Bình luận

Nếu câu chuyện là cô nyc kể, chàng trai sẽ là một ng chung thủy sau 5 năm, và cái kết của họ đẹp như ngôn tình! . Thế giới quá nhiều mặt!
Vừa nãy lang thang ngoài đường nên không thể viết trọn vẹn những gì mình nghĩ, vì vậy mình xin phép edit lại. Bạn gái, cảm giác bị phản bội và bỏ lại là một cảm giác cực kỳ khốn nạn, rất khó vượt qua. Và hầu như tất cả chúng ta đều lựa chọn căm thù như một liều thuốc để đi qua những ngày đau đớn như vậy. Mình không muốn bình luận thêm về câu chuyện của bạn, mỗi người đều có những câu chuyện buồn, và tất cả chúng ta đều phải học cách vượt qua. Lời hứa, thể hiện những khao khát và mong muốn tại thời điểm đó của mỗi người, nhưng lòng người dễ đổi, người mà ngày hôm qua yêu bạn hết lòng, ngày mai, trái tim họ có thể đã hướng về người khác, lời hứa không có lỗi, chỉ là người hứa không thể thực hiện trọn vẹn, lời nói gió bay, hãy coi như nó là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu chứ đừng đặt trọn vẹn niềm tin, và dù là đàn ông hay đàn bà, ai cũng vậy thôi, đừng đổ lỗi cho tất cả những nguời đàn ông trên đời này. Rồi ai cũng vậy, học cách yêu một người để rồi lại học cách quên họ, tình yêu chỉ vĩnh cửu trong giây phút đó thôi, nên đừng đau lòng. Mạnh mẽ lên.
Lân la mấy dòng đầu đã toát lên vẻ đau khổ của cô gái, sự khốn nạn đến thâm bẹn của THẰNG người yêu và cái thể loại Người Yêu Cũ thì đúng là cạn mẹ lời với thành phần như này. Thôi bạn ơi, kiếm nhiều tiền và xinh đẹp đi, để chống mắt lên xem nó có phải đổ vỏ không?
Một nghìn câu nói anh cho em cũng không bằng một câu em cầm lấy đi :)) Lời hứa cũng chỉ là lời nói gió bay :)) đã từng tin và cũng bị kiểu ntn ^^! Mạnh mẽ lên chị ơi. Hãy sống ntn cho thằng đó phải hối hận vì đánh mất một người như mình ❤️
Đàn ông hay hứa vì đàn bà hay tin . Không có kẻ tin thì cũng chẳng còn kẻ hứa. Tin vào lời đàn ông như đánh 1 ván bài, 1 là ăn đc cả hay ngã về không. Cái giá cũng lòng tin rất đắt , phải đánh đổi cả thanh xuân, cả linh hồn đấy.... :)
Thế mới nói yêu làm gì! Cứ kiếm tiền nuôi bản thân phụ dưỡng cha mẹ, đi du lịch làm đẹp có gì phải khổ!?? Chốt lại nhé! Chị đừng vì thằng đàn ông khốn nạn mà suy sụp! Hãy cứ kiếm nhiều tiền rồi đi chơi cho sướng! Đầy tháng con anh đấy nhớ đến, mặc thật đẹp cười thật tươi. Đừng để bản thân phải rơi lệ vì những thứ k đáng! Chị xứng đáng hưởng hạnh phúc nhiều hơn thế! Mạnh mẽ lên!
Khổ thân chị quá, nhưng chị đừng buồn, em nghĩ chắc hẳn là vì lý do nào đó và cũng phải rất khó khăn anh ấy mới vội vàng đưa ra quyết định bỏ rơi chị để lấy Nyc thôi. Ví dụ Nhà nyc của anh ấy rất giàu, mà lại mắc bệnh ung thư sắp chết =))). Chị đừng lo, một thời gian nữa thôi, khi vợ anh ý chết. Anh ý sẽ ôm 1 đống tiền về và thực hiện lời hứa, mua nhà Hà Nội rồi đẻ 2 đứa con. Sống cùng chị trọn đời... Thật ra anh ấy vẫn giữ lời hứa, chị đửng lo, mà hãy đợi anh ấy thêm 1 thời gian nữa. :))))
mình còn vừa dc nghe những câu như này cơ: Khi yêu thì đừng gọi gì là thiệt thòi, kể cả yêu 7, 8 năm rồi ko đến dc với nhau cũng là do duyên, anh ko hối hận và em cũng nên vậy! Thực ra toàn là dối trá cả thôi, yêu lắm yêu vừa rồi cũng bị bỏ rơi, trong tình yêu phụ nữ luôn thiệt thòi, đánh mất cả thanh xuân rồi chỉ nhận dc vài ba câu không hợp. Tất cả chỉ là vớ vẩn.
Thương ! :(((. Phải đến bao lâu nữa cô ấy mới có thể vui vẻ trở lại và tin tưởng vào một tình yêu mới. Thứ rẻ mạt nhất là lời hứa, thứ đắt giá nhất là niềm tin. Đừng vì một người không đáng mà tự dằn vặt bản thân mình nhé. Mạnh mẽ lên cô gái, rồi mọi chuyện sẽ qua và tốt đẹp thôi !
"Sau này em sẽ hiểu ở nơi nào đó trên thế giới có cô ấy xuất hiện, thì tất cả những người khác đều trở thành tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ”
Anh nhân vật chính làm cho chị người yêu cũ có thai nhưng không cưới ngay lúc đó vì mới ra trường kinh tế chưa đủ lo cho hai mẹ con. Chị người yêu cũ nói dối là sẽ bỏ đứa bé và không muốn gặp lại anh này nữa nên đã vào Nam làm việc, lặng lẽ nuôi con. Nhưng đến khi con lớn nó lại cứ hỏi ba đâu, chị này quyết định cho con về nhận bố. Anh này sau khi biết tin thì rất sốc, bố mẹ thì muốn có cháu bế nên giục nhận con nhưng chị người yêu cũ không chịu, nói một mình đã nuôi con lớn đến vậy thì muốn có một danh phận. Anh này thì không thể bỏ con được nên đành chia tay chị người yêu hiện tại, không muốn nói cho chị vì sợ chị đau lòng quá. Người ta có nỗi khổ cả, mọi người đừng có trách anh ấy. Đấy là trong phim Hàn, còn chuyện của chị bên trên thì em không biết :3
Nyc là một thứ gì đó rất hãmmmmmmmm! Thằng đàn ông chưa dứt khoát tình đã bổ nhào đi lấy người khác thì còn hãm hơn. Có lần này rồi có lần khác, biết đâu ngày mai a ta có bồ nhí thì sao. Nên chị k phải buồn, mà phải mở tiệc ăn mừng mới đúng, bỏ một người k xứng thì k việc gì phải tiếc hay buồn cả. Kẻ phản bội có cái giá cả thôi. Dự là nyc có em bé nên "mình chia tay nhau đi, anh hết yêu em rồi" ây gu.
Chia buồn cùng bạn yêu chưa chắc đã đến được với nhau, mà thằng đó chắc cũng suy nghĩ đắn đo giữa 2 người nhiều lắm, nó cũng chả biết nên nói thế nào với bạn, không quyết đoán của nó cuối cùng làm khổ bạn. Hi vọng bạn sẽ ổn, tình yêu nào chả có hồi kết, chả có gì mãi mãi chỉ hi vọng gặp được người tốt với mình mà thôi.
Còn hận là còn yêu. Khóc nốt hôm nay, buồn nốt hôm nay rồi mai cố quên hết đi b ạ. Những người như thế ko đáng để bận tâm đâu. Mạnh mẽ lên. Hạnh phúc sẽ đến thôi. Đàn ô hay phụ nữ thì cũng có lúc nọ kia chứ đâu phải cứ đàn ô là xấu xa mà cứ phụ nữ là tốt :)
Đừng đau lòng vì một gã đàn ông bạc nhược ngu ngốc bạn ạ. Người phụ nữ kia đã phản bội anh ta một lần thì sẽ có lần thứ hai, thứ ba. Dù cho vì bất cứ lý do gì thì phản bội vẫn là phản bội. Sẵn sàng vứt bỏ 5 năm vs bạn để quay lại với 1 người như thế thì anh ta cũng chẳng hơn gì người kia đâu. Bạn xứng đáng ở bên người tốt hơn chứ không phải ở bên 1 thằng ngu bạn nhé.
Hãm quá à, hãm quá đi...theo khả năng dự đoán và vẽ thêm truyện tào lao của mình thì ... A có khả năng nhìn xa trông rộng, khi quen chị anh nhận thấy chị là 1 bàn đạp vững chắc trong sự nghiệp của anh..nên a đã quyết định từ bỏ nyc để đến với món hời này bằng cách tâm sự , nói xấu nyc và dành nhiều thời gian rắc thính chị ...và trong 5 năm yêu chị, sự nghiệp của a tiến triển rất tốt và có chỗ đứng trong cty của anh trai chị như a đã dự kiến ... và sau khi chị chuyển đi công tác lời đồn dựa hơi và những cái nhìn khinh bỉ trong cty bắt đầu xuất hiện làm anh k tránh khỏi sự bàng hoàng và nhục nhã nên đã tìm đến nyc để dốc bầu tâm sự, lửa dập đi rồi bỗng chốc lại bùng cháy ...nồng nàn,thắm thiết hay chung thủy đến mấy xa nhau rồi cũng không cưỡng lại đc với sinh lý và bản chất của 1 thằng đàn ông...và rằng là thì rồi...và rằng thì là rồi....cái gì k lợi dụng đc nữa thì a hất ra thôi.
Rồi đừng có hứa nhiều mà hành động nhiều các man ạ . P.s: Cô gái ạ, mạnh mẽ lên vì hắn ko xứng đáng :) Còn Hàng tá con trai xếp Hàng chờ bạn ở cfs này này kkkk
Tự thấy bản thân trong đấy :(( Nhưng t chỉ vỏn vẹn hơn 7 tháng. Yêu xa 1 tháng :)) bây giờ anh đang thích 1 chị cùng chỗ làm. Ờ thì chấp nhận chứ biết làm sao. Buồn nhưng thôi, cũnh qua thôi mà. Đúng k
Đúng là người nào cho đi nhiều hơn, hy vọng nhiều hơn thì sẽ là người tổn thương nhiều hơn. Trong chuyện này, anh ta hoàn toàn sai rồi. Em cũng chẳng biết khuyên chị ntn, biết chị sẽ rất đau và khó để quên đi nhưng chị cố gắng suy nghĩ lạc quan, cứ khóc cứ buồn cứ hận.... Nhưng sau đó hãy tự tin và sống thật hp chị nhé. Đó là cách đáp trả thông minh nhất! Ở phía cuối con đường hp sẽ có người chờ chị và tốt với chị hơn. Chị về gắng lên. Thương chị. <3
Chuyến xe đưa cô về Cao Bằng dường như xa bất tận, con đường ấy sẽ chẳng còn những niềm vui, giữa ko gian nặng trĩu đó có 1 ng con gái đang cắm tai nghe và khócccccccc... Cô gái à, mạnh mẽ lên!
Gđ cái thằng ngyêu kia cũng quá đáng vcđ. Lại còn ra cầm tay nói chuyện, hãm cành cạch. Cả thằng em trai nữa chứ. Trong câu chuyện này hãm từ thằng ngyêu, con ngyêu cũ và gđ thằng đấy. Tớ cũng từng có 1 mối thù mà cả đời này tớ thề éo bjo tớ quên. Thôi cố gắng lên nhé. Khóc mấy hôm rồi vui vẻ trở lại
Mở bài kết bài thân bài thế này chỉ có thể là văn =))) Lúc trước toàn đọc mấy bài tn r khóc h nhận ra thế giới này vốn dĩ không bi thương nv nên cứ bình tĩnh mà sống. Cái j của mh thì sẽ là của mình kp thì cố giữ cũng chẳng thay đổi đc j =))
Thứ rẻ mạt nhất trên đời này là lời hứa của đàn ông! (y) chúc em đủ mạnh mẽ nhé cô gái, người như thế ko xứng với tình cảm của em.
rồi sẽ có người yêu thương c như c đã từng yêu anh ấy, và chắc chắn chị sẽ không bao giờ làm tổn thương họ như chị đã từng bị tổn thương, 5 năm thanh xuân bên nhau cứ cho đó là giả dối, tổn thương quá nhiều r, c cứ đau, cứ khóc, cứ chìm trong tuyệt vọng một thời gian đi, r đi đến cùng của sự đau khổ c sẽ bản lĩnh mà vượt qua tất cả, rồi c sẽ lại tìm được hạnh phúc đáng với những già c xứng đáng nhận được, mạnh mẽ lên!
- sẽ đau lắm đúng không...nhưng xin cô đừng đặt nặng đau khổ vào bản thân mình, đừng mang oán hận và cũng đừng trách cứ, buôn thả cho tâm mình bình yên...mọi sự trên đời này diễn ra trong cuộc đời cô có sướng vui hay đau khổ, hạnh phúc hay bi ai nó buộc phải đến và cô có muốn hay không thì buộc chấp nhận điều đó dù lỗi k phải của cô. Có biết bao ng xuất hiện trong cđ cô dù là mqh tình bạn hay tình yêu, thì nó cũng đều có nguyên do, k ai tự đến và tự đi, cô hãy xem như mình đã trả hết nợ cho họ và thế là họ ra đi. Hôm nay ng đời mang đến cho cô bao đau khổ, tôi tin rồi thượng đế sẽ bù đắp và xoa dịu vết thương lòng hôm nay của cô.
E thấy chị luôn chạy theo a ấy là quá sai r(gần như cuối tuần nào cũng từ cao bằng về HN thăm a).?. Ngay cả những người thông minh xinh đẹp cũng thất bại trong tình yêu bởi vì họ yêu sai cách.
Đâu phải ai cũng thế đừng vơ đũa cả nắm mà tội mấy anh =)) Mà thg này nhai lại nyc thì đúng là súc vật, coi ng ta chỉ là ng thay thế trg từng ấy năm thật k thể hiểu nổi. Nyc k ai khác trg tình cảnh nào đi chăng nữa thì vẫn rất hãm :))
Chắc c đau lòng lắm :((( Cố lên c. Nỗi buồn nào cũng sẽ qua, chỉ có buồn ngủ k tha ngày nào. Cố gắng ngủ 8 tiếng/ ngày, nghỉ ngơi ăn uống tút lại vẻ đẹp gái kiếm thằng khác. Đời còn dài. Trai còn nhiều. Tưởng yêu đc thằng tử tế mà nó bị bệnh hiểm nghèo thì còn tiếc thương chứ thế này thì ngoài bãi rác đầy ra. Đau 1 lần rồi thôi c nhé, có cưới về cũng khổ thôi. Chúc c hạnh phúc.
Đừng để đến lúc bẽ bàng đau khổ mới trách cứ tại sao cuộc đời này cứ bạc!đâu phải mỗi lời hứa của đàn ông T đã từng nhìn một người con gái vứt bỏ tình yêu cả thời đại học 5 năm về để lấy một người quen có tháng vì nghe những gì anh ta hứa hẹn về tương lai nhg cũng phũ phàng lắm Thật đáng tiếc,Sau tất cả .... chúng ta vẫn mất nhau Người sánh vai bên anh trên quãng đường dài chính là em...Nhưng,đợi anh ở cuối con đường lại là người khác ...
