Bình luận

Thôi bạn ở mẹ bên Tây và lấy chồng đi . Làm như bạn trải hết đàn ông Việt Nam rồi ý mà so sánh như thánh như tướng. Tôi chẳng có cái tôi gì nhưng tôi chỉ muốn nói ở Tây hay Ta đều có người này người kia thôi , kp Tây nào cũng tốt và kp đàn ông Việt nào cũng xấu cả. Điển hỉnh như tôi chả hạn. Chứ sính Tây bảo sao trai Việt chả yêu nhau hết :))
Cứ bảo nó khoe ny Tây, nó viết lên đây các ông có biết nó là ai không? Thế nó khoe làm gì cho các ông chửi mệt đít ra. Đàn ông ở đâu cũng có xấu và tốt, nhưng đàn ông vn xấu nhiều hơn tốt. Và những người con gái bình thường như chúng tôi thì số không đỏ đến thế.
1.Nói vật lí lượg tử ở Việt Nam sẽ bị các nữ chửi là thằng thần kinh nói lăng nhăng cái gì thế nhé. Nói cùng bạn bè có khi nó còn ko nghe thì nói làm gì ?? Cái này thiển cận 2. Mỗi người có cái nhìn khác nhau về cái đẹp, có thể ko đẹp với mình nhưng đẹp với người ta. Con trai VN yêu chân thành vào fzone hết rồi. 3. Thế đã thấy bọn tôi try hard cái Raven raid mới ra trong blade anf soul từ 1h chiều đến 11h đêm chưa ??
Chắc b mới yêu 1 thời gian ngắn nên nhìn đời màu hồng quá. Bản thân m làm việc, tiếp xúc, nói chuyện, trải nghiệm nhiều với trai Tây thì m thấy trai Việt vẫn hơn đấy b ah. Nói chung văn hóa khác nhau, nơi nào cũng có người nọ người kia nhưng theo cfs của b thì b còn non nớt trong suy nghĩ quá.
đem vậ lý lượng tử ra nc với các bạn thì các bạn bảo chúng tôi là thần kinh ! nhưng mà cái mác Tây nó đã khác rồi nên các bạn kêu thích là đúng mặc dù nội dung nó y hệt nhau ! Tư tưởng vẫn là sính ngoại thôi ! Đéo phải thằng Việt Nam nào cũng ngu mà cũng đéo phải thằng Tây lông nào cũng giỏi !! Đéo đâu chả có thằng này thằng kia ! Đéo chịu nhìn điểm tốt của nhau mà toàn thấy chê , chê riết
Đây chính xác là cái mình cảm nhận được sau 3 tháng ở Đức :'(. Tất nhiên cái ý kiến này của chủ thread kiểu j cũng có bạn vào ném đá vì nó chạm đến tự ái của nhiều người, nhưng mà đúng là k đi ra ngoài, k gặp nhiều người, k tiếp xúc nhiều việc thì cái góc nhìn của mình cũng chỉ to bằng miệng giếng. Tất nhiên ở đâu cũng có ng nọ ng kia, nhưng có lẽ chẳng cần biết tây ta gì, cứ ai hay ai giỏi thì mình học theo thôi. Giảm lòng tự trọng xuống và nâng tầm của mình lên là được. Bạn làm t nhớ đến có hôm ông ny t xuống bếp nấu cơm cho em gái, chồng chị ấy kêu sao anh lại xuống đây rồi mất thể diện này nọ. Ông ấy vặc lại: tao đang giúp em gái tao đó m @@
Chị ơi. Con gái Việt không phải ai cũng giỏi như chị để bắt các anh trai Việt phải giỏi như anh trai Tây của chị. Với lại chị có chịu ngồi nghe trai Việt hỏi " em có thích Vật Lý không " đâu mà phán. Trai Việt ngồi nói mấy đó các bạn nữ chả bảo chán mới sợ, mà thử con trai choi game các chị có làm ầm ầm lên k chứ đừng nói thâu đêm. Yêu nhau quả ấu cũng tròn chị nhỉ.
