Bình luận

Ko phải là ko thể có, chẳng qua là bạn chưa gặp đc người yêu bạn chân thật thôi. Cố lên cô gái, khi bạn phấn đấu trở thành công chúa, bạn sẽ gặp được hoàng tử, chỉ là hoàng tử của bạn chưa xuất hiện vào thời điểm này thôi nhưng ko phải là ko thể xuất hiện :)))
Có lẽ anh ấy bị gia đình ngăn cấm , không đến được với em nhưng lại không dám nói chỉ sợ em tổn thương thêm về ngoại hình. Anh ta chọn cách nói dối em để em hận anh ta cũng được , nghĩ anh ta xấu xa cũng được nhưng rồi em sẽ quên anh ấy đi. Nhưng em à , người trên đời này nói hay thì nhiều , nhưng có mấy ai chịu thương và yêu một người khuyết tật , dù tâm hồn cô ấy đẹp thế nào . Chắc tình yêu anh ta dành cho em rất lớn nhưng lại không thể thắng nổi chữ hiếu . Anh không dám vẽ một viễn cảnh đẹp là sẽ có soái ca nào , nhưng em đừng lo . Rồi cuộc sống sẽ cho em gặp một chàng trai , nguyên lành hoặc thiếu thốn về cơ thể như em , cảm nhận trái tim em bằng những gì thuần khiết nhất. Không vướng bận toan tính vụ lợi giữa xã hội đầy bon chen , yêu em hết lòng. Anh ấy mắt không thấy có thể dùng tai nghe nhịp tim em . Anh ấy chân không đi được nhưng sẽ dùng tay ôm chặt em mãi mãi. Em à , đừng mất niềm tin vào tình yêu. Hãy có hi vọng và cảm ơn những người đi qua cuộc đời em cho em những bài học . Rồi ngày ấy sẽ đến , em sẽ được yêu thương bởi ai anh không biết nhưng sẽ với một tình yêu chân thành và vẹn nguyên nhất. Cảm ơn em đã mang thêm sắc màu cho cuộc sống này , cảm ơn em đã tồn tại.
Trường tớ có một khoa là Giáo dục đặt biệt.ở khoa đó có 1 số bạn bị khuyết tật. Và tớ có biết 2 bạn đều bị khuyết tật, bạn nữ học khoa đó còn bạn nam mình không biết. Có 1 hôm tớ gặp 2 bạn ấy ngồi ở gần cổng trường và đang cầm tay nhau.tớ cảm thấy rất khâm phục tình yêu của họ. Tớ đã nghe nhiều nhưng chưa từng chứng kiến ngoài đời tình yêu giữa 2 người khuyết tật. Tớ không biết sau này như thế nào nhưng hi vọng 2 bạn ấy k vì một lý do nào đó mà buông tay nhau. Và tớ tin cậu cũng sẽ tìm được một người sẽ không bỏ rơi bạn. Cuộc sống này vẫn còn rất nhiều tuyệt vời như thế. Hãy lạc quan và tự tin vào chính mình nhé. Chúc bạn hạnh phúc
Cái cuộc sống này ấy. Mình mà khuyết tật cái gì là sẽ có ng vùi dập, lôi cái khuyết của mình ra mà làm trò cười. Đôi lúc chỉ muốn cầm dao đâm nó một nhát cho im cái mồm nó lại. Mà bạn à, không sao cả. Rồi sẽ có ngày bạn sẽ có hạnh phúc thôi. Còn bọn lấy khuyết điểm ngt ra chế nhiểu ấy, yên tâm đi, chọn lọc tự nhiên sẽ đến sớm thôi..
Khuyết tật tâm hồn mới là thứ đáng sợ nhất chị ạ. :) Nếu chị mất đi hi vọng, chị sẽ không bao giờ có thể tìm được thứ mình muốn. Và chị ơi, đừng để người khác có quyền gây ảnh hưởng đến cuộc đời của mình chị ạ.
