Bình luận

2 a kia như thế là bth nhé ko có gì đâu.Trai thẳng vẫn làm như thế mà.-. T vs thg bạn thân cũng toàn đi ăn đi chơi vs nhau, có gì cũng rủ nhau đi, rồi hôm trước t bảo ốm đ đi học đc thế là n cũng phóng xe hơn 10km qua đón, dạo này t cũng toàn qua nhà n ngủ chung vs n mà , có gì đâu Mà từ đợt n rủ t qua ngủ cùng, t thấy n đáng yêu lắm...
Thật sự t không muốn nói thêm gì về vấn đề này nữa cả. Các bạn nam vẫn luôn nghĩ là mình thẳng cho đến khi các bạn tìm được người đàn ông đích thực của đời mình thôi. Dù sao mục đích cuối cùng của tình yêu chỉ là mong muốn tìm thấy được hạnh phúc, vì vậy yêu ai cũng được, quan trọng gì giới tính đâu. :3 :3 . Chúc phúc cho họ đi bạn.
T đọc câu cuối trước tưởng thớt với Anh kia yêu nhau xong có Anh khác chen vào hoặc 2 Anh kia yêu nhau nhưng lấy thớt làm bình phong che mắt xã hội nên đã chuẩn bị chửi. Quyết định đọc lại toàn bộ rồi chửi luôn thể Sau khi lướt lại đọc đủ thì t thấy sai sai. Cả câu chuyện chả có cái gì gọi là vun vén và đắt mũi thớt cả. Đừng cố tỏ ra người lớn khi thớt trẻ con bomera. Ngừng ASTM, ngừng xấu tính, ngừng GATO
Đấy nhé , cứ nghĩ các cô có giá đi. Chúng tôi quay mẹ sang yêu hết nhau là hết giá nhá. Mà tôi thì thấy đàn ông ngoại tình đàn bà ngoại tình chứ chưa nghe bê đê ngoại tình bg cả
Chả hiểu sao cực kì ghét cái kiểu xưng hô Tao - Chúng mày ( các mày ) trên các confession hoặc các group. Lớn tuổi đáng tuổi đàn anh đàn chị, đàn cô đàn chú, hoặc ngang hàng phải lứa thì k nói. Toàn mấy đứa vắt mũi còn chưa sạch mà cứ tưởng thế là thân thiện gần gũi lắm!
Bọn con gái là chúa chảnh chó lúc người ta theo thì ko chịu (mà có phải xấu đâu) chê õng chê eo, chê người ta nghèo, đĩa đeo chân hạc làm màu hành hạ đủ điều. Tới lúc người ta hok thích đi yêu thằng bạn thân cho khỏe thì chửi kêu đẹp trai thì yêu nhau chi uổng vậy? nghe mà muốn trời đánh mấy đứa con gái đẹp mà chảnh chết mẹ hết đi
Dù là bạn dắt mũi bò. Hay bò dắt mũi bạn thì không quan trọng bằg việc cách 1 k58 xưng hô T ( tao) Cm( Chúng mày) bạn đúng là cái rốn của vũ trụ. :) hãy tôn trọng người đọc dù họ bao nhiêu tuổi.
Yên tâm đi e!Tình yêu cũng có tính bảo toàn mà.Thằng bạn e với a A bão hòa với nhau rồi thì chắc chắn ty của e sẽ chuyển sang a B,a C ....hoặc anh đây cũng được.Nếu có nhã ý thì Ib nhé,a đang độc thân!
