Bình luận

Một người đã đánh bạn đến như vậy mà bạn vẫn muốn yêu và cưới người đó thì tiền của anh ta mình khuyên bạn nên rút ra và mang đi chữa bệnh thần kinh của bạn đi :O May là đông người nó còn đánh như con nó chứ không có người thì khéo nó bóp cổ cắt cổ cũng không ai hay đâu. Rồi hôm sau lại lên trang nhất mặt báo thì khổ. Con gái sinh ra hai mươi mấy năm ba má nuôi như công chúa còn chưa đánh không phải để một thằng ất ơ đầu đường xó chợ đánh như con đẻ nhé. Lấy một thằng như vậy làm chồng thì ở giá sướng hơn, ít ra vẫn là công chúa, éo phải nô tỳ để nó thích đánh là đánh. Người yêu mình mà tát mình một cái thôi thì cho dù yêu đương bao năm ngủ nghỉ như nào thì mình cũng cho nó next để tiếp tục làm công chúa nhé.
Thôi cược cái gì nữa , đợi nó đánh cho ngớ ngẩn rồi cược à. Nói chung là lấy nhau về cuộc sống vọ chồng sẽ chẳng tránh khỏi cãi vã, mà nó đã đánh được 1 lần là sẽ có lần 2. Đừng nghe lời nịnh nọt , lúc nó điên lên nó đánh cho rồi lúc đấy lấy nhau lại khó bỏ. Các ông đừng ngụy biện là nóng tính , bố tôi ra ngoài giết người được nhưng cả đời chưa dám tát mẹ tôi 1 cái. Bỏ đi em ạ.
Sau một trận tẩm quất thì tôi thấy bạn vẫn chưa tỉnh ra. Bạn cần bị đánh nhiều lần cho tỉnh ra thêm nữa. Chưa biết là nguyên nhân bạn nói có là hoàn toàn ko nhưng dường như bạn quá yêu a ta thì phải. Đến mức có thể tha thứ nhanh như vậy, trong tình yêu ai yêu nhiều là người đó thua, có những cái thuộc về bản chất rồi bạn, ko phải ai cũng thể thay đổi được
Có những thứ thuộc vào bản chất sẽ rất khó thay đổi. Trong tình yêu, nếu một người mà cứ khăng khăng yêu, còn một người chỉ yêu bản thân mà không nghĩ đến cảm nhận của người khác thì chỉ khổ người cứ bám lấy tình yêu. Nhưng thực ra, dù có biết là sai hay ai nói gì thì bạn cũng khó mà dứt ra được. Buồn là thế đó, người ta cứ kì vọng tình cảm của mình cảm hoá được một con người, nhưng cuối cùng chỉ làm trời đất động lòng thôi, lòng người thì vẫn thế.
Ông này có Anger Issue rồi, giàu cảm xúc, dễ bung cảm xúc, tính sở hữu cao, chắc có tí gia trưởng thì mới đánh bạn gái mình đến mức kiểu như vậy :v mấy ông này thì chủ thớt phải khéo léo đến mức tối đa thì mới có thể sống trọn đc rồi, chứ chủ thớt mà kiểu phụ nữ hiện đại thì tầm nửa năm là kéo nhau ra tòa chia tài sản rồi kạch mặt :v
Tui chỉ thấy thắc mắc 1 xíu hoy, k có ý victim blaming đâu nhe. Theo như bạn nữ kể thì anh này thích qua hàng xóm chơi, bạn này giận thì k năn nỉ, thì nghe như kiểu anh này chán bạn nữ chứ k giống kiểu muốn chiếm hữu. Rồi chi tiết bạn bỏ về thì bị đánh t thấy hơi vô lí, vì máu bạo lực thường trỗi dậy khi nổi nóng lên, còn hành động của bạn quá ư là bình thường. Thêm nữa bạn nữ có nhắc đến việc anh này từng nói bạn nữ vô lễ hỗn láo, điều đó có đúng k? Nói túm quần lại bạn này có hỗn thật trong lúc lời qua tiếng lại k? Nếu không thì là thằng này nó bị tâm thần đấy!!! Bỏ đeeeee Bổ sung: T thắc mắc bạn nữ có hỗn hay không, nếu bạn nữ hỗn thì nên sửa tính, cứ hỗn mãi thì lại bị đánh tiếp thôi. Còn riêng thằng kia đánh con gái thì t hoàn toàn không chấp nhận được, oke? Bớt lập luận bằng cái câu “hỗn thì có quyền đánh à?”. Đúng, không ai có quyền đánh ai cả, nhưng láo láo người ta tát cho thì đừng hỏi sao biển xanh lại mặn ???
Chị bị đánh đến não có vấn đề à. Vừa gia trưởng lại vũ phu, đánh cược là cược cái gì, cái mạng của chị hay cái tình cảm chị dành cho một thằng tồi như a ta. Em đã từng nhưng mai mắn là chưa bị đánh e đã chạy rồi. Nên em khuyên chị. Bỏ đi, k đáng đâu
:) người ngoài chắc chắn sẽ ngusi đánh 1 lần thì sẽ có lần 2,thậm chí là rất nhiều lần nữa :) nhưng người trong cuộc, có thể họ cũng đã từng nghĩ như thế :) nhưng đã yêu rồi thì ai cũng thế cả thôi :) mù đường lạc lối :) dù người kia có làm gì đi nữa, cũng có thể dễ dàng tha thứ, và dễ dàng cho thêm 1 cơ hội :) chỉ không biết là cơ hội và sự tha thứ ấy sau này mình có phải hối hận hay không thôi :) lí trí khó có thể thắng được con tim :) chỉ còn chờ sự may mắn của chị thôi :)
Tôi đang đọc cái mẹ gì thế nàiiii ? dù có như thế nào đi nữa cũng đừng bao giờ đánh con gái! Nó đã đánh cho như thế rồi mà vẫn còn yêu, e có biết suy nghĩ ko vậy?!
Mình k muốn nặng lời nhưng mà trong trường hợp này, sau khi bị đánh như vậy mà b vẫn cho anh ta cơ hội thì quả là ocschos. Thật! Muốn bị đánh suốt trong phần đời còn lại thì cứ tiếp tục đi. Ngu k giới hạn. Bố mẹ nuôi mấy chục năm đánh còn thấy xót xa. 1 thằng khốn ở đâu đến đánh như xé vải vẫn rằng "mình lại yêu anh ta rất nhiều". Bó tay!
bạn thử tưởng tượng về bố mẹ tôi nhé. bố tôi uống rượu say về , say thì chửi, thì đánh, mà mỗi tháng có 30 ngày. bố tôi cũng say 30 ngày.... mỗi lần đánh thì mẹ tôi, không bầm mặt mày thì tay chân... chảy máu mồm... tôi tin là bạn cũng không muốn con bạn sau này sẽ chứng kiến những cảnh như tôi từng trải qua... đó là bố tôi còn say, mà người say đã yếu bớt đi mấy phần công lực rồi. mà anh chàng người yêu của bạn đâu có say.. =)) tiếp theo bạn tự phân tích nhé :)
điên à? thế sau lần này có thể k có nhưng cưới nhau về nó húc cho như bò thì bấy giờ có kêu ông hàng xóm cũng không sang cứu được đâu nhé! không yêu thằng này thì thôi! thiếu người tử tế để yêu chắc mà lại đam đầu vào cái thằng cục súc như vậy?
Nói cho thớt biết nhé, cái kiểu để bạn gái đến dọn phòng rồi bản thân thì đi chơi thì bỏ cmn luôn chứ chưa nói gì đến việc đánh bạn gái đâu nhé. lấy nó về để khổ à. Yêu cmn ý. Nó thấy thớt bắt nạt được nên làm thế. Nói cho thớt biết ny t lần nào đến phòng t cũng dọn nhà cho t, t nấu thì đứng cạnh t lâu lâu thì ôm cái, ăn xong thì tranh rửa bát, lúc nào cũng đưa đón t, sợ t đi một mình. Ctrai nó mà thương đứa cgai thì nó chả để đứa cgai chịu thiệt đâu. Tỉnh đi!!!!
:) nhục wá bạn ạ, nhục cho ba mẹ bạn. Sinh ra bạn không nỡ đánh mà để cho thằng trời ơi đất hỡi đánh cho sưng đầu tím mặt. Để rồi vẫn nhục mặt đi yêu thằng đó. Chỉ mới giằng co đã vậy, sau này bạn mà cầm tay thằng khác nói chuyện với thằng khác, chắc nó giết luôn chả đánh đâu.
Lần đầu tiên dùng lời nói để dọa dẫm, lần thứ hai bóp cổ đánh đập, rồi sẽ có những lần sau bạn à. Con gái yêu là mù quáng tha thứ, nhưng bạn nên yêu bản thân trước bạn à. Đừng để đến lúc nhập viện trong tình trạng nửa sống nửa chết, lúc đó hối hận thì đã quá muộn rồi. Có thể nhìn nhầm người, nhưng không thể biết sai rồi mà vẫn đâm đầu vào nhé.
Tối k thích đàn ông đánh phụ nữ, nếu các b nữ bị đánh 1 lần rồi thì ctay đi. Lấy j đảm bảo khi yêu n đã đánh thì lấy về n k đánh chứ, thà ế còn hơn lấy tk vũ phu
Bạn trai bạn đấm bạn như MMA thế kia mà còn yêu đương gì nữa. Dọn đồ cuốn gói nhanh chóng. Không cần ở lại tranh đai vô địch làm j đâu. Chưa lấy nhau mà đã đấm nhiệt tình thế này, lấy nhau về chắc bạn chuyển hẳn vào bệnh viện chấn thương chỉnh hình sống. Đàn ông con trai giơ tay tát phụ nữ một cái đã ko đẹp đẽ gì rồi, đằng này đập đầu bạn vô tường dc thì ko phải đắn đo suy nghĩ j nữa, không lý do gì giải thích dc cho hành động đó hết. Chúc bạn sớm thoát nạn
Nếu e mà bị đánh như chị e nhất định sẽ buông bỏ,, chắc chắn sẽ buông bỏ, dù là đã cưới,, bây giờ chị chưa cưới, chưa có bất cứ mối ràng buộc nào càng dễ bỏ hơn,,e khuyên thật lòng chứ sau này có hối cũng k kịp đâu chị,, đánh 1 lần sẽ có lần thứ 2 thứ 3 thứ n....vì vậy nên dứt khoát Đi chị, thời đại nào rồi,, ngoài kia thiếu gì người tôn trọng chị, việc gì chị phải khổ sở trói buộc mình vs một người vốn dĩ đã có máu vũ phu gia trưởng trong người
U mấy cục ở đầu vs bị tát cho xong lủng cmn não luôn! Để 1 thằng điên n đánh cho nvay mà còn nghĩ n yêu vs hứa thay đổi á! Bme sinh ra còn k nỡ đánh,ấy vậy mà mù quáng đâm đầu vào cho 1 thằng vũ phu n đánh đập nvay, k thể hiểu nổi bme cho ăn học bnhieu năm đầu óc để đâu mà k tự thương lấy thân mình! Than ôi
Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Bây giờ đang yêu nhau mà nó đã đánh bạn thế rồi. Sau này cưới về bạn làm gì không vừa ý nó chỉ có ốm đòn thôi. Tốt nhất bạn nên bỏ nó đi. Thiếu gì người con trai tốt đâu.
Bố mẹ đẻ ra tát cho cái còn giận dỗi hơn trách. Cái loại đàn ông chưa nuôi đc mình ngày nào còn đánh đàn bà thì mua chân váy mặc vs cài hoa lên đâu đi. Nghèo còn chịu được chứ riêng cái loại vũ phu k hát nhanh bài "người lạ ơi" thì sớm muộn cũng cất khúc "đồi thông hai mộ" thôi.
Chả lẽ đợi chị bị đánh tới nằm giường bệnh mới bắt đầu suy nghĩ về mối quan hệ của 2 người? Cái j là bản chất thì mãi mãi ko thể thay đổi được đâu chị. Thân thể của bố mẹ mình sinh ra, bố mẹ còn ko nỡ đánh, vậy lấy cớ gì để người chỉ mới gọi là người yêu động tay động chân?
T ủng hộ bình đẳng giới. Cả hai có quyền đánh và đánh trả bằng bất cứ phương pháp nào mà họ muốn và có khả năng, đến khi đạt được một kết quả khiến họ hài lòng.
Đọc đoạn đầu đã sai sai rồi. Bạn qua phòng a ấy chơi mà a ấy bỏ đi chơi , rồi thì bala bala mà bạn vẫn yêu cho được. Đến khi bị đánh vẫn tha thứ >.< >.< Tất cả lý do họ làm tổn thương bạn chỉ ngụy biện cho bản chất của họ thôi. Mà bản chất thì k thể thay đổi được vì thế nếu bạn muốn sống tốt quãng đời còn lại thì nên next ra khỏi hắn ta ngay và luôn.!.! Không bạn sẽ hối hận đấy.!.!.!
ôi bỏ mịa đi. sau này về nó đánh cho như đập đất thì ngồi đó mà khóc. Mới yêu đã đánh thế đến lúc cưới chắc nhập viện. Ôi sao thớt có thể quay lại cho cơ hội nhỉ, yêu thế có mù quáng ko. Rồi về cứ bực này kia n lôi ra đánh thì ngồi đó mà khóc lóc ỷ ôi
thôi mày ơi , vũ phu nó ăn vào trong máu rồi k sửa đc đâu. Lấy nhau về thì cứ dăm bữa nửa tháng nó lại táng cho , khổ không biết kêu ai đâu. Đừng dại, đàn ông không có thằng này thì kiếm thằng khác việc gì phải đâm đầu vào bãi cứt thối
tôi nói thật đàn ông con trai mà đánh phụ nữ thì nó đúng là kiểu mặc váy mẹ rồi,đây là mới yêu nhau nó còn đánh bạn như vậy,lấy nhau về rồi nó đánh bạn chết trong nhà cũng k có ai can đâu =))) nó là bản tính rồi bạn ạ,không bao giờ bỏ được nhé :))
con trai đánh con gái là sai, nhưng khi bạn suy nghĩ đến việc thành vợ chồng thì nó không như lúc yêu đương, bạn nên bỏ anh ta đi, nhưng sau đó cũng hãy sửa đổi mình, giận dỗi chả giải quyết được vấn đề chỉ làm người ta ức chế, cũng bớt đòi hỏi phải thế này thế kia mà nên cùng góp ý, sống với nhau là cùng nhau chấp nhận cái xấu và sửa đổi nó chứ sống với cái tốt thì quá đơn giản, đừng đọc mạng hay ngôn tình quá nhiều để cho rằng phụ nữ đáng được làm vương làm tướng bởi khi về một nhà chính nó sẽ giết chết hôn nhân của bạn.
??? Đánh cho chán xong lại bảo là anh yêu em các thứ các thứ. Thế Lúc đánh có nghĩ là yêu không??? Là đang đánh người con gái mình yêu không?? Có nghĩ là cô gái ấy đang đau dơdn, hỏang sợ không??? Nguời con trai yêu mình, không phải là người sẵn sàng xin lỗi khi hai ng giận nhau. Mà là người dù trong Lúc họ tức là giận nhất cũng không bao giờ làm bạn đau đớn. Yêu thì cho ra yêu, có trách nhiệm với từ yêu. Không thì thôi, buông sớm cho bớt khổ. Cái khác có thể xem xét tha thứ được chứ bạo lực thì never, never nhé!!!!
Mình đàn ông mà mình còn cảm thấy ko thể chấp nhận nổi. Trong một tình huống mà theo mình là ko có gì để quá giận đến mức hành hạ người yêu như vậy. Hai người mới đang yêu, chỉ đơn giản là giận nhau bỏ về chứ không phải là mâu thuẫn gì sâu sắc mà nó còn hành động vậy. Sau này lấy nhau về, cơm áo gạo tiền nhiều thứ ức chế gấp chục lần như này, đến lúc đó có khi 2 bạn lại được lên mặt báo với tư cách là phạm nhân và nạn nhân. Bạn đang còn trẻ bạn còn nhiều lựa chọn. Cuộc sống sau này như nào có thể bạn cũng đã hình dung ra. Chỉ có điều bạn có đủ can đảm và quyết tâm để dứt ra được hay không mà thôi. Cuộc sống của bạn nằm trong tay của bạn, lựa chọn của bạn ngày hôm nay là cuộc sống của bạn ngày mai. Hãy tĩnh tâm suy nghĩ một cách mà bạn cho là đúng đắn nhất.
Mình cảm thấy rõ ràng bạn biết như nào là đúng nhưng bạn ko hành động được. . Bạn hãy hiểu bây giờ chỉ là yêu thôi chưa phải cưới đã như vậy rồi. Đây là xóm trọ đã như vậy rồi. Bạn hãy nghĩ đến lúc thành vợ, ở trong nhà kín. Hãy nghĩ đến những đứa con thơ trước người cha gia trưởng và bạo hành. Chưa nói dùng vũ lực với con, hãy chỉ nói anh ý đánh bạn như thế, đứa trẻ chứng kiến sẽ ám ảnh như nào. Con bãn sẽ trở thành như nào. . Ko nói xa xôi như thế, bạn hãy hiểu là bây giờ đang là yêu đương mặn nồng bạn đã bị bạo hành. Anh ta cho mình là chủ, là bố, nên mới nói bạn hư, bạn láo. Coi bạn là cấp thấp hơn, ko có quyền có chính kiến chủ quyền. Nếu mà có thì là hỗn hào mất dạy. Anh ấy ko hề tôn trọng bạn. . Anh ấy yêu nhưng cho mình là to hơn, lớn hơn, có giá trị, có trọng lượng; bạn trái ý ko phục tùng là a ta tức giận. Đây là đang yêu đương chưa hẳn là thuộc về nhau a ấy đã thế. Bây giờ bạn ko buông tay ko bao giờ có thể thoát đc. Bạn có tin là anh ta sẽ ko cho bạn cơ hội thoát ko? Đối với a ấy bạn là vật sở hữu và ko thể phản chủ. Bằng mọi giá sẽ níu kéo, năn nỉ, thậm chí đe doạ, hứa hẹn. Nhưng chỉ cần bạn quay lại thôi là đâu lại vào đấy. . Nếu ngta đánh bạn 1 lần, đấy là do nhân cách ngta tồi. Nếu ngta đánh bạn nhiều lần, đấy là do chính bạn cho phép điều ấy tái diễn. Bạn chọn đi. . Tình yêu mà ko có sự tôn trọng/trân trọng người ta gọi là bi kịch.
Giả sử trong lúc nóng giận mà nó có lỡ tay thì may ra còn xem xét =)))) mà lỡ cũng chỉ có 1 lần chứ không phải hơi tí là" a lỡ.....". Đằng này nó cục súc mà khốn nạn như vậy chị còn níu kéo làm gì?? trên đời có thiếu đàn ông để yêu đâu mà sợ là mình yêu nó nhiều hay ít ??? Chứ thể loại này lấy về thì chị cứ tập xác định luôn :V Cứ có thời gian là chuyện gì cũng qua hết, quên nó đi chị, giống như cách chị quên việc bị nó bỏ 1 xó cho hết giận rồi quay về ngoan ngoãn bên cạnh nó ấy =))) Chúc chị hạnh phúc.
Xúc phạm nhau thôi cũng lướt đi nhé, đánh phụ nữ là ko chấp nhận dc, giờ đã thế, sau làm vợ r nó đánh cho thì cứ cam chịu nhé, sao dám ngẩng lên bỏ đi hay kêu cứu nữa. Đời bố mẹ chưa đánh cái nào mà bị thằng người dưng nó đánh mà còn yêu ak. Mà bớt dại đi, bớt phụ thuộc vào đàn ông đi. Là con gái cầm dc thì buông dc, sợ gì
Phải ns là b ngu vll. Éo ai ngu như b Bị n đánh nt r mà vẫn cho n 1 cơ hội nữa Bố mẹ b thật vô phúc khi sinh ra đứa con như b Sinh con ra, nuôi con khôn lớn, ăn hk đàng hoàng mà cuối cùng b lại lm v Lúc có ng can r thì b phải gs 113 cho chết cha tk đ đi chứ Tha cái cc. Đến con chó bị đánh còn biết quay lại cắn trả. V mà b.... Viết tus chỉ lm cho ng khác chửi rủa b thôi. Éo ai đồng cảm đâu
Tát 1 cái thôi thì 1 giây cũng không ở đc chị ạ, chị hãy đi bv kiểm tra xem có phải ông đấy đánh cho chị từ tỉnh thành ngớ ngẩn rồi không? Như vậy mà còn quay lại được hả? Thế ba mẹ chị sinh chị ra, nuôi cơm chị lớn hoá ra để cho chúng nó đánh à?? Ko thể tin đc là chị lại quay lại vs anh ta. Khi nào lại bị quả nữa nhớ lên đây kể tiếp để mọi người cùng hay nhé !!!
Đến nhà trọ bn lần cái địa chỉ cũng không nhớ sao bạn ??? Hai bạn yêu nhau lâu nhưng mà không sâu nhỉ , bạn hiểu anh ta ít quá . Mà yêu đương gì mà gặp nhau chỉ ở phòng trọ là chính . Nó sao sao ý nhỉ , vội vã , dễ dàng ... Không khoảng cách , không tôn nghiêm ... ? Mình không dám phán xét nhưng có đôi chút vấn đề ở đây thì phải ??? Mà mình bảo đàn ông mà đánh phụ nữ thì hèn , hèn lắm . Và mình nghĩ bạn không cần một thằng hèn trong cuộc đời bạn đâu . Bạn có cảm giác anh ta chân thành hay bạn có cảm thấy bạn đang bị lợi dụng ??? Lúc anh ta đánh bạn anh ta đang trong trạng thái tỉnh táo chứ ??? Theo kinh nghiệm và suy đoán của mình loại đàn ông này bạn lấy về sau này nhất định vẫn là người vũ phu thôi bạn ạ . Chỉ có bạn mới cảm nhận rõ nhất , chỉ có bạn mới hiểu về anh ta nhiều nhất và chỉ có bạn mới là người có quyền quyết định và chịu trách nhiệm cho cuộc đời của chính mình . Mình chúc bạn sáng suốt và bình an .
Mấy bạn chửi tội chủ thớt quá. Thôi chủ thớt đã tha rồi thì ráng yêu tiếp đi. Nó đánh vài lần nữa là quen, lần đầu nên hoang mang vậy thôi. Lần sau bị đánh thì ra mua thuốc bôi nhé, từ từ là cứng đòn à. Thân.
Đéo và đéo nhé ... Đánh như đánh súc vậy í , thì yêu thương gì ở đây ?? Cái lũ đàn ông chúng nó chỉ yêu ở mồm và khi ng phụ nữ tuân lệnh họ thôi ... Nên là dừng càng sớm càng tốt !!
Bị đánh thế mà vẫn chấp nhận Đùa chứ e cũng nghĩ c k nên bỏ. Loại đầu óc bị tẩn tơi tả mà k sáng ra tí nào như c thì tốt nhất nên yêu ng như thế cũng được, c mà bỏ, rồi th ấy nó đi yêu đứa khác thì khổ cno ra Thật
Lần tiếp theo là ở trong thùng xốp nhé bạn. Chả hiểu bạn yêu đương kiểu gì mà đến địa chỉ cũng k biết chính xác? Đến lúc xảy ra chuyện thì mất xác nhé bạn. Yêu những kẻ có tâm tính thất thường, tố chất thần kinh như thế thì khi nó điên lên nó cho bạn vài xiên là điều bình thường. Hay bạn vẫn nghĩ vì nó yêu nên mới đánh, k đánh là k yêu?
Nếu là tôi thì chỉ cần giơ tay lên định tát tôi 1 cái thôi là tôi xách dép đi về never see you again. Chứ đừng nói đến đánh sưng u mặt mày. Ko có cơ hội gì hếttt !!! Yêu mấy thì yêu. Đánh rồi là ko có yêu đương gì nữa !!!!
em ko thể hiểu dc 1 ng đã đánh chị đến như vậy mà chị vẫn có thể cho a ấy 1 cơ hội nữa. Thật sự e nghĩ đó là cái bản tính vũ phu của ng đàn ông đó rồi. Nếu anh ta thật lòng yêu chị thì anh ta sẽ ko bao giờ muốn chị bị tổn thương về mặt tinh thần và thân thể 1 chút nào, mà nhất là do anh ta gây ra. E ko thể khuyên chị tiếp tục hay từ bỏ, vì quyền quyết định là ở chị. Nhưng sẽ ko có hạnh phúc nếu ng đàn ông của mình xem mình là cái gối có thể đánh đến sưng mặt u đầu dc, dù là chỉ 1 lần. Chúc chị luôn hạnh phúc
Chưa tỉnh hả chị gái, chưa cưới mà bị đánh cho bầm dập vậy rồi, ba mẹ sinh ra nuôi ta khôn lớn để cho nó đánh à, suy nghĩ lại còn kịp đó. Thứ tha gì đàn ông vũ phu có lần này sẽ có lần khác. Yêu nhưng phải có lý trí, trước tiên hãy yêu lấy bản thân mình, đến cả bản thân mình không bảo vệ được thì yêu được ai. T ghét nhất là loại đàn ông đánh phụ nữ.
Đánh cược cái đ gì nữa, người ta gọi bạn là ngu đấy. Mà thắc mắc là bạn đến phòng trọ của người yêu nhiều như vậy mà bảo không nhớ địa chỉ ư? @@ giờ yêu nhau mà đã đánh như thế rồi thì sau cưới về sẽ còn có chuyện gì xảy ra nữa. Để rồi xem lúc ấy là đánh cược cái gì nữa.
E k hiểu mấy, yêu một năm đến phòng vài lần một tuần. Có cái địa chỉ đéo nhớ? Cho hỏi não chị.Để ở đâu đấy. Còn vụ bị đánh nt mà.vẫn tha thứ được cho nó, thì xin chúc mừng chị nhé. Lần sau đừng có thêm cái tus lần hai. E xin thua
vote chia tay sớm ngày nào tốt ngày đấy. cái loại đàn ông đấy mà chủ thớt còn cố tha thứ làm gì nữa. yêu thôi chứ đừng yêu đến ngu người, cái đell gì cũng vì người yêu, chưa cưới chưa là vợ chồng gì mà đã như này thì chủ thớt có đảm bảo là anh ta ko có lần tiếp theo hành hung như thế ko. ncl chia tay sớm đi cho đời vui tươi
M bị ngu à n bóp cổ còn đạp m thì thôi cho cút cút p t t kiện tới bến cho ăn cơm tù đi th đấy n bị thần kinh r đấy chứ yêu đương cđg cứ cho cơ hội đi sau nó đánh cho đến chết lúc đấy lm ma ms hối hận. Có lần 1 sẽ có lần 2 nên đừng bh tưởng có 1 lần rồi sẽ kbh có lần sau nhé. Đời đ thiếu trai đâu nên hãy cho nó next ra khỏi cđ nha :)) yêu nhiều khổ thế đấy bị đánh còn ko tỉnh đã tha thứ nhanh như thế rồi ngta gọi là yêu mù quáng đến ngu người :))
Chị này bị ngu hay sao ạ? Định để sau này ngậm no hành à? Từ đầu kể đã thấy khổng ổn rồi sau đó còn đánh nữa mà vẫn yêu được. Thôi bỏ đi. Tìm người khác đi! Người nào thực sự coi mình là tất cả của họ ý.!!
Bị đánh như con chó mà còn yêu thì ngu hơn cả con chó nữa. Ba mẹ sinh ra xinh đẹp lại xìa đầu cho thằng khác đánh. Có đáng không? Yêu đương con khỉ gì nữa huhu ?
Cậu mình rất yêu mợ và chiều mợ mình, nhưng có khi vc xung đột cậu vẫn tát mợ. Có thể hành động lúc đấy bạn bỏ đi và anh ta lo sợ điều gì đó cho bạn cho anh ta nên quá đà. Con ngta khi mất bình tĩnh thì ko kiểm soát đc, có những người chưa vào hoàn cảnh thì khuyên chia tay này nọ, nhưng khi họ gặp trường hợp như này ngta cũng sẽ yếu lòng như bạn, vì tình yêu, vì con tim ko thắng nổi lý trí. Vc mình rất yêu thương nhau, và nếu có 1 ngày ko may anh ấy lỡ đánh mình, mình cũng sẽ ko ct, biết có lúc cảm xúc lên đỉnh điểm của anh ta như vậy thì ta sẽ tránh và rút kinh nghiệm và đi học qua vài chiêu để đọ lại, chứ tình cảm ko thể vì vài cái tát, vài lời khuyên chia tay của ng ngoài cuộc là chấm dứt 1 cuộc tình đc đâu mng ạ.
Ko hiểu là b đăng bài lên confessions để tìm sự đồng cảm hay là j nữa??!! Chỉ là bạn trai thôi mà đã đánh b dã man đến vậy mà vẫn muốn ở bên a ta vì yêu... đánh b trc đông ng mà vẫn ko ai vào can ngăn lại, chứng tỏ những ng đó cũng coi b ko ra j, và việc bạn trai b đánh b ngta đã xem như hiển nhiên. Bình tĩnh để suy xét lại, b thử nghĩ xem nhé: 1. Nếu a ta yêu b thì chỉ cần thấy b đau đã đủ thấy xót, huống chi là tự mình đánh dã man như thế. 2. Nếu a ta yêu b thì sẽ ko thách thức b gọi ng đến cứu hoặc đe doạ b khi gọi ng đến cứu. 3. Nếu a ta yêu bạn thì khi bạn bị đánh xong đã ko đòi lại thẻ ATM và tiền gửi thẳng thừng như vậy. 4. A ta đã đánh b rồi mà còn ôm, bảo b bình tĩnh nghe a ta nói lời yêu đương?! Oh my good, unbelievable!!!
