Bình luận

Yêu nhau vì điều gì thì sẽ chia tay vì điều đó. Yêu vì giàu, đến lúc gặp người giàu hơn sẽ chia tay người cũ, yêu vì nhan sắc, lúc gặp người có nhan sắc hơn cũng sẽ bỏ người cũ để mà đi, chỉ có tấm chân tình mới khiến tình yêu ở lại. Chị đã hy sinh vì anh ta quá nhiều, nói dại trai thì cũng không đúng, nhưng có lẽ chị hơi mù quáng quá rồi. Nhưng không sao, gieo nhân nào gặt quả ấy, kẻ bám váy phụ nữ như anh ta, rồi sau này sẽ phải nhận kết cục bi thảm. Quả báo đến muộn nên chắc anh ta nghĩ nó không đến.
Sau cú sốc này không biết chủ thớt còn giám tin vào đàn ông không nữa? Nhưng mình khẳng định dù thế nào đi nữa thì vẫn còn tớ nhé, tớ là người tốt đấy các bạn ơiii :((
Khi không có mối nào ngon hơn người ta gọi đó là chung thuỷ. Váy bâyh sắp Tết đang SALE nhiều lắm chị mua cho anh ấy mấy bộ coi như món quà cuối =)))
Anh thì nghĩ rằng: Đồng tiền không làm mất bản chất con người. Trước đây các cụ vẫn có câu: "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời". Không nên giúp người khác hết mọi thứ, như thế sẽ làm người khác ỷ lại. Dù có là bố mẹ cũng không thể giúp hết được, như vậy chỉ có thể là giết họ. Trong tất cả đàn ông, nếu loại đàn ông mà lười làm, chỉ muốn rúc háng vợ giàu thì có lẽ là loại đáng khinh nhất, như thế thì sao làm chỗ dựa cho em được. Người sống không biết trước, biết sau thì khó thành công lắm, có thành cũng khó bền. Ai khôn mà không đôi 3 lần ngu. Hy vọng nó cũng như kinh nghiệm, mình gói gém cất vào. Là vốn sống thêm cho em sau này.
Thì thế mới bảo yêu trai ko giàu thì ít cũng phải hơn tuổi đi làm lo cho mình được chứ yêu mấy thằng sinh viên thì được l** gì. Nói thật lòng, bạn ngu vch =)) khác đéo bao trai mẹ nuôi con thế này, thế ai mới là trụ cột gia đình =))) tôi mà có con trai thật lòng tôi cũng mong lúc nó đi học có người bao trọn gói cho như thế này ?
Nhiều thằng còn được ăn học xin công xin việc cho nó rồi cho nhà cao cửa rộng để ở ... mà nó vẫn theo gái cơ! Em vẫn còn may chán vì ko phải chia nhà chia con với nó! Chúc mừng em đã ỉa được đống cứt thối. Mà cứt là phải vứt chứ đừng tiếc mà nhặt lên ăn nhé!
Tình yêu như 1 trò chơi vậy.Ai yêu nhiều thì người đó thua.5 năm của chị k lãng phí đâu.Đó coi như là bài học cho chị sau này.Khi yêu đừng yêu quá nhiều mà hay yêu 1 nửa thôi.Để lúc ngta trở mặt thì ta cũng k bất ngờ.Cố lên chị.Mỉm cười và sống tốt hơn.Cuộc sống này k phụ người hiền đâu :)
Haizzzz. Chắc kiếp trước em nợ a ta quá nhiều nên kiếp này e phải trả nợ hay sao mà gặp thể loại người như vậy. Thôi bỏ đi em. Cố gắng xinh đẹp hơn; giàu hơn; và tìm ng tốt hơn cho hắn ta trắng mắt ra đi nào.
