Bình luận

Lập Lê này. Trc khi cô nhòm vào cái ngoại hình để chọn bồ thì nên đọc cái cfs này trc này???
Có 1 loại gọi là con trai nữa nhé . Chơi bêde đi cho chắc ăn. Vui như tình chị em ???
8. Loại đàn ông có giọng nói cao và the thé, mông cong thì tính rất đàn bà nhé ce, tránh gấp hix
Vậy tức là bạn đã yêu đủ 7 thể loại trên? Vậy t có nên hiểu theo câu ngưu tầm ngưu, mã tầm mã ko nhỉ
Em vô mới biết chứ răng tránh được. Nên cách tốt nhất là trung thành với hội độc thân đi ????
vâng! bạn trải qua 1 cuộc tình và lại hiểu đến 7 loại đàn ông???? sai sai đâu ấy nhỉ! tôi thì trải qua môt cuộc tình và kinh nghiêm rút ra là ko ao giờ tin cái gọi là ty thôi
Nói chung đổ thằng nào nói ngọt bởi nó là sự kết hợp của : sở khanh + tính đàn bà + văn hoa + nói được không làm được
Dự là sắp có 1 cfs về 7 89 thể loại con gái sau 1 mối tình sâu đậm và vài mối tình gió thoảng của 1 bạn nam hờn đời cay cú =)))) Đời mà, nam có nữ cũng phải có. Có khi cả giới tính t3 cũng có ý chứ. Hazzz
Cái gì cũng tránh thì k nên. Duyên số, tình cảm k ai nói trước được điều gì muốn tránh chưa chắc đã tránh được.
Loại 8: tránh luôn những đứa bảo thủ, ích kỷ, vô tâm. Loại 9: kẹt xỉ. Kiêng kỵ nhất là loại này, không phải con trai lúc nào cũng phải bỏ tiền ra nhưng cũng không nên keo kiệt quá. Loại 10: nói quá nhiều, ăn nói vô duyên, thô lỗ, loại này thì kết bạn cũng không nên chứ đừng nói là yêu. Full 10 rồi nhé
Tóm lại đấy chỉ là những loại em tóm tắt khi còn đi học :))). Ra trường đi làm đi em. Còn 993 loại nữa cơ :)))
A.E nên góp mỗi ng 1 ít tiền để thuê sát thủ giết những ng như chủ thớt đây k a.e k có cách nào tán gái đâu
Còn nữa, là loại suốt ngày tỏ ra cool boy, đẹp thì đéo đẹp mà cứ mở miệng ra là chê bọn con gái, kiểu ra vẻ Soái Ca. Nhưng bọn đó đéo biết rằng Soái Ca là nó ở trong bản chất đéo bao giờ cố gắng mà được. Cố làm thanh niên nghiêm túc, khó chịu với mọi ng xung quanh. Đã k đẹp thì hòa đồng cho họ mến đi. À NHỚ TRẢ ĐỒ CHO T, GIỮ SỈ DIỆN CỦA M NÊN T K LÀM LỚN ĐÓ, CHỨ ĐÉO PHẢI T QUÊN. :)
T thấy t ko phải 7 loại trên mà t vẫn fa đấy .... rút ra loại nào cũng đk có nhiều chấp nhận rủi ro yêu là đk....???
Nếu là con gái có quá nhiều bạn thân là con trai thì sao nhỉ ? ctrai có nên tránh loại con gái này không ??
sau khi doc xong bai này tao chi co mot loi khuyen cho bọn con trai là : tránh ngay con mắm này ra moi có ti tuoi quen 7 thằng cũng chả tốt hơn ai
Làm gì mà nhiều loại người thế, trên thế giới này chỉ có 3 loại người: Loại người biết đếm và loại người không biết đếm thôi mà.
Sau 1 cuộc tình sâu đậm và vài cuộc tình vớ vẩn mà đưa ra tới #7 thể loại. Chắc phải đủ thì mới viết hay như thế chứ. Xàm vãi lều!
Sau 1 cuộc tình sâu đậm 3 năm và vài cuộc tình vớ vẩn ko đầu ko cuối,t sẽ share kinh nghiệm cho anh em về những loại con gái cần tránh, né hoặc hạn chế: Vì chị em phụ nữ là phái đẹp, mỏng manh , yếu đuối nên theo kinh nghiệm tình trường 21 năm F.a của t thì ae chỉ cần tránh 1 loại con gái thôi chỉ có duy nhất loại này là ko lấy làm vợ được , loại này vừa xấu người vừa xấu nết và rất hay bêu xấu đấng mài râu chúng ta , rất thích đi mua sắm , chúng nó có thể ăn cả thế giới này , còn xem chúng ta ko ra gì nữa : Con gái đái ngồi !!! P/S :Anh em tôi sinh ra để đưa trái đất đến một tầm cao mới chứ ko phải để mấy bà ngồi đó mà chọn mà lựa nhé !!! Thân ái à mà đéo thân ...
