Bình luận

Mình âm độ vẫn mặc váy bt đi tất ngắn :)) HÃY TÔN TRỌNG QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA NGƯỜI KHÁC ĐI
không phải nói phét chứ nắm thằng chịu rét giỏi thật cái thằng chỗ t rét 14-15 độ nó vẫn cứ ở ngoài trời cửi trần dội nc lạnh mặt tỉnh bơ như k có truyện j xảy ra
0 độ các e vẫn mặc váy ngắn méo thèm mặc quần tất, giày thể thao tung tăng như thường nhé :))
Thế là cái éo j, t vẫn còn tắm bằng nước lạnh đây này :o. Lười đến mức ngại nấu nước nóng nhưng vẫn ưa sạch sẽ :)
Lạnh thì co lại.ae đàn ông thì cần ấm để giản nở tối đa.còn các chị e thì cần co lại co lại nhé.nói thế là chú đủ hiểu chưa :)))
Mặc kín quá thì sao mà ốm, mà không ốm thì sao mà thả "ốm mà không ai quan tâm" => làm sao các bạn các chú các anh vào quan tâm đc
Vào tl hộ mình cái bạn xúy ơi. Âm độ vẫn mặc bt nhé. Đúng như dự đoán . Cbi sốc vhoa.... Thái Thúy ???
hơn 2/3 phía trên ấm là đủ rồi, mà tất có chất ni lông nên cũng ấm mà, k siêu nhiên gì đâu, hoặc tất 3d dày lót lông, ấm hơn quần
Khánh Tăng t nghe đồn dạo này lạnh lắm :))) năm sau ra chuẩn bị đầy đủ có gì t xài ké với kk
=))) mình đang đi công tác bên Lào mà thấy các bạn nữ đều mặc thời trang váy hết nhé mặc quần mới hiếm =))
Quần tất 3d đó nhìn tưởng mỏng nhưng dày và ấm vô cùng. Bạn chịu khó cập nhật thông tin thời trang chút đi.???
Các ông chả biết cái mẹ gì.tôi cho rằng đấy là 1 sự hy sinh ko hề nhẹ :3 các bạn ý thà để mk chịu rét chứ ko để đôi mắt của các bạn nam phải chịu rét ???
bạn kb à. chị em phụ nữ vì biết đàn ông con trai chịu lạnh kém nến muốn làm cho cánh đàn ông chúng ta ấm hơn thôi mà. Hãy tôn trọng điều đó đi nha:))
Thớt ngu vch. Ko biết là giờ tất 3d nó nhìn như mỏng dính mà thực ra nó giày vcd đấy ợ :v
Quần tất 3D ấm hơn quần bò, miếng dán ấm người dán vào nóng ran người luôn ấy chứ. Đấy siêu năng lực cgái trời lạnh mặc váy đấy b?
Ơ tất da 3d lót nỉ ấm như mặc quần mà thớt ơi Ai chân trần trời này đk Chắc thớt k cập nhật xu hướng hiện tại rồi
Đấy là lý do thích nghi của mỗi loài bạn ạ. Tao thì sun vòi thằng phòng bên canh vẫn cảm thấy bình thường Ảnh coppy.
câu hỏi này cần có câu trả lời ? Mi Mi ,hôm nào cũng hỏi " người ta mặc thế ko lạnh hả "" ................. bh vào đây là biết câu trả lời ???
Chú nói thế nào? Làm gì mà lạnh đến mức đi wc còn khó... tay tại cái đấy nó ******* nên tìm mãi không thấy. ?
Thật ra em cũng không hiểu làm như nào mà được thế. Vì thực tế của em bây giờ là rét đầu óc hơi đơ rồi.
Chử Linh Chi hơn 20 năm cuộc đời chống chọi với cái rét HN r cũng k lí giải được điều đó =)))
Chắc chắc thớt FA ! Người ta có ny sưởi ấm nên có lạnh nữa mặc thế vẫn ấm, chả mặc còn ấm ???
Mặc cái áo len, Combo theo 2 cái áo khoác, cổ quan khăn tròn cứng cổ, chân đi dày tất, quân bò dày cộm mà đhs gió vẫn lồng vào đk, lạnh vkl.
Giờ người ta mặc hết quần 3d rồi bà nội ơi! Tưởng mỏng mà thực ra dày và ấm lắm ! Tao bán nhé chúng mày ! ???
Nhìn tưởng cái quần tất nó mỏng nhưng không =)) quần tất 3D 4D lót lông ấm còn hơn áo phao nhiều nhé
Đlq chứ lúc trưa tao đi làm cũng mặc mỗi cái áo cộc tay. :3 tự cảm thấy mình siêu nhân vch :3 :3
dell hiểu sao các chị em mặc hớ hênh thế mà ko cảm lạnh. trong khi mình chả còn chỗ nào hở thì lại bị trúng gió. nhọ.