Đàn ông dù nghèo , dù khổ , dù ngu ngốc hay xấu xí đều sẽ có một người phụ nữ bên cạnh họ , yêu thương và chở che kể cả lúc khỏe mạnh hay ốm đau. Còn loại ăn cháo đá bát thì không bao giờ , có thể hôm nay nó khá hơn nó bỏ em để đi theo người khác , nhưng mai khi nó khó khăn sẽ không có một ai như em bên cạnh nó nữa. Lúc ấy hối hận cũng đã muộn rồi , nhân quả đến sớm lắm. Xin không chửi nó nữa vì hết tình còn nghĩa , còn nó là con súc vật mất nhân tính rồi.
Đến con vật được cho ăn hằng ngày thì nó đang còn nghĩ nó là chủ chứ éo phải mình nữa(trừ con chó), may mà bỏ được sớm chứ cái của ấy rước vể chắc hẩu nó như hầu vong
Hãy lạc quan lên bạn tiền có thể làm ra . Tình cảm có thời làm xoá nhoà tất cả . Tôi từng trải qua từng nghĩ bản thân không thể nào vượt qua dc nhưng bây h tôi vẫn tốt Còn tốt hơn trước nữa là . Ngoài kia có trăm ngàn người xứng đáng với bạn yêu thương bạn nên cứ lạc quan mà sống . Cố gắng lên đó là chuyện ngày hôm qua rồi . Sống là hướng tới phía trước quá khứ cũng chỉ là quá khứ . Đời nó phũ lắm , mất đi chưa hẳn là xấu . Cố gắng lên bạn .
Cái sai của e đó là đã quá yêu 1 người, điều đó làm cho đàn ông cảm thấy chán. A ko nói thằng kia đúng, nó là thằng tồi, nhưng sau này khi yêu ai đó, hãy kiêu 1 chút, như thế thằng đó nó mới có hứng thú để tiếp tục, chứ e chiều nó quá nó sẽ hư
Những người như thế bạn k nên tiếc hay níu kéo làm gì có níu kéo được thì trước sau họ cũng bỏ bạn thôi rồi cũng có ngày họ nhận lại những gì đã làm với bạn thậm chí là hơn. Chúc bạn tim được người yêu bạn thật lòng
Làm phiền con nhà nta 5 năm từ vật chất lẫn tinh thần đ' thấy chê buổi nào xog giờ có con ngon hơn lại qay ra bảo e đừng làm phiền e nữa. :)). Ông nhiễu lắm. Nổ infor đi thớt, chị em nhét vào ni lông giùm ?
Một câu chuyện tâm linh có thật, các bạn nghe hay không thì tuỳ. Các cụ ngày xưa kể rằng : " Vào khoảng 12h đêm nếu nhìn thấy một con mèo đen chạy qua cửa sổ thì có khả năng là n đang đi đâu đó" :v
T cũng đã từng nghe câu chuyện của 1 chị dành 10 năm thanh xuân của mình để đi làm kiếm tiền nuôi người yêu đi học,ra trường xin việc cho ny cuối cùng người yêu chị ấy lại đi lấy người khác .Thật sự không còn nỗi đau nào hơn như thế cả , e tin trên đời này công bằng mọi thứ rồi chị sẽ gặp người yêu thương chị hơn ng ấy Fighting!!!!
Trong xã hội này thì cho dù chị có yêu nhiều yêu ít, chị có nói hay, nói thâm, nói thấm đi nữa thì cũng sẽ chẳng làm nên được điều gì ý nghĩa cả.. Bởi ĐỒNG TIỀN vẫn là đứng thứ nhất,MẪU MÃ nó đứng thứ hai, còn TÌNH CẢM chỉ đứng thứ ba, LỜI NÓI đứng cuối cùng không hơn không kém.
