Bình luận

#13304: Mấy ông tập gym cục súc cực, trước khi yêu nên cân nhắc... Em với bạn trai em ngồi quán cafe trên Trần Đại Nghĩa, chúng em thì ko học NEU đâu mà n.y em học HUST (Bách Khoa) nên ăn xong 2 đứa ngồi quán cafe đó luôn. Chúng em chọn tầng mà ít người ngồi, chui hẳn vào trong góc rồi, may chỗ này có 1 anh cao to đang ngồi, hình như học NEU vì cái cặp có 1 đống hình dán NEU mà cũng mặc áo đồng phục xanh đậm luôn...lúc đó em hỏi n.y là - Anh ơi áo kia là đồng phục trường gì? - Kinh tế đấy em, trường anh màu đỏ trường đó Kinh tế... - À vâng... Ngồi 1 lúc thì cảm xúc nó dâng trào...người yêu em nắm tay nắm chân rồi ôm...ai có n.y chả biết 1 góc, có 2 đứa ngồi thì động tay động chân là chuyện bình thường rồi sớm muộn thì cũng động mõm...đang chuẩn bị, em đang nhắm mắt thì anh kia đứt phắt dậy. - Đ.* chúng mày quán cafe hết chỗ rồi à mà chui vào đây hôn hít? Hôn hít thì về nhà hoặc vào nhà nghỉ mà thể hiện, éo hiểu sao cả cái quán cafe chúng mày lại chọn ngồi trước mặt tao. - Ủa nơi công cộng thì liên quan gì đến anh. - Tao *éo thích, ok? - Ko thích thì ra chỗ khác. - Ừ tao ra là cái chắc nhưng tao cũng phải nói cho chúng mày biết, ko phải chỗ nào cũng là nhà nghỉ. Ok. Lúc thanh niên đó xuống có 1 bạn nhân viên còn hỏi sao chưa uống tí nào mà đã về, đồ uống có sao thì thanh niên đó bảo "Chúng nó làm trò con bò nên ko muốn uống, em thanh toán cho anh!"...Tính là bật lại nhưng nói thật là thanh niên đó người to gấp đôi n.y em nên thôi, thấy nói xong rồi đi chắc nói cho hả giận thôi mà...nhưng đúng là sau khi thanh niên đó nói xong em vs n.y em mất cả hứng, vừa ngượng vừa bực. 2 đứa ngồi uống nước nắm tay nói chuyện tí rồi về. Đời lắm người cục súc, chả liên quan cứ chõ mõm vào...nhất là mấy thanh niên tập gym. Tưởng to mà bắt nạt, thích nói gì thì nói ấy. ? đỡ mất công sức tìm lại 304 nhé các cậu ??
Hít hà hít hà. Sau bao năm lê lết mọi ngõ xóm, trang, nhóm. Không ngờ có 1 ngày lại được hưởng bầu không khí tràn ngập drama ở chính NEU confessions này. Hít hà hít hà.
Tôi ủng hộ ông , ông hôm đấy mà nhịn một tý lại hôn má thằng kia rồi tát nó một cái thì tôi yêu ông lắm. Đàn ông phải bình tĩnh và giải quyết có chiều sâu nhớ chưâaa.
Ông ích kỉ vãi. Đáng ra nên lặng yên. Nhẹ nhàng rút đt rồi lai sờ trym cho bàn dân xem ké chứ. Kiểu k đc ăn là tung hê tất cả như ông thì bao giờ mới khá đc.
Gặp tao là tao trợn mặt lên dòm xem chúng nó đóng phim được bao lâu ??? khéo lại lên cfs thanh niên tập tạ thấy người khác mút mồm nhau mà không lịch sự che mắt ((=
Nếu tôi mà là ông thì tôi chịu khó nhẫn nại tí nữa là được xem video full hd không che luôn. Người xưa nói cũng đúng. Nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất. Ở trong nhà nghỉ ng ta cứ rình mò rồi tai tiếng, chi bằng ra quán cafe thanh thiên bạch nhật mà sướng thì ai mà nghờ.
