Bình luận

Mình cũng 92 cơ mà mỗi ngày mình chỉ chờ thằng bạn nó rảnh để đá ps ăn tiền nó. Chả bít yêu đương ntn?
Ôi đau mắt quá. Em chỉ muốn hỏi anh có đẹp như Tiêu Nại không? Còn những cái khác thôi dài quá bỏ qua đi. Em đã kiên nhẫn đọc xong trọn hết nhưng vẫn chưa hiểu đc cmg hết, anh viết lan man quá. ? =))))
Thầy giáo mưa viết sai chính tả hơi nhiều =)))) cần thêm vài tấn muối nữa ? ai chưa đọc thì tốt nhất đừng đọc.phí mất vài phút cuộc đời.?.ko nghe đọc xong đừng hối hận.
Tóm tắt nội dung: anh giảng viên yêu cô sinh viên. Cô sinh viên bảo có người yêu nên từ chối. Anh giảng viên thấy người yêu cô này béo với xấu với ngồi sau sờ mó và cô này khóc. Anh giang vien bao sẽ yêu và đợi cho đến khi cô này chia tay. Khuyến mại thêm chi tiết có thể cô này dc anh giới thiệu tên là Minh Nguyệt. Ấy là mình đoán thế. Chấm hết.
Tóm tắt: 1. Giảng viên sn 92 yêu sinh viên sn 96 2. 2 người quen nhau được hơn 1 năm, lúc đó giảng viên đã chia tay được 3 năm, lúc đó nghĩ con gái nào cũng như vậy 3. Sinh viên này tinh tế, nhẹ nhàng, không tò mò, đã giúp giảng viên vực dậy tinh thần sau 3 tuần 4. Giảng viên gửi tiền để cảm ơn, nhưng không thấy sinh viên phản hồi 5. Sinh viên đã dạy cho giảng viên 1 bài học nữa 6. Sinh viên đó đã quay trở lại sau 1 thời gian biến mất, sau đó lại chặn zalo 7. 2 người lại làm quen từ đầu 8. Bắt đầu xảy ra những thăng trầm, tranh cãi giữa 2 người 9. Giảng viên chờ đợi sinh viên kia gọi và nói "em yêu anh"
Túm gọn giảng viên 92 thích bạn sv 96 nhưng k thành. Từ đầu đến cuối chỉ thấy a này cứ khoe mình làm giảng viên đại học, có nhà chung cư, có xe riêng . Giảng viên hay gì thì cũng là 1 nghề thôi có gì đâu cứ khoe mãi ...
Túm tắt nội dung sau khi kéo mỏi tay là: anh này sn 92, là giảng viên đại học, trc đây thất bại trong tc nên ko tin vào con gái. Quét zalo và làm quen với 1 e gái sn 96. Nc thì e ý có khiến a này cảm thấy vui vẻ, nt bảo gửi số tk để thử lòng và ngỡ ngàng nhận ra e ý ko phải kẻ ham tiền. Rồi nc qua lại thì a này yêu e ý. Nhưng e ý thấy mình ko xứng với giảng viên đh vì học kém. A này thì thích quản lý giám sát e ý làm e ý bực và dứt khoát từ chối tc, chọn 1 ng kém hơn a này để yêu. A này viết cfs nguyện chờ e này. Hết. T mệt quá man, giảng viên gì sai chính tả tùm lum, xong ông ko phải ny gì cả mà quản lý, quát mắng con gái nta như thế chưa bị chửi sấp mặt là may
Có thể người con trai ngồi sau xe đó là sự sắp đặt cố ý của cô gái! Là anh không hiểu hay cố tình không hiểu, chính anh đã tạo khoảng cách giữa mình và bạn gái khi cố gắng để nói ra mình là giảng viên đh...
Haiz. Ai giấu đĩa bay của thày thì trả đi để thầy còn về. Chứ ngôn tình như em gái mưa thế này thì thích hợp với mấy nhóc mới lớn chứ không thích hợp với giảng viên. Trả lại cho em 10 phút cuộc đời khi mất time đọc câu chuyện không có muối. Tóm lại, thày nt hỏi bạn đấy : yêu thì nói mẹ một câu, không thì trả dép bố về.
Tóm tắt cho ai lười đọc :v Anh là giảng viên Đại học sn92, em là sinh viên ĐH Thủy Lợi sn96. Vì thất tình nên anh rơi vào tuyệt vọng, lên zalo quét tìm xung quanh thì gặp được em. Nhắn tin hợp ý. Em là người biết chuyện, không ham vật chất và luôn hi sinh cho người khác. Vì anh này tưởng con gái ai cũng ham vật chất nên xin số tài khoản cô gái để trả công vì đã là anh vui trở lại. Nhưng lại bị cô gái chửi vào mặt. Sau một thời gian không liên lạc thì một hôm cô gái nt than thở với anh. 2 người nói chuyện tiếp. Quan tâm nhau, đi chơi rồi gặp mặt các kiểu. Anh này đã thích cô gái. Sau đó vẫn nt nhưng cô gái rep không nhiệt tình. Anh này giận rồi ghen rồi la cô gái với lý do là học không lo học mà suốt ngày đi làm. Rồi anh xem bảng điểm thấy cô này điểm thấp thì gọi điện chửi tiếp. Cô gái tức giận, trả treo lại. Anh nhận ra mình đã yêu cô gái sâu đậm. Định 20-10 tỏ tình nhưng cô gái nói đã có bạn trai. Anh này không tin, đợi ở cổng trường và thấy cô gái chở một người con trai bự con. Anh này tức giận nghĩ rằng người con trai kia không xứng và cô gái chỉ lẳng tránh anh ấy. Anh quyết định không nt nữa và chờ cô gái nói em yêu anh. Hết. T tóm tắt xong vẫn thấy dài :v Cơ mà ông thầy này viết sai chính tả nhiều quá. Đọc cả hoa mắt... :)))))
Tôi ko tin ông này là giảng viên đại học đâu. Giảng viên trg tôi (sư phạm) dù ko phải khoa văn nhưng học các môn t ko thấy ai viết sai chính tả bao giờ. ? mà nói chung nhà giáo dạy gì đi nữa thì chữ viết sai thì... à mà thôi đi xa quá
Chàng giảng viên soái ca đẹp trai có nhà có xe... ...Mà nc như l**. Ảo tưởng sức mạnh à, tưởng mình là ai mà bày đặt thất vọng về con gái, con gái yêu vì tiền, xe, nhà cửa bla bla bla. Chẳng qua m ăn ở méo có đức nên gặp phải loại như vậy thôi. Nc sặc mùi dạy đời và tự cao.
Anh gia trưởng vậy đứa nào thích cho nổi? đã yêu là phải nói luôn, tỏ tình sau 1 nốt nhạc thôi. Đàn ông con trai mà k chủ động đi? Giờ lại còn ngồi chờ em ấy gọi nói em yêu anh??? A ăn gì để em còn cúng nè?