Đời người đều có nhân quả, ông trời có mắt. Chị cứ xinh đẹp và yêu đời đi, rồi chống mắt lên xem 2 đứa nó hạnh phíc đc bao lâu :))) cái loại đàn ông bạc tình bạc nghĩa, thì coi như miếng xương thừa, chỉ dành cho chó gậm thôi :)))
cái cảm giác ngồi trên xe ô tô quay về đi trên con đường mà mình nghĩ ko bao giờ quay trở lại nữa nó đầy tâm trạng, thấy sao đường dài kinh khủng...manh mẽ lên cô gái, bởi vì " nếu như ko mạnh mẽ em biết phải thế nào"
Chuyện gì trên đời này cũng có thể xảy ra nhỉ. Yêu bao năm trời mà gia đình bên kia giấu không nói cho bạn biết. Sống lỗi quá lỗi. Không biết trong vòng 5 năm ấy bạn bị lừa dối bao nhiều lần vì nyc. Ngta nếu còn hận nyc thì còn yêu bạn ạ. Thôi thì ngta đã vậy rồi thì cố gắng vượt qua. Chúc bạn sau này có người đến gánh hết những mệt mỏi ngày hôm nay.
Gặp được nhau là cái duyên, đến được với nhau là do nợ. Thời gian qua đi bạn sẽ thấy một điều là trong tình yêu chưa chắc đến được với nhau mới là hạnh phúc. Cái gì buông bỏ được thì buông bỏ. Cuộc đời ngắn lắm, làm sao cứ buồn mãi vì một người đã bỏ mình được. Cứ an nhiên mà sống, rồi sẽ có người khác yêu thương bạn thôi, mạnh mẽ lên cô gái!
Ngủ đi em đừng lo chuyện ngày mai Ai của ai chẳng còn quan trọng nữa Tình yêu, suy cho cùng, cũng chỉ là câu hứa Nên lắm người quên, em nhớ để làm gì Ngủ đi em, tình đẹp có mấy khi Người ta bảo dở dang là còn mãi Dẫu yêu thương của em chỉ toàn là ngang trái Gói ghém lại rồi, phải mạnh mẽ nha em. Cố lên bạn nhé!
Anh còn yêu cô ấy... Chỉ yêu cô ấy... Em chỉ là ng thay thế... Tình yêu, đến cùng cũng chỉ là điều giả dối... Đau lắm... Nhưng thà đau một lần rồi thôi em ạ, còn hơn là sống cả đời với sự lừa dối... Thời gian rồi sẽ xoá mờ tất cả tổn thương thôi em! Chúng ta xứng đáng với một yêu thương chân thành và trọn vẹn hơn! Thương!
Lời hứa đàn bà cũng đếu tin được nên đừng nói chỉ đàn ông. Tốt nhất yêu nhau đừng hứa, cứ im lặng lấy hành động mà thay lời nói. Cứ âm thầm mà bền lâu còn hơn vẻ lên trăng sao rồi vụt tắt bất chợt. Đừng trách ai cả. Mỉm cười và cho qua tất cả đi. Cũng đừng đổ lỗi. Rồi một ngày sóng gió qua đi, lại sẽ có người cho bạn sự an yên hơn cả người trước đó. Hãy xem đó là 1 trải nghiệm bạn ạ.
Đọc mà nhói trong lòng quá. K muốn vơ đũa cả nắm đâu nhưng nhiều nam thanh niên dở bỏ mẹ ra, tước đoạt thanh xuân của ngta như thế r sẽ gặp quả báo thôi. K yêu trả mẹ dép từ đầu đi.:3
Lời hứa đối vs t là một thứ rất là hamlone.Ngày trc t cx đặt niềm tin vào một ng.hứa này hứa kia,còn bảo "a dễ tin ng lắm nên e đừg lừa dối gì a nhé".nhé nhé cái con cẹc.cuối cùng thì t mới là ng bị lừa.bây giờ t chẳg còn hứg thú gì với mấy chuyện yêu đương nữa.nhìn con trai k có chút rung độg nào cả.yêu con gái có khi ngon hơn :)))
Thứ rẻ nhất ko phải là lời hứa của đàn ông mà là niềm tin của phụ nữ, họ yêu bằng tai và dễ tin vào lời hứa vì những người đáng tin nhất thường hiếm khi hứa nhất, tin em đi người đau khổ nhất ko phải chị mà vk anh kia kìa, đẩy được thanh niên đó đi thì phải vui lên, sau này yêu ai thì đừng yêu hết mình, để khi thấy nó khốn nạn phủi đít cho dễ, mà biết đâu lại giống Truyện Kiều, anh ấy hi sinh hp của mình vì gia đình thì sao? Đàn ông đẹp mã khéo nói ngoài kia nhiều lắm, như e mới hiếm @@
Ngủ đi Em, đừng lo chuyện ngày mai Ai của ai, chẳng còn quan trọng nữa Tình yêu, suy cho cùng, cũng là một câu hứa Nên lắm người quên, Em nhớ để làm gì? Ngủ đi Em, tình đẹp có mấy khi Người ta bảo dở dang là còn mãi Dẫu yêu thương của Em chỉ toàn là ngang trái Gói ghém lại rồi, phải mạnh mẽ, nha Em!
có lẽ chỉ hơn tuổi, nhưng chị à, ai thất hứa đều rẻ mạt thôi, đừng nghĩ đàn ông ai cũng vậy ạ. yêu nhau người ta hứa nhiều lắm, rồi không làm được người a chờ duyên số, ngta cũng hứa, nhưng bio lại đường ai nấy đi!, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn, e không trách ai cả, có thể đó sẽ tốt cho cả hai
Nyc của ny là điều gì đó thật hãm vđ , thực ra thì chả ai muốn ghét cả vì dù ít nhìu ngta cũng bên ny khi mk chưa xuất hiện , nhưng cứ mon men lấn lá lúc mk đag yên vị chỉ thấy dấu hiệu nhú sừg phát là dập lun , mà chắc chắn nyc kia cũng đ ưa mk rồi nên m ghét tao thì tao cũng vậy , chả vc đ gì fai ưa. Nyc là ai ?? Ng mà lúc nào cũng chỉ trực qlai bất thình lình câu chn cảnh giác đ bjo là thừa Ngọc Bích
Tình cảm vốn dĩ là một thứ khó đoán nhất, một khi ng ta yêu sâu đậm rồi thì thật khó mà quên đc. Cuộc sống vốn nhiều mặt, khoảng cách xa khiến 2 ng lạc mất nhau nhưng họ vẫn hướng về nhau. Tc đối với b vẫn có thật nhưng có lẽ vẫn chỉ là ng thay thế. Tất cả đều là duyên số đừng trách nyc. Chắc gì ngta là ng phản bội. Yêu nhau rồi sẽ trở về với nhau thôi. Mong b mạnh mẽ để đối diện với sự thật.
Vậy nên trên đời này đừng tin bất cứ lời nào của đàn ông cho dù là đứng khóc trước mặt bạn, có thể ngay giây phút đó là là thật nhưng 1s sau thôi đã là giả dối rồi..! Đừng tin ngững gì người ta nói, hãy xem những gì ngta làm!
Cuộc sống luôn có 2 mặt chị ạ. Có thể là 2ng đã bên nhau suốt 5 năm, nhưng biết đâu anh kia đến với chị chỉ là do sự trống vắng trong lòng, muốn chanh chóng quên chị kia. Mà chắc gì chị kia đã có nym? Chưa có cơ sở nào cả, điều duy nhất trách chỉ có thể là khoảng cách, bởi khoảng cách quá xa nên anh chị k giữ đc nhau. Cũng k nên trách chị nyc. Dù là cũ, nhưng tình cảm mà, làm sao ngăn đc. Ng ta yêu nhau thì cuối cùng vẫn sẽ về với nhau. Tất cả đều là do duyên số. Mong chị mạnh mẽ vượt qua...
Người lớn bảo rằng: Đứa nào yêu nhiều hơn thì đứa đó sẽ khổ hơn. Quả đúng không sai, mà thật ra tao ghét đứa nào đánh đồng hết bọn đàn ông nhé, cực kỳ ghét. Bọn tao đã làm gì sai, wtf ko đc miếng nào tự dưng bị chửi. Wtf.....
Sao có những thằng hèn thế nhể. Chỉ trốn tránh là nhanh. Như chó chui gầm trạn. Thôi gái mạnh mẽ lên có đứa nó hốt cho là gia tiên nhà bạn mạnh lắm đấy, ko cho lấy nó phí 1 đời chồng ahihii
cứ tin vào lời nói của đàn ông . rồi lại chìm đắm trong mơ với ước mơ có ngôi nhà nhỏ và nhưng đứa trẻ mà còn chết lên chết xuống. huống chi nhà to.vv.. ng đó ko đáng để bạn phải ghét. căm hận hắn. Cứ đi đi bạn ơi. cuối cùng 2 đường thẳng song song sẽ gặp nhau ở điểm vô cùng bạn ak. chúc bạn tìm dc ng đàn ông yêu bạn chân thành. chúc bạn thành công và mawy mắn hơn trong cuộc sông.s
Buồn nhất là khi người ta đã muốn chia tay với bạn rồi, chỉ là chưa tìm được lí do hợp lí. Còn bạn thì lại vẫn đang nghĩ về tương lai sau này của hai đứa..
Khổ, đừng có tin lời con trai nói không tin được đâu :))) mạnh mẽ lên chị ơi, đời còn nhiều người tốt hơn. Phải nói thật nyc là thứ hl, còn cái loại đàn ông lừa dối tình cảm là một thứ kinh tởm. Đừng vì loại đàn ông này mà buồn nhé không đáng đâu.
E gái. A khuyên em chân thành. Khóc to lên, đập phá nhiều vào. Xong rồi thì quay vào công việc, kiếm thật nhiều tiền, thật xinh đẹp, đi chơi đi du lịch thật sang chảnh, đó là cách trả thù tuyệt vời nhất
Đừng lấy thời gian ra làm thước đo của t.y cô gái à. Dù 5 năm hay 10 năm đi chăng nữa thì chỉ cần 1 câu chốt " mình chia tay đi" là hết phim. Chẳng qua cô gặp không đúng người thôi. Nghe cái tiêu đề cứ kiểu như vơ đũa cả nắm ý.
Mình hiểu cảm giác này . Câu chuyện gần giống câu chuyện của mình. Sốc , thất vọng , cảm giác bị phản bội là cái đau tột cùng . Thậm chí có khoảng thời gian mih như bị trầm cảm, k mở lời nói chuyện với bất kỳ ai , stess nặng. Dù chuyện đã qua và mih đã cố gắng quên nhưng chỉ cần ai đó vô tình khơi lại là trái tim như bị bóp nghẹt vậy.
Chẳng nên đặt thứ gọi là niềm tin tuyệt đối vào đàn ông, kẻ đến sau là kẻ thất bại, cố chen ngang cuộc tình ngang trái và rồi nhận lại kết cục đau thương. Mạnh mẽ nên cô gái ?
Hỏi thế gian tình là chi, mà lứa đôi kia nguyện không rời. Tại sao duyên số ngăn chia hai ta vẫn mỗi người một nơi. Mình đã xa nhau từ đây, chẳng biết đến khi nào sum vầy. Trái tim này quá đau vì quá đau anh hỡi! Ôi định mệnh!!! (Trắng TV :)))
Thương c.. cuộc đời đúng là không biết trước được điều gì. Và lòng dạ con người lại càng khó đoán định. Yêu nhiều để rồi nhận lại chỉ là sự tổn thương và đau khổ. Không biết đến bao giờ nỗi đau này mới dần vơi đi. Hy vọng c sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua. Nhất định c sẽ được hạnh phúc. Cố gắng lên cô gái.
Lời hứa trong chuyện tình cảm là thứ k bao giờ chắc chắn được :) Khi yêu nhau, lời hứa khiến cho ta tin tưởng nhiều hơn mà thôi. Tao thì yêu bất cứ ai thì cũng nên hứa vài điều lãng mạn một xíu. Nhưng làm được hay không thì cũng đừng trách khứ gì. Bởi vì tình yêu kbh tồn tại mãi :)
Thật ra, chẳng ai nhớ người khiến cho mình vui và hạnh phúc đâu. Người ta chỉ nhớ và yêu rất sâu người khiến họ tổn thương. Thương lắm phận làm kẻ đến sau, luôn bị quá khứ của người thương dày vò, ngay cả đau lòng cũng phải sau người trước :)
Đọc là thấy bạn gái yêu bạn trai hơn rồi. 5 năm mà còn nồng nàn hồi hộp mong ngóng thế thì... yêu lắm đấy! Vậy nên chúc mừng bạn! Thằng kia lật mặt sớm, chứ cưới về rồi bỏ rồi con cái vào lại còn đau hơn. Cứ khóc cứ buồn đi, trc sau gì rồi cũng phải đứng dậy mà vui sống thôi. Cuộc đời mình thì mình phải có tracha nhiệm, ko đổ tại đc bạn ạ!
Đang đọc lại tự nhiên ngộ ra chân tướng câu chuyện có thể là : ny cũ trở về sau bao năm xa cách,họ hẹn gặp mặt nhau hàn huyên chuyện cũ,giải quyết ân oán tình thù,thế r khi gặp cô ny cũ k cầm đc nước mắt kể rằng e bị thằng kia nó đá r, e k muốn sống trong đó nữa, e muốn về đây bên a. Và thế là a đưa cô đi nhà nghỉ để xoa dịu nỗi đau trong cô,dù trong lòng vẫn yêu chị kia. Và thế là chuyện gì cần đến cũng đến, chị ny cũ có bầu, nên a zai k còn cách nào khác phải cưới ,phụ lại chị kia chỉ sau 3 ngày biết tin. Chắc cno cũng hú hí vs nhau lâu lắm r mà bà chị k biết thôi, tội, haiz...
Thời gian rồi sẽ xóa nhòa tất cả . Rồi bạn sẽ thấy cs còn nhiều điều tốt đẹp. Hãy cứ tin vào tình yêu. Bao dung và vị tha hơn nhé. Mình cũng đã từng trong hoan cảnh như bạn. Cũng từng rơi vào khoảng tgian khủng hoảng nhất nhug rồi tất cả sẽ ổn thôi. Cố lên cô gái?
Ta ns chứ nyc là cái thứ hãm nhất. Mình cũng từng bị thế.... quen nhau cả năm rồi quay sang bảo anh còn thương nyc a chưa bao giờ quên được cô ấy :) thêm cái giọng e là ng ngoài e k hiểu đâu=))) rồi sau đó nó công khai quen con bạn của mình. 2 đứa lượn qua trước mặt mình suốt... v mà còn ib con nyc nói thương nó chứ... đúng là đáng sợ loài người
Thật ra đối vs thằng đó vốn dĩ trong lòng nó bạn đã chả là cái gì rồi.Yêu,quen nó quá btg.Trong lòng nó luôn iu nhỏ đó thì có làm gì nó cũng vậy thôi.Còn cưới xin là duyên số.Nghĩ vậy cho nó lành.Lấy nhau thấy ko dc còn bỏ lấy ng khác chứ mới yêu chưa có tờ dkkh thì bthg thôi.Quên ê
Chúc mừng cô gái vì đã rời xa và không cưới ng đàn ông luỵ tình, thiếu bản lĩnh này. May là chưa cưới chứ cưới rồi mà lại loằng ngoằng với ng cũ thì phí đời con gái hơn. Tương lai tươi đẹp còn ở phía trc, hận thù làm gì cho mệt mỏi tâm hồn ra
Thật buồn cười cho những người luôn để thứ mang tên người yêu cũ làm ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại của mình. Nếu muốn liên quan thì de xe luôn chứ đừng để 1 ng khác phải đau lòng. Trong lòng chưa dứt thì đừng vì chút cô đơn mà đến với người mới. 1 ng con trai mà chấp nhận quay lại vs đứa con gái đã từng bỏ mình, quen ng khác vì 1 điều gì đó thì chứng tỏ là quá hèn và yếu đuối để lúc ngta cần thì quay về, k cần thì bỏ đi. Đem tình cảm ng khác ra trêu đùa thì cũng làm sao mà hạnh phúc trọn vẹn. Muốn xây dựng tương lai, thì quá khứ nên để qua 1 bên.
