Bình luận

Tôi thật sự không hiểu giới trẻ hiện nay yêu nhau vì điều gì nữa , yêu mà không quan tâm không dành thời gian cho nhau không tôn trọng nhau thì lấy cơ sở gì để gọi đó là tình yêu. Thôi chia tay đi , đây mỗi sáng không hôn vợ toiis ngủ ghế sofa đây chứ đừng nói ngày lễ k chúc , mất mẹ cu.
Bạn cứ trở nên xinh đẹp,gym gủng, có nhiều mối quan hệ bên ngoài hơn+bớt care lão hơn:))) kiểu đ éo gì lão cũng phải xem lại và thay đổi(nếu là yêu sâu đậm)
Chia tay đi, nó không yêu em đâu. Nó đổi pass chị nghĩ nó đang tán con khác hoặc muốn quay lại với nyc. Tán đc nó ct e thôi. Chị cũng gặp 1 lần rồi và sau khi dứt ra chị hiểu là nó chỉ tán mình chơi chơi hoặc tán tỉnh khi nó và nyc trục trặc, được thì được không thì thôi. Đầu tháng 7 vẫn còn giải thích cho sợ hời hợt là lòng lúc nào cũng nghĩ đến nhưng cuối tháng đã đi chơi chụp ảnh với con khác, tức là mình có cao thêm vài cm từ trước tháng 7, mình tin chắc vậy. Hiện tại mình đã lấy ck, sống hp và chúng nó cũng sắp cưới nhau nhưng nói thật mình vẫn thấy nó và những thằng đàn ông như ck em hèn quá.
Hoá ra sau những đau lòng, người mình thương nhất vẫn không thương mình. Hoá ra sau những cuộc tình, chỉ mình thương lấy mình mà thôi. Người yêu mình thật lòng sẽ không để mình đợi quá lâu, nếu bận, họ cũng sốt sắng tìm lấy một chút gì thời gian dành cho NGƯỜI HỌ THƯƠNG. Chỉ vì chị là người anh ta không thương thôi :))) chưa đến cuối đời, sợ gì cô đơn?
Bỏ đi bạn ạ. 1 ng đàn ông nếu iu thương mình sẽ dành thời gian tình cảm cho mình. Cũng như việc bạn thích 1 ng. Bạn sẽ toàn tâm toàn ý. Và còn có thể nhìu hơn nthe. Nhưng 1 khi đã k thích k để tâm thì có rảnh đến mấy cũng chả thèm nhắn 1 tin đâu. Con gái lun có giác quan tốt. Hãy tin vào trực giac của mình. Đừng bao giờ bỏ qa, thôi kệ tới đâu hay tới đó. Hãy tin vào bản thân mình. Mình k tôn trọng, k thương mình thì lm s khiến ng khác tôn trọng mình đc. Gì thì gì. Hãy nghĩ cho bản thân mình trc. Chúc bạn sớm tìm đc true love.
=))) ny tôi ăn rồi bám riết lấy tôi, lj đi đâu cũng nói 1 tiếng trước,... Pass fb các kiểu con đà điểu, công khai y đưong, muốn gì đc nấy,.. Đây! Như vậy tôi vẫn bị cắm sừng, thì chuyện tình của bạn chả có j phải nghi ngờ đâu.
Thôi e ạ !!! Duyên số cả, không phải nghĩ nhiều, cuộc sống rồi sẽ tốt đẹp nếu e nghĩ theo hướng khác, từ bỏ là để bắt đầu những thứ tốt đẹp hơn !!! Chúc e sáng suốt trong tình cảm !!!
Chia tay là chắc rồi. Có vẻ như bạn thấy zui khi quen người này nhỉ. Ng ta chỉ xem bạn là thứ gì đó phiền phức hay rủ lòng cho bạn ít thời gian đấy, chưa bao giờ là đáng để chờ đợi
Cứ chia tay đi, mệt mỏi wá mà! Chế cũng đang trong tình trạng gần nhu thế... cứ có cảm giác mông lung, bị xem là người lúc cần thì nhắn, lúc ko cần thì méo biết đang làm gì... ok fine! Tôn trọng tự do cá nhân thôi... nhưng đến lúc cảm thấy ko thể tin đc, hay chịu đc thì làm lơ thôi!! Ai rồi cũng sẽ khác... hại não wá thì tập trung kiếm Bác mà có tiền tiêu Tết, rồi chăm chút cho bản thân còn hơn!
