Bình luận

E nhớ tập đầu của Sống chung với mẹ chồng, lúc chưa lấy nhau bà mẹ chồng cũng làm hết rồi đuổi chị dâu ra phòng khách ko phải làm gì đâu :-" đúng kịch bản rồi đấy ạ =)))
Ảo tưởng vcđ. Có thấy bảo " SAU NÀY VỀ LÀM DÂU BÁC DẠY CHO TỪ ĐẦU" không. Lúc đấy mới thấm nhé babi. Hơn 11 tuổi chắc con trai cũng nhiều tuổi r mà hùng hổ thì th con ế à...???
Mới gặp người ta vài lần mà đã ảo tưởng mẹ ck tuyệt vời sau này khó tránh khỏi thất vọng, đến lúc sống cùng mẹ chồng mới hiểu thế nào là khác máu tanh lòng. Bà ý đối tốt với bạn chỉ vì bạn là người con trai bà yêu thế thôi, mẹ ck ko phải mẹ đẻ, không phải ng sinh ra mình nên họ không có trách nhiệm phải đối xử tốt, yêu thương một đứa con gái xa lạ từ đâu đến.
không bàn đến chuyện chưa cưới và cưới về thái độ của bác ấy ra sao nhưng việc bác ấy không cho em và con trai xuống phụ bếp có thể thấy bác ấy chiều any và any chắc không biết là việc nhà. Cũng tức là lấy nhau về khả năng any phụ việc nhà cho vk là không cao. Thêm nữa em đến chơi thì không làm gì chứ cưới rồi không ai hầu được từ a đến z như thế. Ck không biết làm, ít phụ vk thì cứ xác định sau này em sẽ nhanh chóng trưởng thành chứ viễn cảnh ngôn tình " gặp được người đàn ông tốt em sẽ không cần lớn" gần như là không có nhé gái
Đây là chưa lấy thui. Mới gặp có mấy lần mà đã sung sướng thế. T đã ăn hỏi r nhé ( sắp cưới) còn đc chiều hơn thế này mà còn chả kể
Đọc confession xong phải cảnh tỉnh chủ thớt ngay. Bạn mới nhìn thấy phần nổi của tảng băng thôi nhé, phần chìm chưa thấy đâu. Theo như các nhà khoa học bảo thì thường phần chìm lớn hơn phần nổi rất nhiều nhé. :)))
Chắc gì em đã lấy đc ông kia mà bảo mẹ chồng tuyệt vời. Với lại mới ở 1 hôm nên chưa đánh giá đc nhiều. Nhưng bác gái tâm lí thì là đúng. Còn về ở với nhau sẽ có nhiều chuyện để nói.
:))). Mẹ chồng tương lai nhưng của ng con gái khác ! Nhưng mà tớ thiết nghĩ tại ông anh hơn 11 tuổi, chắc ế khá bền vững nên bố mẹ mong con dâu mới đối vs bạn như vậy đấy :)))
chuẩn bị sau này lại nghe bài ca "ms là ny, còn chưa cưới nhau mà lười chảy thây, đáng ra phải ra giúp đỡ đằng này ns đi cái đi luôn, chả hiểu phép tắc j cả, ko y đg j hết, mai mẹ chọn cho đứa khác, .... " :) :) đến lúc đấy r sáng mắt ra thì muộn r :)
Chỉ là khúc dạo đầu thôi e ạ.. mẹ chồng chứ k phải mẹ đẻ. K phải là ng sinh ra mình nên càng k có trách nhiệm phải yêu thương 1ng xa lạ ở đẩu ở đâu rước về đâu e nhé.
Tao khuyên tụi m là cứ tìm thằng nào mà mẹ nó muốn có con dâu mà nó mãi k đem râu ria khoe thì tao đảm bảo khi m về làm dâu bả chiều m như chiều vong luôn.???
Cứ ở trong chăn lâu ms biết chăn cí rận nhé :))) vài bữa nữa đừng lên khóc 1 bài văn như văn tế nghĩa sĩ vì thái độ của mẹ ck trc và sau khi cưới nhé :))))) . Chúc may mắn :)))
Điểm mấu chốt trong câu chuyện là chàng trai hơn cô gái 11 tuổi. Các bạn hiểu chứ. Đến cái tuổi mà nhà nào cũng mong ngóng con dâu cháu bồng cháu bế. bạn bè thì con cái đầy nhà. Thử làm căng xem lại đợi thêm 11 năm nữa thì... Xem thêm
Mẹ của nyt cũng y z tuy t vụng vc ra. Về chơi nhiều lần lm rồi mà t cx chỉ biết rửa chén. Nên nhiều khi cãi nhau với ny, muốn ct lắm rồi. Mà chợt nhớ tới bố mẹ ny tốt với hiền quá nên lại nghĩ lại
Bme ck mình coi con dâu như con gái mà.mình vs mẹ ck hay tâm sự với nhau.bà cũng bênh mình chứ ko bênh con trai.Tính mình thích ngủ nướng, chỉ hôm nào nhà có việc gì thì bà bảo dậy sớm chứ bt toàn 7 rưỡi 8h.Dậy bố ck còn mua đồ ăn sáng cho; mình ngại quá nên bảo bố ko mua nữa.