Tô Việt Anh Nam Thanh Đỗ Hải Bình Phạm Văn Vệ Lẽ nào đây chính là mụ phù thủy đã biến thành chàng trai cao to lực lưỡng **** to hơn cả lõi giấy vệ sinh?
thích n là thím, n cũng chưa từng chăn thím, cũng chưa từng yêu thím, n nói thím như thế nào thì kệ mẹ n, có cái đéo gì gọi là dắt mũi? nói thẳng là tự cô ảo tưởng thôi, n nói cô là cái rốn vũ trụ đéo sai đâu
Tự làm bánh vẽ rồi tự ăn sau đó cũng tự chê bánh dở. Bạn còn hơn cả cái rốn của vũ trụ rồi =))
Tạo hóa luôn tạo ra cách để thế giới này cân bằng chính vì thế chẳng ai có thể ế khi trong bạn vẫn còn tình yêu .Tin tôi đi các bạn sẽ ế 100%. Các bạn phải đọc hết tiểu thuyết " Ai hiểu được lòng em " của Luc Xu thì mới hiểu hết được tâm trạng của bạn nữ này ! Đọc đi chắc là hay đấy tôi cũng chưa đọc .
Khôg liên quan lắm đến cfs này nhưg càng phân tích sâu tác phẩm VỢ CHỒNG A PHỦ em càng cảm thấy nó giống Đam Mĩ. Tại sao Mị lại nhận nhầm ny? Có hai khả năg :1 là A Sử và ny Mị đeo nhẫn đôi, 2 là do A Sử và ny Mị hợp tác lừa Mị về làm vk để không lộ ra giới tính thật của A Sử. Còn nữa, tai sao khi bị A Phủ đánh vỡ đầu A Sử lại không bị giết? Có thể là A Sử muốn A Phủ trở thành ny mình, cho đến 1 năm sau tán mãi k đc, nhân vụ mất bò A Sử mới trói A Phủ vừa để đe dọa "nếu k nhận lời yêu t, sẽ phải chết".... Còn nhiều điểm đáng lưu ý nữa :)))))))
Có 2 trường hợp xảy ra - thứ nhất trai cong ( không bàn tới ) - thứ 2 trai thẳng ( chuyện 2 đứa là ban thân thì quá bình thường . Bạn chưa có bạn tri kỉ nên chưa biết . Bạn tro kỉ Còn hơn cả người yêu . Hiểu nhau khỏi bàn ko cần nói nhìn là hiểu . Bản thân mình có một người bạn thận khi nó quen ng y người yêu nó nói mình là vk cả nó chỉ vk bé là bạn hiểu . Tại người ta không thích bạn nên vậy . Hãy nhớ 2 từ tri kỷ mức độ ntn chứ ko nhìn bên ngoài đánh giá họ cong )
Cong rồi thì ki thẳng lại nổi đâu. Đam mỹ là chân ái nhé. Thớt bớt đau khổ đi và nên đi tìm người phụ nữ của đời mình thì hơn.
chắc tao cũng bị bê đê. lúc nào cũng đi chơi với con đấy, đc qua nhà nó ngủ tất nhiên t cũng ôm con đấy ngủ, đợt này về nhà chắc chắn p dính nó đầu tiên. t bị buê đuê
Xã hội kỳ lạ. Có phải do quá mê muội thuyết tương đối của Anhxtanh nên giờ giới tính cũng trở thành tương đối không nhỉ ???.
chỉ có 2 nguoi cùng giới mới đem lại hạnh phúc cho nhau thoi ạ vì thế hãy về vs đội cua m nhe
Tụi con trai luôn nghĩ mình thích con gái cho đến khi họ gặp đc người đàn ông của đời mình ???
Nói dối cũng là lòng tốt.. Thế nên tốt đẹp chỉ là giả dối thôi.. Còn bạn, bớt trẻ trâu đi và đừng cư xử như mấy đứa đầu rỗng nữa..
Nghe giọng văn của chị là thấy cả 1 bầu trời Gato :V C nói 2 người cố tỏ vẻ vun vén mà em đọc từ đâu đến cuối k thấy có chi tiết nào bạn c có tác hợp giúp đỡ c đâu, có khi anh ấy còn khó chịu bởi c thả thính bạn trai của người ta đấy =]]