Đã không thực hiện được thì đừng bao giờ hứa hẹn. Ghét nhất cái thể loại hứa suông, tham lam ích kỷ. Và lúc nào 3 chữ nyc cũng là cái gì đó rất khó nghe. Bản thân cũng đã bị đẩy vào trường hợp bị gọi là nyc mà chính mình không hề biết gì. Gieo nhân nào hái quả đó thôi. Bạn cứ chờ mà xem ông kia sẽ k hạnh phúc đâu. Dù biết bây giờ bạn đang rất đau nhưng hãy cố gắng lên biến niềm đau đấy thành động lực để mà sống tốt hơn.
Người yêu củ là 1 thứ gì đó rất hãm..lol... Lúc trước mình cũng từng rất hận. Nhưng 2 năm qua mình cũng bình ổn hơn rồi. Đôi lúc gặp vu vơ ngoài đường thì lướt vội, ko nhìn chứ ko đau khổ như lúc chia tay vẫn nghĩ.. Vết thương nào rồi cũng lành thôi
Ờ túm lại là đàn ông nó khốn nạn vậy đó em. Thường thôi, chị biết là em đau, chị hiểu. Nhưng rồi cơn đau nào cũng sẽ qua, quan trọng là mình có muốn vượt qua nó hay ko??? Em hãy cứ sống tốt rồi em sẽ tìm thấy được 1 người khác yêu em như em đáng được hưởng.
Anh chán em lắm rồi,, lại còn lên NEU Confessions khóc lóc làm gì em? Tại em xa anh quá nó lại hàng đêm " quấy rầy " anh nên là anh lỡ chớn.. Thôi em thông cảm, có ai làm sao đâu mà... Chúng ta vẫn còn trên đời tồn tại như hai đường thẳng song song thôi mà... Mà anh không đòi quà em đâu em đừng khóc nhé cu.. kaka
xời, cứ nghĩ ô ý bị bệnh hiểm nghèo sắp chết ý, vì k muốn mh đau khổ nên bỏ mh, cứ nghĩ v cho hả dạ, để tâm lắm làm cái quần què gì. Không chăm sóc đc thì để con khác nó chăm cho, còn loại đó, xa mặt cách lòng như thế thì thôi, tiếc cho tốn nơron. Thân ái!
Ko đủ kiên nhẫn đọc hết. Nói vs bạn thế này nhé, đàn ông hay đàn bà đều có vài loại trong đó nổi bật là đểu và ko đểu. Bạn yêu một đứa đểu và chửi all chúng tôi. Vậy mỗi thằng đàn ông chúng tôi cũng nói như bạn thì có còn đạo lý j nữa ko -_-
Nói gì chứ 5 năm hay 10 năm mà kể cả có cưới nhau rồi nhưng phải thằng đểu thì kết cục cũng chỉ có 1 thôi. Lấy chồng là sống với nhau cả đời chứ tiếc chi cái 5 năm hả em. Em nên tự thấy may mắn vì không lấy phải thằng đểu giả này. Loại như nó thì sau này cũng bỏ con nyc kia mà đi với con khác thôi em. Bản chất là k bh thay đổi được dù trong hoàn cảnh nào chăng nữa.
? Hửm? Nguyễn Thị Ngọc Diệp Liệu ce mềnh có ế suốt đời không hay nhắm mắt đã chống lầy rồi ? :)) “chúng ta là ce tốt của nhau, em á! Không bao giờ bỏ chuỵ nuôn!”
Lời nói đầu môi thôi, thời gian là minh chứng rõ ràng nhất Thật nực cười khi thằng đàn ông nói là thời gian chỉ đánh lừa thôi. Moá. Thời gian tào lao à, thời gian đánh lừa cả sự thật à. Đánh lừa gì ra sp.
Chị đừng buồn. Nhà có công ty riêng, ngồi ô tô thường xuyên như chị. Lại thêm đứng đầu 1 chi nhánh. Thiết nghĩ chị cũng xinh. Sợ j k có nym. Nhiều khi còn hơn nyc. Khi có nym bớt nhấn mạnh mình ngồi ô tô nha chị. E đi xe số nên ngại đọc từ đó lắm ạ.
thôi đừng hận cậu ạ. hận tức là còn nhớ đến. cậu sống vui lên nhé. tớ nghĩ cuộc đời này trả giá xứng đáng lắm. cậu sống tốt, sau này cậu sẽ đc hạnh phúc. còn thứ người ấy, họ cũng k gặp điều tốt đẹp đc đâu. mà cậu nói đúng lắm, thứ rẻ mạt nhất là lời hứa của đàn ông.
Chia buồn vs thớt.... chắc do lúc thớt đi xa, lão nãy vs nyc gặp nhau xong lỡ nện nhau rồi nyc của ông có thai và rồi lão phải cưới nyc. Theo tao nghĩ là vậy, cher k thể có thằg đàn ông nào mà khốn nạn đến kiểu lừa con gái nhà ngta mấy năm liền.
Con gái là một tờ giấy trắng mà lại rất dễ tưởng tượng. Còn con trai là người tạo hy vọng, là người cầm bút vẽ vời câu truyện tương lai. Tương lai cứ để là tương lai đi. Hiện tại cứ chân thành để dành thời gian đẹp cho nhau là đc..... Nghen...
Ít ra sau ct mình mất tgian, mất tình cảm mất kỷ niệm nhưng mình vẫn còn lại tự trọng và mạnh mẽ :)) vậy nên đừng bh hỏi lí do ct hay níu kéo ng đàn ông đã muốn bỏ đi :)) đàn ông khi đã quyết thì có tnao cũng k có ch giải thích hay còn lưu luyến đâu
"Nyc là thứ j đó rất là hãm ***" mình trải qua rồi nên thấy câu này rất đúng. Ny mình ko pk những chuyện mình trải qua nhưng thật mình thấy gai cái loại nyc như vậy lắm!! May là jo cắt đứt r và mong đừng bjo quay lại cắn ngkhac như thế...
Đắp nhiều cái chăn mỏng sẽ ấm hơn đắp một cái chăn dày. Trong tình yêu cũng vậy. Sau nhiều năm kinh nghiệm chêm xen làm tan vỡ bao cuộc tình em đã rút ra 1 chân lí "trog ty ý nghĩa còn quan trọng hơn kết quả". Dù ah chị k đến đc vs nhau nhưng dù sao cũng có một tg yêu mãnh liệt và nồng cháy mà. Hãy giữ lại kỉ niệm đẹp đó, bỏ qua những oán hận hiện tại, sống thật tốt. Đây có lẽ có lần yêu khắc cốt ghi tâm của chị. Em mog chị sớm tìm được ny trọn đời <3
Mình cứ hy vọng đây là chế viết truyện. Nhỡ mà là câu chuyện có thật thì xin chia vui với bạn đi, nó vẫn áy náy vs Nyc nt rồi sau có lấy nhau r nó cũng vẫn áy náy thôi. ... Mà thật tình mình muốn biết mặt cái thằng đó quá. Sao ko ai ở đây quen bọn họ nhỉ?!?
Định mệnh, đọc câu đầu là tui ko đọc nữa rồi, má phán như thần làm như má hiểu hết, biết hết về đàn ông trên thế giới này vậy, nói mà ko nghĩ tới bố tới anh, tới ông của má à, làm như má là má tjiên hạ vậy cái gì cũng biết hết à. 1 thằng ko tốt chứ kp cả thế giới này nv nhá
Nhìn đi, cuộc đời này chính là như thế đấy. Lời hứa của đàn ông có thể nghe chứ đừng tin. Nếu mày cứ thế tin mà mày không hiểu trên đời này không có luật xử phạt kẻ không thực hiện lời hứa. Mà chỉ có những đưa ngu tự mình trừng phạt mình bằng cách tin vô điều kiện rồi giết mình trong chính nỗi thất vọng của bản thân". "Lời hứa của đàn ông, nghe chứ đừng tin. Môi của đàn ông, hôn chứ đừng mộng mị. Tất cả mọi thứ trên đời đều có thời hạn, kể cả con người. Không có lời hứa một đời, chỉ có lời hứa ngay tức thời. Trôi qua... Vô giá trị
Thằng dẩm l :) em nghĩ đây là may mắn của c vì k lấy phải cái thằng thâm như dái chó này. Vì thế này tốt hơn là khi c và nó lấy nhau về nó mới quay lại với nyc đấy ạ. Mạnh mẽ lên c , đời còn nhiều thứ tốt đẹp hơn đàn ông mà
Với 1 số ng nyc là 1 thứ gì đó có vị trí rất đặc biệt trong lòng họ. Dù nym có tốt đến mấy đi chăng nữa,dù nyc có gây bao nhiêu tổn thương thì nym cũng k thể thay thế đc.ông trời k bất công vz ai bh. Nếu lấy đi của c thứ này sẽ mang lạu cho c thứ khác tốt hơn. Chúc c sớm tìm đc hp
Thật khó để pit trước được điều gì, ai yêu nhiều hơn là người đau khổ nhất, mạnh mẽ lên cô gái, mọi chuyện buồn rồi sẽ qua và tin rằng sau này có người tốt hơn anh ấy ?
C à. E biết chắc sẽ rất đau lòng. Nhưng cố lên c nhé. Đừng hận vì còn hận là còn yêu... Cố lên c, mạnh mẽ bước tiếp mạnh mẽ vượt qua mọi chuyện. Sẽ có một người chờ chị để yêu thương c hơn,mong c luôn luôn hạnh phúc. Sau cơn mưa trời lại sáng. Sẽ có cầu vồng phía sau những giọt nước mắt của chị
sao toàn nghe bọn ktrai nhà quê cắm đầu đi làm phấn đấu học và làm. nghị lực ban đầu đầy ra chả ai iu, có iu cũng bị phản bội. cũng thất bại thất tình đầy ra... chả mấy khi thàng đẹp trai nhà giàu ăn chơi mà thất tình.... là hiểu nguyên nhân..
Thế mới bảo cái thứ tình yêu lâu năm thật đáng sợ. Nó bòn rút cạn kiệt thanh xuân của ng con gái rồi chỉ nhận lại được vài ba cái lí do nguỵ biện. Yêu phát cưới ngay ấy
Cứ nghĩ đơn giản là do cái duyên đi b, may mà còn chưa lấy nhau, chứ lấy nhau về mà còn bỏ nhau thì còn khổ hơn,ngta nói "tình cũ k rủ cũng về " là thật, nhưng nghĩ cũng đau thật, mà mình nghĩ b trai kia sống cũng day dứt chứ k thoải mái gì đâu. Tiếc cho 1 cuộc tình. @@
Lời hứa chỉ để nghe và sau đó thì quên nó đi. Ai dại khờ thì tin vào lời hứa. Chứ thực ra trai hay gái cũng vậy thôi. Lời hứa chẳng qua là mong muốn của bản thân tại thời điểm nói mà thôi. Túm lại là hãy nhìn hành động chứ đừng chỉ nghe họ nói.
Mới hôm trc em về nhà anh ăn cơm lần đầu tiên , hôm sau thì mình ct ,lí do cũng chẳng phải hết yêu ? thế mà vài ba ngày sau đã hôn nym trong wc rồi đấy ? .
Thằng ny cũ của mình lúc đang yêu mình nó cũng kể nó hận ny cũ của nó lắm, rồi là ko ngờ con kia là người thế nọ thế kia, rồi là thấy ghê sợ con kia. Kết cục sau này nó ctay mình và lấy cái con ny cũ của nó đấy
Hoàng Quyên Trúc Quỳnh trên đời này chn quái gì cũng có thể xảy ra nhé ! Chỉ 1 câu " hết yêu e rồi" là nó quẳng mình đi ko thương tiếc, ko tình nghĩa cm gì hết ??
Chỉ trách ngay từ đầu bạn chỉ đóng vai nữ phụ trong cuộc tình của thằng chó đẻ kia :)) thanh xuân con gái có bao nhiêu mà nó cướp đi 5 năm rồi lấy vợ. Ở đời có luật nhân quả thôi :))) từ từ rồi hưởng đủ
Buồn nhể. 1 Thanh niên quay lưng lại với bước ngoặt tươi đẹp, chọn cho mình cái niềm tin cc chung cmn thuỷ bảo thủ ích kỷ mà quên rằng người yêu hiện tại mới xứng đáng có đuợc điều đó. 5 năm đâu phải ít, thừa hiểu nhau rồi mà còn ra nông nỗi này....
"Trong tình yêu ai yêu nhiều hơn là người đau khổ nhất" Nhưng nếu đã yêu thì sẽ không so sánh thiệt hơn. Dám chắc 5 năm qua bạn có hạnh phúc ko? Nếu có thì mình nghĩ v là đủ r. Chỉ có thể nói duyên đã hết từ đây thôi. Bạn mạnh mẽ lên mà tiếp tục cuộc đời mình. Đơn giản là cuộc sống không chỉ có mỗi tình yêu =))) Bạn nên mừng vì chưa có cảnh cưới nhau r, mà nó toàn nghĩ đến người khác rồi ngoại tình còn mệt hơn nữa
Mình nghĩ cô vợ trót có bầu với người khác, còn người chồng lại bị ung thư. Nên 2 người họ quyết định kết hôn cũng vì tương lai của đứa nhỏ, và tương lai của bạn thôi. Mạnh mẽ lên nào cô gái. À mình đoán thế thôi nhé.
Thế mới nói, nyc của người yêu là một thứ gì đó rất hãm, vô cùng hãm, 5 năm hay 5 tháng, 5 ngày kết cục cũng như nhau, cố lên cô gái, coi như chị vừa đánh mất một người đàn bà mang thân xác của một người đàn ông
Đọc mà cảm giác rất nghẹn nơi cuống họng. Dù là nữ hay nam đứng trong hoàn cảnh của cô gái cũng khó chấp nhận được thái độ bị người yêu mình đối xử như vậy. Thiết nghĩ bất cứ tình cảm nào cũng cần sự chân thành đừng biến người khác làm người thay thế để rồi ruồng bỏ người ta một cách đáng thương như vậy. Câu chuyện trên nếu đúng như lời cô gái thuật thì cách xử sự của chàng trai thật tệ. Thôi, dù gì đó cũng là một trong những thử thách của cuộc sống này. Mong cô gái mạnh mẽ vượt qua, suy nghĩ về những điều tích cực của cuộc sống và hạnh phúc đích thực sẽ tìm đến với bạn.
Anh ấy làm trong cty của anh chị. Vì là người ngoài không biết rõ nội tình nên em sẽ nói theo hướng người ngoài cuộc là có lẽ ngay từ lúc bắt đầu thì tình cảm anh ấy cho chị chỉ là vụ lợi.
Chị mình vs ng yêu quen nhau 14 năm, mà ổng lấy vk cả chị mình hay nhà mình chẳng ai biết ( cũng kiểu yêu xa í) vì tuần nào ổng cũng lên sg đi chơi vs bà í , rồi tự dưng bà ấy gọi dt về cho bà hàng xóm sát vách nhà ổng bà í nói ổng lấy vk rồi =]] Cho nên bây giờ mình nhìn đời luôn với một màu đen , để khi có gì xảy ra đỡ phải bất ngờ =]]
K co gi phai đau khô buon ba hêt ma cam thây may măn đi ban. Giờ yu vây mai kia ve b còn khổ nưa. Mai kí co gia đinh co con nghĩ lai b tháy chả cam giac gì .. nực cươi. B hay nghi cái gi say ra cung co lí do của nó. K lm sao phai buôn. Rôi sau nay b se co môt gia đinh hạh phuc ... cô lên nhé
Đào mỏ.... chắc chắn là đào mỏ! Ông kia chỉ lợi dụng chị chủ thớt vì tiền tài, danh vọng, khoản lấp khoảng trống cô đơn thôi. Chứ từ đầu đến cuối a này chưa bao giờ quên nyc.