Cố lên cô gái. Tình yêu ko phải tất cả, bạn phải yêu bản thân thì mới có ng khác yêu bạn. Khuyết điểm của bạn ko là gì với 1 người ko thể làm mẹ như mình, mình bị bệnh và khó có thể mang thai, kể cả sinh con an toàn thì bé cũng mang bệnh. Vậy nên, mk tập sống mà ko quan tâm về nó. Về những lời xì xào như bè bạn đã yên bề gia thất còn mk vẫn đơn chiếc vật lộn với bệnh tật. Nên chăng, chúng ta hãy sống tốt vì chúng ta, vì những ng cần ta, yêu thuơng ta. Duyên đến duyên đi, ko cầu ko lụy. Chúc bạn sẽ tìm đc hạnh phúc chân chính.
Cố gắng vượt qua, đừng vì đôi chân mà bỏ xa tương lai, a cũng như e, nhưng a sống và làm việc trong miền nam, sinh ra là người bt nhưng ko may gặp tai nạn rồi trở thành không bình thường, hồi đó cứ nghĩ ở nhà bố mẹ nuôi, nhưng rồi thời gian trôi qua đã tốt nghiệp đh, đã từng yêu, đã từng chia tay. Rồi cũng đã từng có suy nghĩ giống e, rồi cũng vượt qua và vẫn sống tốt. Cố gắng lên e gái không có gì là không thể.
Cứ tìm thì sẽ thấy. Vì là khó khắn nên khi có được ta lại càng quí trọng nó. Em có quen 2 anh chị là vợ chồng, người vợ có tật nhưng mà 2 anh chị thương nhau cực, có lần anh nói với em " không có chị chắc đời anh không yheer nào trọn vẹn được." Anh này giỏi với tử tế lắm. Chị cũng tuyệt vời lắm vì theo em những người có một tổn thương nào đó, họ có một cái nhìn rất khác về thế giới này thì phải vì chị ấm áp lắm luôn. Mà trước nớ tới với nhau anh chị cũng sóng gió dữ lắm ấy chớ. Cho nên, chị ơi, cứ tìm rồi sẽ thấy. Chúc chị gặp được người thương ạ.
Ủa sao khúc cuối qen z, coi trong phim nào rùi ấy. Nam chính bị ungthư k mún ng iu thấy cảnh đó mà đau lòng nên cũng nói là chia tay. T thề là y chang lun á, Phương Trâm
Đừng buồn cô gái à. Bạn nên vui vì bạn là người may mắn . thượng đế vẫn mỉm cười với bạn bởi thượng đế chỉ khiến bạn bị khiếm khuyết ở chân còn bạn nên thương hại những kẻ cười nhạo , chế giễu trên khiếm nhã của bạn mà chúng nó đâu biết chính chúng nó là những bệnh nhân của khuyết tật tâm hồn , bại liệt ý thức - thật đáng thương ... Thôi hãy nhìn về tương lai tươi sáng ngày mai . còn rất nhiều điều tốt đẹp ở phía trước đang chờ bạn , rất nhiều cánh cửa mơ ước cần bạn mở ra ... <3


Rồi sẽ có người thật lòng thương bạn, sẽ đến và quan tâm chăm sóc bạn bằng tất cả lòng chân thành của họ. Chỉ là có hơi muộn một chút hay người ta đang chuẩn bị mình thật tốt mà thôi. Thay vì buồn phiền hay nghĩ ngợi lung tung thì hãy lạc quan lên nhé, bởi vì xung quanh vẫn còn có rất nhiều người thương yêu bạn mà. Mạnh mẽ nhé cô gái!
Thông cảm với bạn. Vì mẹ mình cũng là người khuyết tật chân như bạn vậy, ngày bé bị sốt nên một chân teo lại bây h đi phải chống gậy. Mình biết để đc như ngày hôm nay bạn đã vô cùng cố gắng và mạnh mẽ , thế thì bạn ơi mặc kệ ngta nói gì đi , bạn cứ sống hết mình, rồi sẽ có một người hiểu , thông cảm đến và làm bạn hạnh phúc. Mẹ mình bảo thế này, "hoa mọc trên đá luôn luôn là bông hoa kiên cường và đẹp đẽ nhất" . Tâm sự với bạn một chút vậy thôi, bạn đang còn trẻ lắm, cả một tương lai đang rộng mở phía trước. Người khuyết tật bây h đc cộng đồng đón nhận và đồng cảm hơn nhiều rồi, việc gì phải bận tâm vì mấy lời vô tâm của đám ng thiểu năng trí tuệ làm gì.