Em cũng trong hoàn cảnh giống chủ top. Em cảm giác nó chỉ giống như kiểu đùa nhau thôi ấy. Chị ct mẹ đi, nghĩ nhiều làm gì. Và nhất quyết nhất quyết đừng quay đầu nhé c ơiii
Chia đi bạn ei. Kiểu này là chán rồi. Sẽ có người tốt hơn và xứng đáng với tình cảm của bạn hơn. Tin mình đi sau khoảng mấy tháng nó đòi quay lại cho mà xem :))))) Hy vọng lúc đó bạn quên được nó và có nym rồi. Cảm giác nó bỏ mình xong rồi nó đòi quay lại chỉ vì thấy thiếu thiếu ấy vui lắm. Kiểu như ko có đứa nào tốt với m như t đâu. T từng trải qua rồi nên t hiểu :D
Thế này yêu đương gì. Em chỉ là vật thay thế tạm thời thôi. Nó kiếm được đối tượng khác ngon hơn là bỏ em ngay. Anh khuyên em chia tay luôn đi không lại cao thêm mấy chục cm đấy =)))
Đến bây giờ mà em vẫn còn hỏi nên dừng lại hay không??? Cô gái ạ! Nếu thật sự là yêu thương chân thành thì ắt hẳn người ta đã không "vô tâm" đến thế. Một chàng trai bảo bận - nghĩa là anh ấy bận thật. Chỉ có điều thứ tự ưu tiên của em trong lòng người ấy đã không còn... Buông bỏ 1 người không xứng đáng cũng là cách tự cho mình một cơ hội để đón nhận vô vàn thứ tốt đẹp khác trong cuộc sống này! Cố lên cô gái!
Nhớ hùi xưa anh nyc chẳng thà bỏ mềnh chứ hok bỏ thuốc =]] anh này bỏ đc thuốc là ok dồi á... cơ mà còn dính líu tới nyc thì dẹp cmn đi nhe =]] tình cũ hok rủ cũng tới... vấn đề hok phải do mình dễ hay khó mà vấn đề nằm ở chỗ tâm của nó ko có nhìu chỗ cho mình ok
Ko có anh nào mà bận đến nỗi quên cả nt hay gọi cho ng mình thương cả. Nên dẹp mịa n đi... Tôi ko biết các anh nt nhưng riêng bản thân tôi, nhiều khi về nhà đầu tắt mặ tối ra đồng, hay bânj học hành, tôi vẫn tranh thủ 1 2 tin nhắn để anh ko buồn, những lúc bận quá, khi về đêm anh ngủ mất rồi tôi vẫn nhắn 1 2 tin trên zalo, tôi cố gắng dù 1 tin thôi vẫn gửi để bên kia ko thấy buồn
Chia tay đi bạn. Nó ko yêu bạn đâu. Nếu yêu thì đã không đổi pass, nếu yêu thì đã không bắt bạn đợi như vậy. Sinh viên thì quà cáp ngày lễ không có cũng được, nhưng mà hời hợt với bạn như thế là không được. Hy vọng bạn đọc được cmt của mình. Thân!
yêu như thế này mệt mỏi lm. chỉ có thể họ hết yêu mình hoặc b đang bị cắm sừng mà k biết đấy. nếu ctrai đã yêu ai thì dù có vô tâm cũng k đến mức như vậy đâu. còn việc dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của ng khác không ảnh hưởng j và có thể còn làm ny mình thấy hp vì có ny nv (với ng yêu mình trân thành). sớm muộn thì cx ct thôi.haizzz. p/s: hóa ra vẫn có ng giống như mình.
