Bình luận

có thể thời gian và khoảng cách khiến cô gái ấy dễ dàng buông tay để chấp nhận đến vs người mới nhưng đoạn tình cảm này vs cô ấy mãi là kỉ niệm đẹp đi qua sóng gió mới biết đâu là chốn an yên
" Xa hay gần không quan trọng,quan trọng người kia có coi mình là một nửa của họ hay không thôi."
Xa hay gần ko quan trọng.quan trọng người kia có coi mình là một nửa của họ hay không thôi :)
Sao đọc thấy con kia bị đánh k hphúc t lại vui vui lạ kỳ. Cốt truyện y như t suy diễn. Nhân quả đến k muộn. Tham thì thâm.
Ko hiểu sao h là thời đại nào rồi mà lại còn có cái lí do chia tay vì khoảng cách nữa. Đến chịu
Ck xa mà thương thì nôn cơm ta lại ăn bún chứ ck gần mà thổ huyết thì chỉ có đen mặt mà về mẹ thôi Một ả Hà Tĩnh lấy ck Quảng Trị cho biết
Thằng bạn mình có câu này: yêu thì yêu không yêu thì cút. Ấy thế mà nhắc đến nyc là nó lại đăm đăm cái mặt lên.Đấy , chỉ vì yêu mà hận, mà hận cũng chỉ vì yêu.
Nếu thớt thật sự nghĩ như thớt kể thì quay lại che chở cho cô gái đó đi. Lòng tự trọng tạm đặt xuống cũng được. Trời lạnh lắm. Đừng cô đơn nữa.
T chứng kiến chuyện tình yêu xa hơn 5 năm cuối cùng a/c cũng đến với nhau. Như câu chuyện cổ tích ý Quan trọng tình yêu có đủ lớn để vượt qua hay .
Giờ còn kiểu cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy nữa à. Hạnh phúc là của mình chứ phải của bm đâu. Có phải lấy cho bm đâu mà cứ phải gần mới được.
Cà mau e cx lấy a huống chi thái bình nam định lại gần quá... E ế quá rồi ai rước e đi ??
Tôi Nđ, đồng hương, nhưng đọc đến đoạn hút cần để mua vui thì thôi, ông như sh*t :)))
3 năm rời xaaa ~ 3 năm cắm sừng. chia tay ông rồi người ta mới đi với người khác. sao bảo cắm sừng 3 năm =/. oan ức vc
Chàng trai được tìm kiếm bấy lâu nay đây rồi. Phở bò còn ăn được chứ món sừng hơi khó nhai.
Haiz bit lsao quá khứ ko quay lại dk. Tương lai ko bit trc dk. Cô ý chọn con dng cô ấy rùi. Bn cũng nên cho nó vào kỷ niệm thui mà thay đổi vì bjo có nghĩ chả giải quyết dk je.
Giọng điệu này.... rất giốg vs thằng anh của mình... nhưng chắc k phải la ông đâu nhỉ
Câu chuyện của e giống y nửa đầu câu chuyện của a Rồi phàn sau chắc giống nhau thôi,
Quê xa cũng là trở ngại vơi người con gái nhưng điều quan trọng là cô ấy chưa đủ yêu bạn để vươt qua rào cản. Chúc bạn tìm đk người tốt hơn và yêu bạn thật lòng.
Ừ, e cũng định về kiếm anh hàng xóm rồi cưới, chứ tình hình mà rước dâu bằng ô tô chắc e say lòi mắt ra đấy, ??
Khoảng cách lớn k phải là địa lí mà là lòng ng đã đổi thay...cố núi cũng đâu đk...cảm ơn p đã cho mk bt phở bò vs cắm sừng bò mà sừng này vẫn còn ngắn???
Ôi giời ạ, tất nhiên khoảng cách k xa nếu chúng ta coi nhau là tất cả, nhưng khi lấy ck xa thì đúng là vất vả lắm chứ chả phải như lúc yêu... Nếu yêu dc 1ng qtâm mình thật sự thì là phúc , còn lấy ck xa mà ck vô tâm, hờ hững đẻ đái xong ôm con là chỉ có cơm chan nc mắt ...
Câu chuyện sẽ rất cảm động nếu như ko vì bạn chết ở câu này " Em sinh ở Hà Tĩnh, nơi phụt ra những chiếc cu đơ " =)))))))))))))
Yêu thương méo gì. Trên đời này toàn giả dối. Ngu mới tin vào tình yêu. Chúc anh may mắn. FA cho nó lành.