Ai yêu nhau mới hiểu chứ. Họ không chú ý đến bạn nên mới làm như vậy. Chứ không phải họ cố tình trêu ngươi bạn đâu. Nhắc nhở là đúng. Nhưng cái cách bạn làm là sai hoàn toàn. Nếu là mình, mình sẽ đứng dậy, với cái ghế gần nhất và phang vào đầu chúng nó thật dứt khoát =))
Bà kia đã đéo biết xấu hổ còn đăng lên bóc phốt. Làm gì thì ý ý tứ tứ 1 chút, thấy có người thì tốt nhất đừng nên làm trò con bò đấy, đây lại để người ta nhìn rồi vẫn còn làm, nó nói cho k biết nhục lại còn bày đặt bóc phốt, con gái con đứa
thiếu sót lớn nhất của thanh niên là ko bật ngay cái dt lên lai xờ chim ngay cảnh đấy cho máu chứ lị. Đọc báo là chuyện của đọc báo còn xem vẫn là chuyện của xem, nhất là xem trực tiếp nữa chứ Thanh niên manh động đi về quá. Haizzzz
Buồn cười :))) chúng nó đã ***** nhau chưa mà chủ thớt đã vén váy lên chửi :D ?? Các ông các bà cứ ca ngợi ôi zồi bọn Tây nó văn minh lắm, hôn công khai tè kín đáo, thế mà nhìn thấy có tí đã dè bỉu, chửi bới loạn cả lên :))
Tìm nơi yên tĩnh ở quán cafe >>> thì quá ư là sai lầm. Chỗ yên tĩnh mà bạn muốn thì chỉ có ra bãi giữa sông hồng hoặc 1 góc nào đấy của ecopark nhé không thì kiếm cái tai nghe chụp mà diện bích ở nhà cho yên tĩnh. Quan điểm của tớ các bạn yêu nhau ôm hôn ngoài nơi công cộng là bình thường nhưng chỉ mong cái tay đừng có quá đà thôi.
Em mà là thớt em đợi ngta mang nước ra lấy 1 cốc hất thẳng mặt thằng kia rồi bảo: tôi ko ngờ a lại phản bội tôi như vậy, tình cảm bnhieu lâu.... để xem cno hp đc bao lâu. Ghét nhất cái bọn hôn hít nơi công cộng
Tối qa t đi trà sữa với đứa e cũng v, ngồi ghế ngoài ban công phía ngoài ngta đi qa đi lại rất nhiều mà 2 đứa trẻ trâu kia ngồi sát bên cứ ôm rồi bóp rồi hôn nhau chụt choẹt ra tiếng, mắc ỉa dơ dáy chứ chả thấy hay ho j
Quán cà phê là sang trọng chán Trước lúc nhà nghỉ còn chưa phát triển như bây giờ thì toàn bờ đê thôi Tối nào đi chơi cũng rình được mấy đôi Làm cái năm lớp 8-9 đi chăn bò nó chê đéo ăn
Cái khu báck khoa ...em thề đi học cả ngày ..mệt bỏ xừ.. Khoảng 22:00pm. Y như rằng có mấy đôi ( năm' tay, hôn hít ,sờ đùi, ôm eo.... Ect....).. Nhìn cái cảnh này e chỉ muốn đạp một trận ??..
Nói chung là 2 đứa đó ko tốt, phá bác.... Mà bác cho em hỏi bác phạm lỗi lầm gì vậy, to ko, chia sẽ đk ko ạ....hay gần tết mà vẫn F.A , tâm trạng không vui ạ Đùa thôi nhé
Haha khổ thân thớt quá. Mà thớt vẫn hiền quá đấy Nếu là em thì em ra mua cuộn băng dính về dính cụ chúng nó vào nhau cho chúng nó thêm gần nhau hơn haha Lần sau đi đâu thớt nhớ cầm thêm cuộn băng dính nhá
Bạn sai rồi :v bảo hai đứa súc vật kia xin lỗi bạn đi :))) klq nhưng nếu cần mình sẽ hỗ trợ bạn túi bóng đen và thùng xốp :)) chuyện còn lại bạn biết bạn nên làm gì rồi chứ :))
Bạn sai rồi. Bạn làm vậy là không phù hợp với tinh thần đoàn viên thanh niên của đảng cộng sản Việt Nam. Người ta không thể đi nhà nghỉ người ta mới vào đấy. Bạn đã không thông cảm giúp đỡ cho người ta thì thôi còn ý kiến. Cãi nhau là bạn đã quá sai rồi, nhất là khi bạn ấy là con gái. Lần sau rút kinh nguyệt cứ vớ cái cốc mà phang vào mặt chúng nó cho tớ.
