Bình luận

Thì kệ mẹ nó đi,bạn quan tâm tới bồ bạn yêu bạn chứ bạn quan tâm nó làm gì,mệt đầu.Miễn là bồ bạn vẫn yêu bạn còn con kia nó đơn phương hay không kệ mẹ nó.Nó đang gato với bạn thôi mà! Hãy tận hưởng điều đó !!!
Tôi ko có ngy, cũng ko có bạn thân khác giới. Khách quan mà nói thì cái thứ 3 vụ rich kid này nọ thì đvs t hơi khó nghe, thì những cái khác đều bt. Bạn thân t có ngy t vẫn thi thoảng than thở "nó có ngy nó bỏ mình", và t thì ko les nhé. Kêu kiểu "trả lại bạn thân cho tao" nó cũng tếu tếu bt thôi mà. Mình thấy bạn cũng hơi có ác cảm vs cô bạn ấy nên hóa nghĩ nhiều thôi. T thấy cố bạn ấy cungz có hành động thân thiết quá đà gì đó hay đong đưa vs ngy bạn đâu mà cứ nghe chữ "bạn thân khác giới" là tự động gán mác con giáp 13 các thứ vậy :))) giật tít quá ??
haizza. sau mấy cô ny cứ chống đối bọn bạn thân tụi tui làm gì. nếu có thích nhau thì thích từ trước rồi. :( chỉ là cảm giác thằng bạn thân có ny xong nó lơ mình dẫn đến hơi buồn và khó chịu thôi. :v tình bạn trong sáng lành mạnh mà cứ bị quy thành yêu đơn phương các kiểu
Lấy nick ny unfriend nó, xong coi như nó unf ny bạn, xong bơm thêm chuyện cho ny bạn ghét nó đi. Hihi :p Mình thường xấu tánh như zậy ;)
theo ý kiến cá nhân của a thỳ ko phải e hơi nhạy cảm đâu .........mà là e quá nhạy cảm luôn. a ko thấy e kể họ nt đong đưa cò cưa cái gì tình cảm, cũng k nói yêu nhau. tất nhiên khi yêu ng ta hay có tính sở hữu và lo sợ nên chỉ muốn của riêng mình nhưng a thấy nc như thế bt có gì đâu. còn cái gi càng nắm chặt càng nhanh tuột e à. khi mà e và a ta chưa yêu thỳ họ là bạn thân ko tránh khỏi cô bạn kia cũng có tính sở hữu và ít nhiều ko vui. nói chung là ở thằng đàn ông hết. nó yêu e thỳ tự biết cách dung hòa phù hợp các mối quan hệ và a thấu cậu ta đang làm như thế mà. yên tâm đi cô gái, ko hợp đc với bạn thân ny thỳ thôi khỏi phải cố làm gì. oke
Nói chung là t không thích người yêu có bạn thân khác giới. Hay cả quan điểm rõ ràng là KHÔNG Bao giờ làm thân với người yêu của bạn. P/s: Phòng trường hợp có biến thì mệt lắm.
Đã thân thì phải biết nghĩ cho đứa còn lại. Tôi có quen 2 người. Họ thân nhau, còn trên cả bạn thân lên mức như tình thân trong nhà. Ngưỡng mộ thật sự. Rồi một ngày thằng này có người yêu, đứa người yêu thì cũng theo tâm lý chung, đéo thích ny mình có bạn thân khác giới. Thằng này biết ý nên cũng dung hoà cả 2, tránh để ny vs bạn thân giáp mặt, tránh luôn k giáp nhau trên fb. Phần cô bạn thân :)) vì thân lắm, như hủ túc ấy, nên mỗi lần thấy cô ny bạn giận vì mình chơi vs thằng bé kia, nó đều rất thương thằng bạn ( moiix lần dỗi thằng kia đều phải chạy theo dỗ ny nó :)) mệt cực kì) dần dần, 2 đứa này ít chơi với nhau hẳn, ny thằng kia cũng k giận dỗi nhiều nữa. Chợt thấy khi tình bạn lên đến miwsc độ thân thiết thì sẽ biết nghĩ cho đứa kia. Đấy, đừng nói là thân nên mới dỗi bạn khi bạn có ny :)) lớn r, phải biết nghĩ chứ. Bạn thân thật tâm kbg ích kỉ như vậy. Thế nên nếu thân nhau thì hãy nghĩ và cư xử sao cho giống tình thân, đừng ích kỉ như thế nữa.
