Bình luận

Buồn cười quá. Đến tháng t đi lại còn khó khăn nữa, huống gì kêu con gái nhà ngta nhảy nhót. Đúng người nhưng sai thời điểm, khổ thân :v
Nó đã bảo k rồi còn cố đấm ăn xôi làm gì :)) thân với chả thiết may nó chưa tạt mịe tiết canh vào người đấy :))) giờ mua bịch sensi sang xl là đc rồi =))) nhớ là phải sensi cool fresh nhé
Chả thế. Ông vô duyên bỏ mẹ. Kể cả ông kb nó đến ngày thì nó đã bảo nó k thích nhảy r. Chưa kể bọn t đến ngày là khó ở lắm. Nằm còn k xong chứ đừng nói là chen chúc đi count down. Xong lại còn bị cái thằng dở hơi lắc qua lắc lại :))) có mà muốn diệt cả thế giới!!!
Trứng của người ta để còn về tối rán ăn. Sinh viên nghèo làm gì có tiền đâu. Cứ bắt nó quẩy, rụng hết lấy gì mà ăn. Vậy nên nó chửi cho là đúng rồi. Mai mày ra chợ mua chục trứng, sang nhà xin lỗi nó là nó hết giận. Nhắn tin làm gì vô ích =))))
đến ngày đi bus nó xóc cho như xóc gì tao còn thấy khó chịu đi lại còn khó khăn, nó đến ngày mà nó vẫn đi chơi với mày là tốt lắm rồi nhé Mà mày bắt nó nhảy thế nó chả rụng hết cmn trứng, nước tràn bờ đê thì mày có chặn kịp không hả:)))))))))
Đến ngày đến tháng, chuyển tư thế từ ngồi sang đứng còn có nguy cơ rụng cmn trứng, nữa là nhảy với chả nhót. Bị chửi còn là nhẹ đấy, đáng lẽ là phải ăn đập nữa cơ ):
"Cow-down đẫm máu" =)) ông nào xác định tán gái thì tìm hiểu trước mấy ngày này. Không em nó đến ngày lại rủ đi hiến máu, "anh cầm cái này đến đó mà vắt" =))
Đến ngày đùa chứ chẳng muốn làm gì chỉ muốn nằm một chỗ thôi ấy, mà chắc chủ thớt có vẻ ít kinh nghiệm, thôi thì cứ từ từ tìm hiểu thêm nhé, sai thời điểm là sai tất cả thớt ạ =)))
Đến ngày ấy , bọn con gái nó thành quái vật đấy ông ạ . Không những tụt trứng , mà có khi trứng lại nở thành con cơ . Hazz . thôi , ông né nhanh nhanh lên , trời sắp sập rồi đấy.
Ông tìm hiểu chưa đến nơi đến chốn r còn kêu gì nữa :v ng ta ko giận ông đâu mà ng ta gạt ông ra khỏi cuộc chơi r, be brave, man. Biết đâu count down năm sau ông rủ được bạn nào ko có trứng mà rụng =))
Ô lầy thế. Làm nv hết trứng con nhà người ta thì lấy đâu để rụng với ô. Bạn nữ kia lo cho tương lai ấy mà :) khôn khéo ô đi mua trứng cá chép về cho b ấy ăn đi. Khuyên thật lòng ấy
Chiều 31 vô tình gặp cr sau gần 1 năm k gặp.còn gặp đúng lúc như con ngáo ngơ mới đau chứ,k cả nhận ra,hắn đi qua r thấy quen quen,mới nhớ ra,quay lại nhìn theo mà tim đập loạn nhịp....mà nó phũ vcđ,rõ là thấy mk trc mà đ' chào.☹️☹️☹️☹️
Vô duyên bcm ra, nó đã bảo không thích rồi còn gì. Những ngày như ghế chỉ thích nằm nhà, có đồ ăn vặt và được chườm ấm bụng thôi. Cao đao cao điếc cđg không biết!
Hắn đã bảo k nhảy rồi mà cứ bắt nhảy cơ, ng ta đến tháng đi đứng còn k muốn đi nữa chứ đằng này nhảy, thôi thớt ráng đợi đến lúc hắn hết tháng đi rồi tính tiếp k thì đen thôi đỏ quên đi nha ?
:))) Đến ngày mà chạy nhảy, nói chung là hoạt động nhiều dễ mệt lắm bạn. Nhất là với mấy đứa đau quằn quại như t thì chỉ có nằm ôm bụng thôi.
À, hình như ô này ở cạnh t lúc đó nè ! Lúc đấy thấy chửi sml sợ quá ko dám nói ? Xong ô bảo quẩy đi, quẩy đi hay sao ý ! Nhớ mang máng thế ! ??
