 cái liên tục còn muốn níu kéo làm gì. Đây chỉ mới là yêu mà đã động tay chân rồi. Nếu lỡ lấy nhau chắc ra đường không ai nhận ra bạn nữa đâu. Dừng lại được rồi
Những người con trai như vậy thì chắc chắn sẽ gia trưởng, sẽ làm khổ bạn mà thôi. Đồng ý là khi yêu thì giận hờn ghen là điều dễ hiểu nhưng đánh, tát người con gái mình yêu là điều không thể chấp nhận được.
Bạn nên si nghĩ lại đi ạ. Khi yêu thật lòng 1 ng thì ng con trai đoa k bao giờ đánh ng con gái mình yêu đâu. Yêu bạn và trân trọng bạn thì sẽ k có đằng này tới 9 cái. Nói k phải chứ ny mình quen nhau 5 năm có hơn, cải nhau giận nhau có, mình còn biết cả mk face nhưng chưa bao h đánh hay nói nặng. Nếu mình sai giận quá thì a im lặng và sẽ nói chuyện sao. Thật lòng mình khuyên bạn nên nghĩ lại, còn tre còn nhiều lựa chọn
tất cả ghen tuông quá đà , hay đánh đập bạo hành tâm lí , thể xác đều k gọi là tình yêu đâu , nên next con mẹ cái thằng chuột chết này đi cho rảnh nhé . người ta lấy nhau r còn chịu đựng vì con cái vì k thể thay đổi , đây còn chưa lấy cần đếch j k biết , về ở vs bố mẹ đi cho sướng , trẩu tre mà
Khi n.y hay ck t mà tát t. Dù một cái thì t cũng học chị t cầm điếu cày lên phang lại. Sống mái luôn. Chứ k có thời gian bất ngờ hay nghĩ đến quay lại.
Giờ mới tát 9 phát thôi, lấy về có ngày nó đâm cho 9 nhát thì lúc đấy lại ngồi viết tus gửi heaven confessions. Vote chia tay nhá, ngay và luôn, đéo lằng nhằng.
Những 9 cái tát, mình nghĩ bạn nên dành thời gian để suy nghĩ đầu óc bạn có vấn đề hay không thay vì ngồi đó suy nghĩ nên cho anh ta cơ hội như thế nào. Aizz
vote chia tay, vì người yêu chị đã đánh chỉ được 1 lần thì ai dám đảm bảo sẽ không có lần thứ 2. Con trai kiểu ghen mù quáng xong còn vũ phu ý mai sau lấy về mk còn khổ hơn À nếu k muốn ct thì c có thể đi hk võ về mà dạy dỗ lại any của chị ?????
Ơ chả hiểu các bạn nghĩ ntn chứ á đánh đc 1 lần thì tất nhiên có lần sau r. Tốt nhất là dẹp, dẹp hết. Yêu thương còn chả ăn ai đây tát tận 9 cái cũng chịu đc luôn. Khó hiểu
Nên ctay nhé nó mà yêu thật lòng thì có giận mấy cũng k đánh ny như thế đâu.ctay trước khi quá muộn có ai dám đảm bảo nó k đánh b lần nữa loại vũ phu đấy bỏ mẹ đi tiếc nuối làm gì
Đã đánh chị dc 1 lần 9 cái thì sẽ có lần thứ 2 lần thứ 3 rồi đến lần thứ n. Nếu chị cho thêm a ta cơ hội thì chị sẽ đau tiếp, kiếp con gái đã khổ rồi thì chị hãy chọn một người yêu thật tốt dù có giận có tức như thế nào thì cũng không dc đánh chị. Nhà e cũng vậy, từ nhỏ đến bây h e thấy ba mẹ e cãi nhau nhiều lần và rất gay gắt nhưng e chưa bao h thấy bố e đánh mẹ e một cái nào cả. Vì vậy chị hãy suy nghĩ thật kĩ vì sau này nó sẽ tốt cho chị
Bỏ đi. Ngựa quen đường cũ thôi b à. T cũng vậy nè. Giờ bỏ rồi đ tiếc nuối gì nữa :) t còn biết anh ta phản bội lại tình yêu tôi dành cho anh ta nữa đây, nhiêù lần tha thứ đ biết điều thì cút
Thảo Nhi tao vs mày ngày nào cũng tát nhau sml m nhể, loại này còn hỏi nên quay lại hay ko thì bố cũng lạy, lấy về nó vả cho vỡ mặt có ngày :)))
1 cái đã đeos thể chấp nhận được rồi. Những 9 cái. 9 cái mà gọi là 1 phút quá nóng giận à. -_- chia tay luôn đi bạn ạ. Những thằng ko biết suy nghĩ, vũ phu thì bỏ luôn đi bạn. Nó tát cũng may, sớm biết mà bỏ. Chứ ko sau này lấy về, khổ 1 đời!
