Bình luận

:v và những đứa Thanh Hóa như anh cùng ae HP, LS và những người có suy nghĩ cũng đell bao giờ dính tới e cô gái ạ, suy nghĩ nông cạn thiếu hiểu biết, không biết làm đc gì cho xã hội chưa bày đặt đi ghét người tỉnh này vùng kia , khinh!
A nghĩ là cuối cùng e cũng vớ được thằng giỏi giang đi xe lớn đến bên em vào 1 ngày đẹp trời quỳ gối cầu hôn em lãng mạn trong 1 nhà hàng sang trọng và rồi sau bữa tiệc .. Khi e thức giấc là một miền đất bao la k thấy đường về nhà mà toàn mấy anh bụng bự nói mấy câu .. Mí hảo , mí hảo :)))
Đcọ xong cfs này bọn nó sẽ rút ra được 1 kết luận : thế giới có biết bao người con gái, việc đ' gì phải dính dái tới em =))))
Thời buổi hiện đại rồi còn có cái thể loại phân biệt đối xử vùng miền như thế à :) Thanh Hóa thì sao, người Thanh Hóa thì sao, ảnh hưởng đến miếng cơm manh áo nhà bạn à, sao lại có thể phát ngôn như thế, sao lại thể vơ đũa cả nắm như vậy. Ừ cứ cho Thanh Hóa vẫn có một số người không tốt đi, vậy bạn nghĩ quê hương bạn toàn người tốt ,toàn người giỏi người hay :)
T thì chơi với cả 3 vùng m nói trên, thân nhất, nhiều bạn nhất là Hải Phòng vì t học dưới này, yêu thành phố và con người HP luôn, còn éo muốn về quê. À mà m nên về quê hương sao hỏa của m đi, ở đây 1 mình chắc cô đơn lắm nhỉ
DÂN THANH HOÁ !!! Tổng bí thư Lê Duẩn từng nói: "Nếu chiến tranh đến từ phương Bắc, thì các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thanh Hóa sẽ trở thành cơ sở cho toàn bộ đất nước. Các tỉnh này tốt nhất, là các căn cứ mạnh nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất". Thanh Hóa có thể nói là chốt chặn trong trường hợp miền Bắc bị tấn công. Nếu các lá chắn thép phía Bắc bị chọc thủng, Thanh - Nghệ - Tĩnh sẽ trở thành thủ đô kháng chiến, nơi phòng thủ vững chắc và bàn đạp phản công. Ngược lại, nếu xảy ra biến ở phía Nam, đối phương cũng phải vượt qua yết hầu này nếu muốn tiến đến Hà Nội. Không phải tự nhiên mà khu vực Bắc Trung Bộ được bố trí nhiều đơn vị thiện chiến nhất, đóng quân ở các vị trí hiểm trợ có tính chiến lược, không chỉ mang tính phòng thủ mà có thể triển khai tấn công phủ đầu khi có yêu cầu. Ấy là địa thế, tiếp đến xét về con người. Từ trước đến nay, binh lính thiện chiến nhất đa phần là dân Thanh - Nghệ - Tĩnh. Bắc Trung Bộ nổi tiếng là đất dụng binh, mộ lính thì chỉ kén dân xứ này vì thiên bẩm đánh trận, lỳ đòn và tính kỷ luật cao. Ngày xưa Quang Trung đánh quân Thanh cũng phải mộ đủ lính ở vùng này rồi mới tiến ra miền Bắc. Nhân dân ở đây tính tình cương trực, mạnh mẽ, không sợ khổ. Đó là chưa kể tới lòng yêu nước và tinh thần tương trợ lẫn nhau rất mạnh. Còn vụ "ăn rau má phá đường tàu" có lần tôi cũng nói rồi. Câu nói xuất phát từ việc quân và dân Thanh Hóa giả vờ kiếm rau má rồi phá đường tàu của Pháp. Khi bị bắt, họ bảo quân Pháp rằng đói quá nên phải tìm rau má trên đường sắt. Trong chiến dịch Điện Biên Phủ, riêng Thanh Hóa đã huy động hàng trăm nghìn dân công, gần 30 triệu ngày công, hơn một vạn phương tiện vận chuyển lương thực, vũ khí, thuốc men, đạn dược. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã biểu dương chiến công của quân dân Thanh Hóa bằng câu nói: "Bây giờ tiếng Việt Nam đến đâu, tiếng Điện Biên Phủ đến đó. Tiếng Điện Biên Phủ đến đâu, đồng bào Thanh Hóa cũng có một phần vinh dự đến đó". Thế cho nên tôi mới nói rằng các bạn phải hiểu rõ lịch sử hào hùng của Thanh Hóa nói riêng và Thanh - Nghệ - Tĩnh nói chung để mà cảm thấy tự hào. Đừng cứ nghe "Thanh Hóa" là sửng cồ lên rồi lại hùng hổ chửi bới, chính kiểu đó mới gây ấn tượng xấu về vùng đất đặc biệt này.
Wtf Lạng Sơn mang đồ lởm TQ về. Kể cả bạn có ghét người LS thế nào bạn chỉ cần nói ghét, cái gì không biết thì ngậm mỏ chó lại nghe bạn. Bạn phát biểu những câu cứ như từ trong SGK ra vậy.
Nói méo biết ngượng mồm:" e thì ko phân biệt vùng miền" Đừng tưởng có mấy a tán là nghĩ mình xinh mình có nói cái j thì nói, xong tỏ ra chảnh chó.Nói luôn vs em " thà ế chứ kbh yêu ng như em"
Thực ra e k nên yêu ng việt nam nói chung. Bởi vì cũng k phải ng việt họ thế nào đâu. Mà là vì họ kì thị em thôi ?
Vậy thì ế tới già đi em gái, chỉ cần em xấu thì auto dính phải hạng trai ko ra gì thôi, chê người này người kia lại bảo ko phân biệt vùng miền là cái thể loại gì. Hải phòng bao nhiêu gái xinh, sao trai HP phải dính tới hạng gái như em :3
Đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra đây mà. Chủ thớt cancel bao nhiêu bạn Thanh Hóa rồi. Cho t với. T tìm quài không ra nhé. Mấy a Thanh Hóa trốn kĩ quá đi :((
Thực ra e ns đúng đấy,dân HP bọn này mà rước dc vợ như e thì sớm muộn e cũng ăn táng thôi. HP ăn sóng ns gió quen rồi,k dịu dàng hiền lành dc,so vs giọng nơi khác thì nói chuyện giống kiểu sắp đánh nhau tới nơi nên mới bị nghĩ vậy thôi . mà nơi nào cũng có vụ đánh nhau thôi đừng có phân biệt vùng miền,cứ làm như nơi e ở toàn ng tốt k bằng í.
.. Chó nó ỉa nó còn né né chị ra.. Chọ chỗ thoáng mát mà ỉa.. .chứ cứ bảo chó yêu chị.. Chậc. Xúc phạm mấy bạn chó... Tóm lại bà lên đây để khoe có nhiều thằng tán.. Mà bà đây đ thèm. Chứ gì.. Gớm.. Chẳng qua nhìn bà cũng có tý nhan sắc thôi chứ gì.. Sau bài nàyy.. Ỉa vô mặt chị. Dân TH bọn em còn thấy ngại
:))) không biết em là dân gì nhưng a thấy thật xấu hổ thay cho dân đó đã chứa chấp một người như em . Dân nào cũng có người này người kia chẳng qua do cách em tiếp xúc và cách nhìn người thôi ,ấy thế mà em lại đánh đồng như vậy. Lạy đấng hãy khai sáng cho tâm hồn mẫu giáo trong hình hài đại học này . Nhân tiện mình chả quan tâm các bạn nữ quê ở đâu :)) cứ xinh là auto tán :))))
Dự là tiếp sẽ có: lại 1 anh nữa tán e mà lại ng Nam Định. Gì chứ e cancel Nam Định nốt.Mỗi l vs n mà đọc cũng ngọng. Anh thứ 5 thì quê Hà Nội, úi nói là dân gốc Hà Nội là e cứ thấy bị kiêu ấy. Lúc nào cũng tỏ vẻ ta đây. Anh thứ 6 lại quê ở Nghệ An . E thà ế chứ k bao h làm vợ 1 ng Nghệ An nhé, quê mùa, tằn tiện, lấy về chỉ khổ mình thôi...... rồi a ở Tây Nguyên Kon-tum Đăk lăc, Cà Mau , ..... em cancel cancel hết. Ahihi. Em là em ko phân biệt vùng miền đâu. Vì vốn dĩ ng chồng tương lai của em là ở ni sao hỏa r.