Gu bọn tay lạ lắm @@ như mấy thằng pháp thích mấy đứa gầy gầy răng hơi vẩu da đen mắt lồi lồi cơ ;)) thầy t học bên Pháp về nói thế :)) nên mấy con ở VN ma chê quỷ hờn sang đó thành hot girl. Chúng m k thấy hoa hậu toàn mấy con da đen thui à :))
Không kể tới đoạn ny tây thẳng thừng chia tiền 50-50 lúc đi ăn, hay là không yêu là chia tay chứ không có kiểu lằng nhằng níu kéo... Nói chung là tây hay ta cũng có cái hay cái dở, cái hay thì nên học cái dở thì nên rút kinh nghiệm chứ cũng không nên tây hoá quá rồi quên cái lưng sâu róm của mình.
Có cô gái nào ở Việt Nam có hứng thú muốn ngồi nghe về vật lí lượng tử không? Nếu cô ấy có đủ kiên nhẫn tôi sẽ ngồi phân tích toàn bộ quyển Tam Quốc Diễn Nghĩa cho cô ý nghe :)
thật ra, xã hội đang phát triển theo hướng Âu hóa, nên việc con gái thường là những người chủ động nhận được sự quan tâm nên cảm thấy sự "hơn" của trai Tây là đương nhiên. Vì họ sinh ra ở cái vùng đất mà chúng ta đang cố gắng học hỏi, họ mang cái thói quen, cái chất và cách ứng xử từ xưa rồi. Còn con trai Việt Nam, vốn sinh ra ở nơi có văn hóa Nho giáo phong kiến, họ đang hội nhập, đang du nhập văn hóa phương Tây, họ vẫn đang phải leo lên để đủ tầm đáp ứng cái yêu cầu "Tây" của các bạn. Có người chờ được, có người không. Thế theo bạn những trường hợp phụ nữ Tây lấy đàn ông Việt Nam, là những người đàn ông đó đủ "chất" hay do người phụ nữ đó không "sáng suốt" như bạn. Nói thế để chủ confession bỏ cái câu cuối đi, bạn gặp hơi ít "đàn ông" Việt Nam rồi.
bạn trai mình cũng là Tây và mình ko thấy nó có nhiệt huyết học tập méo gì cả ngoài chơi game "gửi tên lửa lên vũ trụ" của nó. Nó cũng thích vật lý khoa học các kiểu nhưng mỗi lần nó mở miệng nói gì về mấy thứ đó là ko qá 5' đâu, mình ko có rảnh ngồi nghe thứ mình ko hiểu. Nhưng mà dc cái là cưng chìu bạn gái hết nấc. nói chung Tây hay Việt thì cũng đều có bịnh riêng. Chịu dc ai thì quen ng đó thoy
Cái gì cũng có mặt chìm mặt nổi, Đức cũng có cái giá của Đức... Mới chân ướt chân ráo qua trời Tây một cái là đã vênh mặt lên khen lấy khen để trai nước người ta, đạp trai nước mình xuống... Làm vậy mà coi được à, hả? Hả? Hả? Chuyện bạn lỡ giẫm phải phân trước đây là do bạn đi đường ko dòm trước ngó sau, đâu thể vì một lần ngã đau thì quay ra chụp mũ cộng đồng trai Việt? Nói chẳng phải xúi quẩy, giờ cứ mê mẩn nó đi, rồi mai mốt khéo lại vào đây Cfss tỉ tê thút thít "Tao thất Đức rồi, chúng mày ạ..." cũng ko chừng... - -
t là người thích vật lí, đặc biệt các thuyết về không thời gian, lượng tử, năng lượng. nhưng chưa bh dám mở mồm ra nói với con gái sợ bị chửi là điên, với cả đa số con gái không thích nghe đâu. còn bạn nghe anh kia nói mà vẫn thấy thích được là vì bạn đàn yêu người ta làm cái méo gì bạn chả cho là đẹp. toàn mấy cái phẩm chất ai cũng có bạn tự thần thánh hoá
Ở bên nước ngoài cái sướng nhất là họ sẽ không quan tâm mình ăn gì, uống gì, mặc gì hay làm gì, mình làm gì khác biệt thì đó cũng là cá tính của mình. Ở VN thì nhiều người như cái camera hành trình, thấy gì cũng soi mói, chỉ trỏ, bàn luận, vùi dập nếu có ai đó khác biệt. Còn những điều khác thì tuỳ, ko phải ai cũng giống ai. Mục đích của bạn là khoe bồ bằng cái kiểu so sánh hợm hĩnh và thiếu trải nghiệm, trai ở đâu đi nữa thì cũng ng này ng kia, gộp chug lại nói thì bạn bị ngu à. Với cả bạn làm như có mình bạn ở bên Tây ấy nhỉ, viết thì cũng biết chọn lọc để viết chứ.