Tôi không nghĩ trong tình yêu hay hôn nhân có 2 từ "bạo lực".... Thật sự rất ám ảnh, rất sợ... dù cho chỉ là ném đồ hay chốt cửa lúc bực tức. Bạn có thể tha thứ cho nta lần này nhưng nếu còn có lần 2 thì hãy dũng cảm mà bỏ đi bạn, nếu người ta thương người ta đã không làm thế với bạn. Đừng để đến khi lập gia đình rồi lại thêm khái niệm " sống vì con ".
Bó tay. Chưa hiểu chị nghĩ gì mà vẫn định cho anh t cơ hội luôn. Haizzz. Loại người vũ phu như vậy mà cũng chấp nhận được á???? Đàn ông đánh phụ nữ đã dell thể chấp nhận được rồi. Đây lại còn đánh người mà lúc nào cũng nói là yêu! Thề chứ đàn ông trên đời có chết hết cũng đừng bao giờ yêu mấy thằng kiểu đấy. Kể cả lấy rồi mà biết nó như thế thì cũng bỏ!
Cược cl. Cũng chưa xác nhận được thái độ của bạn nữ với bạn nam ra sao nhưng mà kiểu đánh bạn gái như vậy thì đhs bạn nữ còn tha thứ với yêu được. Người chứ méo phải đồ vật thích là mang ra vật. Cược tính mạng của mình thì bạn chơi hơi mạo hiểm rồi. Lìa ngay đi nhé, không lìa được thì nhờ gia đình và công an can thiệp nhé. Ở với bạn nam ấy chết lúc nào không biết.
Não thớt bị làm sao rồi ấy :(( tội thật. Yêu đương cũng phải biết nghĩ cho mình một tý. Nó mà vũ phu thì cả đời vũ phu không sửa được đâu. Gì chứ gương mặt của người mình yêu mà cũng có thể đánh đến như vậy. Là em em sẽ đánh lại :)) sukkvat:)))
Ủa bị đánh vậy mà vẫn còn yêu và muốn cưới à chụy gái Chưa cưói đã vậy,lấy về có khi còn ghê gớm hơn,thân xác ba mẹ sinh ra ba mẹ đánh ba mẹ còn xót,hà cớ gì phải vì 1 người ngoài như vậy? Yêu được là bỏ được. Không cần bạo lực vậy đâu,mai mốt,người yêu mà đánh 1 cái,1 cái thôi là chia tay k nói nhiều k lằng nhằng nữa nha chụy gái
Thua... bị vậy mà còn chịu quen lại thì chẳng lẻ mình nói bạn *** =)) đợi nó đánh cho ba má bạn không nhận ra r lúc đó mới tỉnh hả. Chưa cưới chưa là chồng mà đã đánh vậy rồi. Mốt lấy về đi r biết tay với nó... mẹ mình bảo là đàn ông đã đánh mình dc 1 lần thì chắc chắn có lần 2-3... suy nghĩ kĩ lại đi thớt à...
Thế ba mẹ đẻ ra nuôi từng ấy năm đã bạt tai cái nào chưa? Mới yêu mà đã thế rồi, lấy nhau về chắc nó đạp bạn như đạp vịt. Nếu muốn bị tiếp thì cứ cược, có ngày nó bóp cổ cho trợn mắt ra rồi lúc ấy muốn cược cũng éo đc ?
Yêu làm đell gì cái lọai đàn ông vũ phu, gia trưởng. Mới yêu thôi nó đã đánh cho sml rồi thì lấy về nó coi không bằng súc vật. Tình yêu mù quáng đell giúp cho cuộc đời b tốt đẹp hơn :)) thôi thì khuyên b không bỏ được thì cũng bớt giận dỗi, đừng dại to gan mà cãi lại lời nó, không đến lúc chết không kịp hối đâu, khổ!
Đã đưa ra kết luận rồi thì viết ra đây làm gì để rồi mọi người chửi cho là ngu hết phần thiên hạ!!!!! Một thằng vũ phu và ngu ngốc sẽ chẳng bao giờ mang lại hạnh phúc đâu cô gái ạ! Không có cái dại nào bằng dại mù quáng trong tình yêu cả!!! Chúc cô gái mau mau ăn được trận đòn nữa cho tỉnh trước khi quá muộn!!!!
bố mẹ nuôi ăn học bao nhiêu năm thành người không phải để cho thằng mách qué đấy nó chà đạp và đánh đập. chưa cưới đã thế cưới rồi ăn đòn như cơm bữa thôi. Xin lỗi cho hỏi tình yêu này có quá mù quáng không? tôi vote chia tay để tự bảo vệ mình
Mong gái đọc được nhé 1 là gái cực kì ngu khi sống chung 2 là ng kĩ tính như vậy rất hay cục xúc gia trưởng 3 là thớt sai rồi khi quyết định yêu lại Đánh dã man nt Và sẽ có lần sau
Lúc yêu nhau 1 cái tát thôi cũg đủ làm lí do để chia tay rồi. Đằg này lại còn bị đánh,tát,đạp,bóp cổ. Mặt bị xưng,nổi mấy cục u trên đầu và sốc về tinh thần mà còn cho ngta cơ hội đc. Lúc yêu là lúc đc cưg chiều nhất mà còn bị thế này thì lúc lấy về nó đánh cho gần chết thôi. Bỏ sớm cho bớt khổ. Vì loại này thì cái tính vũ phu nó ăn vào máu rồi,mà chưa kể đến chuyện thằg này nó xưng mày tao. Cho nó cơ hội thì lần sau nó đánh chết luôn thì hết kêu.
úi giùi. cũng giống ngoại tình, 1 lần rồi sẽ có e nờ lần chế ơiiii. vote chia tay. đag yêu mà nó còn đánh cho sml thì lúc cưới về như nào? ăn đòn thay cơm hả? lúc yêu còn chưa có ràng buộc gì, chứ cưới về nó lại bảo " vợ t t dạy". Đấy, có phải khổ đời k! chia tay sớm bớt đau khổ!
Không nghĩ đến sau này lấy nhau à hở tí là hạ cẳng tay thượng cẳng chưn rồi to mồm ANH YÊU EM là huề cả họ à? Có lớn mà không có khôn ((= yêu đương kiểu đél gì, tình yêu của anh chị sâu sắc nhỉ, em nhìn thấy người xung quanh mình bị tí thương tích là xót cả dạ, này đánh như xi nê mà bảo tại anh yêu em, yêu củ lìn.
Mình chia sẻ chút. Mình cũng đã từng yêu 1 người 3 năm. chưa có người con gái nào khiến mình vui. Mình cười đến điên dại như vậy. Tất nhiên trong cuộc sống cũng xảy ra mâu thuẫn dù cố gắng tn đi nữa. Mình cũng đã 1 lần làm người ấy đau. Nhưng chỉ cố để gạt cô ấy ra khỏi mình lúc đó. Chuyện xảy ra khi mình yêu đc 1 năm. Nhưng việc đấy mãi đến bh mình vẫn ân hận. Mình có hứa ( tự hứa vs chính bản thân mình ) sẽ k bh để" người mình yêu" bị đau thêm lần nào khác. đến bh điều mình nhớ nhất là lời hứa đó. Và mình vẫn giữ đc " sẽ mãi sau này luôn là vậy " HƠI K LQ tới việc nên tiếp tục hay k của b.nhưng n gợi lại cho mình nỗi niềm tâm sự sẽ k thể nào quên. Tỉnh táo bạn gái nhé. Hành động của n.y bạn n là vũ phu. Là mất đi bản chất của con người. Chứ mình còn k nói đến 1 thg đàn ông mà như z nhé. Tỉnh táo bạn gái ơi
Tình yêu đúng là mù quáng. Đánh đc 1 lần là sẽ có lần thứ 2, chắc chắn luôn. Bây giờ còn là người yêu mà đã vũ phu như vậy, thì sau khi kết hôn sẽ tới mức nào? Không đi báo công an vì tội hành hung đã là may cho hắn lắm rồi. Tỉnh lại đi bạn ơi, gì thì gì chứ vũ phu là cả một đời khốn khổ đó. Người thật sự thương yêu bạn sẽ không bao giờ tát bạn dẫu 1 cái chứ đừng nói đến chuyện thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Dừng lại trước khi bị nhập viện bạn nhé!
Ôi trời cơ hội gì? Đánh cược gì? Bỏ ngay và luôn đi chị nhé. Bạo lực nó là bản chất rồi. Đàn ông thì không thiếu, bố mẹ sinh mình ra đâu phải để người khác đánh đập hành hạ. Vậy thà " ở vậy nuôi thân béo mầm " còn hơn :))
Phụ nữ...haizzz...đừng mềm lòng và biện minh cho sự yêu mù quáng e ah.a ta chỉ là ng.yo mà đã ko trân trọng mik thì lấy hắn về hắn còn ntn nữa? còn đàn ông nó đã đánh dc lần 1 thì sẽ có lần 2 và rồi n lần.chỉ khuyên e nên sáng suốt lựa chọn khi chưa có j rằng buộc mik.
Cái loại đàn ông ấy còn tiếc nuối nuối gì nữa. Nói thật mình cũng là đàn ông con traiZ chỉ nghỉ được rằng: vợ là người con gái ban đầu mình yêu thương, nên là duy nhất trong cuộc đời mình, sau này cuzbg chỉ có vợ là người cùng ta chubg sống đến hết cuộc đời trong 1 mái nhà, dù ốm đau, giàu sang hay đói nghèo vẫn chỉ có vợ là người duy nhất bên mình. Con cái lớn lên cũng xa rời mình lập gđ mới. Vậy nên đã k nghỉ đến mà thương người mình yêu thương thì dẹp!
Bạn định để cho mình te tua, còn định chờ bị đánh thêm lần nữa ms chia tay à? Đã bị như thế rồi, vậy lúc ở bên cạnh hắn bạn bạn có thấy sợ hãi, lo lắg k? Mình tin là chẳg còn yêu đương vs thắm thiết ngọt ngào như ban đầu đâu. Sai 1 lần là khổ 1 đời đấy. Hãy tự nghĩ cho kỹ càg đi!
Nếu muốn cưới nó thì nên dành thêm thời gian và tiền bạc đi học karate hay teakwondo. Sau này nó có đánh còn gông cổ nó lại được. Không thì tập xác định là nát cbn người luôn
Thân cgái tới đó 1mk còn k biết địa chỉ. Mà loại đàn ông đó vất quách đi b à, khi ny đã như thế. Lấy về rồi chỉ để đánh đập thôi sao. Con gái cũng có quyền mà. Ai dám động vào. Đàn ông bây giờ đầy . Ng tốt cũng vô vàn. Con trai giờ có thể ế. Con gái giờ xấu như thị nở cũng k thể k có ck. Ok fine. Làm sao để ngta cần mình. Đừng tỏ ra mk cần ngta.
Tiễn vong ngay! Đời còn dài trai còn nhiều hốt chi thằng lựu đạn này vậy em. Mốt nó quánh em bầm dập lần nữa thì không phải lỗi nó mà là lỗi của em đã cho phép nó đánh đập em nha. Em thật sự nên tôn trọng và yêu quý bản thân mình. Chúc em hạnh phúc mới!
Chị bị điên à??? Có thằng nào yêu mà bóp cổ người yêu như kiểu muốn giết đến nơi rồi không? Ngựa quen đường cũ! Thằng đấy nó mới chỉ là người yêu mà nó đã nặng tay như thế rồi, chị mà là vợ nó thì có ngày nó giết cả nhà! Bố mẹ chị chắc còn chưa dám đánh chị như thế, huống chi để một thằng hèn hạ cho chị thâm mắt vêu mồm. Chị suy nghĩ lại đi, cho nó cút ngay và luôn. Thể loại như nó, không đáng được yêu!
Đánh cược tiếp đi bạn=))) để rồi thêm 1 lần ăn đập sml =)))) bố mẹ sinh ra yêu thương đong đầy, cho ăn ở tử tế mà yêu 1 tk vũ phu xong nó đánh cho bầm dập nthe vẫn cứ yêu là tđn=)) Có cần liên hệ đến bệnh viện chữa bệnh k =))))) đáng sợ vãi. Bị nthe vẫn tha thứ. Lấy xong chắc đời đ còn nhìn thấy ánh nắng
Đánh phụ nữ, vũ phu như thế :) thì không nên tiếc làm gì :) đánh phụ nữ đã là không xứng đáng làm thằng đàn ông rồi. Mới yêu đã bị đánh như thế có chắc sau này lấy về thì chị không phải là nạn nhân của bạo lực gia đình không? Mang cuộc đời và tính mạng của mình ra đánh cược, liều thế ? Còn anh kia, không bao giờ xứng đáng với tình cảm của chị đâu. Bỏ đi. Ngoài kia còn bao nhiêu người tốt hơn đang đợi chị.
Dở hơi. Ko hiểu bạn nghĩ gì nữa? Ms yêu thôi nó đã hành xử thế, đánh sưng mặt u mấy cục đầu. Giang sơn khó đổi bản tính khó dời! Cưới về rồi chắc nó tra tấn bạn quá, ngày 5-10 trận rồi lúc đấy ngồi ôm đầu giá như ngày xưa..... Sáng suất lên bạn. Giờ bỏ vẫn còn kịp. Thân !
Còn đc mấy chút thanh xuân mà định chôn chung với thứ tình yêu bạo lực này à. Con gái cho dù sai thì loại đàn ông dùng nắm đấm để nc với con gái đều là hèn. Huống hồ gì trong tình huống này chị k sai. Mù quáng cuối cùng cũng hối hận thôi!
Đoạn đầu giống tao. Có lần t cả ny (khi đó) đùa nhau. Kiểu quá trớn xong quay ra đánh nhau cmnl. Nó tát t một cái (kiểu đùa nhưng mạnh hơn bthg). Mà t thì đ thích đùa. T đứng lên tát lại hai phát. Nó đứng cmn hình luôn. K nghĩ t sẽ bật lại ấy. T biết t cmt ở đây sẽ rất nhiều ng đọc đc, có cả bạn trai mới. Nhưng quan điểm của t chưa cưới nó đã nt, cưới về chắc nó thịt mình luôn. Mà bme còn chưa đánh t nthe. Nên phải thẳng thắn và dứt khoát ngay. Có lần 1 r sẽ có lần 2. Chứ k ngu mà ngồi yên đó cho nó đánh. Mà có cái quái gì to tát. Chỉ là đùa nhau những thứ rất vớ vẩn xong quay ra cáu bẩn. Đằng này bị nó bóp cổ các thứ mà vẫn tha thứ xong yêu đc nữa thì t cũng thua. Những thằng vũ phu nt tốt nhất bỏ mịa luôn. Kp cứ xl là xong đâu. Ngu thì cũng ngu vừa thôi. Cái gì có thể tha thứ chứ vũ phu thì k. Ng ta bảo đàn ô là cái gương phản chiếu ng phụ nữ. Đàn ô yêu nhiều bnhiu thì phụ nữ dịu dàng bấy nhiêu thôi. Phụ nữ độc ác cũng do đàn ô mà ra thôi. Bảo sao nhiều túi nilong đen cả balo xanh ???
Đây là bệnh lý đấy, đéo phải đùa đâu. Cưng có tin lấy cưng về đêm tân hôn nó trói con mẹ cưng vào chân giường xong nó quỳ bên cạnh, nó nhỏ từng giọt nến vào da thịt cưng, nhưng mồm nó vẫn nói anh yêu em không. Bệnh về thần kinh đấy, rồi nó di truyền sang con trai chưng, xong rồi cả hai bố con nó đóng cửa đánh đập cưng chừng 30 năm. Sau rồi cưng bị điên. Cưng cởi con mẹ chuồng đi ra đường. Đẹp mặt cưng nhé. Hihi
1. Khi ở chung với nhau nhiều, sẽ xảy ra tình trạng chán. Đôi khi ngta muốn đi chơi với ae, bạn bè nhưng lại có bạn ở đó. Như tình trạng của tôi, tôi chọn ở nhà với ng yêu mặc dù muốn lắm khoảng không gian riêng tư. Còn ng yêu bạn thì lại chọn tự do tự tác, đó là cách chọn của mỗi người. 2. Khi đàn ông tức giận, họ im lặng kh phải là không để ý tới bạn. Ngta chưa nguôi, bạn bỏ đi thì trong lòng họ nghĩ bạn không cần họ nên việc xảy ra hành động không hay có thể xảy ra do thiếu kìm chế. Như tôi, có thể tôi sẽ đập đồ hoặc lôi bạn vô phòng là có thể lắm. Nhưng riêng cái đánh bạn là tôi k bênh vực nhé. Con trai đánh con gái là sai hoàn toàn 3 . Lời khuyên: h bạn đã quay lại rồi, cho anh ta 1 cơ hội r thì quên đi chuyện đó đi, thì mới dài lâu w nhau được, chứ nhớ hoài chuyện đó, dằn vặt lòng chuyện đó lại khiến cả 2 có vấn đề để cãi nhau thôi. Nếu đã bỏ qua được thì hãy quen tiếp. Và thêm nữa, nếu xảy ra chuyện này 1 lần nữa thì dứt khoát chia tay. Không luyến lưu gì nữa. Ngựa quen đường cũ thì bạn lại khổ thôi
Yêu thôi đừng yêu đến mù quán, nếu bạn để người đó đánh bạn một lần, chắc chắn sẽ có lần thứ 2 và n lần sau đó nữa. Nhất là không phải là lỡ tay tát một cái hay gì mà đánh đập tàn nhẫn như vậy nó nằm trong bản chất r, lấy nó về cả đời bạn sẽ khổ. Không sợ lấy chồng muộn chỉ sợ lấy nhầm chồng, bỏ moẹ nó đi r kiếm thằng khác, đời còn dài giai còn đầy thiếu gì phải tự làm khổ bản thân như v.
Thôi cược gì nữa bà chị ơi, anh ta yêu chị nhưng sau anh ta là cũng bỏ đi rồi, v sao chị k thử yêu chị nhiều hơn rồi yêu anh ta? Em nói thật nha, đúng là tình yêu luôn cần hy sinh này nọ vì nó thiêng liêng nhưng em nghĩ trong mọi chuyện con người nên luôn yêu bản thân mình trước, em nói thật luôn đó :)) chị k thương lấy thân chị thì ai thương giúp cho Nó đã vũ phu đánh 1 lần thì lại có lần 2, mà nó càng nhịn càng dồn lâu ngày thì có ngày nó cầm dao đâm bà chị đó, đây chỉ giận dỗi mà nó đánh như v rồi Vote chia tay lunnnn nha !
Không bao giờ luôn, yêu không phải là biến bản thân thành bao cát! Và khi b đã dùng từ "anh ta" để chỉ người đó thì bản thân đã không còn yêu nữa rồi :)) khi đã chắc chắn sẽ còn lần sau thì cũng đồng nghĩa với việc chắc chắn chấm dứt mối quan hệ này, vậy việc gì phải cho "anh ta" cơ hội làm mình đau, thậm chí là chết? :)) ngu ngốc!
Tỉnh lại đi bạn ơi, cuộc sống này ko như phim ngôn tình đâu. Chẳng cần biết nó yêu bạn đến nhường nào nhưng nếu thực sự yêu thì đã ko bao giờ bỏ rơi ny ở lại 1m, ko bg nghĩ cho riêng bản thân và đặc biệt là ĐÁNH BẠN rồi. Hãy nghĩ đi, bg mới là ny chưa bị ràng buộc bởi cái gì mà nó đã đánh bạn như vậy rồi thì ko biết sau này lấy nhau rồi nó còn hành bạn đến mức nào nữa??? Có 1 lần thì sẽ có thêm những lần khác. Yêu rất nhiều là tốt nhưng ko đến mức yên điên dại như vậy, nó đánh bạn nv mà bạn còn nghĩ đến quay lại, tha thứ thì mình phải nói chào thua bạn ;)) Nên nhớ " bạn ko tự yêu bản thân bạn thì đừng bg nghĩ ngk sẽ yêu bạn" ;)))
Tình yêu là thế... Đôi khi làm mình u mê.. cơ mà bạn u mê nó vừa thôi không ngta gọi là ngu đấy. Bạn trai mình còn chưa mắng mình đến một câu cơ. Bỏ đi bạn hay đợi đến lúc nó đánh cho 1 trận không đứng lên mà đi được mới sáng mắt ra. Mà đây mới là yêu thôi nhá. Lấy về chắc còn dã man hơn.
Bị đánh đến mức não bị tật luôn r hả cô gái? Nghĩ sao v trời, ba má sinh ra mình còn chưa đánh mình như v, v mà để 1 thằng ng dưng đánh dã man như v. lần sau cãi nhau nó chém cho vài nhát, tay chân mỗi nơi 1 cái, đầu lìa khỏi cổ. Chém xong nó ôm đầu bạn xjn tha thứ, r bảo vì nó yêu bạn, bla bla....lúc đó chắc hồn ma của bạn cũng tha thứ cho nó ha?
Bạn trai và bạn không xót bản thân bạn, nhưng ba mẹ bạn thì xót cái tấm thân của bạn lắm đấy. Mình có người yêu là để hạnh phúc hơn, để hoàn hảo hơn. Mình nghĩ chính bạn đã tự có câu trả lời rồi. Mạnh mẽ và dứt khoát đi nha bạn. Nhưng mà, trong câu chuyện nào lỗi cũng không phải của riêng một người, nên nhìn lại bản thân, sửa đổi và bước tiếp.
Cho cơ hội rồi sau bị đánh đừg lên mxh kêu này nọ là đc, ngu thì chết thôi, yêu thôi đừg mù quág, tỉnh đi chị gái, lấy về nó tẩm cho ngu người :))) chị đã nge câu " chó thay lông chứ kbh thay máu chưa??" Bản chất con người cũng thế đấy chị
Dẹp..Thôi dẹp cho nhanh bạn ơi.Mới chỉ yêu nhau thôi mà đã vậy rồi. Cưới về nó cho ra nã đấy con ạ. Đánh 1 lần không có nghĩa sẽ k có lần thứ 2 nhé. Đánh cho nhừ tử vậy rồi còn tha thứ được..Được nước lấn tới thôi.A ta sẽ nghĩ sau này dù có tát bạn 1 cái..đá bạn 1 cái hay đánh đấm bạn...Thì củng là quá bình thường.vì bản đã tha thứ cho 1 lần thì a ta nghĩ sẽ laih tha thứ thôi. Nên nghỉ khoẻ đi bạn ơi..Chả được ích gì đâu. Yêu ai khổ tý củng đc miễn yêu thương bạn là đủ rồi. Chúc bạn có quyết định đúng đắn
Cảm thấy k cần khuyên c này, vì gặp nhiều trường hợp rồi họ nghĩ đó là yêu :)) Đau quá tự khắc buông hoặc yêu được thì chịu đánh được, bme sinh ra kp để bị 1 thằng gia trưởng vũ phu xem như đồ vật vui thì nâng niu, bực tức thì đánh đập...hl
Trước khi quyết định đặt trong một mối quan hệ nghiêm túc, mình đã nói thẳng với ng yêu rằng "nếu anh tát em một cái, chỉ một cái thôi thì xem như đó là lần cuối anh thấy mặt em". Thân thể mình là của bố mẹ cho, không có thằng mặt lol nào có quyền xúc phạm nó cả.
ôi đọc cái cfs muốn chửi thề vcc, có ngày nó bóp cổ chết lúc nào ko hay, yêu tiếp được thì đầu óc em chắc bị đập vào tường đến ngu rồi phải không chứ tôi không không thấy cái tương lai màu hồng nào tiếp theo cả, lấy nó 10 ngày thì 11 ngày ăn tẩm quất nhé. Bị đánh cho sml mà còn hỏi yêu tiếp, đhs, gọi về hỏi mẹ xem sao.
Có lần 1 thì có lần 2, trong bất cứ chuyện gì cũng thế nhất là tình yêu. Riêng bản thân em thì chửi cũng đã là vấn đề nghiêm trọng rồi chứ không nói gì đến đánh ntn. Yêu quá không phải là lỗi, nhưng chị lại quá bao dung, người ta sẽ nghĩ chị dễ dãi, và nếu có lần sau cũng không phải là điều quá ngạc nhiên. Em biết tình yêu không phải chỉ nói là bỏ được nhưng nếu có lần sau thì chị tỉnh táo ctay đi.
Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời. Sự thật là có cho ngàn cơ hội thì bản chất vũ phu của anh ta cũng sẽ mãi nguyên vẹn. Nên hãy yêu lấy bản thân mình vì cha mẹ sinh ra nuôi đến chừng đó tuổi chưa chắc bạn đã bị ăn tát lần nào vì đứa con dù có xấu xí hay ntn vẫn là công chúa và hoàng tử của cha mẹ. Wake up please!
Thuỷ Thủy Tiên th chó này tâm thần chứ j nữa, yêu mà đánh bồ nó như z, thêm con nhỏ tâm thần nặng hơn muốn bị đánh lần 3. Cưới r cho nhỏ thấy cái cảnh no đòn, tội ngu
Rồi sau này cưới nhau về chị sẽ còn ăn đòn dài dài. Lúc đấy sẽ chẳng có ai cứu chị nữa đâu. Mới yêu nhau đã bị đánh sấp thế rồi sau này lấy nhau thì khổ trăm đường. Đã có lần 1 thì sẽ có lần 2. Dứt được khi còn có thể k thì hối k kịp đâu c ơi
Theo mình thì khuyên thớt k nên tiếp tục. Đồng ý là ai cũng có mắc sai lầm và có cơ hội thứ 2 nhưng vấn đề này thì tuyệt nhiên k. Thớt nên nhìn vào con người hiện tại, đừng quá đắm vào quá khứ r tự lừa dối mình. Yêu phải đến từ 2 phía, nhất là trong tình cảnh của thớt có dự định cưới về. Giờ nhé, thử nghĩ xem. Nếu lúc đó trọ k có ai thì giờ thớt sẽ thế nào, tệ hơn nữa là ví như chuyện đó tiếp tục 1 lần nữa, thớt có tự bảo vệ được bản thân mình ? Và rồi thớt có đủ mạnh mẽ để chấm dứt tất cả hay lại tiếp tục vào cái vòng lẩn quẩn ấy ?
Mình cũng trai bắc (nhưng đang sống trong SG) Mình ga lăng, tâm lý, hiền, chịu khó,... nói chung cả friendlist không ai không nể độ soái ca của mình Nhưng mình cũng nóng nảy và tuyệt tình (do một thời bỏ nhà bỏ học ĐH nên khá ngang tàng), cũng gia trưởng (trong tâm thôi), cũng nhỏ mọn thù dai (do có trí nhớ siêu phàm),... tính nào mình cũng có . Nhưng bạn ạ, người đàn ông hơn nhau bản lĩnh. Bản lĩnh phát triển cái soái ca cho bạn gái và lấn át cái tính chưa tốt của mình. Và may mắn là mình đang làm khá tốt! Bạn trai bạn yêu bạn đấy, tốt đấy. Nhưng chưa đủ bản lĩnh kiềm chế "con quỷ" trong bản thân. Mới yêu nhau mà đánh bạn như vậy rồi (bố mẹ mình lúc trẻ đánh nhau mình xem như phim chưởng nên mình hiểu), rồi lấy nhau về bạn sẽ còn bị gông xiềng nhiều thứ từ tâm lý, lối sống, tài chính,... ------------------ Mình khuyên bạn hãy đóng băng mqh một thời gian, có quay lại cũng bước 1 chán thôi, 1 chân để còn lùi. Nếu anh ta thay đổi thì cho anh ta cơ hội. Không thì next. Bà mày xinh, trai đéo thiếu!
mới đầu đã thấy sai quá sai, k phải chỉ thanh niên trẻ mới hẹn hò ngoài đường,la cà quán xá.. mới yêu đã cho người đó quyền lợi của Chồng ( đến nấu ăn,rồi còn ngủ lại). mà không cho người ta có cơ hội để chứng minh tình yêu của họ..thì làm sao người đó tôn trọng mqh của 2 bạn được. Đã vậy lại còn dễ dàng tha thứ, biết có lần sau mà vẫn muốn đánh cược,đánh vậy bạn còn chưa tỉnh ra nữa à
Khuyên chân thành là dừng lại đi chị, đừng để mọi thứ đi quá giới hạn rồi sẽ k còn qlai đc như bâyh nữa đâu, c phải nghĩ cho bố mẹ và gđ chị nữa vì có thể có những lần sau đấy ạ, có 1 lần r thì có cớ gì mà k có những lần tiếp theo, biểu hiện của a ta rõ ràng là của 1 kẻ vũ phu, một ng đàn ông chân chính kbg giơ tay đánh ng mình yêu cả có quát mắng thì quát mắng chứ kbg đánh. C nên tĩnh tâm lại và xđ rõ lối thoát cho bản thân mình vì chị kp chỉ sống cho bản thân chị mà còn gđ chị nữa đó, kp cứ yêu là yêu 1 cách ngu muội đâu chị, thế giới này còn đầy người tốt ấy tội gì phải gồng mình lên để chống đỡ hay chịu đựng 1 thứ gì đấy mà đổi lại lại có hại cho mình. Chưa chắc nếu chị tiếp tục sẽ có những ngày tháng tốt đẹp đâu chị. Chị trả hết đồ cho anh ta, cắt đứt mọi liên lạc và kbg gặp lại anh ta nữa, xoá sạch mọi kí ức về anh ta bằng mọi cách và sống 1 cs mới vui vẻ hạnh phúc bên những ng chị yêu thương, đó là điều em khuyên chị nên làm.