1. Tiền không làm thay đổi bản chất con người, đôi khi nó khiến con người lộ ra bản chất thật.. 2. Chị "ngu"... Đường dễ đi quá thì chả ai cần phải chịu khó với cố gắng cả. 3. Chị cực kì "ngu" khi tin vào điều không tồn tại và níu kéo cái không phải của mình.. "*" Thôi chị từ giờ tự yêu lấy bản thân mình đi đã và đừng tin tưởng bất kì đứa nào quá nhiều..
bên nhau từ lúc chưa có gì trong tay đến khi a có sự nghiệp vững bền no đủ thì đó là lúc a ko cần e nữa. e vì a mà hi sinh tất cả nhưng qua ngàn sóng gió thứ duy nhất a muốn vứt bỏ lại chính là e Thế mới nói khi bình yên con người ta thường quên đi lời thề trong gió bão
Anh em k tiếc em tiếc thanh xuân.5 năm đấy.Thứ mất ở đây là ty và niềm tin vào đàn ông,niềm tin vào ty hơn là mất tiền bạc.Quên thì k quên đc vì nó quá đau nhưng mạnh mẽ lên cô gái, mọi chuyện sẽ qua thôi.Người con gái tốt đáng đc hưởng hp,đừng nghĩ hp của bạn là có nó nữa.Thằng hèn đó sẽ bị quả báo sớm thôi.Chờ đi để cười vào mặt nó =))
Ai yêu nhiều hơn...ng ấy khổ...cứ nghĩ là ngta sẽ cảm nhận được nhưng đéo phải đâu...ng ta cho đấy là điều đương nhiên mình phải làm vậy...roi ng ta đâu có biết trân trọng những gì mình đã làm vì họ...bỏ mẹ đi...tất cả đều đéo quan trọng nữa rồi ...!
nếu yêu đúng thì là thanh xuân còn yêu sai người thì là tuổi trẻ. Chúng ta không hối hận vì những tình cảm đã cho đi. Nếu vốn dĩ đáng mất đi thì cứ để nó mất đi.. bởi nhẽ ông trời chắc chắn đã sắp đặt cho bạn một người tốt hơn, yêu bạn nhiều hơn ở tương lai...
Đau gì cái thể loại đấy chị ơi :))) Em mà là chị thì em còn nhảy lên ăn mừng quẩy xuyên tuần vì may quá mình k cưới phải người như vậy để khổ cả phần đời còn lại kìa :))))
Lúc yêu lmj cho ny cũng nghĩ là vì yêu nta nên lm, nta sẽ hiểu và trân trọng mình! Lúc tcam bị phản bội thấy ngu ms tiếc công sức vđ :) Ty đâu phải chỉ có cảm xúc đâu, yêu nhau lâu ai chả có lúc chán nhau. Qtrong là thêm vào đó phải có trách nhiệm vs ngi mình yêu chứ? Bên nhau bao lâu như vậy phải xem ngi kia đã bỏ ra cho mình những gì, ngần ấy thanh xuân thật rẻ quá :) Tham vàng bỏ ngãi thì sau lấy nhau đôi lúc cảm thấy chán nhau thì phải lm tnao, bỏ nhau yêu ng khác chẵc? Chúc bạn sớm quên được a ta nhé


Có ai ngày xuân gần kề rồi mà vẫn còn mặc cảm vì #gầy#ốm không thể tự tin diện quần áo. Đừng lo nhé. ?Ai đang gặp vấn đề về gầyy yếuu inbox choPhạm Hoàiyyy nha.???Nhanh nhanh nè tết đến rồi!!!
Thứ nhất. Ngay từ đầu chị đã quan tâm quá nên anh ta tg đấy là điều hiển nhiên. Kiểu như lòng tốt của chị bị a ta coi như của trời. Thư hai. Nó kp là thằng đàn ông. Mà nó là con đũy mê gái là loại quỷ tha ma bắt. Quái thai.
Đấy mới bảo đừng tin cái gì mà phải luôn trân trọng ng bên cạnh ta lúc ta chưa có gì. Đấy nó có gì r nó đi luôn đó, kệ mịa n đi chủ thớt à đời còn dào chưa chắc sau này nó đã giàu và sống tốt hơn mình đâu hihi
Yêu lấy bản thân mình trước nhất bạn ơi. Ở đời chẳng biết trước cái gì đâu, k ai có nghĩa vụ phải đối xử tốt với mình cả nên đừng trông mong họ cũng thật lòng như mình.
