Bình luận

Con gái mà, thanh xuân của họ như một cơn mưa rào vậy. Vì thế, để xứng với 2 chữ ĐÀN ÔNG thì đừng bao giờ bắt người con gái của mình phải chờ đợi quá lâu hoặc ít nhất hãy dũng cảm chúc phúc để họ thoát khỏi cái quá khứ mòn mỏi của sự chờ đợi :(
Có lẽ em chưa đủ tuổi để cho chị lời khuyên trong hoàn cảnh này. Nhưng chị này, một người đàn ông không có chính kiến, ý chí không vững vàng, không có mục tiêu trong cuộc sống, như vậy có đáng để chị chọn làm người mà chị sẽ giao phó cả cuộc đời cho người ấy hay không? Sinh năm 90 cũng không còn là quá trẻ, người ta có thể chấp nhận một người đàn ông tạm thời không có gì trong tay, nhưng chẳng ai có thể mãi bao dung với một người cứ cam chịu giậm chân tại chỗ như vậy. Nói không phải thực dụng chứ nhưng bản thân anh ấy còn chưa lo được thì cuộc sống hôn nhân sẽ ra sao, một người không kiên định và đứng núi này trông núi nọ như vậy, chị cần suy nghĩ cho thật kỹ chị ạ.
Tại sao trong 6 năm như vậy , anh ta nhảy bao nhiêu trường , bỏ bao nhiêu việc như thế hay đến mãi bây giờ bạn cũng không nói nổi một lí do , do bạn không quan tâm hay không yêu. Còn nếu anh ta muốn vậy thì nên bỏ đi , tình yêu phải có tiền chứ không thể nói yêu mà dìu nhau qua xã hội đầy nghiệt ngã này được. Đôi khi đàn ông cũng cần một người hiểu những gì anh ta trải qua , vì cuộc đời không ai giống nhau cả.
Người ta bảo ko cần yêu một người quá giàu có về vật chất, nhưng nhất định phải chọn một người giàu có về ý chí và tình cảm. Đến độ tuổi đó mà Anh ấy vẫn ko mảy may suy nghĩ đến tương lai thì thiết nghĩ chị cũng ko nên phí hoài tuổi xuân của mình nữa.
Với cái tính cả thèm chống chán thế này thì khó mà có tương lai được. Có nghề nghiệp gì rồi được đôi bữa anh ta cũng bỏ thôi, có cưới nhau về một thời gian chán rồi cũng bỏ bạn thôi. Đừng trông mong gì ở một con người như thế.
Em khuyên chị nên chia tay đi. Và đừng tiếc gì ngoài thanh xuân của mình. Em không chê anh ấy. Em cũng không quá khen chị. Nhưng 6 năm là quá đủ rồi. Chị nên dừng lại. Có thể sẽ mất rất nhiều thời gian sau đó để chị quên được anh ấy. Nhưng khoảng thời gian sau chia tay cũng là khoảng thời gian để anh ấy phải tự nhìn nhận lại bản thân. Cơ hội cho cả chị và cả anh thay đổi mình đấy ạ.
Ko phải suy nghĩ thực dụng đâu. Thà yêu 1 thằng ko có gì trong tay nhưng có ý chí. Còn hơn yêu 1 kẻ có tiền nhưng ko biết phấn đấu. Mà đằng này cha nội này ko tiền còn ko phấn đấu thì thôi đi. Vote 1 vé chia tay.
Tôi thích đơn phương 1 cô gái 8 năm hơn. Cô ấy đã có bạn trai và có tương lai tươi sáng, và với tôi cô ấy là tất cả nhưng với cô ấy tôi chỉ là đứa bạn ngày xửa ngày xưa... Ngày trước tôi cứ đâm đầu suy nghĩ về cô ấy, buồn khi thấy mình thua kém thằng kia, làm học tập lúc nào cũng bị phân tâm, cảm xúc nhiều lúc như thằng mất hồn. Khi tôi nhận ra và thấy mình là đứa ngu ngốc, cứ đâm đầu yêu 1 ai đó mà cô ấy chẳng xem tôi là gì. Tôi nhận ra, khi mình chưa có tương lai thì chỉ có bố mẹ mới yêu mình thôi. #Em khuyên chân thành chị nên kết thúc đi, vì tình yêu có đẹp đến mấy nhưng khi lấy nhau tiền không có thì cuộc sống ngoài tình yêu ra thì có gì nữa không? Con trai thua kém phụ nữ nếu em như thế, em là anh kia sẽ chủ động kết thúc. Tại em cũng gặp trường hợp như chị. Và họ chia tay rồi.