Đừng bạn ơi tớ năn nỉ bạn đừng quay lại. Nói thật bạn cx k bỏ đc nó hẳn cơ cái kiểu như này nó sẽ bám bạn cực kì luôn. K cho bạn bỏ nó đâu. Bạn phải thật dứt khoát và quyết đoán và cần thiết thì nhờ sự can thiệp của bố mẹ. Ko sau này bạn sẽ khổ cực kì và vô cùng ân hận. Vũ phu nó là bản chất và kbh có thể thay đổi đc đâu. Đừng nghe nó nịnh rồi lại yêu n k khéo cưới nó thì khổ cả đời.
Có lần một rồi cũng sẽ có lần thứ 2. Không phải bộc phát mà là bản chất. Tốt nhất tự thương lấy mình. Loại người như thằng kia ngoài xã hội còn nhiều lắm. Đâu chỉ riêng em :))) Mai Ớt nhỉ
Yêu thật lòng mà ní đánh như z à. Ở đâ có cai kieu the hien ty nhu z. Ct đi. Ms iu ma đã z. Sau này lm ck no càng nó cớ là dạy dỗ vk. À ma cau kieu cn trai hở ra là dạy dỗ hở ra là kêu chị hỗn láo z mà chị cung yêu đc à. Đồ chị để k đúng chỗ thì a ta có thể để lại mà. Đằng này nhất quyết bắt chị pgải tự để lại theo trạt tự. Ôi. Cai thằng cha nay. Ai cuoi phai ổng thì xac dunh dc la chả nhờ ck đc cai j đâu.
Chắc phải bị đánh đến thập tử nhất sinh bạn mới nhận ra à ?? Đéo hiểu suy nghĩ gì luôn, yêu đến mù mắt luôn cmnr, nên nhớ rằng những điều gì thuộc về bản chất của mỗi người thì sẽ rất rất khó hoặc có thể sẽ không bao giờ thay đổi đk.
Lần 1 sẽ có lần 2 ,gieo hành vi gặp thói quen, mới yêu thôi đã có những hành động đó, khuyên bạn đau 1 lần thôi đừng để đến khi a kia đánh trận nữa lúc đó khi tỉnh dậy mình nghĩ bạn đang nằm viện. Vũ phu và ngoại tình là hai thứ sẽ chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ tốt đẹp. Mong bạn hãy suy nghĩ thật kỹ và đưa ra quyết định trước khi quá muộn.
Mới yêu thôi đã là đếu gì của nhau đâu, bố mẹ bạn sinh bạn ra, nuôi bạn lớn đã nỡ đánh, tát , túm tóc, đạp bạn cái nào chưa mà bạn phải chịu đựng như thế xong lại còn đánh với chả cược nhở.next ngay còn kịp, không có ngày lại có cfs người yêu chặt đầu cắt khúc thì..
Bộ nhắm ế quá không ai cưới nữa thì lấy nó làm ck. Còn con gái thì nên bít mình phải sống cho ai vì cái j. Chưa cưới đánh cỡ z về ở chung r li dị nhau cho mang tiếng 1 đời chồng chơi vui z á. Có lớn r có khôn đi bạn. Đời k phải thiếu trai. Yêu yêu cái quần cưới về nó quýnh banh xác r lấy cái iu đó ra mà ăn
Vote bỏ ngay và luôn đi bạn nhé. Mới yêu còn thượng cẳng tay hạ cẳng chân như vậy rồi đến lúc lấy về có ngày nó xiên lúc đ nào k biết. Bạn không thương lấy bản thân bạn thì chẳng ai thương bạn hết. Còn bố mẹ bạn nữa k phải nuôi b khôn lớn để thằng lìn nào đấy có quyền động đến lông chân bạn dù bạn còn chưa xúc phạm hay làm gì quá đáng với nó
Chua biết ai đúng ai sai nhưng yêu mà trai đánh gai thì bỏ đi bạn nhé. Đừng cho cơ hội với ng yêu mình ma đánh mình.. Tát 1 cái cũng đi luôn ko thèm ngoảnh hay nghĩ suy chứ đừng ns đạp vs bóp cổ .đang yêu vậy laY VỀ nó thích nó lôi ra đập đấy. Bảo thủ gia trưởng thì tranh xa chị nhé. Thà ko Ck chứ đừng dại mà đâm đầu vô với ng vũ phu
Đang yêu mà thấy thế này ko dừng lại, đừng trách 1 ngày bị đánh cho banh xác hay ngớ ngẩn thần kinh. Thôi, yêu làm gì, bme ko mất con thì cũng phải nuôi con thân tàn ma dại chứ nói gì đến chuyện đc báo đáp gì cha mẹ già
Bạn có cần tôi tát 1 phát cho bạn tỉnh k. Làm gì có thể loại nào yêu mà đánh con gái nhà người ta như thế. Mới quen hơn năm mà đánh như con đẻ rồi mai mốt cưới về nó đánh cho bố mẹ bạn mất con luôn hả. Còn không tỉnh nổi thì cứ yêu đi lâu lâu nó cho 1 trận thì dần cũng tỉnh thôi
Ối zồi ôi đánh b như vậy mà b vẫn chịu đk hả? Khâm phục quá đi. Bố mẹ đẻ ra nuôi nấng bao năm còn k dám nói nặng lời 1 câu mà để 1 ng ngoài đánh đập như vậy mà vẫn tha thứ? Có thì ra có, k thì cứ độc thân thôi b, ctrai ngoài đường đầy ra, Thị Nở còn có Chí Phèo thì lo j k có zai rước? Cứ tự tin xinh đẹp là đk rồi, lụy tình làm j cho nó khinh. Nó đánh b 1 lần thì cũng lại sẽ có lần thứ 2 thôi, bản chất là cái k bao giờ thay đổi.
Chưa cưới đâu,mới chỉ là người yêu,mà nó đánh cho tơi tả thế,thử nghĩ xem đến lúc lấy về r,thì có khác gì con nô tì để cho nó bạo hành k? Hay là ng chị yêu có vấn đề về thần kinh à? Vừa đánh tơi tả mặt mày xong lại lao vào ôm rồi a yêu em các thứ,giả tạo vc. Lòi bộ mặt thật ra r vẫn còn yêu. Chắc kiểu "thương thì cho roi cho vọt" =)) Yêu gì thì yêu yêu bản thân trước đã,chứ để cho nó cơ hội,thì k chỉ có lần này là thôi đâu,mà còn lần khác đấy. Ns thật,chứ ng yêu e chưa bao h đánh e 1 cái nào,thậm chí hắn còn sợ hắn làm gì mạnh tay e lại đau. E ns thật,chọn ng thương chị,chứ đừng vì ng chị yêu quá mà hại đời!
Đánh dc 1 lần thì sẽ có lần thứ 2, chưa cưới mới đang yêu mà đánh như thế thì có đáng để yêu nữa không, dù yêu đến mấy thì cũng phải yêu bản thân mình trước tiên. Chẳng có lí do quái gì để đủ biện minh cho cái việc ny bạn có cái quyền đánh bạn cả, bố mẹ bạn đánh bạn 1 cái còn xót lên xót xuống huống chi b để ng ngoài đánh, đéo đáng bạn ạ.
Đang yêu mà nó còn đánh như thế.sau này lấy về r ,nó ngứa mắt ngày nó tẩm cho trăm trận.dẹp dẹp.thế ế còn hơn lấy phải ng vũ phu.nhục cả đời.vote chia tay.
Cưới về làm vợ chồng với nhau nếu bị đánh còn muốn chém chết luôn đến đâu thì đến chứ nói gì đang yêu, bỏ gấp em ơi. Chưa là gì nó còn đánh cho sưng mặt thế, lấy về chắc nó cho vào cối giã nát luôn ấy chứ.
Nếu đã có máu điên thì nó sẽ k bao giờ thay đỗi dk đâu b ak , vì khi nó đã lên cơn thì Việt trước tiên là nó nhăm nhăm xông vào đánh b chứ k nghĩ dk là đúng sai , hay ntn đâu . Theo t b nên bỏ vì tôi nghe b kể nó đánh b mà t còn thấy sợ nữa là . K may lúc nó k kìm chế dk mà k ai can ngăn nó đánh chết b đó . Có ng khi yêu dù có tức đến mấy cũng k bao giờ động vào b gái mình , thế mà lấy về nó còn đánh cho suốt nữa là cái ng chưa j đã lộ bản chất khốn nạn ra rồi , bỏ đi b ak , đừng tiết làm j loại ng ấy
Con điên... trên đời này có những chuyện không bao giờ có lần đầu...chứ ở đó mà nghĩ lần t2 khi nào đến... v còn quen r còn định lấy nữa thì đến quỳ.. ngy t có yêu 10 năm mà v t cũng cho ra đường.. chứ ở đó mà suy nghĩ j.. đợi nó đánh thừa sống thiếu chết r nghĩ à.. ngu
Không thể chắc chắn đc, nếu đã có lần thứ nhất chắc chắn sẽ có lần thứ 2 và n lần sau nữa, mới yêu thôi đã ntn r mai về sống vs nhau anh ta còn làm hơn nữa... Hãy yêu những ng đàn ông k nỡ đánh bạn dù bất cứ lí do gì :)))
Thằng đàn ông đi đánh ng phụ nữ là ko ra gì.mà đây là đang yêu nhá ,cứ bực tức đánh đạp xong quay ra xin lỗi mà được à.chẳng lẽ vài lời rót mật vào tai lại mủi lòng . Lấy về ma ko vừa ý nó có mà nó đánh đập suốt ngày
không liên quan nhưng đoạn bạn xuống phòng mà sang phòng hàng xóm để a 1 mình là đéo oke rồi , con trai họ cũng ghen mà không nói ra . còn a kia đánh cũng hơi thái quá , đ yêu thì giải thoát cho nhau đi làm gì mà phải đánh :))
bạn quá ngu, tưởng lần 1 mà ko có lần 2 á. yêu dell gì mà đánh sưng mặt.tim mình nhói lên hộ bạn khi đọc bài này.đàn ông toàn lũ khốn nạn diễn đc nhiều vai
Một người con trai động chân động tay với con gái thì chẳng tốt đẹp gì, đây lại còn đang yêu, nên thôi, dẹp gì. Chẳng ai đảm bảo cho chị khi chị lấy anh ấy rồi, việc ấy không xảy ra lần nữa... Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng chị ạ, chúc chị có lựa chọn sáng suốt nhé
Không Phải tự dưng những bà vợ bị đánh, mà là toàn tạo cơ hội cho anh ck đánh cả. ví dụ như bạn này này. đang yêu nồng nhiệt thế còn bị túm tóc bị đạp bị,,,, rồi "hôm nay không ai cứu được mày đâu" thì k biết đượng mà cho nó ra khỏi cuộc sống của mình luôn đi, vậy mà còn nuôi cái ý định cho nó thêm cơ hội OÁNH MÌNH TIẾP
Cái loại đã ra tay đánh phụ nữ rồi sau đó lại bảo là yêu thì còn đéo gì mà phải cá cược. Bỏ đi bạn ơi :))) Bonus thêm quả ny đến phòg mà bỏ sag hàng xóm để ny 1m thì tôi cũng chịu :)))
Thằng ny t mà tát t nửa cái thôi t cũng cho next cmnl rồi. Chứ đừng nói đến cảnh đập cho sưng mặt u đầu ?? bỏ đi. K thì lần thứ 3 bạn sẽ bị đánh lên bờ xuống ruộng về bố mẹ đíu nhận ra bạn nữa đâu. Buông bỏ là hạnh phúc bạn êi ??
Người đàn ông thực sự yêu em sẽ tự khắc kiềm chế cảm xúc của họ. Còn như em kể thì dừng lại khi còn chưa quá muộn khi chưa có sự ràng buộc nào. Nếu e tiếp tục yêu chị tin chắc rồi em sẽ hối hận trong đau khổ. Mạnh mẽ lên em gái Chúc em luôn an nhiên.
Chia tay đi. Trc kia m đã từng bị đánh như này và có những lý do vô lý hơn. Yêu ng bạo lực khổ cưới về sẽ chịu thiệt hơn. Đừng nghĩ về những gì đã mất mà cố. yêu anh l2: Dù thế nào cũng kiếm soát k bjo đánh mình. Cùng lắm là đập đồ và tự đấm tay vào tường. K phải ai cũng nóng là đánh đập đâu. Cố gắng dứt khoát và chia tay. Nếu muốn thử thì thử lại xem a ta có vậy nữa k rồi quyết nhé
Đợi nó đánh cho thêm 1 trận thừa sống thiếu chết mới tỉnh à ? Loại đàn ông đã đánh con gái lại là ng mình yêu thì ko thể chấp nhận nổi . Next nhanh còn kịp . Cho nó cơ hội nữa chả khác nào cho nó cơ hội tẩn mình thêm. :)))
Bạn bị đánh đến lú r à? Yêu thì yêu nhưng nếu yêu mình nó sẽ k làm vậy đâu. Bh k có ràng buộc gì thì bỏ luôn đi cho nhẹ lòng. Biết là khó nhưng cố gắng vì lần đầu như thế lần sau có khi sẽ nặng hơn. Thực sự là thấy sợ loại đàn ông như vậy.
Càng đọc càng bực. Chỉ cần là 1 thằng con trai tát 1 cái vào mặt con gái là bann có quyền bỏ rồi. Kiểu gì mà bị nó đánh như vậy mà bạn vẫn yêu được. Khuyên bạn bỏ đi. Trên đời này thiếu gì người . Thà đau 1 lần còn hơn bị nó đánh cho nhiều lần nữa
Tôi không có lời nào để khuyên đối với những người đang yêu đương tới mức mù quáng như e. Vấn đề là e đã trót "trao thân, gửi phận" cho người ta rồi nên tư tưởng e đã bị trói buộc vào hắn. Bị đánh đấm đến nỗi sợ phải gọi đến 113 thì e có biết lúc đấy e đang đối mặt với cái thứ gì không?? Lúc ấy lý trí e đã phải tự thừa nhận rằng hắn không phải là người mà e yêu thương và không thể tin tưởng được nữa thì mới phải cầu cứu 113 đến lần thứ 2. Vậy mà sau đó e tin e lại muốn tin... Thôi e ak, e ngu nó vừa vừa thôi chứ.
Bạn bị sao thế? Bị đánh nên đầu óc có vấn đề luôn à? Mình nói thật là kiểu con gái giống bạn ý.Kiểu ngờ nghệch,xong lại dễ dãi,dân trí thấp.Ngờ nghệch vì cái việc nên tiếp tục mối quan hệ này hay không cũng không biết,mù quáng trong tình yêu.Dễ dãi vì bạn với người yêu mới yêu một năm mà đã ở lại nhà người yêu rồi,kể cả là 2 bạn có trong sáng đi chăng nữa thì người khác nhìn vào sẽ thế nào? Mình thấy đấy là h.ảnh không đẹp lắm,không phù hợp với văn hóa( hay là do mình quá cổ hủ!?).Mình bảo bạn dân trí thấp,vì ngay cả bản thân mình cũng không biết đứng ra để bảo vệ,nhu nhược,cứ coi như lúc đấy sức bạn không đủ để đáp trả đi,cũng không thể dễ dàng tha thứ như thế được.Có lần thứ nhất sẽ có lần thứ 2,thứ 3,...giang sơn khó đổi bản tính khó dời bạn à.Với lại cha mẹ sinh bạn ra yêu thương bạn,bạn sống như thế không những có lỗi với bản thân mà còn có lỗi với ba mẹ bạn nữa đấy.Bỏ người con trai ý đi,yêu thương bản thân hơn,sống cho tốt và tìm người biết yêu thương,quan tâm và lo lắng cho bạn.Good luck.
Lần sau liệu còn toàn thây và viết thêm được cái cfs nào hay không còn phụ thuộc vào độ điên của tên đó. Chi vậy? Vì yêu mà đâm đầu vào 1 thằng vũ phu, chịu để cho đánh sống chết, thớt bị mờ mắt rồi hay sao mà không thấy cái tương lai ghê rợn phía trước vậy? Còn khoan dung là còn ăn hành nhiều đấy :))
Chia tay ngay và luôn nha cô bé. Em ko biết rằng KHÔNG ĐÁNH PHỤ NỮ DÙ CHỈ MỘT CÀNH HOA... Cái ngữ đàn ông đang yêu mà cư xử như vậy...thì cưới về sẽ không biết được bạn sẽ trở nên như thế nào khi anh ta tức giận đâu.... thật khó để tưởng tượng. Hãy từ bỏ ngay và luôn... sẽ chẳng có thứ tình yêu nào tồn tại khi em ngày đêm lo sợ ko biết khi nào lúc nào bị đánh như thế nữa đâu.
Kiểu này còn phải đánh nhiều, đánh đau hơn nữa, táng thẳng vào đầu ý cho nổ cmn đom đóm mắt ra thì mới tỉnh được, bố mẹ đẻ ra nuôi nấng hai mươi mấy năm trời cưng chiều thương yêu hết mực mà còn chưa bh đánh vậy mà để một cái thằng chưa nuôi nổi mình ngày nào nó đánh cho như vậy mà vẫn tha thứ được thì đúng là phí công bố mẹ nuôi. Đời chẳng nói trước được điều gì đâu, chính chủ top cũng k ngờ được là có ngày bị nó táng cho sml thế còn gì thế thì dựa vào đâu mà chắc chắn là sẽ không có lần sau, nên thôi bớt ngáo đi cho bố mẹ ở nhà yên tâm
Nói chung là chỉ cần đụng tay đụng chân đánh hay mắng chửi tớ kiểu thiếu tôn trọng, dù là chồng cũng bỏ chứ đừng nói bạn trai :)) có những ranh giới không thể cho phép vượt qua, bởi có lần đầu rồi cũng sẽ có lần 2
Biết vậy mà còn cố lao vào. Chẳng có thằng đàn ông nào lại đi đánh đập người phụ nữ mình yêu thương cả. Bạn còn cố chấp thì chúc mừng bạn đến với địa ngục, và cho phép tôi cười vào mặt bạn 1 cái nhé. Ahihi đồ ngốc
Bị đánh đên mức ntn mà còn cho cơ hội trong khi các bạn mới chỉ đang yêu? Vậy khi lấy về bạn sẽ bị đánh ntn nữa? Hãy suy nghĩ kĩ đừng để vì 1 phút yếu lòng mà sau này hối cũng ko kịp!!!
cái thứ ngu mới yêu thằng đó. thật chứ t có điên mấy t cũng ko dám nhéo nó nữa chứ đừng nói là đánh. người yêu thôi mà nó dám đánh mà bạn còn lên facebook hỏi có tiếp tục yêu ko thì cũng thua cái đồ lụy tình như bạn
Buồn cho chị... Là con gái hãy cứ phải mạnh mẽ lên, đối mặt với mọi thể loại con người thì cuộc sống mới thoải mái được. 1 lần rồi sẽ có nhiều lần nữa, nó sẽ là nỗi ám ảnh của c đến cả sau này. Đâu ai biết trước được sau này chị sẽ phải gặp tình huống gì nữa với người đàn ông ấy nhỉ. Dẫu biết là yêu sâu đậm có thể bỏ qua quá khứ, bỏ qua sai lầm, nhưng đừng để cái giá mình phải trả là quá đắt. Nghĩ về tương lai nữa nhé :p
Chỉ cần 1 lần, duy nhất 1 lần bất kể tát, đánh đập dã man hay ko dã man mặc nhiên cút khỏi csong t. Bme sinh t ra còn chẳng đánh đập huống hồ ng dưng. Hỗn thì chỉ bảo, đừng kiểu vũ phu. Loại đấy vứt! Yêu nhau nthe đến khi lấy nhau về mà chịu đòn à.
:) k hiểu yêu đương kiểu gì. Mình chỉ cần k tôn trọng mình là mình đã khó chịu r. Bị đánh như thế mà còn yêu được à??? Lấy về có mà bị đánh suốt ngày k ngóc lên được. Yêu ai thì cũng phải yêu thân mình trước đã. Vote chia tay ngay và luôn.
Yêu đã như thế thì khi cưới về sẽ như thế nào nữa người ơi. Hai lần là đủ lắm rồi chứ anh ta nói thế rồi lại cho cơ hội thì anh ta cũng như vậy thôi à. Tóm lại là dừng lạib càng nhanh càng tốt bạn à
Chị ơi cái lũ đàn ông mà như thế này phải cho lướt ngay, nhanh và luôn chị ạ. Cái loại vũ phu như thế mà lấy làm chồng thì có mà khổ đời luôn. May là chị bị đánh trước lúc yêu để mà còn biết mà tránh chứ lấy rồi dứt cũng khó. Có lần 1 thì sẽ có lần 2 lần 3 và lần thứ N. Đùa chứ bọn này phải cho đi hoạn ngay. Rất phản cảm với mấy thanh niên đánh vợ đánh ny
Nếu là mình thì mình sẽ đá ngay không thương tiếc. Nếu người đó đánh bạn 1 lần sẽ đánh bạn lần thứ 2. Nên vì yêu mà mù quáng thì bạn nên xem xét. Thùy Nguyễn, Ys kiến cô thế nào. Chứ chị là chị cho next luôn. :(,
Chẳng lẽ lại bảo bạn ngu lắm. Nhưng mà bạn dại thật, đấy là bản tính của anh ta rồi, chỉ là bạn chưa thấy hết thôi. Thề chứ nghe chuyện của bạn mình lại nghĩ đến mấy vụ thảm sát, yêu không được thì giết. Tranh đc càng xa càng tốt, bạn lại còn vơ vào. Đến chịu. Không yêu được thì trả dép nhau mà về, gì mà bóp cổ túm tóc. Nghe hãi quá.
Ms yêu 1 năm. Chưa cưới mà đánh tới mức lên bờ xuống ruộng rồi. Thế mà chỉ sau cái ôm rồi miệng lưỡi chẳng bt uốn bao nhiêu lần ms ns như rót mật vào tai bạn là bạn tha thứ luôn. Tôi cũng đến phục bạn đấy cô gái ạ!!!
Thôi lượn đi, chuyện chẳng có gì to tát nó cũng đánh đến vậy thì lỡ sau có gì phạm lỗi lớn nó đánh cho lên bờ xuống ruộng đánh từ trong nhà ra đến ngoài cửa cho thân tàn ma dại , cưới rồi vài bữa li dị lại mang tiếng đời chồng. Mày ko bỏ nó tao mách mẹ mày đấy
Ối giời tk ny ác không cần nghỉ giải lao :v ncl tk nào n cũng có 1 cái hãm nào đấy thôi , yêu thì phải chấp nhận =)))) nhg kiểu hãm này thì chim cút , tàu lượn , xôi xéo . Đéo gì lắm nữa , yêu nhau thôi mà tk đàn ông n dơ tay lên với mình là thôi đời ăn cứt rồi :)))) mà đời có đứa nào ăn đc cứt đâu , giải tán . Khỏe :)))
Bà bị đánh đến hư não luôn rồi hả ! Mới yêu đã thế, mới giận nhau vì 3 chuyện vặt vãnh đã thế, sau lấy rồi nó đi gái, đi ăn đi nhậu về đánh bà như cơm bữa thì bà tính sao! Hay lại bỏ.
Đơn giản 1 câu thế lày. Chẳng có cái lý do quái gì đủ để biện minh cho cái việc thằng ny bạn có cái quyền đánh bạn cả. Mà ko phải chỉ là 1 cái tát khi nhất thời nóng giận mà là đánh xong đấm xing đạp nhé! Mà bản chất của 1 thằng đàn ông mà đã vũ phu thì ko chỉ 1 lần đâu. T khẳng định chắc chắn là sẽ có lần t2 và thứ n. Ko lâu đâu. Cứ cho nó cơ hội đi sẽ rất nhanh thôi bạn sẽ nhận tiếp 1 cú nữa thoi.chờ mà xem. Đàn ông dù chỉ lm tổn thương ng mình yêu bằng lời nói thôi thì dù cưới rồi cũng phải snghi co nên tiep tuc hay ko chu đừng nói đến là mới chỉ yêu thôi mà đánh ng yêu ko bằng con chó. Cứ snghi 1 điều tiếp tục yêu nghĩa là tiếp tục bị bạo hành và snghi xem mình có đáng bị nvay ko roi qdinh
Bạn của anh hồi trước cũng có hoàn cảnh giống y như em. Nó cũng cưới, cũng kết hôn, thỉnh tboảng có bị đánh, có buồn có vui, nhưng giờ thì toàn vui ko thấy buồn chi cả. Sau 1 trận đòn của chồng thì fải nhập viện, sau lần đó ko buồn nữa mà cười cả ngày. Bác sĩ kết luận là bị tâm thần vì bị vật cứng đánh vào đầu nhiều lần.
Mình không sợ 1 người đàn ông nghèo, không sơ 1 người đàn ông tay trắng. Mình chỉ sợ 1 người đàn ông vũ phu và gia trưởng! Bạn cho anh ta cơ hội, baạn có chắc chắn lần sau sự việc trên sẽ không tái diễn không? Buông đi cho nhẹ thân bạn ạ! Đàn ông tốt còn nhiều, đừng để đến lúc lấy về anh ta mới bộc lộ cái bản tính thực chất của mình :( Giờ không vướng bận gì thì chia tay luôn đi cho nó thanh thản
Dẹp dẹp luôn ...cơ ms hội gì nữa đợi nó đánh cho hết đường về mới thầy u mới bỏ ak. Giờ yêu nó đã thế lấy về thì chưa biết thế nào yêu đương gì loại đấy. Bỏ cho n nhẹ cái thân thà ế còn hơn yêu loại cục súc như vậy
Mình là đàn ônh mà mình cong thấy b bị điên rồi khi b quay lại với nó. Còn nếu b yêu nó và chấp nhận hết tất cả thì thôi dẹp đi đừng lên đây kêu ca. Chỉ có một con ngu mới tiếp tục cưới một thằng như vậy !
Đã đánh 1 lần sẽ có lần 2. Người khác ko biết tnao riêng t thì đã đánh t 1 lần dù yêu mấy t cũng sẽ bỏ. Hôn nhân là kết quả tốt đẹp của tình yêu chứ ko phải nấm mồ của tình yêu. Đánh người phụ nữ của mình là 1 cách đàn ông tự hạ mình xuống ko bằng loại hạ lưu rồi. Đàn ông đánh phụ nữ là loại hèn hạ. Vứt ko tiếc.
Chia tay chứ còn làm gì nữa? Chả hiểu sao bị đánh sm thế mà vẫn còn yêu được thì chịu rồi đấy?? Chờ lần sau bị đánh như vậy nữa chắc lúc ấy mới tỉnh ngộ đc b nhỉ? 1 lần và mãi mãi ! ?
Chuyện này có nhiều chi tiết thật lạ... Hai bạn này sống như kiểu sống thử rồi. Mà yêu đương kiểu này ko thấy chán ah? Suốt ngày quanh quẩn ở cái nhà trọ. Mà cái nhà trọ ở địa chỉ nào cũng ko nhớ nổi nữa, bó tay luôn. Mà cái loại đàn ông động tay động chân như thế mà còn mềm lòng, rồi còn lên đây mà kêu nữa, cái người viết stt này bị dở hơi ah? Lúc viết đến đoạn bị đánh mình tưởng là phải tỉnh ngộ rồi chứ? Biết sớm mà chia tay cho nó nhẹ người, lúc yêu đã thế này rồi thì sau này cưới về thì còn kinh dị hơn. Thế càng đọc lại càng thấy cái người này đầu óc có vấn đề. Quyết định là do mình, sướng khổ do mình, cái bạn j đó ơi.
đúng là ty làm con người ta mù mắt nhưng cũng cần lí trí nữa bạn gái này nữa nhé. Xl được gọi ny bạn là thằng hèn nhé, chỉ có thằng hèn mới ra tay đánh người mình yêu thôi, đến bố mẹ mình sinh ra còn không nỡ thì lí do gì mà nó có quyền đấy đấy. Bạn mù quáng quá rồi đấy, dừng ngay và luôn nhé. Vđ thằng ny bạn!!!!!!!!!!!!!!!
Haizzz, Đợi nó băm sả, cắt khúc,xay sinh tố hay j j đấy rồi mới từ bỏ hả? Uh, lúc đấy thì bỏ mạng rồi. Bị đánh văng não rồi hay nghĩ là "thương cho roi cho vọt",lấy về ngày đập cho 3 trận như tập thể dục thì chạy đàng trời, ở đấy mà cược với chả ko cược ?
Đã có lần thứ nhất thì sẽ lần thứ 2! Có thể anh ta yêu bạn nhưng sau khi kết hôn, cơm áo gạo tiền đè nặng, liệu cái thói vũ phu của anh ta sẽ ntn đây? Mong bạn bình tâm suy xét và có quyết định đúng đắn!
Chia tay nếu k muốn bị ăn đập nhiều hơn nữa ? Mình có quen 1 đôi lúc yêu nhau bị ông này đánh mấy lần xong lại xin tha thứ các kiểu . Đến lúc lấy nhau về vẫn suốt ngày đánh vợ ngay cả khi mẹ vợ ở đó! Đấy sẽ là tg lai của bạn nếu ko dứt khoát =.=
Ngay từ đầu luôn luôn thông báo trước rằng nếu anh ta động đến bạn dù chỉ là 1 cái tát trong lúc tức giận thì việc đó đồng vs nghĩa là ct. 1 lần bị đánh sẽ tiếp tục có nhiều lần bị đánh và lần sau sẽ còn tệ hơn lần trước. Nên 1 khi đã bị đánh thì tốt nhất là next chẳng liên quan j đến nhau hết. Thời đjai nào r mà còn có những loại ng như vậy.
