Bình luận

Kêu cái mẹ gì , cái lũ vô duyên chúng mày có người yêu nên nghĩ đâu cũng là nhà nghỉ à. Tây chả ra tây mà ta chả ra ta. Phải tao tao cũng chửi , bố mẹ cho đi ăn đi học mà ý thức như con ruồi. Khẩu nghiệp tao cũng cầu chúng mày chia tay sớm đi. Thích hú hí thì thuê mẹ cái nhà nghỉ , về phòng hay quán cafe có phòng riêng có phải đéo ai kêu không . Chán các thanh niên sai còn kb là mình sai.
Là tao. Mà thanh niên tập gym đấy thì tao sẽ hát "Người lạ ơi. Xin cho mượn người yêu. Xoạc rồi tao trả, làm j căng quá "=)) Như nó nói đấy vào mẹ nhà nghỉ mà hôn hít. Thể hiện cl =))
Đừng bao giờ vơ đũa cả nắm và ăn c*t cả đống như vậy em nhé. Không hẳn người đó tập gym , cũng ko hẳn ai tập gym cũng cục súc như thế. Và cũng đừng bao giờ coi quán cafe là chỗ để ôm ấp và hôn hít . Oke.
Thật sự đời nay một số bạn trẻ có ăn học, có tri thức mà hành động phòng the đem ra cho bàn dân thiên hạ họ xem như đóng phim xếch không cần cát xê ấy. Thua cả mấy chị vẫy đường, người ta giá rẽ chớ cũng phải tìm khách sạn hay chổ khuất mà mần
tập gym thì liên quan đéogì đến việc bạn và ng yêu bạn bị anh kia chửi Mà ăn chửi là đúng rồi nơi công cộng hai đứa chu mõm mớm nhau thì anh kia ko cục ms là lạ
Thứ nhất sao chị biết là a ấy tập gym. Nhìn thấy nó trong phòng tập ak hay là cứ to con là tập gym. Lại còn auto vơ đũa 'mấy thanh niên tập gym cục súc lắm' vcc nói chuyện như não ngắn. Thứ hai là hôn thì hôn chỗ k người hoặc là vào quán nào có vách ngăn nhé. Hoặc là không gây ra các tiếng động ảnh hưởng đến người khác.Đấy là ý kiến cá nhân thôi.
Thứ nhất, kp ai tập gym người cũng to, và kp ai ng to cũng là tập gym, đừng vơ đũa cả nắm. Thứ hai, quán cafe không phải là chỗ để ôm ấp hôn hít cho dù anh chị đã ngồi trong góc. :) sai còn lên đây khoe cho bàn dân thiên hạ thấy :)))
Là bà hư thân mà lên đây nj ra cho nta chửi z... tui với pồ iu nhau cug 5 năm có lẻ cà kê đủ quán nhưng khi vao quán tui với pồ nhìn như 2 ng bạn ngồi nói chuyện thưởng thức đồ ăn nước uống chứ chưa bao h nắm tay mân mê hay hôn hít như pà.... chuyện riêng tư thể hiện nên pit chọn chỗ pà thím ơi
công nhận bạn bị chửi, bị dizz giữa chốn đông người như thế thì oan thiệt, nhung mà đừng đánh đồng dân đi gym như vậy bạn à, ko hay tí nào, tính cmt vô an ủi tí, nhưng mà nếu bạn có đi ngang vô đây, đọc dc vài dòng này thì, dkm mẹ bạn, tướng to là tập gym à, có não ko vậy!? đâu phải ai đi tập cũng cục súc! bạn nói chuyện nhảm c*c. Vote 2 ngày nữa 2 đứa chia tay. Đéo thân!
Có khi nào mà nhân vật tập guym bí ẩn kia chính là thằng bồ của bạn trai thớt , k kìm được bực tức khi chứng kiến cảnh ng hằng đêm thông đít mình lại đang bú mõm với con khác nên mới có hành động đó không , đằng sau vẻ men vầm đó là cả 1 tâm hồn mỏng manh dễ vỡ cũng lên :))))
Nó chửi cho là đúng rồi, lạnh lẽo ôm ôm ấp ấp lại còn hôn vs chả hít, như cái nhà nghỉ công cộng, phải em, thì em sẽ đứng dậy đến bên và tát cho thằng kia phát kèm combo: "anh là đồ khốn nạn" xong đi thẳng về =)) cho con kia nó cay rồi chia tay nhau =)) bõ ghét hihi Nguyễn Mai Cua
Thơm má thì ks Đằng này vào quán cf mà các ông các bà hôn như mút mẹ cả lưỡi ny vào thì nhìn phản cảm lắm Quán cf là 1 nơi thư giãn trầm lặng mà nhìn thấy cái cảnh ấy lại ngứa hết cả ng Bỏ nha mầy nó góp ý đúng aay
Tập gym liên quan dell gì tới tụi bây, tụi bây làm trò trc mặt thg f.a thì nó nhảy dựng lên r trả chổ cho chúng mày là đúng rồi. Ý kiến lên phường. Dell đập vô mặt là may rồi :)
2 cốc cafe bằng mẹ nó tiền nhà nghỉ ... sao k thuê luôn mà chim chuột... khổ thích bỏ mẹ ra nhưng vẫn thích mang danh con ngoan ... :))) làm trò con bò giữa nơi công cộng thì ngoan..
Chắc e này sv trẻ rồi. Thể hiện tình cảm vô tội vạ. Hôn xong tí các bạn sẽ làm gì nữa :))) có biết là nụ hôn đem lại nhiều cảm xúc mãnh liệt khác không . Chừa đi. Cầm tay cầm chân thui nhé :)))
Tưởng mô hay lắm đăng lên cho bị chửi sa mạc lời. Bất lịch sự nó vừa thôi cô ơi. Đâu phải cứ thể hiện tình cảm nồng nàn là chứng tỏ yêu nhau tha thiết đâu. Đúng nơi đúng chỗ để thể hiện mình là ng văn minh có suy nghĩ. Đã thế còn chửi ngta tập gym cục súc này nọ nữa chứ. Bớt vô duyên lại đi. Như những lầu trên tư vấn đấy, muốn k bị cục súc thì đi tìm cái nhà nghỉ mà ôm ấp hôn hít. Đến nản
Đã ngu còn lên cfs bày đặt chửi người khác. Hotel đầy đường, giá thì rẻ. 2 ly nước cũng dư tiền đi hotel nữa sao không để tiền đó mà dô đó nắm chân sờ đít hôn háng đi. Biết nói tiếng nơi công cộng mà không biết nhận thức là đang làm cái trò gì. Bazơ quá gái.
Haiz. Ngu chi đăng lên rồi ăn gạch đá. T đi ra ngoài đường với ny thôi, nắm tay còn chưa có. Lâu lâu đi cf t dựa vào người thôi chứ chả bao giờ ôm ấp, muốn ôm ấp thì về phòng hay đi chỗ nào ít người. T là con gái nhưng thấy đôi nào đi ôm ấp t chửi cho. Công cộng đéo phải nhà nghỉ mà thích thể hiện.
Vô duyên thì thanh minh cg. Đang rét mướt nhìn cm tình cảm nó chưa táng cho là may r . Vs lại t thấy tập gym vs cục súc chả lq gì tới nhau . Lần sau đi nhà nghỉ mà "cảm xúc dâng trào nhé " ?
Hôn hôn cái đít, phải tao tao cũng chửi cho chứ. Chỗ công cộng mà chúng mày không biết giữ phép lịch sự tối thiểu à, còn lên đây mà khoe. Thị Nga Phạm Tao nhớ đến vụ ở Dingtea Kim Giang, 2 thanh niên chim chuột ngay sau lưng??? Hôn với hít
Toàn mấy thánh fa vào nói phét. Thử có ny đi rồi xem. Nguời ta ôm hôn nơi công cộng còn hơn mấy ông tấp lề đi đ** nhé! Nói thế thôi chứ các bạn có hôn thì né né chỗ mình ra với, tiếc tiền cafe lắm.