Bây giờ Hãy cứ mơ mộng và cảm thấy may mắn khi sắp gặp đc mẹ chồng như vậy nha. Nếu sau này có cưới rồi bác ý sẽ DẠY TỪ TỪ cho chị. Rồi lúc đó cứ từ từ mà tận hưởng mẹ chồng tuyệt vời nhé.??
Chị ơi!!! thuở đầu cái gì chả tốt đẹp về sau mới bít đc.Bây giờ chị chưa thành dâu nó v mà không chừng vài ngày sau lại có cfs: "Chia tay vì mẹ chồng thw con dâu hơn con trai đấy ạ"
Tại cái ông ng yêu của em hơn em 11t, (Theo các cụ bảo thì là Ế rồi) nên mới có chuyện ấy. Với cả em ơi, yêu nó thế chứ em làm dâu thật đi. Ahihi vui hơn nhiều ấy chứ, đáng yêu nhiều nữa chứ. ???
xin lỗi đó chỉ là trước khi về làm dâu thôi. Như mẹ em đây, trước sang nhà chồng thì bà nội ngon ngọt, lấy về nhà thì bà nội chửi cả ông bà ngoại ăn này nọ..... tóm lại bố mẹ bỏ nhau 3 năm. đên khi bố mẹ quay về với nhau thì gần như tình cảm với bà nội bị sjut giảm nghiêm trọng
Cầm dao ko nổi ?? Bóc tỏi k xong?? Còn nữa mặc đồ kiểu ba mẹ ở nhà k thích ?? Đùa chứ nếu là t t nghĩ thứ gì ba mẹ k thích thì đến nhà ng khác cũng đừng làm chứ :v hư cấu vcc
có vẻ hơi ảo 2 điểm: 1. Lúc về đi xe khách 1 tiếng mà lúc đi phải đi tàu 2. Đang mua đông lạnh sun vòi mà nắng j
30 chưa phải là tết, đã lấy đâu :)) mình chả gato gì vì mình xác địh ở vậy cả đời rồi nhưq những con hay chia sẻ nvay thì hay có mặt trái của sự thật lắm :))
Chắc chị viết confes này về thăm nhà any lâu rồi chứ ạ chứ tầm này thì cả miền bắc đang rét, hổng có nắng nóng đâu.
tầm này thì mẹ nào chẳg muốn con có ny . Hơn chủ thớt 11t thì ny chủ thớt cx phải 34 35t. H có ny về thì kiểu gì mẹ chẳg vui , chẳg thích , chẳg chiều . Cứ thử về ở r mẹ dạy lại từ đầu nhé . Mà mấy tập đầu trog " Sống chung vs mẹ chồng "bà mẹ chồng cx chiều con dâu lắm mà .về sau ms quan trọng .
tưởng gì chứ về sống chung mới biết, mới phát sinh nhiều vấn đề bạn ơi, tạm thời cứ vui trước đã còn chuyện sau này thì sau này tính nhé :))
Thực ra thì nghe đến tuổi ny b thì chắc mẹ ny b giờ chỉ cần giới tính là gái chắc cũng đã mừng rồi. Nên giờ chưa thể hiện gì đâu, về ở với nhau mới biết nhá
Đây là ms iu thôi nhé. :-D Cuộc sống k phải chỉ màu hồng . Nhưng mà tốt là thích r :-D
Chưa đâu con ak Con cứ về làm dâu nhà bác đi rồi hẵng biết . Trích lời bà mẹ ck kia của chủ thớt ???
Nhưng sự thật là vẫn còn những bà mẹ chồng rất tốt..mong e gặp đc một ng mẹ chồng tốt vì e sẽ thương bà như thường mẹ ruột e ?
Đúng kịch bản bắt cá bỏ rọ rồi đấy Lấy về đi rồi biết bạn ơi, không ai banh miệng con cá đã trong chậu ra nhét mồi vào đâu nhé
Lấy về rồi mới nói được thớt ạ đây chỉ là ra mắt dịu dàng chỉ bảo nhẹ nhàng ...lúc đầu thôi ...
hưởng thụ dần dần nha chế:))) phim còn dài và kịch tính nhất là lúc chế sinh con và ở nhà nuôi con nhỏ.kiểu như" đã ko ưa thì dưa cũng có dòi "
Ko cần đọc hết thấy cái tựa đề là ko vui r. T đây người yêu còn chưa có lấy đâu ra người mẹ chồng tuyệt vời ?
Hơn nhau 11t, chắc anh ý giờ là bom nổ chậm nên bố mẹ anh ý mới rào đón bạn thế đấy ?
Ny hơn 11 tuổi là mềnh hiểu rồi đấy bạn :3 chuyện về sau còn dài lắm :v cứ từ từ thưởng thức dần ;)
Mình đang cần 1 cái card viettel 50k, bạn nào có thể cho mình xin không? Các bạn cmt card bên dưới mình sẽ lựa ra một bạn may mắn để lấy card đó nhé :))
T k biết sau thớt có được làm dâu bác ấy k ?? T chưa muốn lấy Ck nhưng đhs cứ thích được sống với mẹ Ck.
Bác ấy đối xử tốt với bạn vì bạn có phải con dâu của bác đâu, còn bác khóc khi chia tay thực ra là bác mừng quá vì đuổi được con vừa lười vừa đoảng ntn
Khoe cc ý..đây mới là yêu thôi nhé lấy về thử xem..cứ ở đấy mà mẹ ck tuyệt vời vẫn còn..lại ba bảy hai mốt ngày