Bình luận

Mụ chủ thớt cho hỏi ngu câu là Mụ chủ thớt là ai vs mụ đến đây có mục đích gì :o
Sao mụ sau mỗi lần anh ý trả tiền ăn thì sau đó rủ đi ăn nhẹ ăn vặt rùi mình trả tiền... Hoặc mua tặng anh ấy món quà... Hoặc mua mang đến tận nhà tận phòng liên hoan... Dkm bố ghét cái kiểu cái kẹc gì cũng mang lên stt
Thôi em bỏ chú kia rồi về với đội của anh đi , em thích thế nào thì sẽ như thế đó :v
đi uống trà sữa vs 1 a quen, lúc trả tiền mình cứ thế trả khi mà a ấy chưa kịp nói j. thế cho nhanh :))
Đừng sòng phẳng quá nv em nhé! Đc trả tiền vì ng mình yêu là 1 niềm vui nhé! Kiểu như là ng đó có thể bao bọc che chở đc cho em ý. Nếu em muốn chia sẻ với anh ý, thì ng y trả tiền ăn, em trả tiền nc, hoặc ng yêu trả hết, em mua quà gì đó.
A QUÊN NÓ 2 NĂM RỒI LẦN NÀO ĐI ĂN ĐI CHƠI NÓ CŨNG TRẢ TIỀN..... . . . TRẢ BẰNG VÍ CỦA ANH
Nếu chị thích người ta thì thỉnh thoảng làm cơm trưa cho ông ý là hợp lí nhất ấy :)))) lý do chia tay vì ny k biết nấu ăn h nhiều lắm
thì lúc đi chơi cứ để chàng trai trả.lúc về nhẹ nhàng bỏ vào túi a ấy hoặc đưa lại a ấy
Đơn giản thôi! Con trai ai cũng thế.khi nào tài chính ổn định thì họ sẽ đề nghị trả tiền vì ctrai muốn vậy ! Chả phải thể hiện hay gì hết vì nếu đi chung với 1 mqhe họ coi trọng thì mới như vậy.con gái cứ chủ động đề nghị chia tiền thôi.còn ctrai họ sẽ tự biết phải lmj ! Đơn giản là muốn và có thể !
thì chủ động rủ đi.xong bảo e rủ nên e trả.không thì cứ lén trả tiền.hoặc mua món quà nhỏ nhỏ gì đó tặng lại.thế là xong
Đã yêu nhau mà còn nghĩ mấy cx ntn thì yêu làm gì cho mệt. Chưa thật sự là 1 thì....mà đã là 1 thì thật sự cả 2 sẽ chẳng ai nghĩ nv..
Con trai dành trả vì họ sẽ suy nghĩ trả vì ga lăng và hơn hết họ muốn trả để gây ấn tượng trừ những dạng kẹt xỉn, kibo. Mình mời thì mình cũng sẽ dành trả như cậu ta. Nếu bạn thấy ngại bạn ko cần phải quá sòng phẳng cứ chia đôi đâu. Mua một món quà nào đấy dù nhỏ cũng đc để trả lại thì tình cảm sẽ bền lâu hơn.
Anh này ko thuộc dạng "Hạ cấp" ko yêu đòi lại quà đâu e.Con trai bọn anh với nhau cũng thi thoảng mới share thôi,còn đa phần ai mời người nấy trả.Người ta mời mình,đặc biệt là con gái thì ng ta chuẩn bị hết rồi.Chúc e thành công
Thật ra nếu sau này có ngy những lúc liên quan đến tiền nong, quay ngoắt sang bảo "Bật chế độ bạn bè", vậy là giải quyết như bạn bè Thế là xong.
Trong mùa giao phối. Con đực thường có hành vi quyến rũ con cái,trong trường hợp này là ga lăng. Vậy nên nếu bạn làm vậy tức là k muốn giao phối với người ta rồi.. Họ bực cũng phải thôi :v
Có đáng bao nhiêu đâu mà tính toán thế . Có mỗi ăn mà chúng tôi k lo đc cho bạn gái thì lsao sau này giám lấy nữa chứ :))
Việc a ấy đòi trả tiền đó là do không phải a ấy nghĩ bạn không trả nổi mà là do a ấy trưởng thành trong lối suy nghĩ thôi ??