Nhân Hoài Mỹ Phượng má tụi mình thì thích ai lấy cũng được xa càng tốt má mà có bn km đâu uổng 4 năm
"Giọt nước tràn ly" Ng ta ân hận. Nhưng mjh cũng chẳng hả hê gì? Nếu đã bỏ mjk để đến với ai khác thì thằng đó phải ngon hơn mjk chứ? Ai dè... Nói chung là đắng ???
Gần nhà nó đánh còn chạy về với mẹ. Chị ý nghĩ thế là đúng đấy k sai tẹo nào đâu ?
tình yêu vốn phải được vun đắp từ cả 2 phía, chứ một người thì có cố gắng thế nào đi chăng nữa cũng chẳng thể làm khác được :(
Sự thanh thản trong tâm hồn của 1 người đàn ông lại phụ thuộc vào một người phụ nữ thì quá yếu hèn.


cuối năm rồi, ai mà muốn mãi gầy gò như thế. nhắn cho bạnPhạm Hoài Thương để đc tư vấn cho MẬP MẠP xinh đẹp ??
Nó sẽ là 1 kiệt tác,một phát hiện vĩ đại của thế kỉ 21 trong lĩnh vực ẩm thực khi mà combo PHỞ+CU ĐƠ kết hợp ?
Nói thật thì 2 đặc sản đấy của anh cũng k ngon bằng bánh đa cua đâu :”< em nói thật đấy.
Phạm Vũ Hoàng giống t. Chắc khác mỗi cái kết. E rục rịch sắp cưới, còn anh, ế sập mặt. Haha
cứ quan điểm lập nghiệp đâu thì cưới đó cho nó chắc ... kẻo xách đít cà rông đi đi lại lại mệt ra
Đọc đến chi tiết a tập hút cần là hơi nghi nghi nha ??? có đang phê khi viết lên đây k anh ...
Chia tay qua đt thật bất lịch sự, làm tổn thương ng khác. Đã đề nghị chia tay thì phải gặp mặt chứ
Chúng mày có nhận ra điều này ko. Cứ đằng sau mỗi cái kết thúc có hậu như thế này là nhiệt độ lại tăng lên 1 chút thì phải. Hii.
Tôi kết nhất câu " Nơi đẻ ra món phở bò,và cái sừng bò cũng đã nằm trên đầu gần 3 năm" :)) Khá lắm chàng trai
Duy Thành xa hay gần ko qtrong qtrong là a đối xử vs e thé nào . Em quê gốc hà tĩnh a nhá :v hn - hà tĩnh- đà nẵng :v
Ta thực sự k hiểu. Ad vừa post chưa đk nổi 60s đã có 29 cảm xúc. 29 con người.à cái con gì ý chứ. Chả cần đọc đã cảm xúc được rồi. Tay nhanh hơn não là cod thật
đã là tình yêu thì thời gian hay khoảng cách vốn không quan trọng, quan trọng là lòng người kìa =)))
Câu chuyện tình cảm 5 năm của mình cũng giống như chủ Cfs. dù bị cắm sừng bị bỏ phũ phàng cho tới bây giờ mình vẫn không hận cô ấy và tình cảm dành cho cô ấy vẫn như ngày còn yêu nhau. chỉ tiếc là cô ấy lấy chồng được 1 tháng 5 ngày rồi.
việc gì phải buồn vì những người không dám vì yêu mình mà vượt qua chút khoảng cách đâu a, ai cũng có quyền lựa chọn tình yêu mà, chị ý đã chọn thì chị ý sẽ sống vs lựa chọn đó, và e nghĩ a cũng nên có 1 lựa chọn xứng đáng với 1 người đàn ông thay là việc sống buông thả chỉ để quên 1 cô gái
Chào anh. Em vẫn còn nhớ. Nhớ rõ lắm anh à :( Nhưng anh là ai? Em không biết! Anh tóm tắt hộ đi. Dài quá :v
e một cô bé quê hà tĩnh Tự hào về đặc sản và mảnh đất quê mình Nhưng đừng trách con gái HT sợ lấy ck xa Vì họ k muốn xa bm,gđ, quê nhà HT Và hãy nghĩ con gái lấy ck xa là một thiệt thòi Cảm thông và chia sẻ
A gì đó ơi, e cũng là gái hà tĩnh, e k sợ xa nhà ,hứa là k để a thêm sừng đâu. A chủ thớt có thấy cmt này nt hồi âm e nhé.
