Bình luận

Có những cái đứa có ny rồi mà vẫn thả thính ,rõ ràng là đéo thích nta nhưng vẫn cứ ib, nhận quà ,vẫn cho nta thứ hi vọng mờ nhạt, đéo yêu nta những cũng đéo để cho nta đi yêu đứa khác ,cứ giây dưa mối quan hệ thật vloz Mình hay xếp bọn nó vào nhóm sinh vật cần chôn sống =))
Chả gắt nữa,chứ bạn nghĩ tiền nhiều quá đéo biết làm gì nên cứ đi nuôi hộ vợ thằng khác à.Tao lướt newfeed mà thấy con nào up stt thả thính suốt là tao block luôn,tán nó chỉ có thể làm anh trả nuôi thôi, ngứa cả mắt =)))
Đọc tiêu đề tưởng đang tỏ tình xong thấy em kia mặc áo 2 dây hở cả lông nách.?. Chợt nhớ mùa đông rồi đứa nào còn mặc áo hai dây.
:3 ơ hay, nó có n.y là đang tạo cơ hội cho ô đấy, vì thay vì phải chiến đấu với hàng chục thằng khác, thì ô chỉ cần nhẹ nhàng cầm cái sừng đặt lên đầu n.y con đó là ok thôi mà, tại ô sốt ruột quá thôi, hazzz
:) Mấy bạn nữ có ny rồi thì cũng nên giữ ý, thằng nào tặng quà hay quan tâm thì cũng vào thẳng đề đi , lòng vòng tạo hy vọng cho mấy thằng ấm ớ như tôi hay thằng trong cfs để rồi sinh ra cơ sự này. Đó là lý do tại sao mấy ae đồng cảnh ngộ lại dễ yêu thưn nhau hơn =)) thương anh zai trong cfs :)))
Chị em cũng thả bả ít thôi. Tiêu biểu là cái con đường Neu cfs này, hàng ngày có những chị em kiên trì rải bả mặc dù có ny rồi. T nói sai chặt ch*m :))
Đọc cái tiêu đề cfs tưởng đâu câu chuyện liên quan tới lông nách =)) Mà thanh niên muốn tỏ tình thì phải hỏi rõ coi ngta có ny chưa, tươm tướp ảo tưởng vị trí kiểu vậy có ngày phù mỏ chứ ở đó mà gắt =)))))) Thiết nghĩ không yêu thì trả quà cho nó vuông, Mà bạn nữ có ny còn cho thằng khác nắm tay à? =))
Con kia như lìn. Đừng mang cái lí do "đúng người sai thời điểm" ra để bao biện. Có ny rồi thì hạn chế thả thính với cả đi chơi riêng với trai đi. Con H~ L`
Tỏ tình muộn quá? Hẳn là em này đi chơi vs vài anh cùng lúc để tha hồ chọn khoai đây mà. Hên cho bạn trai "tỏ tình...sớm" ko là lại tốn thêm mớ tiền quà, có khi đc bonus cả cặp sừng cũng nên. ??
Khi gió đông lùa về, thằng A gặp con B. Sau nhiều lần xem phim uống nước say đắm lắmm rồi? Thằng A nghĩ: bh cần chỗ để ấp khi gió mùa về! Lấy hết can đảm đy tỏ tình vs em B ! Em B chốt câu: Em sâu so rỳ! Em chỉ coi anh là anh trai ??đúng thoi điểm nhưng sai người rồi ạh? ĐẮNG VLER
Có đứa nào như t đọc câu đầu:" gắt vãi cả lông nách" mà t cứ nghĩ cfs viết gì đó liên quan đến lông nách, ơ thế lại đell phải à? ?
You lied all the time and you said "just believe me!" No way! Face to face Love is not a play, I gotta go my own way...
Ah thấy chưa :v bạn nam trên kia có suy nghĩ giống hệt mị :v Không yêu trả dép bố về :v thiết nghĩ sen trả dép cho cà rốt của sen là đúng đắn ròi đới :v
Tại thằng đó trước khi tán phải tìm hiểu xem con đó có ny chưa mới đúng. Đằng này éo chịu hỏi mà cứ đi tặng quà các kiểu. Ngu gì mà k nhận Thế nên đừng trách cô gái. Có trách thì trách thằng kia ngu
Đúng rồi, k yêu thì trả dép bố về, mà quên lạnh thế này mà ông còn đi dép à. Lần sau đi tỏ tình thì đi giày vào khỏi lạnh nha. Thân :))
Nó cũng như kiểu bạn đi câu cá. Thấy 1 con cá trc mặt. Thả bao nhiêu thính cho nó ăn rồi thời gian ngồi đợi các thứ. 1 lúc sau thấy con cá đó mắc vào lưỡi câu của thằng khác từ trc thì bạn có tức ko? :)))
Đọc tiêu đề tưởng chủ đề vi-o-long hóng hớt đến dòng cuối cũng k thấy cái tiêu đề đâu ... có nhiều ng con gái vẫn thích nhận sự quan tâm của ng khác một cách free ...may ông ấy còn tỏ tình chứ k thì còn lâu ms ns câu "e có ny rồi nhé "..
Ơn zời con bé gặp đúng người, đúng lúc luông ấy chơ. Quê nhắm cơ! Hihi kể ra có thêm cánh quay "cờ lip" thì chuẩn Thiên thời địa lợi nhân lol :))
Chửi con kia thì thằng này cũng phải xem lại chứ :))) theo đuổi bao lâu mà éo biết nó có người yêu hay chưa có nữa. Yếu vler.
