Bình luận

Anh này. Trong cuộc đời mỗi người đều phải trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn khác nhau và dường như ông Trời thật không công bằng khi đã lấy đi của anh quá nhiều thứ. Tất nhiên sẽ có lúc anh cảm thấy vô cùng đau buồn, tuyệt vọng như thể đất dưới chân đang sụp đổ, ngày mai sẽ là tận thế. Nhưng em tin một người mạnh mẽ như anh rồi sẽ vượt qua, xung quanh anh vẫn còn rất nhiều người yêu thương anh, còn cả em trai của anh nữa. Và em luôn mong ông Trời không lấy hết của ai tất cả mọi thứ. Bố mẹ anh ở bên kia thế giới sẽ luôn dõi theo và phù hộ cho anh. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với 2 anh em.
Anh trai quốc dân, đó, mẫu đàn ông lí tưởng của chị em đấy nhé, yêu mấy thằng giàu làm gì cho mệt, đến khi nó đá cho sấp mặt thì lại bảo đàn ông bây giờ toàn đểu :)) Chém gió tí thôi, ngủ sớm mai đi bán vé số tiếp đây, tổ sư mấy ngày nay bán ế quá.
Thật sự nhiều đêm nằm thương bố mẹ mà chỉ biết khóc nghẹn thôi r bất lực.bố mẹ cứ vất vả quanh năm.từ nhỏ đến lớn chưa thấy bố mẹ đc một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn k lo nghĩ.mùng một tết bố mẹ còn tranh Thủ ra đồng tưới lại rau sợ nó khô.cả một đời lam lũ như thế mà đến Lúc con cái vừa kiếm ra đc đồng tiền chưa kịp báo đáp thì bố mất.từ đấy mẹ cũng gầy sọp chẳng thấy mẹ vui vẻ thực sự nữa.nhiều Lúc nhà tổ chức ăn uống Tự nhiên lại thương bố Lúc khổ thì bố gánh vác đến Lúc đc hưởng bố lại chả có phần.ai cũng hiểu từ nay hạnh phúc k bao giờ đc trọn vẹn nữa.chỉ nghĩ sao số phận bất công vs cha mẹ mình thế
Nên khuyên thế nào giờ nữaaa? Mạnh mẽ ư, chắc em không cần nữa rồi, bởi e quá mạnh mẽ, mạnh mẽ hơn bất cứ ai rồi. Ở nơi nào đấy, bố mẹ e cũng chỉ mong các ae luôn khoẻ mạnh, và sống thật tốt thôi. Cố lên nào
có một vài thứ giống em nên thật đồng cảm. Cố lên nhaa anhh. Mình chỉ có thể học cách chấp nhận, vui vẻ và cố gắng. Luôn luôn. Và nhiều hơn thế! Vẫn còn những điều thật tốtvđep ở hiện tai và tương lai:)) Chúc anh nhiều sức khoẻ, may mắn, sự mạnh mẽ và niềm vui và luôn cố gắng nhaa!
đó cũng chính là cái mà em sợ nhất, đời là vô thường, có lẽ chục năm nữa em mới có thể đi làm, cha mẹ đã già rồi, bạn bè cùng tuổi thì nó cũng đi làm trước mình 4-5 năm,còn mình thì vẫn cứ ăn bán
Có lần đi grap cũng bắt chuyện hỏi, a bảo thích đi làm thêm cho vui. Nhưng chắc nghĩ vì gia cảnh thôi, chứ giờ đó ai chả muốn đi chơi bb hoặc nghỉ ngơi
Đọc cfs của anh mà thấy mình bất tài có mỗi chuyện học thôi mà cũng làm không xong rồi tự mình mang cho người vài ba chuyện xung quanh. Ngày mai, em sẽ tập trung học hơn, dành thời gian cho nó nhiều hơn. Phải nghe IELTS nữa chứ. Xong chậu quần áo ngày mai, hứa với anh em cũng sẽ cố gắng.
Và đôi lúc nếu anh cảm thấy mệt mỏi bế tắc hãy ib cho e nhé. E sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ vs anh như 1-ng bạn. E K có ý gì đâu ah chỉ là Ngưỡng mộ anh e cũng hiểu đk phần nào nỗi khổ a đang gánh.
Thế mới nói, ai còn bố mẹ, xinh đừng làm họ khóc. Báo đáp đã k thành rồi, ngay cả việc để bố mẹ khỏi bận tâm mà còn chưa làm được :))). Mãi vẫn là những đứa trẻ.
Ba mẹ thấy anh trưởng thành, công ăn việc làm như vậy là ba mẹ a cũng yên lòng rồi. Bây giờ anh chăm cho em anh cũng là một cách báo đáp công ơn ba mẹ rùi anh ạ. Đọc dòng tâm sự của anh mà thấy khâm phục anh quá. Chúc anh luôn mạnh giỏi, hạnh phúc và thành công !!!
Trk cx có 1 cfs kiểu vậy, "khi mà những đứa con ra trg kiếm đc tiền và mua cho mẹ nó đc mỹ phẩm đắt tiền thì liệu đôi bàn tay của mẹ nó có bớt chai sạm đi ko"?.Còn a khi ra trg thì....a mạnh mẽ và làm đc những điều nv là tuyệt rồi bố mẹ a luôn tự hào vì có một ng con nv:)).Chúc a luôn mạnh mẽ và giữ đc nhiệt huyết như bh!!!