Ông làm thế là sai rồi, đáng lẽ ông phải để họ tự nhiên chứ đèn nhà ai người nấy sáng, tí nữa có phải là ông được xem phim free mà ko cần đến rạp ko??
Haha, bạn có thể giải quyết bằng cách nhẹ nhàng hơn, cứ nhìn chằm chằm 2 đứa ý lâu thật là lâu, kiểu đang quan sát ý, tao nhìn ai kệ mịa tao ý, đáp trả thế mới thâm, chửi như này thô thiển quá =))
Tại ông đi một mình thôi, chứ ông mà đi với người yêu thì ông cũng chẳng khác gì chúng nó đâu, có khi còn hơn thế nữa ấy, than trách mà làm gì :)))))
1 lần đang ngồi học bài trên tầng 3 quán trà sữa cũng chứng kiến cảnh ôm hôn của các bạn. Thực sự đéo thể chấp nhận đc... Nhiều đôi ý thức kém vlin...
Ngta đã ngồi tận trong góc để tránh sự chú ý r mà. Với lại cẩ 1 phương trời a nhìn đằng nào k đc. Với lại a đang là nam phụ trong 1 cuộc tình 3 tay hay sao. Em thấy là khi nào a có ny rồi ấy. Chài ơi yêu nhau kiểu sâu cmn đậm ấy a khác hiểu. Cảm xúc dâng trào vch. Em chỉ nói vậy thôi. A tự nhiên chuoi như v cũng hơi quá đọ. Thời buổi này trong quán còn may chứ ngoài đg bh thiếu gì. Haizzz. Em cũng FA a ạ. Hihi. . .
A khó chịu kệ mẹ a chứ,người ta đang sờ nhau sướng thì nhảy vào chửi,thật là quá đáng quá đi à ?? có gì nhẹ nhàng bảo là em nghe mà,a cục súc thế EM SỢ!!!!!
:) Thằng kia nó ngon, vừa nhìn đã muốn cho chim ăn cứt rồi nên ông ghen với con bé kia chứ ngứa mắt cái đéo gì? ?? Còn làm trò nữa :) đồ quỷ <3
Đúng. Quá đúng. A thật đáng tuyên dương. Đáng lý a phải táng cho chúng nó phát. Chỗ công cộng chứ nhà nó à mà hôn vs chả hít. Thích về nhà hoặc nhà nghỉ muốn làm cái cm j đéo ai nói. Lớn r mà ý thức thua con ruồi
Haha anh chủ thớt ơi em lỡ thích anh mất dòi.Phải v chứ phải lên tiếng cho chúng nó bít anh em FA chúng ta là ng ngay thẳg và méo thèm gato với những đứa lố lăg như chúng nó. Giờ thì em hóng bạn nữ kia viết cfs:" Xin lỗi anh tập gym và ace team FA ạ, anh chị đôg qué em sợ". Thế thôi !!!
em luôn đồng ý với bác , mẹ nó , hôn hít gì thì củng tránh người khác ra , lần sau bác thấy bọn nó hôn vậy thì bảo thằng kia đổi chổ cho bác , bác vào hôn con bé kia xem nó có tức ứa máu ra không , mẹ kiếp
Tưởng gì quán cafe còn thường đó, chúng nó còn đứng giữa đường ôm eo, bóp bóp các kiểu , rồi hôn đủ thể loại công khai luôn nhé ,cần gì nhà nghỉ hay quá cafe , ...... ở đây công khai luôn :v
Lần sau mà ông có bắt đc thì rút đt livetream cho ae xem với nhé. Người gì đâu mà chỉ biết xem có một mình. Quá đáng lắm luôn á :))))
Thôi a zai ạ, tôi nghĩ là sau cái cfs của bạn nữ ngu lol kia thì bạn ý đã bị cư dân chửi tới tấp rồi, a ko cần ra nhời đâu.
