Bình luận

tặng giày thì liên quan gì, mọi lí do đều xuất phát từ bản thân hai người, hoà hợp thì dài lâu. Ny t ko những tặng t giày mà còn có khăn choàng, bộ dao kéo, ly tách cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày...toàn những thứ ng ta đồn là tặng sẽ chia tay, nhưng giờ cũng có chia tay đâu, và t còn cảm thấy đó là sự chăm sóc mà ny t dành cho t. Đừng lôi mấy cái mê tín kì lạ đó ra để biến thành lí do cho cái tình cảm ko đủ. Tào lao hết sức.
Lần sau mà muốn tặng quà ấy, giả vờ là mua rồi xong hỏi em đoán a mua gì? Thường thì bạn gái sẽ đoán thứ mà bạn ấy thích đầu tiên, lúc đấy hãy chạy đi mua. :)), kinh nghiệm của thằng chia tay nhiều lần vì mua nhầm quà, :v
Nó đã đéo yêu mày nữa thì mày tặng con card gì nó cũng sẽ chia tay thôi =)))))) Mà cái loại con gái nói đi nói lại có năm ba câu đã mang cái trò chia tay ra ý thì cũng cho next đi... chứ không sau có lấy nó về, nói mấy câu cái nó ôm cmn con về ngoại, thời gian mày nịnh nọt rồi đón về rồi dỗ nó thì còn con card thời gian làm ăn =))))) Mà không làm ăn được thì nghèo, mà nghèo thì nó lại bỏ mày, vì mày vô dụng đ chăm sóc được cho gia đình =))))) Yêu thì đừng bao giờ đem cái câu chia tay ra nói =))))
Tao tặng giày, tặng dép, tặng vớ.... 2 tháng sau nhà bắt cưới kìa. Giờ sắp đc 4 năm cmnr. Thích thì cứ tặng thôi. Bonus là chắc nó có thằng khác nên nó bịa ra để lấy cớ chia tay chú thôi. Nt cho nó: Em à, a suy nghĩ lại rất nhiều rồi. A k biết tặng giày lại làm tình cảm đi xuống như vậy. Đằng nào thì cũng vậy rồi, anh đồng ý chia tay. Rồi blok cmn đi, đỡ mất công sau này nó quay lại bắt chú đổ vỏ. Nó bảo tặng giày mà có thai anh mới sợ, chứ tặng giày chia tay kiểu này cũng bình thường thôi :))
thực chất câu chuyện nó thế này: "Hôm sinh nhật cô ấy còn rất vui vẻ cho đến khi nhận quà và mở hộp quà ra thì mặt bắt đầu nhăn lại, mình mới hỏi: - Sao thế, e không thích à? - Sao a lại tặng giày cho e? - A thấy đẹp thì mua thôi, e không thích à? - A có biết tặng giày có nghĩa là gì không? - Tặng giày thì là tặng giày thôi chứ ý nghĩa gì - Người ta bảo tặng giày là chia tay đấy, a muốn chia tay với e à? - E hâm à, tin gì mấy cái nhảm nhí đó - Anh không tin thì tôi sẽ chia tay luôn cho anh tin" Hết chuyện. Lỗi của anh ko phải là tặng giày mà lỗi của anh là ko tin chị thôi a nhé.
Bố con điên. Mở mồm ra bảo tặng giày a có biết là chia tay không. Thằng kia đã bảo không có ý đó không qtam rồi. Cuối cùng con điên mở mồm ra chia tay. Bố con mê tín mà hlol :)) tự phá huỷ tình yêu chứ do đôi giày cái cmm :))
Quan trọng ko phải là đôi giày, mà là bạn nữ này không phải là 1 nửa của em. Btw, đôi giày size bn vậy em? Đăng fb mà pass lại, kiểu j chả có người cần :P Biết đâu, giày tìm đúng chủ nhân của nó :)
Nghỉ! Dẹp. Với loại nũng nịu vớ vẩn như vậy thì dẹp cmn điiiii, tiểu thư vcđ. Yêu nhau sinh nhật dẫn nhau đi ăn gặp nhau là vui rồi, tình cảm là chính, Linh Khánh Đinh nhề. Bớt phức tạp?
=)) Đọc đã thấy con bé xàm cức rồi! Đang lạnh bome ra, tặng quà ý nghĩa thế còn chê! Bọn tao đây sắm giày đôi liên tục mà đã chia tay méo đâu Mơ Mơ nhể! Phải đến chục đôi rồi ấy
Bà kia là ảnh hưởng theo suy nghĩ của mấy đôi trc tặng giày là ctay chứ mình cứ suy nghĩ khác lạc quan hơn ý nghĩa là sẽ đi cùng nhau suốt quãng đường còn lại thì có sao đâu. Tặng giày thì liên quan j đâu can bản chắc hết yêu hết tình cảm rồi nên lấy đó là cái cớ thôi...
Nyc yêu 6-7 nam của tớ cũng từng mua giày tặng tớ. Mà k chỉ mỗi giày đâu, tớ còn tặng lại bạn ấy cả khăn, dây bạc rồi chụp ảnh tùm lum các thứ nữa. Đúng là chia tay thật mn ạ. Chia tay xong bây giờ thành chồng tớ luôn rồi :))
E bị cuồng ngôn tình và e thấy trong đa số mà e đã đọc thì thường nhưng đôi yêu nhau thắm thiết nam chính đều cố điều tra size giày nữ chính :))) sau đó mua tặng hay dắt díu nhau đi mua các kiểu :)) rồi happy ending :3.. Đã yêu nhau thì yêu nhau thôi , quan trọng gì :))
Đã không thích nữa rồi thì thở thôi cũng thấy khó chịu rồi. ? Giày dép liên quan gì. Chia tay hay không là do cả 2. Hơi đâu mà nghe thiên hạ đồn..với người ta bảo... Lạ lùng! ?
Nếu cô đó yêu anh thì đã không ctay mà có thể cứu ván nhiều cách, thí dụ trả tiền giày cho anh, vừa hài lòng cả hai : anh muốn làm quà sinh nhật, cô ấy sợ ctay thì giá giày chỉ tượng trưng có thể 5k, 10k... nhưng miễn là có trả. Lúc này nghĩa là anh sale giày cho cô ấy chứ k phải là tặng nữa nhưng nó cũng ngầm định sâu sắc là anh tặng. Tuy nhiên khi đã muốn ctay thì cái quái gì cũng là lý do cả
“Buồn nhất là khi người ta đã muốn chia tay với bạn rồi, chỉ là chưa tìm được lý do hợp lý. Còn bạn thì lại vẫn đang nghĩ về tương lai sau này của hai đứa” - chính xác với hoàn cảnh của bạn thớt này rồi đấy, bạn ạ!
Trk có từng có kha khá Ny ùi ??? mà chả thấy a nào tặng giầy cả. Đến khi yêu anh này anh ấy dẫn đi mua phải đến 3,4 đôi giầy luôn. Mà kết quả là giờ anh ấy là ck là bố của con tớ. Ahihi. Vậy nên chia tay chả liên quan tới tặng giầy
Ctay hay k là ở 2 bạn. Tôi cũng đã từng muốn kiêng vì sợ mất người tôi yêu. Nhưng anh ấy vẫn mua quần áo, vòng bạc hay giày dép cho tôi. Cũng nhiều lần cãi vã nhưng tình cảm chúng tôi dành cho nhau k thể vì mấy thứ quần áo hay giày dép hay cãi vã mà xa nhau được. Cho nhau thấy sự chân thành thì sẽ ở bên nhau được thôi.
Ông chẳng hiểu con gái gì cả. Để minh chứng rằng cô ấy luôn đúng và ông đã sai vì ông không tin tặng giày thì auto chia tay, cô ấy đã nói chia tay ông. Cô ấy quả thật cần được nhân giống và bảo tồn ngay."Mua giày thì mặc định chia tay" nó đã là định luật rồi, cô ấy đã bảo toàn kết quả một định luật nhân loại. Nên trao huân chương chiến công cho cô gái vì hành động hi sinh này.
Suy cho cùng lý do dẫn đến chia tay không phải vì đôi giày mà là vì cái tin đồn "tặng giày ngụ ý muốn chia tay". Nếu cô gái không tin vào chuyện đó như chàng trai, mở lòng ra nhận lấy thì thiết nghĩ cớ sự sẽ không tệ đến mức này...
Tào lao. Tặng giày thì liên quan gì? Do nó hết yêu cậu đấy! =)) chứ ng iu t tặng giày hoài mà vẫn hp đấy thôi!. Sao cứ nghĩ tặng giày là ct ý nhỉ? Bớt mê tín đi mấy bố. Sao ko nghĩ tặng giày có nghĩa là níu chân ng đi? Đừng lôi vụ tặng giày vô đây mà làm điều kiện ct! =)). Do 2ng ko đủ yêu thương thôi! =))
Ngu. Ông này không tâm lý gì cả, cô ng yêu lấy cớ tặng giày chia tay thôi chứ thực ra lý do chia tay là ông không những 5cm mà còn 1 phút ( sợ không được ) Than thở cl, liên hệ tôi sẽ giải quyết đươc hết. t có bán thuốc tăng chiều dài, tăng kích cỡ và thời gian. đảm bảo sau này không cần tặng gì mà vẫn yêu say đắm. :)))
Anh đưa giày đây e bán hộ. Xong lấy tiền đi mua quà khác cho ny. =))) Nói đùa chứ, giày, khăn, hay trang sức bạc cũng chẳng làm cho hai người đang yêu phải xa nhau được. Chỉ đơn giản là, khi không còn yêu nhau nữa, thì người ta có đủ các lý do để ra đi. Và thật k may cho đôi giày khi vinh dự được trở thành lý do đó. ^^ Tóm lại là chào mừng anh quay lại với hội FA. =)))
Tặng khăn cũng chia tay nhé. 6 năm trước sau ngày noel bạn nam mối tình đầu tặng khăn cho mình, sau đó 1 thời gian ngắn bọn mình đã chia tay. Mất công noel làm 1 cái nhà gỗ rõ to trong vòng 1 tháng mới xong, cứ rảnh ra là ngồi làm mà cuối cùng lại chia tay. Nghĩ cũng tiếc, bao nhiêu tình cảm đổ hết vào đó nhưng thời học sinh đứa nào cũng nhút nhát, sợ gia đình, thầy cô... để rồi buông tay. Hôm nay trời lạnh mình vẫn đeo chiếc khăn của bạn đấy, giờ bạn đấy cũng là sv năm 4 của NEU rồi
Tại vì mấy đứa hay tặng quà tặng áo cho nhau cái lúc đang còn hs sv các kiểu nên khi ct cứ vin vào đó. Chứ mấy ai yêu 1ng xog lấy luôn đâu. Vớ vẩn. T vs ny chả có tặng gì tất. Ai thiếu cái gì đi mua cái đó. Lễ lạt rủ đi ăn. Xog chuyện. Quan niệm chi cho mau ct. Haha.