Không hẳn ng tập gym là bản chất ng tập gym như thế mà vì bọn e quá chớn . Mà chính e và ny e hoàn toàn sai .Quán cf là nơi công cộng có rất nhiều ng chứ không riêng gì mình e và ny e mà bọn e thể hiện tc ở đó .Nên có thể hiện tc thì vào nhà nghỉ hay về nhà của các e ,ở đó bọn e muốn lm gì ,tc ntn thì cũng chả thằng nào hay ai nào nói động đến bọn e .
Xin lỗi thớt nhá, đừng vơ đũa cả nắm. Thớt chỉ chỏ thì nói mọe vào cái đứa thớt k thích đi nha. Đừng kêu là dân tập gym, đụng chạm hơi nhiều á. Mà thớt có yêu nhau muốn thể hiện thì cũng nên tìm đúng chỗ mà thể hiện. Hên cho thớt là chưa sưng tím mặt mày đấy.
Đồng tình với cách cư xử của bạn tập gym đó. Còn bạn nữ vs ng iu của b thì thiếu ý thức quá. Yêu thì yêu nhưng không phải chỗ nào 2 đứa cũng có thể bày tỏ kiểu z đâu. Người trong quán cafe k nhào vô đập cho mỏ máu không là may r. Gặp t t đánh k lại là t rủa thầm trong bụng cho 2 đứa chia tay sớm luôn
Anh gymer ơi, a inbox e nhé, có gì lần sau cho e chửi cùng, e đảm bảo a chỉ cần ngồi uống cafe, hai đứa chúng nó cứ để e cân ?
Tao cứ thích hôn nơi công cộng đó thì làm gì nhau, chạm nhẹ môi rồi thôi, chứ éo có hôn kiểu phim, và cũng có xoạc trước mặt bọn FA nhưng lại dở hơi chúng m đâu mà sồn sồn, tỏ tình công khai nhảy nhót các kiểu xong lát hôn cắn muốn chảy máu môi thì chúng m hoan hô, ngưỡng mộ... Năm nào rồi hả bọn Sida kia, người ta bảo chưa cưới k được xoạc vậy chúng m có nghe k, Dme đời
n giúp cho mà k biết đường cảm ơn à....lúc đi vô quan thằngđó đã thấy trong áo khoác có hộp BCS rồi...đoán tối nay n làm trò con bò...thằng kia có ý ngăn cho m mất hứng đấy....chứ m mà còn hứng thì cfs này nay m lại kêu bị người yêu quất ngựa truy phong......t đnag đọc quyển tâm lí tội phạm...và trên là t đang giả thiết v..kekeke


Thảo Phương Nhi Giản Ngọc Quỳnh Bảo Ngọc các thanh niên vào đọc xem có giống bữa mình đi tapitea ko nèo ? kể có con Ju Lê thì 2 bẹn ấy cũng phải bị ăn chửi sm rồi ?
Tao nghĩ ôm hôn nơi công cộng chả sao. Bọn này dở hơi, hôn nhau thì trốn trong nhà hôn còn đi đái thì ra đường vạch cu đái. Thể hiện tình cảm thì giấu, thể hiện vô văn hóa thì phô ra. Người ta hôn nhau ở đâu kệ họ, có chịch trước mặt thiên hạ đâu mà dãy nãy. Anh bạn đô con chắc nhiều hormon nhưng ế không có chỗ giải quyết, bị làm phiền chắc bỏ đi kiếm khăn giấy thôi.
Tien Diep Nguyen hồi mẹ t còn làm căn tin dh tự nhiên và t cũng ở đó. thấy mấy cặp hun rồi bạn nam bỏ tay vào gãi ngực dùm bạn nữ lúc ngứa. Lúc đó nhỏ cảm thấy cảm động muốn khóc=))))
Ôi tr mọe v mà cũng viết cfs. Xàm hết sức hà ta nói kg phải có bồ là ngon nghe chưa. Có bồ mà hãm như 2 má ngồi quán cafe trc mặt thanh niên FA mà làm v nó chưa đập mặt cho về xây lại là may r ở đó mà kêu với chả la
Sai hoàn toàn nhé. Đừng đánh đồng ai có ny cũng bất lịch sự như chúng m. Ở đâu kín đáo thì thể hiện chứ đây quán cafe có người mà cũng thản nhiên hun hít r cãi lại cho dc. Đáng lẽ con gái phải thấy ngượng chứ đằng này để th ny nó làm j thì làm. M cũng dạng nl lắm r đấy :)
thích hôn hít , chịch xoạc mẹ gì thì vô nhà nghỉ nhé . lũ vô duyên các ông làm thế phiền người ta là đúng rồi. ko chỉ là những người tập gym, những người khác khi thấy cảnh hôn nhau ở quán cafe thì cũng khó chịu lắm đấy . a tập gym còn hiền đấy , gặp tôi thì mọi chuyện khó lường hơn rồi :)
Ủa, hôn thì bth chứ có gì đâu mà căng thẳng v :? Khi nào chúng nó tụt quầm ra xoạc nhau giữa quán thì đúng là nên kiếm nhà nghỉ thật, mà đến nước đấy có khi lại thích, dược xem free tận mắt cơ mà :lol:
Đã xấu lại còn xa,thể hiện giữa đám đông thiếu tế nhị lại còn nhọn mỏ mà cãi.e k thấy vô duyên hết nấc khi mà bạn kia ngồi trước,đừng nghĩ mình bỏ tiền vài ly nước là mua luôn không gian của người khác. Đọc tít cứ tưởng trong phòng tập gym bị mấy ông mắng chửi gì cơ nên vơ luôn 1 nắm như thế.hết thuốc.
Thật ra ''động mõm'' nơi công cộng quán xá ntn dễ gây chú ý lắm chứ :)) ngta k cố tình nhìn đâu nhg mà cứ đập vào mắt r thì biết lsao :)) với cả chuyện này chẳng liên quan gì đến đến việc ''các anh tập gym thì cục súc'' cả -.-
Em mà là thanh niên kia thì ac vỡ mồm lâu rồi đấy :)) Chốn công cộng thì tôn trọng người khác chút đi. Chỗ đông người mà làm như nhà nghỉ không bằng :)). Đã thế lại còn đem lên đây khoe cho bàn dân thiên hạ ngta chửi, sướng quá nhờ
Ối giồi ôi Trang Coco Nguyen ơi, Hà ơi, cm ra đây mà xem nàyyyyyy ?? tao còn ảnh làm bằng chứng nữa cơ, Trang có làm cái confessions bóc phốt ko??
Ng ta bảo đi ngược đường thì bị lườm cho rách mặt đấy em. Em nên đi ra mấy công viên nó mới gọi là có không khí. Gần bách khoa có cv thống nhất đấy, có cả clip abcxyz trong cv đc quay lại cơ. Em yên tâm là thích hôn hít các kiểu chui vào đó ko ai bảo e là ko đc đâu, vì nó là điểm sáng rồi. Còn ra những chỗ mà nó ko phải điểm sáng thì nên chấp nhận bị lườm rách mặt nhé. E cũng mặc quần áo ra ngoài đường mà. Ra ngoài là che thì cũng đừng ngược đời đi phô.
Nó chửi là đúng rồi , lên kêu như oan lắm ý . Với lại tập gym thì liên quan deo gì đến m . phải t tát cho sm chứ deo phai chửi nhá ???