Vậy nên hãy làm khi còn có thể, đừng để lãng phí và phải hối hận điều gì, có những khi cơ hội chỉ đến với ta một lần mà thôi. Chúc bạn thành công <3
Cuộc sống nay thế này mai thế khác thật khó mà lường, môzi cây mỗi hoa mỗi con người mỗi số phận. Thì ra hp và bất hạnh n mong manh đến vậy... Chúc a có thật nhiều sức khoẻ, nghị lực và may mắn để tiếp tục chiến đấu. Cố lên anh???
Giờ chỉ sống tốt là báo đáp bố mẹ rồi, bố mẹ chúng ta cùng ở 1 nơi gọi là thiên đường
Mỗi người mỗi số phận thôi bạn ạ. Dù sao cũng mong bạn cố gắng sống thật tốt vì mình vẫn còn e trai. Là nguồn động viên lớn đối vs bạn lúc này. Cố lên
?.cố lên anh.vì e trai a nữa.bố mẹ anh có thiêng sẽ rất vui nếu nhìn hai ae hạnh phúc....:((
Trong những khi như thế này a đừng đổ lỗi tại mình như thế. Hãy nghĩ rằng số phận giao cho anh một thiên sứ đó là nuôi nấng tốt người em trai nên người. Thay vì day dứt anh hãy nghĩ rằng bố mẹ ở bên kia thế giới luôn tin tưởng anh sẽ vượt qua và cầu chúc cho hai 2 em được hạnh phúc. Rồi chắc chắn rằng tất cả sẽ ổn thôi ạ. Chúc 2 anh em 1 đời bình an và hạnh phúc!!!
Một người một hoàn cảnh một số phận. Sao nữa a phải cố gắng sống thật tốt vì còn e trai a nữa mà. Cuộc sống luôn công bằng chúc a sẽ được thành công.
Cố lên anh trai. Nhưng cố gắng quá cũng phải biết giữ gìn sức khỏe cho bản thân nữa a ạ. Đừng cố gắng quá mà bỏ bê sức khỏe của bản thân. Chúc anh sẽ vượt qua được thời kì khó khăn này
Nếu b đọc đc cmt của mình thì kết bạn với mình nhé, mình thực sự ngưỡng mộ bạn. Bạn rất mạnh mẽ mong rằng 2 ae sẽ hạnh phúc
Hãy trân trọng những giây phút bên cạnh người thân vì bạn sẽ không biết ngày mai xảy ra chuyện gì. Từng trải ☹☹
nói chung cứ tới Châu Thới sơn tự được tọa lạc tại Bình Dương đi, cầu được ước thấy á anh gì đó ơi
Anh giỏi lắm, anh rất kiên cường, chắc bây giờ anh đang mệt lắm đúng không :( :( :( người dưng nước lã chỉ động viên anh được 1 câu : Cố lên nha anh.
Trưởng thành là cách báo hiếu mà bố mẹ mãn nguyện nhất, đừng lo, bố mẹ dù bất cứ nơi đâu vẫn luôn dõi theo con cái, hay sống thật tốt, làm một người lương thiện, để bố mẹ luôn mỉm cười nơi đó. Tin chắc bố mẹ bạn rất tự hào về bạn
Cuộc sống mà. Dù có chuyện gì cũng phải cố gắng vượt qua. Ko phải bằng cách tốt nhất thì cũng phải bằng chính mình tốt nhất !!!
Mỗi người đều có khó khăn,hoàn cảnh riêng quan trọng là mk cố gắng vượt qua nó.E tin a sẽ sớm có hạnh phúc mà a xứng đáng với hp đó thôi!Cố lên a☺???
Những người ta yêu thương dẫu không thể cùng ta đi hết cả con đường, nhưng vẫn luôn dõi theo từng bước ta đi. Chúc ae bạn luôn mạnh khỏe.
Cũng chỉ vì cuộc sống.... Không biết trước được gì, nên cô gắng hết sức có thể, sẽ có ngày được đền đáp, bố mẹ bạn sẽ phù hộ cho bạn
Tôi cũng tương tự ông. Không biết đến bao giờ bi kịch mới dừng lại. Còn không muốn nhắc đến những việc đã, đang và sắp xảy ra.
Trong cuộc đời mỗi người rồi cũng sẽ phải trải qua chuyện này chuyện khác. May mắn của bạn, là vẫn còn em. Cố lên, cố cho bạn, cho em bạn, cho cả phần của bố mẹ bạn nữa ?
Điều bạn làm thật tuyệt vời và đáng trân trọng. Bố mẹ bạn cũng thật tuyệt vời và mãn nguyện khi có 1 người con như bạn , 1 chàng trai biết thương bố mẹ , yêu gia đình. Cách bạn làm , cách bạn sống vì gia đình cũng đủ bố mẹ bạn vui lòng r. Đó là điều mà một người bố một người mẹ nào cũng mong muốn nhất. Cuộc sống , mỗi người một hoàn. CỐ GẮNG VÌ MÌNH, VÌ EM MÌNH NHÉ BẠN!!!