Bình luận

Con trai biết chăm sóc bản thân mình là tốt nhưng chăm sóc quá là thành thụ đấy. Không phải con gái dùng gì là cũng dùng theo đc đâu. Không tin thử đi ???
Tóm tắt: Câu truyện kể về nam chính thông thạo bảy bảy bốn chín loại mĩ phẩm, các bước làm sạch da. Tuy nhiên lại quen nữ chính chỉ dùng sữa rửa mặt loại nào cũng được. Nữ kì thị nam. Nam thấy bình thường. Nhưng nam vẫn thắc mắc? Thế nên lên cfs. Nhân đây, nhà mình có bán Mỹ phẩm xách tay chính hãng. Các bạn qua ủng hộ nha :)))))) Đảm bảo giúp bạn dậy thì lần nữa thành công mĩ mãn !!!
xàm c** , quan trọng là ai chúc ngủ ngon để t đi ngủ đây? .12h đêm nay tức rạnh ság ngày mai vào 17 năm trước là ngày t ra đời đấy ???
Chả sao,mình còn dự định mai sau lấy ck về cùng đắp mặt nạ vs ck mình rồi xem phim,thật hạnh phúc hjhj nhưng tất cả chỉ là dự định mà thôi:))))
Nếu mình là cô gái ây thì mình sẽ đi kiểm tra nhà. Gầm giường, nhà vệ sinh, kho, bếp, tủ các kiểu, để coi ổng có giấu anh nào trong đấy ko? Chứ nghi lắm à nha!! ~~
Ny anh không bù cho em :) trước khi đi ngủ là kem dưỡng trắng, 2 loại mặt nạ 1 làm sạch da + 1 cấp ẩm, rồi đến cả 1 quá trình : toner + essence + serum + cream cấp ẩm + sleeping mask + kem mắt + gel trị mụn (khi có mụn ) + xịt khoáng :) Nghĩ thì dài chứ em thấy thích vđ
Bạn này cũng ko hẳn là làm đẹp mà là "biết trị bệnh" và biết giữ vs thân thể chứ =) Để chi chít mặt mụn này nọ xem, với chiều cao như vậy, vẻ ngoài mà không có j thu hút sao xin việc (yêu cầu ngoại hình) được, chưa kể gái cũng thích zai kể cả không đẹp nhưng cũng sạch sẽ, tinh tươm chứ nhỉ :P
Sao a ko lấy cái ảnh đen đen bẩn bẩn hồi xưa của a ra cho chị ấy xem rồi hỏi : "e có yêu nổi cái thằng trong ảnh ko?" ? Nhiễu sự ?
Xời đụ mẹ thời nào rồi, nam nữ bình đẳng hết thế nên tao vẫn hay lén dùng sữa rửa mặt của chị tao và sữa tắm của mẹ tao hằng ngày có sao đâu :))