Bình luận

Dọn đi , ở cùng lây bệnh . Mấy loại này hãm l vcc K thì ăn cmn con ny nó , hoặc cài camera cho anh em xem ,,,vvv
Khiếp, cùng ngày sinh tháng đẻ, tâm đầu ý hợp. Thớt còn khẳng định thớt không cong như mấy thằng khác. Nghi ngờ lắm, chỉ là chưa dám đối diện với lòng mình thôi. Mạnh mẽ lên nào thanh niên.
người ta gọi là chấp nhận sống chung với lũ ,chỉ khổ hội FA như mình thôi,đồng cảm sâu sắc với bức xúc của thanh niên , có lời khuyên với các bạn có gấu nè " Đừng bao giờ ăn chực nằm chờ ở nhà người yêu hàng tuần,hàng tháng trời,thỉnh thoảng sang còn có tý thiện cảm ,sang nhiều làm mất tình anh em,chị em trong phòng đấy,trừ phi phòng đấy tất cả đều có gấu ha "
Tuổi bọn a hồi đó mà k xoạc là thảo nào cũng bị nói là gay đồn khắp trường. Nếu chú k muốn bị mang tiếng thì .. Chắc chú hiểu anh :))
Trước khi đi làm một quả cho bạn nhớ chứ nhỉ. Rình rình hôm nào nó dẫn gấu về phòng thì ra bảo anh công an phường ý, biết đâu mình chẳng mất gì lại đc anh ấy quý, lần sau có bị bắt xe biết đâu đc phạt đúng giá
các men hãy vào xin ứng cử ở cũng bạn đấy đi.. để thi trường dầu ăn thêm phát triển.. mà khéo tao k học nữa mang dầu ăn ra cổng bk, kt, xd bán chả mấy mà giàu.. tao còn có cả dịch vụ ship nữa chúng mày đặt hàng gọi cho tao nhé.. yêu chúng mày
Thớt nói luôn là đang ghen đi cho rồi. Gớm khổ lắm. Yêu anh kia thì phải nói ra. Không mấy hôm nữa lại lên đây than "tôi đã đánh mất tình yêu đích thực như thế nào". Có không giữ mất lại tìm
"tao vẫn mạnh mẽ chứ không ỉu xìu như mấy thằng cong KHÁC" :))) Ý thớt là thớt cong nhưng bề ngoài vẫn mặn mẽ à :v
tao là con gái và tao cũng đ thích đứa nào cho ny về phòng. Có hôm cả phòng đi học về, không bật điện thoải mái thay quần áo mới phát hiện ra ny bạn ngủ trong phòng. T đ hiểu mấy đứa đó có biết suy nghĩ không. Mà nói chung t rất rất ghét đứa nào đưa ny về phòng vì t đ có ny nên tao đ thích đấy.
Học theo cách này hơn em này. Mày cứ thả rông, mặc quần xì cho anh, bạn gái kia biết ý thì nó sẽ không tới nữa. Còn nếu mà nó vẫn tới, mặc váy, áo 2 dây thì đích thị nó thích mày rồi em ạ. Việc sau đó là mày tự quyết thôi, còn anh chỉ nói thế cho vuông thôi nhé :))))
Bởi vì anh đang ghen ghen ghen mà :V con n.y nó mặc váy nằm ra đấy chứ phải thằng cùng phòng ô kia mà nằm nv thì t đảm bảo hoa súng hoa lá cứ gọi là trăm hoa đua nhau tòe rồi :V
Đéo thịt được tức chứ gì như t là m ngày nào cũng có gái ngắm free m đừng ra ngoài nữa ngồi đó coi luôn đi .... Nó ngại là thôi còn ko thì m số hưởng Cẩn thận đổ vỏ :))
Tau thì cực ghét những thằng cứ thấy phụ nữ là nhìn ngay vào mông vào ngực họ , thật thô bỉ. t chỉ thích nhìn vào mắt vì mắt là cửa sổ tâm hồn của phụ nữ , nó rất đẹp và long lanh , khi đôi mắt ấy nhìn lại vào t, t sẽ cảm thấy rất hạnh phúc , còn khi họ ko nhìn t, lúc đó t mới nhìn mông vs ngực :))
Thằng cong này: "Tao cũng mạnh mẽ nên ko ỉu xìu như mấy THẰNG CONG KHÁC" ? trích nguyên văn nhé! Chỉ vì anh đang Ghen Ghen Ghen thôi mà ?
Trước khi đi thớt kiếm tổ kiến lửa rải lên giường rồi hãy đi nhé, nếu cần liên hệ vs mình free ship nội thành, kiến lửa đời f1 nên chất lượng khỏi chê =))))
Nó 2 chục tuổi đầu rồi mà nó đi đâu không bảo là m phóng xe đi tìm :)) Rồi thì dọn nhà dọn cửa, chăm lo cho tổ chym của hai đứa cũng là m :)) Không phải cứ hi sinh cho người mình thương là nó sẽ yêu mình đâu chàng trai ạ Hãy ra khỏi người đó đi :(