Kệ hắn Hắn có biết đi cấy đi gặt đi trồng khoai bla bla ko Hắn có biết làm thơ viết văn vẽ tranh ko Hắn có biết đua xe (đạp) câu cá đi bơi ko Châu âu phát triển trc châu Á hơn trăm năm So sánh sao được
Chung quy lại thì con trai VN tốt cũng nhiều lắm, nhưng do chìm hết dưới thính với bả nên im thin thít lặn mất tăm thớt ms không thấy thôi ? bên đấy thính vẫn chưa ship đến nơi nên ngta ms ngây thơ đem hết trái tim ra ý mà
Mình xin hứa nếu có con gái mà chẳng may chém mồm cháu nó xấu, k thể có người yêu ở Việt Nam thì chắc chắn là cho nó đi du học luôn và ngay. Nhưng tôi sẽ dạy cháu nó rằng: "Bố xin lỗi vì đã sinh ra con xấu nhưng con hãy nhớ rằng con trai Việt hay Tây thì đều có người tốt người xấu, con không có ai yêu ở nước nhà là vì con xấu và một lần nữa, đấy là lỗi của bố. Và đừng bao giờ quay ra nói kháy như này con nhé. So sánh phẩm cách hay sắc đẹp người khác k làm con đẹp lên tí nào đâu. Ai cũng yêu cái đẹp mà con."
Thanh niên này nói điêu vcc :)))) bên Đức đứa nào chả phải học tiếng anh từ nhỏ và thêm 1 hoặc 2 ngôn ngữ tự chọn nữa . Ví dụ tiếng pháp hoặc tây ban nha. Mấy hôm nữa lại cho bài chê trai Tây cho xem :))) Chuyên Văn Trần Phạm Trung Đức Tây ăn làm sao được bọn mày :))))))
Đàn ông Việt nhiều người tính gia trưởng, với lại truyền thống Việt từ xưa ( nay đỡ hơn thôi chứ k hết ) thì là Trọng nam khinh nữ nên cái thói gia trưởng ghê hơn. Còn ở các nước phương Tây họ sống thoáng , lối sống và tư duy cũng khác. Và hầu như họ tôn trọng phụ nữ Nhưng chỗ nào chẳng có người nọ người kia.
Các ông bê cái tự ái lên để cmt là sao mà biết hết đàn ông Việt nhưng ko trải qua hết thì mặt bằng chung cũng là khác biệt mà, cũng có thể bạn nữ này số hên, quen được bạn nam có suy nghĩ xuất chúng nhưng dù sao bạn nữ cũng đang nói đúng về Việt Nam mà
Ny mình mỗi lần đi chơi mình năn nỉ makeup 15p thôi mà cáu tới cáu lui vì k thích. Mòe =))) bảo tô son cũng nói là em tô làm gì. Đấy con trai ở đâu cũng có ng này người kia. Trách số bạn xui gặp k đúng người chứ đừng yêu 1 anh rồi quy chụp cả đàn ông Việt.
Ngọc Thị Thị Nguyễn bài cũng dài dài, đọc đi em, chị chỉ nhớ mỗi câu là làm hết sức học hết sức xong tối lên bar quẩy tới 5h sáng ( chính xác là 5h30 metro mới mở cửa nhể ) ?? Nói thế nào đi nữa vẫn thấy đàn ông Việt đẹp trai hơn mà nhể ??