M là ny t t vả vỡ a lô luôn, đi vs ny còn nhìn giai, còn cố tình õng ẹo trường nào trường nào, hai trường đại showbiz thế còn không biết đồng phục thì rõ ràng là không biết ý ý tứ tứ là đúng rồi.. tài vđ chắc ông kia vừa to vừa đz nên hỏi thêm câu để có lí do nhìn chính đáng đây mà...
Tao thấy M mới là cái đứa đáng bị chửi đấy.Chỗ đông người mà có hành động vô duyên vcđ.Vừa phải thôi chứ .Thanh niên đó nói đúng mà.Quán cà phê đấy là của nhà chúng M à.Thích ...thì về nhà nhé. P/s : lần đầu tiên nói hơi bậy vì đọc cfs thấy vô lý vch
Cục súc đéo gì phải t t đổ mẹ 2 ly nước lên đầu bọn m chứ ở đấy mà công với chả cộng. À bình thường với bọn m chứ đéo bt với những người xq :) kể cả người có hay k có ny thì cũng đéo bthg :))))) cm nắm tay ôm nhau rồi động mõm hứng quá động cái khác thì đéo ai chả ngứa mắt :) bonus quả mất hứng nghe nó hãm làm sao :)))))
Quán cafe thường còn đỡ chứ bạn mà vào cafe sách thì xđ luôn đi =)))) bị đuổi ra ngoài ko chừng í. Ngày trước lúc ôn thi mình hay ngồi mài mông ở cafe sách thấy mấy đôi âu yếm nhau đã bị bác chủ nghiêm túc nhắc nhở rồi. Lần sau cẩn thận hơn nhé :3
Hôm qua em đi Hồ con rùa cũng thế. Vừa bước vô hướng 10h một đôi đang đớp mồm nhau, em với con bạn vội đi chỗ khác. Được một đoạn tìm được cái ghế vừa ngồi vào lại thêm một đôi ngay trước mặt. Hai con ngứa mắt không chịu được. Mà có phải vắng vẻ gì đâu. Đầy người ra đấy mà không biết ngại.
Bn nữ đánh phấn trét kem quá dày! Rõ ràng là mình thiếu ý thức mình sai rồi...mà còn cố cãi! Ê, mình là con gái và nếu mình thấy hai bn ngồi ôm ấp kiểu đó thì mình cũng muốn phang bỏ mẹ 2 đứa rồi!! Lại còn dân tập gym, ny bạn ko đc to cao như ng ta bạn ganh tỵ à hay sao mà vơ dân tập gym vào đây...mỗi người mỗi khác nha bn! Mong bn suy nghĩ cho kĩ vào rồi hãng nói... Đ kiềm chế đc cảm xúc thì chỉ là con vật chứ đ phải con người!!
Quán cafe là chỗ công cộng? :))) ok fine, thế bữa nào phải ra The Coffee House thả chó đi dạo từ tầng 3 xuống chơi, ai chửi t sẽ bảo vì có bạn bảo trên neu cfs đây là chỗ công cộng ?
Nó chửi là đúng rồi. Đồ ko có ý thức còn la làng. Gặp tôi tôi cũng chửi. Đã biết nơi công cộng còn bày trò vớ vẫn. Đừng đem Tây vào đây vì ngay cả Tây cũng ít khi nào làm thế. Họ có hôn cũng chỉ là nhẹ nhàng để bày tỏ tình cảm và rất nhanh chứ ko phải làm trò mèo như bọn mày. Vớ vẫn.
Có thể các bạn đam mê đóng phim nhg chưa chắc là ai cũng muốn xem các bạn đóng.thích tây thì sang tây thể hiện,chứ còn nhiều ng cổ hủ như t lắm,nhìn ngứa cả mắt,ngoài đường biết bn ng,hôn vs chả hít,hít xong lạj chả động đậy,hỏng hết con mắt người khác
Chị không ngờ đời vẫn còn xót vài người thiểu năng như em đấy. Chẳng lẽ em không biết em đăng chuyện này lên sẽ bị chửi sấp mặt à?? Em vi diệu quá đấy em gái à. Có muốn mọi người bình thì cũng thêm mắm muối lái câu chuyện đi hướng khác chớ thế này thì chị cũng gọi là ..... chịu mày rồi đấy.
Hú hí thì mang về nhà mà hú hí? Đúng lá quân mất dạy? Đấy là ai đang lúc nóng giận thui? Còn với tớ thì tơ sẽ từ từ ngồi gần hơn để xem cho rõ tường tật nét hơn phim HD, từ gay cấn này đến những phút gay cấn khác
wtf tập gym cục súc. toa cũng tập gym này.tao mà ở đó thì tao chỉ nhẹ nhàng đứng dạy ra quầy mượn cái dao vs xin túi nilon rồi quay lại xử đẹp 2 đứa m thôi. :)) mịa anh ấy đang cô đơn 1mk thì chớ hôn hít cái đé* gì ?
Đúng rồi. Như bạn tập gym trong cfs là cục súc quá. Như những bạn tập gym khác, mà kể cả không tập gym như tôi, thì không đập bàn đập ghế quát tháo như vậy đâu mà xông vào oánh sml hai bạn rồi. Đéo biết sai lại còn chày cối. Hôn hôn cl
Là tui. Tui cũng như a kia nhé, chưa tạt cho ly nước là may. Quán cf k phải là nơi mấy người hôn hít nhé, đồ trẻ trâu.ahihi. (tâm sự của 1 thanh niên ế cho hay). Phải ko Le Nguyen =)))
rút kinh nghiệm là lần sau ra sau lưng ngta ngồi cho nó chắc :v khỏi làm phền ngta mà mình cũng sướng nữa = )) mắc mợt, hôn bạn gái ở chỗ đông người thì bị nói là làm trò còn hôn bạn gái ở chỗ kín thì càng bị nói.
Nơi cộng cộng mà hôn hít nhau thể hiện tình cảm như thế là không được rồi. Lại còn trước mặt người khác đấy là có mỗi ông ý ở đấy thôi nhé còn nhiều người nữa mà cãi lại ngta chả chửi vào mặt cho ý. Bố mẹ thì còng lưng ra nuôi ăn học yêu với đương cái gì.
Nó đúng cmnr..chúng m nghĩ đâu cũng là nhà của chúng m à mà thích làm j thì làm..cảm xúc dâng trào thì cố mà nén lại đi về phòng hoặc vào nhà nghỉ..ngồi trc mặt ng khác nà hôn vs chả hít..may mà nó chưa cho cả cốc cf vào mặt chúng m đấy..
Ngồi cf táp mỏ nhau có camera nó quay lại rồi đám nhân viên cho lên beat thì đẹp cả mả tổ, thanh niên đấy nói không sai đâu, đừng đú theo đám lợn tây lông mà chỗ nào cũng hôn hít được
Tính t k cục súc nhưng thấy thế thì t cũng phản ứng như bạn nam kia thôi :))) các bạn ra quán cafe để uống , hàn huyên tâm sự gì đó ok. Nhưng muồn cà vào chỗ phê thì về phòng hoặc nhà nghỉ nhé =)))
Chị và người yêu của chị quả là 1 cặp đôi "Súc Vật" trời sinh :))) chị còn súc vật hơn any chị vì chuyện thế này cũng đem ra khoe đc, không thấy mình sai lè ra à :)) ghét nhất cái bọn có người yêu mà đem nhau ra chỗ công cộng chim chuột, như là một mình chúng nó có người yêu í :)) hãm
=))) lquan đ' gì dân tập gym mà vơ đũa cả nắm thế. Mà riêng đoạn ôm ấp hay hôn hít nơi công cộng thì ý thức đã như cứt rồi. Cái loại nlmm :) sao mà ghét cái bọn động dục nơi công cộng thế k biết :)
đọc cmt tôi cũng thấy lạ :V :v cũng chỉ là ý kiến riêng thôi nhưng mà tại sao những hành động thể hiện tình cảm ở nơi công cộng (tất nhiên là có giới hạn phù hợp) thì lại bị lên án, còn những hành động như vứt rác bừa bãi, đại tiểu tiện ở ngoài đường thì lại được coi là bình thường nhỉ??? :v :V
t là t nghĩ là với câu chuyện xàm xí và tiêu đề giật tít này, cô gái có thể bắt đầu dấn thân vào showbiz với thân phận là người chuyên viết báo lá cải rồi đấy. *tung hoa* *tung hoa* BỚT BỚT LẠI ĐI CẬU ƠI, THÈM LẮM CŨNG PHẢI NHỊN, NHỚ CHƯA!!! ^^
đấy là nó hiền đấy, gặp tao thì ngay lúc mày bảo không thích ra chỗ khác là tao bay vào hốt cả cặp chúng mày rồi, thích thể hiện về phòng hoặc thuê nhà nghi , động cỡn còn ý kiến ý cò.