Cứ tốt tốt như mình thì chả ai yêu, chả ai giành ra lấy nổi 1 ngày cho mình, nói gì tới 5 năm... Cứ đểu đểu một tý khi lại hay..!
Hương Giang Quỳnk Hương khi k tìm được mối nào ngon hơn người ta gọi đó là sự chung thủy. Cuộc đời chả tin được bố con thằng nào, chán :))))
Phải cảm thấy may mắn vì mk ko lấy ng nv chứ thay vì dằn vặt. Còn bà kia có lấy đc hắn sau này cx sớm ct thôi vì ty cần cảm xúc sau này nó ngoại tình sẽ nói y chang nv xem:v
Nge có vị xàm xàm cho tý muối nữa đi nhạt quá sao không phải là tôi mua nhà cho anh tôi cho anh tài khoản ngân hàng tiền tỷ tôi tặng anh chiếc ranrove mà toàn mấy thứ nhỏ nhặt chứ ?
Luật nhân quả thường đến muộn khiến người ta nghĩ không có báo ứng. Thôi thì cứ sống vì mình và vì người sinh ra mình đi e, nyc của e rồi không có kết thúc đẹp đâu.
Hmm, làm trai phải đáng thân trai, ai đâu đi như thằng đàn ông mặc váy này đéo biết nhục? Nhưng những thứ gì quá dễ dải thì cũng không tốt vì nó chán chê rồi...
Khi yêu cứ cố gắng tạo cho nhau bao kỷ niệm, để đến lúc ct thì nơi đâu cũng gắn với hình bóng của ng đó, mà con gái nặng tình khổ mình, biết thế mà éo thể ngưng làm mình tổn thương,,,
Nói chung đàn ông không thích vợ mình mù quáng bây giờ chưa gì bạn đã đem tiền cho anh ta thì anh ta nghĩ chắc sau này bạn cũng có thể sống với anh ta mà lại mang tiền đi cho ngườ khác vì đàn ông thường có tư duy lô gích hơn phụ nữ
Trong tình yêu, Ai yêu nhiều thì người đấy thua ? mạnh mẻ lên chị ơi. Loại đàn ông phụ bạc chị tiếc làm méo gì =))) ...
Níu kéo? Sao phải níu? Người như thế tuyệt đối không cần níu kéo.. Yêu thương gì loại người đó, c nên thấy may mắn vì nhận ra bộ mặt thật của anh ta, anh ta sẽ nhận quả báo thôi.. C đừng quá tiếc nuối, bài học nào chẳng phải trả giá, cái giá đó là đắt hay rẻ thôi..
Người ta vẫn thường bảo yêu nhiều hơn sẽ khổ :( Hãy chọn chiếc váy đẹp nhất của thớt đem tặng cho a ta và hãy sống thật hạnh phúc để r sau này nhìn lại con người này nhé ?
Bây giờ người ta sống vì đồng tiền.bỏ cái cũ để được cái mới tốt hơn cũng là điều đúng quy luật thôi.Chẳng nên buồn hay bất ngờ làm gì cả :))
Hên là bỏ sớm chứ cưới thể loại mà lo cho từ răng tới tóc thì về làm mẹ luôn chứ k phải làm vợ nữa rồi ???
Loại đàn ô như này có đáng để níu kéo k ? Coi như lãng phí 1 time thanh xuân cho 1 loại đàn ô vô dụng cả đời chỉ sống dựa dẫm vào đàn bà . ?
Tôi đồng cảm cùng bạn... chính tôi đây cũg đã và đag phải chấp nhận 1 nỗi đau giốg vậy... quãng thanh xuân dàh trọn cho 1 kẻ k đáng
Ko phải vì tiền mà đi mất, ko có lý do nào để chia tay nhau, đơn giản là ko còn yêu, hy sinh nghĩa bóng khi người ta đã chẳng cần thì mọi thứ đều vô nghĩa, cho nên 1 khi đã hết yêu rồi, chết cũng vậy!
