Bình luận

"Anh qua chơi Sâm với thằng Tuấn" Sâm ở đây là some, một môn cờ bạc phối hợp tay chân mắt miệng, thua là phải bị uống nước sâm, kích thích lắm.
Lại nghĩ theo hướng khác. Ông bạn thân muốn làm hư ông người yêu để bà này bả bỏ ông ngiu,rồi ông bạn thân có tc vs bà này rồi từ từ tiến tới =))))
chuẩn bị đấp mộ cuộc tình rồi :) đã bảo rồi chỉ có đàn ông xin nhắc lại là đàn ông ...... mới tốn dầu ăn thôi nhá ! hôm nào có gọi bảo a qua e đưa cho lít dầu ăn rồi a vs tuấn chơi game cả đêm luôn nhé !
Thằng Tuấn này Thông minh, tán không đk em này, nên đành cho thằng kia tập tành các kiểu, em kia chán, chia tay. Thế là Tuấn có người yêu, xuân này ấm lắm
Ny t cũng suốt ngày dính lấy 1 ông bằng tuổi. Về nhà k ở nhà ngủ hnao cũng p sang ngủ vs ông kia, đi đâu cũng thấy nhau, đến về ra mắt nhà bạn gái cũng lôi nhau đi. T cũng đến chịu-.-"
Đến lúc lại : Em ơi Tuấn , Tuấn dễ thương lắm , em đi đi anh phải lòng Tuấn rồi thì đẹp. Em không thấy à , hai người đều hiểu em thì mới làm bạn thân và người yêu . Mà đã cùng hiểu em chứng tỏ họ phải cùng 1 luồng tính cách , chỉ thiếu sự giao động để hai luồng ấy hòa vào nhau thôi. Chúc nữ phụ đam mĩ biết sớm , bớt đau khổ. À nhân tiện cái thuốc lá ngoại không phải là cần đâu các em gái nhé , là tabaco anh có bán đấy , em nào thích mua cho ny thì alo anh.
klq nhưng sao đọc NEU cfs thấy bây giờ nhiều người hút cần thế? bộ rẻ lắm hả? *cảm thấy nguy hiểm* kỳ thị mấy người k lành mạnh có đc k? ? cái xã hội này
Có 2 trường hợp, 1 là 2 thằng thành bạn thân với nhau nên mới thế. 2 là e chuẩn bị thấy 2 thằng nắm tay nhau qua nhà e xin phép e để bọn nó dc quen nhau nhé.
Ba cái chủ đề bạn thân khác giới, anh trai nuôi, em gái nuôi. có lên đến sao hỏa cũng đéo bớt hamlon được.
Nếu một ngày em thấy 2 chúng nó nắm nay nhau mà dáng đi kì lạ thì em hiểu chúng nó đã làm cái gì sau lưng em rồi đó. ???
K ăn chơi về già cũng chết Chịu ăn chịu chơi , ông trời phụ hộ Bạn đừng có mà cấm cản ny nữa để nó hp với thằng bạn thân của bạn đi , b nên chia tay ny đi để nó có hp chọn vẹn Chúc 2 bạn nam hạnh phúc ???
Thoy thớt dẹp luôn cả bạn thân vs n.y đi là vừa. Còn định đợi lúc 2 ông đưa thiệp mời cưới mới chịu hả.
2 trường hợp nhở : bạn thân thích m nên mới dụ dỗ ông kia trò xấu để m chia tay rồi tới :/ thứ 2 đam mỹ :|
Chắc hai đứa nên cảm ơn bạn vì nhờ bạn mà chúng nó tìm thấy tình yêu đích thực đời mình
Bị bạn thân là cgai cướp gấu đã thấy đau rồi, đây bị thằng đực cướp ny thì ê chề lắm. :))