Cậu này rất giống nhiều bạn nữ khác chưa bao giờ mặc váy mùa đông ? người ta sinh ra miếng dán giữ nhiệt, quần tất 3D...này nọ để ngắm ah ??? ko tin à? Mặc thử xem. hí hí
E kb miếng dán giữ nhiệt à? Với chắc gì quần bò của e đã ấm bằng quần tất của các b ý
Supper man của e mất máu liên tục còn chết chứ họ thỳ ko,nên vc họ mặc váy ngang đầu gối,trên đầu gối ,đi tất và đi đôi giày mỏng dính túng tăng trong thời tiết này là quá bt :v
Không mặc váy nấy! Nhưng con gái mùa đông có quần 3d bạn nhé! Nhìn giống đeo tất mỏng nhưng thực ra là lớp lông dày giữ ấm bên trong :)))
thế t hỏi là m có thích ngắm k hả hả ???? đ m hay thích sang hàng xóm ngắm combo quần thể dục , áo đỏ , tất đen , tổ ong vàng ???
Thủy Thủy Phạm Thanh Huyền t cũng éo hiểu đc chúng m ạ, ở chỗ t 13 độ, t quấn mền đi làm, còn chúng nó mặc váy ngắn đi tung ta tung tăng ???


Quần tất 3d6s lót lông hân hạnh tài trợ chương trình này. Lạnh như này chỉ mặc em này vs váy thôi, mặc quần bò chết rét
họ mặc được như vậy vì họ có những người đàn ông như anh che chở rồi.k ấm hơi phí
Nhà quê quá. Đang ướp lạnh cho hàu đỡ hăm đấy. Mặc lắm vào kín quá không có oxi hàu chết hàu hăm.
hôm qua còn gặp bạn mặc váy siêu ngắn băng qua cầu Vĩnh Tuy, mình ăn mặc ấm áp mà còn lạnh tụt cả não :3
Ơ, mấy thánh bán quần tất 3D, bốt đùi, chân váy, miếng dán giữ nhiệt đâu nhể? Sao chưa thấy cmt chào hàng v ta? ???
mình cũng có chung suy nghĩ vs bạn ? nhưng mà họ là con gái mà, sẵn sàng dùng thời trang để phang thời tiết ?
Thế cũng hỏi. Váy mặc từ mùa hè sang mùa đông, đỡ phải mua quần. Đấy là các bạn tiết kiệm thôi, Tết đến mông rồi ???
Các bạn ý không thấy lạnh vì "động cơ cua giai" nó đốt nóng hừng hực từ bên trong (tạm gọi là "động cơ đốt trong") :))))) p/s; nhưng tất cả các cô gái sau khi làm mẹ thì ngoài quần nỉ còn mũ trùm đầu, găng tay,....thậm chí cả chăn ra đường :VVVV
Mày thực sự đang ghen tị sao? Hay mày đang tỏ ra quan tâm người khác. Người ta như nào kệ người ta.. . Bày đặt soi mói =)) súc vật
T không lạnh ok? Không được mặc nvay gato à :))) Giới thiệu với các bạn quần tất 3d của Hang Thanh mặc nóng phát ngốt mà trông như không mặc =))))
sáng nay đi làm da tay thì đang buốt đau như dao cắt thế mà vẫn có em mặc cai váy quyến rũ vcc, lòi hết cả cặp đùi ướt sũng trắng như trứng gà ra v ,, quan trọng là nhìn n thích vailonnn ....
Đơn giảm thoii mà. Bởi vì chỉ cần mặc ấm bên trên thôi thì chắc chắn dưới sẽ ấm nhé chứ kcj mà phải thắc mắc. =))
đến năm 2 năm 3 có khi e mặc váy còn ngắn hơn các chị ấy chứ. hãy nghĩ Hàn quốc tuyết rơi người ta vẫn váy đấy thôi. :v
Phải mặc thế thì nta mới biết là mình có con mắt thẩm mĩ về ăn mặc. Trời thì lạnh mặc quần áo thì ngắn, về ốm sm ra.
Lành Lê ta nói đúng là thể loại chi cũng có, Ng ta thích mặc gì thì mặc, lạnh hay kg thì tụi nó biết, liên quan chi đồ ấm nhà chúng nó kg, đúng là rãnh rỗi sinh nông nổi mà
Còn a thì thắc mắc giới tính của e là nam hay nữ hay là ở giữa.soi mói làm cái gì.Hà Nội còn nhiều cái siêu nhân lắm.mới ra thì nhìn và ngẫm đi.có thế mà cũng đăng ?
người ta mặc gì thì kệ người ta đi , kể cả có ở truồng đi nữa cũng k phải việc của em kia mà :v đấy là chưa kể còn vô số loại tất da lót bông bla bla ... rảnh quá k có gì làm thì tìm mua thêm quần áo mặc cho ấm đi em , chuyện ng khác mặc cái gì cũng lôi lên viết thành bài dài như tế đc
Tui là nhìn lờn rồi, nghĩ chi trời lạnh teo tờ rim (mặc áo khoác dày cộp nhá) thế mà nhìn sang đường mấy chị em sinh viên đang tung tăng, giàu thì áo thun, nghèo ba lỗ, đều mặc cái quần sóc nếu đết nhìn lại lần 2 thì tưởng mặc quần trong.