Chỗ công cộng người ta đến thư giãn mà mấy bạn còn thể hiện như vậy thì chẳng cáu. Phải tay giang hồ mà bật lại như vậy thì xác cmn định rồi. Thôi chúc 2 bạn yêu nhau cẩn thận không lại thành gấu trúc.
Cách nói chuyện với cặp này và với bạn nhân viên hoàn toàn khác nhau, chưng tỏ không phải anh này cục súc mà là do thớt làm trò con bò thật, gặp t t cũng thấy chướng cmn mắt :v
Nhắc chị Trang 15 like đi nhé Thuỳ Dương Nguyễn Maii Mýtt Trang Bim ko sau vào đây lại thấy cái cfs tương tự của chị thì thôi đấy. Ngta đánh giá luôn tụi mình @@@
Thớt chả nên ns v. Đâu phải ai tập gym cũng v đâu. Mà a ấy cũng ất ơ... nta hôn nhau chứ có xoạc đâu mà căng. Chứ ng việt nam kể cũng lạ. Mấy bạn ra đg thấy nta thể hiện tc nơi công cộng thì phùng mang trợn mỏ lên chửi. Vậy sao thấy mấy người đi tiểu tiện ngoài đg k mở mồm ra nói. Hành độg vô văn hoá thì chả nói đâu. HÃI
em đúng là cái dạng vớ vẩn có mỗi cái chuyện va chạm xảy ra như cơm bữa mà cũng đăng lên đây đc. Bị não rồi =))) . Mà người nó to thì liên quan mẹ j đến mấy anh tập gym @@
Đến phò ở Trần Duy Hưng nó còn biết tìm nhà nghỉ khách sạn mà vào. Còn bạn là sinh viên, tầng lớp trí thức mà phải "tàu nhanh" ở quán cafe thì rẻ quá... Sang lên đi!
Chả biết đúng sai như nào mà tự nhiên lôi mấy ông tập gym tính cục súc. Cúc súc là do tính ng r lq gì đến gym mà ns đứa nào tập gym cũng cục súc à đừng vơ đũa cả nắm nhé =))
ngta ns đúng r còn cãi gì nx. quán cafe chứ có phải "bụi chuối" nhà ac đâu mà rúc vào góc hôn hít. tức thì tức thật đấy nhưng mà ns thật, đi hỏi 10 ng chắc 9 ng chửi vô mặt ac
Đen thôi. Đấy là phải a kia ấy còn phải tớ thì tớ úp mẹ cả cốc cà fe lên đầu để cho các cậu vừa cà vừa phê lại nếm đủ mùi ngọt vs đắng cho tình yêu nó tròn vị :)))
Lquan méo gì đến tập gym, người ta hôn hít theo phương Tây ra hẳn nơi công cộng ngoài đường mà hôn mà thể hiện tình cảm kìa, việc gì phải tìm chỗ ít người dấu dấu diếm diếm.
Bạn vừa vô duyên vừa bất lịch sự vừa ko biết phân biệt. Ngta chửi bạn có sai chữ nào đâu mà bạn vơ đũa cả nắm cả dân tập gym r cả trai NEU vào đây. Phí mất mấy phút để đọc cái cfs ngu ngốc và ít não của bạn
Nó nói đúng mẹ rồi còn gì nữa mà kêu Cafe là chỗ công cộng,là nơi để nta thưởng thức cốc cafe và thư giãn Chúng mày thích chim chuột thì vào nhà nghỉ mà thể hiện
Biết nói là nơi công cộng thì lịch sự tôn trọng ny khác một chút đi , nắm tay nắm chân thì được , còn kiss thì chỗ khác nhé . chắc chủ thớt đang định khoe là t đây có ny , ... đã vậy còn chửi lại người ta . Kém sang kém sang
Ềy...gym diếc gì ko cần biết. Cơ mà cư xử vô duyên vậy. Ngta làm gì kệ chớ, ngó ngó chi rùi tự bực dọc, xách mông cong như đàn bà. Ếch đáy giếng!
em với thằng ny em sai loè ra rồi còn lên đây biện minh và đừng có vơ đũa cả nắm như thế.chỗ công cộng làm như thế đứa nào nó chả tức mắt đâu chỉ mỗi gymer.
May mà bạn ko bật lại đấy. Mình và ny đi net mà đôi bên cạnh nó hôn hit. Ny mình nhắc nhở nhẹ nhàng mà thằng kia bật lại nên ny mình vả sấp mặt nó gãy kính luôn nhé. =)))) Đừng đùa. :)))
Anh ấy làm đúg mà. Thóag vừa thôi chứ. Đây là châu Á. Ok? Đợt trc cũg có vụ như vậy và bị đưa lên fb, cộg đồg mạg bức xúc. Nhân vật trog cuộc phải lên xin lỗi và xin xóa bài viết.
Nó nói đúng rồi còn đăng lên đây cho thiên hạ nó chưởi à , nếu chúng mày là tg tập gym , chúng mày ngứa mắt ko , đậu xAnh rau má
Thể loại sửu nhi yêu nhau :3 đọc câu đầu thấy chả ra sao rồi. Cũng biết đấy là nơi công cộng mà còn cãi cố, ăn chưởi là phải rồi. Còn đăng lên khoe :v
Cục súc cái đầu nhà mày à... Tiền cf đó đủ vào nhà nghỉ đó. Nơi công cộng mà cứ làm mấy trò con bò. Dở cả người. Ngta làm nghề còn dẫn vào phòng. Lũ tụi bay nơi đâu cũng là phòng à :)). Chuyện thế mà cũng đem ra rồi đánh giá ngta. Cho ăn học rồi nói ngu hơn bò -_-. Vớ vẩn
Đã lùn văn hoá còn lên đây viết bài chê trách ng khác, chúng mày thích hôn hít hay xoạc thì vào nhà nghỉ mà làm không ai để ý đâu, mà mấy cái thể loại này kiểu gì cũng chia tay, sắp 14/2 rồi bà con vào đây vote chia tay hộ tôi cái
Sao cứ vơ đũa cả nắm thế ? cứ ai tập gym cx cục súc như thế à ? thg đó chắc đang cay cú chuyện j thì nó ms gắt lên như thế , đây cứ ns bn tập gym như thế mất quan điểm vkl ??
Kêu cái gì? Khách sạn, nhà nghỉ hay bụi lùm, bụi cỏ thiếu cha gì sao k vào thể hiện, đè vào quán cf mà nhắm mắt, chu mỏ.. cả thế giới đâu chỉ có đôi ta, nhé.