Gặp phải tao thì cho sống dở chết dở luôn rồi :)))))), bme nuôi bằng ấy tuổi mà yêu một thằng như vậy rồi bh bị nó đánh cho xong hỏi nv. Đánh cược tính mạng vì yêu là có thật ?
Ngu.quá ngu. T mà như z. Bố m kể cả k có tiền hoặc vay mượn thì t sẽ thuê ng đập chết cmn đi.yêu thì yêu. Nhưng đéo bao h có cn bị thg ny đánh. Đã đánh là đéo yêu. Đánh đk 1 lần thì sẽ có lần 2 và nhiều lần khác nữa. Ngu quá
Ôi dồi ôi cái loại như thằng này thì bỏ cmn đi chứ cho cơ hội làm mẹ gì,chỉ khổ mình thôi,nó tức lên lại k đánh tiếp lại lạ,có 1 lần thì sẽ có lần sau thôi,yêu đã đánh rồi sau này cưới thì k biết những chuyện gì sẽ xảy ra
Trời ơi... đọc đến đoạn cuối cùng thật khâm phục... bị đánh... à không... bị tra tấn bởi một thằng (có dấu hiệu tâm thần) đến mức đó mà bảo yêu... yêu cái quần què gì hay muốn biến thành bao cát cho nó giải tỏa... vâng... xin chúc mừng thớt... con đường thớt nằm trong thùng xốp chắc ko còn xa đâu... haizzz...
Nó đánh mày lần 1 thì sau sẽ có lần 2, lần 3,.. khi còn là ny nó đã dám làm thế thì mai sau cưới nhau về nó đánh m coi mày k bằng con chó. Riêng cái thể loại vũ phu như thế có yêu mấy cũng nên ct :)
Cái suy nghĩ ngu ngốc nhất của 1 con người là nghĩ rằng: tình cảm của mình có thể thay đổi được bản chất của 1 người khác! :) cái j thuộc về bản chất đúng là chỉ có ngày càng thối nát thêm chứ k có chuyện cải thiện được. Nhất là với những đứa bảo thủ! Vậy thôi
Cuộc đời b gặp 1ng như vậy, ng sau bạn yêu cũng nv mà thui! cuộc đời mọi chuyện đi qua đều phải thay đổi thái độ sống thì mh ms là ng hạnh phúc nhất! Định mệnh cuộc đời là thứ j đó lm cn người ta muốn thoát ra cũng khó.
Riêng tao,chỉ cần tát tao một cái thôi thì nó có dành cả vài tháng trời xin lỗi và đòi quay lại thì tao cũng dí cứt vào mặt. Và tao đã từng bị tát cách đây 7 tháng... Hiện tại nó vẫn lèm bèm xin lỗi các thứ.. Có một lần sẽ có lần 2. Đàn ông tốt k thiếu,nên cái loại đàn ông vũ phu cho xuống chục tầng địa ngục cũng k tiếc. Sau này khổ,bị nó đánh đừng đổ tội số phận...
Chị hãy xin anh ý táng lần nữa cho tỉnh chị ạ, chứ giờ chưa thông lắm đâu. Là em ấy, e sẽ mở cửa ra ôm hôn anh thắm thiết xong bảo lên phường anh nhé chụt chụt. À mà đc đánh xong hồi tinh thần mới dám ra chứ đánh thế đáng sợ bomia
Đúng là khi yêu vào con gái luôn mù quáng và khờ dại bỏ nó đi b ạ ng đàn ô tốt như tôi đây còn đầy (suy nghĩ của thanh niên Fa)
Nghe đến đoạn bạn nói tiếp tục cho a ta 1cơ hội thì m còn sốc hơn? Mấy nữa lấy nhau rồi thì chắc chắn sẽ có lần thứ 2,3..n và đến khi đó bạn có tưởng tượng được là mình sẽ như nào ko? Không lối thoát!
Thứ nhất: bạn trai bạn là người gia trưởng. Thứ hai: bạn trai bạn là người vũ phu Thứ ba: bạn trai bạn ko tôn trọng, trân trọng bạn Thứ tư: cái gì có lần 1 sẽ có lần hai, chắc chắn bạn sẽ còn ăn đòn nhiều lần tiếp Thứ 5: bạn trai bạn ko biết kiềm chế bản thân Theo như mình thấy bạn cần phải tỉnh táo và suy nghĩ đến tương lai, bạn còn trẻ, còn có cơ hội đến với những người tốt hơn, biết trân trọng bạn, đừng mù quáng để rồi tự bước chân vào bộ phim kinh dị mà chính mình là đạo diễn
Mình nghĩ bạn nên đi chữa bệnh thần kinh của bạn thì hơn ?? yêu đương cái quằn què gì mà để nó đánh cho sấp mặt rồi mà vẫn cược đc.
Thằng này như kiểu lên cơn bị động kinh ấy.tn lôi bạn gái ra đánh tới tấp.còn bạn gái này thì dại vừa thôi chứ.nó đánh đc 1 lần thì sẽ có lần thứ 2 và những lần thứ n. H ms yêu nhau nó đã đánh ntn rồi huống hồ là cưới về
Thật lòng không hiểu vì sao vẫn có thể cho thêm 1 cơ hội. Đọc thôi cũng thấy bực mình, cũng giận giúp, cũng đau thay. Khuyên chị hãy tránh xa thật xa anh ta ? vì anh ta sẽ tìm đến chị bằng mọi cách để hại chị.
Anh iếc gì nữa. Loại này gọi là thằng đi. Những người đàn ông trong cuộc đời mình. Không có ai đánh phụ nữ cả. Đặc biệt là với những người mà họ yêu thương. Có hai cái không bao giờ có thể tha thứ dù yêu đến mấy, là phản bội và bạo lực.
Đọc xong câu hỏi của bạn là mình sẽ trl: Chia tay! Và mình không đọc tiếp bởi vì mình thừa biết bạn sẽ đưa ra n lý do người ấy tốt, do nóng giận thôi, và khi bạn đem lên đây hỏi có nghĩa là trong lòng bạn vẫn muốn tiếp tục với người đó. Mình thì ít khi khuyên ai, vì tình cảm của mỗi người, nên phải tự đưa ra quyết định. Nhưng mình sẽ nói thế này: Cho dù có bất cứ nóng giận hay k kiềm được cảm xúc hay cái quái gì đi nữa, đánh phụ nữ k thể nguỵ biện bằng lý do được. Khi mà nó giơ tay đánh bạn, là từ giây phút đó, nó k còn là con trai, là đàn ông nữa!
Yêu đương cái gì kiểu đấy. Yêu còn đánh thì cưới còn thế nào. Mà đánh 1 lần không phải dừng lại đâu, sẽ có lần thứ 2, thứ 3, thứ n. Thôi dẹp đi, dẹp đi, đừng mù quáng yêu người như thế để rồi sau này hối cũng không kịp :))
"Sau anh ta lại dùng sức ôm lấy mình. Rồi sau đó xin lỗi và bảo mình bình tĩnh nghe anh ta nói. Là anh ta yêu mình, và lúc nào cũng muốn cùng mình đi đến hết cuộc đời." Sao mình thấy ghê tởm cái thằng này thế.. vừa đánh con nhà người ta không thương tiếc xong đã đổi giọng được.. cái loại ntn cho nó lên CA chết cmnd.. yêu đương gì cái loại này nữa bạn.. Đời thiếu gì đàn ông đâu. Rồi lại ngựa quen đường cũ thôi. Nó đánh mình được 1 lần rồi sẽ có lần t2 t3 thứ n.. sau này lấy nhau, bị bạo hành như vậy khổ mình rồi khổ cả con cái.. nên tốt nhất là bỏ luôn từ bgio đi cho lành. Không phải suy nghĩ cái gì cả. Yêu với đương mệt người
Bạn định đợi nó tiễn bạn đến suối vàng à. Bản chất hắn vậy rồi ... vũ phu thì mãi mãi k sửa đc . Trừ khi vào tù , mà khi đó khả năng bạn đã .... Suy nghĩ kỹ đi cô gái, yêu mù quáng rồi hậu quả khôn lường
Mai Huyền Nhi đọc mà ngẫm :)) đời ng con gái hơn nhau cái th chồng :)) chị này mà xđ lấy cái th mà có tính hung hăng côn đồ sẵn rồi thì khổ :)) đánh lần 1 thì sẽ có lần thứ 2 :)) mà kiểu vừa đánh vừa xoa xong lí do đ lq :)) vì yêu mới đánh à :)) đấy nhé trc khi quyết định lấy 1 ng nào đó làm chồng thì phải biết con ng thật của nó nhé :)) nó đối xử tốt vs mọi ng xq chưa chắc nó đã thật sự tốt :))
Trước ở ký túc trường t có một đôi yêu nhau, cũng kiểu ở chung phòng, thằng này thì đánh con kia luôn, mà có phải đánh bình thường đâu, toàn kiểu phang cả cái ống điếu vào mồm máu me be bét xong phải đi trạm xá cơ mà. Suốt như thế mấy năm trời mà đhs k bỏ đc nhau, giờ nghe nói bọn nó lấy nhau luôn r.
Đánh cược để nó đánh chết à?? Yêu thì yêu chứ, ngoài bố mẹ sinh mình ra, k ai có quyền đánh mình cả. Ai chứ chỉ cần đánh t 1 cái thôi thì t cũng cho nó liệt nửa ng luôn rồi.. dẹp dẹp hết.. yêu đương cái moẹ gì mà chưa lấy đã vũ phu vậy rồi.. FIRE
Thật sự mà nói, đánh cược cuộc đời chị cho người đàn ông yêu chị mà đánh chị bầm dập như thế thì thà chị ra Trần Duy Hưng còn được nâng niu hơn đấy ạ.
Ns thật nhé . Cái loại này tính tình còn thất thường hơn cả con gái . Mới yêu thôi mà đã bị đánh rồi. Lỡ mà cưới về kiểu gì cũng bị bạo lực gia đình . Thằng này là kiểu vũ phu rồi . Tốt nhất là nên cách xa chút , ko nên dính vào loại này , chả có kết cục tốt đẹp gì đâu ạ
Yêu 4 năm và suýt bị ăn tát 2 lần. May trời thương lúc vung tay lên đánh thì có ng ra can. Cảm giác lúc đấy hoảng sợ thất vọng đau lòng vch. Sẽ nghĩ đó là kẻ tồi tệ nhất, khốn nạn nhất, mình sẽ ruồng bỏ các kiểu :))). Nhưng lí trí kbh thắng dc con tim. Nói thì dễ làm mới khó. Ai ở trong cuộc mới hiểu thoii
Khi 2 người mới chỉ ở mối quan hệ quen biết,mà anh ta đã hành hung rồi hành động lỗ mãng với bạn,liệu sau này chung sống với nhau cả đời bạn có được hạnh phúc k.Hay nó chỉ là cái cớ để a ta nói yêu bạn rồi che đi sự sai trái của mình.Đối với bản thân mình suy nghĩ về phía một người đàn ông,khi đã làm cho người phụ nữ khóc thì đó là kẻ đàn ông tồi,chuyện gì cũng có thể cùng nhau để giải bày k phải dùng đến vũ lực là hay.Xã hội từ xưa đến nay người phụ nữ luôn là những người phải chịu thiệt,a ta làm như vậy đã k tôn trọng bạn rồi người đàn ông như cách tốt nhất là k thể chung sống lâu dài được
Bị đánh đến ngu người hả bạn =))) bố mẹ đẻ ra nuôi ăn học còn chưa chắc đã đánh mình thế, lại bị cái thằng trời ơi đất hỡi mới xuất hiện đánh cho mất cả não.
Là con gái thì phải sống giống như 1 nàng công chúa dù có như nào đi nữa bạn nhé. Quan điểm của mình là "Mình phải là người yêu thương bản thân mình nhất rồi sau đó mới mong người khác yêu thương trân trọng mình". Ở nhà bố mẹ yêu thương k lỡ nói nặng một lời mà bh lại để 1 thằng không ra gì đối xử nv, thử hỏi bố mẹ bạn mà biết thì họ sẽ đau lòng thế nào? Chưa muộn đâu, thoát khỏi con người tồi tệ đấy đi, càng sớm càng tốt, anh ta đã đánh bạn được 1 lần thì chẳng có điều gì chắc chắn là không có lần sau đã vậy còn xưng mày tao với ny, không có sự tôn trọng đối phương. Lấy ch không sợ lấy chồng muộn chỉ sợ lấy nhầm chồng bạn ạ. Ngoài kia còn bao người tử tế bạn ah, loại người đấy thà ế còn hơn!!! Còn cược cái gì thì cược đừng bao giờ lấy cuộc đời mình ra đánh cược bạn nhé, đến lúc nhận ra hối không kịp đâu!
Dồi ôi yêu đương cái gì nữa, bỏ đi cho nhẹ nợ. Nếu mà còn tiếp tục thì cuộc đời c sẽ 1 màu u ám thoi. Mà nó là cái đ gì mà dám đánh c, kiện cho đi tù mọt gông cái loại đàn bà rách vũ phu
Bản chất đã là 1 thằng vũ phu thì kiểu gì cũng v thôi, nếu cứ thương nó cho nó cơ hội nó ko nhận ra cái sai của nó đâu, hoặc chỉ khi ct rồi nó mới thấy dằn vặt, hứa thay đổi nhưng thay đổi này kia nhưng kiểu gì thì bản chất vẫn v thôi, khi tỉnh táo thì kiềm đc chứ khi say r lại trở về con ng thật. Đây là kinh nghiệm của mình, mình đã từng nghĩ sẽ thay đổi đc con ng đó nhưng dù bao nhiêu cơ hội vẫn thất bại. Hãy cho là mình gặp nhầm ng đi, tìm 1 ng khác, 1 cơ hội khác để ko lãng phí thanh xuân.
Lại còn đánh cược nữa à, để cho nó đánh quên đường về 1 lần nữa thì mới thôi à. Ngốc nghếch, quá ngốc nghếch rồi, nó đánh lần 1 chắc chắn sẽ có lần 2 nên là cứ chia tay đi càng để lâu có khi nó còn không cho bạn chia tay đó...
Cược gì nữa chị , e khuyên chị nên bỏ đi. Chưa lấy nhau mà nó đã đánh chị thế rồi , k biết lấy nhau về thì sẽ ra sao . C/s k nói trc đc điều gì , mình còn trẻ còn tương lai và nhiều điều mới mẻ , k may sau này c lấy a ta về r a ta lại đánh c , liệu lúc ấy c có hối hận k . Hãy suy nghĩ thật kỹ c nhé , vì vấn đề nàycó thể đánh đổi cả tương lai của c đấy
À, mình cũng từng yêu 1 ng đàn ông đến gần 10 năm ý, anh ấy cũng vô tâm, cũng k thích dỗ dành mình, cũng gia trưởng lắm ấy, nhưng mà điều tuyệt nhiên là anh ấy không bao giờ đánh mình, cũng k bh chửi tục trc mặt mình. Thế đó, yêu nhiều đến nỗi để nó đánh vậy mà vẫn yêu dc cơ à, mình lại cứ tưởng ai sinh ra mình mới có quyền đánh mình thôi chứ. Còn ng khác á, quên cm luôn đj.
Đã là người thương thì sao lại đánh ?? không hiểu sao trên đời này lại có loại người mất hết nhân tính như thế nhỉ , yêu mà đánh ng ta như thế thì thoii yêu cái gì ... Bỏ đi được rồi chị ạ .
Thật ra thì bạn đã yêu quá nên nhu nhược. Đàn ông mà đánh phụ nữ là tồi. Bạn lại nhắm mắt cho qua, tha thứ như vậy. Khi bạn đặt câu hỏi cho mọi ng thì bạn biết rõ câu trả lời rồi. Nhưng vẫn k chấp nhận sự thật mà đăng lên. Nếu mà ng yêu bạn vô tình thấy bài đăng này do tương tác quá mạnh thì mình nghĩ không chừng lần tiếp theo của bạn là lần đó đó. Dù sao cũng mong bạn thật lí trí để tìm hạnh phúc cho bản thân
Đừng đánh giá đàn ông qua cử chỉ ngọt ngào những lúc ấm êm mà hãy cảm nhận hắn ta lúc hắn ta nóng nảy nhất. =))))) nóng như thế lấy nhau về con khóc con la chắc đè bóp cổ hai mẹ con quá. Trong tình huống này bạn nên nghe theo lý trí nhá :3
Đàn ông sạch sẽ, ngăn lắp lại còn bạo lực Trừ khi chị có thể hoàn thành những việc anh ta giao. Còn lấy về mà bật anh ta thì c xác định ~~ Nghĩ thừ xem, anh ta có quyền trách mắng khi c đề đồ sai vị trí Vậy khi để c một mình, lại không biết lắng nghe c, vẫn muốn c theo ý anh ta, không theo là ăn đập. Một người đã k chịu lắng nghe c, không hiểu tâm ý của c, lại bạo lực, gia trưởng, cầu toàn thì sau này liệu có được hạnh phúc? Yêu thì đơn giản lắm, chỉ cần yêu là được, nhưng hôn nhân rất khác, nó cần vì nhau, thương nhau, cần nhau c ạ
:) đừng tự nguyện hi sinh tất cả rồi trở thành thứ rẻ mạt vô giá trị. Cái gì xảy là được lần 1 thì đều có thể xảy ra ngàn lần tiếp theo. Chị thích túi nilon hay thùng xốp?
Cục cứt nhé, y dã v về nhà nó ra trưởng nó nay đánh mai đánh thì yêu cũng được cái gì. Sống thì phải hạnh phúc mà cái cảm giác bị ng mk y thương nó đánh thì k thể chấp nhận dc. Cút cút cút
:)) đéo biết nói gì luôn. Mày lấy nó về thì xác cmn định là tàn đời cmnr: 1 vô tâm, 2 buồn là đánh, 3 đánh xong giả bộ huề rồi mốt đánh nữa... :)) đây là 1 kiểu đàn ông hãm lone nhất mà rất nhiều đàn ông VN mắc phải. :)) ngọt ngào đồ, âu yếm đồ... :)) xạo vlone
Bị nó đánh còn chưa tỉnh à :) thớt đã bao giờ bị bố mẹ đánh đến như vậy chưa :) nó có tư cách lìn gì thế :) ???!!!! Nó lộ bản chất ra cho mà xem , mà cảm nhận rồi vẫn còn quay lại rồi lên đây kể lể lo sợ??? :) vui tính vc. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Đã là cầm thú thì cái tính đấy cũng đel bao giờ mất được đâu, ngấm vào máu cmnr ý :) Có nhớ câu chuyện con dao và chiếc túi bóng đen k thớt =))))
Cho mình hỏi một câu: - Bố mẹ bạn sinh ra b, nuôi lớn bạn, đã khi nào đánh đập bạn như vậy chưa? - Sống ko yêu lấy bản thân mình thì trời chu đất diệt. Mình đã kết hôn, và có tận 3 em bé nhưng luôn tâm niệm nếu có ngày bị chồng đánh, sẽ cân nhắc thật kỹ phương án ly hôn. Một là vì mình sợ đau, chưa muốn chết. Hai là mình sợ bme mình sẽ đau lòng. Hơn tất cả mình không muốn tuổi thơ của con mình bị chính bố nó phá hỏng.
Ôi cái thứ ty mù quáng. Lấy n về n đánh cho tòe mỏ í ạ :(( kiểu ng gia trưởng nóng tính cục súc mà n đánh c nặng nthe c vẫn tha thứ đc e cũng kb nói gì. Cuộc đời là của c. Quyết định là của c. Lấy n về sau này có ntn c là ng chịu. Nên cân nhắc lại đi nhé ạ.
Bản tính thì không thay đổi được đâu. Đã có 1 lần thì sẽ có lần thứ 2 đến..n .. lần bạn à. Khi chấp nhận tha thứ sau lời nói quen thuộc ấy bạn có nhớ đến cái cảm giác bất lực không có ai giúp, cầm đt lên mà k làm được gì không??? Yêu nhưng đừng mù quáng, hãy nghĩ cho cả sau này nữa :))))))
Bị đánh đến như vậy mà còn chưa bỏ cm nó đi, chưa kêu người đánh lại, chưa báo công an, chưa lên mạng bóc phốt mà còn lên đây bình tĩnh viết cfs hỏi được thì trong lòng bạn đã có câu tl rồi chăng. Haizzz mấy đứa đang yêu thường ngu lắm, nó phải chặt xác bạn ra thì bạn mới tỉnh à.
Ôi ngựa quen đường cũ thôi cậu ơi. Bố mẹ ở nhà cho ăn học nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa lại để một thằng vô duyên vô cớ đánh đập. Nói thật nhé, chưa lấy nhau mà đã bị đánh thì khi lấy rồi tập xác định. Lúc ý ở riêng với nhau chứ k phải ở xóm trọ mà kêu cứu đc đâu. Lúc ý chỉ có cậu vs nó, nó đánh cho sấp mặt rồi có khi chết rồi bị nó chặt xác ném sông ý. Bỏ ngay. Lấy chồng không sợ muộn chỉ sợ nhầm. Bố mẹ dặn rồi
1 thằng con trai tính gia trưởng, vũ phu như vậy mà chị cx nghĩ đến chuyện sẽ lấy làm chồng? Còn yêu nhau mặn nồng mà hắn còn đối xử vs chị như vậy thì thử hỏi đến khi lấy nhau về rồi hắn sẽ coi chị là gì đây? Lấy 1 thằng con trai mà để bản thân mình ko có tiếng nói thì rốt cuộc lấy về để làm gì? Rồi thử hỏi liệu ra đình chị bt hắn như vậy thì có muốn chị đến vs hắn ko? Chọn lý trí đi chị, đừng nghe con tin nữa
Tao thề là đọc được mấy chuyện đứa con gái bị đánh mà vẫn cố chấp yêu thằng đánh nó tao chỉ muốn ráng thêm cho con bé đó vài cái cho tỉnh. Yêu nhau đã là cái mẹ gì của nhau đâu mà nó còn đánh đợi lấy nhau về m là vợ nó rồi chắc nó táng sml m ra. Vũ phu của đàn ông nó ăn vào máu rồi. Nó đánh m 1lần thì chắc chắn có lần tiếp theo. M đợi nó đánh m rơi cả não ra ngoài m mới chịu tỉnh ak. Là t dù chỉ động đến 1ngón tay thôi thằng đó xác cmn định là đéo yên với bà đâu. Nếu vẫn còn yêu thì m đúng là ngu, quá ngu, ngu hết phần của thiên hạ. Mà cái thằng đánh đập phụ nữ là cái loại không cả bằng súc vật.
Thật nha đánh được 1 lần sẽ đánh đx lần thứ 2, có cái j ngăn cản cái thằng đốn mạt ấy ko ra tay lần nữa. Y nhau đã thế lúc lấy nhau r, con cái vất vả nữa lúc đó có mà thân tài ma dại, khéo thân dưới đất nhé hồn đi đây... Suy nghĩ tỉnh táo nhé. Thân ái và quyết thắng!
Nói chung là em nên lấy hắn ta. Con gái mà chưa ra mắt, nói chuyện hay cưới hỏi đã ăn chung, ngủ lại ( dù mới quen ) abc xyz.... thì nên đi với ngta hết cuộc đời.Để khỏi làm khổ những ng đàn ông khác .Và biết đâu em và ng đó chơi hết trứng rồi ,sau này lấy ck khác về lại làm khổ ngta. CHẤM hết !
đã là một đàn ông đánh phụ nữ là một việc bì ổi rồi chưa nói gì là đánh người phụ nữ mk yêu.nếu t là bn sẽ k bao h chó lần sau vì một lần họ đánh đc bạn thì họ cũng có thể đánh bn thêm nhiều lần nữa.Phụ nữ hạnh phúc hay không hơn nhau ở tấm chồng
Có lần 1 rồi ắc sẽ có lần 2 chị ạ. Bao năm nay bố mẹ em cãi nhau nhưng bố chưa hề đánh mẹ 1 lần nào, mấy bác mấy chú em cũng thế. Tụi em quen nhau gần 2 năm, chưa bao giờ ảnh có ý định đánh em dù chỉ 1 cái. Nóng thì nóng, nhưng cái bản tính nóng lên rồi đánh ny như thế thì thà đau 1 lần rồi thôi. Sau này gặp ng khác sẽ hp hơn c ạ.
Thôi cược cái j nữa hả chị. Ba mẹ sanh ra hk ai đánh như thế mà bh để 1 Th hk cùng huyết thống đánh như thế. Nếu hk có những ng kia thì sẽ ra sao. Mới chỉ là bn gái mà đánh chị như thế thid sau này cưới về sẽ hành như thế nào. Buôn sớm tốt cho chị, cho con chị, và đỡ khổ cho bố mẹ chị. Đừng nghe mấy Th nịnh nọt bảo nóng tính nên mới đánh, có lần 1 r sẽ có lần hai. Trên đời này thiếu j trai, cơ mà hk kiếm dc ai tốt thì ở giá kiếm tiền nuôi lại ba mẹ cũng dc mà.
Đã có lần thứ 1 ắt có lần thứ 2 . Chưa cưới mà còn bị đánh đến mặt thâm đầu u thì cưới về nó bóp chết lúc nào k hay Ngu cũng 1 vừa 2 phải thôi chứ . Lời nói nặng còn có thể bỏ qua nhưng động tay động chân thì k phải ng mà chuyển sang chế độ cầm thú rồi . Sao cứ phải tiếc những ng như thế để ròo cưới xong ngày ăn cả chục trận đòn lại hối hận ngày xưa mk k quyết đoán . Haizzzz
Mình cũng đã từng như b . Cũng đã từng rất yêu , từng có rất nhiều kỉ niệm , cũng từng cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện , nhg cũng vì tính y như ny b vậy mà mình bị đánh ,bị chửi thậm tệ , bị tát , bị túm tóc, bị đấm đá ko biết bn lần ở phòng ở chỗ làm ở công viên nhg sau mỗi lần nv mình lại khóc và tổn thương rất nhiều . Anh ta lại xl , lại van xin . Rồi sao . Rồi lại ngu lại mủi lòng lại oke quay lại . Rồi lại tái diễn . Cuối cùng cho dù mình vẫn rất yêu nhg mình vẫn phải nói ct a ta cho dù a ta đứng trước cổng phòng xl hay quỳ xl hứa hẹn này nọ rồi lại tái diễn những chuyện đó . Vậy nên , mình khuyên b cho dù b yêu anh ta đến đâu thì cũng phati nghĩ phải yêu bản thân mình trước . Đừng vì mủi lòng mà quay lại mà yêu người vũ phu vì hầu như những thằng nv thường rất gia trưởng , bảo thủ , cục súc và rất kiểm soát nữa
1 khi bạn đã giơ tay lên đánh phụ nữ. Tức là ngay lúc đó bạn đã bỏ nhân cách thằng đàn ông.. :')) Dù thế nào đi nữa. T vẫn giữ vững quan điểm. Tốt nhất ko dây dưa vs đàn bà, ko cãi nhau vs đàn bà. Và t cũng ko bao giờ chửi đàn bà ^^ =))
Các cụ vẫn dạy "đừng nghe những gì ngta nói hãy nhìn những gì người ta làm" đấy bạn xem mình nghe gì và thấy gì đi nhé. Lớn rồi, trưởng thành rồi thì đừng đặt cược cái gì cả nhé. Con gái ấy chẳng có lắm hạnh phúc với niềm tin mà đặt cược đâu =)))) Bản thân bạn biết nhiều ghê =)) anh ta có yêu bạn hay không, một cái tát là đủ hiểu rồi; có giấu gì hay không có trời biết, đất biết, anh ta biết chứ bạn thì kbh nhé =)))) Yêu đương đ gì mà lao vào đánh ny như kẻ thù thế, hay lại thương cho roi cho vọt... thay đổi ấy hả =) bố mẹ nói chắc gì đã thay đổi, bạn nghĩ 1 ng như anh ta sẽ thay đổi ư? Vì ai? Vì bạn? Không, đừng bh nghĩ thế =)) Ncl bạn ạ, đọc bài của bạn xong mình nghĩ là anh ta kp yêu bạn chỉ sau bản thân anh ta đâu mà sau cả mớ ng khác - những ng mà anh ta chưa đánh đó =)))) Thôi tỉnh ngủ đi bạn =)))))) chưa tỉnh thì vào rửa mặt, soi gương đến khi tỉnh thì thôi nhé
Vote chia tay đi bạn :) yêu đương gì thể loại này mới yêu hơn năm mà đã dở thói côn đồ rồi trong khi chuyện chả có gì , mơi mốt cưới nó về chắc nó cho vô balo hay thùng xốp ở đó :) ba má đẻ ra nuôi ăn học cưng như cưng trứng ko phải để thằng ất ơ nào đánh nha .bỏ đi , tởm nhất thể loại đàn ông đi đánh phụ nữ .
Thứ nhất mìn là con trai mình sẽ đéo yêu bạn. Thứ hai mìn là bạn sẽ bỏ quắt thằng đấy từ lúc n đáp bó hoa r Thứ ba nếu mình mà bị đánh cho sưng mặt sống chết n cũng lên đồn hoặc ăn combo liên hoàn cào cùng lắm solo luôn Thứ tư bạn quay lại chúc mừng bạn đã quay trúng ô bạn quá ngu để hiểu
Khuyên chân thật nhé, vì bạn còn yêu nó nên đừg bỏ nó vì nó cũg yêu bạn nữa mà. Bạn hãy ở bên và chăm sóc yêu thươg nó, sau đó ăn đập thêm vài lần bữa thì mới tỉnh, chứ h vẫn còn ngu lắm :) ba cái loại súc vật đó. Sắp đến tết r bạn cũg nên dẫn anh yêu ra chợ mua cho ảnh vài cái váy mới mà mặc đi, khéo lại bảo k qtam nhau :)))
Theo mình thì trước khi lấy nhau chủ thớt nên trang bị combo túi nilon đen và dao phay,để chắc chắn hơn hãy đeo balo và quần áo thì nên để trong thùng xốp phòng khi dùng đến. Chứ cái loại chưa lấy đã bóp cổ,đấm đá thì tốt nhất đứa nào có nhà đứa ấy về thôi ạ!