9 cái mà e còn có ý định quay lại thì c pó tay với em. 1 cái thôi cũng đủ cho nó next rồi. May nó còn thể hiện sớm chứ mà đến lấy về nó mới đem e ra tẩn cho thì ..... Cho nó về hưu luôn đi em.
Dẹp ngay bạn nhé n tát nửa phát là phải bỏ ngay r ý chứ k phai 9 cái đấy. Cái loại đàn ông phũ vu ấy tính n ngấm trong máu r méo bỏ dk đâu nên ct đi tiếc lm j nữa
mình nói thật mình thấy đứa nào bị ck với ng yêu đánh mà ko biết phản kháng ngu vcđ luôn ấy, phải mình thì đúng là zái thọt mẹ lên cổ r. Cái kiểu ở méo đâu mà thượng cẳng chân hạ cẳng tay với ng yêu thương mình?
Ct thằng này ngay nhé,đell phải níu kéo hay tiếc nuối j đâu,ms là ny thôi mà nó đã tát 9cái oy,maj kia lấy nhau về sẽ ntn? P/s:T rất ghét mấy tg hay động tay động chân,nhất là vs phụ nữ
Đánh 1 cái thì dù cầu xin cũng ko quay lại nhé! Yêu đương kiểu j mà để bị tát 9 cái? Nó tát đc 1 cái r thì phải biết tránh chứ còn ngồi đó đếm. Cạn lời!
9 CÁI TÁT. Đừng bảo là e chỉ đưng im nhìn ny say đắm đêm xem a ta tát e bao nhieu cái... c phục e thật, bố mẹ măng có 1 câu mà giận dỗi cac kiểu,thang ny tat 9 cái vào măt lại hỏi có nên suy nghi vê tinh yêu này hay k..... Bỏ ngay bỏ luon và táng lại thằng ý 99 cái đạp
:v thiệt lúc nhỏ ba mẹ có đánh, lớn thì không nữa. Mà ba có đánh cũng không bao giờ tát. Khả năng chịu đòn của tui cũng kém, nếu yêu ai nó có vả tui 1 phát chắc đường ai nấy đi quá :v
Tát hẳn 9 cái vẫn còn phân vân cơ đấy!! Có khi thêm cái nữa ms tỉnh ngộ đc! Là t t về t méc bố mẹ! Loại ny đấy t ko thèm!! Xí
Tát hẳn 9 cái???? Wtf?? Lúc nó dơ tay địh đáh thớt là thớt phải cho combo dao, túi bóg đen, thùg xốp r chứ =)))))) còn đứg để nó auto 9 cái thì thua :)))) thôi vote chia tay :3 :3
1 cái là t đã không để yên được rồi chứ nghĩ gì 9 cái chứ , là con gái ngoài đấng sinh thành mình có thể đánh mình ra thì chả ai có quyền đó cả , vào t là t tát vỡ m** ấy chứ , Đàn Bà phụ nữ lên HỌC VÕ :v
Mình nghĩ bạn nên tát lại 99 cái nữa rồi chia tay ?? Chs dạo này Cfs lắm chủ thớt bị ăn đánh thế mà vẫn luôn hỏi những câu vớ vẩn như thế này.
Mấy bạn trên cứ nói quá chứ theo t thấy với bệnh tình chủ cfs thì 9 cái tát của nam chính hoặc đã quá mạnh hoặc là cần thêm 90 cái nữa may ra mới tỉnh đc ..:3
bỏ nó đi em. Coi như giúp nó một bài học =)) con trai phải trưởng thành hơn quá những mối quan hệ. Còn hành xử chưa đúng là còn trẻ con lắm ấy ạ =)))
Ny e tức hay bực gì lắm cũng chỉ bảo e đùng nói gì nửa. Chưa bao h thấy nó liếc lườm chứ đùng nói đến đụng tay đụng chân. Chưa làvơj ck nó đã đánh chị v r. Cưới về thì còn tệ như nào nửa ạ
Chơi bóng chuyền nhiều vào, nó giơ tay là phải phản xạ cho nó vỡ mồm liền. ăn tát tới 9 cái mà ko đánh lại đc cái nào, quá tệ.
Bố t còn chưa nỡ nặng tay vs t lần nào. Vào mk thì ngay lập tức nó ăn 10 phát tát r giải tán luôn. Đánh con gái là hèn, mà đánh ny mk thì k phải ng
Đã k xem thì thôi, xem thì xem chính diện sao phải dấu nhỉ... Nếu đã tới nước dùng tay thì "hạ thủ vi cường", ??... hẹn k ngày gặp lại.... Hồng Loan Đỗ Thị m nhỉ
Mai Linh Phan Gặp mấy thằng như này, chưa làm j mà nó đã tát thế r, sau về 1 nhà vs nhau có chuyện bất đồng thì khéo mình còn răng ăn cơm ko nhờ ?
Vote chia tay ạ. Bây giờ mới là người yêu anh ta đã tát chị 9 cái không thương tiếc thì sau này lấy nhau rồi ko biết sẽ thế nào.