Tí thì nện nhau nơi công cộng... mà nó vẫn nghĩ mình đúng. May là nó tập gym đấy. Chứ gặp thằng ko tập gym thì nó hôn bạn trai mày lâu rồi. Ngâu xi quá đi
Đã vô duyên vcđ ra rồi còn la làng. Sao 2 bạn ko đè cmn nhau ra bàn mút mát đi cho có cảm xúc :))) trước t làm quán cf cực dị ứng mấy đôi kiểu ấy. Quán ng ta mà làm như phòng the của mấy bạn vậy :)))
lại viết ra đây cho thiên hạ nó cười vào mặt cho. Đừng cố tỏ ra thông minh khi chính mình cũng không biết, điều cần thiết là hãy chấp nhận ngu để tiếp thu những cái mới lạ
Zồi! Tau cứ tưởng nội dung nó là thanh niên tập gym đấy ngồi rất oai phong, đô con nhưng là "phe con gái" cơ! Chứ dư lày thì tau ạ bây! Vô duyên lại còn
Thèm **ịt thì về nn nhé. Đồ con gái vô duyên còn lên cfs la làng à??? Thứ nl mong manh! À. Ý tao bảo là thèm thịt thì về ngồi nét nhá. Đừng có nghĩ bậy.
Tao k tập gyms và cũng thấy chướng mắt với mấy kiểu như chúng mày. Thiếu đéo chỗ để thể hiện, cứ trường mặt cho thiên hạ làm mẹ gì.
Vào động tay chân xong hôn hít đưa lên cfs than đéo được vì có đứa cản mõm. Đéo hiểu. Nhà m thì làm gì cũng được, công cộng là của chung họ có quyền nói.
Phải rồi cm làm thế là k được muốn hôn thì đưa nhau vào bụi chuối hôn quán cafe người t đang tập trung học thì học làm sao được mà người ta chả chửi cho.
Trời đựu, má ngu mà còn lên cfs kể, óc tró méo biết ngượng mồm, hứng thì cút vô ks mà kề mõm hun hít, chi chi mà làm ô uế cả qán cf vs nơi công cộng
nhà hôn chưa chán à mà đi cafe cũng hôn.. sao cái lúc chúng mày ăn. chúng mày ko hôn luôn ở đấy đi. thích hôn thuê cái nhà nghỉ mà hôn. mà xoạc nhau...
Khiếp đi cafe với ng yêu là k đc hôn hít, hôn là phải hôn chỗ kín k thì về nhà nghỉ. Ơ đuỵt đhs đi vs ny k đc thể hiện tình cảm. Sợ luôn
e là a zai kia e tút tờ 100k ra nhẹ nhàng và nố "2 đứa cầm lấy vào nhà nghỉ mà lm cn con bò đi nhé :))))" thế có phải max ngầu ko? cơ mà e là e thích a rồi đấy???
Thớt im đi k laijbij ném đá,,ns k đúng à,,nơi công cộng chứ có phải nhà nghỉ đâu mà thjk lm j thì làm ,k thấy vô duyên à còn lên kêu ca
Ngại quá t ủng hộ thanh niên trên post. Yêu đương gì ở nơi công cộng cũng phải ý tứ chớ. Đã k ý tứ để nta phải nói rồi về còn k biết mình sai còn đăng cfs nói này nọ nữa chớ ?
Vô duyên. Vô văn hoá. Ko giáo dục ??. Những chuyện như thế cứ thích thể hiện trc mặt ng khác. Éo kể thì k sao. Kể ra nghe chửi sướng ko. Lũ vô vh
Tao ủng hộ anh kia và cảm thấy lời anh nói đéo lệch câu nào... Mày có chụp hình lại hay có thông tin gì của anh cho tao xin. Tao thích ?
Thằng kia xử lý không kheó, phải mình mình sẽ ngồi lại bật sex max volume xem ngồi hôn nhau đc mấy ohút nữa =))))
Cái anh kia lạ thật. Hay tại méo có ny nên ghen tị. Xem thì cứ lặng yên bỏ đt ra quay, ko thì gọi thêm ng khác ra xem cùng chứ. -_-
Người ta nói đúng còn gì đi uống cà phê thư giãn mà gặp cái thể loại này ai mà còn tâm trạng. Lại còn lên đây tỏ nguy hiểm vãi cả thanh niên óc =))
Muốn ôm hôn sao k vao nha nghỉ hay về nhà nhỉ???? Từ A đến Z có phải sướng k. Đi cafe mà cứ nhìn thấy mấy cảnh này dị ứng bỏ mẹ ra...
Đang ế nhìn thấy cảnh đấy k cục súc mới lạ. Nắm tay nắm chân r còn vờn nhau này nọ a ấy k táng cho là may r. Nta đang ế cứ là chò :))
Phi Hùng bị chửi là chuẩn mịa r còn lên đây kêu :))) chắc bọn nó xoạc nhau giữa đường cũng đéo liên quan đến ai đâu, nhỉ? :)))
Chảng thấy câu chuyện liên quan gì tới tập gym thì cục súc các thứ nhé. Dù cũng không thích gym lắm, nhưng crush tui tập gym nhé, vơ cả crush tui vào cái cfs xàm xí này là không có vui đâu :/
Vãi. Vô quán cfe hôn hít tay chân loạn xạ v. Đã vô ý thức viết bài lên cho bị chửi. Ngu j đâu còn nói. Gặp t bang cho cả cái ghế
Cùng 1 vấn đề hôn nhau ở nơi công cộng, neu cfs thì ném đá gấu nhà ng ta, bus cfs thì ném đá thằng gato :) neu cfs đúng là cái động ế
Túm lại là bạn cũng chả ra rì.chỗ công cộng mà lm nv chả ai ưa đk rôi.mình chúa ghét kiểu nt,cứ nhu thế giới này là của bố mày ý,may k ăn đập?
M có đọc lại m viết cái j k v? M chắc k biết hoặc không ai giải tthích cho mà hiểu từ lịch sự nhể. Ng ta bảo ngu thì đừng nói j không mang mác đã ngu còn nguy hiểm.
Sao lại ngượng. Chúng mày đúng mà ngượng làm lol gì. Đè ra ma nện mẹ nó luôn đi chứ ngượng. Cãi nhau làm gì đấm chết mợ thằng đô đô ấy đi. Khổ thật...???
Gym thì lsao ? ảnh hưởng đ gì ở đây, tại cm vô duyên hết mọe phần thiên hạ thôi nhé ? suốt ngày chê gym, gym đã lzi cm chưa ? tưởng thế là hay
Trước mình làm quán cafe, 1 đôi nam thanh nữ tú vào hỏi "còn phòng k a"...wtf.... mình đáp "đây là quán cafe, muốn vào nhà nghỉ ở đối diện ấy" =]]
May là gặp anh kia còn hiền lành chán..gặp tao thì xác định cả cái quán cafe mất tên trên bản đồ gmap..à mà t theo hồi giáo cực đoan
Thằng này nó mạnh mẽ đấy.tao thì tao chửi thầm.tao gét mấy đứa có ny.đằng này lại còn chim chuột nhau trước mặt.k ức à.trời thì đang lạnh
Chắc e k làm ăn được j nên nói ng ta cục súc. Chứ a nói thật loại như e vừa vô văn hóa vừa k có tự trọng còn lên đây sủa. Té đi
Ngta chửi cho là đúng rồi còn lên đây thắc vs mắc gì nữa :) Hơn nữa ngta tập gym to khoẻ 6 múi, ngon hơn ny thớt nên càng ko thích à?
Đúng rồi e ạ. Chỗ công cộng làm gì là quyền của e. Lần sau e cứ xoạc luôn thằng ny trc mặt ô kia đi là nó sợ ngay
1 phiếu chúc chúng m chia tay, người ta nói là đúng rồi còn gì, vào nhà nghỉ không thì ra mấy lùm cây mà hôn với hít, phải t t chụp ảnh up facebook
:))) . chửi là đúng rồi. Ngồi còn trước mặt một thanh niên FA lại là sinh viên gương mẫu
ngồi ăn cháo lưỡi giữa chỗ toàn người đói mà không mời ai là không được rồi. may mà og ý không đập bát cháo cho đói cùng đấy.lần sau đi chỗ kín kín hoặc là tìm chỗ nào mọi người đang ăn mà ăn nhá
Ngồi hôn nhau ngay trước mặt người khác thì nó chả chửi cho là đúng. Như vậy cũng đem lên cfs kể dc thì ko biết 2 cái thớt có bằng ko ??