Có lẽ hiện tại đôi giày đang để không... tui đi cỡ 37 nếu cùng để đó tui dùng cho... vứt đi tiếc lắm ...ahihi P/s: cái chị kia chắc đang mượn cớ đó thôi ... chứ lm j có chuyện vì 1 chuyện nhỏ nhặt nv mà chia tay thật... a tìm ng yêu mới đi ... e nghĩ chị í k yêu anh lắm đâu!!
Chia tay đi, eny bạn thật dở hơi, như thế sau này có làm gì nó cũng bảo "a k biết tặng.... Là.....em k thích đâu a phải tặng e quà khác" ;)) t thích giày vch ra :)) auth thì ib t size đi thanh lí lại cho t nè :))
Nhiều ng cứ quan trọng hoá vấn đề. Tặng cho là tốt lắm rồi ý, mấy cái ý nghĩa quà tặng thằng nào con nào nghĩ ra đem nó đi thiêu đi.
Lắm chuyệnnnnn =)))) cô ny cậu gắt vlllll =)))) chưa làm ra tiền đòi hỏi cc. Bày đặt không thich giày tặng giày chia tayyyy =)))) mua mẹ cho nó cái áo thế là tình lìa xẻ nghé nuôn =)))) hihi. Ncl xàm vlin, gần tết rồi vote chiaaaa tayyyyy ???
Ngày xưa tao cũng k tin mấy chuyện nhảm nhí này đâu, cho tới khi tao được nyc tặng giày và kết quả chắc chúng mày đoán được =))) bởi vậy, năm ngoái có 1 lão tán tao, mà cứ nằng nặc đòi mua giày cho với lí do thấy giày tao hư r =))) đùa chứ ám ảnh ngày xưa hiện về nên cảm động đâu k thấy, chỉ biết là tao chốt méo yêu nó thôi =))) tặng gì k tặng lại đi tặng giày. Hừm
nó thành cái định kiến cho tình yêu giới trẻ rồi...ông dính thì là lỗi ko phân tích kĩ thôi,mà con bé người yêu thế thì thôi bỏ cũng được...chứ ko cũng chia tay vì lý do vớ vẩn nào khác thôi...14.2 và ăn tết vui vẻ luôn...
Vớ vẩn. Bảo tặng giày ct, tặng găng tay ct, đan khăn, mua khăn tặng cũng ct,... Có mà chắc mjh là ngoại lệ. Có tất cả mà chẳng ct. Do mình thôi. Ờh... Quá nặng nề v.đề j đó thì dù đeo nhẫn oy vẫn ct
Đứa nào bảo đang yêu tặng ny trang sức bằng bạc là bạc tình bạc nghĩa k? Thế mà bọn t vẫn yêu nhau dài răng đây. Tin gì mấy cái nhảm nhí rồi tặng khăn là chia tay các kiểu nhưng bh chúng tao vẫn tình như cái bình nhé. Do tình cảm hai ng có đủ đầy hay k thôi do gì mấy cái yếu tố bên ngoài.
tặng cơ số giày cho nyc xong cũng ct rồi. Suy ra là đéo yêu đương làm gì cho mệt, tốn tiền mất tgian. Tiền đấy để đắp vào thân hay chơi game còn bổ ích hơn =))
may mắn cho thớt đấy. nhờ đôi giày mà biết đc bạn gái ích kỷ và quá đáng như thế nào. chia tay là phải. chứ yêu lâu sợ thớt có ngày tán gia bại sản vì chiều theo ý bạn gái mất thôi. lần sau có ny rút kinh nghiệm là đc thớt ạ. chúc mừng thớt đã thoát đc của nợ
gì đâu, bảo để anh mang đôi giày đi đôi món khác (nếu tiệm đó bán đủ thứ của con gái), nếu không thì đổi đôi giày cho mình đi. Quà thì để thư thư mấy bữa tặng, cây son có ~150k thôi ah. Ngta cũng chỉ vì muốn tc đc lâu dài nên k thik giày thôi chứ con gái có ai k mê giày dép son phấn váy vóc, all things đâu. Dễ tặng mà. Chính chủ cũng căng qá rồi. ????
Bạn gái ấy thật tào lao và quá đáng. Mình muốn đc tặng mà còn ko có đây T.T Dù là cái gì, thích hay ko thì cũng nên trân trọng quà người khác tặng.
Nếu người muốn ở lại, có lót lá chuối dắt tay đưa ra khỏi cửa, người vẫn về. Còn nếu người muốn ra đi, có quay rào thép gai để nhốt người vẫn phá rào bước đi.
Bỏ con hâm đó đi khùng dễ sợ, Phương Trâm m thấy t nói đúng k, chắc mốt có thêm vụ chia tay là tại a ăn cơm nấu từ gạo mà gạo là tên ông cố nội em, a làm như z là ăn ông cố e lun à. Qan ngại hết sức
Mẹ tặng vài đôi giày và mua cho nhiều đôi dép và vẫn chưa chia tay đây :))) đơn giản là t thích giày dép nên đéo liên quan gì đến chia tay cả:)) do lòng người cả thôi. Đã muốn chia tay thì cái gì cũng thành lí do
K biết tn chứ bạn thân tui tặng khăn ct luôn. Bạn thân bao nhiêu năm n còn bắt mk đan khăn cho n. Í thế mà n lại học đan r đan cho ny. Tiếc là tặng xong ct. ?????
E là e chưa có giày ms. Mà chị kia ko nhận thì a tốt bụng cho e đi. Chứ Vứt đi thì lãng phí lắm. Xong rồi mk trở thành a e cũng ổn mà
Haha, người yêu của con bạn tặng cho nó cái ly, nó cảm ơn, hỏi giá xong lấy tiền túi ra dí vào tay chàng " tặng ly xui lắm, coi như tui mua lại cái ly này nha" ... Tụi nó lí lắc với nhau hơn 2 năm rồi đó kkk
Người ta cứ nói nào là khăn chia gối lìa , tặng bạc thì bạc tình bạc nghĩa v...v tek mak mk với a yêu nhau 3 năm , từ khăn , gối giầy , nhẫn bạc v..v tặng nhau hết r , tek mak giờ lại nằm chung giường đấy . Yêu là do duyên số còn ở dk bên nhau hay k là do bản thân mk thôi , đừng đổi cho bất cứ thứ gì.
Chẳng liên quan. M thì m cũng chẳng bh tin cái kiểu như thế. Tặng gì thì là tặng thôi,hoặc theo sở thích,hoặc theo nhu cầu sử dụng của đối phương. Ngta vẫn nói tặng bạc tặng khăn tặng áo cũng đều ct cả đó thôin nhưng thực tế t đã từng gặp cặp đôi y nhau từ ngày còn học cấp 3,lên đại học vẫn chiều chuộng nhau mua đồ tặng nhau,ra trường cả rồi ngta vẫn cứ y nhau và hp. Toàn vớ vẩn k đâu
Biết đâu mà tin. Năm trước sinh nhật mình ny mình cũng mua đôi giày tặng. Sinh nhật năm nay thì a ấy đã là chồng mình rồi, bọn mình đã cưới nhau đc 9 tháng rồi nàii. Còn đang có baby nữa cơ. Nên mình nghĩ tặng giày hay tặng gì thì cũng chẳng liên quan lắm đâu
T lấy chồng r mà đến bh t mới biết cái vụ tặng giày là ct đấy =)))))) mà thấy cũng đúng thật, m tặng thì k có ý gì, nhưng nó giãy nảy lên xong đòi ct thế kia thì đúng là ứng nghiệm ngay lập tức luôn =)))) chia buồn với boi =))))
Đừng buồn. Ko phải tại đôi giày đâu. Tại người yêu bạn đầu óc nó không bình thường đấy. Bây giờ ko bỏ sau này còn tốn tiền mua thuốc nữa cơ ?
Chia tay đi không phải nói nhiều, đùa chứ ny đã tiết kiệm tặng quà đã là quan tâm lắm rồi. Đằng này lại còn chê ỏng chê eo, rồi "sinh nhật em anh phải tặng quà cho em chứ". Bạn gái yêu quà nhể
Trc đây t tặng áo, tặng ví, tặng thắt lưng, tặng khăn, tặng móc treo chìa khoá và tặng cả nhẫn nữa cũng ct nhé. Nghĩ lại ngu thật cái dell gì cũng tặng n đến 1 câu cảm ơn cũng k có, cuối cùng ct n bảo cảm ơn như ng dưng à :))) nên thớt đừng mê tín quá. Chỉ đơn giản là chán r thì next thôi :))) ok am phai :)))
Nếu chỉ vì tin vào cái điều nhảm nhí thế mà chia tay thì chả đáng để mình giành thời gian tiền bạc và sự chân thành để giữ gìn mối quan hệ. Quá là nhảm luôn, mối quan hệ rõ ràng là nghiêm túc, là chân thành chứ không phải thích là chia tay. Bạn nữ nên suy nghĩ thoáng ra, chứ cái này chả khác gì mê tín dị đoan cả, người ta tôn trọng và chân thành với bạn mà đùng cái vì lý do không đâu mà đòi chia tay thì đó là không tôn trọng bạn ấy đấy. Hy vọng bạn đọc được thì bạn sẽ tìm cách giữ gìn mối quan hệ này tốt hơn, thực ra mình nghĩ bạn nữ cũng không cố tình chia tay đâu mà chỉ là giận dỗi quá nên mới nói vậy thôi.
Bồ tao tặng tao đôi giày, 4 năm rồi hen, chưa cc gì hết. Do con nhỏ đó muốn chia tay mà vịn vào cái đôi giày. Người yêu đi học, mua qà cho còn chê, thôi nghỉ yêu đi. ?
