Bình luận

Chúng ta mất cả thanh xuân để yêu 1 người và chờ đợi về chiến tàu hạnh phúc nhưng ngờ đâu qua chuyến tàu đó t còn phải leo thêm nhiều ngọn núi vì hạnh phúc đâu dễ có đc Hiccc Cảm động cho 1 tình yêu
Khi mà chưa tìm được người mới tốt hơn thì người ta gọi đó là sự chung thủy :? Yêu một người phải chăng là lầm lỗi :/ ... không những phải dung hoà mối quan hệ của cả mà còn phải đấu tranh với những cám dỗ của những bóng hồng xung quanh ?
Trong sâu thẳm nyc luôn là cái gì đó ám ảnh...Người đến sau sẽ chỉ là cái bóng của người đầu là có thật!!Tội cho người vk tội cho cô bé kia nữa chỉ là cái bóng là ng thay thế!
Mình có cách, mình có cách. Hãy chuyển ở gần nhà a ta, và mỗi sáng hãy bật to bài TỪ HÔM NAY và CHO TA GẦN HƠN gì đấy. Lợi cả đôi đường. Mà bài TỪ HÔM NAY nghe có thêm động lực lắm đấy. Hi
Có thể nói chị buông được cũng tốt. Anh ấy đã nói đến như vậy rồi thì cũng không nên níu kéo làm gì. Nhưng chị ơi, chị có bao giờ nghĩ rằng cô bé mà chị nói ấy đang lừa dối anh ấy không? Thôi tóm lại thì sự đời khó đoán quá chị nhỉ? Mong chị mạnh mẽ vượt qua nhé!
Chồng tương lai của e ơi,đừng y ai sâu đậm quá nhé,e mới là vợ a nè,a mà ntn thì e chỉ có cách cho a chết theo mối tình đầu thôi <3
Đàn ông... bạc như vôi! Vậy nên hãy sống vì bản thân,vì cha mẹ Người ta có yêu thương bạn bao nhiêu thì cũng chỉ là người dưng
Vết thương đau đớn nhất thế gian chính là vết thương không đổ máu, không có thuốc hay, cũng không thể chữa khỏi, cho dù bình phục, cũng như ánh trăng trên mặt nước, nhìn thì thật tròn vẹn, yên bình, nhưng mỗi khi gió thổi qua, nó sẽ dễ dàng lộ ra vết rách, âm thầm đau đớn.Một ngày nào đó,chúng ta sẽ không cần tình yêu mãnh liệt nữa, điều chúng ta mong muốn là một người sẽ không rời bỏ ta, khi lạnh sẽ mặc áo khoác cho ta, khi ta đau khổ sẽ ôm lấy ta, cứ như vậy ở bên cạnh chúng ta, cùng chúng ta đi qua mỗi một đoạn đường.Nhưng đôi khi điều ước tưởng chừng đơn giản ấy,lại ko dễ dàng thực hiện đc.Tiếc cho chị,tiếc cho 1 quãng đường 13 năm của chị,và cả những kỉ niệm đã từng vô cùng tươi đẹp đó.
Mười ba năm, tức là cái bé ,bồ ông chồng bé thua tới 20 tuổi lận, tính đến đây đã thấy con bé này ko ổn, dịu dàng gì chứ mà đi cướp chồng người khác??? Rồi có lúc ông chồng cũng phải hối hận thôi,gieo nhân nào thì sẽ gặp quả ấy
Yêu nhau đến thế, lấy nhau về rồi vẫn còn chia tay được. Đời đúng là chẳng biết đâu mà lần. Phụ nữ nhất định phải thương mình trước, nhất định phải độc lập, có công việc ổn định để nuôi thân trước đã. Đàn ông phụ bạc lúc nào không biết, đúng là chó má mà. Đàn ông trên đời thằng nào cũng thế hay sao?
Đàn ông đúng thật là cạn tàu ráo máng! Hứa hẹn thề thốt trăm năm rồi bỏ cả vợ cả con vui vẻ với thứ tình cảm say nắng nửa mùa! Thôi bỏ đi bạn à, nếu k phải đứa này rồi thì sẽ đến đứa khác! Níu kéo hay tha thứ cũng k làm máu chảy trong người nó thay đổi thành máu khác!