Chả hiểu sao. Nếu bị tát 1 cái còn có thể hiểu là do lúc nóng giận nên mới thế. Đằng này đánh đập bầm dập như vậy rồi mà vẫn tiếp tục yêu thì cũng quỳ thớt. Mà đến phòng ny bao nhiêu lần suốt 1 năm vậy rồi mà không biết địa chỉ phòng thì cũng lạy thớt luôn. :3
Hình như chủ thớt bị ăn đánh mà vẫn chưa tỉnh ra được nhỉ. Hay phải đến khi nó cho tui bóng đen và hộp xốp thì mới tỉnh :))) Đàn ông vũ phu với người yêu thì méo có tư cách nói lên lời yêu thương nhá. Yêu thương là khi người yêu mình chẳng may đi không nhìn đường mà vấp ngã một chút thôi là người ta cũng thấy xót rồi...đằng này đánh đập như chó thì lấy méo gì mà gọi là yêu với yêu nhiều lắm. Thớt nên tỉnh ra đi. Chứ không thi thoảng cổ lại được trang trí bằng dấu tay thì đẹp :))))
Nếu đã là vc thì 1 lần có thể bỏ qa vì con cái. Nhg đag là ny mà nó dám đánh mìg nthe thì sẽ còn nhiều lần khác b ạ. Bỏ trk khi qá muộn. Và theo như b kể thì đánh qá dã man đéy. Như ng khác chỉ cần tát 1 cái thôi là cũg đủ cho nó lướt r
Trời địu, chị bị điên à, chị nghĩ có lần thứ nhất thì đ' bao giờ có lần nào nữa à? Chỉ có chết đi thì ko chết lại đc nữa, còn những thói hư tật xấu thì luôn luôn có cơ hội để lặp lại nhiều lần. Bản tính đã có thể mất kiểm soát 1 lần thì lần sau có khi còn sa đà nặng hơn. Em nói thật :(
Có ngày nó điên lên,nó giết luôn bạn đó chứ ở đó mà luyến tiếc gì nữa. Thứ vũ phu như vậy,đánh được lần thì sẽ còn vô số lần sau. Nên tui khuyên bạn,chưa cưới thì đừng rớ vào,chứ cưới rồi thì chỉ còn nước ly hôn thôi.
Đàn ông thương vợ sẽ không nỡ để vợ rơi nc mắt huống chi là đánh như thế. Chị biết không, cái bản tính ngầm nó ghê gớm lắm, chỉ khi nào có chuyện nó ms bộc phát. Thấy chị qlai em thật ngưỡng mộ sự dũng cảm không sợ chết.
e cũng k hiểu chị nghĩ thế nào luôn mới yêu mak đã bị đánh như vậy rồi thì thử hỏi là khi lấy về a ý sẽ lmj. koa cầm dao rồi cho chị vào túi không. yêu chị mak đánh chị như vậy thì đó là ty kiểu j. thà k koa ck kn hơn lấy 1 ng đàn ông vũ phu về lm ck.
Nên từ bỏ bạn ơi. Nó đánh được lần đầu sẽ đánh được lần 2, 3 và còn nhiều nữa, nếu anh ta thực sự yêu thương bạn, nghỉ cho bạn thì sẽ ko làm nhưng điều như vậy đâu. Chưa cưới về mới chỉ là yêu nhau trên danh nghĩa bạn trai bạn gái thôi mà đã như vậy sau này cưới về cậy quyền chồng ý thế hà hiếp bạn thôi, như vậy khổ cả bạn mà sau này con cái bạn cũng chã hạnh phúc được đâu. Thà từ bỏ còn hơn đau khổ mãi, không người này thì người khác biết đâu ngòai kia còn rất nhiều người là dành cho bạn yêu thương bạn hơn. Không có thằng con trai nào yêu bạn gái hay vợ mình mà như vậy cả đâu. Bạn suy nghĩ lại đi...
Bố mẹ bạn mà biết bạn bị đối xử như thế sẽ rất đau lòng, yêu mấy cũng dứt khoát bỏ đi. Mẹ mình bảo là: "đa số, ctrai khi yêu chiều 10, khi lấy chiều 1. Khi yêu mà đánh 1 chắc lấy về đánh gấp 10 mất"
Bị đánh cũng đc nhưng vs mức độ nghiêm trọng vậy. Tôi chỉ sợ rằng khi lần thứ 2 xảy ra bạn không còn cơ hội ở đây nói lên câu chuyện của mk. Từ chốt cửa đến bóp cổ giật tóc đánh tiếp theo sẽ là gì...
Thôi em ạ, em cứ lấy nó đi. Chứ mọi người ở đây khuyên em khéo lại bị em chửi là chia rẽ tình yêu. Nó tẩn em như thế mà em còn yêu thì chị quỳ luôn với em
1 ng tính cách gia trưởng vũ phu bạo lực đánh bạn đến nông nỗi z bạn vẫn chấp nhận tha thứ ok 1 lần sẽ có lần 2 nhé ba mẹ sinh ra đẹp đẽ chưa bao h đánh mình để 1 thg đầu đường xó chợ đánh zo mặt zo đầu như z mà vẫn chịu đựng dc... yêu wa đến nỗi mù quáng r bạn bỏ đi còn kịp đó k thôi sau này cưới ze ng khổ nhất là do bạn tự chọn thôi... ns tóm lại đây là hội tụ mẫu đàn ông K NÊN YÊU VÀ CƯỚI NHÉ
Thật sự mới chỉ yêu nhau thôi đã đánh như vậy thì đến khi cưới về bạn còn bị đánh đến thế nào nữa. Tin mình đi, chắc chắn sẽ có lần 2, lần n, những lần sau còn bị đánh nang hơn như vậy nữa. Kinh nghiệm của mình là đừng tin lời đàn ông hứa, hãy nhìn vào hành động của họ. Chúc bn may mắn.
Tát 1 cái thôi là mọi tình cảm gầy dựng được tan nát cả rồi. Đằng này đánh như cái bị bông mà còn tha thứ cho được. Chắc chị thích bị ngược hay sao ấy. Dù sao cũng phải chú ý tính mạng là trên hết nha chị ^^
Không. Tuyệt đối không. Thật ra chính bạn cũng nên xem lại mình, dành cả thanh xuân để giận để dỗi đấy à? Cũng phải cho người ta có không gian, cũng phải biết nhún nhường đôi lúc. Nhưng suy cho cùng, người ta yêu nhau 3 năm 5 năm mặn nồng cưới nhau về vẫn có thể vì mâu thuẫn mà động đến tay chân. Đôi bạn yêu nhau chưa được một năm đã túm tóc bạt tai vậy, cưới nhau về lại lại dắt nhau ra phường sớm thôi.
Dừng đi thôi c ơi đừng... Có lần đầu ắt có lân sau. Đây là mới yêu nhau mà đã ntn thì lấy nhau về nó đè đầu cưỡi cổ à? Bố mẹ c đẻ ra c có khi nào đạp c ngã dúi dụi hay đánh c đên nỗi đầu u cả cục thế ko? Cứ cho là c yêu nó, bao dung cho nó, ok cũng đc thôi nhg lấy về bị sao chớ than vs bm... Ncl c ko hạnh phúc là c bất hiếu vs bm. Chúc c có qđ đúng đắn...
Sợ thật. Phát hoảng. Mà là bạn trai mình. Mắng mình. Mình đã hét lên thách thức rồi chứ còn kiểu đánh đau thế này á. Dã man vậy. Yêu cái khỉ j. Bạn bị điên theo rồi. Yêu còn vậy, sau này lấy về nó mà nổi cơn bạn xác định luôn nhé. Ngốc lắm con gái ơi. J cũng có thể tha thứ. Trừ ngoại tình và vũ phu
Sau này về đánh cho tan mặt. Bỏ sớm khẩn cấpppp. Vũ phu là bản chất ăn vào máu rồi nên sẽ ko bh sửa đc, có thể bh b rất đau khổ vì phải chia tay nhưng mà cs hôn nhân mà như này ko khác gì địa ngục đâu. Mà phụ nữ vốn phải đc nâng niu chiều chuộng
Đọc xong mình thấy bực bạn hơn là thằng cha kia nữa... Ngu! Quá ngu!!! Mình k thương cho bản thân mình thì chả ai thương cho đâu. Còn ở đó mà 1 cơ hội vs chả cá cược. Đợi nó đánh cho bán sống bán chết đi rồi ngồi cá cược cuộc đời, nó ghen lên có khi nó lại giết bạn lúc nào k biết ấy... Tự giải thoát cuộc đời mình đi trước khi quá muộn!!!
Yêu đương cái của nợ gì nữa, bị đánh bể não r ak??? Wtf mấy thăngf như hắn là bà chị phải kiếm ng tẩn lại hắn 1 trận rồi say goodbye liền ngay lập tức. Cược khỉ gió gì! Ngày nào đó bà chị bị tẩn nữa thì nhớ đăng cfs nữa nha chị. Hóng!
Bỏ ngay đi bạn ơi, mới quen thôi mà đã đánh vậy thì mốt cưới về chắc bạn thành cái túi cát luôn á. Mình đã chứng kiến cảnh chồng đánh vợ rồi lại nói do yêu này nọ. Nhưng chứng nào tật nấy, tốt nhất là bỏ để không bỏ phí thanh xuân của mình.
Cái này là bản chất vũ phu nhé. Nóng tính chả pải như này. Nóng là có thể cáu, nói năng ko suy nghĩ kỹ chứ ko pải thần kinh như này. Bỏ bỏ bỏ. Ngàn lần bỏ. Với mình, chồng chỉ cần dùng vũ lực vs mình chỉ 1 lần thôi, ko cần bt nặng nhẹ, ôm con đi luôn ko suy nghĩ. Chứ đừng nói là yêu.
Mỗi ng có một nguyên tắc sống riêng, cái gì cũng có giới hạn của nó. Mk thì thề là nếu chỉ cần một lần mk bị uýnh thôi thì mọi chuyện coi như xong... Cứng rắn, mạnh miệng vậy thôi chứ biết cái gì là mãi mãi. Bạn cảm thấy, a ta yêu bạn, nhiều đến mức mọi chuyện hôm đó có thể cho qua đk thì cho qua. Nhưng tuyệt đối ko đk quá dễ dàng, cái gì có lại đk dễ dàng thì con ng sẽ ko trân trọng nó đâu. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những trận đòn tiếp theo, vì ai dám chắc đk là ko có lần sau. Yêu thôi đã vậy, còn cưới thì sao????? Bố mẹ sinh ra còn chưa đánh lấy một lần, chưa trả ơn bố mẹ đk bao nhiêu. Vậy mà lớn là đi lấy ck, phục vụ gđ ck, gặp thằng vũ phu nó đánh thì chấp nhận. Con gái đúng là thiệt đủ đằng. Khổ vãi... Lúc cãi vã, nó đúng thì nghe, sai cũng nghe nhưng để đó. Khi nào nó bình tĩnh lại thì bem nó sau. Cứ bình tĩnh trả thù sau, ko đi đâu mà vội. Nóng lên cãi nhau vs nó lúc ấy, nó bem cho lại khổ :(((
Huỳnh Quỳnh Peter Bắp đậu phộng. Đợi cho nó đánh tan xương nát thịt. Ba má nhận không ra, có khi lên trang nhất bìa báo nào đó mới tỉnh ngộ sao á.... haizzzzz
Thôi. Bỏ! Bỏ ngay! Đang yêu nó còn đánh ra nông nỗi thế mà còn cho hội này cơ hội nọ! Chờ khi lấy nhau 3 ngày một trận nhẹ 5 ngày một trận nặng mới sáng mắt ra!
1 lần là qúa đủ. Khi yêu còn dk yêu, dk chiều chuộng mà hắn vẫn đánh đập b vậy. Thế nghĩ đến khi lây nhau về r thì MK chỉ là cục đất thôi. Tôn trọng k có, bỏ mặc vậy... Trót lưỡi đầu môi mà thôi, lưu luyến chi cho khổ đời mk với hắn nữa b
Ah ta đánh chị đc 1 lần thì sẽ có lần 2. Chị cho ah ấy cơ hội tức tự tạo rắc rối sau này thôi. Đàn ông có 3 thứ không nên dùng vũ lực: Đàn bà, trẻ nhỏ và gái đẹp :))))
Bạn ơi thức tỉnh đi. Hên là có người can không là h bạn không còn tồn tại để up cfs này đâu nha. Chưa cưới mà bạo hành z cưới zề xác định ăn đòn mỗi bữa. Bạn trai mình lớn tiếng thôi là mình cho lên đường rồi. Nói j tới động tay chân. Ps. Pame sinh ra để sống như 1 công chúa chứ hk phải làm phận con hầu. Rãnh qá thì tkw bản thân nhìu zô. Rãnh nữa tkw pame nhìu zô.. Vậy nhé
Mình thấy cứ ny đến chơi là phải ở phòng chơi với ng yêu sao,có ny thì cũng phải đi giao lưu chứ.chị chủ thớt này hay giận thế hehe.Néu là mình thì mình sang hàng xóm chơi cùng ny luôn .
Ôi sợ vaiz nồi. Vậy mà bạn này còn dám quay lại. Fai mjh chạy mất cmn dép luôn. Hôm sau cho mấy ông anh địa chỉ đập cho thằng đấy 1 trận tả tơi. Rồi ném tiền vào mặt trả nó, quay mặt hất cằm rồi bước đi ?
đánh đến mức như thế mà vẫn chấp nhận tha thứ là sai lầm đó bà chị ạ đánh mình 1 lần rồi thì có thể đánh lần 2,3,4,... lúc cưới về thì gọi là thui rồi luôn đó bà chị đừng dại tin lời thằng đó đánh m vô lí do thì k thể nào chấp nhận được rồi
Bỏ đi bạn ak, dù 1 ng đàn ông có tài giỏi như thế nào đi chăng nữa nhưng đã đối xử như vậy với bạn thì ko đáng 1 chút để bạn gắn bó cả đời. Bạn chịu buông bỏ để mất 1 năm, 2 năm còn hơn bạn sẽ mất nốt quãng đời còn lại
Bỏ gấp cái loại đàn ông đánh phụ nữ ko thi cả cuộc đời là địa ngục sau này. Gặp mây thể loai này sớm muộn ko giết đc thi đốt nhà chết chung còn hơn là sống mà nhẫn nhjn vây ...haizz
Đhs bị nó hành cho như kẻ thù thế còn cược cái quần què gì nữa. Giờ chưa cưới xin gì ms chỉ là ny mà nó đã xử cẩn thận n.the r thì lấy nhau về nó đánh cho ngớ ngẩn ng ra luôn đấy. Mù quáng vừa. Đánh đc 1 lần thì nó sẽ đánh đc n lần nữa. Mật ngọt rót tai chỉ lúc đấy thôi Yêu mấy thì yêu mà n.the thì dẹp khẩn trương.
Chia tay đi bạn. Năm hết tết đến thấy chia tay là điều dân FA mong chờ =)) Nói vậy thôi chứ mới yêu đã vậy, sau này còn ntn nữa. Bạn muốn sống trong cảnh "Chiếc thuyền ngoài xa" à?
Đọc khúc chỗ bị đánh mà tui sợ nổi da gà, run lắm. 1 người gia trưởng, vũ phu vậy mà vẫn tiếp tục chọn yêu à. Đáng lẽ 1 cái tát thôi bạn cũng nên tỉnh ra rồi chứ đừng nói bị đánh bầm dập như vậy. Lần sau nó giết rồi bỏ thùng xốp lun cũng nên.
Đungwf có đánh cược. Đấy là bản chất nóng nảy thích đánh đấm của thằng đó. Thang do no chi biet no thoi, no ko nghix cho nguoi khac dau. Tiec gi.Cho nó next. Ko dính lấy nhau rồi sau này cuộc sống nó mới dễ thở. Thiếu gì người tốt. Nếu lấy nhau về rồi nó đấm đá túi bụi thì sao?! Tốt nhất bỏ! Bỏ
Dẹp hết. Méo hiểu sao bạn vẫn quay đầu vào mà yêu. Bố mẹ còn không nỡ đánh mình huống chi cái thằng có mối quan hệ chưa đâu vào đâu. Thế ng ta gọi là ngu đấy thớt ạ.
C nghĩ đã đanhs nta ntn thì có nên tiếp tục k. Với v 1 khi ng đàn ông đã động tay động chân thì sẽ chẳng có tương lai đâu. Cho dù có yêu ntn đi chăng nữa Hùng Bình
Thằng này bị chó nhập à. Yêu đương mù quáng quá, bị đánh như thế mà chị vẫn cho hắn ta cơ hội thì chị bị thần kinh mẹ r. Mới chỉ là ny thôi mà đã vậy, sau mà có đi tới hôn nhân thì chị sống trong nước mắt sao. Muốn người khác yêu mình, tôn trọng mình thì trước hết tự yêu lấy bản thân trước đã, biết giá trị của chính mình, đừng vì người không xứng đáng mà hủy đi cả tương lai phía trước.
Bạn ngu thật hay giả vờ ngu thế bây h chưa cưới nó đánh cho SML ra mà vòn chưa tỉnh à . nó vũ phu chính hiệu đấy . lấy về nó điên lên nó chặt con mẹ nó xác bạn ra mấy mảnh trôi sông đấy . thật chứ đéo đùa đâu
Cái bọn vũ phu thì nên dẹp. Yêu đương gì cho khổ. Không đáng 1 xu. Bỏ đi. Nhưng đây chỉ là lời nói 1 phía nên cũng chưa biết được. Có những người đàn ông chưa bao h đánh phụ nữ, nhưng một khi đã đánh thì đó chắc là yêu quái chứ ko phải phụ nữ...
Ôi định mệnhj bị đánh đaapj đầu vào tường quá nhiều nên bại não hay sao mà phân vân tiếp tục hay k. Đúng là cạn lời. Lần 2 bị đánh đến ngớ ngẩn như nayd thì lần 3 là tắc thở luôn b nhé.
Trước mình cũng bị người yêu đánh suốt. Theo mình không chỉ nên cho bạn ấy một cơ hội đâu,phải cho nhiều cơ hội nữa để bạn ấy đánh,đánh nhiều là chán,yên tâm nghe mình đi. Đây hôm trước ny mình mới đánh mình nhập viện,bây giờ đang nằm trong bệnh viện cmt đây,người yêu mình vẫn đang bên cạnh chăm sóc mình đây mình hạnh phúc lắm !
Cái này thuộc về bản chất rồi bạn ạ. Thằng Đàn Ông đó sẽ không bao giờ thay đổi đâu. Và bạn nếu ko quyết buông tay bây giờ thì lần sau có khi bị đánh bạn vẫn tha thứ cho anh ta. Phụ Nữ luôn ảo tưởng rằng người nào đó sẽ vì bạn mà thay đổi, còn anh ta tin rằng bạn sẽ nhẫn nhịn. Mình đã chứng kiến một đôi như 2 người từ trước khi cưới và đến tận giờ đã có 1 đứa con. Chồng đánh vợ, vợ đòi ly hôn, xong rồi chồng xin lỗi, vợ lại tha thứ. Nó như một vòng luẩn quẩn vậy. Tốt nhất bạn nên tránh xa anh ta ra nếu ko muốn phí phạm thanh xuân của mình.
khi yêu đã vay thi lấy nhau về còn tồi tệ hơn bạn à. những người chỉ muốn lm theo ý mình vs đánh như the thi k di het cuok doi dk dau. tỉnh táo để rút lui khi chưa muộn.
Con người chỉ động mồm thôi chứ ai lại động tay động chân thế. Trừ khi bị bố mẹ đánh thì k bỏ đc, chứ k ruột thịt thì next nhé :3 từ trước đến giờ là nó diễn đấy, may mà nhận ra sớm, có cưới về nó hiện nguyên hình còn khổ nữa
Nó đánh bạn được 1 lần sẽ có lần tiếp theo. 1 thằng đàn ông vì 1 chuyện nhỏ như thế đã không biết an ủi người yêu mà lại dùng vũ lực thì nó không xứng đáng nhận sự tha thứ. Không biết mọi người thế nào nhưng với mình bị ny đánh hay chửi là chuyện ko thể chấp nhận được. Khi họ đã làm thế có nghĩa sự tôn trọng cũng hết nên tốt nhất hãy giải thoáy cho bản thân tránh bi kịch về sau
Nó đánh đc 1 lần thì chắc chắn sẽ có lần thứ 2 và nhiều lần sau nữa! Mỗi lần lại thêm trầm trọng bà dã man hơn! Không tin thì cứ tiếp tục yêu và cưới thằng vũ phu ấy làm ck, nó đánh cho đến bme cũng chả nhận đc ra con!
k phải là thằng đấy muốn cùng bạn đi hết cuộc đời đau, nó muốn có 1 con osin miễn phí đến hết đời thì đúng hơn. Đánh cược lần nữa mình nghĩ lần sau bạn k toàn vẹn mà ngồi viết stt than thở hỏi ý kiến đâu >.<
Vẫn chưa tỉnh??? Bỏ đi :))) nó có thể cho bạn vỡ mồm bất kể lúc nào thời điểm nào đấy. Th vũ phu như thế k nên tiếp tục làm j. Phụ nữ cần phải đươc nâng niu. Dù đúng hay sai ntn là 1 th đàn ô đánh phụ nữ là hèn mọn. Chưa lấy n đã đánh cho như này rồi chắc mai lấy về nó đập cho đến nỗi mẹ đẻ k nhận ra con mất.
Một lần rồi thôi, ai lại dại lần 2 lần 3. Nhiêu đó thôi cũng biết được anh ta là người có máu vũ phu, nóng tính và không biết kiềm chế, đã vậy còn thêm phần vô tâm. Nếu cứ tiếp túc thì chẳng đi về đâu , nhiều khi lại còn hứng chịu nhiều thứ hơn như vậy nhiều lần.
Nói thật là em đọc báo ... mà mấy cái kiểu kiểu hận đời điên tình xong giết người yêu vid người yêu chia tay hay ko đáp trả tình cảm ... tự nhiên em lại liên tưởng :((( lần trước là đập bó hoa lần này anh ta vùi hoa luôn . Ko ở địa vị của chị nên ko biết , em chỉ muốn nói là chị nên suy nghĩ kĩ và có quyết định khôn ngoan nhất . Cố lên !
Trong suy nghĩ của mình thì có 2 chuyện ko thể tha thứ. Đó là ngoại tình và vũ phu. Vì đó là cái máu rồi, ăn sâu vào người. Có lần này ắt sẽ có lần khác.
Cậu ơi, tỉnh lại đi cậu. Cậu muốn bị đánh thêm mấy lần nữa. Nếu là mình riêng cái vụ tới phòng a chơi mà anh đi chơi bỏ ở phòng 1 mình là đủ vote chia tay luôn rồi. Quát mình 1 cái thì thôi rồi. Ở đây đánh cho bầm dập nthe mà còn tha thứ dc thì tớ chịu thua cậu. Là con gái có thể dùng tc của mình cảm hoá sự vô tâm nhưng đừng ngốc quá mà bị ngta đánh nhập viện nha. Ba mẹ biết dc đau lòng lm đấy!!!
Phải t thì ngay từ cái lần đầu tiên nó lôi lại r chốt cửa, kêu vô lễ với láo thì lúc đó t méo muốn dây dưa với nó luôn rồi :v sống với kiểu này thì cả đời làm nô lệ và ăn đòn thôi =)))))
Yêu 1 người vũ phu như bạn thật khổ, mình nghĩ bạn nên chia tay đi dù anh ta yêu bạn nhiều đến đâu nhưng cứ nóng lên lại dùng chân tay hành hạ người yêu rồi lại xin lỗi cứ cái vòng tuần hoàn ấy thì làm thế nào hạnh phúc được, mình nghĩ đàn ông vũ phu thế kia thì nên tránh càng xa càng tốt
Ý anh ấy là "thương cho roi cho vọt" đó mà. Cơ mà đọc cái đoạn anh ấy "đánh" bạn hấp dẫn như phim kiếm hiệp ấy nhờ.. Nên thôi, bạn đã chấp nhận bỏ qua thì nên đi mua bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm thân thể gì trước đi hen. Lần sau hi vọng bạn vẫn mạnh khỏe vui tươi để viết tiếp cfs cho mình đọc :v Chào thân ái và quyết thắng =)))
Ngày trước tôi quen anh bạn trai. Anh ta đc mọi người biết đến kiểu như ngây ngô, thư sinh, không bao giờ chửi tục, con nhà gia giáo. Đấyyy... đấy là mặt ngoài thôi. Quen nhau anh ta rất thương yêu, chăm lo chút một. Nhưng lại hay suy diễn ghen tuông vơ vẩn. Có vài lần tôi bị đánh thâm tím cả vai, bị lấy nón bảo hiểm đập vào đầu. Tôi vẫn yêu, nhưng sợ sệt. Mỗi lần hắn ta điên lên, là chửi rủa nhục mạ không tiếc, rồi đánh tôi. Tôi sợ chỉ biết câm nín Sau này khi chia tay rồi, tôi mới thấy mình thật may mắn. Và biết đc người yêu trước hắn củng đánh chị ấy ghê hơn cả mình. Bản tính khó dời, chọn đàn ông thì không chấp nhận gái gú và vũ phu nhé.
Sao mấy bạn nam như này không gặp được mấy chụy đại nội công thâm hậu, sẵn như zầy nắn bóp cho vài đường gọi là thế mới gọi trời sinh. Chứ mấy bạn nữ kiểu kiểu như gái, chỉ tổ thiệt thân, đến mình con gái giận lên còn muốn tẩn cho một trận, mấy ông máu chó tránh sao được
Nếu bạn k muốn sau này mình khổ, con mình khổ, bố mẹ người thân đau lòng thì đừng quyết định tiếp tục cái sai k sửa đc. Ny bạn có tính cách như vậy, tương lai gđ anh ta có thể k bị bạo hành k? Bạn nghĩ đặt cược 1 lần, nhưng chắc gì sau lần thứ 2 còn cơ hội để đăng cái cfs tiếp theo. Thôi, cứ bảo toàn tính mạng rồi muốn làm gì tính sau.
bạo lực nó ăn sâu vào máu rồi, có 1 lần sẽ có n lần. tin mình đi, bạn bè mình và ngay cả mình cũng từng như bạn, từng cho ng ta k fai 1 mà rất nhiều cơ hội, cuối cùng là chính bản thân mjh thiệt thòi. tiếp tục là điều ngu xuẩn nhất. lý trí nha bạn.
Rõ ràng đã có cảnh báo trước rồi vậy mà còn để cho bị đánh thế kia. Nếu như mình sau lần đầu tiên bị lôi lại chốt cửa, chứng kiến nó đập nát bó hoa thì xác định ngay và luôn rồi! Con trai mà hở tí là động tay, động chân rồi sau đó lại nói do mất kiểm soát thì tốt nhất là dẹp, dẹp hết! Yêu sâu đậm cái gì chứ! Tôn trọng mình trước đã chứ không rồi cơm chan nước mắt.... À mà nói vậy thôi chứ tao cực ghét con trai thô lỗ.
Có lần 1 thì kiểu gì cũng có lần 2 thôi b. Đã dám ra tay 1 lần thì n là bản tính rồi. Vậy mà vẫn hỏi có nên cho cơ hội ko thì cũng chịu. Bạn định để n đập thêm mấy lần nữa mới tỉnh ra chắc. Hy vọng lm j để r lại thất vọng lại còn chịu tủi. Bố mẹ ở nhà thì nâng như nâng trứng !
Sao con gái luôn mù quáng vậy nhỉ , các bạn cứ nói lấy Ck như đánh bạc nhưng rõ ràng bạn có quyền lựa chọn 1ng con trai khác tốt hơn , sao lại cứ chấp nhận chơi canh bạc này vậy , trong khi biết rõ bản thân sẽ thua , đừng nhân danh tình yêu bởi sự ngủ ngốc của bạn , mình nghĩ nặng lời chút nhưng sẽ giúp bạn tỉnh ra , yêu bạn mà anh ta lại đánh bạn đến nông nỗi đó , thì mình K hiểu bạn định nghĩa tình yêu ấy như thế nào ??