Bạn crush người ta mà ko tính toán đk chu kì của e nó..rút kinh nghiệm tính kĩ rồi hãy làm..cứ mang theo sensi cho chắc ????
Đùa chứ T còn méo đc rủ đi quẩy, chứ mà được đi cho dù rụng hết trứng t cũng cam lòng =)))
nó chịu đi là may rồi đấy.. t nghe thiên hạ đồn là tới ngày đó bọn con gái nó hãm lắm
Con gái nó tới ngày nó đi lại còn k dám mạnh ông còn quẩy tụt cụ cả trứng ra quần thì nó đi về là đúng rồi ???
Đứng lên ngồi xuống thôi mà cứ như "Ôi! Nước tràn bờ đê" mày còn kêu nó nhảy nữa thì như nào.
- bọn trứng bây h chúng nó tự lập lắm: thấy trai đẹp tự nở, nóng quá cũng tự nở nên quẩy vs nhảy cno tự rụng cũng k lạ đâu bạn ạ :))
=))) nó đến tháng đã khó ở r m còn bắt nó quẩy. May cho m nó ko ốp nguyên cái bvs vào mặt m nhé! ?
Ô lạ nhỉ. Kiểu như mình khác người ý. Đến ngày t vẫn, đi lại chạy nhảy bình thường, chỉ là có lúc hơi khó tính tí
Ví dụ thớt là người bạn ấy thích thì chắc chắn bạn ấy sẽ quẩy đủ trứng cho bữa sáng luôn =]]]]
Đi còn khó, ns j đến quẩy, có tí trứng mà rụng hết thì lấy trứng đâu rụng cho tháng sau :))))
=.= thớt thử về hỏi các mẹ các chị xem đến ngày đấy có quẩy được không nhé. Chưa bị gái đó đạp cho là may rồi chứ ở đấy mà chửi thôi à
M thử đeo chai mật ong ở ch*m xong nhảy xem :) đếu cần nhảy nó đã khó chịu r :) đồ ngốc
t thua, muốn xin lỗi ny thì thực tế 1 tí, tự giác đến gặp mặt nhé, ai lại nt xin lỗi bao giờ :v
Haha. Lết ra chơi cùng là quá lắm rùi lại còn đòi quẩy đồ. Con gái tới tháng là mún nằm trùm chăn ko động đậy thôi ?
M cứ thử bị đi thớt à Đau bụng đell đi được chứ nhảy Chỉ muốn ăn tươi nuốt sống cả thế giờ thôi, nó chưa cho m vào thùng xốp là may rồi đấy
Đúng r bác:)) ko còn cách nào cứu chữa đâu( cũng giống như bát nước hất đi còn cách nào lấy lại dc ko:)) ) trách ai bây h trách mình ngu thôi?
Uh đúng rồi :)). Hôm đấy t cũng ko đi mặc dù các bạn t đã setup. Đến nơi chắc chỉ canh nvs thôi
Ngày rụng trứng và ngày ấy khác nhau, nó kiếm cớ chửi ông thôi, muốn làm lành thì mua thuốc tránh thai nhé ??
Vui mà. Vui gì - tụt mẹ hết cả trứng... ( Tưởng ông bảo tụt mẹ quần rồi :v Lo mà giữ quần đã ) khổ thân nàng quá :v
Đúng r đấu thằng ngu, nó còn đi với m là còn mừng chứ bình thường del có con nào vác được nổi cái xác đi huống chi là nhảy với nhót nhé ?
Luk mới tán mấy b nhiệt tình quá ak . Giận tí tkj tìm mọi cách lm hoà hao tâm tổn sức quá . Yêu dk tkj tự giận tự hết :))
Nó nói thế còn nhẹ đấy, đến ngày thì đ' ai động vào cũng nổi điên đc ý, còn lăc ??‍♀️
Thúy Phương hôm nào đến ngày thì bảo mk đi chậm lại nha, k đg xóc đi nhanh rụng buồng trứng thì khổ ???
Ngu ngừoi... nó rụng mẹ hêt trứng rồi chú xin lỗi làm gì nữa =))) đừng cho nó thêm 1 lần đau nữa thế là được ròii =)))
mày cứ bị tào tháo đuổi crush nó bắt mày nhảy mày có chịu dk không mà con ngta đến ngày mày bắt nó nhảy theo :)))
Lần sau ông nên đem cái rổ thì e ý mới thoải mái được Cứ hô "e nhảy đi , có a hứng đây rồi " là ok nhé
T nói rồi " CON GÁI LÀ LOẠI ĐỘNG VẬT NGUY HIỂM VÀ KHÓ HIỂU NHẤT HÀNH TINH " nghe chưaaaa !! Thớt chuyển sang yêu zai đi :))
Đối vs phụ nữ phải tinh tế chút ông ạ! Nhất là những chuyện ntn! Vui thôi đừng vui quá