Tiền ăn thì để người ta là đàn ông người ta trả. Mình con gái trả tiền nhà nghỉ đc rồi?
Vde này đã rơi vào chuyện thằng bạn thân của mình.và sau chia tay đã xảy ra một số chuyện không hay về vấn đề này.Vì vậy tuyệt đối đã đi là con trai trả tiền k có tiền thì k nên đi
:))) sĩ diện thôi, nhưng mà nếu đã xác định mqh rồi thì sao phải ngại vấn đề tài chính :))
Mình nghĩ là bạn nên chia sẻ tiền với bạn nam nhưng có thể bằng nhiều cách mà. Đôi khi mua cho a ấy món quà nào đó hoặc là góp 1 chút. Tinh tế là được nhé!
Cổ nhân có câu "tiền bạc có thể cắt đứt những gì dao kéo không thể cắt được. Nó làm được như vậy bởi vì người ta vô tình muốn như vậy". Ta đi dạo thôi.
Đi chơi với người khác giới, ai mời thì người ấy trả tiền, cứ thế mà áp dụng ko phải lo
Đồng tiền đi liền khúc ruột Tiền bạc phân minh Ái tình dứt khoát. Mới quen nhau thì chuâ có cái gì ràng buộc như người lạ nên cần share share và share ok?
Thôi năm mới rồi đăng mấy bài vui vui đi các bạn.. Chúc mấy thanh niên FA như t sớm tìm tình yêu mới nhé.. Chúc bọn có gấu sớm ct để nhường gấu cho bọn t nhé... Thân!!!
Như này, nếu nó k share thì mk tự trả trc khỏi nói với nó.. Bằng không thì cứ để vào ví của nó, kệ nó, hoặc thỉnh thoảng mua quà cho nó.. Nhiều cách giải quyết mà
Nếu chàng trai như thế thì bạn cũng nên tế nhị có thể thỉnh thoảng trả tiền hoặc mua mấy thứ có thể tặng hợp túi tiền mình ấy, như vớ, hay gì gì đấy. Cũng không quá khó khăn mà.
Nó đòi trả thì cứ để nó trả, quan trọng là thái độ của e thôi mà. Đó là loại con trai thích sỉ diện nên vậy thôi. Chuyện bt ấy mà, lâu lâu tặng quà lại cho đỡ áy náy thôi :))
Em có thể mua quà hay cái gì đó cho anh ấy cũng được mà, con trai thường thì không tính toán so đo nhất là khi anh ấy chắc cũng có ý với em nữa.
Muốn trả thì e ru ngta đi là được trả thôi.ngta rủ lại để em trả tiền thì ngại chứ sao.đi làm có tiền mà không mời được gái đi chơi thì mặt mũi đâu nữa.nó nghĩ vậy đấy
Vấn đề này cần phải tinh tế, nếu k gặp những ng như bạn zai kia thì sẽ "thôi k đi" như thớt nói :D ví dụ đi xem phim, bạn zai mua vé thì em gái nhanh chân chạy đi mua bỏng ngô với nước gì gì đấy =)))))
Thật ra phải em em cũng sẽ như anh kia thôi vì con trai ai lại muốn ng yêu mình chả tiền đâu. Còn ko phải mình trả thì ở nhà là tốt nhất. Đấy là qđ của em thôi.
Rủ đi thì chia đôi, còn mời thì ai mời ng đó trả Họ mời kèo 1thì mình trả kèo 2 có chi mà kinh rớ ... Hay mua đồ tặng cho ng ta cũng đc, chi đâu mà Còn nếu k thì lần sau ngta rủ thì từ chối thẳng luôn, gì mà căng vầy
Không phải sĩ diện hay thích thể hiện đâu . Nhưng cảm giác đi ăn, đi chơi để con gái trả tiền nó cứ bị sai sai ý , mặc dù nhiều khi biết là hôm ý đi chơi về kiểu gì cũng nhịn ăn cả tuần . Các chị em thay vì cứ đòi chia chác , thích phân minh thì hôm đi chơi hãy thật vui , ăn thật ngon và thi thoảng mua vài món đồ lặt vặt tặng thì ctrai sẽ vui và hạnh phúc hơn nhiều :))
Đi ăn đi uống dù là được mời mà để người ta thanh toán hết ngồi cũng rất ngại, nhưng muốn thanh toán thì người đối diện không đồng ý. Có hôm diện cớ đi toilet rồi xuống quầy thanh toán luôn cho lúc sau không cần tranh nhau.