Vãi lon ông bà ơi , vô coffee làm vậy chưa bị đập tại quán là may mắn thay rồi đấy. Quán coffee là để uống , không phải nơi để rọ mõm.
Ngồi một chút cảm xúc dâng trào, moá ngồi quán cafe mà dân trào(nứ** thì nói cho rồi), rồi ai chả biết 2 người ngồi trong góc sẽ nắm tay,chân,ôm,hôn(cái này từ bụng ta suy ra bụng người), đừng nghĩ ai cũng ngứa và ko biết ngại như 2 bạn.. Rồi thì e vs ny e mất cả hứng, vừa ngượng vừa bực(cái này kiểu có chỗ ngứa mà ko dc gãi nên bực đây mak), ông đó ko nói chắc bây cởi đồ lăn ra đó rồi.kgai con lứa quán cafe ngta ko bik ngại còn đem đi khoe. Sau đó tụi e chỉ nắm tay nchuyen rồi về, từ đầu làm vậy thì đâu có ji.haizz. Ngứa L* kinh niên.
Bình thường bị một người chửi thôi. Đăng lên chi cho cả nghìn người vào chửi! Quan ngại sâu soắc!!!
Gặp tao là thằg kia chắc t cho hẳn tiền để 2 đưa bây đi nhà nghỉ. Chứ thế méo nào lại chim chuột chỗ quán xá :3
Tập gym chưa chắc đã gay, nhưng gay chắc chắn tập gym, vị thí chủ này gặp ngay thanh niên đã gay còn cục tính, amen thiện tai thiện tai
kêu cái con mẹ mày à. chỗ công cộng nhiều người, đéo phải chỗ chúng mày chấm mút bú liếm nhau.
thớt tg thế là hay lắm à.ngta nói vậy là đúng rồi. mang tiếng sv mà còn suy nghĩ non nớt nv. tiêu cực zll:)))
vô duyên vcđ còn bày đặt chê người. Thích nọ kia thì vào cmn nhà nghỉ, ngồi cafe làm cái đ' gì. Nhóc kia chửi sai chắc...
Ăn chửi là đúng r. Trc t đi ăn cơm rang cũng gặp 1 đôi đút cho nhau ăn là t cũng muốn sút chúng nó đi.
Hai bạn này chả ra sao cả Cứ để a phải lên tiếng, cơ mà a cư xử đúng ý cộng đồng r. hehe.
Đùa chứ, ẻo lả ra cái đéo gì, mà yêu đương hôn hít nhau thì tìm chỗ nào đấu, nơi công cộng nó chẳng chửi cho, tưởng tập gym sướng lắm ak, duma
Oan thị mầu....gặp tao nhỏ con hơn tao cũng chửi cho chứ đừng nói là tao tập gym :)))
Kêu cái đ gì. Chỗ công cộng cm làm như thế à. Đây là VN chưa phát triển như bên kia đâu, bị chửi là điều đương nhiên.
Đúng r còn gì :) Sai mà còn tỏ ra mình không sai ấy :) Vào mình thì mình không ra nói đâu :3 nhẹ nhàng viết giấy rồi đặt nhẹ lên bàn cho mà đọc :3 em được mọi người đánh giá điểm 10 về độ thanh lịch :3
cái đcu m tập gym thì liên quan j. thằng nào fa thấy chúng m hun hít trc mặt chả nóng mắt. trc khi yêu nên cân nhắc cl
K pít nổi phép lịch sự tối thiểu khi ở nơi công cộng nữa ak? Chọn nơi ít người thì cũng là nơi công cộng, k có cái qui định nào nói ít người là không gian riêng tư của cá nhân. Thể hiện thì chọn đúng nơi nhá. Đã sai còn cãi cố. Vô học
Là t t vả vào mõm 2 đứa m rồi, bố mẹ ko dạy à, nơi công cộng ko phải là nơi thích làm gì thì làm mà phải ý tứ, thích thì về nhà, não chúng mày lõm à.
Tao lại thấy tập gym càng đúng chứ nhỏ bé lên tiếng việc sai may là bọn kia nhỏ hơn chứ to hơn là nó hội đồng rồi . May không phải con em chứ con em tát chết con đĩ mẹ nó rồi
Thèm thì vào nhà nghỉ mà thịt nhau. Quán cf là nơi để uống nc để thư giãn chứ ko phải chỗ để bụp nhau đâu bạn trẻ à
công nhận thằng tập gym đấy vô duyên thật, đáng ra nó phải mang điện thoại ra live stream 2 bạn hút bụi ở quán cafe mới đúng chứ nhể :v
Phải như nào thì a ấy mới tỏ thái độ thế chứ =)))) quán cf k phải là chỗ hôn hít nhé =)))) à có hôn thì vừa phải thôi ?
Chui vô quán cf hôn hít còn đăng lên nữa.gặp t là t cho mỏ 2 đứa m dính lại với nhau luôn đó mà.làm như oan lắm ko bằng
Thiết nghĩ muốn thể hiện tình cảm thì ra chỗ riêng tư mà thể hiện với nhau, ai đời quán xá nơi công cộng mà ôm hôn nhắng nhít, tao mà là thớt tao ngại chết mẹ luôn
May mà gặp ông tập gym nên ăn chửi thôi. Gặp mấy thằng éo gym nhưng vẫn cục súc như t thì ăn vả sml cả đôi r ._. Chỗ công cộng hôn hít đ' j. Phịch thì đc
Ông kia cục súc vãi ấy,cứ nhẹ nhàng mở điện thoại ra live tream hai người thì đâu có bị gọi hồn trên đây :)))))))
Wt tập gym cục súc, wt yêu cân nhắc, wt kể cc, wt hôn hít, wtf, wtfffffff. Tuấnn Minhh mày vào xác nhận hộ coi
- tôi thật sự đéo hiểu con này nghĩ gì trong não mà viết cfs này lên đc...nhục đéo biết giữ đi lại còn mang ra đây khoe ra....dkm quỳ..
May mà nó còn nói chứ gặp t là t chỉ tẩm ngẩm tầm ngầm ngồi quay lén chụp lén thôi. Tối sẽ có video trên tuoi69 .com cho chúng mầy xem.
Làm như cả thiên hạ có mỗi mk thớt có ny ý mà phải ra nơi công cộng thể hiện...bị chửi còn oan đấy?
Thằng tập gym đó bị ngu đấy đừng chấp nó bạn ạ, mất công chửi mệt xác.lẽ ra nên vả vỡ cmn mồm cả 2 bạn luôn
Ngu thì giấu đi, kể lể chi cho bị chửi vậy. Muốn tình tứ thì vô nhà nghỉ, bị ngta chửi là đúng
2 đứa bay thiếu ý thức bỏ mẹ ra. Chỗ công cộng chứ có phải nhà nghỉ đéo đâu. Người ta chửi còn kêu oan ức à. Làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh đấy con dở
Gặp tao t đấm cho vào mặt ý , mẹ cái lũ vô duyên, lại dc cả đôi . “ Nơi cc thì lq j đến anh” á =)))) đúng là bọn hãm
Tại sao thấy đánh nhau là bu vào chụp choẹt, trong khi người ta trao yêu thương thì lại tỏ vẻ khó chịu, người vn lạ thiệt
Ôm ấp thì chớ chứ hôn hít phải thằng fa 22 năm như tao . Tao cũng chửi như chửi chó . Nhà nghỉ đéo đâu mà hôn với hít :v
Đéo phải bắt nạt, chỗ người ta uống nc hôn cái con mả mẹ nhà bạn ý, đ bị phang cho cái bàn vào mặt thì thôi còn cãi trả =))
Viết cái cfs làm chi. Mong ngóng ngta đăng làm gì. Để giờ bị chửi sml vậy nè bạn gì ơi.???