Hỏi dạo này a gặp chuyện gì. Kiểu sẽ có trường hợp gặp chuyện chi đó bực bội không muốn nói. Nên mình cần chia sẻ một chút. Nhưng mà cái th này nó còn tiếp tục như thế này thì nghỉ nhé. Cẩn thận lại mọc sừng
nếu không thể khiến cả hai tốt hơn thì bạn hãy tự tốt hơn.tự chọn cho mình một lối đi riêng, dành hết tình cảm đó yêu bản thân mình."có những người chỉ cùng bạn bước trên một đoạn đường"... p/s:người ta bảo con gái chia tay sẽ xinh hơn.vậy.nếu bạn muốn xinh lên...chia tay đi....chia tay nào.:))))
Mình kbh thích những mối quan hệ hời hợt như thế. Kiểu nếu có thể làm thể làm gì cho người quan trọng thì sẽ làm ngay có thể. Bởi chúng ta chẳng biết được ngay hôm sau thôi mọi thứ có thể sẽ kết thúc. Và mình cũng ghét những người cư xử hời hợt vs người quan trọng với mình. 1 là tất cả, 2 là không là gì. Mình hết lòng, mà họ không tha thiết, thì nên buông bỏ. Dẫu sao bạn đã cố hết sức rồi. Và chúng ta chỉ có 1 trái tim để sống thôi, đừng cố làm tổn thương nó. Không đáng. Kết thúc đi.
Vô tâm toàn tập vậy cơ mà. Tôi thích cách yêu của bạn, bạn có chuyện gì nói ra rõ ràng, đáng sợ nhất là chỉ biết im lặng rồi nghĩ ngợi lung tung. Nếu tính tôi kh trẻ con thì giờ còn ny thì đã tư vấn cho bạn rồi :))
Chà! Chịu khó đấy! Loại ny đó, nếu, nếu nhá, lấy nhau, về chung 1 nhà. Xin thưa, khóc trg đêm tân hôn, bầu khóc, đẻ khóc, chăm con khóc, stress ra, hậu quả khó lường chỉ vì VÔ TÂM. Nó vô tâm đấy, yêu đương moẹ j kiểu đấy! Kkkk acay!
Em ạ đang trẻ tập trung cho sự nghiệp học hành và kiếm tiền k thì kiếm lấy thằng thật thà mà yêu chứ đang trẻ đừng để bị lừa nữa . Nhìn thấy bà con yêu đương mà đau đầu vc. Còn mình chỉ suốt ngày đau đầu vì méo có tiền tiêu
Có thế mà kêu dễ dàng, tán gái trong 1 nốt nhạc và chia tay trong 2 nốt nhạc. Cái quan trọng là phải cho thằng đàn ông thấy giá trị của bạn, thấy nó phải cần bạn chứ đừng để nó thấy bạn cần nó. Ok
Nta k quan tâm mình rồi thì mình có níu thế nào thì cũng chỉ có 1 kết quả thôi. Nên ctay đi e ak. Mình xứng đáng nhận được nhiều hạnh phúc hơn thế.
Đọc kĩ thấy bạn thích a này nhiều rồi nên mới dễ chấp nhận tha thứ zị. Thiệt thòi thì bạn chịu thôi. Con gái tốt và thông minh nên tìm ng thật sự qtam. Iu thuơng mình. Còn ng vô tâm thì nên dừng lại.. Căn bản là ko thay đổi đc. Ăn sâu vào máu. Ngấm vào da thịt.. Đã thế còn ko rạch ròi nyc....nghe lí trí.. Ko nên chọn con tim thớt nhé
Rõ ràng bạn đã biết câu tl. Vậy sao còn hỏi ? Vấn đề là bạn chốt thôi. Cố lên. Chia tay rồi, một ngày đẹp trời, bạn sẽ thấy ra mình thật may mắn vì đã chấm dứt thứ làm mình không vui.