Bạn kia cứ đòi trả thì thỉnh thoảng giả bộ mượn ví nhét tiền vô hoặc nhét tiền vô túi áo, túi quần ấy chị =)) chớ cứ mua quà hoài để bù thì nhiều lúc nhỡ bạn đó ko thích hay sao đó thì lãng phí lắm =))
Ông này kém Cứ ừ đi, xong ăn gần xong bảo đi wc xong ra trả, Xem film thì cứ hỏi trc xem r đặt vé qua mạng cũng đc Bla bla Ông này ns chung kém
Vậy thì cứ để hắn trả thôi. Còn e, thay vì tranh trả để rồi k hợp thì vào mỗi dịp j ấy mua tặng hắn món quà chẳng hạn, giá trị hợp lý thôi. Như vậy chắc ok hơn đấy!!!
Tinh tế 1 chút a ấy k cho bạn trả tiền thì bạn có thể thỉnh thoảng mua đồ ăn sang phòng cho anh ấy hoặc là chủ động mời a ấy đi ăn,..... Đè nặng vđ ấy quá cũng k tốt đâu nha vì con trai cũng có máu sĩ diện của họ mà.
Mới chỉ bạn bè thì đi ăn nên share, càng thân càng share mạnh. Đùa chứ nên linh hoạt chút, chả phải thiệt hơn nhưng có qua có lại mới thoải mái hơn được
Theo tui thì muốn ko bị vướng mắt tài chính thì tự nấu ăn với pha cafe sữa ở nhà đem theo . Của ai tự xữ kkkkk . Còn xem fim thỳ ra cvien coi cảnh 18+ free . Khỏi share tiền
Có nhiều cách trả lại ng ta mà.e cứ đi để a í trả tiền cho thoải mái. Thỉnh thoảng e mua đồ ăn về nhà 2 đứa ăn hoặc mua mấy món đồ dễ thương tặng a í. Như thế mình vừa thoải mái lại ko bị mất lòng, ng ta lại vui nữa.
Đàn bà dù mạnh mẽ tới đâu thì ở đâu đấy trong tâm trí cũng có 1 suy nghĩ chỉ muốn dựa hẳn vào ng bạn đời của mình. Chuyện này cứ bình thường thôi bạn ạ. Ví dụ như khi đi xem phim. A ấy trả vé thì mình nhanh ý đi mua 2 gói bổng ngô. Cái gì rạch ròi cũng ko tốt đâu.
theo tình hình này thì hơn 90% người ta thích bạn rồi. bạn làm vậy thì còn gì thể diện người ta -_- thay vì bạn đòi trả tiền thì bạn mua cái gì (hoặc làm đồ handmade hay nấu nướng tại nhà) để mời (tặng) người ta cũng được mà. Gặp tôi là tôi ko bao giờ rủ nữa.
Thay vì tranh giành trả tiền thì sao không để dành tiền lâu lâu sắm cho anh ấy 1 món quà, tuy nhỏ nhưng khiến anh ấy vui. Giành trả tiền cho bằng được không phải là suy nghĩ hay đâu ?
Đơn giản thôi nhé. Nếu bạn ko trả tiền thì bạn có thể mua quà tương đương để tặng. Vừa ko phật ý bạn trai lại thoải mái khi đi chơi hơn vì dù gì 2 bạn cũng mới tìm hiểu chưa yêu. Còn yêu rồi thì tùy vào bạn...