Tặng và cho nhau thứ gì cũng được ngoại trừ giầy na các b, cũng k biết tại sao nữa, mình từng bị như vậy, mất tình cảm chị em luôn, lần trước ny mình cũng tặng giầy cho mình xong mình bảo mất tình cảm đó a, any mình bảo k tin.. sau mình nghĩ đưa tiền cho a,coi như a mua hộ mình thôi, hehe, mình đưa a bằng số tiền mình hay mua giầy ngoài chợ thui, chứ đôi đó đẹp và đi thích lắm, chắc max hơn nhiều, nhưng như vậy cứ coi như a bán cho mình, sau a lại mua quà khác tặng,giải quyết đơn giản thôi mà
Ơh t tặng giày ny này mà vẫn chưa chia tay nè ???? chia tay vài lần nhưng ny không cho nên lại quay lại, kiểu tặng khắn thì chia li, bạc thì bạc tình, giày đi mất..... do mình cả thôi đừng đổ tại đồ
Tặng giày thì 2 đứa đều phải tặng cho nhau vào dịp nào đó chả hạn như kỷ niệm 1 năm yêu nhau. Chứ đừng có tặng từ 1 phía. Đấy là t nói thế thôi chứ t có ny méo đâu mà biết :)
Theo kinh nghiệm của đứa bạn đã có gấu của t thì để tránh việc những lời nguyền kia thành sự thật thì sau khi tặng giày hay khăn... hãy bảo ny đưa cho mấy đồng tiền lẻ, coi như đó là tiền mình mua. Lần sau nếu có gấu tiếp thì nhớ áp dụng nhé ?
K tin... vì lỗi k phải ở đôi giày mà là ở quan niệm thôi... b cứ tin vào kiểu tặng giày thì sẽ chia tay, tặng bạc cũng chia tay, tặng khăn cũng chia tay... thì sẽ chia tay thật thôi... mk thì mk k có tín mấy cái đó... còn mk thì mk thích giày.. nên đk tặng là thích rồi... k quan trọng là ai tặng đâu... nếu b lo mua về k biết tặng ai thì cứ tặng mk nhé... viết nhiều quá cũng k biết có đk k nhưng thôi chia sẻ là chính...=))
Cái đôi giày đó sao dồi a ơi. Khổ thân nó bơ vơ không có chủ. Nhiều người không biết quý trọng của cải mình bỏ ra gì cả mà cứ gán ghép vớ vẩn. Tặng e e nhận hết!?
Chia tay hay ko ko phải liên quan đến tặng giày mà là do cách suy nghĩ cách xử lý cảm nhận hay đón nhận nó từ chính mk. Mk cứ suy nghĩ tích cực ko để ý đến cái đó thì làm j có chuyện j xảy ra. Nếu bạn nữ đó không có suy nghĩ tiêu cực như kia cứ vui vẻ hạnh phúc đón nhận tình yêu tình cảm sự chân thành của chàng trai thì đâu có hai từ chia tay. Sống ở đời mọi việc là do mk quyết định. Tiêu cực ắt nhận cái kết tiêu cực còn cứ tích cực thì dù có xảy ra không như mong muốn thì cũng ko đến mức quá khốn đốn đâu!!!
Chả bù sinh nhật mình năm ngoái lãng mạn bnhieu. Ra cafe tổ chức, bánh kem, quà ko thiếu gì ? xong lại đi xem phim, về thì sợ cbe đói nên lại mua thêm đồ ăn. Chả bh phải dỗi cả :)))) vì được cưng quạ???
Tặng giày chia tay à? T cũg ước j người yêu tặg giày cho t để coi có chia tay thật ko...mà giật nhớ ra là t đã có ny đâu mà tặng.
Thoii thôi anh zai hạ hoả, nếu giày size 35 a tặng em đi cho đỡ phí 36 em cũng nhận ah. Chân em 35 fit 36. Hạ hoả đi anhhh =)) nếu ny em mà tặng giày cho em em cũng sẽ.... chia tay thôi. Vì sao á? Vì em yêu giày hơn anh ấy mất rùiiiiiii liu liuuu =)))
Nếu như người con gái biết cách xử lý tình huống thì kết quả sẽ k tồi tệ đến như vậy.Người ta nói tặng giày là chia tay mà,cho nên nếu ai tặng giày cho mình thì mình sẽ tặng giày lại cho người ta để trả lại sự chia tay đó.
Bán giày đi để dành tiền đầu tư kiếm người yêu mới thôi, may cho thớt chia tay được em nó sớm chứ không sau này em nó đòi mua du thuyền làm quà sinh nhật thì tiền đâu :v
bạn nào đang đọc bình luận này thì đọc tiếp đi nhá!, vẫn còn đọc à?, đọc tiếp làm gì dừng lại đi!, sao bạn vẫn chưa dừng?, thích bình luận của mình thế cơ à?, thôi xem thế đủ rồi bạn để thời gian mà làm việc khác đi!, vẫn chưa chịu dừng à? Sao bạn nghiền đọc bình luận của mình quá vậy? Vậy nếu đọc đến đây rồi thì dừng lại đi! Không có gì hay để xem nữa đâu!, bạn vẫn đọc à? Cố chấp vậy? Thôi nếu đọc đến đây rồi thì like đi cho đỡ phí thời gian đọc nãy giờ!!!!!
Nếu để ý chút thì sẽ biết ng mình thích muốn j thôi,có lẽ cái cô ý trách vì cảm thấy k đc quan tâm,đợi bình tâm lại là ổn mà ,mình hem nghĩ cứ tặng giày là chia tay đâu ,vì 1 đôi giày tốt sẽ đưa cô gái hay chàng trai tới được nơi tốt đẹp ý
tôi thì tôi cũng tin ấy. nhưng mà tôi mua cho ny mấy đôi rôi fmaf thế méo nào lại thành vck và giờ thì tòi ra thằng cu rồi.
Võ Đặng Thảo Linh kệ mẹ cái lý do dẫm gãy bộ phận pussy này đi nhe. Khỏi cần sinh nhựt , tặng anh đôi rich owen canvas hightop 2017 là anh tự nguyện cột cổ đi với em luôn. Nhaaaaaaaaaaaaaa ????
:) v~ cả "e ko biết đâu a phải mua quà khác cho e" :) yêu để lấy quà à :) Hồng Bích còn m nữa :3 đừng hơi tí lại ctay đi ctay đi :3 đến lúc hối đ kịp đâu :3
1 vote chia tay đê. Mọe con dở , tặng quà mà còn đòi hỏi ... Đông đã về mà tụi nó cứ thi nhau fa các mày ạ. Tao không FA nhưng tao xa gấu rồi , khác méo gì nhau đâu nào .... welcome to '' ế club ''
Chưa chắc . Hồi xưa t kêu nyc mua giày cặp mang nó bảo : em hoang phí quá, em lợi dụng a hả. Đòi mua cái này cái kia. Tự mua đi. Cuối cùng vẫn chia tay. Câu nói đó t nhớ tới h lun.Nên , tặng giày chưa chắc chia tay nhá :))
T có yêu 1 e. Tính chở em đi hồ bán nguyệt chơi. Nhưng em nói không. Em nói thầy em nói các cặp đôi ra đấy về là hay ct nên em không đi. Rồi t cũng thôi. Mà T9 r ct mẹ r. Hết duyên ct. Chứ liên quan đéo gì nhỉ
Đồng hồ,điện thoại..thì ko tặng nó chả chia tay cho... đùa đấy..mấy e kiểu quan trọng hoá vấn đề đây giải tán sớm cho khỏe bạn ak.. chúc bạn sớm tìm đc đôi giày để nôn trong mùa đông lạnh giá này nhé.. hí hí
Tặng khăn nữa đấy mấy má. Xưa kia cũng tc mặn nồng thắm thiết tự tay đan khăn cho nó ý nghĩa. Ai ngờ đâu chưa kịp tặng thì ct luôn== Mấy má coi chứ có thờ có thiêng Có kiêng có lành nhá -.-
Lý do cả đấy. Đang là sv lấy đâu ra tiền để mà đòi quà. Mà có phải trẻ con gì nữa đâu. Giày,quần áo,đồ gì mk thích kiếm tiền rồi mua. Quan trọng là tình cảm và đặc biệt hơn là thớt còn nhớ ngày sn của Ny. Như thế đã đủ hp lắm rồi. Còn bày đặt này nọ. Ct đi. Ct để thớt yêu một người con gái tốt hơn biết thông cảm và sẻ chia cùng thớt một người xứng đáng hơn.
Do ny pro k thích giày thôi chứ k phải cô sợ quan niệm đó đâu, rút kinh nghiệm tìm cách hỏi trước, k thì đưa xèng muốn mua gì mua. 3 năm Tặng qua tặng lại 7,8 đôi giày rồi nè mà có làm sao đâu
Thì đi trả lại đôi giầy.. coi shop đó có chịu ko nhận lại ko, dù s đôi giầy vẫn chưa mang mà. Nếu họ nhận lại thì mag tiền mua quà khác. Tặng giầy.. giống như.. ám chỉ cô ấy tìm người tốt hơn mình ??
Qtr là ông k hiểu tâm lý ny ông, mà trc khi mua j đó thì tìm hiểu kỹ đã ông ạ. Vs ny ông muốn quà khác nhưng ông lại pảo quá đáng đây là ông sai r, ông có thể dẫn đi ăn uống j đó r hẹn quà lại mua sau khi a có tiền thì cũng đc ns chung đừng lớn tiếng trách cô ấy. Sau này yêu ai tặng quà nhớ tìm hiểu kỹ món đồ tặng cô ấy ông nhé
Mình với ny mình tặng giày cho nhau gần 5 năm có sao đâu(quà tết, sn, giáng sinh, lễ tình nhân,... ny mình đều mua giày cho mình), âu là do ng thôi chứ k pải tại giày, giày đẹp thế mà ?
Không hiểu luôn, chắc em gái ko thích em trai nên mới lấy lí do củ chuối như vậy. Một khi đã yêu nhau dù đồ tặng mà mình ko thích cũng ko nói kiểu đó. Chúc em trai sớm tìm được tình yêu mới.
Tặng giày thì lquan gì. T tặng giày cho ny dc mấy tháng r nhé. Chủ yếu ở 2 ng thôi. Ny mua cho r lại còn đòi hỏi cái khác. Quỳ
Vch, tnay chắc mình chia tay mấy lần rồi Lê Xuân Huy béo nhẩy? Nch là chia tay là đúng rồi, cô này k phải giữ đâu bạn ạ, ny đang còn đi học mà biết tiết kiệm tiền mua quà sn cho là quý lắm rồi, lại còn mê tín vớ vẩn ?
Chẳng bù cho t,t thích đc tặng giày dép nhất đấy.Có khi bạn gái chủ top kiếm cớ ctay thui ??.T nhận ti tỉ đôi giày mà có ctay đâu này :))))
Các bác đã thấy 5 năm nuôi e ăn học tối qua mới dắt đi mua giầy hôm nay bắt đc quả tang nc xưng vk gọi ck với thằng kh chưa. Bác nào có ny rồi tôi kiến nghĩ nên tặng giầy xem có sừng hay k.