Chính bản thân bạn còn không coi trọng mình cơ mà. Hãy yêu lấy bản thân mình, tình yêu đâu phải tất cả, còn nhiều thứ bạn cần quan tâm hơn là tình yêu. Hãy cố gắng sống tốt, luôn vui vẻ thì chuyện vui sẽ đến với bạn :)
Ủa em tưởng chị thớt đang cho em đọc ngôn lù r chứ. Anh rời xa em không phải vì hết yêu mà là do anh phải đến 1 thế giới khác kkkk.Cười kg ngớt đx, đơn giản con trai kg tin đx đâu chị ôiii!!nên thôi FA cũng là 1 loại hp đó chị ạ.
Cố lên bạn ơi. Mất cái này nhưng bạn sẽ được lại cái khác mà. Ông trời ko lấy mất cái gì của ai đâu mà. Biết đâu sau lại có 1 ai đó thấy điều đó và yêu bạn vì nghị lực vượt qua hoàn cảnh đó thì sao :)
Tóc dụng nhiều, e tập sống thiếu anh đi. T đọc như trong film là có biến rồi mà t nghĩ có biến thật chứ k phải có người khác đâu.
Ns chung là k nên hi vọng bạn.đời k như mo b nhé.k có chuyện công chúa lọ lem đâu.nhưng b hãy tự tin đi.tình yêu đéo là cái đếch gì cả.chỉ có gia đình và tiền ms yêu thương mjnh vô điều kiện
Bố là lính tiên phong, xông pha chiến trận xong, bố về với gia đình và mang cho mình long kiêu hãnh và ngạo mạn với đời. Mình được sống như thế, và với cuộc đời này, mình không sợ bất kể một điều gì. Mình sẽ chiến đấu với những thứ khó khăn mình gặp phải. Có một điều mình có mà rất nhiều ng không có, có lẽ mình sẽ cảm ơn bố mẹ về điều này, đó là sự tự tin và sự tự chủ về cuộc sống của chính mình một cách độc lập. Cuộc đời này ngắn đến nỗi sau khi viết xong dòng chữ này, thế giới đã trôi về năm 2030 gần hơn so với năm 2000, đã quá gần nhiều điều chúng ta sắp tiếc nuối của hôm nay, cuộc đời vô cùng ngắn. Mình không theo tôn giáo nào, tôn giáo duy nhất của mình chính là hãy để mình được phụ thuộc vào chỉ và chính mình, hãy yêu quý cuộc sống này và hãy sống lạc quan nhất có thể. Mình chia sẻ điều này với nhiều người phụ thuộc vào những điều họ cho rằng mất kiểm soát trên cục Đất nhỏ và rất nhỏ này, so với thiên nhiên, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, với những thứ đời thường, bạn không xứng đáng để sống đâu, thật đấy, bạn tồn tại trên cuộc đời này là một sứ mệnh lớn đến nỗi chúng ta không thể tự tạo ra bản sao, không thể tạo ra được một tâm hồn có ý thức và cảm xúc tốt như bạn. Nếu bạn tìm hiểu về quá trính một con người được tạo ra, bạn sẽ quý cái cơ thể bạn vô cùng vô cùng nhiều, và bạn đã dùng cơ thể đó cho việc gì? Khóc lóc, tự làm tổn thương, tự làm mình trở nên phụ thuộc vào thế giới, tự làm mình chết, trong khi thế giới bên ngoài là những gì bạn đã biết chưa..... Bạn tự cho mình là có học, là phải tuân theo tiêu chuẩn này nọ để làm hài lòng cuôc sống của mình, có lẽ đó là một trong những sai lầm nhất của những người được đi học. Bạn không thông minh như bạn nghĩ đâu, thế nên bạn không cần phải buồn phiền vì những điều quá xa cuộc đời bạn, hãy quan sát những ng không đc ổn về thần kinh lắm, trông họ khá yêu đời mà bạn sẽ k làm đc đâu, bạn sợ vì danh dự, danh dự là thứ tự về bảng xếp hạng của người đó so với loài người, và nó cũng k quá quan trọng với nhiệm vụ của tiến hóa, của sứ mệnh mà bạn đc sinh ra đâu. Hãy vì mình và vì quan điểm của mình để sống tiếp, trên thế giới này không tồn tại đúng sai theo kiểu logic, bạn biết đấy, có tận 11 vũ trụ cùng xảy ra những điều tương tự như thế này cơ mà, là nguyên tắc của phi logic chỉnh là tương đối (đoạn này hơi khó hiểu tí tại nó là vật lý học :3 )
Trường hợp của mình cũng giống chủ thớt. Tức là chân cũng có tật. (Trừ mấy cái khúc sau về tình yêu thì chưa có). Hzzzz cũng buồn bỏ xừ đi ấy
Tóm tắt câu chuyện : Cô gái bị tật chân trải qua 2 mối tình ko thành, nhờ rượu quen được 1 anh. Sau đó chia tay vì anh ta bị hói. Chấm hết bài.
