Bình luận

À, thằng ôn này nó định lừa con bé sang biên giới đây mà ? tao đọc hết suy nghĩ của mày rồi nhé. Mày đọc sidney sheldon nên văn mày dài, còn tao đọc CONAN nên tao biết âm mưu của m rồi con ạ. Bố báo CA :))))))
Có sđt nhưng chỉ ngồi chờ : )))) em nghĩ chữ Duyên ấy không tự đến thì mình phải nắm lấy nó, đuổi theo nó chứ. 1 điều nữa là truyện anh viết nhẹ nhàng mà thấm vcch ạ ;)
Không biết trường nào nhưng bến mỹ đình thì đh thương mại thi xong rồi anh, bắt đầu kỳ học mới hôm qua rồi. Năm cuối thì thực tập, báo cáo. Với diểm không cao, rét như này thì cafe cà pháo gì.
Lâu rồi mới có câu chuyện khiến em hồi hộp mong chờ một cái kết happy ending vậy mà... Hy vọng sẽ có một happy ending khác cho anh ^^
Thứ nhất là tôi đồng ý với ông đọc tiểu thuyết là cứ bị tin Định Mệnh ấy. Mà đọc Sidney Sheldon thì xác định ngược đường ngược lối đau đáu tìm nhau. Thứ hai là văn ông hơi hẫng ông ạ. Ông đọc thêm Marc Levy cho đời hường phấn nhé. Còn thứ 3, thôi tôi k nói nữa =)))
Thực sự tôi mong chờ 1 cái kết gì đấy ấn tượng hơn. Biết là thực tế nó phũ, những đã mất công viết, thì cũng cho người đọc ít cảm xúc động lại chứ. À mà quán cf đó, cần những người như anh, chả bù cho mấy đứa sinh viên bọn tôi, 1 ly cf mài đít cả ngày. :))))
:) Tram Nguyen vì Trâm tỉ đã like nên e đọc hết,mặc dù dài dã man,nhưng công nhận thấy anh này na ná bạn ấy của chị :) bảo sao thích :v
Chờ duyên duyên chẳng đến! Ghét duyên duyên chẳng màng. Vẫn là tùy duyên anh ạ. Đã là duyên thì đừng miễn cưỡng!
Kiếm tìm nơi đó một chữ Duyên Từ nơi biên giới chốn hùng thiêng Thủ đô quán cũ mình tôi đợi Bóng nước trăng treo một con thuyền
Em cũng đã tìm được chữ Duyên của mình như thế. Khi đi gần 7 tiếng đồng hồ đến thành phố của anh ấy sống. Sau gần 1 năm không liên lạc cũng chưa gặp nhau một lần nào. Em hiểu ra rằng mình thật sự có Duyên với anh ấy. Chúc cho a chủ cfs sớm tìm được chữ Duyên của mình nhé
A có muon biết vì sao e gái( nuôi) của a chưa có ny k? Bời vì c ý thích a đấy . Sao con trai ngốc vậy nhỉ
Có năng khiếu viết ngôn tình đó.Cần trau truốt câu chữ.Nội dung cần kịch tích,hấp dẫn hơn.Klq cơ mà a chàng này là bộ đội biên phòng à?
Hung Minh có lẽ đúng người,sai thời điểm.Rét mướt ntn ra cafe làm chi...
Xã hội còn nhiều người tốt quá, chỉ vài manh mối thôi cũng đủ khiến tất cả cảnh giác, làm mình tự dưng thấy yêu đời lạ!
Quỳn Quỳn k hiểu sao ck đọc cái này lại cứ có suy nghĩ con bé e gái mưa này chính là đứa ông này thích...
Giống mấy truyện trươc đọc trên hht vì mấy cái truyện như này mà đến hn :)) rồi nhận ra tất cả chỉ có trong truyện thôi .
Thay vì ngồi chờ tại sao không bật lên và gọi đt cho cô ấy nhỉ, chắc có lẽ sẽ có một cái kết tốt đẹp hơn ????
Kiểu văn phong này làm mình nhớ một thời hay đọc cafe chiều thứ bảy trên H2T và nghe blog radio của Chíp Xinh và Gà Quay.