Trai nào cũng người này người nọ thôi , quen nhau mới 6 tháng thì chưa rõ ràng gì đâu mà khoe. Tây chả có gì hay cả ,tôi nói thật chứ lắm thằng Tây mà hãm vãi ra. Chưa gặp chưa biết đâu :3 cứ quơ đũa cả nắm :)
Chả biết ny Tây hay Tàu gì thật ra ở nhà hoặc đi chơi có 2 đứa k ns lzi nhưng đi chơi mà n lôi thôi cảm giác như k đc tôn trọng vậy... cách ăn mặc của bạn cũng thể hiện thái độ của bạn
Mới yêu 1 ôg VN vs 1 ôg Tây mà như yêu full nam giới rồi ý Ở đâu chả có ng nghĩ thế này thế khác Cứ tự hào đi r mai về n dở chứng ra lúc đấy lại chả lên viết tus khoai ta ngon hơn khoai tây
Mỗi đất nước có một phong cách sống khác nhau làm gì có nước nào nếu bạn so sánh với vn thì xin lỗi bạn so sánh đc thì việt nam đã đéo bao giờ có chuyện phát triển chậm và bị các nước khác đàn áp nhé :)))
Nói chung là trai việt nên bớt cay cú. Phát huy ưu điểm của bản thân (kiểu như ko xem trọng trinh tiết á) và học hỏi thêm những mặt tốt của trai Tây.
K biết nó sống ở rừng núi hoang vu nào của Đức nữa. Tây thì cũng có người này người kia. Kẻ giỏi người dốt thì đâu cũng có. Tại sao nó lại nói được nhiều ngôn ngữ, đơn giản là nó sống trong một quốc gia giầu có nên đa quốc gia đến làm ăn tiếp xúc được đa văn hóa. Còn chân thành hay k thì con bé lại càng sai, k thấy VN bao thằng nhẩy cầu kia à. K may yêu được thằng tốt thôi. Sau này chia tay lại chửi nó bỏ ba ra ý ...
Xàm le. Ngon thì cất ở nhà ăn dần e nhé. Chưa thấy có gì đặc biệt để khoe. Klq nhưng động Phong Nha hân hạnh tài trợ chương trình này. Haaha. Cái đó đó a công nhận trai Việt thua này. Haahaha
Ko phải bảo thủ, cơ mà rứa thì thớt cứ hưởng thụ bên Tây đi! Nó hợp vs thớt đấy! Đừng đưa Shisha, cocain, amphetamin về vs giới trẻ Việt Nam! :))))
Lan Hip này khen trai Đức quá trời này =)). Giỏi với yêu chung thuỷ thì trai Việt cũng đầy mà :)), chị chỉ thấy bọn Đức lợn vừa xấu vừa nhạt nhẽo =))
Chị nói không có sai nhưng họ tốt như vz là do môi trường họ sống. Hơn nữa cứ đợi tới lúc lộ ra 1 vài mặt trái khác rồi viết phần tiếp chị nha. Em chờ chị :))
Trước k phải thằng ny bạn nó sĩ, hoành tránh cái j cũng muốn thể hiện hơn nhóm bạn nó thì bạn có yêu nó không. Vớ nhau cả thôi mà.
Yêu ng nước ngoài công nhận khác trai Việt là thật. Nếu có cơ hội nên trải nghiệm, dù sao ra khỏi giếng tầm nhìn cũng sẽ khác
Tui hỉu ý bạn. Nhưng ko biết cách diễn đạt thì thành tào lao thôi. Đi du học chắt lọc cho tốt nha! Tạp nham phí tiền ba mẹ, thế nhé!
Thanh Ngân Ngô đấy, bảo e vừa nghe chê mấy câu lại bênh nữa đi. Người ta ko có xấu như chị T nghĩ đâu trừi ưi. Ổng thấy có giấy A4 mà ko có GV ở đó thì ko biết xin ai nên lấy tạm để dạy đấy thôi. Có vậy mà cũng um lên á trời. E hiểu ổng sao e nói vậy àh. Ko bao giờ bênh. Tí hỏi ổng xem ổng sn thế nào hí
Tao cũng hiểu biết rộng, cũng từng giảng bài cho ng ta. Tao cũng không quan trọng ngoại hình. Tao cũng chơi hết mình mà tao đéo có người yêu nhỉ :3
Hự <3 nhất định phải học tiếng anh giỏi để tán anh Tây :) :D cách nta đối xử vs phụ nữ cx hơn. Bích Ngọc bố mày chốt :D đây chính xác là ng t cần
Phải chăng gu của con gái là nghe không hiểu gì nhưng vậy mới thấy bái phục mới thấy đáng yêu? Vậy sao khi mình chém Triết 2 với các bạn nữ đc 20 giây mọi ng lại lạnh lùng bỏ đi :( mình cũng thích và tự học tự nghiên cứu triết mà, để mình nói cho các bạn nghe :(
Thế em chưa nhìn thấy anh dành hơn 10000 giờ và gần 10 năm chỉ để đánh dota và cướp Roshan rồi :).
hầy.đa số Trai Tây nó đéo quan trọng yêu vì nhan sắc như đa số trai châu Á đâu. Trai Tây chỉ quan trọng personality của con gái thôi.