Mình yêu anh cũng đk 2 năm và qua 2 cái sinh nhật của anh. Mk đều tặng giày và kèm 1 cái áo :)) nhiều lần dỗi nhau mk cũng nghĩ là "khăn chia áo lìa, giày bỏ đi" nhưng rồi lại lành và yt nhau <3
Tôi tặng ny tôi mấy đôi giày, rồi khăn, rồi đồ bằng bạc,... toàn đồ kiêng k nên tặng mà bọn tôi cũng dính vào nhau tận gần 5 năm r đã có chn quái j đâu. Lấy lí do để ct thôi???
Nếu ny mê tín vậy thì phải nói thế này để chữa cháy: "Chỉ tặng giầy thôi thì chia tay nhưng nếu tặng giầy kèm với 1 nụ hôn thì người đó sẽ mãi mãi đi cùng mình trong suốt chặng đường đời còn lại, e k biết à?".
Mối tình đầu của t hồi c3 bảo "tặng khăn quàng cổ nghĩa là chia tay". Sau này t đi học,dù cả hai vẫn còn yêu nhưng nó bị bme ép cưới,ngày t đi du học là ngày nó lên xe hoa. Người yêu thứ hai của t, yêi nhau hơn 2 năm cmnr, hôm hè rủ nhai đi mua giày cho t, t trả tiền, rồi lại ctay. Khi ctay bảo em vẫn yêu anh nhiều lắm, níu kéo này kia. Một tuần sau, chắc vì t lì quá mà nó làm câu "em hết yêu anh rồi". Thấy ctay hay không ctay nó méo lquan gì tới việc tặng khăn hay tặng giày mua giày hết á. Mà cơ bản là...đeo muốn yêu nữa, vậy thôi. :))))))
Yêu thì tìm cách không yêu thì tìm lý do . Đã yêu rồi thì bác tặng giày chứ không tặng nó thì nó vẫn yêu . Còn không yêu rồi thì thôi nhé bye bye. Mà bác cũng ngộ vc. Mỗi thế mà để bị cãi nhau rồi
Nếu lúc tặng thớt kèm câu ngôn tình đại loại như "e hãy dùng nó để rút ngắn khoảng Cách giữa a và e lại nhé vk" hay đại loại là "e hãy mặc thật đẹp, đi đôi giày này trong 1 ngày đẹp trời tới tìm a và a sẽ cùng e đi đến cuối con đường ngôn tình".
Đéo mua gì tặng gì cũng chia tay đây haha =))) ahihi đồ nguuu . Thật ra là đoẹt ý sắp đến sinh nhật mình , nên m ct vội , k sau thấy có lỗi lắm ☺
Vớ vẩn:))). M đang tiếp tay cho bọn con gái có suy nghĩ giống như con điên kia đấy:))) Tao bán giày thấy chúng nó mua giày đôi, tặng giày đầy ra đấy thôi, thôi đừng tiếc, bỏ đi bạn trẻ.
Ơ buồn cười nhỉ =))) nếu người mua đã không nghĩ gì thì thôi, có cần nthế không? Quan trọng ở tấm lòng chứ :) lí do chuối nhất mọi thời đại. Thôi ct cũng đừng tiếc :>
Chia tay đúng rồi còn gì, dù chả liên quan đến chuyện tặng gì. Vì bà thím này vừa tàu lao, vừa đéo hiểu hoàn cảnh của người yêu. T chúa ghét con gái kiểu đấy!
Tặng là phải nhận thì mới chia tay, chừ chưa nhận mà đã chia tay chứng tỏ nhỏ đó nói mấy điều nhảm nhí K à, tặng giày tôi đi ông ei, ông sẽ có ny mới ???
Cứ sn nà ny phải tặng quà à, xàm hết sức. Có ny thì đk bên nhau cùng nhau đi lang thang khắp chốn có phải ý nghĩa hơn k, mấy tuổi r mà còn đòi quà vs cáp rì nữa, ahihi???
Ôi... tui còn nghe tặng nhẫn, tặng áo...vv... cũng chia tay nữa kìa. Mà cái gì tặng nhau cũng chia tay thì thôi khỏi tặng. Mà không tặng thì lại bảo yêu đương chả biết lãng mạn gì. Chia tay. :v
Ngta bảo khăn chia áo lìa, giày thì đi mất còn bạc thì bạc bẽo =)) đấy tóm lại là chỉ có tặng vàng, kim cương đá quý châu báu gì thì ny thớt mới k ct thớt thôi =))))))))
Do bạn gái thôi chứ do gì đôi giày. Chả có gì phải kiêng kị hết. Trước ck mình toàn mua đồ bằng bạc tặng mình mn cứ bảo bạc là bạc tình bạc nghĩa không đc tặng. Thế mà bh cưới rồi con 2t rồi có ls đâu. Lúc yêu thì lấy đâu ra tiền mua vàng.
Tin được đó, t đã từng trải qua rồi, bb t cũng vậy , t cx chưa bao h tin mấy điều vớ vẩn này đâu nhưng trải qua r ms biết , là thật đấy dell đùa đâu
Hihi, thớt bỏ con đấy đi, về với em nhé, con ưỡn ẹo đó bị bỏ là đúng rồi, tặng cho là may rồi, làm ơn lại phải tội, ngu thế k biết
Nyc tặng giày t xong 3 ngày sau chia tay. T và ny hiện tại tặng nhau qua lại mấy đôi rồi mà vẫn đang yêu nhau. Vấn đề là ở chỗ nyc tặng t đôi giày trăm mấy ở chợ còn t và ny tặng nhau giày real :) Giày real là real love đấy :)
Không biết nên tin hay k... Cơ mà e cũng nhận giày và "xong" ... hiểu luôn :) Cơ mà chuyện trên chả lq đến tặng giày... do cái bà kia xà nẹo xà nẹo đòi quà á chứ???? Quan trọng hóa cái ngày sn... bộ sn là phải có quà chắc... nhõng nha nhõng nhẽo cũng vừa vừa... thôi ct đi là vừa anh ơi...
ny bạn không khéo thôi. Ny bạn có thể trả lại bạn 10k - gọi là mua lại giày giá rẻ 10k thôi. như vậy k đk xem là tặng hoàn toàn nữa, mà vẫn đk xem đó là quà sn của ny tặng. Chẳng mất lòng nhau mà vui vẻ cả đôi. Haizzz Bạn nữ có đọc được thì tự ngẫm lại mình nhé. Có đôi giày mà đéo thể tự đi mua được à mà phải nhờ đến bạn trai mua. Mà bạn trai tặng với tc chân thành rồi thì cớ sao lại chê món quà vô giá ấy??????? ÓC BÒ
Ôi dào. Con ny anh dở hơi bome. Đưa tặng em rồi thành đôi đi. Không phải tặng giày là chia tay đâu, nó lấy cớ chia tay anh đó thôi =)))))
thế là do con người nó chứ do đôi giày đéo đâu :)) cái con hamlon :3 vất sau này yêu người nào mà tặng đôi giày họ sẽ dùng nó để cùng bạn đi khắp nơi ý chúc chủ thớt may mắn :)
Tiêu Nguyêt. Ngày mai là sinh nhật mình. Với khái niệm bạn thân. Thì tặng giày chắc k phải là chia tay đâu bạn nhở. Đôi adidas xpr 650k màu trắng size 37 nhé. Hnay đang sale còn 550k đấy b iu ? ? ymnl
:))) nếu t đoán k sai thì. Hoặc là con bé có thằng khác, hoặc là con bé muốn món quà khác. Chứ tặng giày vs ct lquan gì? Bảo tặng khăn ct đầy đôi vẫn tặng, chả vướng ???
Cũng chỉ vì tin những cái vớ vẩn mà chua tay. Tặng giày thì có gì sai, cả tấm lòng của ngta mà phũ phàng ko thương tiếc mk mà là bạn kia khỏi cần xin lỗi gì nhá
Thằng bạn mình lúc trước cũng tặng giày cho ny nó dịp sn (mới quen thôi)... giờ nó chuẩn bị tặng đôi nữa, đôi kia đi mòn đế r =)))
Chia tay là đúng rồi , không có gì phải níu kéo . Kiểu này là yêu lợi dụng , chứ chẳng ai bỏ ng mình thật sự yêu vì 1 đôi dày đâu ạ.
Bọn tao có 2 đôi giày đôi 3 cái áo đôi. Vòng đôi, anh ấy còn tặng tao cả bạc mà nta nói tặng bạc là bạc tình bạc nghĩa đấy. K quan trọng tặng gì quan trọng tình cảm đối với nhau như nào. . . Ừ và bọn tao ct rồi ???
Ae lần sau mua giày phải lựa chọn thật kỹ nhé! Chọn đôi nào cả nam và nữ đi được ý, không lúc tặng •>không lấy •>chia taý•>phi lắm....THẾ NHÉ!
Khăn, áo, giày, ôi zồi limit luôn ờ ctay thật, nhưng mà thôi nhảm nhí quá, có lí do ng ta mới ctay chia chân chứ chẳng lquan tới quà cáp đâu
Nguyễn Hòa Ngọc đấy @@ mình tặng giày có ct đâu . thấy ng ta tặng nhẫn cũng bảo bạc xong ct @@ khăn chia áo lìa cả giày cả áo cũng có ct dc đâu mà -.- bớt tin mấy cái nhảm nhí đi nha
Lần đầu tiên mình nghe câu này là trong phim "gia đình là số một" tập gần cuối, đoạn Han- chung-ưm chia tay với lee-chi-hun haizz từ đó cũng rút kinh nghiệm luôn.
Cô ấy k nhận thì bỏ đi ạ. Ah cứ mua mấy đôi mấy củ như Ngọc Trinh hay đi thì có khối chia tay ấy. Em thì k tặng cx đc, tặng càng quý. Quan trọng tấm lòng thôi ạ :)))
Tào lao, tặng giầy cũng chia tay mak ko tặng thì cũng chia tay, đã muốn chia tay thì có tặng hay ko cũng chia tay, có tặng hột xoàn hay iphone X, thậm chí là một lố 10 cái sịp cũng vẫn thế thôi???