Hãy sống thật vui vẻ và xinh đẹp chị nhé... vì ít nhất người đàn ông hk có bản lĩnh thì hk xứng đáng để chị phải tiếc nuối và đau khổ
Bởi thế mới có câu: Thanh xuân như một cơn mưa rào, đứa nào ngu đứa đó ướt. ?? Chúc chị sớm hong khô nỗi đau này ?
Hix. Người không ở bên bạn lúc bạn nghèo khó thì cớ sao bên cạnh bạn lúc bạn giàu sang. Giờ m bỏ 5 năm ra làm giàu đi. Lúc đó đi lamborghini . Cho nó thèm " Gãy TV "
Có thể bạn nghĩ 5 năm là dài và đã hiểu hết anh ấy nhưng lại ko phải.. thực ra bạn đã cho quá nhiều mà ko biết anh ta có muốn nhận hay ko .
Cuộc đời của phụ nữ đéo bao giờ hết khổ khi yêu và níu kéo thể loại khốn nạn này
cái giá phải trả để biết được lòng của người đàn ông đó như thế vẫn còn rẻ. Cố lên cô gái. :))))
đọc mấy cái này lại đau đớn ,vết thương ms ăn da non lại nứt toác ra giữa cái trời lạnh cong .bỏ like trang này giờ ??
Đời có quả báo mà chị ơi, gạt đi và sống tốt cuộc sống của mình thôi chị..... Đức Nguyễn nhề. ?
Ước 1 lần bị giàu có làm mờ mắt. Luôn bây giờ đi ?. Chứ t khổ sở vì từ chối lắm r ?
E cũng vài ba lần như c,kiểu iu thì khó khăn giúp đỡ nhau nhưng cuối cùng chẳng dc cái tích sự gì,nên thôi đàn bà trưởng thành nhờ yêu chẳng sao cả??
Loại đó không tiếc ! Tiễn vong ?. Nói chung là đừng vì 1 thằng đàn ông biến chất mà bạn quy chụp như vậy . Lạc quan lên nào?
Thế là đỡ đó bạn. Lấy nó rồi nó bỏ theo gái mới khổ. Còn nhiều ng con trai tốt đang chờ đợi kìa. Tự tin quẩy thôi
“Tình yêu thuộc về cảm xúc”, chung quy lại nếu anh thực sự như lời anh nói thì cũng k thể trách anh được, chỉ trách chị đã đặt niềm tin một cách mù quáng thôi
Tôi thấy mấy thằng mà yêu nhau chỉ vì tiền thì sau này không làm chuyện lớn được,con gái yêu vì tiền thì đã đành,con trai mà dựa vào đàn bà thì thua cả tiểu nhân :3
Những thằng phản bội ăn, ăn cháo đá bát rồi cũng không ra gì đâu em. Chỉ là sớm hay muộn thôi. Cố lên em gái !
Dẹp dẹp hết đừng bao giờ tin tưởng vào con trai. Là thân con gái Bh cũng phải giữ cho mình một con đường lui. K thì ng chiu khổ chỉ có thể là mình thôi
May cho bạn đã bỏ được người không ra gì Và may hơn là sau những chuyện này bạn sẽ bớt Ngu :)
Tình yêu ko có lỗi, lỗi tại mình nghèo và đ ngon nghẻ như con kia thôi cô gái ạ ? khinh vler những thằng hl như thế ?
Tiên sư cha cái thằng thực dụng, hãy vứt nó vào sọt rác, đừng có hối tiếc làm gì em à
Dành cả tuổi thanh xuân để nuôi chồng người khác. Ok i'm fine ? bạn dành 5 năm còn mình thì cũng gần 4 năm. Chả có gì phải buồn cả. Be strong!!!