Lại nhớ cái hàng trà sữa t đi có cái ghế dài để ngồi nhóm thì 1 cặp đôi hồn nhiên nằm ôm nhau quấn quýt tình cảm trên ghế ?? chịu hẳn
Địch nhau nơi công cộng :))hmmm,vẫn già mồm cãi nơi công cộng làm j cũng chả ảnh hưởng đêến ng khác,chính vì nơi công cộng ms phải giữ lịch sự đụ má mày con đĩ
chủ thớt vô duyên vãi lz ra còn bảo ai , như t còn để lại một bao cao su với câu :" hôn hít nhau hay làm gì vào nhà nghỉ mà làm ,ok "
như nó nói đấy, vào nhà nghỉ mà thể hiện, ôm hôn cl gì nơi công cộng thế?? Viết lên đây làm đéo gì để rồi bị chửi
nó nói đúng cmmn rồi kz :v :v, hôn thi về nhà cho ấm, chỗ nta uống nc ô bà hôn hít :v :v
hắn nói đúng mẹ rồi còn cục súc đéo gì :) quán cà phê là chỗ uống nước không phải chỗ mút lưỡi nhau ok? Ok? OK????
Mày đăng cái stt này để cả thế giới nó vào chửi chúng mày à, sai lè lè ra mà làm như oan ức lắm ấy, đời hài
Kêu cái cc. T với ny đi cf cũng chả bao giờ làm cái trò đấy. Ừ thì không có người thì ngồi gần lại cầm tay nhau thôi. Có người thì cũng chỉ ngồi dựa vào nhau là cùng. Chứ chả tính đến hôn hít kít nhảy gì cả. Nó cục súc hay chúng m vô duyên đây? Ở ý thức cả thôi. Thương 2 đứa bay gặp đúng thánh Fa thâm niên =)))
Riêng chuyện m hôn hít ở nơi công cộng đã là có lỗi lắm rồi. Haizz đằng này còn cãi cố, đổ thừa. Mấy anh tập gym người đẹp lắm mà ❤
Thiếu văn hoá Còn chưởi người ta cái gì . Đúng là nơi công cộng nhưng nơi công cộng bạn có nên dữ ý thức không vậy . Hơn nữa văn hoá Việt nam không phải phương Tây . Ma phương Tây nó cũng đâu làm vậy . Cục súc cái gì noi đúng quá Còn gì Haz thích vào nhà nghỉ 250k thiếu tiền kêu tao cho Haz .
hôn hôn cái con cẹc , chúng mày thiếu tiền đi nhà nghỉ thì củng kiếm chổ nào ít người mà xỏ múi
T mà như nó t dã cm tại cmn chỗ rồi bố thì đéo có ny ngồi trc mặt pọn n còn hôn hít nhà nghỉ đéo đâu
axit rất rẻ...những đứa mà đi theo cặp ôm nhau hay hun hít nơi công cộng là những đứa tiếp tay cho tội ác
Hoàng Tuấn Vũ tập gym phải tập cả ý thức nhá. may mà thằng ny n hiền chứ phải t thì t lại cắt mẹ hết cơ =))))
Bạn với người yêu bạn ý thức kém dã man. Nta nói vậy là quá đúng rồi còn lên bóc phốt nta để bị mn chửi cho. Chán đời 2 đứa não ngắn.
yêu nhau thì cũg nên giữ phép lịch sự ở nơi công cộng 1 tí chứ xong lại còn vơ đũa cả nắm những người tập gym
đã bị đập đâu mà bảo ăn hiếp hả bạn :)) khi nao ngta đập mình mà mình k dám hó hé ại mới bảo là ăn hiếp chứ :))
Có ng yêu nhưng mà thấy thớt thật hãm lz quán cafe chứ nhà nghỉ đéo đâu mà động với chả chạm
Ngày xưa hồi cấp 3 cũng y chang vậy đá lưỡi các kiểu, giờ nhớ lại ngại kinh thời đó trẻ trâu không ý thức được, giờ nghỉ lại thật ngu người
Hôn nhau thôi cũng chửi ngta được :)) đéo hiểu chúng m bênh thằng kia điểm gì =)) bao giờ nó đi quá giới hạn ở nơi công cộng thì hãy chửi chứ =))
Nó thế là đúng rồi. Về nhà mà thể hiện, công cộng nhưng cũng phải để ý ng xung quanh chứ =))) hãm l bọn yêu nhao
Anh tập gym chả sao cả ? Nên lấy tiêu đề là "Tự thấy bản thân đ** có ý tứ nơi công cộng, trước khi abc nên cân nhắc" ??
Sai từ trong ra ngoài. Nơi quán cà phê đâu phải nơi riêng tư vắng vẻ mà ôm hôn nhau như thế lại còn vơ đũa cả nắm như thế. Đâu phải ai tập gym cũng cục súc lắm người dịu dàng hiền lành lắm ra
Anh kia chắc fa đấy? với cả các bạn có đôi có cặp ấy đừng có bày tỏ quá mức như thế đc k?? k cần phải chứng minh vs cả thế giới là chúng tao đang yêu nhau đâu? là mình ,mình cũng dị ứng ?
2 bạn hãm lol quá. Đã từng chứng kiến cảnh bọn nó ngày nào cũng chim chuột trc mặt mình. Nhà của m mà như thể nhà chúng nó ý. Tởm!!!
Thật chứ vô quán cf mà như vào nhà nghỉ....còn đăng lên đây cho chúng chửi....hết chỗ cho chúng m thể hiện tc à hả...????
Mất lịch sự còn đổ lỗi ngta.. a ấy thẳng tính nên nói vỗ và mặt cho biết.. còn khối người chửi sau lưng nữa
Bts con rồ, n chửi cho là đúng rồi còn gì ?? thiếu éo gì nn mà cm k vào vào quán cf, mà ghét mấy a tập gym . T là t thích lắm :3
Chỗ công cộng mà còn vậy không biết ý tứ mà còn kể nữa không phải gym người bình thường cũng vậy thôi bạn
Cứ chê mấy anh tập gym cục súc đến lúc cãi nhau bị thằng người yêu nhỏ bé đấm cho vêu mồm lại lên đây khóc lóc nhá em :)))
Gym liên quan đéo gì đến vụ này..!! Bữa sau làm trò con bò thì vào nhà nghỉ nhé cưng. Lên đây nhận gạch xây nhà nghỉ hả
Chả nhẽ đợi các mẹ đè nhau ra rồi mới nói :3 đến lúc đó là chả ai nói gì đâu, lặng lẽ ngồi xem thôi
Ráng tập cho bự bự lên, đi đâu thấy đứa nào hun nhau thì chửi cho t :))) Trần Tuấn Kiệt
Là tao tao sẽ cho p.n mày lên phây sờ búc rồi tag thầy u mày vào xem.. xem mày đang ngứa *** cấp độ mấy... ? tao cũng đang f.a nên đừng trọc tao..her her
Đúng rồi còn lên đây gào thét nỗi gì? Cái gì cũng cần chừng mực, quán cafe là chỗ công cộng mà.