Ngày lễ có thể k có quà, nhưng 1 lời chúc cũng k có là k đc r. Hơn nữa, chả ai bận đên mức k nhắn đc 1 tin nhắn cả, chỉ là bạn ở vị trí nào, có quan trọng với họ không thôi. Có rất nhiều thằng chỉ đc cái mồm, hay còn gọi là hứa xuông và ny bạn là 1 trong số đó. N thấy b hay bỏ qua nên lấn lướt đó. Còn cái khoản hỏi pass fb k cho. Ok. Ai cũng có những mối quan hệ riêng, cần riêng tư, nhưng nếu n tin bạn n sẽ cho b thôi, còn b vào k thì tùy. Có thể bạn đang mọc 1 cái sừng dài lắm r đấy. Dù có tiếp tục thì 1 ng hời hợt như ny b cũng k đem lại hạnh phúc cho b đâu
Dừng lại đi bạn, kiếm người thật sự quan tâm tới mk đi, đọc cfs là biết a đấy ko hề yêu bạn rồi, nếu thực sự yêu chả bh họ để bạn phải nthế đâu. Gặp ng ntn dù tc có nhiều đến mấy cũng k nên tiếp tục ^^!.
B biết vì sao ko là vì b quá dễ dàng tha thứ. Mình nghĩ b nên ct họ đi im lặng thì coi như chấm dứt. Tìm một người tốt và xứng đáng hơn b nhes. Mình tin b sẽ hp hơn và sau này sẽ hối hận vì yêu thằng đó.
Mình thấy bạn là phận nữ nhưng thật sự vun vén tình yêu thật sự. Biết quan tâm hiểu nỗi khổ của người khác cảm thông sự khó khăn. Nhưng mà mình thấy bạn trai kia thật hờ hững trong cuộc tình này, chắc bạn trai ấy cũng ngại yêu xa đó, mình nói thật 2 bạn cũng lên gặp nói hẳn hoi 1 lần đi. Chứ để lâu dài sẽ ảnh hưởng tới học hành của bạn đó.
Người ta chỉ "quá bận" để dành tgian cho b khi b ko còn là điều ng ta quan tâm nữa thôi. Bỏ đi b ạ. Thanh xuân nhắn ngủi, đừg lãng phí nó cho việc khiến bản thân mệt mỏi
Tôi im lặng...chờ anh bắt chuyện Ai ngờ...anh kệ mẹ tôi luôn...! Cả thèm thì chóng chán....tao vote tụi bay chia tay nhé...vuiiii! Chim bay đầy trời kìa cô gái ?
Chia tay di chị ạ . Một khi lão dổi fr fb là chắc chắn có con khác rồi. + thêm sự nhạt nhẻo không qtaam nữa . Thì cho dù chị có lão bao nhiêu cơ hội thì cũng vậy cả thôi.
Đéo nói nhiều. Chia tay. Nhưng mà yêu MU rồi thì cứ yêu đi nha. Tao chỉ muốn nói với mày một điều là: MU VÔ ĐỐI - CHI PHỐI TOÀN CẦU :D
Chắc chắn hắn coi bn là trò chơi, là vật thay thế r chứ hắn yêu j bn. Nếu hắn yêu bn, mọi chuyện sẽ khác. Bn là thiên thần, cô gái ạ. Thiên thần ko phải vì bn đẹp, bn thông minh, hay bn giỏi giang, bn là thiên thần vì bn có tấm lòng vị tha nhân ái, là thiên thần vì bn yêu thật lòng, dù ng đó là là ác quỷ, bn là thiên thần vì bn sẵn sàng dành tình yêu vô điều kiện và bn là thiên thần trog mắt mỗi ng đọc cfs này. Hãy từ bỏ đi thiên thần à, nơi bn cần, bn dựa vào, bn tìm đến là một bờ vai vững chắc của ng ctrai thương bn thật sự. Và thiên thần à, điều cuối cùng tôi muốn ns vs bn là: hãy yêu thương bản thân hơn nữa nhé, vì bn k yêu bn thỳ k ai yêu bn đâu. Cos lên cô gái
Ny mình biết hết cả nick pass fb,vân tay mật khẩu điện thoại,id pass vcb... mà mình không có vấn đề gì vì cơ bản mình ko nói chuyện vs người con gái khác, ny bạn giấu diếm thế thì 90% là có vấn đề rồi, con trai hiểu nhau mà :))
Mình đã từn rơi vào hoàn cảnh nv ...và dừng lại là quyết định rất đúng ... lúc đầu đau khổ thôi nhưng h ổn r ...ng y nhieu hơn là ng thiệt thòi và đau khổ ... ng ctrai tôi y cũng dần lạnh nhạt như vậy ...và rồi cái gì đến sẽ đến ! K phải bạn quá dễ dãi mà bạn là ng biết cảm thông ..nhưng ng ta lại coi đó là điều hiển nhiên và k cọ trọng nó . Vậy cách tốt nhất là dành sự ưu ái đó cho 1 ng xứng đang hơn bạn nhé !