Khi không tìm được mối nào ngon hơn thì người ta gọi là chung thủy.một ngày nào đó anh ta bị đá và quay lại năn nỉ chị thì hãy mạnh dạn và ngắn gọn "CÚT" .mạnh mẽ lên cô gái
Đánh cược thất bại. Quan tâm quá nên a ta thấy đó là điều hiển nhiên thôi. Cố gắng nhé c
Ê chị ơi nếu c ở hn mình cùng đi du lịch đi. E cũng 24 đây và cũng vừa thất tình hihi . Nếu c đọc dc cmt ib e nhá ?
Chấp nhận. Tìm kiếm 1 tình yêu mới. Khi ra ngoài mới biết có rất nhiều người tốt hơn. Chúc bạn sẽ tìm được người yêu bạn thật lòng
Đắng quá thớt ơi chia buồn ^^ gắng nên nhé rồi sẽ ổn thôi. Thớt là người con gái ai cũng thích lấy làm vk đấy. Rồi sẽ tìm thấy thôi. 25 chưa muộn đâu. Bằng tuổi thớt t vẫn đang cắm đầu học đây. Gl
Phải nghĩ là mình may vì mới 25 tuổi đấy, vẫn còn trẻ cô gái ạ, đầy thằng hứa hẹn đến khi con ng ta 30 mới chia tay kìa
Nghe cái câu ty thuộc về cảm xúc k thể nói thời gian chúng ta bên nhau ra để đong đếm. Thấy đau lòng thay bạn. Vì m đã từng nghe câu gần như này . Cố lên bạn
Đừng buồn e à. Cuộc sống này mình yêu người ta, giúp đỡ người ta chưa chắc người ta đã báo đáp lại. Quên và coi thường thể loại đó đi
Cuộc đời có rất nhiều ngã rẽ bạn chỉ vô tình rẽ phải con đường đau khổ thôi còn tôi vô tình rẽ vào con đường đầy cứt mang tên bạn thân
Tự tin xinh đẹp và hạnh phúc!! Đó là điều chị phải làm bây giờ. Em tin là sẽ qua hết thôi! Chúc chị thành công!!!
Khổ lắm, cái xh này vẹo gì cũng có. Nên biến Biến cố thành Cơ hội. Hay lắm, trỗi dậy đi chị
Là con gái, cho dù yêu người đó đến mức nào cũng k nên đánh mất hết sự tự tôn của chính mình
Ừ....may ra nó còn nói cho c biết để con số dừng lại là 5 năm, nếu k chắc c còn mất cả tuổi xuân cho nó nữa.. Hên chán
Khi bình yên người ta thường quên đi những lời thề trong giông bão. Quên đi cô gái. Rùi ng ta sẽ cũng ko dc hạnh phúc đâu.
Em cảm thấy cách c yêu anh ấy giống mẹ yêu con thì hơn. Vì c cho quá nhiều mà k cần anh ta đáp lại nên tất nhiên anh ta sẽ xem đó là điều đương nhiên và k trân trọng tc của c thôi
Rút kinh nghiệm nha Ae, yêu nhau vừa phải thôi rồi cưới luôn!Các cụ nói ko sai "đêm dài lắm mộng".
người trong cuộc bị mù, còn thằng kia thì thôi cũng chỉ là con người thôi. tiền bạc và mưu sinh sẽ khiến người ta dễ dàng nghiên sang phần con hơn :D
Đã từng như vậy, giống hệt chị... Sẽ nhanh vượt qua thôi... hi vọng chị sớm có một cuộc sống an yên
Ghét nhất là quy về 1 lý do.."..ko còn cx.tiếp tục chỉ làm khổ e" ..sao ko dám thừa nhận vì ham phú phụ bần, có ms nới cũ đi..Ích kỉ còn tỏ ra cao thượng , thật ra ns vậy để trốn tránh cx có 1 chút dằn vặt trong con ng anh ta mà a ta ko dám thừa nhận thôi..Mạnh mẽ lên c ơi. !!!