Khi một thằng nó mới chỉ là người yêu cậu mà dám giơ tay tát cậu 9 phát như vậy thì cầm dao xiên chết nó đi thôi .Nhẹ nhàng hơn thì dẹp mẹ cái khái niệm gọi là tình yêu đó đi
thứ đàn ông vũ phu như v thì ct đi bn nhé, giờ đag yêu ctrai còn có chút nâng niu mà đã đánh bn như thế, sau này lấy về có mà hối hận nhé
1 thằng hèn dơ bàn tay lên đánh ng con gái nó iêu thì chứng tỏ nó chả trân trọng j bạn đâu. Bỏ nhé, khỏi cần suy nghĩ. Yêu nó còn đánh nthe khi lấy rồi bạn còn bị đánh nhiều hơn
Nó nghĩ mặt e là cái mông hay sao mà vả e liên tục 9 cái mà e cũng để cho nó vả được. Nó đứng vả, e ngồi đếm à! Em tự vả vào mặt e thêm 1 cái cho tròn 10 cái rồi tỉnh giùm chị. :)))
Thế dell nào tát 9 cái nó lệch mịe đi nhỉ. Lần sau nhớ tát 2 bên cho cân nhé, mà tát 10 phát đi cho cân. Lấy về 2 vợ chồng giao lưu võ thuật giữa phái nga my và võ đang :))
Nghe mình khi nó đánh bạn bạn đừng để yên cho nó đánh nếu ko nó quen tay mà hãy chụp ngay bất cứ thứ gì có độ cứng khá ĐẬP ĐỦ ĐAU vào đầu nó là nó tởn hà. Ahjhj nói v thôi chứ xa nó đi thể loại đó ko đáng để yêu đâu
Không nha bạn ơi, được lần 1 sẽ có lần 2 đấy, thật không thể tin được, nếu có quả thật là vì 1 phút nóng nảy thì chỉ 1 cái là thấy hối hận rồi, đằng này...
Nym bị nyc đánh còn cảm thấy phẫn nộ thay. Huống chi đánh ny của mk. Thôi next đi e. Trai còn nhiều lắm, ko sang trung quốc cũng dk e ak
1 tát thôi cũng đủ cho ra đi rồi. Giờ hẳn 9 tát mà còn đắn đo suy nghĩ thì t đến chịu với thớt. Chắc để đến lúc ăn liên hoàn cước mới tỉnh :))
chia tay? mấy ng ko phải ng trong cuộc sao nói dễ dàng thế? mấy ng có biết cảm giác của bạn gái này khi chia tay là thế nào ko? đau khổ lắm đấy, ... 9 cái tát chứ có phải không khí đâu mà chia tay dễ vậy, ít cũng phải trả cho thằng kia đủ 9 cái đấy, nếu có thể thì tính thêm "chi phí tổn thương tinh thần " nữa. Xong rồi hẵng chia tay. Ok?
K qtrong là tát bao nhiêu cái, tát nhẹ hay tát nặng, tát chơi hay vì bất kì lý do gì :) qtrong là một khi đã quyết định đánh (chứ đừng nói là tỉnh để đếm đủ 9 cái) thì tốt nhất cx nên chấm dứt đi :))))) chúc chị may mắn
cái bọn đã ghen mù quáng mà còn vũ phu nữa thì thôi thôi dẹp mịa nó đi! không sau này cưới về có mà như đeo gông vào cổ rồi thêm các biện pháp hành hình :D
Sau khi ăn liên hoàn tát chắc m bị bại não mẹ r. Phụ nữ hiên ngang lên mà đẹp mà sống, nói hai ba câu cuối là t thấy m vs thằng ấy là một cặp trời sinh r. Một thằng thích liên hoàn một con bại não thích ăn liên hoàn
Oh my god. Unbelievable. Nó tát 1 cái còn bảo nóng giận đằng này nó tát 9 cái không thương tiếc mà bảo nó là một phút nóng giận với nhẹ hơn bạn chủ cfs kia. Chs thằng đó có động lực tát 9 cái. Thế sao không tát lại nó 10 cái rồi chia tay thẳng mặt luôn đi. Loại vũ phu hay ghen bỏ luôn điiiiiii
Nói thật là con trai mà đánh ny mà k thể chấp nhận đc. Mới yêu mà đã như thế k biết mai sau có là vợ chồng thì còn đánh tnao
Chưa cưới mà đã tát 9 cái rồi. Sau này cưới về thì chỉ khổ thôi. Đừng có dại gì mà cho cơ hội. Yêu v thì hạnh phúc mẹ gì. Dẹpppppp
T là méo để thằng con trai nào tán hết ?? vì tán được lần thứ nhất sẽ có lần hai lần ba. Dù trong bất cứ trường hợp nào mà đánh cũng méo chấp nhận được cái thể loại đó, t méo cần
Mới yêu mà nó dám tát bạn chắc cưới về lúc nó nổi điên lên giết bạn lúc nào k hay. Chia tay đi cái loại đấy cần gì níu với kéo, bố mẹ sinh bạn ra mà chưa đánh bạn còn nó có quyền gì?
