Bình luận

Tao ở Đài Loan và giờ tao sợ trà sữa cmn luôn. Thò mặt ra đường là quán trà ấy. Thêm thông tin cho mấy chế. Thực ra cái ding tea ở việt nam thì nổi thôi chứ bên đài loan tao đi tìm lòi mắt may ra có 1 cái... bên này nổi nhất là coco á
Muốn uống thì bỏ tiền ra mà mua mấy gái ạ Mấy anh cũng đi học. Đi làm lương vài đồng. Suốt ngày trà sữa thì ai chạy theo đc Chưa kể đi làm về mệt... Lại còn khuyến mại mới chẳng giảm giá. Hờn thế ?????
T tự nhủ lần này là ctay thật. Mà tđn, hắn gọi điện rủ t đi uống trà sữa mới mở gần nhà teo. Và t nghĩ là t sẽ chia tay hắn vào lần cãi nhau sau.
bạn trai kia quá buồn cười, anh còn muốn đôi co cái gì nữa, chia tay thì chia tay chứ, ng yêu gọi mà anh trả lời chỉ có 1 dấu hỏi chấm thế kia, đến bạn em em còn k chấp nhận dc chứ nếu là ng yêu đá mẹ lâu rồi !!1
@@ chả hiểu sao các bạn mê trà sữa nhỉ. Mình sống 18 năm lẻ 7 tháng mà số lần uống trà sữa chưa quá 10 đầu ngón tay. Mà ncl m thích nutri boost cam, vì con mèo nhà mình thích ? fan nutri có ai ko ạ
"Bình thường là anh nhưng mai là trà sữa"- câu trả lời hợp lí, xúc tích tôn trọng mà ông còn giận. Ông sợ mất tgian xếp hàng thì mua luôn 2 cốc cho con nhà ngta đi. Yêu nhau thì nhường. Ko đủ tiền mua cho ngta cốc tsua thì bảo ngta tự mua.
=))) hãy tỉnh táo đi các bạn trẻ.. Câu chuyện hư cấu của cửa hàng trà sữa PR trá hình đó.. ???? Phóng viên thường trú tại đài VTW chia sẻ..
T đéo hiểu trà sữa có lone j mà pải đến mức này, h kiểu rộ lên như ptrao í ? trc chứ làm đéo j đến nỗi, h mấy má cứ thể hiẹn ghiền trà sữa nọ kia, thấy xamlone hết sức.
Với t, có trà sữa hay k có trà sữa éo ảnh hưởng gì đến cuộc sống cả. Mà ny đi làm bắt tội moẹ gì, bảo rảnh thì dắt nhau đi ăn, đi trà sữa. Lại còn đòi hầu đến tận mồm, chân có tiền có đéo chịu đi, bắt nó đi làm cũng ohari mua mang đến tận phòng. Phải T là T cho uống cmn nước cống nhé! Õng ẹo!
T khuyên chia tay. Bạn nữ dễ thương dễ chiều như này ông không nuôi được thì để người khác nuôi. Có thế mà bày đặt chia tay thì nghỉ mẹ đi Nói vậy chứ t nghi PR lắm =)))))
Ny em k tốn một xu nào mua trà sữa cho em cả, k nghiện trà sữa luôn cơ mà em chưa có ny, chắc h này anh ý đang đi mua trà sữa cho em khác rồi cũng nên =))