Khuyên bạn ct càng sớm càng tốt :) mới nửa năm đã vậy sau này tính sao, bạn kia có lẽ nhiều tật xấu ăn vào máu rồi k thay đổi dk đâu ?
Vì mình chẳng là gì với họ nên sau bao nhiêu tc của mình đối vs họ như thế thì cũng chẳng là gì đâu.Có thể lúc hứng lên họ ns yêu mình, họ tán mình, nhưng họ k trân trọng mình như mình trân trọng họ đâu.Cố lên !
Vote chia tay, chả biết tôn trọng vs trâm trọng ng mình yêu thì dẹp mẹ đi, nhanh thì sừng ngắn để lâu sừng dài như tiến đạt rồi lại có cái cfs nữa
Bạn gái này ko phải dễ dàng gì cả, chỉ là bạn tôn trọng tình cảm của 2 ng, tôn trọng chính bản thân mình mà thôi, bạn đã cố gắng làm những điều tốt nhất rồi, nh ng ta ko quý trọng bạn nên mới vậy đấy, ko cần rùm beng gì cả, cứ im lặng đi tìm niềm vui cho bản thân mình, đừng quá suy nghĩ về 1 thứ khiến bản thân cảm thấy buồn bã và khó chịu. Thân!
Đúng. Chia tay đi. R nếu a ta níu kéo và thay đổi thì khi đó a ta còn yêu bạn còn nếu k thì thôi. Depmedi. Lưu luyến gì cái người k coi trọng mình như thế. Hãy tự yêu thương bản thân trước đã thì người ta mới yêu thương bạn được
Ct đi. Ngoài kia đầy người tốt hơn. Vs kẻ k biết trân trọng tc của mình như z thì ct sớm bớt đau khổ. Để vậy lâu dần tc nó nhạt đi. Tự dằn vặt nỗi đau 1 mình.
haha xin lỗi chị nhưng mà em mất cười quá vì đọc là biết người yêu chị bị bệnh nặng khó lòng qua khỏi mong chị tịnh tâm và bớt đau buồn. chia tay sớm bớt đau khổ ạ.Bệnh vô tâm đáng sợ lém hông chừng mốt ảnh bảo: chia tay đi vì anh hết qt em đc r. Ngoài kia có hàng tá thanh niên ngày ngày nhắn tin mà vẫn méo có gấu kìa chị. CHIA TAY CHIA TAY em xin nhắc lại là CHIA TAY DIIII
Có những người vẫn chưa biết thế nào là cảm giác có người yêu, vậy mà người này có mà không biết trân trọng. Tiếc cho cô gái.
Cũng đã từng. Suy cho cùng bạn ko pải sự lựa chọn của anh ta. Chạy theo bạn sẽ mệt thôi. Tương lai phía trước sẽ có người đàn ông yêu thương bạn để bạn nhận ra rằng trên đời này còn rất nhiều đàn ông tốt
Thật sự.yêu mak bỏ mặc người con gái của mk vậy thì đừng nói yêu nữa.con gái vì yêu mới bỏ qua nhiều thế.hy sinh nhiều thế.cái gì cũng chỉ cần xin lỗi là xong thì đâu cần luật pháp các thứ.cảm thấy k yêu đk thì để người ta đến với người xứng đáng hơn
Èo, y đương j kiểu đấy, bỏ ngay đỡ mất tg thanh xuân. Chăm lo cho mình mọi mặt, bọn tốt tự lao đầu đến, chém ko hết.