Nói chung là bạn đã yêu rồi thì bạn thấy cái gì cũng tốt. Vậy thôi. Lúc hết yêu thì lại soi thấy cả 1 đống sạn ấy mà :))
còn a nào ở bên Tây giới thiệu cho mấy bạn gái ở VNam đặc biệt là em một slot đi chị :) so sánh thế cũng nói đc =)) hay
Chồng t người Việt, chả câu nệ cái mẹ gì, vợ có mặc quần thủng đít ra đường cũng đc nữa là son với phấn ?
Phán như kiểu trai Việt Nam! qua tay bạn hết rồi ấy. Mà cách nói chuyện có vẻ chưa nến mùi đời nên còn nhiều màu hồng lắm.
cuộc sống của mình 3-40% là người nước ngoài. Hà Lan, Đức..nói thiệt nhé người nc ngoài cold-hearted lắm, tư tưởng f* and go nhé, yêu trai nước ngoài còn lâu dc cung phụng dỗ dành chiều chuộng như yêu trai VN. Tiền chia 50-50, dễ đổ dễ yêu nhưng cũng dễ quên dễ phản bội, li hôn..
Công nhận là họ học nhiều thứ tiếng thật, mình đây có mỗi tiếng anh vs tiếng đức mà không schaffen đk
Mô tả thuật toán Laplace trong giải mạch điện hình sin :) nữ nào trả lời đc thì ib mình yêu nhau luôn nhé, đỡ kiếm zai Tây
Do you hé vờ khoe người yêu? Như ếch ngồi đáy giếng, đem 1 thg n.y Tây ra và đem cân với cả trăm trai VN, du học mà sao nhìn hạn hẹp vậy, sao lại cứ quơ đũa cả nắm, đấy là chưa gặp đúng người thôi, nếu yêu thật lòng thì thằng nào chả tốt với mình, chả là nó k tốt với con khác thôi. Người Vn mà sao tự sỉ nhục nhau thế, bố bạn là trai VN đấy. Quen tây thoải mái vì chic** xả láng xong vẫn có thể quen thằng khác mà k bị rêu rao như ở VN
Bạn làm như thằng Tây nào cũng tốt và đàn ông VN xấu hết vậy ? thế bố bạn cũng là Tây hả?
Chắc mai sau cố rước một anh Tây về :))) chứ lấy chồng VN coi trọng ngọi hình như ông ny chị kia chắc chết )))
Có thể bạn đéo biết. Đàn ông Hàn Quốc đánh vơ thâm nhất Châu Á còn trên thế giới thì là mấy anh Ivan Nga Ngố nhé.
Hiền Omachi m nhớ anh mẫu người Nhật ko,rất đẹp zai nhưng tính cách cũng ko coi trọng bên ngoài,kiểu kiểu vậy
Các cái kia ko quan trọng !! Nhưng t đoán chắc chắc 1 điều là ổng e ng Đức kia phải hơn 170mm :)))
Tùy người thôi. Vì vơ phải 1 ông nyc tệ mà quy chụp cả 1 cộng đồng người Việt. Không hiểu nổi. Mà bạn trai của mình cũng khuyên mình không nên trang điểm nhiều, hại da .-. Nhưng bản thân khi ra đường muốn xinh xắn dễ nhìn tí vì tính chất học phần Du lịch khách sạn. Nói chứ nhiều thanh niên Việt Nam cũng mộc mạc và chịu chơi lắm chứ.
Bố nhà bạn.b yêu hết trai nước Đức và quen hết trai nước Nam r à mà phán Đức này Đức nọ Nam này Nam kia...