Thôi chia tay đi bạn, đánh 1 lần 9 cái thì những lần sau đánh thành trận đòn roi à. Đàn ông mà đã giơ tay đánh phụ nữ thì k ra gì đâu :)) Mai Việt Hùng a nhể
Chửi thôi đã thấy không tôn trọng nhau rồi đằng này 9 cái tát. Sao còn phải suy nghĩ nhiều làm gì. Tất nhiên là không nên tiếp tục dây dưa với thể loại đấy nữa.
Tát tận 9 cái?đhs để im đc.....t chỉ cần bị tát 1 cái thôi thì tk kia xác cmn định r =)))) yêu đương kiểu dell j để bị ny tát v.. Chia cmn tay đi chứ để đấy mà tôn thờ à =)))))
Chỉ cần đánh 1 cái thôi cho dù có kết hôn rồi tôi vẫn li hôn chứ đừng nói đến 9 cái. Bỏ đi bạn ạ nó đánh bạn được một lần thì ai dám chắc là không có lần thứ hai chứ? Bỏ đi rồi tìm người mới, người tốt hơn đầy đường kìa :))
Nó gọi là cục tính và gia trưởng đó bạn. Loại đó ko nên rước về, khổ mình thôi. Giờ 9 cái tát sau về nó đập bát vào mồm đó :)
Khi nó liên hoàn tát vẫn đủ tỉnh táo để đếm là bn cái , thế mà h k đủ tỉnh để quyết là có nên chia hay k thì nên đi khám lại não...à mà trc khi chia thì nhớ trả đủ nó 9 cái tát đã nhé
1 khi đã giơ tay tát thì cái đinh công mạnh. T nói tụi m chưởi t thì chịu chứ dell có happy ending đâu nhé. Chia tay đi. Sắp valentine rồi đỡ tốn tiền :v
Quay làm đéo gì nữa.1 thằng đàn ông tát ny 1 nhát đã đéo chấp nhận đc rồi đằng này thím bị những 9 nhát.thôi ko tiếc nuối làm gì đời còn dài zai tử tế còn nhiều
Tát 1 cái thôi còn đéo có cửa, cửa sổ còn chẳng tới lượt chứ ns j tới 9 cái mà còn hỏi là có nên cho ngta cơ hội k á. Dẹp mẹ đi.
Định mệnh,dám dơ tay lên tát em rồi mà em còn nuối tiếc chi e hỡi,hay e chờ đến khi nó tát cho hàm ngô của e rụng hết e mới biết quay đầu haizzz,tuổi trẻ
Tao ghét con trai đánh con gái. Và nếu chả hạn sau này tao bị người yêu tát 9 cái thì tao sẽ quyết chiến sinh tử với nó bằng cách đâm nó 9 nhát =))) Thế còn nhẹ đó. Phải đứa nào gắt hơn thì thành 9 khúc thịt rồi :D
Vote chia tay. Chuyện đơn giản thế này mà ăn 9 cái tát lỡ lấy nhau rồi biết bao nhiêu chuyện nữa thì ko biết cuộc đời bạn sẽ đi về đâu. Khi đánh đc 1 lần thì sẽ có nhiều lần nữa
Đã đánh đc 1 lần thì ắt có lần tiếp theo :)) kể cả có còn yêu đến nhường nào nhưng 1 khi đã dùng đến tay chân để nc thì tốt nhất nên cho ra đi đừng tiếc thương j nữa :))
vãi đạn 9 cái tát mà e ns cứ nhẹ nhàng như nó chỉ phủi bụi cho e vậy. mà s e để cho nó tát tới cái thứ 9 thì sức chịu đựng của e cũng khá đấy ??
Ngy bạn đã dám đánh bạn thì chứng tỏ nó chả tôn trọng bạn hay yêu thương bạn gì nữa đâu. Ngy bạn k muốn quay lại với bạn? Vậy bạn níu kéo làm gì nữa. Cho cơ hội để mai mốt nó có cơ hội đánh bạn thêm 99 cái nữa à.
Tại sao mọi ng cứ vote chia tay nhỉ. Lỡ ctay thật thì sẽ có thêm cô gái khác xấu số gặp phải thằng này. Mong may mắn đến với cái chị em
Cái loneme cơ hội cái coincard đến lúc ràng buộc bởi hôn nhân rồi thì như 1 concho bị đánh mà đ' ẳng được :v Chia tay đi :v Bố mày đ' đùa đâu :v
Ôi 9 cái thớt bị sao vậy, yêu đương cái kiểu gì, chia tay cho khoẻ, 1 cái đã k đc rồi huống hồ gấp 9l. Cố gắng về đi hc võ đã, trc khi chia tay giả 9l cái bốp đấy cho hắn.
Ko ai muốn chia tay đặc biệt là khi còn yêu. Tuy nhiên, nên chấm dứt đi e à. Một người đàn ông đã dám thẳng tay với người mình yêu thì lấy nhau về e sẽ rất khổ đó.