Thôi em hãy quên mẹ cái mùa xuân ấy đi em ạ. Ơ hay thế đàn ông chúng tôi là mớ rau con cá cho em lựa như thế đấy à, lựa lựa cc. Đợi đến khi em chọn được người đàn ông của cuộc đời mình thì "tầm hồn" em đã chăng đầy mạng nhện cmnr. Vì một thế giới k có anh trai nuôi, tốt nhất là em hãy về hành tinh của em đi.
Người vùng nào cũng chê mà bảo k phân biệt vùng miền. Chắc mấy anh đó tốt nhưng k đẹp trai hay nhà giàu chứ j. Thớt làm giá quá là ế cả đời đấy :))).
ế đến già đi m. t hải phòng nhá nhưg trai quê t nhìu gái muốn xin chết mà ko dc đấy. ở đâu cũng có ng nọ . ng kia lên m phát ngôn thì xem não m ở đâu nhé.
Ở đâu cái định nghĩa thanh niên Lạng sơn mang đồ lởm tq về thế.Hài ghê á.Còn đúng thật là hp có ăn to nói lớn nhưng mà sống rất chi là đẹp và tình cảm.Nói chung đâU cũng có ng này ng kia phải tiếp xúc ms biết, quan trọng Ngta có hợp vs mình k.Đừng kiểu phân biệt vùng miền thế .
Anh cũng thề vs em là Boy LS không mang nhiều đồ Trung Quốc về bằng Boy Móng Cái bọn anh đâu. nhưng anh chắc 1 điều là đồ Trung nhiều khi còn tốt hơn là đồ việt, à mà nhiều khi em đang dùng đồ Trung mà cứ nghĩ là đồ Việt đó em :)))
Ừ “em k phân biệt vùng miền, chủ là bản thân em thấy k ưa...” bố con điên, câu trước đá câu sau, m nói thế khác gì tự tát vào mặt m. Đúng là thứ hãm
xin phép nhếch mép cho chủ thớt cái. xin lỗi cứ ra vẻ cao giá lắm. ng HP, TH, LS thí s. ở đâu cũng có ng này ng kia. đừng đánh đồng tất cả. dân HP chúng tôi ac đã s. nhưng chúng tôi sống bằng tình cảm chứ k mở mồm ra là đnáh giá ng khác như chủ thớt. kén chọn thì lên chùa. HP k thích lòng vòng. Ok
Hải phòng toàn dân đàn e thôi.thớt nói hơi quá. " em thà ế chứ ko bao giờ yêu những người ở trên...thế giới có bao nhiêu người đàn ông cần gì phải dính đến họ" Ghét của nào trời trao của ấy.thớt làm như thớt cao thượng lắm ấy.Đã ế rồi còn chảnh thì chó hải phòng nó cũng đéo thèm nhận được người
Thay mặt người Hải Phòng em xin dí lol vào mặt chị luôn, dạ vâng những kiểu người như chị thì éo nên yêu ai đâu ạ. Cha mẹ cho chị vẻ đẹp, cuộc sống mọi thứ nhưng mỗi tội chưa cho chị bộ não thì chị đã ra đời cmnr. Và xin chốt em van lài chị đừng yêu cả chị nhé cancel hết đi những giống loài như chị một và chỉ một là đủ chị ạ đừng sản xuất thêm nữa....
Bạn chỉ đc cái ăn nói lôm côm. Bây giờ như thế này nhá : " Tôi, tự hào là người Hải Phòng ". Chấm hết, ko ai nói gì nữa.
Bạn nữ nói cũng có lí chứ không sai. Gia đình mình cũng vậy , từ nhỏ đã gim vô đầu mình rằng k đc lấy trai miền bắc vì bảo thủ , gia trưởng... trai thanh hóa đến hà tĩnh cũng không cho quen vì dạng là đểu cáng ... Mình nghe thì nghe vậy thôi nhưng thời ba mẹ và anh chị yêu nhau nó khác , thời mình yêu nhau khác. Thấy ai tốt thì bạn cứ quen đi.
Mồm bảo ko phân biệt vùng miền mà ai cũng chê cũng cancel.63 tỉnh thành có cai tốt cái đẹp. Chê thê này thì dẹp cmn nhà b đi. Ngồi đấy là xd ế cmnl nhé?
Thanh Nghệ Tĩnh bọn tao từng là hậu phương, đóng góp lực lượng quân đội nhiều nhất cả nước trong chiến tranh, chúng mày có chắc rằng vùng đất chúng mày đang sống không có người xấu người bẩn tính chứ, chúng mày có chắc rằng tỷ lệ người xấu vs người bẩn tình của vùng đất bọn mày ít hơn của bọn tao chứ. Chúng mày hoà bình rồi ăn no rửng mỡ à mà cứ lôi ra đi phân biệt
Không biết trai Hà Tĩnh mí gái có thích không nhỉ...! Cũng may lò mọ ở trong nam chứ ra Hà Lội không khéo lại ế quá. Hầy hầy.
Em không vùng miền cái ml Nói không biết ngu Dhs thi đh được hai mấy điểm Thế nào là phân biệt vùng miền ? Học kĩ vào rồi hay nói nhá em
Ở đâu cx phải có ng tốt ng xấu chứ c, đâu phải ai cx giống ai đâu. Chuyện gì cx phải xem xét kĩ càng chứ ạ, đâu phải cứ nhìn một cách phiến diện là ra đc vấn đề đâu.
Ờ cũng đung.xua ở chung đại đôi.bị thàng hải phòng lấy trộm dt.thang thanh hoa thì no chuyển qa la mât đồ liên tuc.thanh hóa chơi điếm thúi lắm.nhưng đó chỉ là phần lớn thôi bn.còn phần nhỏ ng tốt nữa chứ k xấu hết đâu.nhưng minh thì chưa gặp thằng nào thanh hóa voi hai phòng tốt...chắc tai chưa gặp thôi
cái loại m thì đến chó cũng đ** thèm đái vào mặt nhé,, thứ mong manh ế còn bày đặt,, đừng tưởng thấy người tán mà n*** l** nhé,,, thật đáng buồn cho xã hội còn có thể loại như m
Mong rằng đây là tâm sự câu like của e. Chứ c nghĩ thg con trai nào nó mà biết danh của e ở đâu chắc nó tu bẩy kiếp để có thể tránh đc cái bản mặt của e mất. Đã ế còn kiêu đã ngu người con chê vùng miền,e cao sang éo j mà làm cao.2 thg hp và 1 chàng thanh hóa kia chắc tán chơi e thui chứ nó thèm vào iu e.
Về ăn thêm đậu cho bổ não nhé. Xin lỗi chứ mày nghĩ mày là ai vậy ;) Súc sinh chưa chắc lôi ra so sánh với mày nó còn hổ thẹn chứ cái thứ đéo ai ngó đến, lồn đầy mạng nhện khắm mắm mà còn bày đặt ;) về với vùng đất đầu sừng đít mũi tên mà phục tùng đi. COn tinh trùng khuyết tật ạ.
V cả LS chuyên buôn hàng lởm, xin thưa với bạn, không khéo những ng buôn hàng lởm lại chính là ng nhà của bạn đấy. Đ*o ưa nổi. Chắc bạn đang ở TDH nên mới gặp lắn a thế, loại ng ở đâu cũng gặp.
thật may mà neu ko có sinh viên như em , em ở tỉnh thành nào thì để anh chị vào scan xem có nhiều bạn đầu óc ko bình thường như em ko ,..để các cấp chính quyền người ta giải quyết ,..chứ nói thật ,hạng như em chó nó yêu
Con người ở đâu cũng có tốt có xấu, đến cả bụi bám vào quần áo cũng hiện lên mày trắng đen. Bạn hãy đặt mình vào góc độ khác r nhìn họ, chứ ko phải là góc độ của ba mẹ bạn. Đây là ý kiến và cách suy nghĩ của mình, còn bạn nghĩ ntn đó là việc của bạn Ai nói trong Chính Phái ko có người xấu? Ai nói trong Ma Đạo ko có người tốt?