Đã từng trải qua. Hy vọng nhiều rồi thất vọng nhiều, thanh xuân thì có là mấy. Vote chia tay và k nuối tiếc. Ok
Căn bản là a ý đéo yêu bạn. Thế thôi. Thằng nào chả thế. Yêu thì nhăn mặt 1 cái thôi đã cuống cả lên r. K yêu thì kệ con mẹ mày ?
Trời ạ. Yêu k phải nv đâu. Chắc a này lắm mối lắm đây. Chia tay ngay đi. Khổ nv r mà còn k nhận ra saoooooo
Nếu ngta thực sự yêu bạn thì sẽ không có nhiều lần nối dối hay vô tâm hời hợt như vậy ... cũng đừng tự trách mình dễ dàng tha thứ, dễ dàng bỏ qua mọi chuyện... đó là do bạn yêu nên cảm thông, bỏ qua thôi ..
:v ko dám khuyên bỏ hay ko nhưng bạn/em là một thiên thần, và nếu câu chuyện này là thật, nó cho t/anh động lực sống nhiều lắm lắm, thanks
Chia tay đi bạn . Yêu một người vô tâm là như thế nào, bạn hiểu rõ rồi chứ ? Yêu á ?? Tỉnh đi bạn , không đáng đâu . Ngoài kia còn đầy các anh tốt mà fa đấy Bạn hãy thật xinh đẹp , luôn tươi cười , anh ta nhất định sẽ phải hối hận. Mạnh mẽ và dứt khoát đi cô gái .
Ở 1 nơi nào đó cũng có 1 ng gần giống e đó. Chỉ có điều ny của cô ấy k quá vô tâm đến mức như ny của e thôi ???
Đừng bảo giờ tin bọn con trai nói bận, chỉ là nó có muốn hay k thôi. Chia tay đi:))
Bn chỉ cần bớt quan tâm,đừng xem ng đó là quan trọng nhất nữa.Cx như ng ta,mk xây dựng những mối quan hệ khác đi,thử hững hờ.Cho thử cảm giác cho biết
nếu là y thì bận cỡ nào cũng sẽ nhắn vs nhau 1 câu hoặc chí ít cũng là 1 cuộc gọi 10s..mọi nguyên nhân đều là lời ngụy biện
Có những thứ dù có y đến mấy , bị bỏ mặc cảm xúc như vậy thì nên từ bỏ bởi gắng gượng bên nhau sẽ thêm đau buồn ấy thớt, thớt snghi cho mình chút đi .
Chẳng ai bận đến mức không nhắn tin cho bạn được cả. Hà Tâm đổi pass fbook xem, vả cho sấp mặt ???
tôi dg đọc cái mẹ gì thế này... đây k phải tình yêu p à phải chăng do bạn quas thèm khát ty nên theo đuổi ngta 1 cách mù quáng tới vậy. nên dừng lại trước khi mọi chuyện thêm tồi tệ
mình chỉ đọc 5 dòng đầu đến đoạn tượng sáp Cr7 và Mu thôi là đủ để auto thả <3 rồi.. đoạn dưới kqt :v
Không phải đâu bạn tại ngộ nhận tình yêu thôi và một phần do sinh lý . Tình yêu không có cái chuyện dễ hay khó đâu bạn .
1. là y thì y cho đường hoàng 2. nhập nhằng thì ct k có chuyện nửa nạc nửa mỡ Nếu tiếp tịc với a kia rất phí tuổi thanh xuân.
vừa đọc bên Hust hồi chiều xong =))) viết cfs cx phải đăng cả hust cả neu ms đủ bộ hả =)) mệt tâm ghê gớm :)))
có 3 cái ngu - mò vào fb ng.y - coi trọng việc qà cáp mặc dù cứ nói là k qtrong - tự cho phép bản thân dể dãi cho ng khác chà đapj câu xl vốn k giải quyết đ vấn đề j cả ?