Đọc cái tít tao cứ tưởng đứa dẩm nào lôi chuyện nam thanh niên ngồi nhổ lông nách cho bạn gái nơi công cộng ra để gato và bức xúc =))))) Amen. Tao sai rồi =)))
Thấy tiêu đề tưởng liên quan đến Lông Lá gì cơ chứ. Ba cái chuyện này bt thôi, xàm rồi, kể gì. Không yêu trả dép bố về.
Đ mẹ,thấy ca này quen quen,lại nhớ thằng tầng trên lớp tao ôm bó hoa to đùng và nhận lại " tớ có ny rồi" mặt lúc đấy nói thật,như cứt ngâm,vừa buồn vừa tội
Rõ ràng có ny vẫn đi thả thính, ngta rủ đi chơi cũng đi. dell hiểu trong đầu đang nghĩ cái méo gì nữa. ko yêu thì để ngta đi yêu đứa khác . Tội bạn đó quá ha
Ơ thế đéo nào lại trả dép bố về, em kia xỏ nhầm dép của anh này hay anh này mang dép đi làm quà tỏ tình. Mà thớt hóng có thấy trả dép không ?
Cứ đúng người sai thời điểm :v nói mẹ là em đéo thíhc a cho nhanh..ngôn tình củ chuối ạ
Đọc cứ mong đến đoạn đôi nam nữ kia ôm nhau. Do mặc váy sát nách nên thấy chùm lông nách chứ. Câu đầu làm t hoang mang ~~
Có người giúp chàng trai kia ngăn ko cho con bé ấy đẻ trứng. Cho nó tuyệt chủng luôn là vừa :))))
Tình cảm lứa đôi bữa nay sao hời hợt thế. Ko biết yêu nhau vì cái gì.
mình tưởng chủ thớt thấy bạn nữ nào có lông nách tua tủa trên đường trần đại nghĩa cơ :v
Thi xong mình mới có ny vì vậy các bạn tranh thủ tán trc khi mình thi xong nhé, mình thi xong là mình tỏ tình luôn đấy :))) Lê Thị Phương Thúy
Đỉnh cao của nghệ thuật tán gái là " Đập chậu cướp hoa " chứ không phải là tán đổ được nhiều gái .
Đấy đàn ông con trai nó phải như thế quyết liệt như thế à mà đấy là mấy đứa cục súc thôi còn t thì t không làm như thế đâu =)))
mấy cái con có ny rồi vẫn thả thính ý, chẳng qua thằng ny nó cũng là 1 thằng dính thính đậm mà thôi, cũng đéo phải ny mãi được với con ý
Cắm sừng bây h đang là Hot Trend đấy . Biết đâu ông có cơ hội cắm sừng cho bồ nó. Bỏ cuộc sớm thế ông bạn ???
Cc cái thể loại cgai có ny rồi nhưng vẫn muốn có 1 mối quan hệ mập mờ vs thằng khác để khi nhỡ có ct thằng này còn thằng kia đứng đợi.... Vậy nên nhiều thằng nhiều con cứ kêu mới chia tay vài ngày thì đứa kia đã có ny mới là vậy đó.... Bọn này cần chôn gấp
Vào tao,tao còn nói cho một trận,mất time,mất phí đầu tư mà không có lãi,thử hỏi xem người nào đầu tư tiền và time vào một dự án mà dự án đó đổ bể ,tiền lãi không thu được ,thậm chí còn lỗ nặng dẫn đến phá sản thì hỏi tâm trạng của người ấy ra sao , các bạn nữ cũng phải hiểu tâm trạng của con trai chúng tôi khi ở trong hoàn cảnh đó , vị trí đó của chúng tôi chứ đặt ở trong vị trí của các bạn thì làm sao mà hiểu được , trách gì thì trách cả 2 phía ,bạn nam cũng nên tìm hiểu kỹ và bạn gái cũng nên đừng thả thính
Lúc tán tỉnh phải tìm hiểu coi nó có ny chưa chứ. Ai bảo ngu đâm đầu vô lm gì. Kk. Tội thanh niên
Thằng này yếu đuối quá mới có thế đã về rồi à ,chắc nó không biết cắm sừng đang là hot trend :))
Đồng cảnh ngộ , hiểu dc nỗi đau . Mình thì không làm thế nhưng có điều ức cãi chưởng nuốt giận xong đi về ko nói một lời .
Theo t thấy cả 2 đều hãm l :))) con thì có ny vẫn đi chơi với trai thằng l kia thì tính toán quà cáp , thôi thì ko yêu làm chị em cũng được ))
Đọc mấy cái này ghét dễ sợ, có ng yêu rồi thì yên phận đi, thính thính cái quần
Chuẩn men cmnr cái bạn nữ này lý do to như cái lu có bồ rồi thả thính nữa thì bị chửi sml là đúng rồi, phải mình chắc mình gắt hơn thế này nhẹ quá
chả thế . có ny thì nói ngay từ đầu . đấy vừa muốn nhận quà nhận cáp , vừa muốn đi ăn đi chơi xong e có ny rồi :)) khôn ăn người :))
Con người giờ lừa nhau như thế đấy! Dizzz mà vui với cái kết vì thằng trai kia nó k thoát được ế! Ấm lòng lấm lấm :v
Đắng lòng cho thanh niên này quá...phải chi đầu tư vào món công nghệ số LÔ ĐỀ HỌC thì có phải là chiều cấy tối gặt , sau 18h 30 là biết kết quả ngay. ..
chắc th em nói thế đỡ ngại thôi kiểu bên ngoài mạnh mẽ bên trong là cả 1 bầu trời tâm trạng :v
Và đây là bài hát mà bạn nữ cần nghe, ngay lập tức ! :v https://www.youtube.com/watch?v=ZwbtFZK_H14