Đúng đấy, tặng găng tay chia tay nữa cơ. Ak mà tôi k nhiễu mề như ny ông nhé ?? ông bà ta sinh ra cái phong tục tiền vía làm gì, đưa thằng ny 20k tiền vía r lấy giày là đc
Tại thớt, cũng tại cny của thớt...... tặng giày kèm theo 1 nụ hôn thì ý nghĩa khác nhé!!! Tìm cny tặng và hôn ngay và luôn đi.hehe
Xàm xí đú. Nếu suy nghĩ tặng giày chia tay thì gửi lại 10k coi như gửi nhờ mua chớ ko phải tặng, chắc ý là thấy đôi giày không ưng nên mới kiếm cớ giận luôn như vậy
K phải mê tín đâu. Nhưng nyc mình cũng tặng giày cho mình. 5 năm yệ nhau đó là lần đầu tiên a ấy dắt mình đi mua giày... và 1 tháng sah chia tay, k có lí do ji hết, k cãi nhau, k ng t3. Chỉ là chia tay hoho :)) nên là các b muốn cưới nhau thì đừng có tặng giày, cưới về đi r tặng nhau cả thế giới cũng đc đó ahihj
Ny đã k nhận thì thôi cứ ép nhận. Mà b cũng khô cứng quá mua món quà nhỏ nhỏ thay thế vào đó k thì dắt đi uống trà sữa đi ăn j đó ny hiểu b thì như vậy là Ok sao phải cãi nhau
Chế chưa nghe câu "khăn chia gối lìa dép ra đi"? Nói vậy thôi. Đồ vật không có lỗi, quan trọng ý thức cả 2 thôi. Chia tay cũng ấm lòng :3
Tin tưởng mấy chuyện tào lao :)) kiểu cảnh vẻ nũng nịu đòi hỏi nthe thì nghỉ :)) ---em mà dc tặng giày thì em sướng điên ý chứ--- -.-
Chủ yếu là nó muốn ct nên ms vậy chứ quà tặng nó liên quan gì, ko biết các bạn khác nghĩ gì chứ t càng đc tặng giày t càng thích.
T bảo ô này, giày cỡ gì đó? Màu gì? Cưa con khác rồi tặng nó, vẫn mới đúng k? Mẹ ,con nào vừa yêu đc tặng quà chả thích bỏ mẹ, kể cả bố giày luôn =)))
Tào lao. T nghe nói tặng khăn cho nhau cũng ct. Mà t thì đang đan khăn tặng ny. Có ai hóng cái kết của t k háhá
Ko lấy giày cũng đc vì sợ ct thì ko lấy đằng này còn đòi quà khác :v thua :v a ơi chia tay đi là đc r đấy nhắn mạnh lại là chiaaa tayyyy đi :v
Đúng rồi, cô ấy tặng anh một đôi giày, anh cũng chẳng nghĩ gì ? cuối cùng thì chia tay rồi, đôi giày ấy anh cũng k đi vừa. Như mối tình này vậy. Nhưng vẫn cố đi. Đau chân lắm ?
Kiếm cớ chia tay thôi, chứ tôi thấy sặc mùi, đòi hỏi quá, nếu đã yêu thì ko đến mức như thế, nó ko yêu bạn đâu, thôi chia tay đi
Mô. Chả thấy lquan gì. Đc tặng cn bày đặt có ng mong còn chả đc. Y nhau thì đừg đòi hỏi từ nhau quá nhiều cho ngta đc gì chưa mk nhõng nhẽo...???
# uis giời ngiu mình cũng mê tín y chang nhưng chả giống pạn nữ kia..thay vì đùng đùng ct thì nhẹ nhàng móc bóp ra 10k hẳn hoy chả mình nhé :coi như e mua lại đôi này từ a.vâng lỗ 210 ngìn cái bác ạh :')))))
Hôm sinh nhật người yêu t cách đây vài ngày đây t đã tặng a ấy 1 đôi giày cầu lông hết cả nữa tháng lương của t. Khi a ấy nhận quà vui như chưa từng được vui. Mặc dù cũng có nghe nói đến việc yêu nhau tặng giày là sẽ ct, nhưng suy nghĩ lại thì ct hay k là do tình cảm ở mỗi người, nếu nó đã hết thương rồi thì có tặng vàng nó cũng ct.
Con kia nó k bình thường mới thế ý chứ cứ nói thế ví dụ là vợ chồng r mua giày cho nhau xong cũng ra toà li dị chắc ? như tôi thì cái gì cũng đc, ny t tặng là thích hết
Chia tay luôn đi. Lắm chuyện. K biết trân trọng. Ngta dồn hết tiền mua cho còn bày đặt. Đéo nhận thì thôi còn bắt mua quà khác.
Hết yêu r thì ct thôi chứ sao lại đổ lỗi cho đôi giày thế b. Nyt tặng t đôi giày đi mòn cả gót r mà giờ vẫn còn yêu này ??
Nói không phải mê tín chứ cô nyc của em em cũng tặng giày vào hôm snhat rồi vài hôm sau ctay. Bâyh đọc tus của bác em mới nhận ra
Có lẽ chị đó đã muốn ct a từ lâu rồi nhưng chưa tìm thấy lý do thôi. Tặng giày chỉ là cái cớ. E đoán chắc là đôi giày a mua k hợp ý chị ấy hoặc là k phải giày hịn.....
như t ny tặng giày thì bảo tặng 1 đôi là chia tay đấy, n tặng 2 đôi trở lên là k chia tay đâu nhé! Thế nên a ý mua giày cho suốt thôi! Ngu gì?=)))
Tôi éo hiểu ông yêu ny bn lâu rồi mà ko biết nó thích gì. ^^ còn tôi cũng ko biết bồ ông nó có vđề ji về nhận thức ko mà cư xử nvay. :)))
Quả đấy thanh niên chốt luôn vào mồm Ko yêu trả giày bố về để còn đi tán với tặng em khác. Mất thời gian với con dở hơi ăn cám lợn này làm gì.
?? chua mua nhưng bốc phét là mua rồi. Ny bảo ko thich đâu... các kieu con đà điểu. Xong xuôi chốt hạ e chưa mua gì cả ??? thế là ko phải mua gì ???
tổ sư dc ny quan tâm chiều chuộng nt mà còn đòi hỏi vào t t bỏ cụ m lâu rồi con gái với nhau thật đấy nhưng ghét con nao đỏng đảnh làm mình làm mẩy với ny phát mệt
Mấu chốt là giày còn đó không anh? Còn thì tặng em đi, em đi 38 em nghĩ đôi giày đó giúp em chạy đến bên anh nhanh hơn đấy. Không như chị ấy đâu.
Chắc do mua phải đôi xấu quá =]]] đi thì k thể r mà k đi lại bị nói mua ko chịu dùng blah blah :)))) tốt nhất cứ dắt nó đi mua ? chúc thớt may mắn lần sau
Đôi giày kia đâu rồi thớt để dành tặng e đê . Đừng bỏ đi phí của .Gì chứ được tặng bằng cả tấm lòng thích thế còn bày đặt. Mình còn méo ai tặng gì cho mà vui đây.
Do con ny m nó xàm xí quá thôi, m đem tặng lại chị em hay sale lại đi rồi kiếm con ny khác nhanh kẻo sắp tới combo valentine + Tết rồi :))
người ta bảo tặng giày là chia xa đấy thớt, mà đứa cuồng giày như em thì không tin. Nhưng thớt tặng chị ý giày sau đấy chị ý tặng thớt giày thì lại ý nghĩa khác =)))
Ơ e k nhận đâu a phải mua quà khác cho em, sợ ct thì lấy tiền lẻ trả coi như mua lại là ks mà, đúng là yêu đương mệt não ghê
T k tặng giày,vòng, khăn..chỉ có đi chùa thôii, vẫn Ct. mà chẳng phải do đi chùa đâu. Do mình cả thôi chứ lí do lí chấu cái j
Chuẩn. Huhu. Trc nyc t mua cho đôi giày xong bảo đôi này đến khi chia tay còn chưa hỏng. H a ý là ck ngta và đôi giày đó đã đc 2 năm r vẫn như mới ??
Đợt trước "đại ca" mình có tán mình. 2 đứa vẫn hay nc nhưng mình chưa đồng ý. Đến hôm sn mình đại ca tặng mình đôi giày. Thế là mình lơ đại ca luôn. Đến h vẫn k hiểu nổi vấn đề ?? mình unf đại ca rồi
Bình thường chân ko bị thối, từ khi đi giày ad tặng bắt đầu bị thối chân, ko chia tay để mà làm mắm à??? P/s: tôi nghe nói yêu nhau tặng son cũng chia tay nhé???
Vớ vẩn,tao với ny tao có phải đến 10 đôi giày đôi với mấy đôi tặng nhau 5 năm nay rồi sao vẫn dính nhau như cứt với đít chưa dứt ra đc.xàm le =))
T tặng 2 lần rồi có sao đâu. Nhảm nhí vờ. Cno bảo tặng khăn cũng là chia tay nữa đấy. Để mốt t thử nốt rồi t lại review cho :)))))
Tất cả các thứ trên đời chúng nó nói là tặng sẽ chia tay n.y t tặng t hết r. Mà giờ cũng hơn 5 năm r sao t vẫn chưa thấy ct. ?? Cái thứ óc ? :)
Lúc đấy có khi nó chạy ra chỗ thằng bồ nó đang đợi để nhận mấy cái váy.. túi...và đi nhà nghỉ tận hưởng sung sướng ấy chứ :v
Đ' hiểu sao t cứ miệt mài đan khăn tặng thằg nào là ct thằng đó. Ts giờ t cũng đan khăn nhưng chưa kịp xong thì t lấy ck cmnr. Khỏi đan
Nhiều người muốn mà k được :( cứ từ chối tiếp đi r chuẩn bị đáp mộ cuộc tình ! Gần 14/2 vs tết rồi đừng để ko có ai để ôm muhahaha
Bạn này muốn ctay rồi đó chứ lấy lý do tặng giày. Chị và ny tặng cả mấy chục đôi giày rồi, chia tay cũng trăm lần rồi mà giờ cưới nhau hơn 1 năm rồi em ạ.
Nguyễn Quang Phương e vs mk tặng nhau toàn thứ ngta kiêng ,ngta bảo tặng giày ,khăn ,rồi bạc là chia tay ?Vậy thì e vs mk phải ct không đếm đc rồi
Xàm. Đúng là muốn chia tay cái cc gì cũng thành lí do được. E gái lấy lí do cũng khéo quá cơ, thanh niên vẫn ngu ngơ tưởng ý nghĩa tặng giày là chia tay. Haha.
Thế đéo nào thanh niên Chung Bùi bị cắm sừq lúc đi Nhật. Về dắt đi mua giày sáng ra phát hiện có sừng là c.t đây Đúng vcll =}}}}
Vừa nãy qua beat thấy có anh trai nuôi " phắc you men" hôm qua mua giày cho ny, hôm nay phát hiện cao thêm vài cm. Giờ thấy cfs này hay thiệt
bạn là ai? là sinh viên đang nợ môn? hay là sinh viên đã ra trường? bạn thất nghiệp? bạn nghèo khó? người yêu bỏ bạn? gia đình thất vọng vì bạn? bạn bè không chơi với bạn??bạn cảm thấy chán nản mất niềm tin vào bản thân và cảm thấy không ai còn tin tưởng hay cần sự tồn tại của bạn? đừng lo, chỉ với 300k dù bạn ở đâu, bạn ở cung đường nào, bạn ở trần duy hưng hay hai bà trưng, bạn ở xã đàn hay mĩ đình, ở phố cổ hay trương định, bạn cũng đừng quá bi quan vì luôn có những cô gái luôn cần sự hiện diện của bạn, luôn muốn bạn được thoải mái nhất. tin tôi đi, chỉ 300k, dù chuyện gì có xảy ra cũng đừng bao h để mình thiếu 300k, hãy luôn giữ 300k cho mình, bạn sẽ không bao giờ thất bại.