Thằng này nó bị ảnh hưởng bởi thần kinh là tức giận sẽ đánh người rồi. Giờ mới yêu mà hắn đã có tính sở hữu thì sau này cưới rồi có con, lúc ấy nó tự cho nó cái quyền đánh b 1 cách công khai. Bản chất khó thay đổi lắm, tốt nhất là bỏ đi. Bố mẹ đẻ ra nuôi bao nhiêu năm còn chẳng đánh, mà giờ để nó đánh dã man như thế còn chịu tha thứ là sao
Gia trưởng là đặc sản của đàn ông Việt Nam. Giơ tay đánh con gái là đặc sản của những thằng không ra gì. Tự ngẫm xem bố mẹ sinh mình ra có đánh mình như thế bao giờ hay không rồi hãy nghĩ đến thằng cha kia nhé. Thế giới này chưa hết đàn ông tốt và cũng không thiếu người có thể quan tâm đến chị em phụ nữ. "Em mà không tự chăm em thì ai chăm em được" là như thế nhé. Làm gì khi bị thế á? "Xin lỗi, bố mẹ tôi sinh tôi ra chưa từng đánh tôi như thế thì anh chả có quyền ngoé gì mà thượng cẳng chân hạ cẳng tay với tôi". Sau đó? Đi thẳng và không còn sau đó nữa. :))
ba mẹ còn ko dám đánh mình thì mắc gì để thằng khác đánh hả chị? mấy thằng vũ phu như thế ko bao giờ thay đổi dc đâu. thà chia tay đau 1 lần rồi thôi còn hơn cưới về ngày nào cũng bị nó đá như đá bóng.. uổng cuộc đời lắm nha chị
Lúc yêu đã vậy lúc cưới về ko biết thế nào??? Bố mẹ mk nuôi mk bao nhiêu năm nâng như nâng trứng ko nỡ đánh mk 1 cái mà lại để thằng đó đánh đập mk, có 1 lần rồi sẽ có lần 2 tránh xa nó ra ko mấy niwax bố mẹ lại đăng tin tìm con
Bị đánh cho bầm dập thế này r còn cưới xin gì nữa hả má ôi, cuộc đời này đâu có thiếu zai tốt. Khi yêu nó đã k tôn trọng thế này r lấy về có mà nó đánh cho suốt ngày
Bị đánh như vậy còn nhẹ chán chủ thớt ạ. Bản thân em. Từng có mối tình tròn trĩnh 1 năm trời với 1 ng hơn em 5 tuổi. Mới đầu thì anh ý cũng chiều rồi yth lắm. Có time em đi làm thêm đó. Em mí phát hiện ra là anh ý thích bạn thân em. 2 ng nt qua lại qua sđt hay fb gì đó. R anh xoá hết đi. Đến lúc em phát hiện chie hỏi là Anh Thích T hả? Anh ko nói gì. Mình ngồi khóc, mà tính anh ý ko thích khóc mhieeuf đâu. Mình cũng bị tổn thương và khóc nhiều lắm. Nghĩ rằng anh ý ra dỗ hay xin lỗi. Ai ngờ anh ý cầm cái mũ bh đập thẳng vào mặt. R tát. Chỉ bị vỡ đầu chút thôi. Và lần đỉnh điểm nhất là anh ý đi cả đêm đến tận 5h sáng mí về. Mình hỏi anh ý đi đâu anh ý ko nói rồi mình lại ngồi khóc. Rồi anh ý đánh mình r đuổi ra khỏi nhà. Đẩy mạnh lắm. Chân đập vào cái cổng bị trật khớp r đi lại nhiều thành tụ máu mí viêm. Tính mình dễ tính lắm. Chỉ cần 1 câu xin lỗi là xong. Bao nhiêu lần anh ý đánh thì anh ý xin lỗi là mình bỏ qua. Vì ngày ấy còn yêu nhiều lắn. :))
Anh ta vs chị đã cưới nhau đâu.lấy quyền gì mà đánh trời.yêu mà đánh nv rồi.trong ty mà sự tôn trọng cũng ko có thì lấy gì bảo đảm cho sau này c.Cưới về chắc vô thùng ...?
Ngu người. Còn cho tên súc vật đấy cơ hội nữa?? Sao có những người để tình yêu chọc mù mắt vậy. Sau nó có điên lên mà lấy dao xiên thì ở đấy mà đánh cược.
Bị nó đánh rồi thì đến nhà nó, gặp bố mẹ nó, bảo: "Cháu xin chia buồn với cô chú /các bác vì đã sinh ra thằng con trai nhưng lại mặc váy sống không khác gì còn đàn bà ngoài chợ thế này!" nói xong gọi điện chia tay nó luôn
Vũ phu thế yêu thêm làm j giờ mới yêu chưa phải quyền sở hữu của nó mà nó đánh cho sưng mặt u đầu như thế thì hỏi sau này làm vợ nó rồi thì xác định đi nhé, bớt mù quáng đi bạn cái j nên giữ thì giữ còn k đáng thì đừng cố giữ k lại sau này mặt biến dạng từng ngày đấy
Thớt cứng rắn vc thế. Bị đánh như thế mà vẫn có thể tha thứ vs có thể yêu. Phải em em chào anh e đi luôn. Hok bao giờ gặp lại. Đánh người nó là bản tính, bây giờ nó đã trỗi dậy rồi thì sau này nó còn tiếp diễn. Chúc thớt may mắn và hok bị thêm cái u nào nữa.
Bệnh. Tính sở hữu. Giống nyc mình nhưng không đến mức đánh. Bởi đánh mình thì mình cũng lao vào đánh nhau cmn luôn mình cực cục tính =))) Bỏ nó đi chứ sao phải nghĩ, nó còn dọa thì báo công an.
Đọc đoạn đầu cái kiểu bỏ bạn ở phòng một mình là biết anh đó không ra gì rồi chứ đường này nó đánh cho sm như vậy còn cho họ cơ hội . Chắc bạn đợi đến lúc nó lấy bạn về nhốt trong phòng làm đồ chơi cho anh ta luyện võ mới hối hận thì khi đó muộn rồi bạn .
K nghĩ là ng đàn ông này còn tc vs c. Càng k nghĩ là c nên lấy 1 ng đàn ông này. Càng khuyên c nên dứt khoát luôn. A ta là 1 ng gia trưởng và có xu hướng thích dùng bạo lực, sau này chưa kể ns lấy nhau về ngay cả đang yêu c cũng sẽ bị a ta đánh thêm ít nhất 1 lần nữa. Để 1 thằng đàn ông "đập nát bó hoa tặng hôm trc" ngay trc mặt mình "chốt cửa" mà c vẫn còn ở bên a ta nv để đến ngày hôm nay bị nó đánh cho bầm dập ng nv vẫn còn cho a ta cơ hội. Đấy gọi là NGU ý c! Dứt khoát luôn đi! Ty cũng cần có lý trí! Còn chuyện tố giác hắn hay k thì tùy c! Nhất định p bỏ tên ấy!
Đã đánh là bỏ đi. Đời ng con gái mà kbiet thương mình thì ai thương mình. Đằng nào cũng bị buồn, nếu tính như vậy rồi, có zời thay đổi, mà thà buồn 1 lần còn hơn sau này về nó đánh còn đau khổ hơn, rồi còn bnh thứ đổ vào đầu. Tỉnh táo đi.
Yêu đến mấy đi nữa thì là con gái hãy nghĩ đến bản thân đi nhé. Bố mẹ mình sinh mình ra còn chả đánh mình , đằng này cho nó ăn cho nó ngủ chán chê nó đánh cho mà vẫn chưa hối hận hả. Những thằng đàn ông vũ phu thế , ban ngày nó đánh đập, ban đêm nó xin lỗi mà em này cũng mủi lòng... Ôi thế này mai sau có con, nó đánh cho cả mẹ, cả con chỉ biết ôm con mà khóc thôi nhé... Hết nước khuyên rồi . Chả biết khuyên em cái gì nữa vì đầu óc em đang không được tỉnh táo ...
Mình thật ko hiểu trong khi toàn TG đang cố gắng cùng nhau chung tay tuyên truyền ý thức cho mọi công dân về việc chống lại nạn bạo lực thì 1 nạn nhân như bạn này lại "tiếp tay" 1 cách gián tiếp cho vấn nạn đáng sợ đấy . Nên nhớ đây là khi anh ta tỉnh táo mà còn vậy , lúc có men say vào thì bạn này xác cmn định luôn , chưa kể anh chàng này còn kỹ tính , gia trưởng ,ích kỷ và có máu nóng như vậy nữa . Bạn nữ này còn tha thứ đc sau khi bị no đòn vậy chắc mắc bệnh thích bị ngược đãi :))))
Có lần 1 thì sẽ có lần 2. Muốn ăn bạt tai thì cứ tiếp tục :)) ba mẹ mình còn k đánh mình như thế thì nó là cái đéo gì mà đánh mình. Đúng là yêu đương thì mù cmn quoáng :)) cứ cược đi rồi bảo tại mình đen :))
Tát cho nó mấy cái rồi bảo cút cmm đi, yêu đương gì cái loại cục súc thú vật ý. 1 là nó chả qtam j đến em cả 2 là nó gia trưởng, độc đoán 3 là nó vũ phu, chưa phải vc đã đánh như thế, sau này lấy về thì suốt ngày chan cơm bằng nước mắt Bỏ, ngay v luôn.
Thớt ngồi ngay ngắn lên giường em cúng ạ,vãi cả chưởng ,bị đánh thế mà vẫn có thể tha thứ được chứng tỏ chủ thớt có tấm lòng vị tha bao la biển rộng quá ạ , chắc thớt sẽ được ghi danh vào danh sách những cô gái chịu nhẫn nhục giỏi nhất thế giới ạ ,chắc các danh nhân thế giới phải bái phục cái sự kiềm chế của chủ thớt ạ ... Dạ,em lạy chủ thớt thêm lần nữa ạ
chị ơi loại đàn ông đánh đập phụ nữ là không thể, không bao giờ chấp nhận được rồi. Bỏ đi chị ạ giờ yêu nhau mà đã thế về sau lấy nhau chỉ có khổ chị thôi.
Sau này nếu có lấy nhau thì đừng mướn phòng riêng hoặc chung cư ở nha, phài ở kiểu nào kiểu đông người như kí túc xá ấy chứ không thì đến lúc nó điên lên nó đánh và lỡ có gì thì lại nhẹ nhàng có thêm 1 vụ chặt xác trong câm lặng đấy. Thứ này 1 là đưa và tù 2 là đưa hộ vào trại tâm thần, không thì chị nhớ đừng chia tay nó nha, thả nó ra đời nguy hiểm cho cộng đồng lắm.
Vì tình nghĩa sẽ không tố giác, nhưng tuyệt đối không thể tiếp tục quen. Tình cảm có sâu đậm đến mấy, dùng đến vũ lực với con gái, thì thà bỏ lỡ còn hơn.
Tình yêu sẽ có lúc mù quáng. Nhưng đừng mù quáng quá bạn nhé. Nếu một thằng đàn ông đã giơ tay đánh một người phụ nữ. Mà ng đó lại là ng anh ta yêu thì đó chắc chắn không phải là người nữa rồi. Bố mẹ bạn có lẽ khi sinh bạn ra tới giờ cũng không nỡ đánh bạn một lần. Mà bây giờ một thằng con trai thiếu suy nghĩ mất đi nhân cách nhân tính đánh bạn tàn nhẫn như vậy mà bạn còn tha thứ đc ư? Thông báo với bạn là không phải bạn vĩ đại đâu mà là bạn đã bị thằng đó cho uống nhầm thuốc rồi đấy. Bạn hiểu chưa. Thời đại nào rồi chứ. Chúc bạn tìm đc hp của riêng bạn. Chứ đừng mù quáng tin vào mấy thằng vũ phu đó nữa.
Dừng lại đi trước khi quá muộn. Một thằng con trai mà ra tay đánh con gái, dù không biết chuyện gì xảy ra nhưng chắc chắn rằng nó sai rồi. Dù có tức giận đến đâu cũng không ai có quyền thượng cẳng chân hạ cẳng tay với ai cả. Có một lần rồi sẽ có lần thứ hai. Nên dù có yêu như thế nào thì cũng nên có lí trí và tốt nhất thì nên dừng lại.
Con gái sao lại mù quáng như thế được chứ? Đó là thằng đàn ông ích kỉ, khốn nạn , không đáng để b phải chịu nhiều tổn thương như thế. Bh chưa lấy nhau đã đánh tơi bời như thế, mk đảm bảo lấy b rồi xác định cmnr, ng thân sẽ k nhận diện ra đc mặt b nữa đâu. Hãy tỉnh táo đi !
Trời ơiiii, chưa cưới về mà đã hành xử vs ny như v r thì sau này gạo đã thành cơm chị chỉ có thể là nhân vật Mỵ trong truyện ngắn "Vợ chồng A Phủ "nữa thôi chứ k hơn đc đâu ạ, ng đã có tính vũ phu thì vk con anh ta cũg chỉ luôn là nô lệ mà thôi. Phận cgai mình bèo dạt mây trôi nhưng vẫn có quyền lựa chọn mà, chúc c sớm THOÁT đc khỏi anh ta!!
má ơi má soi gương nhìn đôi mắt gấu trúc và đập đầu vào gối xem mấy khối u có lõm ko rồi nghĩ kỹ nhé. Yêu thương bản thân trước đi, con gái yêu bằng tai nhưng k yêu bằng "tay chân" như vậy nhé! bạn đọc báo rồi chứ, cẩn thận phanh thây bán nội tạng bây giờ!
Em lạy chị, chị còn cho tên đó thêm cơ hội à . Chưa cưới nhau mà còn bị đánh thế này thì cưới nhau rồi thì bị đánh biết bao nhiêu lần nữa . bị đánh 1 lần sẽ có thêm những lần sau. Chị nên chia tay đi, còn có nhiều người tốt hơn, hắn ta không đáng để có thêm cơ hội.
Đàn ông vũ phu thì tha thứ vạn lần vẫn vũ phu. Mình từng giống bạn, từng cam chịu, từng ngu ngốc cũng chỉ vì chữ thương. Chả nhớ nỗi bao nhiêu lần đánh nhau và bao nhiêu lần tha thứ, mình cũng chả hiền như bạn đâu, tát mình thì mình cũng tát lại cơ đấy. Cơ mà sau này hối hận, chưa bao giờ ngưng suy nghĩ "cuộc đời quen nó là một sai lầm".
Như m t báo công an cho đi tù luôn rồi chứ chả ở đấy mà cho cơ hội. Cãi nhau chửi nhau thậm chi ngoại tình nhiều ng họ vẫn tha thứ cho nhau nhưng đánh đàn bà thì đéo thể bỏ đc đâu. Khi k kiềm chế được thì nó lại oánh m thôi. Nhìn đi. Mấy cặp vk ck sống đc vs nhau mà suốt ngày bị đánh hay là lại có ngày vk cầm dao giết ck cho thoát cảnh khổ. Đúng là ngu muội!!!! Chứ chẳng muốn khuyên gì con người này
Chả hiểu sao vẫn còn cho cơ hội. Chắc đợi nó đánh cho k lết về được nữa thì thôi. Đã động tay động chân thì dẹp mịe luôn chứ yêu đương gì nữa. Mà trước khi dẹp cũng phải đập bỏ mịe nó đã cho chừa cái thói mất dạiiiiii Thuy Anh Lam thằng nào kiểu này mà gặp m thì rớt hàm nhở
Đầu tiên, a thấy sai sai gì đó. E đến phòng bạn trai còn ở lại nhiều lần mà không biết địa chỉ??? Tiếp theo, a nghĩ đến gia đình e còn không nỡ đánh e như vậy thế mà 1 người luôn miệng nói yêu e lại đánh e như thế. E cần nghiêm túc xem lại mối quan hệ giữa 2 người. Giờ yêu thôi mà đã vậy sau lấy về thì xác định luôn e ạ. A thấy mọi người bảo rằng phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng đó.
Bạn này chắc sau khi bị đánh thì bị thần kinh rồi. Còn yêu nhau mà đã bị đánh như vậy, sau này lấy về tức lên thì nó giết. Bố mẹ nuôi hai mấy năm ko đánh cái nào...
Đã đánh được 1 lần thì sẽ có những lần sau, chắc chắn là như vậy. Mà lại còn đánh dã man như thế nữa. Còn mấy câu xin lỗi rồi bảo vì yêu các thứ thì miễn đi, mấy câu đấy nhàm rồi. Hơn tuổi như thế thì phải suy nghĩ chín chắn trưởng thành hơn chứ không phải hành xử theo kiểu đấy =)))
Đập như đập mẹt thế rồi vẫn còn cố yêu. Lấy vê đi nó sẽ tẩn cho hết đời cho đén khi nào ngu ngơ ra rồi mới thấy hối hận. Yêu 4 năm chứ 10 năm đánh ny là đã ko chấp nhậndc rồi nhé. Next sớm cho nhẹ nợ. Nịnh cho vài câu là bùi tai ngay=))
Thằng này nó bị điên cmnr mà bạn cũng điên ko kém, tự nhiên lôi nhau ra đánh ko lý do mà vẫn còn yêu đc rồi lên đây xin ý kiến. Éo hiểu !
Não chứa cái đéo gì thế k biết.. Bị nó đánh cho rớt não r hay gì. Thân xác của m mà m còn k tôn trọng thì m đòi yêu đương ccm gì. Mà công nhận bạn cũng hiền thật. Đã hiền lại còn ngu.
ui. quá thất bại. anh ta còn biết đặt bản thân anh ta lên hàng đầu vậy mà thân chị lại tự đặt bản thân mình sau anh ta. k biết thương lấy bản thân mình thì cũng phải biết thương thay công sức bố mẹ bỏ ra nuôi mình lớn từng vậy. ny dù sao cũng là ng lạ. để 1 ng lạ có quyền hành hạ mình? chị ơi, bị đánh như vậy mà vẫn chưa tỉnh hay sao?
"Anh muốn đi cùng em đến hết cuộc đời ❤". Chỉ sợ chưa chạm đc nửa đời thì nó đã cho đi với giun rồi girl :)))) Tóm lại vẫn cho nó cơ hội thì để nó tẩn thêm vài trận nữa mới tỉnh ra, dân gian người ta gọi đây là LỲ ĐÒN =))
Cược cái căng củ cọt, yêu nhau lm cắn nhau đau, trc khi cưới nó đáh để bạn tỉnh mộg ra đấy con ngu ạ, ngu vừa thôi chứ ngu hết phần thiên hạ thì hết thuốc chữa
Bạn ơi, nta y bạn,và bạn y nta,nhưng nta yêu bản thân hơn mới đánh bạn đau như vậy,và cái tính vũ phu nữa,y thương gì như vậy chứ! ko bỏ được thì xác đinh sau bạn sẽ là nạn nhân của bạo lực gia đình,thông thái lên,m sinh ra đuoc song và yêu chư k ai có quyền hành hạ đánh đập,bố mẹ còn chưa giám đấy
Lần tiếp theo thì anh ta có thể sẽ giết bạn luôn đấy. Ở đó mà lụy vì loại đàn ông vũ phu ấy rồi bạn sẽ lãnh hậu quả có ngày. Thật lòng đấy! Haizzz... Sợ thật! Bảo sao ko có vụ "con dao + bịch xốp" :3
Dừng lại ngay và luôn. Sau này lấy nhau rồi yêu đương nhạt đi rồi thì nó còn đánh cho ko bò nổi ấy. Tốt nhất e nên dừng lại với ng như vậy. Ngay lúc yêu đã ko coi trọng e, để e 1 mh ở trong phòng là đã sai, mắng mỏ e nữa. Dù có tốt đến mấy thì lấy ng đàn ông vũ phu sẽ khổ cả 1 đời. Sau này lấy nhau rồi còn nhiều điều ko hài lòng về nhau rồi còn tiếp tục hành hạ e nhiều nữa. Giờ còn trẻ, đừng để lời yêu đánh lừa suy nghĩ e ạ.
Yêu lắm, yêu mấy cũng buông bỏ thằng đó ra. Lần đầu lần hai nó còn ôm còn xin lỗi còn nói vài câu ngon ngọt sau này nó tha k đập chết là may ở đấy mà ôm mà xin lỗi à? Bố mẹ mình đẻ ra chẳng biết đánh được cái nào chưa mà đã bị nó dã cho như cục đất thế à? Yêu đ** gì kiểu củ lòn vũ phu thế. Cho cút ngay và luôn nhé! Hãy dứt khoát vào, đau lòng đến mấy cũng cố mà chịu, không sau này có ngày nó đánh cho không còn đường sống mà quay về nữa đâu. Đã từng sống mà không có thì bây giờ hãy sống như chưa bao giờ có. Yêu nhau 10 năm, cưới nhau rồi người ta còn bỏ được nữa là hơn 1 năm. Bản thân mình không trân trọng, không biết tự bảo vệ thì chờ ai thương, ai bảo vệ nữa. Mạnh mẽ lên, tương lai còn dài mà. Chúng ta rồi sẽ tìm được người phù hợp với mình. Việc gặp sai người chỉ là để thúc đẩy chúng ta tìm một người phù hợp thực sự nhanh hơn. Mạnh mẽ lên nhé!
một thằg đàn ông giơ tay đánh pn dù bằg hjh thức nào cũg gọi là vũ phu. Huống hồ mới yêu thôi đã đánh lên bờ xuống ruộng vậy, cưới về trong lúc men say hay tức giận nó chém cho vài nhát cũg có. Pn có quyền chọn ng đàn ông đích thực của đời mình, thiếu j đàn ông tốt mk phải nai lưng ra gánh chịu. PN là để yêu để nâng niu, bạn phải tự biết giá trị bản thân của mình, ko ai thương mình bằg chính mình cả. Bạn yêu sai ng và yêu sai luôn cả cách yêu nên h mới phải ntn, đá hắn đi, và rút ra kinh nghiệm cho mình, tự trao dồi thêm kiến thức về ty để ko bị bế tắc trong tc nữa, chúc bn may mắn
đã từng. sau chừng ấy t,gian vẫn không hiểu sao trên thế giới nhiều ng chết như thế mà vẫn chưa tới lượt nó. em chỉ hóng bài post tiếp theo của chị với nội dung lấy về sống như địa ngục, có con vẫn bị đánh, về làm trâu chó nhà nó.... Thật lòng thì bỏ ngay đi chị nhé. sau chị làm cha mẹ mà con chị bị ngta hành hạ đánh như vậy chị sẽ hiểu . Có ngu mới cho cơ hội .
Cái ngày mà thằng đàn ông dơ tay đánh ngườu con gái mình yêu thương ý. Thì cũng chính là ngày nó ko còn là đàn ông. Thế nên là hãy tự cứu laqsy mình trước khi bị đánh nhiều trận nữa
Ôi em đ thể hiểu tại sao chị có thể yêu ông ấy đấy. Nếu chị muốn quãng đời còn lại của chị chìm ngập trong máu và nước mắt, những trận đòn roi không có hồi kết thì cứ việc đâm đầu vào mà yêu tiếp. Còn không thì chị biết mình phải làm gì rồi đấy. Chúc chị sáng suốt!
Cược cái đéo gì...ny chứ nó nghĩ nó là ai...đệch...yêu nhau chỉ cần chửi...xúc phạm nhau thoii là đã chẳng còn cái mẹ gì nữa rồi...đi chơi nắng về k đội mũ hay mặc cái áo dài tay vào...bị bố cầm cái dép quất vào mông đã khóc r...đằng này nó đánh đập cho như thế...sau này lấy nhau về thì sống sao ???
Chị còn mong em tỉnh táo lại, khi yêu mà anh ta còn như vậy,không thể trông mong anh ta thay đổi, chị đang lo sợ hiện tại của em có thoát được a ta ko, thời buổi bây giờ e cũng đọc nhiều tin trên báo, ko yêu được thì nó sẽ hại lại mình, vì vậy em hãy cẩn thận nhé
Đánh 1 lần thì chắc chắn sẽ có nhiều lần nữa! Quan trọng là khi nào, và tâm lý anh ta ra sao. Nếu bạn vẫn lấy anh ta thì chúc bạn sau này dù có chuyện j xảy ra thì vẫn giữ được bộ nhá mà nhai... cơm!
Đã cho cơ hội rồi thì còn hỏi ý kiến làm gì nữa..đưa ý kiến r có ct k hay vẫn mù quáng tiếp tục.. Ba mẹ sinh ra la con thôi cũng thấy đau lòng, đằng này để một người chưa chắc là gì của nhau đánh đập như thế... K gì có thể thay đổi nếu tính cách và bản chất như thế đâu..thua
Đã quay lại yêu nhau ngủ nghỉ các thứ lung tung trưởng rồi còn nói anh ta thế này anh ta thế kia ở đây làm gì nữa cho thêm đau lòng. Chung quy bản thân em nghĩ là rồi nó lại tiếp tục hành sử như vậy nên thôi chia tay sớm bớt đau khổ đi chị ạ. Híc ?
Chị gái iu phải thằng cục tính vch rồi. Giờ đang iu, lúc nó cáu bẩn đã nâng đầu gối - hạ cẳng tay rồi. Tương lai sau này sợ lấy nó về, nó giết sống chị đấy :))
Candy Tiên đọc mà sôi máu mất,con trai mà đi đáh rồu đạp con gaí huhu,vậy mà còn cho cơ hội??,sau mụ đừg có nhây ko t tat́ cho tỉh?,đọc mà bức xúc ghê luôn huhu
Đọc khúc đầu thấy thương, khúc sau bảo cho 1 cơ hội thì hết nói rồi. Bạn ngốc quá mức, Chưa lấy về nó đã đánh rồi, sau này lấy rôy còn đánh hơn thế nựa cơ, có lần này chắc chắn có lần sau. Như câu chuyện của bạn chuyện gọi như là ko có gì to tát lắm mà lại bị đánh. Thế mà vẫn ko bỏ, thần kinh hết chỗ nói.
Bạn cần gì ở anh ta vậy? Tình yêu ak? Nó đâu tồn tại, tại sao mù quáng vậy hả bạn, suy nghĩ thật kỹ nhé cô gái. Ai cũng nói con gái là công chúa của ba mẹ, dù bạn chẳng phải công chúa của bame, thì cũng hãy là công chúa của chính mình. Vũ phu cũng chỉ là vũ phu, cả đời ko thể thay đổi đc đâu. Hãy nghĩ đến khoảng khắc a ta đánh bạn ntn đi, rồi có động lực mà hận, ghét và từ bỏ.
Thôi bỏ đi chị ạ :) không đáng ! Nó đánh mình lần 1 thì sẽ có lần 2. Nói thương mình, muốn dạy mình k cần đến vũ lực đâu chị ạ. Những loại vũ phu như thế thôi chả lưu luyến gì hết, nó k tiếc khi đã đánh đập mình thì mình tiếc cái t.c này làm gì. Huống chi lại thêm cái thói vô tâm. Còn chờ nó đánh cho ngu người rồi mới ngộ ra ?
Tao đánh nó thôi, chứ nó chạm sợi tóc tao cái là xác định combo dao đăn và bọc túi đen, ba lô đen nhé. Thế nên FA từ hồi giờ Đùa đấy nói thật chị chưa từng để nó chửi hay nói nặng lời bất lịch sự với mình huống gì là đánh, nói tục với bạn bè nó củng chỉnh đốn đàng hoàng, quen cái mồm Muốn yêu 1 người ưu tú thì trước tiên bản thân cần là người xuất sắc nhé
Chưa lấy về đã bị đánh nvay r thì em khuyên chị nên ctay. Đến lúc về ở cùng nhau hẳn trong 1 nhà r chuyện này sợ còn xảy ra như cơm bữa ấy. Giang sơn dễ đổi bản tính khó dơfi chị ạ. Nên suy nghĩ kĩ
Đàn ông mà đụng vào phụ nữ trong bất kì trường hợp nào thì không phải đàn ông nữa.Đánh người- bất nhân.Đánh người yêu mình-bất nghĩa.Rồi sẽ có những lần sau thôi.Chúc nàng vui.
Bị đánh 1 lần sẽ có lần sau, đàn ông mà có tính vũ phu như thế ăn vào máu r. Mình thì bỏ đi luôn ấy, nhưng bạn quyết định quay lại thì chúc bạn may mắn. Mà k biết chủ thớt khi về có nói gì nữa k thì nó mới quay ra đánh, chứ mỗi câu e đi về đây mà nó đánh cho sml thì cũng hơi vô lý ấy nhể ???
Là ny thôi chứ có phải bố mẹ b đâu mà đánh, mà cái loại ctrai dùng bạo lực vs người mk y như vậy thì dẹp đi b, sau này là vk ck còn ti tỉ lúc cơm chẳng lành canh chẳng ngọt chả lẽ động tí là đánh hả b, vote ct b ơi...dù sắp valentine r
Mình nghĩ bạn nên ăn thêm vài trận nữa may ra mới tỉnh :)) giờ còn chưa lấy, lấy rồi mới phát sinh nhiều vấn đề , làm sao mà biết chắc chắn ko có lần tiếp theo vậy???? Đó là đánh lúc xung quanh đông người chứ vắng người mình sợ bạn bị cắt tiết lâu rồi!
Thôi bé ah. Yêu đương gì kiểu vũ phu đấy. Sẽ có cánh cửa khác tốt hơn cho e. Bme sinh e ra để yêu thương ko phải để nó thích thì chiêu ,ngứa mắt là nó đánh
yêu mà đã đánh như thế thì lấy về nó đánh cho nhừ người. Người yêu tao tính cục cằn thô lỗ, chả bjo nói ngọt cũng chưa bjo đánh tao. Đã đánh 1 lần sẽ có lần thứ 2 nên đừng bao giờ dung túng cho cái sự yêu mù quáng của bản thân mình. Tốt nhất là bỏ, tát 1 cái thì còn nghĩ nó giận quá mất khôn chứ bóp cổ r đánh như thế mà còn mong nó thay đổi.
Bỏ đi chứ để đến luc nó đâm chết à =))) tính nó cục như chó nt mà còn quay lại . Đau một lần rồi thôi . Ct lão xong khóc một trận rồi time sẽ xoá nhoà mọi thứ . Nếu chủ thớt vẫn tha thứ cho hắn cơ hội thì ngày đẹp trời nào đó hắn sẽ cho chủ thớt ra bờ đê bờ đê nằm cạnh cây chuối chế ạ ;((((( đáng buồn cho các bạn nam bjo vậy
Kkk, bạn này vui ấy, bị thế mà vẫn chưa tỉnh. Thôi thì thời gian bạn rảnh để viết coffess thì động não xem phải làm như thế nào, có cái não thì phải xài, đừng để lên mốc. Đánh vài lần nữa là sẽ tỉnh ra thôi, bạn yên tâm đi.