Tớ cũng đồng quan điểm với bạn, ai đi làm cũng vất vả kiếm tiền cũng vất vả , đâu cứ phải con trai thì mới được thanh toán. Quan điểm của tớ là đứa nào rủ thì đứa ấy trả, hẹn hò đứa trả tiền ăn đứa trả tiền nước là được rồi...ko phải kiểu rạch ròi sòng phẳng nhưng nói thật ko biết bạn khác thế nào chứ chỉ cần hẹn đến buổi thứ 2 mà bạn mình vẫn cứ khăng khăng để anh trả thì tớ sẽ ở nhà và ko đi đâu hết :))) bạn cứ nói rõ quan điểm của bạn với anh ấy vì nói thật nếu thích và muốn duy trì muốn quan hệ này lâu dài thì anh ấy sẽ hiểu và tôn trọng quan điểm của bạn. Chúc bạn thành công nhé !
Ông nào nói con trai không thích con gái trả tiền bơi vào đây. Tôi nói thẳng là do cái tính sĩ diện của các ông nên các ông nói thế để loè thiên hạ. Gặp phải cái đứa nó ko chịu share thì các ông kêu đào mỏ. Share tiền là hình thức duy trì mối quan hệ bền lâu nhất mà tôi từng biết. Các ông vung tiền ra thì cũng là mong nhận lại được cái gì đó khác ngoài tình cảm thôi. Tin tôi đi!
:))~ quan điểm của thớt đúng nhưng hành động hơi "thô lỗ" đàn ông á đông thứ lớn nhất là sĩ diện :3 thoả được cái lòng đấy thì mọi việc mới dễ dàng :)) thay vì đề nghị share thì thớt cứ để ngta trả xong đi tăng 2 hoặc đi dạo gì đó thì thớt có thể chủ động mua đồ ăn trước rồi đưa cho ngta với lý do "em thèm nên mua tiện mua luôn cho anh" :))~ vẫn thoả mãn sĩ diện của đối phương mà bản thân thớt không bị dằn vặt :3 vấn đề so ez đó mà :v
1 là nó ý thức đc n đi làm r, e là sinh viên, 2 là nó muốn nghiêm túc vs e ( là con trai a nói thật :v). Từ 2 điều trên em nên hành xử kiểu ý nhị nữ tính 1 tí, kiểu đi xem film thì lúc mua vé nó hỏi có ăn bỏng uống nước k thì bảo k, rồi e tự mua 2 suất mang vào phòng chiếu. Kiểu ấy. Hoặc mua cho n quà cáp gì gì đó, k cần quá quan trọng về giá cả, quan trọng là để nó cũng hiểu e tôn trọng mối quan hệ và công bằng tài chính cả 2 bên
Bạn còn đang đi học nên cứ để người ta trả, ngày trước mình cũng vậy. Nếu thấy áy náy, có thể mua gì đó tặng lại người ta cũng được. Anh bạn của mình luôn nói "em còn đi học, để anh trả cho". Nhưng khi đi làm rồi thì nên trả 1 vài lần. Giờ mình đi làm rồi thì thỉnh thoảng mình mời lại, đứa nào mời thì trả tiền, đứa nào hết tiền thì đứa kia trả.
Hãy cứ để a ấy trả đi rồi khéo léo gửi lại tiềncho a ấy bằng cách nhét nhẹ vào túi áo or túi quần cũng đc. Hãy giúp a ấy giữ thể diện, đừngf để ng khác nghĩ rằng đi vs bgái mà để bgái trả tiền. Chúc c thành công.