Vẫn còn may chán đấy e ạ! Nghĩ tích cực lên, đời còn dài zai còn nhiều. Loại đàn ô như thế ko nên tiếc, dẫu biết thanh xuân của ng con gái đã hết lòng yêu thương 1 ng mà tàn úa nhưng phải nhìn vào sự thật. Nỗi đau nào rồi cũng qua hết. Rồi sẽ có 1 ng vào 1 thời điểm nào đó cho e thấy sự lựa chọn của mình là sáng suốt. Chúc e luôn vui!
minh đã từng như bạn ...nhưng bây giờ sau hơn 2 năm thì tâm trạng của mình khá hơn lúc đó rất nhiều rồi... mình cũng chẳng còn hận 2 người đó...mong sao 2 người đó sẽ hp thoai...:)))), mạnh mẽ lên bạn, kẻ phản bội trc sau j cũng sẽ gặp báo ứng, mình tin là như thế :))))
Mạnh mẽ lên cô gái.hãy lạc quan và cho rằng đó cũng chỉ là kỉ niệm của tuổi trẻ,sau này có thứ để mà nhớ.luôn xinh đẹp và sống thật tốt là cách khiến ng bỏ rơi bạn phải tiếc nuối...
Đọc xong tâm sự của bạn, không hiểu sao nổi hết da gà. Có lẽ là đồng cảm được với hoàn cảnh của bạn. Nỗi đau này sẽ không bao giờ lành, mình tin như vậy, cứ làm những gì mình thích nhé bạn. Kể cả những điều điên rồ nhất !!!
Vơ đũa cả nắm à chủ thớt. Xin lỗi nhưng nthe là bạn đang nói cả chính bố bạn đấy. Đừng vì bị thằng khác làm tổn thương mà đánh giá đàn ông ctrai chúng tôi. Gì mà rẻ mạt nhất là lời hứa đàn ông ?
Tr đu trên đời này còn có chuyện đã quen 5nam rồi mà còn quay lại đám cươi vơi ngừoi củ nưa hả,ko tin nổi luôn.5nam như môt trò đùa Hoàng Hân kinh khủng quá Quách Thanh Tùng
E biêt chị đang buồn nhiều lắm, nhưng cố lên chị ơi, hận a đấy, chỉ làm c thêm đau khổ. Có lẽ chị chỉ là người thay thế bao năm qua. Thế thì c hãy để a đấy đc hp vs t.y mà a ấy chọn. Cách chị trả thù a ta tốt nhất là chị vẫn sống hp, vẫn mạnh mẽ, và còn pai xinh đẹp nưa... Đủ để a ta hối hận cả cuộc đời. Cố lên chị ơi!
Thi Văn e k nghĩ mình k bằng những người a đã từng yêu.. Nhưng nếu k còn yêu đừng làm vậy nhé.. A biết thùng xốp ấm ntn r đấy..???
Ngày xưa ý, nyc tôi bảo " em tin làm gì lời hứa của một thằng hay quên như anh"... ừ, 6 tháng , à không , đến 1 năm rồi, chúng tôi k gặp nhau, k nói ai với ai một lời...
Thoo các bạn đừng nói cô ấy nữa thử đứng vào vị trí ngt xem 1 thằng con trai đi làm xa tít ở quê ở nhà nó lấy mẹ thằng khã xem các bác có chịu ngồi yên k lúc đoa lại lên đây kêu " ôi bọn con gái bây giờ chả ra gì ai cũng ham vật chất và của lạ " nên đừng có noias người ta nữa Còn chị gái xin gửi đến ci ci biết tại sao mình lại gặp phải như v k vì khi yêu ci quá ảo tưởng về cái ty này tin vào 1 cái kết hp và ngọt ngào. Ngọt ngào ư bh lzi có mật ngọt chết ruồi đấy. Loại đàn ô như thế nên bỏ đi cho rồi giang sơn thì rễ đổi bản tính khó rời kiểu như thế thì trước sau xớm muộn rồi cũng phản bội mà thôi Dẹp đi chị phải vui mừng chứ " không sợ muộn chỉ sợ nhầm " Cứ ĐẸP LÀ ĐƯỢC
Tôi từng nói với anh “ yêu anh, nhưng không thể đặt cuộc sống vào anh được “ Một năm rồi, giờ anh ấy quay lại với người cũ, cũng chẳng biết bao giờ họ sẽ làm đám cưới. Tôi đang ở rất xa, và thỉnh thoảng tôi vẫn nhớ...cảm giác ba chấm lắm Hzzzz
Không có những lời hứa thì họ cũng sẽ ra đi . Bởi bản thân không phải là sự lựa chọn cuối cùng của họ. Ai cũng ích kỉ chọn niềm hạnh phúc của riêng mình. Người đã đi, việc đã xảy ra chẳng thể nào thay đổi. Chỉ có bản thân thay đổi là hãy sống thật tốt, ,,,.. Mọi chuyện r sẽ ổn, rồi sẽ chẳng còn đau khi nhớ đến
Chị ơi, hãy ngẩng cao đầu và sống như một nàng công chúa chị ạ ^^! Người như vậy bỏ đi, đừng tiếc. Ở 1 góc độ nào đó, hãy cảm ơn vì ai biết người như vậy, nếu lấy nhau thì tương lai thế nào đâu chị!
Hiểu rất rõ cảm giác này...nước mắt cứ trào ra. Cổ nghẹn ắng lại, đứng giữa đường mà kiểu lạc lối, mọi thứ sụp đổ, k biết gì cả.. Chỉ biết là uất ức mà trào nước mắt chứ khóc chắc cũng k khóc nổi... Lời hứa!
Đàn ông hay đàn bà cũng như nhau thôi, một số người thế này, một số thế kia, vậy nên chị đừng gộp chung nhé. Xin lỗi và chia buồn với chị. Chị cố gắn lên, thời gian sẽ xóa nhòa tất cả
Lời hứa gió bay, lời hứa là thứ có thể dễ dàng quên mất giữa ngàn ngàn lớp lớp sự việc diễn ra hằng ngày, lời hứa, lo sợ. Haizz. Thôi thì xem như vốn dĩ đã ko có duyên, chúc chị tìm đc 1ng thật sự yêu thương và xứng đáng.
Gắt quá, c à c nên tỉnh táo và hạ đất dần đi, tình yêu tính trước r hẹn thề n cũng dễ ngã đau lắm đấy thôi coi như phí 5 năm học cách yêu, tìm đúng ng mà y c ạ. Vẫn còn trẻ đau gì r cũng qua mà
Lại đồng cảm. A ấy of t cũng thế. T đến bên a khi a nói người trc bỏ rơi a các thứ. Và rồi khi cô ấy về a ấy đã rời bỏ t vs đủ lý do. T cũng đã trở thành kẻ thay thế cô ny (mối tình đầu of a). T cũng trách a như cô gái này ? #TAG
Em cũng đã từng bị phản bội. Chỉ sau 1 tháng k nc với nhau vậy mà trong 1 tháng ấy e bị cắm sừng mà k hay biết. Chỉ khi vào fb thì mọi chn mới vỡ nở. Và đau nhất ng đó lại là ng thân với mình. ?????. Đọc câu chn của c mà kí ức cứ quay về.
dù chẳng biết câu chuyện là thật hay giả nhưng biết nói gì với bạn ngoài câu " Cố lên" bây giờ. Trước đây t cũng từng mất lòng tin như b, vì vết trượt dài và sâu đau đớn.Nhưng bây giờ thì đã có người dạy cho tớ nhiều điều, cho tớ lòng tin. Gắng lên gái nhé <3
Dại gì tin vào lời hứa, hãy xem hành động họ làm vì mình kìa, họ tốt yêu thương mình và mình cũng ngược lại, còn ko tốt vs mình thì lấy nhang cúng cầu nó biến mau đi, để mình có thời gian kiếm tiền ăn chơi rồi quen tìm hiểu đàn ông khác tử tế hơn nó chớ kkkaaaaa
Yêu là một chuyện và cưới là một chuyện khác nữa, nên không tin vào sự tồn tại của tình yêu. Mạnh mẽ lên nhé chị. Em cũng hiểu được cảm giác của chị được phần nào. :( :(
thật chia buồn cho bạn . lời hứa nó chỉ là cái cảm xúc nhất thời thôi . con gái con trai đều vậy . t biết bạn đau vô cùng . nhưng bạn à hãy về với gia đình , nc nhiều với bạn bè rồi thời gian sẽ trôi và mọi chuyện cũng dần quên . hãy sống tốt nhé . đừng hận nhau làm gì cho khổ . họ hp họ không nghĩ đến mình như thế nào đâu . đừng tự làm đau bản thân .
Thôi mạnh mẽ lên c ạ, loại đàn ông khốn nạt rẻ mạt đí đừng vấn vướng đau lòng nữa. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ nguôi ngoai, ráng chịu đựng 1 thời gian thôi c, sau này c sẽ hạnh phúc. Loại như thằng đó sau này cũng nhận quả báo thôi. Cố lên c
Mới đầu thì sẽ hận thấu xương tuỷ kẻ phản bội, sau thì cũng vơi đi thôi thời gian là liều thuốc tốt nhất chữa lành vết thương, vô tình gặp nó thì cười khẩy 1 cái là xong. Đó chính là giác ngộ
Lời hứa đàn ông? Là thứ giúp ta trỗi dậy sau những mệt mỏi, hối hả bon chen của cs thôi, nghe thì cho vui tai chứ đừng tin vì xưa giờ nó đều rẻ mạt như vậy rồi! Người nào tin quá, người đó ngu, vậy thôi
Hãy luôn nghĩ ràng niềm tin của mình thì luôn nguyên vẹn, chỉ có niềm tin dành cho người là không xứng đáng. An yên tự tại vứt bỏ bớt đau khổ thì cs sẽ khác đi . Rồi sẽ có người đến và yêu chị thật lòng.
Từ Lưu Ly Trần Khánh Linh ? vâng lại là vấn nạn nyc :)))) đấy t bảo mà nyc + thằng nhét cứt vào đít đều hãm l như nhau :))) quả là xứn lứa vừa đôi :)))))
Tao trải qua rồi nên nếu có yêu thêm lần nữa thì sẽ bắt thằng gệ đéo được hứa clg hết. Để bà yên ổn mà hưởng thụ chứ không hi vọng quá nhiều ở tương lai ?
Thời đại này, trong tình yêu mấy ai tin lời hứa, suy cho cùng cũng chỉ là lời trót lưỡi đầu môi :)) Bây giờ anh ta hứa thề yêu mình bạn, nhưng 5s sau a ta có thể chẳng là a ta của 5s trc nữa...!
này cô gái , hãy mạnh mẽ lên , sau vấp ngã này cô phải thật xinh đẹp , thật nhiều tiền , rồi hãy đáp trả lại những năm tháng thanh xuân cô đã tận tâm với anh ta và cả gđ a ta nữa , hãy lm những gì có thể nhất để anh ta cả đời này từ từ cảm nhận sự phản bội nó đau thế nào , đó k phải là độc ác mà tôi nghĩ đó là quy luật nhân quả thôi , gieo nhân nào gặt quả đó , mạnh mẽ lên
Khi yêu đàn bà thường bỏ ngoài tai những lời dèm pha và nói không hay về ng đàn ông của họ. Họ yêu và tin say đắm những lời từ miệng anh ta thốt ra. Và rồi sai lầm chính là bác bỏ những lời khuyên mà họ từng nghĩ là sai lầm
Cái ông kia hãm vc. Chia tay con người ta cách 3 ngày cưới, định để chị gái chết vì sock ak. Thôi, cố gắng kiếm tiền và xinh đẹp rồi gặp một người khác tốt hơn hắn ta, cho lão ấy trắng cmn mắt ra.
Đồng cảm với hoàn cảnh của bạn, cú sốc lớn quá. Mình cũng từng như bạn với mối tình đầu nhưng chỉ là một năm, cách đây đã được 3 năm, giờ nghĩ lại mình vẫn hận nyc vì đã từng yêu người đó rất nhiều. Thật sự đây sẽ là vết đau rất lớn với bạn, nhưng vết thương có đau có sâu đến mấy rồi cũng sẽ lành lại. Mạnh mẽ lên bạn nhé, bạn phải vui mừng vì đã biết được bộ mặt thật của một kẻ khốn nạn, vô lương tâm. Ông trời có mắt mà rồi bạn sẽ tìm được một người xứng đáng hơn thế, cố gắng lên nhé!
Yêu nhiều thì lỗ nhiều. Tại sao bạn phải về QN để tìm mà người tìm bạn ko phải là anh ta? Mất công chăm sóc, vun vén bao nhiêu lâu nay, mà cái dở là bạn cũng chẳng biết biểu hiện chán chê ở ta là gì. 5 năm cho mọi thứ bạn làm giờ nghĩ lại có phải uổng lắm ko? Tất cả phụ nữ đừng bao giờ mù quáng trong tình yêu nhé! Người đau nhất sẽ là chúng ta.
trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn đều là kẻ thua cuộc.. yêu nhiều, qtam nhiều, lo lắg nhiều, xuốg nước nhiều...r thì đối phương dần sẽ k còn tc gì với mình nữa... sai ở đâu? chug quy cũg tại bản thân..
Em cứ chọn thằng giàu.thằng dẻo mồm mà yêu.còn những thằng ngoan như chúng tôi đang làm bục mặt kiếm từng đồng thì e có để ý đéo đâu.đến khi mấy thằng kia n ăn song.ná đá e thì e lại đánh đồng tất cả bọn đàn ông chúng tôi.có công bằng không em???
#Rồi Do một thằng làm nó tổn thương mà nó gán điều đó lên tất cả đàn ông #Đúng là thế giới thật đáng sợ #Tao cảm thấy ân hận và xin lỗi mấy thằng đàn ông tốt , trai tốt nhiều #Một thằng trai xấu chia sẻ
Thôi. đốt tiễn vong đi b ơi. Không quên được người cũ thì ở đấy sống với quá khứ luôn đi, lại còn yêu hẳn 5 năm mà lại chia tay xong 3 ngày lấy nyc luôn. Tóm lại sự thật là 5 năm qua ngàn lời yêu thương với bạn cũng k bằng 1 câu nói của nyc, đúng là bọn sống đ' biết nghĩ đến cảm xúc của người khác. Đừng nhân danh tình yêu để làm khổ người khác. Tiễn vong!
Câu truyện với ngôi kể ntn cũng chỉ là lời phiến diện. Đâu ai hiểu được tận tường ra sao, bởi cái gì chẳng có lí do. Chẳng thể trách ai!!! Lời hứa của đàn ông không hề rẻ!!
Lại là nyc của ny ?Ngay từ đầu a ta đã ko để ý tới bạn rồi nên có kéo dài hơn nữa kết quả cũng vậy thôi :))) Trong lòng a ấy thì có lẽ bạn chưa bao giờ so sánh được với nyc của a ấy :)))
Nên cảm thấy mình may mắn vì chưa kịp cưới đi bạn, bởi biết đâu cưới xong anh ta lại quay ra li dị bạn vì cô kia. Đời không thiếu người, rừng không chỉ có 1 cây, cứ tiến về phía trước vs suy nghĩ mình may quá chừng đi, chúc bạn sớm vui lại
Mấy ng hứa 1 nhà, 2 con bla bla. Kết quả sẽ chẳng đến đc với nhau đâu. Đời mà. Ai hay biết đc gì. Có thể nay tay trong tay yêu thương vô bờ nhưng mai ngta đã sẳn sàng nắm lấy bàn tay ng khác. :)))
Anh!!!! Em k tiếc.Chỉ tiếc 5năm tuổi xuân,5năm với thứ tình cảm mù quáng,viển vông,5 năm tự em đa tình nghĩ rằng a cũng thương em.......À. Mà thôi. Doumoe. E thý cho a với nó đó.Nói nói qq
Chả hiểu nên khen hay nên chê cái anh nhân vật chính nữa Chung thủy yêu xa 1 chị trong miền nam những 5 năm Phải chăng yếu tố đểu + thủy chung đã hòa làm một !? :v
Dạo giờ đâu đâu cũng thấy toàn chuyện viễn tưởng trong đời sống mà lại hoá thực nhỉ,đời người sống được mấy sao không cố mà sống tình nghĩa vs nhau một chút đi nhỉ.Sống tồi v cũng chịu dk à
Yêu 5 năm chia tay trong 3 ngày lấy nyc. Cái thời gian 5 năm của bạn chả là gì với người ta. Đừng buồn nữa cô gái, cố gắng lên rồi bạn sẽ gặp được một người bên bạn cả đời.