Gặp bạn thì bạn chỉ im lặng và lẳng lặng quay phim, up kên cho các anh các chị xem ké =))) Chứ đuỵt pẹ chửi làm *** gì =))))))
Trất, là mình là mình tươi cười ngồi xem Live rồi, lâu lâu mới có diễn live thế này bỏ uổng, lâu lâu đề nghị 2 diễn viên diễn máu lửa hơn nửa :3
Chuẩn cmnr. Hum nọ đi cafe cũng gặp cảnh này. Rất ức chế nhé. Yêu nhau thắm thiết thì lôi nhau vào khách sạn dùm. Chỗ công cộng chứ có phải nhà nghỉ đâu. ?
Đếu có gấu gato à? Hôn hít chỗ công cộng thì chửi này kia mà khạc nhổ, vạch cu đái đường thì đéo thấy nói gì. BTS cái văn hóa
Chưa đọc qua cái Cfss kia cho nên giờ phải đi lục lại đã rồi mới cmt đc... Chờ tí nha : )))
Ô chán vc. Là tôi thì tôi lôi điện thoại ra lai sờ chym là giờ ae có cái mà xem rồi
Bực mình thật mà, muốn làm gì cũng phải để ý người xung quanh chứ, nơi công cộng chứ có phải nhà mình đâu mà muốn làm gì thì làm.
Anh nên ra chỗ anh chị đó nói vs chị kia thế này : ''người lạ ơi cho tao mượn nụ hôn, mượn rồi tao trả đừng vội vàng quá'' =)))))
Hẳn là bên nào cũng nghĩ mình đúng và thằng kia sai Nhưng theo t thì cái đôi kia sai vì phần đông dân tình còn lại là FA
T đang uốg sữa thì đọc đến post này. Rồi đéo còn sức để uống hết ????
Nghe giọng văn thôi. Biết cao to vạm vỡ ngon zai rồi. Yêu anh. Người hùng của giới FA. ???
thớt là còn hiền đấy =.= phải em á em vả cho 2 đứa sấp mặt luôn -_- -_- chim chuột nhau trước mặt em mà đc à ???
Bác phải bình tĩnh. Lôi điện thoại ra và chụp cho bọn nó một album sẹc xi. :))) Làm người nổi tiếng. Được nữa thì share link video cho anh em luôn. :))
Ko biết những lúc như thế nó có nghĩ đến bố mẹ ở nhà còng lưng ra để nuôi cho nó ăn học ko nhỉ. yêu vd chả đương cái qq.
Nếu t là b t sẽ nhẹ nhàng đi lại tát đốp 1 phát vào con kia và nói " chỉ vì n mà a bỏ t sao giờ lại còn làm trò trc mặt tôi " . Nhìn ngứa mắt là phải đạp cho đổ
wa dung. ghet nhat ma dzo quan cafe ko nguoi gap tinh trang do lam. o nha open phim len mua bap rang ve tha ho ma ngoi om nhau ko chiu. ?
Nói thật đi, lúc đó ông không nghĩ về những cái ông đang kể mà nghĩ về thằng cùng phòng mới có ny và gặp 2 đứa này đúng không???
Ông gato thì nói mẹ đi tầng 2 vắng ông đ' tìm chỗ khác ngồi ông lại còn ngồi dòm đúng vào hướng bọn nó làm đ' gì cho ngứa mắt :))
Như mình là mình đợi chi chúng nó hôn nhau xòng rồi làm gì thì làm. Mình cứ thế mình nhìn. Xem sex trực tiếp đỡ mất công ???
