Bình luận

Dạo này con người yêu nó nhạt quá với lại dell mặn nồng như xưa được với nhau nữa rồi. Thế là tôi muốn chia tay, chán nó lắm rồi nhưng cứ nói dc nửa câu - em ơi, ,anh muốn nói... - nhà em có rất nhiều dao... - à là a muốn nói là ko có gì :- d m giờ nó cứ lôi dao kiếm ra răn thế thì tao cũng đến sợ nói thế thôi chứ tao ko sợ nó đâu, giờ phải rửa bát đã chứ lát nó dậy thì bỏ mẹ.. Chào ae nhé =)
Rõ ràng là em ghét mưa nhưng lại muốn mãi đắm chìm trong cơn mưa ấy , cơn mưa có anh và có em . Cơn mưa như mới ngày hôm qua , mang hình bóng hai đứa bên nhau và nhưng yêu thương ngày đầu ta trao nhau. Bây giờ em đã buồn ít đi , đã nhớ anh ít đi , cả yêu anh cũng ít đi nhưng mỗi lần mưa về anh lại hiện ra trong đầu trong tim . Em nói em ghét mưa chỉ là để xoa dịu nỗi nhớ anh trong lòng , em chỉ mong một ngày nào đó mưa mang anh trở lại nhưng muộn mất rồi Và hôm nay trời lại mưa , em lại khóc. _ gửi anh , chàng trai năm 18 tuổi của em _
Mình đã từng lo sợ giống như bạn, lo sợ suốt gần hết thơig gian yêu nhau, gần 2 năm. Mình cũng chưa 1 lần nói "ạnh đừng đi". Bởi vì, mình có thể chờ và mình đã nghĩ, mình sẽ chờ. Nhưng sau nhiều chuyện xảy ra, thì chính anh lại khẳng định, cho dù mình có chờ anh thêm ngần ấy thời gian nữa, có đổi thanh xuân để chờ đợi 1 người, thì anh, cũng không chắc sẽ về... Từ đó, mình không còn buồn nữa, mình vẫn ở bên cạnh anh, nhưng không chờ nữa thôi :)
Và e lại đang ở trong những thương tổn của cuộc tình cũ,không còn tin vào tình yêu nữa.Và bây giờ a sẽ là người giúp e quên đi những kỉ niệm buồn khi ấy...Hãy đến bên a nhé e ?
Cơn mưa nào rồi cũng sẽ qua thôi. Mỗi người đều có lựa chọn của riêng mình và mình phải tôn trọng điều đó, gắng lên bạn nhé???? Tình chỉ đẹp khi còn dang dở....
Đà lạt nơi bắt đầu và kết thúc mối tình đầu của tôi.cảm giác hiện tại k muốn nhưng nước mắt cứ rơi đau nhót sẽ khóc thôi, khi hết nước mắt sẽ tự nín thôi nhưng e k vui vì a k ns sớm về mối quan hệ đó trong khi e đã ns a quen ai thì hãy nói vs e, e sẽ chuẩn bị tinh thần chứ k bất ngờ để chính e tìm ra mà k giận a đâu.chỉ trách mình chưa tốt chưa xinh k mang lại nụ cười và hạnh phúc cho a..... muốn say cho quên đi, muốn đi đâu đó nhưng con đường mọi thứ đều thấy a trong đó.... chúc a hạnh phúc. e sẽ tốt mà sẽ tập sống k a.
Lúc đầu thằng nào chả vậy. Thử yêu nhau được 5 6 tháng xem, biết liền. Trừ thằng này ra nhé :)))))))))))
Vì em k thể lựa chọn cho giấc mơ mỗi người, vì em cũng đang lạc lối... (Giữ em đi - Thùy Chi) :))
Mới 6 tháng à. 2 năm rồi gặp lại mọi thứ cứ như hôm qua thôi. Bình tĩnh sống, qua hết, quên hết ấy mà. Fighting ???
Đến sau cùng em phải hiểu điều quan trọng nhất vẫn là yêu lấy bản thân mình , em đừng chờ vì chưa chắc anh đã đợi ???
Đó là cơn mưa ngâu... khi con thuyền ra biển sẽ không thể trở lại, khi cơn mưa bắt đầu cũng là lúc chia tay...