Ngu thì chết.t rất gét cái loại bị 1 thằng lừa rồi chửi tất cả đàn ông trên đời này đều...như này như nọ.bực cả mình...nhờ cái lũ này mà là t nói thật lòng ny t chả tin t
Cố gắng lên cô gái. Thằng giả dối đó-việc nó yêu e, lời nói với e thì cứ coi như cát bụi trên những chuyến xe em bao năm qua e đi về.haizzz
Đọc mấy câu đầu, tâm trạng giống e ngày xưa quá, làm e giật mình. Cũng đã từng rất hận nta lừa gạt mình. Nhưng giờ e đã gần như cho mọi chuyện qua đi. Gặp nta vẫn nói chuyện bình thường dù hơi đau tí. Trên đời có nhân quả, nta phụ mình khi mình hết lòng với họ rồi thì sau này mình sẽ tìm đc người tốt và yêu mình. Chúc c sớm vượt qua
Hóng cfs của con nyc =)))) 1 câu chuyện ngôn tình HE với thằng ck chung thủy xa nhau 5 năm vẫn quay lại =)))) Kiếm nhiều tiền và xinh đẹp đi thớt . rồi chống mắt lên xem thằng cha kia có phải đổ vỏ không ahihi
Chẳng đáng mặt thằng đàn ông. Kg y ng ta thì thôi đừng dây dưa rồi làm khổ con nhà họ, lại đưa ngta vào chỗ để thay thế lại dài tận 5 năm. Xong 1 câu ct cũng kg dám gặp mặt để nói, lại gọi qua đt. Chờ đến ngày cưới rồi mới dám nói ct, răng kg nói sớm hơn để ngta còn cbi tinh thần để đi ăn cưới...À mà thôi, nếu lần sau a cưới e sẽ đi. Mà còn có nyc nữa, một là chung tay phá ty của ngta, hai là nhìn cấy thằng ni cũng lấy được, mắt mụi để ở mô biết. Con gái xinh mình có quyền, có tiền mình có quyền. Kg cần phải lụy thằng nào hết. Vui vẻ mà sống mà hưởng thụ
Học cách yêu một người rồi cũng học cách quên một người ... thời gian trôi qua bạn hay tôi đều có thể rơi nước mắt mỗi khi nhớ lại nhưng phần lớn nhớ lại chỉ khiến chúng ta nhìn đời cười nhạt mà thôi. Chị gái cầu mong chị hạnh phúc ?
Mạnh mẽ lên chị ơi. Tiếc cho tuổi thanh xuân của chị. Nhưng mà bây giờ chị phải sống tốt hơn, hp hơn để có thể ngẩng cao đầu mà tự trấn an nói với cả bản thân và mọi người rằng không có anh ý chị vẫn sống tốt và còn tốt hơn nữa. Trong chuyện tình cảm ai yêu nhiều hơn người đó khổ chị ạ
Trong tình yêu, ai yêu nhiều người đó thua. Đọc, suy ngẫm...yêu bớt bớt lại nha tụi bây.Trang Kiều Giang Pham Nói chứ đọc xong không biết nói gì ngoài 2chữ... Tội nghiệp ( Tội nghiệp ở đây k phải là tội nghiệp cho cô gái. Mà là ngược lại, tội nghiệp cho a ấy vì a ấy đã bỏ mất ng con gái yêu a ấy thật lòng(thế giới biết bao người, tìm được người thật lòng yêu thương mình k phải là chuyện dễ), tội nghiệp vì suốt cuộc đời a ấy sáng suốt nhưng ngay giây phút ra quyết định như v...a ấy đã trở nên ngu đần. Tội nghiệp hơn là a ấy có lẻ k phải là đàn ông...bởi nếu là 1 người đàn ông chân chính a ấy sẽ k làm như v dù cho bất cứ lý do gì. KHINH Vui lên c nhé, vui để mà quên đi. Hận thù thì hình bóng ng k đáng ấy vẫn còn trong c, hãy để những ng như v ra khỏi cuộc sống của c, xem như họ chưa từng tồn tại. Rồi sẽ có người trân trọng, yêu thương...làm tất cả vì c. Thân.
Sợ thứ tình yêu lâu năm r ko có cái kết hp =)) Càng sợ hơn mấy cái viễn cảnh họ vẽ ra r lại ko làm được =)))) Bây giờ chỉ tin vào hành động. Mà hành động cũng chỉ tin 80% =)))) Tóm lại. Now, Im Thanh niên cứng! :))
Cô gái à. Chị đừng vơ đũa cả nắm như vậy :). Còn thằng rẻ rách kia sau này nó cng ko có kết quả tốt đẹp j đâu. Trust me :)!!!!
=))) lời hứa chỉ được thực hiện khi mày tốt, và mấy cái loại sủa đàn ông không giữ lời thường thường là 1 lũ chó ngu họ, xem lại cái mặt mày xem mày làm gì để nó ko giữ lời
Vì thế nên yêu làm gì cho khổ?? Kiếm tiền sau này nuôi cha nuôi mẹ rồi tự do tự tại muốn đi đâu thì đi, làm gì thì làm không ai gò bó ép buộc :v Muốn làm như thế nào thì làm :v Chị ơi!! Mạnh mẽ lên chị nha <3 Loại người này đừng nên lụy hay buồn vì hắn làm gì :v Sống cho mình thật tốt lên tốt lên <3 Sau này hắn nhìn lại không cẩn thận hắn lại hối tiếc vì ngày đó lại chia tay một cô gái vừa dễ thương, vừa đẹp gái lại vừa tốt bụng dễ mến :v Hắn lại thấy hắn ngu khi cưới con người yêu cũ vừa xấu vừa tham lam :v Chị ơi mạnh mẽ lên nha <3
Còn hận là chị con yêu rất sâu đâm khóc nốt hôm nay thôi bắt đầu từ ngày mai cố quên thôi chị ạ. Người ta đã k xứng đáng thì nước mắt mình cũng nên rơi vì loài người như vậy.trong tình yêu đang sợ nhất là 3 từ người yêu cũ đó là thứ hãm nhất, anh ta k xứng đáng với cái tình cảm của chị, thay vì kêu anh ta bằng đàn ông thì e nghĩ chị nên thay bằng từ ngữ khác trong lúc này có thể sẽ đúng với anh ta trong lúc này. Mạnh mẽ lên chị
Cảm động thật! Nhưng mà cái câu: tuy em k phải người đầu tiên a yêu... đấy n đậm chất ngôn tình luôn! Tạm thời trong truyện nào thì mềnh chưa nghĩ ra! :))
ThànhDương Nguyễn vốn dĩ trên đời lời hứa của đàn ông là ko đáng tin, cho nên Ốc sên à!!! Nên yêu thương bản thân mình nhìu hơn nữa nhé!!!
Rẻ mạt nhất là lời hứa đàn ông ... Về hỏi thằng bố m ngày xưa có thất hứa vs mẹ m , vs tông môn nhà câu nào k r quay lại đây . ah quên hỏi mẹ mày ngày xưa lừa đc bố m thế nào nhé . xem ngày xưa mẹ m đá đc bao nhiêu thằng , chăn chuối, thả thính bn thằng r quay lại đây ns ch vs tao
Nghe cái câu đầu là hết muốn đọc rồi. Đàn ông đó bao gồm cả bố bạn đấy , nói ra thì nên suy nghĩ một chút hẳn nói , k phải cứ vì đau khổ r muốn ns j ns đc.
nếu đã sẵn sàng mở lòng hay chih phục người con gái khác thì những thứ đã cũ xin hãy xóa hết đi... phụ nữ chúng tớ yếu đuối và ích kỷ lắm thương chị... cố gắng vượt qua chị nhé rồi cầu vòng sẽ lại xuất hiện
Ừ có lẽ chị tôi nói đúng " hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi ".Mãi mãi là bao xa khi lòng người chẳng còn thiết tha tình yêu ấy nữa.Không ai biết được "mãi mãi"có xa hay không, vì khoảng cách đó không thể dùng thước để đo,mà phải dùng chính trái tim để cảm nhận.Với một số người có lẽ "mãi mãi " là một vài năm, cũng có khi chỉ vài tháng,rồi vài tuần cũng nên.Và khi yêu nhau,chắc hẳn cũng chả cần người yêu phải hứa hẹn, thề thốt làm gì cả..Bởi, những gì ép buộc, thường đi đôi với không thật lòng...
chị à..em k hiểu đc những nỗi đau mà c phải trải qua trong lúc này..nhưng..c hãy mạnh mẽ lên..coi như là 1 bài học..cũng coi như là 1 điều may mắn cho c..vì nếu k có đám cưới này..c sẽ k nhận ra bộ mặt thật của hắn..sẽ còn đau khổ hơn nếu cả đời phải chung sống vs 1 người k yêu thương mình..thà đau 1 lần còn hơn đau mãi mãi.. c cũng đừng thù hận làm j..vì làm như v người đau khổ sẽ chính là c trong khi hắn vẫn đang hp vs cuộc hôn nhân của mình..cách trả thù tốt nhất là c phải sống 1 cuộc đời tươi đẹp..phải thật xinh xắn và thành công để hắn phải cảm thấy hối hận vì đã đánh mất c.. mạnh mẽ lên chị nhé!.. :) em đang chờ 1 cfs từ hắn vs nội dung bị vợ phản bội lần 2..lần en nờ.. :)
nó bỏ chị bây giờ là may cho chị.chị còn tiếp tục hành trình tìm kiếm hp.còn hơn nó cưới chị rồi cắm cho chị cái sừng thật dài.lúc ấy không phải đau khổ hay thù hận đâu.mà là nỗi đau cả đời c ạ.hãy thật mạnh mẽ và bước qua đống cứt chị dẫm phải và mỉm cười nhé
Mình cũng như thế. Mình và ndo yêu nhau cũng được gọi là xa. Ngày ngày cũng chỉ gọi facetime cho nhau một chút rồi thôi. Chỉ cần ndo muốn gì mình đều đáp ứng và mình ko hề nghĩ ndo lại quay lại với nyc trong khi đang còn yêu mình. Mình biết chưa nhưng mình vẫn ngu ngốc ở bên ndo chỉ cần ndo vẫn còn nói chuyện với mình. Mình đã đặt vé về vn để nói chuyện với ndo cho tử tế. Vé mình đặt tận tháng 7 mới được bở vì mình là dhs ko thể muốn về là về được. Ndo ct mình nhưng mình vẫn ở bên qtam ndo trong suốt 2 tháng rồi mình thấy rất mệt mỏi mình ko thể chịu được nữa thời gian đó mình bị tress rất nặng mình muốn từ bỏ mọi thứ mình bắt đầu ko đi theo ndo nữa mình đã lao vào những cuộc chơi thâu đêm đi tụ tập uống ruou bia cùng bb dù cho mấy lần mình vào viện. Mình đã tự hành hạ bản thân nv mình đã nghĩ là do lỗi của mình vì mình ở quá xa ndo. Một thời gian sau mình bình thường lại mình bắt đầu sống tốt hơn kể từ đó khi yêu ai mình ko hề hy vọng điều gì nữa. Ai ko cần mình sẽ đi và ko có sự từ bỏ nào mà ko có nước mắt mình cũng đã khóc nhưng mình biết mình phải đi. Ko có gì là ko làm được cả nhưng muốn làm được phải đánh đổi rất nhiều thứ
"Sau này em sẽ hiểu : ở bất cứ nơi nào trên thế gian này, nếu cô ấy xuất hiện thì tất cả đều là tạm bợ, mà anh thì ko muốn tạm bợ" Hà Dĩ Thâm đời thường là đây.
Nếu cô nyc này kể câu chuyện thì a này sẽ là 1 người chung thủy và cả 2 có 1 cái kết đẹp như ngôn tình. Chỉ tiếc là nhìn theo chiều hướng của bạn mình thấy thương bạn quá nhiều,nếu không thể trở thành nữ chính thì cũng đừng làm vai phụ của cuộc đời người khác =((
Giờ mất lòng tin ở đàn ông ghê gớm và chắc cũg k bao giờ còn tin đc. Yêu mà nó hứa này hứa nọ thì 99% là nó k thực hiện r đấy. Mạnh mẽ lên bạn nhé
Rất cảm thông vs hoàn cảnh của chị. Nhưng nên bỏ chữ "đàn ông" trên tiêu đề. Vơ đũa cả nắm, đổ mắm cả chai thế tội nghiệp đàn ông con trai tụi tui lắm! ??
Ban đầu định nói "Em nên bỏ chữ đàn ông đi", nhưng đọc xong rồi thì... a cho phép e chửi bọn a lần này đấy. Mạnh mẽ lên cô gái!
Cơ mà ác thiệt đấy,nếu mun ql vs nyc thì ct vs chị này sớm hơn đi để ngta còn cbi tinh thần..còn đằng này hết sức k thể chịu đựng dc
Cái j cũng có cái giá của nó ca, mah me lên Chi, ng Do doi xử vs chj nhu thế ,Chi hay co quen ng do di, va tu nay dung bjo y that long nua, cha co ty That dau chi a.
Chiếm hết cả thanh xuân con gái nhà nguời ta xong quay ra đi lấy nyc. Loại đàn ông phụ bạc như a này không đáng để c buồn.
Khi mọi thứ qua rồi chỉ có thể cười nhạt 1 cái vì may mắn là chưa cưới. Chứ cưới về 2 ng họ qua lại vs nhau thì còn đau khổ gấp ngàn lần. Vì vậy hãy cố lên cô gái. A ta ko xứng đáng vs bạn!
Rồi sẽ đến lúc chúng ta sẽ chán người yêu của mình, nhưng hãy giành time bên nhau, gần nhau hơn với những cử chỉ yêu thương, lời nói và hành động ngọt ngào. Mọi thứ đều có thể xoa dịu được. Bạn là người tạo cơ hội cho nyc anh ta bước vào mà thôi. Nhưng dù sao. Số bạn "đen". :))
Trắc chưa nghe Ưng Hoàng Đại Vệ hát bài "Hứa Thật Nhiều - Thất Hứa Thật Nhiều" lên mới tin lời hứa =)) Cảm thấy may mắn khi mình đc nghe ca khúc đó ?
Nếu là nyc kể chn có lẽ thấy ngôn tình là có thật:)) buồn cười và thương cho c gặp phải tk halon ? cố lên c may chưa lấy n k thì có con r vẫn còn yêu nyc:))
Cuộc đời này ngoài bản thân mình và gia đình thì đừng yêu ai quá mức. Cũng đừng tin tưởng bất cứ ai một cách vô điều kiện. Đến bản thân mình nhiều khi còn k tin đc nữa mà.
Khi yêu đừng nên hứa đừng thề thốt hẹn biển hẹn non. Sau bao vấp ngã bản thân sẽ học được cách buông bỏ. Oán hận là còn thương. Ngày bạn không hận nữa mới có thể buông bỏ.