Phụ nữ chúng ta bao giờ cũng mềm lòng trc những lời mật ngọt,dỗ dành,ngta đánh đập vậy mà vẫn mềm lòng chỉ vì câu "xin lỗi,hãy nghe a nói".Thật tình khi đọc xong cái stt này,bthân mình còn tức tối nữa huống chi là ng trong cuộc ,người mình yêu ,người mà mình muốn gắn kết cuộc đời mình vào đấy mà vũ phu,man rợ vậy thì thiết nghĩ bạn nên chia tay chứ còn cho cơ hội làm gì nữa,.Khi anh ta đánh bạn một cách "bầm dập" như vậy,thì nghĩa là lúc ấy anh ta đã k còn yêu thương bạn,k còn xem b là quan trọng nữa rồi,mới yêu mà vậy,sau này cưới nhau về có mức làm phim kiếm hiệp luôn quâ :3, đánh đc lần 1 sẽ có lần 2 và nhiều lần khác nữa,hà cớ chi phải chôn vùi mình vào cuộc sống khốn khổ đến vậy.
Bố mẹ nuôi béo tốt trắng tròn rồi để một thằng người dưng đè ra đánh vẫn yêu với đương :))) về nhà kể với bố mẹ bạn cho bố mẹ bạn tát cho tỉnh lại đi, chứ lại còn cho cơ hội để nó đánh thêm lần nữa, ơ thế một lần vẫn chưa đủ đau à :))) ahuhu thế giới lắm người máu M kinh dị thế :)))
Thôi tốt nhất là dẹp mẹ nó đi cho lành bạn ơi :)) thà đau 1 lần r thôi chứ còn hơn là để cho nó hành hạ mình như thế :)) có 1 lần thì cá chắc là sẽ có tỉ và rất tất nhiều lần nữa :)) vùng lên đi chứ đừng cam chịu như vậy :)) lấy tiền đấy của nó ra mà thuê mấy a cao to đến dần cho nó 1 trận r nói cho nó biết Bà m đéo phải dạng vừa đâu thằng chó :)) đi bạn ạ
Đang yêu mà còn thế, lấy về có mà khóc cả ngày. Loại vũ phu thô bạo không hiểu lí lẽ, ko biết trước sau, ko biết tôn trọng, lại còn khó tính, gia trưởng thế này còn phải tránh xa nghìn mét ấy chứ. Nhân lúc còn quay đầu đc thì quay đi thôi. Ăn đau mà còn yêu đương nỗi gì
Bỏ đi e. Là đàn ông, a hiểu... khi đã như vậy thì mãi mãi như vậy. Đừng hy vọng nó thay đổi, e biết nó sẽ thay đổi khi nào ko? Khi mà người nó cưới làm chủ, tức là nó lấy đc 1 ng gia thế có tiền, bố mẹ đằng vợ cho nó dựa dẫm và phụ thuộc. Lúc ấy nó sẽ k dám đánh, còn e... dừng lại đi.
Nghe đến câu bỏ qua là thấy ngu mụi quá thể, chưa cưới hỏi đeo gì làm gì đánh. Sau này lấy về nó đánh như cơm bữa rồi than. Yêu đương quần gì đánh như vậy đang lúc tức giận còn nhớ Tiền còn gửi. Nên rút hết Tiền mua váy hết cho nó mặc Đi em gái, Gần 3h sáng đọc xong cái cfs này máu Lên tận não.
Một lần là quá đủ. Kh mún chết từ từ thì ctay ngay đi còn có thể.chưa là gì mà còn kiểu đó b mà là vợ r có nước nhập viện hàng ngày hoặc là đợi tới khi thân tàn mới nhận ra được sự việc.bị đánh riết ghiền lun hay sao mà còn đợi cho cơ hội.iu ai kh iu thằng vũ phu như thế đánh dc một lần là có lần sau nhé.b cũng còn bình tĩnh mà viết dc mấy dòng này là hỉu lun.
Vũ phu là tính ăn sâu trong máu r bạn ạ. Bạn dứt ra được thì sau này khi nhìn lại bạn sẽ cảm thấy bạn thật may mắn. Đã có lần 1 sẽ có thêm lần 2 lần 3. Người đàn ông thực sự yêu bạn là người k bh giơ tay đánh bạn dù chỉ là 1 cái tát. Tỉnh táo lên vì mình cũng đã từng như v. Đến giờ thì mình k hối hận với qd của mình
Tỉnh táo cho em cái mẹ nó. Bị đánh cho sm vậy còn yêu đương cái quần què j nữa vậy!!! May đời là chưa lấy về. Lấy về chắc nó chặt ra lm mấy mảnh vứt trôi sông đấy. Cái loại vũ phu đấy báo thẳng công an. Coi như lm phúc cho nó đẹp mặt, khỏi con khác zây vào. Tiện thể post ảnh nó lên đi. Toàn thể chị em đội ơn
Bỏ đi bạn ơi. Ny mình hơn mình 9 tuổi, cũng ngăn nắp cũng hay mắng mình vì tính mình hay quên và bừa bộn. Tính mình cũng như bạn hay dỗi vậy. Nhiều lúc cãi nhau còn gọi ny là mày xưng tao, nhưng chưa bjo hắn sử dụng nắm đấm để nói chuyện cả. Còn thằng ny bạn, xin phép gọi là thằng. Bạn bỏ mẹ n đi. Cái thằng đánh ny như đánh chó ý thì là cái loại vũ phu rồi. Chả có việc gì phải đắn đo cả. Bây giờ còn chưa là gì của nhau mà nó đã đánh chửi b như thế thì sau này lấy về nó đánh chửi cả bố mẹ bạn ý. Còn xã hội bây giờ mấy ai nhảy vào can nó đánh bạn. Bạn đừng hi vọng. Tự mình vùng lên đi. Còn mình khuyên bạn bỏ n đi....
Đàn ông dù có việc gì đi chăng nữa cũng kg đc động tay động chân đánh phụ nữ. Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương, 1 khi đã đánh phụ nữ thì người đàn ông đó cũng hết xài chả đáng mặt đàn ông. Nếu chị tha thứ cho người đó thì nên chắc chắn rằng sự vị tha của chị năm đúng chỗ, để tránh những chuyện đáng tiếc xảy ra mà không ai muốn. Và em khuyên chị nói với người ấy rằng: "Anh có muốn em giống chị gái Bình Dương kg? :)) chúc chị tìm đc 1 người trân trọng chị
Tỉnh lại đi b ơi! nó đánh đập cho như thế mà chưa sáng mắt ra à? Yêu mà như vậy thì lấy về còn hơn nv gấp vạn lần nhé! Đừng có ngu mà đặt cược cuộc đời mình vào cái thằng khốn nạn như vậy! Ngoài kia zai tốt còn nhiều lắm!
Chuẩn bị tinh thần bin đánh tiếp đi bạn nhé....chưa thành vợ chồng đã bị nó đánh rồi.. Cưới xong chắc nó đập ngày 3 trận...yêu thì yêu..con gái dễ luỵ thôi chứ đừng điên mà dây vào mấy loại gia trưởng vũ phu như thế...
Yêu nhau ở với nhau mà không biết địa chỉ ở đâu, kiểu yêu như cái máy, cứ đến giờ đến ngày là đến, dập như máy khâu, haiz vcc, mà bỏ nó đi, ở với nó làm đéo gì, hôm nay nó dùng tay, sau nó dùng công cụ hỗ trợ đấy, yêu thôi đừng yêu quá, mà sao tao tốt mà đéo ai yêu, cuộc đời như. Loèn :))..
Trc khi lấy chồng, mình bảo chồng là em có tí máu điên. Cãi nhau thì dc chứ chớ dại mà đánh em. Em chọc tiết luôn đấy. Và đến giờ cưới dc 3 năm rồi chồng chưa dám cãi bao giờ. Haha. Bỏ! Bỏ ngay k tiếc làm gì nhé!
Con ngu, có nghe câu giang sơn dễ đổi bản tính khó dời ko. T sợ những thằng giả nai cưới rồi mới hiện nguyên hình còn thằng này bản chất đã ko giấu đc rồi còn cược cái gì. Chia tay đi rồi sau này lại nghĩ sao ngày đó ko chia tay sớm hơn. Tin c mày đi, ko sai đâu
Nếu đúng như bạn kể thì quả thật bạn k nên đến với họ,lí do gi cũng dc nhưng k tôn trọng mình,huống hồ là đánh mình thì là tội kbh có thể tha thứ được, Việc đơn giản tưởng chừng như k có gi còn bị đánh,thì việc lớn hơn 1 tí sẽ ntn? Làm ny đã ntn rồi sau lấy về chắc phải nghe 1 phép, Tốt hơn hết là dẹp,bố mẹ sinh mình ra là để mình dc yêu thương chơ kp bị đối xử như rứa,mình xứng đáng được yêu thương và dc quyền chọn lựa :)))
- đừng yêu một thằng đàn ông đánh con gái phụ nữ, vì cái loại đấy đéo phải đàn ông con trai ::)) đời giờ không thiếu những ng văn minh tử tế, nóng giận đến đâu cũng sẽ chỉ dùng lời nói chứ không dùng bạo lực, bỏ thằng đàn bà này đi chị à :)
Bị thằng khốn đó đánh như vậy mà em chưa chịu tỉnh giấc sao em gái? Trời ơi chưa là gì mà có quyền và tư cách đánh như thế àh? Chia tay ngay và liền ( cắt đứt luôn )nếu ko muốn bị nó đánh lần nữa nhé. P/S : rất ghét cái thứ đánh phụ nữ.
Trong ngày cưới anh hứa cho thớt một cuộc sống vô lo vô nghĩ. Vài tháng sau đó thớt không lo, không nghĩ thật. Bác sĩ đoán rằng thớt bị vật cứng đập vào đầu nhiều lần nên chỉ còn ký ức của đứa trẻ lên ba. Chúc thớt hạnh phúc.
Nó đánh ny ko thương tiếc mà vẫn cắm đầu cắm cổ yêu được rồi ít nữa về ăn đánh như cơm bữa lúc đấy lại kêu ctrai bội bạc này nọ. Thằng tốt thì ko yêu cứ cắm đầu vào mấy người như này bảo sao cuộc đời không đen tối như tiền đồ chị dậu
Đến bố mẹ chị đẻ ra chị còn không có quyền thì anh ra lấy quyền gì để đánh chị? Chị tiếp tục là chị sai thật sự rồi, quá ngu ngốc và nhu nhược, nhu nhược với chính bản thân. Đến mình chị cũng không yêu thương được thì đừng mong ng khác yêu thương mình Thật lòng mong c dũng cảm rũ bỏ anh ta đi. Loại ng như vậy không thể đem lại cho c hp!!!
Tát thôi đã vô cùng quá đáng rồi...bởi người đàn ông biết cư xử sẽ k có hành động tàn độc đến thế...tất nhiên là sau khi cưới,vk ck nao cũng có xích mích va đôi khi k kìm chế được...thế nhưng yêu thôi đã vậy thì còn cố để làm gì,tờ đăng kí chưa viết thì còn đường ma quay đầu...yêu đến mấy thì yêu chứ,mù quáng là k nên rồi
Được ăn học mà dốt quá vậy. Chưa lấy nó đã đánh cho mà việc trả có gì to tát. Mai này nó lấy về thì sẽ ntn. Tốn công nuôi ăn học của ba mẹ mai này lấy ck rồi mà vẫn phải lo tới khi chết.
Chỉ là đang yêu thôi. Dại gì mà phải đánh cược cả tuổi thanh xuân của mình như vậy. Tình yêu dù có to lớn ntn thì vũ phu cũng k thể bỏ qua. Sẽ có lần thứ 2 thôi....
Ôi máu nó vũ phu trong người rồi không chuồn đi ngồi đó mà cho cơ hội . Đánh cho đã tay đã chân rồi xin lỗi , lấy về đủ thứ lo toan có khi xảy ra án mạng luôn chứ chả đùa . Thôi thà ở vậy chứ vớ phải thứ vũ phu này thì xác định vào ngục tù
Bản tính rồi ko bao giờ thay đổi đc. A ấy tốt đẹp như nào cũng nên tránh xa ? có những ng giận ny đến mấy cũng ko bao giờ làm ny đau, vì họ k có tính vũ phu ?
E thì chưa có trải qua chuyện này giống c cơ mà e thực sự phải ns là c sai rồi. 1 thằng đàn ông mồm ns yêu mk mà lại có thể đánh đập như vậy thì dẹp đi. Bố mẹ mk còn chả bao giờ đánh mk như vậy. Mai sau về chung nhà, nếu ko vừa lòng có khi nó đánh còn kinh dị hơn ý chứ. Có yêu như nào thì xuất phát điểm cũng chỉ là người dưng thôi. Vậy nên đừng có ns lí do là yêu mà để mk phải khổ như vậy. E thề là đọc cái quyết định của c xong có cảm giác muốn chửi bậy
Cược cái gì mà cược bạn ơi, lần này là còn mạng để về chứ lần sau sợ mạng chả còn ấy. Nó đánh bạn được 1 lần thì nó sẽ còn đánh được lần thứ 2, thứ 3.... thứ n. Tốt nhất là bỏ đi, thiếu gì đàn ông, tỉ lệ đàn ông VN nhiều hơn phụ nữ nên đừng sợ ế :v
Tôi khuyên thật các ông bà gõ phím, đừng mở ngón tay ra là khuyên người ta bỏ. Hãy khuyên ng ta suy nghĩ chín chắn. Vạch ra các giả thuyết và giải pháp có ích hơn là cứ làm như mình là thánh nhân. Có khi mình ko hiểu hết câu chuyện thì lại là báo hại.
Bố mẹ làm lụng vất vả nuôi lớn r để 1 thg k ra gì đánh đập như v mà vẫn còn lên đây hỏi nhg cái vớ vẩn. Khổ thân bm bạn mất công nuôi đứa k có não. Mẹ b mà biết thế này lúc trc đã đẻ quả trứng ăn cho bổ r.
Anh này của bạn chắc bị sang chấn tâm lý nặng rồi. Lúc không kiểm soát đk lý tính thì bản năng vùng lên. Bạn nên cách ly hoàn toàn bởi hắn có thể làm nhiều hơn đánh bạn. Đàn ông không có tiền thì có thể tu chí kiếm chứ bệnh ngu kiểu thế này thì không thuốc nào chữa nổi đâu. Cẩn thận thương hại lại thành họa.
Theo tôi bạn nên chia tay đi. Bây giờ vẫn chưa là cái đinh rỉ gì mà nó đã đập tơi bời như vậy, sau này có cưới nhau thì cũng tan cửa nát nhà. Yêu đương gì mấy cái thể loại này. Cứ cố đấm ăn xôi cho khổ.
Bản tính rồi k thể sửa đổi dk đâu b à.hãy tự thương lấy bản thân mình trước, cho a ta 1 cơ hội để sau này bạn phải chịu những trận đòn tiếp rồi sau này có con cái chúng cũng phải chứng kiến nữa sao. Như vậy có hp dk k?. Phụ nữ chúng ta bây giờ phải tự cho mình cái quyền dk hạnh phúc bạn à,đừng trông chờ vào ng khác mang lại hp cho mình.tớ tin chắc rằng k có ai ủnh hộ b tiếp tục mổi qhệ này đâu. T là ng đã có gđ nên hiểu dk dù có y nhau đến mấy khi lấy nhau rồi + bao nhiêu áp lực của cs k thể tránh khỏi nhiều lúc mặt nặng mày nhẹ vs nhau rồi lỡ đâu lại sảy ra sự việc ntn nhiều lần nữa chỉ khổ mình thôi. Chúc b hp nhé
Ôi mọe ơi, chạy còn ko kịp e ơi. Gặp c thì thằng đó ko yên đâu. Cho ở tù mọt gông. Yêu đương cái búa. Bản chất vũ phu bệnh hoạn của thằng đó sau này e về nó tương cho e chết. Ko hiểu ức j mà cho cơ hội. Cạn lời!!!!
Ko bgio có chuyện a ta sẽ thay đổi... A ta tính ích kỷ và gia trưởng rất cao... nếu muốn cả cuộc đời sống trong địa ngục thì cứ lấy... muốn ba mẹ mình khóc hết nước mắt vì bạn thì cứ lấy... hôm nào khùng vì ghen hay chuyện gì đó thì a ta giết bạn tới lúc đó xuống Diêm vương mà hối hận.
Đang yêu mà nó còn đánh sau cưới về nó vả cho sấp mặt.thà rằng mình làm gì quá đáng quá thì còn chấp nhận được.chứ giận hờn vu vơ mà đánh thì bỏ quách đi.mà kể cả mình quá đáng quá thì cũng đánh một caia cho tỉnh thôi chứ cũng ko phải ntn.nó có máu chó trong ng rồi.bỏ nó đi.đời còn dài.trai còn nhiều.sợ gì.rồi sẽ coa người yêu bạn thật lòng.và chỉ mang hp đến cho bạn
"1 gã hèn, bảo thủ "là những từ t dành cho hắn,thật ra thì còn nhiêu từ nữa để chửi nhưng càng chửi t càng tức, còn "ngu" là từ t dành cho bạn, đau 1 lần về thể xác và 1 lần về tinh thần như v là quá đủ, bạn còn muốn chịu thêm bao nhiêu nữa hả.Tình huống kia còn có hàng xóm, nhỡ lúc đồng không mông quạnh thì sao, tự tát minh và tỉnh lại đi, t không muốn đọc thêm vụ giết người dấu xác gì nữa đâu, thân ái...
Loại này là cặn bã của xã hội, đàn ông chỉ cần 1 lần dơ tay đánh con gái thôi là ko thể chấp nhận đc rồi đằng này ... Chắc chắn mai này lấy về thì bạn còn bị ăn đánh nhiều, yêu thì nên dùng con tim tùy lúc thôi, chúc bạn may mắn :)
Còn phân vân gì nữa :)) đánh một lần thì sẽ có đánh n lần tiếp theo thôi bạn ạ, đàn ông đánh phụ nữ là k thể chấp nhận đc rồi chứ đừng nói đánh người yêu.
thả cái icon mặt cười vì ko hiểu sao bạn lại cho thằng đó cơ hội dc luôn, b đag cho nó cơ hội đánh b lần 3 đó. Ngay từ lần đầu tiên lôi bạn r đập hoa là thấy con ng này có khuynh hướng bạo lực cao r. Ng mà có máu bạo lực r là ko thay đổi dc đâu b ơi. Mong bạn mau sớm thức tỉnh
e thấy việc chỉ là người yêu của nhau mà đã bạo lực với chị như vậy, sau này đã vợ chồng, nảy sinh nhiều thứ khác anh ấy còn như thế nào nuưữa. theo quan điểm của e là không bao giờ chấp nhận tiếp tục mối quan hệ với 1 nguời con trai đánh mình
Nếu mjk là b mjk sẽ chia tay, b cho a ta cơ hội qlai, thì cug là lúc bạn tạo cho a ta có thêm cơ hội 1 lần nữa đánh b, ng đanf ông đã như vậy, thì muôn đời sẽ như vậy, có khi cưới về tần suất bị đnahs sẽ cao hơn và nhiều hơn, hãy suy nghĩ thật kĩ, buông sớm vẫn hơn là muộn màng, gđ mjk còn chưa đối xử vs mjk như vậy, thì a ta càng ko có quyền đó
"Chắc chắn sẽ không có lần tiếp theo" ? Sau này khi lần tiếp theo đến, hãy quay lại đọc bài này và lời khuyên của mn để ngẫm nhé! Lúc còn mù quáng, cứ nghĩ đó là tình yêu. Đến khi tỉnh ngộ mới biết đó chỉ là kiếp nạn :)))
1 vote ctay. Nếu đã có 1 lần như thế thi sau này lấy về chỉ có bạn nữ khổ thôi. Số lần sẽ k phải 1 là là "n". Là mk dù yêu nhiều như vậy nhưng mk sẽ bỏ. Thà đau lòng còn hơn là để thằng đó đánh mk. Đã có thói đánh ny thì b nên xem xét lại. Kể cả cầu toàn thì cũng k có tư cách đánh ny đâu. B thử hỏi xem bố mẹ b đã đánh b như thằng ny của b chưa là b sẽ có câu tl chính xác
Một ng đánh cậu như vậy thì sau này về nhà a ta chẳng may trái ý thì chỉ có nhừ tử.thôi nên chọn con đường khác yêu 1 ng vũ phu đến lúc có con cái bỏ không đành.ở thì khổ.ở đời còn nhiều con trai nam nhiều hơn nữ mà không no không tìm dk ng tốt
Đã đánh bạn như vậy thì sau này cũng sẽ tiếp tục thôi. Tính vũ phu nó là bản chất con người rồi. Mình khuyên thật lòng là hãy từ bỏ đi. Sau này cưới thì càng khổ hơn. Mình có 1 người bạn gặp trường hợp tương tự rồi, vẫn cố gắng cưới để rồi phải hối hận.
Đời.. thằng ko hào nhoáng phấn đấu lam lụng. Chung tình. Thì chê nghèo. Lụy tình. Nt ko thèm rep. Đọc k thèm tl.. lựa thằng ngon. Có tiền xíu wen.. kết quả chả như mong đợi. 10 thằng có tiền ít nhất 6 thằng lợi dụng khinh rẽ thế mà vẫn ham..
Đíu mệ. Yêu mà nó tẩn cho nthe thì lúc cưới nhau về nó lấy bồ cào cào cho nát mặt xong nó xl :)) điên vì yêu là có thật các ô ạ
Chắc bạn chưa tới giới hạn chịu đựng thôi. Cứ quay lại và ăn đòn thêm vài lần nữa khắc tỉnh. Lúc đấy nhớ tỉnh táo chuẩn bị đủ bằng chứng để kiện nó chứ đừng dao phay với bao nilon đen mất công bóc lịch chục năm.
Bạn bị nó đánh cho lú người rồi hay sao vậy??? Yêu mà còn như thế thì sau này lấy nhau về chắc nó cho bạn thành mấy khúc luôn đó. Đợi đến lúc lên bàn thờ rồi mới tỉnh ngộ à
Cảm thấy còn hạnh phúc thì tiếp tục. Bởi cài điều "còn hạnh phúc" mới quan trọng, còn việc còn yêu nó không quan trọng bằng. Hạnh phúc nó bao gồm cả yêu, còn yêu, không hẳn là chứa cả hạnh phúc. Nếu còn yêu, mà không còn hạnh phúc thì chấm dứt, để kiếm hạnh phúc khác. Mà á, ny không phải thầy để giảng giải cho mình hỗn láo hay vô lễ. Với ny là sự tôn trọng, không phải kính trọng.
Chia tay đi, loại đó không yêu được đâu. Tính nóng không kiềm chế được thì cũng sẽ có lần sau thôi, đó là biểu hiện tính vũ phu mà vẫn yêu là ngu. Sau này cưới về đừng trách lấy nhầm chồng, có khi xảy ra án mạng thật đấy. Đó k phải là yêu nhiều mà là ngu muội.Đọc được cmt này mà không chia tay sau này hối hận cũng k được gì đâu.
Chị còn chờ gì mà ko đá cái lão vũ phu ấy ra khỏi đời, đánh đc 1 lần thì chị sẽ còn bị đánh n lần nữa. Tin em đi, đàn ông có 2 thói có xấu nhất định chị ko thể thay đổi là vũ phu và lăng nhăng, nên ông nào dính phải thì té nhanh còn kịp chị ơi.
Người ấy đã đánh bạn được 1 lần sẽ có lần 2 lần 3 lần n. Và rồi bạn chấp nhận sống trong cảnh đó. Bạn ơi còn nhiều chàng trai tốt hơn ở ngoài xã hội mà. Đừng bám lấy người đó rồi khổ cả cuộc đời của bạn.
Bị la thôi đã khóc r Hoang Tiger. Mà con này ngu hết chổ nói. Chắc đánh vài lần nữa chưa tĩnh. Còn ngôn tình thằng đó sẽ thay đỗi. Quỳ
Bố mẹ nuôi lớn từng ấy để cho 1 thằng ở đẩu ở đâu nó đánh cho vậy mà vẫn chưa khôn ra, còn lên đây hỏi câu cực vớ vẩn, chả lẽ chờ đến lúc nó đánh cho vài lần nữa bạn mới tỉnh ra. Yêu đương mù quáng nó vừa phải thôi chứ. Tôi chỉ thấy thương cho bố mẹ bạn thôi.
Chia tay đi. Đánh 1 lần sẽ có lần thứ 2 và lần thứ n.. em nên dứt khoát sớm, không sau này lấy về còn con cái nữa càng khó bỏ, mình lại khổ thêm. Một thằng ng yêu mà chửi mình đã không chấp nhận được rồi, đằng này còn đánh đập nữa @@ yêu thương mà thế à.
Thanh Bình ều t thấy quen quen. Thôi bạn ơi còn yêu mà thế sau về sống lâu vs nhau hết yêu rồi thì ngày trăm trận chưa tính bóp cổ là ko nói quá nhé. Đời thiếu gì con trai. Cứ nghĩ yêu mỗi anh thiếu anh em ko sống dc là chết đấy nhé.
Bỏ đi chị. Đừng cố làm gì. Khổ ra đấy. Có lần 1 thì cũng có lần 2. Biết rằng yêu nhiều hơn thì khó dứt. Nhưng tốt nhất nên "BỎ". Đừng luyến tiếc chị ạ. Bố mẹ mà thấy con gái bị ny hay ck đánh thì đau lắm. Cố giữ cố tiếp tục chỉ khổ chị thôi. Nếu các a trong xóm k vào can chắc giờ này chị nằm viện và chắc k đủ tỉnh táo viết cfs này đâu. Chị nghĩ kĩ đi
Ôi thôi. Vũ phu quá chị ạ. Giằng tóc đạp rồi tát. Thật k thể tin nổi. Ng yêu với nhau mà còn đánh như kẻ thù vậy thì sau này lấy có khi còn dùng "balo" hay "cuốc" cũng nên ?
Mặc dầu chưa bị đánh lần nào nhưng cả tuổi thơ đã chứng kiến quá nhiều và ám ảnh đến tận bh nên hứa vs bản thân sau này chỉ cần động tay động chân là sẽ dứt khoát ngay, ko bh hối tiếc . Đừng để bản thân phải chịu nhục và con mình có những tổn thương ko đáng có. Hứa
Dẹp dẹp dẹp. Bạn trao cơ hội sai người rồi... Đàn ông dù có nóng tính, nhưng nếu yêu mình thật lòng thì sẽ không bao giờ đánh mình, chứ đằng này đã đánh đau như vậy thì dẹp, ra khỏi anh ta ngay lập tức, trước khi anh ta nóng giận part 2 part 3
Trước khi yêu người khác thì phải yêu bản thân mình trước đã. Tội gì mà phải cho người ta cơ hội trong khi biết người ta là người ntn? Đã đối xử với mình ra s. Lần 1 được thì sẽ có lần 2. Hôm nay bóp cổ được. Ngày mai giết được. Trên đời này chuyện j cũng có thể xảy ra được. Hãy nghĩ đến những người yêu thương c. Họ đag chăm sóc c như thế nào để c có được ngày hôm nay. Mà h c lại chấp nhận đánh đổi cuộc đời mình như vậy. K đáng c ạ. Đừng mù quáng rồi sau này có kêu pố kêu mẹ cũng k đc. Mạnh mẽ lên c ạ. Cầm lên được thì bỏ xuống được. Còn rất nhìu người trên thế giới này. Đâu phải 1 mình thằng đàn bà đó tồn tại. Đừng tin nó nữa c ạ!
Thể loại ctrai cục súc, vũ phu nthe b còn tiếc cái nỗi gì ạ, yêu á? cả thế giới thấy mỗi ny bạn yêu b theo cách đó thôi, khuyên b ctay trc khi bị oánh nặng hn mà báo cảnh sát cho nó đi bóc lịch mỏi tay luôn đi. Thân bạn!
thấy kiểu gia trưởng với bạo lực nặng rồi. mới yêu mà như vậy, cưới về đó đập cho sml, hối hận lại không kịp. bố mẹ ở nhà đánh cho một cái thì ấm ức cả ngày, ra ngoài nó đánh như cái giẻ lau còn tiếc.
chưa lấy nhau mà còn như này thì b cũng đừng hi vọng sau khi cưới sẽ có gì tốt đẹp hơn. mình là ng đã có gia đình. mình khuyên bạn nên bỏ đi. bây giờ còn chưa có j ràng buộc.con gái thường khá mềm lòng nhưng bọn đàn ông thì chúng sẽ ko thay đổi đâu b ak.a ny bạn khá gia trưởng. lấy ng như vậy khổ lắm b ak.