Thời gian bn nên dàh để làm đẹp vz học hàh vui chơi đi. Yêu cm nó j nv cũg yêu, dẹp đi. Nói dối là th kg ưa rou, còn lý do lý trấu?
Ngay từ lúc 1th yêu nhau, chị biết rõ rằng anh ta còn chưa dứt với nyc, vậy mà chị vẫn đâm vào. Tự chuốc khổ vào người.
Ct đi c ơi.nếu a ấy y c thì a ấy sẽ quan tâm c nhiều.e cũng từng đc 1 người theo đuổi mãi r 2 đứa yêu nhau.vài ngày sau a ấy nói bận ko nt cho e mấy hôm liền.rồi a ý nói ct
Dừng!.nhất định phải nên dừng! Dừng càng sớm càng tốt.nếu không người tổn thương sẽ chỉ là chị. Tin e đi. E thấy được chính bản thân e trong chị. Nhưng e k muốn chị rồi cũng buồn và tổn thương như e. Mạnh mẽ lên c. Cứ tự nhũ là mình đã yêu phải một người vô tâm. Nghĩ đơn giản Vậy thôi, để bản thân nhẹ lòng :) chúc c hạnh phúc với lựa chọn của mình :)))
Mình hiểu cảm giác này nè .Biết tất cả nhưng k dám chia tay bởi bản thân sợ phải chấp nhận sự thật. Bởi vì chính mình yêu họ quá nhiều. Nhưng thôi chia tay đi bạn ạ . Sẽ nhanh quên thôi!
Nên dừng lại vì k biết sau này thế nào cs có lẽ đôi khi phải biết từ bỏ và rời xa biết đâu ở nơi nào đấy vẫn có người luôn yêu thương bạn thì sao
Suy cho cùng chắc gì nó đã bỏ thuốc lá vì bạn. Chia tay. Sắp valungtung rồi. K có quà chia tay lúc đó mới cay
Đã đến nước như vậy, sức chịu đựng của bạn cũng thật trâu bò. Chia tay nhanh còn kịp không thời gian nữa lại cao thêm được mấy phân cũng nên
Như thế thì rõ là nên ct thôi. Biết rằng sẽ rất buồn và khó làm dc vì bạn yêu a ấy mà. Nhưng con trai mà đã vô tâm, hời hợt thì rõ là nó chẳng yêu mình mấy đâu. Haizz
Cái này gọi là cô đơn giữa cuộc tình... Con ng mà ai chẳng thích đc quan tâm ... Nếu mà đến lễ tết cũng ko chúc nhau nổi 1 câu thì" có ng yêu để làm gì" vote public pass with ng yêu... Ít nhất thì làn đàn ông cũng nên để ng con gái của mình yên tâm vì mình ... Chẳng có cái mối quan hệ nào mà ko cho ny biết đc cả...
Hỏi nên hay k nên làm gì nữa bạn? Anh kia rõ là có yêu thương bạn đâu. Nên dứt sớm và mạnh mẽ lên cô gái ??
Nó k thực sự yêu b đâu. Nếu yêu thật lòng thì chẳng thằng nào vô tâm thế đâu. B cung dễ tính với nó quá nó nhờn đấy. Mới yêu cứ bắt lỗi 2 ngày giận 1 lần là auto ngoan nhé ??
Chia tay đi cô gái,yêu đương gì nó.a ấy là con thần gió ấy.định bắt cá bằng lưới đây mà
Vote chia tay nhé sinh viên cái thừa thãi nhất là thời gian ny éo gì mà ko quan tâm nhau 1 câu vs fb mà đổi pass thì định mệnh nó đang rải lưới bắt cá rồi thưa c tỉnh con mợ nó ngộ đi
Người ta chỉ không có thời gian , không quan tâm đến những thứ không cần thiết, không quan trọng đối với họ mà thôi.
mấu chốt là bạn chẳng là gì trong mắt họ :))) bận gì bận cc bận vs bạn rảnh với gái
Vào bà là bà chia tay lâu rồi :)) đổi pass fb á, lẽ ra lên chia tay từ lúc đổi pass nhé