À loại 8 đại gia nên yêu, loại 9 mọt sách nên yêu, loại 10 chuyện tình nhà thơ nên yêu, loại 11 con cả nên yêu, loại 12 con giáp thứ 13 nên yêu,:))))
túm cái váy à cái quan điểm của chủ thớt là con gái thì nên né xa tất cả con trai chúng tôi ra , đừng làm tan vỡ con tim của chúng tôi nữa, để chúng tôi tới vs nhau :)).
Thế đéo nào toàn yêu phải bọn hãm l rồi lên đây kêu, chỉ chứng tỏ bạn qua tay nhiều thằng đểu mà thôi
Loại thứ 8 là loại hiền lành,k rượu chè thuốc lá,game,bar,biết nấu ăn và có nhiều tài lẻ. Loại này thường bị mấy chị em khinh thường
Thực ra đúng là k nên yêu những loại trên, còn nếu người ta thực lòng yêu mình, dù nta có bnhieu khuyết điểm bn vết thương mình cũng sẵn sàng chấp nhận và bao dung tất cả. Để đến đc vs nhau là duyên và có ty chân thành từ 2 phía. còn nắm tay nhau đi thật xa k còn là duyên nữa mà là thương và cần nhau trân trọng nhau :)
Đọc xong tự nhủ kb bao giờ mới yêu dc ai tử tế đây ? Mỗi ng dc cái này mất cái kia chứ có ai trọn vẹn đâu :)) Thế mới thấy cuộc đời này thật là khó chọn lựa mà??
Còn loại có tiền nhưng đell có nhân cách . À có cả loại combo hôi nách+ mồm thối + chân thối . Tránh xa cno ra ????
Mỗi người có một ý kiến mỗi người một quan điểm ! Thôi mẹ em đã đặt tên vậy em chặt mịa trym đi cho thành thái dám cho lành ?
Qua kinh nghiệm chủ thớt chia sẻ có thể rút ra kết luận thớt đã yêu ít nhất 7 người.
Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa đấy, cứ như t hiên ngang chả thèm tránh loại nào nên vẫn ế đây :))
Hãm tài là thằng ny đi nói xấu thằng bạn thân, vì sợ thẳng bạn thân nó tán mình, sau chia tay tau cung nói toạc nó ra để chúng nó chia tay như tao hahhahhaha
Những đứa con gái nên nhớ rằng, đừng bao giờ nói bọn đàn ông đều đểu như nhau Điều đó không chứng tỏ họ đều xấu, điều đó chỉ cho ngta thấy bạn qua tay rất nhiều thằng tồi
Ánh Ngọc Lưu nếu cứ tránh thế này thì chắc phải lấy kính hiển vi đi tìm ny thôi m ơi??..m nghĩ có nên bổ sung cái thể loại mà hay đánh con gái k??????
Tránh hết thế này thì auto ế nhé ?. Tại con gái chứ thích trai đẹp, nói ngọt, biết quan tâm cơ ?. Đúng là cái gì trải qua nhiều cũng mới có kinh nghiệm ?
Không biết nói chuyện thì chê nhạt k yêu, khéo mồm thì lại chê dẻo mỏ thế nọ thế kia. Không đẹp trai cũng chê k yêu, đẹp trai lại bảo lăng nhăng...mình không biết các bạn nữ đang muốn gì nữa....
Khá đúng tuy nhiên cái #1 cũng k phải lúc nào cũng như vậy, yêu lâu nhiều ng họ ít nói vì hiểu nhau với lại lớn rồi thì tự giác, nhõng nhẽo đòi quan tâm thì nó chả bỏ :))
trừ cái thứ 6 ra thì còn lại con gái đều có thể đảm nhận nhé. Thật sự chia buồn vì bạn còn trẻ mà đã có kinh nghiệm xương máu như thế, số bạn cũng quá nhọ rồi, nhọ như đít nồi nấu bếp củi ây! /tra
Bổ sung loại 8: Tránh hết tất cả mấy thẳng lúc đell nào cũng nhận mình chuẩn men, hay trong cmt, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, thẻ sinh viên, vé xe bus, bằng lái xe nói chung là giấy tờ tùy thân của nó có chữ "Nam". Thật ra cong hết đấy! À mà tao nói vậy chứ tao có đc kiểm chứng đâu ?