Người Hà Nội hả b :)) Nhưng mà bạn có thấy chúng ta đồng quan điểm 1 chút xíu về "Điều mà ai cũng đọc thấy nhưng hông muốn viết ra" ? Đức Thiện Gia Lộc Nguyễn
Trai TH bọn chụy cũng méo đến lượt e lần nữa đâu nhé gái,may cho chàng trai đó vì k phải vớ phải e. Từ nay các chàng trai TH rút kinh nghiệm chỉ yêu gái trong tỉnh thôi nhé. Như e cũng chỉ đang tìm kiếm trai cùng tỉnh mà cũng đang khó nữa là
Thiết nghĩ gái "không phân biệt vùng miền" này nên gửi cho dòng link để các anh em TH, HP, LS vào xem mặt mũi như thế nào còn biết né ra cho cuộc đời đỡ xô phải con hl như gái :))
Nhắn gửi cho bạn chủ thớt...Đâu cũng có người này người kia,có người tử tế thì cũng có loại sống như l** bạn ạ....Cá nhân mình,loại con gái mà không biết gì Lịch sử Việt Nam là mình cho thành sister-zone hết nhé
Mình thấy b dám nói lên suy nghĩ của mình thì bạn là 1 người thật thà và thẳng thắn điều đó là điều tốt mặc dù b không trực tiếp lộ diện . Nhưng mà theo mình thì ở đâu cũng có người này người kia, mình cũng k nên đánh đồng và suy nghĩ tiêu cực về họ, dù sao họ cũng yêu quý mình mà Mình cũng có quen và kết bạn với 1 vài người ở Thanh Hoá, Nghệ An và Hải Phòng, mình đang thắc mắc là họ tốt như vậy sao đi đâu cũng bị thiệt thòi đây.
Nể mấy em có chút nhan sắc làm vốn rồi tự cho mình cái quyền đc chói chang. Mấy thím thì cứ thấy đẹp là tưởng ngon ăn nhưng lại đếu biết cô em có sắc lại khuyết mất não. Đẹp đếu ăn đc đâu,khép lại đc khuyến mãi đôi sừng
Lúc trc t hay thắc mắc.tai sao trong hcm tuyển viêc làm thường trừ dân thanh hóa với nghẹ an ra...nhung khi ra hà nội học tôi đã hiểu.nhung t bổ sung thêm hải phòng nha.tuy k phải tât cả ai cung z.nhung là no chiếm phần lớn
Chị cứ cancel hết đi , nếu k cancel thì mấy a cũng đéo ngó chị đâu, tán thì tán thế thôi chắc gì đã yêu thật. E thề chị ra đường và đớp mấy câu kiểu dân TH , HP thế nọ thế kia thì chị chỉ có về nhà ăn cơm bằng đít thôi nhé , đéo có chuyện còn răng mà ăn đâu chị ạ. Chỗ nào chả có người nọ người kia, c/s thì biết đâu mà lần đc Gửi chị , à e cũng dân 36 chị nhé
Bạn nữ này nên ghi họ tên địa chỉ ra để mấy anh thanh hóa ,lạng sơn ,hải phòng biết đường '' tránh lm phiền đến bạn '' ahihi '' em thì cũng ko phân biết vùng miền '' e chỉ đưa ra ý kiến thế thôi hihi
=)) Người HP con gái xinh + suy nghĩ tinh tế quá nhiều chẳng việc gì phải dính vào em nhé. Chưa biết xinh đẹp giỏi giang thế nào nhưng nghe giọng văn của em anh thấy chả khác gì bọn Việt Tân 3 que cả.
Vch lý do ghét Ls vì mang đồ TQ vào :)) TQ nó mà đóng cửa khẩu thì VN vỡ mồm ngay trong vòng 1 quý em nhé :)) còn về TH vs HP thì em cứ tránh xa ra, khi đó thật may mắn cho 2 vùng đất này khi bớt đi 1 người dâu như em :))
Chắc em viết những dòng này trong trạng thái vô thức. Tỉnh táo đê em ơi. Người HP không cần những người như em về làm dâu HP đâu. Hãy biết tôn trọng người khác nghe em. Oki Sang lên em
Thanh Hóa thì sao , suy nghĩ không bằng ai ... Tui nghĩ mấy ng suy nghĩ vậy , phân biệt vậy ... trước khi đánh giá người khác nghĩ xem đẳng cấp, nhân cách mk nằm ở đâu .. Thằng nào Thanh Hóa quê tui dính phải e mà đc e auto nên mở tiệc ăn mừng , như kiểu ôh may tau chưa dẫm phải ...
bố con điên khùng ngộ dại hàng tồn kho mất chìa khóa lại còn bày đặt chảnh chó cứ làm như cả thế giới có mình m là cgái để m chọn ấy, ở đâu cũng có ng này ng kia thôi, lsau trc khi đăng nên trồng chuối cho máu nó dồn lên não xong uốn lưỡi 7 lần đọc xem có ngứa tai k r hãy đăng nhé. Thân !!!!
Thôi thì Em chứ xê xê ra!! Trai Thanh Hoá thì đã có gái Thanh Hoá tụi chị lo!! Cảm ơn Em!! Quỳnh Mai Tuyết Trần Vũ Trọng Linh Đừng có Dại Dột!! Cái gì của quê cũng là ngonn nhất?
Em ko phân biệt vùng miền đâu, em chỉ ko thích dân A, dân B,...dân XYZ.... Em về quê em mà lấy chồng, chỗ này ngta sợ lấy mấy người đầu óc có cát lắm, lây thì bome :v
Anh ở thanh hoá em k thích , anh hp dân anh chị , anh lạng sơn thì chê trung quốc :3 xong bảo k pb :v khác gì nói xong tự vả vào mồm mình không :v
thứ 3 là người BN, e k biết mọi người nghĩ sao chứ nghĩ đến BN là e nghĩ ngay đến quê hương của làng quan họ.k chỉ hát hay mà lại còn đẹp với tài giỏi nữa.e cũng cancel luôn vì e thấy mình đéo đủ khả năng để với tới :v
Ừ rồi e k phân biệt vùng miền. E chỉ ghét dân Thanh Hóa. E k ưa dân Hải Phòng và e k thích dân Lạng Sơn. Oki fine!!!. Vậy thôi e cứ ế như vậy đi. ??
Bạn gái ơi bạn nói bạn không có ý phân biệt vùng miền bạn nói câu đấy ra không thấy ngượng mồm à cái thể loại người như bạn xác định ế mẹ nó tới già đi ở đâu đi nữa thanh hóa hay hải phòng lạng sơn thì cũng có người tốt và xấu đừng chỉ nghe những cái xấu mà đánh đồng người ta không ra gì may cho mấy thanh niên kia tránh xa khỏi cái loại con gái như bạn
Ừ... tui là tui chưa có ác cảm với anh nào đâu. Cơ mà tui muốn táng nhẹ con chủ thớt rồi đấy... MỤ NỘI NHÀ NÓ. Bày đặt chảnh chó hả mị Nó kêu nó không phân biệt vùng miền mà nó...mở miệng ra là trai Thanh Hóa thế này, trai Hải Phòng, Lạng Sơn thế kia... Tui chúc chủ thớt FA thêm vài chục cái Tết nữa cho ấm cúng nha, k thấy ấm thì cứ ra đây tui cúng cho.
Bạn nói bạn không phân biệt vùng miền, nhưng bạn mở mồm ra là toàn những tỉnh bị kỳ thị,,, loại như bạn, tớ nghĩ là quê tớ xích gốc cây đầy ra đó bạn
Rồii biếtt đâuu sau này c lại iêuu đến chết đi,sống lạii 1 a thanh hoá,lạng sơnn hayy hảii phòng chẳng hạnn.cácc cụ bảoo rồi"ghét của nàoo trờii trao of lấyy" ????
