Bình luận

Người ta thay lòng thôi em , chứ tình cảm 4 năm không bằng bộ ngực thì vất. Khi đã hết yêu thì lí do mẹ gì cũng có thể chia tay , mà chính nó cải tạo 4 năm mà không to lên đấy chứ. Thôi em.bỏ được nó sớm là may rồi , lép về với đội của anh. Bàn tay ta làm nên tất cả Có sức người tường đá cũng thành cam.
thôi chia tay là đúng rồi, yêu nhau lâu như thế mà thằng kia k cải tạo được cái sân bay thì chứng tỏ tay nó để trang trí rồi. Thôi về với anh, yêu cả thương :v
Cái gu của tôi là đàn ông ngông nghênh , nhây và trông bặm trợn tý cũng được Cái thể này loại nó ra gì phết đấy ạ Trông thế thôi chứ cực tử tế , biết điều và sống vì người khác lắm ! Chứ cái loại nói cái chó gì nó cũng nghe, không rượu chè nhậu nhẹt gì thì sống chỉ có nhạt và sống thì chỉ sống cho nó chứ chả vì ai
Ngực to làm méo gì? Như mình cũng to, đi hay chạy mệt lắm, tưng tưng ??? nói chứ nó thay lòng rồi, tình cảm 4 năm mà nhìn vô bự ngực lép, hay con cu ngắn vs nhỏ thì thua ????
Trong kỹ thuật, sự thay đổi từ trạng thái đàn hồi sang trạng thái chảy dẻo được gọi là sự chảy dẻo (yield). Biến dạng dẻo được nhận thấy ở hầu hết các vật liệu như kim loại, đất, đá, bê tông, vật liệu bọt (foam), xương và da[2][3][4][5][6][7]. Tuy nhiên cơ chế vật lý gây ra biến dạng dẻo có thể khác nhau. Ở cấp độ tinh thể, biến dạng dẻo trong kim loại thường là do các sai lệch mạng gây ra. Trong hầu hết các vật liệu tinh thể các khuyết tật như vậy thường khá hiếm. Tuy nhiên cũng có những vật liệu trong đó các khuyết tật tồn tại phổ biến và là một phần của cấu trúc tinh thể, những trường hợp như thế có thể tạo thành kết tinh dẻo (plastic crystallinity). Trong những vật liệu dòn như đá, bê tông và xương, biến dạng dẻo được gây ra phần lớn do sự trượt tại các vết nứt tế vi.
Chỉ có những thằng ngu mới đầu tư vào màn hình phẳng em ạ.:))) theo như các cụ nói thì nuôi em đúng tốn cơm mà d chả đc tích sự gì.:))) anh đùa thôi chứ lép giờ là xu hướng đấy. Nhưng nói thật bọn con trai đéo thích đâu.:)))
Đúng là trò đời khi chán nhau r thì có vô vàn cái lý do ctay nào thì lép , nào thì lùn , nào thì tờ rym bé , nào thì k hợp , blaaa ...... nge mà thối như c**, mịa ngay từ đầu đã lép r sao còn yêu , yêu chán chê mê mỏi h còn lôi ra lm lý do . Bạn nữ kia gom lúa sau này đi nâng ngực thành trái dừa đến gặp úp vào mặt nó cho nó tắc cmn thở luôn
Viện cớ thôi chứ del gì yêu đc 4 năm lấy lí do lép để ctay =)) mà lép thì ảnh hưởng del gì đến đường con cái sau này. Chẳng qua kiếm đc em nào nở nang hơn thôi :) thế giới này thật đáng sợ, nhưng bọn đàn ông còn đáng sợ gấp bội lần =))
M lép có ny rồi ctay, còn biết mùi vị ty ấy, khổ cho mấy đứa LÕM nữa ý, méo bjo nếm đk mùi vị ty là gì, m hạnh phúc 4 năm r, kêu ca gì nữa, nhìn xuống mà sống nhé ?
nghĩ tích cực lên, nếu sau này có ai chấp nhận chuyện đó thì chứng tỏ người đó thật lòng vs bạn đấy. Hihi Như mình nè :) :) ờ chết tiệt, cũng đéo biết th ex giờ nó ở chốn nào sau cái lần định mệnh ấy nữa rồi
Ít ra cậu ấy còn có lí do để chia tay bạn. Chứ sợ nhất kiểu lạnh nhạt, không quan tâm,liên lạc cũng không mà không dứt khoát cứ im lặng thay cho lời chia tay ý.