Phí mẹ mấy giây cuộc đời của tao ? lủng cà lủng củng chả thấy có cái ý nghĩa mẹ gì . Mấy cái này ai lạ nữa đâu mà phải nói . Muốn viết cfs quá nhưng ko có gì viết phá thẩn viết linh tinh à ?
exp :))) đứa nào thoát dc 7 loại này thì nó chỉ có thể trong trại nhá. ai mà ko có bạn khác giới thì ms cần xem xét. bạn cùng giới thì đơn giản đầy ra còn khác giới ms bik m sống sao mà méo có bạn :))
Thân gửi tới chủ CFS, tôi đoán chắc là bạn copy ở đâu rồi paste vào đấy chứ với chừng đất thời gian làm gì bạn tiếp xúc mà phân loại. Thứ hai, chúng tôi, đàn ông, chứ không phải là món hàng để bạn phân loại, đi xa quá rồi à nghen=)))))))))))
Vậy thì m ế cmm đi chứ ở đó mà đòi vs hỏi Đàn ông noa coi như ngoài chợ đánh giá này nọ lọ chai Tôi cũng khuyên ae nên tránh xa những đứa con gái như này , kẻo có ngày nó lại cho thêm mấy loại con trai nữa ý Căx đéo yêu nữa :))
Loại thứ 6. T chẳng hiểu sao, rõ ràng t nói từ đầu là "t với c k yêu nhau đc đâu". Mà thế nào cứ suốt ngày dỗi như ny đấy. Mình đọc tn xong k rep - dỗi, mình đang nt với nó nt cả ng.khác - dỗi, mình đi ngủ trước - dỗi, hỏi thì mình nói rồi k tin xong lại dỗi, mình k muốn nói cứ gặng hỏi mình trả lời rồi vẫn dỗi. Dỗi mọi lúc mọi nơi, quản chặt như quản ny.
Dương Nguyễn Tuệ Giang Duyên Kỳ chị e tham khảo =))) cơ mà l thấy nếu giống tất cả điều trên thì con trai tốt tuyệt chủng rồi :))) vì vậy c e mình fa là đúng k có j là sai ????
Con gái ghét con trai phán xét, đánh giá các thứ nhưng các bạn gái lại đi đánh giá con trai chúng tôi? Trước khi yêu hẳn ai cũng trải qua thời gian tìm hiểu và phải hợp nhau thì mới bắt đầu chính thức yêu nhau. Bạn yêu xong rồi chia tay xong bạn quay ra nói xấu đàn ông con trai chúng tôi thế này thế nọ. Vậy những thành phần ế sml như tôi thì bao giờ mới có ng iu. :(
Liệt kê hết moẹ 7 loại ctrai rồi còn mô nữa mà yêu. Vậy khuyên hội ce 1 câu chân thành để có thể tránh tất cả 7 loại trên. Đó là "ế đến chết" ??
Kinh nghiệm cả đời còn k ngừng học hỏi may ra mới có. Ba năm cũng chưa là j bởi thế giới con người bây giờ là thế giới "đa nhân cách" tính cách hành vi thay đổi từng ngày. Bài viết chỉ để tham khảo và không nên vơ đũa cả nắm như z. Nó sẽ tùy trường hợp không may gặp phải thì coi như là sai lầm và bảy kiểu ng trên bạn đã sai, và bạn đã qđ chọn sai mà. Rút kinh nghiệm thôi, dạy ta cách nhìn nhận con ng.