Cư xử kiểu anh chị :)) ngoài Hải Phòng thì thành phố nào chả thế hả e :))) cái này là trông mặt mà bắt hình rong này. Sau này thế nào e cũng lấy xã hội đen :)) thân
"Em chỉ k ưa những người như thế". Em ghét gần hết rồi còn đâu thế k phải là em đang phân biệt vùng miền à. Vẫn cái câu ở đâu cũng có người nọ người kia, em biết các anh ý tốt thế mà vẫn ghét, là phân biệt vùng miền rồi đó em. Cái thứ ở đâu k biết nhà em thiếu gạch hay sao mà phải đi xin như thế.
Các bạn cứ chửi một cô gái viết lên suy nghĩ của mình. Các bạn lên án, rủa xả, chửi người ta khi người ta không thích người 3 tỉnh trên mặc dù mình biết nhiều bạn chả dính gì đến câu chuyện củng rủa xả. Mình chỉ thấy một cô gái từ nhỏ đã tiếp xúc, được giáo dục hay nói là nhồi vào đầu những tiêu cực từ 3 tỉnh trên nên lớn lên có suy nghĩ như vậy. Và mình nghĩ sẽ không ít ng có suy nghĩ như cô ấy . Vậy nghĩ xa hơn chút, ngay bây giờ, lúc này mà dân mình còn nghi kỵ nhau, tẩy chay nhau thì lấy gì mà đoàn kết giúp đỡ nhau ? Trong khi ngoại bang luôn lăm le bờ cõi, trữ lượng băng cháy ở biển Đông VN đủ khái thác nghìn năm, đây là nguồn năng lượng có thể thay cho dầu mỏ, đường giao thông qua VN là tuyến nhộn nhịp trong top 5 thế giới... đó là lý do nước ta luôn bị nước khác thèm muốn. Vâng, đọc đến đây cho em xin 1 like ạ, em đang tập viết Mác để kiểm tra.
Hải Phòng,Lạng Sơn,Thanh Hóa vẫn đầy người giỏi e à,nhìn lại e xem đi nào ,viết được ra cái bài này thì e cũng thuộc dạng có thể ăn đất thay cơm ?
Cái gì nó cũng vừa phải thôi chứ? Tốt nhất là ở vậy luôn đi nhé. Em không phân biệt vùng miền thế mà anh kia Thanh Hóa anh này Hải Phòng em cancel hết. Vâng chị đẹp chị có quyền kén nhưng chị đag xúc phạm người khác đấy :)
Đâu đâu cũng có người tốt kẻ xấu, đâu đâu cũng có biết người cướp của, đã dân xa quê thì đồng cảm với nhau. Đến đc thì đến k đến đc thì thôi. Riêng em anh khuyên nên đi lấy chồng sao hải vương nhé. Trái đất này quá nhỏ bé với em r
Cũng cay đấy, thể loại hãm lon như em em nghĩ em đủ tư cách để bọn anh ngó đến à, em ảo tưởng quá. "Em thì ko phân biệt vùng miền" vâng cho anh vỗ tay phát, em phân biệt các tỉnh thôi có phân biệt vùng miền đéo đâu, nhờ. đi học lại tiếng việt đi em xem phân biệt vùng miền nó là thế nào nhé. thế giới có bao nhiêu đà bà sao anh phải dính tới con rẻ rách như em. Đéo thân
Từ sau yêu cầu ad lọc bài trước khi đăng nhé ... đừng làm mất hoà khí anh em, anh em chỉ muốn đọc những bài vui vui thôi chứ toàn bom mìn súng đạn thế này thì dẹp cho mình nhờ nhé , mà ko nữa thì tag hẳn em bé chủ cfs vào đây chứ mọi người toàn gạch đá lung tung hết cả lên rồi . Giời ạ
Ở đâu cũng có ng tốt ng xấu mà Mỗi nơi 1 phong tục 1 cái hay riêng Ng ta tốt thi tiến tới thôi Chứ gặp ng tốt ma lại vì cái tin đồn quê quán đó tnay thế nọ r đánh giá ng khác à Tao ghét nhất thể loại vơ đũa cả nắm
Đọc cmt từ đầu chí cuối thì chưa một lời nào đồng tình với ý kiến của chủ thớt, mà chỉ thấy tổng xỉ vả vào mõm thớt thôi. Lần sau, trước khi sủa điều gì thì suy nghĩ cho kỹ kẻo xấu hổ loài chó lắm thớt nhé!
Người sao hỏa đương nhiên không thể dính vào người Trái Đất rồi ? Ai đánh cắp đĩa bay của chị ấy vậy, trả cho chị để chị ấy còn về nhà chứ
Cfs vớ vẩn nhất từng đọc. Nơi sinh ko tạo nên nhân cách con người em nhé! Nơi nào cũng ng này ng kia. Hợp thì tiến tới, ko hợp hãy dừng lại. Lôi quê quán ngta ra nói chính là xúc phạm đó. Vs cái suy nghĩ này em ko hạnh phúc đc đâu! Thân.
Thôi cô chim cút ngay đi. Cái gì mà "em ko phân biệt vùng miền, chỉ là em ko ưa".... Pullshit, lý do cứt bò à. Trong đầu cô đã mặc định, auto phân biệt vùng miền rồi. Đừng ngụy biện !!!!
Yên tâm anh tin e sẽ liệt kê đủ 61 tỉnh trong cái list tiêu chuẩn tuyệt vời của em.chúc em lấy chồng ngoại quốc.yêu tiên trai Phi nhé cưng!!!
K phân biệt vùng miền :)) Cái giọng văn của em nó đang nói lên quan điểm như vậy đấy Phúc đức mấy đời của nhà mấy anh kia k anh nào yêu phải em ?
Cho m qua biên giới nhớ.sang vùng quảng đông quảng tây gì đó nhé!!! Mồm kêu ko phân biệt vùng miền mà mở mồm dân nọ dân kia :))))
Nói câu k phân biệt vùng miện mà !!!chó chê mèo lắm lông!!! Đâu cũng có ng nọ ng kia k nhìn mặt tốt của ng ta rồi nói!!! K biết ăn học tài giỏi đến mức như thế nào mà có thể phát ngôn ngông cuồng như vậy!!! Thanh niên ảo tưởng hết thuốc chữa
"Em thì không phân biệt vùng miền nhưng bản thân em thấy không ưa những người như vậy" Thế thì mày ế cmnl chứ ở đấy mà chảnh chó Bố cái con hamlon
Chỗ nào cũng có ng tốt ng xấu, ko nên vơ đũa cả nắm nhé.. Bản thân mình ko ở 3 vùng trên nhưng mình chơi thân cùng ng hải phòng và thanh hóa... họ tốt mà :)..
Cảm thấy hợp, đối xử tốt vs mk là đến vs nhau thoi Ở đâu chả có ng tốt ng xấu, đừng vơ đũa cả nắm như v nha bn? Mk dân Bắc và cảm thấy nhục cho bn? Mau tìm lại đĩa bay của mk rồi về hành tinh của bn sớm ik nha? ở đây kh ai chào đón bn đâu? Thân?
Bây h mà ngồi kể ra vùng miền thì chắc bạn nữ này khỏi cần lấy ck quá ? T thì chỉ muốn về HP lấy ck thôi :))) ở gần bố mẹ ?
Đồng tình vs thớt. 3 tỉnh đó nên xem lại. Trong HCM 1 số cty tuyển nhân viên ghi rõ: không tuyển người thanh hoá nghệ an hà tỉnh. Đi đài loan hay hàn quốc cũng thấy những thông báo này. Nhục chưa?
