Bình luận

Người ta bảo bản chất của thằng con trai sẽ thể hiện rõ khi 2 người chia tay. Trên đời này còn nhiều ng tốt lắm cô gái. Chỉ là mình chưa gặp đc thôi.
A di Đà phật, mỗi con người đều có luật nhân quả cho riêng mình nên gieo nhân nào gặp quả đó thôi. Mong cô gái sớm tìm được hạnh phúc mới, mình sống cho hiện tại và tương lai k nên giữ lại quá khứ đau buồn làm chi
Đàn bà mà vướng vào tình dục thì khó bỏ đàn ông lắm. Huống chi nó tráo trở như vậy thì giờ có quay lại với em này cũng không giải quyết được gì. Nếu nó có gan mà làm những điều kia, thì mình sợ gì mà không nhờ đến pháp luật.
Theo mình nên im lặng nhưng hãy lưu trữ những bằng chứng liên quan cẩn thận.Vì bây h em bạn đang lo sợ, mặc cảm với mọi người.Hãy để cô bé ấy có đủ thời gian để bình tâm lại.Còn nếu thằng kia nó xấu xa thật, hãy âm thầm ghi lại mọi bằng chứng để khi nó làm quá, mình sẽ nhờ được pháp luật can thiệp. Mẹ đơn thân hay có đi bước nữa thì cũng k p sống trong lo sợ nếu có bằng chứng trong tay.Còn bạn gái, mình cũng như bạn, đã sốc và sợ hãi, sẽ có người tốt và yêu bạn nếu bạn chân thành, cố gắng.
Bỏ thì thương, vương thì tội. Thằng này cũng thuộc 1 dạng thành phần của xã hội, kiểu ăn ko dc thì đạp đổ, mà ăn cdg tự bỏ r còn muốn làm khó ng khác , cái loại này , gọi là " khốn nạn nhất trần đời " ? Nghiệt ngã quá mà.
Cho thằng sucsinhvat đấy nổi tiếng đi chị ơi. Ai mà chẳng có sai lầm đâu riêng gì cô bé kia. Ngta chỉ không nói ra thôi. Giằn mặt thằng kia để nó không dọa cô bé đó nữa. Với để người khác biết mà tránh thằng kia. Mình tin là mọi người sẽ đồng cảm với cô bé đó.
Mấy bạn ko an ủi đc ngta thì thôi, đừng nói cái kiểu chúc mừng r ahihi các kiểu. Vs ng bth câu nói ấy ko có ý nghiac j nhưng vs một ng đang tổn thương như cô bé ấy thì ko khác j xát muối thêm đâu.
Mạnh mẽ lên cô gái, từng gặp 1 thằng tồi không có nghĩa là những ng khác cũng tồi. Sẽ có 1 ng khác yêu và trân trọng e hơn. Quan trọng là e phải tự yêu thương bản thân mình. Là con gái dù ko gặp được hoàng tử thì vẫn phải sống như 1 nàng công chúa, đừng cúi đầu vì vương miện sẽ rơi
01232557069 Chị là một người tuyệt vời đấy. Trên đây là sđt em. Em cũng từng là 1 gamer LOL.. Cũng từng lụy vì chn tc. Nhưng em là trai. Em khác em chị. Fb đấy. Sđt đấy. Câu chn này nếu có thật em mong mn share mn like em lên Top để chị nhìn thấy. Em muốn gặp em bé đó nchn. Em 22t đang lm việc ở HN
Thật sự là do con chó này quá dễ dãi loại điếm gặp đàn ông nào cũng ngủ nên anh kia mới bỏ lại còn khóc than kể chuyện Tội nghiệp anh kia gặp loại gái lẳng lơ cặn bã này
Giờ chàng trai ấy sống ở đâu ạ? Hà Nội hay Huế ạ? Nếu Huế em sẽ giúp chị cho nó sáng nhất luôn. 17t bằng em gái của em, thằng nào mà đụng tới em gái em thì nó xác định ko thấy ngày mai ???