Bình luận

Tình yêu không phải là tất cả Bác Hồ đã nói rồi :” không có gì quý hơn độc lập tự do” Độc lập, tự do, hạnh phúc :) Phải độc lập, tự do thì mới hạnh phúc :))))
Mình thì thấy, tuy sẽ tổn thương. Nhưng thà yêu hết mình còn hơn về sau là hối hận vì đã không trọn yêu thương. Còn cuộc sống mà, phải từng trải qua cảm giác yêu sâu đậm một ng, từng thất tình thì mới gọi là sống chứ. =))
Cô gái chấp nhận đánh đổi cả tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình để ở bên một thằng đàn ông vẫn còn đang chênh vênh với cuộc đời thì hắn thực sự là thằng đàn ông may mắn. Còn những cô gái đó là những cô gái đáng được trân trọng. Thế nhưng, đa số đàn ông khi đã qua cái thời chông chênh ấy, đến lúc có chút thành quả trong tay, đâu còn mấy ai nhớ đến người đã từng bên cạnh lúc không có sự nghiệp, không tiền tài? :))
^^ tình yêu là thế. Là 1 quá trình yêu vừa đủ ngọt ngào thời điểm đầu . Và khoảng 1 time thôi sẽ là thời điểm chán. Vượt qua điểm đó thì mới có HE. Chị à. . Em thấy chàng trai đó k có lỗi đâu. Vì lúc ngta k còn tình cảm. K thể nào cố gắng với 1 ng mình k yêu đc. Cứ coi như đó là 1 trải nghiệm. Có vui buồn. Và là 1 mối tình đi. Từ bh cho tới lúc lấy ck yêu thêm vài anh nữa cho đủ thanh xuân. Rồi mâyd nữa già rồi sẽ có cái mà nhớ lại kể cho con cháu nè
Bảo bạn trai em lần sau chia tay thì nói mẹ ra là: đéo có sự giải thích hay lý do nào cho sự phản bội của anh. Chứ đừng kiểu tỏ ra cao thượng do anh ko mang lại hạnh phúc cho em. Thế lúc nó chỉ là thằng tiểu nhị sao nó ko nghĩ ko lo đc cho em mà nghỉ đi đừng yêu. Giờ khá hơn đc tý xíu lại xàm ...
"có lẽ hết ngày hôm nay thôi mình sẽ không suy nghĩ về anh nữa bởi vì mình tự nhận thấy tại sao cứ buồn vì một người k xứng đáng." câu này t đã tự nhủ cả tỉ lần mà chưa thấy bao h t làm đc :)))))
Do suy nghĩ mỗi người thôi. Nhưng khi yêu hãy yêu hết mình, như vậy mới khiến mình kh phải hối tiếc :3 P.s: 1 Thanh niên tay phải to hơn tay trái chia sẽ
Do chị tự lập quá nhiều k để anh đó chăm sóc cho chị nên nhiều khi lúc chia tay anh nói mấy lời đó như cảm thấy k đủ quan tâm, k đủ lo lắng cho chị. Chị là con gái chứ k phải là con trai mà quá chủ động đc, đôi khi chị phải nhờ anh cái này cái kia mới tăng cái hoocmon đàn ông cho anh ấy đc, k thì anh ấy sẽ cảm thấy như là chị chăm lo cho anh ấy thôi.
Cứ yêu hết lòng đi bạn à, rồi bạn giờ đau giờ buồn suy sụp nhưng rồi bạn sẽ k phải hối hạn khi mà bạn đã làm tốt làm đúng nhưng nta sẽ hối hận cả quãng đời phía sau vì đánh mất bạn. Hãy chăm làm đẹp, trà sữa các kiểu, rồi bạn sẽ qua nhanh thôi.
Nói chung là yêu k đúng người thôi e gái ạ! Còn trẻ mà! Cứ yêu cứ chơi đi! Từ từ tìm người tử tế rồi lấy làm ck! Ngã thỳ tự đứng nên! Trai đẹp trai tốt thỳ còn nhìu lắm! Mỗi tội nghèo vs k bít tán gái thôi! Nên e cứ chờ đi!
Câu xin lỗi nghe hãm nồi quá. Chẳng qua chán rồi thì bỏ, nói mẹ ra thế cho vuông. Con gái khi yêu hờ hững thì bảo đứng núi này trông núi nọ, mà dành hết tc thì lại bị đau. Nói chung là sau mỗi sự phản bội trong ty bạn sẽ mạnh mẽ hơn. Cố lên.