E là cô gái tuyệt vời.Theo a thì e nên mua lấy 1kg đường và 1 hộp sữa đặc về pha trộn lại với nhau và e rủ kiến, mối mọt... về chơi với e. Nếu e thấy ưng loài nào thì yêu, miễn sao e trừ loài người ra là được e nhé
Nói thẳng ra là ở đâu chả có người nọ người kia, sao cứ vơ đũa cả nắm hết vậy :)) phân biệt rõ ràng thế lại còn bảo k phân biệt vùng miền à :)) có chắc tất cả dân quê bạn đều là thiên thần tốt đẹp hết k vậy :))
Em nên ghét luôn người Việt Nam luôn đi, vì họ ra nước ngoài thường bị nói là ăn cắp vặt, à, thôi thì tốt nhất là đừng sống ở Việt Nam nữa em :) Thế giới có bao nhiêu bạn gái đẹp người đẹp nết, còn hiểu chuyện, cần gì phải dính tới em ^^
Ny t dân Thanh hoá và t đã về quê hắn, như quê t gia đình rất tốt và thân thiện. Về đó t có cảm giác như về chính gia đình mình vậy mặc dù là lần đầu. Bố mẹ t thì chả chê gì quê hương ai hết. Cái kiểu như mẹ này thể quái nào cũng gặp đứa ngáo ngáo chả ra sao
1 chữ cho em gái này: KHINH. 2018 rồi đấy em ạ, ghét đủ thứ mà nói k phân biệt vùng miền, bonus thêm dù anh là dân Đà Nẵng nhưng gặp loại con gái kiểu như em thì anh thà yêu thằng bạn anh sướng hơn nhé
Chúc mừng chụy. Chụy quay vào ô khắm bẹn. Đã hơn đc ai chưa mà bảo thích ng này k thích ng kia. Gớm. Rõ khổ cho thể loại chảnh chóa. Cứt hạng ba mà ngỡ socola hạng nhất.
Đã k ưa còn cho vào danh sách anh trai để đào mỏ hả? Mà mấy ông đó chắc chưa được khai sáng nên mới tân cái loại con gái như vậy!!! Muốn chưởi quá mà....
Không biết có phải do t dân HP không mà thực sự ghét kiểu phân biệt vùng miền này. Lúc chiều cx gặp 1 bài. Đấy, giai HP chú ý nhé. Về nhà ăn cơm thì hơn, vừa ngon lại bổ =)))
Ngu thì nên nói ít lại cho người ta ko biết mình ngu , riêng cái cách bạn nói thì cũng biết nhân cách và tâm hồn bạn thối đến mức nào rồi. Ra đường tốt nhất là ko nên nói gì bạn nhé :). Thân ái :)
Loại như e ế 7 đời 3 kiếp cơ... Ai cũng chê.. Lm như mk ngon lành cành đào lắm ý. Sao k kể dân nghệ an hà tĩnh luôn đi ...tao chửi cho mày sập nguồn luôn.
Em như vậy thì chó nó thèm ị đ*i vào em ấy. Dân nào mà dân! Đọc thôi đã thấy phân biệt! Anh người Vĩnh Phúc nhá! Lên đây mà xử a này!
Xin chúc mừng cô gái đã quay vào ô Hãm Lồn ???? dkm em , chắc bọn anh thừa dái cũng đi đjt cave chứ lấy cái loại con gái như e về mà bẩn nhà à , thân !
K thích dân LS? Vì hay mag đồ lởm Trung Quốc về Việt Nam?? :)) nhìn lại xem đồ của mình là hàng TQ hay hàng VN nhiều hơn? :v lên sao hỏa mà sống chị ạ -.-
Ghét nhất kiểu người phân biệt đối xử vùng miền...đấy là các a còn đẹp trai nên bạn nói thế chứ các a mà xấu thì chắc bạn ví như con ruồi con muỗi mất nhỉ. ?
Xin lỗi Hải Phòng quê tao dell thừa đất để chứa loại ng như màg ? tp này gặp t chắc t chém . Cho biết luôn tn là dân hải phòng
Đell hiểu em là thứ nunglonmongmanh gì nữa Đã nông cạn còn bày đặt nguy hiểm Ok fine. T người thanh hoá và nếu t là 1 trong số những thằng kia thì dẹp cm em đi
Đấy mấy anh giai HP thì lấy gái HP thôi, Lạng Sơn thì lấy Lạng Sơn, Thanh Hóa thì lấy Thanh Hóa, đừng đi đâu xa kẻo gặp phải mấy con hl như này nhé các anh :))
Hẳn là mấy a ?. T tủi thân quá ? Mà tuy đó là qđ cá nhân nhưng như v là đang tạo khoảng cách r, đâu chằng có ng này ng kia.chúng ta cùng 1 đất NC mà . Viết v k hay
Mấy a thanh niên LS mag đồ lởm từ TQ về VN là ghét. Trog khi LS coá bn tn wtf???????? Não e toàn shjt à :))) C gái LS và c dell thích điều này :v Đọc xong c nghĩ TG này có bn ng và dell có lí do gì họ phải dính vào e cả :))) Xúc phạm ng LS qá thế đáng :v
"Em thì em ko phân biệt vùng miền...." cơ mà " em thà ế chứ ko bjo yêu những ng ở trên". Nói chuyện liên quan quá, ko biết thế nào ms dk goi là phân biệt nữa ??
Thật chứ c chê dân TH, HP, LS thì né né ra chúng tôi hốt cho, chứ tán c xong các cậu ấy còn thấy ngại vì lỡ đụng vào thứ j đâu?- con e Thanh Hóa chia sẻ _Del thân_
Tâm sự của một cô gái không não . Ế bày đặt chảnh chó. Ghét của nào trời cho của đấy . Ok . Tao chống mắt đợi cfs tiếp theo =))))
Giống như Bắc kỳ thị gái Nam vậy. Cứ bảo lấy nhau 10 người hết 9 người bỏ nhau. Rồi gái Nam thế này kia nọ. Giờ yêu nhau mà méo nào chẳng thể đến với nhau. Huhu... lấy là tui bỏ xứ Nam chứ có phải con trai đâu mà cứ lo lắng bị gái Nam dụ dỗ.
người như bạn c.h.o cũng k thèm yêu bạn ạ :)))) mình là cg mà mình còn đ thể chấp nhận đc nữa là ctrai :)))) chả biết có tốt đẹp gì cho cam mà lại có định kiến như vậy ???
Tôi k ở mấy vùng miền bạn ns Nhưng cái suy nghĩ của bạn nông cạn lắm,đánh giá ng# qua quê hương của họ. Với tôi vùng miền kô quan trọng K yêu đc thì làm bạn hoặc từ chối thẳng đâu cần nghĩ xấu ngta thế, viết lên đây để nghe ng# chửi ak . Quan trọng nhất là nhân cách con ng kìa.
Dám nói quê với tên đây để xem nào =))) giờ người ta chỉ kì thị những đứa đ có não như em thôi chứ ai kì thị vùng miền màu da nữa hả em ơi...
A nghĩ e nên treo l** đấy mà tự xài. Bản thân kb có tốt đẹp gì k mà suy nghĩ đúng thật k ngửi nổi. Vô phúc cho a nào dính phải e?
V~ cả k phân biệt vùng miền ??? thế mà cũng nói cho được. Mà thớt cũng còn biết sợ nên mới đăng cfs đấy. Chứ mà đăng thẳng lên tường thì coi như cũng out sớm luôn r
"ANH thà ế chứ ko bao giờ yêu người như EM....thế giới có bao nhiêu người phụ nữ cần gì phải dính tới em...:)))" Đéo thân ?
Đâu cũng có người nọ người kia ?? e gặp được hết tất cả người TH, HP hay LS chưa mà e phán câu nghe thôi đã thấy thối rồi ???
E chưa tiếp xúc nhiều, nhưng qua những người HP e biết thì các a đấy cũng tốt tính hòa đồng mà. Xong thấy nhiều người cũng nói vậy ....
Xin lỗi cho a hỏi e gái xem nhà e có thứ không phải đồ TQ. Kể cả những thứ "xịn" và sang chảnh như iphone cũng sx ở TQ e nhé!
Hải Phòng del thèm loại như bạn đâu ,những người phân biệt như bạn là đáng ăn hoa cải lắm đấy :) ......trai hp của gái hp nha
Ra vẻ chảnh chó. Đếu biết và hiểu câu chuyện ty là gì mà bày đặt tại thằq này vùng này, quê nọ. Ngu thôi đừng cho ngta xem cái ngu của mình chứ :_)
anh là trai Hải Phòng, chân thành cảm ơn em vì đã không yêu bọn anh, để bọn anh đỡ mất công lọc ra 1 vài thành phần mà tình yêu không quan trọng bằng danh tiếng của người yêu
Người Hải Phòng k thích thể loại lòng vòng như thớt. Xin gạch xây nhà thì nói xin gạch xây nhà. Đấy nhé rút kinh nghiệm đi nhé
" khiến em không thích " :)) Cứ nói như kiểu cả cái Việt Nam này thích mày. Xếp hàng cho mày chọn . Con dở người
? có vẻ kiến thức sách vở học xong thì cũng chỉ để thi thôi chứ k liên quan lắm đến chiều sâu suy nghĩ của 1 con ng nhể lần đầu tiên e cmt cfs "???"
