Bình luận

Tao ở bên BA đây, đọc cfs của mày tao đoán chắc là thằng Khuê người yêu tao rồi. Trước nó tâm sự vs tao là nó có 2 cái c*** để sờ, nhưng từ hồi thằng cùng phòng chuyển đi nó nói chỉ chung thủy vs tao thôi....về thắc mắc của mày, tao xin trả lời nhé: mày không gay, tao cũng không gay => thằng Khuê nó gay!!
Nó sờ đến tháng thứ 5 mới k chịu đc :))) t nghi ngờ là 4 tháng đó ông thích bome ra nhưng đến tháng thứ 5 cay cú vì nó cứ sờ mãi k chịu làm gi nên dọn đi phải k :))) t bít mà ? Chứ t chuẩn men đây thằng khác nó sờ 1 lần đã sợ khiếp vía rồi đừng nói đến lần 2 chứ chưa dám nghĩ tận 4 tháng :))
Nhiều người cứ nghĩ mình thích con gái và chuẩn men cho đến khi gặp ngừoi đàn ông đời mình,xa nhớ đêm mong thế kia thì quay về với nhau đi, lời yêu đó nói ra đê
Tại sao em có thể làm với bạn ý nhứ thế chứ :'( Bạn ý mỏng manh yếu đuối lắm đó :'( Để sửa chữa sai lầm này em nên sờ lại bạn ý mỗi đêm để bạn ý dễ ngủ :3
Chủ thớt quá nhảy cảm rồi, nó có người yêu mà yêu tận hai năm nên chắc chắn nó không gay, mà cái tật sờ trym của nó có lẽ là thói quen, vì khi ngủ con ngươif rơi vào trạng thái vô thức nên hành động theo thói quen, và chủ thớt mới chuyển qua ở vs nó nên có thể chưa bt trc đó nó hay ngủ vs người yêu và hay sờ bím người yêu dẫn đến quen, và vc nó block chủ thớt là tâm lí tất nhiên, khi bị một người mà m tin tương ném cho cục tức như vậy, thử nghĩ xem nếu là cậu ấy thì bạn có hành động như vậy không,
Thằng bạn cùng phòng tao thì có tật sờ rốn, cứ ngủ là nó đưa tay qua mò mò rốn rồi sờ sờ, chọc chọc, t cáu đek ngủ được, thế là t kéo cmn quần lên quá rốn, nó cũng lần mò tìm rốn t cả đêm
Mọi thằng con trai đều cho là mình thẳng cho đến khi nó tìm thấy người đàn ông của mình thôi =)) Chẳng qua mày chưa tìm được thằng ny của mày thôi. Đến lúc đó mày mới thấy sờ tr*m thích thú đến thế nào ??
Thằng bạn ông không gay, ông mới gay đó ông tướng. Còn bồi quả P/s lộ liễu nữa chớ. Nó sờ đíu sướng nên dọn qua loạn luân với thằng em họ, ông là best gay rồi còn gì ???
Nó hay sờ chym tối đi ngủ chú auto kẹp tay nó vào háng trước ???thách nó làm ăn đc đấy Thực ra ở 6 tháng sờ 3 tháng chú ĐÃ NGHIỆN CÒN BÀY ĐẶT NGẠI ???
Năm 2018 là năm của những chiếc sừng,coi chừng nó đánh lạc hướng mày để tán con người yêu của mày đấy ??
méo hiểu sao bạn có thể viết được những dòng này nữa. Bạn nhạy cảm quá hay do thớt ghen vs bạn ý vì bạn ý có ny. Đó là thói quen thôi có gì phải mang hết cái xấu của nhau ra cho thiên hạ họ cười vào mặt cả 2 người.
nó sờ phê quá mà ko làm gì nên ức chế dọn đi nhắn tin để coi nó phản ứng thế nào ai dè nó block hết nên hối hận và thèm sờ trim tiếp nên lên đây xin ý kiến mọi người để nối lại tình xưa phải hok?
sao m kj sờ trym n xem phản ứng của n thế nào , biết đâu 2 đứa lại hợp nhau , đi đến hôn nhân thì càng tốt , kém thế !
Mình nghỉ NEU và BK nên cứu vớt một mảnh đời bất hạnh để bạn ấy được sống đúng với giới tính của mình. Cụ thể: mỗi sv và thầy cô nên ủng hộ mỗi ngừ nữa ngày lương để cho bạn ấy qua Thái "xẹt xẹt" làm lại cuộc đời.
Chứ kg fai ôg bắt đầu nhận ra tình cảm tật sự của mình rou ak?thàh thật đi nào chủ thớt, ai thụ ai côg đây???