Lm nhớ ngày gặp lại sau 2 tháng chia tay ...nyc bảo với tôi rằng " ba mẹ a muốn a quen người cùng tỉnh, nên a phải làm vậy." LÀM VẬY của a là quen 1 ng khác trong khi yêu tôi, LÀM VẬY của a là từ chối hẹn hò tôi để đi cùng ng khác. LÀM VẬY của a là chia tay chẳng cho tôi rõ ràng 1 lý do, là bóp nghẹn tim tôi bằng sự công khai ng mới 1 cách khốn nạn nhất.
:3 Thực ra đàn ông mãi mãi sẽ không thể hiểu được nỗi khổ của phụ nữ. Tới tháng, sinh con,... Biết là đau, thằng nào thương vợ thì thấy xót, còn quan tâm hỏi han một chút, nhưng vẫn không phải chịu nỗi đau ấy, cho nên không thể nào thấu hiểu hết đc, cái lúc sinh con đau đớn, chăm con bé, làm gì có ai tận tình giúp mình bằng mẹ đẻ? Dù là mẹ chồng có tốt đến mấy thì cảm giác vẫn không thoải mái bằng mẹ đẻ được. Rồi thì vd 2 vc cãi nhau, có mẹ đẻ thì còn thủ thỉ đc với mẹ, xa quê thì chỉ 1 mình ở đất khách quê người, thút thít qua cái điênj thoại vài phút thì bõ bèm gì? Còn vụ bằng tuổi, đàn ông thì hay vô tâm, không sâu sắc, so về tâm lí thì sao bằng phụ nữ, đã thế lại lấy một người bằng tuổi. Mà hơn nữa, phụ nữ ai mà chả muốn đc che chở và thấu hiểu, cô ấy nói cũng không phải không có lí.
A Nam Định à. E Thái Bình nhé. Cũng gần nhau mà. Mình làm quen nhé :3 e khác hẳn cô gái nên a kphải nghĩ ngợi và lo lắng gì đâu nhé ?
Có đôi lúc cũng suy nghĩ về khoảng cách xa gần nhưng thật sự thì đó kp là tất cả, vấn đề chỉ là có xa lòng hay không mà thôi
Mình cũng lấy ck xa. Nhưng ko hối hận. Mình yêu cả nhà ck. Họ chân tình và đối v mình tốt. Cưới hơn 1n rồi vẫn ko 1 lần hối hận. Mẹ mình cứ chửi suốt, mình sẽ sống thật tốt cho mẹ sáng mắt ra. Chả đâu gặp con rể tốt vậy đâu. Bạn nam nói đúng, xa gần ko wan trọng baq thâth lòng
Đọc đến đoạn trộm chó thì sặc :))) Đúng là xa gần ko quan trọng nhưng bạn kia hẳn cũng chịu áp lực từ phía gia đình nhiều lắm. Giá như bạn đó kiên định hơn nữa.
Em ấy bỏ ông thì ông coi như ng ta vừa đánh mất một cục vàng mà vơ vào cục đất đi, có chết eo đâu, đây lại đi hút cần đi ngày nào ko biết :v
Đã nói những kẻ phản bội tình yêu sẽ ko có kết thúc tốt đẹp mà. Haizz... Nhưng biết đâu số rồi, lấy anh nào cũng vậy thì sao?
bỗng lại nhớ đến câu: khoảng cách sẽ ko là gì nếu coi nhau là tất cả.Nếu cô ấy ko coi mk là j thì cho dù có cách nhau 1 giậu mùng tơi thì cx vẫn có nhan nhản lí do để chia tay.Lụy tình làm j về nhà đắp chăn ngủ cho ấm. 4 năm đủ để làm nhạt phai tc r yêu dell j lâu thế.
Mới có 300km mà cm đã kêu oai oái rồi. Quan trọng là chồng nó có thương vợ không chứ lấy gần làm mẹ gì mà sáng đánh tối chửi. Chắc thích lấy cho gần chồng đánh cho dễ về nhà mẹ. Hãm
Nam Định - Hà Tĩnh còn xa. Vậy thì Nam Định - Huế là xa của xa rồi. A gì ở Nam Định hay gần gần đó ơi, e ko yêu a đâu, a đi ra đi ~~~
Bị nó đá lăn lóc vậy mà vẫn nghĩ cho nó,vẫn muốn" nhận tất cả về anh" thì ông này cũng chả có tương lai đâu.Đàn ông là phải biết " phũ" để nó ko khinh nhá!