Dhs tao ghét cái thể loại vô facebook ng khác ghê gớm. Mày ko đòi thì éo gì đó đưa, nó thần kinh à. Mà nó có thần kinh thì mày vào fb nó làm gì? Mẹ tao còn cho tao riêng tư thì ngy là cái éo gì mà đòi vào fb. Cái gì riêng tư thì tôn trọng ngta tí. Gặp tao mà ai vô fb tao tán cho sml ra. Ko ưa thể loại này.
Đó là cách cư xử, nói chuyện hết sức bình thường của bạn thân khác giới. Khi họ thân nhau, họ sẽ dễ dàng nói với nhau những gì chân thật nhất, đôi khi chỉ là kiếm cớ trêu nhau, cuối cùng cũng chỉ là vun đắp tình bạn. Nếu ng con gái kia mà có tình càm thì họ sẽ im lặng, cư xử khác ngay, không kiểu than vãn linh tinh vậy đâu. Mình cũng có đứa bạn thân là con gái, ngày ấy nó nhắn cho t: Ê tao bảo với mấy đứa bạn t mày là bạn thân t. Really? :v Oke. Nó khá là xinh xắn, hoạt ngôn, biết suy nghĩ. Lần đầu tiên t gặp nó là lúc t tham gia khoá huấn luyện Sartup Camp của clb Now Or Never. Lúc ấy nó ăn mặc như dân tộc ấy, xong da lại còn xạm xạm. Rồi hai đứa quen nhau qua đứa bạn thân của nó ( lúc ấy đứa bạn thân nó đang thích t). Xong tự nhiên nó nói vs t câu như trên. Rồi cũng mất gần 2 tuần t ms quen. Hai đứa Có chuyện gì cũng kể nhau nghe, tâm sự. Nhiều lần về quê hai đứa con đem đặc sản quê lên cho nhau. Mỗi lần t về quê là nó lại: Nhớ lên mua bánh đậu nhé!!! Lần nào có cơ hội t cũng mua cho nó, lần gần đây nhất thì t mua nhưng không đưa được cho nó vì k gặp được nhau.....;( ;( Cũng lâu lắm rồi 2 đứa không buồn chuyện, hay gặp nhau. Trả biết là sao nhưng t thì vẫn theo dõi nó còn nó có theo dõi t hay không t cũng kb nữa. Giờ nó đang làm Telesale cho một công ty. Công việc khá ổn định. Còn t thì đang cố tập chung lại việc học từ sau khi rời clb. Nhiều lúc muốn gọi fb nói chuyện vs nó mà trả biết nên nói gì, lại thôi. Rồi cứ thế tiếp diễn. Có lẽ quyết định rời clb của t đã phần nào đó ảnh hưởng trực tiếp đến sự tương tác giữa t vs nó. Trả biết nói gì..... Đó, t k hề có tình cảm gì vs nó mà vì việc đó t còn cảm thấy buồn, như kiểu gần mất đi một thứ gì đó rất quan trọng đối vs bản thân. Thế nên bạn thân của ny m cư xử như vậy cũng bt thôi. K nên quá đa nghi, ghen tuông quá. Mất ny luôn đấy nhé ;) #lòng man mác~~
Sao t thấy 2 đứa kia nch bình thường nhỉ ??? t cũng ghét kiểu bạn thân nuôi các thứ nhưng trong trường hợp này hình như thớt hơi bị nhạy cảm quá thì phải