Chị ơi , lý do gì mà anh ý nhảy trường nhiều như vậy ạ ? Chị đã hỏi qua anh nguyên do gì khiến anh như vậy chưa ạ... Em chỉ hỏi thế thôi ạ, nếu do anh ý cả thèm chóng chán, không có ý chí phấn đấu thì chị có thể buông tay được rồi Còn không chị hãy nói chuyện thẳng thắn với anh, chia sẻ với anh, nếu anh có khó khăn nào đó, khúc mắc nào đó, đủ tình yêu thì cùng nhau vượt qua :)
Chồng có thể ko giàu có về vật chất nhưng nhất định phải là người có chí. 90 năm nay cũng 27,28 tuổi rồi, nghề nghiệp chưa có, ko có suy tính gì cho tương lai thì chị ko nên trông chờ vào người như vậy nữa.
Chưa làm đã lo nóng đít ..thì đến hết đời a ta cũng ko có việc.mà cho dù có cv cũng ko tâm huyết với việc của m.rồi lại chạy long tong..chẳng hiểu nổi vì một chữ tình mà làm mù hết mắy
Tại sao a ấy đỗ 2, 3 cái đại học mà cứ tới phút cuối lại đứt gánh??? Phụ nữ hay đàn ông đều như nhau. Họ cần cân bằng âm dương trước khi phát triển... chị thử cân nhắc vấn đề ấy nhé!
E xin nêu ý kiến của mình . Nhìn ở khía cạnh ptrai của c. Niếu như a ấy chấp nhận bỏ công sức học tập để học cái khác nhảy nhiều cái như vậy là để tìm cơ hội phát triên sự nghiệp hơn đê xứng đáng vs chị hơn thì sao. A ấy chưa muốn cưới là do chưa co công việc ổn định cưới zia sẽ khổ chị. Ai cũng có nỗi khổ riêng mà
6 năm không phải ngắn. Mong rằng a ấy sẽ sớm có định hướng chắc chắn và thực hiện nó để có thể là người đàn ông của chị trong tương lai. Ngoài những gì c phải chịu đựng chắc a ấy cũng phải chịu đựng nhiều lắm. Thử hiểu anh ấy hơn và ủng hộ a ấy hơn thêm 1 lần nữa chị nhé!
Nếu chị còn tin thì cứ đợi.. Thanh xuân ngắn lắm, chị muốn nó ntn nó liền như vậy.. Còn hơn đầy đứa DÙNG CẢ THANH XUÂN ĐỂ NUÔI VK TƯƠNG LAI CỦA THẰNG KHÁC.. Ế như ta lại hay, chả lo phí hoài thanh xuân hí hí
Đàn ông sn 90 là trưởng thành rồi k còn bé bỏng gì nữa. Cho dù k thành công thì cũng đã phải là ng có nghề nghiệp ổn định rồi. Đằng này, đàn ông không kiên trì, k có trí tiến thủ thì vứt đi luôn.
Mình nghĩ cho họ mà họ đâu có nghĩ cho mình chả nhẽ cứ đợi đợi mãi vậy sao :) hỏi thẳng một câu là đợi mãi như vậy cos kết quả gì hay không :) không thì thôi chấm dứt :))
Nếu yêu bạn và lo cho tương lai của cả 2 thì anh ấy đã phải nghĩ tới cái "công việc ổn định" ấy từ lâu r, khs học tới năm cuối NEU rồi mà còn nghỉ .
Khi bạn đã đặt câu hỏi tức là bạn đã không đủ lòng tin vào chính bản thân và tình cảm của 2 người rồi... đừng chờ nữa mà hãy xem cách hành xử của anh ta ấy.. mình thì mình ko thích bạn trai này rồi.. khuyên bạn chia tay thì tiếc... thanh xuân con gái có là bao..haizz
Vậy đó, đến tuổi 25, đã yêu hay chưa yêu không quan trọng, quan trọng là có sự nghiệp hay không có sự nghiệp cho riêng mình mà thôi :))
Nghĩ cũng lạ, chắc bạn cũng yêu a ấy, cố gắng vì a ấy nhiều. Bởi 6 năm là khoảng time quá dài, chắc bạn cũng đã nhận ra được điều bất ổn này lâu rồi, bạn có vẻ ko đủ mạnh mẽ để khép cánh cửa này lại. Bạn hãy nói chuyện thẳng thắn và nghiêm túc vs a ấy một lần xem.
Chắc ông ấy có tk ngân hàng bên thụy sĩ đấy! Tìm xem có bn, k có thì next đi. Thằng đàn ông tư tưởng k vững, k có tầm nhìn thì dẹp mẹ đi
Thế này nhé. Tình yêu là nước lã và hoa hồng. Hôn nhân là cơm áo gạo tiền. Cưới xong lại về ăn bám bố mẹ sao? Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi thì hãy chia tay.