Hải Phòng cũng bị phân biệt đối xử ??? đừng phán xét người HP qua cái tai :))) tiếp xúc r hãn nhận xét nha :))) thân
Nói chung là mỗi nơi đều có người nọ người kia :)) không thể vơ đũa cả nắm rồi nói lung tung được =)) Mình học ở Hải Phòng đây . Tiếp xúc với nhiều bạn bè , anh chị sống ở Hải Phòng thì thấy mọi người hiền với tốt bụng :v Giúp đỡ nhiệt tình vãi :)) Còn người Thanh Hóa thì những người mình tiếp xúc thì đều thấy họ sống rất thật và ngay thẳng :)) cả tốt bụng nữa =)) Nói chung là không thể đánh giá ai đó qua quê quán cả .
Chắc bạn đang để quên não ở 1 bãi rác nào đó. K sao ng HP cũng k bao giờ cần 1 ng như bạn về làm dâu đâu. Súc vật =))
Lạng Sơn tớ cụng ko chào đón b nhé ? vãi cả chuyên mang đồ trung quốc lởm. quần áo giày dép đồ dùng trong nhà b chiếm mẹ nó 80% đồ trung quốc r nhé
Xl bạn chủ top dân hp chúng tớ k động vào thì sẽ k có chuyện nhé :)) đừng vơ đũa cả nắm
Qua cfs này chị xin đc nói rằng e k đủ chất yêu các bạn đó. Vì su nghĩ của em quá thiển cận. Ng TH có ng tốt ng xấu. Ng HP k phải ai cũng hổ báo chẳng qua cái chất HP là thẳng thắn pha chút ngông nghênh thôi. À chị ng HP nhé. Nghĩ như e nên về sao Hoả tìm ny vì ng ở đâu trên Trái đất cũng k mười phân vẹn mười đc. Quan trọng yêu e ng ta đối xử vs e ntn thôi. Với lại cùng lúc tán tỉnh thả thính vs cả ba anh đc thì e cũng thuộc loại giống đặc chủng đấy
TH thì sao,ăn rau má,phá đường tàu àk.Lạy luôn.Ở đâu chả có người này ng kia chứ.Cái suy nghĩ chụp mũ đọc mà bực
Đọc thấy lq quan wá cơ "e thì ko phân biệt vùng miền..." Thanh Hoá,Hải Phòng, Lạng Sơn. Vâng ko pbiệt ???
ko biết chị thế nào chứ... đã xấu rồi còn chảnh.dân ở đâu cũng có người này kia.cứ thây dân nào là kì thị à. thế thì yêu động vật đi .phù hợp với chị đấy
À.mọi người bình tĩnh,đừng vội chửi e nó.Chắc e nó vừa xổng ra từ 1 trại tâm thần nào đấy nổi tiếng cỡ Châu Quỳ đấy mà.Ai nhìn thấy gô cổ miệng e nó lại nhé kẻo hỏng hết 1 thế hệ thanh niên.Thua
Ơ loại này chưa tuyệt chủng à =))) em tưởng tận diệt đc virus phân biệt vùng miền rồi chứ
em ơi em,hải phòng quê anh còn đầy gái,bọn anh cũng dí dái vào loại con gái như em luôn nhé =))
Ờ ngay cả người trong nước còn sỉ vả, phân biệt nhau thì bảo sao người VN ko bị người nước ngoài miệt thị, chủ thớt hẳn là một thánh xinh bà đỉnh lắm mới có cuốn sử tình dài thế. hẳn là đếm được số anh tán luôn. . . -Từ một người Thanh Hóa . ..
nói về quê hương của mk đi cô gái! ???? vô phúc cho mấy anh Hải Phòng quá☺☺☺☺
ở đâu cũng có người tốt người xấu.thể loại con gái phân biệt quê quán thế này đéo đủ tư cách nói đến từ YÊU
Ở đâu cũng có người xấu người tốt. Sao b k xem lại xem mấy vụ giết người rồi chùm ma túy ở hà nội rồi đủ các tỉnh thành phố. Thời buổi này còn có kiểu phân biệt giữa các vùng miền, rồi các tỉnh. Tưởng họ muốn dính dáng đến b lắm à, làm như mk cao cả lắm không bằng. B thấy mấy người đi tù toàn bộ là dân thanh hóa, hải phòng chắc??? À, theo t nghĩ người thế nào thì sẽ gặp kiểu người thế ấy, xét cho cùng b k tốt thì sẽ luôn gặp phải những người k tốt...
Thời nào mà còn phân biệt vùng miền. Gái Hà Tĩnh lấy chồng đất cảng Hải Phòng đây cô gái ạ. Ngoan ngoãn biết điều sống ngó trước nhìn sau thì êm ấm thôi chứ mắc mớ gì. Người như em gặp phải bụt chắc cũng khó mà chiều
Trai Hải Phòng thì hơi bị ngon, còn Thanh Hoá thì k có bbè k biết, nhưng mọi người kì thị vì ng Thanh Hóa khôn vặt ăn người quá nên đi đâu cũng bị ghét.
Hải Phòng đây ? Không muốn người ta cư xử như dân anh chị , thì bạn thể hiện bạn là người chút đi ? Vui vẻ thì hiếu khách , hòa đồng chào đón bạn , còn cứ nói như bạn ấy , quê tớ còn nhiều hoa cải lắm :)
"em thì em không phân biệt vùng miền, em chỉ ghét thanh hóa, hải phòng, lạng sơn thôi" :v best em cmnr, em là 1 thứ gì đó đéo phải con người
Méo hiểu sao dnay dân HP bị lên top nhiều vậy chứ Bán combo dao + nilon đen cho dân các thanh niên Hải Phòng, Thanh Hóa & Lạng Sơn nhé!
Chắc gì chủ thớt đã tốt đã ngon mà chê người ta , thể loại '' sit hạng 3 mà cứ cho mình là socola hạng nhất " mà cứ cho là tốt đi thì cũng đừg chê người khác , kém sang kém sang
Thế giới này biết bao nhiêu đàn ông cũng k ai dám lấy bạn đâu, bạn cao giá quá làm gì có ai sánh được
Đồ trung quốc nhiều khi còn xịn hơn đồ VN nhớ e ơi ?. Ai cũng ghét thế này thì thôi sống 1 mh đi e ạ, cho trẻ lâu ??
Nhiều ac chị ở Thanh Hóa tốt mà . Chỗ mình làm thêm trước đây là phần nhiều là người Thanh Hóa nhưng các anh các chị đối sử với mn rất tốt chứ có sống đểu đâu . Sống đừng nên kì thị ai cả bạn ạ . Dân nào đi nữa cũng là Người Việt Nam hết á . Sống có tình có nghĩa với nhau :) :) :)
Các bác vào cmt chửi đủ nhưng ko biết chủ thớt là ai xong ngoài đời thấy xinh cute các kiểu vào tán và cái kết đắng như ae đi trước :v Klq mà bạn chắc toàn dùng đồ made in Viet Nam nhỉ hihi :) #ThanhHoaer
e nghĩ chị nên ỏa vậy. Vs lại e thấy dân Hải Phòng bình thng =)) chị k lg ng ta thì ng ta cx chả lg chị nhé. Động tí ns xấu ng HP ntn như thế kia chịu chết =))
Thế chị giới thiệu anh Thanh Hóa ấy cho em điii, chs bố mẹ em thích trai Thanh Hóa lắm ý. Em cũng thích ???
Thanh hoá thì sao. Hải phòng thì sao. Chẳng phải toàn con rồng cháu tiên sao? Phân biệt làm gì
Người ta bảo phụ nữ ainh ra là đc để yêu thương. Nhưng riêng em thì anh đell thể yêu thương nổi và anh cũng thay mặt dân Hải Phòng xin táng cho em vỡ alo. Thân ái và quyết thắng
Vđ e muốn ns chỉ là vc e gét dân nào thôi à? Hay la khoe có nhiều ng tán vại?? ? Có thế cg muốn lên cfs lcđ j kb.