Tớ bị tật như cậu! Lý do bị vậy cũng giống cậu. Chỉ là đi hơi đá đá tý thôi. Tớ hiểu cảm giác bị nói "loại như mi chó nó lấy" khi cậu bạn nói oang oang trước lớp năm cuối cấp 2! Nhưng cậu biết không, tớ hiện giờ, là người từ chối rất rất nhiều người bằng tuổi cùng học thời đó. Và cả những người trong làng ngày xưa không xem tớ ra gì. Mặc dù tớ bị tật vậy nhưng cứ ai từng tiếp xúc với tớ họ đều muốn tớ là vợ họ. Còn người lớn thì quý tớ. Tớ nói vậy là để cậu hiểu cái khuyết tật lớn nhất là suy nghĩ của cậu thôi. Hãy khiến những người xem thường mình phải hối hận vì những gì họ đã làm. Bản thân mình quyết định hạnh phúc cho mình, không phải bọn họ! 26 tuổi tớ chưa lấy chồng, bởi tớ còn muốn làm rất nhiều thứ, và tớ tôn thờ thứ được gọi là cảm xúc.chứ thực ra ngày nào cũng phải từ chối khéo vài người, họ toàn tự đổ tớ không cần tán. Cậu cứ là chính mình, thật yêu đời, yêu bản thân, yêu gia đình, làm gì mình thích, làm một thỏi nam châm thu hút những thứ đẹp đẽ. Khi cậu là công chúa hoàng tử sẽ xuất hiện! Cái chân của tớ, tớ coi nó là điểm bù trừ cho con người tớ, và là thử thách người đàn ông sẽ bên cạnh tớ. Thật đấy!
vẫn thích câu này nhất "Chúng ta đều là những con nhím cô độc, chỉ những người có tần số giống nhau mới có thể thấy sự xinh đẹp của nhau ở sâu trong nội tâm mà người khác không biết. Em tin rằng trên đời này nhất định có một người có thể cảm nhận được vẻ đẹp của em, người đó chưa hẳn là người yêu, có thể là bất cứ ai. Bỏ qua điều kiện thân phận và địa vị, bỏ qua những khoảng cách nhìn như không thể đo đếm, ở trong thế giới rộng lớn này, chúng ta sẽ vì sự hiểu biết quý trọng này mà không cảm thấy cô độc." đừng buồn cô gái,c mãi là công chúa trong lòng bố mẹ mà,tự tin lên,tình yêu cũng không phải là tất cả
bạn sẽ có tình yêu chân thật chắc chắn đó ,rồi sẽ có người thật sự yêu thương bạn bằng cả trái tim
6 tháng . T đã nhìn đời bằng 1 con mắt. Cũng tưng bị dè bỉu chê bai. Người ta gọi t là cướp biển. Tiến sĩ mắt chột... đủ kiểu trên đời nhưng bjo t sống khá tốt. Năm cuối đại học và t vẫn có giấy khen hsg. T thấy m còn hơn rất nhiều người. Đời không cướp của ai cái gì... đừng vì chưa tìm đc người chân chính mà nản lòng. hãy tự tin là chính mình bạn nhé.