Không liên quan, nhưng tụi mày biết sao Mị Nương lại chọn Sơn Tinh mà không chọn Thủy Tinh không. Đơn giản là, Sơn Tinh có thể làm cô ấy lên đỉnh, còn Thủy Tinh chỉ làm cô ấy ra nước mà thôi :)
Mỗi người mỗi tính con trai cái đều có những loại bạn nói . Nếu bạn tính toán suy nghĩ kĩ sét nết mội cái thì muốn tìm người hoàn hảo khó lắm . Vì cuộc sống là ko hoàn hảo rồi . Những loại ơ trên thì mình đọc mình cũng hiểu nhưng ko có nghĩa tất cả đều xấu :))
Thân gửi tới các bạn trai. Tiêu chí quan trọng để chọn bạn gái là không được như chủ tus này nhé. Con gái gì mà thay tình như thay áo, còn coi cả tình cảm là vớ vẩn không đầu không cuối. Nhưng quan trọng nhất là nó biết nhiều thế thì anh em sẽ FA dài đấy =)))
Ờ xấu trai, ko biết nói chuyện, chưa có ny bjo, fa lâu năm, ko có bạn gái mưa, em gái mưa, cháu gái mưa. Ko biết thả thính. Mạnh mẽ đàn ông. Ko kể về bạn bè của mình. Đây là 1 hình tượng chuẩn mực à
Na Na để t thêm vào cho nhá. «Là loại mà đọc ngôn tình nhiều + name facebook trẩu từng milimet», đêt, ko lẽ t tag thẳng mặt nó vào=)))). Trong từ điển của t thì« con trai nói là để nghe, chứ không phải để tin»=)))))
Anh thua em 1 cái đầu. Đầu em ngoài tính năng mọc tóc. Còn tính năng phân tích zai. Xin lỗi em chứ nếu em tìm đc thằng nào ngoài chỉ tiêu này thì nó là người ngoài hành tinh rồi. Yêu thì yêu. Và cố gắng vì nhau thôi. Chủ yếu là thấy ổn ổn hợp nhau thì cưới. Lấy nhau xong biết con người thật của nhau hơn
Loại 8: keo kiệt bủn xỉn tính toán chi li với ny, loại 9: khó tính khó chiều, suốt ngày soi mói xét nét, loại 10: luôn tỏ ra mình hiểu biết, thích nói văn nói vẻ kiến thức bác học nhưng thực ra cũng thường thôi :)) đó 10 loại đó hội tụ trong con người thằng nyc của t đấy :))
Móa! Người yêu tao có đầy đủ 6 tính phía trên. Mặc dù cái tính thứ 6 thì t không coi đấy là tính của con gái. Con gì mà chả được giận dỗi. Thế mà bọn t vẫn yêu nhau đc 3 năm, lấy nhau rồi, và chưa hề có dấu hiệu chia tay. Thế nên là yêu thì cứ yêu thôi. Yêu là để chia tay mà. Chẳng qua vì không chia tay nổi nên phải cưới thôi :3
Kinh nghiệm nhiều thế cơ à , quen đủ đc 7 thể loại trên thì thớt chắc cũng là loại thay ny như thay áo. Nồi nào úp vung nấy thôi , toàn đâm vào mấy thằng đẹp trai , ăn nói ngọt xớt hot boy các kiểu r bảo nên tránh. Dẹp luôn khỏi yêu ai đỡ p tránh.
Đàn ông thì cũng là con người chứ hàng hóa đéo đâu mà đem ra đánh giá loại này loại nọ để rồi cho các chị lựa chọn , nói không phải quá chứ ghét nhất mấy loại con gái đánh giá đàn ông thế này thế nọ, nghe đéo thể lọt nổi lỗ tai -_-
Tận 7 loại cơ bản sau 1 mối tình 3 năm và vài mối tình vớ vẩn:))) tôi nghĩ anh em nên tránh xa kiểu con gái như này ra để tự bảo vệ bản thân mình không thành loại số 8,9,10,...n! Mà ông nào đen thế, tận 3 năm sâu đậm với ẻm?:))
#8 Loại có crush trong lòng rồi, không thả thính, không dễ gần, loại này cực kỳ chung thủy, yêu thương, quan tâm người yêu hết mực. Loại này nên quen nhưng mà trong trường hợp bạn là crush của nó, còn không phải thì như 7 trường hợp trên p/s: tao :v
Khi bạn nói tất cả đàn ông k tốt .. Điều đó k nói lên đàn ông xấu mà chỉ chứng tỏ rằng bạn qua tay rất nhiều thằng . Oke .. Kinh nghiệm dầy đặc
Thánh ế sml cho lời khuyên, loại nào cũng tránh thì yêu kiểu gì? Nào ai nói trc được chuyện tình cảm, rồi sẽ có ngày mình gặp được người mình muốn thương cả đời.. Tránh được đã không có ai đau khổ.. Cứ như tao bây giờ hóa lại hay, ế sml thoải mái bao nhiêu
sau khi đọc #cfs này của thím thì t khuyên chị em nên kiếm những thằng xấu vlizz, ăn nói cộc lốc, luôn cô đơn 1 mình, không bao h quan tâm ngkhac mà yêu, chứ mấy thằng đẹp trai, nhiều tài lẻ, ăn nói ngọt ngào dịu dàng thì dí l** mà yêu như chụy chủ thớt nói nhé :3 kinh nghiệm đầy mình
Dù chưa có mối tình nào sâu đậm và cũng chưa có mối tình nào vớ vẩn, nhưng t cũng xin mạnh dạn chia sẻ bí quyết chọn người yêu cho anh em đó là : tránh xa những đứa như chủ cfs này ra. Vì nó đã biết quá nhiều :v