Yêu gì thì yêu, làm sai có thể sửa, nhưng việc gian dối và vũ phu thì k. Đấy là mới chỉ yêu thôi nhé, chứ cưới về, rồi sao? Có lần thứ 1 thì sẽ có lần thứu 2, mà đã vũ phu thì k thể chấp nhận đc. Có thể anh ta vô tâm, ok k sao, nếu yêu nhau thì chịu đựng. Ngoại tình, bắt cá hai tay? Vẫn có biện pháp. Nhưng đã vũ phu thì k, nhất quyết k. Vậy nên hãy dừng càng sớm càng tốt. Thà đau một lần còn hơn đau cả đời. Vậy nên k thể tha thứ và nên dừng lại, thế nhé :)
Đừng dại dột như vậy .yêu mà đã như này thì cưới về xác định luôn là nếu làm j ko vừa ý nó là nó lại tặng cho một trận đòn . những con ng đó khi nổi khùng lên rồi thì ko phân biệt đc đó là ng mình yêu thương đâu mà nó coi mình như kẻ thù đáng bị trừng trị vậy đó . nên mình mong bạn hãy tỉnh táo mà chia tay thoát khỏi anh ta đi . ko sau này cưới rồi hối hận ko kịp đâu. Chia tay đi đừng để cuộc sông hôn nhân sau này của bạn là chuỗi ngày sợ hãi
O.O bạn bị điên rồi! K có người can thì nó đánh chết bạn rồi. Nếu là mình thì chỉ cần thằng đó tát 1 cái thì mình k bao giờ muốn gặp lại. Bố mẹ sinh ra b để nta đánh thế à???
Chia tay là tốt nhất, nếu mới lần đầu đã đánh dã man vậy thì lần thứ 2 có khi còn nguy hiểm tới tính mạng hơn. Đừng vì 1 phút yếu lòng mà cả đời ở cạnh 1 người vũ phu. Một khi đàn ông họ đã xuống tay với phụ nữ thì họ đã ko còn là đàn ông nữa
Khuyên bạn: Nếu bạn muốn làm bao cát thì cứ tiếp tục. Còn muốn làm vợ, làm mẹ thì từ bỏ ngay. Có nhiều thứ có thể tha thứ được, riêng việc động tay chân là không thể chấp nhận được. Bạn chịu được, vậy còn con cái bạn thì sao? Tương lai của bạn, của gia đình bạn, hãy dùng lý trí để suy nghĩ chứ đừng mù quáng bạn ạ!
Mình chỉ nói là bố mẹ mình khi đánh mình còn không nỡ đánh đau, còn chọn chỗ có thịt có mỡ để đánh mình ít sưng ít sốt, đánh xong còn lấy dầu thoa bóp cho mình. Vậy mà bản thân lại để cho 1 thằng ất ơ đánh cho lên bờ xuống ruộng chỉ vì 1 chữ yêu của nó. Mình nghĩ bạn nên thấy có lỗi với ba mẹ vì họ đã tốn công dưỡng bạn ra xinh như bông như hoa mà bạn không có trí khôn để nhìn nhận sự việc.
Em nói thật con bé này ko phải ngu vừa mà là ngu hết cả phần của người khác. Bố mẹ đẻ ra có to tiếng tí thì cãi như chém vùng vằng, thái độ, ny chả là cái gì rồi nó đánh cho lên bờ xuống ruộng vùi dập như con chó mà còn có thể quay lại. Đúng là các nhà văn nổi tiếng chết đi sống lại cũng ko thể dùng ngòi bút nào viết về con bé này được
Vote chia tay, chưa là vợ đã bị thế, ngta nói lúc yêu phải đc " nâng như trứng hứng như hoa", bạn nghĩ sao mà còn quen... đời thiếu trai đâu bạn,2020 tới nơi rùi, 1 gái 13 trai lận...
Đkm, Thế mà cũng chịu đc, t bị oánh thì t cũng éo gọi CA đâu, lằng nhằng phức tạp. Bố gọi xã hội cho nhanh gọn. 15p sau đâu vào đó hết. Yêu đến mấy mà nó đánh mình thì cũng giải quyết sòng phẳng rồi thích thì nói ch tiếp.
Bị đánh như cái bao cát mà còn yêu được thì tao cũng quỳ. Yêu thôi đừng yêu quá, ngu thôi đừng ngu quá, ngu hết phần thiên hạ thế kia bố mẹ mà biết thì xót xa hết cả ruột ?
thường những chốt bài có cái đoạn này " Lúc đó liệu có quá muộn hay không? Nếu là các bạn, các bạn sẽ làm gì? Có tiếp tục đánh cược 1 lần nữa không?" hoặc tương tự thì auto là chị phóng viên nào đó =))))
Hiện tại mình cũng đang giận dỗi bạn trai, a cũng k hề xl mình, cứ im lặng ý, cơ mà nhiều lúc cãi nhau hay bực lắm a mới to tiếng thực sự, còn bt cũng k đến nỗi, tại mình hư quá nên a mới mắng thôi @@, mình cứ chửi hoài. Xong lúc sau lại thấy mình sai nhiều hơn. TH bạn trai bạn k xl thì thôi, cũng k sao, nhưng đánh bạn thì k được r. Kể cả hét vào mặt bạn đã k được r. Ny mình v nhưng chưa bao giờ a hét vào mặt mình cả, rõ ràng là chiều. Nếu như anh ấy đánh mình, nhất định mình sẽ k bao giờ ở lại bên cạnh anh ấy. Phải mạnh mẽ lên mới được, chỉ cần a ấy to tiếng 1 chút mình đã cáu r. Bạn đừng hiền lành và dại dột quá. Dừng lại vs ng này bs đâu là khởi đầu mới tốt hơn cho bạn. Mình cũng đã từng quen vài ng nhưng k quá dài lâu và cho tới bây giờ mình vẫn cảm thấy may mắn vì rằng nyc đá mình nên mình ms tìm dk ny tốt như hiện tại. Trên đời này tiền chỉ là vật thứ yếu, quyết định chuyện gd của bạn hp hay k vẫn phải do tình cảm quan trọng hơn. Và trên hết là được 1 tấm chồng vừa ý, cưng chiều và k bao giờ có biểu hiện vũ phu nhé. 1ng yêu thương cưng chiều bạn thực sự thì nặng lời với bạn còn phải thấy k nỡ, đau lòng, đừng nói là đánh. Nếu là ny mình, đánh mình xog chắc anh ý tự tử luôn. Bạn nên cân nhắc lại vì mình hiểu rằng bạn yêu nhiều ntn. Cố lên nhé
Đấy con gái cứ thích đẹp trai khéo mồm, nghe lời mật ngọt rồi thịt xong, n đánh n đấm ,n liên hoàn cước cho lại hỏi thế gian này còn trai tốt k ta? ? Phụ nữ sướng khổ ở tấm chồng chúc câc b nữ may mắn trong 1 vài lần :v
Chia tay đi chị anh đánh chị được lần này sẽ còn có lần sau. Vũ phu là k thể chấp nhận dk rồi. Sau này cuộc sống gd còn nhiều áp lực chị có chắc là a ta sẽ k phạm lại lỗi lầm này nữa không có khi lại nhiều hơn ??
Ê mày có anh trai k? Không thì a họ cũng được, to con tí, dẫn tới làm gì thì m biết rồi đấy. Sau đó đá văng nó khỏi cuộc đời m đi. Có thể yêu phải 2-3 thằng tồi, nhưng ai đời lại đi yêu một thằng tồi 2-3 lần.
Cái giốg ngu đ' khôn ra đc, cái loại vũ phu đc thể hiện ngay từ khi chưa cưới thế mà còn đâm đầu vào, yêu à, tình yêu có thể làm tất cả à, dẹp mẹ đi nhé, nó về ngày nào nó cũng đập cũng đánh, nó chửi nó rủa thì chẳng khác gì con chó đâu, chưa kể là nó nói tiền nó đưa chỉ để bạn cầm hộ thôi nhé, tiêu cái gì nó chém... Đâm đầu vào xong đến lúc hai ba đứa ra đấy lúc đấy mới tay nọ tay kia con nọ con kia bồng bế nhau đi về nhà bme k thấy nhục à. Con gái lấy chồng như đánh canh bạc nhưng lần này b cược sai r
Thăngg kia bị bênh gặp con này cũng bị thần kinh roii. Đánh cho ra thế mà còn yêu.. chắc đánh quá não bị tổn thương roii. Lấy thằng đó rồi co ngay án mạng xay ra
"chấm" và cho nó cút.t đã thử đánh cược. đen thôi đỏ quên đi. kết quả là có lần 2 lần 3 ...và nếu ngu mà cứ cược mãi thì có lần e nờ... cái ý định lấy nhau thì bỏ đi nhé. giỡn đó.kiki
Tình yêu không làm thay đổi được bản chất trong 1 con người. Lần 1 chắc chắn sẽ có lần 2, lần 3... lần 1 đã vậy thì liệu lần 2 bạn có thoát được. Loại đàn ông vũ phu bạn nên cho biến ngay và luôn đi nhé. Dẫu biết yêu là mù quáng, là sâu đậm nhưng cần phải yêu thương bản thân mình nữa bạn ạ. Trước là cho chính mình,sau là cho ba mẹ.
Chưa lấy nhau đã đánh như thế rồi. Bản chất điên lên sẽ nthe khó mà thay đổi. Có đánh cược thì đánh cược thế này này. Cầm dao lên thằng nào đi viện trc thằng ấy biết. Đừng để bản thân phải tổn thương cô gái ạ
Là con trai thì không nên đánh con gái huống gì chị là bạn gái của anh ấy , có lần đầu rối sẽ có lần thứ hai..v.v...Mới là bạn trai thôi mà đã có thói vũ phu rồi liệu sau này cưới về thì như thế nào?
Thực sự là bạn đang yêu một thằng vũ phu đấy ạ...nó đánh lần thứ nhất thì sẽ có những lần thứ 2, thứ 3 thôi ạ..Với những loại ng ntn mình nghĩ bạn đừng nên tiếc bạn ạ...
T và ny yêu nhau 7 năm, cưới được hơn 1 năm . Yêu xa có. yêu gần có. Cãi lộn có . Nhưng tuyệt nhiên chưa bh anh đánh t 1 lần nào. Kể cả khi yêu t hỗn hào, nói láo. T tin mọi thứ là bản chất và đã là bản chất thì k bao giờ có lần cuối.
1 câu thôi NGU. Chỉ có con Ngu mới chọn tha thứ và chọn tự hành hạ bản thân đến mức để cho 1 thằng đàn ông đánh thừa sống thiếu chết r tha lỗi, cho nó cơ hội. Đéo hiểu học đại học làm cái mẹ gì để r nhồi cho lắm chữ nghĩa, văn vở vào dồi mà yêu đương lú mề, đéo còn đc bình thường, tỉnh táo để nhận biết mọi chuyện. Quỳ
Yêu nó rồi sau lấy nó thì ráng chịu đòn! Thế thôi! Nó yêu bạn đã ko HÀNH HẠ b như thế, 1 lần cũng không thể chấp nhận được! Nhé!
Đọc cfs mà cứ thấy bạn nhu nhược thế nào. Với lạin cảm thấy bạn ngu ngu kiểu gì k diễn tả đc, cái địa chỉ nhà cũng méo biết thì xin quỳ. Ôi thôi bạn chờ nó đánh bạn rụng răng rách mặt bạn mới tỉnh ngộ hay sao vậy.
Nếu k muốn bị điên theo thì hãy bỏ ngay thằng điên đó luôn lập tức.Lớn rồi chứ có phải bé đâu mà cứ đâm đầu yêu mù quáng đến như thế.Nó đánh lần 1 thì sẽ có lần e nờ nhá chủ thớt
Tôi không hơn ai nhưng tôi biết bạn thông minh tới mức nào khi: thứ 1 ở nhà trọ ny một tuần 7 ngày bạn ở đó 6 ngày thì tại sao bạn lại không biết địa chỉ chỗ đó. Thứ 2 khi bạn bị đánh cho u mấy cục trên đầu bị túm tóc tạt tai như thế mà vẫn cho thằng đó cơ hội nữa. Thì chắc có lần sau lần sau nữa bạn có bị vỡ sọ dập lách dập gan bạn vẫn cho thằng đó cơ hội thôi.
Ngu quá chừng, là con gái, đến bản thân mình còn không biết tự yêu lấy thì còn yêu được ai nữa mà cơ với chả hội. Xác định nhé, có lần đầu tiên rồi thì lần thứ 2, thứ 3 đến cũng nhanh nhanh thôi. Chắc bạn mua bảo hiểm rồi nên làm thế, haizzz
Mình cách đây 2 năm cũng bị vậy. Cũng cầm dt gọi cho chị tới. Và ko ngờ hắn cầm đập luôn dt mình. Và từ đó. Mình chả bjo gặp hắn nữa. Vũ phu đánh mình khi cả 2 vẫn đang y nhau. Vậy khi lấy về thì sao? Vẫn có thể đánh tiếp
Kị nhất mấy thánh vũ phu bạo lực,mk khuyên bạn nên bỏ ng đó đi,dù có yêu nhưng b phải nghĩ cho bản thân mk trc.sau này ngoài kia còn nhiều ng để yêu,b k nên vì thằng đàn ông nv mà đánh mất tlai của mk
Đàn ông con trai 1 khi đã giơ tay lên đánh phụ nữ thì đã quá sai rồi, huống chi đấy là ng yêu là chồng. Tốt hay xấu nhìn vào lúc nóng giận đối xử với nhau ntn chứ lúc bth ngọt nhạt ai chả làm được. Chục năm trời bố mẹ nâng niu yêu chiều như công chúa tội gì phải đâm vào loại k ra gì như thế :)) bỏ xừ nó đi rồi về làm công chúa tiếp thôi :))
Cho c hỏi e ăn gì mà ngu thía. Chưa cưới nó đánh cho nv chắc cưới về đánh dã man hơn. Khôn thì bái bai nó sớm đi e. Đừng tự đào hố mà chôn vùi hp, thanh xuân và tình yêu của m cho 1 thằng nv phí đời lắm e ah
Đừng lấy lí do là vì YÊU mà ra, nghe rất ghê tởm. Lí do thì ngày càng phong phú, nhưng bản chất cầm thú thì không thể đổi thay. Vì yêu mà đánh em, vì yêu mà muốn giữ em cho riêng mình, vì giữ cho riêng mình mà chôn em dưới gầm giường. Đấy, vì yêu cả thôi. :v
Bạn ăn gì để mình cúng. Đạ bị đánh như vậy rồi đang cho cơ hội làm ci rứa bạn. Cho biến liền đi. Hắn đã yêu bạn thì ko có chuyện đập bạn rồi. Đang yêu mà vậy rồi thì cưới về hắn sắm bao tải vs dao ko chừng. Ngầy :)))
Yêu nhiều thì luỵ. Ctrai gia trưởng cọc tính nếu bạn có ý chí kiên cường thì nên bỏ a ta đi. Bạn sống cùng ng bạn đời của mình k phải 1-2 ngày mà suốt cuộc đời, cs bạn khổ hay sướng tuỳ thuộc vào bạn. Có thể bạn mắc nợ a ta, trả hết nợ rùi bạn sẽ nhẹ lòng. Mình từng như bạn, nhưng hẳn là k bị đánh, chỉ bị lăng mạ và sỷ nhục. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.
Chưa nói đến việc có quay lại thật hay k nhưng bạn hãy cố ghi nhớ địa chỉ phòng trọ, số cmnd, hộ khẩu của ANY để khi việc đó lặp lại còn có thông tin để viết đơn kiện nó nhá
bị đánh sml như thế còn tha thứ. không hiểu p này có bị não hay k nữa đây. đợi lúc nó đánh bố mẹ cũng đéo nhận ra nữa chắc mới bỏ. yêu cái đéo gì cái loại đéo bằng 1 con chó nt. đọc mà ức vì 1 đứa ngu như p
Thôi chị gì ơi :"> Nó đánh chị được 1 lần nó còn đánh lần 2 , chưa kể đánh như quân thù vậy yêu đương nỗi gì , và tốt hơn hết chị cũng nên tránh cmn xa cái khu trọ ấy ra vì xung quanh cũng toàn 1 lũ ko ra gì trừ bác hàng xóm thôi ạ :">
con trai ý mà n chửi được mình một lần càng nhịn thì càng lấn nước, giận mà k thèm nói một câu thì dẹp đi chị, vừa cãi nhau đã thế r sau này mà lấy nhau khéo n lại CHẶT ĐẦU bỏ THÙNG RÁC ấy chứ, mấy thằng tính kiểu này cho lượn đi thớt, thằng nào chẳng ANH KBH ĐÁNH CON GÁI =)
Dại thế bạn. Yêu đi liền với vũ lực à. Nếu a ta yêu bạn thì kbh nghĩ đến chuyện đánh bạn đâu. Sau này mà có lấy nhau r thì tin chắc bạn sẽ còn bị ăn đasnh nhiều và khó còn đg lui. Tốt nhất trânh xa bọn vũ phu khi còn có thể!
Biết ngay là lại tha thứ, lại quay lại .. đánh tới cho như thế rồi còn... khi yêu đã k ngờ , lấy về còn những chuỗi k ngờ về sau ???
Chưa lấy mà đã đánh dã man nv r. Sau này có khi còn bị giết đó. Êu. Sợ quá. Vũ phu, ác độc. Đến con vật mình đánh n mình còn thương, mà đánh ny k tiếc tay nv thì cho a ta cơ hội làm gì. Khổ thân đời con gái
Bạn nghe câu người sai một lần chắc chắn sẽ sai tiếp lần nữa chưa? Đánh cược cái gì nữa, lần đầu bị tấp hoa vào mặt là nhẹ, bạn tha thứ, lần thứ hai thì bị đánh thảm đến thế, nếu bạn vẫn tha thứ thì lần thứ ba chắc gì bạn đã không bị cắt cổ :))) Đừng nói về mấy điểm tốt của anh ta nữa, trông lại đi, không có thằng nào tâm lí đến mức bỏ mặc bạn gái khi giận dỗi và đánh ny như con súc vật thế đâu. Sống một lần thôi, sai một li đi một dặm, cuộc đời không phải để những cô gái trẻ tuổi như bạn đánh cược đâu, càng do dự càng sai lầm. Yêu cái qué gì cái thằng như thế nữa, tìm thằng mới, hoặc sống đơn thân còn tốt hơn nơm nớp lo bị cắt cổ bạn ạ :)) Chia tay đi, càng sớm càng tốt, và nhớ mang theo vài chú cảnh sát để phòng thân nhé :)
Cái loại vũ phu, gia trưởng như thế này chị nên chia tay nhanh để bớt đau khổ. Mới yêu nhau đã đánh tới tấp sml ra như thế rồi thì lúc chị thành vợ hắn sẽ ra sao đây. Em khuyên chân thành đấy :)
tuỳ bạn thôi.nếu tiếp tục đánh cược thì lần sau khéo lại lần tới nó đánh bạn ko phải bằng tay mà bằng gậy hay ăn vài vết dao là hết sống.đánh cược lần nữa là bạn đang đánh cược mạng sống của mình đó.Hồ ly 9 đuôi có 9 mạng nhưng bạn chỉ có 1 thôi ha.
Đàn bà hơn nhau ở tấm ck. Tôi cũng đã từng như bạn. Còn y hơn 13 năm mới cưới. Nhưng rốt cuộc h mỗi đứa 1 nơi. Đánh 1 lần. Xl. Rồi lần 2. Làm lành. Rồi lần 3. Xl. Chưa kể chửi thì thôi rồi. Thà 1 mình còn hp hơn nhiều.
Đàn ông đánh phụ nữ đã là hèn! Sống theo cách như chủ thớt nói thì hắn chỉ yêu bản thân hắn nhất thôi! Dừng lại đi đời còn nhiều người tốt lắm thơt ơi
Điên ! Yêu nhau ghét nhất kiểu ru rú ở phòng trọ chật hẹp, ra ngoài mà vi vu mới sáng não ra !!! Đánh cho trận thứ 3 mình dự là mới dứt đc ! Che mặt cho kĩ nhé em ?
Những gì thuộc về bản chất của con người thì khó thay đổi lắm chị ơi =)))) tránh xa nó ra đi kẻo lấy về n lại đánh cho đến ngu cả người :)
Đàn ông mà ra tay đánh phụ nữ trong bất cứ tình huống nào ( Trừ 1 vài TH làm ảnh hưởng tới gia đình hay hổn láo với người lớn ) còn lại thì cũng là đồ vức ?
mình chỉ đang tự hỏi em/ bạn/ chị có đầu óc bình thường hay không thôi, người ta bảo rồi không cái ngu nào bằng cái ngu nào :v đ ai đái rồi lại cho nước đái vào lại được đâu c nhé :v
Dừng đc r đấy...bước tiếp cũng v thui đàn ông mà v thì khó lòng lắm...chỉ bit bản thân thì trc sau j ckn này cũng lập lại thui...cơ hội chỉ cho người xứng đáng chứ đừng nên dành cho người vũ phu vậy...tiếp tục thì sẽ hối hận k quay lại đc âu...chưa cưới còn vậy cưới r thì s....haizzzzzz
Nghe mà muốn bệnh rồi, cho nó 1 cơ hội lên phường vì tội hành hung người khác thì đúng hơn, chả có cái thứ tình yêu nào mà phải dùng đến vũ lực cả, nếu bạn muốn sau này ba mẹ bạn hốt xác bạn về thì cứ tiếp tục
Ngu vãilol tao phải ns thật là vậy Nó đánh mày lần này sẽ có lần tíêp theo.. Tha thứ??? Ngu hết phần thiên hạ??? Tao phải chửi m vì ko tìm cách thóat khỏi mqh này đy mà vẫn còn sức tâm trí gõ bàn phím kêu cầu cứu?? Cộng đồng mạng cx đéo gíup nổi mày nếu mày ýêu đuối và tha thứ cho giống khốn nạn kia Tự thóat khỏi cái xích to gồng cổ kia đy Nguuuuuuuu
Cho dù có yêu ntn đi chăng nữa nhưng 1 thằng ctrai nthe là quá hèn hạ rồi, nó k trân trọng mình thì chẳng có gì phải luyến tiếc cả. Giang sơn khó đổi bản tính khó dời
Ai lên tiếng thì ngdo đúng. Bạn nữ nói nhưng mn chưa nge ban trai nói mà. Răng cứ cho bạn trai là ng sai hề? Ctr đánh ny là sai nhưng bạn nữ cũng k pảy vừa. Ny đi sang hàng xóm chơi cũng giận thì cũng chịu bạn luôn.1 tuần có 7 ngày mà có mất vài ngày bạn ở trong pòng ny. Cuối tuần thì hầu như ở đó luôn. Cứ muốn ny chơi với bạn 1 mình thôi ak
Bạn gái chắc bị vấn đề gì rồi. Hành hạ mình đến thế còn cho cơ hội. Có lần 1 sẽ có lần 2. Có lần 2 rồi cả đời bạn sẽ chịu trong cảnh hành hạ. Đến lúc đó muốn thoát muốn dứt cũng sẽ k thể.
theo mình nghĩ anh này có vấn đề về tâm lí, nên đi khám gấp, như chị kể thì anh này rất có xu hướng bạo lực, bị bóp cổ, bị đạp...hoặc chị phải bỏ đi xa chứ ko nên gần với anh này nữa
Thua. Mới yêu thôi chưa thuộc về nhau đã tàn bạo và hèn hạ vậy thì khi tay đeo nhẫn chắc chắn đắng cay, tủi hận còn theo bạn 1 đời. Người đàn ông vũ phu đã đánh bạn 1 lần thì sẽ có n lần nữa. Yêu thương không phải chỉ nói bằng mồm, chỉ vài cử chỉ quan tâm, không phải cứ tình cảm từ một phía cứ tha thứ và chịu đựng. Yêu thương là coi nửa kia như chính thân thể mình, như tay, như chân,...dù có giận dữ, dù đau khổ,..như thế nào người ta vẫn không làm nó đau. Một người yêu thương bạn cho dù có tức giận như thế nào cũng sẽ không làm bạn đau khổ...Do đó t khuyên bạn nên chấm dứt ngay mối quan hệ này, đừng mù quáng để rồi chìm trong bóng tối của hôn nhân rồi trăm ngàn lần cam chịu nổi đau về thể xác và tinh thần. T mong rằng bạn sẽ sáng suốt và đưa ra quyết định đúng đắn cho cuộc tình của mình.
Vẫn đâm đầu được vào đéo hiểu nghĩ gì trong đầu, 1 câu chửi thôi cũng đủ rồi chứ đéo nói đến đánh. Bố mẹ còn đéo đánh mình chứ chưa nói đến loại đấy. Mới yêu đã thế lấy về lệch ý nó thì còn đến mức nào nữa..
Sợ quá, chia tay ngay và luôn bạn ơi, thằng này nó vũ phu lắm, chỉ là lúc mới yêu nó giấu thôi, mai sau cưới về kb nó sẽ đánh đập b như nào đâu, nghe câu :mày gọi đi, mày gọi cũng k ai cứu nổi mày hôm nay đâu " là mk đã ớn lạnh r. Dứt khoát nhanh đi bạn ơi , càng để lâu nó càng bám dai, k dứt được đâu, xong nó làm liều chỉ nguy hiểm đến bạn thôi
Chia tay ngay và luôn đi nhé. Ny đã vậy rồi thì lấy nó về bị ăn đòn suốt thôi. Còn trẻ còn nhiều cơ hội hãy mạnh dạn mà dừng ngay mối quan hệ này nhanh còn kịp nhé
Chưa bao giờ luôn, dù lắm lúc mình như 1 con điên lên cơn thèm thuốc ấy :))) cho nên là thg nào mà oánh mình thì cho nó phăng cu teo luôn đi các chj em. Yêu mà nó đã oánh thì sau còn bầm dập nhiều á
Quay đầu vẫn kịp nhé. Yêu mà nó đã như thế thì xd cưới 1tuần 7ngày thì 6ngày rưỡi nó giã cho nhừ xương. Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Đừng suy nghĩ là cưới rồi nó sẽ khác. Đúng là sẽ khác nhưng là nó lên 1 lever mới gái nhé. Cứ yêu nó đi rồi 1 ngày đầu đi chơi xa. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Nếu c cho a ta 1 cơ hội là c sai rồi.K thay đổi được gì đâu rồi đâu lại vào đấy thôi. Tất cả sẽ như 1 vòng tròn lặp lại k hồi kết và sau tất cả người đau khổ nhất ám ảnh nhất vẫn luôn là c. Ừ cứ cho là a ta hứa hẹn đủ điều đi, cứ cho là 2 ng y nhau tha thiết đi, thì khi a ta nóng lên k kiềm chế được a ta sẽ lại đánh c thôi. Kể cả sau này 2 người có lấy nhau thì trong cs đâu tránh khỏi lúc cãi vã, c tự hỏi mình đi xem c có dám chắc rằng a ta sẽ k đánh c lần nào nữa, câu trả lời sẽ là k, c k dám chắc. Hãy suy nghĩ cho thật kỹ đi c à, hãy dừng lại khi còn có thể đừng để đến lúc mọi chuyện k thể cứu vãn,mình đau 1 bố mẹ mình đau 10
Tớ khuyên bạn nên quay lại với anh ta. Rồi ngày ngày bỏ thuốc liệt vào đồ ăn. Một ngày đẹp trời cắt luôn cái đấy đi cho anh ta mặc váy :) Còn không thì cậu có thể cho anh ta uống thuốc ngủ rồi trói lại đập cho một trận nhừ tử cũng được. Không sao :)
Nếu chị muốn sau khi kết hôn có một cuộc sống luôn mang tiếng cười, không phải lo âu suy nghĩ gì về cuộc đời thì theo em chị nên kết hôn với thằng người yêu hiện tại. Bệnh viện tâm thần để nhường 1 chỗ trống đợi ngày thằng đó đánh chị rồi đưa chị vào đấy :3
Là mình mình sẽ k bao giờ đánh cược.Yêu ai mình lun nói rõ 2 quan điểm.1 là ngoại tình và 2 là đánh mình.1 khi phạm phải 2 điều cấm kị thì đéo bao h còn tình nghĩa gì nữa.Dù là 1 cái tát cũng sẽ đường ai nấy đi.H còn đang yêu.Lấy về k ai can nó giết lun cũng nên.Mong bạn gái suy nghĩ lại...
Chả có từ gì khuyên bạn ngoài câu bạn ngu bỏ mẹ ra. Vin dụ nó tát một hai cai còn chấp nhận được vì đàn ông đôi lúc cục lên ko kiểm soát chứ nó đánh như bao cát thế kia mà con phai hỏi nữa ah. Đoi nó giết xuống hỏi diêm vương
Ngoại tình và vũ phu là 2 cái tật ko bao h thay đổi???? Chị sẽ bị đánh tiếp mà vẫn tiếp tục ở bên anh ta ư?? Bây h ko dừng lại, thì đến 1 lúc bị đau về cả thể xác lẫn tinh thần cũng sẽ phải dưngf lại. Đến lúc đó lại nghĩ giá như thế này thế nọ thì cũng muộn rồi
Cảm thấy thương cho bố mẹ b khi sinh ra 1 đứa như b đấy . Bị đánh như thế mà vẫn chưa tỉnh ngộ . Đánh lần 1 thì sẽ có lần 2 . Một thằng vũ phu như này k đáng đâu bỏ đi . Ngoài kia đầy thằng tốt b à . Đời còn dài zai còn nhiều ?
Bỏ ngay và luôn đi, mới yêu đã như vậy sau k biết cưới về còn hành hạ kiểu gì nữa. Riêng mỗi chuyện bỏ bạn một mình và đi chơi đã k thể chấp nhận được rồi
Bố mẹ nuôi cho béo tốt để ra ngoài bị người dưng nước lã hành hạ cho héo hon. Chả có gì hơn độc lập,tự do. Không ai có quyền xúc phạm đến cơ thể của bạn và nói hẳn ra đó là bạo hành. Tình yêu đẹp thật đấy, nhưng phải tỉnh táo, mình cho chưa chắc đã nhận lại, và cái giống máu lạnh kia là loài súc vật. Chúc bạn đủ mạnh mẽ và cho mình 1 cơ hội khác Không ăn cơm thì không khổ, ăn nhầm cứt mới khổ