Mặc thử váy đi r biết! Thật sự là ko lạnh đâu nếu phía trên mặc ấm kèm combo quần tất da dày. ?
Đúng là thanh niên k biết thời trang con gái:)). Nhìn thế thôi chứ ấm bo xừ ra:)). Mình mặc có mỗi áo len ngoài áo khoác dưới thời tiết hnay là 9 độ mà k thấy rét. Khs bạn mặc 5 áo vẫn lạnh =)). Còn nữa. Quần tất của con gái max nóng:)). Nó dày hơn cả cái áo len nữa êm nữa. Cơ mà chọn màu da nên b nhìn thế thôi=))
T cũng là con gái đi học cũng tự hỏi tại sao lạnh sun cả bim bim mà cũng nó mặc không thấy lạnh háng à ?? Thời trang phang thời tiết hay thích nghi quen rồi vậy các cậu
E à liên hệ với chị, chị chỉ chỗ cho mà mua quần tất về mặc. Sẽ ấm hơn so vs quần bò e mặc. Nó sẽ giải thích cho thắc mắc của e. Thế nhé.
Với cái thời tiết này thì lúc nào đi làm trông cũng như bà thím vậy. Ko khác gì mẹ bỉm sữa. Thôi thì xấu xấu tí còn hơn lăn ra ốm chả ai chăm ??
Mặc quần bò mới lạnh ý.bạn cứ thử mặc váy xog đi quần tất 3d xem nó có lạnh k nhé.thử lần thì biết gì phải hỏi.mặc thế mà chết rét thì chắc chả ai mặc làm gì
Nói thật là em đọc cfs này cũng không thấy gì đâu nhưng xem comment của các cao Nhân mới thấy nhiều cao Kiến và triết lý sâu xa quá. Tại hạ bái phục.???
tôi cũng phải vái đầu ngả mũ trước thời trang của các cô nương ngày đông đến , gió lùa thế mà ăn mặc như mùa hè đặc biệt là váy và quần sooc ngắn ... đẹp gì thì đẹp nhưng phải chú ý đến sức khỏe
đi xe máy còn phải khép bặt 2 quả cẳng cò cho con cu đỡ lạnh mà quay sang quay xuống các chị các mẹ các bạn vẫn váy vóc phong phanh phóng xe vù vù quả thật bái phục =)))
e hỏi câu thừa rồi vì đơn giản con gái đc sinh ra đã là 1 sinh vật kì lạ.E có thấy con nào mỗi tháng mất ít máu maf vẫn sống tốt,khoẻ mạnh chưa?
Cái tất mà bạn nghĩ nó mỏng ấy thật ra mặc nó ấm hơn cái quần bạn đang mặc nhiều nhé. Hazn. Mai chú mua cái quần tất về mà mặc, bên ngoài độn quần vào chho đỡ bị sun ch*m và đi **i cũng ko bị khó khăn. Tội nghiệp thanh niên ?
Ngta mặc quần tất 3D lót lông rồi cha nội, nếu mà ông mặc quần bò vs mấy lớp quần vẫn teo trym thì mai mua thử cái quần tất 3D lót lông xem có ấm không ???
Ra đg 20p về dị ứng đỏ hết ng trong khi mặc 2 3 lớp qáo..áo gió áo len mặc cả áo mưa..đi qua Trần Cung thấy bạn ý mặc xooc trắng đi tất lưới...nhìn thôi cũng thấy nổi gai ốc =)) đúng là có năng lực siêu nhân ??
Tao bị cuồng váy, mặc váy quanh năm. Dù thời tiết có rét thế, rét nữa cx đbh mặc quần dài. Chỉ cần phần trên ấm thì phần dưới mặc quần tất cx đ lạnh nhé =)))
Uiii bạn nhầm rồi :))) trông quần tất nó mỏng thế thôi chứ thực sự bên trong là lớp lông màu da ấy b, vừa dày vừa ấm cơ. Có khi quần bò chả ấm bằng đâu.