Cái th khốn nạn. Ny c còn k nói nặng lời chửi thề với c mà th này nó dám đánh e. Hơn nữa còn là 9c tát. Để đến cái t2 đã k còn gì nữa rồi mà e để yên. E có bị lsao ko??
Bạn nói thằng đó mù quáng chứ mình thấy b mù quáng hơn nó gấp nghìn lần. Ko tát lại nó mấy phát, chia tay chửi nó biến mẹ đi mà vẫn còn đắn đo lên đây viết cfs. Chịu.
Vch :))) n táng cho sấp mặt thế chưa tỉnh hay sao mà còn lên đây hỏi có nên cho 1 cơ hội nữa k :)))) bố mẹ mày đứt ruột đẻ m ra có cho m ăn 9 cái tát nt k :)) mệt hết sức
Còn yêu hay không không quan trọng. Quan trọng là nó là 1 thằng hèn. Mà hèn thì chia tay đi. Trên đời này còn bao nhiêu đàn ông tốt, cần gì phải ở bên cạnh người như thế hả bạn
Ô vđ. Chả hiểu sao lại để n đánh đc cơ. Vớ đc cái j phang lại luôn chứ. K thì cũng pải biết ít võ đề phòng. Nếu k học võ đc thì youtube cũng có rất nhiều clip để tự vệ mà. Lớn cả r, pải tự bảo vệ mình là trên hết bạn gái ơi. Mà bỏ moẹ n đi, yêu đương cái quần què j k bis
5 năm yêu nhau anh ấy chưa bh dám đánh hay chửi mình.tốt nhất b nên chấm dứt mqh này đi!!!hqa đọc cfs kia.mình đã rùng cả ng rồi.cảm giÁc đó thật kinh khủng
Douma chị đang phê thuốc à Bố mẹ còn chưa đánh như vậy mà để cái tk Đéo thân thích táng gần chục cái mà vẫn phân vân có nên quay lại hay k ...
Tát 1c là cho Đi luôn r chứ huống gì 9c. Đừng nuối tiếc nữa b ơi. Tha đc 1 lần chắc gì k có lần 2. Tuy là khó khăn nhưng dứt đc thì dứt Đi. Yên v mệt mỏi lắm.
Sau mà nhỡ có đụng phải thằng nào ngoài đường thì chắc ko phải 9 cái mà 99 cái. Ct thôi bạn, bố mẹ đẻ ra còn chưa có nỡ tát, nghĩ sao để một thằng bại não tát thế mà còn lưu luyến ?
Này tát 9 cái đối với bạn không biết sao,zay mà bạn còn xác định có nên tiếp tục iu không? Đó là bạn, còn mình chắc cũng iu mà xác định là iu trong tù,vì tát mình 1 cái,cái thứ 2 thì mình giết mẹ nó rồi
Anh khuyên em nên quay lại. Hẹn anh ý ra 1 chỗ lãng mạn tý tát đủ 9 cái rồi ù té chạy. Nhớ phím thằng bạn rồ ga xe gần đấy chạy cho dễ.
Hicc :(( 1 cái tát bảo lỡ tay vì nóng giận còn có thể tin, chứ lỡ cái gì mà tát con gái nhà ngta 9 cái nthe -.- bố mẹ còn không đánh mình nvay. Lựa lựa ctay mà còn bảo vệ nhan sắc chị ạ :((
Chỉ cần nó dơ tay lên thôi thì cũng cho nó phắn luôn đi. Đag yêu mà nó còn tát hẳn 9 cái thì lấy về nó táng cho lên bờ xuống ruộng. Tiếc gì loại người như thế b ơi
Ba đồng một mớ đàn ông Cớ sao lưu luyến thằng không ra gì Cái ngu của phụ nữ là nghĩ thằng đàn ông sẽ thay đổi vì còn yêu.không có đâu...
-.- cho cút được rồi bớp cho 9 phát còn muốn tha thứ còn muốn cho thêm cơ hội ql^^ ôi nể nể lắm nha^^ chưa là cj mà được no đòn như vậy rồi sau nj thử là cj của nhau đi.............?
Vc lay nhau ca chuc nam con chua tat cái nào. Đây chu thớt moi yêu 2nam ma da ăn tát. Sau này co lấy về cai no vài câu lại dc an tát tiếp. Tốt nhất bo som
Tý Cô Nương đọc nữa đi m,đếu hiểu sao mới năm 2,mợ yêu nhau cái qq dề, như nài phải t chắc đánh nhau tay đôi cmnr
Đã dùng đến vũ lực 1 lần thì trong tương lai sau này chắc chắn sẽ còn lần thứ n. Đàn ông đàn ông dơ tay ra đánh ny... thật đáng thất vọng. Mình đây cho mình tát mình còn chẳng dám chạm vào má nữa là tát tận 9 cái liền.