chẳng biết nói với cậu thế nào, dù mình cũng đang rất chán đời, nhưng mình vẫn khuyên cậu nên tự tin vào cuộc sống này. cô gái ạ, hãy mạnh mẽ hơn nhé


Hãy tìm người yêu của bạn nếu bỏ bạn vì một chứng bệnh gì tệ hơn bạn thì sao??? Rụng tóc đã MaxxHair tài trợ chương trình này
Cố lên bạn. Đời còn nhiều khó khăn cần mình phải mạnh mẽ để vượt qua.Bạn hãy vui lên vì bên bạn còn có gia đình, bạn bè, và vì chính bạn nữa. Còn ny bạn chắc tình yêu của a không đủ lớn để ở bên bạn, nên mới buôn. Mình tin chắc một ngày nào đó hoàng tử sẽ xuất hiện, yêu chính con người bạn. "tàn mà không phế" chúc bạn có 1 trái tim, 1 tâm hồn đẹp.
Thớt suy nghĩ sâu quá rồi. Chắc gì ng ta đã hêt yêu do tật ở chân. Nếu mà như thêd thật thì thằng đó cũng chả đáng để thớt lưu tâm làm gì cho khổ.
Khiếm khuyết cơ thể k đáng sợ, khiếm khuyết về tâm hồn mới đáng sợ. Bạn lo gì giờ thiếu gì những đứa bị khuyết tật não vẫn có ny đấy thôi!
Đừng sống như Lọ Lem để đi tìm hoàng tử mà hãy sống như công chúa để hoàng tử tự tìm đến mk????
Đừng buồn cô gái à. Bạn nên vui vì bạn là người may mắn . thượng đế vẫn mỉm cười với bạn bởi thượng đế chỉ khiến bạn bị khiếm khuyết ở chân còn bạn nên thương hại những kẻ cười nhạo , chế giễu trên khiếm nhã của bạn mà chúng nó đâu biết chính chúng nó là những bệnh nhân của khuyết tật tâm hồn , bại liệt ý thức - thật đáng thương ... Thôi hãy nhìn về tương lai tươi sáng ngày mai . còn rất nhiều điều tốt đẹp ở phía trước đang chờ bạn , rất nhiều cánh cửa mơ ước cần bạn mở ra ... <3 good luck ... Đàn ông tốt còn rất nhiều bạn à , chắc bạn cần thêm thời gian để tìm được họ.GOOD LUCK !!! ( đàn ông tốt cũng đang viết cái cmt này này và những thằng like cmt này nữa hihi)
Tại chị chưa tìm được người thực sự xứng đáng mà thôi. Tự tin lên nào ♡♡ Mong anh ny cũ của chị không bị bệnh gì cả.
Bạn chỉ cần giỏi thôi, thế là tất cả sẽ nể phục bạn. Mong bạn bớt mặc cảm với bản thân và tìm được người xứng đáng
Mạnh mẽ lên cô gái vì bạn là 1 ng đặc biệt chứ không khác biệt. Nếu có thể, kb nhé, rất vui nếu đc làm bạn vs nhau
E ơi :))) đừng ảo tượng vị trí của mk trong lòng ng khác nữa đc k. Nếu còn yêu thì dù có 100 lý do để ct ng ta cũng tìm đc 1 lý để ở lại.
Mạnh mẽ lên chị kiếp người chỉ sống một lần vì vậy hãy kiên cường vượt qua tìm niềm vui hạnh phúc của mình à
Không khéo anh kia bị K (tiều tụy+ rụng tóc) nên vội vã chia tay, bạn nên tìm hiểu kỹ kẻo lại hối hận.
Không có người đàn ông yêu bạn thực sự thì sao chứ? Bạn vẫn còn có những người khác cơ mà, bố mẹ yêu thương bạn, bạn bè yêu thương bạn và cả chúng tôi những người đang đọc cfs này cũng sẽ dành cho bạn một tình cảm đặc biệt. Cho nên cô gái à, bạn hãy cứ tự tin và cười thật nhiều nhé, đừng để những người không đáng làm bạn buồn, hãy xem họ như một cơn gió lướt qua cuộc đời bạn. Và rồi bạn sẽ gặp được người thực sự trân trọng bạn.