Tặng khăn thì bảo chia tay. Tặng ảảnhthì bảo chia lìa Tặng gang tay thì cũng ý nghĩa ctay k tốt Giờ đến tặng giầy cũng là ctay luôn à@@ Thế thì tặng luôn nải chuối xanh đi cho bớt ý kiến. Thân ái :v
Tào lao. Bạn tao hồi ms yêu bạn trai nó tặng giày. Hai đứa đi giày đôi. Giờ hai đứa cưới r. Sắp có baby lun r đây. Bớt mê tín lại đi ?
Con dở hơi thế bỏ được là may. Tin vớ tin vẩn, làm mình làm mẩy. Ông tặng gì thì nó cũng chia tay thôi, bỏ luôn cho sớm chợ.
NÓ LÝ DO THÔI, mày sờ đầu mày xem có cao hơn dc tí nào ko, chứ tặng giày chia tay tao nghe lần đầu,nó mà yêu m thật thì tặng một bông hoa nhỏ nó cũng quý,
Quanq Huy Đ Vương có ai tâm lý như bạn gấu, sau 1 lần tặng giày bị trả đã rút ra kinh nghiệm " luôn hỏi em thích gì trước khi mua" ^^


Có ai ngày xuân gần kề rồi mà vẫn còn mặc cảm vì #gầy#ốm không thể tự tin diện quần áo. Đừng lo nhé. ?Ai đang gặp vấn đề về gầyy yếuu inbox choPhạm Hoài Thương nha.???Nhanh nhanh nè tết đến rồi!!!
Mén Ciu Ciu Hồng Nhung Dương Kỳ Sơn Hà t là thay con này nhảm lol r ? t cha mê tín này đâu ct hay k ls do mình chứ giày lq gi ?
Tào lao.có mà n chán, n lấy cơ ct ấy. Năm mẹ nào mk cũng tặng giày, 6 năm rồi đã ct chó đâu.
Phạm Mai Phương mẹ mình hay mua giầy cho mình. Khéo mẹ mình muốn đá mình ra khỏi nhà từ lâu rồi. Nhưng mình bền bỉ quá. Chưa đuổi nổi
Mới coi clip trên Beat và trên chính page luôn, nuối ny 5 năm ; sáng vừa mua giày cho về nhà phát hiện e nt vợ vợ chồng chồng với thằng khác ( thanh niên đi Nhật về chia sẻ )
Ngày đó con ban cùng phòng đan khăn tặng ny.Người ta bảo tặng khăn là có. Mình k tin mà nó cũng k tin. Mình còn bảo nó: cứ tặng đi tin gì mấy cái tào lao. Chả nhẽ vợ ck tặng khăn thì li hôn ak.... Nó tặng thật. Kết quả là chúng nó có ct đâu. Hận nhau cmnl. Hóa ra lời nguyền tặng khăn có là có thật
Tặng giàyy là dù đi nơi nào cũng quay về bên nhauu. À nhưng đó là chỉ dành cho ai biết trân trọng giày ng yêu tặng thôi nhé
Mình vs ny mình cũng tặng giày cho nhau và cũng chia tay thật linh nghiệm vch, sau 1 năm yêu nhau bọn mình đã chia tay hẳn và chuyển sang kết hôn rồi :)))
Bọn mình tặng giày cho nhau, mình còn ms bắt ny đi mua khăn cho mình. Mãi k thấy đc chia tay =)))
Tặng gì mà chả có thể ct. Chẳng qua cứ gom vào rồi nói thui. Hỏi các đôi lấy nhau xem trc họ có tặng khăn giày vs áo k???
thì bạn gái đó muốn chứng minh cho bạn thấy tặng giayf xong chia tay là có thật đó mà, ai bảo k tin nó cơ.
Tao cũng cấm ny tao mua giày cho tao đấy nhưng tao đ đòi quà như mày :)) thằng kia thật phúc mới đc m buông tha đấy :))
Ngta có lòng dành tiền tiết kiệm để mua quà tặng sn cho mình r thì nhận mẹ đi,lại còn lắm chuyện bắt bẻ vớ vẩn.con dở hơi.k y trả giày a về ??
tặng giày,cách đây 4 năm rồi,,,mà có sao đâu Chẳng qua là lòng dạ con người thay đổi thì đúng hơn
Tôi tặng giày tặng cả tất. Rồi khăn ống khăn lụa mấy cái. Rồi đến vòng bạc nhẫn bạc cho đời nó bạc luôn. Trải qa 7 năm êm đềm tháng trc nó cưới tôi r. Quan trọng là chính bản thân 2 đứa có đủ ty để vượt qa mọi thử thách hay ko thôi
cãi nhau là do ko hiểu nhau trong vấn đề đó ,nên đừng nói e vô lí hay a vô lí. cgai khá nhạy cám với câu nói e đừng có giận dỗi vô lí,hay e vô lí vừa thôi...sẽ làm tình hình tệ hơn. cô ấy giận vì lo sợ sự ct thui, bạn kêu a bán cho e đôi giày này 10k, hay dỗ dành tí là xong à. mà tặng giày ko ct đâu, mình tặng khăn cho ny đầy,giày cũng có, ny cũng tặng giày cho mình mà có ct đâu
Mó quà đầu tiên người yêu tôi tặng là một đôi giày. Và bây giờ anh ấy là chồng tôi, là bố của con tôi. Bố con điêng...
Là do con người yêu của mày thực dụng thôi chứ lý do giày dép đéo gì ở đây. Ơ nhưng mà tao mới tặng ny tao 1 đôi giày cách đây hơn 2 tháng và bọn tao mới ctay được mấy hôm nay rồi. :v Chúng mày hãy nói với tao là đéo phải do tao tặng giày nó đy :(((((
Để chứng minh cho ông thấy tặng giầy là chia tay nên nó chia tay ông luôn. Định mệnh chất vờ lờ, chứng minh hay vờ lờ dễ hơn cả chứng minh 1 = 1
Giày tặng người yêu, một là người yêu sẽ ngày càng tiến lại gần bạn, hai là người đó sẽ chạy xa khỏi bạn Đỗ Vũ nhỉ
Tặng giày ct, tặng khăn cũng ct.. Thế định tặng cái gì? Hay làm cái xích chó xích vào cho nhanh.. Toàn quan niệm gì đâu
Tinh Phan e nhớ là a có mua cho e đôi giày :))) và e giải quyết bằng cách đưa a 15k :)))) nhớ đôi nào k :)))
Xàm thế nhở,ny chị vẫn tặng giày mà mấy đôi rồi ý =]] chắc là n đéo yêu em đâu chứ yêu tặng cho cái dây buộc tóc cũng thích nhé ??
Nxua mình cg đc ny tặng giày và giờ ông ny ý đang là bố của con mình :)))). Chả liên quan đâu :3
Mê tín, do 2 người thôi. Ny t tặng giày, khăn, găng tay mà từ lúc tặng đến giờ cũng được 4 năm rồi bọn t đã chia tay đâu. Hay tại chưa đến lúc ?
Chia tay hay không là do chính bản thân của mỗi người chứ quà nó có làm gì đâu mà đổ cho nó vì nó mà chia tay cơ chứ.
Nói thẳng với nó 1 câu thế này này :"cút con mẹ mày hộ bố mày cái"??. Thể loại hãm thế này vẫn còn tồn tại được à?
Nếu người ta đã chán bạn lí do què nào chẳng hợp lí....giầy giầy cg.... thôi để giầy cho mình đi đỡ phí :))
Khi nó éo yêu nữa thì bạn có làm cl j cũng vẫn bị làm lý do để ctay thôi mà , thôi bán đôi giày đi lấy tiền ra TDH làm quốc cho đỡ buồn
thề là có thể bị cắm sừng rồi ! yêu nhau thì tặng cái j cho nhau đều thích cả . chả có lí gì tin cái tin đồn vv vậy mà ctay cả :))
chắc là chị người yêu có ý chia tay rồi nên lợi dụng cơ hội này luôn:)) vừa không bị mang tiếng vừa để ông người yêu thấy có lỗi:((
Mình bị rồi và mình tin nhé. Kiểu tặng giày là tiễn đi luôn ấy Thà là đưa tiền cho mình tự mua thì ok ko sao cả
Chẳng tặng cái gì cũng còn chia nữa là có tặng giày, yêu đương tốn kém , lễ tết, valen đủ thể loại, ở vậy cho sướng tấm thân, hơ
Tết gần đến đít rồi mà tôi đọc mấy cfs chia tay trong lòng cũng thấy ấm áp phần nào rồi đấy :v votee chia tayy đeeee
Tặng gì cũng ct thôi. Ct là ct. Định mệnh sắp đặt rồi. Hồi đó tặng toàn đồ ăn thức uống cho t k cũng ct dc vậy
2 năm trước Sn thằng nyc của mk. Mà cũng tặng quà cho nó là một đôi giày Kết quả sau 2 tuần thì mk với nó cũng chia tay mặc dù chả có cái lí do gì cả
Đừng đổ tội cho đôi giày. Tại đôi giày mua đúng lúc c kia đã muốn chia tay thôi. Chứ nếu vẫn còn yêu nhau thì có mua giày hay dao đi nữa thì cũng chả việc gì. Haizz. Đôi giày đáng thương vc
Đơn giản nó muốn chia tay cưng nên nó mới lý do thôi :))₫ con điên thôi chấp làm gì ;))) tiện thể size giày bao nhiêu đấy? Bạn có thể cho mình :)))
Vớ vẩn thiệt chứ. Mình mua tặng ck mình. Ck mình mua cho mình. Cuối cùng vẫn lấy nhau đó thôi. Chỉ có tặng giày dỏm nó mới bỏ thì may ra đúng ??
Giờ mở cuộc thử giày, ai đi vừa thì tặng và y luôn đi thớt ơi, Giờ đỡ phí tiền mà lại có ny ??
năm ngoái t tặng giày cho ny ngày sinh nhật nó vẫn tình cảm năm nay sinh nhật t nó tặng váy xong 2 đứa chia tay :((
Éo bù cho em. Thích giày lắm mà K có tiền để mà real thôi. Suất ngày rủ rê bọn bạn mua giày đôi giày tập thể.