Trai Việt Nam khác trai Tây rất nhiều. Trai Việt Nam đánh vk con, trai Tây thì k dám đụng tới 1 sợi tóc ( =.= đánh một cái gọi 911 vô tù nhé con). Trai Tây nc dễ thương, k chửi tục. Trai Việt Nam hở ra 1 cái là chửi tục
ở đâu chả có người này người kia,m chưa gặp đc thằng Tây mất dạy thôi,chúc bạn gặp đc tkg như thế,kkk
Mỗi ng 1 gu.Ở bên đấy có khoai Tây lại chê khoai ta là ko hay ho lắm.Mỗi loại có ưu nhược riêng ma; trân trọng và vui vì cs hiện tại là đc rồi:))
Quan điểm cá nhân là không bao giờ thích ng Đức tẹo nào, kể cả mấy ông việt kiều Đức,
Mới có 6 tháng thôi. Hãy đợi đến những tình huống sau đó e nhé ;)) Một thanh niên vừa chia tay ny Đức sau 3 năm yêu nhau chia sẻ :v
Đã hiểu sao mấy đứa bạn là cgai thì toàn yêu tây, còn mấy bạn nam chơi thân thân thì toàn FA . Lưu Quang Minh lý giải hộ phát =))))))))))
Dân châu Á chỉ là dân hạng 2 và từng bị mấy anh Đức quấy rối suốt mấy năm đấy. À mà ghét đám sính Tây vkl. Sống với bọn thượng đẳng không yên đâu.
Khi yêu vào thì cái gì xấu nó cũng biến thành đẹp hết :)) còn hết yêu rồi thì cái gì thuộc về nó cũng thành xấu hết nhé. :))
Mới có 21 tuổi và cách nhìn nhận của em gái vẫn còn màu hường lắm ? còn trẻ mà, cứ từ từ rồi cảm nhận nhiều kiểu người trong xã hội nhé em ☺️
Đàn ông Đức làm gì có quyền chọn bạn gái Lên xe bus, thứ tự ưu tiên là người già, phụ nữ, trẻ em, xong đến chó, xong ms đến đàn ông
Khi bạn viết ra mấy cái này thì mấy đứa sẽ nói bạn khoe ny hk thì sẽ nói bạn chê ngừoi việt... Nhưng tui thấy bạn nói đúng hết trơn ?????
Buồn kệ cm bạn chứ, nói nghe nhứt đít, bạn hên gặp 1 người gọi là "ok" là bạn kết luận trai tây thế này trai việt thế chai thế lọ, biết sẽ nhận 1 đống gạch vào mồm vẫn viết cfs, nể bạn =))
Thôi dẹp hộ cái. Đợi tới khi chuyển về sống chung đi rồi biết ?. Mới có 6 tháng. Còn quá sớm để nói. Trai Việt vẫn là nhất nhé
Nghe chị kể thì em vẫn thích trai Việt hơn :)) em vẫn tin là "mình ở đẳng cấp nào sẽ quen với người ở đẳng cấp đó" em nghĩ chị chưa đủ giỏi chưa đủ tốt để quen được một người đàn ông tốt và giỏi ở Việt Nam thôi. Riêng phần đánh đồng trai Việt và tây là chị đã sai hoàn toàn rồi. 1: Em thấy chả ai hứng thú với việc đưa vật lý lượng tự hay một cái gì đó quá cao xa để mà tâm sự với nhau cả vì có nói ra chị cũng chả hiểu cái gì cả. Trừ khi chị là một người đam mê và tìm hiểu về nó. 2: Chị có dám chắc chắn rằng chị không quan trọng ngoại hình không :) riêng em thấy ngoại hình nó quyết định đến 70% ấn tượng ban đầu rồi. Ngoại hình nó nói lên chị là người gọn gàng cận thận yêu bản thân hay không. Một người dù có xấu, có béo nhưng họ biết chăm sóc và yêu bản thân thì nó vẫn toát lên vẻ đẹp riêng. 3, Chị cứ thử anh người yêu trước đây đú đợn mấy cái chất kích thích chị kể trên đi xem chị có làm loạn lên không :) .............
"yêu tây" ?? Lúc mới bắt đầu đọc cứ nghĩ là thích thằng tây nó to to????