Nó chán đấy, lựa chỗ nào đông người hét to lên "cu anh bé quá, mình chia tay đi" :v để trả thù nha, vếu nhỏ thì đã sao, cu nhỏ mới có sao
4 năm mà vẫn ko có gì thay đổi dc có khi ng iu e đang dùng e làm bưc bình phong đó . Thôi về vs đôin của anh. A có đôi bàn tay kì diệu mà. Ta nói bàn tay ta làm nên tất cả . Bằng phẳng mấy cũng trở thành núi đôi ?
may cho chị vì thg nyc nà chắc là yêu râu xanh rồi. gu của nó kiểu phải như " Mượt " trong đại gia chân đất 8 ấy. ko nuôi vẫn lớn :)) đừng buồn
Hãy bỏ ngay cái thằng đàn bà thíc bú sữa mẹ đó đi. Lép đẹp lép thông minh, ai chê ta lép ta khinh cả phường. Kệ cha nó đi bít đâu sau nó lại y đứa lõm ấy??
Vì anh ấy đã tìm đc một cô gái ngực bự hơn rồi. K có gì phải buồn. Hãy nhẹ nhàng nói vs anh ấy 1 câu. "Chuối của anh nuôi mãi 4 năm nay em thấy cũng k cao to lên tí nào cả."
Có lẽ tao cũng sắp bị chia tay giống thớt rồi, bồ t nuôi ăn uống bao lâu nay, đóe lớn lên được 1 tí nào, mà còn có xu hướng xẹp dần đi nữa ahuhu
Anh nghĩ số phận đã sắp xếp việc đó để a có 1 cơ hội quan tâm em. Vì vậy e đừng buồn đọc đc cmt này thì kb với anh nhé. Anh sẽ bù chỗ thừa đắp vào chỗ thiếu cho em. Yêu em =))
Tao thấy mốt bây giờ là Lép đấy, cho nên dự là sẽ có nhiều thằng ntn ế vì bưởi nào rồi cũng sẽ thành mướp chỉ có sân bay mới trường tồn theo thời gian thôi nhé chúng mày
lep hay k tra quan trong j ca, no chan ban roi thi no ct thoi. chu neu la toi thi toi k bh ct ny vi ny t xau hay lep j ca. ban ak coi do la ky niem di r kiem anh nao yeu minh that nhe
Lép hay k k quan trọng. . Sau này đẻ r to hết? Cơ mà y nhau 4 năm mà nv chứng tỏ tay tk đấy để thờ rồi?. Sao c k bảo của a cũng đâu kém gì đâu?
Ny t đã từng block tất cả những thằng hay nói t lép trên fb. Mông t còn lép nữa cơ trong khi ny t thích mông to Tất cả lý do chỉ là ngụy biện. Nó chán m r
Giời ạ, tiếc nuối gì nữa bạn ơi, đầy ng tốt hơn đang chờ đợi bạn. Ny tớ còn bảo hẳn ước gì cuộc đời anh bằng phẳng như ngực em kia kìa.
Tất cả bọn lép hãy cẩn thận vì có lẽ ny bạn đang nghĩ cái "sân bay" của bạn có thể nuôi cho to ra. Nhưng lúc nó k nuôi đc nó sẽ bỏ đấy


Mình bán mầm đậu nanhf tăng size vòng 1 nhé, và còn nhiều công dụng nữa, bạn nữ nào ngực lép chồng chê, uống ngay vài cốc chồng phê lại liền ?
Quan trọng gì . Mình buồn cho cánh đàn ông bây giờ quá cứ qua trọng lép hay bưởi. Ước mơ có một tình yêu đẹp với người con gái mình yêu thật là quá xa vời.
Thủ tục bơm độn ngực bây giờ cũng khá là phát triển rồi mà. Bạn nên bơm đầy ngực rồi lấy ngực bịt mũi thằng kia cho chết ngạt luôn đi.
lép nên ct là phải rồi ? ổng nuôi 4 năm chứ ít đâu...tốn mất tạ đậu của lão rồi mà vẫn lép thì uổng quá ???
Vc. Câu chuyện củ chuối hết sức. chia tay đi c ạ. Tk đấy kém tắm quá. 4 năm trời ít cũng pải cho cái sân bay xuống cấp chút ít chứ để nó phẳng mãi à ?????