Này cô gái : Khi bạn muốn gọi cho một người thì bạn hay nhớ những lúc a ta bỏ rơi bạn trong những cuộc vui Khi bạn khóc vì ai đó hãy nhớ rằng nước mắt của bạn chưa từng khiến họ thay đổi Cố gắng lên phía xau còn nhiều người tốt hơn vậy ??
Riêng mình, sau mấy lần bi luỵ nghĩ hết lòng cho người ta, đau khổ, quằn quại như con điên thì nhận ra mình làm như vậy là ngu cực ngu. Vì người ta đã bỏ hết tất cả vì người mới thì hà cớ gì mình phải buồn, họ đang hạnh phúc làm gì nghĩ tới mình ntn. Cứ quay lưng lại thấy ba mẹ và bạn bè lo lắng cho mình còn nhiều hơn họ. Vậy nên thương ai thì thương ít thôi, không có người yêu không chết, nhưng ko có người thân và bạn bè còn đáng sợ hơn nhiều í.
Ghét nhất cái kiểu anh ko thể mang lại hạnh phúc cho em, ở bên anh em sẽ khổ, anh ko muốn em buồn, em nên tìm người tốt hơn,...Hết thích, hết yêu rồi thì nói thẳng ra, viện cớ này nọ. Mệt!
Cứ tưởng là đọc bản sao của mình :)) đúng là con gái ko pải chỉ 1 ng hi sinh. Đến khi tự nhìn lại tự yêu thương lấy bản thân mình sẽ thấy mọi thứ tốt đẹp hơn nhiều. Cố gắg lên cô gái. Con gái là để đc yêu thưong chứ kp sống để hi sinh mãi đc
Có rất nhiều lí do chia tay : không hợp, không xứng , có người thứ 3 nhưng sai rồi, thực ra lí do duy nhất là em không phải là ng khiến a ấy hạnh phúc nữa =)))) hí hí
Đã từng như thế yêu 1 người hết lòng r chẳng nhận dc gì ngoài việc mình bị lừa dối =)) h ct rồi ms thấy việc 1 mình ổn và vui vẻ hơn :)) có bạn bè ở bên là dc rồi :)) chẳng phải lo ghen tuông nữa =))
Nhận ra 1 điêu là, khi mà 2 ng còn yêu thương nhau, dành cho nhau những điều tốt đẹp. Ngta muốn cho mk cái gì mk cứ nhận...k sau này ngta cx đem cho ng khác mà bản thân lại k có gì.?
Lúc này đây, ngay lúc này, chị cũng đang ở trong tâm trạng của em. Chỉ khác một cái là chị đã đi làm. Trong tình yêu, con gái chúng mình luôn sẵn lòng làm những gì tốt nhất cho người mình yêu, không toan tính, không vụ lợi. Nhưng rồi, đúng như em nói, đổi lại mình nhận được gì? Tình cảm ngày một nhạt, sự quan tâm cũng chẳng còn. Từ hôm nay, hãy sống cho mình nhiều hơn em nhé. Hi vọng em và chị, chúng ta sẽ vượt qua được, đâu đó sẽ có người tốt đang đợi chúng ta. Chị tin vậy!
Hôm nay mình cũng nghe đến 2 câu chuyện chia tay trong vòng 1 nốt nhạc,và lý do của 1 trong 2 câu chuyện là người con trai thấy chán.Lúc mới thì quấn quýt bên nhau k ời nửa bước,mặn nồng,trân trọng,coi nhau là tất cả lucsc chán r thì phũ phàng buông tay.Con gái nói trăm lần chia tay nhưng có mây lần là thây đâu nhưng con trai chỉ cần nói 1 lần thì chắc chắn ko níu kéo được nữa r.Chỉ trách con gái 1 khi đã yêu thật lòng thì rất sâu đậm thôi.Mất niền tin quá cá man:)))
Nào cô gái... trước đây mình từng như cậu. Hôm nay mình đi làm vô tình thấy cái đồng hồ bấm giây trên bàn. Trong đầu nhớ lại câu nói đã đọc đâu đó " khi bạn không còn gì trong tay , bạn nên nhớ rằng thời gian luôn bên bạn. " ổn cả thôi.. thời gian sẽ giúp bạn quên đi người đã từng dối bạn,thời gian sẽ giúp cho bạn thấy mình còn rất rất nhiều việc có ích cần làm thay vì cứ mãi suy nghĩ những thứ vô bổ. Mai thức dậy mỉm cười và hãy làm tốt trách nhiệm trong một ngày. Bạn nên nhớ một ngày chỉ 24 tiếng.. Đừng suy nghĩ những quá khứ.. đứng dậy và bước tiếp