Bình luận

Mong lúc bạn quay lại trường chơi. Dẫn theo 1 xe 60 chỗ toàn nữ xuống nữa. Rồi đặt vấn đề với đoàn trường tổ chức hội thả lưới bắt "CHỒNG"
hóa ra các boy trường mình vẫn có người để ý tới ahjhj ! trích " hôm trước t có dịp được ghé thăm ngôi trường lâm nghiệp đầy nắng gió và khói bụi. điều đầu tiên đập vào mắt t là trai." ( trường mình lấy đâu ra bụi - với lại con gái cũng nhiều mà )
Nguyễn Thị Huyền Trang sao cứ nhắc đến nữ nhi quốc là nghĩ ngay tới học viện phụ nữ nhỉ? Tại sao ko nghĩ đến 1 nền gấu ế mạnh mẽ như nhân văn....
gái lâm nghiệp còn ế thì chị về học viện phụ nữ đi nhé. ae đừng tin đây là yêu tinh nhện đấy ahihi
Đừng hy vọng tìm đc ngừi iu ở chốn này nữa :))sống giữa động trai và vẫn cu đơn đây ???
Hm chủ nhật đi xe 14, chụp ảnh ở sân tượng Bác, body chuẩn, áo "cháo lòng" ??? Khai mau Nguyễn Anh Tuấn là m đúng k??
Lâm Nghiệp hơn các tr ĐH khác là được không khí trong lành nhé, không có khói bụi đâu bạn ơi..!
Học gần 3 năm vẫn chưa thấy trai đẹp bao giờ ce nhỉ Lan Anh NT Hương Ly Kiều Hiền Khô Ly SoCiu
Chào bạn! Bên mình có dịch vụ truy lùng thông tin của các hot boy! Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với FB này! Với lượng cộng tác viên lên đến vài trăm thậm chí vài ngàn, mình tin tưởng bạn sẽ có được điều mình cần! Nếu bạn lo về phí dịch vụ, hãy yên tâm chúng mình phục vụ theo nhu cầu và độ nhan sắc của người cần tìm nên bạn đừng lo, nếu cậu ấy thực sự khiến bạn say đắm thì mình tin bạn sẽ không bao giờ thất vọng!!! SSG - SỰ HÁO SẮC CỦA BẠN LÀ CƠ HỘI CỦA CHÚNG TÔI! Mong bạn liên lạc, mãi yêu ???