Năm năm bòn rút tuổi thanh xuân của một người con gái để rồi sau đó cô ấy chới với không biết nên làm gì với trái tim với lí trí của mình trong những năm tháng ít ỏi của thời son trẻ =)) tình yêu không có lỗi lỗi do lòng người thay đổi quá nhanh
Nếu còn tình cảm với người yêu cũ thì đừng nên bắt đầu với một người khác, như thế thật không công bằng với người đến sau. Thế nên mới nói người yêu cũ của người yêu là một thứ gì đó rất hãm
Rồi sẽ nhận lại quả báo thôi chị ạ. Con đó mặt dày chị nhỉ? Loại gì ko biết nữa. Nồi nào úp vung nấy chị ơi. Chị đừng buồn rồi mọi chuyện sẽ qua??
Lấy vợ sau 3 ngày ctay, chua xót quá, đến cả bản thân mình nhiều lúc còn k thể tin mình chứ đừng nói tin ai cả, k tin được bố con thằng nào
Nghĩ lại xem mình đã làm gì ko đúng chưa đã ? Ờ cđg thì chả là tại đàn ông ? Ờ chia tay còn chưa kịp lạnh tay đã có ny khác cũng là tại đàn ông à ? Ukm xin lỗi nhưng đừng nghĩ ai cũng như mình . thân ái
"Thứ rẻ mạt nhất trên đời này là lời hứa của đàn ông" - câu nói này chỉ dành cho ng phụ nữ đang oán hận. Và người đàn ông "bất hạnh" thôi.
"em hận anh" nhưng mặt trái của hận chính là yêu, anh ấy cũng nói hận cô ấy, tức là anh ấy vẫn còn yêu cô ta, chị nên nhận ra sớm hơn ?
Anh em đéo tiếc, e tiếc tuổi xuân... 5 năm với con trai không là gì nhưng với con gái là cả tuổi trẻ, tuổi xuân của ngta...khốn nạn
Tình yêu đâu ai có thể nói trước được điều gì... Vì thế yêu thì cứ yêu hết mình ... dù sao thì cũng mong bạn cố gắng ,mạnh mẽ lên cô gái .!
Thứ minh nghĩ đên lúc nào cũng ghét được là mấy con nyc Cho nên mjnh k bjo cho phép Ny mjnh noi chuyện hay lien lạc gj voi may con đó dù bất cứ lí do gì Chuyện của bạn chắc ai vào hoàn cảnh đó cũng sẽ bị sốc. Tuy cần có thời gian dài với quên được nhưng dù sao cũng phải nhìn vào hiện tại đê tiếp tục sống ,roi thời gian sẽ đền cho bạn 1 người chồng tốt để sau bạn thấy rằng k lấy người con trai lúc trước đúng là một may mắn. Con người có duyên có phận cả bạn ah Lỗi k phải do mình, là do họ có làm gì giờ này cũng k thay đổi được nữa . Cách tốt nhất là tự thương lấy mình.
Buồn 1 chốc lát thôi cô gái rồi mạnh mẽ sống thật tốt, thật hạnh phúc, cưới 1 thằng chồng thật ngon gấp vạn lần nó để nó sáng mắt ra.
Tình yêu nó mong manh lắm bạn ạ. Chỉ cần 1 câu nói thôi cũng làm tất cả tan biến. Rồi mọi thứ sẽ qua. Hãy mỉm cười coi như đó là bài học, rồi tiến về phía trước bạn nhé, vì k ai có thể giúp bạn đứng dậy ngoại trừ chính bản thân mình. Quên hắn đi bạn ạ. Hắn ta k đáng để bạn hận đâu.
Không ai học được chữ ngờ mà. Rồi tất cả sẽ qua thôi bạn ah. Cố lên nhé. Hãy về bên gia đình để chữa lành vết thương bạn ah.
Chả riêng gì đàn ông, phụ nữ nhiều người cũng vậy thôi. Chẳng phải ai yêu nhiều hơn sẽ gặp đau đớn. Chỉ là niềm vui thì dễ quên còn nỗi buồn thì không bao giờ
Thay vì bạn bảo là Đàn Ông thì hãy nói luôn tên thằng khốn mạt đó ra. Để cộng đồng mạng còn tag những đứa cùng tên với nó, cho nó bị bồ đá luôn. :D
Bạn cũng dog mih nè minh cug mới bị người yêu bo đi lay ck mjh cug bun lam nhug mih sẽ cố gắng vuoc qua để làm lại từ đầu ko phai vj yêu ma mjh yếu đuối đâu bạn oi
k liên quan nhưng câu chuyện đứa ban em nó thế này:" nó với thằng người yêu nó đi ăn lẩu, 1 bàn 6 người, mọi chuyện vẫn k có gì nếu con kia k ăn nhiều quá,, bụng râm râm muốn đáng rắm lắm mà k được (ngại..) cuối cùng nó cũng nhẹ nhàng ..títttttttttt.... Thằng người yêu ngồi canh âu yến quay sang :" ĂN NHIỀU THẾ CÒN KÊU ÍT ak ? " ............ Thằng ny nó cũng tốt ghê biết giữ thể diện cho ban gái
Khổ thân c. Thôi quên con người bội bạc đi c. Em cũng ở CB đây. Cmt vào đây hnao em mời c cafe coi như ân ủi. Ngày tháng còn rộng dài. Họ chẳng bền được đâu.
Em ơi anh ở QN này, cho nó next khỏi tâm trí đi. Con người như thế tiếc rẻ làm gì, hãy về đội của a :)))))
Mình thì lại khác, chả dám hứa. Hứa rồi sợ làm ko được lại khổ. Làm rồi hẵn nói. Nói nhiều rồi chả làm dc bao nhiêu...
:))) Tôi tin anh ấy...và tôi đợi. Nhưng không phải chờ đợi tình yêu đến. Tôi đợi để chắc chắn, a ấy không hề lãng quên tôi. ^^
Đúng là cái loại yêu nghiệt nặng nghiệp không siêu thoát, dùng cả tuổi xuân để hãm con gái nhà người ta ? thứ matlon đột lốt mặt người! Chúc anh vô sinh con cháu đầy nhà nhé!
T chắc là loại đăc biệt rồi.vì t ko dám hứa những điều t ko chắc chắn làm được kể cả vs ae
chỉ đen là làm nv nữ phụ trong một câu chuyện ngôn tình thôi :) và thằng nam chính thì lại là một thằng hèn!!!
Công nhận thời đại kinh tế thị trường nên lời hứa của mình cũng ngày càng mất giá hẳn :))))
Nyc của ny của người yêu là 1 thứ gì đó rất...... Phạm Hồng Anh trai Quảng Ninh nhà t m phải cẩn thận ???
khi nghe xong câu chuyện của chi, e khuyên chị nên nghe bài hát của phan đình tùng: cạm bẫy tình yêi. đừng tin vào lời ông bướm... đó là hố sâu... là cạm bẫy tình yêu....
Anh ấy nói anh ấy hận cô ấy cả đời. Tức là anh ấy yêu cô ấy rất nhiều và cô ấy sẽ mãi ở trong tim anh ấy :)))
Cuộc đời con người không ngừng gặp gỡ và sai lầm. Cho nên không nên than vãn về những sai lầm đó, sai lầm chẳng qua cũng là vì chúng ta đã gặp nhầm người mà thôi :(
Ê tao nói chúng mày biết nhé Nyc tao vừa gọi điện kêu tao là cuối tuần lên xin phép bố mẹ =))) Thế đ biết là con ny nó mấy năm nay n vứt đi đâu ???
Cảm giác thế nào khi mà ny của mình vẫn yêu nyc khi đang yêu mình! Mình chỉ là ng thế, thế chỗ tạm thời!
5 năm tuổi trẻ chứ ít gì đâu? Quả thực thời gian có thể biến lời hứa thành một lời nói dối...
Mình cũng vậy, mình sợ lời hứa của 1 ai đó...Bây giờ khi đã mở lòng yêu 1 ai mình chỉ hi vọng nta đừng hứa mà hãy làm ...k cần vẽ ra những thứ để mình tưởng tượng mà chỉ cần 2 ng cố gắng để mình cùng thấy ?
Hứa cc. Hứa với thề đều là phù phiếm hết, tin nhiều thì thất vọng nhiều. Tốt nhất nên tin bản thân mình thôi. Những người k cùng huyết thống không là gì hết.
Tin người quá là một cái tội, mà tin vào lời hứa của 1 thằng đàn ông tội lại càng nặng. Đọc xong s thấy mất niềm tin quá :-))) Chị ơi, mạnh mẽ lên ??
gặp gỡ nhau là cái duyên ,không có đúng hay sai ,xấu hay tốt .duyên tới hết lòng trân trọng,duyên tận tự khắc phân li.chuyện của chúng ta là vững bước tiến về phía trước .có những ngày cuộc đời không đoán trước được
Hứa là việc của miệng và làm thì là việc của khối óc và chân tay. Riêng bản thân tôi thì tôi k bjo tin hoàn toàn vào lời nói. Con gái liệu có mấy năm thanh xuân
Yêu có 1 người mà làm như yêu hết tất cả đàn ông rồi ấy.gì mà rẻ mạt nhất là lời hứa của đàn ông ọe
C ơi. E người cao bằng nè.mối tình đầu của e cũng đã gần 5 năm. Khó để chấp nhận ct vì 1 lí do nào đó. Nhưng rồi sẽ qua thôi c. Cố lên c
thế nên tao cảm thấy mình thật đúng đắn sáng suốt nhìn xa trông rộng khi xác định méo muốn chống lầy :v
Rồi lại có 1 tút với tựa: thứ rẻ mạt nhất trên đời là lời hứa của đàn bà. Xong lại cãi nhau thứ nào rẻ hơn. :))
Đừng hận mà ^^ pn là ng may mắn khi bị a ta đá còn hơn là fải sống chung vs ng giả dối. Mạnh mẽ lên oy sẽ có ng y thg pn thật lòng :) suy sụp k dk j âu đừng lm khổ mk nữa chỉ lm trò cười cho ngt hoy
T mà là bạn , tớ xé xác trôi sông:)))) một thằng đàn ông hèn hạ lấy một con hl ???
Thứ rẻ mạt nhất là lời hứa của đàn ông. Trái Đất tròn không gì là không thể. Độc thân cho quý phái đê chị ơi ☺☺
Đhs cái gì các mẹ cũng đổ cho đàn ông đc. Giờ lại rẻ mạt như lời hứa của thằng đàn ông. Các mẹ quá đáng lắm luôn á ?
Thế mới nói nyc, e nuôi ... nuôi là để thịt ? 3 đồng 1 mớ đàn ông , mua về lm chó chạy nhông khắp nhà
Đàn ông thích hứa vì đàn bà thích nghe :))) Vì vây lời đàn ông hứa: Nghe chứ đừng tin :)
Tự cảm thấy mình may mắn hơn cô ấy. Sống tốt hơn để cho nó thấy nó sống lỗi với bạn ntn ??
:)) thằng cc nào chả có câu tuy em ko phải là người anh yêu đầu tiên nhưng anh muốn sẽ cùng em đi đến cuối cuộc đời :))
trong ty trả ai pit trc r sẽ xảy ra điều j cả.z nên hãy yêu bản thân mình nhiu hơn,đừng tin tưởng ai quá nhiu nhất là trong ty...
Một câu chuyện buồn. 2 người yêu xa. Nyc vào nam làm rồi có nym. Kết quả vẫn là cưới nyc ?
Xin lỗi đứa nào viết cái tus này nhá Bố mày nói “anh hứa” thì cc j tao cũg làm bằng đc cho ngtao yêu nhá bất kể đó là thứ j Rẻ rẻ cái pussy nhá À mà quên tao chưa có ny ?
Trong tình yêu con gái luôn phải chịu thiệt thòi. Vì vậy hãy yêu bản thân mk. Chăm sóc cho chính mk. Biết đâu 1 ngày nào đó ng mk yêu lại chán mk thì sao. Là con gái phải mạnh mẽ 1 tí để k phải phụ thuộc vào đàn ông quá nhiều." Lời hứa " tin 1 nửa thôi nhé... #Tựnhủmk :((((
Vợ chồng nó sẽ được tung hô như những người chung thủy, tình yêu cao thượng, vượt qua mọi chướng ngại hhhhh
Tại sao lại là lúc đó mà gặp mới tát. Lao vào nhà mà tát. Cho luôn vào thùng xốp chứ để l gì b?
Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều.??? Túm lại đừng tin vào lời nói mà hãy nhìn vào hành động ??
Đôi khi cũng cần phải cảm ơn người thứ 3...để giúp ta nhận ra rằng đã ko còn khái niệm gọi là duy nhất trong nhau.
Tình yêu kì lạ lắm. Ai thương nhiều ng đó nhận cay đắng.. Thứ rẻ mạt nhất chính là những lời hứa.
Hãy nghĩ rằng nó có thể làm thế với bạn thì nó cũng có thể làm thế với con kia. Đừng để thù hận khiến mình già nua xấu xí. Hãy đứng kiêu xa để cho nó thấy đéo có m tao vẫn sống tốt.
Nó rẻ mạt đến mức , lúc chia tay a ta bảo là vì quê xa sau này khổ cho em . kết quả sau 1tuần thấy a ấy tay trong tay vs em khác. Em xúc động lắm vì ý tốt của anh . Đấy lời hứa bên nhau trọn đời nó rẻ thế đấy các bác ạ
Đàn ông đàn bà cũng thế thôi. Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều, nhưng đ hứa thì bảo đ thật lòng. Khó sống vc
Việc j phải bùn nhỉ. Nó bị con ny cắm sừng mà vẫn cưới con ý thì nó là thằng ngu. Mà mình thì k nên yêu thằng ngu :))
Vũ Thành Đạt không phải yêu nhau lâu là yêu nhau nhiều a nhỉ. 3 ngày đủ để ăn hỏi đám cưới xong xuôi
Đến phút cuối vẫn không cho cô ấy 1 danh phận thì người đàn ông ấy lấy tư cách gì để vung vẫy giữa biển khơi =)))))
" a muốn tập trung vào công việc" "A muốn tập trung vào việc học " " a không muốn yêu ai cả" " a muốn tốt cho e " Đó là những lý do ct hãm l** nhất ?. Chỉ là họ bận đi yêu ng khác thôi
Giống như mk. Chỉ có điều ngdo lại ct nyc của họ để iu thêm 1 ng nữa. Còn mk thì vẫn đơn phương nyc và k muốn bắt đầu vs bắt kì ai
Sao lại hận ,dù sao 5 năm bên nhau bạn cũng có 1 tình yêu hạnh phúc ,sao lại phủ nhận hết là giả dối .xa mặt cách lòng điều dễ hiểu thôi mà.đứng vững lên ,nếm đủ nỗi đau sẽ thấy có ra sao vẫn phải gạt nước mắt để sống .lời hứa chỉ là lời nói,nói trc sẽ bước ko qua
Thứ rẻ mạt nhất trên đời là lời hứa của đàn ông. Quá chuẩn. Và hứa thật nhiều thật hứa thì cũng thật nhiều
Không hứa thỳ các cô k tin. Các cô toàn bảo "anh thề đi, anh hứa đi". K hứa k thề lại bảo k yêi các cô. Chính các cô thoy chứ do ai
5 năm chẳng quá dài đối với 1 đời người. Nhưng 5 năm là cả 1 thời tuổi trẻ, cả 1 thời thanh xuân của người con gái. Chúc cô gái sẽ tìm được hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.
nghĩ theo chiều tích cực là: may ko lấy anh ấy, ko lấy về ngoại tình r bỏ nhau lại thê thảm hơn))) khốn nạn quá mà
K nên yêu ng vừa mới ct .. vì khi đó tc của nta vs mk sẽ giống ng thay thế- ng để lấp đầy những khoảng trống lúc đau buồn nhất thôi ? .. đọc xong mk lại càng k tin vào lời hứa nữa r .. hoang mang quá tnay đâu giám đi kiếm ny nữa ???