Mới yêu thôi đã vũ phu rùi lấy về og mà gen hay bực mình chuyện gì kiểu gì og cũng lôi vk ra đánh lên bờ suống ruông ... . Tốt nhất chánh sa những thằng vũ phu ra .... ....
No. Một khi đã vug tay đánh một cái thôi cũng đủ để you cho thằng đó bay xa khỏi cuộc đời you rồi, đừng nói chi đến 9 cái. Kinh khủng ???
Mới yêu thôi đã liên hoàn 9 cái, lấy về thì đíu biết bn số 9 đâu :)))) Chỉ cần 1 cái thôi t cũng cho sml rồii ?? Cho ra đảo chơi với khỉ đi you ☺️
đơn giản là chia tay đi nhé. 1 bạt tai thì có mấy % bỏ âu chứ 9 cái ý hả??? ba mẹ t còn chưa từng tát t 1 cái. thằng con trai như vậy k có tương lai.
Bạn thật hãm.... phải m nó mà đã giơ tay định đánh là mình cũng đạp cho nó vài cái phế nó luôn... mà đúng là thớt hãm thiệt để nó tát 9 cái liên tiếp mà cũng ko làm gì,là t cũng phải vả lại nó 10 cái
Thôi chấm dứt ngay và luôn đi bạn ơi. Ghét nhất thể loại đàn ông ghen tuông mù quáng mà lại còn vũ phu v nữa. Giờ yêu đã vậy sau lấy biết thế nào...
Tất nhiên là không nhé em. Rõ ràng không phải lỗi của em thì dù có bất cứ lý do nào cũng k được phép dùng bạo lực giải quyết mọi việc. Dẹp càng sớm càng tốt
1 cái là quá đáng lắm rồi. 9 cái tát thì bỏ cmn đi. Bây giờ nó k trân trọng mình thì sau này lấy về nó cũng vẫn như thế thôi. Tóm lại là nghỉ. Cuộc đời còn nhiều người tốt, trân trọng mình mà
Dẹp cmnn đi yêu đương cái gì sau lấy về chắc có thằng đi qua cửa thôi nhìn 1 cái chắc nó cũng dã cho vỡ mặt luôn í. Thôi nhé ko bàn nhiều. Dẹp
Theo tớ nghĩ, phụ nữ sau này chỉ cần có một đứa con, nuôi một con chó hay thú cưng gì đó nữa thôi là cuộc đời viên mãn... :v... ????
vote chia tay nhé, con trai đéo gì đụng tay đụng chân với con gái thế kia, chưa lấy nhau đã thế, tới lúc lấy nó về thi nó đập cho mày sml luôn nhé, chào thân ái và quyết thắng ??
Đây lão chồng chị chỉ bảo chị: "Tát cho cái bây giờ" mà mình đã tròn mắt nhìn ông ấy, không thèm nói gì nữa, thất vọng. Chứ lại còn tát thật thì thôi, có lấy rồi tui cũng bỏ.
có thể là ngày xưa nó yêu bạn đấy nhưng là ngày xưa thôi bh nó chán rồi nó tát 9 cái chứ 90 cái nó cũng tát đéo xót thế nên là chia tay mẹ đi đỡ tổn thương cả thể xác lẫn tinh thần. :))
Đừng nên cho nó cơ hội em ạ. Đừng yêu cái thằng chỉ tát e liên hoàn 9 cái. Yêu anh này. A hứa sẽ ko tát e ít thế đâu. 99 cái cho bõ :)))))
Nó tát liên hoàn 9 cái mà bạn vẫn muốn cho cơ hội thì t đang nghĩ sau này nó chơi luôn 90 cái lúc đó mồ xanh cỏ. Bên kia bạn còn muốn cho cơ hội nữa k
Tát liên hoàn 9c mà vẫn còn yêu dc thì cố mà níu kéo thằng đó r sau này đừng viết cfs e bị trai đánh k còn nhận ra hình dạng gì nữa là dc ???
Mình nghĩ chưa lấy nhau đã vậy rồi.khi cuoi nhau rồi còn làm j hơn nữa.nếu là mình mình sẽ ko chấp nhận cái thể loại như vậy,bỏ đi,trên đoi này thiếu gì người đàn ông tốt.
ý là sau khi đánh em thì anh ấy chia tay em , vì anh ấy có quyền nt vs gái , còn e thì ngay cả bạn cũng ko thể nói chuyện đc , nên giờ em lụy quá e muốn năn nỹ anh ấy quay lại vs e hả ????
Dạo này t đc đọc nhữg cái gì thế này. Bị Ny táng cho sấp mặt ở phòg trọ vẫn tha thứ quay lại. Bị ăn combo 9 phát tát vẫn còn muốn cho cơ hội ???
Nói thật chứ tất cả những thằng con trai mà dơ tay lên đánh ng con gái thì đều éo đáng mặt đàn ông. Mà nó đã ko phải đàn ông thì bạn yêu tiếp để làm gì.
Cái mác ngoan hiền với cả thư sinh đều nguy hiểm Chị em chú ý tránh xa Nhìn mặt k bắt đc hình dong đâu, kinh nghiệm gần 4 năm nay ?