Vỗ vào mặt anh ta và nói: Mẹ tôi nuôi tôi 23 năm còn chưa lớn được tý nào chứ anh mới có vài bữa mời ăn mà đòi à. :v :v.
e hãy đi tập gym coi.Một tg sẽ bự vòng 1 đó,cơ thể cũng săn chắc.Tới đó có nhiều vệ tinh quay e.Người ta tiếc hoài cho mà coi.
https://www.facebook.com/halangirl.tramy/media_set?set=a.10153176084747791.1073742032.565992790&type=3&pnref=story Nuôi ăn chỉ béo bụng chứ ngực làm sao mà to đc. Muốn to thì bảo nó vận động tay chân e nhé. Chúc 2 đứa sớm có tin vui :3
Trong câu chuyện này lỗi ở thằng người yêu e chứ có phải e đâu...bàn tay quạ hay sao mà 4 năm ko to lên tí nào???
nuôi to lên để thịt nhưng mà nuôi mãi không lớn nên chia tay vội để gỡ vốn thôi =)))
Đây là lí do chụy ế 18 năm giời ???, trai nó ế nhiều thế mà chả có đứa nào lọt vào tay những bức tường như chúng ta m ak? Nguyễn Thanh Thủy
Ôi dồi , định 31t lấy ck đọc xong cfs này thấy tương mai mịt mù quá , ko khéo 40 cũng chưa có ny quá ????
Đáng nhẽ e phải tìm ra một bộ phận khác của bạn nam rồi chê nhỏ ,....??? như thế là huề mỗi lần họ chê e e có thể mang ra chê lại ???


Mình đã tăng được từ 39-45 kg sau 2 tháng☺️☺️☺️ bạn nào muốn tăng cân như mình thì inbox fbPhạm Hoài Thươnge chỉ cho nha ??
thôi , dúng ròi , do thớt k cho nó vo tròn tạo nên núi đồi hùng vĩ chứ sao , k dc như everest thì cũng phải đc như núi trầm chứ :v
Cứ chê lép đi sau này bưởi vs cam thành mướp hết. Bức tường tồn tại vs thời gian thôi ahuhuhuhu
A à. Sao a đi ngược lại thời đại thế? Giờ ai còn thích ngực bự nữa, ngực lép đang là xu thế đấy a.
Có ai bị trường hợp như bé này nhắn tin mình nhé, trị lép hiệu quả đây ạ =)) thề có đấng tối cao em đạo Phật nói thật
trước có vài câu chuyện ngôn tình ngôn lù hay hay, giờ xàm ngôn ứ thèm đọc nữa, vớ va vớ vẩn
Cfs gì mà nhạt vcd.đùa chứ.vấn đề thì cũ quá r.mà chắc chủ thớt dốt văn nữa.đã mất công viết thì đầu tư chút đi ạ.??
Chỉ là 1 cái cớ. Chúc mừng thớt đã bỏ rơi một ng ko xứng đáng. Hên là chưa cưới về nhé. Ko nó ns suốt ngày :)))))(
Bàn tay làm nên tất cả Có sức người tường phẳng cũng gắn đk cam Đừng buồn ibox cho a, a gắn giúp cam lên cho đừng sợ ???
Một khi đã muốn ct rồi thì cái gì cũng có thể lấy đó làm lý do đc. Ráng kiếm tiền bơm zú lên cho thằng đó sáng con mắt ra ???
Lúc dậy thì lười xoa bóp thì lúc có ny phải để nó massage hộ chứ ? tưởng ăn nhiều mà to được ra đấy à ? giờ kêu rên nỗi gì
Cuộc đời t chỉ cần hết mụn thôi ? chứ lép hay k vẫn trị dc =))) chả qua t thích ngực nhỏ nên để vậy thôi nhé hihi ?
Chỉ là hết yêu thôi, mà thấy hèn thay mấy thằng đàn ông muốn chia tay mà lại k dám đối diện lí do thực sự, phải vịn vào mấy li do gây tổn thương ng khác
To hay nhỏ phụ thuộc vào tay người cầm...chắc tại tay quá to..đi phẫu thuật tay bé lại đi nào ?????
Nguyễn Văn Vinh anh cũng nuôi em cũng gần 4 năm rồi. Có vẻ ko khả quan lắm. ;). Có ý định ct thì nói sớm nhé.
Lép về sau đẻ con nó mới phồng ra.... Haiz chán thanh niên ny chủ thớt quá :))) , nếu là mình lép mình vẫn lấy về làm vợ :)))
Nuôi mãi không to ?? đã là sân bay rồi mà ông này muốn phá hỏng đường băng ak...dễ gây tai nạn lắm kkkkk
Có con chắc khác mà.k khác cx thôi chứ.tận 4năm k lấy dc nhau ms chuyện đằng này.....thôi bỏ đi
Chỉ có bức tường mới trường tồn mới Time thôi cơ mà?hãy vui thằng đó đã k bít chọn một bức tường vững chãi như mình?
Lép hay k méo liên quan đến lượng sữa chúng m nhá, đầy đứa ngực to như quả bưởi méo có sữa đâu ????