Mạnh mẽ lên chị ơi ???. Thế giới còn tới hơn 7 tỷ người :v sớm muộn gì cũng sẽ có 1 người thật tốt đến bên chị bù đắp những ngày tháng thanh xuân đau khổ này. Nhất định là như thế
Em cũng từng trở thành nguời thay thế giống như chị vậy. Cảm giác ấy ngoài những người cùng hoàn cảnh như chúng ta thì có ai hiểu được. Đau lắm.
Mình lười đọc quá, đọc đc cái cap vs câu kết. Nchung là quên nhanh í mà. Cần j yêu ai. FA vui vẻ :D
C đừng nhớ những lời hứa tuổi xanh Một sớm mong manh là bay đi mất C đừng đau thứ hẹn thề độc nhất Tim người chật, kí ức cũng tua nhanh. :(
Lời hứa là thứ nói ra thì dễ,thực hiện mới khó!!! Lời hứa của đàn ông hay đàn bà không khác gì nhau nhưng hãy tin vào hành động.
Lời hứa đàn ông, nghe cho vui chứ đừng tin. Môi đàn ông, hôn chứ đừng mộng mị (huyền trang bất hối) ?
Cái cảm giác đó hẳn là hận, hẳn là tuyệt vọng, hẳn là đau. Cố lên bạn gái. Người đó cũng k xứng với tc của bạn. Rồi sẽ có người tốt hơn vs bạn.
Quá cay đắng và đau buồn :(( E thương chị rất nhiều :((( Chỉ mong rằng chị sẽ sớm vượt qua những tháng ngày giông bão này.
Đừng hứa với em là anh sẽ chờ em về.. Hãy để e hứa. Nếu a chờ đợi đc thì e sẽ về bên a. A k đợi đc. Thì a cứ bước tiếp... e k trách a
Nguyễn Văn Hưởng 5 năm yêu nhau đấy, rồi chia tay 3 ngày sau lấy vợ trong âm thầm, mời anh đọc và cho em xin cảm nhận :(
Xin lỗi, ko phải đàn ông đâu mà phải xem lại cả loài người được mấy ai giữ trọn lời hứa, lối suy nghĩ ích kỉ!
yêu nhau 5 năm hay 10 đều không quan trọng và chẳng có nghĩa lí cũng chẳng bằng 1 ty vài tháng mà tiến tới hôn nhân. :D
Nguyễn Lý Quỳnh Hương đéo tin thèn nào cả kể cả trc đó nó có đối sử tốt vs mình ntn . Toàn 1 lũ khốn nạn ?
Loại người làm tôi ghét nhất là loại mang nỗi đau mình từng mang, từng trải qua đặt lên người khác,và người khác ấy chính là người từng giúp họ xóa mờ những vết thương, xoa dịu từng cơn đau. Những loại người ấy lẽ ra không nên được tồn tại chung với xã hội này.
Ty thì khó ns chỉ đáng trách là pik mk vẫn yêu nyc mà vẫn cố chấp bên nta 5 năm 5 năm thanh xuân của nta có bao giờ lây lại dc k???? Thằng điên
hứa làm tăng cái vị ngọt của tình yêu thôi chứ lời hứa không phải là hợp đồng hay gì có hiệu lực pháp lý bạn ạ = ))
Tôi hiểu cảm giác lúc này của bạn Nhưng bỏ từ đàn ông đi Bởi vì chúng tôi đéo có ấu trĩ như thằng ny của bạn Oke
Giống tui vậy chờ đợi 3 năm xong ôi vui à nhưng nga đc cái quên nhanh có cũng đc k có cũng chẳng sao mọi thứ h ổn cả
Đúng là trên đời chuyện đell gì cũng có thể xảy ra Mạnh mẽ lên cô gái ?
Có một điều chắc chắn là điều mình hứa thì chưa bao giờ mình thất hứa cả.. có thể không đúng hẹn nhưng luôn kèm theo câu xin lỗi trước đó
Đàn nào chả là đàn. Hứa có hay đến mấy cũng chỉ là hứa. Khi nào thấy việc ngta làm rồi hãy tin.ok
Chẳng lẽ e chỉ là ng thay thế cho cô ấy, khi cô ấy trở vêg a sẽ không thương tiếc mà vứt bỏ người thay thế này
Thằng ny md đấy của chị không đáng để chị phải khóc nhiều như thế đâu! mạnh mẽ lên chị ơi
Cuộc sống mà ai học đc chữ ngờ. Vậy nên hãy cứ vui vẻ và tiếp tục cuộc sống ms c nhé. Hạnh phúc k sớm hay muộn rồi cũng tìm đến mình thôi. Qtrong là mình có đủ kiên nhẫn để chờ đợi nó đc hay k. ?
Chắc giờ có nói gì cũng k thể giúp chị vượt qua mọi chuyện ngay được. Chỉ có bản thân chị ms có thể tự mk vượt qua thôi. Cố lên c
Đấy, mấy chị em cứ cắm đầu yêu mấy thằng ko ra gì rồi quơ đàn ông thế này thế nọ thế lọ thế chai, đàn nào hứa mà không làm thì đều rẻ mạt chứ không phải riêng đàn ông đâu :3
Mệt mọi bọn đàn ông này :) Nyc, bạn thân, bạn thân của nyc, nyc của bạn thân và ngay cả bạn đ thân :)) Dẹp
Hazzz. Đúng là không biết thế nào mà lần. 5 năm trời sao nỡ lừa con người ta như vậy. Cố lên bạn nha! Chúc bạn sớm vượt qua và tìm được người yêu thương bạn thật sự... sợ.............m
Loại hạ đẳng :)) em biết chị gái buồn và thất vọng nhưng hãy cảm ơn cuộc đời đã tát chị một cái thật đau để chị nhận ra thằng kia k xứng đáng =)))
Cái tiêu đề k thể ưa nổi.chuyện của bạn bạn kể ok nhưng xin đừng lôi tất cả con trai vào.bạn đen yêu phải người như thế thôi ?
Yêu đương gì cái thời buổi này. Dẹp mịa hết đi. Sống độc thân cho rảnh háng, cuộc đời ko bị kẻ khác lm phiền vui vc luôn ý chứ. Tiếc chi những khoảnh khắc mình giả vờ yêu thương nhau. Ahihi
Gặp ai, yêu ai... bên ai.... Trời cao khác tự an bài. Lấy đi của chị 1 " thứ" k ra gì như vậy, rồi sẽ mang lại cho chị 1 người có thể bên chị suốt đời!
nặng tình vs ng cũ quá vừa làm mình khổ vừa làm ng mới đau. nói chung nyc là 1 người rất là hl ha ha :))))
"Không phải giống đực nào cũng là đàn ông đâu, giống đực khác, đàn ông khác" Trích phim: "Cạm bẫy- hơi thở của quỷ"
Mọi thứ liên quan đến ty đều k đáng tin! Đôi khi bản thân sẽ nghĩ, mình đã làm gì để phải chịu đựng những tổn thương như thế. Rõ ràng đã yêu hết lòng mà vẫn k hạnh phúc. Cuối cùng thì cũng lại bỏ lại quá khứ, mà sống cuộc sống mới thôi. Mạnh mẽ lên ạ.
Đường tăng đi thỉnh kinh còn phải trải qua 81 kiếp nạn. Cứ coi như đây là kiếp nạn ông trời gửi đến cho mình đi ? Đừng bận lòng. Tất cả sẽ qua ?
Su Minđấy m tin vào lời hứa cho lắm vào đi để rồi bh đấy, chết cũng chả hết nhục đc đâu em ạ.
Anh ta sẽ hối hận, hãy mạnh mẽ lên bạn, bỏ đi 1 cái tồi sẽ có đc 1 cái tốt hơn. Hãy vượt qua khó khăn và tương lai bạn sẽ hạnh phúc
Đọc mới biết phận mình hẩm hiu nhưng vẫn hơn chán bạn :))) đau đấy ! Nhưng vượt qua dc nỗi đau này. Sẽ chẳng có gì làm b đau đớn nữa. Cố lên !
Thế cho nên càng về sau t chả thèm vẽ ra tương lai đó nữa . T chỉ lo làm lo thực hiện chứ chả muốn hứa giống thằng đàn ông khác nữa
đù, mình mà là cô trong truyện, chắc mình gọi thêm hội bạn gái thân thiết phá banh cái đám cưới ấy ra mất, mất niềm tin huhuhuhu
Lại là lời hứa của đàn ông. Toàn thứ giả dối thôi. Khi nào làm thật hãy tin nhé. Chúc c mạnh khỏe và sớm trở lại.
Giống ngôn tình qá! Mong có một cái cfs nữa về câu chuyện này! Chắc có uẩn khuất gì ở đây! #Teamnhiềuchiện Võ Cúc Võ Kim Chi
Suy cho cùng tệ nhất vẫn là ng đàn ông, bạn cố gắng lên nhé, ty nhất định sẽ đến với b
Hãy làm mới mình đi em. Để thằng đó ân hận đến chết! Vẫn còn nhiều bạn trai FA cho em lựa chọn mà. Nhất là bạn Nam hay bạn Thành trên Neu ấy.
Haizzz. Cứ pải lừa dối nhau làm gì k biết. Cảm thấy mất lòng tin vào chính csog hiện tại. Nẫuuuu quá màaaa
Minh Nguyệt Lỡ sau ni đang đi làm nghe tin dữ chắc nhồi máu cơ tim die tại chỗ =)))))))
Đọc cái tiêu đề đã mất quan điểm rồi.. Làm như tất cả đàn ông trên thế giới này đều hứa với bạn ý.. Mất quan điểm
Quan trọng là ai hứa,chứ đàn ông hay đàn bà mà khốn nạn rồi,thì đàn đéo nào chả giống nhau
Nyc là 1 cái gì đó rất hãm, chưa chắc họ được sống hạnh phúc đâu bạn a. Có luật nhân quả cả đấy, bạn cứ mạnh mẽ sống cuộc đời của mình nhé.
Cuộc đời mà,toàn lừa nhau thôi :))) Đời là bị lừa và đi lừa,tình yêu cũng vậy cả :))) => thầy giáo dạy vầy :)))
Vân Lỷ: Đọc bài viết này đi m, thấy nghẹn lòng quá! Trên đời luôn tồn tại những thằng đàn ông rất hãm l
bạn nữ không nên đi làm xa thế chỉ để giúp anh mình. xa nvay sao mà giữ dc. ng bạn trai đó sẽ phải lo lắng. suy nghĩ nhiều điều rồi dẫn đến mệt mỏi và chia tay..con đường là do bạn nữ chọn mà.. đối vs bạn nữ này thì công việc vẫn hơn tình yêu
Bạc thật ☹️ cũng may chưa lấy nhau, mong chị sớm tìm được người yêu thương chị trọn vẹn ?
Danny Ny đấy, t đã bảo là ng làm đàn ông yêu nhất là ng làm anh ta đau nhất mà :)))
Sống vui vẻ ; tg trả lời tất cả; xem nó sống hạnh phúc hay mình hạnh phúc; cuộc đời có vay thì có trả; hãy tin tôi đi; vui vẻ và giành thời gian cho bố mẹ đi; yêu đương dẹp sang 1 bên cho rảnh nợ ^^^
Đáng tin giờ chỉ có bác hồ được cầm trong tay sau mỗi tháng lấy lương thôi chị ạ . Chứ giờ đau khổ tiếc rẻ vì 1 th đàn ông mặc váy làm gì. 5 năm coi như chó cắn đi ạ. Mạnh mẽ lên chị
hiểu được cảm giác của bạn, cái cảm giác đau nhói lòng khi nghĩ tới. Mình đỡ hơn bạn, ít nhất chia tay 1 tháng ng ta mới đăng hình cưới,nhưng vẫn k thể tin đó là sự thật:(
Lời hứa ,lời thề của đàn ông chỉ là phù phiếm.Đọc xong chắc phải yêu bản thân và chải chuốt nhiều hơn ???
Lời hứa là thật ngay thời điểm nói ra..còn việc thực hiện đc lời hứa cần cả một quá trình.
Chúng tôi làm gì mà tự nhiên lại bị nói như vậy ? Bạn tin lầm ng ko có nghĩa ai cũng như ai.
Đọc câu chuyện mà chỉ biết thở dài, mình đã vậy người khác còn khổ hơn mình. Cảm ơn đời vì vẫn cho mình được đón bình minh mỗi ngày.
Cố gắng lên bạn.nhung gi k thuộc về mình thi m cu vv để nó ra đi.trong ty nguoi con gai luôn bị tổn thương nhiêu nhất.yêu và được yêu co lẻ là điều hạnh phúc nhất,nhưng hôn nhân chưa chắc đã là kết quả tốt đẹp nhất đâu bạn.lấy người hiểu mình còn hơn là lấy nguoi minh yêu bạn ạ.chúc bạn luôn được vv và thành công
quan trọng là vị trí trong tim ng đó chơ k phải là 5 năm hay 7 năm bên nhau .suy cho cùng sự thật là mãi mãi đàn ông chỉ có thêm chơ k có bớt.
Đúng kiểu yêu nhầm thằng xong chửi hội đồng =)) Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã thôi chị hai. Chị ăn ở sao thì mới bị vậy nhé ;)
H tút tát lại cho thiệt xinh đẹp quyến rũ và hp. Cho nó nhìn lòi con mắt ra mà tiếc?? trả thù thành côg
Chia tay 3 ngày sau về Bắc Giang đã thấy JiraChi lấy vợ, Cái quái gì cũng có thể xra đc nhỉ :v
Không có ai thiếu ai mà không sống được hết, chỉ có thiếu tiền mới thừa sống thiếu chết mà thôi.
Bỏ qua thù hận sẽ thấy lòng mình bình yên hơn..quên đi quá khứ và làm lại tương lại..bởi lẽ còn hận là vẫn còn yêu ☺
Thật k thể tin đc la con điều gì k xảy ra nữa ^^ mọi thứ chưa chắc chắn điều gì cả ^^
Mình hiểu cảm giác của chủ thớt vì mình cũng vậy. Nhưng mình may mắn hơn là dứt ra sớm hơn nhưng vẫn là đau khổ. Coi như thằng đàn ông đấy ko đáng để buồn. Cho chúng nó về với nhau. Nó ngu nó đâm đầu vào thì nó chịu. Chỉ tiếc 5 năm thanh xuân. 5 năm tuổi trẻ làm một ng thay thế :)
Cố gắq đừq nghĩ đến quá nhiều E hiểu cảm giác của chị Chúc chị sau này có 1 hp trọn vẹn
Cảm giác người mình yêu thương nhất lại xấu xa lừa dối mình sau lưng..đúng là người không có tim ?
Vâng. Thứ rẻ mạt nhất trên đời này là lời hứa của một thằng đàn ông. Bạn chưa bao giờ đọc NEU cfs à ??? Bạn chưa bao giờ thấy lời hứa của một con đàn bà khó tin tới mức nào sao ????? Còn các anh nam nhi hảo hán đại trượng phu cứ bình tĩnh, không phải nói các anh đâu. Những nữ nhân hào kiệt cũng hạ dao xuống đi. Bình tĩnh nhé. #TàoLao
Trái ngược với yêu không phải hận mà là dửng dưng. Anh ấy còn hận có nghĩa là còn yêu cô ấy. Quên anh ta đi, anh ta không đáng :)))))
- Mạnh mẽ lên chị. Người như chị rồi sẽ gặp được người sẵn sàng bỏ mọi thứ để bên chị, bảo vệ chị
Cạn duyên đến tận phút giây cuối cùng. Buông bỏ đi và tự thương lấy mình mọi thứ rồi sẽ ổn thôi chỉ là bây giờ chưa ổn ?