Chẳng qua nó đ" thích đôi giày đấy mà thích 1 thứ khác nên lấy cớ v thôi.nó k lấy thớt ship về đây cho r t đeo.
Đi tìm chủ nhân ms cho đôi giày đi thớt ơi. Lí do ctay là do thớt k tín lời bà ý là tặng giày thì sẽ ctay nên bà ý lm vậy để thớt tín thôi
Giờ e mới biết tặng giày là chia tay đó các bác :v Nhưng cho e hỏi sự tích này bắt nguồn từ đâu ???
nyc tặng tao đôi giày đắt nhất trong cđ tao và cũng chia tay cmnr :))) đau lòng hơn là đôi giày ấy t giữ gìn như báu vật cũng hỏng r :v
Người con gái kia cũg chả ra làm sao. Nta đã ko có tiền. Đã tích kiệm để có tiền mua quà cho mình. Thì cũg pải thương nta chứ. Lại còn chê xog bắt mua quà khác. Còn chuyện tặg giày là chia tay thì quá vô lí. Ko pit hiểu và thông cảm cho nhau. Chia tay thì cũg đừg đổi lỗi cho ng con trai đã tặng giày cho bạn gái kia.
Vớ vỉn! Tuôi tặng giày cho ny ngày sn năm ngoái đây, tặng đc hơn 1 năm r, đâu có sao! Thế Phú nhỉ!
Mình cũng từng nghe điều này. Từng thấy điều này và mình vẫn làm điều này. Nên trả tự do cho 1 người bạn k thể quan tâm thường xuyên ?
a ơi giày size mấy vậy, e đang cần mua ... pass lại cho e đi .. vớt vát lại tiền tiêu tết mà e cũng đc mua giá rẻ????
Giày gì vậy chủ thớt? Có bán thanh lý lại cho anh em không? Đằng nào cũng mất rồi thôi bán lại giày gỡ vốn đi :))
Giống tôi thật. Hôm trước cô ấy tặng tôi đôi giày, hôm sau 2 đứa chia tay. Mặc dù tôi ko biết ý nghĩa tặng giày là gì cho đến hôm nay thì thấm :((
tiền mua giày. tiền cho bản thân những ngày ăn mì gói dành giụm tiền mua giày cho n.y còn chưa đủ lấy tư cách gì để yêu
Mình tặng cho bạn ấy thì chả thấy ct nhưng bạn ấy dẫn mình đi mua giày thì 2 hôm sau chia tay ???? chẳng lẽ nên tin vào giày là chia liiiii ???
Chỉ biết chị này ngu ngốc =)) đc đôi giày chả sướng ra đ biết nghĩ cho ny gì cả =)) cứ làm như mình là mợ chảnh ấy ?
phải cái con ny nó chả nghĩ cho ny thì mới thế. chưa nhận đã ctay mọe nó r còn đâu mà tặng giày là ctay vs chả chia chân. tôi còn éo đc tặng giày mà vẫn ctay đây.
_Em ko nhận giày a mua quà khác cho e đi _ ko nhận thì dẹp mẹ đê a cho con cún nhà a đeo hợp hơn
Gớm, nó đã tặng cho rồi, ko lấy còn đòi hỏi, như t mà được tặng giày t sướng bomie ra ý =))
Phí phạm của giời v. Gửi mình đi hộ cho vứt đi thì phí để lại nhìn thấy cho đau lòng héo ruột
T chỉ mong người yêu tạo tặng t cái gì đó như viết cho t tấm thiệp hay một bông hồng thôi Mà tiếc cái là người yêu chả tặng cái vẹo gì ? T ghen tị với người yêu m ?
Hơn 2 năm yêu nhau ng yêu tặng cho 3 đôi giày này. Có sao đâu. Giờ thì mới cưới được 3 tháng này.
M k biết đâu mua giày tặng nhau là hp vliz ra ý ?. Và mình order giày bên uk nhé giá yêu các bạn có thể inb để tìm giày và giá cả phải chăng ❤
nguyên nhân xuất phát từ tin đồn chứ đếch phải từ đôi giày :)) mà trẩu tre như vậy tặng cho đôi tổ ongm ạ vàng vẫn cứ ct bình thường :))
Liên quan vlin . Cái bọn đòi hỏi thì cho next đi là vừa . Được voi đòi 2 bà trưng à mà ?
Bts con điêng. Đưa 10k 100k coi như mua lại là ok ngay. Thích ctay nên bày đặt lý do. Nhân tiện, trời hnay quá đẹp để ctay nha mấy đứa =))
Tặng giày, tặng áo, tặng quần, tặng ví, tặng khẩu trang, tặng tất, tặng... rồi cũng chia tay. Tóm lại một khi chúng nó yêu con khác thì chúng no chia tay thôi ???
Đlq luôn :) tặng giày từ hồi chưa yêu đc 1 năm mà bh hơn 3 năm r vẫn bên nhau nhé. Xàm xí vãi
Lại 1 đứa thoát đc combo valentiene ,tất tây,tết lại,3/3,30/4,1/5 ,1/6....
Cuộc đối thoại giữa 2 người kiểu ăn thua đủ ấy nhỉ :)) sao ko nhường nhịn chút mọi chuyện có lẽ đã khác
Truyền thuyết tặng giày chia tay là có thật nhé!!! Mình đây là nhân chứng sống đây... chia tay vì 1 lý do xàm nhất thế hệ mặt trời
Tặng tớ này. Yên tâm nhận quà và k ctay đâu ( để qua va linh tinh nhận quà đã rồi ctay cũng chưa muộn :p )
Cường Nguyễn yêu nhau mấy tháng tặng đôi nìke xong đến bh là 3 năm (1100 ngày) yêu nhau zồi =)))) lí lẽ cả thôi hihi
Mình cũng kiêng tặng giày, ly tách, bạc :))) Khi tặng quà nên bỏ tiền trong hộp quà mà tặng.đảm bảo con gái thích :))
Tặng gì cũng chia tay hết. Cho nên khi nào đến dịp gì thì đưa tiền cho ny thích gì mua nấy, đỡ chia tay nhé ?
thớt có đôi giày bán lại cho mik để xem ny mik có chia tay k. Đag muốn chia tay vs nó mà tặng méo gì nó cũng thích cơ. Cả con dao dựa nó cũng nhận bó tay
Tặng bạc thì ns bạc tình bạc nghĩa. Tao mua luôn 1 đôi cho ny. Giày tao cũng mua cho ny mà đéo thấy chia tay chia chân gì. Tặng khăn ? Ny tao mua cả đôi. Xamloz
E cũng tặng giày cho ny hơn 1 năm trước và giờ vẫn y nhau. Tin gì mấy cái nhảm nhí đó quan trọng là mình thôi thớt à
Tặng giày, tặng thắt lưng, tặng áo... tôi đã tặng tất cả những thứ đấy cho người yêu nhưng có chia tay cmn đâu. Kết quả cưới nhau hơn 1 năm rồi, sắp sửa đón công chúa. Gặp mấy mẹ bánh bèo cứ làm quá lên, phiền =)))
Nyc của t mua tặng t liền lúc 2 đôi và sau đó ct thật =))))) biết thế lấy 1 đôi có khi lại k ct =)))))
Haizzzzz, Mà kể cũng lạ, cậu đang đi học sao mà có tiền?? Thế mà cô ấy đòi quà như thế ???
Không phải cứ tặng giày là ct đâu. Mà do ny bạn hl và muốn ct lâu rồi thôi. Nó chỉ chờ cơ hội này =)))
Trước không thích được tặng hoa :))) . Cảm thấy lãng phí ... giờ lại thích được tặng quá ... nhưng đắng là chả có ai tặng ?
:)))). Ny mình tặng giầy từ năm thứ nhất iêu nhau. Mỗi năm đêu đặn tặng 1-2 đôi giày. Và đến năm thứ tư ny mình thành chồng mình rồi nè. :)))))
Cứ có những đứa nhảm loằn như con ny m thì cái vụ tặng giày chia tay nó mới ngày càng hiện thực hoá và phổ biến :))
có ai tặng son mà ctay không nhỉ? hay là trùng hợp nhỉ? cứ dính tới son là auto ctay la tđn :))))
Nguyễn Văn Mỹ còn tk này nó nói t mà tặbg mày giày sợ mày k còn thân t nữa mày đừg mê tíb ri nha
Thử mỗi tháng đập vào mõm nó vài đôi giày mấy củ đến chục củ xem nó có đòi ct k :3 là t thì t k ý kiến gì đâu
Nyt tặng khăn mà ngta hay nói "khăn chia áo lìa" .ahuhu t sợ vch đây mà vẫn vui vì đk tặng. Thía thuôi
vớ vẩn thật, mà cái kiểu ny mà đòi quà vậy thì vote chia tay đi, ny tớ mua giày cho tớ đi nè chia tay đâu, tào lao trẻ tru
Có ny bị điên thì có. T đây lần đầu tiên nhận quà là đôi giày và giờ thì là bố của con t đây :)))) nhảm nhí v~
Đây là nó thích cái khác rồi nên mới đéo nhận giày đấy =)) tiện đây em hỏi đôi giày ý a vứt chưa =)) vứt vào túi em nè
Chia tay vì k y đk nữa thôi dell lq gì quà cáp nhea Trần Minh Oanh t còn chưa kịp tặng cũng ct đó ??
giá như t được đọc cái này sớm, từ ngày ny t tặng giày t vào sn thì từ đó đến giờ lúc nào cũng cãi nhau chúng mày ạ. Do duyên chưa dứt nên chưa chia tay
Ông tặng sai quà rồi. Đáng lý là ông nên bỏ 1 cọc 100 tờ 500k vào cái hộp đó mới chính xác. Chia tay là phải,
Haha hẳn là tặng giày thì c.tay, lắm lý, thật ra c.tay thì tặng j cũng c.t mà k tặng cũng chia tay. Chắc ngta k thích bạn thật r, chia buồn :D
Ông ny này chẳng tinh tế gì hết, đã mua giày còn bảo c kia quá đáng, c đó cũng là tin chuyện chia tay thôi mà, c đó có nói cần mua quà khác bự hay gì đâu, nếu không có đủ kinh tế thì cứ kêu e thông cảm a còn là sinh viên hay gì là đc, nóng lên kiểu v mệt là phải. Con gái bình thường hay suy nghĩ tới ngày sinh nhật thì càng nhạy cảm hơn, nghĩ tới sinh nhật mà người yêu không chuẩn bị món quà tử tế là thấy không trọn vẹn rồi
Mình chả tin mấy cái lí do vớ vẩn này. Chỉ vì tặng giày mà chia tay ny thì thật sự bạn này cũng không xứng đáng với tình cảm của bạn
Ny t rất hay mua giày và quần áo bọn t cũng ct nh lần lắm xong r lại yêu nhau Nhưng nói chung vẫn chia tay và lỗi đéo phải tại đôi giày .