Em giống chị ở cái tiêu đề, còn về sau thì ngược lại. Nhưng em nghĩ tâm trạng của chị em mình giống nhau, vì đều yêu người đàn ông nửa vời. Người yêu cũ của em có tất cả, tiền bạc, nhà cửa, xe cộ, mọi thứ, anh biết gạt tình cảm ra để lo cho công việc. Còn em, em thích anh từ hồi bé tí ti. Đến giờ và chắc chắc sau này vẫn vậy :) Trớ trêu cho em và anh là em thiên về tình cảm quá nhiều còn anh lại khô khan. Thêm nữa là chênh lệch tuổi tác làm cho mọi thứ rối lên. Sau cùng em chọn chia tay vì anh không quan tâm em. Giờ em đang yêu người khác nhưng vẫn buồn lắm. Thật ra em cũng không còn thiết tha yêu đương gì nữa, chỉ là như kiểu mình tự ép mình yêu người khác để quên anh. Mà mỗi lần đọc những cfs như thế này là một lần nhớ lại. Lại một lần buồn không biết tâm sự với ai :(
Sao chị không nói chuyện thẳng vs a í? Yêu nhau 6 năm r mà những vde đấy k thẳng thắn vs nhau đc à? Ns r mà k đc thì bỏ thôi ctrai ít nhất phải có ý chí!
Cách 1 người làm 1 việc là cách họ làm mọi việc. Bỏ việc học thứ nhất là có thể do sai lầm, nhưng bỏ những lần sau là do không có định hướng. Cả thèm chóng chán. Với hôn nhân cũng thế thôi. Tin t đi, t đã tiếp xúc với gần 7 vụ ly hôn mỗi tuần
6 năm bỏ hai trường thì hoặc là rất giỏi nhưng chưa gặp thời, hai là thần kinh không bình thường. Mình nghiêng về khả năng thứ hai! ?
Thôi luôn bạn ơi, ng đàn ông yêu mình thật sự phải là người biết vì mình mà cố gắng, cố gắng làm sao để lo đc cho anh ta, cho mình và cho gia đình!
Giá trị của một người đàn ông thể hiện qua sự nghiệp và số tiền họ kiếm được, tiền kiếm được càng nhiều thì giá trị càng cao. Giá trị của người phụ nữ thể hiện ở chỗ có 1 người đàn ông để yêu thương. Đàn ông có giá trị chưa hẳn là đàn ông tốt nhưng phụ nữ có giá trị thì chắn chắn là phụ nữ tốt. Vì thế 1 thằng đàn ông nếu yêu ai thì hãy thể hiện cho họ thấy mình có thể bảo vệ họ lo cho họ cả đời, tôi nghĩ đàn ông có thể chờ nhưng phụ nữ thì không!!
tình yêu đôi khi chỉ cần cảm nhận thôi là ta đã cùng nhau đi tới .chưa hết thanh xuân đâu cứ tới với người khác .
Chị mà đợi nữa là đợi tới già luôn ý :)) a kia thì chưa xác định đc tương lai cho mình nữa học j lắm ngành thế chắc tốn tiền nhiều lắm
Dừng lại đichị ơi. Chị định cho anh ấy thêm mấy lần 6 năm thanh xuân của chị. Đàn ông gì vô dụng thế kb.
Cái j cx hay nhưg k theo cái j tới cùg thì rồi cx trắng tay , 1 nghề cho 9 còn hơn 9 nghề , ny chủ thớt là thàg đàn ôg vô dụg rồi đấy .
Tao k phải nhà tâm lý học, tao k biết nói câu gì cho thật ngầu , thật phũ để đk lên top đây chúng mày ak.
E là con trai nhưng e khuyên chị nên tìm 1ng khác thì tốt hơn là yêu 1ng đàn ông k biết lo lắng cho tương lai như vậy.
anh ấy nếu thực sự tiến xa hơn vs chị thì đã cố gắng chứ k đứng yên tại chỗ như hiện tại rồi. con gái hơn nhau ở tấm chồng, chị nên nghĩ kĩ, chọn 1 ng xứng đáng để làm bố của con chị
Ct đi...:)).một người phụ nữ có thể yêu một chàng trai 20 tuổi không có gì nhưng không thể yêu một người 30 tuổi mà không tiến thủ khôg phấn đấu.