Theo như mình là con trai có những lý do sau : - sinh ra là con trai mặc định là ngu gái rồi ( người mình thích nữa thì khỏi bàn ) - sĩ diện ( đàn ông sĩ diện họ rất cao ) - xã hội ( con trai là trụ cột gia đình theo phong tục từ xưa nên ảnh hưởng họ muốn thể hiện mình đúng nghĩa là đàn ông ) - hơn nữa đi chơi họ có thể khổ sở vì tiền bạc nhưng họ sẽ ko để bạn nghĩ đến chuyện tiền bạc muốn bạn thoải mái vui vẻ Nếu ban thấy áy náy có thể tặng quà đơn giản như một chiếc áo hay gi đó . Còn nếu xa hơn có tc rồi có thể đi chơi chung với bạn bè để ý ví ng đàn ông có thể bỏ ít tiền vào . Họ sẽ biết và khâm phục bạn nhiều hơn
A í đi làm r và k thích để sv trả tiền :))) mình có thể trả khéo bằng cách trong lúc đi xf thì a í mua vé mình mua bỏng nước. T cũng k thích đứa nào cứ tranh trả tiền vs t đâu kiểu cảm giác như nợ nần í
Theo mình thấy, bạn cứ cho anh ấy trả, nhiều người con trai thường cảm thấy yếu thế hơn mỗi khi bạn gái trả tiền, nhất là chỗ đông người. Vậy nên nếu bạn cứ cố chấp muốn trả là điều k nên. Và thay vào việc trả tiền thì bạn có thể mua quà tặng anh ấy mà!!!
Bạn thật đáng quý. Nếu bạn muốn trả mà bạn trai kia cứ khăng khăng ko chịu như vậy là ko tôn trọng bạn rồi. Bạn trai có thể trả tiền ăn, bạn trả tiền nước. Bạn gái ko cần cứ phải ngang bằng tiền hay số lần. Miễn là có ý thức như vậy rất đáng quý và đáng yêu.
"Em thật sự muốn kéo dài mối quan hệ này vì em cũng thích anh ấy, nhưng tuyệt nhiên ko muốn bị chi phối quá nhiều bởi tài chính, trong bất kỳ mối quan hệ nào em cũng muốn độc lập nhất có thể." Nhắn câu này cho ông ý. Lạ thật đấy. Có chuyện gì sao ko trao đổi nói chuyện thẳng thắn vs nhau mà cứ thích lôi lên tham vs trả khảo. :))) . Chuyện có gì đâu.
Anh chưa đi chơi với gái bao giờ nên anh không biết nói gì ! nhưng bạn nhậu thì nhiều một lô, thường thì bọn anh 50-50 ! - hãy nhậu nhẹt, thể hiện mình là người biết tiêu tiền, kẻo vợ lo :)))
mình nói thật nhé mỗi người một quan điểm! ngta đi làm rồi ngta đủ kinh tế để chả và muốn chả thì bạn lên đồng ý! mình con trai cũng thế thôi, được chả tiền cho người yêu cảm giác nó vui mà, cảm giác là người có thể lo cho gia đình nhỏ của mình rồi, tất nhiên các ông sinh viên thì khác! ngửa tay ra xin tiền bố mẹ thì đừng lên sĩ diện quá đà
thì lần này anh ấy đã rủ và trả tiền thì lần sau bạn tinh ý rủ trước và thanh toán, nếu anh ấy có thắc mắc thì nói là lần trước anh nói ai rủ thì người ấy trả tiền mà là được. tất nhiên rõ ràng trong chuyện tiền nong là tốt nhưng mình cần phải biết đây là 1 mối quan hệ trai gái chứ không phải vụ làm ăn và mình là phái yếu trong quan hệ ấy thì nhiều lúc cũng phải để cho đàn ông họ thể hiện. thế mới là tinh tế bạn ạ :))
Ngay từ cấu tạo cơ thể đã là phái nam là phái cho, đàn bà là phái nhận rồi. Thôi thì nghĩ nhiều chi cho mệt óc. Đàn ông ngta có sĩ diện của ngta, phải để ngta đc thể hiện chứ.
Nếu bạn thực sự muốn tiếp tục mối quan hệ này . Thì cứ đi chơi bt . Là con trai kể cả nơi đông ng hay chỉ có hai người . Luôn muốn trả tiền bởi có lẽ cũng có sĩ diện và hơn thế nữa là ctrai mà , k nên để con gái trả . Bạn có thể k mắc nợ ngta bằng cách lâu lâu mua cái cái 100-200k hoặc mấy đồ lặt vặt như ốp đt hay gì đó . Như thế đối vs ngta ý nghĩa hơn rất nhiều và cũng sẽ làm bạn k cảm thấy mắc nợ . Nếu đồng ý thì làm theo .