Ng ta đánh em một lần rồi họ sẽ làm lại lần thứ hai. Em có thể tha thứ, nhưng em nên dừng lại mối tình này. Quyết định nằm ở chính em. Thân ái!
Vậy còn đi kể nữa e, thằng bồ e tát e thẳng mặt cũng như cái cách môn luật tát thẳng mặt chị sáng nay khi thi, huhu, bỏ đi e, e bỏ bồ, c bỏ học môn luật =))))
bỏ đi em. một cái. hai cái là nóng giận nhất thời còn 9 cái là ng vũ phu. yêu rồi lấy về em cx sẽ là nạn nhận của bạo hành gia đình thôi. k sớm thì muộn cũng phải bỏ.
nếu nó đánh bạn bằng cành hoa thì bạn phải cầm cái chậu mà phang lại nó, còn đằmg này nó dùng tay vỗ đồm độp 9c vào mặt như thế mà còn yêu thương cm j nữa. cút cho nó cút gấp.
chỉ sợ những thằng nó bạo lực, nó ghen tuông mù quáng nhưng lúc còn yêu che giấu quá giỏi đến lúc cưới mới lộ ra thôi. Lúc yêu lộ ra còn biết bỏ nhanh.
Đọc đến cái câu "cả 2 cũng còn yêu nhau rất nhiều" thấy rất chướng mắt, tát những 9 cái liên tiếp mà dám nghĩ rằng anh ta yêu mình, bị thần kinh hả
T nghĩ tatz 1 cái còn xem là k kiềm chế đk chứ liên hoàn vả 9 cái thì mặt cũng vênh như cái bánh đa oy. Là t lúc ấy thì cũng chả fai nghĩ ngợi éo gì mà k xông vào khô máu xong oy cuốn xéo khỏi đời bà
Uh tao nghĩ mày nên cho nó cơ hội đi..... cho nó cơ hội để đập mày thêm nhiều lần nữa.... oki... Mịa đọc mà muốn chửi thề tự hỏi mày còn thương tiếc méo gì cái ngữ đó.....
K hề có lỗi gì, trong khi mình thì k lm bắt bạn gái lm theo ý mình. Thằng đàn ông gia trưởng, vũ phu và ích kỉ. Chỉ cần 1cái nhẹ vào má thôi chứ chưa cần là liên hoàn tát như thế là t t đã kết thúc tính yêu này. Đừng nhu nhược nữa kết thúc b à yêu thôi chưa đủ để gắn bó đâu
Chị nên bảo chị ở cfs trước mà bị ny đánh ấy.Bảo chị ấy rút tiền trong thẻ của thằng ny chị ấy ra rồi 2 chị em đi khám não xem sao nhé :)) Nặng lắm rồi đấy
Một khi thằng con trai giơ tay đánh người con gái nó yêu chỉ vì cái lý do ghen tuông vớ vẩn này thì trong giây phút đó thế giới lại mất đi một người đàn ông ?
Chia tay, chia tay hết ! Về nhà làm công chúa của bố mẹ hạnh phúc hơn nhiều. Đừng có lấy tình yêu ra bào chữa cho bất kì hành động bạo lực nào của thằng con trai với đứa con gái
9 cái tát không phải dạng vừa đâu. chia tay dứt khoát đi bạn nó đánh mình 1 lần thì sẽ đánh lần 2, lần 3..... đây chỉ ms yêu mà đã thế này sau lấy về có mà nó đánh nằm tại chỗ.
Nghe hơi điêu, liên hoàn 9 tát chắc phải đau tay lắm. Tát 1,2 cái thôi là đã rát tay rồi, 9 cái thì nói quá :v
Chỉ cần ns 1 câu gì thiếu tôn trọng b hay gd b thôi đã quá đủ r. Ns gì đến đánh. Giờ mới y đã thế ns gì tới tg lai. Khuyên b nên dừng lại càng sớm càng tốt.
Não bị vấn đề rồi. Tát như thế mà còn hi vọng :v...Đang yêu mà như thế, sau này lấy về nó đấm đạp cho nữa ấy chứ tát là gì :v.
Yêu thì yêu, k có lỗi thì k có lỗi chứ kp vì mấy lí do mà bao biện cho vc đánh ny đc =))) đ cần suy nghĩ nhiều nhé chia tay thôi
Vote chia tay :)) dù thế nào cũng k chấp nhận đc mới yêu đã bị tát 9 cái liên hoàn thì chị nghĩ cưới về chị có chắc c k bị đánh k :)) bỏ sớm thoát nợ sớm :))
Chưa chắc người trong gia đình nỡ giơ tay tát bạn kiểu đó. Một khi một thằng con trai giơ tay đánh con gái thì ngay chính khoảnh khắc đó nó đã buông bỏ lòng tự trọng của thằng con trai rồi =))
Tát 1 cái đã quá rồi đây tát 9 cái lận,đang yêu mà thế này thì lấy về không biết ra sao,thôi 2 năm hay 20 năm gì gì đó thì cũng bỏ mẹ đi =)))
Lúc yêu nó đã vả cho tận 9 cái rồi mà chưa tỉnh ngộ à cô gái...đến lúc cưới nó lại đạp cho 9 đạp bay ra đường không kịp ngáp giờ chứ yêu..