T vẫn không hiểu cái câu " không phân biệt vùng miền " ở đây . đã k phân biệt vùng miền mà còn cho dù người ta tốt cũng ghét à. Đã nói bb phét rồi còn nói to
chả biết nếu Việt Nam chỉ sót lại mỗi trai Lạng Sơn Thanh Hóa Hải Phòng là chưa lấy vợ thì chả hiểu chị này lấy chồng kiểu gì
E gái xác cmn định nhận đủ gạch để xây nguyên một hành tinh mới-nơi chỉ mỗi e mới sống đc...ahihi,e đi chết đi!!!
Bạn đang làm cho 1 cuộc nội chiến về vùng miền sắp bùng nổ đấy. Đâu phải ai cũng xấu, đừng gộp như vậy. Mất quan điểm lắm. Bạn cũng bỏ cái thói săm soi ấy đi. Ế đến già đấy
Ơ....Lạng sơn chưa gặp nhưng người HP sống hay mà. Quen mấy đứa , mấy bạn nữ ấy, Nc vui vc. Đại khái là del giống bạn?
May quá. K lại khổ thân a thanh hoá yêu phải 1 ng như bạn. Mình quê Thanh Hoá. Học ở Hải Phòng Chơi vs rất nhiều bạn ở Lạng sơn Thế mà thấy ai cũng dễ thương vui tính. Ở đâu cũng có ngừoi nọ ngừoi kia mà
Cần gì dân Lạng Sơn mới mang được đồ Trung Quốc sang. Đầy người tỉnh khác buôn hàng Trung Quốc nhé. Cứ ghét đi em !!!!
"em thì k phân biệt vùng miền" vậy cho t hỏi cái ngữ khí trên kia là ntn vậy ở đâu cũng có người tốt và người xấu đừng nên quy chụp tất cả họ lại
người hàn -người ta ghét người việt ,.người nhật -người ta ghét người việt ,.thậm chí người trung quốc -người ta cũng ghét người việt ,..vì chẳng có ở đâu ,..mà cùng 1 dân tộc ,cùng 1 màu da ,mà chúng nó đi miệt thị lẫn nhau ,..đúng là chỉ có ở việt nam thì mới có cái thứ vớ vẩn này
Mk nửa Hải Dương nửa Thanh Hóa. Giờ đang làm việc tại Hải Phòng. Chắc là mk bị nta ghét nhiều lắm. Còn bạn,kb bạn ls chứ mấy ô yêu hay đang tán bạn chắc mù cmnr. Thật sự bạn đ bh sống bằng dân bọn tớ luôn ấy.☺☺☺☺
Người việt nam hay ăn trộm ăn cắp với chém giết nhau lắm Vote lấy chồng tây :))
Chúng mày cứ mở mồm ra là Thanh Hoá thế này Thanh Hoá thế nọ , ở đâu chả có người này người kia. Chỗ nào chả có người tốt với người Thanh Hoá ?
Nguyện Đỗ e là em rất thích các bạn ở thái bình, lấy về rùi chắc chả bao giờ lo hết gạo để ăn ?
2 lần có crush ở thanh hóa. :))) nhưng sau lần gần đây thì chắc cancel forever Thanh hóa :))) Hoàng Mai thấy hợp lý koo
Nói cho mà biết dân Thanh Hóa hơi bị đông đấy nhé, chạy đâu cho hết nắng. Cứ cái kiểu như chị á có chó nó yêu
Đúng là thằng 2 hộp sữa thằng k hộp nào :)) Chúc bạn sớm tìm đc tình yêu đích thực phù hợp với vùng miền ??
dạo này toàn đọc mấy cf kiểu này, mà bài nào cũng có câu "ko phân biệt vùng miền đâu nhưng mà...". đã ko phân biệt vùng miền còn lên confess ns xấu vùng này vùng kia, bó tay
"e thì k phân biệt vùng miền ,chỉ là e k ưa những người như v" ?????????????? vâng.hẳn là chỉ là ??
em ơi tỉnh chưa, chưa tỉnh ra đây chị tát cho tỉnh này. à mà mấy anh ý tán cho vui thôi chứ yêu đương j em đâu mà em tưởng bở thế ???
em à :)) em hãy tự cancel mình luôn đi em nhé. Và một lời nhắn nhủ tới em :)) lúc nào như ngọc trinh thì hẵng dùng từ cancel em nhé :)))
Rất hân hạnh cảm ơn em đã cancel để quê hương chị ko phải chứa chấp thứ con dâu hãm lòn như em ? =))) thân ái và chúc em háng đầy mạng nhện tới u70.
Trịnh Đình Thiện t yêu thah hoá thì đã sao ??? Nếu có ny thah hoá tốt như t thì ms dk bảo này bảo lọ ne??? Mấy loại cgai ntn ế cả đời kg oan
Chắc chủ thớt bị trai xoạc xong bỏ nên cay ??? Thôi chế đừng lấy chồng VN về vs LS e đi e dẫn sang TQ lấy chồng k phải chê nữa ??
Nguyễn Thái không biết gần 5 nằm trời tôi có đắc tội j với ô ko thì ô cũng bỏ qua cho tôi nhé :v :v
Thôi chị im cái mồm lại đi,,,ng ta kug k thèm y cái loại như chị đâu,,, ? chưa pit tn chứ cái mặt chị chắc cũng xấu cún ?
May mà bạn k phân biệt vùng miền ..... nói cho chán đi rồi bảo k phân biệt ,... k biết bạn người ở đâu nhỉ , ??? Chắc người giời ,
Em thì không phân biệt vùng miền? hẳn là không phân biệt vùng miền đâu nhỉ? mình xin phép cười vào mặt thớt một cái?
Thôi HP đéo cần em đâu..đéo cần đâu. Không có em thì trai HP cũng đéo ế được mà lo.
Thế thôi đừng yêu ai nữa, tưởng muốn làm dâu HP mà dễ đấy à. HP đ thích e đâu
:)) em yêu ngyo em hay bố mẹ em yêu thay hộ em vậy, vùng nào thì quan trọng gì. Nếu bố mẹ mà than thì em nên hỏi: con ở vs ck con hay con ở bm cả đời vậy =))
mày nghĩ mày cao giá vậy sao :) thế mày quê ở đâu, yên tâm tao k phân biệt vùng miền đâu nhưng tao thấy có mày là 1 điều bất hạnh với quê của mày
không nói thì k sao nói ra các ae mọi miền vào ỉa vào cho :))) bán sang tq cái loại này còn k dc giá.
Đẹt mẹ đéo biết ngon tới cỡ nào nhưng may mà có những cái mồm như em nên bệnh viện mới có cái khoa răng hàm mặt đấy ???? hehe. Đùa thoii
cứt trôi sông hạng 3 cứ nghĩ là socola hạng nhất, loại như em cứ treo L** mà xài nhé, thế kỉ 21 mà nghĩ như ấu trĩ
Thế thì em ế mẹ đi cho xong. Phân biệt vùng miền em và người nhà em nghĩ mình là trung tâm của thế giới cả thế giới yêu à. Quên mẹ đi em ạ.
Cứ nói thế đâu cũng có ng xấu ng tốt! Cứ như chị thì chẳng yêu ai cho xong! Đôi khi những chỗ ta thực sự tin tưởng lại làm ta vỡ mộng
Tóm lại bạn gái trên nó ám chỉ là nó không yêu trai NEU . Nói thế cho vuông. Chứ nói vùng miền ra làm cái gì. May cho mấy bạn kia không vớ được ẻm đấy. Thật tội cho bạn khi sống nhầm thế kỉ ?. Ai cầm đĩa bay của bạn trả cho bạn ấy đi ?.
Vậy thì nói thẳng là cùng quê hay gần nhà thì sẽ thích hợp. Nói đến vùng miền làm gì nhỉ ?