Đau cùng nổi đau của bạn. Thấu cảm đc nổi đau ấy. Nhưng khi duyên nợ đã hết thì thôi hãy buông đi. Buông sớm thì thời gian vết thương lành lại sẽ sớm hơn. Chúc ng ấy hp. Cảm ơn ng ấy đã cho bạn biết sự thật mặc dù sự thật này nhẫn tâm quá. Hãy nhìn về tương lai và cg sống thật tốt,bước tiếp trên con đg mình đang đi. Mong bạn sớm tìm đc niềm vui và hp mới
thứ hp nhất là ty. Và đau khổ nhất cũng là nó. Đứa nào yêu nhiều đứa ấy khổ. Cđ chỉ có tình mẫu tử là mãi mãi, còn các thứ khác không có giá trị
Haha khi thanh xuân của a muốn quay lại thì e cũng bị quẳng đi như thế này thôi Phạm Hoàng
Em biết là rẻ mạt sao e còn tin ,có ai bắt e phải tin ,thế nên ở đời đừng bg quá đặt niềm tim vào 1 cái gì đấy ko chính thức nhé cô gái
Mình là bạn thân của chị gái đứa em họ của thằng em trai đã trót nói dối bà này đây.... buồn cho chị ?
Haizz...ct vài hôm công khai tỏ tình luôn ấy chứ...trong khi tc kéo dài 4năm trời.. .hết mịe thanh xuân của đứa con gái... chốt hạ yêu và cưới con nợ khác. Đúng là định công mạnh
Lại quy chụp chỉ muốn nói là ..Đ À mà thôi Nghĩ thương bố bạn ấy khi đọc cái này. Chắc bố bạn ấy không phải "ĐÀN ÔNG "
ty phải bất chấp bỏ cv về ngay chứ.để cuối tuần thì chúng nó đá xong trận chung kết còn đâu
Cuộc sống luôn có nhiều điều bất ngờ. Và tình yêu là 1 trong số đó.. Chỉ biết cười nhạt cho những câu hứa và cái hiện tại đang sảy ra..
vi tinh yeu.ma buon thi se quen nhanh thoi…nhat la loai nguoi khong ra gi do …minh thi thay buon ia ma khong ia duoc no.kho chiu hon la vi mot thang khon nan ?????
Thanh xuân của một cô gái ???. Thì đến cuối cùng cũng vậy thôi, không ai nói trước được bất kì điều gì
Đau khổ nhất là luôn yêu thương người ta, bên cạnh ng ta, hi sinh âm thầm vì ng ta nhưng với họ mình chỉ là người ngoài... Thực chất từ đầu tới cuối bạn vẫn là người thứ 3 thôi, người con gái ấy chưa bao giờ biến mất trong tim a ta...
Hà Phúc lỡ chịch bầu nên phải bỏ tình yêu 5 năm để sống có trách nhiệm??? thời gian ko là tất cả. Ok
Sợ nhất cái cảm giác người mình tin tưởng , nghĩ cả đời này lừa dối và phản bội mình.Thực sự nghĩ thôi cũng sợ ấy.chỉ mong cả đời chồng mình tốt và yêu thương mình. Bạn mạnh mẽ lên...cố lên nhé
Thế nên ng ta mới bảo k yêu thì đừng gây tổn thương mà Heo Heo Béo Béo đọc đi mấy chế
Lời hứa hẹn của đàn ông về tương lai thường khó lòng tin dc chị ơi ?? chỉ biết chúc c đủ mạnh mẽ để vượt qua
Mạnh mẽ lên nha cô gái. Ngươi như thế k đáng để e buồn đâu. Đừng bao gjờ quá tin ai đó thề non hẹn biển nhé. Tự yêu bản thân mình và gia đình hơn đi hơn là đổ dồn vao ng dưng.
Nhii Kiều kiếm thật nhiều tiền để chuẩn bị đi sờ pa :)) thời điểm này yêu đương đell gì nữa =)))
k phải vậy vì cậu này không chịu"nâng cấp bản thân" cứ y chang như ngày đầu mới yêu thì tụi tui chán đúng rồi
Giờ ráng kiếm tiền rồi chăm sóc bản thân di c, sang lên. C xứng đáng dc nhieu hp hơn. Nhắc lại, phải sang lên, kg dc buồn, ngta thuong hại minh thoi
Cảm thấy xót thương cho những người trải đời chưa bằng ai nhưng gom cả thế giới lại chỉ bằng cái góc nhìn nhỏ tí
Chả biết nói sao nữa. Mình cảm nhận đc nỗi đau của bạn. Haizzz. Tốt hết là k yêu ai nữa. Bạn đừng vì quá đau buồn mà lm việc k nên Phải thật đẹp và kiên cường lên nhé.
Yêu 5 năm . Nghĩa là lão kia với Nyc ctay cũng phải hơn 5 năm. Tđn nó còn quay lại được với nhau ??
Cố lên nhé! Cô gái, c chỉ biết nói ngắn gọn như thế với e thôi. Bên cạnh e còn rất nhiều ng thương em!
Tội thứ nhất lừa dối. Tội thứ hai là vùi dập thanh xuân của ng khác. Những loại này nên nhét balo và cho trôi sông =))
Sợ quá thể. Thời đại này đíu tin đc thằng nào con nào ??? Cứ bảo sao tôi lao đầu vào kiếm tiền chả thèm yêu đương cơ ?
Thế là 2 a e nó cùng cưới 1 năm ak.thế kệ đi chả tốt đẹp gì đâu.ng ta kiêng lấy dâu cườí cũng 1năm thì sẽ có chuyện thôi
- lời hứa chẳng mất tiền mua, tội gì k hứa để lừa người ta :)). Thằng hứa là ngu n lần, cái con tin thằng hứa là ngu n+100 lần. Thế thôi
Tôi cb đón cái cảm giác khốn nạn ấy đây,nhìn ng đàn ông từng là của mk bước vào lễ đường vs 1 ng khác,,,khốn nạn lắm?
Nếu bạn tin vào chữ Duyên...từng trải qua cản giác như bạn, cũng từng chẳng tin một người con gái nào nữa. ??? đùa thôi sống tích cực lên bạn. Bạn đau khổ hay khóc lóc thì chẳng ai thươbg ngoài bố mẹ đâu
Tội cho người phụ nữ ngay từ đầu đã là "nữ phụ". Duyên đứt nợ tan. :) Đau đấy! Nhưng k đau mãi đâu!
? yêu ng mới thì còn chấp nhận được chứ quay lại yêu người cũ . 5 năm làm người thay thế . Đắng mề ? . Không yêu xin đừng thả thính . Thả tận cái 5 năm :(
Chỉ mong chị vượt qua nỗi đau này. Cái bọn nyc đã cũ rồi thì đừng cố xen vô cs của ng khác nữa. Cả đời k bình yên đâu.
Lại chửi đàn ông. Đừng một tay che trời như vậy chứ. Gặp 1 thằng sở khanh thì quy chụp cả lũ là sở khanh là sao ???
Tình yêu chẳng có đúng chẳng có sai. Nhiều hay ít do mình quyết định. Đến khi thấy yêu ít quá bị bỏ lại than thôi.
Đàn ông thì muôn đời vẫn là 1 bọn vô tình và bạc nghĩa. 5 năm hay 10 năm cũg chẳg đọng vào đầu nó dk cái j đâu. Yêu nó, hi sinh cho nó, bên nó lúc nó đéo có 1 cái j trong tay, lo cho từg tí r cuối cùng cũg chả là cái mẹ j với thú vui và cái gọi là cv của bọn nó. Cái hãm nhất là nó còn lừa b đến tận phút cuối cùng, sát ngày cưới. Đúng là chó thật sự. Cố lên, cđ nó cũg k hp nổi đâu. Rút kinh nghiệm đừng iu thằg nào quá nhiều nữa. Yêu lấy bản thân mình đi.
chửi thì chửi riêng thằng thím hận thôi nhé, cứ thích gom đàn ông vào chửi à? vậy đừng tin đàn ông nữa
??? công việc ở đấy ổn định thì lẽ ra phải có nhiều thời gian hơn lúc mới bắt đầu chứ nhỉ
Cách giải quyết tốt nhất và hiệu quả nhất là im lặng . Gặp mặt thì coi là người dưng , ko care đến nữa là được. Để cho thấy cs mk ko có ai đó vẫn sống tốt thậm chí còn tốt hơn trc ý..
Mình hiểu cảm giác của bạn vì mình cũng từng bị như bạn. Nhưng bạn ak, 1 thằng con trai như vậy ko xứng đáng để bạn rơi nước mắt đâu. Hãy ngước mặt lên trên nuốt nước mắt vào trong, sống cuộc sống thật hạnh phúc, có 1 ng khác yêu thương bạn hết lòng. Và cảm ơn ng đó vì bỏ rơi bạn, cho họ thấy ko có a ta thì cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn bao giờ hết, họ sẽ phải chóng mắt lên nhìn bạn.
" Anh chính là thanh xuân của em, còn tuổi trẻ của anh lại là cô ấy. Thanh xuân của tôi, hóa ra thật nực cười, trước anh và cô ấy. "
Nếu còn tc vs nyc sao k qlai luôn đi còn quen nym đến tận 5 năm r đùng cái chia tay để lấy nyc. Xàm, max xàm, chốt lại nyc là cái j đấy rất rất... ?
Ng đến sau thì luôn lau nc mắt, vừa mới dứt tình 03/01/2018, nhưng mà mh k hối hận vì những gì đã làm, vì cả 2 ng kia rất hợp nhau 1 lũ khốn nạn cả nên họ k đáng để mh bận tâm nửa.
Cuộc đời chẳng ai biết trước chữ ngờ. Nên thôi nói được thì làm được. Đừng hứa làm gì. Thời nay lời hứa sao nó rẻ mạt thế. Mạnh mẽ lên cô gái. Yếu đuối cho ai xem đây. Coi như uổng phí 5 năm tuổi xuân vậy. Cũng may mà nó cưới vợ chừ. Chứ đợi thêm 7-8 năm nữa. Chắc đoạ.
Hạnh phúc trên nỗi đau của người khác thì không bao giờ hạnh phúc được đâu.Bạn yên tâm nhân quả có thật mà. Cố gắng kiếm nhiều xiền ,sống tốt vào cô gái dù biết là đau và mất niềm tin.
Yêu nhiều hơn chỉ có thiệt =)) biết vậy mà vẫn cứ lao vào. Ơ,,con gái thật khó hiểu ?? : D ??
Có cần vơ đũa cả nắm vậy k ? Chắc bố của chủ thớt cũng k ngoại lệ nhỉ?
Đừng trách đàn ông vì đàn ông vẫn còn nhiều người tốt, có lẽ bạn đã lựa chọn sai người
Cuối cùng thì cũng có 1 lời khuyên chân thành : đừng bao h tin vào đàn ông dù chỉ 1 lần
Câu chuyện này giống của mình ngày xưa,chẳng là mình ít hơn cô ấy có 1 năm,đúng là....mong bạn hãy vượt qua nó,giống như mình để đc có ng đàn ông xứng đáng hơn
lúc yêu thằng éo nào chẳng hứa hẹn. và khi nó k còn yêu nữa thì đấy. nó cưới đứa khác ngay khi mới chia tay mình xong :)))))))
Cho dù chị bị rất nhiều bạn nam ở đây ném đá cơ mà em vẫn thấy câu đầu tiên nó đúng.
Thôi, lgi thì làm yêu gì thì yêu vẫn phải chừa cho mình 1 đường lui :)) đàn ông đã nói ct thì đừng hỏi lí do, đàn ông mà mình nói ct a ta k giữ thì cũng đừng nên nghĩ đến nữa :v
Chính là lời hứa, ngu khi tin a sẽ xuống thăm , hao hức mong chờ lắm, cuối cùng thì Sao, chỉ là lời hứa
hứa, những thằng hay hứa là những thằng dễ phản bội nhất, dell lm đc gì mà cứ hứa cho sướng cái miệng
:v tại vì tin quá thôi. Trên đời này cái gì cũng xảy ra đc cho nên đừng tin quá vào điều gì. :)))
Đọc mà thấy tim mình tan vỡ thay cho chị, nếu là em, em sẽ không lau nước mắt mà bỏ đi đâu, chúc c mạnh mẽ và lấy lại được nụ cười!


1 like cho câu cuối nhưng 2 like cho câu tựa. Đàn nào cũng vậy thôi, đàn nào chả có người hứa rồi thất hứa. Mình đồng cảm với bạn vì mình đã từng phải chịu hoàn cảnh gần giống bạn. Hãy cố gắng nghĩ thoáng hơn, lạc quan hơn để sớm vượt qua nỗi đau ấy. Chúc bạn sớm đứng dậy bước tiếp .
Còn may là nó ko lấy về rồi mới thậm thà thậm thụt với cô ngyc kia. Đau sớm còn hơn đau muộn b ah. Chúc bạn tìm được hp thật sự.
Trong tình yêu đứa nào yêu nhiều thì chắc chắn là thất bại . “Cuộc tình dù đúng dù sai tổn thương nhất vẫn là con gái - bích phương said :)”
Cố Lên e...rồi sẽ qua thôi... Chị đã từng hoang mang và cũng bị đá ko thương tiếc.. Nhưng đời mà... Đời còn dài Zai con nhiều
Mắt mình đã từng nhòe đi suốt dọc đường 100km khi ngồi trên xe ô tô. Những cảm xúc này thật k dễ nói ra. Lời hứa của đàn ông quả thật là thứ k đáng tin nhất trên đời
Người ta thường nói... "Niềm vui thì dễ quên còn nỗi buồn thì.. Không bao giờ " :)) mà chị. Thôi cố lên chị à
Mèo thích ăn cá nhưng mèo lại không biết bơi. Cá thích ăn giun nhưng cá lại không thể lên bờ. Cuộc đời này là thế, khiến bạn chẳng thể nào dễ dàng có những điều mình muốn. Nhưng cũng không vì thế mà từ chối phải đối mặt và ngừng nỗ lực. Chuyện ngày hôm nay với bạn có thể là chuyện lớn, nhưng có thể ngày hôm sau lại là chuyện nhỏ. Vì thế, hãy cứ ước mơ, hãy cứ dại khờ <3
Thực ra nếu chị biết sớm vậy, nên cố gắng về đúng hôm cưới để dự đám cưới. Lúc tổ chức đón dâu rồi, chị sẽ lên bóc phốt rồi hát một vài bài kiểu Trách ai vô tình hay Duyên phận, Chị tôi gì gì đó. Thêm cả Đồi thông hai mộ thì cũng tốt chị ạ! Với 1 kẻ không đáng thì đừng buồn, đừng khóc chị nha! Phải sống tốt, thật tốt và chống mắt lên xem quả báo ập vào đầu họ lúc nào! Mạnh mẽ lên chị!
Tao cũng sợ cái tình yêu lâu dài , nó bòn rút tuổi thanh xuân đẹp nhất của ng con gái , lấy đi hết tất cả ! Rồi có chăng đến được vs nhau ? K thì cũng rời xa nhau
Ngày xưa a nói a và cô ấy Tình nghĩa đã không còn Giờ thì a nói a thật k muốn Cô ấy rất quan trọng với a .........buồn lắm....... Zing MP3 - Chia Đôi Một Trái Tim - Minh Hằng http://mp3.zing.vn/bai-hat/ZWZ9Z68D.html
Họ không bh biết cái tổn thg mà họ đem đến sẽ chẳng 1 thứ gì trên thế gian này có thể làm lành nổi
Thể loại đáng sợ và hãm nhất trần đời ? Moẹ đời mìn ghét nhất là phản bội ? Chị chống mắt lên xem chúng nó sẽ li hôn thôi ?
Lời hứa suy cho cùng cũng chỉ là lời hứa... Bao giờ thành sự thật thì hãng tin. Vậy đi!
thời gian sẽ làm b nguôi đi tất cả...dòng cảm xúc này làm tôi nhớ đến tôi của vài năm về trk...như 1 con dồ vậy...nhưng htai t sống rất vui vẻ hphuc và viên mãn...chúc b sớm thoát khỏi cảm giác đau khổ tột cùng này...hayz mua sắm spa du lịch và ăn uống nhé