Đọc cả hai cái tus của các nhân vật rồi T chả biết mk có suy nghĩ gì ? chỉ thấy buồn cười thôi
Chuẩn bị sắp có cfs của cặp đôi kia đáp trả lại. T mệt với mấy người quá hà. Mấy người quá đáng lắm
Ông cũng phải tém tém lại đi. Đàn ông không nên so đo với con gái làm gì cả :)) cả 2 bên ai cũng đúng và ai cũng sai mờ
Bạn làm rất tốt. K thiếu gì chỗ riêng tư để thể hiện tình cảm. Nếu mà bạn k hành động sớm thì có lẽ bạn đã đc xem phim 18+ miễn phí r ấy. Quan ngại cho các thanh niên
Ông dốt vãi ra. Gặp tôi là rút đt livestream cho ae các kiểu xem cùng xem cno mặt dày đk đến đâu chứ
:)) ông phải nhắn tin kêu người con trai nào đó lại rồi 2 người làm y chang 2 đứa kia khè nó lại :))
Gắt. Cơ mà đúng đấy a zai ơi. May mà a cao to vạm vỡ k thì lại bị ny chị ấy oánh cho rồi đấy ??
Không cần phải nghe 2 chiều bà kia cũng bị chửi rồi anh ạ, anh yên tâm là hầu hết đều ủng hộ anh ??
Là tao thì tao sẽ im lặng và stream cho mọi người xem. Chúng nó có hỏi thì tao cũng bảo đây là nơi công cộng. Tao thích stream. K thích thì ra chỗ khác :)))
Thanh niên giống tôi ... buồn hay kiếm nơi yên tỉnh ngồi một mình ! Lúc trước ra biển củng gặp mấy trường hợp như vậy =)))
Nếu là tôi, tôi sẽ mở đt lên, chụp ảnh, livestream và nói với 2 đứa nó rằng: ok máy quay đã sẵn sàng chúng mày tiếp tục làm trò con bò đi.
Ông làm đúng 1 like cho ông bạn ???? phải thế mới hết lũ ruồi nhặng ở nơi công cộng đc. ?? mà nhẽ ra ông bạn phải sử dụng triệt để cốc nước kia chứ
*Đẹt - vỗ đùi* Đấy, có thế chứ! Đọc confession nó phải như này, như này các mày thấy chưa. Người viết là phải có người phản hồi lại, nó mới gay cấn, cốt truyện mới không mờ nhạt. Thế mới là confession chứ.Sáng tác + kết hợp quá ăn ý.10 điểm về chỗ.
Cãi nhau làm gì chứ đã gọi là ngươi lạ cãi nhau mất thời gian .....mọi chuyện đều có cách giải quyết ? Người lạ ơi. Xin cho mượn người yêu. Xoạc rồi tao trả, làm gì căng quá !
? cho e hỏi là nếu thấy bạn e ôm ấp nhau , sờ đùi thôi trên giảng đường , mà thấy ngứa mắt a đến chửi giúp e đc ko ạ. dũng cảm quá ? ?? ?.. :'). ?
Tôi ủng hộ bạn rất hiểu hoàn cảnh đó. hôm trước noel đi xem phim 1 mình . ngồi ngay cạnh bên 2 đứa xem phim không xem mà làm trò con bò . tôi thì vì đã lỡ mua vé xem phim rồi tiếc nên cố nhịn . haizzzzz =]]
Ông sai quá sai rồi...là th đàn ông...cao to vạm vỡ là thế mà...sao k táng vỡ mõm 2 đứa n luôn để n đỡ già mồm...
Cái thể loại ấy thì ra sút cho mỗi đứa 1 cái :) nhiều lời làm gì. Quân tử động thủ k động khẩu :)
Lúc ấy đáng nhẽ ra anh phải làm đạo diễn cho bộ phim chỉ có nam chính và nữ chính chứ =))))
nghe con bé kia than vãn xong cũng khó chịu có ng ngồi đó còn nt ko có ngồi chắc vạch ra xoạc luôn à