Nếu em không ưa thì em phải nói là Thứ nhất: Em không ưa những người ki bo kẹt keo kiệt, hay ăn cắp vặt này nọ bla bla Thứ 3: Em không ưa mấy người nói chuyện kiểu đàn anh đàn chị, hành xử kiểu xã hội máu mặt mặt.. hổ báo cáo chồn... Thứ 3: Em là ngừoi VN em thích dùng hàng VN chứ em không thích dùng hàng Tàu và cực kì ghét những con người cứ mang hàng TQ về bán cho dân mình rồi tự hại dân mình.... Chứ em nói như vậy khác dell gì đang phân biệt nữa... ĐỪNG CÓ MỞ MIỆNG RA LÀ DÂN NÀY DÂN NỌ.... EM NHƯ VẦY CÓ MÀ KHÔ XƯƠNG CŨNG CHẲNG MA NÀO NÓ NGÓ NHÉ.... DÙ KHÔNG PHẢI DÂN MẤY TỈNH TRÊN NHƯNG BẤT BÌNH NÊN Ý KIẾN THÔI CUỐI CÙNG CHÚC EM Ế BỀN VỮNG NHA.... Thật tội nghiệp mấy thang niên bất hạnh phí phạm time công sức làm em vui... Thân!
Đang xây nhà thì thiếu gạch à cô gái ? Viết ra những lời này chắc thừa gạch đá rồi ?
Bạn xàm vừa thôi. Đọc mấy câu đầu đã méo muốn đọc tiếp. Mình không phải người thuộc những tỉnh bạn kể mà nghe ngứa tai quá
Vâng m nói k biết ngượng cái mỏ à??? K pbiet vùng miền... xin lỗi chứ cái thể loại như m cho t cười nhếch 1 cái nhé
cũng may mấy a này ko tán được chị này chứ tán được thì vỡ nợ :) :) cái nì gọi là chảnh đây nhề :)
Đứa nao trả đĩa bay cho nó về hanh tinh cua nó ... Khong biet m co phai dân chuyen văn khong ma tưởng tượng ghe vai
Ủa cfs là để chia sẻ nà nhỉ ? Chả có gì sai mà vô chửi con người ta cả. Không lẽ giờ tôi chia sẻ là chỉ thích con gái có nhan sắc thì vô xem hình tôi bảo tôi xấu trai mà trèo cao à ?
Dân hải phòng rất tốt nhá...dân ac cái j...mk thì thấy dân mk tình nghĩa ae rất tốt( trừ một số thành phần)...oke
May e biết bản thân mình bị bệnh và dừng lại đúng lúc không lại khổ mấy chàng trai kia .Chúc mấy a chàng đấy gặp người ko bị bệnh giống e
Mk k phải ở thanh hóa. Nhưng mk nghĩ ở đâu chả có người tốt người xấu. Thế quê b thì 100% người tốt à
Đùa đâu nếu đã không phâm biệt vùng miền mà nói ra được những lời ntn thì m mồm nhanh hơn não rồi đấy bạn ạ :))
ở đâu chẳng có ng này ng kia làm sao mà vơ đũa cả nắm dk.Một ng xấu không đồng nghĩa với việc tất cả đều xấu.
Không hiểu thanh hóa thì s nhỉ. Người thanh hóa cũng có ng tốt ng xấu chứ. Cứ mang cái mác thanh hóa là k dk phép yêu ak
theo dõi page này rất lâu, vào đọc cho vui cửa vui nhà , chưa bao giờ cmt, nhưng cái cfs này độc quá nên lần đầu vào cmt chơi bời tí :v. Đã ngu con mạn phép hỏi mọi ng là "ý kiến mọi người như nào ạ..", tự nhiên mở mồm ra chi cho ngươi ta chửi :v khổ thân e . poor u!
1 con chó đang sủa gâu gâu.. dù mình k nằm trong 3 tp trên hihii nghe cũng ngứa cả đít
Nói như em chắc ngta ế vợ hết í nhỉ. may quá đừng yêu ai cả em ạ. sau em chọn đc anh ưng í thì ngta lại đéo thích em đâu. ngta cũng auto cho em thành em gái chịch thôi đấy.
Ko thích là ghét - mà ghét rồi mới dẫn đến phân biệt. E ko có lỗi , lỗi là do mấy anh kia đến nhầm thế giới của e :))
B ns thế lắm đứa muốn chửi thề quá.e là e k phân biệt vùng miền đâu.nghe mà ... chẳng yêu thương dc.thôi b đừng lấy ck.tội cho chàng trai đó.
:))) Thôi ông cú có gai cố tình blame vùng miền gây war thì nói mẹ đi bày đặt dính tới họ này chai
Quê e ở đâu để anh bt đường anh không ưa :)) đọc đc cmt thì lặng lẽ rep cmt của a xem quê e ở đou nhé để anh bt đường anh tránh :)) a không phân bt vùng miền đou chỉ là anh không ưa thôi thà ế chứ không lấy quê e :))
Đâu cũng có người này người kia e nhé E nói thế khác đéo gì phân biệt vùng miền mà còn E k phân biệt vùng miền Lực cười
"K biết có ai như em k". Ừ thì chả có ai như em cả. Chỉ có mình và duy nhất mình em thôi. Thật lòng thì hi vọng em ế.
Bạn đang nghĩ mình là ai???, may mà ko có tên trườg các kiểu không thì có khi 1 số đưa đến đốt cmn cả trường bạn ý ???
Mk thấy các b hơi quá. Mỗi ng có một suy nghĩ nên k thể bảo b ý phải nghĩ như nào dc. B ý đã bảo k phải là b ý phân biệt vùng miền rồi, chỉ là k thích thôi. Các bạn nói vậy các b k thấy rất nhiều nơi người ta tuyển nhân viên k tuyển người quê Hải Phòng, Thanh Hóa sao, mà ai chả có nơi mk ghét, kiểu người dù tốt mk vẫn ghét. Mk nghĩ vậy, có gì sai mấy bạn chém nhẹ tay :D
Ko nói thì ko ai bảo e ngu nói ra cho mọi người chửi!!!ko biết nhục với bạn bè,nhục với hàng xóm,nhục các dân tỉnh thành mà còn nhục với ông bà,nhục với họ hàng,nhục với liệt tổ liệt tông!!!
Sao mày lại thích cắm mảnh sành vào đít vậy hả gái. Mày đẹp không? Đẹp hả? Đẹp mà thối mồm thì vứt???
Ghét của nào trời trao của đó nhé...ở đâu mà chẳng có người này người kia, thấy tội cho ai nếu vớ phải bạn
Trai các tỉnh thì ok chứ trai HN thì mình phải né. Kết mỗi cái giọng ngọt ngào còn lại thì.... Haizzz
Hẳn chủ thớt auto xinh lắm nhỉ :) ở đâu cũng có người nọ người kia chứ. Buồn với mấy bạn không có não quá -.-
tao vẫn không hiểu tại sao thầy cô cho nó qua môn đạo đức và môn GDCD để nó được đi học đại học các mày ạ...
Tao còn chả hiểu mày có học để làm gì nữa cơ. Bày đặt lôi "dân" này "dân" kia. Có giỏi thì nói ra quê mày ở đâu đi. Hoặc là có thể sống ở HN nhưng chắc gì đã là người HN goc mà bày đặt dạy người khác "em thig không phân biệt vùng miền"
Thời buổi hiện đại rồi còn có cái thể loại phân biệt đối xử vùng miền như thế à :) Thanh Hóa thì sao, người Thanh Hóa thì sao, ảnh hưởng đến miếng cơm manh áo nhà bạn à, sao lại có thể phát ngôn như thế, sao lại thể vơ đũa cả nắm như vậy. Ừ cứ cho Thanh Hóa vẫn có một số người không tốt đi, vậy bạn nghĩ quê hương bạn toàn người tốt ,toàn người giỏi người hay :)


Gần tết rồi,mập mạp để diện đồ cho đẹp các tình iu ơi, inboxPhạm Hoài chia sẻ bí quyết tăng cân nheee❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️


cuối năm rồi, ai mà muốn mãi gầy gò như thế. nhắn cho bạnPhạm Hoàiiii để đc tư vấn cho MẬP MẠP xinh đẹp ??
Rõ là miệt thị rồi còn phủ nhận. Cẩn thận ăn chuỗi liên hoàn đậu ế tới già