Lại một lần nữa nghiệm ra, tình yêu thôi thì chưa bao giờ đủ. Và cuộc sống thì không màu hồng như ngôn tình. =)))
E nghĩ cj nên chia tay cho sớm chợ.cj hiểu j k.với cj a ấy quan trọng nhưng với a ấy thì cj cũng chỉ hơn bạn bình tường 1 chút thôi ak.vì nếu xác định cj là bến đỗ tình yêu thì tại sao k để cj xuất hiện trước gđ a ấy với tư cách là 1 ng yêu? Nếu yêu cj thì tại sao k biết vì tương lai của 2 ng mà phấn đấu.tất cả chỉ là ngụy biện cho cái sự nhu nhược và kém cỏi thôi ak.
Loại con trai thối chí thế làm sao trở thành bờ vai cho mình tựa được, nói tóm lại là thần kinh nó có vấn đề
Câu hỏi hay lắm Ngắn họn súc tích , thẳng thừng Vâng : e chỉ muốn nói với chị rằng câu hỏi của chị hay lắm nhưng e k trả lời cho chị đk bởi lẽ : tình yêu là của chị , tương lai là của chị , 6 năm là khoảng time khá dài , là thanh xuân của chị Thữ hỏi thanh xuân của chị đến được mấy lần , đàn ông con trai ,k có tiền , k sự nghiệp , k tương lai , k có múc đích sống >>> Vứt
Nhảy từ trường này sang trường khác thì phải có lý do.. Tìm hiểu xem anh ấy muốn gì .. Nếu chờ được 6 năm thì tại sau không chờ đc thêm 1 năm nữa
Là thực tế lo cho tương lai hay thực dụng vì tham vọng ? sao phải nhận là bản thân thực dụng ? Sự nghiệp con trai quan trọng , thanh xuân tuổi trẻ của chúng ta cũng quan trọng . Khi người đàn ông không có cố gắng ý chí thì là ta thực tế
1 người đàn ông không có ý chí,không có mục tiêu để phấn đấu có đáng để bạn giao phó cả cuộc đời của mình không. lấy ck k cần giàu có về vật chất nhưng pải giàu có về ý chí. a kia 90 thì năm nay cũng 28 tuổi rồi thế mà k có 1 mục tiêu nào để phấn đấu thì mình ngĩ đấy k pải là chỗ dựa cho bạn đâu. ngoài kia còn bao nhiêu người mà bạn có thể tin tưởng để lấy làm ck. chúc bạn hạnh phúc
Vote chia tay, chia ngay và luôn. nếu chị ko có tiền, chị cũng out từ lâu rồi. mà loại con trai đó vứt vứt. đây không phải thực dụng, mà là thực tế :D
Đọc cfs của c, e chợt nghĩ đến Hari và a Tiến Đạt, họ yêu nhau 9 năm nhưng vẫn chia tay, e nghĩ đơn giản vì con gái cta cần 1 chỗ dựa, cần 1 gđ chứ kp cứ yêu k là đc, thế nên nếu ta đã đi cùng a ý từng ấy thời gian, cùng qua bao nhiêu khó khăn mà a vẫn k quyết định đc chính cho tương lai của mk và suy nghĩ tương lai cũng như cho ny mk thì e nghĩ nên dừng lại. Con gái cta có thể hi sinh, chịu đựnng vì ny mk, nhưng phải chắc chắn rằng họ sẽ lấy mk thì e nghĩ dù tn c vẫn đi cùng a ý, nhưng đến vc đã yêu nhau 6 năm mà chưa từng dẫn về nhà thật đáng suy nghĩ.
Anh ấy đổi bao nhiêu trường đại học mà vẫn yêu 1 người. Thử hỏi bao nhiêu ng làm dc :)
Trưởng thành không đến từ độ tuổi. Mà đến từ những mất mát họ trải qua. Bạn trai em chưa có trưởng thành đâu. Đừng chờ làm gì.
Đừng dại dột dành cả thanh xuân để yêu 1 anh chàng không có chí tiến thủ. Dẹp đi, đau 1 lần rồi thôi. Lấy nhau về kiểu gì cũng choảng nhau thôi :)))
Phú Pa-Ty em nghĩ mình nay mắn. Bằng tuổi mà a cũng đã có nghề nghiệp. Kiên định. Luôn cố gắng. Mãi bên nhau a hí !<3 <3
Đôi khi k phải chị cứ chờ và cỗ vũ, là anh sẽ hiểu được. Chị hãy thật tỉnh táo mà suy nghĩ về tương lai của mình.
Yêu 6 năm mà mấy cái đấy bạn ko dám nói à , bạn cũng là người giàu lòng vị tha nhỉ
Dừng. Vì một người đàn ông ít nhất cũng nên có mục tiêu phấn đấu cho sự nghiệp. Người mà làm việc gì cũng không đến cùng, thì cũng giống như việc bạn ấy yêu bạn. Dừng