Bình luận

Tôi đã định đọc hết cái cfs này cho đến đoạn "em chưa bao giờ thấy tán trai nó dễ đến vậy". Con trai chúng tôi mỏng manh dễ vỡ lắm...???
xinh thì có ngồi đọc kinh trc mặt nó thì nó cũng tán, chứ thử mặt tiền ko có điểm nhấn xem có mà ngồi vác loa hát dùi vào tai nó có khi nó còn đấm cho chứ bánh trái cái gì =))))
Xời... lãng mạn ghê nhở.. t có ngồi hát lạc cả giọng cũng k thấy ma nào đưa cho.. dù chỉ là 1 cái chai nước khoáng để nhuận họng lấy sức hát tiếp ? tiện đây ai muốn nghe hát thì cmt nhé. .. t bật Zing lên cho mà nghe ^^
Ngày xưa anh mày cũng kiểu hay hát vu vơ thế lắm, "hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi anh" xong ăn ngay quả đấm của thằng bàn trên. sau đó thì...không có sau đó nữa, anh nhịn hát đến tận giờ.
Nghe bạn kể hay quá :) Chúc 2 bạn hạnh phúc!!! Nhưng rồi sau này kiểu gì chả lại hát : Ngẹn ngào giây phút ta chấp nhận sống ko cần nhau Chẳng khác chi trái đất này làm sao tồn tại không có mặt trời :))))
đọc đến đoạn " tán trai nó dễ đến vậy" t chỉ nhếch mép cười và tự nhủ " Một con heo Bị chăn và đớp tính vô tội vạ xong vẫn nghĩ là người chăn nuôi "???
Hay lắm cô gái :)))))) tao chợt nhận ra muốn cua gái chỉ cần mua đồ ăn cho nó thật nhiều là nó sẽ đổ :))))) ăn nhiều vào rồi mập ra rồi k còn ai cua m nữa :)))
Các bạn có biết trung tâm nào luyện thanh uy tín không, cho mình xin địa chỉ với ạ. Có người yêu rồi hứa sẽ hậu tạ hihi
"Cậu hít đi tớ mua lá đu đủ cho. Trời má, em thích phê lá đu đủ lắm. " Các nhà tâm thần học Mỹ đã chứng minh một khi đã thích một đứa nào đấy thì nó cho bạn hốc cái gì bạn cũng thấy phê và mắt sáng cmnl như đèn pha ô tô bị hết điện. Dù sao cũng chúc mừng tình yêu mấy ngày. Hy vọng tháng sau ko gặp cái cfs vỡ mộng vì tình yêu chớp nhoáng.