Nyc của t cũng đòi yêu người gần nhà r bảo chia tay, sau đó nó yêu thằng còn xa hơn t =))
Vừa thấy giận lại vừa thấy thương cô gái kia.hic, tất cả đều do mình lựa chọn thôi. Chuẩn là "Xa hay gần ko quan trọng, quan trọng là người kia có coi mình là một nửa của họ hay ko thôi".
yêu xa suy nghĩ đủ trăm đg.con gái mà,có cha mẹ nào thích cho đứa con gái mình nuôi hai mấy năm trời mà gả đi xa tít mù tắp để mà mất con ak.là con trai sao hiu đk nỗi khổ ấy:((
Kết thúc lãng xẹt, xa anh là bão tố đời em. Yêu nhau thì nên gắn bó hà cớ chi lí do này, kia để rồi xa nhau. Chắc chắn bạn nữ kia hối hận lắm, nhưng đâm lao thì phải theo lao. Ai chẳng muốn người mình yêu hạnh phúc nhưng ty ko đc nhường mà giành giật lại , mình còn ko làm đc thì sao người khác làm cho.
Trong lúc tụi mày bình luận tào lao.. thì tao và các nhà khoa học đang đi tìm câu trả lời tại sao bánh pizza hình tròn mà lại được đóng hộp hình vuông..và cắt ra hình tam giác khi ăn.. cuối cùng ỉa ra cức lại là hình trụ..
Điều ngu ngốc nhất của con gái là ruồng bỏ 1 thằng con trai đang cố làm nó hạnh phúc. Con bé kia chắc cũng hối hận rồi. À mà không, nó muốn cùng quê mà giờ được về hẳn quê ở thì đáng lẽ phải vui chứ nhỉ ?
Cứ mỗi lần cảm nắng một cô nàng nào đó, tôi lại tự nhìn mình trong gương, lên neucfs đọc một vài mẩu chuyện, tát mình một cái, thế là tỉnh. :)))
Xa+ bằng tuổi nhưng rõ anh này đối xử rất tốt với cô ny. Chứ chẳng lẽ lấy lí do xa, bằng tuổi mà chia tay? Roiif sau đó yêu 1 thằng chẳng ra gì, vũ phu thì có gần cũng đéo được về chăm sóc bố mẹ đẻ đâu. Có khi nó thấy hay về nhà mẹ đẻ nó lại đánh cho đó. Xa nhưng hai vc phấn đấu, giao thông cũng tiện rồi mà. Chỉ vì muốn gần bố mẹ mà thiệt cả đời con gái, có đáng k?
Các cụ cũng buồn cười, bao nhiêu vụ hợp tuổi nhưng không hợp tính, lấy nhau về xong nó đánh cho lên bờ xuống ruộng rồi mà không sáng mắt ra! Thôi thì chấp nhận! "Còn trẻ cứ việc sai lầm...để rồi bị ăn đánh"
Lấy chồng xa khổ lắm Chả thấy bố mẹ đâu Những ngày khỏe không sao Nhưng ngày đau ngày ốm Nằm ôm chăn một mình Con nhỏ muốn đi đâu Tìm nhà chồng nói khó Chả biết có cảm thông Dăm ba ngày rỗi rãi Nằm nhớ mẹ nhớ cha Mà chả được về nhà Cũng phải cảm thông cho cô gái một phần. Vì thật sự tình yêu sau khi cưới sẽ rất khác. Jờ còn yêu thì năm về vài lần. Nhưng cưới xin con cái vào. Làm hà nội. Quê 1 đứa hà tĩnh. 1 đứa nam định. Cả năm chỉ có 1 đợt nghỉ dài là ngày tết âm dc 7 ngày. Còn lại đợt nào nhiều là 3 ngày thôi. Ko biết bao nhiêu năm mới gặp bố mẹ dc 1 lần
Nam Định -Hà Tĩnh mà xa thì Hà Nội - Quảng Bình như t thì gọi là gì nhỉ. Vẫn yêu vẫn cưới đấy thôi. Xa gần ko quan trọng quan trọng là yêu thương nhau. Gần mà ba ngày trận nhẹ năm ngày trận nặng thì đến mà sống nổi. Lúc đó thì bố mẹ cũng chả thấy vui vẻ hạnh phúc nữa là.
Là con gái lấy ck xa khổ lắm chứ tưởng à. Mỗi dịp lễ tết lại lịch kịch về mà có được thường xuyên đâu. Lại thêm combo say xe sml nữa chứ. Mắc mệt ?
Trần Huế thật ra t cũng chả qtam chuyện như nào đâu. Chỉ biết a này quê Nam Định đấy. Tiện đây a có đọc được thì kB vs e. E cũng Nd đây. E hứa không cắm sừng a đâu. Gửi anh
Chào đồng hương. Thôi thì về Nam Định yêu gái cùng quê đi bạn.gái Nam Định chung tình , xinh gái , hiền lành ( ghê với những đứa khốn nạn thôi). Giờ đây chắc cô kia cũng đang ân hận như lời nguyền ngày xưa của b rồi đấy. Nhưng đã là chuyện quá khứ....