Thôi bỏ, bỏ đi nha chế! Cho dù có nóng giận tới mức nào thì 1 cái tát là quá đáng lắm rồi, đằng này những 9 cái đấy, là 9 cái đấy...tỉnh đi nha!
Ống sẽ đánh bà đến chết khi lấy nhau về. Yêu nhau mà còn đánh được thế, thế lấy về nhiều năm sau hết yêu có mà nó đánh bà từ trong nhà ra ngoài xóm
Nó tát 9 cái ngu muội rồi hay sao mà còn quay lại, hay bị bạo dâm đấy hử ? Giờ nó tát đc thì mốt nó cũng cầm dao rượt bạn đc nhé, thức tỉnh đi
Tát cho nó phát chứ ai lại để nó đánh mk 9 cái thế kia....chúc e sớm bỏ được nó. Yêu mà đã nz thì lấy về nó đè đầu cưỡi cổ mk ah
Mới yêu mà đã tát thế thì bỏ đi tiếc làm gì em ơi. Chị lấy chồng 15 năm rồi có bjo anh tát chị 1 cái nào đâu mà toàn đấm với đá thôi.???
Nó là n.y chứ phải bố mẹ em đâu mà nó dám thế, bố mẹ còn ko đánh con gái như thế, vậy mà còn ko biết nên tiếp tục hay ko, ngu có luyện tập hay bẩm sinh đấy
Tsb lắm nữa :)) nói chuyện với hàng tỉ con xong giấu diếm xoá đi trong khi ny mình chả làm gì. Đã bị ghen ngược còn bị ăn đánh. Hèn hạ
Ba má tui nuôi hơn 20 năm trời còn chưa có 1 cái bạt tay. Lạy hồn 9 cái. Chia tay ngay và luony nhé, về có ngày nó ghen quá mất mạng như chơi.
Lần này là 1 phút nóng giận thì nó tát em 9 cái thôi. Thế khi nào nó mà nóng tầm 1,1 phút thì e xác định xương em được hầm canh và thịt e được bảo quản trong tủ lạnh nhé
Bị ăn 9 tát mà vẫn muốn tiếp tục... Yêu yêu đương đương cái quần què. Tốt nhất em nên đi khám xem não e có vấn đề gì K nhé...
T còn lệch sóng với ny t hơn m nhiều nhiều nhiều nhiều lần nhưng chưa 1 lần động tay mà đây m ăn 9 phát tát liên tục xong có mà nát cmn mặt à :))))
Tại sao lại có nhg bạn để cho nó đánh xog vẫn còn cho nó cơ hội nhỉ. Lại còn e muốn ql nhưg chưa chắc a í đã muốn ql. Đ hiểu thật sự đ muốn hiểu ??
Huhu sao bị tát còn đếm đc là 9 cái nhỉ, tát cái đầu tiên thì phải hú hét lên hay chạy đi chứ huhu. Mong con tôi mai sau k ngu dư lày ?
Thế lồng nào mà đánh ny đc tận 9 cái vậy, không xót à, tao tát 1 cái cũng k dám mà thằng này đủ bản lĩnh tát 9 cái. Thần thái tốt, cộng 10 điểm thanh lịch
Vote chia tay. Chia tay đi em. Nghe a. Yêu mà thế này nay mai cưới nó tát em chết luôn chứ ko phải 9 cái đâu. Nghe a đi em nhé.
Combo 9 cái mà vẫn chưa tỉnh ra à cô gái? Thật từ bé đến giờ chị chưa tưởng tượng ra nổi có thằng nó vả ny nó đến 9 phát luôn đấy.
Chả hiểu sao các em mù quáng thế. Nó đánh mình nghĩa là nó ko tôn trọng, ko yêu thương gì mình rồi. Lý do gì cũng là nguỵ biện em ạ
Khi 1 thằng đàn ông giơ tay lên đánh phụ nữ thì chính xác đấy đã k phải thằng đàn ông nữa rồi...mà chị có muốn yêu 1 tk không phải là đàn ông không ?
"Đừng nhé... Đừng tha thứ dù chỉ một lần... Không thể giữ được tình yêu, thì hãy giữ tôn nghiêm cho chính mình..."
Con trai kiểu có tính sở hữu cao, cấm k cho tiếp xúc với bbè khác giới ngay cả trong lớp, đã thế kiểu đánh b gái như vậy thì bỏ đi.
Dẹp moẹ đi thớt nhé.k cần biết lí do là gì nh đã vung tay đánh 1 lần rồi thì k có gì đảm bảo rằng sẽ k có lần sau.nên tốt hết là dẹp mẹ đi ?