Xót xa cho chị ấy quá. Tình cảm 13 năm đâu phải phút chốc bồng bột của tuổi trẻ. Trao hết tình yêu thương tất cả tình cảm của mình cho một người đàn ông rồi họ cũng chỉ coi mình như người thay thế. Ngã cũng ngã rồi giờ tự đứng lên thôi. Mà đàn ông cũng có những lý lẽ không thể tin nổi. Cũng lạ thật 13 năm trải qua biết bao nhiêu chuyện vậy mà có thể đánh đổi bằng cảm xúc của 3 tháng. Còn xin quyền nuôi con rồi sau này con lớn sẽ giải thích cho con là do ba có người tc với pn khác ...!
Chị đã quyết định rất đúng. Tình cảm là thứ khó níu kéo và phản bội là điều ko thể tha thứ. Đừng cố ép nếu như nó ko còn thuộc về mình. Thà 1 mình chấp nhận còn hơn là sống trong lừa dối :))) Chỉ đau là chị đã có em bé. Đúng là lòng người
Thuở xưa ngày đầu của nhau 2 đứa vang câu tình ca, Ngày đầu của nhau anh đón đưa em về nhà. Trăng nước hiền hòa, ngày đầu của nhau đậm đà hươngg sắc tình yêu. Ngày nay người đành bỏ em cánh vắng bơ vơ sầu đau, người đành bỏ em quên phút ta yêu lần đầu. Trăng nước bạc màu, người đành bỏ người như sương khói sau chuyến tàu.
Ai đọc cuốn "Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông" của Steve Harvey chưa? "Anh yêu cô ấy là thật, và anh yêu em cũng là thật" :) Đàn ông lạ thật đấy, có thể yêu nhiều người cùng một lúc, một loài sinh vật thật đặc biệt :)). Có người bằng mọi giá để giành giật người đàn ông đó quay về chỉ vì tiếc nuối những thứ đã qua,có người buông xuôi và chấp nhận nó như là duyên số. Dù thế nào thì chúng ta cũng sẽ ổn thôi :)
Có thể bạn chỉ ở bên chồng 13 năm, và cô gái kia sẽ là người nắm giữ vị trí đó đến cuối cuộc đời anh ta. Nhưng 13 năm qua bạn đã thực sự hạnh phúc và hơn hết cả bạn vẫn được là chính mình. Còn cô gái kia, chắc gì đã có được tình yêu chân thật khi là cái bóng của người xưa. Mình nói đơn giản như vậy, mong rằng sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn. Mạnh mẽ lên nhé, tất cả mọi người ở đây đều cầu chúc nhữg điều tốt lành sẽ đến với 2 mẹ con bạn.
Okie yêu nhau là không chấp nhất tuổi tác. Okie không chấp chuyện ngôn tình. Gặp nhau năm 4 vậy lúc đó c 22t, anh 29, bên nhau 13 năm vậy năm nay đã 42t rồi, bé ny mới sắp tốt nghiệp thì khoảng 22t, chênh nhau 20t mà vẫn mặn nồng nhiệt huyết cũng nể anh nhà thật =)) anh nhà chị này có sở thích yêu gái sắp tốt nghiệp
Đọc cfs của c em rất buồn. Nhưng lại thấy bản thân mình được an ủi hơn rất nhiều. Tình cảm của c thanh thuần và sâu đậm như thế mà chị còn sẵn sàng từ bỏ cơ mà. Em cứ ngồi ủ rũ đổ lỗi cho số phận chi cho mất thời gian chị nhỉ. Chị làm đúng đó chị, nhưng chị hãy cố giành quyền nuôi bé chị nha. Chúc chị và bé luôn vui khoẻ ạ.
Phụ nữ chưa baoh ép các anh phải chọn họ. Là anh tự nguyện đến và tự nguyện ràg buộc. Cho nên, tốt hơn hết nên có trách nhiệm với quyết địh của mh. Bởi đàn ông, dù chí lớn tài cao đến đâu mà lựa chọn của bản thân cũg k chịu trách nhiệm thì mọi thứ cũg chẳg viên mãn được.
Anh nghĩ chị ấy có thể mở lòng mình và đến với một người đàn ông khác nữa sao? Thật ích kỉ, tình yêu của anh và người con gái anh nói yêu thì đáng trân trọng còn tình yêu với chị 13 năm thì không đáng sao? Thật buồn cười. Chị gái hãy cố gắng lên nhé , chắc sẽ lâu nhưng mong răng chị sẽ gặp dc người thương yêu chị và con đến hết cuộc đời này .