Cũng giốnh như tôi người ae ạ. Tôi dành tìh cảm cho em ý. EM biết nhưng chỉ im lặng cái mối quan hệ lửng lơ. Rồi sau em buông tôi tôi buông em . Tôi biết tôi sấu tôi nghèo và chả có cái điều j để em yêu tôi cả. EM k yêu tôi là đúng. Tôi k hận em tôi chỉ hận b.thân mìh. Tôi lao vào tập gym tôi lao vào nấu nướng các món ăn để tôi ăn sau mỗi ngày đi lm về mệt mỏi. Tôi k hút thuốc. Tôi chỉ muấn thay đổi để một ngày nào đó em tình cờ gặp tôi rồi nói. Trôg anh khác quá
Là thằng đàn ông việc đéo gì phải khổ vì một con đàn bà không xứng đáng . Yêu thì yêu đéo yêu thì cút , tất cả chỉ là lí do để ngụy biện thôi. À mà ông đứng dưới nhà nyc có 2 ngày à , hồi đó tôi đứng 2 tháng cơ , chỉ đứng và hút thuốc . Tội L gì phải khổ ông nhể.
Một năm trước đây tôi cũng từng yêu một cô gái đất Hà Tĩnh và cũng chia tay vì lý do như bạn. khi đó tôi rất buồn và cũng có những suy nghĩ sau chuyện này. Nói chung, trong ty đàn ông có thể nghĩ rằng xa gần không quá thực sự quan trọng, quan trọng là hai người có thực sự yêu nhau và dám vượt qua nhiều thử thách để đến với nhau. Nhưng thực tế, con gái vẫn muốn được lấy chồng gần nhà, phần vì họ muốn chăm sóc bố mẹ khi về già, lại tiện thông gia đi lại và rất nhiều thứ khác nữa. Làm dâu xa quê chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất cứ một cô gái nào. Vì thế tôi khuyên anh em nếu ai có yêu xa nên dành nhiều hơn t.c, sự quan tâm, chăm sóc cô gái ấy để họ thêm niềm tin vào bạn để như vượt qua trở ngại tâm lý. Còn nếu như cô ấy muốn có sự lựa chọn khác cho cs của cô ấy thì hãy tôn trọng quyết định của họ. Biết rằng chia tay khi còn yêu vì lý do xa quê thì ko anh em nào nỡ cả, nhưng cs vẫn thế và đôi khi không phải cái mình muốn đều có thể thành hiện thực.
Đọc đến đoạn hàng xóm nhìn như thằng trộm chó :v cứ tưởng tác giả sẽ lập nghiệp ở đó để cưa nàng :). Chàng trộm chó nấu phở vợ làm cuđơ tạo riêng cái combo phở chó cuđơ chứ :v. Hóa ra là ko có tiếc thật :v
Bốn năm tình cảm có thừa Vì xa bằng tuổi nên vừa chia tay Vừa buồn vừa bực vừa cay Lao ngay một phát đến ngay sau nhà Đợi em ngót nghét ba ngày Như thằng trộm chó đứng ngoài bờ ao Bất chợt bóng dáng hao hao Hình như hai đứa hôn nhao thật rồi Anh buồn vì nó thật tồi Vì xa mà bỏ người tình bốn năm Lại hay em sắp lấy chồng Mỗi ngày một trận vêu mồm tím môi Lòng anh đang nghĩ á đù Cuối cùng trả được mối thù năm xưa Ngờ đâu anh khóc như mưa Anh ngồi một góc nhớ thương nhân tình Bốn năm chưa mắng một lần Vừa yêu nó cái một tuần tím môi Thôi thì duyên phận hết rồi Cu đơ cứng quá Phở bò đéo chơi Anh về lấy vợ cho tơi Cho quên đi hết cuộc tình bốn năm
Cảm ơn a vì nhờ a e đã biết thêm 2 đặt sản của NĐ và HT. Nhưng a ak, dù 2 món đó có ngon tới đâu cũng không ngon bằng nỗi đau a tự gắm nhấm mỗi ngày. Thôi đổi menu được rồi a ak
Tình cờ thật, t cũng đang thầm thích một cô bé hà tĩnh. t thì ở hà nội lại còn thêm cái bệnh say xe nữa :(. Người lạ ơi, cho t xin ít động lực đi :(