Vả chết mẹ mày chứ lên đây ma than vãn.vô duyên có thừa.hôn hít vào nhà nghỉ nhé.thân ái
Sau bài viết này bạn nữa quyết tâm tìm và yêu bạn nam tập gym để rồi lại ngõ ở Trần Đại Nghĩa lại làm " chuyện con bò " rồi lại có bạn nam tập gym . . .
hihi ông ấy cô đơn mới vậy chứ k thì cũng quên mẹ đi.ông đè ny ổng trước mặt ông bà ngay
E mau mau trở về lại phi thuyền mà bay về hành tinh của e đi ...nhanh đi còn kịp.mau mau
Đỗ Hạnh e đi tìm não giúp cái con viết bài này cái...hay đi vệ sinh vứt mẹ não vào bồn cầu xả luôn rồi???
Duong Nguyen xin info anh tập gym để lập biệt đội báo thù vả chết mấy đứa hôn nhau =))))))))))))))))))
Kể ra các bạn kém vờ lờ, biết xã hội họ không đồng tình thì đừng làm, bao giờ muốn hôn hít giữa đường thì đợi Việt Nam bằng Mỹ =))
Bị chửi không sai. Chả là bạn kia hơi qua thôi . đôi bạn nên xem xét lại nơi công cộng nên tôn trọng người xung quanh 1 chút
Phải live tream ngay và luôn. Chúng nó thích khoe cho mình biết chúng nó yêu nhau thì mình sẽ khoe hộ chúng nó cho mn cùng biết chúng nó đang chưa chia tay nhau
Ơ ngu thế. sao lúc nó bảo quán cà phê thì k bật lại. Giải thích nghĩa cho to và rõ ràng vào. Vào quán cà phê hết cà xong lại phê thì lại chả thế. Ơ. ??...:D...??
Gặp t t cho ghế vào mõm rồi ấy ngồi đấy mà hôn vs hít ngta ra quán uống cà phê chứ đ phải để coi 50 sắc thái
Thằng ad cũng ác vừa thôi. Gửi bài ngu thì rep chửi vài câu đc rồi còn đăng lên cho thiên hạ chửi cả dòng họ nhà nó :)))
Đã kém thì dấu đi còn đưa lên cho người ta chửi. Nơi công cộng phải ý tứ giữ phép lịch sự tý chứ.
Sai lè lè ra còn kêu ng khác cục súc, chả hiểu lúc thi đc vào đại học bạn mượn não của ai
Ổng nói đúng thôi mà bà lội. Quán cf chứ có phải cf ôm hay nhà nghỉ đâu mà bà bô bô cái miệng oán lắm vậy! Xin nhận 3 lạy và 1 cái lư hương
Ngta đang cảm xúc dâng trào thì ông nhảy vô mõm vào. Thanh niên tập gym chỉ dc mỗi cái to xác đẽo to não
Vô duyên vãi còn bày đặt cho thiên hạ chửi.nắm nay nắm chân.cái đ.t,không có ai chúng max coi như nhà nghỉ luôn à.
Nơi công cộng các cô các cậu phải biết phép tắc lịch sự chứ. Trẻ trâu quá. Muốn ôm ấp thì về nhà nhé.
Ở VN tè bậy thì được coi là bình thường như cân đường còn hôn nhau trong quán cafe thì bị chửi là vô duyên??
Viết cfs để tìm sự đồng cảm ủng hộ của m.n ai ngờ bị chửi sml...ngu ng...:))
đúng rồi... hứng thì nên vào nhà nghỉ hay về phòng nhé. đã muốn tìm chỗ kín ăn vụng lại còn tưởng như thế là tây ....!!!
Hớ hớ. Chờ cmay sờ tay trên tay dưới mới nói à. Đẹp mặt. Phải t t đổ mịa cf lên đầu cmay ý. Vừa Ăn cướp vừa la làng.
Ý thức con ruồi may mà anh ý ns cho nên ms biết thớt còn cái dây thần kinh ngượng vẫn hoạt động.
Cái này do 2 cô cậu sai. Thế đéo nào có người lạ đấy vẫn hôn hít Nắm tay nắm chân thì được.?????
Chỗ công cộng mà gặp thanh niên fA lâu năm, bị như thế là đúng rồi. Lần sau đi nhà nghỉ em nhé =)).
vô duyên đăng làm chi để h nhận gạch đá, từng đó chắc đủ xây nhà cho kín đáo để ac thể hiện tình cảm :))
Nếu bên tây thì nó ngắn gọn và xúc tích như “take a room” + kèm $ cho 2 đứa vô hẳn nhà nghỉ đấy. Sai còn viết cfs ????
Kêu cái wtf sai rành rành lại còn tỏ thái độ, ông ý chưa đánh là may đấy. Đúng là vừa đánh rắm vừa la làng
thế còn nhẹ đấy nhé, 2 đứa bây đang chõ mõm vào hôn hít nó ngồi quay qua vừa nhìn bọn bây vừa quay tay thì chưa biết đứa nào ngượng đứa nào rời quán cf ah !
có ăn học văn hóa mà thể hiện cái ko hiểu biết chỗ đông ng.chạm chân cham tay rồi chạm mõm ko ai nói vật nhau ra đấy
Lin Nguyễn Hoàng Lê hôm nào t mà đi đâu không gặp cặp nào hôn nhau hôm ấy trời lạ lắm ? chốn công cộng ?
Vô duyên vcc, nơi công cộng thì phải giữ ý tứ, Mk sai còn lên cfs nói ngta Trc khi ns ng khác thì nên nhìn lại bản thân mk trc đã
Như t thì t cũng chửi cho trận , vô ý thức . Hôn hít thì vào chỗ kín đáo chứ đấy là nơi công cộng nhé. Nhất là hôn trước mặt cái thằng vừa thất tình xong thì xác cmn định luôn :v
May ko vỡ mẹ alo rồi bạn. Nếu bạn bật lại câu nữa thì tôi bảo đảm ny bạn ko vỡ alo mới lạ.vô duyên lại còn viết lên đây ak?
Các dân anh chị chém lộn nhau cũng toàn dân gym hết à. Dân bán hàng chợ búa chửi nhau cũng là dân gym à. Stt này chắc là dân ngu học. Học nhiều mà ngu.
Việt nam ko phải nươc ngoài đâu gái ơi... lịch sự tý. Cầm tay cầm chân rồi hôn sau tý chịch luôn là sao
Ng ta ns đúng r còn khó chịu yêu đương là vc của 2 bạn nhưng chỗ công cộng cũng là của mn làm gi cũng phải nghĩ tới cảm giác của mn xung quanh nhất là nơi công cộng nhé ahihi
Đọc cái cfs xong đọc cmt cười chảy nước mắt ?? Tuyết Tuyết Đoàn Văn Bảo thú vui tao nhã mới của t
Ăn chửi là đúng rồi đấy. Có tiền mua hai ly nước mà không có đủ 70k thuê 1h nhà nghỉ à? Ỷ mày có bồ thì muốn làm gì làm à? Trước sau gì cũng chia tay nên bớt làm chuyện chướng mắt đi
Karick có mấy bài mà k bao giờ thể hiện trên sân khấu nữa tớ bật hết, công cộng mà, thanh niên tưởng ai cũng làm trò như mình ý hả? Đừng đánh đồng thế chứ :v
thế thì trốn trốn góc vào, đây lại ngồi trước mặt người khác như diễn JAV nó xem bon m hôn nhau nó FA chả máu chó lên não, hôn cái quần què
:v đời lắm bọn vô duyên mà lại k nhận ra điều ấy. Quán cà phê là nơi để hôn à ??
Cục súc là đúng còn gì nữa chê cái giề ?? Là tao thì tao kệ mẹ chúng bạn
minh thấy ở quán cf thế là bt nhưng bạn cũng ko cần phản ứng như thế. ko đồng ý vs cả 2 bên
Lê Quang Tùng Trần Cường Đinh Công Tuấn Anh Lường Ngọc Hùng Giống đoạn phim sex hôm nọ mình xem à =))