Đủ combo giày khăn lắc vòng hoa gấu đồ áo các kiểu rồi ...cũng ct rồi. Thế tóm lại tặg cđg mới k ct hả
Bọn mình còn mua cả nhẫn bạc đôi cơ ? mà chả có thấy làm sao cả vẫn yêu nhau và không hề cãi cõ nhau vì chuyện nhọ nhặt gì cả ?
Chắc chủ thới lại mua quả giày fake 1 2 lít chứ mua quả giày 2 3 củ xem có ct k muốn ct thì cái đéo gì cả là lí do
Chân thành hay chân tình thì nó vẫn là chân thôi! Nên việc nó ra đi cũng là điều bình thường mà :)
Đéo yêu thì tặng cái j cũng thế cả thôi. Đừng có đổ tại đôi giày, luyên thuyên
Đúng như dòng đầu tiên luôn ?kể chuyện cho dài vào cuối cùng vẫn là lúc đang tặng giày và rồi là chia tay? Trung Nguyễn vào đọc lấy kinh nghiệm đi chú
trước mình đan khăn tặng ng yêu cũng bị bảo là sớm ctay... xàm hết cỡ... vì ng yêu mình giờ đang là bố của con mình rồi :))
Ng yêu t tặng 2 đôi giày mà chia tay đéo đâu. Chia tay vì ng yêu bạn hãm l thì đúng hơn đó
Yêu phải mấy con hâm thì có tặng vàng ròng cũng chia tay thôi ông ạ. Cho n ế vêu mỏ lên xem có giày có lấy k!?
A tặng tôi 2 đôi giày. Tôi cũng tặng a 2 đôi giày r. Nhưng chúng tôi vẫn bên nhau hn 5 năm r và tôi ko tin " tặng giày là chia tay"
Vc gì cũng có cách giải quyết :3 bạn gái đưa bạn zai 10k làm phép là được mà ... Ng yếu tâm lý thế còn nhõng nhẽo ...
Theo t nghĩ thớt bị chia tay không phải vì đôi giày mà chia tay vì thớt KHÔNG CÓ TIỀN ...
yêu nhau tặng bn giày,kết quả giờ đã lấy nhau và có 1 nhóc rồi.Ai bảo ct? vớ vẩn thật
T tặng giày cho ny và đến giờ là 1 năm rồi, vẫn bình thường nhé. Chỉ có là ny t vứt cmn đôi giày đi đâu đấy rồi thôi :))))
Tặng khăn chia tay. Tặng áo chia tay giờ tặng giày cũng chia tay ????. Chả liên quan cơ mà cho nó ctay đi dù lí do hơi xàm
quan trọng là có thằn khác nhìu tiền hơn lo cho nó rồi chứ nó chán mày r thì lí do ất ơ nào nó ko chia tay
T cũng tặng ny giày... cô ấy rất vui. Mọi thứ tuyệt vời lắm nhưng chúng t cũng chia tay nhau rồi.!
Đúng quá ý chứ. Mình được tặng chắc chục đôi r, chia tay cũng mới mười lần chứ mấy ? đang chờ ổng tặng đôi dr.martin để ctay lần nữa. Hê hê
Đúng rồi , lần sau mua tặng ny cốc , chén , ly hoặc khăn ấy . Chả tâm lý gì cả , tặng giày là sai cmn bài rồi :)
Mấu chốt là ở chỗ ny bạn k chịu nhận giày mà nằng nặt đòi bạn phải tặng quà khác đó. Nếu như hiểu cho bạn, hiểu dc bạn đã lấy hết tất cả số tiền tiết kiệm để mua cho cô ấy thì cô ấy k bắt bạn phải 1 2 đi mua món quà khác tặng bạn vậy đâu. Cốt lõi là do ny bạn k hiểu bạn, chia tay dc rồi bạn. Tui nè tặng ny nay là đôi thứ 3 lun rồi ấy, có gì đâu nào
Em cũng đã tin vì 2 nyc trước cũng tặng giày và k lâu sau đó đường chia đôi ngã ok i'm fine. Nên từ sau yêu ai cũng đừng mua giày tặng k lại bảo tại số. ???
Bỏ mẹ con dẩm đấy đi. Tặng quà em này. Tặng j em cũng vui. Miễn là đc tặng quà. Tặng bvc mát loz e cũng vui =))
Trên neu cái lí do quần què gì cũng có thể chia tay...sắp valungtung và tết rồi Chúc mừng thớt đã về với đội Fa.
Đừg buồn. Bạn có thể đem giày tặg mình mà♡ Bạn yên tâm, mình dễ tính lắm. Chỉ cần là n.i, tặng gì mình cũg thích♡
Nó muốn chia tay thì những lý do clone nhất nhất cũng có thể xảy ra. Thế giới nguy hiểm quá mà. Thôi trả dép bố về. :)))
ngày xưa thì bảo yêu nhau kiêng tặng đồ bạc giờ lại có mốt kiêng tặng giày à thú zị ghê =)))
Phạm Tuấn Hùng tặng giày từ hồi mới quen giờ thì sắp cưới rồi. Haha. Thi thoảng đọc tí tình cảm của mấy e sv để thấy mình già rồi a ạ.
Ngta bảo khăn chia, áo lìa, dép đi. Thế mà t yêu n 3 năm r, năm nào cũng tặng áo . Thế mà thấy Ct đâu. Nhảm
Thấy bảo tặng giày chia tay nhưng tặng giày kèm 1 nụ hôn là sẽ bên nhau mãi mãi đó. Chủ thớt thiếu nụ hôn là vấn đề lớn rồi ???
Chị ny anh xàm nhảm zl ý :) vẽ chuyện! Có quà cho là tốt rồi còn đòi hỏi =))) tiễn ngay đừng hối tiếc =)))
Chẳg liên quan, khi yêu n.y mìg vẫn mua giầy cho mìg bjo thì thành ck mìg r đấy,có ctay đâu ?
Edward Trọng nghe nói tặng ly, đồng hồ, lắc tay, nhẫn.. cũng ct kìa, mà sao all mấy cái đó m đều tặng hết cmnr
giử người. Bỏ đi , yêu ẻm khác, xong thử tặng giày lần nữa xem ??? . Nếu chia tay tiếp thì lúc giờ hãng tin :v :V
Thớt còn đôi giày đó k. Size bao nhiêu thế. T đây cái giề cũng nhận giày, dép,ly, khăn.... ????
cứ tưởng phần cuối đăng link bán giày trên shopee, tạm tin câu truyện này có thật :))
Yêu - ghét, hợp - tan cuối cùng cũng ở lòng người. Còn yêu thì tặng gì cũng ý nghĩa, cũng trân trọng; hết yêu có làm gì cũng viện cớ lấy lý do giận dỗi nhau.
Ngày trước t cũng hay nói ny tặng giày là chia tay này nọ. Nhưng có chia tay đâu. Đi mua giày dép này nọ vẫn yêu nhau đến bh. Mê tín à? Ny tặng tốt ở tấm lòng chứ gì đâu mà phải quan niệm nọ kia. =))
:)) được tặng dày là ngon r :)) t đang đợi có ng nhớ size dày để chọn cho t 1 đôi đây :)( ở đó mà nhảm
Cho hỏi bạn gái kia đã có bệnh viện nào ký hợp đồng với bạn ấy chưa :)) ,lý do tào lao hết sức tưởng tượng
có cách giải cái sự tích đó mà: bạn nữ chỉ cần đưa lại cho bạn nam 10k 20k 50k...xem như 2 người cùng mua đôi giày đó. :) đơn giản
Nguyễn Đắc Hiếu a mà mua giày e nhận đấy ??? trả có cái đồ gì tặng là chia tay đâu . Ct hay ntnndo cả 2 chứ
Vớ vẩn, dẩm lol thế à ! Mình đã cầu thị mà còn chảnh choẹ thế sao? Bơ đi em, sau một hai tuần, nếu bé kia yêu em thiệt sẽ chủ động nhắn lại. Thời gian đó lo học, lo làm, lo thả thính em khác cũng được !
một khi đã chán thì tặng quà cũng có thể trở thành lí do chia tay thôi...??nên bắt đầu đi kiếm đứa khác để tiết kiệm một ngày FA bạn ạ...??
Bố tặng cả áo cả giày cả bộ luôn =)) mà chả sao. Mà chả tặng gì cũng chia tay. Số rồi bạn ạ, hết duyên thì tự đi thôi ^^
Ô, chồng tớ từ khi yêu đến lúc cưới tặng tớ mỗi đôi giầy. Ăn vạ nhau 8 năm rồi vẫn nhăng nhả như ngày đầu.
Tôi đây này. tặng đôi thể thao màu hường 500k xong nửa tháng sau ct và giờ ngy đi lấy ck mịa nó rồi
Sinh nhật đưa tiền. Nó mún mua j nó mua. Vừa đúng ý nó mà các ông đỡ phải nghĩ đỡ phải đi mua. Đc cả 2 bên
Lần đầu m cũng dống bạn . Mua đầm và giày . Giờ thì chia tay thật . Lúc đó ngta cũng nói dống vậy . Chả biết sao nhưng nếu đọc đc sớm có lẽ sẽ k mua giày đâu ?
Còn yêu thì còn tìm mọi cách để ở lại. Hết yêu thì clg cũng có thể đem ra làm lý do ct được. Chim cút bướm lượn cho lành
Do nó đ thich giày nó đòi quà khác nên chia tay chứ đ phải quy luật tặng giày mà chia tay nhé :))
Quỳnh Uyển huhu đừng bỏ anh em nhé ? moá bữa m đưa đôi giày mà t quên đưa lại tiền hình thức luôn đó :)))))
T đc tặng vài đôi r và y sắp đc 3 năm r chưa ct. Tặng xong có cãi nhau chút xíu thực ra muốn đi tiếp hay k ở mình thôi
Tặn giày mấy năm trời ròi. Chắc càng kiêng kị càng dính chứ tui hong biết vụ này nên thấy có bị chi đâu :))
T vs ny ( bh là ck r ) 20/10 ck t cũg tặg t đôi giày đấy. Sn cũg tặg giày luôn. Có sao đâu. Bh c bảo m là nt cho con ny nói ntn là nó quay lại ngay nè. E ah! A tặg e đôi giày ko phải có y nghĩa như e nghĩ đâu. Đôi giày a tặg e là muốn e đi đôi giày này và cùg a đi khắp thế gian. Cùg bước bên nhau trên mọi nẻo đg. A yêu e. Tin t đi nó sẽ qay lại thôi