C hỏi sai đối tượng rồi ý. Nói thật nhé, t là con gái. T còn thắc mắc nữa là cậu? Lần sau có điều cần hỏi ra tìm đứng người như vậy để hỏi cho nhanh nhé c ?
hà nội mới 9-10 độ đã là gì e :))) 2-3 độ c còn điện dk như thế nhé :))) thực ra chỉ cần ấm từ cổ xuống là chân ko quan trọng nhé e :))) từ ngày xuống hn c mới dk diện áo dạ cơ nên hôm nay còn ấm lắm
thật ra mà nói một cái váy dài đến đầu gối + tất +giày trên mắt cá ấm hơn so với quần bó, đơn giản là lớp nhiệt không thoát ra ngoài luôn mà còn ở trong phần trống của cái váy, mình nghĩ thế =))) nói chung mặc váy vẫn ấm nếu độ dài vừa phải, hơn quần jean nhiều
cũng cùng câu hỏi.. mình mặc quần áo ấm đi đg run cầm cập. ấy thế mà vẫn thấy nhiều người mặc váy ngắn ngồi hóng gió với người yêu ở hồ tây :))) đi qua thôi đã rét sun vòi rồi ấy thế mà.... :v :v :v siêu nhân quá mà
Thật ra thì quần tất ấy ấm hơn quần bò các e ạ? Bên a có bán đủ loại quần tất 3-4D, Hàn xẻng, Nhật Bổn, giữ nhiệt các kiểu nên a biết nhé. Nhập sll thì đc free ship nội thành Hà Nội luôn. Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện khác nữa. ACE cứ xem Zalo: 0987555345
KHÔNG LẠNH MỘT TÍ NÀO EM NHÁ. Chị mặc váy không tất cưỡi xe máy qua cầu Vĩnh Tuy rất bình thường. Hôm nay có chủ ý hoặc thích mặc váy rồi, mặc quần không chịu được, mặc quần thấy rét hơn :))
thuyết âm mưu được đặt ra ở đây . Khi các chị ý mặc váy người yêu các chị ý sẽ nóng người kiểu ấy ấy ý xong các chị ý cùng ny ủ ấm cho nhau thể là nóng hòa vào lạnh là sẽ ấm thôi :))
Rồi ad sẽ thấy mùa hè sẽ còn có ng mặc áo phao to sù sụ, đeo khăn len mà có khi còn mặc áo mưa khi trừa nóng 39 độ ấy chứ. Vs NEU ko gì là ko thể
Ko phải siêu nhân nhưng mình mặc thế chỉ khi đi ra ngoài mới thấy se lạnh thôi, chứ ở trong nhà, trong phòng ấm mà, với cả áo đằng trên mặc ấm rồi nên chân cũng ko thấy lạnh nữa :v
Đến bây giờ mình vẫn không thể hiểu nổi dù mình là con gái mà sao có những lần thấy các bạn gái mặc váy siêu ngắn cảm tưởng chỉ thở hắt hơi thôi nó đã tung bay lên rồi thế mà các bạn ấy vẫn bay nhảy thậm chí chạy mà cái váy ấy vẫn ko hở được , cái cần che vẫn đủ cả. Đúng là con gái có SIÊU NĂNG LỰC.
Mùa hè thỉnh thoảng cũng váy áo xúng xính đi học mà tới mùa đông mình như kiểu lột cmn xác thành con người mới. Ăn mặc lôm côm quần áo dày bịch nhìn như con đàn ông to béo đi học í xấu xí kinh khủng huhuuu.
quần tất nhìn mỏng là quần tất 3D đấy e ạ, bên trong nó có lót lông ấm mà, ấm hơn các e mặc quần bò nhiều. Chủ yếu mặc váy để che đi phần trên của quần tất thôi.C mùa đông chả b.h mặc quần bò đâu toàn mặc quần tất loại dầy ý tròng thêm cái váy bên ngoài cho kín vs đẹp thôi
Bọn nó mặc quần tất 3D trông như mỏng dính thôi nhưng bên trong lót bông đấy hoặc dán miếng gĩư nhiệt, còn 1 số thì bất chấp thời tiết để đẹp thế thôi :)) còn trong cái thời tiết lạnh teo mẹ chim thế này thì với cách nào t cũng đéo bh mặc váy đc. :3
Đi tất và đi đôi giày mỏng dính? Wtf kiểu giày mới à ? Người ta thích mặc gì kệ người ta thôi, thích ngắm bỏ mẹ còn giả vờ hic
Một loài một tháng mất máu đến 7 ngày , bị đâm liên tục vào một chỗ hàng nghìn lần mà không chết thì sự tồn tại của loài ấy vốn dĩ là trái với tự nhiên rồi nên em đừng thắc mắc làm gì cho mệt. Mà em đùng hỏi tại sao họ mặc thế nhé , họ mặc thế cho " nó " mát đấy. Mà cái " nó " này có thể hành hạ em suốt phần đời còn lại.